รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

ร้านโอแอ๋ว ” จำหน่าย โอเอ๋ว ดำเนินกิจการโดยคุณกัณฐมณี ปิ่นแก้ว แต่เดิมได้เปิดบูธในห้างหนึ่งในภูเก็ตและก็ขายได้ 3ปี ขายโอวเอ๋ว รวมขนมหวานอื่นอีกมากมาย แล้วก็ประสบกับปัญหาค่าเช่าที่ในห้างที่เพิ่มขึ้นทุกๆปี และต้องเสียค่าจ้างพนักงานขายประจำ และไม่มีวันหยุดเลยหลังจากนั้น คุณกัณฐมณี ก็ได้ออกมาตั่งต้นใหม่โดยการจัดจำหน่ายสินค้าเฉพาะตัวคือ โอเอ๋วอย่างเดี่ยว ซึ่งได้สูตรจากญาติที่เป็นคนจีนแต่โบราณ และโอเอ๋วก็ยังเป็นของกินขึ้นชื่อของจังหวัดภูเก็ต คนต่างจังหวัดก็ชอบหามารับประทาน ซึ่งเป็นของกินที่หาได้ยาก จนปัจจุบันนี้คุณกัณฐมณี ได้จัดหน่ายโอเอ๋ว พร้อมวางขายตามร้านอาหารในภูเก็ตกว่า 30ร้าน และโรงแรมในภูเก็ต

ร้านโอแอ๋ว ? จำหน่าย โอเอ๋ว ดำเนินกิจการโดยคุณกัณฐมณี ปิ่นแก้ว แต่เดิมได้เปิดบูธในห้างหนึ่งในภูเก็ตและก็ขายได้ 3 ปี ขายโอวเอ๋ว รวมขนมหวานอื่นอีกมากมาย แล้วก็ประสบกับปัญหาค่าเช่าที่ในห้างที่เพิ่มขึ้นทุกๆปี และต้องเสียค่าจ้างพนักงานขายประจำ และไม่มีวันหยุดเลยหลังจากนั้น คุณกัณฐมณี ก็ได้ออกมาตั่งต้นใหม่โดยการจัดจำหน่ายสินค้าเฉพาะตัวคือ โอเอ๋วอย่างเดี่ยว ซึ่งได้สูตรจากญาติที่เป็นคนจีนแต่โบราณ และโอเอ๋วก็ยังเป็นของกินขึ้นชื่อของจังหวัดภูเก็ต คนต่างจังหวัดก็ชอบหามารับประทาน ซึ่งเป็นของกินที่หาได้ยาก จนปัจจุบันนี้คุณกัณฐมณี ได้จัดหน่ายโอเอ๋ว พร้อมวางขายตามร้านอาหารในภูเก็ตกว่า 30 ร้าน และโรงแรมในภูเก็ต

 

กล้วยน้ำว้าผสมเม็ดโอ๋เอ๋ว
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 25.00 บาท
รายละเอียด:
รายละเอียดสินค้า
“โอเอ๋ว” เป็นของหวานคล้ายวุ้นน้ำเชื่อมใส่น้ำแข็ง แต่ไม่ใช่วุ้น มีส่วนผสมหลักคือ กล้วยน้ำว้าผสมกับเมล็ดโอ้เอ๋ว (คล้ายกับเม็ดแมงลัก) โดยนำเมล็ดโอ้เอ๋วมาแช่น้ำ แล้วเอาเฉพาะเมือกมาใส่เจี่ยกอ (เป็นส่วนประกอบสำคัญในการทำเต้าฮวยกับเต้าหู้) เพื่อให้โอ้เอ๋วเกาะตัวกันเป็นก้อนคล้ายวุ้นแล้วนำมารับประทานกับน้ำแข็งใส มีรสชาติหอมชื่นใจ โอ้เอ๋วนี้มีสรรพคุณแก้ร้อนในได้เป็นอย่างดี 
ราคาสินค้า
- ขายปลีก 25 บาท
- ขายส่ง 20 บาท
***หมายเหตุ ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับการขนส่งและบบรจุภัณฑ์***
เบอร์โทรติดต่อ 081-4771587 (คุณกัณฐมณี ปิ่นแก้ว)
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
โอ-แอ๋ว
29 หมู่3 ตำบลสาคู ภูเก็ต ไทย
โทรศัพท์: 02-000000

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: