รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

ร้านสินณเรศ : ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และผลิตภัณฑ์บำรุงความงามจากมะพร้าว คุณภาพระดับพรีเมี่ยม รายแรกรายเดียวในจันทบุรี ก่อตั้งในปี 2556 โดยเริ่มต้นจากผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูป ในรูปแบบไอศกรีมเจลาโต้ และได้พัฒนาต่อยอดการแปรรูปผลผลิตการเกษตรของจันทบุรีในรูปแบบต่างๆ จนมาถึงผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะพร้าว ในรูปแบบน้ำมันมะพร้าว Organic Extra Virgin Coconut Oil และผลิตภัณฑ์บำรุงความงามจากมะพร้าวและอาร์แกน ออย ระดับพรีเมี่ยม ด้วยนวัตกรรม เครื่อง Dehydration  ซึ่งทางเราได้พัฒนาร่วมกับกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ เป็นรายเดียวในประเทศไทย และได้รับการจดสิทธิบัตรนวัตกรรม จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา

น้ำมันมะพร้าวและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากมะพร้าว 

เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติยอดนิยมของชาวไทย และชาวต่างประเทศ ประเทศไทยเป็นหนึ่งในผู้ผลิตน้ำมันมะพร้าวคุณภาพสูงอันดับต้นของโลก การสกัดน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ด้วยวิธีดั้งเดิม ด้วยกระบวนการหมัก 8 ชั่วโมงไม่ผ่านความร้อน เพื่อรักษารสและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูงตามธรรมชาติน้ำมันมะพร้าวและผลิตภัณฑ์ Skin&Body Care จากมะพร้าว ใช้บำรุงผิวและดูแลเส้นผมได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิว บำรุงและซ่อมแซมความเสียหาย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นสามารถใช้เป็นน้ำมันนวดตัว หมักผม และนวดผิว แก้อาการริมฝีปากแห้งด้วยการทาน้ำมันมะพร้าว ดารานางแบบระดับโลกชื่อดัง Kate Hudson และ Miranda Kerr เป็นส่วนหนึ่งของผู้นิยมใช้น้ำมันมะพร้าว และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากมะพร้าวเพื่อบำรุงความงาม

 

Coconut Oil
รหัสสินค้า: 000002
ราคา 1,000.00 บาท
รายละเอียด:

น้ำมันมะพร้าวและผลิตภัณฑ์ Skin&Body Care จากมะพร้าว ใช้บำรุงผิวและดูแลเส้นผมได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิว บำรุงและซ่อมแซมความเสียหาย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นสามารถใช้เป็นน้ำมันนวดตัว หมักผม และนวดผิว แก้อาการริมฝีปากแห้งด้วยการทาน้ำมันมะพร้าว ดารานางแบบระดับโลกชื่อดัง Kate Hudson และ Miranda Kerr เป็นส่วนหนึ่งของผู้นิยมใช้น้ำมันมะพร้าว และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากมะพร้าวเพื่อบำรุงความงาม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Natarul Coconut Body Lotion
รหัสสินค้า: 000003
ราคา 690.00 บาท
รายละเอียด:

Natarul Coconut Body Lotion

ฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส แลดูเป็นธรรมชาติ ด้วยโลชั่นบำรุงผิวกาย ที่มีน้ำมันธรรมชาติโมเลกุลเล็ก สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมสารบำรุงผิวนานาชนิดเช่น coconut oil, Aloe vera, jojoebar oil, curcumin อ่อนโยน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Natural Coconut Scrub
รหัสสินค้า: 000004
ราคา 400.00 บาท
รายละเอียด:

Natural Coconut Scrub 

สูตรปราศจากสารเคมีที่กัดทำลายผิวชนิดที่เป็นกรดรุนแรง หรือ สารฟอกขาวกัดผิวที่อาจทำอันตรายผิว สูตรของบ้านสบู่ ยังคงคอนเซปที่เน้นคนรักสุขภาพต้องการดูแลผิวพรรณปลอดภัย และอ่อนโยน

ครีมสครับน้ำมันมะพร้าว ผลิตจากสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยในการผลัดเซลผิวกาย ช่วยให้ผิวกายขาวใส ลดรอยด่างดำ ความหยาบกร้าน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซลผิวใหม่ที่ขาวใส แลดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่แพ้ง่าย สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
scenares
31 ถ.ศรีรองเมือง ต.วัดใหม่ จันทบุรี ไทย
โทรศัพท์: 085-4255194

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: