รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

 

ร้านพรครูบา เป็นร้านค้าออนไลน์ที่เปิดให้บริการเช่าและจัดหาวัตถุมงคลประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสายลป.สี วัดเขาถ้ำบุญนาคา สายลป.ทิม วัดละหารไร่ สายลป.ดู่ วัดสะแก สายอาจารย์ชุม ไชยคีรีและพระเกจิอาจารย์รูปอื่น ๆ ที่จัดสร้างวัตถุมงคลที่ได้รับการยอมรับว่า "ดีจริง" อาทิ ลพ.น้อย วัดศีรษะทอง (ราหูอมจันทร์) ลพ.เดิม วัดหนองโพ (มีดหมอและเครื่องรางต่าง ๆ) ลพ.สนิท วัดลำบัวลอย (พญาเต่าเลือน) เป็นต้น

ทางร้านรับประกันความแท้ กรณีวัตถุมงคลชำรุดจากการจัดส่งไปรษณีย์ ทางร้านยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวนโดยวัตถุมงคงที่จัดส่งคืนมานั้นจะต้องอยู่ในสภาพเดิมทุกประการ นอกจากนั้นทางร้านยังมีนโยบายเกี่ยวกับการการจัดส่งว่า วัตถุมงคลทุกชิ้นที่ส่งมอบให้แก่ท่านจะต้องได้รับการดูแลอย่างดี ดังนั้นทางร้านจึงให้ความสำคัญในเรื่องของบรรจุภัณฑ์เป็นอย่างมาก และจัดส่งผ่านบริการ EMS กรณีที่เป็นวัตถุมงคล หรือบริการไปรษณีย์ลงทะเบียน กรณีที่เป็นหนังสือหรือตำราครับ

 

หลักการ 8 ข้อที่เรายึดถือและปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่องดังนี้ :

1. ความซื่อตรง (Integrity)
2. ความสุจริต (Honesty)
3. ความมีศีลธรรม (Morality)
4. ความยุติธรรม (Fairness)
5. การรักษาคำมั่นสัญญา (Promise Keeping)
6. การกระทำโดยไม่ขัดแย้งด้วยผลประโยชน์ (Conflict of Interest)
7. การปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับ (Compliance with Laws and Regulations)
8. การรักษาชื่อเสียงและศักดิ์ศรี (Reputation and Dignity)

ในการเลือกชมวัตถุมงคลแต่ละประเภท เราได้กำหนดเครื่องหมายที่ใช้อธิบายสถานะต่าง ๆ ของวัตถุมงคลไว้ดังนี้ :

[องค์ครู] หมายถึง วัตถุมงคลชิ้นนั้นแท้ ดูง่าย มาก ๆ นาน ๆ จะพบสักครั้งหนึ่ง เหมาะที่จะใช้สำหรับศึกษาเป็นองค์ครู เราขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บรักษาไว้ก่อน (ยังไม่จำหน่าย) แต่หากสมาชิกท่านใดมีความประสงค์อยากได้ไปบูชาจริง ๆ ก็สามารถแจ้งความประสงค์ให้เราทราบได้ครับ หากอนาคตจะต้องมีการผลัดกันชม เราจะรีบติดต่อกลับไปหาท่านตามลำดับ

[ขายแล้ว] หรือ  หมายถึง วัตถุมงคลชิ้นนั้นได้จำหน่ายให้แก่สมาชิกไปแล้ว แต่หากท่านสมาชิกประสงค์จะได้วัตถุมงคลรุ่นนั้นจริง ๆ ก็ลองติดต่อกลับมาที่เราได้เลยครับ เพราะบางครั้งเรามีวัตถุมงคลประเภทเดี่ยวกันมากกว่าหนึ่งชิ้นครับ

หากท่านสมาชิกสนใจวัตถุมงคลรายการใด สามารถติดต่อสอบถามหรือขอข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์  08-2457-0005

อยากรู้จักเรามากกว่านี้อ่านได้จากกระทู้นี้ครับ..

ขอบคุณครับ
หมู พรครูบายินดีต้อนรับสู่ร้านพรครูบา ชุมชนพระเครื่องออนไลน์ที่รวบรวมวัตถุมงคลจากพระเกจิอาจารย์ที่ดีจริงมี่ประสบการณ์ สอบถามข้อมูลต่าง ๆ ได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

หมู พรครูบา (082-457-0005)

email : bidder_999@hotmail.com 

fb : www.facebook.com/pornkruba

พระลีลากำแพงนิ้ว พิธีพระกริ่งนเรศวร ปี 2507
รหัสสินค้า: 004986
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

พระชุดนี้ปลุกเสกพร้อมกับพระกริ่งนเรศวรรุ่นแรก เมื่อปี 2507 ประกอบพิธี ณ. บริเวณศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พระราชวังจันทร์เก่า  พิธีกรรมในการจัดสร้างพิถีพิถันมากนับตั้งแต่แต่การรวบรวมชนวนมวลสารต่าง ๆ อาทิ ทองแดง(เถื่อน) จ้าวน้ำเงิน(เจ้าน้ำเงิน) ตะกั่ว(เถื่อน) การออกแบบองค์พระก็มีพุทธลักษณะที่งดงาม ตามความเชื่อที่ว่า ผู้ที่บูชาติดตัวมักจะมีความเจริญก้าวหน้าขึ้นเรื่อย ๆ
 

พระคณาจารย์ที่มาร่วมพิธี อาทิ ลป.นาค วัดระฆังฯ ลพ.ปี้ วัดด่านลานหอย ครูบาวัง วัดบ้านเด่น ลพ.กัน วัดเขาแก้ว ลพ.เงิน วัดดอนยายหอม พ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน ลป.โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี พระชุดนี้จะเป็นเนื้อโลหะผสม ประสบการณ์ในพื้นที่มีมากเก็บจนไม่เห็นของแล้วครับต้องมาหานอกพื้นที่แทน

องค์นี้สภาพสวยมาก กะไหล่ทองเดิม ผิวเดิม สวยคมชัดครับ
 

Tell a Friend
พระสมเด็จพิมพ์เศียรบาตร ลพ.สุพจน์ วัดสุทัศน์ฯ
รหัสสินค้า: 004946
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

หลวงพ่อท่านเก่งจริงเพียงแต่ไม่เปิดตัว แต่ได้รับนิมนต์ไปปลุกเสกสำคัญหลายพิธี อาทิ พิธี 25 พุทธศตวรรษ พิธีวัดประสาทฯ ปี 2506 พระชุดนี้ท่านจัดสร้างโดยนำพระสมเด็จวัดระฆังฯ ที่แตกหักชำรุด มาจัดสร้างเมื่อราวปี 2485 เนื้อจึงจัดและหนึกหนุ่มในตัว แค่เนื้อก็สุด ๆ แถมพุทธคุณเต็ม ๆ พิมพ์นี้อยู่ในชุดพิมพ์ลึกของท่านครับ

Tell a Friend
พระเจ้าห้าพระองค์ยุคต้น ลพ.สนิท วัดลำบัวลอย
รหัสสินค้า: 005193
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

ถือว่าเป็นพิมพ์สร้างไว้น้อยเมื่อราวปี 2500 องค์พระมีขนาด 4.5 x 7 ซม. จัดสร้างด้วยเนื้อดินผสมผงพุทธคุณ น้ำว่านและน้ำมนต์ หลวงพ่อปลุกเสกในกุฎิทุกวัน และมอบให้ศิษย์เป็นวาระไป พุทธคุณครอบจักรวาล อธิษฐานสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จ สภาพสวยกริ๊บ องค์นี้พิเศษหลังมีจารครับ
 

Tell a Friend
แม่นางกวัก ลป.บุญ วัดกลางบางแก้ว
รหัสสินค้า: 004765
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

จัดมาสำหรับของหายากของหลวงปู่ท่าน เพราะถือว่เป็นเครื่องรางแฮนด์เมทที่จัดสร้างเป็นวาระ ๆ ไป ชิ้นนี้ฟอร์มมาตราฐานขนาด 2.5 x 1 ซม. แกะจากไม้ขนุน จุ่มรักและปิดทอง เจ้าของเดิมเลี่ยมเก่าห้อยติดตัวหลายปี มองเข้าไปในกรอบจะเห็นว่าองค์แม่นางกวักสภาพสวยสมบูรณ์เดิม ๆ ครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: : http://www.pornkruba.net/article.php?id=3182&lang=th
Tell a Friend
เหรียญลายเซ็นต์ ลป.ดู่ วัดสะแก
รหัสสินค้า: 004787
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

เหรียญรุ่นนี้จัดเป็นพระชุดเล็กที่ศิษย์ในสายนี้นิยมเรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่า "เหรียญลายเซ็นต์" (ใต้อาสนะมีลายเซ็นต์หลวงปู่ดู่ที่ด้านหน้าของเหรียญ) จัดสร้างเมื่อปี 2529 โดยคุณมานิตย์ เขียวดารา และได้อาจารย์อนันต์ สวัสดิสวนีย์ เป็นผู้ออกแบบ องค์พระมีขนาด 1.5 x 2 ซม. เหรียญนี้เนื้อทองแดงรมดำ สภาพสวยมาก ๆ ผิวเดิม ๆ ครับ

Tell a Friend
ลูกอมหนังเสือ ลพ.โอด วัดจันเสน
รหัสสินค้า: 005469
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

จัดเป็นเครื่องรางของดีราคาเยาว์ของลพ.โอดท่าน ประสบการณ์ดีเพราะท่านสร้างตามตำรับของหลวงพ่อรุ่ง วัดหนองสีนวล มีพุทธคุณครบเครื่องทั้งด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาดและคงกระพันในตัว วัสดุที่จัดสร้างมี 1) ดิน 7 เมือง 2) ขี้ตะไคร่เรือจ้าง 7 ท่า 3) ขี้ตะไคร่เสาตะลุงข้าง 7 เสา 4) รังนกหัวหงอก 5) ดินอุดโพรงนกเหงือก 6) เทียนวิปัสสนา 7) หนังเสือ จึงนำมาจัดสร้างและปลุกเสกเดี่ยวต่อไป จัดได้ว่าเป็นเครื่องรางที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ของท่าน ลูกนี้สภาพสวยมาก เดิม ๆ แท้ ดูง่าย ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 2.3 ซม. มีขนเสือปรากฎให้เห็นที่ผิว ตัวจริงหายากครับ

Tell a Friend
พระพรหมเกศา ลป.ดู่ วัดสะแก
รหัสสินค้า: 004697
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

พระพรหมรุ่นนี้ปัจจบันก็ไม่ค่อยได้เจอแท้ ๆ กันแล้ว สวยสมบูรณ์มาก ๆ เกศาแท้ ๆ หลายเส้น (มีสองเส้นยาวมาก) แบบนี้หายากครับ

Tell a Friend
ตะกรุดหัวใจมหาบุรุษ 8 จำพวก อ.ชุม ไชยคีรี
รหัสสินค้า: 005023
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

ตามประวัติกล่าวว่า "ผู้ใดมีตะกรุดนี้ไว้ประจำตัว เจริญภาวนาด้วยพระคาถาหัวใจพระอริยสัจจ์ (ทุ สะ นิ มะ) เป็นประจำ คนยากจนจะกลายเป็นเศรษฐี เศรษฐีจะรักษาสมบัติไว้นาน คนโชคร้ายจะกลายเป็นคนโชคดี คนไม่มียศจะมียศ ผัวเมียรังเกียจกันจะคืนดี ไม่มีลูกจะมีลูก บ้านเมือง ไร่นา ห้างร้านที่เสื่อมโทรมเอาตะกรุดไปฝังดินหรือติดไว้ที่ป้ายห้างร้านจะเจริญรุ่งเรือง จะบรรจุไว้ใต้ฐานพระพุทธรูปประจำวันเกิด/พระประธาน กราบไหว้บูชาเจริญภาวนาจะเกิดโชคลาภ ปราศจากภัยทุกชนิด.." นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของคำบรรยาที่อ.ชุมท่านได้แนบไว้ให้กับผู้ที่ไปรับตะกรุดหัวใจมหาบุรุษ 8 จำพวกกับท่าน

ดอกนี้เนื้อทองเหลือง จารมือ (มองเห็นตาเปล่า) ยาว 2 ซม. สวยสมบูรณ์มาก ๆ หากใช้คู่กับพระสีวลีเนื้อผงจะยิ่งส่งเสริมกันมากขึ้นครับ

Tell a Friend
พระอุปคุตไม้ (ใหญ่) ลพ.อุตตมะ วัดวังวิเวการาม
รหัสสินค้า: 004530
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

หนึ่งในหมวดพระบูชาของหลวงพ่อที่จัดสร้างไว้น้อย ศิลป์แบบมอญ สภาพสวยสมบูรณ์เดิม ๆ ปลุกเสกราวปี 253.. กลาง ๆ องค์นี้พิมพ์ใหญ่ ขนาด 5 x 8.5 นิ้ว น่าบูชา ประสบการณ์ดีแนะนำครับ

Tell a Friend
พระสังก้จจายน์ ลป.นาค วัดระฆังฯ
รหัสสินค้า: 005494
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

พิมพ์มาตราฐาน เนื้อผงพุทธคุณผสมผงพระสมเด็จรุ่นเก่า สภาพสวยมาก พิเศษใต้ฐานฝังตะกรุด 1 ดอก หายาก สร้างน้อยครับ

Tell a Friend
พระประจำวันพฤหัสบดี ลพ.สมจิตร์ วัดสว่างอารมณ์
รหัสสินค้า: 005463
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

จัดสร้างวาระเดียวกับพระสมเด็จเทียนชัย หลวงพ่อเขียนและลบผงวิเศษด้วยตัวท่านเอง ประสบการณ์เรื่องเมตตา มหานิยมและโชคลาภ พระแท้ ดูง่าย เนื้อแกร่งและหนึกนุ่ม สภาพสวยมาก ๆ ปัจจุบันเป็นของหายากแล้วครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.pornkruba.net/article.php?id=4706&lang=th
Tell a Friend
ล็อกเกตยุคต้นอุดจีวร ลป.กอง วัดสระมณฑล
รหัสสินค้า: 005506
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

หลังอุดจีวร คณะศิษย์ขอจัดสร้างถวาย จำนวนการสร้างไม่มาก มอบให้กับผู้ร่วมบุญกับหลวงปู่ท่าน ศิษย์สายนี้เก็บจนไม่มีของให้ชมแล้วครับ

Tell a Friend
พระสมเด็จพิมพ์แขนกว้าง (ยันต์ข้าง) ลพ.สุพจน์ วัดสุทัศน์ฯ
รหัสสินค้า: 004834
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

หลวงพ่อท่านเก่งจริงเพียงแต่ไม่เปิดตัว แต่ได้รับนิมนต์ไปปลุกเสกสำคัญหลายพิธี อาทิ พิธี 25 พุทธศตวรรษ พิธีวัดประสาทฯ ปี 2506 พระชุดนี้ท่านจัดสร้างโดยนำพระสมเด็จวัดระฆังฯ ที่แตกหักชำรุด มาจัดสร้างเมื่อราวปี 2485 เนื้อจึงจัดและหนึกหนุ่มในตัว แค่เนื้อก็สุด ๆ แถมพุทธคุณเต็ม ๆ พิมพ์นี้อยู่ในชุดพิมพ์ลึกของท่านครับ

Tell a Friend
ปลัดขิกศรนารายณ์ ลพ.สนิท วัดลำบัวลอย
รหัสสินค้า: 004606
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

นี่ล่ะครับของที่ศิษย์สายนี้พกติดตัวกัน ขนาดยาว 3.5 นิ้ว แกะจากไม้คูณ หลวงพ่อเหลาและจารอักขระเอง ปลุกเสกนาน นาน ๆ ท่านจะยอมแจกซักตัวครับ ตัวนี้พิเศษที่คาดด้วยครั่ง (อันเป็นเคล็ดเรื่องมหานิยม มหาเสน่ห์เป็นที่รักของทุกคน) ปลักของท่านยังดีตรงที่เตือนภัยได้ด้วยนะครับ สภาพสวยสมบูรณ์มาก ๆ เก่าเก็บครับ

Tell a Friend
เหรียญหล่อพระพรหมรุ่นแรก ลป.ดู่ วัดสะแก (ไม่มีห่วง)
รหัสสินค้า: 005012
ติดต่อสอบถามครับ
รายละเอียด:

เหรียญยอดประสบการณ์รุ่นหนึ่งของลป.ดู่ท่านเลยครับ จัดสร้างราวประมาณปี 22 เหรียญนี้เนื้อโลหะผสมวรรณะแบบเมฆพัตรแบบนี้นาน ๆ เจอซักครั้ง งานเรียบร้อย วรรณะและธรรมชาติแบบนี้ถือว่าดูง่าย ตอกโค๊ตที่สันเหรียญเต็มใบแบบนี้นานจัดเป็นเหรียญหลักยอดนิยมของหลวงปู่มาอย่างยาวนาน หลวงปู่จารที่ด้านหลังเหรียญ สวยคมชัด ผิวสวยมั๊กมากและหายากครับ

Tell a Friend
ปัจจุบันทางร้านยินดีรับชำระเงินค่าผ่านบัญชีธนาคารต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ครับ
วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
มัลลิกา อธิคมบัณฑิตกุลออมทรัพย์ถนนสุขสวัสดิ์086-2-29561-3
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
มัลลิกา อธิคมบัณฑิตกุลออมทรัพย์พระประแดง216-1-66649-5
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
มัลลิกา อธิคมบัณฑิตกุลออมทรัพย์ราษฎร์บูรณะ186-0-85078-1
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
มัลลิกา อธิคมบัณฑิตกุลออมทรัพย์บางปะกอก079-2-71070-0
ร้านพรครูบา
คุณมัลลิกา อธิคมบัณฑิตกุล 144 ซ.ประชาอุทิศ 54 แยก 6 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 08-24570005 แฟกซ์: 00-0000000 มือถือ: 08-24570005
เว็บไซต์: http://www.pornkruba.net
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: