รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

:   IT Guru Solutions เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านโซลูชันด้านไอซีที ซึ่งทางบริษัทให้บริการที่หลากหลายแก่ธุรกิจ SME ทุกประเภทรวมถึงผู้ใช้ตามบ้าน ระบบทั้งหมดของร้านถูกปรับแต่งตามความต้องการของคุณโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เหมาะสมกับราคาที่สามารถปรับขนาดได้ยั่งยืนและเชื่อถือได้เรามองว่าทางร้านไม่ใช่แค่ผู้ให้บริการสนับสนุน แต่เป็นผู้ให้บริการระบบ IT อย่างครบวงจร

IT Guru Solutions เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านโซลูชันด้านไอซีที ซึ่งทางบริษัทให้บริการที่หลากหลายแก่ธุรกิจ SME ทุกประเภทรวมถึงผู้ใช้ตามบ้าน ระบบทั้งหมดของร้านถูกปรับแต่งตามความต้องการของคุณโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เหมาะสมกับราคาที่สามารถปรับขนาดได้ยั่งยืนและเชื่อถือได้เรามองว่าทางร้านไม่ใช่แค่ผู้ให้บริการสนับสนุน แต่เป็นผู้ให้บริการระบบ IT อย่างครบวงจร

 

Mqx-Pro 4k HD
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 2,290.00 บาท
รายละเอียด:

กล่อง Mqx-Pro 4k HDมาพร้อมด้วยระบบAndroid 5.1 Lollipop ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีถอดรหัส ทำให้ภาพคมชัดไหลลื่น ถอดรหัสเสียงครบสมบรูณ์ เปรียบเสมือนเปลี่ยน TV ที่บ้านให้เป็น Tablet จอยักษ์  ทำให้ทีวีสามารถเข้าเว็ปไซด์ต่างๆ ได้ เช่น Facebook ,Line,Youtube HDได้ แถม ดูหนัง HD หรือ ซีรี่ย์ ออน์ไลน์ ฟรี

     

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
IT Guru Solutions
93/22 ต.วิชิต ภูเก็ต ไทย
โทรศัพท์: 088-7513569

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: