รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 0813065383

ได้รับการสนับสนุนคิดค้นสูตร และนำเข้าส่วนสำคัญของสารสกัดธรรมชาติอันบริสุทธิจากต่างแดน มาสู่กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสูง เพื่อผิวหน้าผู้ชายไทย ได้ใช้ผลิตภัณฑ์เทียบเท่า เค้าเตอร์แบรนด์ดังๆ หลายยี่ห้อกัน

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ติดต่อที่คุณต้น 081-3065383

ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อคุณต้น  081-3065383

ULTIMATE LIFT SERUM
รหัสสินค้า: 000005
ราคาปกติ 1,250.00 บาท  
ราคาลด 1,099.00 บาท

ประหยัด 151.00 บาท
รายละเอียด:

ULTIMATE LIFT SERUM 
อัลติเมท ลิฟท์ ซีรั่ม  เลขที่แจ้ง อย.10-1-5742752

  เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนโดยรวมได้ถึง  117%

  เพิ่มคอลลาเจนสังเคราะห์ IV ได้ถึง  327%

  เพิ่มการสังเคราะห์กรดไฮยาลูรอนได้ถึง 267%

  Detox ผิวหน้า ขจัดสารปรอท เสตียรอย และยาเคมี ต่างๆที่ตกค้าง

  Be like Laser skin resurfacing ซ่อมแซมเซลล์ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น เหมือนการทำเลเซอร์

  มีผลทำให้ริ้วรอยลึกลดลงครึ่งหนึ่ง ริ้วรอยขนาดเล็กจางหายไป

ปลุกเซลล์ผิวหน้าให้ฟื้น ด้วย Malus Domestica Fruit Cell Culture Extract สเต็มเซลล์ของแอปเปิ้ลสายพันธุ์ Switzerland (Uttwiler Spatlauber )และ สารสกัดจากเมล็ดแอปเปิ้ล จากฝรั่งเศษ

ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระและสารบำรุงผิว นานาชนิด โดย stem cell สามารถซึมสู่ชั้นผิวได้ มีสารออกฤทธิ์แบบเดียวกับฮอร์โมนในธรรมชาติจะไปทดแทนฮอร์โมนที่ลดลงของผิว ตามธรรมชาติ

2 สัปดาห์แรกที่ใช้ ช่วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และไฟโบบลาส ของผิวหนัง และไปเพิ่มเนื้อเยื่อที่เกี่ยวพัน ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง แลดูมีน้ำมีนวล และดีขึ้น ภายใน 3-4 สัปดาห์ ผสานกับวิตามินอีที่สกัดจากดอกทานตะวัน ซึ่งวิตามินอีชนิดนี้ เป็นชนิดที่ activeกับผิวหนังของเรามากที่สุด และให้ผลดีเยี่ยมในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระซี่งเป็นต้นเหตุแห่งความเสื่อมสภาพของ เซลล์

ล้างสารปรอท สารเสตียรอย และเคมีต่างๆที่ตกค้างมาจากการใช้เครื่องสำอางค์ชุดเก่า หรือที่มากับมลภาวะ เพื่อลดอาการแพ้และอักเสบที่มากับการใช้เครื่องสำอางค์ที่ทำให้ผิวหน้าเกิดการแพ้สารประกอบนั้นๆได้vpjk'หมดจด ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดแลเป็นธรรมชาติ เปิดรับการบำรุงให้เซลล์ของผิวหนังให้รับสารสกัด หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดอื่นได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวหน้ามีอายุยืนยาวขึ้น ซึ่งเป็นผลทำให้ชะลอเวลาอายุของผิวได้ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์

แทรกลึกลงสู่ อนุภาคของเซลล์ผิว Palmitoyl Pentapeptide-3เป็น Lipopeptide  ที่ช่วยเร่งการรักษาแผลหรือริ้วรอยที่ผิวหนัง  และช่วยแก้ปัญหาในส่วนที่เกิดริ้วรอย

Be like Laser skin resurfacing จะช่วยกระตุ้นเซลล์ชั้นล่างของผิว (Fibrobrasts)รักษาในส่วนที่เป็นริ้วรอยให้ได้รับการฟื้นฟูได้เร็วขึ้น เปรียบเสมือนการทำ เลเซอร์   ซึ่งจะช่วยในการผลิตคอลลาเจนMatrixyl ช่วยกระตุ้นชั้น"เมทริกซ์"ในผิวหนัง ซึ่งเป็นคอลลาเจนหลัก  เพื่อกระตุ้นให้ผิวผลิตคอลลาเจนมากขึ้น การสูญเสียของคอลลาเจนตามธรรมชาติจะนำไปสู่การทำให้ผิวบางลงและเหี่ยวย่นขึ้นขาดความยืดหยุ่นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเกิดริ้วรอยตามวัย 

ด้วยMatrixyl (Palmitoyl Pentapeptide - 3) ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญผลิตภัณฑ์ ULTIMATE LIFT SERUM ที่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยและคืนสัมผัสผิวหน้าที่ดูเกลี้ยงเกลาแลดูอ่อนวัยลง

 

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ ULTIMATE LIFT SERUM ได้สัมผัสผิวหน้าที่อ่อนโยน กระจ่างใส ดุจผิววัยทีน เรียกความอ่อนวัยของผิวหน้ากลับมาแบบไร้ร่องรอยเผยต่อสายตาอีกครั้ง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
SET-A -หน้าขาวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ
รหัสสินค้า: 000012
ราคาปกติ 3,950.00 บาท  
ราคาลด 2,765.00 บาท

ประหยัด 1,185.00 บาท
โปรโมชั่นนี้จะมีการนับถอยหลัง ขณะนี้เหลือเวลาอีก 4 วัน: -
รายละเอียด:

 

SET A ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 3ชิ้น ของทางPERGAMONSPORT ที่บรรจงคัดสรรค์ให้เหมาะกับความต้องการของคุณผู้ชาย ที่เน้นเพียงการ ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวหน้าดูเนียนกระจ่างใส พร้อมกับเป็นการช่วยลดจุดด่างดำที่เป็นอยู่

 

เป็นการช่วยเรื่องผิวให้ดูไม่โทรมหลังจากการที่ต้องใช้ ผลิตภัณฑ์ MAKE UP ที่มีทั่วไปตามท้องตลาดได้ดีอีกด้วยเพราะในSET A ได้มีผลิตภัณฑ์ชิ้นเอกของทางร้านนั่นก็คือ

FULLERENE Extra White Complex ที่ช่วยจัดการกับอนุมูลอิสระ ที่เป็นตัวก่อความเสียหายกับเ้ซลล์ผิว ช่วยให้คงสภาพและรักษาโครงสร้าง Elastin ในชั้นผิวหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม

Vit-C Powder  ซ่อมแซมเซลล์ผิวให้คืนสภาพโครงสร้างที่แข็งแรงลดเลือนริ้วรอยให้ดูอ่อนวัย

Night-Peptide Serum เพิ่มพลังการกระตุ้นชั้นผิว Elastin ทำให้ผิวดูชุ่มชื้นได้สัมผัสที่เนียนนุ่ม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
SET-B คืนความอ่อนวัย เผยผิวใสไร้ริ้วรอย
รหัสสินค้า: 000003
ราคาปกติ 3,750.00 บาท  
ราคาลด 2,625.00 บาท

ประหยัด 1,125.00 บาท
โปรโมชั่นนี้จะมีการนับถอยหลัง ขณะนี้เหลือเวลาอีก 4 วัน: -
รายละเอียด:

 

SET B ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 3ชิ้น ของทางPERGAMONSPORT ที่บรรจงคัดสรรค์

ให้เหมาะกับความต้องการของคุณผู้ชาย ที่เน้นเพียงการ ให้ผิวหน้าแลดูอ่อนกว่าวัย

พร้อมกับเป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ก่อให้เกิดรอยเหี่ยวย่น และรอยตีนกาออกได้อย่างดี

และรวดเร็ว พบความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น

 

 
 

เป็นการเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรม และเพิ่มการสร้างชั้น Collagen

ลดเลือนรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่น ที่เป็นสาเหตุของผิวที่แก่กว่าวัย  ให้กลับดูมีชีวิตชีวา

แบบผิวอ่อนวัยได้อีกครั้ง ตามที่คุณต้องการ

FULLERENE Extra White Complex ที่ ช่วยจัดการกับอนุมูลอิสระ ที่เป็นตัวก่อความเสียหายกับเซลล์ผิว ช่วยให้คงสภาพและรักษาโครงสร้าง Elastin ในชั้นผิวหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม

Vit-C Powder  ซ่อมแซมเซลล์ผิวให้คืนสภาพโครงสร้างที่แข็งแรงลดเลือนริ้วรอยให้ดูอ่อนวัย

Ultimate Lift Serum  ปลุกเซลล์ผิวหน้ากับ สเต็มเซลล์ของแอปเปิ้ลสายพันธุ์ Switzerland


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.pergamonsport.com
Tell a Friend
WHITE SPOT CREAM
รหัสสินค้า: 000007
ราคาปกติ 1,250.00 บาท  
ราคาลด 937.50 บาท

ประหยัด 312.50 บาท
รายละเอียด:

WHITE SPOT CREAM

ไวท์ สปอต ครีม  เลขที่แจ้ง อย.10-1-5742816

 

ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็น ฝ้า กระ สมานแผลได้ดีเยี่ยม

หน้าขาวกระจ่างใสทั่วทั้งใบหน้า  หรือเน้นทาเนื้อครีมเพิ่มเฉพาะจุดที่เกิดปัญหาของสีผิวที่เห็นได้ชัด

มีAlpha Arbutin เป็นสารสกัดที่ใช้ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยเฉพาะเพื่อให้ผิวบริเวณนั้นๆขาวขึ้น

ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง

แก้ไขปัญหาผิวหน้าเหี่ยวย่น ด้วย เรตินอย ช่วยบำรุงผิวที่ได้รับผลกระทบจากแสงแดด

เป็นการบำรุงผิวจากภายใน (โดยไม่ได้ผลัดเซลล์ผิวใหม่) ช่วยให้ผิวพรรณดูสดใสเนียนนุ่ม

ปลอดภัยจากสารที่ทำให้หน้าขาว (ไม่ใส่สาร Hydroquinone )

ส่วนประกอบGlycerin ที่มอบความชุมชื้นให้แก่ผิว ช่วยปกป้องผิวไม่ให้แห้งและดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศซึ่งทำให้รู้สึกถึงผิวที่มีความชุ่มชื้น อ่อนโยน

 

 

 

Glycyrrhiza Glabra(สารสกัดจากชะเอม), Pyrus Cydonia Seed Extract (สารสกัดจากตำลึง),และAliantion กระตุ้นการเพิ่มจำนวนเซลล์อย่างรวดเร็ว สมานผิวให้เรียบเนียน

       

 

เสริมสร้างการสร้างใหม่ของเนื้อเยื่อหยาบโดยการกระตุ้นการทำงานของเนื้อส่วน(Granulation tissue )ก่อให้เกิดเนื้อเยื่อที่มาอุดช่องว่าง หรือโพรงของเซลล์ผิวหนังที่ได้รับความเสียหายจากการที่ผิวหน้า ได้รับสภาวะจากสิ่งแวดล้อม แสงแดด  สร้างเนื้อเยื่อเพื่อเป็นฐานให้ เยื่อบุผิวเจริญเติบโตที่แข็งแรงสมบูรณ์ขึ้นมา ได้สัมผัสผิวหน้า ที่ดูขาวกระจ่างใส ขึ้นมาทันทีภายใน 12 วัน

 

               

มีส่วนประกอบที่สามารถฆ่าเชื้อแบคที่เรียขจัดความสกปรกที่ฝังแน่นในรูขุมขน ป้องกันอาการแพ้ของผิว ผื่น แผลสิวอักเสบ และจากการอักเสบของเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง

พร้อมยับยั้งตัวเม็ดสีMELANINที่ก่อให้เกิดผิวคล้ำAlpha Arbutin มีหน้าที่ไปยับยั้งการ Oxdationของเอ็มไซน์ในเซลล์ผิวไม่ได้เป็นส่วนที่ทำให้ผิวบางลงแต่อย่างใด เพราะมันไปยับยั้งในเซลล์โดยตรง ไม่ได้ทำการผลัดผิวใหม่ออกมา คือบำรุงจากภายในนั่นเอง

เมื่อผิวไม่บางลงเราก็สามารถบำรุงผิวไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆเช่น วิตามินซี ครีมกันแดด หรือครีมบำรุงผิวอื่นๆและยังมีบทบาทการยับยั้งการสร้างเมลานิน

 

ด้วยการเพิ่มส่วนของ Detox Arbutin เข้าไป เพื่อให้การลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวขาวได้เร็วกว่าถึง 350เท่า ถึงแม้ว่าจะหยุดใช้ ผลิตภัณฑ์white spot cream แล้วก็ไม่ทำให้ผิวคล้ำขึ้นแต่อย่างใดอีก ด้วยเพียงแต่หมั่นหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือถ้าออกแดดก็ต้องหมั่นทาครีมกันแดดที่มีค่ากันแดดSPF ที่เหมาะสมทุกครั้ง

 

 

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ WHITE SPOT CREAM รอยแผลเป็นบนใบหน้า ฝ้า กระ หรือผิวหน้าที่กะดำกะด่าง  ผืนคันและร่องรอยของหน้าลอกเป็นขุย ลดเลือนหายไป เกิดผิวหน้าใหม่ที่ส่งมอบความขาวเนียน สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้าดูมีสุขภาพที่ดีขึ้นมาทันทีอย่างเห็นได้ชัด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.pergamonsport.com
Tell a Friend
WHITE BOOSTER CREAM
รหัสสินค้า: 000008
ราคาปกติ 1,950.00 บาท  
ราคาลด 1,499.00 บาท

ประหยัด 451.00 บาท
รายละเอียด:

WHITE BOOSTER CREAM 

ไวท์ บูสเตอร์ ครีม เลขที่แจ้ง อย.10-1-5742843

 

ผิวเนียนนุ่ม ขาวสดใส เป็นธรรมชาติ

ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ยับยั้งการสร้างเม็ดสี Melanin

ป้องกันผื่นแพ้จากมลภาวะต่างๆ

กระตุ้นการสร้าง และป้องกันไม่ให้โครงสร้างเส้นใย Collagen ถูกทำลาย

ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้นและ ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวหน้า

ลดปัญหาของการเกิดสิว

เนื้อครีมสามารถลงสู่ชั้นผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม โดยต้องพึ่งเลซิติน(Lecithin )ที่ใช้ถั่วเหลืองเป็นวัตถุดิบ เพราะสามารถให้ Lecithin สูงถึง 31.7% w/w
เป็นสารประกอบธรรมชาติในกลุ่มphosphatidyl choline มี
โครงสร้างที่สุดพิเศษ

 

ได้แก่ oleoyl , palmitoyl และ stearoyl ในปริมาณไม่มากนัก phospha tidylcholine ในธรรมชาติจากถั่วเหลือง มีมากถึง 50 ชนิด โดยเป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้ม เซลล์ควบคุมการไหลผ่านของน้ำและสารต่างๆ เป็นกรดไขมันที่จำเป็นในการปกป้องเซลล์จากสิ่งแวดล้อมรอบ และสารเคมีต่าง ๆ และมีบทบาทสำคัญต่อการสร้างและใช้พลังงานในเซลล์ ช่วยให้เซลล์ผิวหนังดูดซึมวิตามิน และสารสกัดต่างๆที่มีในผลิตภัณฑ์ได้อย่างดีเยียม

ด้วยคุณสมบัติการผลักนำ Assimilate Booster ที่ช่วยให้ส่วนประกอบในWhite Booster Cream แทรกซึมได้ตั้งแต่ผิวหนังชั้นนอก บำรุงให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสWrinkle  นุ่มเนียนชวนสัมผัส Smooting Effect และสร้างชั้นฟิล์มบางๆ Micro furrow เยื่อฟิล์มปกป้องผิวชั้นนอกให้แลดูสว่างสดใส ให้ผิวดูชุ่มชื่นแม้เจอกับมลภาวะหรือแสงแดด 

ด้วยคุณประโยชน์จากสาหร่ายในทะเลลึก (Algae Extract) ,สารสกัดจากเห็ด(Kjic Acid) , และสารสกัดดอกคาโบมาย (Alpha-bisabolol)  ที่จะผสานพลังในการเพิ่มความชุ่มชื้นจากสาหร่ายที่พบในทะเลน้ำลึกทำหน้าที่เป็นเยื่อหุ้มเซลล์ชั้นนอก Stratum corneum นำความชุ่มชื้น วิตามินแร่ธาตุชั้นดีจากท้องทะเลสู่ผิวพรรณ เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวพรรณ

มี fatty acid และ ceramid เป็นโครงสร้างสำคัญซึมซาบสู่ผิวชั้นในด้วยการผลักนำ Assimilate Booster ที่ช่วยให้ส่วนประกอบในWhite Booster Cream แทรกซึมลงลึกกระตุ้นการสร้างเส้นใยcollage และ เพิ่ม fibroblas ช่วยให้ผิวพรรณอิ่ม ชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง ให้รอยเหี่ยวย่นแลดูเลือนลง และชลอริ้วรอยก่อนวัย

ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ และยับยั้งการเกิดเม็ดสี(Melanin) ช่วยลดความหมองคล้ำตามวัย และจุดด่างดำ ลดปัญหาผิวลาย และสีผิวไม่สม่ำเสมอ เช่น ฝ้า กระ

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ WHITE BOOSTER CREAM   รู้สึกสัมผัสถึงความนุ่มชุ่มชื่นทั่วทั้งใบหน้า ผิวดูเปล่งปลั่ง ขาวใสเรียบเนียนสีผิวสม่ำเสมอดูเป็นธรรมชาติ  ลดเลือนรอยย่นบนหน้าผากและหางตาอย่างเห็นผล เผยผิวสดใสอ่อนโยนดูอ่อนวัย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.pergamonsport.com
Tell a Friend
NIGHT PEPTIDE SERUM
รหัสสินค้า: 000009
ราคาปกติ 1,450.00 บาท  
ราคาลด 1,299.00 บาท

ประหยัด 151.00 บาท
รายละเอียด:

NIGHT PEPTIDE SERUM

ไนท์ เปปไทด์ ซีรั่ม เลขที่แจ้ง อย. 10-1-5743198

 

เผยผิวขาวกระจ่างใส

ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

ลดการอุดตัน ละลายหัวสิว ลดการอักเสบของสิว

ควบคุมความมันบนใบหน้า

แก้ไขปัญหาฝ้าและกระ ได้ดีเยี่ยม

ป้องกันการสร้างเม็ดสี ช่วยผลัดเซลล์ผิว ปรับสภาพต่อมไขมันใต้ผิวหนัง

ฟื้นฟูสภาพผิว กระตุ้นการสร้าง Elastinและ Collagen ใต้ผิวหนังช่วยให้ผิวกระชับ

ส่วนผสมจากสารสกัดทองคำ ช่วยในการกระชับรูขุมขน ผิวจะเรียบเนียน ลดริ้วรอยอันเกิดก่อนวัย

สารสกัดที่ได้จากทองคำบริสุทธิ์ มีประสิทธิภาพสูง(Hight Performance) ผสานกับสารสกัดจากดอกไม้และธัญพืชเข้มข้นได้เป็นวิตามิน E สูงถึง 5 เท่า , โปรตีนเลซิติน,เบต้าแคโรทีน และกรดไขมันอิ่มตัวที่จำเป็นต่อผิวเรา

  

เมื่อนำมาเข้ากระบวนการสร้าง (PEPTIDE) ผ่านระบบการย่อยด้วยเอนไซม์จนมีโมเลกุลที่เล็กมาก

    

ส่งผลให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วสู่ชั้นผิวหนังชั้นแท้ โดยกระบวน การสร้างสายเปปไทด์ แทรกลงลึกถึงใต้ผิวหนัง

                                 

กระตุ้นการสร้างโครงข่ายเส้นใย Elastin และ collagen ใต้ผิวหนังทำให้ผิวเหน้ารู้สึกแน่นอวบอิ่ม และกระชับเต่งตึงขึ้น

                    

บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้านเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้เรียบเนียน เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปรียบดังผิวเมื่อตอนเยาวัยอีกครั้ง ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากรังสีUV ลดการสร้างอนุมูลอิสระและน้ำมันใต้ผิวหนังขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิวช่วยลดแบคทีเรีย  พร้อมประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระ ในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

                       

โดยเฉพาะผิวที่แห้งกร้าน และขาดการยืดหยุ่น หรือขาดการดูแล และที่ดีไปกว่านั้น ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิวหน้าผิวแก่ก่อนวัย ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยแผลเป็นจากการเกิดสิว 

 

 

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ NIGHT PEPTIDE SERUM เซลล์ผิวหน้าเก่าจะถูกผลัดออกและเผยผิวหน้าใส เนียนนุ่ม รู้สึกถึงความยืดหยุนของผิวที่มีการสร้างElastin และCollagen หน้าดูกระจ่างผ่องใส

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.pergamonsport.com
Tell a Friend
VIT C POWDER
รหัสสินค้า: 000010
ราคา 950.00 บาท
รายละเอียด:

VIT C POWDER 

วิต ซี พาวเดอร์ เลขที่แจ้ง อย.10-1-5743484

 

ยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่ตกค้างจากการใช้เครื่องสำอางค์ หรือแป้ง

ลดอาการแพ้ ลดการระคายเคือง

ช่วยให้สิวที่เกิด ยุบตัวได้เร็ว

ลดจุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอย

ผิวขาวกระจ่างใส ด้วย VITAMIN  C สด

ผงวิตามินซีเข้มข้น บริสุทธิสีขาว อนุภาคเล็ก แทรกซึมเข้าชั้นผิวหน้าอย่างล้ำลึก ที่ได้จากการผ่านกระบวนการให้ความร้อนที่อุณหภูมิมากกว่า 1000 องศาเซลเซียส  สกัดได้ค่าความบริสุทธิ 99.99 %  ผสานกับอนุพันธ์วิตามินซีตัวที่มีประสิทธิภาพสูงไม่มีข้อจำกัดเรื่องค่าPhเช่นกัน

 

   

เพียงเทผง VIT-C ลงบนฝ่ามือแล้วขยี้ด้วยปลายนิ้วจนผงแป้งละลายเป็นเนื้อครีม ใช้แต้มจุดด่างดำ รอยแผลเป็นที่แห้ง ช่วยให้รอยดำจางลงรวดเร็วภายใน 1-2สัปดาห์ จนเลือนหายไป หรือใช้ทาบริเวณสิวอักเสบทำให้สิวแห้งและยุบตัวภายใน 12 ชั่วโมงจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีผิว sensitive หรือผิวที่มีปัญหาเนื่องจากได้เพิ่มประสิทธิภาพการยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่ตกค้างมาจากการใช้เครื่องสำอาง แป้งแต่งหน้า หรือผ้าเช็ดหน้าที่ใช้ร่วมกับบุคคลอื่น หรือใช้ซ้ำๆหลายวัน และรวมถึงเชื้อจุลินทรีย์ที่มีรอบๆตัวเราได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

          

พร้อมสารสกัด Alantion จากพืชมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว(Healing Skin)  สมานแผลในเซลล์ผิวหนังช่วยให้ความนุ่มเรียบเนียน(Soothing) เมื่อผิวหน้าได้รับการคืนสภาพให้แข็งแรงแล้ว รอยสิวเสี้ยน สิวอักเสบ และรอยแผลเป็นบนใบหน้าค่อยลดเลือน และหายไป ไม่ทำให้ผิวหน้าให้เกิดการระคายเคือง

 

ความรูสึกหลังจากที่ได้ใช้ VIT C POWDER ผสมกับผลิตภัณฑ์อื่น (แนะนำ Follerene Extra White Complex Serum ) หรือท่านต้องการใช้ผสมกับผลิตภัฑ์ใดๆ ให้สอบถามจากคุณต้น081-3065383ก่อนเพื่อประสทธิภาพที่เป็นการเกิดแอนติออกซิแดนท์ที่ดี มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนในผิว ลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างยอดเยี่ยม  สังเกตจุดด่างดำ ร่องบริเวณหน้าผากและแก้ม เริ่มลดเลือนมองดูผิวมีสุภาพดีขึ้น มีโครงสร้างของคอลลาเจ้นที่แข็งแรงขึ้นจนสัมผัสผิวหน้าได้นุ่มเรียบเนียนด้วยมือคุณเอง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.pergamonsport.com
Tell a Friend
FULLERENE EXTRA WHITE COMPLEX SERUM
รหัสสินค้า: 000011
ราคาปกติ 1,550.00 บาท  
ราคาลด 1,299.00 บาท

ประหยัด 251.00 บาท
รายละเอียด:

FULLERENE EXTRA WHITE COMPLEX SERUM 

ฟูลเลอรีน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ คอมเพล็กซ์ ซีรั่ม เลขที่แจ้ง อย . 10-1-5743403

 

กระชับรูขุมขน กระชับใบหน้า เปรียบเสมือน การทำ BOTOX

ลดความมันบนใบหน้า

ขจัดปัญหา สิวอุดตัน ฝ้ากระ จุดด่างดำ

แก้ไขผิวที่เสียหายจากการได้รับรังสียูวี

เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นบนผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ทำให้ผิวเรียบเนียน

ปรับสมดุลย์ค่าPH

ผิวพรรณเปล่งปลังสดใส

เนื้อครีมSerum อนุพันธ์เป็ปไท สายสั้นจากเพชรแท้ (Daimon Sirt) ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงลดเลือนริ้วรอย และเติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้แลดูจางลง ด้วยโครงสร้างวงแหวนหกเหลี่ยมBuckyBallsซึ่งจะ เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างโมเลกุลของส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ ให้ผลักเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างครบถ้วนเกือบ 100% สม่ำเสมอทั่วทั้งผิวหน้า ซึบซาบสู่ผิวหนังอย่างรวดเร็ว (ไม่แห้งในมือ)

     

อนุพันธ์ของ ฟูลเลอรีน สามารถยับยั้งการติดเชื้อแบคที่เรีย ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่สร้างความเสียหายและทำลายเซลล์ผิวหนังอย่างหมดจด และทำละลายได้ดีกับส่วนผสมที่สำคัญ อย่าง Butylene Glycol เป็นสารอินทรีย์สำหรับปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำเพิ่มความชุ่มชื้น (Promotes The Retention Of Moisture In The Skin ) 

มีCitric Acid ที่เป็น AHA(Alpha Hydroxy Acid ) พบได้ในผลไม้บางชนิด เช่น มะนาว,สัปะรด  ช่วยในการหลุดลอกของชั้นขี้ไคลด้านนอก เผยผิวใหม่ไร้รอยด่างดำ

ทำให้ชั้นผิวหนังแท้ Dermis หนาตัวขึ้น เพิ่มการสร้าง คอลลาเจน และ อิลาสตินของเซลผิวหนัง  ,ลดการสร้างเม็ดสี มีฤทธิเป็นAntioxdation บางๆ  ลดการเกิดอนุมูลอิสละและกระตุ้นการทำงานของเซลล์Langerhans ซึ่งเป็นเซลล์ทีมีหน้าที่นำเสนอสิ่งแปลกปลอมให้แก่เซลล์ในระบบคุ้มกันโดยกระบวนการเหล่า นี้จะมีผลทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส

      

ลดริ้วรอย และชลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนังให้ช้าลง ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ เนียนเรียบ มีความยืดหยุ่นมีชีวิตชีวา

 

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้FULLERENE EXTRA WHITE COMPLEX SERUM  จากการที่ได้สัมผัสผิวหน้าที่ดูเต่งตึง(PLUMP EFFECT ) เช่นเดียวกันกับการทำBOTOX  และรู้สึกถึงความชุมชื่นบนผิวหน้า ที่ได้มาจากความสมารถในการเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติหลายเท่า ซึ่งยังช่วยในรักษาอาการบาดเจ็บของเซลล์ผิวหนัง ที่ได้รับจากมลภาวะฝุ่นแสงแดด การใช้เครื่องสำอางมากเกินไป

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.pergamonsport.com
Tell a Friend
WHITENING CLEANEST FOAM
รหัสสินค้า: 000016
ราคาปกติ 750.00 บาท  
ราคาลด 399.00 บาท

ประหยัด 351.00 บาท
รายละเอียด:

WHITENING CLCANEST FOAM

ไวท์เทนนิ่ง คลีนเนส โฟม  เลขที่แจ้ง อย.10-1-580989

 

ล้างหน้าได้สะอาด สัมผัสนุ่มนวล

ลดความมันบนใบหน้า รู้สึกผิวหน้าได้ผ่อนคลาย

ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปรับสภาพผิวให้ขาวเนียน

ปรับสภาพผิวให้ขาวเนียน

ต่อต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์

 

โฟมล้าง ที่คิดค้นสูตร ในการช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาจากการที่ผิวหน้าถูกรบกวน จากสภาวะแวดล้อม รังสีต่างๆ รวมถึงการใช้เครื่องสำอางค์แต่งหน้าเป็นประจำ ซึ่งสามรถทำหน้าที่สลายสิ่งปนเปื้อนในร่องชั้นผิวหน้าได้อย่างสะอาดที่สุด จึงสามารถลดเลือนร่องรอยต่างๆ และทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน สะอาดที่สุดพร้อมทั้งบำรุงผิว ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่น ที่คัดสรรค์ด้วยความปราณีตอย่างเช่น

 ชะเอมเทศ (Licorice Extract )  ซึ่งมีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Glycyrrhiza glabra L. มีฤทธิ์ ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase จึงช่วยให้มีผิวขาวขึ้นได้ และยังป้องกันการสร้างเม็ดสีเมลานีน Anti-Tyrosinase ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

          

น้ำมันมะพร้าวPEG-7 Glyceryl Cocoateชนิดไม่มีประจุ (non-ionic)มีลักษณะ พิเศษคือ ให้ความอ่อนโยนสูง พร้อมสำผัสที่ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นทำความสะอาดลงลึกทุกอณูของรูขุมขนไม่ทำ ให้เกิดการระคายเคืองกับผิวหน้า100%

 

Hyaluronic acid  ความเข้มข้นระดับที่เหมาะสมกับผิวหน้าของผู้ชาย สิ่งที่น่าทึ่งคือ ได้คุณสมบัติในการทำให้ผิวหน้าอุ้มน้ำได้ดีแล้ว ยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้อีกด้วย จึง เป็นการที่ช่วยชะลอความแก่บนใบหน้าที่มีประสิทธิภาพสูง

 

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ WHITTENING CLEANEST FOAM  เนื้อโฟม เมื่อเกิดฟองลูบไล้กับผิวหน้าอย่างอ่อนละมุนไม่ระคายผิว และบริเวณดวงตา หลังล้างออกด้วยน้ำเปล่าสัมผัสถึงผิวหน้าที่ ละมุน และดูขาวใสไร้รอยหมองคล้ำ และล้างหน้าได้บ่อยครั้ง ไม่แห้งตึง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
WRINKLE RADIANT CREAM
รหัสสินค้า: 000017
ราคาปกติ 1,550.00 บาท  
ราคาลด 1,299.00 บาท

ประหยัด 251.00 บาท
รายละเอียด:

WRINKLE RADIANT CREAM

วิงค์เคิล เรเดี้ยน ครีม เลขที่แจ้ง อย.10-1-5841681

ลดเลือนริ้วรอย ยับยังการเกิดรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย

ยกกระชับผิวหน้า ผิวเต่งตึง

ป้องกันการสูญเสียน้ำ ใต้ผิวหนัง แลดูผิวสุขภาพดีตลอดวัน

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ของ SACCHARIDE ISOMERATE  ที่สามรถควบคุมความชื้นในอากาศให้สัมพันธ์กับผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยมในการรักษาระดับความชื้นให้ผิวหนังเมื่อผสานรวมกันอย่างลงตัวกับสารสกัดที่คัดสรรค์จากต่างแดน

พร้อมเหล่ากองทัพวิตามินอีจากธรรมชาติ  POWERFUL VITAMINCELLS ในสัดส่วนเข้มข้น ที่ไม่ทำอันตรายต่อผิวหน้าทำให้ได้ Moisturizer ที่มีคุณสมบัติเป็นไว้ท์เทนนิ่ง และปกป้องผิว ลงถึงชั้นลึกของเซลล์ผิว อันทรงพลังที่แตกต่างกับผลิตภัณฑ์อื่นที่เคยมีทั่วไปที่คุณเคยได้สัมผัสมา

สารสกัดที่ได้จาก SHEA BUTTER ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เกิดการยืดหยุ่นในชั้นผิว ELASSTIN สลายความตึงเครียดบนใบหน้า ทำให้รอยย่นลดเลือนลง และมีโอกาสที่จะเกิดใหม่ได้ยากขึ้น ด้วยประสิทธิภาพ วิตามินเอในShea Butter อันทรงพลังเทียบเท่าการนำ Moisturizer มาโชลมผิวหน้าไว้ ซึ่งจะช่วย ปกป้องผิวหน้าไม่ให้ได้รับความเสียหายจาก แสงแดด และมลภาวะโดยตรง

สารสกัดจากเมล็ดอาร์แกน ARGAN OIL  เป็นน้ำมันที่มีสารอาหารที่มีประโยชน์หลายชนิด มีกรดไขมันจำเป็นหลายชนิด รวมถึง Linoleic acid หรือ Omega-6 ที่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของเซลล์ผิวที่มีสุขภาพดี รักษาความยืดหยุ่นของผิว ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งและสูญเสียความชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอย นอกจากนี้ น้ำมันอาร์แกนยังมีสาร Anti-Ageing คือ gamma-Tocopherols ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติอยู่ในปริมาณที่มาก สารเหล่านี้ช่วยป้องกันการเกิด Lipid Oxidation ที่เป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว และสาร Triterpenic Alcohols ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอาการอักเสบ ได้อีกด้วย

 

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ WRINKLE RADIANT CREAM  ผิวหน้านุ่มชวนสัมผัส ผิวหน้าสะอาดไร้ความมันตลอดวัน ผิวจะแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น รอยเหี่ยวย่นตามผิวหนังตื้นแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 3 วัน หากเป็นผู้ที่ใช้เครื่องสำอางแต่งหน้า จะรู้ได้ชัดเจนจากการเกลี่ยแป้ง หรือรองพื้นบนใบหน้าได้ง่าย และเนียนขึ้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend

ลูกค้ามั่นใจด้วยการชำระผ่าน 2 ช่องทางหลัก ของร้าน PERGAMONSPORT

1. ชำระผ่านระบบสั่งซื้อบนเวปไซท์ ได้ใช้ระบบ Rakuten ให้ลูกค้าสะดวกในการชำระด้วย บัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือจ่ายเคาท์เตอร์เซอร์วิส ได้ตาม เซเว่น อิเลเว่น ,เทสโก้โลตัส เป็นต้น

 

2.ชำระผ่านการโอนเงินเข้า กสิกร คุณต้นได้ดังเดิม โดย สั่งซื้อสินค้า ผ่านทาง LINE ที่ ไอดี tonzaabkk และยังคงได้รับการบริการด้านให้การปรึกษาผิวหน้า กับคุณต้นได้ดังเดิม (โทรมาคุยกับคุณต้น กันครับ 081-3065383)

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
นายสุธี อ่วมมณฑาออมทรัพย์เพชรเกษม อเวนิว บางแค785-2-12404-5
PERGAMONSPORT
29/58 ม.5 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170 นครปฐม ไทย
โทรศัพท์: 034-246942
เว็บไซต์: www.pergamonsport.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: