ภาษาไทย
VIP

จำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

ที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม

ปราศจากความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ปราศจากการปรุงแต่งสี และกลิ่น

ปราศจากแอลกอฮอล์

ไม่มีส่วนผสมของกรดผลไม้ที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า

ไม่มีส่วนผสมของแป้งและสารต้องห้าม

เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย

ผ่านการคิดค้นวิจัยให้เหมาะกับสภาพผิวเอเชีย ใช้ได้ทุกฤดูกาล

สามารถใช้ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

คิดค้นและพัฒนาโดยแพทย์-เภสัชกรผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังมหิดล

- สำหรับลูกค้าศรัณย์แคร์ที่มียอดสั่งซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป เราจะจัดส่งสินค้าให้ทาง EMS โดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าส่งค่ะ แต่สำหรับท่านที่มียอดสั่งซื้อไม่ถึง 1,000 บาทนั้น ท่านจะต้องรับผิดชอบค่าส่งเองค่ะ โดยจะเก็บค่าส่งในราคา 50 บาทค่ะ และขอแจ้งให้ท่านลูกค้าทราบว่า ทางร้านไม่จัดส่งสินค้าทาง พกง. ค่ะ เพราะที่ผ่านมามีปัญหาในการส่งล่าช้ามาก และไม่สามารถเช็คได้ว่าสินค้าไปถึงไหนแล้ว ทำให้สินค้าเสียหายเนื่องจากอาจอยู่ในความร้อนนานในระหว่างการจัดส่งค่ะ 


Super Collagen Serum
รหัสสินค้า: 000007
ราคา 598.00 บาท
รายละเอียด: Super Collagen Serum การบำรุงที่พรั่งพร้อมด้วยคุณค่าที่ผิวต้องการ อณูคอลลาเจนและไฮยารูโรนิคที่อยู่ในรูปน้ำ พร้อมซึมซาบตรงเข้าเติมเต็ม ปรับสภาพผิวที่แห้งแล้งขาดน้ำหล่อเลี้ยง จนเป็นเส้นริ้วรอยแห่งวัย ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น มีชีวิชีวาถึงเซลล์ผิว รูขุมขนที่หยาบกระด้างแลดูเลือนเล็กลง ส่งมอบความสดใสให้กับผิวหน้า
วิธีใช้: ใช้ Super Collagen Serum ควบคู่กับ Natural Pure White Essence เพื่อผิวที่อิ่มเอิบ เส้นริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าดูขาวเนียนกระจ่างใส และอ่อนเยาว์ขึ้นเสมือนกาลเวลาไร้อิทธิพลกับสุขภาพผิวของคุณ
Tell a Friend
Absolutely Repair Treatment
รหัสสินค้า: 000003
ราคา 398.00 บาท
รายละเอียด: ทรีทเมนต์สูตรพิเศษ ปลุกทุกชีวิตของเซลล์ผิวที่โรยราหลับใหล ให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยอัจฉริยภาพของครีมบำรุงผิวหน้า Concentrate Q10 เข้มข้น และเทคโนโลยี 3D Smart Repair ฟื้นบำรุงผิวหน้าที่แห้งเสีย ซ่อมแซมผิวหน้าที่อ่อนแอ เสริมภูมิคุ้มกันที่ดี เพื่อผิวที่อ่อนแอแพ้ง่าย ขาดการบำรุง ได้กลับมาเนียนนุ่มเปล่งปลั่งขึ้นอีกครั้ง
วิธีใช้ : หลังจากดูแลผิวด้วย Natural Pure White Essence เป็นอันดับแรก ทุกเช้าและก่อนนอน ควรใช้ Active Whaite Serum+ และ Silky Smooth Sun Pritect SPF30 (ในเวลาเช้า) หรือ Absolutely Repair Treatment (ทุกคืนก่อนนอน)
Tell a Friend
Deep Refreshing Eye Gel
รหัสสินค้า: 000004
ราคา 228.00 บาท
รายละเอียด: เจลใสบริสุทธิ์ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ Alovera+Chorophyll ที่สกัดมาในรูปของเม็ดบีท พร้อมแตกตัวซึมเข้าสู่ผิว คืนสมดุลให้กับผิวรอบดวงตา ลบรอยคล้ำใต้ตา ถุงใต้ตาบวม ตีนกา ผิวไหม้จากแสงแดด เลือนริ้วรอยรอบดวงตาอย่างได้ผล โอบอุ้มความชุ่มชื้นของผิวชั้นนอก พร้อมปกป้องผิวหน้าและรอบดวงตาจากรังสียูวี ลดการอีกเสบ และช่วยสมานผิวหน้าจากการโดนแสงแดดจัดเป็นอย่างดี
วิธีใช้ : ในเวลาเช้าและกลางคืน หลังจากปรนนิบัติผิวหน้าทุกขั้นตอน ทา Deep Refreshing Eye Gel บริเวณรอบดวงตา ลูบไล้ในแนวขึ้นอย่างเบามือ ในกรณีที่ผิวไหม้จกแดดจนเกิดอาการแดงแสบร้อน ทา Deep Refreshing Eye Gel บาง ๆ ให้ทั่วทั้งผิวหน้าในเวลกลางคืนโดยไม่ต้องล้างออก เมื่อตื่นขึ้นมาคุณจะพบว่าอาหารแดงแสบร้อนหายไป
Tell a Friend
Silky Smooth Sun Protect SPF30
รหัสสินค้า: 000005
ราคา 358.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมกันแดดเนื้อนุ่มสบายผิวที่ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย อ่อนโยนต่อทุกผิวพรรณที่บอบบางและแพ้งาย ด้วยค่า SPF ที่พอเหมาะ ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ จากรังสี UVA และ UVB ปรับพื้นผิวที่บกพร่องให้เนียนเรียบ ทันทีที่ลูบไล้ เพื่อผิวหน้าที่ไร้ความมันวาว ไม่เหนียวเหนอะแนะ ไม่อุดตันรูขุมขน
วิธีใช้ : ในเวลาเช้าหลังจากปรนนิบัติผิวในทุกขั้นตอน ลูบไล้ Silky Smooth Sun Protect SPF30 อย่างเบามือให้ทั่วทั้งผิวหน้า เพื่อการปกป้องอย่างสูงสุด ควรเกลี่ยไปในทางเดียวกัน (หากผิวหน้าต้องเผชิญแสงแดดเป็นเวลานานควรทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง

Tell a Friend
Golden Clean Detox Soap
รหัสสินค้า: 000006
ราคา 198.00 บาท
รายละเอียด: สบู่เนื้อละเอียดที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าคุณได้อย่างหมดจด ด้วยคุณค่าของอณูทองคำบริสุทธิ์ที่มีมากกว่า Billion Micro Gold ผสานกับ Beta Hydroxyl, Vitamin E, Jojoba oil และ Olive Oil ชะล้างสิ่งสกปรกให้หมดไปอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวล พร้อมรักษาน้ำหล่อเลี้ยงที่ดีมีคุณภาพของผิวไม่ให้สูญเสียไปในทุกครั้งที่คุณล้างหน้า
ช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณสะอาดและกระจ่างใส ชะลอการเกิดริ้วรอย รูขุมขนเรียบเนียน และลดความมันพร้อมทั้งลดโอกาสของการเกิดสิวในอนาคตเมื่อใช้เป็นประจำ อีกทั้งยังช่วยให้ครีมบำรุงสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีกว่าการทำความสะอาดทั่วไป
วิธีใช้: ฟอกผิวหน้าด้วย Golden Clean Detox Soap ทิ้งไว้ 30 วินาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด
Tell a Friend
Super Collagen Program
รหัสสินค้า: 000011
ราคา 1,940.00 บาท
รายละเอียด:

Super Collagen Program ชุดโปรแกรมฟื้นบำรุงเพิ่มระดับคอลลาเจนถึงในระดับเซลล์ เพื่อผิวหน้าที่กระชับเข้ารูปอย่างเห็นได้ชัด ประกอบด้วย Super Collagen Serum, Natural Pure White Essence, Silky Smooth Sun Reflection100, Absolutely Repair Treatment, Deep Refreshing Eye Gel และแถมฟรี Golden Clean Detox Soap  

Tell a Friend
Advance Whitening Program
รหัสสินค้า: 000012
ราคา 2,040.00 บาท
รายละเอียด:

Advance Whitening Program ชุดโปรแกรมลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใสสมบูรณ์แบบ ประกอบด้วย Super Collagen Serum, Natural Pure White Essence, Silky Smooth Sun Reflection100, Active White Serum+, Deep Refreshing Eye Gel และแถมฟรี Golden Clean Detox Soap 

Tell a Friend
Intensive Eye Recovery Program
รหัสสินค้า: 000013
ราคา 1,542.00 บาท
รายละเอียด:

Intensive Eye Recovery Program ชุดโปรแกรมฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ริ้วรอยร่องลึก ถุงใต้ตาบวม รอยหมองคล้ำรอบดวงตา ประกอบด้วย Super Collagen Serum, Natural Pure White Essence, Deep Refreshing Eye Gel, Silky Smooth Sun Reflection100 และแถมฟรี Golden Clean Detox Soap  

Tell a Friend
Active White Serum+
รหัสสินค้า: 000002
ราคา 498.00 บาท
รายละเอียด: ด้วยเทคโนโลยีที่ทรงประสิทธิภาพ SMART NANO-TECH สูตรเข้มข้นเอกสิทธิ์ของ SARUNcare วิทยาการล่าสุดที่ย่อสารแห่งความขาวใสให้เล็กที่สุด เพื่อการเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิวจางลงอย่างอ่อนโยนและปลอดภัย ด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติที่ทรงอานุภาพสูงสุดในการเลือนทุกความหมองคล้ำ Intensive THC, Anti-Oxident Glutathione และ Vitamin C-E Dual Tech ผิวหน้าไม่บาง ไม่แดง ไม่แสบ ไม่ลอก และไม่ไวต่อแสงแดด เพื่อผิวหน้าที่สุขภาพดีจากภายใน เปล่งประกายความสดใสสู่ภายนอก
วิธีใช้ : หลังจากดูแลผิวด้วย Natural Pure White Essence เป็นอันดับแรก ทุกเช้าและก่อนนอน ควรใช้ Active Whaite Serum+ และ Silky Smooth Sun Pritect SPF30 (ในเวลาเช้า) หรือ Absolutely Repair Treatment (ทุกคืนก่อนนอน)
Tell a Friend
Natural Pure White Essence
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 328.00 บาท
รายละเอียด: ด้วยเนื้อเอสเซนท์ที่ใสบริสุทธิ์ ปราศจากสารปรุงแต่งใดใดที่เป็นอันตรายกับผิว พร้อมด้วยส่วนผสมหลัก Super Vitamin C ที่อยู่ในรูปของอนุภาค Viatmin C Capsule พร้อมแตกตัวซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างง่ายดาย กระตุ้นการสร้าง Collagen และเสริม Moisturizer ให้กับผิวหน้า พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ รูขุมขนเนียนละเอียด ปราศจากความมัน คืนความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าอย่างอ่อนโยน
วิธีใช้ : ลูบไล้ Natural Pure White Essence ทุกเช้าและก่อนนอน จากนั้นปรนนิบัติผิวด้วย Active Whaite Serum+ และ Silky Smooth Sun Pritect SPF30 (สำหรับตอนเช้า) หรือ Absolutely Repair Treatment (สำหรับตอนเย็นหรือก่อนนอน)
Tell a Friend
Acne Clear Program
รหัสสินค้า: 000014
ราคา 1,782.00 บาท
รายละเอียด:

Acne Clear Program ชุดโดรแกรมดูแลผิวที่เป็นปัญหาสิว หน้ามัน พร้อมลดเลือนจุดด่างดำตรงเป้าหมายเต็มประสิทธิภาพ ประกอบด้วย Super Collagen Serum, Active White Serum+, Natural Pure White Essence, Silky Smooth Sun Reflection100 และแถมฟรี Golden Clean Detox Soap 

Tell a Friend
Hya Aura Serum
รหัสสินค้า: 000015
ราคา 698.00 บาท
รายละเอียด:

 

เมื่อศาสตร์แห่งการดูแลผิวหน้าด้วยทองคำ Gold Therapy ผสานไฮยารูโรนิคเซรั่มเข้มข้นที่ได้รับ พิสูจน์แล้วว่ามีส่วนช่วยเสริมระดับ ในการพยุงตัวของคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพให้มีคุณภาพที่ดีขึ้น คงความชุ่มชื่น คืนความยืดหยุ่นให้ผิวหน้า และช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงให้มากกว่าปกติ เพื่อให้ผิวหน้ามีความพร้อมในการเตรียมรับมือกับริ้วรอย อนุมูลอิสระในอนาคต พร้อมปรนเปรอผิวหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำยุคชั้นสุดเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้ผิว คงความเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี พบกับประกายความกระจ่างใน ดุจผิวหน้าคุณมีออร่าได้จากภายในตัวเอง

วิธีใช้ ทุกเช้าและก่อนนอน ใช้ Hya Aura Serum ควบคู่กับ Super Collagen Serum และ Natural Pure White Essence เพื่อสดใสอิ่มเอิบ ดูนวลเนียนกระจ่างใสออร่า

(หากต้องการมีผิวหน้าสมบูรณ์แข็งแรง ควรดูแลอย่างเป็นระบบครบโปรแกรม หลังจากใช้ Hya Auar Serum ควบคู่กับ Super Collagen Serum และ Natural Pure White Essence ทั้งเช้าและก่อนนอนควรใช้ Active White Serum+ และ Silky Smooth Sun Refuction 100 ในตอนเช้า โดยทุกคืนก่อนนอนใช้ Absolutely Repair Treatment เพื่อครบสูตรความต้องการอาหารผิว)

Tell a Friend
Day and Night Cream
รหัสสินค้า: 000016
ราคา 438.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมสำหรับกลางวันและคืน เพื่อฟื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสมที่แก้ไขยากถึงในระดับเซลืล์ ดูแลพร้อมปกป้องผิวอย่างครบถ้วนด้วยสารอาหารที่จำเป็น ปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ผิวดูเปล่งปลั่งไบร์ทขึ้นอย่างชัดเจน

Tell a Friend

ท่านสามารถชำระเงินผ่านทางธนาคารไทยพานิชย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงไทย โดยเมื่อท่านสั่งสินค้าและทราบราคาของสินค้าแล้ว ให้ท่านโอนเงินเข้าบัญชีที่กำหนด และโทรแจ้ง หมายเลข 089-8742156 หรือ 084-3040315 ทางเราจะส่งสินค้าให้ท่านทาง EMS (สั่งซื้อสินค้าของ Saruncare 1,000 บาทขึ้นไป ส่งให้ฟรี!)

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
น.ส.ชวนชม อาจณรงค์ออมทรัพย์สุราษฎร์ธานี127-2-84525-1
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
น.ส.ชวนชม อาจณรงค์ออมทรัพย์ย่อยเทสโก้โลตัสสุราษฎร์ธานี720-0-16848-3
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
น.ส.ชวนชม อาจณรงค์สะสมทรัพย์สุราษฎร์ธานี296-0-75495-6
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
นางสาว ชวนชม อาจณรงค์ออมทรัยพ์ถนนกาญจนาวิถี (สุราษฎร์ธานี)751-2-21834-5
ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณท์ด้านความงามและสุขภาพ
9/101 หมู่ 1 หมู่บ้านสิวารัตน์ 8 ต.ยายชา อ.สามพราน นครปฐม ไทย
โทรศัพท์: 089-8742156
เว็บไซต์: http://saruncare.tarad.com/
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 


Page Views Shop: