Candelilla Wax(แคนเดลิลล่า แว็กซ์)ขนาด100กรัม

Candelilla Wax(แคนเดลิลล่า แว็กซ์)ขนาด100กรัม

Candelilla Wax(แคนเดลิลล่า แว็กซ์)

  • ราคา 150.00.-

จำนวนสินค้า

แชร์สินค้านี้
  • facebook
  • twitter
  • google
พิมพ์ซิลิโคน โทร 083-6986959 , 091-8044199email:misstmold@hotmail.com

      ขายแม่พิมพ์ซิลิโคน แม่พิมพ์ PVC สำหรับทำสบู่ เทียน วุ้น เค้ก ช็อคโกแลต น้ำแข็ง

เข้าชมร้านค้า

รายละเอียด

แวกซ์หรือไขที่ได้มาจากต้นแคนเดลิลลา เป็นไขที่มีสถานะเป็นของแข็ง มีสีเหลืองน้ำตาล โปร่งแสงเล็กน้อย

ความบริสุทธิ์สูง ผ่านกรรมวิธีบดให้เป็นเกล็ด สามารถนำมาใช้ผสม ลิปสติ๊ก ลิปมัน แว๊กซ์จัดทรงผม ได้ง่าย

 

Candelilla Wax มีลักษณะพิเศษคือ ช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเนื้อสูตร (เช่นเพิ่มความ glossy ให้กับเนื้อ Lipstick) มีจุดหลอมเหลวที่ 67องศา ซึ่งอยู่ระหว่าง Beeswax และ Microcrystalline Wax 

 

คำแนะนำในการเลือก Wax แต่ละชนิด:


Beeswax - มาจากผึ้ง มีจุดเด่นคือให้ความนุ่ม ให้เนื้อได้มาก (เนื่องจากมีจุดหลอมเหลวต่ำกว่า Wax ชนิดอื่นๆ) เหมาะสำหรับใช้เป็น Emollient ให้ผิวนุ่มลื่น มีจุดหลอมเหลวต่ำ หากสูตรต้องการความแข็ง (เช่นลิปสติก) ไม่ควรใช้ Beeswax อย่างเดียว ควรใช้ Beeswax (ทำหน้าที่เป็น emollient บำรุงผิว) ร่วมกับ Wax ชนิดอื่นๆ ที่มีความแข็งกว่า มีจุดหลอมเหลวสูงกว่า เพื่อความแข็งแรงของ Lipstick


Candellila Wax - มาจากพืช (Euphorbia Cerifera) เนื้ออ่อนกว่า Carnauba Wax แต่แข็งกว่า Beeswax และมีจุดหลอมเหลวสูงกว่า มีลักษณะพิเศษคือช่วยเพิ่มความเงางามให้กับลิปสติกได้ นอกเหนือจากน้ำมันต่างๆในลิปสติกแล้ว


Microcrystalline Wax, Ozokerite Wax, Rice Bran Wax - มีจุดเด่นคือสามารถดูดซับน้ำมันได้มากกว่า Wax ชนิดอื่นๆ รวมถึงมีเนื้อที่เนียน จึงมักใช้ในสูตร Lip Balm หรือ Lipstick เพื่อให้เนื้อสูตรเนียน และป้องกันการเกิด sweating (หรือการแยกของน้ำมันออกจากเนื้อสูตร)


Carnauba Wax - มาจากพืช (Copernicia Cerifera) มีจุดเด่นคือ มีจุดหลอมเหลวสูง มีเนื้อแข็ง เหมาะสำหรับช่วยเพิ่มความเสถียรให้แก่สูตรที่ต้องการความแข็ง เช่น Lipstick สามารถช่วยป้องกันไม่ให้ Lipstick เหลวหรืออ่อนตัว แม้ในอุณหภูมิที่สูง

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทาริมฝีปาก เช่น Lip Stick, Lip Balm, Hair Wax

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-10% แนะนำ 5-10% ขึ้นอยู่กับความแข็งของลิปสติ๊ก หรือลิปบาล์ม ที่ต้องการ

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เกล็ดสีเหลือง-ส้ม

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด มีอายุอย่างน้อย 2ปี

 

INCI Name:Candelilla Wax

 

 

แหล่งกำเนิด: เท็กซัสใต้, สหรัฐอเมริกา 

จุดหลอมเหลว: 68-72 ° C 

จุดเดือด:> 240 ° C

ความหนาแน่น: 0.988 g / mL ที่ 25 ° C 

จุดวาบไฟ: 229 ° F

การละลาย: (ร้อน): เอทานอลเบนซีนและปิโตรเลียมอีเธอร์: ละลายได้

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ

Candelilla Wax(แคนเดลิลล่า แว็กซ์)ขนาด100กรัม
Candelilla Wax(แคนเดลิลล่า แว็กซ์)ขนาด100กรัม
150.00.-