รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

                           สมเกียรติ อ้อมใหญ่

ศูนย์รวมวัตถุมงคลดัง พระเกจิขลัง เครื่องรางเยี่ยม

รับสั่งจองและให้เช่าบูชาวัตถุมงคล ราคาวัด จากเกจิอาจารย์

ทั่วประเทศ

รับประกัน แท้ตลอดปี ดีตลอดไป...

เดอะสแควร์ บางใหญ่ ชั้น 3  (ประกายทิพย์) 084-4607436

             (สมเกียรติ ) 084-7857989

 

 

 ซื่อสัตย์ จริงใจ คือสิ่งที่เรามอบให้ แด่ผู้มีอุปการคุณทุกท่าน


E-mail

somgeat.7989@gmail.com


พระกริ่งยอดขุนพลเนื้อทองแดงก้นนวะ
รหัสสินค้า: 000459
โทรถาม
รายละเอียด:

พระกริ่ง “ยอดขุนพลไตรมาส ๔๕คงความงดงามวิจิตรบรรจงคงเอกลักษณ์ความอลังการแห่งพุทธศิลป์ลพบุรี สง่างาม เคร่งขรึม แฝงด้วย พลานุภาพตามแบบศิลป์ลพบุรี “ลวปุระ” หรือ”ละโว้” ดินแดนแห่งขอมโบราณ เมืองแห่งมหาอุปราชขอมเมื่อครั้งยังเรืองอำนาจอยู่ในดินแดนสยาม ดินแดนแห่งตำนานมากมายอบอวลด้วยกลิ่นแห่ง “ไสยเวทย์วิทยาคม พุทธาคม”ของพระพุทธศาสนาลัทธิมหายานนิกายตันตระ เอกลักษณ์เฉพาะตัวแห่งศิลป์สกุลช่างลพบุรีอันงดงามหาใดเปรียบปาน “พระกริ่งยอดขุนพลไตรมาส 45” จัดสร้างเพื่อคงเอกลักษณ์สืบสานตำนานพุทธศิลป์ลพบุรี รูปประติมากรรมเป็นรูปแห่ง “พระไภยสัชชยะคุรุ” หรืออีกนามคือ พระมันละพระพุทธเจ้าหรือโดยทั่ว ๆ ไปเรียกว่า พระกริ่ง ด้วย “พระคาถาไตยสัชชยะคุระ ธาริณี” ดังนี้ คือ โอม นะโม ภะคะวะเต ไภษัสสชะยะคุรุ ไวทูระยะ ประภาราชายะ ตะถาคะตายา รัตทะ เตสัมมะยักสัมพุทธายะ โอม ไภเสชเย ไภเสชเย สัมมะชุกคะเต สวาหะฯ ก็จะสามารถระงับภยันตรายต่าง ๆ นานาได้ดังใจนึกจัดสร้างด้วยกันทั้งหมด 6 เนื้อคือ1.เนื้อทองคำ 1 ชุด 2.เนื้อเงินก้นทองคำ19 ชุด3.เนื้อนวโลหะก้นทองคำ 19 ชุด 4. เนื้อเงิน 68องค์ 5.เนื้อสัตตะโลหะก้นเงินสร้าง 999 องค์ 6.เนื้อทองแดงก้นนวะ สร้าง 2,545 องค์ 7.เนื้อชนวนพระกริ่งเก่า-เหรียญเก่า-เกจิดังในอดีตถึงปัจจุบัน (แจกกรรมการ) ก้นทองคำ 9 องค์,ก้นเงิน 108 องค์ (มีโค้ดและหมายเลขกำกับ)

Tell a Friend
เหรียญยอดขุนพลเนื้อชินตะกั่ว
รหัสสินค้า: 000460
โทรถาม
รายละเอียด:

พระยอดขุนพล ไตรมาส 45ได้จัดสร้าง “ พระยอดขุนพล ” เป็นโลหะด้วย เพื่อสนองความต้องการของผู้นิยมสะสมพระพิมพ์พระเครื่องราง ผู้ใฝ่แสวงหารูปลักษณ์ประติมากรรมเป็นตามแบบ “ พระผงยอดขุนพลไตรมาส 45 ” ทุกประการ จัดสร้างเป็นเนื้อโลหะตามคติคือ “ สำเร็จด้วยธาตุไฟ ” คือ “ เตโชกสิน ” ผ่านการรีดหลอมด้วยความร้อน ย่อมเข้มขลังทรงพลานุภาพสุดประมาณมิได้ จัดสร้างดังนี้ คือ 1.เนื้อเงิน 68 องค์ 2.เนื้อนวโลหะ สร้าง 999 องค์ 2. เนื้อชิน สร้าง 2,545 องค์โดยเฉพาะเนื้อชิน เป็นเนื้อโลหะที่โบราณกาลนิยมจัดสร้าง พระพุทธพิมพ์เป็นอย่างมาก เนื่องจากความหมาย คำว่า “ ชิน ” คือ “ ชินะ ” แปลว่าชัยชนะ เป็นการย้อนรอยถอยหลังสืบตำนานพระพิมพ์แห่งลพบุรี

ด้านหลังของ “ พระยอดขุนพล”เป็นรูปเหมือน “ พระอาจารย์ทองดำ อินฺทวํโส ” รูปครึ่งองค์ในกรอบรูปไข่เกลียวเชือก ด้านบนจารึกพระยันต์ “ คุ้มเมือง ” ด้านล่างจารึกนามพระอาจารย์ทองดำ

Tell a Friend
พระขุนแผนเมืองสิงห์ นำโชค 60 ฝังตะกรุดทองคำ 1 ดอก สร้าง 260 องค์
รหัสสินค้า: 000370
รายละเอียด:

หลวงพ่อเสือตาทิพย์ จัดสร้างในวาระที่ท่านมีอายุครบ 60 ปี ในปี 2554 จึงกำหนดให้วัตถุมงคลของท่านทุกรุ่นในปีนี่ใช้ชื่อรุ่นว่า "นำโชค 60" เปิดให้บูชาวันที่ 17 มีนาคม 2554 พระขุนแผนรุ่นนี้สุดยอดทั้งเนื้อหามวลสารว่านมหาเศรษฐี ตะกรุดเงิน+ทองคำ ทุกดอก หลวงพ่อเสือจารเองกับมือ และที่สำคัญมีโค้ดและหมายเลขกำกับ

Tell a Friend
รูปเหมือนปั๊มพิมพ์เข่ากว้างหลังเต็ม เนื้อทองฝาบาตร (กรรมการ) สร้าง 996 องค์
รหัสสินค้า: 000359
โทรถาม
รายละเอียด:

ซื้อที่ดินถวายวัด กุศลแรง ครูแรง ครูร่วมสร้าง ครูร่วมเสก

รุ่น เจริญลาภ พิธีกรรมสุดเข้มขลังเสร็จสมบูรณ์ บูชาและรับพระได้แล้ว

 

พระครูธำรงโพธิเขต (หลวงปู่โสฬส ยโสธโร) วัดโคกอู่ทอง ต.โพธิ์งาม  อ.ประจันตคาม  จ.ปราจีนบุรี ศิษย์ธรรมทายาทหลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา หลวงพ่อเส็ง วัดประจันตคาม หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน อายุวัฒนมงคล 96 ปี พรรษาที่ 75 หลวงปู่โสฬส นับว่าเป็นพระสงฆ์สุปฏิปันโน ที่สมควรแก่การกราบไหว้เคารพเป็นอย่างยิ่งด้วยอายุกาลพรรษาด้วยคุณวุฒิที่เป็นนักการศึกษาพัฒนาส่งเสริมให้ความรู้แก่กุลบุตรเป็นนักการปกครองกล่าวคือได้ดำรงตำแหน่งทางด้านการปกครองสงฆ์ดำรงตำแหน่งพระอุปัชฌาจารย์และเจ้าคณะตำบลมายาวนานตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2490   ในด้านพุทธเวทย์ไสยยาคมก็ไม่เป็นสองรองผู้ใดเนื่องจากเป็นศิษย์ผู้สืบทอดวิทยาคมจากพระเกจิดังผู้เรืองนามในอดีตคือได้เคยไปฝากตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อจาดแห่งวัดบางกระเบา  พระเถราจารย์ขมังเวทย์ผู้เรืองนามในยุคสงครามอินโดจีนแต่เป็นช่วงบั้นปลายอายุขัยของหลวงพ่อจาดแล้วจึงได้รับการแนะนำให้ไปศึกษาวิชาอาคมจากเกจิผู้เรืองนามในท้องถิ่นย่านนั้นอีกรูปหนึ่งคือหลวงพ่อเส็ง  วัดประจันตคาม และก็ได้รับการถ่ายทอดสรรพวิชาจากหลวงพ่อเส็ง  มากมายเนื่องจากมีใจรักและฝักใฝ่ทางด้านนี้อยู่แล้วนอกเหนือไปจากการพัฒนาด้านการศึกษาและบูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนสถาน  ได้หาโอกาสไปศึกษาหาความรู้จากครูบาอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านกฤติยาคมในยุคนั้นอีกหลายรูปคือหลวงพ่อเอีย แห่งวัดบ้านด่าน  ศึกษาวิชาปรอทจากหลวงปู่อวน จากวัดหนองพลับ อ.หนองแซง จ.สระบุรี ศึกษาวิชาเสือปรอทจากพระอาจารย์วัน  เขาวงถ้ำนารายณ์ จ.สระบุรี  ศึกษาวิชาอาคมทางสายอีสานจากอาจารย์พรหมมา  อาจารย์หมอธรรมผู้เรืองนามใน จ.นครราชสีมา  ศึกษาวิชาอาคมจากอาจารย์ ชื่นอาจารย์ฆราวาสผู้มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน ฯลฯ  ท่านมีความเชี่ยวชาญทั้งอักขระขอมไทย และอักขระ ขอมลาว และยังมีความสามารถด้านโหราศาสตร์  และด้านสมุนไพรไทยอีกโสตหนึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใครและไม่เสียทีที่เป็นศิษย์ผู้สืบทอดเวทยาคมสืบทอดมาจากบูรพาจารย์ผู้โด่งดังในอดีตในย่านนั้นคือหลวงพ่อ จาดแห่งวัดบางกระเบาวัตถุมงคลที่ท่านจัดสร้างขึ้นก็มีประสบการณ์มากมายจากผู้บูชานำไปใช้ โดยเฉพาะเหรียญรุ่นแรกที่ท่านสร้างแจกทหารหาญผู้อาสาสมัครไปปฏิบัติราชการ ณ สงครามเกาหลี ในปีพุทธศักราช  2495 ขณะนั้นท่านดำรงตำแหน่งเจ้าคณะตำบลโพธิ์ทองและเจ้าอาวาสวัดโคกอู่ทองอยู่ในขณะนั้น และเหรียญนี้ก็ได้ทำการแจกจ่ายให้ทหารหาญเรื่อยมาในราชการสงครามเวียดนาม  ลาว เขมร  และในราชการสงครามปราบปรามผู้ก่อความไม่สงบคือราชการชายแดน  เรียกกันว่าเหรียญ 5 สมรภูมิ  มีประสบการณ์มากมายมิต้องกล่าวถึงขณะนี้เป็นที่เสาะแสวงหาของประชาชนในท้องถิ่นข้างเคียงเป็นอย่างยิ่งและผลงานด้านการปกครองศึกษาและพัฒนาอันเป็นภาระทางด้านการพระพุทธศาสนาที่ท่านได้กระทำมาโดยตลอดตราบจนปัจจุบัน

วัดโคกอู่ทอง เดิมทีที่วัดมีเนื้อที่เพียง 7 ไร่ ตอนนี้ทางวัดได้ก่อสร้างหลวงพ่อทันใจ พระประธานองค์ใหญ่ที่สวยที่สุดในจังหวัดปราจีน ขึ้นทำให้พื้นที่วัดคับแคบไปถนัด ทางคณะกรรมการวัดจึงลงมติที่จะซื้อที่ดินขยายที่วัดเพิ่มเติม ทางด้านทิศตะวันออกจำนวน 7 ไร่ คุณวิเชียร เชิดชูชาติและ คุณสมชัย ยาจันทร์ทา เป็นผู้จัดหาทุน ทางด้านทิศเหนือ จำนวน 5 ไร่ หลวงปู่โสฬส ยโสธโร และคุณศุภฤทธ์ พิมพระวัตร เป็นผู้จัดหาทุน ในการซื้อที่ดินในครั้งนี้ ทำให้วัดโคกอู่ทอง ณ เวลานี้มีจำนวนพื้นที่ทั้งหมด 19 ไร่

วัตถุประสงค์หลักของการซื้อที่ดินขยายพื้นที่วัดในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ใหญ่อยู่ 3 เรื่องคือ 1.พัฒนาวัดโคกอู่ทอง ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม กราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของจังหวัดปราจีนบุรี 2.ก่อสร้างกุฏิสงฆ์หลังเล็กเพื่อเป็นที่ปฏิบัติธรรมสำหรับพระภิกษุสงฆ์และสามเณร 3.ก่อสร้างวิหารมณฑป ในโอกาสต่อไป

หลวงปู่โสฬสท่านจึงให้ศิษย์ได้จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น เจริญลาภ ขึ้น เพื่อหารายได้ซื้อที่ดินในครั้งนี้ ประกอบด้วย 1.เหรียญเจริญลาภหลังยันต์เกราะเพชร2.รูปหล่อปั๊มเจริญลาภ พิมพ์เข่ากว้างหลังเต็ม3.พระสมเด็จเจริญยศ พิมพ์อกครุฑเศียรบาตร 4.กำไรเจริญลาภมหาเศรษฐี  5.ถุงโภคทรัพย์เจริญลาภ 6.เศียรปู่ฤาษีนารอดหลวงปู่โสฬส อธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 1 วันแห่งความเป็นหนึ่งในรอบ 50 ปี เมื่อวันที่ 1 แรม 11 ค่ำ เดือน 1 สุดเข้มขลัง เพ่งกสิณไฟจนเทียนน้ำมนต์หมดเล่ม อธิษฐานจิตปลุกเสกสมโภชวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 2 ภายในอุโบสถวัดโคกอู่ทอง เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2554 พระสวดชยันต์โต 8 รูป ปลุกเสกแบบปิดประตูโบสถ์ ให้เป็นมหาอุด เปิดหน้าต่างโบสถ์ ให้เป็นมหาลาภ เปรียบเหมือนเป็นปริศนาธรรม “ให้มีรายรับมากกว่ารายจ่าย”หลังจากเปิดให้สั่งจองและบูชาเพียงหนึ่งเดือน ได้มอบเงินมัดจำที่ดินครั้งที่ 1 จำนวน 200,000 บาท(สองแสนบาทถ้วน) โดยมีอาจารย์ศุภศักดิ์ ดงคำศรี และผู้ใหญ่ดำรง ไชยยันต์ ผู้ใหญ่บ้านโคกอู่ทอง เป็นผู้รับมอบ ครั้งที่ 2 เดือนพฤษภาคม วันสรงน้ำหลวงปู่โสฬส จำนวน 300,000 บาท ครั้งที่ 3 เดือนตุลาคม วันทอดกฐินสามัคคี ให้ครบจำนวนหนึ่งล้านบาท

สำหรับศิษยานุศิษย์ของหลวงปู่โสฬส ทุกทานที่ประสงค์จะร่วมสร้างทานบารมีซื้อที่ดินขยายที่วัดโคกอู่ทอง ร่วมกับหลวงปู่โสฬสในครั้งนี้สามารถบริจาคโดยการบูชาวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ได้ที่กุฏิหลวงปู่โสฬสวัดโคกอู่ทองและศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป

Tell a Friend
พระสมเด็จพิมพ์อกครุฑเศียรบาตร หลังยันต์สิบฝังตะกรุดทองคำ 3 ดอก สร้าง 29 องค์
รหัสสินค้า: 000360
หมดค่ะ
รายละเอียด:

ซื้อที่ดินถวายวัด กุศลแรง ครูแรง ครูร่วมสร้าง ครูร่วมเสก

รุ่น เจริญลาภ พิธีกรรมสุดเข้มขลังเสร็จสมบูรณ์ บูชาและรับพระได้แล้ว

 

พระครูธำรงโพธิเขต (หลวงปู่โสฬส ยโสธโร) วัดโคกอู่ทอง ต.โพธิ์งาม  อ.ประจันตคาม  จ.ปราจีนบุรี ศิษย์ธรรมทายาทหลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา หลวงพ่อเส็ง วัดประจันตคาม หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน อายุวัฒนมงคล 96 ปี พรรษาที่ 75 หลวงปู่โสฬส นับว่าเป็นพระสงฆ์สุปฏิปันโน ที่สมควรแก่การกราบไหว้เคารพเป็นอย่างยิ่งด้วยอายุกาลพรรษาด้วยคุณวุฒิที่เป็นนักการศึกษาพัฒนาส่งเสริมให้ความรู้แก่กุลบุตรเป็นนักการปกครองกล่าวคือได้ดำรงตำแหน่งทางด้านการปกครองสงฆ์ดำรงตำแหน่งพระอุปัชฌาจารย์และเจ้าคณะตำบลมายาวนานตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2490   ในด้านพุทธเวทย์ไสยยาคมก็ไม่เป็นสองรองผู้ใดเนื่องจากเป็นศิษย์ผู้สืบทอดวิทยาคมจากพระเกจิดังผู้เรืองนามในอดีตคือได้เคยไปฝากตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อจาดแห่งวัดบางกระเบา  พระเถราจารย์ขมังเวทย์ผู้เรืองนามในยุคสงครามอินโดจีนแต่เป็นช่วงบั้นปลายอายุขัยของหลวงพ่อจาดแล้วจึงได้รับการแนะนำให้ไปศึกษาวิชาอาคมจากเกจิผู้เรืองนามในท้องถิ่นย่านนั้นอีกรูปหนึ่งคือหลวงพ่อเส็ง  วัดประจันตคาม และก็ได้รับการถ่ายทอดสรรพวิชาจากหลวงพ่อเส็ง  มากมายเนื่องจากมีใจรักและฝักใฝ่ทางด้านนี้อยู่แล้วนอกเหนือไปจากการพัฒนาด้านการศึกษาและบูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนสถาน  ได้หาโอกาสไปศึกษาหาความรู้จากครูบาอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านกฤติยาคมในยุคนั้นอีกหลายรูปคือหลวงพ่อเอีย แห่งวัดบ้านด่าน  ศึกษาวิชาปรอทจากหลวงปู่อวน จากวัดหนองพลับ อ.หนองแซง จ.สระบุรี ศึกษาวิชาเสือปรอทจากพระอาจารย์วัน  เขาวงถ้ำนารายณ์ จ.สระบุรี  ศึกษาวิชาอาคมทางสายอีสานจากอาจารย์พรหมมา  อาจารย์หมอธรรมผู้เรืองนามใน จ.นครราชสีมา  ศึกษาวิชาอาคมจากอาจารย์ ชื่นอาจารย์ฆราวาสผู้มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน ฯลฯ  ท่านมีความเชี่ยวชาญทั้งอักขระขอมไทย และอักขระ ขอมลาว และยังมีความสามารถด้านโหราศาสตร์  และด้านสมุนไพรไทยอีกโสตหนึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใครและไม่เสียทีที่เป็นศิษย์ผู้สืบทอดเวทยาคมสืบทอดมาจากบูรพาจารย์ผู้โด่งดังในอดีตในย่านนั้นคือหลวงพ่อ จาดแห่งวัดบางกระเบาวัตถุมงคลที่ท่านจัดสร้างขึ้นก็มีประสบการณ์มากมายจากผู้บูชานำไปใช้ โดยเฉพาะเหรียญรุ่นแรกที่ท่านสร้างแจกทหารหาญผู้อาสาสมัครไปปฏิบัติราชการ ณ สงครามเกาหลี ในปีพุทธศักราช  2495 ขณะนั้นท่านดำรงตำแหน่งเจ้าคณะตำบลโพธิ์ทองและเจ้าอาวาสวัดโคกอู่ทองอยู่ในขณะนั้น และเหรียญนี้ก็ได้ทำการแจกจ่ายให้ทหารหาญเรื่อยมาในราชการสงครามเวียดนาม  ลาว เขมร  และในราชการสงครามปราบปรามผู้ก่อความไม่สงบคือราชการชายแดน  เรียกกันว่าเหรียญ 5 สมรภูมิ  มีประสบการณ์มากมายมิต้องกล่าวถึงขณะนี้เป็นที่เสาะแสวงหาของประชาชนในท้องถิ่นข้างเคียงเป็นอย่างยิ่งและผลงานด้านการปกครองศึกษาและพัฒนาอันเป็นภาระทางด้านการพระพุทธศาสนาที่ท่านได้กระทำมาโดยตลอดตราบจนปัจจุบัน

วัดโคกอู่ทอง เดิมทีที่วัดมีเนื้อที่เพียง 7 ไร่ ตอนนี้ทางวัดได้ก่อสร้างหลวงพ่อทันใจ พระประธานองค์ใหญ่ที่สวยที่สุดในจังหวัดปราจีน ขึ้นทำให้พื้นที่วัดคับแคบไปถนัด ทางคณะกรรมการวัดจึงลงมติที่จะซื้อที่ดินขยายที่วัดเพิ่มเติม ทางด้านทิศตะวันออกจำนวน 7 ไร่ คุณวิเชียร เชิดชูชาติและ คุณสมชัย ยาจันทร์ทา เป็นผู้จัดหาทุน ทางด้านทิศเหนือ จำนวน 5 ไร่ หลวงปู่โสฬส ยโสธโร และคุณศุภฤทธ์ พิมพระวัตร เป็นผู้จัดหาทุน ในการซื้อที่ดินในครั้งนี้ ทำให้วัดโคกอู่ทอง ณ เวลานี้มีจำนวนพื้นที่ทั้งหมด 19 ไร่

วัตถุประสงค์หลักของการซื้อที่ดินขยายพื้นที่วัดในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ใหญ่อยู่ 3 เรื่องคือ 1.พัฒนาวัดโคกอู่ทอง ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม กราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของจังหวัดปราจีนบุรี 2.ก่อสร้างกุฏิสงฆ์หลังเล็กเพื่อเป็นที่ปฏิบัติธรรมสำหรับพระภิกษุสงฆ์และสามเณร 3.ก่อสร้างวิหารมณฑป ในโอกาสต่อไป

หลวงปู่โสฬสท่านจึงให้ศิษย์ได้จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น เจริญลาภ ขึ้น เพื่อหารายได้ซื้อที่ดินในครั้งนี้ ประกอบด้วย 1.เหรียญเจริญลาภหลังยันต์เกราะเพชร2.รูปหล่อปั๊มเจริญลาภ พิมพ์เข่ากว้างหลังเต็ม3.พระสมเด็จเจริญยศ พิมพ์อกครุฑเศียรบาตร 4.กำไรเจริญลาภมหาเศรษฐี  5.ถุงโภคทรัพย์เจริญลาภ 6.เศียรปู่ฤาษีนารอดหลวงปู่โสฬส อธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 1 วันแห่งความเป็นหนึ่งในรอบ 50 ปี เมื่อวันที่ 1 แรม 11 ค่ำ เดือน 1 สุดเข้มขลัง เพ่งกสิณไฟจนเทียนน้ำมนต์หมดเล่ม อธิษฐานจิตปลุกเสกสมโภชวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 2 ภายในอุโบสถวัดโคกอู่ทอง เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2554 พระสวดชยันต์โต 8 รูป ปลุกเสกแบบปิดประตูโบสถ์ ให้เป็นมหาอุด เปิดหน้าต่างโบสถ์ ให้เป็นมหาลาภ เปรียบเหมือนเป็นปริศนาธรรม “ให้มีรายรับมากกว่ารายจ่าย”หลังจากเปิดให้สั่งจองและบูชาเพียงหนึ่งเดือน ได้มอบเงินมัดจำที่ดินครั้งที่ 1 จำนวน 200,000 บาท(สองแสนบาทถ้วน) โดยมีอาจารย์ศุภศักดิ์ ดงคำศรี และผู้ใหญ่ดำรง ไชยยันต์ ผู้ใหญ่บ้านโคกอู่ทอง เป็นผู้รับมอบ ครั้งที่ 2 เดือนพฤษภาคม วันสรงน้ำหลวงปู่โสฬส จำนวน 300,000 บาท ครั้งที่ 3 เดือนตุลาคม วันทอดกฐินสามัคคี ให้ครบจำนวนหนึ่งล้านบาท

สำหรับศิษยานุศิษย์ของหลวงปู่โสฬส ทุกทานที่ประสงค์จะร่วมสร้างทานบารมีซื้อที่ดินขยายที่วัดโคกอู่ทอง ร่วมกับหลวงปู่โสฬสในครั้งนี้สามารถบริจาคโดยการบูชาวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ได้ที่กุฏิหลวงปู่โสฬสวัดโคกอู่ทองและศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป

Tell a Friend
พระสมเด็จพิมพ์อกครุฑเศียรบาตร ฝังตะกรุดทองคำ 1 ดอก สร้าง 96 องค์
รหัสสินค้า: 000361
โทรถาม
รายละเอียด:

ซื้อที่ดินถวายวัด กุศลแรง ครูแรง ครูร่วมสร้าง ครูร่วมเสก

รุ่น เจริญลาภ พิธีกรรมสุดเข้มขลังเสร็จสมบูรณ์ บูชาและรับพระได้แล้ว

 

พระครูธำรงโพธิเขต (หลวงปู่โสฬส ยโสธโร) วัดโคกอู่ทอง ต.โพธิ์งาม  อ.ประจันตคาม  จ.ปราจีนบุรี ศิษย์ธรรมทายาทหลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา หลวงพ่อเส็ง วัดประจันตคาม หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน อายุวัฒนมงคล 96 ปี พรรษาที่ 75 หลวงปู่โสฬส นับว่าเป็นพระสงฆ์สุปฏิปันโน ที่สมควรแก่การกราบไหว้เคารพเป็นอย่างยิ่งด้วยอายุกาลพรรษาด้วยคุณวุฒิที่เป็นนักการศึกษาพัฒนาส่งเสริมให้ความรู้แก่กุลบุตรเป็นนักการปกครองกล่าวคือได้ดำรงตำแหน่งทางด้านการปกครองสงฆ์ดำรงตำแหน่งพระอุปัชฌาจารย์และเจ้าคณะตำบลมายาวนานตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2490   ในด้านพุทธเวทย์ไสยยาคมก็ไม่เป็นสองรองผู้ใดเนื่องจากเป็นศิษย์ผู้สืบทอดวิทยาคมจากพระเกจิดังผู้เรืองนามในอดีตคือได้เคยไปฝากตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อจาดแห่งวัดบางกระเบา  พระเถราจารย์ขมังเวทย์ผู้เรืองนามในยุคสงครามอินโดจีนแต่เป็นช่วงบั้นปลายอายุขัยของหลวงพ่อจาดแล้วจึงได้รับการแนะนำให้ไปศึกษาวิชาอาคมจากเกจิผู้เรืองนามในท้องถิ่นย่านนั้นอีกรูปหนึ่งคือหลวงพ่อเส็ง  วัดประจันตคาม และก็ได้รับการถ่ายทอดสรรพวิชาจากหลวงพ่อเส็ง  มากมายเนื่องจากมีใจรักและฝักใฝ่ทางด้านนี้อยู่แล้วนอกเหนือไปจากการพัฒนาด้านการศึกษาและบูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนสถาน  ได้หาโอกาสไปศึกษาหาความรู้จากครูบาอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านกฤติยาคมในยุคนั้นอีกหลายรูปคือหลวงพ่อเอีย แห่งวัดบ้านด่าน  ศึกษาวิชาปรอทจากหลวงปู่อวน จากวัดหนองพลับ อ.หนองแซง จ.สระบุรี ศึกษาวิชาเสือปรอทจากพระอาจารย์วัน  เขาวงถ้ำนารายณ์ จ.สระบุรี  ศึกษาวิชาอาคมทางสายอีสานจากอาจารย์พรหมมา  อาจารย์หมอธรรมผู้เรืองนามใน จ.นครราชสีมา  ศึกษาวิชาอาคมจากอาจารย์ ชื่นอาจารย์ฆราวาสผู้มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน ฯลฯ  ท่านมีความเชี่ยวชาญทั้งอักขระขอมไทย และอักขระ ขอมลาว และยังมีความสามารถด้านโหราศาสตร์  และด้านสมุนไพรไทยอีกโสตหนึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใครและไม่เสียทีที่เป็นศิษย์ผู้สืบทอดเวทยาคมสืบทอดมาจากบูรพาจารย์ผู้โด่งดังในอดีตในย่านนั้นคือหลวงพ่อ จาดแห่งวัดบางกระเบาวัตถุมงคลที่ท่านจัดสร้างขึ้นก็มีประสบการณ์มากมายจากผู้บูชานำไปใช้ โดยเฉพาะเหรียญรุ่นแรกที่ท่านสร้างแจกทหารหาญผู้อาสาสมัครไปปฏิบัติราชการ ณ สงครามเกาหลี ในปีพุทธศักราช  2495 ขณะนั้นท่านดำรงตำแหน่งเจ้าคณะตำบลโพธิ์ทองและเจ้าอาวาสวัดโคกอู่ทองอยู่ในขณะนั้น และเหรียญนี้ก็ได้ทำการแจกจ่ายให้ทหารหาญเรื่อยมาในราชการสงครามเวียดนาม  ลาว เขมร  และในราชการสงครามปราบปรามผู้ก่อความไม่สงบคือราชการชายแดน  เรียกกันว่าเหรียญ 5 สมรภูมิ  มีประสบการณ์มากมายมิต้องกล่าวถึงขณะนี้เป็นที่เสาะแสวงหาของประชาชนในท้องถิ่นข้างเคียงเป็นอย่างยิ่งและผลงานด้านการปกครองศึกษาและพัฒนาอันเป็นภาระทางด้านการพระพุทธศาสนาที่ท่านได้กระทำมาโดยตลอดตราบจนปัจจุบัน

วัดโคกอู่ทอง เดิมทีที่วัดมีเนื้อที่เพียง 7 ไร่ ตอนนี้ทางวัดได้ก่อสร้างหลวงพ่อทันใจ พระประธานองค์ใหญ่ที่สวยที่สุดในจังหวัดปราจีน ขึ้นทำให้พื้นที่วัดคับแคบไปถนัด ทางคณะกรรมการวัดจึงลงมติที่จะซื้อที่ดินขยายที่วัดเพิ่มเติม ทางด้านทิศตะวันออกจำนวน 7 ไร่ คุณวิเชียร เชิดชูชาติและ คุณสมชัย ยาจันทร์ทา เป็นผู้จัดหาทุน ทางด้านทิศเหนือ จำนวน 5 ไร่ หลวงปู่โสฬส ยโสธโร และคุณศุภฤทธ์ พิมพระวัตร เป็นผู้จัดหาทุน ในการซื้อที่ดินในครั้งนี้ ทำให้วัดโคกอู่ทอง ณ เวลานี้มีจำนวนพื้นที่ทั้งหมด 19 ไร่

วัตถุประสงค์หลักของการซื้อที่ดินขยายพื้นที่วัดในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ใหญ่อยู่ 3 เรื่องคือ 1.พัฒนาวัดโคกอู่ทอง ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม กราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของจังหวัดปราจีนบุรี 2.ก่อสร้างกุฏิสงฆ์หลังเล็กเพื่อเป็นที่ปฏิบัติธรรมสำหรับพระภิกษุสงฆ์และสามเณร 3.ก่อสร้างวิหารมณฑป ในโอกาสต่อไป

หลวงปู่โสฬสท่านจึงให้ศิษย์ได้จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น เจริญลาภ ขึ้น เพื่อหารายได้ซื้อที่ดินในครั้งนี้ ประกอบด้วย 1.เหรียญเจริญลาภหลังยันต์เกราะเพชร2.รูปหล่อปั๊มเจริญลาภ พิมพ์เข่ากว้างหลังเต็ม3.พระสมเด็จเจริญยศ พิมพ์อกครุฑเศียรบาตร 4.กำไรเจริญลาภมหาเศรษฐี  5.ถุงโภคทรัพย์เจริญลาภ 6.เศียรปู่ฤาษีนารอดหลวงปู่โสฬส อธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 1 วันแห่งความเป็นหนึ่งในรอบ 50 ปี เมื่อวันที่ 1 แรม 11 ค่ำ เดือน 1 สุดเข้มขลัง เพ่งกสิณไฟจนเทียนน้ำมนต์หมดเล่ม อธิษฐานจิตปลุกเสกสมโภชวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 2 ภายในอุโบสถวัดโคกอู่ทอง เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2554 พระสวดชยันต์โต 8 รูป ปลุกเสกแบบปิดประตูโบสถ์ ให้เป็นมหาอุด เปิดหน้าต่างโบสถ์ ให้เป็นมหาลาภ เปรียบเหมือนเป็นปริศนาธรรม “ให้มีรายรับมากกว่ารายจ่าย”หลังจากเปิดให้สั่งจองและบูชาเพียงหนึ่งเดือน ได้มอบเงินมัดจำที่ดินครั้งที่ 1 จำนวน 200,000 บาท(สองแสนบาทถ้วน) โดยมีอาจารย์ศุภศักดิ์ ดงคำศรี และผู้ใหญ่ดำรง ไชยยันต์ ผู้ใหญ่บ้านโคกอู่ทอง เป็นผู้รับมอบ ครั้งที่ 2 เดือนพฤษภาคม วันสรงน้ำหลวงปู่โสฬส จำนวน 300,000 บาท ครั้งที่ 3 เดือนตุลาคม วันทอดกฐินสามัคคี ให้ครบจำนวนหนึ่งล้านบาท

สำหรับศิษยานุศิษย์ของหลวงปู่โสฬส ทุกทานที่ประสงค์จะร่วมสร้างทานบารมีซื้อที่ดินขยายที่วัดโคกอู่ทอง ร่วมกับหลวงปู่โสฬสในครั้งนี้สามารถบริจาคโดยการบูชาวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ได้ที่กุฏิหลวงปู่โสฬสวัดโคกอู่ทองและศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป

Tell a Friend
พระสมเด็จเจริญยศฝังตะกรุดเงิน 1 ดอก สร้าง 996 องค์
รหัสสินค้า: 000362
โทรถาม
รายละเอียด:

ซื้อที่ดินถวายวัด กุศลแรง ครูแรง ครูร่วมสร้าง ครูร่วมเสก

รุ่น เจริญลาภ พิธีกรรมสุดเข้มขลังเสร็จสมบูรณ์ บูชาและรับพระได้แล้ว

 

พระครูธำรงโพธิเขต (หลวงปู่โสฬส ยโสธโร) วัดโคกอู่ทอง ต.โพธิ์งาม  อ.ประจันตคาม  จ.ปราจีนบุรี ศิษย์ธรรมทายาทหลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา หลวงพ่อเส็ง วัดประจันตคาม หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน อายุวัฒนมงคล 96 ปี พรรษาที่ 75 หลวงปู่โสฬส นับว่าเป็นพระสงฆ์สุปฏิปันโน ที่สมควรแก่การกราบไหว้เคารพเป็นอย่างยิ่งด้วยอายุกาลพรรษาด้วยคุณวุฒิที่เป็นนักการศึกษาพัฒนาส่งเสริมให้ความรู้แก่กุลบุตรเป็นนักการปกครองกล่าวคือได้ดำรงตำแหน่งทางด้านการปกครองสงฆ์ดำรงตำแหน่งพระอุปัชฌาจารย์และเจ้าคณะตำบลมายาวนานตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2490   ในด้านพุทธเวทย์ไสยยาคมก็ไม่เป็นสองรองผู้ใดเนื่องจากเป็นศิษย์ผู้สืบทอดวิทยาคมจากพระเกจิดังผู้เรืองนามในอดีตคือได้เคยไปฝากตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อจาดแห่งวัดบางกระเบา  พระเถราจารย์ขมังเวทย์ผู้เรืองนามในยุคสงครามอินโดจีนแต่เป็นช่วงบั้นปลายอายุขัยของหลวงพ่อจาดแล้วจึงได้รับการแนะนำให้ไปศึกษาวิชาอาคมจากเกจิผู้เรืองนามในท้องถิ่นย่านนั้นอีกรูปหนึ่งคือหลวงพ่อเส็ง  วัดประจันตคาม และก็ได้รับการถ่ายทอดสรรพวิชาจากหลวงพ่อเส็ง  มากมายเนื่องจากมีใจรักและฝักใฝ่ทางด้านนี้อยู่แล้วนอกเหนือไปจากการพัฒนาด้านการศึกษาและบูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนสถาน  ได้หาโอกาสไปศึกษาหาความรู้จากครูบาอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านกฤติยาคมในยุคนั้นอีกหลายรูปคือหลวงพ่อเอีย แห่งวัดบ้านด่าน  ศึกษาวิชาปรอทจากหลวงปู่อวน จากวัดหนองพลับ อ.หนองแซง จ.สระบุรี ศึกษาวิชาเสือปรอทจากพระอาจารย์วัน  เขาวงถ้ำนารายณ์ จ.สระบุรี  ศึกษาวิชาอาคมทางสายอีสานจากอาจารย์พรหมมา  อาจารย์หมอธรรมผู้เรืองนามใน จ.นครราชสีมา  ศึกษาวิชาอาคมจากอาจารย์ ชื่นอาจารย์ฆราวาสผู้มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน ฯลฯ  ท่านมีความเชี่ยวชาญทั้งอักขระขอมไทย และอักขระ ขอมลาว และยังมีความสามารถด้านโหราศาสตร์  และด้านสมุนไพรไทยอีกโสตหนึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใครและไม่เสียทีที่เป็นศิษย์ผู้สืบทอดเวทยาคมสืบทอดมาจากบูรพาจารย์ผู้โด่งดังในอดีตในย่านนั้นคือหลวงพ่อ จาดแห่งวัดบางกระเบาวัตถุมงคลที่ท่านจัดสร้างขึ้นก็มีประสบการณ์มากมายจากผู้บูชานำไปใช้ โดยเฉพาะเหรียญรุ่นแรกที่ท่านสร้างแจกทหารหาญผู้อาสาสมัครไปปฏิบัติราชการ ณ สงครามเกาหลี ในปีพุทธศักราช  2495 ขณะนั้นท่านดำรงตำแหน่งเจ้าคณะตำบลโพธิ์ทองและเจ้าอาวาสวัดโคกอู่ทองอยู่ในขณะนั้น และเหรียญนี้ก็ได้ทำการแจกจ่ายให้ทหารหาญเรื่อยมาในราชการสงครามเวียดนาม  ลาว เขมร  และในราชการสงครามปราบปรามผู้ก่อความไม่สงบคือราชการชายแดน  เรียกกันว่าเหรียญ 5 สมรภูมิ  มีประสบการณ์มากมายมิต้องกล่าวถึงขณะนี้เป็นที่เสาะแสวงหาของประชาชนในท้องถิ่นข้างเคียงเป็นอย่างยิ่งและผลงานด้านการปกครองศึกษาและพัฒนาอันเป็นภาระทางด้านการพระพุทธศาสนาที่ท่านได้กระทำมาโดยตลอดตราบจนปัจจุบัน

วัดโคกอู่ทอง เดิมทีที่วัดมีเนื้อที่เพียง 7 ไร่ ตอนนี้ทางวัดได้ก่อสร้างหลวงพ่อทันใจ พระประธานองค์ใหญ่ที่สวยที่สุดในจังหวัดปราจีน ขึ้นทำให้พื้นที่วัดคับแคบไปถนัด ทางคณะกรรมการวัดจึงลงมติที่จะซื้อที่ดินขยายที่วัดเพิ่มเติม ทางด้านทิศตะวันออกจำนวน 7 ไร่ คุณวิเชียร เชิดชูชาติและ คุณสมชัย ยาจันทร์ทา เป็นผู้จัดหาทุน ทางด้านทิศเหนือ จำนวน 5 ไร่ หลวงปู่โสฬส ยโสธโร และคุณศุภฤทธ์ พิมพระวัตร เป็นผู้จัดหาทุน ในการซื้อที่ดินในครั้งนี้ ทำให้วัดโคกอู่ทอง ณ เวลานี้มีจำนวนพื้นที่ทั้งหมด 19 ไร่

วัตถุประสงค์หลักของการซื้อที่ดินขยายพื้นที่วัดในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ใหญ่อยู่ 3 เรื่องคือ 1.พัฒนาวัดโคกอู่ทอง ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม กราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของจังหวัดปราจีนบุรี 2.ก่อสร้างกุฏิสงฆ์หลังเล็กเพื่อเป็นที่ปฏิบัติธรรมสำหรับพระภิกษุสงฆ์และสามเณร 3.ก่อสร้างวิหารมณฑป ในโอกาสต่อไป

หลวงปู่โสฬสท่านจึงให้ศิษย์ได้จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น เจริญลาภ ขึ้น เพื่อหารายได้ซื้อที่ดินในครั้งนี้ ประกอบด้วย 1.เหรียญเจริญลาภหลังยันต์เกราะเพชร2.รูปหล่อปั๊มเจริญลาภ พิมพ์เข่ากว้างหลังเต็ม3.พระสมเด็จเจริญยศ พิมพ์อกครุฑเศียรบาตร 4.กำไรเจริญลาภมหาเศรษฐี  5.ถุงโภคทรัพย์เจริญลาภ 6.เศียรปู่ฤาษีนารอดหลวงปู่โสฬส อธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 1 วันแห่งความเป็นหนึ่งในรอบ 50 ปี เมื่อวันที่ 1 แรม 11 ค่ำ เดือน 1 สุดเข้มขลัง เพ่งกสิณไฟจนเทียนน้ำมนต์หมดเล่ม อธิษฐานจิตปลุกเสกสมโภชวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 2 ภายในอุโบสถวัดโคกอู่ทอง เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2554 พระสวดชยันต์โต 8 รูป ปลุกเสกแบบปิดประตูโบสถ์ ให้เป็นมหาอุด เปิดหน้าต่างโบสถ์ ให้เป็นมหาลาภ เปรียบเหมือนเป็นปริศนาธรรม “ให้มีรายรับมากกว่ารายจ่าย”หลังจากเปิดให้สั่งจองและบูชาเพียงหนึ่งเดือน ได้มอบเงินมัดจำที่ดินครั้งที่ 1 จำนวน 200,000 บาท(สองแสนบาทถ้วน) โดยมีอาจารย์ศุภศักดิ์ ดงคำศรี และผู้ใหญ่ดำรง ไชยยันต์ ผู้ใหญ่บ้านโคกอู่ทอง เป็นผู้รับมอบ ครั้งที่ 2 เดือนพฤษภาคม วันสรงน้ำหลวงปู่โสฬส จำนวน 300,000 บาท ครั้งที่ 3 เดือนตุลาคม วันทอดกฐินสามัคคี ให้ครบจำนวนหนึ่งล้านบาท

สำหรับศิษยานุศิษย์ของหลวงปู่โสฬส ทุกทานที่ประสงค์จะร่วมสร้างทานบารมีซื้อที่ดินขยายที่วัดโคกอู่ทอง ร่วมกับหลวงปู่โสฬสในครั้งนี้สามารถบริจาคโดยการบูชาวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ได้ที่กุฏิหลวงปู่โสฬสวัดโคกอู่ทองและศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป

Tell a Friend
เศียรฤาษีนารอด ฝังพลอย 7 เม็ด สร้าง 996 องค์
รหัสสินค้า: 000363
โทรถาม
รายละเอียด:

ซื้อที่ดินถวายวัด กุศลแรง ครูแรง ครูร่วมสร้าง ครูร่วมเสก

รุ่น เจริญลาภ พิธีกรรมสุดเข้มขลังเสร็จสมบูรณ์ บูชาและรับพระได้แล้ว

 

พระครูธำรงโพธิเขต (หลวงปู่โสฬส ยโสธโร) วัดโคกอู่ทอง ต.โพธิ์งาม  อ.ประจันตคาม  จ.ปราจีนบุรี ศิษย์ธรรมทายาทหลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา หลวงพ่อเส็ง วัดประจันตคาม หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน อายุวัฒนมงคล 96 ปี พรรษาที่ 75 หลวงปู่โสฬส นับว่าเป็นพระสงฆ์สุปฏิปันโน ที่สมควรแก่การกราบไหว้เคารพเป็นอย่างยิ่งด้วยอายุกาลพรรษาด้วยคุณวุฒิที่เป็นนักการศึกษาพัฒนาส่งเสริมให้ความรู้แก่กุลบุตรเป็นนักการปกครองกล่าวคือได้ดำรงตำแหน่งทางด้านการปกครองสงฆ์ดำรงตำแหน่งพระอุปัชฌาจารย์และเจ้าคณะตำบลมายาวนานตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2490   ในด้านพุทธเวทย์ไสยยาคมก็ไม่เป็นสองรองผู้ใดเนื่องจากเป็นศิษย์ผู้สืบทอดวิทยาคมจากพระเกจิดังผู้เรืองนามในอดีตคือได้เคยไปฝากตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อจาดแห่งวัดบางกระเบา  พระเถราจารย์ขมังเวทย์ผู้เรืองนามในยุคสงครามอินโดจีนแต่เป็นช่วงบั้นปลายอายุขัยของหลวงพ่อจาดแล้วจึงได้รับการแนะนำให้ไปศึกษาวิชาอาคมจากเกจิผู้เรืองนามในท้องถิ่นย่านนั้นอีกรูปหนึ่งคือหลวงพ่อเส็ง  วัดประจันตคาม และก็ได้รับการถ่ายทอดสรรพวิชาจากหลวงพ่อเส็ง  มากมายเนื่องจากมีใจรักและฝักใฝ่ทางด้านนี้อยู่แล้วนอกเหนือไปจากการพัฒนาด้านการศึกษาและบูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนสถาน  ได้หาโอกาสไปศึกษาหาความรู้จากครูบาอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านกฤติยาคมในยุคนั้นอีกหลายรูปคือหลวงพ่อเอีย แห่งวัดบ้านด่าน  ศึกษาวิชาปรอทจากหลวงปู่อวน จากวัดหนองพลับ อ.หนองแซง จ.สระบุรี ศึกษาวิชาเสือปรอทจากพระอาจารย์วัน  เขาวงถ้ำนารายณ์ จ.สระบุรี  ศึกษาวิชาอาคมทางสายอีสานจากอาจารย์พรหมมา  อาจารย์หมอธรรมผู้เรืองนามใน จ.นครราชสีมา  ศึกษาวิชาอาคมจากอาจารย์ ชื่นอาจารย์ฆราวาสผู้มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน ฯลฯ  ท่านมีความเชี่ยวชาญทั้งอักขระขอมไทย และอักขระ ขอมลาว และยังมีความสามารถด้านโหราศาสตร์  และด้านสมุนไพรไทยอีกโสตหนึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใครและไม่เสียทีที่เป็นศิษย์ผู้สืบทอดเวทยาคมสืบทอดมาจากบูรพาจารย์ผู้โด่งดังในอดีตในย่านนั้นคือหลวงพ่อ จาดแห่งวัดบางกระเบาวัตถุมงคลที่ท่านจัดสร้างขึ้นก็มีประสบการณ์มากมายจากผู้บูชานำไปใช้ โดยเฉพาะเหรียญรุ่นแรกที่ท่านสร้างแจกทหารหาญผู้อาสาสมัครไปปฏิบัติราชการ ณ สงครามเกาหลี ในปีพุทธศักราช  2495 ขณะนั้นท่านดำรงตำแหน่งเจ้าคณะตำบลโพธิ์ทองและเจ้าอาวาสวัดโคกอู่ทองอยู่ในขณะนั้น และเหรียญนี้ก็ได้ทำการแจกจ่ายให้ทหารหาญเรื่อยมาในราชการสงครามเวียดนาม  ลาว เขมร  และในราชการสงครามปราบปรามผู้ก่อความไม่สงบคือราชการชายแดน  เรียกกันว่าเหรียญ 5 สมรภูมิ  มีประสบการณ์มากมายมิต้องกล่าวถึงขณะนี้เป็นที่เสาะแสวงหาของประชาชนในท้องถิ่นข้างเคียงเป็นอย่างยิ่งและผลงานด้านการปกครองศึกษาและพัฒนาอันเป็นภาระทางด้านการพระพุทธศาสนาที่ท่านได้กระทำมาโดยตลอดตราบจนปัจจุบัน

วัดโคกอู่ทอง เดิมทีที่วัดมีเนื้อที่เพียง 7 ไร่ ตอนนี้ทางวัดได้ก่อสร้างหลวงพ่อทันใจ พระประธานองค์ใหญ่ที่สวยที่สุดในจังหวัดปราจีน ขึ้นทำให้พื้นที่วัดคับแคบไปถนัด ทางคณะกรรมการวัดจึงลงมติที่จะซื้อที่ดินขยายที่วัดเพิ่มเติม ทางด้านทิศตะวันออกจำนวน 7 ไร่ คุณวิเชียร เชิดชูชาติและ คุณสมชัย ยาจันทร์ทา เป็นผู้จัดหาทุน ทางด้านทิศเหนือ จำนวน 5 ไร่ หลวงปู่โสฬส ยโสธโร และคุณศุภฤทธ์ พิมพระวัตร เป็นผู้จัดหาทุน ในการซื้อที่ดินในครั้งนี้ ทำให้วัดโคกอู่ทอง ณ เวลานี้มีจำนวนพื้นที่ทั้งหมด 19 ไร่

วัตถุประสงค์หลักของการซื้อที่ดินขยายพื้นที่วัดในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ใหญ่อยู่ 3 เรื่องคือ 1.พัฒนาวัดโคกอู่ทอง ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม กราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของจังหวัดปราจีนบุรี 2.ก่อสร้างกุฏิสงฆ์หลังเล็กเพื่อเป็นที่ปฏิบัติธรรมสำหรับพระภิกษุสงฆ์และสามเณร 3.ก่อสร้างวิหารมณฑป ในโอกาสต่อไป

หลวงปู่โสฬสท่านจึงให้ศิษย์ได้จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น เจริญลาภ ขึ้น เพื่อหารายได้ซื้อที่ดินในครั้งนี้ ประกอบด้วย 1.เหรียญเจริญลาภหลังยันต์เกราะเพชร2.รูปหล่อปั๊มเจริญลาภ พิมพ์เข่ากว้างหลังเต็ม3.พระสมเด็จเจริญยศ พิมพ์อกครุฑเศียรบาตร 4.กำไรเจริญลาภมหาเศรษฐี  5.ถุงโภคทรัพย์เจริญลาภ 6.เศียรปู่ฤาษีนารอดหลวงปู่โสฬส อธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 1 วันแห่งความเป็นหนึ่งในรอบ 50 ปี เมื่อวันที่ 1 แรม 11 ค่ำ เดือน 1 สุดเข้มขลัง เพ่งกสิณไฟจนเทียนน้ำมนต์หมดเล่ม อธิษฐานจิตปลุกเสกสมโภชวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 2 ภายในอุโบสถวัดโคกอู่ทอง เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2554 พระสวดชยันต์โต 8 รูป ปลุกเสกแบบปิดประตูโบสถ์ ให้เป็นมหาอุด เปิดหน้าต่างโบสถ์ ให้เป็นมหาลาภ เปรียบเหมือนเป็นปริศนาธรรม “ให้มีรายรับมากกว่ารายจ่าย”หลังจากเปิดให้สั่งจองและบูชาเพียงหนึ่งเดือน ได้มอบเงินมัดจำที่ดินครั้งที่ 1 จำนวน 200,000 บาท(สองแสนบาทถ้วน) โดยมีอาจารย์ศุภศักดิ์ ดงคำศรี และผู้ใหญ่ดำรง ไชยยันต์ ผู้ใหญ่บ้านโคกอู่ทอง เป็นผู้รับมอบ ครั้งที่ 2 เดือนพฤษภาคม วันสรงน้ำหลวงปู่โสฬส จำนวน 300,000 บาท ครั้งที่ 3 เดือนตุลาคม วันทอดกฐินสามัคคี ให้ครบจำนวนหนึ่งล้านบาท

สำหรับศิษยานุศิษย์ของหลวงปู่โสฬส ทุกทานที่ประสงค์จะร่วมสร้างทานบารมีซื้อที่ดินขยายที่วัดโคกอู่ทอง ร่วมกับหลวงปู่โสฬสในครั้งนี้สามารถบริจาคโดยการบูชาวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ได้ที่กุฏิหลวงปู่โสฬสวัดโคกอู่ทองและศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป

Tell a Friend
เศียรฤาษีนารอดอาบแร่ฝังพลอยแดง 1 เม็ด
รหัสสินค้า: 000365
โทรถาม
รายละเอียด:

ซื้อที่ดินถวายวัด กุศลแรง ครูแรง ครูร่วมสร้าง ครูร่วมเสก

รุ่น เจริญลาภ พิธีกรรมสุดเข้มขลังเสร็จสมบูรณ์ บูชาและรับพระได้แล้ว

 

พระครูธำรงโพธิเขต (หลวงปู่โสฬส ยโสธโร) วัดโคกอู่ทอง ต.โพธิ์งาม  อ.ประจันตคาม  จ.ปราจีนบุรี ศิษย์ธรรมทายาทหลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา หลวงพ่อเส็ง วัดประจันตคาม หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน อายุวัฒนมงคล 96 ปี พรรษาที่ 75 หลวงปู่โสฬส นับว่าเป็นพระสงฆ์สุปฏิปันโน ที่สมควรแก่การกราบไหว้เคารพเป็นอย่างยิ่งด้วยอายุกาลพรรษาด้วยคุณวุฒิที่เป็นนักการศึกษาพัฒนาส่งเสริมให้ความรู้แก่กุลบุตรเป็นนักการปกครองกล่าวคือได้ดำรงตำแหน่งทางด้านการปกครองสงฆ์ดำรงตำแหน่งพระอุปัชฌาจารย์และเจ้าคณะตำบลมายาวนานตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2490   ในด้านพุทธเวทย์ไสยยาคมก็ไม่เป็นสองรองผู้ใดเนื่องจากเป็นศิษย์ผู้สืบทอดวิทยาคมจากพระเกจิดังผู้เรืองนามในอดีตคือได้เคยไปฝากตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อจาดแห่งวัดบางกระเบา  พระเถราจารย์ขมังเวทย์ผู้เรืองนามในยุคสงครามอินโดจีนแต่เป็นช่วงบั้นปลายอายุขัยของหลวงพ่อจาดแล้วจึงได้รับการแนะนำให้ไปศึกษาวิชาอาคมจากเกจิผู้เรืองนามในท้องถิ่นย่านนั้นอีกรูปหนึ่งคือหลวงพ่อเส็ง  วัดประจันตคาม และก็ได้รับการถ่ายทอดสรรพวิชาจากหลวงพ่อเส็ง  มากมายเนื่องจากมีใจรักและฝักใฝ่ทางด้านนี้อยู่แล้วนอกเหนือไปจากการพัฒนาด้านการศึกษาและบูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนสถาน  ได้หาโอกาสไปศึกษาหาความรู้จากครูบาอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านกฤติยาคมในยุคนั้นอีกหลายรูปคือหลวงพ่อเอีย แห่งวัดบ้านด่าน  ศึกษาวิชาปรอทจากหลวงปู่อวน จากวัดหนองพลับ อ.หนองแซง จ.สระบุรี ศึกษาวิชาเสือปรอทจากพระอาจารย์วัน  เขาวงถ้ำนารายณ์ จ.สระบุรี  ศึกษาวิชาอาคมทางสายอีสานจากอาจารย์พรหมมา  อาจารย์หมอธรรมผู้เรืองนามใน จ.นครราชสีมา  ศึกษาวิชาอาคมจากอาจารย์ ชื่นอาจารย์ฆราวาสผู้มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน ฯลฯ  ท่านมีความเชี่ยวชาญทั้งอักขระขอมไทย และอักขระ ขอมลาว และยังมีความสามารถด้านโหราศาสตร์  และด้านสมุนไพรไทยอีกโสตหนึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใครและไม่เสียทีที่เป็นศิษย์ผู้สืบทอดเวทยาคมสืบทอดมาจากบูรพาจารย์ผู้โด่งดังในอดีตในย่านนั้นคือหลวงพ่อ จาดแห่งวัดบางกระเบาวัตถุมงคลที่ท่านจัดสร้างขึ้นก็มีประสบการณ์มากมายจากผู้บูชานำไปใช้ โดยเฉพาะเหรียญรุ่นแรกที่ท่านสร้างแจกทหารหาญผู้อาสาสมัครไปปฏิบัติราชการ ณ สงครามเกาหลี ในปีพุทธศักราช  2495 ขณะนั้นท่านดำรงตำแหน่งเจ้าคณะตำบลโพธิ์ทองและเจ้าอาวาสวัดโคกอู่ทองอยู่ในขณะนั้น และเหรียญนี้ก็ได้ทำการแจกจ่ายให้ทหารหาญเรื่อยมาในราชการสงครามเวียดนาม  ลาว เขมร  และในราชการสงครามปราบปรามผู้ก่อความไม่สงบคือราชการชายแดน  เรียกกันว่าเหรียญ 5 สมรภูมิ  มีประสบการณ์มากมายมิต้องกล่าวถึงขณะนี้เป็นที่เสาะแสวงหาของประชาชนในท้องถิ่นข้างเคียงเป็นอย่างยิ่งและผลงานด้านการปกครองศึกษาและพัฒนาอันเป็นภาระทางด้านการพระพุทธศาสนาที่ท่านได้กระทำมาโดยตลอดตราบจนปัจจุบัน

วัดโคกอู่ทอง เดิมทีที่วัดมีเนื้อที่เพียง 7 ไร่ ตอนนี้ทางวัดได้ก่อสร้างหลวงพ่อทันใจ พระประธานองค์ใหญ่ที่สวยที่สุดในจังหวัดปราจีน ขึ้นทำให้พื้นที่วัดคับแคบไปถนัด ทางคณะกรรมการวัดจึงลงมติที่จะซื้อที่ดินขยายที่วัดเพิ่มเติม ทางด้านทิศตะวันออกจำนวน 7 ไร่ คุณวิเชียร เชิดชูชาติและ คุณสมชัย ยาจันทร์ทา เป็นผู้จัดหาทุน ทางด้านทิศเหนือ จำนวน 5 ไร่ หลวงปู่โสฬส ยโสธโร และคุณศุภฤทธ์ พิมพระวัตร เป็นผู้จัดหาทุน ในการซื้อที่ดินในครั้งนี้ ทำให้วัดโคกอู่ทอง ณ เวลานี้มีจำนวนพื้นที่ทั้งหมด 19 ไร่

วัตถุประสงค์หลักของการซื้อที่ดินขยายพื้นที่วัดในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ใหญ่อยู่ 3 เรื่องคือ 1.พัฒนาวัดโคกอู่ทอง ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม กราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของจังหวัดปราจีนบุรี 2.ก่อสร้างกุฏิสงฆ์หลังเล็กเพื่อเป็นที่ปฏิบัติธรรมสำหรับพระภิกษุสงฆ์และสามเณร 3.ก่อสร้างวิหารมณฑป ในโอกาสต่อไป

หลวงปู่โสฬสท่านจึงให้ศิษย์ได้จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น เจริญลาภ ขึ้น เพื่อหารายได้ซื้อที่ดินในครั้งนี้ ประกอบด้วย 1.เหรียญเจริญลาภหลังยันต์เกราะเพชร2.รูปหล่อปั๊มเจริญลาภ พิมพ์เข่ากว้างหลังเต็ม3.พระสมเด็จเจริญยศ พิมพ์อกครุฑเศียรบาตร 4.กำไรเจริญลาภมหาเศรษฐี  5.ถุงโภคทรัพย์เจริญลาภ 6.เศียรปู่ฤาษีนารอดหลวงปู่โสฬส อธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 1 วันแห่งความเป็นหนึ่งในรอบ 50 ปี เมื่อวันที่ 1 แรม 11 ค่ำ เดือน 1 สุดเข้มขลัง เพ่งกสิณไฟจนเทียนน้ำมนต์หมดเล่ม อธิษฐานจิตปลุกเสกสมโภชวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 2 ภายในอุโบสถวัดโคกอู่ทอง เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2554 พระสวดชยันต์โต 8 รูป ปลุกเสกแบบปิดประตูโบสถ์ ให้เป็นมหาอุด เปิดหน้าต่างโบสถ์ ให้เป็นมหาลาภ เปรียบเหมือนเป็นปริศนาธรรม “ให้มีรายรับมากกว่ารายจ่าย”หลังจากเปิดให้สั่งจองและบูชาเพียงหนึ่งเดือน ได้มอบเงินมัดจำที่ดินครั้งที่ 1 จำนวน 200,000 บาท(สองแสนบาทถ้วน) โดยมีอาจารย์ศุภศักดิ์ ดงคำศรี และผู้ใหญ่ดำรง ไชยยันต์ ผู้ใหญ่บ้านโคกอู่ทอง เป็นผู้รับมอบ ครั้งที่ 2 เดือนพฤษภาคม วันสรงน้ำหลวงปู่โสฬส จำนวน 300,000 บาท ครั้งที่ 3 เดือนตุลาคม วันทอดกฐินสามัคคี ให้ครบจำนวนหนึ่งล้านบาท

สำหรับศิษยานุศิษย์ของหลวงปู่โสฬส ทุกทานที่ประสงค์จะร่วมสร้างทานบารมีซื้อที่ดินขยายที่วัดโคกอู่ทอง ร่วมกับหลวงปู่โสฬสในครั้งนี้สามารถบริจาคโดยการบูชาวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ได้ที่กุฏิหลวงปู่โสฬสวัดโคกอู่ทองและศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป

Tell a Friend
ฤาษีพรหมทอง(ฤาษีหหน้าเสือ) เลี่ยมน้ำมันจันทร์ พร้อมใช้
รหัสสินค้า: 000035
หมด
รายละเอียด:

ฤาษีพรหมทอง (ฤาษีหน้าเสือ)

 

 

ฤาษีพรหมทอง เนื้อทองแดงเถื่อน สร้างโดย หลวงพ่อเสือ (ตาทิพย์) ธัมมวโร สำนักสงฆ์วัดดอนยายเผื่อน อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี พร้อมซองเดิมจากวัดรับประกัน แท้ตลอดปี ดีตลอดไป...

 

"หน้าเสือ" อุปมาเป็นตบะ ฤทธิ์เดช มหาอำนาจ เป็นที่น่าแกรงขามแก่ผู้อื่น .....ดังนี้ท่านจึงให้คุณใน เรื่องอำนาจ อิทธิฤทธิ์บารมี คงกระพัน ชาตรี แก่ผู้บูชาองค์ท่าน

คาถาบูชา ฤาษีพรหมทอง (ฤาษีหน้าเสือ)

นะโม 3 จบ
นาโคขิรียะอิติกะนาถานัง สาระสะนะพุทโธ
พระฤาษีสิทธิโต สังโฆ พระฤาษีสิทธิอาคะตะสิทธิโต
พะภะคะสะติโตมะนะสะลีตะโต สวาหะ

จะกระทำการสิ่งใดก็ดี ท่านให้ขอประสิทธิต่อพระฤาษีเจ้านั้นเถิด
ท่านให้เคารพบูชาให้จงดี จะสำเร็จดั่งความปรารถนาที่อธิฐานนั้นแล ฯ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.p-rachapruek.com
Tell a Friend
เศียรฤาษีนารอด เนื้อว่านมหามงคล สร้าง 5,554 องค์
รหัสสินค้า: 000366
โทรถาม
รายละเอียด:

ซื้อที่ดินถวายวัด กุศลแรง ครูแรง ครูร่วมสร้าง ครูร่วมเสก

รุ่น เจริญลาภ พิธีกรรมสุดเข้มขลังเสร็จสมบูรณ์ บูชาและรับพระได้แล้ว

 

พระครูธำรงโพธิเขต (หลวงปู่โสฬส ยโสธโร) วัดโคกอู่ทอง ต.โพธิ์งาม  อ.ประจันตคาม  จ.ปราจีนบุรี ศิษย์ธรรมทายาทหลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา หลวงพ่อเส็ง วัดประจันตคาม หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน อายุวัฒนมงคล 96 ปี พรรษาที่ 75 หลวงปู่โสฬส นับว่าเป็นพระสงฆ์สุปฏิปันโน ที่สมควรแก่การกราบไหว้เคารพเป็นอย่างยิ่งด้วยอายุกาลพรรษาด้วยคุณวุฒิที่เป็นนักการศึกษาพัฒนาส่งเสริมให้ความรู้แก่กุลบุตรเป็นนักการปกครองกล่าวคือได้ดำรงตำแหน่งทางด้านการปกครองสงฆ์ดำรงตำแหน่งพระอุปัชฌาจารย์และเจ้าคณะตำบลมายาวนานตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2490   ในด้านพุทธเวทย์ไสยยาคมก็ไม่เป็นสองรองผู้ใดเนื่องจากเป็นศิษย์ผู้สืบทอดวิทยาคมจากพระเกจิดังผู้เรืองนามในอดีตคือได้เคยไปฝากตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อจาดแห่งวัดบางกระเบา  พระเถราจารย์ขมังเวทย์ผู้เรืองนามในยุคสงครามอินโดจีนแต่เป็นช่วงบั้นปลายอายุขัยของหลวงพ่อจาดแล้วจึงได้รับการแนะนำให้ไปศึกษาวิชาอาคมจากเกจิผู้เรืองนามในท้องถิ่นย่านนั้นอีกรูปหนึ่งคือหลวงพ่อเส็ง  วัดประจันตคาม และก็ได้รับการถ่ายทอดสรรพวิชาจากหลวงพ่อเส็ง  มากมายเนื่องจากมีใจรักและฝักใฝ่ทางด้านนี้อยู่แล้วนอกเหนือไปจากการพัฒนาด้านการศึกษาและบูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนสถาน  ได้หาโอกาสไปศึกษาหาความรู้จากครูบาอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านกฤติยาคมในยุคนั้นอีกหลายรูปคือหลวงพ่อเอีย แห่งวัดบ้านด่าน  ศึกษาวิชาปรอทจากหลวงปู่อวน จากวัดหนองพลับ อ.หนองแซง จ.สระบุรี ศึกษาวิชาเสือปรอทจากพระอาจารย์วัน  เขาวงถ้ำนารายณ์ จ.สระบุรี  ศึกษาวิชาอาคมทางสายอีสานจากอาจารย์พรหมมา  อาจารย์หมอธรรมผู้เรืองนามใน จ.นครราชสีมา  ศึกษาวิชาอาคมจากอาจารย์ ชื่นอาจารย์ฆราวาสผู้มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน ฯลฯ  ท่านมีความเชี่ยวชาญทั้งอักขระขอมไทย และอักขระ ขอมลาว และยังมีความสามารถด้านโหราศาสตร์  และด้านสมุนไพรไทยอีกโสตหนึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใครและไม่เสียทีที่เป็นศิษย์ผู้สืบทอดเวทยาคมสืบทอดมาจากบูรพาจารย์ผู้โด่งดังในอดีตในย่านนั้นคือหลวงพ่อ จาดแห่งวัดบางกระเบาวัตถุมงคลที่ท่านจัดสร้างขึ้นก็มีประสบการณ์มากมายจากผู้บูชานำไปใช้ โดยเฉพาะเหรียญรุ่นแรกที่ท่านสร้างแจกทหารหาญผู้อาสาสมัครไปปฏิบัติราชการ ณ สงครามเกาหลี ในปีพุทธศักราช  2495 ขณะนั้นท่านดำรงตำแหน่งเจ้าคณะตำบลโพธิ์ทองและเจ้าอาวาสวัดโคกอู่ทองอยู่ในขณะนั้น และเหรียญนี้ก็ได้ทำการแจกจ่ายให้ทหารหาญเรื่อยมาในราชการสงครามเวียดนาม  ลาว เขมร  และในราชการสงครามปราบปรามผู้ก่อความไม่สงบคือราชการชายแดน  เรียกกันว่าเหรียญ 5 สมรภูมิ  มีประสบการณ์มากมายมิต้องกล่าวถึงขณะนี้เป็นที่เสาะแสวงหาของประชาชนในท้องถิ่นข้างเคียงเป็นอย่างยิ่งและผลงานด้านการปกครองศึกษาและพัฒนาอันเป็นภาระทางด้านการพระพุทธศาสนาที่ท่านได้กระทำมาโดยตลอดตราบจนปัจจุบัน

วัดโคกอู่ทอง เดิมทีที่วัดมีเนื้อที่เพียง 7 ไร่ ตอนนี้ทางวัดได้ก่อสร้างหลวงพ่อทันใจ พระประธานองค์ใหญ่ที่สวยที่สุดในจังหวัดปราจีน ขึ้นทำให้พื้นที่วัดคับแคบไปถนัด ทางคณะกรรมการวัดจึงลงมติที่จะซื้อที่ดินขยายที่วัดเพิ่มเติม ทางด้านทิศตะวันออกจำนวน 7 ไร่ คุณวิเชียร เชิดชูชาติและ คุณสมชัย ยาจันทร์ทา เป็นผู้จัดหาทุน ทางด้านทิศเหนือ จำนวน 5 ไร่ หลวงปู่โสฬส ยโสธโร และคุณศุภฤทธ์ พิมพระวัตร เป็นผู้จัดหาทุน ในการซื้อที่ดินในครั้งนี้ ทำให้วัดโคกอู่ทอง ณ เวลานี้มีจำนวนพื้นที่ทั้งหมด 19 ไร่

วัตถุประสงค์หลักของการซื้อที่ดินขยายพื้นที่วัดในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ใหญ่อยู่ 3 เรื่องคือ 1.พัฒนาวัดโคกอู่ทอง ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม กราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของจังหวัดปราจีนบุรี 2.ก่อสร้างกุฏิสงฆ์หลังเล็กเพื่อเป็นที่ปฏิบัติธรรมสำหรับพระภิกษุสงฆ์และสามเณร 3.ก่อสร้างวิหารมณฑป ในโอกาสต่อไป

หลวงปู่โสฬสท่านจึงให้ศิษย์ได้จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น เจริญลาภ ขึ้น เพื่อหารายได้ซื้อที่ดินในครั้งนี้ ประกอบด้วย 1.เหรียญเจริญลาภหลังยันต์เกราะเพชร2.รูปหล่อปั๊มเจริญลาภ พิมพ์เข่ากว้างหลังเต็ม3.พระสมเด็จเจริญยศ พิมพ์อกครุฑเศียรบาตร 4.กำไรเจริญลาภมหาเศรษฐี  5.ถุงโภคทรัพย์เจริญลาภ 6.เศียรปู่ฤาษีนารอดหลวงปู่โสฬส อธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 1 วันแห่งความเป็นหนึ่งในรอบ 50 ปี เมื่อวันที่ 1 แรม 11 ค่ำ เดือน 1 สุดเข้มขลัง เพ่งกสิณไฟจนเทียนน้ำมนต์หมดเล่ม อธิษฐานจิตปลุกเสกสมโภชวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 2 ภายในอุโบสถวัดโคกอู่ทอง เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2554 พระสวดชยันต์โต 8 รูป ปลุกเสกแบบปิดประตูโบสถ์ ให้เป็นมหาอุด เปิดหน้าต่างโบสถ์ ให้เป็นมหาลาภ เปรียบเหมือนเป็นปริศนาธรรม “ให้มีรายรับมากกว่ารายจ่าย”หลังจากเปิดให้สั่งจองและบูชาเพียงหนึ่งเดือน ได้มอบเงินมัดจำที่ดินครั้งที่ 1 จำนวน 200,000 บาท(สองแสนบาทถ้วน) โดยมีอาจารย์ศุภศักดิ์ ดงคำศรี และผู้ใหญ่ดำรง ไชยยันต์ ผู้ใหญ่บ้านโคกอู่ทอง เป็นผู้รับมอบ ครั้งที่ 2 เดือนพฤษภาคม วันสรงน้ำหลวงปู่โสฬส จำนวน 300,000 บาท ครั้งที่ 3 เดือนตุลาคม วันทอดกฐินสามัคคี ให้ครบจำนวนหนึ่งล้านบาท

สำหรับศิษยานุศิษย์ของหลวงปู่โสฬส ทุกทานที่ประสงค์จะร่วมสร้างทานบารมีซื้อที่ดินขยายที่วัดโคกอู่ทอง ร่วมกับหลวงปู่โสฬสในครั้งนี้สามารถบริจาคโดยการบูชาวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ได้ที่กุฏิหลวงปู่โสฬสวัดโคกอู่ทองและศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป

Tell a Friend
!!! พระมหาเศรษฐีนวโกฏิ ...บูชาแล้วรวย !!!
รหัสสินค้า: 000023
(หมด)
รายละเอียด:

.....พระมหาเศรษฐีนวโกฏิ เป็นรูปเคารพตัวแทนของท่านมหาเศรษฐีทั้ง ๙ ในครั้งพุทธกาล เป็นผู้ที่สร้างคุณประโยชน์อเนกอนันต์ให้แก่พระพุทธศาสนา และยังเป็นพุทธอุปัฏฐากองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ซึ่งพระองค์ทรงยกย่องว่าเป็นผู้เลิศในทางทำบุญ และเป็นยอดแห่งเศรษฐีทั้งปวง ท่านทั้ง ๙นั้นได้แก่ ท่านธนัณชัย,ท่านยัสสะ,ท่านสุมานะ,ท่านชะฏิกัสสะ,ท่านอนาถะปิณฑิกะ,ท่านเมนฑะกัสสะ,ท่านโชติกะ,ท่านสุมังคะกัสสะ,และท่านมหาอุบาสิกาวิสาขา ท่านทั้ง๙ ที่ได้กล่าวมาแล้วนี้ ได้สำเร็จเป็นพระอริยะบุคคลที้งที่ยังดำรงเพศฆราวาสอยู่ ตามตำนานของชาวล้านนา (ภาคเหนือของประเทศไทย) เมื่อครั้งเกิดกลียุคทุพภิกขภัยข้าวยากหมากแพง ประชาชนเดือดร้อน บังเกิดความอดยากขึ้นในแคว้นล้านนามีพระภิกษุอัญวาสีผู้อริยะองค์หนึ่งได้แนะนำให้สร้างพระมหาเศรษฐีนวโกฏิ ขึ้นเพื่อทำการสักการบูชาแก้เคล็ดในความทุกยากทั้งหลาย เมื่อสร้างและทำการฉลองแล้วนั้น มีเหตุการณ์ปรากฏขึ้นเป็นที่อัศจรรย์คือ ความทุกยากอดอยากทั้งหลายที่มีแต่เดิมนั้นได้ค่อยบรรเทาลงจนสงบระงับในที่สุด จึงเป็นที่เชื่อถือของชาวล้านนาต่อๆมาว่า ถ้าได้บูชาพระมหาเศรษฐีนวโกฏนี้แล้ว จะมีสิริมงคลทำมาค้าขึ้น ประสบแต่โชคลาภ อยู่เย็นเป็นสุข ด้วยอานิสงส์แห้งบารมีธรรมของพระมหาเศรษฐีทั้ง ๙ อันจะทำให้ผู้บูชาหมั่นระลึกอยู่เสมอมีความเจริญในกิจการ ทรัพย์สินเงินทอง ทั้งยังประสบแต่ความร่มเย็นด้วยบารมีอริยธรรมองค์โสดาบัน ตลอดจนพระอรหันต์ (คุณธรรมที่พระมหาเศรษฐีทั้ง ๙บรรลุ)

.....พระบูชาธนบดีเศรษฐีนวโกฏิ รุ่น ไมหาเศรษฐีมีสุข" ที่จัดสร้างในครั้งนี้ยังคงเอกลักษณ์เดิมที่ท่านจัดสร้างไว้เมื่อปี 2548 คือมีเศียร 9 หน้า ลักษณะ 4-4-1 แต่รุ่นนี้จะมีพุทธลักษณะที่อ้วนท้วนสมบูรณ์กว่ารุ่นที่แล้ว โดยหน้าแรกชั้นที่ 1 จะเป็นหน้าของ "ไซ่ซิ่งเอี้ย" เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ซ้าย-ขวา เป็นหน้าเทพ ด้านหลังเป็นหน้าศิลปะลพบุรี หน้าชั้นที่ 2 หน้า-หลัง เป็นหน้าเทพ ซ้าย-ขวา เป็นหน้าศิลปะลพบุรี

.....ส่วนบนสุดเป็นหน้าพระพุทธ เครื่องทรงเป็นแบบศิลปะศรีวิชัย มือซ้ายถือก้อนทอง มือขวาแบมือรับทรัพย์ ประทับนั่งอยู่บนฐานบัว ใต้ฐานด้านหน้ามีรูปปลาตะเพียนเงิน ปลาตะเพียนทอง (สัญลักษณ์ของวัดถ้ำตะเพียนทอง) กำลังชูดันก้อนทอง สื่อถึงการมีความเพียร จะได้มาซึ่งทรัพย์สินเงินทอง ด้านซ้ายและขวาได้ลงด้วยพระคาถาแห่งโชคลาภ คือ นะชาลีติ "หัวใจพระสิวลี" และ "อุอากะสะ" หัวใจเศรษฐี ใต้ฐานอุดด้วยรูปหล่อรุ่นแรกปี "45, พระเศรษฐีนวโกฏิหลังรูปเหมือน, เศียรช้าง รุ่นโคตรเศรษฐีนวโกฏิ ปี "52 และจีวร โรยด้วยแร่ปัถวีธาตุ จัดสร้างเพียง 500 องค์ ทุกองค์มีโค้ดและหมายเลขกำกับด้วยเลเซอร์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.p-rachapruek.com
Tell a Friend
กำไรเจริญลาภ เนื้ออัลปาก้า สร้าง 5,996 วง
รหัสสินค้า: 000367
โทรถาม
รายละเอียด:

ซื้อที่ดินถวายวัด กุศลแรง ครูแรง ครูร่วมสร้าง ครูร่วมเสก

รุ่น เจริญลาภ พิธีกรรมสุดเข้มขลังเสร็จสมบูรณ์ บูชาและรับพระได้แล้ว

 

พระครูธำรงโพธิเขต (หลวงปู่โสฬส ยโสธโร) วัดโคกอู่ทอง ต.โพธิ์งาม  อ.ประจันตคาม  จ.ปราจีนบุรี ศิษย์ธรรมทายาทหลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา หลวงพ่อเส็ง วัดประจันตคาม หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน อายุวัฒนมงคล 96 ปี พรรษาที่ 75 หลวงปู่โสฬส นับว่าเป็นพระสงฆ์สุปฏิปันโน ที่สมควรแก่การกราบไหว้เคารพเป็นอย่างยิ่งด้วยอายุกาลพรรษาด้วยคุณวุฒิที่เป็นนักการศึกษาพัฒนาส่งเสริมให้ความรู้แก่กุลบุตรเป็นนักการปกครองกล่าวคือได้ดำรงตำแหน่งทางด้านการปกครองสงฆ์ดำรงตำแหน่งพระอุปัชฌาจารย์และเจ้าคณะตำบลมายาวนานตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2490   ในด้านพุทธเวทย์ไสยยาคมก็ไม่เป็นสองรองผู้ใดเนื่องจากเป็นศิษย์ผู้สืบทอดวิทยาคมจากพระเกจิดังผู้เรืองนามในอดีตคือได้เคยไปฝากตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อจาดแห่งวัดบางกระเบา  พระเถราจารย์ขมังเวทย์ผู้เรืองนามในยุคสงครามอินโดจีนแต่เป็นช่วงบั้นปลายอายุขัยของหลวงพ่อจาดแล้วจึงได้รับการแนะนำให้ไปศึกษาวิชาอาคมจากเกจิผู้เรืองนามในท้องถิ่นย่านนั้นอีกรูปหนึ่งคือหลวงพ่อเส็ง  วัดประจันตคาม และก็ได้รับการถ่ายทอดสรรพวิชาจากหลวงพ่อเส็ง  มากมายเนื่องจากมีใจรักและฝักใฝ่ทางด้านนี้อยู่แล้วนอกเหนือไปจากการพัฒนาด้านการศึกษาและบูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนสถาน  ได้หาโอกาสไปศึกษาหาความรู้จากครูบาอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านกฤติยาคมในยุคนั้นอีกหลายรูปคือหลวงพ่อเอีย แห่งวัดบ้านด่าน  ศึกษาวิชาปรอทจากหลวงปู่อวน จากวัดหนองพลับ อ.หนองแซง จ.สระบุรี ศึกษาวิชาเสือปรอทจากพระอาจารย์วัน  เขาวงถ้ำนารายณ์ จ.สระบุรี  ศึกษาวิชาอาคมทางสายอีสานจากอาจารย์พรหมมา  อาจารย์หมอธรรมผู้เรืองนามใน จ.นครราชสีมา  ศึกษาวิชาอาคมจากอาจารย์ ชื่นอาจารย์ฆราวาสผู้มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน ฯลฯ  ท่านมีความเชี่ยวชาญทั้งอักขระขอมไทย และอักขระ ขอมลาว และยังมีความสามารถด้านโหราศาสตร์  และด้านสมุนไพรไทยอีกโสตหนึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใครและไม่เสียทีที่เป็นศิษย์ผู้สืบทอดเวทยาคมสืบทอดมาจากบูรพาจารย์ผู้โด่งดังในอดีตในย่านนั้นคือหลวงพ่อ จาดแห่งวัดบางกระเบาวัตถุมงคลที่ท่านจัดสร้างขึ้นก็มีประสบการณ์มากมายจากผู้บูชานำไปใช้ โดยเฉพาะเหรียญรุ่นแรกที่ท่านสร้างแจกทหารหาญผู้อาสาสมัครไปปฏิบัติราชการ ณ สงครามเกาหลี ในปีพุทธศักราช  2495 ขณะนั้นท่านดำรงตำแหน่งเจ้าคณะตำบลโพธิ์ทองและเจ้าอาวาสวัดโคกอู่ทองอยู่ในขณะนั้น และเหรียญนี้ก็ได้ทำการแจกจ่ายให้ทหารหาญเรื่อยมาในราชการสงครามเวียดนาม  ลาว เขมร  และในราชการสงครามปราบปรามผู้ก่อความไม่สงบคือราชการชายแดน  เรียกกันว่าเหรียญ 5 สมรภูมิ  มีประสบการณ์มากมายมิต้องกล่าวถึงขณะนี้เป็นที่เสาะแสวงหาของประชาชนในท้องถิ่นข้างเคียงเป็นอย่างยิ่งและผลงานด้านการปกครองศึกษาและพัฒนาอันเป็นภาระทางด้านการพระพุทธศาสนาที่ท่านได้กระทำมาโดยตลอดตราบจนปัจจุบัน

วัดโคกอู่ทอง เดิมทีที่วัดมีเนื้อที่เพียง 7 ไร่ ตอนนี้ทางวัดได้ก่อสร้างหลวงพ่อทันใจ พระประธานองค์ใหญ่ที่สวยที่สุดในจังหวัดปราจีน ขึ้นทำให้พื้นที่วัดคับแคบไปถนัด ทางคณะกรรมการวัดจึงลงมติที่จะซื้อที่ดินขยายที่วัดเพิ่มเติม ทางด้านทิศตะวันออกจำนวน 7 ไร่ คุณวิเชียร เชิดชูชาติและ คุณสมชัย ยาจันทร์ทา เป็นผู้จัดหาทุน ทางด้านทิศเหนือ จำนวน 5 ไร่ หลวงปู่โสฬส ยโสธโร และคุณศุภฤทธ์ พิมพระวัตร เป็นผู้จัดหาทุน ในการซื้อที่ดินในครั้งนี้ ทำให้วัดโคกอู่ทอง ณ เวลานี้มีจำนวนพื้นที่ทั้งหมด 19 ไร่

วัตถุประสงค์หลักของการซื้อที่ดินขยายพื้นที่วัดในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ใหญ่อยู่ 3 เรื่องคือ 1.พัฒนาวัดโคกอู่ทอง ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม กราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของจังหวัดปราจีนบุรี 2.ก่อสร้างกุฏิสงฆ์หลังเล็กเพื่อเป็นที่ปฏิบัติธรรมสำหรับพระภิกษุสงฆ์และสามเณร 3.ก่อสร้างวิหารมณฑป ในโอกาสต่อไป

หลวงปู่โสฬสท่านจึงให้ศิษย์ได้จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น เจริญลาภ ขึ้น เพื่อหารายได้ซื้อที่ดินในครั้งนี้ ประกอบด้วย 1.เหรียญเจริญลาภหลังยันต์เกราะเพชร2.รูปหล่อปั๊มเจริญลาภ พิมพ์เข่ากว้างหลังเต็ม3.พระสมเด็จเจริญยศ พิมพ์อกครุฑเศียรบาตร 4.กำไรเจริญลาภมหาเศรษฐี  5.ถุงโภคทรัพย์เจริญลาภ 6.เศียรปู่ฤาษีนารอดหลวงปู่โสฬส อธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 1 วันแห่งความเป็นหนึ่งในรอบ 50 ปี เมื่อวันที่ 1 แรม 11 ค่ำ เดือน 1 สุดเข้มขลัง เพ่งกสิณไฟจนเทียนน้ำมนต์หมดเล่ม อธิษฐานจิตปลุกเสกสมโภชวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 2 ภายในอุโบสถวัดโคกอู่ทอง เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2554 พระสวดชยันต์โต 8 รูป ปลุกเสกแบบปิดประตูโบสถ์ ให้เป็นมหาอุด เปิดหน้าต่างโบสถ์ ให้เป็นมหาลาภ เปรียบเหมือนเป็นปริศนาธรรม “ให้มีรายรับมากกว่ารายจ่าย”หลังจากเปิดให้สั่งจองและบูชาเพียงหนึ่งเดือน ได้มอบเงินมัดจำที่ดินครั้งที่ 1 จำนวน 200,000 บาท(สองแสนบาทถ้วน) โดยมีอาจารย์ศุภศักดิ์ ดงคำศรี และผู้ใหญ่ดำรง ไชยยันต์ ผู้ใหญ่บ้านโคกอู่ทอง เป็นผู้รับมอบ ครั้งที่ 2 เดือนพฤษภาคม วันสรงน้ำหลวงปู่โสฬส จำนวน 300,000 บาท ครั้งที่ 3 เดือนตุลาคม วันทอดกฐินสามัคคี ให้ครบจำนวนหนึ่งล้านบาท

สำหรับศิษยานุศิษย์ของหลวงปู่โสฬส ทุกทานที่ประสงค์จะร่วมสร้างทานบารมีซื้อที่ดินขยายที่วัดโคกอู่ทอง ร่วมกับหลวงปู่โสฬสในครั้งนี้สามารถบริจาคโดยการบูชาวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ได้ที่กุฏิหลวงปู่โสฬสวัดโคกอู่ทองและศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป

Tell a Friend
ถุงโภคทรัพย์เจริญลาภ สีน้ำตาล สร้าง 3.996 ถุง
รหัสสินค้า: 000368
โทรถาม
รายละเอียด:

ซื้อที่ดินถวายวัด กุศลแรง ครูแรง ครูร่วมสร้าง ครูร่วมเสก

รุ่น เจริญลาภ พิธีกรรมสุดเข้มขลังเสร็จสมบูรณ์ บูชาและรับพระได้แล้ว

 

พระครูธำรงโพธิเขต (หลวงปู่โสฬส ยโสธโร) วัดโคกอู่ทอง ต.โพธิ์งาม  อ.ประจันตคาม  จ.ปราจีนบุรี ศิษย์ธรรมทายาทหลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา หลวงพ่อเส็ง วัดประจันตคาม หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน อายุวัฒนมงคล 96 ปี พรรษาที่ 75 หลวงปู่โสฬส นับว่าเป็นพระสงฆ์สุปฏิปันโน ที่สมควรแก่การกราบไหว้เคารพเป็นอย่างยิ่งด้วยอายุกาลพรรษาด้วยคุณวุฒิที่เป็นนักการศึกษาพัฒนาส่งเสริมให้ความรู้แก่กุลบุตรเป็นนักการปกครองกล่าวคือได้ดำรงตำแหน่งทางด้านการปกครองสงฆ์ดำรงตำแหน่งพระอุปัชฌาจารย์และเจ้าคณะตำบลมายาวนานตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2490   ในด้านพุทธเวทย์ไสยยาคมก็ไม่เป็นสองรองผู้ใดเนื่องจากเป็นศิษย์ผู้สืบทอดวิทยาคมจากพระเกจิดังผู้เรืองนามในอดีตคือได้เคยไปฝากตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อจาดแห่งวัดบางกระเบา  พระเถราจารย์ขมังเวทย์ผู้เรืองนามในยุคสงครามอินโดจีนแต่เป็นช่วงบั้นปลายอายุขัยของหลวงพ่อจาดแล้วจึงได้รับการแนะนำให้ไปศึกษาวิชาอาคมจากเกจิผู้เรืองนามในท้องถิ่นย่านนั้นอีกรูปหนึ่งคือหลวงพ่อเส็ง  วัดประจันตคาม และก็ได้รับการถ่ายทอดสรรพวิชาจากหลวงพ่อเส็ง  มากมายเนื่องจากมีใจรักและฝักใฝ่ทางด้านนี้อยู่แล้วนอกเหนือไปจากการพัฒนาด้านการศึกษาและบูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนสถาน  ได้หาโอกาสไปศึกษาหาความรู้จากครูบาอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านกฤติยาคมในยุคนั้นอีกหลายรูปคือหลวงพ่อเอีย แห่งวัดบ้านด่าน  ศึกษาวิชาปรอทจากหลวงปู่อวน จากวัดหนองพลับ อ.หนองแซง จ.สระบุรี ศึกษาวิชาเสือปรอทจากพระอาจารย์วัน  เขาวงถ้ำนารายณ์ จ.สระบุรี  ศึกษาวิชาอาคมทางสายอีสานจากอาจารย์พรหมมา  อาจารย์หมอธรรมผู้เรืองนามใน จ.นครราชสีมา  ศึกษาวิชาอาคมจากอาจารย์ ชื่นอาจารย์ฆราวาสผู้มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน ฯลฯ  ท่านมีความเชี่ยวชาญทั้งอักขระขอมไทย และอักขระ ขอมลาว และยังมีความสามารถด้านโหราศาสตร์  และด้านสมุนไพรไทยอีกโสตหนึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใครและไม่เสียทีที่เป็นศิษย์ผู้สืบทอดเวทยาคมสืบทอดมาจากบูรพาจารย์ผู้โด่งดังในอดีตในย่านนั้นคือหลวงพ่อ จาดแห่งวัดบางกระเบาวัตถุมงคลที่ท่านจัดสร้างขึ้นก็มีประสบการณ์มากมายจากผู้บูชานำไปใช้ โดยเฉพาะเหรียญรุ่นแรกที่ท่านสร้างแจกทหารหาญผู้อาสาสมัครไปปฏิบัติราชการ ณ สงครามเกาหลี ในปีพุทธศักราช  2495 ขณะนั้นท่านดำรงตำแหน่งเจ้าคณะตำบลโพธิ์ทองและเจ้าอาวาสวัดโคกอู่ทองอยู่ในขณะนั้น และเหรียญนี้ก็ได้ทำการแจกจ่ายให้ทหารหาญเรื่อยมาในราชการสงครามเวียดนาม  ลาว เขมร  และในราชการสงครามปราบปรามผู้ก่อความไม่สงบคือราชการชายแดน  เรียกกันว่าเหรียญ 5 สมรภูมิ  มีประสบการณ์มากมายมิต้องกล่าวถึงขณะนี้เป็นที่เสาะแสวงหาของประชาชนในท้องถิ่นข้างเคียงเป็นอย่างยิ่งและผลงานด้านการปกครองศึกษาและพัฒนาอันเป็นภาระทางด้านการพระพุทธศาสนาที่ท่านได้กระทำมาโดยตลอดตราบจนปัจจุบัน

วัดโคกอู่ทอง เดิมทีที่วัดมีเนื้อที่เพียง 7 ไร่ ตอนนี้ทางวัดได้ก่อสร้างหลวงพ่อทันใจ พระประธานองค์ใหญ่ที่สวยที่สุดในจังหวัดปราจีน ขึ้นทำให้พื้นที่วัดคับแคบไปถนัด ทางคณะกรรมการวัดจึงลงมติที่จะซื้อที่ดินขยายที่วัดเพิ่มเติม ทางด้านทิศตะวันออกจำนวน 7 ไร่ คุณวิเชียร เชิดชูชาติและ คุณสมชัย ยาจันทร์ทา เป็นผู้จัดหาทุน ทางด้านทิศเหนือ จำนวน 5 ไร่ หลวงปู่โสฬส ยโสธโร และคุณศุภฤทธ์ พิมพระวัตร เป็นผู้จัดหาทุน ในการซื้อที่ดินในครั้งนี้ ทำให้วัดโคกอู่ทอง ณ เวลานี้มีจำนวนพื้นที่ทั้งหมด 19 ไร่

วัตถุประสงค์หลักของการซื้อที่ดินขยายพื้นที่วัดในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ใหญ่อยู่ 3 เรื่องคือ 1.พัฒนาวัดโคกอู่ทอง ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม กราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของจังหวัดปราจีนบุรี 2.ก่อสร้างกุฏิสงฆ์หลังเล็กเพื่อเป็นที่ปฏิบัติธรรมสำหรับพระภิกษุสงฆ์และสามเณร 3.ก่อสร้างวิหารมณฑป ในโอกาสต่อไป

หลวงปู่โสฬสท่านจึงให้ศิษย์ได้จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น เจริญลาภ ขึ้น เพื่อหารายได้ซื้อที่ดินในครั้งนี้ ประกอบด้วย 1.เหรียญเจริญลาภหลังยันต์เกราะเพชร2.รูปหล่อปั๊มเจริญลาภ พิมพ์เข่ากว้างหลังเต็ม3.พระสมเด็จเจริญยศ พิมพ์อกครุฑเศียรบาตร 4.กำไรเจริญลาภมหาเศรษฐี  5.ถุงโภคทรัพย์เจริญลาภ 6.เศียรปู่ฤาษีนารอดหลวงปู่โสฬส อธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 1 วันแห่งความเป็นหนึ่งในรอบ 50 ปี เมื่อวันที่ 1 แรม 11 ค่ำ เดือน 1 สุดเข้มขลัง เพ่งกสิณไฟจนเทียนน้ำมนต์หมดเล่ม อธิษฐานจิตปลุกเสกสมโภชวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 2 ภายในอุโบสถวัดโคกอู่ทอง เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2554 พระสวดชยันต์โต 8 รูป ปลุกเสกแบบปิดประตูโบสถ์ ให้เป็นมหาอุด เปิดหน้าต่างโบสถ์ ให้เป็นมหาลาภ เปรียบเหมือนเป็นปริศนาธรรม “ให้มีรายรับมากกว่ารายจ่าย”หลังจากเปิดให้สั่งจองและบูชาเพียงหนึ่งเดือน ได้มอบเงินมัดจำที่ดินครั้งที่ 1 จำนวน 200,000 บาท(สองแสนบาทถ้วน) โดยมีอาจารย์ศุภศักดิ์ ดงคำศรี และผู้ใหญ่ดำรง ไชยยันต์ ผู้ใหญ่บ้านโคกอู่ทอง เป็นผู้รับมอบ ครั้งที่ 2 เดือนพฤษภาคม วันสรงน้ำหลวงปู่โสฬส จำนวน 300,000 บาท ครั้งที่ 3 เดือนตุลาคม วันทอดกฐินสามัคคี ให้ครบจำนวนหนึ่งล้านบาท

สำหรับศิษยานุศิษย์ของหลวงปู่โสฬส ทุกทานที่ประสงค์จะร่วมสร้างทานบารมีซื้อที่ดินขยายที่วัดโคกอู่ทอง ร่วมกับหลวงปู่โสฬสในครั้งนี้สามารถบริจาคโดยการบูชาวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ได้ที่กุฏิหลวงปู่โสฬสวัดโคกอู่ทองและศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป

Tell a Friend
ถุงโภคทรัพย์เจริญลาภ สีแดง (กรรมการ) สร้าง 996 ถุง
รหัสสินค้า: 000369
โทรถาม
รายละเอียด:

ซื้อที่ดินถวายวัด กุศลแรง ครูแรง ครูร่วมสร้าง ครูร่วมเสก

รุ่น เจริญลาภ พิธีกรรมสุดเข้มขลังเสร็จสมบูรณ์ บูชาและรับพระได้แล้ว

 

พระครูธำรงโพธิเขต (หลวงปู่โสฬส ยโสธโร) วัดโคกอู่ทอง ต.โพธิ์งาม  อ.ประจันตคาม  จ.ปราจีนบุรี ศิษย์ธรรมทายาทหลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา หลวงพ่อเส็ง วัดประจันตคาม หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน อายุวัฒนมงคล 96 ปี พรรษาที่ 75 หลวงปู่โสฬส นับว่าเป็นพระสงฆ์สุปฏิปันโน ที่สมควรแก่การกราบไหว้เคารพเป็นอย่างยิ่งด้วยอายุกาลพรรษาด้วยคุณวุฒิที่เป็นนักการศึกษาพัฒนาส่งเสริมให้ความรู้แก่กุลบุตรเป็นนักการปกครองกล่าวคือได้ดำรงตำแหน่งทางด้านการปกครองสงฆ์ดำรงตำแหน่งพระอุปัชฌาจารย์และเจ้าคณะตำบลมายาวนานตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2490   ในด้านพุทธเวทย์ไสยยาคมก็ไม่เป็นสองรองผู้ใดเนื่องจากเป็นศิษย์ผู้สืบทอดวิทยาคมจากพระเกจิดังผู้เรืองนามในอดีตคือได้เคยไปฝากตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อจาดแห่งวัดบางกระเบา  พระเถราจารย์ขมังเวทย์ผู้เรืองนามในยุคสงครามอินโดจีนแต่เป็นช่วงบั้นปลายอายุขัยของหลวงพ่อจาดแล้วจึงได้รับการแนะนำให้ไปศึกษาวิชาอาคมจากเกจิผู้เรืองนามในท้องถิ่นย่านนั้นอีกรูปหนึ่งคือหลวงพ่อเส็ง  วัดประจันตคาม และก็ได้รับการถ่ายทอดสรรพวิชาจากหลวงพ่อเส็ง  มากมายเนื่องจากมีใจรักและฝักใฝ่ทางด้านนี้อยู่แล้วนอกเหนือไปจากการพัฒนาด้านการศึกษาและบูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนสถาน  ได้หาโอกาสไปศึกษาหาความรู้จากครูบาอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านกฤติยาคมในยุคนั้นอีกหลายรูปคือหลวงพ่อเอีย แห่งวัดบ้านด่าน  ศึกษาวิชาปรอทจากหลวงปู่อวน จากวัดหนองพลับ อ.หนองแซง จ.สระบุรี ศึกษาวิชาเสือปรอทจากพระอาจารย์วัน  เขาวงถ้ำนารายณ์ จ.สระบุรี  ศึกษาวิชาอาคมทางสายอีสานจากอาจารย์พรหมมา  อาจารย์หมอธรรมผู้เรืองนามใน จ.นครราชสีมา  ศึกษาวิชาอาคมจากอาจารย์ ชื่นอาจารย์ฆราวาสผู้มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน ฯลฯ  ท่านมีความเชี่ยวชาญทั้งอักขระขอมไทย และอักขระ ขอมลาว และยังมีความสามารถด้านโหราศาสตร์  และด้านสมุนไพรไทยอีกโสตหนึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใครและไม่เสียทีที่เป็นศิษย์ผู้สืบทอดเวทยาคมสืบทอดมาจากบูรพาจารย์ผู้โด่งดังในอดีตในย่านนั้นคือหลวงพ่อ จาดแห่งวัดบางกระเบาวัตถุมงคลที่ท่านจัดสร้างขึ้นก็มีประสบการณ์มากมายจากผู้บูชานำไปใช้ โดยเฉพาะเหรียญรุ่นแรกที่ท่านสร้างแจกทหารหาญผู้อาสาสมัครไปปฏิบัติราชการ ณ สงครามเกาหลี ในปีพุทธศักราช  2495 ขณะนั้นท่านดำรงตำแหน่งเจ้าคณะตำบลโพธิ์ทองและเจ้าอาวาสวัดโคกอู่ทองอยู่ในขณะนั้น และเหรียญนี้ก็ได้ทำการแจกจ่ายให้ทหารหาญเรื่อยมาในราชการสงครามเวียดนาม  ลาว เขมร  และในราชการสงครามปราบปรามผู้ก่อความไม่สงบคือราชการชายแดน  เรียกกันว่าเหรียญ 5 สมรภูมิ  มีประสบการณ์มากมายมิต้องกล่าวถึงขณะนี้เป็นที่เสาะแสวงหาของประชาชนในท้องถิ่นข้างเคียงเป็นอย่างยิ่งและผลงานด้านการปกครองศึกษาและพัฒนาอันเป็นภาระทางด้านการพระพุทธศาสนาที่ท่านได้กระทำมาโดยตลอดตราบจนปัจจุบัน

วัดโคกอู่ทอง เดิมทีที่วัดมีเนื้อที่เพียง 7 ไร่ ตอนนี้ทางวัดได้ก่อสร้างหลวงพ่อทันใจ พระประธานองค์ใหญ่ที่สวยที่สุดในจังหวัดปราจีน ขึ้นทำให้พื้นที่วัดคับแคบไปถนัด ทางคณะกรรมการวัดจึงลงมติที่จะซื้อที่ดินขยายที่วัดเพิ่มเติม ทางด้านทิศตะวันออกจำนวน 7 ไร่ คุณวิเชียร เชิดชูชาติและ คุณสมชัย ยาจันทร์ทา เป็นผู้จัดหาทุน ทางด้านทิศเหนือ จำนวน 5 ไร่ หลวงปู่โสฬส ยโสธโร และคุณศุภฤทธ์ พิมพระวัตร เป็นผู้จัดหาทุน ในการซื้อที่ดินในครั้งนี้ ทำให้วัดโคกอู่ทอง ณ เวลานี้มีจำนวนพื้นที่ทั้งหมด 19 ไร่

วัตถุประสงค์หลักของการซื้อที่ดินขยายพื้นที่วัดในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ใหญ่อยู่ 3 เรื่องคือ 1.พัฒนาวัดโคกอู่ทอง ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม กราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของจังหวัดปราจีนบุรี 2.ก่อสร้างกุฏิสงฆ์หลังเล็กเพื่อเป็นที่ปฏิบัติธรรมสำหรับพระภิกษุสงฆ์และสามเณร 3.ก่อสร้างวิหารมณฑป ในโอกาสต่อไป

หลวงปู่โสฬสท่านจึงให้ศิษย์ได้จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น เจริญลาภ ขึ้น เพื่อหารายได้ซื้อที่ดินในครั้งนี้ ประกอบด้วย 1.เหรียญเจริญลาภหลังยันต์เกราะเพชร2.รูปหล่อปั๊มเจริญลาภ พิมพ์เข่ากว้างหลังเต็ม3.พระสมเด็จเจริญยศ พิมพ์อกครุฑเศียรบาตร 4.กำไรเจริญลาภมหาเศรษฐี  5.ถุงโภคทรัพย์เจริญลาภ 6.เศียรปู่ฤาษีนารอดหลวงปู่โสฬส อธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 1 วันแห่งความเป็นหนึ่งในรอบ 50 ปี เมื่อวันที่ 1 แรม 11 ค่ำ เดือน 1 สุดเข้มขลัง เพ่งกสิณไฟจนเทียนน้ำมนต์หมดเล่ม อธิษฐานจิตปลุกเสกสมโภชวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ครั้งที่ 2 ภายในอุโบสถวัดโคกอู่ทอง เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2554 พระสวดชยันต์โต 8 รูป ปลุกเสกแบบปิดประตูโบสถ์ ให้เป็นมหาอุด เปิดหน้าต่างโบสถ์ ให้เป็นมหาลาภ เปรียบเหมือนเป็นปริศนาธรรม “ให้มีรายรับมากกว่ารายจ่าย”หลังจากเปิดให้สั่งจองและบูชาเพียงหนึ่งเดือน ได้มอบเงินมัดจำที่ดินครั้งที่ 1 จำนวน 200,000 บาท(สองแสนบาทถ้วน) โดยมีอาจารย์ศุภศักดิ์ ดงคำศรี และผู้ใหญ่ดำรง ไชยยันต์ ผู้ใหญ่บ้านโคกอู่ทอง เป็นผู้รับมอบ ครั้งที่ 2 เดือนพฤษภาคม วันสรงน้ำหลวงปู่โสฬส จำนวน 300,000 บาท ครั้งที่ 3 เดือนตุลาคม วันทอดกฐินสามัคคี ให้ครบจำนวนหนึ่งล้านบาท

สำหรับศิษยานุศิษย์ของหลวงปู่โสฬส ทุกทานที่ประสงค์จะร่วมสร้างทานบารมีซื้อที่ดินขยายที่วัดโคกอู่ทอง ร่วมกับหลวงปู่โสฬสในครั้งนี้สามารถบริจาคโดยการบูชาวัตถุมงคลรุ่นเจริญลาภ ได้ที่กุฏิหลวงปู่โสฬสวัดโคกอู่ทองและศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป

Tell a Friend

จัดส่งทางไปรษณีย์...วันจันทร์ถึงวันศุกร์  ช่วงเวลา 13.00 น. วันละหนึ่งรอบ ชำระเงินก่อน 13.00 น.จะทำการจัดส่งภายในวันนั้น ชำระเงินหลังเวลา 13.00 น.จะทำการจัดส่งในวันถัดไป

พระเครื่อง เพิ่มค่าจัดส่ง 60 บาท (ทั่วประเทศ)

พระบูชา เพิ่มค่าจัดส่ง 200 บาท/องค์ (ทั่วประเทศ)

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
นายสมเกียรติ หมื่นกล้าออมทรัพย์ตลาดเจ้าพระยา (บางใหญ่)401-2-54730-1
พ.ราชพฤกษ์
79/147 ม.เจ้าพระยาราชพฤกษ์ 10 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 นนทบุรี ไทย
โทรศัพท์: 084-7857989
เว็บไซต์: p-rachapruek.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: