English
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 3249900131587

ติดต่อ ชิปปิ้ง นิชาดา 0899395848

สิ่งที่จะได้รับ จากแอดมินประมง(GooGie) หรือ กูกี้ ในบิโก คือราคาหลังโรงงานที่ไม่สามารถพบได้ในgoogle และ การรีวิว สาระและความบันเทิงแบบถ่ายทอดสด 

เวลาออกอากาศ9.30-13.50 จ-ศ 
หลัง 15.30 น ของทุกวัน ออกอากาศตามตาราง 

โทร 0926792710 


เว็บมาสเตอร์ คือ ผู้ฝึกหัดของการสื่อสารผ่านเว็บ
และ แอดมินประมง รีวิวเครื่องมือ SME มาตั้งแต่ปี 2000การขายของเรา ยึดหลักสากล มาตั้งแต่ปี 2000 ถูก เร็ว ดี คุณเลือกได้แค่2 จาก3 สินค้าที่เรานำเสนอรีวิว ในราคาต่ำกว่าโรงงาน ครึ่งมาตลอดระยะเวลา16ปีนั้น เป็นราคาที่สมเหตุสมผลที่สุดเป็นปัจุบันที่สุด และ มีระยะเวลาตามกลไกตลาด ดังนั้น เมื่อพบราคาที่รีวิวแล้ว ต้องรีบติดต่อ และ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ส่วนใหญ่ที่ขายในเว็บจะไม่มีหน้าร้าน แต่ส่วนใหญ่จะมีจุดรับสินค้าหรือจัดส่งไปยังบ้านของท่าน เป็นแบบนี้มา16ปีแล้ว และ good fast cheap pick 2 คือสูตรการค้าของอีคอมเมิซมากว่า16ปีแล้ว และ เราจะมุ่งเน้นรีวิวต่อไป เพื่อให้ท่านทราบราคาปัจจุบันที่สุด เราให้บริการแบบน้มานานกว่า16ปีแล้ว และ เป็นผู้สนับสนุนนักพัฒนาแฟรนไชส์มาโดยตลอด ราคาที่รีวิวเป็นสินค้าที่ถูกกว่าโรงงานครึ่งๆแทบทุกชนิด พนักงานในโรงงานเองก็ไม่สามารถให้ราคาที่เรานำเสนอได้ เพราะฉนั้น ราคาของเราทุกตัว จึงเป็นราคาที่ไม่สามารถค้นหาได้จากอินเตอร์เน็ตทั่วๆปมาตั้งแต่ปี 2000 ติดต่อLINE:raktae.com โทร0926792710 หรือ 0899395848 LINE:0899395848 ขอขอบคุณลูกค้าที่เข้าใจการทำงานของเรามาตลอด16ปี และ เรายังจะนำเสนอราคาแบบที่เราถนัดเพื่อให้ท่านได้รับประโยชน์สูงสุด ในสิ่งที่เรารีวิวนำเสนอ โดยแอดมินประมง  tarad.com ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราได้อีกต่อไป เพราะตลาดดอทคอมเป็นเว็บ1.0 ที่เก่าแก่มาก และ กรุณาเยี่ยมชมเว็บ2.0ของเราได้ที่ www.raktae.com โดยการก็อบไปวางที่URL โดยตรง ท่านจะพบข้อมูลแบบสดใหม่กว่าเดิม 

 

 

การขายของเรา ยึดหลักสากล มาตั้งแต่ปี 2000 ถูก เร็ว ดี คุณเลือกได้แค่2 จาก3 สินค้าที่เรานำเสนอรีวิว ในราคาต่ำกว่าโรงงาน ครึ่งมาตลอดระยะเวลา16ปีนั้น เป็นราคาที่สมเหตุสมผลที่สุดเป็นปัจุบันที่สุด และ มีระยะเวลาตามกลไกตลาด ดังนั้น เมื่อพบราคาที่รีวิวแล้ว ต้องรีบติดต่อ และ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ส่วนใหญ่ที่ขายในเว็บจะไม่มีหน้าร้าน แต่ส่วนใหญ่จะมีจุดรับสินค้าหรือจัดส่งไปยังบ้านของท่าน เป็นแบบนี้มา16ปีแล้ว และ good fast cheap pick 2 คือสูตรการค้าของอีคอมเมิซมากว่า16ปีแล้ว และ เราจะมุ่งเน้นรีวิวต่อไป เพื่อให้ท่านทราบราคาปัจจุบันที่สุด เราให้บริการแบบน้มานานกว่า16ปีแล้ว และ เป็นผู้สนับสนุนนักพัฒนาแฟรนไชส์มาโดยตลอด ราคาที่รีวิวเป็นสินค้าที่ถูกกว่าโรงงานครึ่งๆแทบทุกชนิด พนักงานในโรงงานเองก็ไม่สามารถให้ราคาที่เรานำเสนอได้ เพราะฉนั้น ราคาของเราทุกตัว จึงเป็นราคาที่ไม่สามารถค้นหาได้จากอินเตอร์เน็ตทั่วๆปมาตั้งแต่ปี 2000 ติดต่อLINE:raktae.com โทร0926792710 หรือ 0899395848 LINE:0899395848 ขอขอบคุณลูกค้าที่เข้าใจการทำงานของเรามาตลอด16ปี และ เรายังจะนำเสนอราคาแบบที่เราถนัดเพื่อให้ท่านได้รับประโยชน์สูงสุด ในสิ่งที่เรารีวิวนำเสนอ โดยแอดมินประมง tarad.com ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราได้อีกต่อไป เพราะตลาดดอทคอมเป็นเว็บ1.0 ที่เก่าแก่มาก และ กรุณาเยี่ยมชมเว็บ2.0ของเราได้ที่ www.raktae.com โดยการก็อบไปวางที่URL โดยตรง ท่านจะพบข้อมูลแบบสดใหม่กว่าเดิม 

 

 

รีวิว เครื่องมือ sme โดย แอดมินประมง since1999-ปัจจุบัน 0899395848
googie bigo
รหัสสินค้า: 000146
ราคา 1.00 บาท
รายละเอียด:

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
กลุ่มเครื่องทำไอศครีม
รหัสสินค้า: 000147
ราคา 1.00 บาท
รายละเอียด:

กลุ่มเครื่องทำไอศครีม 


googie bigo คือ แอดมินประมง ในปี 2000 และ เป็นyoutuber ในปี 2004   และ เป็น  บอร์ดแคสเตออร์ในปี 2016  เป็นเว็บมาสเตอร์ในยุค อนาล็อค 90s จนถึงปัจจุบัน ขายราคาส่ง ต่ำกว่าโรงงาน 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
จักรเย็บกระสอบรุ่นใหม่2016
รหัสสินค้า: 000105
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

จักรเย็บกระสอบตัวนี้
เป็นจักรเย็บกระสอบที่ทำมาเพื่อSME โดยเฉพาะ
ท่านอาจจเคยชินกับจักรเย็บกระสอบที่มีน้ำหนักมาก
แต่ปัจจุบันนั้น น้ำหนักวัสดุได้พัฒนามาให้มีน้ำหนักเบา
เพื่อให้คุณลูกค้าได้ทำงานได้มากขึ้น เพราะผู้หญิงก็ยกได้
น้ำหนักเบาวัสดุแข็งแรง ที่สำคัญคือ ทนมาก และคุ่มราคาสุดๆ


อะไหล่มีทุกชิ้น หาง่ายตามร้านจักรทั่วไป และ ด้ายเย็บหาง่ายตามร้านอวน แห และ ร้านขายเชือก
สามารถนำหลอดใหม่มาเปลี่ยนแทนได้เลย และ เราแถมด้ายไปให้1หลอด เพื่อทดลองเย็บ 
เย็บดี เย็บถี่ เย้บแน่น ต้อง รักแท้ดอทคอม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องซีลถุงสุญญากาศหรือเตรื่องซีลสุญญากาศมือกดรุ่น2016
รหัสสินค้า: 000106
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

รุ่นนี้มีแรงดูดถึง 0.70mpa และ มีตัวปลดล็อคด้านข้างเพื่อป้องกันการงัดแตก(ใช้ผิดวิธี)


เครื่องซีลตัวนี้ มีแรงดูดมาก และ สามารถ ดูดได้กับถุงทุกชนิด ซึ่งเมื่อก่อนในปี 2000 นั้นเรารีวิวตัว 0.035 mpa ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ มีคนขายตามจำนวนมาก แต่ราคาไม่เคยได้เท่าเราซักเจ้านึง แม้กระทั่งเว็บชื่อดังตัวกลางก็ไม่สามารถขายได้ถูกเท่าเรา 

เนื่องจากรุ่นก่อนนั้นเทคโนโลยียังไม่สูงถึงปีจจุบันนี้ เราจึงไม่แนะนำให้คุณใช้ซีลถุงปลาเส้นฟิตโช่ หรือ ปลาเค็มตากแห้ง หรือ ปลาดาบ แต่ตัวนี้ สามารถดูดได้เร้วและแรงไม่จำเป็นต้องใช้ตู้ซีลแบบsmeซึ่งมีราคาแพงมากมาย


  ในระยะเริ่มต้นนี้ควรอย่างยิ่งที่จะหาเครื่องที่สามารถดูดได้เร็วแรง และ ดูดได้ปริมาณลมที่มาก รวมถึงเครื่องซีลถุงสุญญากาศทั่วๆไป จำเป็นต้องซื้อถุงจำเพาะ และ มีขนาดไม่มาก แตกต่างจากร้านอาหารทะเล ที่ต้องการถุงที่มีความยาวเท่าตัวปลา และ ปลาเค็มนั้นสมัยก่อนจำต้องห่อหลายชั้น 

  แต่ปัจจุบันนี้ไม่ต้องแล้วคุณมีถุงจำเพาะของคุณ หนา ยาว และ เอาเข้าเครื่องซีลถุงสุญญากาศของเรารุ่นใหม่นี้ได้ทันที ปลาดาบตัวยาวหมดปัญหา ถั่วฝักยาวหมดปัญหา และ การถนอมอาหารไม่ยุ่งนยากอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นธุรกิจ หรือ ใช้เองในครัว ย่อมได้ประโยชน์สูงสุด โปรดติดตามเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ ที่เราพร้อมเสริฟให้คุณทุกวัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ตู้แช่ไอติมตู้ แช่ไอศครีมถังแบบปั่นสดๆหลายรสชาด ที่มีกระจกปิดทับแบบนี้ ความยาวตู้1.2ม
รหัสสินค้า: 000107
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

ตู้แช่ไอติมตู้ แช่ไอศครีมถังแบบปั่นสดๆหลายรสชาด ที่มีกระจกปิดทับแบบนี้ ความยาวตู้1.2ม

ตู้ แช่ไอศครีมถังแบบปั่นสดๆหลายรสชาด ที่มีกระจกปิดทับแบบนี้ ความยาวตู้1.2ม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

 

รายละเอียด:

ตู้ แช่ไอศครีมถังแบบปั่นสดๆหลายรสชาด ที่มีกระจกปิดทับแบบนี้ ความยาวตู้1.2ม สามารถทำความเย็นติดลบถึง15หากเปิดไว้ต่อเนื่องซึ่งจะเย็นกว่าช่องพรีซตู้ เย็นบ้าน และมีถังสแตนเลสมาให้ถึง6ใบ และราคาพิเศษตรงจากหลังโรงงานไม่ผ่านเซล เป็นเครื่องมือเสริมอาชีพสำหรับร้านไอศครีมมืออาชีพ ด้วยการออกแบบให้กินไฟต่ำๆเพียง350w แต่เย็นจัดติดลบได้มากกว่าช่องฟรีซตู้เย็นทั่วๆไป และเย็นกว่าตู้แช่ฝาทึบฝาแก้วทั่วๆไป แต่ได้โชว์ไอศครีมไปด้วยในตัว ราคาเพียง25500บาท ส่งฟรีทั่วประเทศ ตู้ไอศครีมกระจกโค้งแบบนี้ราคาแบบนี้หายากครับ ต้องให้เซลพลจัดให้ครับ อาชีพอะไรดีมีอะไรเด็ดถ้าหากเรารู้เราจะตามไปรีวิว  แบบนี้นะครับ 8ถัง ติบลบ   16 องศา เพียงพอต่อเจลาโต และ ไอติมปั่นเองทุกชนิดนะครับ ไม่ว่าจะปั่นจากเครื่องแบบคอมเพรสเซอร์ หรือ ถังไม้ ก็มีไอศครีมจำหน่ายแล้วหน้าร้าน 8รส เพียงพอต่อร้านไอศคีมแล้วครับ

ตัวนี้เราสอนนะครับ และ รับประกันส่งถึงบ้านฟรี และ มีฟอรั่มไว้ดูแลระยะยาวครับ

ส่วนสินค้าพร้อมส่งครับประกอปไว้ให้แล้ว ประกอบทีละตัว หมดก็เอาลงอีกครับ เป็นสินค้าแบบเรียลทาม
ถ้าสินค้าหมดระบบจะเอาออกครับ ส่วนตัวล่างๆจะเป็นรุ่นที่สั่งทั้งนั้นครับ ตัวนี้ดีสุดคุ้มสุดแล้วครับ

 

การแสดงผลไอศครีมตู้

ISA ได้เอามันต่อตัวเองที่จะต่ออายุแนวคิดของตู้ไอศครีมทำความเย็น อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับในตลาดมานานกว่า 20 ปีและได้เข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในประเพณีที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ ศิลปะอิตาเลียนไอศครีมทำ

บริษัท ได้มีการนิยามใหม่ทุกแง่มุมของตู้ไอศครีมด้วย Kaleido รุ่น: รุ่นนี้สูงที่ทันสมัยมีการออกแบบที่ทันสมัยและน่าสนใจและมีความสว่างภายใน โดยแถบสาม LED และไม่พลาดโอกาสในการ บรรทุกไอศครีมที่มีการระบายอากาศเครื่องทำความเย็น (RV) และกระจกแบนซึ่ง ISA ได้รับการออกแบบที่มีความชื่นชอบและขอหลังความสวยงามอุทธรณ์

ISA รุ่นตู้ไอศครีมอื่น ๆ รวมถึง:

 • เจดีย์ เพลง: เรียบง่ายและสง่างามของวัตถุดิบเหมือนแก้วและเหล็กสำหรับกรณีการแสดงผลที่มี ความสามารถในการตกแต่งสถานที่เกิดเหตุในลักษณะที่มีความซับซ้อนสูงนั้น
 • มิลเลนเนียม SP: มีฟังก์ชั่นเทคโนโลยีรายละเอียดสูงเช่นเดียวกับผลการดำเนินงานที่โดดเด่นภายใต้เงื่อนไขการปฏิบัติการใด ๆ มีอะไรมากกว่าที่พื้นผิวเอียงจอแสดงผลยังช่วยเพิ่มการนำเสนอของไอศครีมของตัวเอง
 • GELATOSHOW: กับร่างกายอย่างโปร่งใสและอ่างน้ำ, หน่วยงานเหล่านี้รับประกันการมองเห็นที่ดีที่สุดสำหรับไอศครีมของตัวเอง

เหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนของกรณีแสดงในตู้เย็นที่ บริษัท มีให้ โปรดเยี่ยมชมส่วนผลิตภัณฑ์ที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบที่มีอยู่ทั้งหมด

การแสดงผลไอศครีมตู้
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ไอศครีมฮาร์ดเสริฟRaktae.com
รหัสสินค้า: 000109
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

ไอศครีมฮาร์ดเสริฟRaktae.com - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
 


เตรียมตัวพบกับข้อมูลเชิงลึกสุดๆ ในเครื่องทำไอศครีมฮาร์ดเสริฟแบบนี้ 
ใช้ไฟบ้าน 220 V และ สามารถสั่งรุ่น 380V ได้

ปริมาณการผลิตนับเป็นวันได้ ถึง วันละ 300 กิโลกนัมต่อวันทีเดียว
ตัวเครื่องเป็นสแตนเลส304 เกรดอุตสาหกรรม คอมเพรสเซอร์ มาตรฐานอิตาลี แต่ ราคาไทยๆ 
เพราะนำเข้าประกอบไทย ด้วยผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านเครื่องทำไอศครีมมากว่า 15 ปี

ติดต่อ 0899395848 กรุณาติดตามหน้านี้ เพื่อรับการอัพเดทใหม่ๆทุกวัน
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ตู้ท็อปปิ้ง10หลุมพร้อมส่งฟรี
รหัสสินค้า: 000108
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

ตู้ท็อปปิ้ง คุณภาพสูงสมราคา มาพร้อมถาดท็อปปิ้ง10หลุม เย้นจัดติดลบในชั้นล่าง 20 และ ชั้นบน2องศา พร้อมกระจกโค้งหนา สำหรับเปิดร้านน้ำแข็งไส หรือ ไอศครีม ประหยัดไฟเพียง350Wเท่านั้น มีไฟส่องสว่างสีสวยเพิ่มความน่าใช้ของตู้ กระจกโค้งหนา พร้อมล้อเข็นเคลื่อนย้ายสะดวก ตีลังจัดส่งฟรี บานเลื่อนกระจกกันความร้อนเข้า สวยงาม ทนทาน ประหยัดไฟ

pramong2000.com รีวิว rakuten raktae.com ขาย

สินค้าในสต๊อก : 1 ชิ้น

ระยะเวลาการขาย : จนกว่าของจะหมด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
รีวิวเครื่องทำไอติมผัดแบบติดลบ30องศาพร้อมปุ่มทำละลายรุ่นใหม่
รหัสสินค้า: 000110
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

รีวิวเครื่องทำไอติมผัดแบบติดลบ30องศาพร้อมปุ่มทำละลายรุ่นใหม่

ราคาทั่วไป ประมาณ 45000บาท 

รีวิวเครื่องทำไอติมผัดแบบติดลบ30องศาพร้อมปุ่มทำละลายรุ่นใหม่

987654321

 

การผัดไอติมผัดนั้น จะว่าไปง่ายก็ง่าย จะยากก็ยาก ความยากง่ายนั้น ถ้าวัดจากปัจจัยพื้นฐานเดียวกัน คือ มีเครื่องมือเตรียมพร้อมที่จะเปิดร้านไอติมผัด หรือจะขยายแฟรนไชส์ไอติมผัดอะไร สูตรไอติมผัดจัดว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งยวด เนื่องจากตัวเครื่องไอติมผัด หรือ กระทะไอติมผัดนั้น เป็นเครื่องมือหรือ (TOOLS) ชนิดหนึ่งเท่านั้นตัวแปรที่ทำให้ไอศครีมม้วน หรือ เกล็ดสะเก็ด หรือ อร่อยไม่อร่อยนั้น ขึ้นอยู่กับ ค่าความหวาน ความหนืด ความละลายช้า สิ่งเหล่านั้ สามารถใช้วัตถุดิบและสารประกอบ ในอุตสาหกรรมอาหารได้ ในปริมาณอัตราผสมเพียงเล็กน้อย เพื่อให้เกิด อีมัลชั่นเช่น คาราจีแนน ที่สกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดง จะทำให้ไอศครีมละลายช้าเป็นต้น ในการเตรียมครีมนั้น ทางร้านมีหน้าที่อธิบายสูตรผสมต่าง โดยไม่ปิดบัง ถ้าปิดบังจะเป็นรูปแบบแฟรนไชส์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้ประกอบการทั่วไป มักต้องการความสะดวกโดยซือเป็นผงสำเร็จรูป หรือ น้ำครีมที่แฟรนไชส์ทำผสมมาเรียบร้อยแล้ว มีมากมายหลายรสชาดในการผสมน้ำครีมไอติมผัดนั้นใช้นมสดเป็นหลัก แต่ถ้าสะดวกก็จะใช้เป็นผง ซึ่งผงนมทั่วไปไม่สามารถจะทำให้มีการฟิวชั่นได้ ดังนั้นทางเราจึงต้องสอนสูตรพิเศษนี้ โดยใช้ความชำนาญและความรู้ที่ทำไอติมผัดมากว่า5ปี และเป็นความรู้ที่ต้องค่อยๆอธิบาย ไม่สามารถทำได้โดยวันเดียว แต่ถ้าต้องการรู้ในวันเดียว อาจจะต้องเตรียมอุปกรณ์และวัตถุดิบมากพอสมควร ในการเตรียมการนี้เรียกว่า คอสสอนทำไอติมผัดตัวเครื่องไอติมผัด หรือ กระทะผัดไอติมผัดนั้น ประกอปไปด้วย3ส่วนหลักๆคือ 1


1.ตัวบอร์ดี้ ชนิดของวัสดุที่ใช้ทำบอดี้
2.ชุดทำความเย็น ระบบความเย็นประกอบด้วย แผงคอล์ยเย็น แผงคอล์ยร้อน และ คอมเพรสเซอร์ ระบบวาล์ว พัดลม
3.แผงคอนโทรลพาแนล ควบคุมการทำงานของเครื่อง

ปุ่มการทำละลาย
ปุ่มการทำละลายมีความจำเป็นสำหรับการทำไอติมผัด เนื่องจากระหว่างการผัด กระทะไอติมผัดนั้นมีอุณหภูมิที่ติดลบลงไปเรื่อยๆ ดังนั้นเวลาจะตักให้ลูกค้าจึงต้องทำให้ละลายเฉียบแอดมินันเพื่อให้ตัวเนื้อไอศครีมนุ่มลง และทำการแซะ ม้วน สับ ตัก ได้ง่ายขึ้น
ชนิดของปุ่มทำละลาย
1.กดon off
2.กดติดปล่อยดับ
3.เท้าเหยียบ

แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็มีหลักการคือทำละลายทันทีทันใด

ซึ่งตัวกระทะไอติมผัดแบบติดลบ30องศานั้น ทำได้แน่นอนอยู่แล้ว และ สามารถทำการสั่งซื้อได้จากทางร้าน
และดูแลสอนฟรี รีวิวฟรี บริการรีวิวโดย pramong2000.com และ rakuten raktae.com ขาย

[embed]http://pramong2000.com/clip/itimpadnew.mp4[/embed]
คลิกเพื่อดูไฟล์วิดีโอ ที่นี่ 
้http://pramong2000.com/?product=%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%AD%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B8%9C%E0%B8%B1%E0%B8%94-%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B8%AD-%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B8%94%E0%B9%8

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องไสน้ำแข็งหอยโข่งสีลูกกวาด ปี 2016
รหัสสินค้า: 000122
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

กดติดตาม raktae.com จะมารีวิวเหรียญหายาก และ สอนการบ้านน้องๆ ด้วยความที่เป็นเด็กเรียนดีมากๆ และ เป็น เกมส์เมอร์เล่นเกมส์เก่งมากตั้งแต่อายุ 6 ขวบ เขาจะมารีวิวเกมส์แรกในชีวิตของเขา 

 

เครื่องไสน้ำแข็ง เครื่องไสน้ำแข็งหอยโข่งสีลูกกวาด หลากสีสัน ทั้ง ส้ม แดง เหลือง ฟ้า เขียว ขาว ชมพู 
ชิปปิ้งนิชาดา จัดส่งสินค้าให้แอดมินประมง รีวิวมาตลอดตั้งแต่ปี 2000 เครื่องแต่ละรุ่น เข้ามาคละสี จำนวนมาก แต่ละรุ่น คัดแล้วและมีคุณสมบัติ ที่ทนและสมเหตุสมผล 


เราจัดส่งสินค้าถึงมือท่าน ถึงบ้าน และ สินค้าเครื่องมือค้าขายจำนวนมากมาย ที่เรารีวิว จัดส่งโดยชิปปิ้งนิชาดา แอดมินประมงเป็นผู้รีวิว โปรดกดติดตาม และ ขอขอบพระคุณที่รับชม

 ส่วนคลิปจะอยู่อันดับที่2 นะครับ กดติดตามเพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเรา เพราะเป็นรุ่นอัพเกรดแล้ว

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ไอติมผัดกระทะแบนราบหลุมคู่ติดลบ30องศา
รหัสสินค้า: 000111
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

จับภาพหน้าจอ 2559-04-21 เวลา 03.31.01

 

บทความไอติมผัดหลายคนคงได้มีโอกาสลิ้มลองรสชาติของไอติมผัดกันมาบ้างแล้ว แน่นอนว่าเมื่อได้ชิมต่างก็ชื่นชอบในรสชาติที่แสนอร่อย มีความหลากหลายและแปลกใหม่ ด้วยลักษณะพิเศษแบบนี้ไอติมผัดจึงกลายมาเป็นของทานเล่นยอดฮิต และยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะสร้างอาชีพและรายได้ให้กับผู้ที่สนใจอีกด้วยลองมาดูกันว่าก่อนที่จะมาเป็นไอติมผัดที่หน้าตาน่ารับประทานนั้น  มีอุปกรณ์และวิธีทำอย่างไรบ้าง สิ่งแรกที่ต้องมีคือ เครื่องผัดไอติม ซึ่งมีลักษณะรูปทรงเหมือนกระทะ แต่จะมีอุณหภูมิที่ผิวหน้า -30 องศา ทั้งนี้เพื่อทำให้ตัวไอศครีมแข็งตัวในขณะที่ทำการผัด เมื่อมีอุปกรณ์แล้วต่อไปก็จะเป็นส่วนของน้ำไอติม ซึ่งส่วนผมที่สำคัญของน้ำไอติมมีดังนี้ ไข่ไก่ เลือกใช้เฉพาะส่วนที่เป็นไข่แดง น้ำตาลทราย นมสด เพิ่มกลิ่นด้วยวนิลา ช็อคโกแลต หรือมะพร้าวขึ้นอยู่กับความต้องการ โดยวิธีทำให้ละลายน้ำตาลในไข่แดง ใช้เครื่องตีไข่หรือตะกร้อตีให้ไข่ขึ้นฟูและสีอ่อนลง จากนั้นให้เทนมอุ่นๆลงไปในไข่ค่อยๆเติมนมและตีไขไปเรื่อยๆ จนเข้ากันดี  เสร็จแล้วให้นำน้ำไอศกรีมที่ได้ขึ้นตั้งไฟอ่อน แล้วใช้ไม้พายคนตลอดเวลาเพื่อไม่ให้ไข่สุกแล้วจับตัวเป็นก้อน คนจนส่วนผสมข้นเป็นอันเสร็จ  อย่างไรก็ดีสำหรับใครที่กำลังสนใจทำไอติมผัดเป็นอาชีพตอนนี้ก็มีบางที่เปิดสอนทำไอติมผัดฟรีบุคคลทั่วไป  หรือใครสนใจจะสั่งซื้ออุปกรณ์ราคาในเว็บก็พิเศษเฉพาะVIP

 

ธุรกิจไอติมผัดถือว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงมาก จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ที่สนใจจะมีร้านเป็นของตัวเองจะได้เข้ามาศึกษาเรียนรู้วิธีทำ เพื่อไปต่อยอดหรือสร้างธุรกิจของตัวเองจับภาพหน้าจอ 2558-08-17 เวลา 20.54.49

เขียนโดยแอน 4 มีค58 (pramong2000.com)

ตัวเครื่องมีระบบละลาย และ ใช้ความเย็นจัด(ต่อตรง)
เย็นจัดเย็นเร็วเพียง 1นาทีเท่านั้น (หลังจากวอร์มเครื่องแล้ว)
เย็นติดลบ30องศาเมื่อเปิดเครื่องเพียง 5 นาที ครั้งต่อไป1นาที

pramong2000.com รีวิว rakuten raktae.com ขาย

มาดูคนทั่วโลกพูดถึงไอติมทอดกัน

ไอศครีมทอด

จากวิกิพีเดียสารานุกรมเสรี
 
 
ไอศครีมทอด

FriedIceCream.jpg

ไอศครีมทอดเสิร์ฟที่ร้านอาหารไทย
ประเภท ขนม
หลักสูตร ขนมหวาน
อุณหภูมิที่ให้บริการ อุ่น ๆ
ส่วนผสมหลัก ไอศกรีม
 ตำรา: ไอศครีมทอด  สื่อ: ไอศครีมทอด

ไอศครีมทอดเป็นขนมที่ทำจากตักชุบเกล็ดขนมปังของไอศครีมที่เป็นได้อย่างรวดเร็วทอดสร้างความอบอุ่นเปลือกกรอบรอบไอศครีมยังคงเย็น

มีเรื่องราวที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับที่มาของขนมที่มี บางคนอ้างว่ามันก็ทำหน้าที่เป็นครั้งแรกในช่วง 1893 ชิคาโกของงานเวิลด์แฟร์ที่ไอศกรีมใส่ผลไม้ไอศครีมยังถูกคิดค้น. [1] ถึงแม้ว่าในปี 1894 ฟิลาเดล บริษัท ได้รับเครดิตสำหรับการประดิษฐ์อธิบาย: "ขนาดเล็กเค้กที่มั่นคงของ [น้ำแข็ง ] ครีมห่อในแผ่นบางของแป้งพายแล้วจุ่มลงไปในน้ำมันหมูต้มหรือเนยในการปรุงอาหารนอกจะกรอบ. เสิร์ฟทันทีไอศครีมพบว่าเป็นไปตามที่แช่แข็งอย่างสมบูรณ์ขณะที่มันถูกจัดทำขึ้นเป็นครั้งแรก. ". [2 ] [3] อ้างที่สามเริ่มต้นในปี 1960 อ้างว่าไอศครีมทอดถูกคิดค้นโดยชาวญี่ปุ่นเทมปุระร้านอาหาร. [4]

ในประเทศสหรัฐอเมริกา, ไอศครีมทอดมีความเกี่ยวข้องกับอาหารเอเชียปรากฏในความคิดเห็นของจีน, ญี่ปุ่น, และร้านอาหารโปลีนีเซียใน "ทานข้าวนอกบ้าน" ของนิวยอร์กไทม์สในปี 1970นอกจากนี้ยังมาเป็นที่เกี่ยวข้องกับอาหารเม็กซิกันในส่วนใหญ่เนื่องมาจากห่วงโซ่แห่งชาติจิจิของการนำไอศครีมทอดที่ทำด้วย tortillas และอบเชยเป็น "ลายเซ็นขนม" เมื่อมันเปิดในต้นทศวรรษ 1980. [5] การเชื่อมต่อกับ อาหารเอเชียยังสะท้อนให้เห็นในประเทศออสเตรเลีย

ขนมที่ทำกันทั่วไปโดยการตักไอศครีมแช่แข็งต่ำกว่าอุณหภูมิที่ไอศครีมจะถูกเก็บไว้โดยทั่วไปอาจจะเคลือบมันอยู่ในไข่ดิบกลิ้งในข้าวเกรียบหรือเศษคุกกี้และในเวลาสั้น ๆ ทอดมัน อุณหภูมิที่ต่ำมากของไอศครีมป้องกันไม่ให้มันละลายในขณะที่ถูกทอด มันอาจจะโรยด้วยอบเชยและน้ำตาลและสัมผัสของสะระแหน่ แต่วิปปิ้งครีมหรือน้ำผึ้งอาจจะใช้เป็นอย่างดี

สูตรเอเชียมักจะใช้เทมปุระแป้ง รุ่นเม็กซิกันใช้เกล็ดข้าวโพด, ถั่ว, เศษคุกกี้หรือ tortillas สำหรับเคลือบ รสชาติที่พบบ่อยในร้านอาหารเอเชียที่มีชาเขียว, วานิลลา, เผือกและถั่วแดง

ภาพยนตร์อังกฤษความสะดวกสบายและความสุข (1984 ภาพยนตร์) portrays ความบาดหมางระหว่างสองขายไอศครีมที่จบลงด้วยการเข้าร่วมกองกำลังใน บริษัท ร่วมทุนใหม่ที่จะขาย "ติดใจหนาว" หรือไอศครีมลึกทอด ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ที่มาของฟริตเตอร์ที่จะสูตรจีนโบราณ

 

ไอศครีมผัด

จากวิกิพีเดียสารานุกรมเสรี
 
 

ไอศครีมผัด (จีน: ??? ) หรือน้ำแข็งไอศครีมกระทะเป็นมือที่ทำขนมไอศครีมที่ทำด้วยนมเทลงบนย่างเย็นผสมกับผลไม้หรือส่วนผสมที่แตกต่างกันในน้ำแข็งกระทะ มันเป็นวิธีการของการผลิตในเอเชียไอศครีม

สารบัญ

 [hide] 

 • 1 ประวัติความเป็นมา
 • 2 ความนิยมในฮ่องกง
  • 2.1 โลกาภิวัตน์ของอาหาร
  • 2.2 ความง่ายดายในการผลิต
 • 3 ส่วนผสมและสูตร
 • 4 อ้างอิง

ประวัติความเป็นมา [แก้ไข]

ไอศครีมผัดหรือ "น้ำแข็งกระทะ" ไอศครีมเป็นของหวานเอเชียทั่วไปที่เกิดขึ้นในประเทศไทย [1] ทำบน Teppan หรือเหล็กย่างที่เป็นเย็น -35 องศาเซลเซียส ทางเลือกของนมถั่วเหลืองหรือนมเป็นเทลงบนตะแกรงที่หนาวเย็นและผสมกับผลไม้ชาเขียวกาแฟหรือส่วนผสมอื่น ๆ ที่มีส่วนผสมสับและขยับขณะที่ตกผลึกจนครีม ในสหรัฐอเมริกามี บริษัท หนึ่งที่ทำให้นี้เรียกว่าน้ำแข็งแพนคาสิโน Harrah 's ในลาสเวกัส รุ่นแก้ไขของขนมก็ยังเป็นผลิตภัณฑ์ของโคลสโตนครีมเมอรี่, ห่วงโซ่ร้านขายไอศกรีมในอเมริกาซึ่งเกี่ยวข้องกับการรวมไอศครีมของพวกเขาที่มีรสชาติที่แตกต่างกันในหนึ่งจานบนหินแกรนิตแช่แข็ง

ความนิยมในฮ่องกง [แก้ไข]

โลกาภิวัตน์ของอาหาร [แก้ไข]

มีมากขึ้นและขนมร้านอาหารในฮ่องกงขายไอศครีมผัด หนึ่งในเหตุผลสำหรับความนิยมในฮ่องกงอาจแอตทริบิวต์โลกาภิวัตน์อาหาร ผู้ที่ฮ่องกงโซ่ขนมอาจจะดีภายใต้อิทธิแอดมินจากประเทศอื่น ๆ ที่ไอศครีมผัดเป็นที่นิยมค่อนข้างตัวอย่างเช่นประเทศไทย ในประเทศไทย, ไอศครีมผัดเป็นขนมที่นิยมแม้ว่ามันจะแตกต่างจากวัฒนธรรมอาหารท้องถิ่นแบบดั้งเดิมมี มันเป็นขนมที่พบบ่อยในร้านอาหารไทยจำนวนมาก เนื่องจากผลของโลกาภิวัตน์อาหารที่มีอยู่ในขณะนี้การแพร่กระจายของความนิยมของไอศครีมผัดฮ่องกง ขึ้นอยู่กับความหมายของการสื่อสารอาหารโลกาภิวัตน์ของอาหารคือ 'หลายโหมดของการปฏิสัมพันธ์ของเศรษฐกิจการเมืองมิติทางสังคมและวัฒนธรรมของโลกาภิวัตน์เป็นผลของเรื่องที่เกี่ยวกับอาหาร'. [2]ตลาดอาหารทั่วโลกจะกลายเป็น แบบบูรณาการมากขึ้นทั่วโลกที่เชื่อมระหว่างวัฒนธรรมอาหารต่าง ๆ ของโลก. [3] ในฐานะที่เป็นไอศครีมผัดได้สร้างความเกรียวกราวในประเทศไทยและยังมีบางประเทศอื่น ๆ บางฮ่องกงร้านอาหารขนมจากนั้นก็เริ่มที่จะปฏิบัติตามเหมาะสมและเริ่มผลิตของ stir- ไอศครีมทอด ในฮ่องกงวันนี้มีหลายร้านขายไอศครีมผัด

ความง่ายในการผลิต [แก้ไข]

ความสะดวกในการผลิตไอศครีมผัดก่อให้เกิดความนิยมในฮ่องกงที่คนที่มีปริมาณงานที่เพิ่มขึ้น [4] และระดับความเครียดที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับสถานที่อื่น ๆ ในเอเชียพบว่ามันยากที่จะนั่งลงและลิ้มรสอาหาร [5 ] [6] และไอศครีมผัดเป็นอีกทางเลือก สูตรอาหารส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการเพียงไม่กี่ขั้นตอนเพื่อให้ได้เริ่มต้นสามารถทำให้มันให้เป็นขนมที่ค่อนข้างง่ายและผ่อนคลายสำหรับคนที่จะผลิต ผู้คนจำนวนมากยินดีที่จะให้มันอาจจะเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่นำไปสู่ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ

ส่วนผสมและสูตร [แก้ไข]

ไอศครีมผัดทำด้วยฐานนมรวมกับวัตถุดิบสดใหม่และรสชาติที่หลากหลายแตกต่างกันเสิร์ฟพร้อมกับไอศครีม ส่วนผสมหลักเป็นฐานรสชาติของเหลวซึ่งเป็นปกตินมหรือนมถั่วเหลือง ผลไม้สดหรือตัวเลือกอื่น ๆ เช่นช็อคโกแลตชาเขียวถั่วแดง ฯลฯ ผสมกับนมในขณะที่บางครั้งสารสกัดจากผงหรือน้ำเชื่อมใช้ในการสร้างรสชาติ. [7] ในการทำไอศครีมผัดส่วนผสมเป็นครั้งแรก เทลงในกระทะโลหะพิเศษเย็นเพื่อ -18 -35 องศาเซลเซียส เจ้าชู้ไอศครีมที่ใช้สองเหล็กหรือโลหะ spatulas การผสมและคนให้ส่วนผสมที่ค้างและแข็งตัว เจ้าชู้จะเพิ่มและบดรสชาติที่แตกต่างกันเช่นถั่ว, ช็อคโกแลตชิพ, ผลไม้และอื่น ๆ เพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสของไอศครีม โดยการผสมอย่างต่อเนื่องและกวนในกระทะเย็นตักผัดไอศครีมจะถูกสร้างขึ้น ขั้นตอนการผัดจะต้องมีความรวดเร็วและทันทีที่มีเพียง 5-10 วินาทีใช้ในการสร้างพื้นผิวของไอศครีม ไอศครีมที่สามารถซ้อนสำหรับตักหรือเรียบแบนสำหรับขูดเข้าหยิกและเสิร์ฟในถ้วยกรวยหรือวาฟเฟิล. [8] [9]

อ้างอิง [แก้ไข]

 1. ^ "ในน้ำแข็งแพนรุ่นต่อไปของไอศครีม". LATimes แปล 5 กันยายน 2015
 2. ^ "อาหารและโลกาภิวัตน์" การสื่อสารอาหาร
 3. ^ "อาหารและโลกาภิวัตน์", สำนักพิมพ์ Bloomsbury
 4. ^ "ระดับความเครียดในฮ่องกง", StudyMode
 5. ^ "คนฮ่องกงยังคงเน้นที่สุดในเอเชีย", เครือข่ายการแพทย์อาร์เมเนีย
 6. ^ "SWD อยู่กังวลพนักงานมากกว่าภาระงานหนัก" รัฐบาลศูนย์ข้อมูล
 7. ^ "ในน้ำแข็งแพนรุ่นต่อไปของไอศครีม", Los Angeles Times
 8. ^ "ตักไอศครีมผัดใหม่" ดวงอาทิตย์ (ภาษาจีน)
 9. ^ "ไอศครีมผัด", SeeWide (ภาษาจีน)

จริงๆแล้วเราอัพวิดีโอไอติมผัดไปมากมายนะครับ แต่เมื่อนโยบายของyoutube เปลี่ยนไป กรุณาติดตามหน้านี้นะครับ เราจะมาสอนไอติมผัดกันแบบไม่ต้องง้อแฟรนไชส์กันเลยทีเดียว เช่าจ่ายรายวันแล้วเป็นเจ้าของเมื่อครบสัญญา สูตรวัตถุดิบเราสอนทั้งหมดครับ

089-9395848 LINE ID: pramong2000 และline:0899395848 โทร:(ติดต่อ สินค้าที่รีวิว ราคาส่ง โทร 0926792710 คุณ เอล) (คุณเอล 0926792710 ของจีนโทร แอน) (0929074534 ของญี่ปุ่น โทร จ๊ะเอ๋) คุณเอล เราไม่ต้องพี่งพาระบบแฟรนไชส์ครับ เราทุกคนสามารถมีแฟรนไชส์เป็นของตนเองได้ง่ายมากครับ

ตลาดปากซอยมีนบุรี

ตลาดหัวมุมนวมินทร์

ตลาดรถไฟศรีนครินทร์

ตลาดเลียบด่วน

พื้นที่เหล่านี้นะครับ ที่จะให้ทุกคนเข้ามาติดตามครับ ว่าไอิติมผัดนั้นมีมาตั้งแต่ปี2000แล้ว เพียงแต่ว่าท่านไม่รู้วิธีทำก็เลยต้องลงทุนมากมาย แต่ปี2015นี้ แค่ติดตามเว็บนี้นะครับแล้ว ธุรกิจดีๆมากมายก็จะเป็นของท่านอย่างง่ายๆครับ เพราะ2015เป็นปีแห่งการแชร์จริงๆครับทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลชุดเดียวกันได้ง่ายขึ้นครับ รวมถึงการสนับสนุนสูตรฟรีต่างๆก็มากขึ้นครับ ยุคนี้ไม่ต้องซื้อแฟรนไชส์กันแล้วครับ


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องไสน้ำแข็ง wasino รุ่นใหญ่ ผลิตปี 2016
รหัสสินค้า: 000123
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

กดติดตาม raktae.com จะมารีวิวเหรียญหายาก และ สอนการบ้านน้องๆ ด้วยความที่เป็นเด็กเรียนดีมากๆ และ เป็น เกมส์เมอร์เล่นเกมส์เก่งมากตั้งแต่อายุ 6 ขวบ เขาจะมารีวิวเกมส์แรกในชีวิตของเขา 

เครื่องไสน้ำแข็ง wasino รุ่นใหญ่ ผลิตปี 2016

แบบน้นะครับ ที่ทางโรงงาน และ ชิปปิ้งนิชาดา ส่งสินค้าเครื่องไสน้ำแข็งรุ่นของwasino มาให้แอดมินประมงรีวิว มาโดยตลอด 15ปี และ เครื่องไสน้ำแข็งนั้น มีเป็นแบบหอยโข่ง ตัดครึง หรือครึ่งท่อน และ แบบเต็มท่อ แต่ตัวนี้เป็นของวาซิโน่ ที่ประกอบและจัดจำหน่ายในไทย รวมถึงส่งออกไปขายยังประเทศต่างๆ และได้รับความนิยมมาโดยตลอดสิบห้าปี ด้วยการออกแบบที่มีบออดี้สวยงามน่าใช้ แต่ราคาก็จะเป็นแบบพรีเมี่ยม สมเหตุสมผลด้วยเช่นกัน สามารถติดต่อชิปปิ้งนิชาดาโดยตรง และ กดติดตาม สับตระไคร้เราเพื่อรับข้อมูลใหม่ๆก่อนใคร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องทำไอศครีมแบบถังไม้ปั่น พร้อมใช้งาน
รหัสสินค้า: 000112
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:
เครื่องทำไอศครีมแบบถังไม้ปั่น พร้อมใช้งาน

เครื่องทำไอศครีมแบบถังไม้ปั่น พร้อมใช้งาน เพียงใส่น้ำแข็งคลุกเกลือเม็ดถุงละ30ลงไป จะได้อุณหภูมิลบ30ทันที บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ www.pramong2000.com

คุณยังสามารถผ่อนชำระผ่านระบบได้ด้วยถ้าใช้บัตรเครดิตชำระผ่านPayPal

หรือมาที่ร้านเพื่อรับชำระตามโปรบัตรเครดิตผ่อนสินค้าได้ทุกชนิดที่เรานำเสนอผ่านเว็บ2.0

สามารถจัดส่งได้ทุกจังหวัด และราคาสินค้าทั่วไป 15500บาท
เรารีวิวที่ 12900 บาท

สินค้าชิ้นนี้ผลิตทุกวัน ในประเทศไทย พร้อมส่งทันที

คลิกปุ่มด้านบนเพื่อรับราคาสำหรับนักผลิตไอศครีม เพื่อพัฒนาแบรนด์

ของแอดมิน มีบัญชีดียว ร้าน ประมงสองพัน โดย นิชาดา ประมงสองพันโดย นิชาดา ประมงสองพัน 7202963168 ธนาคาร กสิกรไทย สาขา เทสโก้โลตัสจรัญ ออมทรัพย์ (ยินดีบริการ)

การกล่าวถึงของคนทั่วโลกเกี่ยวกับการทำไอศครีม

เครื่องทำไอศกรีม

จากวิกิพีเดียสารานุกรมเสรี
 
 

 

ไอศกรีมชา Boku ยูโรป้า

 

มองเข้าไปในการเตรียมความพร้อมของไอศครีมสตรอเบอร์รี่

ผู้ผลิตไอศครีมในประเทศเป็นเครื่องใช้ในการทำปริมาณขนาดเล็กของไอศครีมสำหรับการบริโภคส่วนบุคคล ผู้ผลิตไอศครีมอาจเตรียมส่วนผสมโดยการใช้วิธีการแบบมือหมุนหรือโดยการใช้มอเตอร์ไฟฟ้า ในการจัดทำผลถูกแช่เย็นมักจะผ่านการอย่างใดอย่างหนึ่งก่อนระบายความร้อนเครื่องหรือโดยการใช้เครื่องที่ค้างส่วนผสมที่

เครื่องทำไอศกรีมที่มีส่วนผสมแช่แข็งพร้อมกันในขณะที่ปั่นมันเพื่อให้เป็นไปผึ่งลมผสมและหลีกเลี่ยงการผลึกน้ำแข็ง เป็นผลให้ส่วนใหญ่ไอศครีมมีความพร้อมที่จะบริโภคได้ทันที อย่างไรก็ตามผู้ที่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มักจะต้องแช่เย็นต่อไปเพื่อบรรลุความมั่นคงของ บริษัท

เครื่องบางอย่างเช่นบางอย่างมีราคาที่ต่ำกว่ารุ่นเคาน์เตอร์ต้องการส่วนผสมที่เกิดที่จะแช่แข็งเวลาเพิ่มเติมหลังจากที่ปั่นเสร็จสมบูรณ์

สารบัญ

 [hide] 

 • 1 ประวัติความเป็นมา
 • มือ 2 เครื่องสตาร์ต
 • 3 เครื่องไฟฟ้า
 • 4 อ้างอิง
 • 5 อ่านเพิ่มเติม

ประวัติความเป็นมา [แก้ไข]

รอบ 1836, ออกัสตัลแจ็คสัน, แอฟริกันอเมริกันไอซิ่งประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงสำหรับการสร้างสูตรไอศครีมหลายและเป็นผู้บุกเบิกไอศครีมที่เหนือกว่าเทคนิคการเตรียมความพร้อมและการตกแต่ง.[1]

ใน 1843 แนนซี่จอห์นสันฟิลาเดลที่ได้รับการจดสิทธิบัตรสหรัฐสำหรับขนาดเล็กมือ cranked ตู้แช่ไอศครีม

เครื่องสตาร์ตมือ [แก้ไข]

เครื่องเหล่านี้มักจะประกอบด้วยชามด้านนอกและด้านในชามขนาดเล็กที่มีกลไกมือ cranked ซึ่งจะเปลี่ยนพายบางครั้งเรียกว่าแดชเชอร์ที่จะลงไปผัดส่วนผสม ชามด้านนอกเต็มไปด้วยส่วนผสมแช่แข็งของเกลือและน้ำแข็ง เพิ่มเกลือน้ำแข็งทำให้เกิดภาวะซึมเศร้าแช่แข็งจุด ในฐานะที่เป็นเกลือละลายน้ำแข็งที่ความร้อนของฟิวชั่นช่วยให้น้ำแข็งที่จะดูดซับความร้อนจากไอศครีมที่มีส่วนผสมซึ่งค้างไอศครีม

ประเภทของผู้ผลิตไอศครีมนี้มีราคาไม่แพง แต่จะไม่สะดวกและไม่ยุ่งตั้งแต่ผสมน้ำแข็งและเกลือผลิตน้ำเค็มซึ่งเครื่องทำไอศกรีมจะต้องทิ้ง น้ำแข็งผสมเกลือจะต้องเติมเพื่อให้ชุดใหม่ของไอศครีม

บางหน่วยคู่มือขนาดเล็กประกอบด้วยชามที่มีน้ำหล่อเย็นที่เต็มไปด้วยผนังกลวง เหล่านี้มีปริมาณประมาณหนึ่งไพน์ (500ml) ก การพายเรือที่ถูกสร้างขึ้นมักจะเป็นชั้นแอดมินาสติก ส่วนผสมที่เทลงในชามแช่แข็งและวางไว้ในช่องแช่แข็ง พายเป็นมือหันทุกสิบนาทีหรือเพื่อให้ไม่กี่ชั่วโมงจนกว่าจะถึงความสอดคล้องที่ต้องการและรสชาติ แนนซี่จอห์นสันคิดค้นรูปแบบมือหมุนครั้งแรกในปี 1843 จากนั้นเธอก็ขายสิทธิบัตรวิลเลียมหนุ่มที่วางตลาดเครื่องขณะที่ "จอห์นสันสิทธิบัตรไอศครีมตู้แช่แข็ง."

เครื่องใช้ไฟฟ้า [แก้ไข]

มีสามประเภทของเครื่องไอศครีมไฟฟ้า แต่ละคนมีมอเตอร์ไฟฟ้าที่ไดรฟ์ชามหรือพายเรือไปผัดส่วนผสม แตกต่างที่สำคัญระหว่างสามเป็นวิธีการระบายความร้อนที่จะดำเนินการ

Counter-เครื่องใช้บนชามดับเบิลกำแพงกับการแก้ปัญหาระหว่างผนัง (โดยปกติน้ำกลั่นและยูเรีย) ที่ค้างอยู่ด้านล่าง 32 ° F หรือ 0 ° C ในช่องแช่แข็งในประเทศนี้ต้องใช้ถึง 24 ชั่วโมงก่อนที่เครื่องจะพร้อม เมื่อแช่แข็งชามใส่ลงในเครื่องผสมจะมีการเพิ่มเครื่องเริ่มต้น พายหมุน, กวนผสมในขณะที่มันค่อยๆค้างผ่านการติดต่อกับชามแช่แข็ง หลังจาก 20-30 นาทีวิธีการแก้ปัญหาระหว่างผนังคู่ที่ thaws และค้างไอศครีม ชนิดของเครื่องนี้มีความได้เปรียบของการเป็นที่ค่อนข้างแพงนั้น แต่ชามก่อนแช่แข็งทำให้เพียงหนึ่งชุดในเวลา ชามจะต้อง refrozen ที่จะทำให้ชุดอื่น สำหรับกระบวนการหลายต้องชามพิเศษสำหรับเครื่องซึ่งจำเป็นต้องใช้พื้นที่ช่องแช่แข็งเป็นพิเศษ

 

เครื่องทำไอศกรีมที่จะต้องมีไว้ในช่องแช่แข็ง

เครื่องหน่วยตู้เย็นขนาดเล็กนั่งอยู่ภายในตู้เย็น (หรือส่วนช่องแช่แข็งของตู้เย็น) และการใช้งานคล้ายกับการประมวลผลอาหารในการเคลื่อนไหวช้า ทุกไม่กี่วินาทีพายคนให้ส่วนผสมเพื่อป้องกันการก่อตัวของผลึกน้ำแข็งที่มีขนาดใหญ่ เมื่อไอศครีมพอค้างพายโดยอัตโนมัติหยุดหมุนและลิฟท์ เนื่องจากส่วนผสมเย็นในช่องแช่แข็งก็จะใช้เวลานานกว่าที่จะตรึงผู้ผลิตไอศครีมอื่น ๆ ซึ่งทำงานโดยการวางชามไอศครีมในการติดต่อโดยตรงกับองค์ประกอบการระบายความร้อน ข้อเสียคือการที่ประตูช่องแช่แข็งจะต้องมีการปิดมากกว่าสายแบนซึ่งมีการเสียบเข้ากับเต้าเสียบไฟที่ใกล้ที่สุด อย่างไรก็ตามตู้เย็นที่ทันสมัยบางคนมีผู้ผลิตไอศครีมในตัวเป็นอุปกรณ์หรือเต้าเสียบเฉพาะสำหรับเครื่องแช่แข็งหน่วย มันไม่จำเป็นต้องไปก่อนแช่แข็งประเภทของผู้ผลิตไอศครีมนี้ แต่บางคน [ใคร?] รู้สึกว่าชนิดของเครื่องนี้ผลิตที่มีคุณภาพที่ต่ำกว่าไอศครีมเพราะวิธีการเคลื่อนไหวช้าของมัน นอกจากนี้ยังมีแบบไร้สายแบตเตอรี่ที่ดำเนินการผลิตไอศครีมที่อาจจะวางโดยตรงในช่องแช่แข็งแม้ว่าเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะต้องมีราคาแพงไม่ชาร์จแบตเตอรี่โพแทสเซียม [ต้องการอ้างอิง] (แบตเตอรี่ชาร์จส่วนใหญ่หรือเซลล์อัลคาไลน์ปกติทำงานได้ไม่ดีมากที่อุณหภูมิต่ำ )

 

ด้านบนตาราง Gelato เครื่องหรือเครื่องทำไอศกรีมอิตาลีที่มีของตัวเองในตัวระบบแช่แข็ง

ราคาแพงมากขึ้นและมักจะมีขนาดใหญ่, เครื่องมีกลไกการแช่แข็งในตัวและไม่จำเป็นต้องที่จะชามก่อนแช่เย็น ไม่กี่นาทีหลังจากที่เริ่มต้นระบบระบายความร้อนผสมที่สามารถเทและพายเรือเริ่มต้น เช่นเดียวกับเครื่องชามน้ำหล่อเย็น, ไอศครีมพร้อมใน 20-30 นาทีขึ้นอยู่กับปริมาณและสูตร เครื่องเหล่านี้สามารถใช้งานได้ทันทีที่มีการเตรียมการไม่ได้และพวกเขาทำให้จำนวนของกระบวนการของไอศครีมใด ๆ โดยไม่ล่าช้าระหว่างสำหรับกระบวนการ บางส่วนของเครื่องเหล่านี้จะไม่สามารถย้ายโดยไม่ต้องรอสิบสองชั่วโมงก่อนการใช้งานนับตั้งแต่ย้ายหน่วย upsets น้ำหล่อเย็นในระบบแช่แข็ง เครื่องเหล่านี้จะถูกเก็บไว้ตามปกติในตำแหน่งอย่างถาวรพร้อมสำหรับการใช้งานที่ทำให้พวกเขาทำไม่ได้ในห้องครัวขนาดเล็ก

 

ไฟฟ้าที่ดำเนินการผลิตไอศครีม

ประเภทที่สี่ของผู้ผลิตไอศครีมไฟฟ้าใช้นอกอ่างที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งและเกลือหนาว กระป๋องภายในถือเป็นส่วนผสมไอศครีมและปั่นและการประกอบมีดโกน ความเร็วสูงมอเตอร์ไฟฟ้าที่มุ่ง 75RPM ประมาณไดรฟ์กลไกที่พร้อมหมุนกระป๋องที่เคาน์เตอร์หมุนมีดโกนและถือไม้พายปั่นนิ่ง ในฐานะที่เป็นกระป๋องหันผสมไอศครีมค้างกับผนังด้านในของกระป๋อง มีดโกนเคาน์เตอร์หมุนอย่างต่อเนื่องเอาผลิตภัณฑ์แช่แข็งจากผนังถ้ำและส่งกลับไปยังผสม การเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องของการเปิดกระป๋องกับพายปั่นนิ่งทำให้เกิดส่วนผสมที่จะกลายเป็นความหนามากขึ้น พอเวลาที่น้ำแข็งและเกลือผลิตเรียบ "ยากบรรจุ" ไอศครีม

อ้างอิง [แก้ไข]

 1. ^ จอห์นสัน, จอร์จดี (2011). ดูรายละเอียดในเว้ Xlibris คอร์ปอเรชั่น พี 62

อ่านเพิ่มเติม [แก้ไข]

 • ฮอฟ, Mable; การ์ฮอฟ (2004). ไอศครีมโยเกิร์ตแช่แข็งและตำรา. กดวิ่ง พี 11. ไอ 0-7624-1829-X
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องทำบะหมี่ (ทำน้อยวันละ300โล)รุ่น 2016
รหัสสินค้า: 000113
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

 


เครื่องทำบะหมี่ (ทำน้อยวันละ300โล)รุ่น 2016

เครื่องแบบนี้นะครับ ทำน้อยของเค้าก็วันละ 300 กิโลกรัม คุณจะเปิดร้านบะหมี่แบบนักพัฒนาแฟรนไชส์ แต่คุณไปซื้อบะหมี่มาจากตลาด คิดว่าคงไม่ใช่แน่นอน เพราะร้านบะหมี่มีชื่อ ล้วนแล้วก็แต่ทำบะหมี่เองทั้งนั้น แล้วบะหมี่นี่แต่ละคนตกทอดมาจากก๋งกันเลยทีเดียว บางร้านฝีมืออร่อยมาก แต่ขาดเครื่องไม้เครื่องมือผลิตจำนวนมากๆแบบนี้

พอรู้จักร้านที่ซื้อ ก็พบว่าไปไม่ไหวกับราคา4-5หมื่นบาท แล้วก็ทิ้งสูตรของก๋งไป หันไปทำอาชีพอื่นๆ ทั้งที่ คนอื่นๆ มีเครื่องแบบนี้กลับมาทำอาชีพของก๋ง ก็คิดดูเอาแล้วกัน พอเค้าพบว่า มีเครื่องมือทำบะหมี่ ที่ตอบสนองความต้องการ หรือผลกำไรของเค้าได้ เค้าสั่งทันที เริ่มจากตัวเล็กๆ แล้วขยายไปเป็น smesกึ่งโรงงานย่อมๆ แต่สมัยนี้ กลับไปกระจุกตัวที่ smes ระบบแฟรนไชส์ ขายกันเป็นล่ำเป็นสัน ทั้งที่สูตรของก๋งนั้นมาจากเมืองจีนกันทีเดียว น้ำซุปก็สุดยอดเป็นความลับจากรุ่นสู่รุ่น แต่พอไปถามราคา แม่เจ้าเลิกดีกว่า

ทีนี้ก็เสร็จนักสร้างแบรนด์สร้างแฟรนไชส์ ที่ขยายร้านบะหมี่จนโด่งดัง ขายได้รวมๆแล้วหลายๆสาขา วันละเป็นแสน เค้าใช้มือใช่หรือไม่
ถ้าคำตอบคือไม่ใช่ แล้วเค้าใช้อะไรล่ะ ก็นี่ไง เครื่องทำบะหมี่ (ทำน้อยวันละ300โล)รุ่น 2016 ก็บอกแล้วว่าเมื่ออินเตอร์เน็ตแรงขึ้น ความลับมันไม่มี ถูกสุดมีเจ้าเดียว เครื่องทำบะหมี่แบบนี้ จึงรีวิวที่ 14500 บาท

และ ยังเปลี่ยนร่องช่องขนาดเส้น ง่ายยังกับเปลี่ยนซิมมือถือ ขนาดนี้ ไม่ให้แฟรนไชส์บะหมี่เค้ารวยไปได้ไง ก็เค้ามี เครื่องทำบะหมี่ (ทำน้อยวันละ300โล)รุ่น 2016

แต่อาจจะเป็นรุ่นใหญ่ไปแล้ว เพราะเค้าทำก่อน แต่ถ้าคุณทำตอนนี้ได้เปรียบเค้าครับ เพราะเน็ตมันแรง สร้างแฟรนไชส์แล้วประกาศฟรี ที่นี่เลย มีคนรอซื้อแฟรนไชส์คุณอีกเพียบ สิ่งเดียวที่แฟรนไชส์ไม่ให้คุณคือ เครื่องทำบะหมี่ (ทำน้อยวันละ300โล)รุ่น 2016

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องสไลด์เนื้อ12นิ้ว รุ่น 2016 สำหรับร้านชาบู
รหัสสินค้า: 000114
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

 

youtube ชาบูนางใน โชคชัย4 คุณตันฉลองเปิดสาขาใหม่

เครื่องสไลด์เนื้อ12นิ้ว รุ่น 2016 สำหรับร้านชาบู

จับภาพหน้าจอ 2559-05-03 เวลา 02.11.26

จริงๆแล้ว จะเอาเครื่องสไลด์เนื้อ12นิ้ว รุ่น 2016 สำหรับร้านชาบู มาใช้ในบ้านในครัวเรือนก็ไม่ผิดอะไร แต่ถ้าเปฌนแบบใช้ในบ้านจะเป็นรุ่นเล็กกว่านี้ และ ชิ้นส่วนจะเบาๆไม่มีน้ำหนักแบบนี้ เครื่องสไลด์เนื้อ12นิ้ว รุ่น 2016 สำหรับร้านชาบูที่ดี ต้องมีน้ำหนัก ไม่เลื่อนไม่สั่น หมายความว่า ทำงานแบบร้านอาชีพ อยู่ในครัวของเชฟ และ เชฟไม่นิยมใช้เครื่องมือหั่นสไล์ด แบบเบาๆ เพราะเวลาทำงานเร็ว ทำงานหนัก ชั่วโมงเร่งด่วน เครื่องสไลด์ทั่วไปตอบโจทย์ไม่ๆด้ ไม่เหมือน เครื่องสไลด์เนื้อ12นิ้ว รุ่น 2016 สำหรับร้านชาบู รุ่นนี้ ที่ออกแบบมาให้เป็นมืออาชีพ เนื้อที่ฟรีซไว้ ปรกติใช้เวลาหั่นนานเป็นชั่วโมง เหลือเพียง 5-10นาทีเท่านั้น เวลาคุณไปทานร้านจิ้มจุ่ม หรือ ย่าง อะไรพวกนั้น คุณสังเกตุไหมว่า เค้าเสริฟได้รวดเร็ว นั่นไม่ใช่เพราะเค้าหั่นเตรียมไว้นะครับ เนื้อที่หั่นเตรียมไว้ มันจะไม่สด ไม่ใหม่ ต้องออกมาจาก เครื่องสไลด์เนื้อ12นิ้ว รุ่น 2016 สำหรับร้านชาบู แบบนี้เลย จะน่ารัปทาน และ ดูเป็น อาชีพ มากกว่า

ส่วนใบมีดนั้น อย่าให้หล่น ถอดออกมาล้างได้ปรกติ และ ห้ามหล่น แต่เปลี่ยนใบมีดได้ แต่จะแพงเอาการสำหรับใบมีดคุณภาพสูง ราคา ใบมีด5000 บาทต่อใบทีเดียว  ตัวเครื่องที่เห็นขายกันทั่วไป ราคาจะมีตั้งแต่ 19000-30000 บาท
เรารีวิวนำเสนอที่ 13500 บาท
 

และ คลิกเพื่อรับราคาพ่อค้าแม่ค้า และ นักพัฒนาแบรนด์แฟรนไชส์ นักพัฒนาร้านชาบูปิ้งย่าง คลิกไปดูกันเลยด้านบนครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องทำไอศครีมซอฟเสริฟ808 รุ่นที่ดีที่สุด 2016
รหัสสินค้า: 000115
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

คลิกเพื่อชมการรีวิวเครื่อง กดติดตามเพื่อรับชม การรีวิวที่เหนือชั้น
 

 

เครื่องทำไอศครีมซอฟเสริฟ3หัวกดICECREAMSOFTSERVE 808 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
 

จำนวนสินค้า: 1 ชิ้น
แนะนำ! กรุณาชำระเงินผ่านระบบตลาด รับแต้มแทนเงินสด มั่นใจได้ของชัวร์ 100%
เครื่องทำไอศครีมซอฟเสริฟ3หัวกดICECREAMSOFTSERVE 808
 
 
 
  Tell a Friend
 

เครื่องทำไอศครีมซอฟเสริฟ3หัวกดICECREAMSOFTSERVE 808 
รหัสสินค้า: 000004
ราคาพิเศษ: 38,000.00 บาท
รับแต้มเงินสด x5 = 680 บาท(แต้ม)
ราคาผ่อน : 4,104 บาท/เดือน (10 เดือน/ดอกเบี้ย 0.80%) ดูเพิ่ม
 

รายละเอียด:mmmmmm
เครื่องทำไอศครีมซอฟเสริฟ3หัวกดICECREAMSOFTSERVE 808

เครื่องทำไอศครีมซอฟเสริฟ3หัวกดICECREAMSOFTSERVE 808

เครื่องทำไอศครีมพรีเมียม มาพร้อมกับราคาแสนประหยัด
ให้คุณสามารถเรียนรู้การทำไอศครีมได้อย่างไม่สิ้นสุด
สามารถทำกำไรเพิ่มรายได้พิเศษ

ใช้งานง่าย
ดูแลทำความสะอาดง่าย
มีอะไหล่เปลี่ยนเองได้
เครื่องเป็นแสตนเลสทั้งตัว

DescriptionModel No.:  BQL-808-1
Flavours: 2+1mixed
Power suplly:  220V, 50Hz/60Hz
Rated Power: 1.7kw
Refrigerant:  R22/R404A
Production Capacity: 11-16kg/H 18-25L/H
Feed Hopper capacity: 7L*2
Overall Dimensions: 518x740x780 mm
Package Material: Fiberboard cases
Net Weight: 108 KG

Features:
1)Compressor: Aspera (Italy famous brand)
2)Expansion Valve: Danfoss (Denmark famous brand)
3)Counter with lock: calculatate and indicate how much ice cream has been sold, and with a key to reset the number.
4)Digital indicators: show the temperture of feed hoppers,the amount of ice cream you sold and the percent value of producing process
5)Overload Protection: stop the machine if overload occurs automatically
6)Over pressure protection: protect the compressor from over pressure damage.
7)Lack of material alarm
8)Hardness adjusting function
9)Wash function
10)work normally in high ambient temperature
11)Optional Parts/Functions:
air pump: get a high Overrun rate, lower cost;
Keep-fresh function

คอมคละยี่ห้อ ประกัน3เดือน เดิมๆครับ  รุ่นโมตัวนี้ครับ 
จัดส่งถึงบ้านครับ ฟรีทั่วประเทศ

pramong2000.com รีวิว rakuten raktae.com ขาย

สินค้าในสต๊อก : 1 ชิ้น

ระยะเวลาการขาย : จนกว่าของจะหมด

ยี่ห้อ คอมเพรสเซอร์ที่โรงงานเลือกใช้ มาตลอด8ปี คือ hitachi toshiba panasonic 
upgrade โดย ใช้คอม กุลธร เพิ่มการรับประกัน ตามบริษัทผู้ผลิต
upgrade โดย ใช้คอม อิตาลี เช็คโก และ อเมริกา เพิ่มการรับประกัน ตามบริษัทผู้นำเข้า


โดย ชิปปิ้งนิชาดา ผู้ที่นำสินค้ามาให้ แอดมินประมงรีวิวมาตลอด 15ปี ไม่ใช้คอมแบรนด์จีนมาตลอด8ปี

ที่อื่นไม่รู้ แอดมินประมง ยืนยันว่า ถ้าเป็นเครื่องของชิปปิ้งนิชาดา นำเข้าประกอบไทยชขัวร์
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend

ชำระเงินผ่านสินค้าทุกชนิดติดต่อชิปปิ้งนิชาดา โอนหมายเลขบัญชีอะไรโทรเลย 0899395848 


บัญชีหลัก ไทยพานิชย์  1922069055  ไทยพานิชย์ ส่งเสริมการเกษตร

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
ส่งเสริมการเกษตรโดย พล พลเสนาเมืองออมทรัพย์สาขาย่อยเทสโก้โลตัสจรัญสนิทวงศ์192-2-06905-5
ประมงสองพัน
103 มรุพงษ์ หน้าเมือง เมือง ฉะเชิงเทรา 24000 ฉะเชิงเทรา ไทย
โทรศัพท์: 089-9395848 แฟกซ์: 089-9395848 มือถือ: 092-6792710
เว็บไซต์: pramong2000.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 


Page Views Shop: