รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

ปัถวีดอทคอม เพื่อความสุขของทุกคน คือ ร้านค้าออนไลน์ เปิดจำหน่ายสินค้าสมุนไพรไทยให้ท่านได้ใช้สมุนไพรไทยอย่างสบายใจและมั่นใจได้ในคุณภาพและการให้บริการ โดยสินค้าหลังของร้านคือ ปัถวี ตราพัดโบก ที่เป็นสมุนไพรที่ช่วยแก้ปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหา สิวสิวผด สิวอักเสบ หรือ แม้กระทั่ง ผดผื่น คัน ที่เกิดจากแพ้ และ แมลงกัดต่อย

ปัถวี สมุนไพรธรรมชาติเพื่อผิวสวยหน้าใสไร้สิวและผดผื่นคัน ให้คนไทย ปราศจากสิว ผดผื่นคันสิวอักเสบ

สูตรสมุนไพรปัถวีตำนานสมุนไพรที่เป็นมรดกอันล้ำค่า เป็นภูมิปัญญาแท้ๆของไทย ที่เกือบจะสูญหายไปกับกาลเวลา

ผู้ผลิตปัถวีได้รับมรดกทางภูมิปัญญานี้ตกทอดมาจากบรรพบุรุษ และใช้เป็นสมุนไพรประจำบ้านมาโดยตลอดตั้งแต่วัยเด็ก เราได้ตั้งใจผลิตปัถวีอย่างพิถีพิถันโดยคงสูตรปัถวีจากตำนานดั้งเดิมไว้อย่างสมบูรณ์โดยมิได้ทำการดัดแปลงด้วยความตั้งใจที่จะเผยแพร่มรดกอันล้ำค่าทางภูมิปัญญาไทยของบรรพบุรุษนี้คงไว้ ให้คนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสใช้กันอย่างแพร่หลาย

ปัถวีใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย เพราะมีส่วนผสมบริสุทธิ์จากธรรมชาติแท้ๆ ใช้ได้ทั้งขายหญิง สูตรปัถวีจากตำนานของแท้ดั้งเดิม ต้องเป็นตราพัดโบก ที่ได้จดทะเบียนลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้าแล้วเท่านั้น

เรื่องสิว เป็นเรื่องสิว สิว สำหรับ ปัถวีแก้ปัญหาสิวได้อย่างยังยืน และเห็นผลจริง ปัถวีดอทคอม เพื่อความสุขของทุกคน นำความสุขจากปัถวีให้ท่านไร้ปัญหาสิว ถึงที่บ้านด้วยความสบายใจ มันใจได้กับ ปัถวี และ ปัถวีดอทคอม

ปัถวีดอทคอม มีนโยบายจำหน่ายสินค้าเพื่อให้ลูกค้ามีความสุขสินค้าทุกรายการเราจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS ทุกรายการโดยคิดค่าจัดส่งแบบเหมาจ่าย อัตราเดียวทั่วประเทศทั้งนี้เรายังการันตีว่าสินค้าถึงมือท่านแน่นอน และยังรับคืนสินค้าหากไม่พอใจภายใน 30 วันหลังจากที่ซื้อสินค้าไป

 

 สมุนไพรคุณภาพที่คุณพาที สารสิน CEO นกแอร์ วางใจ

ผดผื่นคัน จากการออกกำลังกาย ผมใช้แล้วหายจริง ทั้งยังไม่มีสิวมากวนใจด้วย

เรื่องราวของปัถวี (ปัด-ถะ-หวี) สูตรสมุนไพรแห่งตำนาน
สูตรสมุนไพรปัถวีตำนานสมุนไพรที่เป็นมรดกอันล้ำค่า เป็นภูมิปัญญาแท้ๆของไทยที่เกือบจะสูญหายไปกับกาลเวลา สมุนไพรธรรมชาติสูตรปัถวี เป็นสมุนไพรประจำบ้านประจำครอบครัว สมุนไพรและว่านโบราณต่างๆในปัถวีมีความสามารถบำบัดได้ หลายอาการที่เกี่ยวเนื่องกันหรือมีลักษณะอาการในแนวทางเดียวกัน ผู้ผลิตปัถวีได้รับมรดกทางภูมิปัญญานี้ตกทอดมาจากบรรพบุรุษและใช้เป็นสมุนไพรประจำบ้านมาโดยตลอดตั้งแต่วัยเด็ก เราได้ตั้งใจผลิตปัถวีอย่างพิถีพิถันโดยคงสูตรปัถวีจากตำนานดั้งเดิมไว้อย่างสมบูรณ์โดยมิได้ทำการดัดแปลง ด้วยความตั้งใจที่จะเผยแพร่มรดกอันล้าค่าทางภูมิปัญญาไทยของบรรพบุรุษนี้คงไว้ให้คนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสใช้กันอย่างแพร่หลาย

ปัถวีช่วยบำบัดให้สิวที่อักเสบบนใบหน้าโดยสิวจะค่อยๆแห้งและยุบลงได้อย่างได้ผล แต่ด้วยความเป็นสมุนไพรธรรมชาติบริสุทธิ์ ผลการบำบัดสิวอักเสบของสมุนไพรต่างๆจะต้องใช้เวลาสักเล็กน้อย จะไม่ใช่เห็นผลแบบแรงและเร็วทันใจทาแล้วสิวหายทันที อาจต้องใช้เวลาประมาณ 1-2 คืน หรือบางรายประมาณ 3 วัน จะเห็นผลของการแห้งและยุบตัวของสิว เพราะสมุนไพรธรรมชาติมีข้อจำกัดที่ธรรมชาติสร้างมาให้เพียงเท่านี้ จึงคาดหวังความแรงและเร็วเปรียบเทียบกับสิ่งที่มนุษย์สร้างหรือคิดค้นมาไม่ได้

สิว เป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากเป็น สิวอักเสบที่เกิดบนใบหน้านั้นมาจากหลายสาเหตุ แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วเราจะจัดการ สิว ที่อักเสบกลายเป็นสิวอักเสบอยู่เต็มหน้าได้อย่างไร บางคนใช้สารเคมีแรงๆที่ได้ผลแน่นอน แต่อย่าลืมว่าสารเคมีต่างๆเหล่านั้นไม่ได้แต่ช่วยเรื่องสิวเพียงอย่างเดียวแต่ยังนำมาซึ่งผลข้างเคียงอีกด้วย ทำไมเราไม่มามองที่สมุนไพรของไทยที่มีมาแต่โบราณที่แก้ปัญหาสิวมาหลายยุคหลายสมัย สิ่งเหล่านี้จะช่วยคุณได้แบบเป็นธรรมชาติ และการาล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า หรือ ผลิตภัณฑ์เจลอ่อนๆจะช่วยลดการอักเสบของสิวได้
ปัถวี ไม่ได้มีดีแค่แก้สิว ยังสามารถแก้ปัญหาต่างๆของผิวพรรณได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปัถวีซึ่งเป็นสูตรสมุนไพรรวมบริสุทธิ์นั้นยังสามารถบำบัดผดผื่น คัน อาการคันและตุ่มแดงจากยุง ตัวปึ่งทะเล มดหรือแมลงอื่นๆกัดต่อย รวมถึงอาการผื่นแพ้ตามผิวหนังเช่น อาการแพ้เหงื่อ

ปัถวีผมเป็นอีกเสียงการันตีคับ
ผมเป็นสิวมาตั้งแต่ ม.1 ตอนนี้กำลังจะขึ้นปี 1 แล้วคับ ใช้มาหลายอย่างที่เค้าว่าใช้กันดี ก็ยังไม่หาย - - จนวันนึงผมก็เข้าเว็ปท่องหาอะไรเกี่ยวกับสิวๆ นี่แหละคับ หาไปเรื่อยๆ ลองอะไรใหม่ ๆ จนเจอ ข้อมูลเกี่ยวกับปัถวีของพี่สาวศรีราชานี่แหละคับ ส่วนตัวผมเป็นคนชอบลองอยู่แล้วผมจึงรีบสั่งปัถวีราคา 160- จากเว็ปเลยคับ สั่งไปวันที่ 22 มี.ค. ได้รับวันที่ 25 มี.ค. พอได้รับผมก็รีบใช้เลย ก็เห็นเขียนสรรพคุณว่าอาจเห็นผลได้ช้าเพราะมีแต่ส่วนผสมของสมุนไพร แต่ผมเห็นผลตั้งแต่คืนแรกที่ใช้เลยคับ -0- อาจเป็นเพราะผมถูกกับมันมากหรือยังไงไม่รุ้ คือก่อนนอนมันมีสิวที่สุกแล้วอะคับหัวใหญ่ๆ ผมก็บีบไป พอล้างหน้าเสร็จผมก็ใช้ปัถวีทาทั่วหน้าเลยคับ แล้ววันนั้นผมต้องไปธุระตอนเช้ามืด ผมก็เลยต้องตื่นตั้งแต่ เที่ยงคืน แต่พอตื่นมาผมก็ไม่คิดอะไร พอไปดูกระจก เอ้ย เราทาปัถวีไปนี่หว่า แต่ก็คิดในใจว่าผลมันยังคงไม่มีอะไรมากเพราะ แค่ไม่กี่ ชั่วโมงเอง แต่ที่ไหนได้คับ แผลสิวที่ผมบีบ ตอนบีบเสร็จมันจะบวมมากใช่มั้ยคับ แต่ตอนนี้มันยุบไปเลย เหลือแค่นูนๆ ออกมานิดเดียวเองคับถ้าไม่จับจะไม่รู้เลย *0* ผมดีใจมากเลยคับแล้วผมก็ใช้มาถึงวันนี้ก็วันที่ 31 ผลลัพท์ก็ดีขึ้นเรื่อยๆคับ สิวขึ้นน้อยลง หน้ามันน้อยลง หน้าขาวขึ้นด้วยคับ พี่เจ้าของเว็ปคับแต่ผมขอฝากอย่างหนึ่ง ผมอยากให้ปัถวีเป็น ที่รู้จักในหลายๆเว็ปอ่าคับ อย่างพวก Acnethai แล้วก็อีกหลายๆ ที่ เพราะถ้าผมไม่ได้เข้ามาเจอรีวิวของพี่สาวศรีราชาผมจะไม่ได้รู้จักกับปัถวี เลยคับ ยังไงผมขอฝากด้วยนะคับ เพราะผมอยากให้คนที่เป็นสิว ได้หาทางออกเจอเหมือนผมคับ ; ) ขอบคุณสำหรับสินค้าดีๆ การบริการดีๆ คับผม
By : นำโชค วิรัตรมณี 
 


ประสบการ์ดีๆ จากการใช้ สมุนไพรธรรมชาติ ปัถวี

ดิฉัน รู้จักสมุนไพรธรรมชาติปัถวี จากร้านขายโทรศัพท์ มือถือ แห่งหนึ่ง ในตัวเมืองของจังหวัดปัตตานี ร้านนี้ พิมพ์บทความเกี่ยวกับสมุนไพรธรรมชาติปัถวี ใส่ในกระดาษ A4 แล้วตั้งโชว์หน้าร้าน เพื่อให้ลูกค้าอ่าน ตอนแรก ดิฉันก็แปลกใจ เพราะว่าไม่เคยได้ยินชื่อ "ปัถวี" มาก่อน เลย จดใส่สมุดโน๊ต แล้วกลับมา Search หาข้อมูลใน Internet ดู ตอนแรกก็ยังไม่กล้าที่จะสั่งผลิตภัณฑ์มาใช้ เพราะเกรงว่าจะแพ้ โดยส่วนตัวแล้ว ผิวของดิฉัน จะเป็นผิวแพ้ง่ายมากๆ โดนอะไรนิดอะไรหน่อย ก็เป็นสิว ตัดสินใจอยู่ประมาณ 1 สัปดาห์ เลยลองสั่งปัถวี มาใช้ดู โดยครั้งแรกที่สั่ง สังปัถวี ขนาดพกพา และ สบู่สมุนไพรปัถวี 2 ชิ้น มาทดลองใช้ดูก่อน ครั้งลองทาที่บริเวณ ท้องแขนและต้นคอ ไม่เกิดอาการแพ้ พอวันถัดมา ลองใช้ปัถวีที่ใบหน้าดู โดยทาบางๆ (ตอนกลางคืน) ช่วง 2-3 วันแรก ยังไม่เห็นผลอะไร แต่พอเข้าวันที่ 4 ที่ 5 เห็นผลได้ชัดเจนเลย รู้สึกได้เลยว่า สิวผดเม็ดเล็กๆ หายไป สิวอุดตัน เริ่มหายไป และ ที่ชอบที่สุด สิวอักเสบ ยุบลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนสบู่สมุนไพรปัถวี ใช้แล้วชอบมากเลยค่ะ ดิฉันเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย และเป็นคนที่เหงื่อออกเยอะมาก จนบางครั้งจึงทำให้เกิดผดเล็กๆที่บริเวณ หัวไหล่ และหน้าอก พอใช้สบู่สมุนไพรปัถวี ผดเล็กๆ ก้อลดลงอย่างเห็นได้ชัด คอนเฟิร์ม!!! สมุนไพรธรรมชาติปัถวี ใช้แล้วได้ผลดี จริงๆ ค่ะ 

By : ปวีณา แก้วเมือง

นโยบายการจัดส่งสินค้า

นโยบายการจัด ส่งสินค้าของทางเวบปัถวีดอทคอม เราจะส่งให้ทาง EMS โดยคิดค่าบริการในการดำเนินการจัดส่งต่อครั้งที่ 50 บาท (ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2554 เป็นต้นไป) โดยทางเราจะเช็คยอดสั่งซื้อในเวลา 18:00 ในวันอาทิตย์ อังคาร และ พฤหัสบดี และการจัดส่งสินค้าสมุนไพรปัถวี ในวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เท่านั้น สำหรับลูกค้าที่โอนเงินมาแล้ว รบกวนส่งเมล์มาแจ้งรายละเอียดการโอนเงิน พร้อมเลขที่สั่งซื้อ ที่ sales@pattawee.com เพื่อพนักงานของเราได้ทำการตรวจสอบกับยอดโอนจากธนาคาร และจะได้นำเนินการจัดส่งสินค้า สำหรับเมล์จากระบบของธนาคารบางธนาคารอาจจะไม่มีข้อมูลที่เราตรวจสอบได้เพราะว่าอีเมล์ที่มาจากทางธนาคาร จะไม่มีรายละเอียดการสั่งซื้อ อาจจะทำให้ท่านได้รับสินค้าล่าช้า ขออภัยในความไม่สะดวกครับ
เราปัถวีดอทคอมดำเนินการตามนโยบาย ส่งเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้และลูกค้าได้รับของแน่นอนครับ 

ปัถวีกับงานสังคม
ปัถวีดอทคอมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

สมุนไพรปัถวีตราพัดโบก สินค้าคุณภาพ
มั่นใจได้เรื่องความปลอดภัยของปัถวีสมุนไพรเพื่อผิวสวยหน้าใสไร้สิวและผดผื่นคัน สินค้าปัถวีทุกรายการได้ดำเนินการแจ้งจดการผลิตกับทางองค์การอาหารและยา เพื่อความมั่นใจของผู้บริโภค กดตรงนี้เพื่อติดตามรายละเอียด
รีวิวปัถวีจากที่ต่างๆ ตัวแทนจำหน่ายสินค้าปัถวี
 • ร้าน สมุนไพรผิวงาม ชั้น 1 Hi Mall สามเสน ตรงข้าม Supreme Complex 081-8283737 
 • ร้าน RS WAX บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า บางใหญ่ ชั้นสอง ใกล้จุดบริการลูกค้าสัมพันธ์ ตรงข้ามร้านทองออโรร่า 086-8949944
 • ร้าน One Thing One Place ที่ พรีเมียร์เพลส ศรีนครินทร์ (สังเกตุป้ายปัถวีหน้าร้าน) 081-8486486 
 • ร้าน ขายยา ตลาดเมืองทองธานี ข้างๆอิมแพค ใกล้ๆกับ นุติ สเต็ก (ห้อง T27 ถ.ป๊อปปูล่า) 086-5377790
 • ร้านจิตรฟ้า กาญจนาภิเษก โครงการ วงแหวนเซ็นเตอร์ (ปากซอยหมู่บ้านสุขสันต์)     ถ.กาญจนาภิเษก โทร/แฟ็กซ์  02-802-8682   หรือ 0853391333
 • ร้านตำรับไทย สาขา ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ชั้นใต้ดินฝั่งเซ็นทรัล ใกล้กับ โออิชิบุฟเฟ่ โทร.029580256            
 • ร้านตำรับไทย สาขา ท็อป ฟิวเจอร์ฟาร์ครังสิต ท็อปซุปเปอร์มาเก็ต ชั้นใต้ดินโซน โรบินสัน โทร.029580861
 • ร้านตำรับไทย สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ทางออกลานจอดรถ ชั้นใต้ดิน ฝั่งท็อปซุปเปอร์มาเก็ต โทร.028847133
 • ร้านตำรับไทย สาขา เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โทร.021010894      
 • ร้านตำรับไทย สาขา หลักสี่พลาซ่า (ไอทีสแควร์) โทร. 025760112    
 • ร้านตำรับไทย สาขา ท็อป เซ็นทรัลเวิร์ล ชั้นเจ็ด เซ็นทรัลเวิร์ล 02-6131611
 • ร้านสบายใจ สาขา พาราไดซ์พาร์ค โทร. 027460216       
 • ร้านสบายใจ สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์ โทร. 029475853-4       
 • ร้านสบายใจ ชั้นใต้ดิน ฟิวเจอร์รังสิต โทร. 029580332        
 • โรงแรมธนวิท แอนด์ สปา 64/1 ถ.อำนวยสินธุ์ ต.หัวหิน อ. หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 086-3126633       
 • นภาลัยรีสอร์ท แอนด์ สปา 22/1 ถ.หัวหิน - ตะเกียบ บ.หัวดอน ต.หนองแก อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 081-6229688       
 • ร้าน นฤมลมินิมาร์ท 67/3 หมู่ 4 ต.สนามคลี อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี 080-2435324
 • Blink Beauty Shop ศรีราชา ถ.เก้ากิโล ตรงข้าม 7-11 หมู่บ้านเคียงเขา 081-6595822
 • ปราจีนบุรี อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี ติดต่อคุณ กษมา เบอร์โทร 081-9458177
 • ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ หลังโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ 084-4632455
 • เชียงราย ร้านสีสัน ปั้นแต่ง อยู่หน้า ร.ร. พานิชย์เชียงราย ติดต่อคุณ สินีนาฏ 080-5000432       
 • ถนนคนเดินเชียงใหม่ ติดต่อคุณเจี๊ยบ 089-9559512       
 • อุตรดิตถ์ ติดต่อ ไพศาลเภสัช 10 - 12 ถ.ตุลาสถิตย์ อ.เมือง จ.อุตรดิษถ์ หรือโทร 0818748810
 • ร้านสวัสดิการ รพ.สมเด็จพยุพราช 161 มู่ 13 ถ.มิตรภาพ ต.ท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย โทร. 08-7982982
 • ร้านเรือนไทย อ.เมือง จ.สงขลา 087-9199191       
 • ร้าน โอเอส คอมแอนด์เซอร์วิส 201/19 ถ.วิเศษกุล อ.เมือง จ.ตรัง โทร .089-7247-943
 • ร้าน ทวีโชคเภสัช 53 ถ.บางแสนสาย 4 ใต้ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130
 • คุณจารุณี จิตสุภาพ 66/10 หมู่ 8 ถ.ศรีนคร ต.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ 32130
นอกจากร้านตัวแทนจำหน่ายที่จะหน่ายสินค้าปัถวี สมุนไพรธรรมชาติเพื่อผิวสวยหน้าใสไร้สิวและผดผื่นคันแล้ว คุณยังสามารถที่จะสั่งจากทางหน้าเวบของตัวแทนจำหน่ายที่เป็นการจำหน่ายออนไลน์ได้อีกด้วย E-Commerce       
 • ร้านออนไลน์เปิดใหม่ อาฮ่าเฮิร์บ ร้านค้าสมุนไพรออนไลน์ http://www.ahaherbs.com สินค้าปัถวีจากร้านนี้ เหมือนกับของเราแน่ นอน       
 • ร้านเปิดใหม่เปิดขายปัถวีลองไปใช้บริการได้ที่ http://www.herbsforhope.com เรารับประกันสินค้าคุณภาพเดียว กัน       
 • วันนี้ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าได้จาก http://thaiherbal-pattawee.blogspot.com เหมือนกับสั่งจาก Pattawee.com       
 • วันนี้ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าจากทาง Baren Basket http://www.barenbasket.comได้เหมือนกับซื้อจากทางเรา       
 • วันนี้ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าจากทางร้าน Healthymom http://www.healthymomshop.com ได้อีกช่องทาง หนึ่ง       
 • ที่จำหน่ายสินค้าปัถวี คุณภาพเดียวกัน ตามไปดูกันได้ที่ http://www.herbthai.in.th       
 • วันนี้ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายที่ http://www.cornsyrup.mymarket.in.th ได้อีกที่หนึ่งครับ
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย สำหรับผู้ที่สนใจนำสินค้าปัถวีไปจำหน่ายสามารถติดต่อขอราคาพิเศษได้ที่ sales@pattawee.com นอกจากนั้นทางเรายังช่วยประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าทราบอีกด้วย เรามาช่วยกันให้คนไทยาหน้าใสไร้สิวกันดีกว่า
  สวยเซ็งได้ถ้าเป็นสิวที่หลัง ไม่ว่าหน้าเป๊ะขนาดไหน เสื้อผ้าเป๊ะขนาดไหน สวยเด่นได้เกิดแน่ แต่ดับได้ถ้าเป็นสิวที่หลัง ให้สบู่เหลวสมุนไพรปัถวี ช่วยป้องกันได้ ใช้สบู่เหลวปัถวี อาบน้ำเย็นสดชื่น หมดปัญหาเรื่องผดผื่น คัน แพ้เหงื่อ และ สิวที่หลัง แค่อาบน้ำ เรื่องสิว ก็จะกลายเป็นเรื่อง สิว สิว ที่มันไม่มากวนจิตใจคุณอีกต่อไป สิวอักเสบ ผดผื่น คัน จะไม่มากวนใจหากใช้โลชั่นสมุนไพรปัถวี เป็นประจำ อย่าลืม เป็นสิว นึกถึงปัถวี ล้างหน้าให้สะอาด ทาปัถวีให้เนื้อยาสัมผัสบริเวณที่เป็นสิว ปล่อยทิ้งไว้ให้แห้งก่อนเข้านอน รุ่งเช้าล้างหน้าครีมล้างหน้าหรือเจลตามปรกติ สักสองสามวัน สิวจะยุบและหายไปอย่างธรรมชาติ เรื่องสิว ก็จะหมดสิทธิ์มากวนใจคุณ สิว สิว สิว สิว สิว สิว สิว สิว 

สบู่สมุนไพรสูตร ปัถวี ตราพัดโบก สูตรเย็น แบบต้นตำรับ
รหัสสินค้า: 000008
ราคา 189.00 บาท
รายละเอียด:

การพัฒนาที่ไม่มีที่สิ้นสุด ตอนนี้ปัถวี ตราพัดโบก ได้พัฒนาสินค้าปัถวีให้ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

สบู่เหลวสูตรปัถวีแบบต้นตำรับ ทำความสะอาดชำระร่างกายได้สะอาดหมดจด
บรรจุในขวดสี่เหลียม พร้อมฝากดที่ออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการใช้งาน ขนาดบรรจุ 240 ml.

เขย่าขวดก่อนใช้ ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ กลิ่นหอมสดชื่น ราคาไม่แพง ราคาพิเศษช่วงแนะนำเท่านั้น

(ป้ายสีทอง)

Tell a Friend
สบู่สมุนไพรปัถวี ตราพัดโบก สูตรเย็น แบบชุ่มชื่น ผสมมอยซ์เจอไรเซอร์
รหัสสินค้า: 000009
ราคา 189.00 บาท
รายละเอียด:

การพัฒนาที่ไม่มีที่สิ้นสุด ตอนนี้ปัถวี ตราพัดโบก ได้พัฒนาสินค้าปัถวีให้ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย สบู่เหลวสูตรปัถวีแบบชุ่มชื่น ผสมมอยซ์เจอไรเซอร์ ทำความสะอาดชำระร่างกายสะอาดหมดจด

บรรจุในขวดสี่เหลียม พร้อมฝากดที่ออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการใช้งาน ขนาดบรรจุ 240 ml.

เขย่าขวดก่อนใช้ ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ กลิ่นหอมสดชื่น ราคาไม่แพง ราคาพิเศษช่วงแนะนำเท่านั้น
 

(ป้ายสีเงิน)

Tell a Friend
สมุนไพรปัถวี สมุนไพรธรรมชาติเพื่อผิวสวยหน้าในไร้สิวและผดผื่นคัน ขนาดปรกติ (30 มล.)
รหัสสินค้า: 000046
ราคา 90.00 บาท
สมุนไพรธรรมชาติ สำหรับลดอาการคัน สิวอักเสบ: สิว ผดผื่นคัน
แก้ปัญหาสิวอักเสบ ผดผื่น คัน แมลงกัดต่อย: สิวอักเสบ
รายละเอียด:

สมุนไพรปัถวี ตราพัดโบก

             สูตรสมุนไพรปัถวีตำนานสมุนไพรที่เป็นมรดกอันล้ำค่าเป็นภูมิปัญญาแท้ๆของไทยที่เกือบจะสูญหายไปกับกาลเวลาสมุนไพรธรรมชาติสูตรปัถวี เป็นสมุนไพรประจำบ้านประจำครอบครัว สมุนไพร และว่านโบราณต่างๆในปัถวีมีความสามารถบำบัดได้หลายอาการที่เกี่ยวเนื่องกัน หรือมีลักษณะอาการในแนวทางเดียวกัน

ผู้ผลิตปัถวี ได้รับมรดกทางภูมิปัญญานี้ตกทอดมาจากบรรพบุรุษ และใช้เป็นสมุนไพรประจำบ้านมาโดยตลอดตั้งแต่วัยเด็ก เราได้ตั้งใจผลิตปัถวีอย่างพิถีพิถัน โดยคงสูตรปัถวีจากตำนานดั้งเดิมไว้อย่างสมบูรณ์โดยมิได้ทำการดัดแปลง ด้วยความตั้งใจที่จะเผยแพร่มรดกอันล้าค่าทางภูมิปัญญาไทยของบรรพบุรุษนี้คงไว้ ให้คนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสใช้กันอย่างแพร่หลาย


สรรพคุณของสมุนไพรปัถวี

ผู้ใช้ทั่วไป

              ในวันอากาศร้อนและเกิดผดผื่นคันตามผิวหนัง หรือผู้ที่มีอาการผดผื่นคันบนผิวหนังเป็นประจำ หรือถูกยุง มด แมลงต่างๆกัดเกิดอาการคันและมีตุ่มแดง ปัถวีจะช่วยบำบัดอาการผดผื่นคันนั้นอย่างได้ผล ใช้ปัถวีสูดดมเมื่อมีอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืดคล้ายจะเป็นลม หยิบปัถวีมาใช้ได้เสมอในโอกาสต่างๆที่ต้องการ

ชายหญิง ที่มีอาการสิวอักเสบ ปัถวีช่วยให้ สิว สิวอักเสบ ค่อยๆแห้งและยุบลงได้ แต่ด้วยความเป็นสมุนไพรธรรมชาติบริสุทธิ์ ผลการบำบัดสิวของสมุนไพรต่างๆจะต้องใช้เวลาสักเล็กน้อย จะไม่ใช่เห็นผลแบบแรงและเร็วทันใจ หายทันที เพราะสมุนไพรธรรมชาติมีข้อจำกัดที่ธรรมชาติสร้างมาให้เพียงเท่านี้ จึงคาดหวังความแรงและเร็วเปรียบเทียบกับสิ่งที่มนุษย์สร้างหรือคิดค้นมาไม่ได้

นักดำน้าและนักท่องเที่ยวทางทะเล กับอาการผื่นแดงจากแมลงทะเล

   ปัญหาที่พบกันทั่วไปสาหรับนักดำน้ำก็คือ อาการที่ถูกแพลงตอน ตัวปึ่งทะเล หรือแมลงทะเลชนิดต่างๆกัดต่อยเป็นผื่นแดงตรงส่วนผิวหนัง ปัถวีเป็นสมุนไพรที่คงจะเป็นสิ่งที่นักดำน้ำและนักท่องเที่ยวจำนวนมากต้องการและค้นหามานาน เพราะผลของสมุนไพรธรรมชาติปัถวี สามารถบำบัดอาการดังกล่าวได้อย่างได้ผล

ผู้มีอาการผื่นแดงแพ้ตามผิวหนังเช่น อาการแพ้เหงื่อตนเอง ปัถวีช่วยบรรเทาและบำบัดอาการเช่นนั้นได้ โดยทาต่อเนื่องติดกันประมาณ 1-2 วันจะเห็นผลของสมุนไพรปัถวี

การใช้ปัถวีอย่างถูกวิธี

             ล้างหน้าให้สะอาด เขย่าขวดปัถวีให้ตัวยาและน้ำเข้ากันได้ดี เทตัวยาสมุนไพรปัถวีใส่มือและทาบริเวณที่เป็นสิว หรือ ทาให้ทั่วเวณที่เป็นผดผื่นคัน สำหรับแมลงกัดต่อยให้ทาบริเวณที่โดนกัด นอกจากนี้ สมุนไพรปัถวียังช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งสำหรับคนที่ทาทั่วผิวหน้าก่อนนอน

การใช้ปัถวีในการทาสิว อาจมีความเหลืองของขมิ้นและไพรที่บางคนอาจจะไม่ชอบให้มีสีเหลืองติดที่ใบหน้า แต่ประโยชน์ของสีเหลืองจากขมิ้นและไพรที่เป็นส่วนผสมธรรมชาติที่สำคัญของปัถวีคือ ขมิ้นช่วยบำรุงผิวให้ผิวมีสุขภาพดี ไพรรักษาอาการอักเสบของสิว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสมุนไพรจากธรรมชาติแท้ๆที่ต้องมีลักษณะสีเช่นนั้นเมื่อใช้งาน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.pattawee.com
Tell a Friend

การสั่งซื้อสินค้าและชำระเงิน

ลูกค้าสามารถทำรายการสั่งซื้อสินค้าจากหน้าสินค้า โดยทั้งนี้คุณลูกค้าสามารถทำรายการแบบเป็นสมาชิก คือ สามารถใช้ข้อมูลสมาชิกเดิม หรือ สมัครใหม่ เพื่อใช้ในครั้งต่อไป

หรือ สามารถสั่งซื้อแบบไม่เป็นสมาชิก โดยทั้งนี้คุณลูกค้าต้องกรอกรายละเอียดข้อมูลในการจัดส่งสินค้าโดยละเอียด

หลังจากทำรายการสั่งซื้อสมบูรณ์แล้ว คุณลูกค้าจะได้รับ หมายเลยสั่งซื้อ และ ระบบจะส่งอีเมล์รายละเอียดการส่งซื้อไปให้ท่านโดยอัตโนมัติ

หลังจากนั้นคุณลูกค้าสามารถไปโอนเงินชำระค่าสินค้าตามจำนวนที่แสดงในใบสั่งสินค้า โดยรายละเอียดบัญชีธนาคารอยู่ข้างล่างนี้

เมื่อทำการโอนเงินแล้วกรุณาส่งอีเมล์แจ้งการโอนเงินได้ที่ sales@pattawee.com หรือ ทำรายการแจ้งการชำระเงิน หรือ โพสต์ไว้ที่เวบบอร์ด

โดยแจ้งหมายเลขสั่งซื้อ และ รายละเอียดการโอนเงินเช่น โอนมาที่ธนาคารอะไร วันที่เท่าไหร่ เวลาประมาณเท่าไหร่ ยอดเงินเท่าไหร่ หรือ ถ่ายรูปสลิปแนบเข้ามาด้วย

เมื่อทางเราได้รับรายละเอียดการโอนเงิน พร้อมรายละเอียดการสั่งซื้อ และเมื่อตรวจสอบสอบเงินแล้ว จะทำการจัดส่งสินค้่าให้ท่านในวันรุ่งขึ้น โดยทางเราจะจัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และ วันเสาร์

 

หรือท่านสามารถใช้บริการชำระเงินทาง PaysBuy และ Paypal ตามความสะดวกของคุณลูกค้าได้เลยครับ

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
นายเทอดศักดิ์ ลอยดอนแฝกออมทรัพย์ย่อยออลซีซั่นส์ เพลส617-2-01470-2
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
นายเทอดศักดิ์ ลอยดอนแฝกออมทรัพย์ย่อยอาคารออลซีซั่นส์037-0-06218-4
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
นายเทอดศักดิ์ ลอยดอนแฝกออมทรัพย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์(บางเขน)235-2-19251-3
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
นายเทอดศักดิ์ ลอยดอนแฝกออมทรัพย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน 1041980-8-13850-0
ปัถวีดอทคอม
59/238 หมู่ 1 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 นนทบุรี ไทย
โทรศัพท์: 668-12058666
เว็บไซต์: http://www.pattawee.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: