รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ | English
VIP

กรุณาอ่านทำความเข้าที่ เงื่อนไขข้อตกลง ก่อนสั่งซื้อสินค้ากับทางร้านทุกๆ ครั้ง จัดจำหน่ายสินค้าที่มีในสต็อกพร้อมส่งและสินค้า Pre-Order สั่งตรงจากต่างประเทศทั่วโลก สินค้านำเข้ามาจากต่างประเทศต่างๆ เช่น อเมริกา,ยุโรป,เอเชีย,อินโดจีน และนำเข้าจากทั่วโลก ขายแบบออนไลน์และขายหน้าร้าน ขายปลีก-ส่ง เป็นสินค้าแบรนด์เนมดังจากต่างประเทศของใหม่-มือสอง เกรดส่งออกต่างประเทศทำจากวัสดุที่มีคุณภาพแล้วแต่รุ่นของสินค้านั้นๆ

จัดจำหน่าย เสื้อผ้า เข็มขัด รองเท้า กางเกงยีนส์ เสื้อยีนส์ เสื้อแจ็คเก็ตและอุปกรณ์ เครื่องแต่งกายของ สุภาพบุรุษและสตรีทั้งของใหม่-มือสอง และสินค้าอื่นๆ ทุกชนิด ราคาถูกทั้ง ปลีก-ส่ง

สินค้าทุกรายการที่นำมาเสนอที่หน้าเว็บ มีสต็อกสินค้าอยู่ทุกหมวดหมู่พร้อมจัดส่งและสินค้าที่ไม่มีในสต็อก PreOrder จากต่างประเทศทั่วโลกตามที่แจ้งไว้ที่หน้าเวบ เพราะเรามีหน้าร้านขายสินค้า เปิดทำการมาไม่ต่ำกว่า 10 ปี?และได้เป็นสมาชิก วี ไอ พี (VIP) : สมาชิกที่มีการยืนยันตัวตนร้านค้า โดยมีการส่งสำเนาบัตรประชาชนและทะเบียนการค้า ยืนยันตัวตนไว้ กับทางเว็บไซต์ TARAD.com ไว้แล้วมีความ น่าเชื่อถือ ในระดับสูง โดยจะมี สัญลักษณ์ (vip) ยืนยันการเป็นสมาชิก VIP?

การันตีการขนส่งสินค้าโดย ส่งสินค้าแบบ EMS พัสดุลงทะเบียนมี TrackingNumber สำหรับเช็คสถานะสินค้าออนไลน์เพื่อให้ทราบถึงสถานะการจัดส่งจนถึงมือผู้รับ

?

ได้โปรดอ่านก่อนทุกๆท่าน

-?เงื่อนไขข้อตกลง คลิกที่นี่ :? http://www.skybrandshop.com/article?id=48057?=th

?

ติดต่อ-สอบถาม..แบบด่วนตลอด 24 ชม. : E-mail : skyshop77@hotmail.com?, skyshop2@gmail.com

?

ติดต่อในเวลาทำการ : T.089-0243466??(09.00-18.00 เป็นบางครั้งถึงส่วนใหญ่..ที่จะไม่สะดวกรับสาย ให้ส่งเรื่องเข้าทางอีเมล์ หรือ LINE แล้วทางร้านจะตอบกลับโดยด่วน ภายใน 1-24 ชม.เป็นอย่างช้า)

?

??????????????????????????

Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM
????????????

?

?????????

??????????

สั่งซื้อและสอบถามสินค้า ควรแจ้ง รหัสสินค้า 00XXXX ทุกครั้ง ที่สั่งซื้อและสอบถาม
กรุณาอ่านก่อนใช้เว็บไซต์ คลิก วิธีสั่งซื้อ-สอบถามสินค้า และ เงื่อนไขข้อตกลง ทุกๆครั้งก่อนสั่งซื้อและชำระเงิน คลิกที่หัวเมนู

Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM

 คลิกที่ ZooM ดูรูปภาพสินค้าขนาดใหญ่

 คลิกหมวดหมู่สินค้า/บริการ(คลิกที่หัวข้อ)เพื่อเลือกแบรนด์ต่างๆ

ทางร้านจะ UPDATE สินค้าเข้าทุกวันที่มีสินค้ามาใหม่ 

LINE: skybrand 

สั่งซื้อ-สอบถาม..ตอบด่วนและเร็ว ติดต่อทางอีเมล์จะสะดวกที่สุด (ตอบกลับภายใน 1-24 ชม.)

สินค้าที่ไม่มีลงหน้าเว็บ..รับ Pre Order ทุกเว็บทุกประเทศทั่วโลก

ติดต่อในเวลาทำการ : T.089-0243466 

 (09.00-18.00 เป็นบางครั้งถึงส่วนใหญ่..ที่จะไม่สะดวกรับสาย ให้ติดต่อทางอีเมล์เป็นวิธีที่สะดวกสุด แล้วทางร้านจะติดต่อกลับโดยด่วน)

  ติตต่อ-สอบถาม..ด่วน 24 ชม.ที่ E-mail : skyshop77@hotmail.com skyshop2@gmail.com
SKY BRAND SHOP  K.M.5 Trunlift, Sukwannason RD, A.Arunyapated  P.Sakaeo 27120
 
สินค้าหน้าเว็บจะลงราคาพิเศษไว้แล้ว งดต่อรองราคาสินค้าทุกรายการ

 

สินค้า 5 ชิ้นที่คนนิยมดูมากที่สุด

002264-กางเกงยีนส์ Nudie Jeans Limited Edition Lab Chino Nudie Selvage Lab 17 Red Ear ไซต์ 28-36 คลิก..
001230-กางเกงยีนส์ Nudie Jeans Original Slim Jim Jeans-Dry Japanese Denim(Short) ไซต์ 26ถึง34 /ยาว 32-34
001960-กางเกงยีนส์ Evisu 3D ปักนกอินทรีย์ Original Limited Edition Heritage Series 2009 Eagleไซต์ 30 ถึง 36
001585-รองเท้า ฟุตบอล สตั๊ด Adidas F50 TUNIT มี2สี ดำคาดแดงกับขาวแดง สินค้าไม่มีแล้ว
000160-กางเกงยีนส์ Lee Jeans มือสองสภาพ 90 Edwin

กางเกงยีนส์ Evisu 3D ปักนกอินทรีย์ Original Limited Edition Heritage Series 2009 Eagleไซต์ 30 ถึง 36
รหัสสินค้า: 001960
ราคาปกติ 28,000.00 บาท  
ราคาลด 19,990.00 บาท

ประหยัด 8,010.00 บาท
สินค้าใหม่จากต่างประเทศ: จัดส่งฟรีพัสดุ EMS/ลงทะเบียน บวกเพิ่ม 97-167฿
Size: 30,32,34,36 /ปลายขา 8.5-9.5" เป้า 12-12.8" Preorder มีจำนวนจำกัด
รายละเอียด:

[3D ปักหลังนกอินทรีย์] 100% Cotton Denim Original Evisu White/Eagle Original Limited Edition Heritage Series 2009 Vintage Side Cinch Straight Jeans [Raw]. Men's loose straight leg jeans by Evisu. Cinch straps to side and coconut shell buttons. Twin back pockets with printed brand logo. ยีนส์ Denim ริม 13.5-14 Oz. ขากระบอกขาตรง เป็นรุ่นพิเศษผลิตออกมาไม่กี่ร้อยตัว รายละเอียดอ่านต่อด้านล่าง--> เป็นแบรนด์ดังจาก Japan Original 100% เป็น สินค้าส่งตรงจากช็อปต่างประเทศ ของแท้ ผลิตและ จัดจำหน่ายโดย Evisu Japan International ใหม่100% **สินค้าราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด หมดแล้วจะไม่มีผลิตอีก ควรสำรอง รุ่น,แบบและสีไว้ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการสั่งและส่งสินค้า**

หมายเหตุ: สินค้ารุ่นนี้หาได้ยากมากแล้ว ระยะเวลาและราคาอาจมีเปลี่ยนแปลงได้ทุกเวลา โดยทางร้านไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้าได้

สินค้ารุ่นพิเศษมีผลิตในจำนวนจำกัดไม่มีในสต็อกต้องสั่งจองล่วงหน้า 

-สินค้ารุ่นไหนที่ไม่มีลงหน้าเว็บสามารถนำเว็บไซต์+รูปมาให้สั่งซื้อได้ทุกรุ่น
 
วิธีสั่งซื้อ อ่าน ขั้นตอนการสั่งสินค้า
 
 
-กรุณาตรวจสอบไซต์ที่ต้องการให้แน่นอน สินค้าสั่งซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้(ยกเว้นสินค้าที่มีในสต็อกสามารถเปลี่ยนได้)
-สั่งซื้อแล้วควรพร้อมที่จะชำระเงินภายใน 1-24 ชม.หรือชำระทันทีกันสินค้าหมดหลังได้รับยืนยัน 

Double Click on image to Enlarge.

Brand Information

Evisu Limited Edition Heritage Series ปี 2009 เอเชีย -- ถูกมังกร, นกอินทรีเสือสามรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่ละกลุ่มจะออกแบบกางเกงยีนส์คู่หนึ่งและสองของเสื้อแต่ละที ชุดผลิตภัณฑ์นี้มีรุ่นที่ จำกัด แพคเกจเพื่อเพิ่มมูลค่าของคอลเลกชัน กางเกงยีนส์แต่ละคนจะถูกวางไว้ในปกเป็นผ้ายีนส์และช่องว่างภายในฝ้ายอ่อนกลั่นกล่องไม้, กล่องไม้ออกแบบแรงบันดาลใจจากหน้าอกโบราณ, กล่องพิมพ์บนพื้นผิวของแม่ลายทอง evisu Limited Edition Heritage Series ปี 2009 เอเชีย 300 กางเกงยีนส์เฉพาะวันที่ 17 มกราคมร้านค้าในประเทศสำหรับการขายบนระบุ evisu
    มังกร, นกอินทรีและเสือในเอเชียคติชน, สัตว์ที่มีอำนาจลึกลับและพวกเขายังมักจะปรากฏในชุดโลโก้ evisu evisu รุ่นเฮอริเทจชุดล่าสุดของ 2009 จำกัด เป็นตัวแทนเอเชียของธงของการโฟกัสมากมายเหล่านี้ แต่ยังมีรอยสักต้นแบบที่มีชื่อเสียงชาวญี่ปุ่นหัว Horiyoshi สามรุ่น (สามรุ่นของหัวแกะสลักให้ศีลให้พร) เป็นบรรณาการ
   "Horiyoshi คนสาม Project"(ชื่อเต็ม : สามหัวแกะสลักให้ศีลให้พร Yoshihito Nakano) เป็นที่รู้จักโทรอยสักญี่ปุ่น งานรอยสักของพระองค์เพื่อปรับบรรยากาศส่วนใหญ่, ส่วนที่สำคัญที่สุดของการทำงานของเขาไม่ซ้ำกันสำหรับแต่ละต้นฉบับ, อาจกล่าวได้ว่านิ้วของทุกรายละเอียดได้คลาสสิก รอยสักสามรุ่นอีเกิ้ลใหญ่ให้ศีลให้พรนายกสภาของประเทศญี่ปุ่นเป็นรอยสักที่มีชื่อเสียงของโลกหมวด แต่ยังรวมถึงผู้ดูแลรอยสักแรกของโลกที่พิพิธภัณฑ์ เช่นโครงการสามรุ่นของจีนแกะสลักให้ศีลให้พรวรรณกรรม"มหาลัย"คลาสสิกใน"หนึ่งถ้าวันหนึ่ง Nichinichi, ส้อมใหม่"แรงบันดาลใจจากเขาเองเพื่อการออกกำลังกายของตัวเองและมีสติของตัวเอง สามรุ่นของคำขวัญแกะสลักหัวมาที่เก็บไว้ออกไปจากการทำลาย"เพื่อให้คอลเลกชันของเขาสัก 12 พิพิธภัณฑ์ในรอยสักของผิวมนุษย์,"เก็บให้แยกห่างจาก"ปรัชญาของศิลปะยังได้รับการยอมรับของ tattooists แห่งชาติ?
    นี้และ"Horiyoshi สามรุ่นตา"เพื่อเปิดตัวกางเกงยีนส์รุ่นเฮอริเทจ จำกัด evisu ของผู้ที่ออกแบบเย็บปักถักร้อยแบบหลายชั้นสามมิติ ,3 - D เป็นอย่างเทียบได้กับศิลปะรอยสักดี การใช้วิธีปฏิบัติตามรายละเอียดวิธีการเย็บจักรเย็บผ้าซิกแซ็กแต่ละชุดเย็บปักถักร้อยการออกแบบผลิตมีขั้นตอนการดำเนิน : เย็บปักถักร้อยเข็มเย็บผ้ามังกรทำจากประมาณ 155,000 ประมาณ 2.75 ชั่??วโมง; เข็มเย็บปักถักร้อยเกี่ยวกับนกอินทรีจาก 180,000 ตัดเย็บด้วยกันประมาณ 3.5 ชั่??วโมงหรือเสือเข็มเย็บผ้าเย็บปักถักร้อยทำจากประมาณ 160,000 ประมาณ 3 ชั่วโมง เนื่องจากการเย็บปักถักร้อยมีความหนาแน่นมากนี้เย??็บคนงานต้องใช้ค้อนและตีตำแหน่งร่วมนุ่มและเนื่องจากส่วนใหญ่ของการออกแบบที่มีปักกางเกงยีนส์ในส่วนต่างๆของคนงานในการผลิตระมัดระวังเป็นพิเศษเมื่อมีความจำเป็นเพื่อให้ส่วนต่างๆของเย็บปักถักร้อย มีการบูรณาการที่สมบูรณ์แบบ ชุดกางเกงยีนส์ evisu เฮอริเทจมักจะใช้ผ้ายีนส์คลาสสิคริมการผลิต -- กางเกงยีนส์ตัดเหล่านี้คลาสสิกจากประเทศญี่ปุ่น Kuroki น้ำหนัก 14 ออนซ์และ 30 นิ้วกว้างทำให้โรคต้อหิน Blue ดั้งเดิมวัว, Cowboy Boot ทำให้ไม่ซ้ำกันและย้อมสีครามบาง เรื่อธรรมชาติสมบูรณ์แบบมากขึ้น
ชุดเสื้อยืดโดยมังกร, นกอินทรีและการออกแบบของตำบลเสือสองในแต่ละกลุ่ม : ใช้ในการออกแบบสายทองสีดำซึ่งร่วมกับเยื่อบุตา; นอกเหนือจากการออกแบบนมและสีขาวซึ่งร่วมกันมีความหนาแน่นสูงของพลาสติกสีฟ้า เม็ดสีสำหรับรูปแบบ แต่ละคนเสื้อยืดจะถูกวางไว้ในถุงผ้าไหมสีทองสีเหลืองของการผลิตข้าว
ราคาเคาน์เตอร์ :
ดราก้อน, นกอินทรี, เสือคู่ชนิดบรรจุกล่องของกางเกงยีนส์ : RMB 5,380 กล่อง /
มังกร, นกอินทรีเสือปักเสื้อยืด,กางเกงยีนส์ : RMB 990 ชิ้น /

Double Click on image to Enlarge.

Since 1991 Evisu have led the way in premium Japanese denim manufacturing. Under the watchful eye of founded Yamane Hidehiko Evisu, with it's seagull branding has become a staple of any denim lovers wardrobe.This designer brand also do tee shirts and jackets amongst other items, all available in our online shop.

 

Double Click on image to Enlarge.

 

 

 

Double Click on image to Enlarge.

ราคานี้ไม่ร่วมกล่อง กล่อง..สอบถามกับทางร้านอีกครั้งทางเมล์

 

?? ?? ????????????????
 
** Evisu สินค้าของแท้ 100% จากช็อป ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Evisu Japan International**
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product_579646.579667_th
Tell a Friend
กางเกงยีนส์ Evisu Summer 2011 Genes Straight Jeans Denim ไซต์ 30 ถึง 40 คลิก..
รหัสสินค้า: 002893
ราคา 2,490-2,780฿
สินค้าใหม่จากต่างประเทศ: จัดส่งฟรีพัสดุ EMS/ลงทะเบียน บวกเพิ่ม 97-157฿
Size: 30,32,34,36,38,40 Preorder มีจำนวนจำกัด
รายละเอียด:

100% Cotton Denim Original by Evisu Genes Pants Placket. สียีนส์ Blue&Black Straight Jeans. เป็นแบรนด์ดังจาก Japan เป็นสินค้าส่งตรงจากประเทศ KoreaและHongkong ใหม่สภาพ100%

Summer 2011 สินค้าเกรดส่งออกต่างประเทศ ยีนส์ Denim จาก Evisu ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ สีและทรงตามรูป เป็นทรงกระบอก-ขาตรง เป็นแบรนด์ดังจากต่างประเทศ ผลิตในต่างประเทศ เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ใหม่สภาพ100%(สินค้ารวมค่าส่งถึงประเทศไทย+ค่านำเข้าแล้วพร้อมส่งฟรี ทั่วประเทศ) **สินค้าลดราคาพิเศษมี จำนวนจำกัดควรสำรอง รุ่น,แบบและสีไว้ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการสั่งและส่งสินค้า**

หมายเหตุ: สินค้าราคาพิเศษ ระยะเวลาและราคาสินค้าอาจมีเปลี่ยนแปลงได้ทุกวัน โดยทางร้านไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้าได้

**สินค้าไม่มีในสต็อก สั่งซื้อใช้เวลาสั่งซื้อประมาณ 10-25 วันทำการอ่านเพิ่มที่เงื่อนไขข้อตกลง**

-สินค้ารุ่นไหนที่ไม่มีลงหน้าเว็บสามารถนำเวบ+รูปมาให้สั่งซื้อได้ทุกรุ่น

ขั้นตอนการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน

วิธีสั่งซื้อ คลิก http://www.skybrandshop.com/article.php?id=44377&lang=th

-กรุณาตรวจสอบไซต์ที่ต้องการให้แน่นอน สินค้าสั่งซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ (กรณีมีสินค้าในสต็อกสามารถเปลี่ยนไซต์ได้)
-เวลาสั่งซื้อแล้วควรพร้อมที่จะชำระเงินภายใน 1-24 ชม.หรือชำระทันทีกันสินค้าหมดหลังได้รับแจ้งยืนยัน

สินค้าขายปลีก-ขายส่ง ราคาพิเศษ คละรุ่นสีและแบบได้

Details

Length: pants (wear long pants to the ankle down)
Item: 000
Pants: loose pants
Waist-type: in the lumbar
Style: Smart Casual
Style segments: hip-hop
Color: colorSize: 30 (2.31 feet) 32 (2.46 feet) 34 (2.62 feet) 36 (2.77 feet) 38 (2.92 feet) 40 (3.08 feet)
Denim Fabric: cotton denim
Pants placket: button cardigan
Style details: logo design
Process: colorFor groups: young
Brand: Evisu
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product_451250.759574.761846_th
Tell a Friend
กระเป๋าสะพาย Paul Smith Shoulder Bag Original New 2011 Dimensions 40?30?13
รหัสสินค้า: 002485
ราคา 6,980.00 บาท
สินค้าใหม่จากต่างประเทศ: จัดส่งฟรี EMS พร้อมรหัสตรวจสอบสถานะ
Size: กว้าง 40 cm.สูง 30 cm.ความหนาใส่ของได้ถึง 13 cm.
รายละเอียด:

กระเป๋าสะพายและใส่ของต่างๆ ของ Paul Smith Original 100% เป็นสินค้าของแท้ ผลิตจากวัสดุที่ได้คุณภาพ+หนังแท้ เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศของแท้ สินค้ามีจำนวนจำกัด 

Paul Smith shoulder bag printed canvas bag, together with the chocolate brown leather handles and gold ring zipper decoration, and bags sewn at the side there, "Paul Smith" signature label.

Description: * Internal zipper pocket * chocolate leather trim * Waterproof lining

Specifications: Dimensions 40 × 30 × 13

100% Polyester knit trim 100% leather

 

** Paul Smith สินค้าของแท้ 100% จากช็อป ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Paul Smith UK. International**

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product_528421.821430_th
Tell a Friend
รองเท้า Dior Homme D01 Fashion Trends Synthetic Leather White Eur. 39 ถึง 44 อ่านรายละเอียด คลิ
รหัสสินค้า: 002214
1.โอนเต็มจำนวน 2,480฿ 2.พกง.2,880฿
สินค้าใหม่นำเข้าต่างประเทศ:: ค่าจัดส่งฟรี EMS พร้อมแจ้รหัสตรวจสอบสถานะ
Size:: Eur 39,40,41,42,43,44 สินค้านำเข้า
รายละเอียด:

รองเท้าใส่ลำลอง เนื้อรองเท้าทำจากวัสดุที่มีคุณภาพและหนังแท้+หนังสั่งเคราะห์ เป็นแบรนด์ดังจากต่างประเทศ ผลิตในต่างประเทศ เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ใหม่สภาพ100% ตัวรองเท้าเป็นหนังสั่งเคราะห์ มี 3 สี สีดำ,สีขาว,สีน้ำตาล

**สินค้าสั่งตรงจากต่างประเทศไม่มีในสต็อก ใช้เวลาสั่งซื้อแบบด่วน 5-7 วันทำการ**

ขั้นตอนการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน

มี 2 แบบ
1.สั่งซื้อแบบจ่ายเต็มจำนวนราคา 2,880 บาท ลดเหลือ 2,480 บาท (ใช้เวลา 5-7 วันทำการ)
2.สั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทาง พกง.ราคา 2,880  บาท ( โอนมัดจำ 700-1,000 บาท ) (ใช้เวลา 7-9 วันทำการ)
-กรุณาตรวจสอบไซต์ที่ต้องการให้แน่นอน สินค้าสั่งซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้
-เวลาสั่งซื้อควรแจ้งแบบการชำระเงิน ให้ทางร้านทราบ ตามด้านบน มีให้เลือก 2 แบบ 2 ราคา สั่งซื้อแล้วควรพร้อมที่จะชำระเงินภายใน 24 ชม.

สินค้าขายปลีก-ขายส่ง ราคาพิเศษ คละรุ่นสีและแบบได้

Details

Item: D01
Toe style: pointed
Closed by: Lace
Sole Material: Rubber
Upper Material: Synthetic Leather
Help surface material: leather space
Leather style: soft-skinned
Inside material: leather
Production process: Adhesive shoes
Heel: slope with
Pattern: Solid
Popular elements: leather stitching
Style: Dress
Occasions: a date
Season: Spring
Color Category: Black White Brown

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product-th-759622-3916051
Tell a Friend
กางเกงยีนส์ Evisu Genes Original New 2011 M 3D Skinny Denim-ริมแดง Deep Blue ไซต์ 34 คลิก..
รหัสสินค้า: 002720
ราคาปกติ 7,990.00 บาท  
ราคาลด 6,980.00 บาท

ประหยัด 1,010.00 บาท
สินค้าใหม่จากต่างประเทศ: จัดส่งฟรีพัสดุ EMS/ลงทะเบียน บวกเพิ่ม 97-157฿
Size: 34 reg /ปลายขา 6.7-8" /เป้า 9.9-10.3" by International
รายละเอียด:

[New 2011 M 3D Denim Deep Blue] 98.6% Cotton 1.4% Spandex. Denim Original Evisu Genes Original Denim Deep Blue Skinny JEANS MENS. jeans in a dark rinse wash These Evisu jeans fit true to size on the waist.ยีนส์ Denim-ริมแดง Deep Blue ทรงกระบอกเล็กขาตรง Skinny เป็นแบรนด์ดังจาก Japan สินค้าส่งตรงจากช็อปต่างประเทศ ของใหม่ สินค้าไม่มีในสต็อกต้องสั่งและรอ (สินค้ารวมค่าส่งถึงประเทศไทย+ค่านำเข้าแล้วพร้อมส่งฟรี ทั่วประเทศ) ผลิตและ จัดจำหน่ายโดย Evisu International สินค้ามีจำนวนจำกัด ควรสำรอง รุ่น,แบบและสีไว้เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการส่งและสั่งสินค้า

หมายเหตุ: สินค้าราคาพิเศษ ระยะเวลาและราคาอาจมีเปลี่ยนแปลงได้ทุกเวลา โดยทางร้านไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้าได้   

**สินค้าไม่มีในสต็อก สั่งตรงจากต่างประเทศ สั่งซื้อใช้เวลาปกติโดยประมาณ 10-35 วันทำการอาจมีรีเรย์อ่านเพิ่มที่เงื่อนไขข้อตกลง**

ขั้นตอนการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน

วิธีสั่งซื้อ คลิก http://www.skybrandshop.com/article.php?id=44377&lang=th
 
-กรุณาตรวจสอบไซต์ที่ต้องการให้แน่นอน สินค้าสั่งซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ (กรณีมีสินค้าในสต็อกสามารถเปลี่ยนไซต์ได้)
-สั่งซื้อแล้วควรพร้อมที่จะชำระเงินภายใน 1-24 ชม.หรือชำระทันทีกันสินค้าหมดหลังได้รับยืนยัน

Brand Information

Since 1991 Evisu have led the way in premium Japanese denim manufacturing. Under the watchful eye of founded Yamane Hidehiko Evisu, with it's seagull branding has become a staple of any denim lovers wardrobe.This designer brand also do tee shirts and jackets amongst other items, all available in our online shop.

** Evisu สินค้าของใหม่ 100% จากช็อป ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Evisu Japan International**

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product_579646.579667_th
Tell a Friend
รองเท้า Dior Homme D01 Fashion Trends Synthetic Leather Brown Eur. 39 ถึง 44 อ่านรายละเอียด คลิ
รหัสสินค้า: 002215
1.โอนเต็มจำนวน 2,480฿ 2.พกง.2,880฿
สินค้าใหม่นำเข้าต่างประเทศ:: ค่าจัดส่งฟรี EMS พร้อมแจ้รหัสตรวจสอบสถานะ
Size:: Eur 39,40,41,42,43,44 สินค้านำเข้า
รายละเอียด:

รองเท้าใส่ลำลอง เนื้อรองเท้าทำจากวัสดุที่มีคุณภาพและหนังแท้+หนังสั่งเคราะห์ เป็นแบรนด์ดังจากต่างประเทศ ผลิตในต่างประเทศ เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ใหม่สภาพ100% ตัวรองเท้าเป็นหนังสั่งเคราะห์ มี 3 สี สีดำ,สีขาว,สีน้ำตาล

**สินค้าสั่งตรงจากต่างประเทศไม่มีในสต็อก ใช้เวลาสั่งซื้อแบบด่วน 5-7 วันทำการ**

ขั้นตอนการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน

มี 2 แบบ
1.สั่งซื้อแบบจ่ายเต็มจำนวนราคา 2,880 บาท ลดเหลือ 2,480 บาท (ใช้เวลา 5-7 วันทำการ)
2.สั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทาง พกง.ราคา 2,880  บาท ( โอนมัดจำ 700-1,000 บาท ) (ใช้เวลา 7-9 วันทำการ)
-กรุณาตรวจสอบไซต์ที่ต้องการให้แน่นอน สินค้าสั่งซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้
-เวลาสั่งซื้อควรแจ้งแบบการชำระเงิน ให้ทางร้านทราบ ตามด้านบน มีให้เลือก 2 แบบ 2 ราคา สั่งซื้อแล้วควรพร้อมที่จะชำระเงินภายใน 24 ชม.

สินค้าขายปลีก-ขายส่ง ราคาพิเศษ คละรุ่นสีและแบบได้

Details

Item: D01
Toe style: pointed
Closed by: Lace
Sole Material: Rubber
Upper Material: Synthetic Leather
Help surface material: leather space
Leather style: soft-skinned
Inside material: leather
Production process: Adhesive shoes
Heel: slope with
Pattern: Solid
Popular elements: leather stitching
Style: Dress
Occasions: a date
Season: Spring
Color Category: Black White Brown

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product-th-759622-3916051
Tell a Friend
รองเท้า Dior Homme D01 Fashion Trends Synthetic Leather Black Eur. 39 ถึง 44 อ่านรายละเอียด คลิ
รหัสสินค้า: 002216
1.โอนเต็มจำนวน 2,480฿ 2.พกง.2,880฿
สินค้าใหม่นำเข้าต่างประเทศ:: ค่าจัดส่งฟรี EMS พร้อมแจ้รหัสตรวจสอบสถานะ
Size:: Eur 39,40,41,42,43,44 สินค้านำเข้า
รายละเอียด:

รองเท้าใส่ลำลอง เนื้อรองเท้าทำจากวัสดุที่มีคุณภาพและหนังแท้+หนังสั่งเคราะห์ เป็นแบรนด์ดังจากต่างประเทศ ผลิตในต่างประเทศ เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ใหม่สภาพ100% ตัวรองเท้าเป็นหนังสั่งเคราะห์ มี 3 สี สีดำ,สีขาว,สีน้ำตาล

**สินค้าสั่งตรงจากต่างประเทศไม่มีในสต็อก ใช้เวลาสั่งซื้อแบบด่วน 5-7 วันทำการ**

ขั้นตอนการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน

มี 2 แบบ
1.สั่งซื้อแบบจ่ายเต็มจำนวนราคา 2,880 บาท ลดเหลือ 2,480 บาท (ใช้เวลา 5-7 วันทำการ)
2.สั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทาง พกง.ราคา 2,880  บาท ( โอนมัดจำ 700-1,000 บาท ) (ใช้เวลา 7-9 วันทำการ)
-กรุณาตรวจสอบไซต์ที่ต้องการให้แน่นอน สินค้าสั่งซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้
-เวลาสั่งซื้อควรแจ้งแบบการชำระเงิน ให้ทางร้านทราบ ตามด้านบน มีให้เลือก 2 แบบ 2 ราคา สั่งซื้อแล้วควรพร้อมที่จะชำระเงินภายใน 24 ชม.

สินค้าขายปลีก-ขายส่ง ราคาพิเศษ คละรุ่นสีและแบบได้

Details

Item: D01
Toe style: pointed
Closed by: Lace
Sole Material: Rubber
Upper Material: Synthetic Leather
Help surface material: leather space
Leather style: soft-skinned
Inside material: leather
Production process: Adhesive shoes
Heel: slope with
Pattern: Solid
Popular elements: leather stitching
Style: Dress
Occasions: a date
Season: Spring
Color Category: Black White Brown

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product-th-759622-3916051
Tell a Friend
รองเท้า Onitsuka Tiger TSUNAHIKI Original [บุรุษ/สตรี] TH022L0307 **ของหมด**
รหัสสินค้า: 002230
ราคาปกติ 5,580.00 บาท  
ราคาลด 4,690.00 บาท

ประหยัด 890.00 บาท
สินค้าใหม่นำเข้าต่างประเทศ: ค่าจัดส่ง EMS 100฿ต่อคู่ คู่ที่2 เพิ่ม50฿ พร้อมแจ้งรหัสตรวจสอบสถานะ
รายละเอียด:

ใส่เล่น,ใส่เที่ยว,เล่นกีฬา,สินค้ามีจำนวนจำกัด เนื้อรองเท้าทำจากวัสดุที่มีคุณภาพและหนังแท้บอกไวนิส  Made in Japan Original 100% ผลิตในVietnam ชิ้นงานการผลิตวัสดุคุณภาพจากโรงงาน Onitsuka Tiger Original เป็นสินค้าส่งตรงจากช็อป UK./USA./Japan เป็นของแท้ ใหม่สภาพ100% ตัวรองเท้าทำจาก Leather+Canvas+Mesh รุ่น TSUNAHIKI Original 100% สินค้าพร้อมป้ายและกล่อง ครบ

**สินค้าลดพิเศษจากช็อปต่างประเทศ หมดแล้วหมดเลย**

วิธึการสั่งซื้อ

ถ้าสินค้าไม่มีในสต็อกต้องสั่งซื้อ ใช้เวลา 3-9 วันทำการ (สินค้ารวมค่าส่งถึงประเทศไทย+ภาษีแล้ว)

Onitsuka Tiger สินค้าของแท้..ส่งตรงจากช็อป Uk./USA./Japan

Onitsuka Tiger รุ่นและสีอื่นๆที่ไม่มีที่หน้าเว็บ (โพสรูปหรือลิงค์แล้วแจ้งรหัสสินค้าและขนาดไซต์ที่ต้องการให้ทางร้านทราบ แล้วอย่าลืมยีนยันการสั่งซื้อ)

คลิก http://www.asics.com.tw/2009_ot/ot_02.asp?kid=1&pid=285

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product_579646.579673_th
Tell a Friend
กางเกงยีนส์ Evisu No.3 Lot.2001 New 2011 Genes Original Vintage Straight Jeans Deep Blue ไซต์ 32-38
รหัสสินค้า: 002726
ราคาปกติ 8,980.00 บาท  
ราคาลด 8,580.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
สินค้าใหม่จากต่างประเทศ: จัดส่งฟรี EMS พร้อมรหัสตรวจสอบสถานะ
Size: 32,33,34,38 reg /ยาว 32-35" by Japan
รายละเอียด:

มี 2 สี Gold และ Silver [EV10155 New 2011 No.3 Lot.2001 EVISU authentic Japanese counter Mans Vintage Fit 2001 Straight Jeans] 100% Cotton Denim Original Evisu Genes Original Mans Vintage Straight Jeans Leg-Deep Blue Jeans in regular leg featuring painted Evisu logo to back pockets. These Evisu jeans fit true to size on the waist.ยีนส์ Vintage Fit ทรงกระบอกขาตรง เป็นแบรนด์ดังจาก Japan Original 100% เป็น สินค้าส่งตรงจากช็อป Japan&UK. ของแท้ บางไซต์มีสินค้าพร้อมส่งบางไซต์ต้องสั่งตรงจากช็อปต่างประเทศ ใช้เวลา 6-8 วันทำการ(สินค้ารวมค่าส่งถึงประเทศไทย+ภาษีแล้วพร้อมส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ) ผลิตและ จัดจำหน่ายโดย Evisu Japan International ใหม่สภาพ100% **สินค้ามี จำนวนจำกัด**

สั่งซื้อกรุณา ระบุสีที่ต้องการ 1. Gold  2. Silver

Brand Information

Since 1991 Evisu have led the way in premium Japanese denim manufacturing. Under the watchful eye of founded Yamane Hidehiko Evisu, with it's seagull branding has become a staple of any denim lovers wardrobe.This designer brand also do tee shirts and jackets amongst other items, all available in our online shop.

 

** Evisu สินค้าของแท้ 100% จากช็อป ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Evisu Japan International**

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product_579646.579667_th
Tell a Friend
รองเท้า Onitsuka Tiger Mid Runner Tokyo หุ้มข้อหนังสีครีม/น้ำเงินกรม Eur 36 ถึง 45 คลิก..
รหัสสินค้า: 000581
ราคา 1,690-2,990฿
สินค้าใหม่จากต่างประเทศ: ค่าจัดส่ง EMS 100฿ต่อคู่ คู่ที่2 เพิ่ม50฿
Size: Eur 36,37,38,39,40,41,42,43,44,45 *สินค้า PreOrder มีจำนวนจำกัด*
รายละเอียด:

ใส่เล่น,ใส่เที่ยว,เล่นกีฬา,สินค้ามีจำนวนจำกัด เนื้อรองเท้าทำจากวัสดุที่มีคุณภาพและหนังแท้+บอกไวนิส แบรนด์ดังจาก Made in Japan ผลิตในvietnam ชิ้นงานและวัสดุคุณภาพการผลิต ความเหมือใกล้เคียงของแท้ 98% Onitsuka Tiger เป็นสินค้าส่งออกต่างประเทศ ใหม่100%  Onitsuka Tiger Mexico Mid Runner Tokyo Edition สินค้าพร้อมป้ายห้อย **สินค้ามีเหลือในสต็อกจำนวนจำกัด ไซต์ที่ไม่มีต้องสั่งและรอตามราคาด้านล่าง ราคารวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างแล้ว**

-สินค้าที่ไม่มีในสต็อก ไซต์ที่ไม่มีสั่งซื้อตามด้านล่าง
 
**ไซต์ที่ไม่มีในสต็อก สั่งซื้อในราคา 2,690-2,990฿ ใช้เวลาโดยประมาณ 10-35 วันทำการอาจมีรีเรย์อ่านเพิ่มที่เงื่อนไขข้อตกลง**
 
ขั้นตอนการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน
 
วิธีสั่งซื้อ คลิก http://www.skybrandshop.com/article.php?id=44377&lang=th
 
-กรุณาตรวจสอบไซต์ที่ต้องการให้แน่นอน สินค้าสั่งซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ (กรณีมีสินค้าในสต็อกสามารถเปลี่ยนไซต์ได้)
-สั่งซื้อแล้วควรพร้อมที่จะชำระเงินภายใน 1-24 ชม.หลังได้รับยืนยัน
 
-สินค้าขายปลีก-ขายส่ง ราคาพิเศษ คละรุ่นสีและแบบได้
 
 
-สินค้ารุ่นไหนที่ไม่มีลงหน้าเว็บสามารถนำเวบ+รูปมาให้สั่งซื้อได้ทุกรุ่น

Double Click on image to Enlarge.

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product_432957.433471_th
Tell a Friend
รองเท้า Paul Smith Gubuluoke 882 Trainer New Collection Brown Eur 40 ถึง 43 อ่านรายละเอียด คลิก
รหัสสินค้า: 002280
1.โอนเต็มจำนวน 2,780฿ 2.พกง.2,980฿
สินค้าใหม่นำเข้าต่างประเทศ:: ค่าจัดส่งฟรี EMS พร้อมแจ้รหัสตรวจสอบสถานะ
Size:: Eur 40,41,42,43 สินค้านำเข้า
รายละเอียด:

รองเท้าใส่ลำลอง เนื้อรองเท้าทำจากวัสดุที่มีคุณภาพและหนังแท้+หนังสั่งเคราะห์ เป็นแบรนด์ดังจากต่างประเทศ ผลิตในต่างประเทศ เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ใหม่สภาพ100% ตัวรองเท้าเป็น Leather มี 3 สี สีน้ำเงิน,สีน้ำตาล,สีเทา

**สินค้าสั่งตรงจากต่างประเทศไม่มีในสต็อก ใช้เวลาสั่งซื้อแบบด่วน 5-7 วันทำการ**

ขั้นตอนการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน

มี 2 แบบ
1.สั่งซื้อแบบจ่ายเต็มจำนวนราคา 2,980 บาท ลดเหลือ 2,780 บาท (ใช้เวลา 5-7 วันทำการ)
2.สั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทาง พกง.ราคา 2,980  บาท ( โอนมัดจำ 700-1,000 บาท ) (ใช้เวลา 7-9 วันทำการ)
-กรุณาตรวจสอบไซต์ที่ต้องการให้แน่นอน สินค้าสั่งซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้
-เวลาสั่งซื้อควรแจ้งแบบการชำระเงิน ให้ทางร้านทราบ ตามด้านบน มีให้เลือก 2 แบบ 2 ราคา สั่งซื้อแล้วควรพร้อมที่จะชำระเงินภายใน 24 ชม.

สินค้าขายปลีก-ขายส่ง ราคาพิเศษ คละรุ่นสีและแบบได้

Details

Brand: Paul Smith
Men's wear for the season: spring, summer, winter
Men's style: casual shoes
Whether the tie: not limited
Men Size: 40,41,42,43
Men texture: leather
Men Item: 882
Color : brown, dark blue, gray
Fabric : matte suede leather + tendon sole 
Shoe size: 40 yards <7.0> 41 code <7.5> 42 yards <8.0> 43 yards <8.5>
( this section the standard Chinese-made code, code is not biased. slim type version, was slender )
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product_451250.759567.792086_th
Tell a Friend
รองเท้า Paul Smith Gubuluoke 882 Trainer New Collection Blue Eur 40 ถึง 43 อ่านรายละเอียด คลิก
รหัสสินค้า: 002281
1.โอนเต็มจำนวน 2,780฿ 2.พกง.2,980฿
สินค้าใหม่นำเข้าต่างประเทศ:: ค่าจัดส่งฟรี EMS พร้อมแจ้รหัสตรวจสอบสถานะ
Size:: Eur 40,41,42,43 สินค้านำเข้า
รายละเอียด:

รองเท้าใส่ลำลอง เนื้อรองเท้าทำจากวัสดุที่มีคุณภาพและหนังแท้+หนังสั่งเคราะห์ เป็นแบรนด์ดังจากต่างประเทศ ผลิตในต่างประเทศ เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ใหม่สภาพ100% ตัวรองเท้าเป็น Leather มี 3 สี สีน้ำเงิน,สีน้ำตาล,สีเทา

**สินค้าสั่งตรงจากต่างประเทศไม่มีในสต็อก ใช้เวลาสั่งซื้อแบบด่วน 5-7 วันทำการ**

ขั้นตอนการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน

มี 2 แบบ
1.สั่งซื้อแบบจ่ายเต็มจำนวนราคา 2,980 บาท ลดเหลือ 2,780 บาท (ใช้เวลา 5-7 วันทำการ)
2.สั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทาง พกง.ราคา 2,980  บาท ( โอนมัดจำ 700-1,000 บาท ) (ใช้เวลา 7-9 วันทำการ)
-กรุณาตรวจสอบไซต์ที่ต้องการให้แน่นอน สินค้าสั่งซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้
-เวลาสั่งซื้อควรแจ้งแบบการชำระเงิน ให้ทางร้านทราบ ตามด้านบน มีให้เลือก 2 แบบ 2 ราคา สั่งซื้อแล้วควรพร้อมที่จะชำระเงินภายใน 24 ชม.

สินค้าขายปลีก-ขายส่ง ราคาพิเศษ คละรุ่นสีและแบบได้

Details

Brand: Paul Smith
Men's wear for the season: spring, summer, winter
Men's style: casual shoes
Whether the tie: not limited
Men Size: 40,41,42,43
Men texture: leather
Men Item: 882
Color : brown, dark blue, gray
Fabric : matte suede leather + tendon sole 
Shoe size: 40 yards <7.0> 41 code <7.5> 42 yards <8.0> 43 yards <8.5>
( this section the standard Chinese-made code, code is not biased. slim type version, was slender )
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product_451250.759567.792086_th
Tell a Friend
รองเท้า Paul Smith Gubuluoke 882 Trainer New Collection Gray Eur 40 ถึง 43 อ่านรายละเอียด คลิก
รหัสสินค้า: 002282
1.โอนเต็มจำนวน 2,780฿ 2.พกง.2,980฿
สินค้าใหม่นำเข้าต่างประเทศ:: ค่าจัดส่งฟรี EMS พร้อมแจ้รหัสตรวจสอบสถานะ
Size:: Eur 40,41,42,43 สินค้านำเข้า
รายละเอียด:

รองเท้าใส่ลำลอง เนื้อรองเท้าทำจากวัสดุที่มีคุณภาพและหนังแท้+หนังสั่งเคราะห์ เป็นแบรนด์ดังจากต่างประเทศ ผลิตในต่างประเทศ เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ใหม่สภาพ100% ตัวรองเท้าเป็น Leather มี 3 สี สีน้ำเงิน,สีน้ำตาล,สีเทา

**สินค้าสั่งตรงจากต่างประเทศไม่มีในสต็อก ใช้เวลาสั่งซื้อแบบด่วน 5-7 วันทำการ**

ขั้นตอนการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน

มี 2 แบบ
1.สั่งซื้อแบบจ่ายเต็มจำนวนราคา 2,980 บาท ลดเหลือ 2,780 บาท (ใช้เวลา 5-7 วันทำการ)
2.สั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทาง พกง.ราคา 2,980  บาท ( โอนมัดจำ 700-1,000 บาท ) (ใช้เวลา 7-9 วันทำการ)
-กรุณาตรวจสอบไซต์ที่ต้องการให้แน่นอน สินค้าสั่งซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้
-เวลาสั่งซื้อควรแจ้งแบบการชำระเงิน ให้ทางร้านทราบ ตามด้านบน มีให้เลือก 2 แบบ 2 ราคา สั่งซื้อแล้วควรพร้อมที่จะชำระเงินภายใน 24 ชม.

สินค้าขายปลีก-ขายส่ง ราคาพิเศษ คละรุ่นสีและแบบได้

Details

Brand: Paul Smith
Men's wear for the season: spring, summer, winter
Men's style: casual shoes
Whether the tie: not limited
Men Size: 40,41,42,43
Men texture: leather
Men Item: 882
Color : brown, dark blue, gray
Fabric : matte suede leather + tendon sole 
Shoe size: 40 yards <7.0> 41 code <7.5> 42 yards <8.0> 43 yards <8.5>
( this section the standard Chinese-made code, code is not biased. slim type version, was slender )
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product_451250.759567.792086_th
Tell a Friend
กางเกงยีนส์ Evisu Summer 2011 Genes Straight Jeans Denim ไซต์ 30 ถึง 40 คลิก..
รหัสสินค้า: 002896
ราคา 2,490-2,780฿
สินค้าใหม่จากต่างประเทศ: จัดส่งฟรีพัสดุ EMS/ลงทะเบียน บวกเพิ่ม 97-157฿
Size: 30,32,34,36,38,40 Preorder มีจำนวนจำกัด
รายละเอียด:

100% Cotton Denim Original by Evisu Genes Pants Placket. สียีนส์ Blue&Black Straight Jeans. เป็นแบรนด์ดังจาก Japan เป็นสินค้าส่งตรงจากประเทศ KoreaและHongkong ใหม่สภาพ100%

Summer 2011 สินค้าเกรดส่งออกต่างประเทศ ยีนส์ Denim จาก Evisu ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ สีและทรงตามรูป เป็นทรงกระบอก-ขาตรง เป็นแบรนด์ดังจากต่างประเทศ ผลิตในต่างประเทศ เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ใหม่สภาพ100%(สินค้ารวมค่าส่งถึงประเทศไทย+ค่านำเข้าแล้วพร้อมส่งฟรี ทั่วประเทศ) **สินค้าลดราคาพิเศษมี จำนวนจำกัดควรสำรอง รุ่น,แบบและสีไว้ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการสั่งและส่งสินค้า**

หมายเหตุ: สินค้าราคาพิเศษ ระยะเวลาและราคาสินค้าอาจมีเปลี่ยนแปลงได้ทุกวัน โดยทางร้านไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้าได้

**สินค้าไม่มีในสต็อก สั่งซื้อใช้เวลาสั่งซื้อประมาณ 10-25 วันทำการอ่านเพิ่มที่เงื่อนไขข้อตกลง**

-สินค้ารุ่นไหนที่ไม่มีลงหน้าเว็บสามารถนำเวบ+รูปมาให้สั่งซื้อได้ทุกรุ่น

ขั้นตอนการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน

วิธีสั่งซื้อ คลิก http://www.skybrandshop.com/article.php?id=44377&lang=th

-กรุณาตรวจสอบไซต์ที่ต้องการให้แน่นอน สินค้าสั่งซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ (กรณีมีสินค้าในสต็อกสามารถเปลี่ยนไซต์ได้)
-เวลาสั่งซื้อแล้วควรพร้อมที่จะชำระเงินภายใน 1-24 ชม.หรือชำระทันทีกันสินค้าหมดหลังได้รับแจ้งยืนยัน

สินค้าขายปลีก-ขายส่ง ราคาพิเศษ คละรุ่นสีและแบบได้

Details

Length: pants (wear long pants to the ankle down)
Item: 005
Pants: loose pants
Waist-type: in the lumbar
Style: Smart Casual
Style segments: hip-hop
Color: colorSize: 30 (2.31 feet) 32 (2.46 feet) 34 (2.62 feet) 36 (2.77 feet) 38 (2.92 feet) 40 (3.08 feet)
Denim Fabric: cotton denim
Pants placket: button cardigan
Style details: logo design
Process: colorFor groups: young
Brand: Evisu
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product_451250.759574.761846_th
Tell a Friend
กระเป๋าเงิน Diesel Horizontal Version Leather Original New B1512 หนังแท้สีดำ มาตรฐานขนาดเล็ก
รหัสสินค้า: 002874
ราคาปกติ 2,980.00 บาท  
ราคาลด 2,380.00 บาท

ประหยัด 600.00 บาท
สินค้าใหม่จากต่างประเทศ: จัดส่งฟรี EMS พร้อมรหัสตรวจสอบสถานะ
Size: ขนาดมาตรฐาน สินค้ามีจำนวนจำกัด สินค้าส่งตรงจากต่างประเทศ
รายละเอียด:

กระเป๋าใส่เงินแบรนด์เนมดัง ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพและหน้งแท้ Diesel Italy Original coloured billfold wallet with classic multi stripe in grained leather. Holds eight cards and has a fold for notes. ตัวกระเป๋าเป็นหนังแท้เนื้อนุ่ม มีช่องใส่บัตรมากมาย ใส่บัตรเครดิต ใส่ธนบัตรและช่องใส่รูป เป็นสินค้าส่งตรงจากช็อปต่างประเทศของแท้ ใหม่สภาพ100% ตัวกระเป๋าเป็นหนังแท้ New Collection 2011 Original 100% พร้อมกล่อง ก่อนสั่งสินค้าควรเช็คสินค้ากับทางร้านก่อน เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ บางรุ่นมีสินค้าพร้อมส่งบางรุ่นต้องสั่งตรงจากช็อป ใช้เวลา 8-9 วันทำการ(สินค้ารวมค่าส่งถึงประเทศไทย+ภาษีแล้วพร้อมส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ)

Detail
 
Item: B1512 horizontal version
Gender: Male,Womens
Styles: a short two-fold wallet
Bag shape: a square cross-section
Texture: sheepskin
Cortical features (to be deleted): soft dough
Hardness: Soft
Brand: Diesel
Style: Other
Condition: New
 
Baby Description:
 
DIESEL official website: www.diesel.com brand profile by the Italian brand Diesel founder Renzo Rosso in 1978, Genius Group became one of 14 brands (Genius Group has Katherine Hamnett, Martin Guy, Ten Big Boys and other popular brands). In 1979, Diesel Men's Series was born in 1984, children's clothing line Dieselito born (later renamed Diesel Kids). In 1985, Renzo Rosso completely repurchase Diesel brand in 1989, Diesel women's birth. Diesel's young and creative style, inspiration comes from everyday life in bits and pieces, and the current trends closely, regardless, just the evidence of the brand should be young features. 
Diesel brand story since 1991, quarterly product advertising in both play "For Successful Living" slogan, and the form of a story to wrap up its clothing line, quarterly tell a story. In 2002, Diesel invited fashion godfather Karl Lagerfel launch Lagerfel Gallery by Diesel jeans, trendy pick crosscover (cross-border cooperation) of the wind. In 2003, after pop 'Britney' Spears at DieselStyleLab series of fashion show, a successful drive DieselStyleLab products to enhance the image.
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.skybrandshop.com/product_511827.847172_th
Tell a Friend

Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM

***แจ้งรหัสสินค้า 00XXXX และขนาดไซต์ที่ต้องการทุกครั้ง ที่ทำการสอบถามหรือสั่งซื้อและควรพร้อมชำระเงินภายใน 1-24 ชม.หลังสั่งซื้อสินค้า***

 

- กรุณาอ่าน..ก่อนสั่งซื้อและชำระเงินทุกๆครั้งที่ตัวสินค้าและเงื่อนไขข้อตกลง..คลิก: http://www.skybrandshop.com/article?id=48057?=th

- เงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการสินค้าทั้งหมด ทุกรายการ *ถ้าไม่อ่านให้ถือว่ารับทราบ*

 

 

วิธีการชำระเงิน มี 3 วิธี

1. โอนชำระเงินสดเต็มจำนวนผ่านธนาคาร กสิกร,ไทยพาณิชย์

2.  Mpay จะมีค่าธรรมเนียมบวกเพิ่มอีก 50 - 150฿ แล้วแต่ราคาสินค้า สินค้าไม่เกิน 2 รายการ (รอทางร้านแจ้งยอดแล้วถึงชำระ) แจ้งยกเลิกชำระ ระบบ Mpay วันที่10/11/2560 เป็นต้นไป

2.1 สั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทาง พ.ก.ง. จะมีค่าธรรมเนียมบวกเพิ่มอีก 150 - 498฿ แล้วแต่ราคาสินค้า สินค้าไม่เกิน 2 รายการ (**ต้องโอนค่ามัดจำก่อน 1,000-18,000฿ แล้วแต่ราคาสินค้า รายละเอียดด้านล่าง**) รับสินค้าที่ไปรษณีย์ ผู้รับ แล้วชำระเงินสดส่วนที่เหลือที่ไปรษณีย์พร้อมรับสินค้า

-สินค้าที่รับชำระทาง พ.ก.ง. จะมีแจ้งไว้ในรายละเอียดสินค้าตัวนั้นๆ ถ้าในรายละเอียดสินค้าตัวนั้นๆ ไม่มีแจ้งรับชำระทาง พ.ก.ง. ต้องโอนชำระเงินเต็มจำนวนตามราคา+ค่าส่งที่ระบุไว้ในตัวสินค้าเท่านั้น

-ชำระทาง พ.ก.ง.ยอดสั่งซื้อราคาสินค้าขั้นต่ำ 1,800฿ ขึ้นไป /ราคาสินค้า 1,800 ฿ ขึ้นไปมัดจำ 1,000 ฿ /ราคาสินค้า 2,500 ฿[แต่ไม่เกิน 5,000฿] มัดจำ 1,000-2,500฿ /ราคาสินค้ายอด 5,000฿ ขึ้นไปมัดจำ 2,500-18,000 ฿ [แต่ไม่เกิน 20,000฿] ส่วนที่เหลือชำระที่ไปรษณีย์

-สินค้าที่ไม่มีในสต็อก [PreOrder] ต้องโอนชำระเงินเต็มจำนวนเท่านั้น ไม่รับชำระทาง พ.ก.ง. [ยกเว้นสินค้าที่แจ้งรับชำระทาง พ.ก.ง. ไว้จะมีระบุในรายละเอียดสินค้าตัวนั้น]

3.จ่ายชำระผ่านบัตรเครดิตทุกธนาคาร กับ PayPal จะมีค่าธรรมเนียมบวกเพิ่มอีก 5 - 6.95% แล้วแต่ราคาสินค้า ทางร้านจะเป็นผู้เรียกเก็บเงินและแจ้งยอดเป็นเงิน $ ทางอีเมล์ (งดรับ PayPal ยังไม่สามารถชำระได้ 1/4/56)

-สอบถามเพิ่มที่ อีเมล์หรือโทรตามที่อยู่ด้านล่าง (กรุณา..อย่าชำระเงินเข้ามาก่อน รอทางร้านเรียกเก็บเงินและแจ้งยอดเป็นเงิน $ ให้ทราบทางอีเมล์ คิดเรต ณ.วันนั้น) และควรพร้อมชำระเงินภายใน 1-24 ชม.หลังจากทางร้านได้แจ้งยอดชำระเงินเป็นเงิน $ ให้ทราบทางอีเมล์ (งดรับ PayPal ยังไม่สามารถชำระได้1/4/56)

 

วิธีแจ้งการชำระเงินมี 3 วิธี

-ห้ามแจ้งการชำระเงินเข้ามาก่อน ถ้าท่านยังไม่ได้ทำการชำระเงิน (หมายถึง ต้องให้ยอดเงินเข้าบัญชีทางร้านแล้วเท่านั้น) ถึงจะแจ้งการชำระเงินได้ ถ้ายังไม่มียอดเงินเข้าบัญชี ให้ถือว่าท่านลูกค้ายังไม่ได้แจ้ง ในกรณีที่แจ้งมาแล้ว ต้องทำการแจ้งการชำระเงินเข้ามาใหม่ทุกๆ ครั้ง 

-สั่งซื้อทางช่องทางไหน ให้แจ้งชำระเงินทางช่องทางนั้น เช่น สั่งซื้อทางอีเมล์ ให้แจ้งการชำระเงินทางอีเมล์ เพื่อการตรวจสอบที่รวดเร็ว

-กรุณาแจ้งรายละเอียดให้ครบ เพื่อการตรวจสอบที่รวดเร็ว 

1.แจ้งทาง SMS เฉพาะสินค้าที่มีในสต็อก สินค้าที่ Preorder ควรแจ้งทางอีเมล์เท่านั้น (พร้อมระบุ ธนาคารที่โอนเข้า,เวลาโอน,วันที่,ยอดโอน,หมายเลข Order หรือ รหัสสินค้า,No.สินค้า และ ชื่อที่อยู่เบอร์โทร,ขนาดไซต์ ถ้ายังไม่ได้แจ้ง) ไม่รับแจ้งการชำระเงินทางโทรศัพท์

2.แจ้งทางอีเมลล์ (ส่งไฟล์สลิปที่โอน หรือ แจ้ง-พร้อมระบุ ธนาคารที่โอนเข้า,เวลาโอน,วันที่,ยอดโอน,หมายเลข Order หรือ รหัสสินค้า,No.สินค้า และ ชื่อที่อยู่เบอร์โทร,ขนาดไซต์ ถ้ายังไม่ได้แจ้ง)

2.1แจ้งทาง LINE ID: skyshop (ส่งไฟล์สลิปที่โอน หรือ แจ้ง-พร้อมระบุ ธนาคารที่โอนเข้า,เวลาโอน,วันที่,ยอดโอน,หมายเลข Order หรือ รหัสสินค้า,No.สินค้า และ ชื่อที่อยู่เบอร์โทร,ขนาดไซต์ ถ้ายังไม่ได้แจ้ง)

3. กรอกแบบฟอร์มที่ช่องด้านล่าง (ส่งไฟล์สลิปที่โอนพร้อมระบุ ธนาคารที่โอนเข้า,เวลาโอน,วันที่,ยอดโอน,หมายเลข Order หรือ รหัสสินค้า,No.สินค้า และ ชื่อที่อยู่เบอร์โทร,ขนาดไซต์ ถ้ายังไม่ได้แจ้ง) 

-โอนชำระผ่านธนาคาร หลังได้รับแจ้งการชำระเงินแล้ว ทางร้านจะทำการตรวจสอบ แล้วจะแจ้งยืนยันกลับ ให้ท่านทราบภายใน 24-48 ชม.เป็นอย่างช้า (ชำระผ่าน mPay อาจใช้เวลา 2-3 วัน เพื่อรอยอดเงินเข้าบัญชี) ตามลำดับที่คุณลูกค้าสั่งซื้อเข้ามา (แจ้งทางหน้าเวบหรืออีเมล์ส่วนใหญ่จะตอบกลับภายใน 12-48 ชม.ในเวลาทำการ)

-แจ้งการชำระเงินผิดวิธีหรือผิด"เงื่อนไขข้อตกลง"หรือแจ้งรายละเอียดไม่ครบ จะทำให้การตรวจสอบนั้นล่าช้ากว่าปกติและอาจทำให้ Order ตกหล่นได้

-แจ้งทางหน้าเวบหรืออีเมล์ เป็นวิธีที่สะดวกที่สุด ทางร้านจะเช็คเมล์ทุกวันตลอด 1-24 ชม. ทุกวัน (ส่วนใหญ่จะตอบกลับเร็วในเวลาทำการ)

เงื่อนไข-การจัดส่งสินค้า อ่านก่อนชำระเงิน

**แจ้งการโอนเงินก่อนเวลา 09.00 น. สินค้ามีในสต็อกทางร้าน ปกติจะจัดส่งให้ได้ทุกวันในวันทำการภายใน 24-48 ช.ม.หรือ 1-5 วันทำการจัดส่งตามคิวลูกค้าสั่งก่อน-หลัง หรืออาจมีนานๆครั้งบวกเพิ่ม 2-5 วันทำการ (หรืออาจไม่มีเลย) กรณีมีเหตุการณ์ไม่ปกติ มีการเข็มงวดตรวจจับสินค้า ซึ่งจะไม่สามารถแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้าได้จึงต้องรอให้เหตุการณ์ปกติก่อน เพื่อความปลอดภัยของสินค้า สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินตามวันเวลาที่ระบุ จัดส่งแล้วทางร้านจะแจ้ง หมายเลข EMS/พัสดุ ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง ให้ท่านทราบ ก่อน 18.00 น.ภายในวันที่จัดส่งสินค้า EMS ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันทำการ พัสดุ 3-7 วันทำการเป็นอย่างช้าแล้วแต่ที่อยู่ของผู้สั่ง (EMS ก.ท.ม. 1 วันทำการได้รับของ) (รหัสไปรษณีย์ที่ขึ้นต้นด้วย เลข 1 เลข 2 และเลข 7 ส่งสินค้าก่อนเวลา 13.00 น.ในวันทำการ วันถัดไปจะได้รับสินค้า EMS จังหวัดอื่นๆส่วนที่เหลือเลขอื่นๆ จะได้รับสินค้าไม่เกินภายใน 2-3 วันทำการ EMS ส่งพัสดุ 3-7 วันทำการ) จัดส่งสินค้าทุกวันในเวลาทำการ**

หมายเหตุ

-กรุณาตรวจสอบ ชื่อและที่อยู่ให้ถูกต้อง ก่อนแจ้งให้ทางร้านทราบ มิฉะนั้นทางร้านจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทุกกรณี ถ้าผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้า เพราะแจ้ง ชื่อและที่อยู่ ที่จัดส่งให้ทางร้านผิด (กรณีสินค้าตีกลับมาที่ร้าน โดยผู้ซื้อแจ้งที่อยู่ผิดหรือไม่มีผู้รับ และอื่นๆ ทุกกรณี จะมีค่าดำเนินการ+ค่าส่งกลับ 300+100 ต่อชิ้นหรือ 1 รายการ ซึ่งผู้ซื้อต้องเป็นผู้จ่ายและรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด)

(ขอสงวนสิทธิ์ ไม่จัดเก็บสินค้าไว้ให้ จนกว่าจะได้รับแจ้งการชำระเงินจากผู้ซื้อ และไม่รับคืนเงินทุกกรณีแต่เปลี่ยนสินค้ารุ่นอื่นแทนได้ กรุณาสำรอง รุ่น,แบบและสีไว้ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการส่งและสั่งสินค้า)

 

ติดต่อในเวลาทำการ:T. 089-0243466  (09.00-18.00 เป็นบางครั้งถึงส่วนใหญ่..ที่จะไม่สะดวกรับสาย ให้ส่งเรื่องทางอีเมล์หรือLINE แล้วทางร้านจะตอบกลับโดยด่วน)

 

ติดต่อ-สอบถาม ด่วน!! ได้ตลอดเวลา 24 ชม. สอบถาม  คลิก E-mail: skyshop77@hotmail.com

  skyshop2@gmail.com

 

Sky Brand Shop
K.M.5 Trunlift, สระแก้ว ไทย
โทรศัพท์: 089-0243466 แฟกซ์: - มือถือ: 089-0243466
เว็บไซต์: http://www.skybrandshop.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: