รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

ส.สามัคคีค้าไม้

สร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด หลุดจากกรอบของปัญหาของวัสดุเดิมๆ  ด้วยไม้หลากหลายสไตล์อันบรรจงวิจิตรตระการ ทนทานต่อทุกสภาพอากาศและพัฒนาให้เข้ากับภูมิอากาศเมืองไทยโดยเฉพาะ   จากประสบการณ์ในวงการไม้ตกแต่งภายใน ทำให้เราเข้าใจในความต้องการของลูกค้า ทั้งที่เป็นผู้ประกอบการ(เจ้าของธุรกิจ) และผู้บริโภค (เจ้าของบ้าน) ได้เป็นอย่างดี ทำให้เราเชื่อมั่นว่าสามารถตอบสนองความต้องการและให้บริการได้เป็นอย่างดี

หจก. ส.สามัคคีค้าไม้ เป็นผู้ผลิต นำเข้า จำหน่าย

***ไม้แปรรูป ไม้จริง ไม้จอยซ์ ไม้อัด ไม้โครง ไม้พื้นรางลิ้น ไม้พื้นลามิเนต ไม้ปาร์เก้ ไม้สัก ไม้มะค่า ไม้ประดู่ ไม้แดง ไม้ตะเคียนทอง ไม้เต็ง ไม้จำปา ไม้อเมริกา-ไวท์แอช ไวท์โอ๊ค บีช ไม้อะกาติส เมเปิ้ล ยางอัดน้ำยาสน สน ฯลฯ

***ไม้ยางพารา ไม้แบบก่อสร้าง ปีกไม้สัก ปีกไม้แดง ปีกไม้สน ฝาเฌอร่า ไม้โค้งนอกแบบ ผนัง มอบฝ้า คิ้วบัว คอนวูด

***ประตูหน้าต่าง วงกบ ราวบันได ขั้นบันได ลูกกรง ระแนง+พื้นไวนิล สินค้าเฮเฟเล่ 

***ไม้อัดทุกชนิด ไม้อัดบางนา แผ่นลามิเนต วีว่าบอร์ด เอ็มดีเอฟ ปาร์ติเกิ้ล ยิปซั่ม 

***ไม้โครงเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด

***ฮาร์ดแวร์ต่าง  กระดาษทราย, กาว, ขอสับ-มือจับ, เชนไดร์ทกันปลวก, ตะปู, น้ำยากัดไม้(ตราม้า) บานพับ, ปุ่มรับชั้นตัวผู้,รางลิ้นชัก, รางเลื่อนประตู, ลูกบิด, ลูกแม็ก, ล้อเลื่อนประตู, วีเนียร์ อินเลย์ ฯลฯ   

หจก. ส.สามัคคีค้าไม้   94,94/8-9 ถนนประชานฤมิตร(บางโพ) แขวง-เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ  โทร.(02) 912-8449,585-2440,585-7474,587-8748  แฟ็กซ์ (02) 587-8749 

E-mail. s-samakkee2011@hotmail.con,  samakkee89@gmail.com, s_samakkee@yahoo.com

ผู้ผลิตไม้คิ้ว คิ้วบัวและไม้สลักลายต่างๆ เพื่องานตกแต่งทุกชนิด มากด้วยรูปแบบและขนาดของการใช้งาน  ลายสวยตรงมาตรฐาน  ทุกชิ้นงาน  พิถีพิถันทุกขั้นตอน เลือกสรรไม้ชั้นดี มีหลายชนิดให้เลือก ควบคุมโดช่างชำนาญงาน กลึงด้วยเครื่องจักรคุณภาพสูง

ด้วยทีมงานคุณภาพ

บริการรวดเร็วในราคาพอควร

 

ไม้ปาร์เก้โมเสด
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: ไม้ปาร์เก้โมเสด คือ ไม้ชิ้นเล็กๆ ที่ได้ผ่านกระบวนการ อบ ไส ซอย แล้วนำมาจัดเรียงทากาว แล้วอัดเป็นแผ่นกว้างประมาณ 30 ซม. ความยาว 30 ซม. (30*30ซม.) หรือนำมาจัดเรียงแล้วใช้กระดาษ หรือผ้าทากาวยึดไม้ให้เป็นแผ่นมีขนาดความกว้าง ความหนา ความยาว ตามมาตรฐานสากลทั่วไป ซึ่งได้ผ่านกรรมวิธีมามากพอสมควร จนไม่สามารถที่จะนำไปใช้อย่างอื่นได้ จึงนำมาทำเป็นโมเสดปูพื้นที่เป็นทางเลิอกให้กับลูกค้าในราคาที่เรียกว่าราคาถูกเลยทีเดียว มีไม้หลายชนิด เช่น ไม้เบญจพรรณ ไม้แดง, ไม้มะค่า,และไม้สัก
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://samakkeewood.tarad.com
Tell a Friend
ประตูสู่ความยิ่งใหญ่
รหัสสินค้า: 000002
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: บานประตูไม้สักทองและไม้จำปาทอง ต้องตาด้วยลวดลายงามวิจิตรและเนื้อไม้คุณภาพเยี่ยม คืองานศิลปะลายไทย ที่ถูกบรรจงสร้างอย่างประณีตโดยช่างผู้ชำนาญ ส่วนประกอบทุกชิ้นของบานประตูเชื่อมต่อกันด้วยเดือยสลักตามมาตรฐานสากล ทำให้ประกบกันอย่างสนิทแน่นถาวรคงทน ไม้ทุกชิ้นผ่านการอบแห้ง 8-12% เพื่อความทนทาน มั่นคง ทรงรูปไม่เปลี่ยนแปลง เพิ่มความหรูหราสง่างามสมศักดิ์ศรี สำหรับคฤหาสน์ที่คุณภาคภูมิเพื่อบ่งบอกรสนิยม
ด้วยบานประตูของ ส.สามัคคีค้าไม้ เรายินดีรับสั่งทำแบบพิเศษแปลกใหม่ ตามที่คุณต้องการ

ประตูไม้ขนาดมาตรฐาน
200cm. x 70cm.     3.2cm   200cm. x 70cm.   3.5cm.
200cm. x 80cm.     3.2cm   200cm. x 80cm.   3.5cm.
200cm. x 90cm.     3.2cm   200cm. x 90cm.   3.5cm
200cm. x 100cm.     3.2cm    200cm x 100cm.   3.5cm.
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://samakkeewood.tarad.com
Tell a Friend
วงกบ
รหัสสินค้า: 000003
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: วงกบ วงกบไม้จริง ชนิดไม้ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ตามปกติทั่วไป ที่นำมาทำวงกบ อาทิเช่น
    วงกบไม้เบญจพรรณ จัดอยู่ในประเภทไม้เนื้อแข็งที่ราคาถูกที่สุด, วงกบไม้เต็ง,วงกบไม้ตะเคียนทอง,วงกบไม้แดง,วงกบไม้มะค่า,วงกบไม้สัก แต่ละชนิดก็จะมีความต้องการในการเลือกใช้แตกต่างกันไป บางครั้งอาจคิดว่าวงกบไม่สำคัญเลือกราคาถูกไว้ก่อน แต่จริงๆ แล้วความคิดนี้เป็นความคิดที่ผิด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าต้องเลือกของแพงที่สุด ถึงจะเหมาะกับบ้านเรา การที่เราเลือกวงกบไม่ดี ตั้งแต่แรก หากติดตั้งที่อยู่อาศัยไปแล้ว วงกบจะแก้ไขยากมากกว่าการเปลี่ยนแปลงบานประตู นั้นก็หมายถึงค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายเพิ่มมากขึ้น ทางเราจึงอธิบายชนิดไม้ข้างต้นโดยสังเขปให้พิจารณา ดังนี้
    สำหรับบ้านอยู่อาศัยโดยทั่วไปจะใช้ขนาดวงกบต่อไปนี้
***ขนาด 70 x 2 ม.   เป็นขนาดที่เหมาะสำหรับใช้เป็นบานห้องน้ำ
***ขนาด 80 x 2 ม.   เป็นขนาดที่เหมาะสำหรับห้องนอน, ห้องรับแขก และห้องทั่วไป
***ขนาด 90 x 2 ม.   เป็นขนาดที่เหมาะสำหรับห้องนอน, ห้องรับแขก และห้องทั่วไป
***ขนาด 100 x 2 ม.   เป็นขนาดที่มีความนิยมน้อยกว่าขนาดอื่นๆ เนื่องจากเหมาะที่จะใช้กับพื้นที่จำกัดของหน้าบ้าน หรือห้องต่างๆ

    นอกเหนือจากขนาดข้างต้นนี้แล้ว ยังสามารถสั่งขนาดแบบตามที่ต้องการได้ เพราะในปัจจุบัน บ้านยุคใหม่จะต้องการความโปร่งสบาย วงกบหรือขนาดบานประตูจะสูงกว่า 2 เมตร ซึ่งเป็นที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบันนี้
    วงกบ PVC (เหมาะสำหรับใช้ภายในบ้าน)
***ผลิตจากเม็ดพลาสติก PVC เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนวงกบไม้ มีสีให้เลือก 3 สี มีสีครีม, สีเทา, สีไม้สัก เหมาะสำหรับใช้ภายในเป็นวงกบห้องน้ำ ทนทานจากความชื้น เชื้อรา ปลอดภัย มอด, ปลวก, และ แมลงต่างๆ ใช้งานง่ายและราคาถูก ขนาดที่ขายจะเป็นขนาดตามมาตรฐานจะไม่ทำนอกแบบ
    วงกบ UPVC (ใช้ได้ภายในและภายนอก)
***ผลิตจากเม็ดพลาสติก หมดปัญหา เรื่อง ผุ บวม ไม่บิดงอ ปราศจาก จากปลวก และแมลง มีสีให้เลือกหลายสี เช่น สีครีม สีเทา สีลายไม้ ขนาดที่ขายจะเป็นตามขนามาตรฐานไม่ทำนอกแบบ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://samakkeewood.tarad.com
Tell a Friend
คิ้วบัว
รหัสสินค้า: 000004
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: ไม้คิ้ว ไม้คิ้วบัว ไม้สลักลายต่างๆ เพื่องานตกแต่งทุกชนิด มากด้วยรูปแบบและขนาดของการใช้งาน ลายสวยตรงมาตรฐาน ทุกชิ้นงาน พิถีพิถันทุกขั้นตอน เลือกสรรไม้ชั้นดี มีหลายชนิดให้เลือก ควบคุมโดยช่างชำนาญงาน ด้วยทีมงานคุณภาพ บริการรวดเร็วในราคาพอควร
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://samakkeewood.tarad.com
Tell a Friend
ไม้ระแนง
รหัสสินค้า: 000005
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: ***ไม้ระแนง ไม้บังตา***
หลากหลายรูปแบบการใช้งาน ทั้งแนวตั้ง แนวนอน ด้วยคุณสมบัติของขนาดที่เที่ยงตรง ได้ไม้มาตรฐาน ทำให้ออกแบบเป็นระแนงบังตาที่สวยงาม มีแนวเส้นตรง ได้ฉาก ทำงานรวดเร็ว ดูแลรักษาง่าย
***ไม้รั้ว***
สร้างสรรค์รั้วไม้ได้สวยงามหลากหลาย คงทนไม่มีปัญหาการบิดงอ ปลวกและแมลงไม่กัดแทะ รั้วสวยได้รูปตกแต่งได้หลากหลาย
***ไม้ตกแต่ง***
งานเนี้ยมยิ่งขึ้นสำหรับการตกแต่งที่สร้างสรรค์ได้หลากแบบในโลกของงานตกแต่งภายใน
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://samakkeewood.tarad.com
Tell a Friend
ชุดบันได
รหัสสินค้า: 000006
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: ***ชุดบันได***
มีทั้งไม้ขั้นบัน ราวบันได ไม้บังขั้น ทั้งลูกนอน ลูกตั้ง ราวบันได ทั้งราวโค้ง ราวตรง ทั้งไม้ในและไม้นอก เช่น ไม้สัก ไม้มะค่า ไม้แดง ไม้เต็ง
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://samakkeewood.tarad.com
Tell a Friend
ไม้อัด
รหัสสินค้า: 000007
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: ***ไม้อัด***
สำหรับไม้อัดที่ใช้ในงานตกแต่งภายในพอจะจัดแบ่งได้ 2 ประเภทหลักคือ
- ไม้อัดยาง ใช้ในงานทั่วไปไม่มีลวดลาย มีหลายความหนา มี ขนาดความหนา 3mm.,4mm,6mm,10mm,15mm,20mm ซึ่งแต่ละขนาดแต่ละความหนามีให้เลือกสรรเพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละประเภท
- ไม้อัดแฟนซี คือไม้อัดที่มีลวดลายสวยงาม เพื่อโชว์ลวดลายของแผ่นไม้บาง (Veeneer) ที่ปิดผิวด้านบนมีให้เลือกหลายชนิดดังนี้
    *ไม้อัดสัก
    *ไม้อัดไวท์แอช
    *ไม้อัดไวท์โอ๊ค
    *ไม้อัดเรดโอ๊ค
    *ไม้อัดเมเปิ้ล
    *ไม้อัดเชอร์รี่
    *ไม้อัดบีช
หลากหลายแบบ หลายขนาด หลายความหนา หลายเฉดสี หลากหลากลวดลายมีให้ท่านเลือกสรร เช่น ลายเส้นตรง ลายภูเขนและลายประดิษฐ์    
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://samakkeewood.tarad.com
Tell a Friend
ไม้แปรรูป
รหัสสินค้า: 000008
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: ***ไม้แปรรูป***
ไม้แปรรูป คือ ไม้ที่ทำการแปรรูปจากไม้ซุงท่อนใหญ่ โดยผ่านการเลื่อยหรือถาก เพื่อนำไปแปรรูปเป็นไม้แปรรูป ใช้ในประโยชน์ทางงานก่อสร้าง เครื่องเรือน และผลิตภัณฑ์ไม้ชนิดต่างๆ ไม้ที่นิยมนำมาทำเป็นไม่แปรรูป ได้แก่ ไม้แปรรูปไม้แดง ไม้แปรรูปไม้มะค่า ไม้สักแปรรูป ไม้แปรรูปไม้เต็ง เป็นต้น ในการถากไม้ท่อนซุงเพื่อนำมาทำเป็นไม้แปรรูป เริ่มจากการแบ่งไม้ออกเป็น 2 ส่วนขึ้นไป เลื่อใช้เลื่อยแบบชักหากใช้แรงงาน แต่ถ้าเป็นโรงงานเลื่อย สามารถเลือกเลื่อย เสา คาน ตง คร่าว ฝ้า ระแนง หรือแม้แต่กระทั้งงานปูพื้นบ้านทั่วไป ซึ่งก็จะมีขนาด ความกว้าง ความยาว ที่แตกต่างออกไป ตามแต่แหล่งค้าไม้แปรรูปเหล่านั้นจะทำการเลื่อยออกมาจำหน่าย เช่น ไม้แปรรูป มีขนาดหนา 1.5-3.5 นิ้ว กว้าง 4-10 นิ้ว ไม้พื้นแปรรูปมีขนาดหนา 1 นิ้ว ไม้เสาแปรรูป มีขนาดหนา 4x4-6x6 นิ้ว ไม้ระแนงแปรรูป มีขนาดหนา 1x1 นิ้ว เป็นต้น
"ไม้แปรรูป" ขั้นตอนการทำไม้แปรรูปในปัจจุบัน
การแปรรูปนั้น จะต้องทำจากไม้ที่ขนาดโตพอสมควร เพื่อให้ได้เนื้อไม้ส่วนแก่มากกว่าส่วนของกระพี้ ขนาดที่นิยมทำไม้แปรรูป โดยทั่วไปอยู่ที่เส้นผ่าศูนย์กลาง 8 นิ้ว โดยท่อนซุงจะต้องมีลำต้นตรงปลากลม ไม่คดงอ การเลื่อยไม้ซุงเพื่อให้เป็น ไม้แปรรูป นิยมทำอยู่ 2 วิธี คือ วิธีเลื่อยดะ และวธีเลื่อยเปิดปีกสองข้าง วิธีแรกนั้นทำโดยการนำเอาไม้ซุงมาเลื่อยเปิดปีกออกด้านหนึ่ง จากนั้นกลับไม้ซุง โดยนำด้านที่เปิดปีก วางลงบนแท่นเลื่อย แล้วจึงเลื่อยตามขนาดที่ต้องการ ข้อดีของวิธีนี้คือ จะได้ไม้แปรรูปที่ใช้งานในอุตสาหกรรมเครื่องเรือน ขนาดของไม้แปรรูป ที่ได้ไม่ผิดเพี้ยน ตรงตามความต้องการ แต่อาจจะเสียเนื้อไม้เยอะ ทำให้ได้ไม้แปรรูปน้อย วิธีที่สองทำโดยการนำไม้ซุงมาเลื่อยเปิดปีกทีละด้าน จนได้ไม้แปรรูปที่สามารถเลื่อยออกตามขนาดและคุณภาพที่ต้องการ ข้อดีของวิธีนี้คือ ได้ไม้แปรรูปที่มีเนื้อเต็ม และกำหนดขนาดของไม้แปรรูปได้ตรงตามความต้องการ มีประมาณมาก

***ไม้แปรรูป*** เทคนิคการเลือกซื้อไม้แปรรูป
เทคนิคการเลือกซื้อไม้แปรรูป สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงคือ ร้านค้าไม้แปรรูป หรือบริษัทจำหน่ายไม้แปรรูปที่มีคุณภาพ โดยท่านต้องตรวจสอบความต้องการของตนก่อนว่า ต้องการใช้ไม้แปรรูปในจำนวนเท่าใด ขนาดเทาไหร่ ลัษณะงานที่จะนำไม้แปรรูปไปใช้ แล้วจึงขอดูข้อมูลสินค้าที่ทางร้านขายไม้แปรรูปมีอยู่ ลองตัดสินใจเปรียบเทียบดูหลายๆ ร้านเพื่อไม้แปรรูปที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด รวมทั้งราคาไม้แปรรูป ที่คุณพอใจด้วย ร้านขายไม้แปรรูปที่ดีนั้น ต้องมีใบอนุญาติประกอบกิจการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ตรวจสอบคุณภาพสินค้าภายในร้าน ว่าอยู่ในระดับมาตรฐานหรือไม่ อีกทั้งต้องศึกษาข้อมูลของไม้แปรรูป ก่อนตัดสินใจซื้อ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://samakkeewood.tarad.com
Tell a Friend
หจก. ส.สามัคคีค้าไม้
94,94/8-9 ถ.ประชานฤมิตร(บางโพ) แขวง-เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-5852440 แฟกซ์: 02-5878749 มือถือ: 089-8960394
เว็บไซต์: http://samakkeewood.tarad.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: