รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

บมจ.ดรีมทีม ประเทศไทย บริษัทเครือข่ายที่แข็งแกร่งที่สุดในขณะนี้
ก่อตั้งโดยคุณสุวิทย์ วิมุตตานนท์ ด้วยเงินจดทะเบียนร่วม 300 ล้านบาท

มีผู้เชี่ยวชาญด้านสารสกัดจากธรรมชาติ โดยเฉพาะสมุนไพรไทยที่ถือเป็นสมบัติล้ำค่าของชาวไทย และประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ในโลกสากล ทั้งยังเป็นอาจารย์ประจำภาคเภสัชศาสตร์ ในมหาวิทยาลัยทางการแพทย์ชั้นนำของประเทศไทย เป็นผู้จัดทำหลักสูตร ให้แก่สำนักวิชาการวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเป็นแห่งแรกในประเทศไทย และเป็นคณะบดีท่านแรกของสำนักนี้ด้วย นอกจากนี้ ดร.พรรณวิภา กฤษฎาพงษ์ ยังได้ใช้ความเชี่ยวชาญทางด้านสารสกัดนี้ ร่วมลงทุนตั้งโรงงานผลิตสารสกัดและผลิตภัณฑ์คุณภาพ มาตราฐานสูงกับผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งนักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศรวมถึง 2 แห่ง เสริมสร้างนวตกรรมเครื่องสำอางใหม่ ๆ ทำให้ได้รับการยอมรับในความสมารถของคนไทย ส่งออกไปส่งตลาดทั่วโลกแล้วในปัจจุบัน


มีแพทย์หญิง นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน ศัลยกรรมทางด้านผิวพรรณ และได้เข้าศึกษาต่อทางด้านแพทย์เฉพาะทางสาขาทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะ จากมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริการวมทั้งเดินทางไปอบรมวิจัย และดูงานทางด้านศัลยกรรมทางด้านเลเซอร์อย่างต่อเนื่องในสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลกหลายแห่งและยังได้รับการรับรองจากสถาบันดิอเมริกันบอร์ดออฟ ดีทอรอจี้แห่งสหรัฐอเมริกาอีกด้วย พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ เป็นผู้ก่อตั้ง apex skin center มาตั้งแต่ พศ.2538 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะผสมผสานวิทยาการชั้นสูง เข้ากับเทคโนโลยีล้ำหน้าระดับสากลเพื่อการดูแลผิวพรรณและความงามบนใบหน้าให้เหมาะสมร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา ซึ่งผลจากการจัดอันดับล่าสุด ท่านได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับหนึ่ง ด้านเทอมาทเอสเวอร์ติส จากการจัดอันดับทั่วโลก รวมทั้งรางวัลอันดับหนึ่งทางด้านการดูแลผิวหน้าด้วยเทอมาสแฟคเซลส์ และโบทอกสูงสุดในเอเชียอาคเนย์ด้วย

สารสกัดจากรกเด็ก stem cell Nano technologyLCA : Stem cell นวัตกรรมใหม่ล่าสุดระดับโลก ตอบโจทย์ทุกเรื่
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 800.00 บาท
รายละเอียด: วิทยาการ เซลล์ ซ่อม เซลล์
วิทยาการความก้าวหน้าทางการแพทย์ปัจจุบันยังคงก้าวไกลแลมีการค้นคว้าอย่างไม่มีสิ้นสุด และเป็นเรื่องที่น่าสนใจในอันดับต้น ๆ คือ การปลูกถ่าสเต็มเซลล์ "Stem Cell" ซึ่งเป็นเซลล์ต้นกำเนิดเม็ดโลหิตจากรกนำมาใช้ในการรักษาโรค หรือที่เรียกว่าใช้เซลล์มาซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ ขณะเดียวกันก็มีการนำรกเด็กมาสกัดเป็นเวชสำอาง ช่วยกระตุ้นสร้างเซลล์ผิวหนังและซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังที่สึกหรอ

Stem cell ที่สกัดจากรกเด็ก นวัตกรรมใหม่ล่าสุดระดับโลก

ตอบโจทย์ทุกเรื่องเกี่ยวกับใบหน้า ใบหน้ามีรอยแผลเป็น หน้าเป็นหลุม หน้ามีสิวเยอะ รูขุมขนใหญ่ รอยตีนกา ฯลฯ เป็นการแก้ปัญหาใบหน้าที่ระดับ DNA,RNA เป็นการปลูกถ่ายเซลล์ใหม่ ให้ย้อนวัยสู่วัยหนุ่มสาว ใช้ยีนส์ต้นกำหนดที่สกัดมาจากรกเด็ก สกัดที่ความเย็น -300 องศา ใช้นาโนเทคโนโลยีขั้นพัฒนา สินค้ามีสิทธิ์บัตร
LCA : La Clare Antiage ถูกคิดค้นโดยนักวิจัยชาวฝรั่งเศษ อังกฤษ สวิสเซอร์แลนด์ ญี่ปุ่น
สำหรับเสต็มเซลล์ที่ทำมาจากรกเด็ก จะรู้จักกันดีเฉพาะในสังคมชั้นสูงเท่านั้น ชนิดฉีด-ฉีดเข้าร่างกายเพื่อการปลูกถ่ายเซลล์ใหม่ ฉีดแล้วจะแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย สามารถย้อนอายุได้ 15 ปี


ปัจจุบันได้มี เสต็มเซลล์ที่ทำมาจากรกเด็กชนิดทาเกิดขึ้นแล้ว เพียงทาบาง ๆ ทั่วใบหน้า LCA ก็ซึมลงไปถึงผิวหนังชั้นล่างสุด รักษาถึงระดับ DNA,RNA แก้ไขปรับปรุงเซลล์ต้นแบบ ทำการปลูกถ่ายเซลล์ต้นแบบ ให้ได้ผิวใหม่เหมือนผิวเด็กทารก ดรีมทีมได้ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการจัดจำหน่ายสินค้านี้ LCA ในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้


LCA
La Clare Antiage
Long Lasting HYDRATING FLUID SWISS TECHNOLOGY


La Clare ใช้เทคโนโลยีจากสวิสเซอร์แลนด์ในการสกัด ส่วนประกอบต่างๆ จาก Placenta ได้แก่ Cell Activating Factor, Differentiation Factor, Gene Repairing Factor กรดอะมิโน ฯลฯ รวมทั้ง Collagen และ Active Peptide และไวตามินต่างๆ

ส่วนประกอบใน La Clare ช่วยฟื้นฟูคลอลาเจนใต้ผิวนัง ซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ซ่อมแซมยีนที่ถูกทำลายจากแสงแดด และสารอนุมูลอิสระ และช่วยขบวนการแบ่งเซลล์ใต้ผิวหนัง ส่งเสริมการทำงานของเซลล์ผิว ดังนั้นจึงเป็นการแก้ปัญหาริ้วรอยที่ต้นเหตุผิวพรรณจึงอ่อนนุ่มขึ้น และริ้วรอยแห่งวัยก็จะถูกกำจัดออกไป ผิวหนังชั้นนอกของคนเราประกอบไปด้วยชั้นของเซลล์ผิวนับเป็นสิบๆชั้น ชั้นบนสุดจะหลุดลอกออกไปและชั้นล่างๆ จะเจริญขึ้นมาทดแทน ความสมบูรณ์แข็งแรงของชั้นผิวหนังส่วนล่างที่ทำงานได้อยู่ตลอดเวลาเป็นหัวใจสำคัญที่สุด ในการคงสภาพผิวพรรณให้แลดูอ่อนกว่าวัยอยู่ตลอดเวลา เซลล์ทุกเซลล์รวมทั้งเซลล์ผิวหนังจะต้องมีการทำงานของ DNA และ RNA ในการสังเคราะห์โปรตีน ซึ่งส่วนประกอบสำคัญจากเซลล์ผิวหนัง ที่เกิดจากการทำงานของ DNA และ RNA ก็คือ สาร Keratin ที่ช่วยให้ผิวหนังมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น มีสุขภาพดี

ดังนั้น เราจึงพบว่าการรับประทานอาหารที่อุดมด้วย nucleic acid เช่น ปลาทะเล หรือเห็ด จึงช่วยให้เซลล์ผิวหนังได้รับ nucleic acid เพียงพอต่อการทำงาน จึงสามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวพรรณ ดังที่ได้เกิดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิว ประเภทต่างๆ อย่างไรก็ตาม แหล่งของกรดอะมิโน nucleic acid ที่จำเป็นต่อการทำงานของเซลล์ที่ดีที่สุด พบว่าอยู่ในสารสกัดจาก Placenta ซึ่งมี nucleic acid อยู่มากถึง 0.7975 mg/ml และเป็นประเภทเดียวกับที่ร่างกายของมนุษย์ใช้ได้โดยตรง แตกต่างจาก nucleic acid ที่สกัดจากพืชหรือสัตว์


ใน Human Placenta มี Stem cell และสารสำคัญสำหรับการเจริญเติบโตของเซลล์ อยู่มากกว่า 8,000 ชนิด ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ ที่ทันสมัยที่สุดของโลก ทะเบียนสิทธิบัตรเลขที่ 200410096974.0 และสารสกัดด้วยความเย็นจัด SFE (carbon dioxide supercritical low temperature extract) และนาโนเทคโนโลยี ทำให้สามารถสกัดสาระสำคัญต่างๆ เช่น nucleic acid, Hyaluronic acid, epidermal growth factor,natural collagen นอกจากนี้ยังได้พัฒนาเทคโนโลยีจนสามารถสักด pigment inhibiting factor ซึ่งสามารถช่วยแก้ไขปัญหาสีผิดปกติของผิวพรรณ ซึ่งถือเป็นการพัฒนาครั้งแรกของโลก ที่เกิดผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่เพื่อการดูแลผิวพรรณ

ส่วนประกอบสำคัญ
Demonized Water (Aqua), Purified Protein-Free Placenta Polysaccharide (ช่วยลดริ้วรอย), Hyaluronic Acid (ให้ความชุ่มชื้น), Vitamin C (ให้ความกระจ่างใส), Triethanolamine, Glycerin

ผลที่คาดได้
เมื่อใช้ครั้งแรกๆ ผิวพรรณที่เสื่อมสภาพจะเริ่มขบวนการฟื้นฟูภายใน 3-7 วัน ผิวพรรณจะกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยเริ่มลดเลือน เมื่อใช้ต่อเนื่อง สามารถแก้ปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำที่อยู่ลึกให้ลดเลือนไปได้

ข้อแนะนำ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผู้มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย

วิธีการใช้ LCA
ใช้เข็มแทงทะลุฝาครอบ ดึงออก แล้วหยดที่นิ้วกลางและนิ้วนางแตะสัมผัสแล้วทาบางๆ ทั่วใบหน้าถึงลำคอ นวดเบาๆเพื่อการซึมซับที่ดีขึ้น วันละสองครั้ง ตอนเช้า และก่อนนอน

ข้อควรระวัง: ไม่ควรใช้ร่วมกับเครื่องสำอางค์ใดๆที่มี Whitening ชนิดผลัดเซลล์ผิว

ข้อมูลโดยสังเขป

LCA เป็นการสกัดเอาสารอาหารที่อยู่ในรกเด็กที่มีประโยชน์มากกว่า 8,000 ชนิด ออกมานำออกมาเลี้ยงไว้ในหลอดสูญญากาศ เทคโนโลยีที่ใช้ในการสกัด LCA ได้รับรางวัลโนเบล จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ถ้าเปรียบเทียบระหว่าง Stem cell ที่ผลิตจากรกเด็กกับ Stem cell ที่ผลิตจากรกแกะ LCA จัดอยู่ในเวอร์ชั่น 5.5 เนื่องจากเพิ่งถูกคิดค้นได้ในเป็นเวลา 2-3ปีเท่านั้น แต่ Stem cell ที่ผลิตจากรกแกะจัดอยู่ในเวอร์ชั่น 1-2 เท่านั้น

เนื่องจากได้ถูกคิดค้นมานานแล้วกว่า 20 ปี และโดยธรรมชาติสารอาหารที่อยู่ในรกคนย่อมให้ผลดีที่สุด ดูตัวอย่างเด็กทารกที่อยู่ในครรภ์มารดา สามารถเติบโตได้จากสภาวะไร้น้ำหนัก ผ่านไป 9 เดือน สามารถสร้างน้ำหนักตัวได้ประมาณ 2-3 กิโลกรัม มีการเจริญเติบโตที่น่ามหัศจรรย์ยิ่งนัก ถ้าเราสามารถนำสารอาหารในรกเหล่านั้นออกมาหล่อเลี้ยงใบหน้าของเราได้ มันจะวิเศษแค่ไหนอยากให้นึกภาพตามLCA : La Clare Antiage ถูกคิดค้นโดยนักวิจัยชาวอังกฤษ สวิสเซอร์แลนด์ ญี่ปุ่น สำหรับสเต็มเซลล์ที่ทำมาจากรกเด็ก จะรู้จักกันดีเฉพาะในสังคมชั้นสูงเท่านั้น เป็นการปลูกถ่ายเซลล์ใหม่ ฉีดแล้วจะแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย สามารถย้อนอายุได้ประมาณ 15 ปี


ปัจจุบันได้มี สเต็มเซลล์ที่ทำมาจากรกเด็กชนิดทาเกิดขึ้นแล้ว เพียงทาบาง ๆ ทั่วใบหน้า LCA ก็ซึมลงไปถึงผิวหนังชั้นล่างสุด รักษาถึงระดับ DNA,RNA แก้ไขปรับปรุงเซลล์ต้นแบบ ทำการปลูกถ่ายเซลล์ต้นแบบ ให้ได้ผิวใหม่เหมือนผิวเด็กทารก

ผิวหนังชั้นนอกของคนเราประกอบไปด้วยชั้นของเซลล์ผิวนับเป็นสิบๆชั้น ชั้นบนสุดจะหลุดลอกออกไปและชั้นล่างๆจะเจริญขึ้นมาทดอทน ความสมบูรณ์แข็งแรงของชั้นผิวหนังส่วนล่างที่ทำงานได้อยู่ตลอดเวลเป็นหัวใจสำคัญที่สุด ในการคงสภาพผิวพรรณให้แลดูอ่อนกว่าวัยอยู่ตลอดเวลา

เซลล์ทุกเซลล์รวมทั้งเซลล์ผิวหนังจะต้องมีการทำงานของ DNA และ RNA ในการสังเคราะโปรตีนซึ่งส่วนประกอบสำคัญจากเซลล์ผิวหนังที่เกิดจากการทำงานของ DNA และ RNA ก็คือสาร Keratin ที่ช่วยให้ผิวหนังมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น มีสุขภาพดี

ดังนั้น เราจึงพบว่าการรบประทานอาหารที่อุดมด้วย นิวเครอิก แอซิด (nucleic acid) เช่นปลาทะเลหรือเห็ดจึงช่วยให้เซลล์ผิวหนังได้รับ nucleic acid เพียงพอต่อการทำงาน จึงสามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวพรรณ ดังที่ได้เกิดผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารบำรุงผิวประเภทต่างๆ

อย่างไรก็ตาม แหล่งของกรดอะมิโน nucleic acid ที่จำเป็นต่อการทำงานของเซลล์ที่ดีที่สุด พบว่าอยู่ในสารสกัดจาก พลาเซ็นต้า (Placenta) ซึ่งมี nucleic acid อยู่มากถึง 0.7975 mg/ml และเป็นประเภทเดียวกับที่ร่างกายของมนุษย์ใช้ได้โดยตรง แตกต่างจาก nucleic acid ที่สกัดจากพืชหรือสัตว์

ใน Human Placenta มี สเตมเซลล์ (Stem Cell) และสารสำคัญสำหรับการเจริญเติบโตของเซลล์ อยู่มากกว่า 8,000 ชนิด ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่ทันสมัยที่สุดของโลก ทะเบียนสิทธิบัตรเลขที่ 20410096974.0 และการสกัดด้วย ความเย็นจัด SFE (carbon dioxide supercritical low temperature extract) และนาโนเทคโนโลยีทำให้สามารถสกัดสารสำคัญต่างๆ เช่น nucleic acid,Hyaluronic acid,epidermal growth factor,natural collagen นอกจากนี้ ยังได้พัฒนาเทคโนโลยีจนสามารถสกัด pigment inhiditing factor ซึ่งสามารถช่วยแก้ไขปัญหาสีผิดปกติ ของผิวพรรณ ซึ่งถือเป็นการพัฒนาครั้งแรกของโลกที่เกิดผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่ เพื่อการดูแลผิวพรรณ

ผลที่คาดได้
เมื่อใช้ครั้งแรกๆ ผิวพรรณที่เสื่อมสภาพจะเริ่มขบวนการฟื้นฟูภายใน 3-7 วัน ผิวพรรรจะกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยเริ่มลดเลื่อน เมื่อใช้ต่อเนื่อง สามารถแก้ปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำที่อยู่ลึกให้ลดเลือนไปได้
Tell a Friend
poo shop
52/17 ถ เพชรเกษม กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-805 ต่อ 1700
เว็บไซต์: www.dreamteam.com
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: