รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำผมยี่ห้อ PR -กรรไกรตัดซอยผม สำหรับช่างผมมืออาชีพ และบุคคลทั่วไป อาจารย์ พิสิษฐ์ นิรัติธนพงศ์ (prbypisit)

ผู้ก่อตั้งและอาจารย์ สถาบัน  "The hair professor"
สถาบันเดอะแอร์โปรเฟสเซอร์ มีประสบการณ์และอยู่ในวงการเสริมสวยมากว่า 30 ปี 
และผลิตภัณฑ์บำรุงผม พีอาร์  จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผม เครื่องมือเกี่ยวกับการทำผมทุกชนิด กรรไกรตัดซอยผม กรรไกรฟันมีหลายแบบ - ขนาดให้เลือกใช้ กรรไกรตัดเทคนิคต่างๆตั้งแต่พื้นฐาน,ระดับกลาง,ถึงชั้นสูงระดับมือโปร และ VCD สอนการตัดซอยของ อ.พิสิษฐ์ นิรัติธนพงศ์ เป็นที่ยอมรับของช่างผมทั่วประเทศ และต่างประเทศ มีทั้งหมดเริ่มตั้งแต่ชุดที่.5-19 ชุด
และพร้อมให้คำปรึกษาในการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับวงการเสริมสวย หรือปัญหาต่างๆเกี่ยวกับการเรียนทำผม
ส่งเสริมการเรียนรู้ เกี่ยวกับการทำผม เสริมสวย และผลิตภัณฑ์ บำรุงดูแลรักษาเส้นผม เพื่อคนไทยทุกคน และทั่วโลก
"ผมเต็มใจสอนนะเรามีความสุขที่ทำให้คนที่อยากรู้อยากได้วิชาความรู้ไปทำงานหากินเลี้ยงชีพได้ผมก็มีความสุขแล้ว" ผมสอนด้วยใจ  ด้วยจรรยาบรรณครู จริงๆไม่มีหวงวิชากับลูกศิษย์เลย พร้อมกับให้คำแนะนำเรื่องทำเลเปิดร้านด้วย


ข่าวดี!

เพียงท่านซื้อกรรไกรอ.พิสิษฐ์ 1 อันรับสิทธิ์เรียนตัดซอยฟรี! 1 วัน (มูลค่า 5,000 บาท) โทรสำรองที่เรียนด่วน!โทร.081-9273362

ผมเสีย!จากการดัด,ยืด,ทำสีผม,ไฮไลท์ ทดลองใช้ PR แฮร์เซรั่ม เพียง 5 วันเท่านั้น สุขภาพผมคุณจะนุ่มลื่นมีนําหนักเงางาม ผมไม่พันกัน เกร็ดผมจะราบเรียบ หลังใช้ไม่เหนียวเหนอหนะ

สั่งซื้อสิน!ค้าโอนเงินเข้าในนาม พิสิษฐ์ นิรัติธนพงศ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาถ.สามัคคี หมายเลขบัญชี 442-1-00120-6

Silk Serum พีอาร์ ซิลเซรั่ม
รหัสสินค้า: 000019
ราคา 490.00 บาท
รายละเอียด:

รักษา-ฟื้นฟูสุขภาพผมเสียจากการยืด ดัด ทำสี เป่าไดร์ หนีบร้อน ใช้เพียง 3-7 วัน คุณจะรู้สึกได้ว่า สุขภาพผมจะกลับมานุ่มลื่น มีน้ำหนัก เป็นประกายเงางาม จนสัมผัสได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ วิธีใช้ หลังสระผมเช็ดผมให้หมาด กดเซรั่ม 1-4 หยดลงบนฝ่ามือถูเป็นวงกลม แล้วนำมาลูบไล้ลงที่เส้นผมให้ทั่วศรีษะ โดยเฉพาะปลายผม หรือก่อน-หลังเป่าไดร์เสร็จแล้ว ใช้ต่อเนื่องเพียง 1 สัปดาห์ ตัวเซรั่มจะซึมซับเข้าสู่โครงสร้างผมชั้นใน-กลาง-นอก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เห็นผลหลังใช้ผมที่แห้งกรอบแตกปลายไร้น้ำหนัก จะกลับมามีน้ำหนักแข็งแรงดุจใยไหมเป็นประกายเงางาม กลิ่นหอม Provides instant shine & silky softness weightless formula

ส่วนประกอบที่สำคัญ:

 

ซิลเซรั่ม เป็นเซรั่มแท้ ดีกว่าพวกซิลกี้ แฮร์โค้ทแน่นอน วิธีสังเกตุบีบทาที่แขน หยดใช้นิ้วถูเป็นวงกลมหลายๆรอบ จะไม่รู้สึกร้อน คัน ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอหนะ จะระเหยเร็วไม่ทิ้งคราบไว้ ผิวจะนิ่ม 

Tell a Friend
PR. Salon Essence Wax (กระปุ๊กสีฟ้า) ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม พีอาร์ ซาลอน เอสเซนซ์แว็กซ์
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 290.00 บาท
รายละเอียด: ลูบไล้ตอนผมหมาด หรือผมแห้ง ใส่ก่อนรีดผม หรือลูบไล้ลงบนผมหลังเป่าไดร์เสร็จ ล่าสุดของการคิดค้นทรีทเม้นท์บำรุงผมแห้ง ทันทีที่สำผัสลงบนเส้นผมเนื้อครีมจะซึมเข้าสู่โครงสร้างผมอย่างรวดเร็ว ผมจะนุ่มลื่นเงางามเป็นประกายธรรมชาติ รักษาผมที่แห้งกร้าน ชี้ฟูให้กลับมาแข็งแรง ช่วยเคลือบป้องกันความร้อนจากเครื่องหนีบผมไฟฟ้า แสงแดด
Tell a Friend
PR. Energetic Volume Cream (กระปุ๊กสีม่วง)
รหัสสินค้า: 000002
ราคา 290.00 บาท
รายละเอียด: วิธีใช้: ใช้จัดเซ็ททรงผม ใส่ลอนดัด ซอยสั้น หรือม้วนเกลียวผม พีอาร์ เอ็นเนอร์จีทิค วอลุ่มครีม เป็นเนื้อครีมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว สามารถให้วอลุ่มกับเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่แข็งกระด้าง ไม่เหนียวเหนอหนะ ทำให้ลอนผมนุ่ม ชุ่มชื้น มีสปริง อยู่ทรงสวย
Tell a Friend
PR Hair Color Cream พีอาร์ ครีมย้อมสีผม
รหัสสินค้า: 000005
ราคา 120.00 บาท
รายละเอียด:

สีย้อมผมถาวร (PR Hair Colour) ครีมเปลี่ยนสีผมถาวรพีอาร์ มี 16 เฉดสีสวย นวัตกรรมใหม่ของครีมย้อมสีผมสูตรอ่อนโยน กลิ่นไม่เหม็นฉุน ทำสีได้ดั่งใจต้องการ หลังย้อม ผมเป็นประการเงางาม ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก ไม่แห้งเสีย ผมไม่สาก

Tell a Friend
PR. HAIR WAVE LOTION น้ำยาดัดผม พีอาร์ สีน้ำเงิน สำหรับผมธรรมดา หยิกยาก
รหัสสินค้า: 000010
ราคา 120.00 บาท
รายละเอียด: ยาดัดสีน้ำเงิน สำหรับผมธรรมดา ไม่เคยทำสีมาก่อน ดัดได้ลอนตามต้องการ ผมไม่แห้งเสีย กลิ่นไม่เหม็นฉุนแสบตา
Tell a Friend
PR. HAIR WAVE LOTION น้ำยาดัดผม พีอาร์ สีแดง สำหรับผมผ่านการดัด ยืด ย้อม
รหัสสินค้า: 000011
ราคา 120.00 บาท
รายละเอียด: ยาดัดสีแดง สำหรับผมอ่อนแอ เสีย ดัดได้ลอนตามต้องการ ผมไม่แห้งเสีย กลิ่นไม่เหม็นฉุนแสบตา
Tell a Friend
Pr Hair Sculpting Foam พีอาร์ แฮร์สคับทิ่งโฟม
รหัสสินค้า: 000012
ราคา 350.00 บาท
รายละเอียด: วิธีใช้:ใส่ลอนผมดัด ผมซอยสั้น ที่ต้องการเซ็ทให้อยู่ทรง รูปแบบใหม่ของการคิดค้น ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมให้เหมาะสำหรับผมดัด ที่ขาดการบำรุงให้ออกมาในรูปแบบของวอลุ่มน้ำ สามารถให้วอลุ่มกับเส้นผมได้เต็มที่ พร้อมเพิ่มใยอาหารให้กับเส้นผม จนรู้สึกถึงลอนผมดัด ที่เงางาม มีน้ำหนัก ผมดูหนาขึ้น
Pr Hair Sculpting Foam
For curl sheen & natural control for total Satisfaction
Designed for firm and yet soft hold curl styling. It provide superb moisturizing curl effect. It’s ideal for curly perm which highlights the sheen of curl with natural hold.
Direction for use :
Pump a small amount of foam onto both palms,rub it evenly and spread lightly onto all curls, then let dry. Do not rinse, just style as usuasl.
Ingredients :
Aqua, polyquatemium ll. Centrimonium chloride, Panthenol, Polysorbate 60, Glycerin, DMDM Hydantion, Hydrolysed Protein, Fragrance.
Tell a Friend
Pr Pisit Seaweed Nutrients สาหร่ายบำรุงผมแห้งเสียจากการทำเคมี (ขวดสีเขียว)
รหัสสินค้า: 000015
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด: สารสกัดจากสาหร่ายญี่ปุ่น อาหารบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก ใช้หลังสระ ไม่ต้องล้างออก ช่วยให้ผมไม่พันกัน เป่าไดร์-หนีบผมง่ายขึ้น ป้องกันความร้อน สาหร่ายญี่ปุ่น เป็นมิติใหม่สำหรับผมพัฒนาสำหรับผมแห้งเสียแตกปลายให้กลับมานุ่มสลวยมีน้ำหนักเนื้อครีมสามารถซึมซับเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก ช่วยปรับสภาพและฟื้นฟูเส้นผมอย่างรวดเร็ว จึงทำให้เส้นผมนุ่มสลวยมีน้ำหนัก เป็นประการเงางามจัดทรงง่ายและช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดด มีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิดซึ่งช่วยให้เส้นผมดียิ่งขึ้น วิธีใช้ หลังสระผมทุกครั้ง เช็ดผมหมาดๆ เทซิลกี้ สาหร่ายญี่ปุ่นลงฝ่ามือแล้วลูบไล้เส้นผมโดยเฉพาะปลายผมและหลังจากผมแห้งแล้ว จะนุ่มสลวยมีน้ำหนัก เป็นประกายเงางาม โดยไม่ต้องล้างออก)
Tell a Friend
ผลิตภัณฑ์อาหารบำรุงเส้นผม พีอาร์ อีมิวชั่น Pr Hair treatment Emulsion
รหัสสินค้า: 000013
ราคา 350.00 บาท
รายละเอียด: วิธีใช้:หลังสระผมใส่ตอนผมหมาด ใส่ก่อนทำความร้อนกับเส้นผม เพิ่มความนุ่มให้กับผมดัดลอนใช้ได้ทุกสภาพเส้นผม โปรตีนอาหารผมสูตรเข้มข้น เนื้อครีมสามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้ล้ำลึก ช่วยเคลือบป้องกันความร้อนให้กับเส้นผม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผม เมื่อใช้เป็นประจำ เส้นผมจะได้สารอาหารอย่างต่อต่อเนิ่อง
Tell a Friend
Pr Nutri-Instant Nourishing Cream อาหารผม (ขวดสีฟ้า)
รหัสสินค้า: 000016
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด: ครีมทรีทเม้นท์สูตรเข้มข้น บำรุงผมที่แห้งเสียมากๆ ใช้ผสมเคมีได้เช่น!ทาปลายผมก่อนทายายืดป้องกันปลายผมช๊อตหลังยืด ผมอ่อนแอมากๆทาก่อนม้วนดัดใส่น้ำยาดัด ใส่ก่อนเป่าไดร์-หนีบร้อน REBUILDING TREATMENT FOR VERY DRY AND DAMAGED HAIR (LEAVE IN TREATMENT)
Tell a Friend
วิตามินบำรุงรักษาเส้นผม-หนังศรีษะ สูตรสมุนไพรดอกอัญชัญ
รหัสสินค้า: 000017
ราคา 190.00 บาท
รายละเอียด: พีอาร์ แฮร์โทนิค หยุดผมร่วง.แก้คันหนังศรีษะ เร่งผมให้ยาวเร็วขึ้น , บำรุงผม ให้สุขภาพดีไม่แห้งกรอบ ช่วยกระตุ้นรากผมให้เจริญเติบโต มีตัวยาเร่งผมให้ยาวเร็วขึ้น ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ แก้ผมหลุดร่วง แก้ผมแตกปลาย วิธีใช้ ใช้สำหรับใส่หนังศรีษะและผม หลังสระทุกครั้ง หรือทุกครั้งตามความต้องการ ไม่ต้องล้างออก
Tell a Friend
Pr Hair Repair Serum ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม พีอาร์ แฮร์รีแพร์ เซรั่ม (เกรดนอก)
รหัสสินค้า: 000014
ราคา 390.00 บาท
รายละเอียด: วิธีใช้:ลูบไล้หลังสระ ก่อนเป่าไดร์ ก่อนรีด หรือทุกครั้งตามต้องการ พีอาร์ แฮร์รีแพร์ เซรั่ม เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น สามารถซ่อมแซม ฟื้นฟู รีแพร์เส้นผมที่ขาดการบำรุง เส้นผมที่เจอความร้อน หรือผ่านการทำเคมีเป็นประจำ เมื่อลูบไล้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เส้นผมจะเงางาม นุ่มลื่นมีน้ำหนัก ผมไม่พันกัน จัดแต่งทรงง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ Instruction for use specially formulated to repair damaged & split ends due to colouring peming & sun exposure
Leave-in serum no need to rinse off,asit’s active ingredients concentrate on the damaged area combing hair becomes instantly easy frequent use will make hair re-moistursed & nourished
Tell a Friend
วิตามินสูตรสมุนไพรมะกรูด ป้องกันผมหลุดร่วง เร่งผมยาว-แก้คัน-รังแค-เชื้อราบนหนังศรีษะ
รหัสสินค้า: 000018
ราคา 350.00 บาท
รายละเอียด:

พีอาร์ แฮร์โทนิค ป้องกันผมหลุดร่วง.แก้คันหนังศรีษะ เร่งผมให้ยาวเร็วขึ้น , บำรุงผม ให้สุขภาพดีไม่แห้งกรอบ ช่วยกระตุ้นรากผมให้เจริญเติบโต มีตัวยาเร่งผมให้ยาวเร็วขึ้น ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ แก้ผมหลุดร่วง แก้ผมแตกปลาย

วิธีใช้: ใช้สำหรับใส่หนังศรีษะเช้า-เย็นแล้วนวดศรีษระ หรือหลังสระทุกครั้ง หรือทุกครั้งตามความต้องการ ไม่ต้องล้างออก

Tell a Friend
PR DE-TOX Treatment Mask/Serum พีอาร์ ดีท๊อกซ์ ทรีทเม้นท์มาสค์/ซีรั่ม
รหัสสินค้า: 000008
ราคา 290.00 บาท
รายละเอียด: พีอาร์ ดีท๊อกซ์ ทรีทเม้นท์ มาสค์/เซรั่ม
เป็นการผสมผสานที่ลงตัว ของการทำดีท๊อกซ์ และทรีทเม้นท์ผมในเวลาเดียวกันที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในการรักษาเส้นผมที่เสื่อมสภาพขาดการบำรุง และผ่านการทำเคมีเป็นประจำ สามารถช่วยล้างสารเคมีที่ตกค้างให้หมดไปจากเส้นผม และช่วยฟื้นฟูเกล็ดผมที่ถูกทำลาย ให้กลับมาแข็งแรงมีสุขภาพที่ดี มีชีวิตชีวา
Net 55 Ml.+Net 18 Ml.
INSTRUCTION FOR USE: Combine two compounds into mixing bowl. Wash hair and towel hair to 80% dry: separate hair into strands and apply comined cream onto hair before using ionic flat iron at suitable temperature such as 100-120 degree C: and gently & lightly from hair crown to hair end. After completed the whole process, leave it for 10 minutes thenwash off and dry for fashion styling. Other method can be used,a] use aluminium foil wilh ionic flat iron method, b] hair steaming with steaming machine for 20 ot 30 minutes,or c] just simply apply to hair massage for 5 minutes and wrap with for anther 10-15 minutes before washing again
Tell a Friend
กรรไกรซอยผมอ.พิสิษฐ์ นิรัติธนพงศ์
รหัสสินค้า: 000076
ราคาปกติ 7,500.00 บาท  
ราคาลด 5,250.00 บาท

ประหยัด 2,250.00 บาท
รายละเอียด:

พิเศษ! กรรไกรซอยผม วันนี้-ถึงวันที่ 31 ต.ค 2556 

Tell a Friend
วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
พิสิษฐ์ นิรัติธนพงศ์กระแสรายวันย่อยถ.สามัคคี442-1-00120-6
prbypisit (อ.พิสิษฐ์ นิรัติธนพงศ์)
50/44-45 ถ.สามัคคี ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 นนทบุรี ไทย
โทรศัพท์: 02-5754435
เว็บไซต์: http://www.prbypisit.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: