รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 0505539002682

News and information


 
New Version ! Nanosoft Apartment.NET 5.9 เป็น โปรแกรมห้องเช่า ซึ่งใช้ บริหารงานห้องเช่า , หอพัก , อพาร์ทเม้นท์ แบบ รายวัน , รายเดือน และ รายปี อีกทั้งสามารถ นำไปใช้กับ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ รายวัน และ การเก็บค่าส่วนกลาง ของ คอนโดมิเนียม และ หมู่บ้านจัดสรร ได้อีกด้วย  โดย คุณสมบัติของระบบรายเดือน จะประกอบไปด้วย การบันทึกการ์ดผู้เช่า ,การพิมพ์สัญญาเช่า การป้อนข้อมูลค่าไฟฟ้า,ค่าน้ำ,ค่าโทรศัพท์ และ ค่าเช่าอื่นๆ หรือ การรับเงินจอง,เงินประกันห้องพักและ รับเงินค่าเช่าล่วงหน้า ซึ่ง ตัวโปรแกรมออกแบบให้ใช้งาน ได้ง่ายงานได้ทั้ง แบบ Stand alone และ Network รองรับการวิเคราะห์ข้อมูล รายรับ และ รายจ่าย ในรูปแบบของกราฟ และ รองรับการวิเคราะห์ข้อมูล ยอดค้างชำระค่าเช่า นอกจากนี้ยัง มีการบันทึก รายการสิ่งของในห้องพัก,มิเตอร์น้ำ,มิเตอร์ไฟฟ้า และสามารถออกใบเสร็จรับเงิน และ ใบแจ้งหนี้ อีกทั้งรองรับการขายสินค้าและนำค่าใช้จ่ายไปรวมกับค่าเช่า และ สามารถป้อนข้อมูลการบำรุงรักษาห้องพัก หรือ การรับเรื่องร้องเรียน เป็นต้น และ สำหรับคุณสมบัติของระบบรายวัน จะประกอบไปด้วย การจองห้องพักรายวัน , การเช็คอิน , การเช็คเอาท์ , ตารางห้องพัก ( Room Planning ) , การออกเอกสาร เช่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี พร้อมทั้ง รายงานข้อมูล และ รายงานเชิงวิเคราะห์  รายละเอียดเพิ่มเติม     

 
    Update !  Nanosoft SmartINV.NET 7.9 โปรแกรมสต๊อกสินค้า และ ขายหน้าร้าน ปรับปรุง Version ใหม่ ให้รองรับการออกเอกสารใบกำกับภาษี ตามประกาศของกรมสรรพากร ที่กำหนดให้มีเลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี และ สาขา ของผู้ซื้อ และ ผู้ขาย สำหรับลูกค้าเดิมสามารถติดต่อขอ Upgrade ได้ครับ รายละเอียดเพิ่มเติม 
  
 
                                                            โปรแกรมสต๊อกสินค้า 
  
  
   
แจกฟรี !  Nanosoft Alarm on Android Mobile App กันขโมย รถยนต์ และ รถจักรยานยนต์ โดยทำงานบนมือถือ Android เป็น Mobile Application อาศัยหลัก อาศัยหลักการทำงานของ Accrometer ( ระบบตรวจจับการเคลื่อนไหว) และ GPS (ระบบการหาพิกัดผ่านดาวเทียม) ซึ่งมีเกือบทุกเครื่องในมือถือ Android เมื่อเรานำมือถือ Android ไปซ่อนไว้ในรถเช่น ใต้เบาะ เมื่อมีการสั่นสะเทือนของรถ App จะทำการหมุนโทรศัพท์ และ ส่ง SMS ไปแจ้งเตือน ตามหมายเลขโทรศัพท์ ที่กำหนดไว้ ทำให้เราทราบได้ว่าขณะนี้ รถได้มีการเคลื่อนไหว หรือ สั่นสะเทือน เมื่อ เจ้าของรถได้ไปดูแล้วพบว่ารถหายไป App จะทำการส่ง SMS เป็นพิกัด ของ GPS เพื่อให้ทราบตำแหน่งของรถได้ โดย เราสามารถ นำพิกัดที่ App ส่งมาทาง SMS Copy แล้ววางลงใน Google Map ก็จะทราบว่าขณะนี้ รถอยู่ในตำแหน่งใด โดยหลักการนี้ ทำให้ทราบและติดตามรถที่หายไปได้ รายละเอียดเพิ่มเติม
       
   Update !  โปรแกรมโรงแรม New Version 7.9
 โปรแกรม Nanosoft Hotel.NET เป็น โปรแกรมโรงแรม  ที่ออกแบบสำหรับบริหารงาน โรงแรม , รีสอร์ท , อพาร์ทเมนต์ รายวัน โดยส่วนประกอบหลักๆของโปรแกรมจะประกอบไปด้วย ระบบการจองห้องพัก (Reservation) , ระบบการจัดการห้องพัก ( Check In/Out ) , ระบบข้อมูลผู้เข้าพัก ( Guest Registration) , ระบบการขายสินค้า , ระบบการซื้อสินค้า , ระบบสต็อกสินค้า ( Inventory ) , ระบบแม่บ้าน ( House Keeping ) , ระบบการบำรุงรักษาห้องพัก ( Room Maintain ) , ระบบ Night auditor และ ระบบการออกเอกสาร ต่างๆ อาทิเช่น FOLIO , ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , คูปองอาหาร  เป็นต้น รวมไปทั้งระบบการรายงาน และ รายงานเชิงวิเคราะห์ อาทิเช่น รายงานประวัติผู้เข้าพัก , รายงานการรับเงินของ Cashier , รายงานการเข้าพัก , รายงานสรุปยอดห้องพักคง เหลือ ( Room Planning ) , รายงานสินค้าคงเหลือ ทั้ง สต๊อกกลาง หรือ มินิบาร์ , รายงานการใช้ห้องพัก ( Room Occupancy ) , รายงาน ยอดการจองห้องพักล่วงหน้า   ( Forecast Report ) และ ปรับปรุงให้รองรับการออกเอกสารใบกำกับภาษี ตามประกาศของกรมสรรพากร ที่กำหนดให้มีเลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี และ สาขา ของผู้ซื้อ และ ผู้ขาย พร้อมทั้งรายงานอื่นๆ อีกมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติม
          
  
   Update !  โปรแกรมร้านอาหาร 3.9 โปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร รุ่นใหม่ โดยได้ปรับปรุงให้มีความสามารถมากยื่งขึ้น มีส่วนประกอบหลักๆ ของโปรแกรม ประกอบไปด้วย ระบบการจองโต๊ะ , ระบบการขายสินค้าแบบต้องเปิดโต๊ะ สำหรับร้านอาหารทั่วไป,  ระบบการขายสินค้าด่วนโดยไม่ต้องเปิดโต๊ะ ( Quick Sale ) เหมาะสำหรับ ร้านกาแฟ , ร้านเบเกอรี่ และ ฟาสต์ฟู้ด , ระบบการรับเงินของแคชเชียร์ สามารถกำหนดรอบการทำงานได้ , ระบบสต็อกสินค้า , ระบบสต็อกวัตถุดิบ , ระบบการเชื่อมโยงสินค้า และ ว้ตถุดิบ เข้าด้วยกัน เช่น ขายสินค้า แล้ว ทำการ ตัดสต๊อก วัตถุดิบ ด้วย , ระบบการคิดโปรโมชั่น Service charge และ ส่วนลด , ระบบสมาชิก รวมไปถึง ระบบการรับ Order รายการสินค้า ผ่าน Tablet , ระบบการส่ง Order เข้าไปที่ ครัว หรือ บาร์น้ำ , ระบบวิเคราะห์ต้นทุนสินค้าและวัตถุดิบ , ระบบการออกเอกสาร อาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบเรียกเก็บเงิน โดยเอกสาร สามารถพิมพ์ได้ทั้ง เครื่องพิมพ์สลิป หรือ เครื่องพิมพ์ทั่วไป , ระบบรายงานต่างๆ รวมไปถึงรายงานเชิงวิเคราะห์ เป็นต้น อีกทั้งยังรองรับการย้ายโต๊ะ , รวมโต๊ะ โดย สามารถทำงานบนระบบ Network และ มีระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งาน ซึ่ง โปรแกรมรองรับการทำงาน 2 ภาษา คือ ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ อีกทั้ง ออกแบบระบบการขาย   ให้รองรับ Monitor แบบ Tourch Screen และ สามารถเชื่อมต่อกับลิ้นชักเก็บเงินได้  และ ปรับปรุงให้รองรับการออกเอกสารใบกำกับภาษี ตามประกาศของกรมสรรพากร ที่กำหนดให้มีเลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี และ สาขา ของผู้ซื้อ และ ผู้ขาย รายละเอียดเพิ่มเติม

............................................................................................................................

Software-Direct 081-6717599,083-3221222

ทุกคำถาม..มีคำตอบ..มั่นใจ..ชัดเจน..ไม่ต้องรอให้เสียเวลา

"อยู่เคียงข้าง สร้างความสำเร็จให้คุณ"

ศูนย์รวมโปรแกรมที่คุณมั่นใจ

BC Account=โปรแกรมบัญชีที่นิยมใช้ที่สุดในภาคเหนือ

SML Soft =โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ โครงข่ายไร้พรมแดน

Nano soft = ศูนย์รวมโปรแกรมทุกธุรกิจในราคาสบายกระเป๋า

Extension Soft = รับวิเคราะห์และพัฒนาโปรแกรม มีประสบการณ์ เชื่อถือได้

Green POS Thailand = ศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ขายหน้าร้าน กล้องวงจรปิด คอมพิวเตอร์ กระดาษสลิป ราคาถูกจัดส่งทั่วประเทศ

         ประสานงานกับทีมงานที่ปรึกษาวางระบบบัญชีที่มีคุณภาพ บริษัท ซีแอนด์ฮิล จำกัด ทำงานได้จริงมีลูกค้าอ้างอิงชัดเจน ไม่ทิ้งงานลูกค้า บริษัทมีความน่าเชื่อถือ ขึ้นทะเบียนเป็นที่เป็นที่ปรึกษาประเภท A หมายเลข  618  กระทรวงการคลังให้บริการในฐานะที่ปรึกษาไทย สาขาการสื่อสารโทรคมนาคม ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาด้านการเงินและรับรองผ่านกรมพัฒนาธุรกิจ, ISO 9001:2008

      ในยุคก่อนที่เทคโนโลยีด้านคอมพิวเตอร์ จะเข้ามามีบทบาทในสังคมไทย ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จโดยมากเกิดจากเจ้าของกิจการที่เป็นคนเก่ง มีความสามารถสูง ขยัน กล้าตัดสินใจและลงมือทำงานได้เองทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นด้านการผลิต การตลาด การบริหารจัดการ การเงิน การบัญชี ซึ่งส่งผลให้ธุรกิจเจริญเติบโตและประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

      ในยุคปัจจุบันที่ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีพัฒนาอย่างรวดเร็ว ส่งผลกระทบถึงธุรกิจที่เริ่มขยายตัว เจ้าของธุรกิจจะพบว่าไม่สามารถใช้วิธีการทำงานเหมือนช่วงเริ่มก่อตั้งได้ ทำให้เกิดความเครียดในการทำงาน วิตกกังวล ที่ไม่สามารถทำงานทุกอย่างได้ตามที่ต้องการ ถ้าถึงจุดนี้แล้วเจ้าของธุรกิจต้องตัดสินใจว่างานใดที่จะต้องลงมือและตัดสินใจด้วยตนเอง และงานใดต้องมอบหมายให้ผู้อื่นรับผิดชอบแทน ซึ่งในยุคนี้ผู้มีความเชี่ยวชาญสูงไม่จำเป็นต้องเป็นลูกจ้างของกิจการเสมอไป แม้แต่บริษัทใหญ่ ๆ ก็ไม่ได้ทำอะไรทุกอย่างเอง แต่จะจ้างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมารับผิดชอบงานเป็นส่วน ๆ ไป


       จากประสบการณ์การทำงานด้านการวางระบบบัญชีและตรวจสอบภายในให้กับบริษัทเอกชนมานานถึง 15  ปี คุณนวลจันทร์  จรุงจรูญพันธ์ จึงคิดริเริ่มที่จะสร้างทีมงานขึ้น เพื่อเป็นที่ปรึกษาให้กับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการสร้างระบบการทำงาน เปลี่ยนบทบาทจากการลงมือทำงานเอง มาเป็นผู้ใช้ข้อมูลเพื่อบริหารงาน ตัดสินใจ วางแผน และกำหนดทิศทางของกิจการบริษัท ซี แอนด์ ฮิล จำกัด จึงถือกำเนิดขึ้นในวันที่  21  มิถุนายน  2539  และได้ตั้งเป้าหมายว่าการวางระบบบัญชีในยุคใหม่นั้นต้องใช้ระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์เท่านั้นเพราะสามารถจัดเก็บ เรียบเรียงข้อมูลทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นตัวเลข ข้อความ ภาพและเสียง ประมวลผลออกมาเป็นข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วบริษัท ซี แอนด์ ฮิล จำกัด จึงคัดสรรโปรแกรมด้านบัญชีที่จะนำมาใช้ในการวางระบบให้ลูกค้า โดยคัดเลือกทุกโปรแกรมที่มีอยู่ในตลาด จนมาลงตัวที่โปรแกรม BC Account ด้วยเหตุผลที่เป็นโปรแกรมที่เน้นระบบการควบคุมภายในองค์กร สามารถตรวจสอบการทำงานของพนักงานได้ และที่สำคัญที่สุดคือเจ้าของบริษัท บ้านเชียงซอฟท์ จำกัด เป็นโปรแกรมเมอร์ที่พัฒนาโปรแกรมด้วยตนเอง จึงมั่นใจได้ว่าโปรแกรมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง


       ส่วนบริการด้านการรับจัดทำบัญชีและภาษีนั้น เริ่มต้นจากลูกค้าของ ซี แอนด์ ฮิล ได้แนะนำว่าควรเพิ่มบริการด้านการจัดทำบัญชี , ปิดงบการเงิน และยื่นแบบเสียภาษีด้วย เนื่องจากมีหุ้นส่วนทางธุรกิจหรือญาติพี่น้องที่มีธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ที่ยังไม่พร้อมจะวางระบบบัญชีด้วย คอมพิวเตอร์ อยากให้ ซี แอนด์ ฮิล เป็นผู้ดูแลงานด้านบัญชีและภาษีอากรให้ ซี แอนด์ ฮิล จึงได้เปิดบริการรับทำบัญชีเพิ่มขึ้นอีกแผนกหนึ่ง ซึ่งก็มีลูกค้าที่ได้รับการแนะนำต่อ เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมากปัจจุบัน บริษัท ซี แอนด์ ฮิล จำกัด มีสำนักงานตั้งอยู่ที่ 362/21,19 ในหมู่บ้านอุษาฟ้าฮ่าม ถนนเจริญราษฎร์ ตำบล วัดเกต อำเภอ เมือง จังหวัด เชียงใหม่ มีห้องอบรมสัมมนาที่ทันสมัย  ห้องเก็บรักษาเอกสารของลูกค้าที่ปลอดภัย และห้องบริการให้คำปรึกษากับลูกค้าที่เป็นส่วนตัว มีบริการครบวงจรเริ่มตั้งแต่การจดทะเบียนก่อตั้งกิจการ , รับจัดทำบัญชีและภาษี , ตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมบัญชี BC Account c]tสำหรับทุกธุรกิจ , บริการที่ปรึกษาการเริ่มต้นระบบและการนำระบบขึ้นใช้งาน บริการที่ปรึกษาดูแลระบบบัญชีระยะยาว (Outsourcing Service) โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้บริการเป็นที่ปรึกษาด้านระบบงานบัญชี เพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง เพื่อการทำธุรกิจอย่างมั่นใจ มั่นคง เจริญเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในการทำธุรกิจ ไปพร้อมกับการให้บริการของเรา

ที่มาของชื่อบริษัท  Sea and Hill

      Sea คือความ ยิ่งใหญ่ กว้างไกล ดุจทะเล ในการสร้างและพัฒนาธุรกิจให้เจริญก้าวหน้า  Hill  คือความมั่นคง ยืนยง หนักแน่น ดุจภูผา ในการสร้างระบบการทำงาน ที่มีประสิทธิภาพ  รวมเป็น  Sea and Hill     สื่อความหมายมาจากประณิธานของบริษัท ที่ต้องการจะสร้างและพัฒนาระบบการทำงานให้ธุรกิจของลูกค้า เจริญก้าวหน้า มีการพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ กว้างไกลดุจทะเล และสร้างระบบการตรวจสอบด้านบัญชีที่เข้มแข็ง เพื่อให้ทุกธุรกิจมีเงินทองคณานับ ทรัพย์สินมั่นคง ยืนยงดุจภูผา
สัญลักษณ์ของบริษัทได้แรงบันดาลใจมากจากชื่อของบริษัท ภูเขาที่มั่นคงและแข็งแกร่ง ท้องทะเลที่กว้างใหญ่ จึงเกิดรูปแบบที่ผสมผสานกัน ระหว่างรูปแบบของภูเขาโดยใช้รูปสามเหลี่ยมเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความแข็งแกร่งด้านการเงิน มีฐานเป็นรูปเกลียวคลื่นที่เกี่ยวประสานกันแทนความหมายถึงทะเล และยังสื่อความหมายถึงระบบการบริหารซึ่งต้องใช้ความสามัคคีเป็นหนึ่งเดียวกัน

 นโยบายคุณภาพ (Policy)

     เราจะมุ่งมั่นพัฒนาระบบการจัดการที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า  ภายใต้มาตรฐานวิชาชีพการบัญชี และเทคโนโลยีที่ทันสมัย  พร้อมกับพัฒนาคุณภาพงาน และทรัพยากรให้ได้รับความเชื่อถือในระดับสากล

พันธกิจ(Mission)

1. มุ่งมั่นให้ลูกค้ามีระบบการทำงานด้านบัญชีที่มีประสิทธิภาพ มีข้อมูลที่ทันสมัยอยู่ในรูปแบบที่สามารถนำไปใช้บริหารงานได้อย่างทันที
2. มุ่งมั่นร่วมพัฒนาการทำงานเป็นทีมอย่างมีความสุข และมีประสิทธิภาพเพื่อให้องค์กรของลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างคุ้มค่าและพึงพอใจที่ได้ใช้บริการของ ซี แอนด์ ฮิล
3. มุ่งมั่นร่วมกันเพื่อเป็นสำนักงานบัญชีที่สามารถปิดงบการเงินให้ลูกค้าผ่านระบบ Internet ได้
4. มุ่งมั่นร่วมกันสร้างมาตรฐานการทำงานในองค์กรให้ได้การรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 : 2008

คำขวัญของบริษัท(Slogan)

"อยู่เคียงข้าง สร้างความสำเร็จให้คุณ"

จรรยาบรรณ(Ethics)

     บริษัท ซี แอนด์ ฮิล จำกัด ได้กำหนดแนวทางในการปฏิบัติงาน ซึ่งเป็นภารกิจที่พนักงานทุกระดับต้องยึดถือเป็นแนวทางในการให้บริการแก่ลูกค้า ดังนี้

1. ถูกต้อง (Accuracy) เป็นการทำงานที่ถูกต้อง  แม่นยำ  ตามหลักการบัญชีที่รับรองทั่วไปภายใต้พระราชบัญญัติการบัญชี พ.ศ.2543  ซึ่งหมายความถึงมาตรฐานการบัญชีที่ออกภายใต้พระราชบัญญัติวิชาชีพการบัญชี พ.ศ.2547 และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง
2. ซื่อสัตย์ (Honest)  เป็นที่ไว้วางใจของลูกค้า และส่วนราชการที่เกี่ยวกับการรักษาความลับตาม จรรยาบรรณวิชาชีพบัญชี
3. ยุติธรรม (Just)  เป็นการปฏิบัติงานด้วยความเที่ยงธรรม ตรงไปตรงมา
4. รวดเร็ว (Speedily)  เป็นการบริการที่รวดเร็ว ทันตามกำหนดเวลาของลูกค้าและหน่วยงานราชการ
5. ประหยัด (Economical)  เป็นการมอบสิ่งที่ดี และคุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้า
6. พัฒนา (Development)  เป็นการปรับปรุงพัฒนาระบบการทำงานและบุคลากรอย่างต่อเนื่อง พร้อมให้บริการลูกค้าอยู่เสมอ

 

 ผลงานและรางวัลที่ได้รับ

      ประกาศนียบัตรการรับรองคุณภาพการทำงาน ที่  ซี แอนด์ ฮิล ได้รับจากหน่วยงานต่าง ๆ

1. สำนักบริหารการระดมทุนโครงการลงทุนภาครัฐ ศูนย์ข้อมูลที่ปรึกษาไทย กระทรวงการคลัง
    มอบใบรับรอง บริษัท ซี แอนด์ ฮิล จำกัด
เป็นที่ปรึกษาประเภท Aหมายเลข  618  ให้บริการในฐานะที่ปรึกษา สาขาการสื่อสารโทรคมนาคม ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน  2542

2. กรมสรรพากร มอบใบรับรองสำนักงานบัญชีตัวแทนสรรพากรที่ได้รับอนุญาต เมื่อวันที่  8  สิงหาคม  2549

3. กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มอบใบรับรองคุณภาพสำนักงานบัญชีให้เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน  2551 “สำนักงานบัญชี่คุณภาพ DBD”


4.  ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2008จาก บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (BUREAU VERRITAS)
         เมื่อวันที่  22  ตุลาคม  2552

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากซี แอนด์ ฮิล

      เป้าหมายของผู้ประกอบการคือต้องให้ธุรกิจของตนเองมีความมั่นคงและเจริญเติบโต ซึ่งก็เป็นเป้าหมายเดียวกันกับที่ ซี แอนด์ ฮิล ต้องการให้ลูกค้าได้รับข้อมูลด้านบัญชีที่ถูกต้อง เพื่อใช้ข้อมูลนั้นพัฒนาธุรกิจให้เจริญก้าวหน้า เพราะหากลูกค้าประสบความสำเร็จ เราก็ประสบความสำเร็จด้วยเช่นกัน
เนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นความต้องการของลูกค้า ด้านบริหารจัดการ ด้านคู่แข่งขัน ธุรกิจในยุคปัจจุบันจะหยุดนิ่งไม่ได้ จะต้องมีระบบการทำงานที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และสามารถสรุปข้อมูลให้ผู้บริหารได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน เพราะเราเชื่อว่าผู้ที่มีข้อมูล และสามารถนำไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพ โอกาสในการสร้างและพัฒนาธุรกิจให้เจริญก้าวหน้าก็มีมากขึ้น  บริษัท ซี แอนด์ ฮิล จำกัด จึงได้เตรียมบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและพร้อมที่จะให้ข้อมูลและบริการลูกค้าอย่างครบวงจร ดังนี้
 
1.  บริการจัดทำบัญชีและภาษี (Accounting & Tax Service)

     บริการที่มากกว่าการจัดทำบัญชี ทำแบบแสดงรายการเสียภาษีและปิดงบการเงินให้กับธุรกิจ แต่เราพร้อมเสมอที่จะเป็นที่ปรึกษาด้านการวางแผนภาษีอากร วิเคราะห์ความเสี่ยงและแจ้งเตือนล่วงหน้าหากเห็นสิ่งผิดปกติในข้อมูลบัญชีของท่าน มีระบบการควบคุมการรับส่งเอกสารจากมือลูกค้า ผ่านเจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียน จนมาถึง ซี แอนด์ ฮิล ที่สามารถพิสูจน์ได้ถึงจำนวนเอกสารที่ลูกค้าส่งมาให้ รับประกันว่าไม่มีเอกสารสูญหาย มีห้องจัดเก็บเอกสารที่ปลอดภัยพร้อมระบบการค้นหาที่รวดเร็วหากท่านต้องการตรวจสอบข้อมูล การคิดค่าบริการที่ยุติธรรมใช้เกณฑ์ประเมินจากจำนวนงานที่เราต้องจัดทำให้กับลูกค้า ขนาดและความซับซ้อนของธุรกิจ และจำนวนเอกสารด้านบัญชีของกิจการของลูกค้า

2.  บริการพัฒนาระบบบัญชีและภาษี  (System Development)  

      บริการที่เกิดขึ้นมาจากความต้องการ แก้ปัญหาให้ธุรกิจลงทุนซื้อโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปมาแล้ว ไม่สามารถใช้งานได้หรือใช้ได้เพียงบางส่วน ไม่เต็มความสามารถของโปรแกรม ซึ่งอาจจะเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ผู้ขายโปรแกรมไม่มีความรู้ที่จะให้บริการด้านการวางระบบบัญชี หรือพนักงานของกิจการไม่สามารถประยุกต์ระบบการทำงานของโปรแกรมให้เข้ากับลักษณะงานได้
 บริษัท ซี แอนด์ ฮิล จำกัด ซึ่งต้องการให้ธุรกิจมีระบบการทำงาน และระบบบัญชีที่สามารถใช้งานได้จริง เพื่อให้ธุรกิจได้ข้อมูลที่ถูกต้อง จึงสร้างบุคลากรที่มีความรู้ด้านงานวางระบบบัญชี และเชี่ยวชาญในระบบโปรแกรมบัญชี พร้อมในบริการทุกธุรกิจโดยแบ่งการบริการออกเป็น  3  ลักษณะ ตามความต้องการของลูกค้า ดังนี้

  
 2.1  บริการที่ปรึกษา การเริ่มต้นระบบและนำระบบขึ้นใช้งาน (Implementation Service)

       เป็นที่ปรึกษาการวางระบบ การใช้งานโปรแกรม BC Account เริ่มจากการศึกษาและวิเคราะห์ความต้องการใช้งาน   (Requirements Analysis)  การตั้งค่าเริ่มต้น (Configuration) ให้การฝึกอบรมโดย ใช้ข้อมูลจริง (Work shop Training) และการนำระบบขึ้นใช้งานจริง (System Live)  โดยทีมงานที่เชี่ยวชาญในระบบโปรแกรมบัญชีและประสบการณ์ด้านการวางระบบ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเริ่มต้นระบบได้อย่าง ถูกต้อง ลดความผิดพลาดและซ้ำซ้อน เพราะพนักงานมีแนวทางในการทำงาน เห็นผลสำเร็จในการวางระบบได้อย่างรวดเร็ว


2.2  บริการที่ปรึกษาดูแลระบบบัญชีระยะยาว (Outsourcing Service)

       เป็นบริการในกรณีที่ลูกค้าต้องการที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญ และเข้าใจระบบงานโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปเป็นอย่างดี เป็นผู้ดูแล  และตรวจสอบ และรับผิดชอบข้อมูลในการปิดงบการเงิน ทดแทนที่กิจการจะต้องจ้างพนักงานประจำ   เป็นการช่วยแบ่งเบาภาระด้านบุคลากร  และลดค่าใช้จ่ายด้านสวัสดิการ ซึ่งเป็นการลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

2.3  บริการที่ปรึกษาเฉพาะด้าน (Consultancy Service)

       สำหรับกิจการที่ต้องการข้อมูลเฉพาะเจาะจงสำหรับธุรกิจ เช่น รายงานงานสำหรับโครงการบ้านจัดสรร , รายงานสำหรับกิจการรับเหมาก่อสร้าง , รายงานบัญชีงบประมาณ เป็นต้น เราสามารถสร้างรายงานเฉพาะด้านให้กับท่านได้
บริการด้านเทคนิคคอมพิวเตอร์     สำหรับกิจการที่ไม่มีเจ้าหน้าที่ประจำด้านเทคนิคเพื่อดูแลปัญหาเกี่ยวกับระบบคอมพิวเตอร์ เช่น การป้องกันไวรัส , ตรวจสอบความถูกต้องของฐานข้อมูล , การสำรองข้อมูล  เป็นต้น


3.  ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป BC Account  และ SML Soft

     เหตุผลที่ ซี แอนด์ ฮิล เลือก BC Account เนื่องจาก เป็นโปรแกรมของคนไทย ที่ออกแบบให้สามารถรองรับระบบการทำงานที่ซับซ้อนได้  สอดคล้องกับกฎหมายบัญชี ภาษีของเมืองไทย ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยราคาที่ไม่สูงมาก ธุรกิจสามารถเลือกใช้ให้เข้ากับขนาดองค์กรได้ด้วยการแบ่งเป็นเวอร์ชั่นสำหรับธุรกิจ ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่  มีระบบตรวจสอบการทำงานของพนักงาน พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยสูงสุดพัฒนาด้วย ภาษาซี  (Visual C++)  ที่ทีมงานโปรแกรมเมอร์ได้คัดเลือกแล้ว ว่าเหมาะสมที่สุด เพราะมีความเร็วในการทำงานสูง พร้อมทั้งการนำเอาจุดเด่นของระบบฐานข้อมูลแบบ   SQL Server  มาเพิ่มความเสถียรในการจัดเก็บข้อมูล ที่รับประกันได้ว่าไม่มีวันล่ม

     ตัวอย่างบางส่วน ของบริษัทชั้นแนวหน้าของไทย ที่เลือกใช้โปรแกรม BC Account

      ได้เลือก BC Account ให้กับตัวแทนจำหน่าย ใช้ทั่วประเทศ กว่า 300 แห่งในชื่อ CHAMP 5.5   (Cementhai Homemart Account Management Program) ประกอบด้วย ระบบขายส่ง และระบบขายหน้าร้าน  Point of Sale(เริ่มโครงการตั้งแต่ปี 2546 จนถึงปัจจุบัน)
 

       ธุรกิจร้านขายยาสามัญต่าง ๆ มีแฟรนไชส์ทั่วประเทศ นำโปรแกรม BC Account  ไปใช้ทั้งสำนักงานใหญ่ และสาขาทั้งหมด


       Philips Lighting  นำโปรแกรม BC Account  ไปใช้งานกับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย และต่างประเทศ เช่น ประเทศจีน, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สิงค์โปร์  ด้วยคุณสมบัติ Multi Language สามารถกำหนดได้ถึง  4  ภาษา    ตามมาตรฐาน  UNICODE   ของ   MicroSoft    โดยโปรแกรม BC Account    มีภาษาที่กำหนดให้แล้ว 2 ภาษา คือ ไทย และ อังกฤษ(อ้างอิงข้อมูลจาก www.bcaccount.com)


4.  บริการจดทะเบียนธุรกิจ (Registration)

     เลือกรูปแบบกิจการให้เหมาะสมกับลูกค้า โดยพิจารณาปัจจัยความจำเป็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องว่าควรจะจัดตั้งธุรกิจในรูปแบบใด เช่น ธุรกิจเจ้าของคนเดียว หากคุณมีเงินทุนเอง และต้องการความคล่องตัวสูง , ห้างหุ้นส่วนจำกัด หากคุณมีญาติพี่น้องหรือเพื่อนมาร่วมลงทุนด้วย หรือ ถ้าหากกลุ่มลูกค้าของคุณเป็นองค์กรธุรกิจ หน่วยงานราชการ ที่ต้องการความน่าเชื่อถือ ก็ต้องจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัดเป็นต้น รวมถึงการวางแผนด้านภาษีอากรและระบบบัญชีเบื้องต้น เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของกิจการที่กำลังจะเริ่มสร้างธุรกิจของตนเอง


 ผลงานความไว้วางใจจากลูกค้าที่ใช้บริการงานด้านจัดทำบัญชี


1. บริษัท นิ่มซี่เส็งลิสซิ่ง จำกัด
2. บริษัท นิ่มซี่เส็งพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
3. บริษัท เชียงใหม่ริมดอย จำกัด
4. บริษัท เซนเตอร์ไลน์ จำกัด
5. บริษัท วัชรีเกษตรภัณฑ์ จำกัด
6. บริษัท สินสันทราย จำกัด
7. บริษัท ภาคเหนือวัสดุก่อสร้าง จำกัด
8. บริษัท ชัยเสรี จำกัด
9. บริษัท ลิขิตชีวัน จำกัด
10. บริษัท มัทนพาณิชย์ เชียงใหม่ จำกัด
11. บริษัท โมกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
12. บริษัท เพอร์เฟ็คเฮ้าท์ ดีไซน์ แอนด์ บิวด์ จำกัด
13. บริษัท พูนทรัพย์ เทเลคอม จำกัด
14. บริษัท ดี ลักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
15. บริษัท นอร์ทโฮม จำกัด
16. บริษัท เหมืองแร่แม่อาว จำกัด
17. บริษัท บ้านเชียงซอฟท์ จำกัด
18. บริษัท เอส เอ็ม แอล ซอฟท์ จำกัด
19. บริษัท ริมปิงฮอลลิเดย์ทัวร์ จำกัด
20. บริษัท แอ็คคิวลิตี้ คลับ
21. บริษัท ศิริธิดา จำกัด
22. บริษัท ซีเอ็ม คาร์โรล ฟู๊ดส์ จำกัด
23. บริษัท อินฟอร์เมชั่น แฟคตอรี่ จำกัด
24. บริษัท พาเลซเพลส จำกัด
25. บริษัท นพมาศ สปา จำกัด
26. บริษัท เบญจรัตน์พัฒนา จำกัด
27. บริษัท ดัชท์ ซิคิวลิตี้ จำกัด
28. บริษัท นิมมานพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
29. บริษัท จอห์นสันกรุ๊ป จำกัด
30. บริษัท ซี เอส อาร์ แคปปิตอล กรุ๊ป จำกัด
31. บริษัท ดิจิ-ไซน์ มีเดีย แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด
32. บริษัท จันทร์เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
33. บริษัท ซี เอส อินเตอร์เทรด จำกัด
34. บริษัท แพรวาไหมไทย จำกัด
35. บริษัท พีเพิลพอยท์ จำกัด
36. บริษัท เชียงใหม่ วอลส์ จำกัด
37. บริษัท อะการ์วู้ดสยาม จำกัด
38. บริษัท ทิพย์เกษตร จำกัด
39. บริษัท อินโนเวชั่น เทเลคอม จำกัด
40. บริษัท คอมโมดิตี้ส์ แพลเน็ต (ประเทศไทย)
41. บริษัท อี เอส ที คอร์เปอเรชั่น จำกัด
42. บริษัท กรนราศักดิ์ จำกัด
43. บริษัท ลำพูนรวมแพทย์ จำกัด
44. บริษัท ทรานซ์พาเรนท์ คอนซัลแทนต์ จำกัด
45. บริษัท ไตรทัศน์ จำกัด
46. บริษัท เปเปอร์อาร์ค จำกัด
47. บริษัท เอกา วาลัย จำกัด
48. บริษัท เอกาดีไซน์ จำกัด
49. บริษัท บีทูบี อินเตอร์เทรด จำกัด
50. บริษัท อมาเดอุส มิวสิค จำกัด
51. บริษัท พี พี เอส รีเฟอร์มิ่ง จำกัด
52. บริษัท เชียงใหม่ไวน์เซลล่า จำกัด
53. บริษัท พรหมเจริญอินเตอร์เทรด
54. บริษัท บรรจุทรัพย์เอ็กซพอร์ต
55. บริษัท เกสรเครื่องประดับ จำกัด
56. บริษัท ชลธร จำกัด
57. บริษัท สี่ แปด หก จำกัด
58. บริษัท เบสท์อายเลเซอร์ จำกัด
59. บริษัท เอิร์ธ แอนด์ ไฟร์ จำกัด
60. บริษัท วรพิพัฒน์บางกอกกรุ๊ป จำกัด
61. บริษัท สันกำแพงเกษตรพัฒนา จำกัด
62. บริษัท เอส พี ที โลจิสติคส์ จำกัด
63. บริษัท ศิลาฟาร์ม จำกัด
64. บริษัท จรูญทัวร์ จำกัด
65. บริษัท เอเซี่ยน พลัส เซอร์วิส จำกัด
66. บริษัท สบันงา ออริจินัล จำกัด
67. บริษัท มหานคร เทรนนิ่งกรุ๊ป จำกัด
68. บริษัท ศุภโชคเทรนนิ่ง จำกัด
69. บริษัท โภคินเทรนนิ่ง จำกัด
70. บริษัท เพชรนครพิงค์เอเยนซี่ กรุ๊ป จำกัด
71. บริษัท นิธิบุญ จำกัด
72. บริษัท เคลียร์วิชั่น จำกัด
73. หจก. เจียระไน 17
74. หจก.  มือทอง
75. หจก.  เอ็นวี เทรนนิ่ง
76. หจก. สหะสกรู
77. หจก. บางไผ่อะไหล่เชียงใหม่
78. หจก. ตง ตง สกรูน็อต แอนด์ ทูลส์
79. หจก. เชียงใหม่วีระวิศวการ
80. หจก. ควีนสแลนด์
81. หจก. เอ็นพลัสคอนสตรัคชั่น
82. หจก. เชียงใหม่สโตน จำกัด
83. หจก. ตังอู๋เซ้ง
84. หจก. ชุนเส็งวัสดุก่อสร้าง
85. หจก. รัตนสุขโลหะกิจ
86. หจก. ส. วันสูงวิศวกรรม
87. หจก. เสริมโชคอนันต์ เอ็นจิเนียริ่ง
88. หจก. ศิริบุรินทร์
89. หจก. เอส เอช เอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล
90. หจก. สามัคคีวัสดุภัณฑ์
91. หจก. มาสเตอร์คลีนลอนดรี้
92. หจก. อัครออย
93. หจก. เพชรธาพาร์ทเนอร์
94. หจก. พิงค์ไพศาลขนส่ง
95. หจก. ฟิวเจอร์ โลจิสติค
96. หจก. โรงงานตั้งหยู่ฮึ้ง
97. หจก. ชุติมาพริ้นติ้ง
98. หจก. สยามเพ้นท์ติ้ง
99. หจก. ธนกรพันธ์
100. หจก. เอส.พี.วินเนอร์ ซัพพลาย
101. หจก. หริภุญชัยมอเตอร์
102. หจก. แชมป์เทคนิคคอล
103. หจก. หลิวจิรพันธุ์
104. หจก. เพชรเจมส์
105. หจก. ฮิส แอนด์ เฮอร์
106. หจก. พี.ดี.เค.เคมีไฟร์ แอนด์ เซอร์วิส
107. หจก. ทัวร์ช้างสเปเซียล
108. หจก. อ้อมดอย รีสอร์ท
109. หจก. บ้านกับดอย
110. หจก. บี.คิว. ซัพพลาย


ลูกค้าใช้โปรแกรม BC Account  และบริการที่ปรึกษาดูแลระบบบัญชีระยะยาว (Outsourcing Service)

 
1. บริษัท นพรัตน์ยางยนต์ จำกัด
2. บริษัท ศูนย์ยางนพรัตน์ จำกัด
3. บริษัท หยกอินเตอร์เทรด (เชียงใหม่) จำกัด
4. บริษัท มัทนพาณิชย์ จำกัด
5. บริษัท ศรีมุทราอาร์ต แอนด์ เดคคอร์ จำกัด
6. บริษัท เชียงใหม่ล้านนา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
7. บริษัท โฟร์ที จำกัด
8. บริษัท พรีน่าเฟรซฟู๊ด จำกัด
9. บริษัท สหฟาร์มเห็ด จำกัด
10. บริษัท คุ้มเสือตระการ จำกัด
11. บริษัท ทรัพย์เพิ่มพูนค้าไม้ จำกัด
12. บริษัท คอมเทลซัพพลาย จำกัด
13. บริษัท ไม้อบทวีพรรณ จำกัด
14. บริษัท ใบเฟิร์นเฮลท์ตี้โฮม จำกัด
15. มูลนิธิสภาคริสตจักรในประเทศไทย
16. โครงการบ้านจัดสรร สันทรายปาร์ควิว
17. หจก. ทวิภัณฑ์ฮอด
18. หจก. ทวิภัณฑ์ฮอดคอนกรีต
19. หจก. อินเตอร์เทคเทรดดิ้ง
20. มหาวิทยาลัย นอร์ท เชียงใหม่
21. บริษัท บุญโภคทรัพย์ จำกัด
22. บริษัท ปิงมานูแฟคเจอริ่ง จำกัด

ลูกค้าที่ใช้โปรแกรม BC Account และบริการที่ปรึกษาการนำระบบขึ้นใช้งาน (บางส่วน)
1. บริษัท ซี.พี.ดี บรรจุภัณฑ์ จำกัด
2. บริษัท วี.พี.เอฟ กรุ๊ป จำกัด
3. บริษัท สแตนด์ดาร์ด ทัวร์
4. บริษัท เชียงใหม่ธนกร จำกัด (จิปาถะ)
5. บริษัท นพดล พานิช จำกัด
6. บริษัท สุขสวัสดิ์ค้าไม้ จำกัด
7. บริษัท ไม้อบทวีพรรณ จำกัด
8. บริษัท ซิ้นเชียงหลี จำกัด
9. บริษัท พาณิชย์วิบูลย์ จำกัด
10. บริษัท วีซายน์ มีเดีย  จำกัด
11. บริษัท รวมป้าย แอนด์ ดีไซน์ จำกัด
12. บริษัท อาคารสินแมชชีนเนอรี่ จำกัด
13. บริษัท อีซูสุ เชียงใหม่เซลส์ จำกัด
14. บริษัท เชียงใหม่เฮลตี้โปรดักส์ จำกัด
15. บริษัท พี คอลเลคชั่น จำกัด
16. บริษัท ไพน์เอสเตท จำกัด (หมู่บ้านล้านนาธารา)
17. บริษัท ดิงโก้นครพิงค์ จำกัด
18. บริษัท ว.ซื่อเจริญกิจเต้นท์และผ้าใบ จำกัด
19. บริษัท เชียงใหม่ พี.เอส.แอร์ จำกัด
20. บริษัท เกรทแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด
21. บริษัท ฟ้าไฉ จำกัด
22. บริษัท ลักษณ์ธนากุล จำกัด
23. บริษัท นันทพันธ์ พริ้นติ้ง จำกัด
24. บริษัท เอส เนต เทรดดิ้ง จำกัด
25. หสม.ขนมบ้านอาจารย์
26. บริษัท เกษรเครื่องประดับ จำกัด (ร้านลูกปัด)
27. บริษัท เชียงใหม่ ธรี เซอร์วิส จำกัด
28. บริษัท เชียงใหม่วอล์ล จำกัด
29. บริษัท ศรีวัตสะ จำกัด (โรงแรมราชมรรคา)
30. บริษัท เมโทรโปลิแทน โปรดักส์ จำกัด (กรุงเทพฯ)
31. บริษัท แสงไพบูลย์ จำกัด (เชียงราย)
32. บริษัท พานพงษ์ไทย คอนสตรัคชั่น จำกัด
33. หจก. เชียงรายกิจชัยเจริญ
34. หจก. แม่จันค้าวัสดุ
35. หจก. วีอาร์ (ลำพูน)
36. หจก. สินสุดาพาณิชย์ (ลำพูน)
37. หจก. ทวีพาณิชย์ (ลำพูน)
38. หจก. สมพลการก่อสร้าง (ลำพูน)
39. หจก. กิจอาคมการค้า (ลำพูน)
40. หจก. ตันติออโตเมชั่น (ลำพูน)
41. บริษัท แสงชัยเอาท์เลท จำกัด (ลำปาง)
42. ร้านไพศาลอีเล็คโทรนิค  (ลำปาง)
43. หจก. ลำปางชัยยาก่อสร้าง (ลำปาง)
44. ร้านเจียวพานิช (ลำปาง)

: ตัวแทนจำหน่าย, คู่ค้า

 

 • จ.เชียงใหม่ : บริษัท ซีแอนด์ฮิล จำกัด : 362/21,19 หมู่บ้านอุษาฟ้าฮ่าม ถนนเจริญราษฏร์ ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 โทรศัพท์/แฟกซ์ 053-306665

 •  บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
   เลขที่ 69/6 อาคารตั้งฮั้วปัก ตึกบี ชั้น 4 ห้อง 3 ซอยศึกษาวิทยา ถนนสีลม แขวงสีลม
   เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
   โทรศัพท์ : 0-2635-0744 โทรสาร : 0-2635-0745
   Website : http://www.thaiware.com
   
   
   บริษัท กรีนซอฟท์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

   327 ถ.วังสิงห์คำ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
   โทรศัพท์ : 0-5323-3944  โทรสาร : 0-5325-1116
   มือถือ     : 08-4406-9191
   Website : http://www.thaisoftcenter.com

 


 

 

.: ลูกค้าใช้แบบ Online สาขา และ Mobile Office (ส่วนใหญ่ใช้ Linux Server และ PostgreSQL)

 
ระบบสาขา/ผู้แทนจำหน่าย

สำนักงานบัญชี

ร้านค้าวัสดุก่อสร้าง/เครื่องมือ/อะไหล่/โรงงาน

ร้านอาหาร
ร้านยา

ร้านค้าปลีก/ค้าส่ง
 • บริษัท กิตกมล จำกัด จ.ลำพูน (เชื่อมสาขาทั่วภาคเหนือ)
 • ร้าน ศศิภัณฑ์ จ.สกลนคร
 • The Waffle Supply Co.,Ltd. กรุงเทพฯ
 • บริษัท บีอาร์เอส.มารีน จำกัด กรุงเทพฯ
 • Beauty & Trend กรุงเทพฯ
 • ร้านอุดมภัณฑ์ จ.มหาสารคาม
 • ร้านแมคกร ซุปเปอร์มาร์ท จ.บุรีรัมย์
 • ME-2-SHOP กรุงเทพฯ
 • บริษัท เอ็น.ดี.เอส.34 จำกัด จ.นครราชสีมา
 • ร้านเก่งคิดส์ จ.กรุงเทพฯ
 • บริษัท ยู.เอส.ฟิล์ม จำกัด จ.กรุงเทพฯ
 • มินิมาร์ท สุรินทร์ จ.สุรินทร์
 • บ.โฮลิก้า(ประเทศไทย) จำกัด จ.กรุงเทพฯ
 • OZ One Plus จ.กรุงเทพฯ
 • Markup Cosmatic Co.,Ltd. จ.นนทบุรี
 • ร้าน ส.วิริยะเกษตร จ.ลพบุรี
 • ร้าน CU2 จันทบุรี จ.จันทบุรี
 • ร้านใหม่พาณิชย์ จ.เชียงราย
 • บริษัท เฟโอห์ จำกัด กรุงเทพฯ
 • Ukulele 18.com กรุงเทพฯ
 • บริษัท บางแสนคัลเลอร์ จำกัด จ.ชลบุรี
 • Jedaitoy
 • Minikids
 • ร้านอินสไตล์ กรุงเทพฯ
 • ร้านรองเท้าโบ้เบ้ กรุงเทพฯ
 • หจก.ตลาดใหม่จุ๋มจิ๋มพลาซ่า จ.ระนอง
 • เอ็ม.เอ็ม. โมจิ นครสวรรค์ จ.นครสวรรค์
 • พรีเมี่ยม อลูมินั่ม จ.สมุทรสาคร
 • ร้านค้าสวัสดิการโรงพยาบาลคูเมือง จ.บุรีรัมย์
 • YP Engineering and Services Co.,Ltd. กรุงเทพฯ
 • ด็อกกี้ที กรุงเทพฯ
 • จรัสชัยมินิมาร์ท จ.ศรีษะเกศ
 • คุณเอกสิทธิ์ จ.ระยอง
 • หจก.มีสิน จ.เชียงใหม่
 • ห้างหุ้นส่วนจำกัด ช. อมรเจริญ (กรุงเทพ) กรุงเทพฯ
 • พรเทพ (ไทยวิวัฒน์) กรุงเทพฯ
 • บริษัท แอมปา อินเตอร์เทรด จำกัด กรุงเทพฯ
 • บริษัท นิภาการ์เด้น จำกัด จ.สุราษฎร์ธานี
 • บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด กรุงเทพฯ
 • รัตนพัฒน์
 • ร้าน97Shop จ.อุบลราชธานี
 • Otop ณัฎฐา สกุลกอ(IT Smile) จ.สุราษฏร์ธานี
 • นัมเบอร์วัน เชียงใหม่
 • ร้านรองเท้าสำเพ็ง กรุงเทพฯ
 • บริษัท ชาร์ม แอนด์ คอมพิเทนท์ จำกัด กรุงเทพฯ
 • บริษัท ห้องเย็นปรมี จำกัด จ.เชียงใหม่
 • อ๊อกซิเจน
 • ใหม่พาณิชย์ จ.เชียงราย
 • เจริญชัยน้ำแข็งดอนกลาง จ.อุบลราชธานี
 • ศูนย์เครื่องสำอางค์ดวงกมล จ.นราธิวาส
 • เนเจอร์-บีม จ. เพชรบูรณ์
 • บริษัท บลูอินเทลลิเจ้นท์เทคโนโลยี จำกัด จ.อุดรธานี
 • ร้าน พรวิวัตน์
 • ชัยยศมินิมาร์ท เชียงใหม่
 • สว่างแดนดิน
 • ร้าน ช้างค้ำเฟอร์นิเจอร์ จ.น่าน
 • Flyingsuplex กรุงเทพฯ
 • WAVA Supermarket
 • รัตนพาณิชย์
 • ลินดามินิมาร์ท
 • ร้านมนต์ทะเล เกาะเต่า จ.สุราษฏร์ธานี
 • ร้าน พรวิวัตน์
 • ร้านใหญ่กลมพาณิชย์ จ.บุรีรัมย์
 • เด่น ซาลาเปา กรุงเทพ
 • Bora Bora จ.สุราษฏร์ธานี
 • ร้าน CARNIVAL กทม.
 • เจ้าสัวซุปเปอร์สโตร์ จ.เลย
 • ศุภิสิทธิ์ของกิน
 • ร้าน ม.ม้าการค้า จ.สงขลา
 • ร้าน เกศรา จ.ตาก
 • ร้าน ศิริขวัญคอสเมติกส์ จ.เชียงราย
 • ร้านครูประนอม
 • chicmodeling จ.ร้อยเอ็ด
 • ร้าน Channel one
 • ร้านเครืองสำอาง ZaZa beauty


ร้านจำหน่ายคอมพิวเตอร์/โทรศัพท์มือถือ
 • บริษัท โกลบอล โมบาย จำกัด จ.นนทบุรี
 • ธรรมไอที จ.หนองคาย
 • MJ Mobile
 • Fumisu CCTV กรุงเทพฯ
 • เวียงโกศัยคอมพิวเตอร์ จ.แพร่
 • ร้านเคแอดเซตเชอรี่ บิ๊กคิง บางใหญ่ จ.นนทบุรี
 • บี บี ทอย โมบาย

ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: ฝ่ายขาย :  083-322 1 222 © software-directsale.com  email : adulsak2000@hotmail.com

วางแผนกำไรด้วยโปรแกรมที่คุณมั่นใจ..ทำงานคล่องตัว 
โทร:063-5425653, 083-3221222 
www.software-directsale.com
www.thaisoftcenter.net

"อยู่เคียงข้าง สร้างความสำเร็จให้คุณ"

"ศูนย์รวมโปรแกรมทางธุรกิจ..ที่คุณมั่นใจ"

*******************************************

                     BC Account=โปรแกรมบัญชีที่นิยมใช้ที่สุดในภาคเหนือ

                     SML Soft =โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ โครงข่ายไร้พรมแดน

        Nanosoft = ศูนย์รวมโปรแกรมทุกธุรกิจในราคาสบายกระเป๋า

                     TS Biz = ผู้เชี่ยวชาญด้าน Web Service ของจริง

                     Extension Soft = รับวิเคราะห์และพัฒนาโปรแกรม มีประสบการณ์ เชื่อถือได  ประสานงานกับทีมงานที่ปรึกษาวางระบบบัญชีที่มีคุณภาพ บริษัท ซีแอนด์ฮิล จำกัด ทำงานได้จริงมีลูกค้าอ้างอิงชัดเจน ไม่ทิ้งงานลูกค้า บริษัทมีความน่าเชื่อถือ ขึ้นทะเบียนเป็นที่เป็นที่ปรึกษาประเภท A หมายเลข  618  กระทรวงการคลังให้บริการในฐานะที่ปรึกษาไทย สาขาการสื่อสารโทรคมนาคม ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาด้านการเงินและรับรองผ่านกรมพัฒนาธุรกิจ, ISO 9001:2008

บริษัท ซี แอนด์ ฮิล จำกัด เราจะมุ่งมั่นพัฒนาระบบการจัดการที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ภายใต้มาตรฐานวิชาชีพการบัญชีและเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมกับพัฒนาคุณภาพงาน และทรัพยากรให้ได้รับความเชื่อถือในระดับสากล  ปัจจุบัน บริษัท ซี แอนด์ ฮิล จำกัด มีสำนักงานตั้งอยู่ที่ 362/21,19 ในหมู่บ้านอุษาฟ้าฮ่าม ถนนเจริญราษฎร์ ตำบล วัดเกต อำเภอ เมือง จังหวัด เชียงใหม่ มีห้องอบรมสัมมนาที่ทันสมัย  ห้อง เก็บรักษาเอกสารของลูกค้าที่ปลอดภัย และห้องบริการให้คำปรึกษากับลูกค้าที่เป็นส่วนตัว มีบริการครบวงจรเริ่มตั้งแต่การจดทะเบียนก่อตั้งกิจการ , รับจัดทำบัญชีและภาษี , ตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมบัญชี BC Account สำหรับทุกธุรกิจ , บริการที่ปรึกษาการเริ่มต้นระบบและการนำระบบขึ้นใช้งาน บริการที่ปรึกษาดูแลระบบบัญชีระยะยาว (Outsourcing Service) โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้บริการเป็นที่ปรึกษาด้านระบบงานบัญชี เพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง เพื่อการทำธุรกิจอย่างมั่นใจ มั่นคง เจริญเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในการทำธุรกิจ ไปพร้อมกับการให้บริการของเรา
 
 
ที่มาของบริษัท | สัญลักษณ์ | นโยบาย | พันธกิจ | จรรยาบรรณ | รางวัลที่ได้รับ | สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
 
ที่มาของบริษัท Sea คือความ ยิ่งใหญ่ กว้างไกล ดุจทะเล ในการสร้างและพัฒนาธุรกิจให้เจริญก้าวหน้า Hill คือความ มั่นคง ยืนยง หนักแน่น ดุจภูผา ในการสร้างระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพ รวมเป็น Sea and Hill สื่อความหมายมาจากประณิธานของบริษัท ที่ต้องการจะสร้างและพัฒนาระบบการทำงานให้ธุรกิจของลูกค้า เจริญก้าวหน้า มีการพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ กว้างไกลดุจทะเล และสร้างระบบการตรวจสอบด้านบัญชีที่เข้มแข็ง เพื่อให้ทุกธุรกิจมีเงินทองคณานับ ทรัพย์สินมั่นคง ยืนยงดุจภูผา
 
Welcome to Sea and hill New website [ ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เว็บไซต์ บริษัท ซีแอนด์ฮิล คับ ]
           
           
Link Website  ? Sea And Hill Pearls  ? Software-direct Program BC Account  ? BC Account 5.5 Pro / Std  ? BC POS 5.5 Program Sea Online  ? Sea Account Online  ? Sea POS Online  ? Sea Restaurant Online Download ? PostgreSQL ? Apache Tom Cat ? MS SQL EXPRESS ? .Net Framwork

 


BC Account 5.5 for window การออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานเป้นหลัก โดยอาศัยรูปแบบของการทำงานจริง เช่นเมื่อเกิดการขายสินค้า โปรแกรมก็จะทำการตัดสต๊อก ตั้งหนี้การค้า ไปจนถึงการปิดงบการเงินให้โดยอัติโนมัติ โดยมีจุดเด่นของระบบดังนี้
 • เริ่มที่ระบบใดก่อนก็ได้ โปรแกรมสารมารถทำงานได้ในบางระบบก่อน สำหรับบางบริษัทที่ยังไม่พร้อมเช่นต้องการเปิดบิลให้ได้ก่อน แล้วค่อยเริ่มทำในระบบอื่นๆ ตามมาทีหลัง หลังจากที่พร้อมแล้ว โดยการทำงานเป็นไปตามขั้นเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถปรับความพร้อมในการใช้งาน โปรแกรม
 • ระบบค้นหาง่าย มีระบบค้นหาข้อมูลที่มากมายหลายรูปแบบสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาได้เอง สามารถค้นหาส่วนใดส่วนหนึ่งของข้อความค้นหาได้
 • สร้างรายงานเองได้ มีโปรแกรมสร้างรายงานเองได้ตามความต้องการของลูกค้า
 • สามารถออกแบบ Form ได้เอง โปรแกรม Form Edit ที่มากับโปรแกรมใช้งานง่าย
 • สร้างงบการเงินที่ไม่จำกัด สามารถออกแบบงบการเงินที่ไม่จำกัดจำนวนและรูปแบบของงบการเงิน
 • กำหนดรูปแบบเลขที่เอกสารได้เอง รูปแบบเลขที่เอกสารที่ไม่จำกัด แต่ละหน้าจอเป็นอิสระต่อกัน สามารถสร้างกลุ่มเอกสารในหน้าจอเดียวกันได้ เช่นหน้าขายสินค้า มี 2 กลุ่มเอกสาร ขายสดและขายเชื่อ    - CA5312-0001 ขึ้นต้นด้วย CA เป็นกลุ่มขายสด    - CD5312-0001 ขึ้นต้นด้วย CD เป็นกลุ่มขายเชื่อ
 • Recurring ในกรณีที่มีการออกบิลเหมือนเดิมหรือคล้ายเดิมเป้นประจำ โปรแกรมสามารถเก็บรูปแบบเอกสารเดิมไว้ใช้งานในภายหลังได้
 • Drill Down Report สามารถย้อนกลับไปดูเอกสารต้นทางจากรายงานได้
 • ระบบโปรแกรมที่รองรับ
 • ระบบบัญชีแยกประเภท (General Ledger : GL)
 • ระบบสินค้าคงคลัง (Inventory Control : IC)
 • ระบบซื้อ/สั่งซื้อสินค้า (PurchaseOrder: PO)
 • ระบบบัญชีเจ้าหนี้ (Account Payable: AP)
 • ระบบบัญชีลูกหนี้ (Account Receivable: AR)
 • ระบบส่วของ/ใบกำกับสินค้า (Bill/OE System: BILL)
 • ระบบเงินสดธนาคาร (Cash & Cheque)
 • ระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม(Value and Tax : VAT)
 • ระบบสินทรัพย์และค่าเสื่อมราคา(Fixed Assets : FA)
 • สร้างรายงานและแบบ Form(Form Design & Report)
 • Version ของ BC Account 5.5 ในระบบ BC Account แบ่งโปรแกรมออกเป็น 2 รุ่นด้วยกัน คื่อ
 • BC Account 5.5 Profrofessional
 • BC Account 5.5 Standard
 • เปรียบเทียความสามารถของระบบ 5.5 Pro กับ 5.5 Standard
  คำอธิบาย PRO5.5 STD5.5 หมายเหตุ
  สินค้าคงคลัง

  มีระบบสินค้าแบบหน่วยนับแบบขนาน (หน่วยช่วยขาย เช่น เหล็ก ขายเป้นเส้นแต่ราคาคิดเป็น กก.)

  สินค้าขายพ่วง ขายคู่ แสดงเมื่อทำการขาย
  สินค้าห้ามขายคู่
  ของแถมตาม Vender
  สินค้าทดแทน(โปรแกรมจะแสดงให้ทราบเมื่อขายสินค้าดังกล่าวแล้วยอดไม่พอทำรายการ)
  สีสินค้า
  ขนาดสินค้า
  กำหนดชื่อสินค้าในการออกบิลตาม ลูกค้า
  ใบตรวจรับสินค้า อ้างอิงเอกสารสั่งซื้อ
  ราคาสินค้า
  ระบบปรับราคาอัติโนมัติ เปลี่ยนราคาเป้น กลุ่มยี่ห้อ เพิ่มลดได้
  ระดับราคา Pro 20 ระดับ Std ระดับ
  ระบบใบราคา (ลูกค้าแต่ละบริษัทราคาไม่เท่ากัน)
  จัดซื้อ
  ระบบสืบราคาสินค้า ประมวลผลใบสั่งซื้ออัติโนมัติ
  ใบสั่งซื้อต้องผ่านการอนุมัติเท่านั้นจึงจะทำการซื้อได้
  ระบบเตือนให้เอาเงินมัดจำที่จ่ายไปก่อนมาหัก เวลาทำการซื้อสินค้า Alert เมื่อทำการซื้อสินค้า
  ขาย
  ระบบเตือนให้เอาเงินมัดจำรับมาหัก เวลาทำการขายสินค้า Alert เมื่อทำการขายสินค้า
  ตั้งกลุ่มของชื่อสินค้าที่ออกบิลตามลูกค้า (ลูกค้าแต่ละบริษัทออกบิลชื่อสินค้าไม่เหมือนกัน)
  ใบสั่งขายสั่งจอง Pro จะแยกสั่งขายออกจากสั่งจอง Std รวมในหน้าเดียว
  ใบจ่ายสินค้า (จัดของขึ้นรถ)
  ระบบตั้งการขายโปรโมชั่น
  แสดงลูกค้าตามพนักงานขาย จะเห็นเอกสารเฉพาะที่เป็นของตนเองเท่านั้นและยังสามารถ Group รวม พนักงานขายในกรณี Supervisor
  เจ้าหนี้
  เอกสารเตรียมจ่ายก่อนที่จะทำการจ่ายชำระ
  ลกหนี้
  หน้าจอช่วยสร้างใบวางบิล(วางบิลอัติโนมัติ)
  ช่วยพิมพ์ใบวางบิลหลายใบในครั้งเดียว
  ออกใบวางบิล Invoice ที่วางบิลอยู่แล้วได้
  ระบบ Pass Bill To ช่วยในการตั้งหนี้กรณีสาขาซื้อแต่ ตั้งหนี้ที่สำนักงานใหญ่

  BC POS 5.5

  เป็นโปรแกรมสำหรับบริหารจุดขาย เหมาะสำหรับร้านค้า มินิมาร์ท ซูปเปอร์มาร์เก็ต สามารถขายสินค้าโดยใช้บาร์โค๊ดได้

  BC POS 5.5 ประกอบด้วยส่วนต่าง ๆ ดังนี้
 • ระบบบริหารงานหน้าร้าน
 • ระบบควบคุม Stock สินค้าคงคลัง
 • ระบบวิเคราะห์การขาย
 • ระบบสมาชิก
 • คุณสมบัติของโปรแกรม
 • สามารถเชื่อมโยงการทำงานกับระบบ BC Account 5.5 ทำให้สามารบริหารงานทั้งหน้าร้านและหลังร้านได้
 • สามารถใช้งานระบบ Barcode และรองรับการทำงานของ Barcode ได้หลากหลายประเภท
 • รองรับการขายสินค้าเป็นชุด
 • รองรับ Barcode ที่พิมพ์จากเครื่องชั่งน้ำหนักได้
 • รองรับ อุปกรณ์ขายปลีก หน้าร้านต่างๆได้ เช่นเครื่องพิมพ์ ลิ้นชัก หน้าจอแสดงผล
 • สามารถกำหนดโปรโมชั่นได้หลากหลายรูปแบบ
 • สามารถขายสินค้าราคาพิเศษในวันที่ ช่วงเวลา เช่นจัดนาทีทองได้
 • สามารถไห้ส่วนลดได้ทั้งท้ายบิล และต่อรายการสินค้า ทั้งจำนวนเงินและเป้นเปอร์เ๙นต์
 • สามารถรับชำระได้ทั้ง เงินสด บัตรเครดิต บัติอิออน คูปอง
 • สามารถพักบิลหรือยกเลิกบิลที่พักแล้วได้
 • สามารถสะสมยอดซื้อ แต้มสมาชิก เพื่อทำการแลกของสมนาคุณได้
 • สามารถกำหนดส่วนลดให้สมาชิกได้
 • สามารถออกใบเสร็จได้ทั้งแบบอย่างย่อ
 • สามารถแก้ไขใบกำกับอย่างย่อและอย่างเต็มได้
 • สามารถกำหนดรูปแบบการปัดเศษสตางค์ได้
 • รองรับ ระบบสิทธิ์การใช้งาน
 • สามารถตรวจสอบสินค้าคงเหลือได้
 • ธุรกิจที่สามารถนำโปรแกรมไปประยุกต์ใช้ได้

    * ธุรกิจที่มีสาขามาก และต้องการเชื่อมต่อแบบ online

    * ธุรกิจจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง มีใช้มากกว่า 200 แห่ง

    * ธุรกิจจำหน่าย CD, VCD มีปริมาณสินค้ากว่า 90,000 รายการ

    * ธุรกิจฝากขาย รองรับคลังสินค้ามากกว่า 300 คลังสินค้าทั่วประเทศ

    * ธุรกิจค้าส่ง ค้าปลีก,ร้านสะดวกซื้อ,ร้านขายยา รองรับ Barcode และวันหมดอายุ

    * ธุรกิจจำหน่ายอะไหล่ มีสินค้ามากกว่า 30,000 รายการ พร้อม Serial Number

    * ธุรกิจจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า มีระบบ Serial Number

    * ธุรกิจจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ

    * ธุรกิจจำหน่ายคอมพิวเตอร์

    * ธุรกิจโรงงาน รองรับการคำนวณต้นทุน และเชื่อมต่อกับระบบ MRP

    * ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เชื่อมต่อไปถึงหน้างาน เพื่อคุมค่าใช้จ่าย EOQ และสต็อก

    * ธุรกิจนำเข้า ส่งออก รองรับการเชื่อมต่อกับระบบขนส่ง

    * ธุรกิจรับทำบัญชี ดึงข้อมูลจากลูกค้าเพื่อปิดบัญชีอัตโนมัติ

    * ธุรกิจขายสินค้าแบบ online เชื่อมต่อกับระบบ e-Ordering ลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ

  โปรแกรม BC Account สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบและยืดหยุ่น ไม่ผูกติดกับระบบงานใดระบบงานหนึ่ง จึงสามารถปรับใช้ได้กับธุรกิจได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจงานวัสดุก่อสร้าง ธุรกิจด้านโรงพยาบาล ธุรกิจซื้อมาขายไป ธุรกิจโรงแรม หรือแม้แต่ธุรกิจโรงงาน ก็สามารถนำโปรแกรม BC Account ไปปรับใช้ได้ อีกทั้งเรายังสามารถ Customize โปรแกรมเพื่อให้เข้ากับระบบงานได้

  ลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ

  โปรแกรม BCAccount สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบและยืดหยุ่น ไม่ผูกติดกับระบบงานใดระบบงานหนึ่ง จึงสามารถปรับใช้ได้กับธุรกิจได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจงานวัสดุก่อสร้าง ธุรกิจด้านโรงพยาบาล ธุรกิจซื้อมาขายไป ธุรกิจโรงแรม หรือแม้แต่ธุรกิจโรงงาน ก็สามารถนำโปรแกรม BCAccount ไปปรับใช้ได้ อีกทั้งเรายังสามารถ Customize โปรแกรมเพื่อให้เข้ากับระบบงานได้ Download โปรแกรมBC

  โปรแกรมวันที่Download
  BC Account (ระบบบัญชี)
  BCAccount 5.5 Standard (Demo) 04/11/2552
  BCAccount 5.5 Professional(Demo) 04/11/2552
  BC POS (ระบบขายหน้าร้าน)
  BCPOS 5.5 Standard (Demo) 11/06/2553
  Utility
  .Net Framework 1.1 15/10/2552
  .Net Framework 2.0 15/10/2552
  Microsoft Data Access Components (MDAC) 2.7 15/10/2552
  Microsoft Data Access Components (MDAC) 2.8 15/10/2552
  Windows Installer 3.1 13/01/2553
  SQL 2005 Express with Advance Service 13/01/2553


  ธุรกิจประเภทวัสดุก่อสร้าง

  โฮมมาร์ท ธุรกิจค้าวัสดุก่อสร้างในเครือซีเมนต์ไทย ซึ่งได้ร่วมกันพัฒนาโปรแกรมสำหรับตัวแทนจำหน่ายภายใต้ชื่อ "Champ" รองรับ การทำงานของระบบงานทั้งหมด ทั้งในด้านโปรแกรมบัญชีหลังร้านและโปรแกรมบริหารงานขายหน้าร้าน (Point of Sale) ปัจจุบัน มีร้านค้าที่ใช้งานทั้งหมด 239 ร้านค้าทุกภาคทั่วประเทศ เพิ่มขึ้นตามการขยายตัวของธุรกิจและมีการใช้งานมานานกว่า 5 ปี จากความเชื่อมั่นในการใช้งานและการพัฒนาที่ต่อเนื่อง

  ส.เจริญชัย ธุรกิจค้าวัสดุก่อสร้างที่อยู่ในจังหวัดชลบุรี ใช้โปรแกรม BC Account Professional และ Point of Sale มี 2 สาขาปัจุบัน ใช้งานอยู่ประมาณ 40 Client

  ธุรกิจประเภทค้าส่งและค้าปลีก

  ดีมาร์ท เป็นร้านค้าที่ทำธุรกิจขายส่งสินค้าอุปโภคบริโภค ตั้งอยู่ที่ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รวมทั้งยังมีร้านค้าที่เป็นรูปแบบโมเดิร์นเทรดอีกด้วย สามารถเดินเลือกซื้อสินค้าทั้งที่เป็นแบบปลีกและแบบค้าส่งได้ ใช้โปรแกรม BCAccount Professional และโปรแกรมขายหน้าร้าน (Point of Sale)

  กิจการร้านค้าสวัสดิการ กองเรือยุทธการ เป็นร้านค้าที่ค้าส่งและปลีกอยู่ภายใน กองเรือยุทธการ ฐานทัพเรือสัตหีบให้บริการสำหรับเจ้าหน้าที่และประชาชนทั่วไป ใช้โปรแกรม BC Account และระบบงานขายหน้าร้าน มี Client ทั้งหมดประมาณ 40 เครื่อง

  ธุรกิจประเภทโรงงาน

  บริษัท พรานทะเล จำกัด เป็นโรงงานที่ทำอาหารทะเลแช่แข็ง ได้นำโปรแกรม BC Account ไปใช้ในกระบวนการทำงานทั้งระบบงานบัญชีและระบบงานอื่น ๆ

  บริษัท อีซูซุ จำกัด โรงงานผลิตรถยนต์ อีซูซุ ที่นิคมอุตสาหกรรมบางปู

  บริษัท Lucky Star Weaving จำกัด ผลิตและจัดจำหน่ายกระสอบพลาสติกสาน Polypropylene (PP) คุณภาพสูง ซึ่งเหมาะสำหรับใช้บรรจุผลิตภัณฑ์จำพวกอาหารสัตว์ ผลิตผลทางการเกษตร ประเภท ข้าว ปุ๋ย ยาฆ่าแมลง สารเคมีแห้ง วัสดุก่อสร้าง แร่อาหารสัตว์ แร่พืช เมล็ดพันธุ์พืช และอื่นๆ

  บริษัท บีบีทอยส์ จำกัด นำเข้าและค้าส่งของเล่นชนิดต่าง ๆ

  ธุรกิจประเภทโรงเรียน

  โรงเรียนเพลินพัฒนา เป็นโรงเรียนเอกชนที่เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงมัธยมศึกษา

      Downloads BC Account


  SML Soft เชื่อมโยงสาขาได้ทั่วโลก

  โปรแกรม POS SML (โหลดทดลองใช้)

  โปรแกรม pos โปรแกรมพิมพ์บาร์โค๊ด โปรแกรม pos โปรแกรม pos โปรแกรม pos

  .: ระบบ Point of Sale ที่ออกแบบหน้าจอเองได้ตามใจชอบ

  สามารถออกแบบหน้าจอ POS ได้เอง เพื่อความเหมาะสมกับวิธีขายสินค้า และอุปกรณ์ เช่น ถ้าใช้จอ Touch Screen ก็สามารถกำหนดปุ่มต่างๆได้เอง กำหนดขนาดของปุ่มได้เอง พร้อม Function ที่เหมาะสมสำหรับกิจการ

  ธุรกิจที่รองรับ

  • ร้านขายสินค้าทั่วไป : เช่นร้านค้าปลีก โดยเน้นให้สามารถทำโปรโมชั่นได้หลายรูปแบบ ระบบสะสมแต้ม ระบบแลกซื้อ ระบบส่วนลด เพื่อแข่งขันด้านค้าปลีก
  • ร้านขายหนังสือ : รองรับระบบ ISSN เพื่อควบคุมหนังสือ หรือนิตยสาร พร้อมทั้งระบบค้นหาหนังสือตามชื่อหนังสือ, ผู้แต่ง แบบ Full Text Search
  • ร้านขายยา : เก็บประวัติของลูกค้า รองรับประวัติการแพ้ยา ผลการวิเคราห์เลือด โรคประจำตัว ระบบการพิมพ์สลากยา
  • ร้านอาหาร : ผู้ใช้ออกแบบหน้าจอเองได้ เพื่อเลือกอาหารตามรูปภาพ หรือกลุ่มอาหาร รองรับ Touch Screen
  • ร้านค้าวัสดุก่อสร้าง : สามารถเชื่อมสต๊อกหน้าร้านกับหลังร้านได้ทันที
  • ร้านขายคอมพิวเตอร์ : รองรับระบบ Serial Number และวันรับประกัน
  • ร้านขายเสื้อผ้า/ร้านขายรองเท้า : รองรับสี และขนาด เพื่อทำสต๊อกแยกตามสี และขนาด

  ความสามารถ ระบบออกแบบหน้าจอขาย

  • รองรับระบบ Touch Screen
  • แสดงภาพสินค้าได้
  • แสดงภาพโฆษณาแบบวนได้ โดยอาศัย HTML Code หรือ Flash หรือ Silverlight (แสดงได้ทุกหน้าจอ)
  • รองรับจอภาพได้ถึง 4 จอพร้อมกัน โดยแต่ละจอออกแบบได้ต่างกัน (หน้าจอฝั่งพนักงาน,หน้าจอฝั่งลูกค้า)
  • สร้างปุ่มสินค้าแบบเจาะจงได้
  • สร้างปุ่ม Hot Key เองได้
  • เลือกกลุ่มสินค้าแบบรูปภาพ เข้าไปถึงตัวสินค้าแบบรูปภาพ (เหมาะสำหรับร้านอาหาร)

  .: ความสามารถของโปรแกรม SML Point of Sale

  pos SML POS สามารถใช้งานได้ทั้งแบบเครื่องเดี่ยว แบบออนไลน์ระหว่างสาขา และแบบออฟไลน์ แล้วค่อยทะยอยส่งข้อมูลกลับสำนักงานใหญ่ สามารถกระจายสินค้าใหม่ หรือราคาใหม่ไปยังสาขาทั่วประเทศได้ทันทีที่ต้องการ พร้อมทั้งระบบโปรโมชั่นหลากหลายแบบ

  คุณสมบัติโปรแกรม SML POS

  • ทำงานได้แบบเครื่องเดี่ยว
  • ทำงานได้แบบหลายเครื่อง (LAN)
  • ทำงานได้แบบเชื่อมสาขาผ่าน Internet (ข้อมูลจะอยู่ที่ Server สำนักงานใหญ่)
  • ทำงานแบบ Data Center (สาขาส่งข้อมูลกลับสำนักงานใหญ่ทุก 5 นาที และสามารถรับสินค้าใหม่ ราคาใหม่จากสำนักงานใหญ่ทุก 5 นาที ผ่าน Internet)
  • รองรับระบบ GPRS, Wi-Fi, EDGE, 3G, CDMA (ยกเครื่องไปขายสินค้าได้ทุกแห่ง โดยไม่ต้อง Copy ข้อมูลไป)
  • รองรับหน้าจอแบบ Touch Screen
  • เชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์ SLIP
  • ออกแบบใบเสร็จแบบย่อได้เอง
  • ออกแบบใบกำกับภาษีแบบเต็มได้เอง
  • พิมพ์ใบกำกับภาษีอย่างย่อ
  • พิมพ์ใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ (นำใบกำกับอย่างย่อมาพิมพ์)
  • สรุปสิ้นวัน หรือกะ หรือเมือต้องการ
  • ค้นหาสินค้าตามรูปภาพ (สามารถเลือกให้แสดงรูปกลุ่มสินค้าก่อน แล้วค่อยเลือกสินค้าได้)
  • ออกแบบหน้าจอค้นหาแบบเร็วได้เอง เช่น สินค้าขายดี สินค้าแนะนำ
  • นำสื่อโฆษณามาแสดงได้ (เหมือนร้านเซเว่น)
  • มีระบบป้องกันการยิง Barcode ผิดพลาดด้วยเสียง (ไม่ต้องมองจอ)
  • POS พูดได้ (เสียงยอดรวม, ยอดจ่ายเงิน, ยอดเงินทอน และคำขอบคุณได้ โดยพนักงานขายไม่ต้องพูด)
  • POS พูดชื่อสินค้าได้ (ป้องกันลูกค้านำ Barcode ราคาถูก ไปติดสินค้าราคาแพง เช่น สุราต่างประเทศ แต่ไปติดสุราในประเทศแทน)
  • สำหรับร้านขายยา สามารถเตือนเมื่อขายยาต้องห้าม หรือยาที่สมาชิกแพ้
  • สำหรับร้านขายยา ตรวจสอบยาเดิมที่เคยซือไปได้ทันที
  • รองรับลิ้นชักเก็บเงิน
  • ยกเลิกการขายได้
  • ขายสินค้าที่ไม่มี Barcode ได้
  • รองรับ Barcode เครื่องชั่งน้ำหนัก
  • ร้านหนังสือ รองรับระบบ ISBN, ISSN
  • มีระบบพิมพ์ Barcode
  • มีระบบพิมพ์ Barcode ติดหน้า Shelf (กรณีเปลี่ยนแปลงราคา และโปรโมชั่น)
  • เปิดหน้าจอ ขายได้หลายจอพร้อมกัน กรณีลูกค้าซื้อสินค้ายังไม่เรียบร้อย สามารถขายสินค้าให้คนต่อไปได้ และกลับมาหน้าจอขายของลูกค้ารายเดิมได้
  • มีระบบเตือน กรณีเงินย่อยมีน้อยเกินไปไม่พอทอน หรือกรณีเงินของแคชเชียร์มีมากเกินไป สามารถนำส่งเงิน หรือแลกเงินได้ทันที
  • สร้างรายงานได้เอง

  ระบบสมาชิกของ SML POS

  • มีระบบสะสมแต้ม (พิมพ์ยอดสะสมท้ายบิลได้)
  • มีระบบคูปองส่วนลด
  • ระบบสะสมแต้มแลกสินค้า
  • ออกแบบสูตรโปรโมขั้นตามสมาชิก หรือกลุ่มสมาชิกได้

  ตัวอย่าง ระบบคำนวณของแถม และคำนวณส่วนลดของ SML POS

  • กำหนดช่วงวันได้ เช่น วันที่ 1 มกราคม 2554 ถึง 31 มกราคม 2554
  • สามารถกำหนดวันได้ เช่น เฉพาะวันจันทร์ และวันพุธ
  • สามารถกำหนดช่วงเวลาได้ เช่น 10:00 ถึง 12:00
  • ออกแบบระบบโปรโมชั่นได้ สูงสุด 100 เงื่อนไข ต่อตัวสินค้า (สามารถกำหนดเป็นสูตรได้)
  • ซื้อสินค้า A 10 ชิ้น แถมสินค้า B 1 ชิ้น
  • ซื้อสินค้า A 20 ชิ้น ลด 5% ทั้งหมด
  • ซื้อสินค้า A 20 ชิ้น ชิ้นต่อไปลด 5%
  • ซื้อสินค้ากลุ่ม C 1,000 บาท ลด 2%
  • สามารถกำหนดได้ว่า เฉพาะลูกค้าทั่วไป, เฉพาะสมาชิก, เฉพาะกลุ่มลูกค้า
  • มีระบบให้เลือกโปรโมชั่้น เช่น เมื่อซื้อครีมล้างหน้า โปรแกรมจะแจ้งพนักงานขายว่า จะแลกซื้อะไรได้บ้าง เพื่อเพิ่มยอดขาย
  • สามารถวิเคราห์ได้ว่า โปรโมชั่นใด ใช้ไปกี่ครั้ง จากสมาชิกกลุ่มใด จำนวนสินค้า และมูลค่าที่ทำโปรโมชั่น
  โปรแกรม POS
  SML POS สามารถออกแบบหน้าจอขายได้เอง เพื่อความเหมาะสมกับวิธีขายสินค้า และอุปกรณ์ เช่น ถ้าใช้จอ Touch Screen ก็สามารถกำหนดปุ่มต่างๆได้เอง กำหนดขนาดของปุ่มได้เอง พร้อม Function ที่เหมาะสมสำหรับกิจการ

  ลักษณะการนำไปใช้งาน โปรแกรม SML POS

  • Stand Alone (เครื่องเดี่ยว)
  • LAN (บริเวณพื้นที่เดียวกัน)
  • WAN (ทั่วโลก ผ่านระบบ Internet)
  • Synchronize (แลกเปลี่ยนข้อมูลสาขาผ่าน Internet ทั่วโลก)

  ธุรกิจที่รองรับ

  • ร้านขายคอมพิวเตอร์ : รองรับระบบ Serial Number และวันรับประกัน ยิง Serial Number ขายได้ทันที
  • ร้านขายสินค้าทั่วไป : เช่นร้านค้าปลีก โดยเน้นให้สามารถทำโปรโมชั่นได้หลายรูปแบบ ระบบสะสมแต้ม ระบบแลกซื้อ ระบบส่วนลด เพื่อแข่งขันด้านค้าปลีก
  • ร้านขายหนังสือ : รองรับระบบ ISSN เพื่อควบคุมหนังสือ หรือนิตยสาร พร้อมทั้งระบบค้นหาหนังสือตามชื่อหนังสือ, ผู้แต่ง แบบ Full Text Search
  • ร้านขายยา : เก็บประวัติของลูกค้า รองรับประวัติการแพ้ยา ผลการวิเคราห์เลือด โรคประจำตัว ระบบการพิมพ์สลากยา
  • ร้านค้าวัสดุก่อสร้าง : สามารถเชื่อมสต๊อกหน้าร้านกับหลังร้านได้ทันที พร้อมทั้งระบบต้นทุนแฝง เพื่อรู้ต้นทุนที่แท้จริงของสินค้า
  • ร้านขายเสื้อผ้า/ร้านขายรองเท้า : รองรับสี และขนาด เพื่อทำสต๊อกแยกตามสี และขนาด
  ..รายละเอียดเพิ่มเติม..

  โปรแกรมบัญชี SML Account (โหลดทดลองใช้)

  SML Account ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน ระบบงานไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับทุกธุรกิจ การทำงานเป็นแบบเชื่อมโยงทุกระบบ เน้นที่ความถูกต้องของตัวเลข ความเร็วในการประมวลผล สามารถเชื่อมสาขาผ่าน ADSL,GRPS ได้ และยังสามารถประหยัดการลงทุนด้วยการใช้ Linux เป็น Server และเรายินดีปรับปรุงโปรแกรมให้ตรงกับความต้องการ

  ลักษณะการนำไปใช้งาน โปรแกรม SML Account

  • Stand Alone (เครื่องเดี่ยว)
  • LAN (บริเวณพื้นที่เดียวกัน)
  • WAN (ทั่วโลก ผ่านระบบ Internet)
  • Synchronize (แลกเปลี่ยนข้อมูลสาขาผ่าน Internet)

  SML Account ประกอบด้วย

  • General Ledger : ระบบบัญชีแยกประเภท
  • Purchase Order : ระบบจัดซื้อ
  • Purchase : ระบบซื้อ
  • Purchase Analysis : ระบบวิเคราห์ขาย
  • Cheque,Bank : ระบบธนาคาร,เช็ค
  • Accounts Receivable : ระบบบัญชีลูกหนี้
  • Petty Cash : ระบบเงินสดย่อย
  • Fixed Asset : ระบบคำนวณค่าเสื่อมราคา
  • Quotation : ระบบเสนอราคา
  • Sale Order : ระบบขายสินค้า
  • Sale Analysis : ระบบวิเคราห์ขาย
  • Inventory Control : ระบบสินค้าคงคลัง
  • Accounts Payable : ระบบบัญชีเจ้าหนี้
  • Security Control : ระบบความปลอดภัย
  ..รายละเอียดเพิ่มเติม..
  flow

  โปรแกรมร้านอาหาร SML Tom Yum Goong (โหลดทดลองใช้)

  ระบบสั่งอาหารผ่าน Tablet,อุปกรณ์มือถือ Android ดูยอดขายผ่าน iPad

  โปรแกรมสั่งอาหารผ่าน อุปกรณ์ Mobile ปัจจุบัน อุปกรณ์ Mobile มีราคาถูกลงเป็นอย่างมาก สี่ห้าพันก็ใช้ได้แล้ว เหมาะสำหรับนำมาใช้เสริมการให้บริการร้านอาหาร ต่อไปร้านอาหารก็ไม่ต้องใช้กระดาษจด เพียงแต่กดใน Tablet ก็สามารถสั่งไปยังห้องครัวได้ทันที

  คุณสมบัติเบื้องต้น

  • ใช้กับอุปกรณ์ได้ทั้งจอเล็ก และจอใหญ่
  • สั่งอาหารผ่านระบบมือถือจากข้างนอกได้ (ผ่าน EDGE, 3G)
  • eMenu ลูกค้าสามารถเลือกสั่งอาหารได้ด้วยตัวเอง แทน Menu แบบเดิม (เมื่อสั่งแล้ว จะต้องให้พนักงานมาทวนรายการอาหาร และกดส่งไปยังครัวอีกครั้ง)
  • เปิดโต๊ะ
  • ปิดโต๊ะ พร้อมสรุปยอดเงิน
  • สั่งอาหาร และส่งไปยังครัว
  • ยกเลิกการสั่งอาหาร และส่งไปยังครัว
  • ตรวจสอบรายการอาหารที่สั่งไปแล้ว

  Link

  android ดูภาพขนาดใหญ่
  โปรแกรมร้านอาหาร ต้มยำกุ้ง สำหรับร้านอาหารขนาดเล็ก ไปจนถึงร้านอาหารขนาดใหญ่ ผู้บริหารสามารถเข้ามาตรวจสอบยอดขายได้ตลอดเวลา ผ่านระบบ Internet ลักษณะการนำไปใช้งาน โปรแกรมร้านอาหาร
  • Stand Alone (เครื่องเดี่ยว)
  • LAN (บริเวณพื้นที่เดียวกัน)
  • WAN (ทั่วโลก ผ่านระบบ Internet)
  • Synchronize (แลกเปลี่ยนข้อมูลสาขาผ่าน Internet)

  คุณสมบัติทั่วไป

  • คำนวณความเร็วในการให้บริการ ตั้งแต่สั่งอาหารจนถึงเสริฟอาหาร ว่าใช้เวลาเท่าไหร่ พร้อมทั้งแจ้งเตือนกรณีอาหารออกช้า
  • รายงาน ประสิทธิภาพการทำงานพนักงาน เช่น รับออร์เดอร์กี่ครั้งต่อวัน, เสริฟอาหารกี่รายการ, เช็คบิลกี่รายการ, รายงานวิเคราะห์พนักงานขยันทำงาน
  • ค้นหารายการอาหารตามรูปภาพได้, สร้างเมนูอาหารได้ตามต้องการ
  • สนับสนุนการใช้งานหน้าจอสัมผัส (Touch screen)
  • มีระบบชำระเงิน บัตรเครดิต ระบบสมาชิก (Gift Card) และอื่นๆ
  • สามารถระบุโต๊ะและโซนที่สั่งอาหารได้
  • พิมพ์รายการสั่งอาหารออกในครัวโดยอัตโนมัติ (แยกครัวน้ำตามโซน, ครัวปลา, ครัวจีน)
  • มีระบบตรวจสอบคิวอาหาร
  ราคาเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท
  ..รายละเอียดเพิ่มเติม..

  SML Activesync (เชื่อมต่อสาขาเข้าด้วยกัน)

  สำหรับธุรกิจที่ต้องการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างสาขา และต้องการให้ทุกสาขาเป็นระบบ Offline เพื่อลดความเสี่ยงในกรณี Internet มีปัญหา แต่มีความต้องการเชื่อมโยงสาขาทุกสาขาเข้าด้วยกัน เช่น เมื่อมีสมาชิกมาสมัครที่เชียงใหม่ ข้อมูลสมาชิก ก็จะกระจายไปทั่วประเทศโดยอัตโนมัติ, เมื่อมีการเพิ่มสินค้าใหม่ที่สำนักงานใหญ่ ข้อมูลสินค้าก็จะวิ่งไปทุกสาขาโดยอัตโนมัติ, เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาระบบก็จะกระจายราคาให้โดยอัตโนมัติ พร้อมทั้ง สำนักงานใหญ่ ก็สามารถดึงข้อมูลการขายจากทุกสาขา มารวมไว้เพื่อทำการวิเคราะห์ได้ทันที (ระบบนี้ไม่ต้องกลัวปัญหาเรื่อง Internet เสีย เพราะทุกสาขาทำงานโดยอิสระ แต่จะมีการเชื่อมต่อข้อมูล เมื่อ Internet เชื่อมต่อ)

  ความสามารถเบื้องต้น

  • กระจายข้อมูลไปทุกสาขา : เป็นการส่งข้อมูลจากส่วนกลางไปยังสาขา เช่น สินค้าใหม่ ราคาใหม่ โปรโมชั้นใหม่
  • สะสมข้อมูลมาเก็บไว้ที่ส่วนกลาง : รับข้อมูลจากสาขามาเก็บไว้ที่ส่วนกลาง เพื่อประมวลผลภาพรวมทั้งหมด (ข้อมูลขาย, ข้อมูลซื้อ, ข้อมูลโอน ฯลฯ)
  • แลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างสาขา : เช่น เมื่อสาขาภูเก็ต ป้อนสมาชิกใหม่ สมาชิกก็จะกระจายไปทุกสาขา เพื่อพร้อมให้บริการกับสมาชิกทันที พร้อมแต้มสะสมล่าสุด
  • ส่งต่อข้อมูลระหว่างสาขา : เช่น เมื่อมีการโอนสินค้าจากสาขาเชียงใหม่ ไปสาขาเชียงราย ระบบจะส่งเอกสารใบโอนไปยังสาขาเชียงราย เพื่อรอรับสินค้าได้ทันที ลดความผิดพลาดของข้อมูล และข้อมูลทั้งหมด ก็จะส่งเข้าส่วนกลาง เพื่อใช้ในการตรวจสอบว่า สินค้าโอนแล้วได้รับครบหรือเปล่า
  และเมื่อข้อมูลมากองไว้ที่ส่วนกลาง ผู้บริหารก็สามารถใช้ SML MIS เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลได้ทุกสาขา เช่น ยอดขายทั้งประเทศ, ยอดขายตามจังหวัด และถ้ามีทีม IT ก็สามารถ Query สร้างรายงานได้เอง
  โปรแกรม SML Activesync

  SML MIS (Anytime, Anywhere, Any Device)

  MIS
  SML MIS ออกแบบมาเพื่อให้การเข้าถึงข้อมูลเป็นไปอย่างสะดวกยิ่งขึ้น เข้าใจข้อมูลได้ง่ายในรูปแบบกราฟ และสามารถใช้ได้กับหลายอุปกรณ์ เช่น iPAD,iPhone,Android โดยพัฒนาด้วยมาตรฐาน HTML5

  ความสามารถเบื้องต้น

  • ระบบบริหารภาพรวม : เหมาะสำหรับผู้บริหาร หรือผู้จัดการ ที่ต้องการดูข้อมูลแบบทันที ทุกที่ ทุกเวลา
  • ระบบช่วยขายสินค้า : สามารถสืบค้นข้อมูลที่จำเป็นในการขายได้อย่างรวดเร็ว เช่น ยอดคงเหลือ ราคาขายล่าสุด
  • ระบบช่วยซื้อสินค้า : สืบค้นข้อมูลสินค้า วิเคราะห์สินค้า ค้นหาราคาสินค้า และตัวแทนจำหน่ายได้อย่างรวดเร็ว
  ทดลองใช้ SML MIS (สินค้า 6 พันรายการ, ข้อมูลขาย 5 ล้านรายการ) ถ้าหน้าจอไม่สมบูรณ์เป็นเพราะ IE เป็นรุ่นเก่า แนะนำให้ใช้ Google Chrome แทน Download Google Chrome สามารถทดลองใช้กับ iPad,iPhone,Android ได้ โดยพิมพ์ url http://www.smldatacenter.com/mis/demo บน Browser

  โปรแกรม SML Smart Device

  SML Smart Device เพิ่มความสะดวกในการตรวจสอบราคา, ตรวจนับสต๊อก, วางแผนการจัดวางสินค้า ผ่านอุปกรณ์ Mobile เช่น Handheld ที่สำคัญ การทำงานเป็นแบบเชื่อมกับฐานข้อมูลทันที ผ่านระบบ Wifi, EDGE ทำให้สามารถตรวจสอบสต๊อกได้ทั่วประเทศ โดยไม่ต้องมีการถ่ายโอนข้อมูลให้ยุ่งยาก เพราะทุกอย่างทำงานแบบ Real Time (สามารถเชื่อมต่อภายในสำนักงาน หรือเชื่อมต่อผ่านระบบ Internet ได้)

  ความสามารถเบื้องต้น

  • ตรวจนับสต๊อก : เป็นการตรวจนับแบบ Real Time คือเมื่อมีการบันทึกข้อมูล ระบบจะปรับปรุงสต๊อกสินค้าให้ทันที ทำให้เปิดร้านไป ตรวจสต๊อกไปพร้อมกันได้
  • ตรวจสอบราคา : เพื่อเป็นการยืนยันราคา ก่อนนำสินค้าขึ้นหน้าร้าน หรือตรวจสอบราคา ในกรณีมีการปรับปรุงราคาใหม่ หรือนำไปให้บริการกับลูกค้าหน้าร้าน ในกรณีตรวจสอบราคาสมาชิก
  • ยืนยันการรับสินค้า : เมื่อมีการรับสินค้า หรือการโอนสินค้า เพื่อยืนยันกับเอกสารว่าสินค้าครบหรือไม่
  • ยืนยันการจ่ายสินค้า : สำหรับร้านค้าส่ง เพื่อเป็นการยืนยันว่า สินค้าที่จ่ายไปไม่ผิด ทั้งจำนวน และรหัสสินค้า
  • เครื่องช่วยขาย : สำหรับร้านค้าที่กองสินค้าไว้ ยกไม่ไหว สามารถไปยิงรายการสินค้าที่กองไว้ แล้วโปรแกรมจะส่งรายการที่ยิง เข้ามายังหน้าขายทันที โดยไม่ต้องโอนข้อมูลให้ยุ่งยาก
  • จัดเรียงสินค้า : เมื่อมีการเรียงสินค้าใหม่ สามารถยิงรายการ เพื่อให้รู้ว่า สินค้าวางไว้ที่ใดบ้าง อยู่ตำแหน่งไหน เพื่อการหยิบสินค้าจะได้รวดเร็วขึ้น
  โปรแกรม POS

  ให้บริการ Cloud Computing

  สำหรับท่านที่ต้องการใช้โปรแกรม SML POS, SML Account, SML TOM YUM KUNG เชื่อมต่อระหว่างสาขา หรือหน่วยรถ ผ่านระบบ Internet และต้องการใช้งานทุกที่ ทุกเวลา

  ข้อดีของการเช่า Cloud Computing

  • ลดการลงทุน : ท่านไม่ต้องซื้อ Server หลายหมื่นบาท และไม่ต้องดูแลระบบ
  • ประหยัดค่าใช้จ่าย : ไม่ต้องเช่า Internet ความเร็วสูง หรือทำ Fixed IP สำหรับ Server ของท่าน เพราะ SML Cloud Computing สามารถรองรับการใช้งานพร้อมกันได้ปริมาณมาก และที่สาขาสามารถใช้ Net อะไรก็ได้ เพื่อเข้าใช้ระบบ เช่น 3BB Hotsport ก็แค่เดือนละ 100
  • ปลอดภัย : SML Cloud Computing เชื่อมต่อผ่านระบบ HTTPS และเข้ารหัสถึงสองชั้น เพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหล
  • รวดเร็ว : ท่านสามารถขึ้นระบบได้ทันที และเชื่อมต่อสาขาได้ทันที
  • มั่นคง : SML Cloud Computing มีระบบการสำรองข้อมูลให้ทุกเวลา โดยท่านสามารถ Backup ข้อมูลไปเก็บไว้ได้เอง
  ..รายละเอียดเพิ่มเติม..
  Data Center

  จุดเด่น

  ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการพัฒนาโปรแกรมระบบบัญชี และระบบอื่นๆ มากมาย และนำความรู้ทั้งหมด มาเพิ่มขีดความสามารถให้กับโปรแกรม SML เพื่อให้ผู้ใช้ได้ใช้โปรแกรมที่มีคุณภาพ ราคาประหยัด ลดการลงทุน ลดต้นทุนการดูแลระบบ และเป็นระบบที่ทันสมัย สามารถขยายระบบได้โดยง่าย ดูแลรักษาง่าย

  จุดเด่น ด้านระบบ

  • สำหรับธุรกิจคนไทย : ออกแบบให้รองรับการทำงานแบบคนไทย เช่น มีใบเสนอราคา ใบสั่งซื้อ ใบหัก ณ. ที่จ่าย ที่โปรแกรมต่างประเทศจะไม่มี
  • ใช้งานง่าย : ออกแบบโปรแกรมเพื่อเหมาะสมกับคนไทย และระบบแบบไทยๆ รองรับกฏหมายไทยทุกขั้นตอน
  • รองรับข้อมูลจำนวนมาก และผู้ใช้จำนวนมาก : จากผู้ใช้งานจริง จำนวนเครื่องมากกว่า 500 เครื่อง จำนวนข้อมูลมากกว่า 10,000 รายการต่อวัน เชื่อมต่อกันทั่วโลก
  • ยอดตรง 100% : สต๊อกสินค้า, ลูกหนี้, เจ้าหนี้ ฯลฯ ตรง 100%
  • ดูยอดย้อนหลังได้ : สต๊อกสินค้าย้อนหลัง, ลูกหนี้ย้อนหลัง ด้วยความเร็วในการประมวลผลสูง (งานทั่วไปก็เดินตามปรกติ เช่น ซื้อ, ขาย แต่ฝ่ายบัญชีสามารถดูยอดย้อนหลังได้ตลอดเวลา เช่น ดู ณ. วันสิ้นเดือน เพื่อปิดงบ)
  • สร้างรายงานได้เอง : SML มีเครื่องมือในการสร้างรายงานได้เอง ถ้ามี Query สามารถสร้างรายงานได้ใน 5 นาที และเมื่อสร้างเสร็จ ทุกสาขาสามารถพิมพ์ได้เลย
  • เครื่องมือ : SML ได้พัฒนาเครื่องมือต่างๆ เพื่อช่วยในการทำงานประจำวันเช่น ค้นหาสินค้าตามรูปภาพ ระบบตรวจนับสต๊อกผ่าน Netbook ระบบตรวสอบและช่วยขายผ่าน QRCODE

  จุดเด่น ด้านการเชื่อมต่อ

  • ใช้งานแบบ Stand Alone : สามารถใช้ได้ในเครื่องเดี่ยว สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก
  • ใช้งานแบบ LAN : สามารถใช้ได้ในวง LAN หลายๆ เครื่องพร้อมกัน
  • ใช้งานแบบ WAN : สามารถใช้ได้ทั้งในวง LAN และเชื่อมต่อจากภายนอก ผ่านระบบ Internet หรือ Lease Line ความเร็วไม่ต้องสูงมาก ก็ทำงานได้
  • ใช้งานแบบ Internet : สามารถเชื่อมต่อกันผ่าน Internet ได้ 100% แม้แต่อุปกรณ์ GPRS/EDGE/3G มั่นใจได้ว่าพนักงานขาย หรือผู้บริหาร สามารถเข้าดูข้อมูลได้ตลอดเวลา
  • ความเร็วในการเชื่อมต่อ : ระบบ SML สามารถใช้งานผ่าน Internet ด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้น 10-50 เท่า (ทดสอบความเร็ว) เช่น สามารถ Load รายงานสินค้าคงเหลือ ผ่านระบบ Internet จำนวน 200,000 รายการ โดยใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งนาทีผ่านระบบ ADSL 5MB
  • ความปลอดภัยของข้อมูล : การเชื่อมต่อ และส่งข้อมูลต่อเข้ารหัสเรียบร้อย รับประกันได้ว่าจะไม่มีใครสามารถแอบดูข้อมูลได้
  • ประหยัดการลงทุน : SML สามารถใช้ Server Linux และ Database PostgreSQL ประหยัดค่า โปรแกรมบน Server ได้มากกว่า 50,000 บาทขึ้นไป (สามารถใช้กับ Server Windows และ Microsoft SQL ได้ถ้ามีของเดิมอยู่แล้ว)
  เลือกใช้ซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย เชื่อถือได้ ทำงานรวดเร็ว ไม่ต้องเปลี่ยนใหม่ เมื่อกิจการขยายตัว

  .: SML Account ดีกว่าระบบอื่นอย่างไร

  หัวข้อ

  โปรแกรม SML Account

  โปรแกรมอื่น เทคโนโลยีเก่า

  เทคโนโลยีที่ใช้ Windows App, Web App, iPhone, iPad, Android Windows App, Web App
  ติดตั้งได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ติดตั้งใหม่ได้เรื่อยๆ ในกรณีเปลี่ยนเครื่อง หรือเครื่องเสีย (โปรแกรมจะถือว่าเครื่องล่าสุดเท่านั้นที่ใช้งานได้) จำกัดจำนวนครั้ง ถ้าติดตั้งเกิน ต้องซื้อโปรแกรมใหม่
  Server (กิจการขนาดใหญ่) ใช้ได้ทั้ง Linux Server และ Windows Server ส่วนมากจะเป็น Windows Server
  ระบบฐานข้อมูล ฐานข้อมูล PostgreSQL ส่วนมากจะเป็น Microsoft SQL
  ใช้ได้ไม่จำกัดฐานข้อมูล สร้างฐานข้อมูลบน Server ได้ไม่จำกัดจำนวน จำกัดฐานข้อมูล ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเมื่อต้องการเพิ่มฐานข้อมูลใหม่
  ใช้ได้หลายรูปแบบ
  • Stand Alone=เครื่องเดี่ยว
  • LAN=หลายเครื่องในบริเวณเดียวกันผ่านสาย Lan
  • WAN=หลายเครื่องในบริเวณเดียวกัน และเชื่อมผ่านสายโทรศัพท์ หรือ Internet ไปยังสาขาอื่นหลายๆเครื่องได้
  • Cloud Computing=ข้อมูลเก็บไว้ตรงกลาง ใช้ได้ทั่วโลก ผ่านระบบ Internet
  Stand Alone หรือ LAN เท่านั้น
  ประหยัดได้เป็นแสน ถ้าใช้ Linux Server+PostgreSQL ก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไร เพราะเป็นระบบ Open Source (ใช้ฟรี และถูกกฏหมาย) หรือถ้าใช้เป็น Windows Server ก็ไม่ต้องซื้อ Windows ตัวใหญ่ เพราะ SML Account เป็นระบบ Multi tier เช่น ซื้อมา 5 Calc สามารถรองรับได้มากถึง 100 Client ต้องซื้อ Microsoft Windows Server + Microsoft SQL ราคา 50,000 ถึงหลายแสนบาท แล้วแต่รุ่น และจำนวนที่ใช้ เช่น ถ้าใช้ประมาณ 10 เครื่อง ก็ไม่ต่ำกว่า 1 แสนบาท (ยังไม่รวมค่าโปรแกรมบัญชี)
  การใช้งานโดยเชื่อมต่อผ่านระบบ Internet สามารถใช้งานได้ทันที ด้วยความเร็วสูง เช่น พิมพ์รายงาน 3 แสนบรรทัด เพียง 1-5 นาที ผ่าน ADSL พร้อมทั้งระบบ Auto Load Balance เพื่อรับประกันการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ใช้ได้ แต่ต้องอาศัยโปรแกรม Remote ซึ่งช้ามาก และหลุดบ่อย
  ความเร็วในการใช้งานผ่าน Internet รวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีในการรับส่งข้อมูล รองรับ Internet ความเร็วไม่สูงมากได้ทันที เช่น ระบบ GPRS, EDGE สามารถนั่งรถไป ทำงานไปได้เลย ช้ามาก เพราะระบบ Remote ต้องอาศัย Internet ความเร็วสูง (หลุดบ่อยต้องเริ่มต้นใหม่ตลอด)
  ความเสถียรของระบบ ถ้าใช้ Linux Server+PostgreSQL จะนิ่งและเร็วมาก จากลูกค้าที่ใช้จะไม่มีปัญหาเลย นอกจากเครื่องเสีย (กรณีเครื่องเสียใช้งานไม่ได้ SMLSoft มี Server สำรองให้ใช้งานผ่าน Internet ได้ทันที) ระบบ Windows Server มีความเสี่ยงในการ Hack และติด Virus ง่าย ต้องล้างเครื่องบ่อยๆ หนักสุดคือ Login เข้าระบบไม่ได้เลย
  เชื่อมสาขา สามารถเชื่อมต่อได้ทันที ทั้งระบบ On-line หรือระบบ Off-line (กรณี Net เสีย ก็สามารถทำงานได้ และข้อมูลจะถูกส่งทุก 10 วินาที) ต้องใช้ระบบ Remote (Net ไม่นิ่ง ก็ใช้งานไม่ได้)
  รองรับจำนวนผู้ใช้งาน รองรับได้มากกว่า 1,000 เครื่องต่อ 1 Server เพราะเป็นระบบ Multi tier รองรับได้น้อย เพราะเป็นระบบ Client/Server
  ทำงานแบบประมวลผลทันที ระบบขายหน้าร้าน (POS) เมื่อมีการเคลื่อนไหวสินค้า หรือรายการอื่นๆ โปรแกรม SML Account จะประมวลผลทันที ทำให้การบริหารงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น เมื่อสินค้าใกล้หมด ระบบจะเตือนให้นำสินค้าไปเติม ระบบขายหน้าร้าน (POS) รอประมวลผลสิ้นวัน
  ความเสถียรของโปรแกรม SML Account ด้วยประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมกว่า 25 ปี นำมาออกแบบฐานข้อมูล และเทคนิคในการพัฒนาโปรแกรม ทำให้โปรแกรมนิ่ง สต๊อกตรง 100% ระบบลูกหนี้,เจ้าหนี้,แยกประเภท ตรง และประมวลผลรวดเร็ว -
  บริการหลังการขาย บริการผ่าน Internet ทำให้ประหยัดไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และบริการได้ทันที ด้วยระบบ Video Conference ชัดเจนทั้งภาพ และเสียง สามารถเห็นหน้าจอโปรแกรมได้ทันที ไม่ต้องอธิบายมาก และประหยัดค่าโทรศัพท์ ให้บริการได้ทั้งวันไม่เสียค่าใช้จ่าย (นอกเวลาทำการ ให้บริการเฉพาะกรณีฉุกเฉิน 24 ชม.) ต้องยกเครื่องเข้าไป หรือต้องเดินทางมาบริการ เสียค่าใช้จ่ายต่อครั้งแพง และต้องเสียเวลารอนาน
  กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
  • ขายสินค้าผ่านระบบ iPad และ Android
  • ตรวจนับสต๊อกสินค้า ด้วยระบบ Android+Barcode Reader
  • สร้าง App บน iPad และ Android สำหรับให้ลูกค้า เข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ด้วยตัวเอง
  • เปิด Web ร้านขายสินค้าได้ทันที และเชื่อมต่อกับระบบ SML Account ได้เลย
  • ให้ผู้จำหน่ายสินค้า เข้ามาบริหารสต๊อกได้เอง (ทำตัวเป็นห้างสรรพสินค้า)
  -

  จุดเด่นที่มีอยู่ในทุกโปรแกรมของ SML Soft

  • รองรับข้อมูลขนาดใหญ่ (จากการทดสอบ ข้อมูลบัญชีแยกประเภท 40 ล้านรายการ ประมวลผลใหม่เพียง 3 นาที)
  • สามารถเก็บ รูปภาพ และเอกสาร เก็บไว้ใน Database (ทำให้ Backup สะดวก) เพื่อทำ e-Document ได้ทันที เช่น เอกสารเช็ค, เอกสารการอนุมัติ, รูปสินค้า, รูปลูกค้า ผ่านเครื่อง Scanner, Webcam, กล้องถ่ายรูป Digital โดย Capture รูปภาพได้ในโปรแกรม SMLSoft ทันที
  • Load Balance เพื่อเพิ่มความเร็วในการทำงาน และสามารถเป็นระบบสำรองได้โดยอัตโนมัติ ทำให้มั่นใจได้ว่าการใช้งานสามารถ Online ได้ตลอดเวลา 24 ชม.
  • Key Card การเข้าถึงข้อมูล และการอนุมัติต่างๆ สามารถใช้ระบบกุญแจได้ โดยใช้หมายเลข Flash Drive (ทำซ้ำไม่ได้ และมีหมายเลขเดียว) เป็นกุญแจ พร้อมรหัสผ่าน ทำให้มั่นใจได้ว่า เป็นผู้ใช้คนนั้นจริงๆ และทำงานบนเครื่องที่ได้ลงทะเบียนไว้จริงๆ
  • กำหนดเครื่องใช้งาน ทำให้มั่นใจได้ว่าจะเข้าถึงได้เฉพาะเครื่องที่อนุญาตแล้วเท่านั้น โดยตรวจสอบหมายเลข CPU หรือหมายเลข Hard Disk ซึ่งทำซ้ำไม่ได้
  • ระบบรหัสผ่าน สามารถสิทธ์การใช้งานกำหนดเป็นกลุ่ม และกำหนดเป็นบุคคล รวมถึงสามารถกำหนดถึงรายละเอียดข้อมูลแต่ละตัวได้
  • ระบบป้องกันการขโมยข้อมูล โดยกำหนดได้ว่าผู้ใช้สามารถพิมพ์อะไรได้บ้าง สามารถ Export รายงานได้หรือไม่ และสามารถ Lock ห้ามกดปุ่ม Print Screen เพื่อส่งข้อมูลออก
  • ระบบ Lock Record ซึ่งหาไม่ได้จากระบบทั่วไป ทำให้การแก้ไขข้อมูล หรือการประมวลผลเป็นไปได้อย่างถูกต้อง 100%
  • สามารถใช้ได้กับภาษาไทย และภาษาอังกฤษ เปลี่ยนภาษาได้ทันทีโดยไม่ต้องจบโปรแกรม และผู้ใช้ยังสามารถเข้าไปแก้ไขข้อความภาษาไทย และภาษาอังกฤษได้เอง ให้เหมาะสมกับกิจการ
  • สามารถเพิ่มรายละเอียดพิเศษได้ทุกหน้าจอ เพื่อปรับให้เหมาะสมกับกิจการ
  • สามารถสร้างแบบฟอร์ม และรายงานได้ โดย SMLSoft ได้พัฒนาเครื่องมือเตรียมไว้ให้แล้ว
  • สามารถพิมพ์รายงาน และแบบฟอร์ม ผ่านเครื่องพิมพ์แบบ Dot Matrix และ Line Printer ได้ในรูปแบบ Text Mode เพื่อลดต้นทุนในการพิมพ์
  • รายงานและแบบฟอร์ม สามารถ Export ในรูปแบบ PDF, XML, Email, Excel ได้ทันที (จะต้องได้รับอนุญาตจากผู้ดูแลระบบแล้วเท่านั้น)


  .: ลูกค้าใช้แบบ Online สาขา และ Mobile Office (ส่วนใหญ่ใช้ Linux Server และ PostgreSQL)

  ระบบสาขา/ผู้แทนจำหน่าย สำนักงานบัญชี ร้านค้าวัสดุก่อสร้าง/เครื่องมือ/อะไหล่/โรงงาน ร้านอาหาร ร้านยา ร้านค้าปลีก/ค้าส่ง
  • บริษัท กิตกมล จำกัด จ.ลำพูน (เชื่อมสาขาทั่วภาคเหนือ)
  • ร้าน ศศิภัณฑ์ จ.สกลนคร
  • The Waffle Supply Co.,Ltd. กรุงเทพฯ
  • บริษัท บีอาร์เอส.มารีน จำกัด กรุงเทพฯ
  • Beauty & Trend กรุงเทพฯ
  • ร้านอุดมภัณฑ์ จ.มหาสารคาม
  • ร้านแมคกร ซุปเปอร์มาร์ท จ.บุรีรัมย์
  • ME-2-SHOP กรุงเทพฯ
  • บริษัท เอ็น.ดี.เอส.34 จำกัด จ.นครราชสีมา
  • ร้านเก่งคิดส์ จ.กรุงเทพฯ
  • บริษัท ยู.เอส.ฟิล์ม จำกัด จ.กรุงเทพฯ
  • มินิมาร์ท สุรินทร์ จ.สุรินทร์
  • บ.โฮลิก้า(ประเทศไทย) จำกัด จ.กรุงเทพฯ
  • OZ One Plus จ.กรุงเทพฯ
  • Markup Cosmatic Co.,Ltd. จ.นนทบุรี
  • ร้าน ส.วิริยะเกษตร จ.ลพบุรี
  • ร้าน CU2 จันทบุรี จ.จันทบุรี
  • ร้านใหม่พาณิชย์ จ.เชียงราย
  • บริษัท เฟโอห์ จำกัด กรุงเทพฯ
  • Ukulele 18.com กรุงเทพฯ
  • บริษัท บางแสนคัลเลอร์ จำกัด จ.ชลบุรี
  • Jedaitoy
  • Minikids
  • ร้านอินสไตล์ กรุงเทพฯ
  • ร้านรองเท้าโบ้เบ้ กรุงเทพฯ
  • หจก.ตลาดใหม่จุ๋มจิ๋มพลาซ่า จ.ระนอง
  • เอ็ม.เอ็ม. โมจิ นครสวรรค์ จ.นครสวรรค์
  • พรีเมี่ยม อลูมินั่ม จ.สมุทรสาคร
  • ร้านค้าสวัสดิการโรงพยาบาลคูเมือง จ.บุรีรัมย์
  • YP Engineering and Services Co.,Ltd. กรุงเทพฯ
  • ด็อกกี้ที กรุงเทพฯ
  • จรัสชัยมินิมาร์ท จ.ศรีษะเกศ
  • คุณเอกสิทธิ์ จ.ระยอง
  • หจก.มีสิน จ.เชียงใหม่
  • ห้างหุ้นส่วนจำกัด ช. อมรเจริญ (กรุงเทพ) กรุงเทพฯ
  • พรเทพ (ไทยวิวัฒน์) กรุงเทพฯ
  • บริษัท แอมปา อินเตอร์เทรด จำกัด กรุงเทพฯ
  • บริษัท นิภาการ์เด้น จำกัด จ.สุราษฎร์ธานี
  • บริษัท วี-เซิร์ฟ โมเดิร์น เอนเทอไพรซ์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด กรุงเทพฯ
  • รัตนพัฒน์
  • ร้าน97Shop จ.อุบลราชธานี
  • Otop ณัฎฐา สกุลกอ(IT Smile) จ.สุราษฏร์ธานี
  • นัมเบอร์วัน เชียงใหม่
  • ร้านรองเท้าสำเพ็ง กรุงเทพฯ
  • บริษัท ชาร์ม แอนด์ คอมพิเทนท์ จำกัด กรุงเทพฯ
  • บริษัท ห้องเย็นปรมี จำกัด จ.เชียงใหม่
  • อ๊อกซิเจน
  • ใหม่พาณิชย์ จ.เชียงราย
  • เจริญชัยน้ำแข็งดอนกลาง จ.อุบลราชธานี
  • ศูนย์เครื่องสำอางค์ดวงกมล จ.นราธิวาส
  • เนเจอร์-บีม จ. เพชรบูรณ์
  • บริษัท บลูอินเทลลิเจ้นท์เทคโนโลยี จำกัด จ.อุดรธานี
  • ร้าน พรวิวัตน์
  • ชัยยศมินิมาร์ท เชียงใหม่
  • สว่างแดนดิน
  • ร้าน ช้างค้ำเฟอร์นิเจอร์ จ.น่าน
  • Flyingsuplex กรุงเทพฯ
  • WAVA Supermarket
  • รัตนพาณิชย์
  • ลินดามินิมาร์ท
  • ร้านมนต์ทะเล เกาะเต่า จ.สุราษฏร์ธานี
  • ร้าน พรวิวัตน์
  • ร้านใหญ่กลมพาณิชย์ จ.บุรีรัมย์
  • เด่น ซาลาเปา กรุงเทพ
  • Bora Bora จ.สุราษฏร์ธานี
  • ร้าน CARNIVAL กทม.
  • เจ้าสัวซุปเปอร์สโตร์ จ.เลย
  • ศุภิสิทธิ์ของกิน
  • ร้าน ม.ม้าการค้า จ.สงขลา
  • ร้าน เกศรา จ.ตาก
  • ร้าน ศิริขวัญคอสเมติกส์ จ.เชียงราย
  • ร้านครูประนอม
  • chicmodeling จ.ร้อยเอ็ด
  • ร้าน Channel one
  • ร้านเครืองสำอาง ZaZa beauty
  ร้านจำหน่ายคอมพิวเตอร์/โทรศัพท์มือถือ
  • บริษัท โกลบอล โมบาย จำกัด จ.นนทบุรี
  • ธรรมไอที จ.หนองคาย
  • MJ Mobile
  • Fumisu CCTV กรุงเทพฯ
  • เวียงโกศัยคอมพิวเตอร์ จ.แพร่
  • ร้านเคแอดเซตเชอรี่ บิ๊กคิง บางใหญ่ จ.นนทบุรี
  • บี บี ทอย โมบา

  Video ตัวอย่างSML SOFT (ดูเต็มหน้าจอได้)

  วิธีการเพิ่มสินค้า ขายสินค้าผ่านเครื่อง Android (SML Mobile Sales) ระบบสั่งอาหารด้วย Android
  กำหนดราคาขายหลังร้าน (เป็นสูตร) การกำหนดต้นทุนสินค้า บันทึกการขาย POS Step 1
  บันทึกการขาย POS Step 2 สะสมแต้ม คูปองส่วนลด
  เพิ่มรูปสินค้า/ลำดับการค้นหา ทดสอบความเร็วในการขายสินค้าต่อเนื่อง เชื่อมต่อ Handheld กับโปรแกรม SML
  สร้างรายงานแบบเร็ว ระบบโปรโมชั่น เช่น ซื้อ 3 ชิ้น ราคา 100 บาท โปรโมชั่น แบบจัดชุด แล้วมีส่วนลด
  โปรโมชั่น แบบจัดชุด แล้วมีของแถม 1 โปรโมชั่น แบบจัดชุด แล้วมีของแถม 2 สร้างรายงานบน Browser
  การอนุญาติเครื่องที่ใช้กับโปรแกรม (ระบบป้องกัน) ทดสอบการใช้งาน SML Account ผ่านระบบ GPRS/EDGE โปรแกรมสร้างฟอร์ม
  สินค้า Auto Packing วิธีการดูรายละเอียดสินค้าขณะขาย วิธี แสดงชื่อ Field
  ตรวจสอบการทำงานของแต่ละเครื่อง

  ***********************************************************************************

  Nanosoft Logo

  Hot Promotion 09/2555 !  เมื่อทำการสั่งซื้อ โปรแกรมสต๊อก สินค้า , โปรแกรมขายหน้าร้าน , โปรแกรม POS , โปรแกรมเช่าซื้อ , โปรแกรม CRM , โปรแกรมร้านอาหาร , โปรแกรมโรงแรม , โปรแกรมห้องเช่า , โปรแกรมเงินเดือน , โปรแกรมศูนย์ซ่อม , โปรแกรมบริหารงานทัวร์ , โปรแกรมร้านถ่ายรูป , โปรแกรมเก็บนามบัตร , โปรแกรมบัญชี รับจ่าย , โปรแกรมพิมพ์เช็ค , โปรแกรมลงเวลาทำงาน ด้วยใบหน้า และ โปรแกรมคลังสินค้า รับฟรี! เสื้อโปโลนาโนซอฟท์ สำหรับ Network version ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2555

  News and information 
                                                   โปรแกรมสต๊อกสินค้า      Nanosoft SmartINV.NET 7.0   โปรแกรมสต๊อกสินค้า และ ขายหน้าร้าน ปรับปรุง Version ใหม่ให้มีความสามารถต่างๆเพิ่มมากขึ้น อาทิเช่น เพิ่มขนาดของการเก็บข้อมูลรหัสต่างๆ ได้ 30 ตัวอักษร , รองรับฐานข้อมูล Access , SQL Server , mySQL , ปรับปรุงระบบสต๊อกสินค้า ให้เป็นแบบ สต๊อกการ์ด สามารถดูข้อมูลสินค้าย้อนหลังได้ และ คำนวณต้นทุนสินค้าได้ดียิ่งขึ้น , ออกแบบหน้าจอ ขายหน้าร้าน ให้ทำงานได้ง่ายขึ้น , ปรับปรุงระบบ ลูกหนี้ และ เจ้าหนี้ ให้ดีขึ้น , รองรับการอ่านบาร์โค๊ด กรณี รับ หรือ เบิกสินค้า , ปรับปรุงระบบการจัดสินค้าชุด , เพิ่มรายงานทำให้มีรายงาน และ รายงานเชิงวิเคราะห์ มากกว่า 300 รายงาน และ รองรับภาษา สำหรับ User Interface มากถึง 95 ภาษาทั่วโลก และ โปรแกรมสามารถโอนข้อมูลจาก Version เดิม มา Version ใหม่ ได้ สำหรับลูกค้าเดิมสามารถติดต่อเพื่อขอ Upgrade ได้ครับ นอกจากนี้ยังมี Version USB เพิ่มเข้ามาซึ่งใน Version USB นี้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรม เพราะสามารถ Run โปรแกรมจาก USB Drive ได้เลย เหมาะสำหรับ พกพาแล้วนำไปใช้งานในสถานที่ต่างๆ เพียงแค่เสียบตัว USB Drive ที่คอมพิวเตอร์ ก็สามารถเรียกใช้งานโปรแกรมได้ทันที รายละเอียดเพิ่มเติม      รับสมัคร พนักงานส่งเสริมการตลาด 1 ตำแหน่ง วุฒิการศึกษา ป.ว.ส ถึง ปริญญาตรี , เพศ ชาย/หญิง , สาขา การตลาด , บัญชี , การจัดการ , คอมพิวตอร์ธุรกิจ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง , มีความรู้ในการใช้งานโปรแกรมสำเร็จรูป เช่น Word , Excle , Power Point ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ , มีพาหนะเป็นของตนเอง รายละเอียดเพิ่มเติม        New Version ! โปรแกรมร้านอาหาร 3.0 โปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร รุ่นใหม่ โดยได้ปรับปรุงให้มีความสามารถมากยื่งขึ้น มีส่วนประกอบหลักๆ ของโปรแกรม ประกอบไปด้วย ระบบการจองโต๊ะ , ระบบการขายสินค้า , ระบบการรับเงินของแคชเชียร์ สามารถกำหนดรอบการทำงานได้ , ระบบสต็อกสินค้า , ระบบสต็อกวัตถุดิบ , ระบบการเชื่อมโยงสินค้า และ ว้ตถุดิบ เข้าด้วยกัน เช่น ขายสินค้า แล้ว ทำการ ตัดสต๊อก วัตถุดิบ ด้วย , ระบบการคิดโปรโมชั่น Service charge และ ส่วนลด , ระบบสมาชิก รวมไปถึง ระบบการรับ Order รายการสินค้า ผ่าน Tablet , ระบบการส่ง Order เข้าไปที่ ครัว หรือ บาร์น้ำ , ระบบวิเคราะห์ต้นทุนสินค้าและวัตถุดิบ , ระบบการออกเอกสาร อาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบเรียกเก็บเงิน โดยเอกสาร สามารถพิมพ์ได้ทั้ง เครื่องพิมพ์สลิป หรือ เครื่องพิมพ์ทั่วไป , ระบบรายงานต่างๆ รวมไปถึงรายงานเชิงวิเคราะห์ เป็นต้น อีกทั้งยังรองรับการย้ายโต๊ะ , รวมโต๊ะ โดย สามารถทำงานบนระบบ Network และ มีระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งาน ซึ่ง โปรแกรมรองรับการทำงาน 2 ภาษา คือ ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ อีกทั้ง ออกแบบระบบการขาย   ให้รองรับ Monitor แบบ Tourch Screen และ สามารถเชื่อมต่อกับลิ้นชักเก็บเงินได้  รายละเอียดเพิ่มเติม    Nanosoft Hotlineนาโนซอฟท์ Hotline ! เปิดให้บริการสายด่วนนอกเวลาทำงาน เพื่อเป็นการบริการลูกค้า และ ผู้สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถโทรศัพท์ เข้ามาสอบถามปัญหาการใช้งาน และ ข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ ได้ที่ โทรศัพท์ หมายเลข 08-8141-0428 ตั้งแต่ วันจันทร์ ถึง วันเสาร์ เวลา 17.00 - 24.00  และ วันอาทิตย์  เวลา 09.00 - 24.00                                                               พบกับ นวัตกรรม ใหม่ !  โปรแกรมสแกนใบหน้า Nanosoft Face scan (Face recognition) ซึ่งทำงานร่วมกับ โปรแกรมเงินเดือน ใช้สำหรับ ลงเวลาการทำงานด้วยใบหน้า ตัวโปรแกรมจะทำหน้าที่ในการ ลงทะเบียนใบหน้า และ ลงเวลาทำงาน ของพนักงาน โดยการรับข้อมูลจาก กล้อง Web cam แล้วนำไปเปรียบเทียบใบหน้าที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ เพื่อหาค่าความเหมือน (similarity %) เมื่อได้ค่าเกินค่ามาตราฐานที่ตั้งไว้ ก็จะแสดงสถานะการเปรียบเทียบใบหน้า ว่าผ่าน หรือ ไม่ผ่าน โดยความเที่ยงตรงของระบบมีสูงมากกว่า 92.25 % อีกทั้งมีราคาถูกกว่า เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เนื่องจากใช้เพียง กล้อง Web cam ในการทำงาน รายละเอียดเพิ่มเติม     สำหรับ โปรแกรมเงินเดือน (Nanosoft Payroll) ใน Version 6.0 ได้มีการปรับปรุงและ เพิ่มประสิทธิภาพของตัวโปรแกรมให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การสร้างผังการทำงาน , การจ่ายเงินเดือน , การลงเวลาทำงานร่วมกับระบบ สแกนใบหน้า , การปรับปรุง และ เพิ่มรายงาน ต่างๆ รวมไปถึงรายงานเชิงวิเคราะห์ , การออกแบบฟอร์มภาษี (ภ.ง.ด 91) และ แบบฟอร์มประกันสังคม อีกทั้ง ปรับระบบให้รองรับการจ่ายเงินเดือน แบบ รายเดือน , รายวัน และ รายกะ อีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม        Update โปรแกรมโรงแรม 5.0 Nanosoft Hotel ได้ทำการ Update เป็น Version 5.0 ซึ่งได้ทำการปรับปรุง และ เพิ่มคุณสมบัติ ใหม่ๆ เช่น การออกแบบรายงานได้เอง , การเพิ่มรายงาน และ รายงานเชิงวิเคราะห์ เป็นต้น รายละเอียดเพิ่มเติม    ISO 29110 นาโนซอฟท์ แอนด์ โซลูชั่น ได้ผ่านการประเมิน ระบบการตรวจสอบคุณภาพ การผลิตซอฟท์แวร์ ตามระบบมาตราฐาน ISO/IEC 29110 โดยการสนับสนุนจาก สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (SIPA) และ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นอกจากนี้ ทางเรายังได้ ผ่านเกณฑ์คุณภาพการผลิตซอฟต์แวร์ ที่เรียกว่า TQS ( Thai Quality Software ) มาตรฐานคุณภาพซอฟต์แวร์ไทย ใช้การอ้างอิงจากมาตรฐาน ISO / IEC 15504 ซึ่งเป็นมาตรฐานนานาชาติ โดย ทำการพิจารณา และ รับรองจาก กรมพัฒนาธุรกิจ กระทรวงอุตสาหกรรม และ สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์แห่งชาติ (SIPA)       หาก ต้องการที่จะปรับ หรือ เพิ่มเติมความสามารถของผลิตภัณฑ์ และ โปรแกรมสำเร็จรูป ของเรา ตอนนี้เรามีบริการพิเศษรับแก้ไขโปรแกรมให้ตรงกับงาน ของคุณได้ครับไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความสามารถในการทำงานของโปรแกรม หรือ การพิมพ์ใบเสร็จให้ตรงกับแบบฟอร์มของคุณเอง นอกจากนี้ทางเรา ยังรับพัฒนาระบบ และ โปรแกรมเฉพาะงาน อีกด้วย เพราะเราเข้าใจในความแตกต่างในสภาวะ แวดล้อมการทำงานที่ต่างกัน ในแต่ละธุรกิจจึงมั่นใจได้ว่าโปรแกรมที่คุณใช้ตรงกับงานของคุณจริงๆ สนใจสามารถติดต่อสอบถามมาได้ครับ
  Nanosoft On Demand Solution
    สำหรับ Username และ Password ที่ใช้ในโปรแกรมของเราทุกตัวจะใช้ Username : Admin และ Password : 1111 นะครับ หากมีปัญหาในการใช้งาน หรือ ข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราสามารถโทรศัพท์ติดต่อเข้ามาที่เบอร์ 053-306665 ในเวลาทำการ 9.00 น. ถึง 17.00 น. วัน จันทร์ ถึง เสาร์ หรือ ส่ง E-mail มาสอบถามได้ครับ ที่ adulsak2000@hotmail.com 
  Webmaster                          
  เลขทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์    ISO 29110     Nanosoft TQS        ossc
  Nanosoft Products 
  โปรแกรมสต๊อกสินค้า และ ขายหน้าร้าน   โปรแกรมโรงแรม
  Nanosoft Smart INV โปรแกรม Nanosoft SmartINV.NET เป็น โปรแกรมสต๊อกสินค้า ที่ออก แบบสำหรับธุรกิจทั่วไป และ สามารถทำเป็น โปรแกรมขายหน้าร้าน ได้โดยส่วนประกอบหลักๆ ของ โปรแกรมขายหน้าร้าน จะประกอบไปด้วย ระบบการขาย , ระบบการขายหน้าร้าน (POS) , ระบบการจัดซื้อ , ระบบสินค้าคงคลัง , ระบบลูกหนี้ , ระบบเจ้าหนี้ , ระบบการออกเอกสาร ต่างๆ อาทิเช่น ออกบิลขาย , ใบเสร็จรับเงิน ,ใบกำกับภาษี ระบบการรายงาน และการ วิเคราะห์ข้อมูล เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถ ทำงานได้หลายๆกิจการ และ รองรับการทำงานร่วมกับ เครื่องอ่านบาร์โค๊ด ลิ้นชักเก็บเงิน และ เครื่องพิมพ์ Slip ได้อีกด้วย     Nanosoft Hotel โปรแกรม Nanosoft Hotel.NET เป็น โปรแกรมโรงแรม ที่ใช้ สำหรับ บริหารงาน โรงแรม ซึ่ง ประกอบไปด้วยระบบต่างๆ เช่น ระบบการจองห้องพัก (Reservation),ระบบการ Check In,ระบบการ Check Out, ระบบสต็อกสินค้า,ระบบการเก็บเงินของพนักงาน,ระบบแม่บ้าน เป็นต้น ซึ่ง โปรแกรมถูกออกแบบให้รองรับการทำงานทั้ง แบบ Individual และ Group อีกทั้ง สามารถแยกการจอง และ การเข้าพัก แบบกลุ่มให้เป็นแบบเดี่ยวได้ (แตกกลุ่ม) นอกจากนี้ยัง สามารถรายงานข้อมูลต่างๆ และ รายงานในรูปแบบวิเคราะห์ข้อมูล พร้อมทั้ง การพิมพ์ Folio , ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี และ ใบรับมัดจำ/ประกัน ค่าห้องพัก ได้อีกด้วย  
  รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมสต๊อกสินค้า    รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมโรงแรม 
  โปรแกรม CRM   โปรแกรมเงินเดือน
  Nanosoft CRM โปรแกรม Nanosoft CRM.NET เป็น โปรแกรมบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขาย และ คุณภาพการให้บริการให้สามารถครองใจลูกค้ามากขึ้น อีกทั้งสามารถนำไปขยายตลาดสำหรับลูกค้าใหม่ และ ยังมีระบบบริหารการทำงานของพนักงานขาย , การเก็บประวัติลูกค้า , แบ่งระดับลูกค้า , การนัดหมายลูกค้า หรือ แม้แต่ การวิเคราะห์สื่อที่ใช้ว่าได้ผลหรือไม่ , ลูกค้าโทรเข้ามาสอบถามเรื่องสินค้าหรือบริการตัวไหนเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์แบบโชว์เบอร์เพื่อเก็บหมายเลข โทรศัพท์ และ บันทึกเสียงสนทนาได้ โดย เชื่อมโยงการสืบค้นข้อมูลประวัติลูกค้ากรณีที่มีการโทรศัพท์เข้ามา      Nanosoft Payroll โปรแกรม Nanosoft Payroll.NET เป็น โปรแกรมเงินเดือน หรือ โปรแกรมบริหารงานบุคคล ประกอบไปด้วย ระบบประวัติพนักงาน , การจ่ายเงินเดือน ,OT, เบิกล่วงหน้า, ระบบการคำณวนภาษีบุคคลธรรมดา ,การนำส่งเงินประกันสังคม , ระบบลงเวลาทำงาน รวมไปถึง ระบบการรายงาน และ วิเคราะห์ข้อมูลในแบบต่างๆอาทิเช่น รายงานประวัติส่วนตัว , การศึกษาอบรม/ดูงาน , ประวัติทางสุขภาพ , ผลงานดีเด่น และ การกระทำความผิด นอกจากนี้ยังมี รายงาน การจ่ายเงินเดือน ซึ่งรองรับการจ่ายเป็นงวด และ พิมพ์สลิปเงินเดือน การหักเงิน ลา/ขาด/สาย โดย สามารถ ทำงานร่วมกับ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ได้อีกด้วย     
  รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรม CRM    รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมเงินเดือน 
  โปรแกรมเช่าซื้อ   โปรแกรมห้องเช่า
  Nanosoft Finance โปรแกรม Nanosoft Finance.NET เป็น โปรแกรมเช่าซื้อ หรือ โปรแกรมเงินกู้ ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการตั้งการ์ดลูกหนี้ , การคำณวนค่าปรับ ค่าติดตาม และ รองรับการแบ่งจ่ายค่างวดพร้อมทั้งระบบการติดตามหนี้ที่มีประสิทธิภาพและรวด เร็ว ตัวโปรแกรมออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายสามารถส่ง SMS เตือนให้ชำระหนี้ได้ รองรับหลักทรัพย์หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า , รถยนต์ , รถจักรยานยนต์ , อสังหาริมทรัพย์ , เครื่องประดับ , เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ นอกจากนี้ยัง สามารถ จัดระดับลูกหนี้ , พิมพ์สัญญา , หนังสือเตือน , ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี และ รายงานเชิงวิเคราะห์ ต่างๆ     Nanosoft Apartment โปรแกรม Nanosoft Apartment.NET เป็น โปรแกรมห้องเช่า หรือ โปรกรมหอพัก ซึ่งใช้ในการ บริหารงานห้องเช่า , หอพัก แบบ รายเดือน และ รายปี โดยสามารถ บันทึกการ์ดผู้เช่า , พิมพ์สัญญาเช่า การป้อนข้อมูลค่าไฟฟ้า , ค่าน้ำ , ค่าโทรศัพท์ และ ค่าเช่าอื่นๆ หรือ การรับเงินจอง , เงินประกัน และ รับเงินค่าเช่าล่วงหน้า ซึ่ง ตัว โปรแกรมออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย รองรับการ วิเคราะห์ข้อมูล รายรับ , รายจ่าย ในรูปแบบของกราฟ โดย สามารถรายงาน ยอดค้างชำระค่าเช่า และ ออก ใบเสร็จรับเงิน , ใบแจ้งหนี้ พร้อมทั้งมีระบบการ บันทึก มิเตอร์น้ำ และ มิเตอร์ไฟฟ้า เป็นต้น  
  รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมเช่าซื้อ    รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมห้องเช่า 
  โปรแกรมร้านอาหาร   โปรแกรมพิมพ์เช็ค
  Nanosoft Cafe โปรแกรม Nanosoft Cafe.NET  เป็น โปรแกรมร้านอาหาร ที่ออกแบบสำหรับ บริหารงานร้านอาหาร ประกอบไปด้วย ระบบการจองโต๊ะ , ระบบการขายสินค้ารองรับ Monitor แบบ Tourch Screen, ระบบการรับเงินของแคชเชียร์ , ระบบสต็อกสินค้า , ระบบสต็อกวัตถุดิบ , ระบบการคิดโปรโมชั่น Service charge และ ส่วนลด , ระบบสมาชิก , ระบบการรับ Order รายการสินค้า ผ่าน Tablet การส่ง Order เข้าไปที่ ครัว หรือ บาร์น้ำ , ระบบวิเคราะห์ต้นทุน , ระบบการออกเอกสาร เช่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบเรียกเก็บเงิน , ระบบรายงานต่างๆรวมไปถึง รายงานเชิงวิเคราะห์ ซึ่ง โปรแกรมรองรับการทำงาน 2 ภาษา คือ ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ       Nanosoft Cheque โปรแกรม Nanosoft Cheque .NET เป็น โปรแกรมพิมพ์เช็ค ซึ่งมีระบบต่างๆ ประกอบไปด้วย ระบบการสร้าง รหัสธนาคาร , ระบบ ออกแบบการ พิมพ์เช็ค ทั้งภาษาไทย และ อังกฤษ และ ผู้ใช้สามารถ ออกแบบได้เอง โดยโปรแกรมไม่จำกัดจำนวนธนาคาร อีกทั้งยังมี ระบบการบันทึกการนำเงินเข้าธนาคาร และ บันทึกการจ่ายเช็ค เบิกเงินจากธนาคาร ซึ่งโปรแกรมจะมี ระบบการรายงานข้อมูลทั้งข้อมูลสรุป , ข้อมูลรายละเอียด และ รายงานข้อมูลเชิงวิเคราะห์ ซึ่งในการ รายงาน สามารถดูยอดเงินคงเหลือ ของแต่ละธนาคาร (Bank statements ) ได้อีกด้วย     
  รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมร้านอาหาร    รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมพิมพ์เช็ค 
  โปรแกรมศูนย์ซ่อม   โปรแกรมบัญชี รายรับ รายจ่าย
  Nanosoft Service โปรแกรม Nanosoft Service.NET  เป็น โปรแกรมศูนย์ซ่อม หรือ โปรแกรมงานบริการ สำหรับ ธุรกิจรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ประกอบไปด้วย ระบบการออกใบรับงานซ่อม , ระบบสต๊อก อะไหล่ และ เครื่องมือ , ระบบการติดตามงานซ่อม ( Job tracking ) , ระบบการขายอะไหล่ , ระบบการเบิก/จ่าย อะไหล่ , ระบบการส่งเครม , ระบบการรายงาน , รายงานเชิงวิเคราะห์ , ระบบการออกเอกสาร เข่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบเสนอราคา เป็นต้น นอกจากนี้ โปรแกรมยังรองรับการตรวจสอบใบรับงานด้วยบาร์โค๊ด และ สามารถวิเคราะห์การทำงานของช่าง หรือ เวลาที่ใช้ในแต่ละงานได้อีกด้วย     Nanosoft Mini Account โปรแกรม Nanosoft Mini Account  เป็น โปรแกรมบัญชี รายรับ รายจ่าย ที่ออกแบบสำหรับ การรับจ่ายเงินประจำวันซึ่งสามารถใช้ในการจัดการเงินส่วนตัว หรือ การเงินทางด้านธุรกิจ โดยโปรแกรม จะประกอบไปด้วย ระบบการตั้งรหัสบัญชี , ระบบการบันทึกการรับจ่ายเงินประจำวัน , ระบบสมุด ธนาคาร/เงินสด และ ระบบการรายงาน และ รายงานเชิงวิเคราะห์ ในรูปแบบของกราฟ โดยตัวโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ ใช้งานง่ายแม้จะไม่มีความรู้ทางด้านบัญชีนอกจากนี้ยังสามารถทำงานได้หลายๆ กิจการและมี ระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรม  
  รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมศูนย์ซ่อม    รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมบัญชี 
  โปรแกรมลงเวลาด้วยใบหน้า   โปรแกรมบริหารงานทัวร์
  Nanosoft Face scan โปรแกรม Nanosoft Face scan  เป็น โปรแกรมลงเวลาด้วยใบหน้า ( Face recognition )สามารถทำงานร่วมกับ โปรแกรมเงินเดือน หรือ ทำงานได้ด้วย ฐานข้อมูลในตัวโปรแกรมเอง ซึ่งตัวโปรแกรมจะทำหน้าที่  ในการ ลงทะเบียนใบหน้า ของพนักงาน และ ลงเวลาทำงาน โดยการรับข้อมูลจาก กล้อง Web cam แล้วนำไปเปรียบเทียบใบหน้าที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ เพื่อหาค่าความเหมือน (similarity %) เมื่อได้ค่าเกินค่ามาตราฐานที่ตั้งไว้ ก็จะแสดงสถานะการเปรียบเทียบใบหน้า ว่าผ่าน หรือ ไม่ผ่าน โดยความเที่ยงตรงของระบบมีสูงมากกว่า 92.25 % อีกทั้งมีราคาถูกกว่า เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เนื่องจากใช้เพียง กล้อง Web cam ในการทำงาน     Nanosoft Tour plus โปรแกรม Nanosoft Tour plus  เป็น โปรแกรมบริหารทัวร์ เป็นโปรแกรมที่ออกแบบสำหรับ บริหารงานทัวร์ และ ท่องเที่ยว โดยส่วนประกอบหลักๆของโปรแกรมจะประกอบไปด้วย ระบบสร้างรายการทัวร์ , ระบบการขายทัวร์ , ระบบการคิดต้นทุน , ระบบการขายสินค้าอื่นๆ , ระบบสต็อกของชำร่วย และ ระบบการออกเอกสารและรายงานต่างๆ อาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบรับจองทัวร์ , รายงานการขายทัวร์ , รายงานสรุปต้นทุนทัวร์ , รายงานสต็อกของชำร่วย เป็นต้นนอกจากนี้ยังมีระบบการวิเคราะห์ลูกค้าเชิงการตลาด เพื่อจะนำข้อมูลมาวิเคราะห์ และ เสนอรายการทัวร์อื่นๆ ที่ลูกค้าสนใจ  
  รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมสแกนใบหน้า    รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมบริหารงานทัวร์ 
  โปรแกรมคลังสินค้า   โปรแกรมร้านถ่ายรูป
  Nanosoft Store online โปรแกรม Nanosoft Store Online.NET  เป็น โปรแกรมคลังสินค้า เพื่อใช้ บริหารงานคลังสินค้า และ สต๊อก ไม่ว่าจะป็น การรับสินค้า, การเบิกสินค้า , การยืมสินค้า , การคืนสินค้า , การส่งซ่อม/เครม สินค้า และ การโอนสินค้าระหว่างคลัง รองรับการแตกหน่วยสินค้า และ สินค้าประเภทมี Serial Number โดยระบบสามารถรองรับ การคำนวณต้นทุน แบบ มาตราฐาน , เฉลี่ย , FIFO , LIFO ซึ่งออกแบบสำหรับ ธุรกิจทั่วไป พร้อมทั้งมี ระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งาน , รองรับการทำงานหลายๆ สาขา โดยตัวโปรแกรมถูกพัฒนา ให้สามารถทำงานได้บน Internet ( Web Application )       Nanosoft Tour plus โปรแกรม Nanosoft Photo.NET  เป็น โปรแกรมร้านถ่ายรูป หรือ โปรแกรมบริหารงานร้านถ่ายรูป ที่ออกแบบสำหรับ ธุรกิจ ร้านถ่ายรูป โดยส่วนประกอบของโปรแกรมจะประกอบไปด้วย ระบบการรับงาน อาทิเช่น งานอัดรูป , งานสมุดภาพ , ปฎิทิน , งานถ่ายภาพ Studio , งานตกแต่งภาพ หรือ งานถ่าย VDO เป็นต้น ในตัวโปรแกรมจะมีระบบการขายสินค้า อาทิเช่น กล้อง , ฟิลม์ , เลนส์ , กรอบรูป , Memory ฯลฯ นอกจากนี้ยังมี ระบบ การจัดซื้อ , ระบบ สินค้าคงคลัง , ระบบ การเงิน และ ระบบ การออกเอกสาร ต่างๆ อาทิเช่น ใบรับงาน , ใบรับเงินมัดจำ , ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี เป็นต้น  
  รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมคลังสินค้า    รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมร้านถ่ายรูป 
  โปรแกรมเก็บนามบัตร   โปรแกรมส่ง Email
  Nanosoft Business Card โปรแกรม Nanosoft Business Card.NET  เป็น โปรแกรมที่ใช้สำหรับ เก็บนามบัตร หรือ รายชื่อลูกค้า โดยสามารถกำหนดกลุ่มที่จัดเก็บ ให้เป็นหมวดหมู่ เพื่อความสะดวกในการค้นหาข้อมูล และ สามารถ สแกน นามบัตร เพื่อทำการจัด เก็บนามบัตร ให้เป็น File รูปภาพ อีกทั้ง รองรับการ เก็บนามบัตร มากกว่า 1 นามบัตร ในกรณีที่ 1 คน มีนามบัตรหลายใบ หรือ 1 องค์กร มีนามบัตรหลายใบ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังสามารถ พิมพ์จดหมายเวียน หรือ พิมพ์บัตรสมาชิก ได้อีกด้วย       Nanosoft Email Promotion โปรแกรม Nanosoft EMail Promotion.NET  เป็น โปรแกรมที่ใช้สำหรับ ส่ง Email โดยสามารถส่ง Email ได้เป็นกลุ่มที่กำหนด และ สามารถ ส่ง Email ในรูปแบบของ Text หรือ Html File ซึ่งโปรแกรมนี้เหมาะ สำหรับ การส่ง Email ปริมาณมาก อาทิเช่น การส่งจดหมายข่าว เพื่อ ประชาสัมพันธ์ สินค้า และ บริการ ให้แก่สมาชิก เป็นต้น นอกจากนี้โปรแกรมยังรองรับการเชื่อมข้อมูล Email จากโปรแกรม Nanosoft CRM.NET ได้อีกด้วย  
  รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมเก็บนามบัตร    รายละเอียดเพิ่มเติม โปรแกรมส่ง Email 
  Nanosoft Accessories 
  Nanosoft Point Of Sale ( POS ) Devices : Cash Drawer , Barcode , Printer
  POS Devices เครื่องพิมพ์สลิป คุณสมบัติของ ลิ้นชักเก็บเงิน ( Cash Drawer ) รองรับการทำงานของโปรแกรม Nanosoft Smart INV.NET เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ทาง Interface RS-232 ทำจากเหล็กคุณภาพดี ไม่เป็นสนิม รับน้ำหนักได้มาก ขนาด กว้าง 420 X ลึก 490 X สูง 105 mm ราคา 5,400 บาท คุณสมบัติของ เครื่องอ่านบาร์โค๊ด ( Barcode reader ) รองรับการทำงานของโปรแกรม Nanosoft Smart INV.NET เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ทาง USB Port Laser Barcode type ระยะอ่าน 0 - 8 นิ้ว ราคา 6,300 บาท คุณสมบัติของ เครื่องพิมพ์สลิป แบบพ่นความร้อน ( Slip printer ) รองรับการทำงานของโปรแกรม Nanosoft Smart INV.NET เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ทาง Printer port ใช้กับกระดาษความร้อนขนาดความกว้าง 4.9 Cm ราคา 7,800 บาท ** ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และ ค่าจัดส่ง  
  Nanosoft Freeware Products 
  โปรแกรมดูทีวี ฟังวิทยุ ผ่าน Internet   โปรแกรมพูดภาษาอังกฤษ
  โปรแกรมดูทีวีโปรแกรม Nanosoft Free TV เป็น โปรแกรมดูทีวี ฟังวิทยุผ่าน Internet ซึ่งโปรแกรมนี้เป็นFree ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี โดยโปรแกรม มีช่องทีวีและวิทยุให้ทั้งหมด 106 ช่อง ไม่ว่าจะเป็น ทีวีช่อง 3 , 5 , 7 , 9 , ITV และ Nation Channel และ วิทยุเช่น อ.ส.ม.ท FM 100.5 , อ.ส.ม.ท FM 107 , Cool FM , Hotwave เป็นต้น และผู้ใช้สามารถแก้ไข/ลบ URL และ เพิ่มช่อง ได้เองไม่จำกัดจำนวนช่องนอกจากนี้ยังมี Skin เป็นรูป TV ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายๆ     โปรแกรมพูดภาษาอังกฤษโปรแกรม Nanosoft Free Agent เป็นโปรแกรมที่สามารถพูดคำภาษาอังกฤษได้ โดยจะมีรูปการ์ตูนต่างๆ ออกท่าทางในขณะการพูด สามารถปรับความเร็วในการอ่านได้ เหมาะสำหรับใช้ในการเรียนภาษาอังกฤษ,ฟังสำเนียงภาษาอังกฤษ,ช่วยในการเรียน รู้การออกเสียงภาษาอังกฤษ หรือ ใช้สำหรับงาน Presentationในภาษาอังกฤษได้ อีกทั้งรองรับ Copy และ Paste เพื่อให้โปรแกรมอ่านภาษาอังกฤษซึ่งโปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี  
  Download    Download 
  โปรแกรมบัญชี ครัวเรือน   โปรแกรม Webcam
  โปรแกรมบัญชี ครัวเรือนโปรแกรม Nanosoft Free Acc เป็น โปรแกรมบัญชี ครัวเรือน ใช้สำหรับบันทึกการเงินส่วนบุคคล โดยโปรแกรมจะมีการบันทึก รหัสบัญชี และ รายรับรายจ่าย ประจำวัน เพื่อ รายงานรายละเอียดการรับ/จ่าย นอกจากนี้ยัง สามารถ สรุปรายรับ และ รายจ่าย ออกมาได้อีกด้วย     โปรแกรม Webcamโปรแกรม Nanosoft Webcam เป็นโปรแกรมที่แสดงภาพ จาก Web cam และ สามารถบันทึกภาพที่แสดงเป็น File แบบ jpg ได้ การใช้งานโปรแกรมสามารถ กดปุ่ม F1 เพื่อแสดงวิธีการใช้งานและ โปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถDownload ไปใช้ได้ฟรี
  Download    Download 
  โปรแกรมตั้งเวลาปิดคอมพิวเตอร์   โปรแกรมนาฬิกาพูดได้
  โปรแกรมตั้งเวลาปิดคอมพิวเตอร์โปรแกรม Nanosoft Shutdown เป็น โปรแกรมตั้งเวลาปิดคอมพิวเตอร์ รองรับการทำงานบนระบบปฎิบัติการ Windows โดยสามารถตั้งเวลาเพื่อให้โปรแกรมทำการปิดเครื่องในเวลาที่ กำหนดไว้ (Shutdown)     โปรแกรมนาฬิกาพูดได้โปรแกรม Nanosoft Free Talking Clock เป็น โปรแกรมนาฬิกาพูดได้ ซึ่ง โปรแกรมจะทำหน้าที่บอกเวลาเป็นภาษาไทย อีกทั้งสามารถตั้งเวลาสำหรับการบอกเวลาได้ เช่น บอกเวลาทุก 1 นาที , 15 นาที , 30 นาที เป็นต้น ซึ่งโปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี  
  Download    Download 
  โปรแกรมพิมพ์บาร์โค๊ด   โปรแกรมบัตรคิว
  โปรแกรมพิมพ์บาร์โค๊ดโปรแกรม Nanosoft Free Barcode เป็น โปรแกรมพิมพ์บาร์โค๊ด โดยโปรแกรม รองรับการ พิมพ์บาร์โค๊ด จากฐานข้อมูล หรือ กำหนดเองโดยการ Running และ สามารถพิมพ์ รหัส บาร์โค๊ด ได้ หลายแบบ เช่น 3 of 9 , Code 128 , EAN 13 เป็นต้นนอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถออกแบบ การพิมพ์ได้เองอีกด้วย ซึ่งโปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี     โปรแกรมเรียกคิวโปรแกรม Nanosoft Free queue เป็น โปรแกรมเรียกคิว หรือ โปรแกรมบัตรคิว สำหรับทำการจัดลำดับของคิว และ เรียกผู้ใช้บริการ โดยการแสดงผล และ ส่งเสียงเรียกผ่านลำโพง ทำงานบนระบบ ปฎิบัติการ Windows โดยสามารถทำงานเป็นระบบ Network ได้ ซึ่งโปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี  
  Download    Download 
  โปรแกรมสร้างรายงาน   โปรแกรมพิมพ์เอกสาร
  โปรแกรมสร้างรายงานโปรแกรม Nanosoft Report Design เป็น โปรแกรมสร้างรายงาน ที่ใช้สำหรับออกแบบในการสร้างรายงาน จากฐานข้อมูล Access และ SQL Server โดยรองรับการทำ Query โดยใช้SQL Command และ สามารถบันทึก SQL Command ไว้ในรูปของ Text File ได้ สำหรับโปรแกรมนี้ทางเราแจกฟรีครับ     โปรแกรมพิมพ์เอกสารโปรแกรม Nanosoft FreeWords เป็นโปรแกรมที่ใช้ สำหรับ พิมพ์เอกสาร และ ประมวลผลคำ ซึ่งใช้งานหลักๆในด้านการพิมพ์เอกสาร , สร้างตาราง , จัดแบ่งข้อความเป็นคอลัมน์ และ การแทรกรูปภาพลงในเอกสาร โดยโปรแกรมสามารถบันทึก และ เปิดแฟ้มเอกสารในรูปแบบ ของ .RTF , Word 97-2003 , Word 2007 หรือ Text File และยังสามารถที่จะ Export File ที่พิมพ์ออกมาเป็นเอกสาร PDF และ HTML  
  Download    Download 
  โปรแกรมหักภาษี ณ.ที่จ่าย   โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF
  โปรแกรมหักภาษี ณ.ที่จ่ายโปรแกรม Nanosoft Free Tax เป็น โปรแกรมหักภาษี ณ.ที่จ่าย โดย โปรแกรมจะประกอบไปด้วย บันทึกรหัส ผู้มีหน้าที่หักภาษี ณ.ที่จ่าย , บันทึกรหัส ผู้ถูกหักภาษี ณ.ที่จ่าย และ บันทึกการ ออกหนังสือรับรองภาษี หัก ณ.ที่จ่าย การติดตั้งจะต้องติดตั้ง .Net Frame work 2 และ ระบบปฎิบัติการที่ใช้คือ Windows XP Sp2 , Windows Vista และ Windows 7   โปรแกรมพิมพ์เอกสารโปรแกรม Nanosoft PDF Viewer เป็นโปรแกรมที่ใช้ สำหรับเปิดแฟ้มข้อมูล PDF ( PDF Viewer ) โดยมีเมนูระบบสองภาษา คือ ไทย และ อังกฤษ รองรับการ ย่อ/ขยาย , การค้นหาข้อมูล และ สามารถบันทึกแฟ้มเป็น PDF File  
  Download    Download 
  โปรแกรมเก็บแผนที่   โปรแกรมตรวจสอบจอ LCD
  โปรแกรมแผนที่โปรแกรม Nanosoft Free Map เป็น โปรแกรมที่ใช้สำหรับเก็บข้อมูลแผนที่ โดยการใช้งาน จะต้องเชื่อมต่อกับ Internet โดยการเก็บแผนที่จะทำการเก็บ ละติจูด และ ลองติจูด ประกอบกับข้อมูล ชื่อ , ที่อยู่ , หมายเลขโทรศัพท์ การติดตั้งจะต้องติดตั้ง .Net Frame work 2 และ ระบบปฎิบัติการที่ใช้คือ Windows XP Sp2 , Windows Vista และ Windows 7   โปรแกรมทดสอบจอ LCDโปรแกรม Nanosoft LCD Test เป็นโปรแกรมที่ใช้ สำหรับทดสอบหาจุดเสีย หรือ จุดบอด ของจอภาพ แบบ LCD ( Dead Pixel ) โดยโปรแกรมจะแสดงสีต่างๆ ออกมาเพื่อให้ผู้ใช้ได้ทำการตรวจสอบจุดเสียบนจอภาพ แบบ LCD ซึ่งโปรแกรมนี้เป็น Free ware สามารถ Download ไปใช้ได้ฟรี  
  Download    Download 
  Word of the month 
  "  ความภักดีในตราสินค้า คือ การที่ผู้บริโภคมีทัศนคติที่ดีต่อตราสินค้าหนึ่งไม่ว่าจะเกิดจากความเชื่อ มั่น การนึกถึง และหรือตรงใจผู้บริโภค  และเกิดการซื้อซ้ำต่อเนื่องตลอดมา มีคำกล่าวว่าการสร้างลูกค้าใหม่ 1 คน จะมีต้นทุนสูงกว่าการรักษาลูกค้าเก่า 1 คน ถึง 5 ? 10 เท่า "  
  ความภักดีในตราสินค้า (Brand Loyalty)  
  Nanosoft Business Tips 
  การตลาดแบบ 4 P (Product,Price,Place,Promotion) CRM ธุรกิจบริการสู่มาตราฐานความเป็นเลิศ จัดหน้าร้านอย่างไรให้ขายดี ประตูเรียกลูกค้า การจัดชั้นวางสินค้า โทรศัพท์เรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม SMEs วิถีเถ้าแก่ การวิเคราะห์ตลาด การวางระบบบัญชี การหาแหล่งทุน เรื่องเงินๆ ทองๆ ที่ควรรู้ การบริหารภาษี อุปสรรคของ CRM วิธีการจัดทำ บัญชีรายชื่อลูกค้า และ ฐานข้อมูลลูกค้า เคล็ดลับการหาลูกค้าใหม่ จริยธรรมของผู้ประกอบการ การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาด การพัฒนาธุรกิจร้านอาหาร การพัฒนาทีมงาน หลัก 8 ประการของ CRM สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ายุค CRM เฟื่อง การเป็นดาวทางการตลาด การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า และ การพัฒนาสินค้าใหม่ CRM แบบไทยๆ การตลาดแบบตรง ( Direct marketing) หลักธุรกิจ ใน เศรษฐกิจพอเพียง คุณสมบัติของ แผนธุรกิจ ที่ดี กระบวนการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ถ้อยคำในการรับโทรศัพท์ ภาพลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ   กลยุทธ์ SME มองแง่บวก การตลาดยุดเศรษฐกิจฝืด น้ำมันแพง โอกาสกับความพร้อมอะไรเกิดก่อนกัน เตรียมพร้อมรับมือวิกฤต แนวคิดรูปแบบใหม่ที่สามารถช่วยลดต้นทุนของธุรกิจลงได้ ลดต้นทุน ต้องรู้จักต้นทุนก่อน นักคิด หรือ นักทำ ? เปลี่ยนเรื่องใหญ่ให้เป็นเรื่องเล็ก จุดคุ้มทุน สิ่งที่ผู้ประกอบการควรรู้ ก้าวแรกบนถนนธุรกิจ 9 กลยุทธ์ ทางการตลาด การจัดทำตัวชี้วัด KPI การสร้างความเชื่อมั่น 7 วิธี ในการทำให้ ลูกค้ากลับมาที่เว็บไซต์ ของคุณอีก 10 เครื่องมือการตลาดที่ (SMEs) ควรรู้ การตลาดยุคที่ 5 ลูกค้าเป็นศูนย์กลางจักรวาล กลยุทธ์การจับลูกค้าให้อยู่หมัด ปรัชญาการจัดการทางการตลาด การตลาดเพื่อสังคม (Social Marketing) SEO คืออะไร ? 10 วิธีการเผยแพร่กิจกรรมการตลาดสู่สังคมออนไลน์ กลยุทธ์ การสร้างนวัตกรรมใหม่ ช่างคิด ช่างทำ ช่างจำ ช่างลอก สร้างภาพ หรือ สร้างคุณภาพ ทำไมต้องสร้าง Facebook Page เพื่อการตลาด 5 เทคนิคใช้ Social Network กับการตลาด-ธุรกิจ กลยุทธ์การตลาด แบบปากต่อปาก ความภักดีในตราสินค้า (Brand Loyalty)  
  Nanosoft Product Tips 
  วิธีการ Update SQL Script ใน SQL Server ตรวจสอบอย่างไรว่า Service ของ SQL Server ทำงาน หรือ หยุดทำงาน วิธีการติดตั้ง ODBC วิธีการตั้งรหัสต่างๆในโปรแกรม วิธีการ Set Date Time format วิธีการ Set Regional เมื่อไม่สามารถอ่านภาษาไทยในโปรแกรม การติดตั้ง MSN Messenger การเลือกซื้อ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Finger Scan การติดตั้งโปรแกรม LogMeIN การติดตั้ง SQL Server 2000 Personal Edition การติดตั้ง SQL Server 2000 Enterprise Edition การสำรองข้อมูลใน SQL Server 2000 การติดตั้ง SQL Server 2005 Express Edition การติดตั้ง SQL Server 2008 การเรียกดู VDO สาธิตการใช้งานโปรแกรม การติดตั้ง SQL Server 2008 R2 การติดตั้ง SQL Server 2008 R2 Express การติดตั้ง AppServ เพื่อใช้งาน mySQL Database การปิด UAC ใน Windows 7 การสร้างฐานข้อมูล SQL Server สำหรับ โปรแกรมขายหน้าร้าน Smart INV.NET การติดตั้ง MySQL Database Version 5.5 การกำหนดสิทธิ์ การใช้งานโปรแกรม การติดตั้ง โปรแกรม Teamviewer การติดตั้ง Windows 8

   

  Nanosoft product download
    Mirror site download on sky drive   
  Nanosoft Products
  Item Programs Size Description
  1.   Nanosoft Smart INV.NET 7.0 76.0 MB โปรแกรมสต๊อก , ลูกหนี้ , เจ้าหนี้ , การจัดซื้อ , การขาย และ ออกบิล , ขายหน้าร้าน (POS)
  2.   Nanosoft Mini Account.NET 5.0 41.2 MB โปรแกรมบัญชี รับจ่าย 5.0
  3.   Nanosoft Payroll.NET6.0 55.1 MB โปรแกรมเงินเดือน และ บริหารงานบุคคล 6.0
  4.   Nanosoft CRM.NET 3.0 45.0 MB โปรแกรม CRM และ บริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ 3.0
  5.   Nanosoft Finance 3.0 39.6 MB โปรแกรมเช่าซื้อ และ เงินกู้ 3.0
  6.   Nanosoft Hotel.NET 5.0 49.5 MB โปรแกรมโรงแรม และ บริหารงานโรงแรม 5.0
  7.   Nanosoft Cafe.NET 3.0 75.9 MB โปรแกรมร้านอาหาร 3.0
  8.   Nanosoft Apartment.NET 3.5 49.5 MB โปรแกรมห้องเช่า 3.5
  9.   Nanosoft Cheque.NET 1.0 36.6 MB โปรแกรมพิมพ์เช็ค 1.0
  10.   Nanosoft Email Promotion 1.0 37.8 MB โปรแกรมส่ง Email 1.0
  11.   Nanosoft SMS Reader 1.0 15.0 MB โปรแกรมแสดงผล SMS 1.0
  12.   Nanosoft Tour Plus 2.0 16.5 MB โปรแกรมบริหารงานทัวร์ และ ท่องเที่ยว 2.0
  13.   Nanosoft Business Card 1.0 46.9 MB โปรแกรมเก็บนามบัตร 1.0
  14.   Nanosoft Service.NET 1.0 49.1 MB โปรแกรมศูนย์ซ่อม 1.0
  15.   Nanosoft Photo.NET 1.0 66.5 MB โปรแกรมร้านถ่ายรูป 1.0
  16.   Nanosoft Face Scan.NET 1.0 49.7 MB โปรแกรมลงเวลาด้วยใบหน้า 1.0
  Nanosoft Freeware Products
  Item Programs Size Description
  1.   Nanosoft Free Bill.NET 2.0 99.8 MB โปรแกรมพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน
  2.   Nanosoft Free Agent 2.0 11.6 MB โปรแกรมอ่านคำภาษาอังกฤษ
  3.   Nanosoft Free Barcode 3.0 14.4 MB โปรแกรมพิมพ์บาร์โค๊ด
  4.   Nanosoft Shutdown 1.0 829 KB โปรแกรมตั้งเวลาปิดเครื่อง คอมพิวเตอร์
  5.   Nanosoft Free Talking Clock 1.0 1.69 MB โปรแกรมนาฬิกาพูดได้ 1.0
  6.   Nanosoft Pocket Money 1.0 5.25 MB โปรแกรมบริหารการเงิน บน Pocket PC
  7.   Nanosoft Web Cam 1.0 998 KB โปรแกรม Web Cam
  8.   Nanosoft Free Acc 2.0 51.5 MB โปรแกรมบัญชีครัวเรือน 2.0
  9.   Nanosoft Report Design.NET 2.0 38.5 MB โปรแกรมออกแบบรายงาน
  10.   Nanosoft Free Queue 2.0 34.6 MB โปรแกรมบัตรคิว หรือ โปรแกรมเรียกคิว
  11.   Nanosoft Free Tax 1.5 34.8 MB โปรแกรมพิมพ์หนังสือรับรองภาษี หัก ณ.ที่จ่าย
  12.   Nanosoft RSS News 1.0 30.5 MB โปรแกรมอ่านข่าว
  13.   Nanosoft Free Words 1.0 25.5 MB โปรแกรมพิมพ์เอกสาร
  14.   Nanosoft PDF Viewer 1.0 24.5 MB โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF
  15.   Nanosoft LCD Test 1.0 405 KB โปรแกรมทดสอบจอ LCD
  16.   Nanosoft Free Map 1.0 37.5 MB โปรแกรมเก็บแผนที่
  Nanosoft Other Components
  Item Programs Size Description
  1.   Windows Installer 3.1 2.6 MB Windows Installer 3.1
  2.   .NET Framework 2.0 22.4 MB .NET Framework 2.0
  3.   Team Viewer 4.1 1.9 MB Team Viewer Setup 4.1
  4.   LogMeIn 4.0.762 8.5 MB LogMeIn Setup 4.0.762
  5.   MDAC 2.8 SP1 5.7 MB Microsoft Data Access Control 2.8 SP1
   

  Nanosoft VDO Sample
  Item VDO Description
  1.   ตัวอย่าง VDO แสดงการทำงานเบื้องต้นของ โปรแกรมร้านอาหาร Nanosoft Cafe
  2.   ตัวอย่าง VDO สาธิตการขายสินค้าใน โปรแกรมร้านอาหาร Nanosoft Cafe
  3.   ตัวอย่าง VDO การ Connect SQL Server Database สำหรับ โปรแกรมสต๊อก และ การขาย Nanosoft SmartINV
  4.   ตัวอย่าง VDO สาธิตการขายสินค้าใน โปรแกรมสต๊อก และ การขาย Nanosoft SmartINV
  5.   ตัวอย่าง VDO สาธิตการขายสินค้าแบบ Tourch Screen ของ โปรแกรมขายหน้าร้าน และ สต๊อก Nanosoft Smart INV
  6.   ตัวอย่าง VDO สาธิตการบันทึกประวัติพนักงานใน โปรแกรมเงินเดือน Nanosoft Payroll.NET
  7.   ตัวอย่าง VDO สาธิตการเช็คอิน ใน โปรแกรมโรงแรม Nanosoft Hotel.NET
  8.   ตัวอย่าง VDO สาธิตการเข้าถึงข้อมูลอย่างรวดเร็วใน โปรแกรม CRM โดยใช้ Fast data links
  9.   ตัวอย่าง VDO สาธิตการรายงาน โปรแกรมคลังสินค้า Nanosoft Store Online
  10.   ตัวอย่าง VDO การ Connect Database ของ โปรแกรมศูนย์ซ่อม Nanosoft Service
  11.   ตัวอย่าง VDO สาธิตการใช้งาน โปรแกรมบัญชี รับจ่าย Nanosoft Miniacc
  12.   ตัวอย่าง VDO สาธิตการใช้งาน โปรแกรมลงเวลาด้วยใบหน้า Nanosoft Face scan time attendant

  Project Developments
   Enterpise Information Project (EIP)  Kandy , Srilanka
   บริษัท ดิซเซ่นแอร์คราฟ จำกัด  กรุงเทพฯ
   ห.จ.ก. สมุดลานนาเชียงใหม่  เชียงใหม่
   GTZ GmbH  Frankfurt , Germany
   บริษัท สแตนด์ดาร์ททัวร์ จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท โฟร์.ที จำกัด  เชียงใหม่
   สภาอุตสาหกรรม ภาคเหนือ  เชียงใหม่
   สำนักงานพัฒนาธุรกิจ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม  กรุงเทพฯ
   บริษัท ไม้อบทวีพรรณ จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด  กรุงเทพฯ
   มูลนิธิโครงการหลวง  เชียงใหม่
   บริษัท เวิลด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด  เชียงใหม่
   สำนักงานตำรวจแห่งชาติ  กรุงเทพฯ
   บริษัท วี แอนด์ พี เฟรชฟู๊ด จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท สามารถคอมเทค จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท อาร์จองติโอโร่ จำกัด  เชียงใหม่
   สำนักงานศุลกากร ภาคเหนือ  เชียงใหม่
   สภาวิจัยแห่งชาติ  กรุงเทพฯ
   สำนักงานสรรพสามิต เขต8  เชียงใหม่
   คณะบริหารธุรกิจ และ สังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เชียงใหม่
   บริษัท ฟิวเจอร์อิเล็กทรอนิกส์ เซอร์วิส จำกัด  เชียงใหม่
                                                           ฯลฯ  
  Nanosoft Smart INV.NET : โปรแกรมสต๊อก ออกใบเสร็จ และ ขายหน้าร้าน
   บริษัท เพาเวอร์ออโตเมชั่น จำกัด  สุราษฎร์ธานี
   บริษัท เอส.พี อินดัสเตรียล ซัพพลาย จำกัด  นนทบุรี
   โรงพยาบาล รือเสาะ  นราธิวาส
   ร้านดอยคำมูลนิธิโครงการหลวง  กรุงเทพฯ
   บริษัท ตันเจริญอะไหล่ จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท เชียงใหม่ล้านนา เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท ตั้งทวีสิน จำกัด  อุบลราชธานี
   บริษัท ไทยเบสแฟร์ จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท เน็กซ์โปรดักส์ จำกัด  ปทุมธานี
   บริษัท บล็อง ไทยแลนด์ จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท เอ็น แอนด์ เอ็ม แฟคตอรี่ ซัพพลาย จำกัด  ปราจีนบุรี
   บริษัท โนวาโซลาน่า จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท ชุนศิลป์ จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน)  กรุงเทพฯ
   บริษัท ธนกรควอลิตี้ บิสซิเนส จำกัด  อยุธยา
   บริษัท ดอยซิลเวอร์ แฟคตอรี่ จำกัด  น่าน
   บริษัท เอ็นทีซี คอมพิวเตอร์ จำกัด  สกลนคร
   บริษัท ระมิงค์มาร์เก็ตติ้ง (2001) จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท โกลบอลเทคโนโลยีอินทิเกรเทค จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท ชุมพรรวมช่าง จำกัด  ชุมพร
   สหกรณ์ เกษตรอินทรีย์กองทุนข้าวสุรินทร์ จำกัด  สุรินทร์
   บริษัท เวิลด์จีเนียส จำกัด  สุราษฎร์ธานี
   บริษัท แป้งมันแสงเพชร จำกัด  ชัยภูมิ
   บริษัท ฟู๊ดแลนด์ ซุปเปอร์มาเก็ต จำกัด  กรุงเทพฯ
                                                           ฯลฯ  
  Nanosoft CRM.NET : โปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์
   บริษัท เวิลม่า เฟอร์นิเทค จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน)  กรุงเทพฯ
   บริษัท บีเอ็มทีแปซิฟิก จำกัด  สมุทรปราการ
   บริษัท วีซาย์ มีเดีย จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท ออโตเมติก บิสซิเนสกรุ๊ป จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท แอดออน จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท เอเชี่ยน เฮิร์บ 1999 จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส กรุ๊ป จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท แว๊ค รีเสิรช์ จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท ที พี เค สตาร์ซ จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท เซนต์ เมดิคอล กรุ๊ป จำกัด  นนทบุรี
   บริษัท แคนนอน บอล บิสซิเนสโปรดักส์ จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท บิวตี้เจมส์ แฟคตอรี่ จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท มีเดีย อินฟินิตี้ จำกัด  กรุงเทพฯ
   โรงงาน สุพัตรายิ่งเจริญ  นนทบุรี
   บริษัท เอ็น.เอส.เน็ตเวิร์ค จำกัด  กรุงเทพฯ
                                                           ฯลฯ  
  Nanosoft Hotel and Nanosoft Apartment : โปรแกรมโรงแรม และ โปรแกรมบริหารงานห้องเช่า
   โรงแรมภูมิไทย การ์เด้น  แพร่
   โรงแรมสินธนา แอนด์ รีสอร์ท  เชียงใหม่
   โรงแรมมนต์มณี  กรุงเทพฯ
   โรงแรมซิเนริตี้  เชียงใหม่
   โรงแรมน้ำทอง  แพร่
   โรงแรมปิยพร แม่สาย  เชียงราย
   โรงแรมพี.พี วิลล่า รีสอร์ท  กระบี่
   โรงแรมไอยราพาร์ค  อุทัยธานี
   โรงแรมบ้านตุ่ม แอนด์ วิลเลท รีสอร์ท  จันทบุรี
   โรงแรมธาตุคำ วิลเลท  เชียงใหม่
   โรงแรมรอแยล ปริ้นเซส  ลำพูน
   โรงแรมชีวารี โฮเต็ล แอนด์รีสอร์ท  จันทบุรี
   โรงแรมบุรี แกลอรี่ เฮ้าส์  เชียงใหม่
   โรงแรมสีลม อเวนิว อินน์  กรุงเทพฯ
   โรงแรมอมันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา  กระบี่
   โรงแรมสวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท  ราชบุรี
   บริษัท บ้านกุงแกง เดอ ปาย จำกัด  แม่ฮ่องสอน
   กระแสชัยเรสซิเด้นท์  เชียงใหม่
   บริษัท เรียลเอสเตทเพลส จำกัด  สมุทรปราการ
   บริษัท ธนกาญจน์กิตติ์ จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท จินดาศิลป์ จำกัด  เชียงใหม่
                                                           ฯลฯ  
  Nanosoft Payroll.NET : โปรแกรมเงินเดือน และ บริหารงานบุคคล
   บริษัท ซันออโตโมทีฟ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด  ชลบุรี
   บริษัท พี.เอส.คิว จำกัด  มุกดาหาร
   บริษัท โฟว์ที จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท ปาล์มสปริงค์ จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท ปากน้ำโพทรานสปอร์ต  นนทบุรี
   บริษัท เดอะสปา รีสอร์ท จำกัด  ภูเก็ต
   บริษัท นอร์ทเทอร์น โพรไบโอติก จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท เคนเบอร์ จีโอ เทคนิค จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท ไบฮาย รีสอร์ท จำกัด  นนทบุรี
   บริษัท ไทยเอเซียไรซ์ โปรดักส์ จำกัด  แพร่
   บริษัท เอ็ม พี โลจิสติกส์ (2002) จำกัด  ชลบุรี
   บริษัท กิติไพศาลค้าวัสดุก่อสร้าง 2535 จำกัด  สิงห์บุรี
   บริษัท รีโนวา ลานนา จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท วัสดุภัณฑ์คอนกรีต จำกัด  กรุงเทพฯ
   โรงแรม ศิรินาถ การ์เดนท์  เชียงใหม่
   บ้านกาญจน์กนก  เชียงใหม่
                                                           ฯลฯ  
  Nanosoft Finance.NET : โปรแกรมเช่าซื้อ
   บริษัท สินสันทราย จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท ท.วัฒนามอเตอร์ จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท ซันพาราเทค จำกัด (มหาชน)  สุราษฎร์ธานี
   บริษัท ที.ซี.เอ็น เซอร์วิส จำกัด  ชลบุรี
   บริษัท วรพันธ์มอเตอร์ หินกอง จำกัด  สระบุรี
   บริษัท กำแพงเพชร เทคโนโลยี จำกัด  กำแพงเพชร
   บริษัท ไกด์ลิสซิ่ง จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท บางขัน ธุรกิจ จำกัด  นครศรีธรรมราช
   บริษัท ที.พี.เค.อินเตอร์เนชั่น จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท ช.ลิสซิ่ง จำกัด  อุทัยธานี
   บริษัท เอ็ม พี โลจิสติกส์ (2002) จำกัด  ชลบุรี
   บริษัท ช.ธำรงค์ จำกัด  ชัยนาท
   บริษัท เจ้าพระยา มอเตอร์ จำกัด  อยุธยา
                                                           ฯลฯ  
  Nanosoft Cafe.NET : โปรแกรมร้านอาหาร
   อัมพร รีสอร์ท  เชียงราย
   ร้าน จอยลัค คลับ  กรุงเทพฯ
   บริษัท ฟอร์เวิร์ดกาเด้นท์ จำกัด  อุทัยธานี
   ร้าน ครัวปัญญา  พิษณุโลก
   อินเตอร์กิลล์ หมูกะทะ  เชียงใหม่
   บริษัท ทำเลไทย ธรรมชาติ จำกัด  กรุงเทพฯ
   ร้าน บาร์ บาร์ บาร์  เชียงใหม่
   ร้าน ระเบียงริมน้ำ  เชียงใหม่
   บริษัท ออลนอร์ธ จำกัด  เชียงราย
   โรงแรมราชาบุรี บูติค โฮเท็ล  ตาก
   บริษัท โฟร์ พี แอนด์ เอส จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท เค.บี คอมพิวเตอร์ จำกัด  กระบี่
   โอลิเวียร์ คาราโอเกะ  เชียงใหม่

  *****************************************************************************

  TS Biz บริการออกแบบเว็บไซต์ ทุกประเภท ด้วยการออกแบบที่เป็นเฉพาะคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

     บริการครบวงจรตั้งแต่การจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์, จดชื่อโดเมนเนม ,จัดเตรียมพื้นที่เก็บข้อมูลเว็ปไซต์ (Web hosting) จนกระทั่งเว็ปไซต์สามารถแสดงข้อมูลออนไลน์ พร้อมด้วยการโปรโมทเว็ปไซต์ตามเครือข่ายต่าง ๆ และเพิ่มชื่อเว็ปไซต์ในระบบค้นหาเว็ปไซต์ (Search engine system)    การออกแบบเว็ปไซต์ทาง TS Biz ทีเอส บิส จะมีหลักการวิเคราะห์รูปแบบจากความต้องการของธุรกิจ และความเหมาะสม สะดวกสบายในการเข้าใช้ของลูกค้า และที่สำคัญไปกว่านั้นแนวทางการออกแบบเว็ปไซต์ ของ TS Biz ทีเอส บิส จะเน้นออกแบบเว็ปไซต์ในรูปแบบเรียบ ๆ ง่าย ๆ ดูเป็นมาตรฐาน สวยงาม และที่สำคัญโหลดข้อมูลต่าง ๆ ได้รวดเร็ว ประเภทของการออกแบบเว็ปไซต์ มี 2 ประเภท ดังนี้ 1. เว็ปไซต์แบบ Static เว็ปไซต์เป็นเว็ปไซต์ที่เน้นเสนอข้อมูลของธุรกิจให้กับผู้เข้าชมเพียงอย่าง เดียว เว็ปไซต์ประเภทนี้จะไม่มีการใช้ฐานข้อมูล 2. เว็ปไซต์แบบ Dynamic เว็ปไซต์เป็นเว็ปไซต์ที่อนุญาตให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็ปไซต์สามารถส่งข้อมูล หรือเข้าใช้บริการของทางเว็ปไซต์ได้ เว็ปไซต์ประเภทนี้จะเหมาะกับธุรกิจที่ให้บริการลูกค้าออนไลน์ เช่น E-commerce, E-Services เป็นต้น เว็ปไซต์ประเภทนี้จะเน้นการใช้ระบบฐานข้อมูลในรูปแบบต่าง ๆ บริการหลังการพัฒนาเว็ปไซต์ TS Biz ทีเอส บิส บริการดูแลการทำงานของเว็ปไซต์ตลอดอายุการเช่า Web Hosting ของ TS Biz ทีเอส บิส และลูกค้าสามารถส่งข้อมูลมาเพิ่มเติม ปรับปรุงข้อมูลได้ ฟรี !    สำหรับเว็ปไซต์เก่าที่ต้องการปรับปรุงเว็ปไซต์ ทาง TS Biz ทีเอส บิส ยินดีดูแล และปรับปรุงรูปแบบเว็ปไซต์ในราคาพิเศษ ตลอดจนการจัดการเว็ปไซต์ทางทีมงานจะมีคำแนะนำเกี่ยวกับเว็ปไซต์ตลอด เพื่อให้เว็ปไซต์ของท่านมีรูปแบบที่น่าสนใจแก่ผู้เข้าเยี่ยมชมมากที่สุด บางครั้งเจ้าของเว็ปไซต์ลืมสิ่งสำคัญหลาย ๆ อย่างในการออกแบบจัดทำเว็ปไซต์ และลืมนึกถึงความเหมาะสมของธุรกิจ จึงทำให้การบริการของเว็ปไซต์ไม่มีผลตอบรับจากผู้ใช้ดังที่ได้คาดหวังไว้ เช่น ธุรกิจบางธุรกิจมีขนาดใหญ่ แต่ทำเว็ปไซต์ การออกแบบไม่เหมาะสมกับสถานะภาพของธุรกิจ อาจจะทำให้ผู้เข้าเยี่ยมชมจินตนาการตรงกันข้ามกับความคลาดหวัง ในทางตรงกันข้ามหากเว็ปไซต์น่าเข้าชม น่าเชื่อถือ ผู้เข้าเยี่ยมย่อมเกิดความประทับใจและอยากใช้บริการ การลงทุนในการจัดทำเว็ปไซต์   ผู้เป็นเจ้าของควรคำนึงถึงมูลค่าที่ได้รับการตอบรับกลับมาจากลูกค้าในรูป แบบของความพึงพอใจมากกว่ามูลค่าจากการทำกำไรในการขาย หรือบริการ ซึ่งเว็ปไซต์เปรียบเสมือนเส้นทางที่จะนำพาลูกค้ามาใช้บริการ โดยไม่จำกัดสถานที่ และเว็ปไซต์ก็เปรียบเสมือนหนังสือโฆษณาของบริษัทที่ผู้คนทั่วโลกสามารถดูได้ ดังนั้นหากคิดต้นทุนระยะยาวในกิจกรรมทางการตลาดแบบทั่วไป เฉพาะจุดเทียบกับการทำต้นทุนเว็ปไซต์ ต้นทุนของการจัดทำเว็ปไซต์จะคุ้มค่ากว่าการทำการตลาดในรูปแบบอื่น ๆ มาก    ด้วยประสบการณ์การออกแบบเว็ปไซต์มากกว่า 7 ปี และทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถเราพร้อมที่จะให้บริการทุกท่าด้วยบริการที่มีคุณภาพและสร้างความ พึงพอใจแก่ท่านได้ไม่แพ้ผู้บริการรายอื่น ๆ เว็ปไซต์ของท่านจะเป็นสะพานให้ท่านก้าวสู้ความสำเร็จในธุรกิจได้อย่างรวด เร็วและแข็งแกร่ง ต่อสู้กับคู่แข่งได้อย่างสมบูรณ์
   

  คุณสมบัติ Web Application Program

  1. ติดตั้งโปรแกรมที่เครื่อง Server เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น
  2. ผู้ใช้สามารถเข้าระบบได้ทั้งในเครือข่าย Intranet และอินเตอร์เน็ตภายนอก
  3. ยืดหยุ่นต่อการพัฒนาด้วยภาษาต่าง ๆ
  4. สะดวก และรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูลจากทุกที่ทั่วโลกผ่านอินเตอร์เน็ต
  5. สามารถใช้โปรแกรมได้จากอุปกรณ์ หลากหลายประเภท เช่น iPhone, iPad, Galaxy Tab, Smart Phone และอุปกรณ์ทุกประเภทที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้

  รับพัฒนาระบบบริหารธุรกิจทุกประเภทด้วย Application

    จำหน่ายโปรแกรมลิขสิทธิ์ทุกโปรแกรม (License) ? Microsoft license ทุกโปรแกรม ? Windows license ทุกเวอร์ชั่น ? Anti Virus Programs license ทุกค่าย ? Graphic Design Programs license ทุกค่าย ? Macromedia Programs license ทุกเวอร์ชั่น ? และโปรแกรมอื่น ๆ อีกมากมายตามความต้องการในการนำไปใช้งาน
    จำหน่ายโปรแกรมสำเร็จรูป ?โปรแกรมบริหารจัดการร้านอาหาร, ร้านเช่า CD/DVD, ร้านเช่าหนังสือ, ร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและร้านอินเตอร์เน็ต เกมส์ โดยเรามีบริการแบบครบวงจร เช่น การขอลิขสิทธิ์จากบริษัทตัวแทนค่ายภาพยนตร์ พร้อมติดตั้งอุปกรณ์งานขายซึ่งทำให้เจ้าของบริหารงานได้เลย ? โปรแกรมบริหารจัดการหอพัก, Apartment และธุรกิจโรงแรม ? โปรแกรมบริหารจัดการร้านซ่อมรถยนต์ ? โปรแกรมบริหารจัดการงานขายหน้าร้านและสต๊อก ? โปรแกรมบริหารจัดการคลีนิก ? โปรแกรมบริหารจัดการด้านการเงิน ? โปรแกรมบริหารจัดการร้าน Karaoke ? โปรแกรมบริหารจัดการทรัพยากรการพิมพ์เอกสารและส่งแฟกซ์ผ่านคอมพิวเตอร์ ? บริการจัดหา สั่งซื้อโปรแกรมบริหารงานองค์กรขนาดใหญ่ เช่น โรงพยาบาล, มหาวิทยาลัย, ห้องสมุด เป็นต้น
    ออกแบบโปรแกรมบริหารจัดการเฉพาะแต่ละองค์กร ? รับออกแบบโปรแกรมบริหารงานเฉพาะองค์กร หรือเฉพาะส่วนงานทั้งแบบการทำงานแบบเครื่องเดียว (Stand Alone), ทำงานบนเครือข่ายตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ (Wan Network) เพื่อให้โปรแกรมเหมาะสมกับระบบงานขององค์กรและตรงตามความต้องการ มากที่สุด ดังนั้นองค์กรสามารถใช้ประโยชน์จากตัวโปรแกรมได้อย่างมีประสิทธิภาพและ ประสิทธิผลสูงสุด ? รูปแบบการพัฒนาโปรแกรมสามารถออกแบบโปรแกรมเพื่อควบคุมอุปกรณ์(บางรุ่น) ที่มี SDK มาให้พร้อมอุปกรณ์ ?การพัฒนาโปรแกรมเป็นการพัฒนาด้วยภาษา C# + Ajax, VB.net, Java รองรับการทำงานบน Unix, Linux OS และ Windows OS โดยทีมงานมืออาชีพที่ทำการพัฒนาโปรแกรมให้กับบริษัทใหญ่ ๆ มากมาย (Out sorce programer)

  ***********************************************************************************

  Extension Soft

  เรา มีทีมงานบริการ ออกแบบโปรแกรม เขียนโปรแกรม ต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจ ของคุณและพร้อมให้บริการพัฒนาโปรแกรมหลากหลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจ ลูกค้า ตอบสนองการทำงานของธุรกิจของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ   โปรแกรมตัวอย่าง (โหลดดูเอกสารได้ที่ คลิก)

  - โปรแกรมบัญชี

  - โปรแกรมขายหน้าร้าน คิดเงิน( pos )

  - โปรแกรมสต๊อกสินค้า

  - โปรแกรมร้านขายยา

  - โปรแกรมร้านกาแฟ

  - โปรแกรมอู่ซ่อมรถประกัน

  - โปรแกรมเชื่อมต่อระบบเช่นระบบบัญชีอีกระบบ และให้เชื่อมกับอีกระบบเป็นต้น

  - โปรแกรมอื่นๆ ( ตามความต้องการของคุณ )

  *********************************************************************************ศูนย์รวมจำหน่ายอุปกรณ์ขายหน้าร้าน POS, คอมพิวเตอร์ ,กระดาษสลิป ราคาถูก

  เครื่องอ่านบาร์โค้ด MS9590 เหมาะสำหรับงานขายปลีกทั่ว ๆ ไป เช่นมินิมาร์ท ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห้องสมุดเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบมือถือเลเซอร์ 1 เส้น อ่านบาร์โค้ดทั่วไปได้เกือบทุกมาตรฐาน เครื่องรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาให้ทนทานกว่ารุ่นทั่ว ๆ ไป และยังอ่านได้ดีกว่าด้วย Scan speed ความเร็วในการอ่าน 100 เส้น/วินาที 
  ลิ้นชักเก็บเงินไฟฟ้า CR4100 คุณสมบัติสำคัญ เชื่อมต่อผ่านเครื่องพิมพ์การออกแบบให้ไม่มีน๊อตขนาดช่องของเหรียญและธนบัตร สามารถปรับขนาดได้ออกแบบให้ทนทาน โดยผ่านการทดสอบมากกว่า 1 ล้านครั้ง ด้วยกลไกที่มีความเที่ยงตรงสูง ช่วยให้ไม่มีการสั่นเมื่อเปิด-ปิดลิ้นชักมีช่องเสียบเช็คสำหรับส่วนที่ไม่ ใช่เงินสด 
  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ TM-T81 น้ำหนัก 1.7  กก. ความเร็วในการพิมพ์  150 mm/s (5.91?/s) ความละเอียดในการพิมพ์ 203 dpi x 203 dpi [dpi: dots per inch (25.4 mm)] ขนาดกระดาษ 79.5 ? 0.5 mm (3.13? ? 0.02?) การเชื่อมต่อมีทั้ง Serail, Parallel, Ethernet, USB อายุการพิมพ์ 52 ล้านบรรทัด (MCBF) 360,000 ชั
  เครื่องHandHeld CN3 Specification Embedded+Operating+System Microsoft Windows Mobile 5.0 for Pocket PC Phone Edition AKU 2.0 Browse devices running this OS CPU:Clock 520 MHz CPU: Intel XScale PXA270 Browse devices based on this ...
  เครื่องชั่ง sm-300p dimensions: W 477 x D 378 x H 548range: 6/15/30kg e=1/2/5gmemory: 4000 PLU (1MB), 10000 PLU (2MB)preset keys: 56displey: LCD backlightedpower source: 220V 50-60Hzweight: 13kgoperating temperature: -10 - +40?Chumidity: max 85%16 standard and 8 optional label formatinterface: stand ...
  จอแสดงผลราคา Posiflex PD2200 จอแสดงผลสำหรับลูกค้า มีรูปทรงสวยใช้ติดตั้งกับตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ แสดงผล 2 บรรทัด บรรทัดละ 20 ตัวอักษร สีของตัวอักษรเป็นสีน้ำเงินพื้นหลังเป็นสีเขียวเหลือง ขนาดตัวอักษรในการแสดงผล 11.25 มม.x7.2 มม. สามารถปรับระดับสูงต่ำได้ตามต้องการ ปรับระดับหมุนได้ 360 องศา การเชื่อมต่อ
                                  IF YOU WANT QUALITY SOFTWARE                          
  เลขทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์    ISO 29110     Nanosoft TQS        ossc

  ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:ฝ่ายขาย :  063-5425653,083-322 1 222  ? www.software-directsale.com,www.thaisoftcenter.net

  email : adulsak2000@hotmail.com

  โปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์ Nanosoft CRM.net
  รหัสสินค้า: 000003
  ราคา 8,900.00 บาท
  รายละเอียด:

  โปรแกรม Nanosoft CRM.NET โหลดฟรี

  Nanosoft CRM.NET

  โปรแกรม CRM

    คุณสมบัติของ โปรแกรม CRM
      โปรแกรม Nanosoft CRM.NET เป็น โปรแกรม CRM บริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ โดยใช้หลักการของ Customer Relationship Management หรือ การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ ซึ่งช่วยให้ประสิทธิภาพ การขายเพิ่มขึ้น และ เพื่อเพิ่มคุณภาพการให้บริการให้สามารถครองใจลูกค้ามากขึ้น อีกทั้งสามารถนำไปขยายตลาดสำหรับลูกค้าใหม่ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนในการบริหารจัดการการทำงานของพนักงานขาย การแบ่งเกรดลูกค้า อะไรบ้างที่ลูกค้าชอบ/ไม่ชอบ หรือ แม้แต่การวิเคราะห์สือโฆษณาที่ใช้ว่าได้ผลหรือไม่ , มีคู่แข่งเป็นใครบ้าง , พนักงานขายเข้าไปพูดคุยอะไรกับลูกค้าบ้าง , ลูกค้าโทรเข้ามาสอบถามเรื่องสินค้าหรือบริการตัวไหนเป็นพิเศษ , ฯลฯ นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์แบบโชว์เบอร์เพื่อเก็บหมายเลข โทรศัพท์ และ สามารถเชื่อมโยงการสืบค้นข้อมูลประวัติลูกค้ากรณีที่มีการโทรศัพท์เข้ามาโดย รายละเอียดของ โปรแกรม CRM สามารถแบ่งได้ดังนี้
   
  รหัสพื้นฐานทั่วไป

      ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐาน เพื่อใช้งานในระบบของ โปรแกรม CRM โดยจะประกอบไปด้วยรหัสต่างๆดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสสินค้า
      - บันทึกรหัสสื่อโฆษณา
      - บันทึกรหัสงาน
      - บันทึกรหัสประเภทการติดต่อ
      - บันทึกรหัสประเภทการนัดหมาย
      - บันทึกรหัสปัญหา
      - บันทึกรหัสแผนก
      - บันทึกรหัสพนักงาน
      - บันทึกรหัสทีมขาย
      - บันทึกเป้าการขายของพนักงานขาย
  รหัสพื้นฐานของลูกค้า

      เป็นการตั้งรหัสพื้นฐานต่างๆของลูกค้า ที่จำเป็นต้องใช้งาน โปรแกรม CRM ในส่วนของประวัติ ซึ่งจะประกอบไปด้วย
      - บันทึกรหัสกลุ่มลูกค้า
      - บันทึกรหัสระดับลูกค้า
      - บันทึกรหัสชนิดข้อมูล
      - บันทึกรหัสลักษณะธุรกิจ
      - บันทึกรหัสสิ่งที่ลูกค้าชอบ
      - บันทึกรหัสสิ่งที่ลูกค้าไม่ชอบ
      - บันทึกรหัสงานอดิเรก
      - บันทึกรหัสจังหวัด
      - บันทึกรหัสสัญชาติ
      - บันทึกรหัสเชื้อชาติ
      - บันทึกรหัสศาสนา
      - บันทึกรหัสอาชีพ
  เรียกดูข่าวสารของ สินค้า และบริการ ( Call center Information )

      เป็นการเรียกดูข่าวสาร ของสินค้า หรือ บริการ ในกรณีที่มีผู้สอบถาม โดยสามารถเชื่อมโยงไปยังเอกสารที่ต้องการ เพื่อแสดงรายละเอียดของ สินค้า หรือ บริการนั้นๆ
  ประวัติลูกค้า

      เป็นการบันทึกประวัติของลูกค้า , กลุ่มเป้าหมาย , ตัวแทนจำหน่าย , ผู้จำหน่าย , พันธมิตร , คู่แข่ง และ อื่นๆ เพื่อเก็บประวัติต่างๆโดยการบันทึกข้อมูลจะประกอบด้วย
      - บันทึกการรับสินค้า
      - ชื่อ , ที่อยู่ , โทรศัพท์ , แฟกซ์ , ระดับลูกค้า , กลุ่มลูกค้า , ลักษณะธุรกิจ , ชนิดข้อมูล , การเข้าถึงข้อมูล
      - รายชื่อผู้ติดต่อ
      - สิ่งที่ชอบ
      - สิ่งที่ไม่ชอบ
      - ข้อคิดเห็นเพิ่มเติม
      - ประวัติการติดต่อ
      - ประวัติการนัดหมาย
      - ประวัติการซื้อ
      - ประวัติงาน
      - เอกสารแนบ
   
  การติดต่อ ( Call center )

      เป็นการบันทึกข้อมูลการติดต่อ เพื่อ เก็บประวัติการติดต่อ โดยสามารถนำข้อมูลไปใช้ในเชิงวิเคราะห์ได้ เช่น วิเคราะห์สื่อโฆษณา , วิเคราะห์สินค้าหรือบริการที่ได้รับความสนใจ , วิเคราะห์ปัญหาที่พบ โดยการบันทึกการติดต่อของ โปรแกรม CRM สามารถเชื่อมโยงกับระบบโทรศัพท์แบบโชว์เลขหมาย เพื่อ จัดเก็บหมายเลขโทรศัพท์และ สืบค้นข้อมูลจากหมายเลขโทรศัพท์ และ สามารถที่จะทำการบันทึกเสียงสนทนาได้เมื่อทำการเชื่อมกับ Voice Recorder AD-120 โดยการบันทึกข้อมูล จะประกอบด้วย
      - การติดต่อจากลูกค้าเดิม
      - การติดต่อจากลูกค้าใหม่ ( กลุ่มเป้าหมาย )
      - ประเภทการติดต่อ
      - รายละเอียดการติดต่อ
      - ชนิดข้อมูล ( ลูกค้า , กลุ่มเป้าหมาย , ตัวแทนจำหน่าย , ผู้จำหน่าย , พันธมิตร , คู่แข่ง และ อื่นๆ )
      - สื่อโฆษณา
      - ความเร่งด่วน
      - ปัญหาที่พบ
      - เอกสารแนบ
      - เชื่อมโยงข้อมูล งาน ( Task )
      - การเข้าถึงข้อมูล
  การนัดหมาย

      เป็นการบันทึกข้อมูลการนัดหมาย เพื่อ เก็บประวัติการนัดหมาย โดยสามารถนำข้อมูลไปใช้ในการแสดง ตารางการนัดหมาย และข้อมูล เชิงวิเคราะห์ได้ เช่น วิเคราะห์ประเภทการนัดหมาย โดยการบันทึกข้อมูล จะประกอบด้วย
      - การนัดหมายกับลูกค้าเดิม
      - การติดต่อจากลูกค้าใหม่ ( กลุ่มเป้าหมาย )
      - รายละเอียดการนัดหมาย
      - ประเภทการนัดหมาย
      - ความสำคัญของการนัดหมาย
      - เอกสารแนบ
      - เชื่อมโยงข้อมูล งาน ( Task )
      - การเข้าถึงข้อมูล
  ใบเสนอราคา

      เป็นการบันทึกข้อมูลใบเสนอราคา เพื่อ เก็บข้อมูลการเสนอราคาของพนักงานขาย อีกทั้ง การนำข้อมูลไปใช้ในการวิเคราะห์ ใบเสนอราคา เช่น เสนอราคาไปกี่ครั้งสามารถปิดการขายได้กี่ครั้ง และ ไม่สามารถปิดการขายได้กี่ครั้ง อีกทั้งสามารถตรวจสอบสถานะของใบเสนอราคาว่า อยู่ในขั้นตอนใด เสนอราคา , รออนุมัติ , อนุมัติ , ไม่อนุมัติ และ ยกเลิก โดยข้อมูลใบเสนอราคาสามารถใช้ในการวิเคราะห์ยอดการขายของพนักงานขาย และ ยอดขายสินค้า หรือ บริการได้อีกด้วย โดยการบันทึกข้อมูล จะประกอบด้วย
      - ชื่อ , ที่อยู่ , หมายเลขโทรศัพท์ ของลูกค้าผู้เสนอราคา
      - พนักงานผู้เสนอราคา
      - สถานะใบเสนอราคา
      - สถานะการชำระเงิน
      - รายละเอียดสินค้า หรือ บริการ
      - เอกสารแนบ
      - การเข้าถึงข้อมูล
  งาน ( Task )

      เป็นการบันทึกข้อมูลการทำงานของพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ พนักงานฝ่ายการตลาด หรือ พนักงานฝ่ายบริการ โดยสามารถที่จะเก็บประวัติงาน และ ขั้นตอนของงานได้ เช่น ยังไม่เริ่ม , กำลังทำ , รอ , งานเสร็จ , ยกเลิก เพื่อนำไปใช้วิเคราะห์ สถานะของงานที่มีอยู่ และ พนักงานคนใดรับผิดชอบงานนั้นๆบ้าง โดยการบันทึกข้อมูล จะประกอบด้วย
      - ชื่อ , ที่อยู่ , หมายเลขโทรศัพท์ ของลูกค้า
      - พนักงานผู้รับผิดชอบ
      - แผนกที่รับผิดชอบ
      - รหัสงาน
      - สถานะของงาน
      - รายละเอียดงาน
      - เอกสารแนบ
      - การเข้าถึงข้อมูล
  ข่าวสารของสินค้า และ บริการ

      เเป็นการบันทึกข่าวสารของสินค้า และ บริการ เช่น ข้อมูลรายละเอียดสินค้า หรือ บริการ , โปรโมชั่น , ส่วนลด เป็นต้น โดยสามารถเชื่อมโยงไปยังเอกสารที่ต้องการเพื่อแสดงรายละเอียดของสินค้า หรือ บริการนั้นๆ
  แผนการตลาด

      เป็นการบันทึกข้อมูล แผนการตลาด เพื่อ ใช้ในการ วางแผนการตลาด และ ตรวจสอบการทำงานของ ฝ่ายการตลาด ว่าบรรลุเป้าหมาย การตลาดตามแผนที่วางไว้หรือไม่โดยการบันทึกข้อมูล จะประกอบด้วย
      - วันที่เริ่มต้น และ สิ้นสุดแผน
      - หัวข้อแผน และ เป้าหมาย
      - งบประมาณ
      - รายละเอียดของแผน
      - เอกสารแนบ
      - การเข้าถึงข้อมูล
  ข่าวสารองค์กร , กระดาษโน๊ต , พิมพ์ Direct mail

      ข่าวสารองค์กรเ ป็นการบันทึกข่าวสารในองค์กร เช่น นัดประชุม , นัดจัดเลี้ยงในองค์กร , กฎระเบียบในองค์กร ในส่วนของ บันทึกข้อความโน๊ต เพื่อเตือนความจำ หรือ ส่งโน๊ตไปให้คนอื่นๆในองค์กร โดยสามารถแยกสถานะของโน๊ตได้คือ Active และ Close และ การพิมพ์ Direct mail จะเป็น การพิมพ์ จ่าหน้าซองจดหมาย โดย สามารถที่จะบันทึกรหัสการพิมพ์ เพื่อ แยกกลุ่มลูกค้า ในการจัดส่งเอกสารได้
  ใบเสนอราคา

      เป็นการบันทึกข้อมูลใบเสนอราคา เพื่อ เก็บข้อมูลการเสนอราคาของพนักงานขาย อีกทั้ง การนำข้อมูลไปใช้ในการวิเคราะห์ ใบเสนอราคา เช่น เสนอราคาไปกี่ครั้งสามารถปิดการขายได้กี่ครั้ง และ ไม่สามารถปิดการขายได้กี่ครั้ง อีกทั้งสามารถตรวจสอบสถานะของใบเสนอราคาว่า อยู่ในขั้นตอนใด เสนอราคา , รออนุมัติ , อนุมัติ , ไม่อนุมัติ และ ยกเลิก โดยข้อมูลใบเสนอราคาสามารถใช้ในการวิเคราะห์ยอดการขายของพนักงานขาย และ ยอดขายสินค้า หรือ บริการได้อีกด้วย โดยการบันทึกข้อมูล จะประกอบด้วย
      - ชื่อ , ที่อยู่ , หมายเลขโทรศัพท์ ของลูกค้าผู้เสนอราคา
      - พนักงานผู้เสนอราคา
      - สถานะใบเสนอราคา
      - สถานะการชำระเงิน
      - รายละเอียดสินค้า หรือ บริการ
      - เอกสารแนบ
      - การเข้าถึงข้อมูล
  รายงานประวัติลูกค้า

      เป็นรายงานที่เกี่ยวกับประวัติของ ลูกค้า , กลุ่มเป้าหมาย , ตัวแทนจำหน่าย , ผู้จำหน่าย , พันธมิตร , คู่แข่ง และ อื่นๆ โดยการรายงาน จะมีทั้งรายงานสรุป และ รายงานเชิงวิเคราะห์ ซึ่งสามารถแสดงในรูปแบบของกราฟเชิงวิเคราะห์ได้ โดยรายงานต่างๆจะประกอบไปด้วย
  รายงานสรุปประวัติลูกค้า รายงานประวัติลูกค้าเชิงวิเคราะห์
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามรหัสลูกค้า
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามประเภทลูกค้า
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามระดับลูกค้า
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามจังหวัด
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามกลุ่มลูกค้า
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามลักษณะธุรกิจ
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามชนิดข้อมูล
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามสิ่งที่ชอบ
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามสิ่งที่ไม่ชอบ
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามวันเกิด
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามเพศ
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามสถานะภาพการสมรส
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามระดับการศึกษา
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามระดับรายได้
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามสัญชาติ
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามเชื้อชาติ
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามศาสนา
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามอาชีพ
      - รายงานสรุปประวัติลูกค้าตามงานอดิเรก
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สรุปจำนวนลูกค้าตามประเภท
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สรุปจำนวนลูกค้าตามระดับ
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สรุปจำนวนลูกค้าตามกลุ่ม
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สรุปจำนวนลูกค้าตามจังหวัด
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สรุปจำนวนลูกค้าตามลักษณะธุรกิจ
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สรุปจำนวนลูกค้าตามชนิดข้อมูล
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สรุปจำนวนลูกค้าตามเพศ
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สรุปจำนวนลูกค้าตามสถานะภาพการสมรส
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สรุปจำนวนลูกค้าตามระดับการศึกษา


   
  รายงานข้อมูลการติดต่อ

      เป็นรายงานที่เกี่ยวกับข้อมูลการติดต่อ ในรูปแบบต่างๆ ทั้งรายงานสรุป , รายงานรายละเอียด และ รายงานเชิงวิเคราะห์ในรูปแบบของกราฟ โดยรายงานต่างๆจะประกอบไปด้วย
  รายงานข้อมูลการติดต่อ รายงานข้อมูลการติดต่อเชิงวิเคราะห์
      - รายงานสรุปการติดต่อประจำวัน
      - รายงานสรุปการติดต่อตามชนิดข้อมูล
      - รายงานสรุปการติดต่อตามรหัสลูกค้า
      - รายงานสรุปการติดต่อตามชื่อลูกค้า
      - รายงานสรุปการติดต่อตามรหัสการติดต่อ
      - รายงานสรุปการติดต่อตามสื่อโฆษณา
      - รายงานสรุปการติดต่อตามพนักงานที่ติดต่อ
      - รายงานสรุปการติดต่อตามความเร่งด่วน
      - รายงานสรุปการติดต่อตามพนักงาน
      - รายงานสรุปการติดต่อตามรหัสปัญหา
      - รายงานสรุปการติดต่อตามระดับลูกค้า
      - รายงานสรุปการติดต่อตามจังหวัด
      - รายงานรายละเอียดการติดต่อประจำวัน
      - รายงานรายละเอียดการติดต่อตามชนิดข้อมูล
      - รายงานรายละเอียดการติดต่อตามพนักงานที่ติดต่อ
      - รายงานรายละเอียดการติดต่อตามความเร่งด่วน
      - รายงานรายละเอียดการติดต่อตามสื่อโฆษณา
      - รายงานรายละเอียดการติดต่อตามรหัสลูกค้า
      - รายงานรายละเอียดการติดต่อประจำวันแยกตามลูกค้า
      - รายงานรายละเอียดการติดต่อตามชื่อลูกค้า
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อประจำวัน
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อประจำปี
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อตามชนิดข้อมูลประจำวัน
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อตามชนิดข้อมูลประจำปี
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อแยกตามชนิดข้อมูล
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อตามสื่อโฆษณาประจำวัน
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อตามสื่อโฆษณาประจำปี
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อแยกตามสื่อโฆษณา
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อแยกตามจังหวัด
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อตามปัญหาประจำวัน
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อตามปัญหาประจำปี
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อแยกตามปัญหา
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อตามเรื่องที่ติดต่อประจำวัน
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อตามเรื่องที่ติดต่อประจำปี
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การติดต่อแยกตามเรื่องที่ติดต่อ

   
  รายงานข้อมูลการนัดหมาย

      เป็นรายงานที่เกี่ยวกับข้อมูลการนัดหมาย ในรูปแบบต่างๆ ทั้งรายงานสรุป , รายงานรายละเอียด และ รายงานเชิงวิเคราะห์ในรูปแบบของกราฟ โดยรายงานต่างๆจะประกอบไปด้วย
  รายงานข้อมูลการนัดหมาย รายงานข้อมูลการนัดหมายเชิงวิเคราะห์
      - รายงานสรุปการนัดหมายประจำวัน
      - รายงานสรุปการนัดหมายตามชนิดข้อมูล
      - รายงานสรุปการนัดหมายตามรหัสลูกค้า
      - รายงานสรุปการนัดหมายตามรหัสการนัดหมาย
      - รายงานสรุปการนัดหมายตามรหัสพนักงาน
      - รายงานสรุปการนัดหมายตามความสำคัญ
      - รายงานสรุปการนัดหมายตามสถานะ
      - รายงานรายละเอียดการนัดหมายประจำวัน
      - รายงานรายละเอียดการนัดหมายตามชนิดข้อมูล
      - รายงานรายละเอียดการนัดหมายตามรหัสลูกค้า
      - รายงานรายละเอียดการนัดหมายตามชื่อลูกค้า
      - รายงานรายละเอียดการนัดหมายตามรหัสการนัดหมาย
      - รายงานรายละเอียดการนัดหมายตามรหัสพนักงาน
      - รายงานรายละเอียดการนัดหมายตามความสำคัญ
      - รายงานรายละเอียดการนัดหมายตามสถานะ
   
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การนัดหมายประจำวัน
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การนัดหมายประจำปี
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การนัดหมายตามชนิดข้อมูลประจำวัน
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การนัดหมายตามชนิดข้อมูลประจำปี
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การนัดหมายแยกตามชนิดข้อมูล
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การนัดหมายแยกตามจังหวัด
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การนัดหมายตามรหัสการนัดหมายประจำวัน
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การนัดหมายตามรหัสการนัดหมายประจำปี
      - รายงานเชิงวิเคราะห์การนัดหมายแยกตามรหัสการนัดหมาย

   
  รายงานใบเสนอราคา

      เป็นรายงานที่เกี่ยวกับข้อมูลการใบเสนอราคา ในรูปแบบต่างๆ ทั้งรายงานสรุปใบเสนอราคา , ยอดขาย , รายงานรายละเอียด และ รายงานเชิงวิเคราะห์ในรูปแบบของกราฟ โดยรายงานต่างๆ จะประกอบไปด้วย
  รายงานข้อมูลใบเสนอราคา รายงานข้อมูลใบเสนอราคาเชิงวิเคราะห์
      - รายงานสรุปใบเสนอราคาประจำวัน
      - รายงานสรุปใบเสนอราคาตามชนิดภาษี
      - รายงานสรุปใบเสนอราคาตามชนิดข้อมูล
      - รายงานสรุปใบเสนอราคาตามชนิดการขาย
      - รายงานสรุปใบเสนอราคาตามวันที่กำหนดชำระเงิน
      - รายงานสรุปใบเสนอราคาตามวันที่กำหนดส่งสินค้า
      - รายงานสรุปใบเสนอราคาตามรหัสลูกค้า
      - รายงานสรุปใบเสนอราคาตามรหัสพนักงานขาย
      - รายงานสรุปใบเสนอราคาตามรหัสทีมขาย
      - รายงานสรุปใบเสนอราคาตามสถานะการชำระเงิน
      - รายงานสรุปยอดขายตามรหัสพนักงานขาย
      - รายงานสรุปยอดขายตามรหัสทีมขาย
      - รายงานสรุปยอดขายตามรหัสพนักงานขายทั้งหมด
      - รายงานรายละเอียดใบเสนอราคาประจำวัน
      - รายงานรายละเอียดใบเสนอราคาตามสินค้า
      - รายงานรายละเอียดใบเสนอราคาตามรหัสพนักงานขาย
      - รายงานรายละเอียดใบเสนอราคาตามการคิดคอมมิชชั่น
      - รายงานรายละเอียดใบเสนอราคาตามทีมขาย
      - รายงานรายละเอียดใบเสนอราคาตามรหัสลูกค้า
      - รายงานรายละเอียดใบเสนอราคาตามชนิดข้อมูล
   
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สถานะใบเสนอราคา
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สถานะใบเสนอราคาตามพนักงาน
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ยอดขายประจำวัน
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ยอดขายประจำปี
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ยอดขายตามรหัสพนักงานขาย
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ยอดขายตามรหัสพนักงานขายประจำปี
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ยอดขายตามสินค้า
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ยอดขายตามสินค้าประจำปี
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ยอดขายตามลูกค้า
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ยอดขายตามลูกค้าประจำปี


   
  รายงานข้อมูลงาน

      เป็นรายงานที่เกี่ยวกับข้อมูลงาน ในรูปแบบต่างๆ ทั้งรายงานสรุป , รายงานรายละเอียด และ รายงานเชิงวิเคราะห์ในรูปแบบของกราฟ โดยรายงานต่างๆ จะประกอบไปด้วย
  รายงานข้อมูลงาน รายงานข้อมูลงานเชิงวิเคราะห์
      - รายงานสรุปงานประจำวัน
      - รายงานสรุปงานตามวันที่กำหนดงานเสร็จ
      - รายงานสรุปงานตามสถานะ
      - รายงานสรุปงานตามชนิดข้อมูล
      - รายงานสรุปงานตามจังหวัด
      - รายงานสรุปงานตามรหัสงาน
      - รายงานสรุปงานตามรหัสพนักงาน
      - รายงานสรุปงานตามแผนก
      - รายงานสรุปงานตามความเร่งด่วน
      - รายงานสรุปงานค้างประจำวัน
      - รายงานสรุปงานค้างตามพนักงาน
      - รายงานสรุปงานค้างตามแผนก
      - รายงานรายละเอียดงานประจำวัน
      - รายงานรายละเอียดงานตามสถานะ
      - รายงานรายละเอียดงานตามชนิดข้อมูล
      - รายงานรายละเอียดงานตามรหัสงาน
      - รายงานรายละเอียดงานตามพนักงาน
      - รายงานรายละเอียดงานค้างประจำวัน
      - รายงานรายละเอียดงานค้างตามพนักงาน
   
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สถานะงานประจำปี
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สถานะงานตามรหัสพนักงาน
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สถานะงานตามรหัสงาน
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สถานะงานตามแผนก
      - รายงานเชิงวิเคราะห์สถานะงานตามชนิดข้อมูล


   
  ระบบอรรถประโยชน์

      - Connect database ใช้สำหรับติดต่อกับฐานข้อมูล ซึ่ง โปรแกรมถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูลโดยไม่จำกัด จำนวนฐานข้อมูลที่ใช้

      - User Login ใช้สำหรับให้ผู้ใช้ป้อน User name และ Password เพื่อเข้าใช้งานโปรแกรม

      - การกำหนดสิทธิ์การใช้งานของผู้ใช้ เช่น ไม่ให้ผู้ใช้เพิ่มข้อมูล , แก้ไขข้อมูล , ลบข้อมูล และ พิมพ์ข้อมูล หรือ เรียกใช้เมนู ซึ่งสามารถ กำหนดได้  ในแต่ละฟอร์มการทำงาน

      - การตั้งค่าเริ่มต้นระบบ ใช้สำหรับตั้งค่าเริ่มต้นระบบ อาทิเช่น การตั้งชื่อที่อยู่กิจการ,เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี หรือ การตั้งค่าต่างๆ ที่จำเป็นในการ ใช้งานโปรแกรม

      - ระบบช่วยเหลือการใช้งานโปรแกรม เป็นคู่มือวิธีการใช้งานโปรแกรม ( Help program ) นอกจากนี้ยังมี VDO สาธิต การใช้งานโปรแกรมอีกด้วย

      - Progarm Transaction Log เป็นระบบที่ใช้ตรวจสอบการทำงานของผู้ใช้งานโปรแกรมว่ามีการ บันทึกข้อมูล , แก้ไขข้อมูล , พิมพ์ข้อมูล หรือ ลบข้อมูล ไปเมื่อใด เวลาใด เป็นต้น
   
  คุณสมบัติพิเศษของ โปรแกรม CRM

      - เชื่อมโยงข้อมูลในแต่ละระบบโดยอัตโนมัติ
      - รองรับการสืบค้นข้อมูลประวัติลูกค้ากรณีที่มีการโทรศัพท์เข้ามา เมื่อขอเปิดบริการโทรศัพท์แบบโชว์เบอร์ และ เชื่อมต่อกับ AD 409 Hardware
      - รองรับการสืบค้นข้อมูลประวัติลูกค้ากรณีที่มีการโทรศัพท์เข้ามา เมื่อขอเปิดบริการโทรศัพท์แบบโชว์เบอร์ และ บันทึกเสียงสนทนา เมื่อทำการ เชื่อมต่อกับ AD 120 Hardware
      - มีระบบแสดงผล เตือนการทำงานของผู้ใช้งานโปรแกรม ( Today News! )
      - รองรับการแนบเอกสารอื่นๆ เช่น Word , Excel , PDF ฯลฯ เข้ากับประวัติลูกค้า , บันทึกการติดต่อ , บันทึกนัดหมาย และ บันทึกงาน ได้
      - สามารถสืบค้นข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระบบ Fast data links
      - มีรายงาน และ รายงานเชิงวิเคราะห์ มากกว่า 180 รายงาน
      - สามารถรายงานข้อมูลเชิงวิเคราะห์ในรูปแบบของกราฟได้
      - มีระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรม และ ระบบเก็บขั้นตอนการทำงานของพนักงาน ( Program Transaction Log )
      - ทุกรายงานใน โปรแกรม CRM ผู้ใช้ สามารถปรับปรุงรูปแบบการรายงานได้
      - มีระบบการรายงานเชิงวิเคราะห์ในรูปแบบของ Dash board
      - รองรับระบบการเข้าใช้งาน โปรแกรม CRM 2 ชั้น คือ Advance/Normal User และ Private / Public data
      - สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูล ใน 1 โปรแกรม
      - รองรับระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรมโดยการกำหนดสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลในแต่ละ User
      - ออกแบบให้ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 2003,XP,Vista,Win 7 บน เทคโนโลยี .NET ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน
      - มี VDO สาธิตการใช้งานทำให้ง่ายต่อการเรียนรู้ในการใช้งานโปรแกรม
      - สามารถ Export รายงานให้เป็นรูปแบบเอกสาร PDF , Excel , DBF , HTML , Word และ Text File
      - รองรับการเชื่อมโยงข้อมูลผ่านระบบ Internet *
      - สามารถทำงานบนระบบ Network (Multi user system ) โดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน *

      * Nanosoft CRM.NET Network Version
  IF YOU WANT QUALITY SOFTWARE                          
  เลขทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์    ISO 29110  Nanosoft TQS    ossc

   

   โครงสร้างของ โปรแกรมCRM
      โครงสร้างระบบของ โปรแกรมCRM จะประกอบไปด้วย 5 ระบบหลัก คือ ระบบ Call center , ระบบการตลาด และ การขาย ( Marketing & Sale force ) , ระบบงานบริการ ( Service ) และ ระบบ ฐานข้อมูลลูกค้า ( Customer database ) ซึ่งในการทำงานแต่ละระบบจะประกอบไปด้วย
   
  โครงสร้างของ โปรแกรมCRM
   
    ระบบ Call center จะเป็นระบบที่ใช้สำหรับให้ Information ต่างๆขององค์กร ไม่ว่าจะเป็น Information ของสินค้า และ บริการ พร้อมทั้งทำการตรวจสอบ และ คัดแยกฐานข้อมูลลูกค้า ว่าเป็นงานของระบบใด ระหว่าง งานขาย หรือ งานบริการ เพื่อ จะส่งข้อมูลให้แต่ละระบบ โดยระบบ Call center นี้จะรองรับการสืบค้นข้อมูลประวัติลูกค้ากรณีที่มีการโทรศัพท์เข้ามา เมื่อขอเปิดบริการโทรศัพท์แบบโชว์เบอร์ และ เชื่อมต่อกับ AD 409 Hardware และ สามารถ บันทึกเสียงสนทนา ได้ หากทำการเชื่อมต่อกับ AD 120 Hardware

    ระบบ Sale force ( Marketing & Sale force System ) ในระบบ Sale force จะเป็นการทำงานในส่วนของ การตลาด และ การขาย ( Marketing & Sale force ) ไม่ว่าจะเป็น การจัดทำแผนการตลาด การวิเคราะห์ข้อมูลการขาย ต่างๆ เช่น ยอดขายรวม , ยอดขายของพนักงานขาย , สถานะของงานขาย , สถานะของใบเสนอราคา , ประวัติการซื้อสินค้า หรือ บริการ ของลูกค้าการนัดหมายของพนักงานขาย , แหล่งที่มาของลูกค้า , การพิมพ์ Direct mail รวมไปถึง การวิเคราะห์ สินค้า และ บริการใดที่ได้รับความนิยม เป็นต้น

    ระบบงานบริการ ( Service System ) ระบบงานบริการ เพื่อ ให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งจะทำงานในส่วนของ ฝ่ายบริการ ( Service ) อาทิเช่น การวิเคราะห์ปัญหาที่เกิดขึ้นของ สินค้า หรือ บริการ , สถานะของงานที่ให้บริการ , การนัดหมายของพนักงานผู้ให้บริการลูกค้า รวมไปถึง การรวบรวมปัญหา และ วิธีการแก้ไข ในกรณีที่พบปัญหานั้นบ่อยๆ เป็นต้น

    ระบบ ฐานข้อมูลลูกค้า ( Customer Database System ) ระบบฐานข้อมูลลูกค้า จะเป็นระบบที่จัดเก็บประวัติต่างๆ ของลูกค้า , กลุ่มเป้าหมาย , พันธมิตร , ตัวแทนจำหน่าย , ผู้จำหน่าย , คู่แข่ง เป็นต้น โดยการจัดเก็บข้อมูลจะประกอบไปด้วย ชื่อ , ที่อยู่ที่ติดต่อได้ , ที่อยู่สำหรับจัดส่งเอกสาร , หมายเลขโทรศัพท์ , มือถือ , แฟกซ์ , อีเมล์ , ชื่อผู้ติดต่อ , ข้อมูลส่วนตัว เช่น เพศ , อายุ , การศึกษานอกจากนี้ ยังมีข้อมูลอื่นๆ เช่น สิ่งที่ชอบ , สิ่งที่ไม่ชอบ , ข้อคิดเห็นเพิ่มเติม , ประวัติการติดต่อ , ประวัติการนัดหมาย , ประวัติการซื้อ , ประวัติงาน โดยระบบนี้จะรองรับการสืบค้นข้อมูลประวัติ ได้อย่างสะดวก และ รวดเร็ว
   
  Process โปรแกรมCRM

   

  Screen Shot โปรแกรมบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์
   
  โปรแกรม CRM

  โปรแกรมหลัก
  โปรแกรมบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

  ประวัติลูกค้า

  ประวัติผู้ติดต่อ


  ประวัติผู้ติดต่อ

  ประวัติการติดต่อ


  ประวัติการติดต่อ

  บันทึกการติดต่อ


  บันทึกการติดต่อ

  ตารางการนัดหมายประจำวัน


  ตารางการนัดหมายประจำวัน

  บันทึกการนัดหมาย


  บันทึกการนัดหมาย

  ตารางการนัดหมายประจำเดือน


  ตารางการนัดหมายประจำเดือน

  บันทึกใบเสนอราคา


  บันทึกใบเสนอราคา

  บันทึกงาน


  บันทึกงาน

  แผนการตลาด


  แผนการตลาด

  Fast Data Links


  Fast Data Links

  Today New!


  Today New!

  แสดงรายชื่อสายเรียกเข้า


  แสดงรายชื่อสายเรียกเข้า

  Dash board สถิติทางการตลาด


  Dash board สถิติทางการตลาด

  Dash board สถิติการติดต่อ


  Dash board สถิติการติดต่อ

  ตรวจจับสายเรียกเข้าสำหรับ AD 409


  ตรวจจับสายเรียกเข้าสำหรับ AD 409

  ตรวจจับสายเรียกเข้าสำหรับ AD 120


  ตรวจจับสายเรียกเข้าสำหรับ AD 120

  ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:ฝ่ายขาย :  081-671-7599 © software-directsale.com   email : adulsak2000@hotmail.com

   

  Tell a Friend
  โปรแกรมบัญชี, สำหรับ SME, 8,900 บาท
  รหัสสินค้า: 000010
  ราคา 8,900.00 บาท
  รายละเอียด:

   

  *โปรแกรมบัญชี, โปรแกรม SME,โปรแกรมขายหน้าร้าน POS 8,900 บาท

   

  โหลดทดลองใช้ http://nanosoft.co.th/download.htm

   

  วีดีโอสาธิตโปรแกรม https://www.youtube.com/results?search_query=smart+INV.th/download.htm

   คุณสมบัติของโปรแกรม

   

   

     โปรแกรมสต๊อกสินค้า และ โปรแกรมขายหน้าร้าน Nanosoft Smart INV.NET รวมทั้งมีความสามารถในการ ออกบิลขาย และ ขายหน้าร้าน (Point of sale) ที่ออกแบบสำหรับ ธุรกิจทั่วไปโดยส่วนประกอบหลักๆของ โปรแกรม จะประกอบไปด้วย ระบบการขาย แบบการเปิดบิลปกติ , ระบบ การขายหน้าร้าน (POS) ที่สามารถรองรับระบบ Tourch screen หรือ จอสัมผัส , ระบบ การจัดซื้อ , ระบบ สินค้าคงคลัง , ระบบ ลูกหนี้ , ระบบ เจ้าหนี้ , ระบบ การเงิน และ ระบบ การออกเอกสาร ต่างๆ อาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี เป็นต้น โดยรายละเอียดของ โปรแกรมสต็อก และ บัญชี สามารถแบ่งได้ดังนี้


   
   ระบบการตั้งรหัส

     - รหัสกลุ่มลูกค้า ใช้สำหรับจัดกลุ่มของลูกค้า อาทิเช่น ลูกค้าทั่วไป , ลูกค้าประจำ หรือ ลูกค้าขายส่ง เป็นต้น 
     - รหัสลูกค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของลูกค้าเพื่อเก็บประวัติการขาย , การตั้งวงเงินเครดิต , ระดับของลูกค้า หรือ การใส่รูปภาพ และ แผนที่ เป็นต้น 
     - รหัสกลุ่มผู้จำหน่าย ใช้สำหรับจัดกลุ่มของผู้จำหน่าย อาทิเช่น ผู้จำหน่ายทั่วไป , ผู้จำหน่ายสินค้าประเภทอะไหล่ เป็นต้น 
     - รหัสผู้จำหน่าย ใช้สำหรับตั้งรหัสของผู้จำหน่ายเพื่อเก็บประวัติการจัดซื้อ , การตั้งวงเงินเครดิต หรือ การใส่รูปภาพ และ แผนที่ เป็นต้น 
     - รหัสคลังสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของคลังสินค้า ซึ่งโปรแกรม สามารถรองรับการเก็บสินค้าได้มากกว่า 1 คลัง และ สามารถ โอนสินค้าระหว่างคลังได้
     - รหัสกลุ่มสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของกลุ่มของสินค้า อาทิเช่น สินค้ากลุ่มอาหาร , สินค้ากลุ่มอะไหล่รถยนต์ , สินค้ากลุ่มยา เป็นต้น 
     - รหัสรุ่นสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของรุ่นสินค้า อาทิเช่น NS50-1000 , 1998 , TVR-1  เป็นต้น 
     - รหัสการเบิก/รับสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสการเบิก/รับสินค้า เพื่อเชื่อมโยงกับระบบการรับสินค้าอื่นๆ และ ระบบการเบิกสินค้า อาทิเช่น เบิกใช้ , เบิกทิ้ง , รับคืน หรือ รับเป็นของแถม เป็นต้น 
     - รหัสสีสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของสีสินค้า อาทิเช่น แดง , ดำ , เทา , เหลือง เป็นต้น 
     - รหัสยี่ห้อสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของยี่ห้อสินค้า อาทิเช่น โตโยต้า , ฮอนด้า , พานาโซนิค , โซนี่  เป็นต้น 
     - รหัสสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของสินค้า ซึ่ง โปรแกรมสามารถ รองรับ การแตกหน่วยสินค้า , การจัดชุดสินค้า , การเก็บสินค้าชนิดเดียวกันหลายคลัง (แยกคลัง) , การใส่รูปภาพสินค้า ,
        การป้อน Serial Number ของสินค้า 
     - รหัสพนักงาน ใช้สำหรับตั้งรหัสของพนักงานเพื่อเก็บประวัติ , การตั้งสิทธิ์การใช้งานโปรแกรม หรือ การใส่รูปภาพพนักงาน เป็นต้น 
     - รหัสโปรโมชั่น สำหรับทำส่วนลดการขาย ซึ่ง สามารถเลือกช่วง หรือ กำหนด โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกได้ 
   
   ระบบการขายสินค้า

      เป็นระบบการขายสินค้า ซึ่ง ประกอบไปด้วย การขายสินค้า แบ่งการขายออกเป็น 2 แบบ คือ บันทึกการขายแบบปกติ และ ขายหน้าร้าน ( Point of Sale ) ในโปรแกรมเดียวกัน โดยการ ขายหน้าร้าน จะมีการแยกตัวโปรแกรมไปเป็นอีกโปรแกรมหนึ่ง แต่ใช้ฐานข้อมูลร่วมกัน นอกจากนี้ ยังประกอบไปด้วย การออกใบเสนอราคา , การรับเงินมัดจำ , การยกเลิกการขาย และ รายงานเชิงวิเคราะห์ต่างๆ โดย โปรแกรมสามารถออกเอกสารการขายในแบบต่างๆ ได้คือ ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบส่งของ , ใบเสร็จรับเงินชั่วคราว หรือ ใบเสนอราคา เป็นต้น โดย เมื่อมีการขายสินค้าโปรแกรมจะทำการตัดสต๊อก และ คิดต้นทุนการขายให้เองโดยอัตโนมัติ ทำให้ทราบต้นทุนการขายเบื้องต้นได้ทันที โดย การขายนี้สามารถแยกลักษณะการขายตามชนิดภาษีมูลค่าเพิ่มได้ คือ สินค้ารวมภาษี , สินค้าแยกภาษี และ สินค้าไม่คิดภาษี ในส่วนของ การขายหน้าร้าน (POS) โปรแกรมสามารถเชื่อมกับ เครื่องอ่านบาร์โค๊ด , เครื่องพิมพ์สลิป , จอแสดงผล และ ลิ้นชักเก็บเงินได้ นอกจากนี้ยังสามารถทำการพักการขายได้โดยไม่จำกัด อีกทั้งตัวโปรแกรมรองรับการพิมพ์บาร์โค๊ด ได้ และ ในการขายหากเป็นการขายด้วยเงินเชื่อโปรแกรม จะทำการเชื่อมโยง ระบบไปยังระบบลูกหนี้ โดยอัตโนมัติ ในส่วนของการรายงานการขาย จะประกอบไปด้วยรายงานต่างๆ อาทิเช่น
      - รายงานการขายสินค้าประจำวัน 
      - รายงานการขายตามรหัสลูกค้า 
      - รายงานการขายตามรหัส สินค้าคงคลัง 
      - รายงานการขายตามประเภทการขาย เช่น สด/เชื่อ 
      - รายงานการขายตามรหัสพนักงานขาย 
      - รายงานการขายตามรหัสผู้บันทึก 
      - รายงานภาษีขายประจำวัน 
      - รายงานสรุปยอดกำไร/ขาดทุน ตามรหัสลูกค้า 
      - รายงานสรุปการรับเงินประจำวันของผู้รับเงิน
      - รายงานสรุปยอดกำไร/ขาดทุน ประจำวัน 
      - รายงานการรับเงินตามรหัสผู้บันทึก 
      - รายงานรายละเอียดการขายประจำวัน 
      - รายงานรายละเอียดการขายตามรหัสลูกค้า 
      - รายงานรายละเอียดการขายตามรหัสสินค้า 
      - รายงานใบเสนอราคาประจำวัน 
      - รายงานการรับเงินมัดจำประจำวัน 
      - รายงานการรับเงินมัดจำตามรหัสลูกค้า 
      - รายงานใบเสนอราคาตามสถานะการเสนอราคา เช่น กำลังอยู่ในขั้นตอนเสนอราคา , รออนุมัติ , อนุมัติ , ไม่อนุมัติ 
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ 
               ฯลฯ 
   
   ระบบการจัดซื้อ

      เป็นระบบ การจัดซื้อสินค้า ของ โปรแกรมขายหน้าร้าน หรือ โปรแกรมสต๊อกสินค้า โดยระบบนี้จะประกอบไปด้วย การสั่งซื้อสินค้า , การรับสินค้า , ยกเลิกการรับสินค้า และ การจ่ายเงินมัดจำ ซึ่ง ระบบการจัดซื้อจะเชื่อมโยง ไปยังระบบสต๊อกโดย อัตโนมัติ คือ เมื่อมีการบันทึกรับสินค้า โปรแกรมจะนำสินค้าเข้าสต๊อกโดยอัตโนมัติ และ หากเป็นการรับสินค้าโดยเงินเชื่อ โปรแกรมจะทำการเชื่อมโยงไปยัง ระบบเจ้าหนี้ โดยอัตโนมัติเช่นกัน โดย โปรแกรมสามารถออกเอกสารในแบบต่างๆ ได้คือ ใบสั่งซื้อ , ใบรับสินค้า , ใบจ่ายเงินมัดจำ นอกจากนี้ยังสามารถ ดึงข้อมูลจากใบสั่งซื้อเพื่อนำข้อมูลเข้ามาบันทึกในการรับสินค้าได้อีกด้วย ในส่วนของการรายงาน จะประกอบไปด้วยรายงานต่างๆ อาทิเช่น 
      - รายงานการสั่งซื้อประจำวัน 
      - รายงานการสั่งซื้อตามรหัสผู้จำหน่าย 
      - รายงานการสั่งซื้อตามรหัสสินค้า 
      - รายงานการสั่งซื้อตามประเภทการซื้อ เช่น สด/เชื่อ 
      - รายงานการสั่งซื้อตามชนิดภาษี
     -  รายงานภาษีซื้อ
      - รายงานรายละเอียดการสั่งซื้อประจำวัน 
      - รายงานการรับสินค้าประจำวัน 
      - รายงานการรับสินค้าตามรหัสผู้จำหน่าย 
      - รายงานการรับสินค้าตามรหัสสินค้า 
      - รายงานการรับสินค้าตามประเภทการซื้อ เช่น สด/เชื่อ 
      - รายงานการรับสินค้าตามชนิดภาษี 
      - รายงานรายละเอียดการรับสินค้าประจำวัน 
      - รายงานการจ่ายเงินมัดจำประจำวัน 
      - รายงานการจ่ายเงินมัดจำตามรหัสผู้จำหน่าย 
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ 
               ฯลฯ 
   
   ระบบสต๊อกสินค้า

      เป็นระบบการจัดการเกี่ยวกับ สต๊อกสินค้า ของ โปรแกรมสต๊อกสินค้า ซึ่ง ประกอบไปด้วย การโอนคลังสินค้า , การเบิกสินค้า , การรับสินค้าในกรณีอื่นๆ ที่ไม่ใช่การซื้อเข้ามา และ การจัดชุดสินค้า โดย ระบบนี้จะประกอบ ไปด้วย รายงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสต๊อก เช่น รายงานสินค้าคงเหลือ , รายงานจำนวนสินค้าสูง/ต่ำ กว่าจุดที่กำหนด ซึ่ง ระบบนี้จะมีการเชื่อมโยงกับระบบ อื่นๆ โดยอัตโนมัติ คือ เมื่อมีการบันทึกรับสินค้า โปรแกรมจะนำสินค้าเข้าสต๊อกโดยอัตโนมัติ และ เมื่อมีการขายสินค้า โปรแกรมจะทำการตัดสินค้าออกจากสต๊อกโดยอัตโนมัติเช่นกัน ซึ่ง ระบบสต๊อกสินค้านี้จะรองรับการคำณวนต้นทุนสินค้า แบบ ต้นทุนมาตราฐาน , ต้นทุนเฉลี่ย และ สินค้าไม่คิดต้นทุน นอกจากนี้ ยังรองรับ การแตกหน่วยสินค้า เช่น โหล , ลัง , แพ็ค และ รองรับสินค้าที่มี Serial Number พร้อมทั้งกำหนดราคาขายของสินค้าได้ถึง 5 ราคา ซึ่ง ระบบสต๊อกสินค้าจะเป็น ระบบ สต๊อกการ์ด ทำให้ทราบความเคลื่อนไหวของสินค้า ได้ตลอด และ ในส่วนของการรายงาน จะประกอบไปด้วยรายงานต่างๆ อาทิเช่น 
      - รายงานสินค้าคงเหลือตามรหัส สินค้าคงคลัง 
      - รายงานสินค้าคงเหลือตามกลุ่มสินค้า 
      - รายงานสินค้าคงเหลือต่ำกว่ากำหนด 
      - รายงานสินค้าคงเหลือสูงกว่ากำหนด 
      - รายงานสินค้าคงเหลือแยกตามหน่วยนับสินค้า 
      - รายงานสินค้าคงเหลือแยกตาม Serial Number 
      - พิมพ์แคตตาล็อก สินค้าคงคลัง 
      - รายงานสต๊อกการ์ด
      - รายงานการตรวจนับสต๊อก
      - รายงานอันดับสินค้าขายดี 
      - รายงานสินค้าที่ให้กำไรสูงสุด
      - รายงานการโอนคลังประจำวัน 
      - รายงานการโอนคลังตามรหัสสินค้า 
      - รายงานการโอนคลังตามรหัสผู้บันทึก 
      - รายงานการเบิกสินค้าประจำวัน 
      - รายงานการเบิกสินค้าตามรหัสสินค้า 
      - รายงานการเบิกสินค้าตามประเภทการเบิก 
      - รายงานการเบิกสินค้าตามพนักงานผู้เบิก 
      - รายงานการรับสินค้าอื่นๆประจำวัน 
      - รายงานการเบิกสินค้าตามรหัสโครงการ
      - รายงานการรับสินค้าอื่นๆตามรหัสสินค้า 
      - รายงานการรับสินค้าอื่นๆตามรหัสโครงการ
      - รายงานการรับสินค้าอื่นๆตามพนักงานผู้บันทึก 
      - รายงานการรับสินค้าอื่นๆตามประเภทการรับ 
      - รายงานการจัดชุดสินค้า
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ 
               ฯลฯ 
   
   ระบบเจ้าหนี้

      เป็นระบบการจัดการเกี่ยวกับ เจ้าหนี้ กรณี เกิดการซื้อเชื่อ โดย ระบบนี้จะเชื่อมโยงกับระบบการรับสินค้าโดยอัตโนมัติ ระบบนี้จะประกอบไปด้วยการ์ดเจ้าหนี้ , การจ่ายชำระเงินให้เจ้าหนี้ โดย การชำระหนี้ สามารถ แบ่ง งวดการชำระได้ เช่น เอกสารการซื้อ 1 เอกสารสามารถแบ่งชำระหนี้ได้หลายๆครั้ง เป็นต้น ในส่วนของการออกเอกสารต่างๆ จะประกอบไปด้วย การ์ดเจ้าหนี้ , ใบรับชำระหนี้ , ใบลดหนี้ , ใบเพิ่มหนี้ เป็นต้น ในส่วนของการรายงาน จะประกอบไปด้วยรายงานต่างๆ อาทิเช่น 
      - รายงานยอดหนี้คงค้าง 
      - รายงานการครบกำหนดชำระหนี้  
      - รายงานการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ประจำวัน 
      - รายงานการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ตามรหัส 
      - รายงานการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ตามผู้บันทึก 
      - รายงานการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ตามชนิดภาษี 
      - รายงานรายละเอียดการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ประจำวัน 
      - รายงานรายละเอียดการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ตามรหัส 
      - รายงานรายละเอียดการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ตามเอกสารการรับ 
      - รายงานรายชื่อผู้จำหน่ายตามประเภท 
      - รายงานรายชื่อผู้จำหน่ายตามระดับ 
      - รายงานรายชื่อผู้จำหน่ายตามกลุ่ม 
      - รายงานระบบใบเพิ่มหนี้ จากเจ้าหนี้
      - รายงานระบบใบลดหนี้ จากเจ้าหนี้
               ฯลฯ 
   
   ระบบลูกหนี้

      เป็นระบบการจัดการเกี่ยวกับ ลูกหนี้ ของ โปรแกรมขายหน้าร้าน กรณี เกิดการขายเชื่อ โดย ระบบนี้จะเชื่อมโยงกับระบบการขายโดยอัตโนมัติ ระบบนี้จะประกอบไปด้วย การ์ดลูกหนี้ , การสะสมแต้ม ของสมาชิก และการรับชำระเงินจากลูกหนี้ โดย การชำระหนี้ สามารถ แบ่ง งวดการชำระได้ เช่น เอกสารการขาย 1 เอกสารสามารถแบ่งชำระหนี้ได้หลายๆครั้ง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี บันทึกการเพิ่มหนี้ และ ลดหนี้ และ ในส่วนของการ ออกเอกสารต่างๆ จะประกอบไปด้วย การ์ดลูกหนี้ , ใบรับชำระหนี้ , ใบลดหนี้ , ใบเพิ่มหนี้ และ ใบแจ้งหนี้/ใบวางบิล เป็นต้น ส่วนของการรายงาน จะประกอบไปด้วย รายงานต่างๆ อาทิเช่น 
      - รายงานยอดลูกหนี้คงค้าง 
      - รายงานลูกหนี้เกินวงเงินค้างชำระ 
      - รายงานการครบกำหนดชำระหนี้ 
      - รายงานใบแจ้งหนี้ 
      - รายงานการรับชำระหนี้จากลูกหนี้ประจำวัน 
      - รายงานการรับชำระหนี้จากลูกหนี้ตามรหัส 
      - รายงานการรับชำระหนี้จากลูกหนี้ตามผู้บันทึก 
      - รายงานการรับชำระหนี้ตามชนิดภาษี 
      - รายงานการรับชำระหนี้ตามเอกสารการขาย 
      - รายงานรายชื่อลูกค้าตามประเภท 
      - รายงานรายชื่อลูกค้าตามวันเกิด 
      - รายงานรายชื่อลูกค้าตามกลุ่ม 
      - รายงานระบบใบเพิ่มหนี้ ให้ลูกหนี้
      - รายงานระบบใบลดหนี้ ให้ลูกหนี้
      - พิมพ์บัตรสมาชิก 
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ 
               ฯลฯ 
   
   ระบบการเงิน

      เป็นระบบการจัดการเกี่ยวกับ การเงิน ระบบนี้จะประกอบไปด้วยการรับจ่ายเงิน จากระบบต่างๆ โดย ระบบนี้จะเชื่อมโยงกับ ระบบการรับสินค้า,ระบบการขาย,ระบบการรับชำระหนี้จากลูกหนี้ และ ระบบการจ่ายชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ โดยอัตโนมัติ เพื่อทำการสรุปการรับจ่ายเงิน เช่น ยอดการรับเงินของพนักงาน , ยอดการจ่ายเงิน ในส่วนของการรายงาน จะประกอบไปด้วยรายงานต่างๆ อาทิเช่น 
      - รายงานการรับจ่ายเงินประจำวัน 
      - รายงานการรับจ่ายตามรหัสรอบการทำงาน 
      - รายงานการรับจ่ายตามรหัสเครื่อง 
      - รายงานการรับจ่ายตามรหัสพนักงาน 
      - รายงานการรับจ่ายตามรหัสผู้บันทึก
      - รายงานการรับจ่ายตามชนิดการชำระ เช่น เงินสด , เงินโอน , เช็ค ,บัตรเครดิต , อื่นๆ เป็นต้น
      - รายงานเช็คครบกำหนด 
               ฯลฯ 
   
   ระบบอรรถประโยชน์

      - Connect database ใช้สำหรับติดต่อกับฐานข้อมูล ซึ่ง โปรแกรมถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูลโดยไม่จำกัด จำนวนฐานข้อมูลที่ใช้ 

      - User Login ใช้สำหรับให้ผู้ใช้ป้อน User name และ Password เพื่อเข้าใช้งานโปรแกรม 

      - การกำหนดสิทธิ์การใช้งานของผู้ใช้ เช่น ไม่ให้ผู้ใช้เพิ่มข้อมูล , แก้ไขข้อมูล , ลบข้อมูล และ พิมพ์ข้อมูล หรือ เรียกใช้เมนู ซึ่งสามารถ กำหนดได้ในแต่ละฟอร์มการทำงาน

      - การตั้งค่าเริ่มต้นระบบ ใช้สำหรับตั้งค่าเริ่มต้นระบบ อาทิเช่น การตั้งชื่อที่อยู่กิจการ,เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี หรือ การตั้งค่าต่างๆ ที่จำเป็นในการใช้งานโปรแกรม 
    
      - Program Log จะใช้สำหรับเก็บ Transaction ต่างๆ เกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมของผู้ใช้ เช่น ผู้ใช้รายใดเข้าใช้งาน หรือ เพิ่มข้อมูล,ลบ,แก้ไข เปลี่ยนแปลง ข้อมูลอะไรบ้าง เป็นต้น

      - ระบบช่วยเหลือการใช้งานโปรแกรม เป็นคู่มือวิธีการใช้งานโปรแกรม ( Help program ) นอกจากนี้ยังมี VDO สาธิต การใช้งานโปรแกรมอีกด้วย 
   
   คุณสมบัติพิเศษของ โปรแกรมสต๊อกสินค้า และ โปรแกรมขายหน้าร้าน

      - รองรับการทำงาน 95 ภาษาทั่วโลก อาทิเช่น ภาษาไทย , อังกฤษ และ ภาษาอื่นๆ
    - ตั้งรหัสสินค้าได้ 30 ตัวอักษร และ สามารถ แยกรหัสบาร์โค๊ด ออกจากรหัสสินค้าได้
      - รองรับการเชื่อมโยงข้อมูลกับโปรแกรมบัญชีแยกประเภท ( Nanosoft GL.NET )
      - รองรับการออกเอกสาร ใบกำกับภาษี ตามประกาศของกรมสรรพากร ที่กำหนดให้มีเลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี และ สาขา ของผู้ซื้อ และ ผู้ขาย
      - สามารถตั้งราคาจำหน่ายสินค้าได้ 5 ราคา (A,B,C,D,E) 
      - สามารถพิมพ์รหัสบาร์โค๊ด Code-39 , EAN-13 , 128  และ เพิ่มรูปของสินค้า พร้อมทั้ง สามารถพิมพ์แคทตาล็อกสินค้า ได้ 
      - รองรับสินค้าได้หลายแบบอาทิเช่น  สินค้าปกติ , สินค้ามี Serial Number และ สินค้าที่ไม่มีการตัดสต๊อก เช่น บริการ เป็นต้น
      - รองรับการอ่านบาร์โค๊ด สำหรับ การนำสินค้าเข้าสต๊อก จากการบันทึกรับ หรือ การเบิกสินค้า จาก บันทึกการเบิก
      - รองรับการนำเข้าข้อมูลรหัสสินค้าจาก Excel เพื่อความรวดเร็วในการตั้งรหัสสินค้า
      - สามารถจัดเก็บรูปของลูกค้า และ ผู้จำหน้ายได้ อีกทั้ง สามารถเก็บข้อมูลแผนที่ โดยการเชื่อมโยงกับ Google Map
      - สามรถเพิ่มรูปภาพ สินค้า หรือ ลูกค้า โดยการถ่ายรูปผ่านกล้อง Webcam
      - สามารถพิมพ์บัตรสมาชิกได้ 
      - สามารถเก็บสินค้าได้มากกว่า 1 คลัง และ สามารถโอนสินค้าระหว่างคลังได้ 
      - รองรับการแตกหน่วยสินค้า เช่น ลัง , โหล , แพ็ค เป็นต้น 
      - รอบรับระบบการจัดชุดสินค้า
      - รองรับระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม ได้ 3 แบบ คือ มูลค่าสินค้ารวมภาษี , มูลค่าสินค้าแยกภาษี และ สินค้าไม่คิดภาษี และ กำหนดอัตราภาษีได้ 
      - รองรับการคำณวนต้นทุนได้ 3 แบบ คือ ต้นทุนมาตราฐาน , ต้นทุนเฉลี่ย , ไม่คิดต้นทุน โดย สามารถทราบต้นทุนทันทีเมื่อทำการขายเสร็จสิ้น 
      - รองรับระบบสต็อก แบบ สต็อกกการ์ด ทำให้ทราบความเคลื่อนไหวของสินค้า และ สามารถย้อนดูความเคลื่อนไหวของสินค้าได้
      - รองรับส่วนลด ได้คือ ส่วนลดเฉพาะรายการ , ส่วนลดทั้งเอกสาร และ สามารถลดได้ทั้งแบบเป็น % และ ลดแบบจำนวนเงิน 
      - สามารถพิมพ์เอกสารต่างๆ อาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน ,ใบส่งของ ,ใบกำกับภาษี,ใบส่งของชั่วคราว,ใบเสร็จรับเงินชั่วคราว,
        ใบเสนอราคา, ใบเสร็จรับเงินอย่างย่อ , ใบสั่งซื้อ , ใบแจ้งหนี้  และ ใบรับสินค้า เป็นต้น 
      - รองรับการแบ่งชำระเงินได้เช่น มูลค่ารวม 19,900 บาท สามารถแยกชำระเป็นเงินสด 10,000 บาท และ บัตรเครดิต 9,900 บาท เป็นต้น 
      - ผู้ใช้สามารถออกแบบ และ ปรับปรุงการออกเอกสาร หรือ รายงานต่างๆได้เอง (Report design) 
      - รองรับการแบ่งชำระหนี้ในระบบลูกหนี้ และ เจ้าหนี้ เช่น เอกสารการขายหรือรับ 1 รายการสามารถแบ่งงวดการชำระได้หลายๆครั้ง 
      - รองรับการออกใบเพิ่มหนี่ และ ลดหนี้
      - รองรับระบบโปรโมชั่น และ การสะสมแต้ม ของสมาชิก
      - ทำงานได้ทั้งการเปิดบิลขายปกติ และ การขายหน้าร้าน ( Point of sale ) แบบ Touch Screen ทำให้มีคุณสมบัติสามารถขายหรือออกบิลได้ 2 แบบในโปรแกรมเดียว
      - การขายหน้าร้านรองรับการทำงานร่วมกับเครื่องอ่านบาร์โค๊ด , เครื่องพิมพ์สลิป , ลิ้นชักเก็บเงิน และ สามารถแสดงผลการรับเงิน ผ่าน จอ LCD  ได้ 
      - รองรับการพักการขาย และ เรียกคืนการขาย ได้โดยไม่จำกัด ในการ ขายหน้าร้าน ( Point of sale )    
      - รองรับการตรวจสอบการส่งเงินของพนักงาน ในการ ขายหน้าร้าน ( Point of sale )    
      - เชื่อมโยงข้อมูลในแต่ละระบบโดยอัตโนมัติ 
      - สามารถรายงานข้อมูลเชิงวิเคราะห์ในรูปแบบของกราฟ และ มีข้อมูลเชิงสรุปสำหรับผู้บริหาร ( MIS Dashboard )
    - ไม่จำกัดปริมาณข้อมูล และ จำนวนฐานข้อมูล ( Database connection ) โดย ผู้ใช้สามารถสร้างฐานข้อมูลเพิ่มได้เอง
      - สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูล ใน 1 โปรแกรม 
      - มีรายงาน และ รายงานเชิงวิเคราะห์มากกว่า 300 รายงาน
      - รองรับฐานข้อมูล MS Access  
      - รองรับฐานข้อมูล MySQL , SQL Server  * 
    - รองรับระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรมโดยการกำหนดสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลในแต่ละ User 
      - มีระบบ Program Transaction Log เพื่อเก็บบันทึกการทำงานของ User ว่าทำอะไรเกี่ยวกับโปรแกรมบ้าง
      - ออกแบบให้ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 2003,XP,Vista,Win 7,Win 8,Win 10 บน เทคโนโลยี .NET ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน 
      - มี VDO สาธิตการใช้งานทำให้ง่ายต่อการเรียนรู้ในการใช้งานโปรแกรม 
      - สามารถ Export รายงานให้เป็นรูปแบบเอกสาร PDF , Excel , DBF , HTML , Word และ Text File 
      - มีระบบการ Update โปรแกรมอัตโนมัติ (Automatic update) ในกรณีที่แก้ปัญหาการทำงานของโปรแกรม หรือ เพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ ของโปรแกรม
      - รองรับการเชื่อมโยงข้อมูลผ่านระบบ Internet * 
      - สามารถทำงานบนระบบ Network (Multi user system ) โดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน * 

      * Nanosoft Smart INV Network Version 

   

   

  โครงสร้างของ โปรแกรมขายหน้าร้าน ( POS )

   

   

      โครงสร้างของ โปรแกรมขายหน้าร้าน ( POS ) Nanosoft Smart INV.NET จะประกอบไปด้วยระบบ หลักๆ 6 ระบบ คือ ระบบการจัดซื้อ จะเชื่อมโยงไปยัง ระบบสต๊อกสินค้า คือ จะเพิ่มจำนวนสินค้าโดยอัตโนมัติ และ หากมีการจัดซื้อด้วย เงินเชื่อ ระบบจะเชื่อมโยงไปยัง ระบบเจ้าหนี้ ในส่วนของ ระบบการขาย และ ขายหน้าร้าน ( POS ) จะเชื่อมโยงไปยัง ระบบสต๊อกสินค้า คือ จะทำการตัดจำนวนสินค้าโดยอัตโนมัติ หากมีการขายด้วยเงินเชื่อ ระบบจะเชื่อมโยงไปยัง ระบบลูกหนี้ โดย ในส่วนการขายยังมี ระบบการคำนวณต้นทุนสินค้า , ระบบโปรโมชั่น และ สมาชิก อีกทั้ง ระบบการออกเอกสารต่างๆ เช่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบส่งของ , ใบแจ้งหนี้ , ใบเบิกสินค้า ฯลฯ ซึ่งทุกระบบจะทำการเชื่อมโยงไปยัง ระบบการรับจ่ายเงิน  
  ซึ่ง โครงสร้างของโปรแกรม โปรแกรมขายหน้าร้าน ( POS ) จะเป็นดังรูป
     

  โครงสร้างของ โปรแกรมขายหน้าร้าน

      นอกจากนี้ระบบ ของ โปรแกรมขายหน้าร้าน ( POS ) Nanosoft Smart INV.NET  ยังสามารถที่จะเชื่อมโยงข้อมูลผ่านระบบ Internet ได้ และ สามารถรองรับชนิดฐานข้อมูลได้ 3 แบบคือ MS Access , MS SQL Server , MySQL  อีกทั้งรองรับ User Interface การใช้งานมากถึง 95 ภาษา เช่น ไทย , อังกฤษ และ อื่นๆ
   
  การเชื่อมโยงระบบ ของ โปรแกรมขายหน้าร้าน

   

   

   

  Screen Shot ของ โปรแกรมสต๊อกสินค้า และ โปรแกรมขายหน้าร้าน

   

   

  โปรแกรมสต๊อกสินค้า และ โปรแกรมขายหน้าร้าน


  โปรแกรมหลัก

  ระบบรักษาความปลอดภัย

  ระบบรักษาความปลอดภัย
  บันทึกรหัสสินค้า


  รหัสสินค้า
  สต๊อกการ์ด


  สต๊อกการ์ด
  บันทึกรหัสลูกค้า


  รหัสลูกค้า
  เชื่อมโยงแผนที่กับ Google Map


  เชื่อมโยงแผนที่กับ Google Map
  บันทึกการขาย


  การขาย แบบ ปกติ
  โปรแกรมขายหน้าร้าน


  ขายหน้าร้าน แบบ Tourch Screen (POS)
  บันทึกการรับสินค้า


  รับสินค้า
  บันทึกการโอนคลังสินค้า


  โอนคลัง
  บันทึกการ์ดลูกหนี้


  การ์ดลูกหนี้
  บันทึกการรับชำระหนี้


  รับชำระหนี้
  บันทีกการลดหนี้


  ลดหนี้
  ข้อมูลเชิงวิเคราะห์ สำหรับ ผู้บริหาร


  ข้อมูลเชิงวิเคราะห์ สำหรับ ผู้บริหาร

   บันทึกการรับเงินจากการขายหน้าร้าน

  รับเงินจากการ ขายหน้าร้าน
   
   
   เปลี่ยนภาษาในการทำงาน


  เปลี่ยนภาษา

   การพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน

  พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน
  การออกแบบรายงาน

   
  ออกแบบรายงาน
  การพิมพ์บาร์โค๊ด


  พิมพ์บาร์โค๊ด
  รายงานเชิงวิเคราะห์


  รายงานเชิงวิเคราะห์

   

   

   ลูกค้าอ้างอิงบางส่วน โปรแกรมสต๊อก ออกใบเสร็จ และ ขายหน้าร้าน

   บริษัท เพาเวอร์ออโตเมชั่น จำกัด  สุราษฎร์ธานี
   บริษัท เอส.พี อินดัสเตรียล ซัพพลาย จำกัด  นนทบุรี
   โรงพยาบาล รือเสาะ  นราธิวาส
   ร้านดอยคำมูลนิธิโครงการหลวง  กรุงเทพฯ
   บริษัท ตันเจริญอะไหล่ จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท เชียงใหม่ล้านนา เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท ตั้งทวีสิน จำกัด  อุบลราชธานี
   บริษัท ไทยเบสแฟร์ จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท เน็กซ์โปรดักส์ จำกัด  ปทุมธานี
   บริษัท บล็อง ไทยแลนด์ จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท เอ็น แอนด์ เอ็ม แฟคตอรี่ ซัพพลาย จำกัด  ปราจีนบุรี
   บริษัท โนวาโซลาน่า จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท ชุนศิลป์ จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน)  กรุงเทพฯ
   บริษัท ธนกรควอลิตี้ บิสซิเนส จำกัด  อยุธยา
   บริษัท ดอยซิลเวอร์ แฟคตอรี่ จำกัด  น่าน
   บริษัท เอ็นทีซี คอมพิวเตอร์ จำกัด  สกลนคร
   บริษัท ระมิงค์มาร์เก็ตติ้ง (2001) จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท โกลบอลเทคโนโลยีอินทิเกรเทค จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท ชุมพรรวมช่าง จำกัด  ชุมพร
   สหกรณ์ เกษตรอินทรีย์กองทุนข้าวสุรินทร์ จำกัด  สุรินทร์
   บริษัท เวิลด์จีเนียส จำกัด  สุราษฎร์ธานี
   บริษัท แป้งมันแสงเพชร จำกัด  ชัยภูมิ
   บริษัท ฟู๊ดแลนด์ ซุปเปอร์มาเก็ต จำกัด  กรุงเทพฯ
  *****************************************************************************************
  โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063 - 5425653
  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
  Tell a Friend
  โปรแกรม Service Apartment Online,โปรแกรม Resort Online,โปรแกรมอพาร์ทเม้นออนไลน์, โปรแกรมรีสอร์ท
  รหัสสินค้า: 000032
  รายละเอียด:
  **GS HOTEL แบบ Online 24 ชม. ไม่จำกัดผู้ใช้งาน หรือ ไม่จำกัด USER**
  *************************************************************************
  โปรแกรม Service Apartment Online,โปรแกรม Resort Online,โปรแกรมอพาร์ทเม้นออนไลน์, โปรแกรมรีสอร์ทออนไลน์
  *************************************************************************
  ##โปรแกรมบริหารโรงแรม GS – Hotel Software##
  บริหารโรงแรมง่ายด้วย โปรแกรมบริหารโรงแรม GS – Hotel Software
  บริหารการจองห้องพัก การเช็คอิน การเช็คเอาท์ การชำระเงิน การทำคSoftwareวามสะอาด การซ่อมแซมห้องพัก ง่ายด้วย โปรแกรมบริหารโรงแรม GS-Hotel 
  *************************************************
   
  ##โปรแกรมถูกออกแบบมาสำหรับบริหารโรงแรมโดยเฉพาะ สามารถกำหนดช่วงเวลาสำหรับราคาห้องพักในแต่ละช่วงเวลาได้ ทั้งหน้า low season และ high season หรือ ตามช่วงเวลาที่ต้องการ กำหนดประเภทห้องพักและราคา ที่ต่างกันได้ ง่ายด้วย Display แยกสีชัดเจน เช็คห้องว่างและการเข้าพักของลูกค้า แสดงสภาวะของห้องแบบต่างๆ เช่น ห้องว่าง ,ห้องมีลูกค้าเข้าพัก, ห้องกำลังทำความสะอาด , ห้องกำลังซ่อมแซม
   
  - มีระบบเก็บบันทึกประวัติลูกค้าที่เข้ามาพัก
  - มีระบบเก็บการทำงานของพนักงาน
  - สามารถกำหนดประเภทห้องพักและราคาห้องพักตามช่วงเวลา
  - แสดงผลหน้า Front Hotel ด้วย Display Color ชัดเจน
  - จัดการการจองห้องพักได้ล่วงหน้าได้ (Booking Timer)
  - เพิ่มค่าบริการอื่นๆได้ เช่น บริการรถเช่า บริการแท็กซี่ บริการซักรีด และบริการของโรงแรมอื่นๆ
  - มีระบบรายงานสรุป การบริหารและรายได้โรงแรม
  - มีระบบปริ้นใบเสร็จรับเงิน,ใบแจ้งหนี้ สำหรับเก็บเป็นหลักฐานและให้ลูกค้า
  - มีการสอนการใช้งานโปรแกรม และการแก้ปัญหาโดยทีมงาน GS – Hotel Software
  - มีโปรแกรมสำหรับฝึกและทดสอบการใช้งาน
  - สามารถใช้งานโปรแกรมและดูข้อมูลผ่านมือถือและแท็บเล็ต ได้
   
  *************************************************
  **ทดสอบการใช้งานโปรแกรม GS – Hotel Software แบบต่างๆได้ที่**
   
  1.โปรแกรม GS Hotel Service Original version
   
  http://thaisoftcenter.net/ 
   
  Username : demo
  Password : 1234
   
  *************************************************
   
  2.โปรแกรม GS Hotel Service Thai Editor
   
  http://thaiseoconsult.com/gshotel2/
   
  user:admin2
  pass:1234
   
  *************************************************
   
  3.ตัวอย่างระบบการจองห้องพัก Booking Online
  http://demohotel.thaisoftcenter.net/
   
  *************************************************
  **วีดีโอการใช้งานโปรแกรมโรงแรม GS Hotel : https://www.youtube.com/channel/UCypOj8m4LsLXlCRJrost6FQ
   
  *************************************************
   
  ##ลูกค้าอ้างอิงโปรแกรม GS HOTEL Online บางส่วน##
   
  1.บ้านปาย ริเวอร์ไซด์ อ.ปาย
  2.Suwannin Place กทม.
  3.โรงแรม Interpark กทม.
  4.โรงแรม โกลเด้นอินน์ กทม.
  5.The Opium Serviced Apartment &Hotel กทม.
  6.โรงแรม เขาค้อ
  7.EITANIC RESORT ราชบุรี
  8.โรงแรมนายอาม จันทบุรี
  9.The Contrast i Hotel กทม.
  10.DOKCHAMPA HOTEL สปป. ลาว
  11.Trams Squre จ.เชียงใหม่
  12. Patongcottage Hotel จ.ภูเก็ต
  13.Phuvaree Resort
  14.บ้านพรประทีป รีสอร์ท 40 ห้อง จ.ภูเก็ต
  15.โรงแรมบ้านดอยอินทนนท์ 30 ห้อง (กลุ่มโรงแรมแฟมมิลี่) จ.เชียงใหม่ 
  16. PP PLUS Mansion สุขุมวิท กทม.
  17.ชัชฎาพร รีสอร์ท (พี่เดียร์) จ.จันทบุรี
  18.โรแรม แอทนอร์ท (ชาวต่างชาติ) อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่
    อื่นๆ ฯ
  *************************************************************************
  โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063 - 5425653
  *************************************************************************
  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
  Tell a Friend
  โปรแกรมผับ, โปรแกรมเทค, โปรแกรมร้านอาหาร
  รหัสสินค้า: 000017
  รายละเอียด:
  โปรแกรมร้านอาหาร,  โปรแกรมเทค, โปรแกรมร้านอาหาร ( Nanosoft Cafe.NET )

     โหลดโปรแกรมร้านอาหาร Nanosoft Cafe ได้ที่เว็บ  http://www.nanosoft.co.th/download.htm

   
  www.nanosoft.co.th
  Nanosoft & Solution Ltd. มีโปรแกรมแจกฟรีมากมาย พัฒนา โปรแกรมสำเร็จรูป และ
  วีดีโอสาธิตแบบใช้ TABLET   https://www.youtube.com/watch?v=yIhvdJhKtDY
   
  www.youtube.com
  โปรแกรมนี้ใช้บนระบบปฏิบัตการ windows. Tablet. เท่านั้น Windows 8.1. ขึ้นไป

   
   

   
  วีดีโอสาธิตการใช้งานโปรแกรมได้ที่เว็บ 

  โปรแกรมร้านอาหาร Nanosoft Cafe (Restaurant Management Software ) ออกแบบ สำหรับ บริหารงาน ร้านอาหาร , ร้านกาแฟ , ร้านเบเกอรี่ และ ฟาสต์ฟู้ด โดยส่วนประกอบหลักๆ ของ โปรแกรม จะประกอบไปด้วย ระบบการจองโต๊ะ ( Reserve System ) , ระบบการขายสินค้า ( Sale System ) เหมาะสำหรับ ร้านอาหาร และ ภัตตาคาร  ทั่วไป , ระบบการขายสินค้าด่วนโดยไม่ต้องเปิดโต๊ะ ( Quick Sale ) เหมาะสำหรับ ร้านกาแฟ หรือ ร้านเบเกอรี่ , ระบบการรับเงินของแคชเชียร์ ( Recive Money System ) สามารถกำหนดรอบการทำงานของพนักงานได้ ,ระบบการรับ-เบิก สินค้า , ระบบสต็อกสินค้า ( Product Inventory ) , ระบบการรับ-เบิก วัตถุดิบ , ระบบสต็อกวัตถุดิบ ( Material Inventory ) , ระบบการเชื่อมโยงสินค้า และ ว้ตถุดิบ เข้าด้วยกัน เช่น ขายสินค้า แล้ว ทำการ ตัดสต๊อก วัตถุดิบด้วย , ระบบการคิดโปรโมชั่น Service charge และ ส่วนลด , ระบบสมาชิก สำหรับ การสะสมแต้ม รวมไปถึง ระบบการรับ Order รายการสินค้า ผ่าน Tablet เช่น iPad หรือ Android Tablet , ระบบการส่ง Order เข้าไปที่ ครัว หรือ บาร์น้ำ ทั้งทางเครื่องพิม์ (Network printer) หรือ จอภาพ (Monitor) , ระบบวิเคราะห์ต้นทุนสินค้าและวัตถุดิบ , ระบบการออกเอกสาร อาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบเรียกเก็บเงิน โดยเอกสาร สามารถพิมพ์ได้ทั้ง เครื่องพิมพ์สลิป หรือ เครื่องพิมพ์ทั่วไป และ ผู้ใช้สามารถออกแบบฟอร์มใบเสร็จ หรือ รายงานได้ , ระบบรายงานต่างๆ รวมไปถึงรายงานเชิงวิเคราะห์ เป็นต้น อีกทั้งยังรองรับการย้ายโต๊ะ , รวมโต๊ะ โดย สามารถทำงานบนระบบ Network หรือ เชื่อมโยงข้อมูลผ่าน Internet และ มีระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งาน และ ตรวจสอบการทำงานของผู้ใช้ได้ (Program log) ซึ่ง ออกแบบระบบการขาย ให้รองรับ Monitor แบบ Touch  Screen อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อกับลิ้นชักเก็บเงิน และ เครื่องพิมพ์สลิป ได้ พร้อมกันนี้ ยังรองรับการทำงาน 2 ภาษา คือ ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ โดยรายละเอียดของโปรแกรม สามารถแบ่งได้ ดังต่อไปนี้ 
    

   ระบบการตั้งรหัส

      ระบบ การตั้งรหัสพื้นฐานสินค้า
      ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐานเพื่อใช้งานในระบบการขาย และ สต๊อกสินค้า โดยจะประกอบไปด้วยรหัสต่างๆดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสเครื่องแสดงผล 
      - บันทึกรหัสการปรับปรุงสต๊อก 
      - บันทึกรหัสกลุ่มสินค้า
      - บันทึกรหัสสินค้า
   
      ระบบ การตั้งรหัสพื้นฐานลูกค้า
      ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐานเพื่อใช้งานในระบบการขาย และ ระบบลูกค้า / สมาชิก โดยจะประกอบไปด้วยรหัสต่างๆดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสกลุ่มลูกค้า
      - บันทึกรหัสลูกค้า

      ระบบการตั้งรหัสพื้นฐานการขาย
      ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐานเพื่อใช้งานในระบบการขาย จะประกอบไปด้วยรหัสต่างๆดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสโต๊ะ  
      - บันทึกรหัสพนักงาน  
      - บันทึกรหัสโปรโมชั่น 
      - บันทึกรหัสรอบการทำงาน ( กะการทำงาน ) 
      - บันทึกรหัสคำสั่งพิศษ

      ระบบ การตั้งรหัสพื้นฐานผู้จำหน่าย
      ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐานเพื่อใช้งานในระบบการรับสินค้า และ วัตถุดิบ โดยจะประกอบไปด้วยรหัสต่างๆดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสกลุ่มผู้จำหน่าย
      - บันทึกรหัสผู้จำหน่าย

      ระบบ การตั้งรหัสพื้นฐานวัตถุดิบ
      ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐานเพื่อใช้งานในระบบการขาย และ สต๊อกวัตถุดิบ โดยจะประกอบไปด้วยรหัสต่างๆดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสกลุ่มวัตถุดิบ
      - บันทึกรหัสวัตถุดิบ

      ระบบ การตั้งรหัสพื้นฐานผู้ใช้งานโปรแกรม
     
   ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐานของผู้ใช้งาน เพื่อใช้งานในระบบการตรวจสอบการทำงาน และ ระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรม
      - บันทึกรหัสผู้ใช้งานโปรแกรม 
   
   ระบบการขาย
   
      เป็นระบบการบันทึกข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการขาย โดยจะประกอบไปด้วยการบันทึกข้อมูลต่างๆ ดังต่อไปนี้
      - บันทึกการจองโต๊ะ  
      - บันทึกการขาย 
      - บันทึกขายสินค้าด่วนโดยไม่ต้องเปิดโต๊ะ (Quick Sale) เหมาะสำหรับสินค้า ฟาส์ฟู๊ด เช่น เบเกอรี่ , กาแฟ , ชามุก เป็นต้น 
      - พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน , ใบเรียกเก็บเงิน
      - บันทึกยกเลิกเอกสารการขาย 
      - รายงานการจอง 
      - รายงานการขาย
   
   ระบบรายงานต่างๆ
   
      เป็นระบบการรายงานต่างๆ ของ โปรแกรมร้านอาหาร อาทิเช่น รายงานการขาย , รายงานการรับเงิน , รายงานการรับสินค้า , รายงานการเบิกสินค้า , รายงานเชิงวิเคราะห์ เป็นต้น โดยมีรายละเอียดการรายงานดังต่อไปนี้ 
    
  รายงานข้อมูลการขาย รายงานข้อมูลการรับเงิน
   - รายงานการขายประจำวัน 
   - รายงานการขายตามรหัสลูกค้า 
   - รายงานการขายตามรหัสโต๊ะ 
   - รายงานการขายตามชนิดภาษี  
   - รายงานการขายตามชนิดการขาย 
   - รายงานการขายตามผู้บันทึก 
   - รายงานการขายตามสถานะการขาย
   - รายงานภาษีขาย
   - รายงานการขายตามรหัสเครื่องที่ขาย 
   - รายงานการขายตามรอบการขาย
   - รายงานการขายตามรหัสโปรโมชั่น
   - รายงานการขายตามกลุ่มสินค้า 
   - รายงานการขายตามรหัสสินค้า 
   - รายงานสรุปยอดขายตามกลุ่ม และ รหัสสินค้า
   - รายงานกำไร/ขาดทุนเบื้องต้น 
   - รายงานการเปลี่ยนแปลงข้อมูลการขาย
   - พิมพ์ใบแจ้งหนี้
   
   - รายงานการรับเงินประจำวัน
   - รายงานการรับเงินตามรอบการทำงาน
   - รายงานการรับเงินตามชนิดการรับเงิน เช่น เงินสด หรือ บัตรเครดิต เป็นต้น
   - รายงานการรับเงินตามผู้รับเงิน
   - รายงานการรับเงินตามรหัสเครื่องที่รับเงิน
   - รายงานการรับเงินตามสถานะการขาย
   - รายงานการรับเงินตามชนิดการรับ 
   - รายงานสรุปยอดการรับเงินตามผู้รับเงิน 
   - รายงานสรุปยอดการรับเงินตามรหัสเครื่องที่รับเงิน

   

   
  รายงานการจองโต๊ะ รายงานการปรับปรุงสต๊อกสินค้า และ วัตถุดิบ
   - รายงานการจองประจำวัน 
   - รายงานการจองตามรหัสผู้จอง
   - รายงานการจองตามสถานะสมาชิก 
   - รายงานการจองตามผู้บันทึก
   
   
   - รายงานการปรับปรุงสต๊อกสินค้า และ วัตถุดิบประจำวัน 
   - รายงานการปรับปรุงสต๊อกสินค้า และ วัตถุดิบ ตามรหัสพนักงาน 
   - รายงานการปรับปรุงสต๊อกสินค้า และ วัตถุดิบ ตามรหัสการปรับปรุง
   - รายงานการปรับปรุงสต๊อกสินค้า และ วัตถุดิบ ตามรหัสสินค้า และ รหัสวัตถุดิบ
   - รายงานการปรับปรุงสต๊อกสินค้า และ วัตถุดิบ ตามกลุ่ม
   
  รายงานข้อมูลสินค้าคงเหลือ รายงานข้อมูลวัตถุดิบคงเหลือ
   - รายงานสินค้าคงเหลือตามรหัส
   - รายงานสินค้าคงเหลือตามกลุ่มสินค้า 
   - รายงานสินค้าคงเหลือแยกตามหน่วยนับ 
   - รายงานสินค้าคงเหลือต่ำกว่ากำหนด 
   - รายงานสินค้าคงเหลือสูงกว่ากำหนด 
   - รายงานสินค้าหมดอายุ
   - รายงานสต๊อกการ์ดสินค้า 
   - รายงานสินค้า และ ส่วนประกอบวัตถุดิบ
   - รายงานการตรวจนับสต๊อกสินค้า
   - พิมพ์ Catalog สินค้า
   
   - รายงานวัตถุดิบคงเหลือตามรหัส
   - รายงานวัตถุดิบคงเหลือตามกลุ่มสินค้า 
   - รายงานวัตถุดิบคงเหลือแยกตามหน่วยนับ 
   - รายงานวัตถุดิบคงเหลือต่ำกว่ากำหนด 
   - รายงานวัตถุดิบคงเหลือสูงกว่ากำหนด 
   - รายงานวัตถุดิบหมดอายุ
   - รายงานสต๊อกการ์ดวัตถุดิบ
   - รายงานการตรวจนับสต๊อกสินค้า


   
  รายงานข้อมูลการรับสินค้า รายงานข้อมูลการรับวัตถุดิบ
   - รายงานการรับสินค้าประจำวัน 
   - รายงานการรับสินค้าตามผู้จำหน่าย 
   - รายงานการรับสินค้าตามชนิดภาษี 
   - รายงานการรับสินค้าตามชนิดการจัดซื้อ
   - รายงานการภาษีซื้อ
   - รายงานการครบกำหนดชำระหนี้ 
   - รายงานยอดรับสินค้าตามกลุ่มสินค้า
   - รายงานยอดรับสินค้าตามรหัสสินค้า
   
   - รายงานการรับวัตถุดิบประจำวัน 
   - รายงานการรับวัตถุดิบตามผู้จำหน่าย 
   - รายงานการรับวัตถุดิบตามชนิดภาษี 
   - รายงานการรับวัตถุดิบตามชนิดการจัดซื้อ
   - รายงานการภาษีซื้อ
   - รายงานการครบกำหนดชำระหนี้ 
   - รายงานยอดรับสินค้าตามกลุ่มวัตถุดิบ
   - รายงานยอดรับสินค้าตามรหัสวัตถุดิบ
   
  รายงานเชิงวิเคราะห์
   - รายงานเปรียบเทียบราคาสินค้า  
   - รายงานความเคลื่อนไหวอันดับสินค้ารับเข้าสต๊อก
   - รายงานความเคลื่อนไหวอันดับสินค้าตัดออกจากสต๊อก
   - รายงานสินค้าที่ไม่มีการเคลื่อนไหว
   - รายงานวันที่รับเข้า และ จ่ายออก สินค้าล่าสุด
   - รายงานวิเคราะห์จำนวนสินค้าคงเหลือ
   - รายงานเปรียบเทียบราคาวัตถุดิบ
   - รายงานความเคลื่อนไหวอันดับวัตถุดิบรับเข้าสต๊อก
   - รายงานความเคลื่อนไหวอันดับวัตถุดิบตัดออกจากสต๊อก
   - รายงานวัตถุดิบที่ไม่มีการเคลื่อนไหว
   - รายงานวันที่รับเข้า และ จ่ายออก วัตถุดิบล่าสุด
   - รายงานวิเคราะห์จำนวนวัตถุดิบคงเหลือ
   - รายงานการรับสินค้าเชิงวิเคราะห์ประจำปี
   - รายงานการรับสินค้าเชิงวิเคราะห์ตามรหัสสินค้า
   - รายงานการรับสินค้าเชิงวิเคราะห์ตามกลุ่ม
   - รายงานการรับสินค้าเชิงวิเคราะห์ตามชนิดการรับ
   - รายงานการรับสินค้าเชิงวิเคราะห์ตามต้นทุน
   - รายงานเชิงวิเคราะห์การจองโต๊ะประจำปี
   - รายงานเชิงวิเคราะห์จำนวนคนจองโต๊ะประจำปี
   - รายงานเชิงวิเคราะห์เปรียบเที่ยบจำนวนการจองโต๊ะประจำปี
   - รายงานเชิงวิเคราะห์เปรียบเที่ยบจำนวนคนจองโต๊ะประจำปี  
   - รายงานเชิงวิเคราะห์อันดับโต๊ะที่มีการจองมากที่สุด 10 อันดับ 
   - รายงานตารางการจองโต๊ะประจำสัปดาห์                  
   
   - รายงานการรับวัตถุดิบเชิงวิเคราะห์ประจำปี
   - รายงานการรับวัตถุดิบเชิงวิเคราะห์ตามรหัสวัตถุดิบ
   - รายงานการรับวัตถุดิบเชิงวิเคราะห์ตามกลุ่ม
   - รายงานการรับวัตถุดิบเชิงวิเคราะห์ตามชนิดการรับ
   - รายงานการรับวัตถุดิบเชิงวิเคราะห์ตามต้นทุน
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์อันดับสินค้าขายดี ตามจำนวนสินค้า 
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์อันดับสินค้าขายดี ตามยอดขายสินค้า
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์ตามรหัสลูกค้า
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์อันดับโปรโมชั่นยอดนิยม 
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์ประจำปี
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์ตามรหัสสินค้า
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์ตามกลุ่มสินค้า
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์ตามชนิดการขาย
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์ สินค้าที่ให้กำไรสูงสุด    
   
   
   ระบบ สต๊อกสินค้า และ สต๊อกวัตถุดิบ
   
      ระบบนี้จะทำหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องในการจัดการสต๊อก ทั้งสต๊อกสินค้า และ สต๊อกว้ตถุดิบ รวมไปถึง รายงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบ สต๊อกสินค้า และ สต๊อกวัตถุดิบ โดยจะประกอบไปด้วยการบันทึกข้อมูลต่างๆ ดังต่อไปนี้
      - บันทึกการรับสินค้า 
      - บันทึกการรับวัตถุดิบ
      - บันทึกการปรับปรุงสต๊อกสินค้า 
      - บันทึกการปรับปรุงสต๊อกัตถุดิบ
      - รายงานสต๊อกสินค้า 
      - รายงานสต๊อกว้ตถุดิบ
      - ประมวลผลยอดยกมา ของ สินค้า และ วัตถุดิบ
   
   ระบบอรรถประโยชน์
   
      - Connect database ใช้สำหรับติดต่อกับฐานข้อมูล ซึ่ง ถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูลโดยไม่จำกัด จำนวนฐานข้อมูลที่ใช้ 
      - User Login ใช้สำหรับให้ผู้ใช้ป้อน User name และ Password เพื่อเข้าใช้งานโปรแกรม 
      - กำหนดสิทธิ์การใช้งานของผู้ใช้ เช่น ไม่ให้ผู้ใช้เพิ่ม,แก้ไข,ลบข้อมูล,ออกแบบรายงาน และ พิมพ์ข้อมูล หรือ เรียกใช้งานเมนู ซึ่งสามารถกำหนดได้ในแต่ละฟอร์มการทำงาน
      - การตั้งค่าเริ่มต้นระบบ ใช้สำหรับตั้งค่าเริ่มต้นระบบ อาทิเช่น การตั้งชื่อที่อยู่กิจการ,เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี หรือ การตั้งค่าต่างๆ ที่จำเป็นในการ ใช้งานโปรแกรม 
      - การตั้งค่าเลขที่เอกสาร ใช้สำหรับตั้งค่าเริ่มต้นของการ Runing เอกสารต่างๆ ในโปรแกรม เช่น รหัสสินค้า , เลขที่ใบเสร็จรับเงิน เป็นต้น  
      - Program Log จะใช้สำหรับเก็บ Transaction ต่างๆ เกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมของผู้ใช้ เช่น ผู้ใช้รายใดเข้าใช้งาน หรือ เพิ่มข้อมูล,ลบ,แก้ไข เปลี่ยนแปลง ข้อมูลอะไรบ้าง เป็นต้น
      - ระบบช่วยเหลือการใช้งานโปรแกรม เป็นคู่มือวิธีการใช้งานโปรแกรม ( Help program ) นอกจากนี้ยังมี VDO สาธิต การใช้งานโปรแกรมอีกด้วย 
   
   คุณสมบัติพิเศษของ โปรแกรมร้านอาหาร
   
      - ตั้งรหัสสินค้า และ บริการ ได้ 30 ตัวอักษร 
      - รองรับการทำงาน 2 ภาษา คือ ภาษาไทย และ อังกฤษ 
      - การขายสินค้ารองรับการทำงานร่วมกับ Monitor แบบ Tourch Screen และ สามารถเชื่อมต่อกับ เครื่องพิมพ์สลิป และ ลิ่นชักเก็บเงิน ได้
      - รองรับการออกเอกสารใบกำกับภาษี ตามประกาศของกรมสรรพากร ที่กำหนดให้มีเลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี และ สาขา ของผู้ซื้อ และ ผู้ขาย
      - ไม่มีการจำกัดจำนวนโต๊ะ , จำนวนสินค้า และ จำนวนลูกค้า
      - สามารถขายสินค้าด่วนโดยไม่ต้องเปิดโต๊ะ ( Quick Sale ) เหมาะสำหรับ ร้านกาแฟ , ร้านเบเกอรี่ , ฟาสต์ฟู้ด หรือกิจการที่ขายสินค้าที่ไม่มีโต๊ะ หรือ ลูกค้า Walk in ในโปรแกรมเดียวกัน
      - รองรับการจัดกลุ่มของโต๊ะ  และ รองรับการย้ายโต๊ะ , รวมโต๊ะ  
      - รองรับการรับ Order ผ่าน Tablet เช่น Apple iPad , Samsung galaxy tab เป็นต้น *     
      - รองรับระบบสมาชิก และ สะสมแต้ม ได้ 
      - รองรับการคิดค่า Service Charge 
      - รองรับการจัดโปรโมชั่นและส่วนลดได้ 5 ประเภท คือ ลดตามรายการสินค้า , ลดตามกลุ่มสินค้า , แถมสินค้า , ลดรวมท้ายเอกสาร หรือ ลดตามสมาชิก 
      - รองรับส่วนลดได้ทั้ง ส่วนลดแต่ละรายการ , ส่วนลดท้ายบิล , ส่วนลดเป็น % และ ส่วนลดเป็นจำนวนเงิน และ ลดเฉพาะอาหาร หรือ เครื่องดื่ม 
      - รองรับการตรวจสอบการส่งเงินของแคชเชียร์ พร้อมทั้งระบบ Night auditor ( รอบการทำงานของแคชเชียร์ )
      - รองรับสถานะการรับเงิน แบบ เงินสด , เงินเชื่อ , เช็ค , บัตรเครดิต , เงินโอน , ฟรี , งบ Enterain พนักงาน และ อื่นๆ
      - รองรับการรับเงิน ในกรณีที่เป็น งบ Entertain ของพนักงาน พร้อมทั้ง จำกัดวงเงินได้
      - สามารถรับเงินได้มากกว่า 1 ชนิดการรับเงิน เช่น รับเป็นเงินสดส่วนหนึ่ง บัตรเครดิต อีกส่วนหนึ่ง เป็นต้น
      - สามารถตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงข้อมูลการขายได้ ว่าผู้ใช้โปรแกรมได้เปลี่ยนแปลงข้อมูลการขายใดบ้าง
      - มีระบบการตรวจสอบการทำงานของ พนักงานผู้บันทึกข้อมูล และ พนักงานเก็บเงิน 
      - รองรับการแตกหน่วยสินค้า เช่น ขวด , โหล , ลัง , แพ็ค เป็นต้น 
      - รองรับระบบภาษีได้ 3 แบบ คือ มูลค่าสินค้ารวมภาษี , มูลค่าสินค้าแยกภาษี และ สินค้าไม่คิดภาษี
      - รองรับการตั้งรหัสและชื่อของโต๊ะ ได้เองโดยไม่จำกัดจำนวนโต๊ะ
      - รองรับรายงานเชิงวิเคระห์์ในรูปแบบของกราฟ และ มี รายงานสำหรับผู้บริหาร ( Dash board)
      - รองรับตั้งรหัสสินค้าได้ 30 ตัวอักษรและรองรับสินค้าได้สองแบบคือ สินค้าตัดสต็อก , สินค้าไม่มีการตัดสต็อก เช่น บริการ เป็นต้น
      - สามรถเพิ่มรูปภาพ สินค้า หรือ ลูกค้า โดยการถ่ายรูปผ่านกล้อง Webcam
      - สามารถเชื่อมโยงสินค้า และ วัตถุดิบเข้าด้วยกันได้ เช่น เมื่อทำการขายสินค้า วัตถุดิบจะทำการตัดสต๊อกด้วย
      - สามารถพิมพ์เอกสารต่างๆ อาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน ,ใบกำกับภาษี, ใบเสร็จรับเงินชั่วคราว และ ใบเรียกเก็บเงิน เป็นต้น 
      - การพิมพ์เอกสารสามารถ พิมพ์ได้ทั้ง เครื่องพิมพ์สลิป หรือ เครื่องพิมพ์ทั่วไป 
      - รองรับการทำงานร่วมกับเครื่องพิมพ์ที่เชื่อมผ่านระบบ Network (Network printer) สำหรับส่งรายการเข้าครัว หรือ บาร์น้ำ
      - สามารถคำนวนต้นทุนสินค้าได้สองแบบคือ ต้นทุนมาตราฐาน และ ต้นทุนเฉลี่ย ทำให้ทราบกำไร/ขาดทุนได้ทันทีเมื่อปิดการขาย 
      - มีระบบสต๊อกการ์ด ทำให้สามารถเรียกดูข้อมูลสินค้า หรือ วัตถุดิบ คงเหลือ ย้อนหลังได้
      - ผู้ใช้สามารถ จัดกลุ่มสินค้า ได้เอง ได้เช่น อาหาร , เครื่องดืม , มิกเซอร์ , ของหวาน , บริการ เป็นต้น
      - สามารถตั้งราคาสินค้าได้ 5 ราคา (A,B,C,D,E)
      - สามารถใส่รูปสินค้า และ รูปของสมาชิกได้ 
      - สามารถพิมพ์การ รับ Order ไปที่ครัว หรือ บาร์น้ำได้ และ สามารตั้งค่าการพิมพ์ให้พิมพ์ทีละ Order หรือจะพิมพ์ Order ทั้งหมดก็ได้
      - การรับ Order สามารถป้อนคำสั่งพิเศษได้ เช่น ไม่เผ็ด , ของเด็ก หรือ ห่อกลับ เป็นต้น
      - สามารถเลือกการแสดงผล Order ได้ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ หรือ จอภาพ
      - ระบบถูกออกแบบให้รองรับการค้นหาข้อมูล โต๊ะ หรือ สินค้า เพื่อความเร็วในการขายสินค้า ในกรณีมีโต๊ะ และ สินค้า จำนวนมาก
      - ผู้ใช้สามารถออกแบบ และ ปรับปรุงการออกเอกสาร หรือ รายงานต่างๆได้เอง (Report design)
      - สามารถพิมพ์เมนูรายการอาหาร หรือ แคทตาล็อคสินค้า ได้
      - มีรายงาน และ รายงานเชิงวิเคราะห์ มาก กว่า 150 รายงาน
      - ไม่จำกัดจำนวนฐานข้อมูล ( Database connection ) และ ผู้ใช้สามารถสร้างฐานข้อมูลเพิ่มได้เอง
      - สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูล ใน 1 โปรแกรม
      - รองรับฐานข้อมูล MS Access  
      - รองรับฐานข้อมูล MySQL , SQL Server  * 
      - รองรับระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรม โดยการกำหนดสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลในแต่ละ User 
      - ออกแบบให้ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 2003,XP,Vista,Win 7 บน เทคโนโลยี .NET ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน 
      - มี VDO สาธิตการใช้งานทำให้ง่ายต่อการเรียนรู้ในการใช้งานโปรแกรม 
      - สามารถ Export รายงานให้เป็นรูปแบบเอกสาร PDF , Excel , DBF , HTML , Word และ Text File      
      - รองรับการเชื่อมโยงข้อมูลผ่านระบบ Internet * 
      - สามารถทำงานบนระบบ Network (Multi user system ) โดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน * 
  โครงสร้างของ โปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร
     โปรแกรม Nanosoft Cafe เป็น โปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร หรือ ภัตตาคาร ที่ออกแบบสำหรับ บริหารงานร้านอาหาร , ร้านกาแฟ , ร้านเบเกอรี่ หรือ ฟาสต์ฟู้ด โดยส่วนประกอบ หลัก ๆของ โปรแกรมโปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร จะประกอบไปด้วย ระบบต่างๆ โดยจะมีศูนย์กลางอยู่ที่ระบบ Table transaction ซึ่งจะมีการเชื่อมโยงข้อมูลไปยังระบบที่เกี่ยวข้อง คือ การเชื่อมโยงกับรายการอาหาร , ระบบ สต็อกสินค้า , สต็อกวัตถุดิบ เพื่อทำการตัดสต็อก และ คิดต้นทุน โดยอีกส่วนหนึ่งระบบจะทำการเชื่อมโยงเข้ากับการรับเงินของพนักงานรับเงิน (Cashier)  , พนักงานผู้รับ Orderจากลูกค้า และ จะมีการเชื่อมโยงไปยังฐานข้อมูลลูกค้า หรือ สมาชิก นอกจากนี้ ยังมี , ระบบการออกใบเรียกเก็บเงิน และ ใบเสร็จนับเงิน , ระบบการจองโต๊ะ , ระบบการคิดโปรโมชั่น และ ระบบการส่ง Order ไปยังครัว และ บาร์น้ำ ซึ่งโครงสร้างโดยรวมของระบบและโปรแกรมจะเป็นดังรูป 
   
  โครงสร้าง โปรแกรมร้านอาหาร

     นอกจากนี้โครงสร้างของระบบ และ โปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร ยังจะมีส่วนของ ระบบการแสดงผล Order ไปยัง เครื่องพิมพ์ หรือ Monitor ที่อยู่ในครัว หรือ บาร์น้ำ ซึ่ง ในระบบการรับ Order จะรองรับการ Order สินค้าผ่านทาง Tablet เช่น iPad , Samsung galaxy tab เป็นต้น และ ยังมีส่วนที่สามารถเชื่อมโยงไปยังโปรแกรมอื่นๆได้ อาทิเช่น โปรแกรมโรงแรม Nanosoft Hotel 
  Screen Shot โปรแกรมร้านกาแฟ , โปรแกรมร้านอาหาร
  โปรแกรมร้านอาหาร


  โปรแกรมหลัก
  โปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร


  บันทึกรหัสสินค้า
  โปรแกรมจัดการร้านอาหาร


  บันทึกการขายแบบปกติ
  โปรแกรมภัตตาคาร


  บันทึกการขายแบบปกติ
   โปรแกรมร้านกาแฟ
   

   บันทึกการขายแบบที่ไม่ต้องเปิดโต๊ะ (Quick Sale)

   โปรแกรมร้านเบเกอรี่

   บันทึกการขายแบบที่ไม่ต้องเปิดโต๊ะ (Quick Sale)
  โปรแกรมจัดการภัตตาคาร


  บันทึกรหัสลูกค้า หรือ สมาชิก
  โปรแกรมบริหารงานภัตตาคาร


  บันทึกการรับเงิน
  โปรแกรม ร้านอาหาร


  บันทึกการย้ายโต๊ะ หรือ รวมโต๊ะ
  สถานะการขายของโปรแกรมร้านอาหาร


  พิมพ์ใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี

   โปรแกรมรับ Order อาหาร บน iPad

  ระบบการรับ Oder อาหารบน Tablet

   โปรแกรมร้านอาหาร บน iPad

  โปรแกรมการรับ Oder อาหารบน Tablet
  ลูกค้าอ้างอิงบางส่วน : โปรแกรมร้านอาหาร
   อัมพร รีสอร์ท  เชียงราย
   ร้าน จอยลัค คลับ  กรุงเทพฯ
   บริษัท ฟอร์เวิร์ดกาเด้นท์ จำกัด  อุทัยธานี
   ร้าน ครัวปัญญา  พิษณุโลก
   อินเตอร์กิลล์ หมูกะทะ  เชียงใหม่
   บริษัท ทำเลไทย ธรรมชาติ จำกัด  กรุงเทพฯ
   ร้าน บาร์ บาร์ บาร์  เชียงใหม่
   ร้าน ระเบียงริมน้ำ  เชียงใหม่
   บริษัท ออลนอร์ธ จำกัด  เชียงราย
   โรงแรมราชาบุรี บูติค โฮเท็ล  ตาก
   บริษัท โฟร์ พี แอนด์ เอส จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท เค.บี คอมพิวเตอร์ จำกัด  กระบี่
   มูลนิธิ โครงการหลวง  เชียงใหม่
   ร้าน เลิฟแอทเฟิสท์ไบท์  เชียงใหม่
   ร้าน น่านปุ้ม  น่าน
   ร้าน คุ้มอินแสง  เชียงใหม่
  *****************************************************************************************
  โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063 - 5425653
  ****************************************************************************************
  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.software-directsale.com
  Tell a Friend
  โปรแกรมหอพักออนไลน์, โปรแกรมห้องพักออนไลน์, โปรแกรมรีสอร์ทออนไลน์,โปรแกรมอพาร์ทเม้นออนไลน์
  รหัสสินค้า: 000024
  ราคา 0.00 บาท
  รายละเอียด:

   

  **โปรแกรมหอพักออนไลน์, โปรแกรมห้องพักออนไลน์, โปรแกรมรีสอร์ทออนไลน์,โปรแกรมอพาร์ทเม้นออนไลน์ แบบ Online 24 ชม. ไม่จำกัดผู้ใช้งาน หรือ ไม่จำกัด USER**

  *************************************************************************
  **ราคาเริ่มต้น 15,000 บาท ฟรีค่า Hosting อบรมใช้งานฟรี โปรแกรมทำงานไม่ได้ยินดีคืนเงิน ไม่ต้องเสียเวลาลูกค้า
   
   
  ##โปรแกรมหอพักออนไลน์, โปรแกรมห้องพักออนไลน์, โปรแกรมรีสอร์ทออนไลน์,โปรแกรมอพาร์ทเม้นออนไลน์##
   
  *************************************************
   
  ##โปรแกรมถูกออกแบบมาสำหรับบริหารโรงแรมโดยเฉพาะ 

  โปรแกรมหอพักออนไลน์, โปรแกรมห้องพักออนไลน์, โปรแกรมรีสอร์ทออนไลน์,โปรแกรมอพาร์ทเม้นออนไลน์ - รองรับ ท้้งรายวัน และรายเดือน

                     สามารถกำหนดช่วงเวลาสำหรับราคาห้องพักในแต่ละช่วงเวลาได้ ทั้งหน้า low season และ high season หรือ ตามช่วงเวลาที่ต้องการ กำหนดประเภทห้องพักและราคา ที่ต่างกันได้ ง่ายด้วย Display แยกสีชัดเจน เช็คห้องว่างและการเข้าพักของลูกค้า แสดงสภาวะของห้องแบบต่างๆ เช่น ห้องว่าง ,ห้องมีลูกค้าเข้าพัก, ห้องกำลังทำความสะอาด , ห้องกำลังซ่อมแซม
   
  - มีระบบเก็บบันทึกประวัติลูกค้าที่เข้ามาพัก
  - มีระบบเก็บการทำงานของพนักงาน
  - สามารถกำหนดประเภทห้องพักและราคาห้องพักตามช่วงเวลา
  - แสดงผลหน้า Front Hotel ด้วย Display Color ชัดเจน
  - จัดการการจองห้องพักได้ล่วงหน้าได้ (Booking Timer)
  - เพิ่มค่าบริการอื่นๆได้ เช่น บริการรถเช่า บริการแท็กซี่ บริการซักรีด และบริการของโรงแรมอื่นๆ
  - มีระบบรายงานสรุป การบริหารและรายได้โรงแรม
  - มีระบบปริ้นใบเสร็จรับเงิน,ใบแจ้งหนี้ สำหรับเก็บเป็นหลักฐานและให้ลูกค้า
  - มีการสอนการใช้งานโปรแกรม และการแก้ปัญหาโดยทีมงาน GS – Hotel Software
  - มีโปรแกรมสำหรับฝึกและทดสอบการใช้งาน
  - สามารถใช้งานโปรแกรมและดูข้อมูลผ่านมือถือและแท็บเล็ต ได้
   
  *************************************************
  **ทดสอบการใช้งานโปรแกรม GS  แบบต่างๆได้ที่**
   
  1.โปรแกรม GS Hotel Service Original version
   
  http://thaisoftcenter.net/ 
   
  Username : demo
  Password : 1234
   
  *************************************************
   
  2.โปรแกรม GS Hotel Service Thai Editor
   
  http://thaiseoconsult.com/gshotel2/
   
  user:admin2
  pass:1234
   
  *************************************************
   
  3.ตัวอย่างระบบการจองห้องพัก Booking Online
  http://demohotel.thaisoftcenter.net/
   
  *************************************************
  **วีดีโอการใช้งานโปรแกรมโรงแรม GS Hotel : https://www.youtube.com/channel/UCypOj8m4LsLXlCRJrost6FQ
   
  *************************************************
   
  ##ลูกค้าอ้างอิงโปรแกรม GS HOTEL Online บางส่วน##
   
  1.บ้านปาย ริเวอร์ไซด์ อ.ปาย
  2.Suwannin Place กทม.
  3.โรงแรม Interpark กทม.
  4.โรงแรม โกลเด้นอินน์ กทม.
  5.The Opium Serviced Apartment &Hotel กทม.
  6.โรงแรม เขาค้อ
  7.EITANIC RESORT ราชบุรี
  8.โรงแรมนายอาม จันทบุรี
  9.The Contrast i Hotel กทม.
  10.DOKCHAMPA HOTEL สปป. ลาว
  11.Trams Squre จ.เชียงใหม่
  12. Patongcottage Hotel จ.ภูเก็ต
  13.Phuvaree Resort
  14.บ้านพรประทีป รีสอร์ท 40 ห้อง จ.ภูเก็ต
  15.โรงแรมบ้านดอยอินทนนท์ 30 ห้อง (กลุ่มโรงแรมแฟมมิลี่) จ.เชียงใหม่ 
  16. PP PLUS Mansion สุขุมวิท กทม.
  17.ชัชฎาพร รีสอร์ท (พี่เดียร์) จ.จันทบุรี
  18.โรแรม แอทนอร์ท (ชาวต่างชาติ) อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่
    อื่นๆ ฯ
  *************************************************************************
  โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063 - 5425653
  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.software-directsale.com
  Tell a Friend
  โปรแกรมอู่ซ่อมรถออนไลน์, โปรแกรมอู่ประกันออนไลน์, โปรแกรมอู่ซ่อมสีออนไลน์, โปรแกรมศูนย์ซ่อมออนไลน์
  รหัสสินค้า: 000030
  รายละเอียด:

  โปรแกรมอู่ประกันออนไลน์,โปรแกรมอู่ซ่อมรถออนไลน์,โปรแกรมอู่ซ่อมสีรถออนไลน์, โปรแกรมศูนย์ซ่อมออนไลน์ , ทำงานผ่านบราวเซอร์ และ Tablet

  1.      ออนไลน์ ทุกที่ ทุกสาขา 24 ชม.

  2.      ไม่ต้องลงทุนเครื่องคอมฯ,ตอบโจทย์ผู้บริหาร,และคนทำงาน

  3.      ทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านมือถือ และ Tablet

  4.      ใช้งานง่าย ราคาประหยัด       

  ****************************************************

  ลิ้งระบบตัวอย่าง

  http://43.229.78.246:8088/carservice

  Username : demo
  Password : demo@2015

  ****************************************************

  หรือเข้าไปดูรายละเอียดโปรแกรมเพิ่มเติมได้ที่  http://thaisoftcenter.net/carservice/                                        

  ****************************************************

  **รายละเอียดโปแกรม                                                                       

  1. ทะเบียนสินค้า เบิก-รับอะไหล่ เช็คระยะ Mile                                                      

  2. มีระบบนัดรถ ระบบรับรถ  ระบบสั่งงานหน้าจอเดียว                                                                               

  3. มีระบบการจัดการรถยนต์ และผู้ดูแลรถ                                                                

  4.  มีระบบการเสนอราคา ,แจ้งหนี้ ,การรับชำระเงิน                                                                           

  5. มีระบบการสั่งซื้อ                                                                            

  6. ระบบรับเข้าสินค้า                                                                                      

  7. ตรวจสอบกำหนดการเช็คระยะ                                                                  

  8. ประวัติการเข้าซ่อม                                                                                                                                    

  9.  มีรายงานสรุปยอดใบแจ้งหนี้ตามช่วงวันที่ /รายงานสรุปยอดการรับชำระเงิน/  รายงานสรุปใบแจ้งหนี้เกินกำหนด                                   

  10. รายงานสรุปการซ่อม/ รายงานสรุปการนัดรถ                                          

  11. รายงานสรุปการรับรถ                                                                                          

  12. รายงานสรุปการสั่งงาน                                                                                        

  *****************************************************************************************
  โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063 - 5425653
  *****************************************************************************************
  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
  Tell a Friend
  โปรแกรมร้านกาแฟ,โปรแกรมร้านอาหาร,โปรแกรมร้านอาหารแบบแทบเล็ต 6,900 บาท **สินค้าขายดีมาก
  รหัสสินค้า: 000007
  ราคา 6,900.00 บาท
  รายละเอียด:
  โปรแกรมร้านอาหาร,  โปรแกรมเทค, โปรแกรมร้านอาหาร ( Nanosoft Cafe.NET )

    โหลดโปรแกรมร้านอาหาร Nanosoft Cafe ได้ที่เว็บ  http://www.nanosoft.co.th/download.htm

   
  www.youtube.com
  โปรแกรมนี้ใช้บนระบบปฏิบัตการ windows. Tablet. เท่านั้น Windows 8.1. ขึ้นไป

   
   

   
  วีดีโอสาธิตการใช้งานโปรแกรมได้ที่เว็บ 

  โปรแกรมร้านอาหาร Nanosoft Cafe (Restaurant Management Software ) ออกแบบ สำหรับ บริหารงาน ร้านอาหาร , ร้านกาแฟ , ร้านเบเกอรี่ และ ฟาสต์ฟู้ด โดยส่วนประกอบหลักๆ ของ โปรแกรม จะประกอบไปด้วย ระบบการจองโต๊ะ ( Reserve System ) , ระบบการขายสินค้า ( Sale System ) เหมาะสำหรับ ร้านอาหาร และ ภัตตาคาร  ทั่วไป , ระบบการขายสินค้าด่วนโดยไม่ต้องเปิดโต๊ะ ( Quick Sale ) เหมาะสำหรับ ร้านกาแฟ หรือ ร้านเบเกอรี่ , ระบบการรับเงินของแคชเชียร์ ( Recive Money System ) สามารถกำหนดรอบการทำงานของพนักงานได้ ,ระบบการรับ-เบิก สินค้า , ระบบสต็อกสินค้า ( Product Inventory ) , ระบบการรับ-เบิก วัตถุดิบ , ระบบสต็อกวัตถุดิบ ( Material Inventory ) , ระบบการเชื่อมโยงสินค้า และ ว้ตถุดิบ เข้าด้วยกัน เช่น ขายสินค้า แล้ว ทำการ ตัดสต๊อก วัตถุดิบด้วย , ระบบการคิดโปรโมชั่น Service charge และ ส่วนลด , ระบบสมาชิก สำหรับ การสะสมแต้ม รวมไปถึง ระบบการรับ Order รายการสินค้า ผ่าน Tablet เช่น iPad หรือ Android Tablet , ระบบการส่ง Order เข้าไปที่ ครัว หรือ บาร์น้ำ ทั้งทางเครื่องพิม์ (Network printer) หรือ จอภาพ (Monitor) , ระบบวิเคราะห์ต้นทุนสินค้าและวัตถุดิบ , ระบบการออกเอกสาร อาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบเรียกเก็บเงิน โดยเอกสาร สามารถพิมพ์ได้ทั้ง เครื่องพิมพ์สลิป หรือ เครื่องพิมพ์ทั่วไป และ ผู้ใช้สามารถออกแบบฟอร์มใบเสร็จ หรือ รายงานได้ , ระบบรายงานต่างๆ รวมไปถึงรายงานเชิงวิเคราะห์ เป็นต้น อีกทั้งยังรองรับการย้ายโต๊ะ , รวมโต๊ะ โดย สามารถทำงานบนระบบ Network หรือ เชื่อมโยงข้อมูลผ่าน Internet และ มีระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งาน และ ตรวจสอบการทำงานของผู้ใช้ได้ (Program log) ซึ่ง ออกแบบระบบการขาย ให้รองรับ Monitor แบบ Touch  Screen อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อกับลิ้นชักเก็บเงิน และ เครื่องพิมพ์สลิป ได้ พร้อมกันนี้ ยังรองรับการทำงาน 2 ภาษา คือ ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ โดยรายละเอียดของโปรแกรม สามารถแบ่งได้ ดังต่อไปนี้ 
    

   ระบบการตั้งรหัส

      ระบบ การตั้งรหัสพื้นฐานสินค้า
      ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐานเพื่อใช้งานในระบบการขาย และ สต๊อกสินค้า โดยจะประกอบไปด้วยรหัสต่างๆดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสเครื่องแสดงผล 
      - บันทึกรหัสการปรับปรุงสต๊อก 
      - บันทึกรหัสกลุ่มสินค้า
      - บันทึกรหัสสินค้า
   
      ระบบ การตั้งรหัสพื้นฐานลูกค้า
      ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐานเพื่อใช้งานในระบบการขาย และ ระบบลูกค้า / สมาชิก โดยจะประกอบไปด้วยรหัสต่างๆดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสกลุ่มลูกค้า
      - บันทึกรหัสลูกค้า

      ระบบการตั้งรหัสพื้นฐานการขาย
      ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐานเพื่อใช้งานในระบบการขาย จะประกอบไปด้วยรหัสต่างๆดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสโต๊ะ  
      - บันทึกรหัสพนักงาน  
      - บันทึกรหัสโปรโมชั่น 
      - บันทึกรหัสรอบการทำงาน ( กะการทำงาน ) 
      - บันทึกรหัสคำสั่งพิศษ

      ระบบ การตั้งรหัสพื้นฐานผู้จำหน่าย
      ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐานเพื่อใช้งานในระบบการรับสินค้า และ วัตถุดิบ โดยจะประกอบไปด้วยรหัสต่างๆดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสกลุ่มผู้จำหน่าย
      - บันทึกรหัสผู้จำหน่าย

      ระบบ การตั้งรหัสพื้นฐานวัตถุดิบ
      ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐานเพื่อใช้งานในระบบการขาย และ สต๊อกวัตถุดิบ โดยจะประกอบไปด้วยรหัสต่างๆดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสกลุ่มวัตถุดิบ
      - บันทึกรหัสวัตถุดิบ

      ระบบ การตั้งรหัสพื้นฐานผู้ใช้งานโปรแกรม
     
   ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐานของผู้ใช้งาน เพื่อใช้งานในระบบการตรวจสอบการทำงาน และ ระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรม
      - บันทึกรหัสผู้ใช้งานโปรแกรม 
   
   ระบบการขาย
   
      เป็นระบบการบันทึกข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการขาย โดยจะประกอบไปด้วยการบันทึกข้อมูลต่างๆ ดังต่อไปนี้
      - บันทึกการจองโต๊ะ  
      - บันทึกการขาย 
      - บันทึกขายสินค้าด่วนโดยไม่ต้องเปิดโต๊ะ (Quick Sale) เหมาะสำหรับสินค้า ฟาส์ฟู๊ด เช่น เบเกอรี่ , กาแฟ , ชามุก เป็นต้น 
      - พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน , ใบเรียกเก็บเงิน
      - บันทึกยกเลิกเอกสารการขาย 
      - รายงานการจอง 
      - รายงานการขาย
   
   ระบบรายงานต่างๆ
   
      เป็นระบบการรายงานต่างๆ ของ โปรแกรมร้านอาหาร อาทิเช่น รายงานการขาย , รายงานการรับเงิน , รายงานการรับสินค้า , รายงานการเบิกสินค้า , รายงานเชิงวิเคราะห์ เป็นต้น โดยมีรายละเอียดการรายงานดังต่อไปนี้ 
    
  รายงานข้อมูลการขาย รายงานข้อมูลการรับเงิน
   - รายงานการขายประจำวัน 
   - รายงานการขายตามรหัสลูกค้า 
   - รายงานการขายตามรหัสโต๊ะ 
   - รายงานการขายตามชนิดภาษี  
   - รายงานการขายตามชนิดการขาย 
   - รายงานการขายตามผู้บันทึก 
   - รายงานการขายตามสถานะการขาย
   - รายงานภาษีขาย
   - รายงานการขายตามรหัสเครื่องที่ขาย 
   - รายงานการขายตามรอบการขาย
   - รายงานการขายตามรหัสโปรโมชั่น
   - รายงานการขายตามกลุ่มสินค้า 
   - รายงานการขายตามรหัสสินค้า 
   - รายงานสรุปยอดขายตามกลุ่ม และ รหัสสินค้า
   - รายงานกำไร/ขาดทุนเบื้องต้น 
   - รายงานการเปลี่ยนแปลงข้อมูลการขาย
   - พิมพ์ใบแจ้งหนี้
   
   - รายงานการรับเงินประจำวัน
   - รายงานการรับเงินตามรอบการทำงาน
   - รายงานการรับเงินตามชนิดการรับเงิน เช่น เงินสด หรือ บัตรเครดิต เป็นต้น
   - รายงานการรับเงินตามผู้รับเงิน
   - รายงานการรับเงินตามรหัสเครื่องที่รับเงิน
   - รายงานการรับเงินตามสถานะการขาย
   - รายงานการรับเงินตามชนิดการรับ 
   - รายงานสรุปยอดการรับเงินตามผู้รับเงิน 
   - รายงานสรุปยอดการรับเงินตามรหัสเครื่องที่รับเงิน

   

   
  รายงานการจองโต๊ะ รายงานการปรับปรุงสต๊อกสินค้า และ วัตถุดิบ
   - รายงานการจองประจำวัน 
   - รายงานการจองตามรหัสผู้จอง
   - รายงานการจองตามสถานะสมาชิก 
   - รายงานการจองตามผู้บันทึก
   
   
   - รายงานการปรับปรุงสต๊อกสินค้า และ วัตถุดิบประจำวัน 
   - รายงานการปรับปรุงสต๊อกสินค้า และ วัตถุดิบ ตามรหัสพนักงาน 
   - รายงานการปรับปรุงสต๊อกสินค้า และ วัตถุดิบ ตามรหัสการปรับปรุง
   - รายงานการปรับปรุงสต๊อกสินค้า และ วัตถุดิบ ตามรหัสสินค้า และ รหัสวัตถุดิบ
   - รายงานการปรับปรุงสต๊อกสินค้า และ วัตถุดิบ ตามกลุ่ม
   
  รายงานข้อมูลสินค้าคงเหลือ รายงานข้อมูลวัตถุดิบคงเหลือ
   - รายงานสินค้าคงเหลือตามรหัส
   - รายงานสินค้าคงเหลือตามกลุ่มสินค้า 
   - รายงานสินค้าคงเหลือแยกตามหน่วยนับ 
   - รายงานสินค้าคงเหลือต่ำกว่ากำหนด 
   - รายงานสินค้าคงเหลือสูงกว่ากำหนด 
   - รายงานสินค้าหมดอายุ
   - รายงานสต๊อกการ์ดสินค้า 
   - รายงานสินค้า และ ส่วนประกอบวัตถุดิบ
   - รายงานการตรวจนับสต๊อกสินค้า
   - พิมพ์ Catalog สินค้า
   
   - รายงานวัตถุดิบคงเหลือตามรหัส
   - รายงานวัตถุดิบคงเหลือตามกลุ่มสินค้า 
   - รายงานวัตถุดิบคงเหลือแยกตามหน่วยนับ 
   - รายงานวัตถุดิบคงเหลือต่ำกว่ากำหนด 
   - รายงานวัตถุดิบคงเหลือสูงกว่ากำหนด 
   - รายงานวัตถุดิบหมดอายุ
   - รายงานสต๊อกการ์ดวัตถุดิบ
   - รายงานการตรวจนับสต๊อกสินค้า


   
  รายงานข้อมูลการรับสินค้า รายงานข้อมูลการรับวัตถุดิบ
   - รายงานการรับสินค้าประจำวัน 
   - รายงานการรับสินค้าตามผู้จำหน่าย 
   - รายงานการรับสินค้าตามชนิดภาษี 
   - รายงานการรับสินค้าตามชนิดการจัดซื้อ
   - รายงานการภาษีซื้อ
   - รายงานการครบกำหนดชำระหนี้ 
   - รายงานยอดรับสินค้าตามกลุ่มสินค้า
   - รายงานยอดรับสินค้าตามรหัสสินค้า
   
   - รายงานการรับวัตถุดิบประจำวัน 
   - รายงานการรับวัตถุดิบตามผู้จำหน่าย 
   - รายงานการรับวัตถุดิบตามชนิดภาษี 
   - รายงานการรับวัตถุดิบตามชนิดการจัดซื้อ
   - รายงานการภาษีซื้อ
   - รายงานการครบกำหนดชำระหนี้ 
   - รายงานยอดรับสินค้าตามกลุ่มวัตถุดิบ
   - รายงานยอดรับสินค้าตามรหัสวัตถุดิบ
   
  รายงานเชิงวิเคราะห์
   - รายงานเปรียบเทียบราคาสินค้า  
   - รายงานความเคลื่อนไหวอันดับสินค้ารับเข้าสต๊อก
   - รายงานความเคลื่อนไหวอันดับสินค้าตัดออกจากสต๊อก
   - รายงานสินค้าที่ไม่มีการเคลื่อนไหว
   - รายงานวันที่รับเข้า และ จ่ายออก สินค้าล่าสุด
   - รายงานวิเคราะห์จำนวนสินค้าคงเหลือ
   - รายงานเปรียบเทียบราคาวัตถุดิบ
   - รายงานความเคลื่อนไหวอันดับวัตถุดิบรับเข้าสต๊อก
   - รายงานความเคลื่อนไหวอันดับวัตถุดิบตัดออกจากสต๊อก
   - รายงานวัตถุดิบที่ไม่มีการเคลื่อนไหว
   - รายงานวันที่รับเข้า และ จ่ายออก วัตถุดิบล่าสุด
   - รายงานวิเคราะห์จำนวนวัตถุดิบคงเหลือ
   - รายงานการรับสินค้าเชิงวิเคราะห์ประจำปี
   - รายงานการรับสินค้าเชิงวิเคราะห์ตามรหัสสินค้า
   - รายงานการรับสินค้าเชิงวิเคราะห์ตามกลุ่ม
   - รายงานการรับสินค้าเชิงวิเคราะห์ตามชนิดการรับ
   - รายงานการรับสินค้าเชิงวิเคราะห์ตามต้นทุน
   - รายงานเชิงวิเคราะห์การจองโต๊ะประจำปี
   - รายงานเชิงวิเคราะห์จำนวนคนจองโต๊ะประจำปี
   - รายงานเชิงวิเคราะห์เปรียบเที่ยบจำนวนการจองโต๊ะประจำปี
   - รายงานเชิงวิเคราะห์เปรียบเที่ยบจำนวนคนจองโต๊ะประจำปี  
   - รายงานเชิงวิเคราะห์อันดับโต๊ะที่มีการจองมากที่สุด 10 อันดับ 
   - รายงานตารางการจองโต๊ะประจำสัปดาห์       
   
   - รายงานการรับวัตถุดิบเชิงวิเคราะห์ประจำปี
   - รายงานการรับวัตถุดิบเชิงวิเคราะห์ตามรหัสวัตถุดิบ
   - รายงานการรับวัตถุดิบเชิงวิเคราะห์ตามกลุ่ม
   - รายงานการรับวัตถุดิบเชิงวิเคราะห์ตามชนิดการรับ
   - รายงานการรับวัตถุดิบเชิงวิเคราะห์ตามต้นทุน
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์อันดับสินค้าขายดี ตามจำนวนสินค้า 
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์อันดับสินค้าขายดี ตามยอดขายสินค้า
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์ตามรหัสลูกค้า
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์อันดับโปรโมชั่นยอดนิยม 
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์ประจำปี
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์ตามรหัสสินค้า
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์ตามกลุ่มสินค้า
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์ตามชนิดการขาย
   - รายงานการขายเชิงวิเคราะห์ สินค้าที่ให้กำไรสูงสุด    
   
   
   ระบบ สต๊อกสินค้า และ สต๊อกวัตถุดิบ
   
      ระบบนี้จะทำหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องในการจัดการสต๊อก ทั้งสต๊อกสินค้า และ สต๊อกว้ตถุดิบ รวมไปถึง รายงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบ สต๊อกสินค้า และ สต๊อกวัตถุดิบ โดยจะประกอบไปด้วยการบันทึกข้อมูลต่างๆ ดังต่อไปนี้
      - บันทึกการรับสินค้า 
      - บันทึกการรับวัตถุดิบ
      - บันทึกการปรับปรุงสต๊อกสินค้า 
      - บันทึกการปรับปรุงสต๊อกัตถุดิบ
      - รายงานสต๊อกสินค้า 
      - รายงานสต๊อกว้ตถุดิบ
      - ประมวลผลยอดยกมา ของ สินค้า และ วัตถุดิบ
   
   ระบบอรรถประโยชน์
   
      - Connect database ใช้สำหรับติดต่อกับฐานข้อมูล ซึ่ง ถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูลโดยไม่จำกัด จำนวนฐานข้อมูลที่ใช้ 
      - User Login ใช้สำหรับให้ผู้ใช้ป้อน User name และ Password เพื่อเข้าใช้งานโปรแกรม 
      - กำหนดสิทธิ์การใช้งานของผู้ใช้ เช่น ไม่ให้ผู้ใช้เพิ่ม,แก้ไข,ลบข้อมูล,ออกแบบรายงาน และ พิมพ์ข้อมูล หรือ เรียกใช้งานเมนู ซึ่งสามารถกำหนดได้ในแต่ละฟอร์มการทำงาน
      - การตั้งค่าเริ่มต้นระบบ ใช้สำหรับตั้งค่าเริ่มต้นระบบ อาทิเช่น การตั้งชื่อที่อยู่กิจการ,เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี หรือ การตั้งค่าต่างๆ ที่จำเป็นในการ ใช้งานโปรแกรม 
      - การตั้งค่าเลขที่เอกสาร ใช้สำหรับตั้งค่าเริ่มต้นของการ Runing เอกสารต่างๆ ในโปรแกรม เช่น รหัสสินค้า , เลขที่ใบเสร็จรับเงิน เป็นต้น  
      - Program Log จะใช้สำหรับเก็บ Transaction ต่างๆ เกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมของผู้ใช้ เช่น ผู้ใช้รายใดเข้าใช้งาน หรือ เพิ่มข้อมูล,ลบ,แก้ไข เปลี่ยนแปลง ข้อมูลอะไรบ้าง เป็นต้น
      - ระบบช่วยเหลือการใช้งานโปรแกรม เป็นคู่มือวิธีการใช้งานโปรแกรม ( Help program ) นอกจากนี้ยังมี VDO สาธิต การใช้งานโปรแกรมอีกด้วย 
   
   คุณสมบัติพิเศษของ โปรแกรมร้านอาหาร
   
      - ตั้งรหัสสินค้า และ บริการ ได้ 30 ตัวอักษร 
      - รองรับการทำงาน 2 ภาษา คือ ภาษาไทย และ อังกฤษ 
      - การขายสินค้ารองรับการทำงานร่วมกับ Monitor แบบ Tourch Screen และ สามารถเชื่อมต่อกับ เครื่องพิมพ์สลิป และ ลิ่นชักเก็บเงิน ได้
      - รองรับการออกเอกสารใบกำกับภาษี ตามประกาศของกรมสรรพากร ที่กำหนดให้มีเลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี และ สาขา ของผู้ซื้อ และ ผู้ขาย
      - ไม่มีการจำกัดจำนวนโต๊ะ , จำนวนสินค้า และ จำนวนลูกค้า
      - สามารถขายสินค้าด่วนโดยไม่ต้องเปิดโต๊ะ ( Quick Sale ) เหมาะสำหรับ ร้านกาแฟ , ร้านเบเกอรี่ , ฟาสต์ฟู้ด หรือกิจการที่ขายสินค้าที่ไม่มีโต๊ะ หรือ ลูกค้า Walk in ในโปรแกรมเดียวกัน
      - รองรับการจัดกลุ่มของโต๊ะ  และ รองรับการย้ายโต๊ะ , รวมโต๊ะ  
      - รองรับการรับ Order ผ่าน Tablet เช่น Apple iPad , Samsung galaxy tab เป็นต้น *     
      - รองรับระบบสมาชิก และ สะสมแต้ม ได้ 
      - รองรับการคิดค่า Service Charge 
      - รองรับการจัดโปรโมชั่นและส่วนลดได้ 5 ประเภท คือ ลดตามรายการสินค้า , ลดตามกลุ่มสินค้า , แถมสินค้า , ลดรวมท้ายเอกสาร หรือ ลดตามสมาชิก 
      - รองรับส่วนลดได้ทั้ง ส่วนลดแต่ละรายการ , ส่วนลดท้ายบิล , ส่วนลดเป็น % และ ส่วนลดเป็นจำนวนเงิน และ ลดเฉพาะอาหาร หรือ เครื่องดื่ม 
      - รองรับการตรวจสอบการส่งเงินของแคชเชียร์ พร้อมทั้งระบบ Night auditor ( รอบการทำงานของแคชเชียร์ )
      - รองรับสถานะการรับเงิน แบบ เงินสด , เงินเชื่อ , เช็ค , บัตรเครดิต , เงินโอน , ฟรี , งบ Enterain พนักงาน และ อื่นๆ
      - รองรับการรับเงิน ในกรณีที่เป็น งบ Entertain ของพนักงาน พร้อมทั้ง จำกัดวงเงินได้
      - สามารถรับเงินได้มากกว่า 1 ชนิดการรับเงิน เช่น รับเป็นเงินสดส่วนหนึ่ง บัตรเครดิต อีกส่วนหนึ่ง เป็นต้น
      - สามารถตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงข้อมูลการขายได้ ว่าผู้ใช้โปรแกรมได้เปลี่ยนแปลงข้อมูลการขายใดบ้าง
      - มีระบบการตรวจสอบการทำงานของ พนักงานผู้บันทึกข้อมูล และ พนักงานเก็บเงิน 
      - รองรับการแตกหน่วยสินค้า เช่น ขวด , โหล , ลัง , แพ็ค เป็นต้น 
      - รองรับระบบภาษีได้ 3 แบบ คือ มูลค่าสินค้ารวมภาษี , มูลค่าสินค้าแยกภาษี และ สินค้าไม่คิดภาษี
      - รองรับการตั้งรหัสและชื่อของโต๊ะ ได้เองโดยไม่จำกัดจำนวนโต๊ะ
      - รองรับรายงานเชิงวิเคระห์์ในรูปแบบของกราฟ และ มี รายงานสำหรับผู้บริหาร ( Dash board)
      - รองรับตั้งรหัสสินค้าได้ 30 ตัวอักษรและรองรับสินค้าได้สองแบบคือ สินค้าตัดสต็อก , สินค้าไม่มีการตัดสต็อก เช่น บริการ เป็นต้น
      - สามรถเพิ่มรูปภาพ สินค้า หรือ ลูกค้า โดยการถ่ายรูปผ่านกล้อง Webcam
      - สามารถเชื่อมโยงสินค้า และ วัตถุดิบเข้าด้วยกันได้ เช่น เมื่อทำการขายสินค้า วัตถุดิบจะทำการตัดสต๊อกด้วย
      - สามารถพิมพ์เอกสารต่างๆ อาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน ,ใบกำกับภาษี, ใบเสร็จรับเงินชั่วคราว และ ใบเรียกเก็บเงิน เป็นต้น 
      - การพิมพ์เอกสารสามารถ พิมพ์ได้ทั้ง เครื่องพิมพ์สลิป หรือ เครื่องพิมพ์ทั่วไป 
      - รองรับการทำงานร่วมกับเครื่องพิมพ์ที่เชื่อมผ่านระบบ Network (Network printer) สำหรับส่งรายการเข้าครัว หรือ บาร์น้ำ
      - สามารถคำนวนต้นทุนสินค้าได้สองแบบคือ ต้นทุนมาตราฐาน และ ต้นทุนเฉลี่ย ทำให้ทราบกำไร/ขาดทุนได้ทันทีเมื่อปิดการขาย 
      - มีระบบสต๊อกการ์ด ทำให้สามารถเรียกดูข้อมูลสินค้า หรือ วัตถุดิบ คงเหลือ ย้อนหลังได้
      - ผู้ใช้สามารถ จัดกลุ่มสินค้า ได้เอง ได้เช่น อาหาร , เครื่องดืม , มิกเซอร์ , ของหวาน , บริการ เป็นต้น
      - สามารถตั้งราคาสินค้าได้ 5 ราคา (A,B,C,D,E)
      - สามารถใส่รูปสินค้า และ รูปของสมาชิกได้ 
      - สามารถพิมพ์การ รับ Order ไปที่ครัว หรือ บาร์น้ำได้ และ สามารตั้งค่าการพิมพ์ให้พิมพ์ทีละ Order หรือจะพิมพ์ Order ทั้งหมดก็ได้
      - การรับ Order สามารถป้อนคำสั่งพิเศษได้ เช่น ไม่เผ็ด , ของเด็ก หรือ ห่อกลับ เป็นต้น
      - สามารถเลือกการแสดงผล Order ได้ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ หรือ จอภาพ
      - ระบบถูกออกแบบให้รองรับการค้นหาข้อมูล โต๊ะ หรือ สินค้า เพื่อความเร็วในการขายสินค้า ในกรณีมีโต๊ะ และ สินค้า จำนวนมาก
      - ผู้ใช้สามารถออกแบบ และ ปรับปรุงการออกเอกสาร หรือ รายงานต่างๆได้เอง (Report design)
      - สามารถพิมพ์เมนูรายการอาหาร หรือ แคทตาล็อคสินค้า ได้
      - มีรายงาน และ รายงานเชิงวิเคราะห์ มาก กว่า 150 รายงาน
      - ไม่จำกัดจำนวนฐานข้อมูล ( Database connection ) และ ผู้ใช้สามารถสร้างฐานข้อมูลเพิ่มได้เอง
      - สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูล ใน 1 โปรแกรม
      - รองรับฐานข้อมูล MS Access  
      - รองรับฐานข้อมูล MySQL , SQL Server  * 
      - รองรับระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรม โดยการกำหนดสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลในแต่ละ User 
      - ออกแบบให้ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 2003,XP,Vista,Win 7 บน เทคโนโลยี .NET ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน 
      - มี VDO สาธิตการใช้งานทำให้ง่ายต่อการเรียนรู้ในการใช้งานโปรแกรม 
      - สามารถ Export รายงานให้เป็นรูปแบบเอกสาร PDF , Excel , DBF , HTML , Word และ Text File      
      - รองรับการเชื่อมโยงข้อมูลผ่านระบบ Internet * 
      - สามารถทำงานบนระบบ Network (Multi user system ) โดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน * 
  โครงสร้างของ โปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร
     โปรแกรม Nanosoft Cafe เป็น โปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร หรือ ภัตตาคาร ที่ออกแบบสำหรับ บริหารงานร้านอาหาร , ร้านกาแฟ , ร้านเบเกอรี่ หรือ ฟาสต์ฟู้ด โดยส่วนประกอบ หลัก ๆของ โปรแกรมโปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร จะประกอบไปด้วย ระบบต่างๆ โดยจะมีศูนย์กลางอยู่ที่ระบบ Table transaction ซึ่งจะมีการเชื่อมโยงข้อมูลไปยังระบบที่เกี่ยวข้อง คือ การเชื่อมโยงกับรายการอาหาร , ระบบ สต็อกสินค้า , สต็อกวัตถุดิบ เพื่อทำการตัดสต็อก และ คิดต้นทุน โดยอีกส่วนหนึ่งระบบจะทำการเชื่อมโยงเข้ากับการรับเงินของพนักงานรับเงิน (Cashier)  , พนักงานผู้รับ Orderจากลูกค้า และ จะมีการเชื่อมโยงไปยังฐานข้อมูลลูกค้า หรือ สมาชิก นอกจากนี้ ยังมี , ระบบการออกใบเรียกเก็บเงิน และ ใบเสร็จนับเงิน , ระบบการจองโต๊ะ , ระบบการคิดโปรโมชั่น และ ระบบการส่ง Order ไปยังครัว และ บาร์น้ำ ซึ่งโครงสร้างโดยรวมของระบบและโปรแกรมจะเป็นดังรูป 
   
  โครงสร้าง โปรแกรมร้านอาหาร

     นอกจากนี้โครงสร้างของระบบ และ โปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร ยังจะมีส่วนของ ระบบการแสดงผล Order ไปยัง เครื่องพิมพ์ หรือ Monitor ที่อยู่ในครัว หรือ บาร์น้ำ ซึ่ง ในระบบการรับ Order จะรองรับการ Order สินค้าผ่านทาง Tablet เช่น iPad , Samsung galaxy tab เป็นต้น และ ยังมีส่วนที่สามารถเชื่อมโยงไปยังโปรแกรมอื่นๆได้ อาทิเช่น โปรแกรมโรงแรม Nanosoft Hotel 
  Screen Shot โปรแกรมร้านกาแฟ , โปรแกรมร้านอาหาร
  โปรแกรมร้านอาหาร


  โปรแกรมหลัก
  โปรแกรมบริหารงานร้านอาหาร


  บันทึกรหัสสินค้า
  โปรแกรมจัดการร้านอาหาร


  บันทึกการขายแบบปกติ
  โปรแกรมภัตตาคาร


  บันทึกการขายแบบปกติ
   โปรแกรมร้านกาแฟ
   

   บันทึกการขายแบบที่ไม่ต้องเปิดโต๊ะ (Quick Sale)

   โปรแกรมร้านเบเกอรี่

   บันทึกการขายแบบที่ไม่ต้องเปิดโต๊ะ (Quick Sale)
  โปรแกรมจัดการภัตตาคาร


  บันทึกรหัสลูกค้า หรือ สมาชิก
  โปรแกรมบริหารงานภัตตาคาร


  บันทึกการรับเงิน
  โปรแกรม ร้านอาหาร


  บันทึกการย้ายโต๊ะ หรือ รวมโต๊ะ
  สถานะการขายของโปรแกรมร้านอาหาร


  พิมพ์ใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี

   โปรแกรมรับ Order อาหาร บน iPad

  ระบบการรับ Oder อาหารบน Tablet

   โปรแกรมร้านอาหาร บน iPad

  โปรแกรมการรับ Oder อาหารบน Tablet
  ลูกค้าอ้างอิงบางส่วน : โปรแกรมร้านอาหาร
   อัมพร รีสอร์ท  เชียงราย
   ร้าน จอยลัค คลับ  กรุงเทพฯ
   บริษัท ฟอร์เวิร์ดกาเด้นท์ จำกัด  อุทัยธานี
   ร้าน ครัวปัญญา  พิษณุโลก
   อินเตอร์กิลล์ หมูกะทะ  เชียงใหม่
   บริษัท ทำเลไทย ธรรมชาติ จำกัด  กรุงเทพฯ
   ร้าน บาร์ บาร์ บาร์  เชียงใหม่
   ร้าน ระเบียงริมน้ำ  เชียงใหม่
   บริษัท ออลนอร์ธ จำกัด  เชียงราย
   โรงแรมราชาบุรี บูติค โฮเท็ล  ตาก
   บริษัท โฟร์ พี แอนด์ เอส จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท เค.บี คอมพิวเตอร์ จำกัด  กระบี่
   มูลนิธิ โครงการหลวง  เชียงใหม่
   ร้าน เลิฟแอทเฟิสท์ไบท์  เชียงใหม่
   ร้าน น่านปุ้ม  น่าน
   ร้าน คุ้มอินแสง  เชียงใหม่
  *****************************************************************************************
  โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063 - 5425653
  ****************************************************************************************
  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
  Tell a Friend
  โปรแกรมวัสดุก่อสร้าง, โปรแกรมบ้านจัดสรร,โปรแกรมบัญชีโครงการ
  รหัสสินค้า: 000001
  ขึ้นอยู่กับ Version
  รายละเอียด:

  โปรแกรมวัสดุก่อสร้าง, โปรแกรมบ้านจัดสรร,โปรแกรมบัญชีโครงการ, ที่นิยมใช้ที่สุดในภาคเหนือ และพัฒนาต่อเนื่องมานานกว่า 20 ปี BC Account for Windows 

  BC Account for Windows

       พัฒนาต่อเนื่องมานานกว่า 10 ปี จากโปรแกรมเมอร์ที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี โดยนำความรู้ที่สะสม มาจากการเขียนโปรแกรมระบบ DOS และระบบงานอื่นๆ มากกว่า50 ประเภท เช่น งานโรงงาน งานคลังสินค้า โปรแกรมโรงแรม โปรแกรมเช่าซื้อโปรแกรมระบบบริหารการเงิน เพื่อนำเสนอบนระบบปฏิบัติการ Windows เพื่อการทำงานที่มากกว่าการทำบัญชีธรรมดา

  แนวคิดในการพัฒนาโปรแกรม BC Account for Windows

       พัฒนาด้วยภาษาซี (Visual C++) ทางทีมงานคัดเลือกแล้ว เพราะเป็นภาษาที่เหมาะสมที่สุดในการทำ Package เพราะมีความเร็วในการทำงานสูง เชื่อถือได้สูง และเป็นภาษาที่นิยมใช้เขียน Application อื่นมากมาย เช่น Windows, Microsoft Office ฯลฯ พร้อมทั้งการนำเอาจุดเด่นของระบบฐานข้อมูลแบบ SQL Server เพิ่มความมีเสถียรภาพในการจัดเก็บข้อมูล ชนิดที่รับประกันได้ว่า ไม่มีวันล่ม ความเร็วในการทำงาน โดยทีมงานได้พัฒนาในระบบ Fat Server Tint Client คือการทำงานที่ Server 80% ที่เหลือที่งานที่ Client ทำให้การทำงานบนระบบ Internet หรือผ่าน Modem สามารถทำงานเป็นที่ยอมรับในความเร็วได้ และเมื่อนำ การเขียนโปรแกรมด้วยภาษาที่เหมาะสม และการนำฐานข้อมูลที่เหมาะสมมาใช้ การทำงานก็เป็นไปอย่างราบรื่น รวดเร็ว ลดเวลา และต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ พร้อมทั้งยังรองรับระบบอื่นๆ ในอนาคตได้ทันที

   

  โปรแกรม BC Account for Windows ประกอบด้วย

  1. ระบบบัญชีแยกประเภท General Ledger (GL)
  2. ระบบสินค้าคงคลัง Inventory Control (IC)
  3. ระบบคลังสินค้า Where house Control (WH)
  4. ระบบซื้อ/สั่งซื้อสินค้า Purchase Order (PO)
  5. ระบบวิเคราะห์การซื้อ Purchase Analyze (PA)
  6. ระบบบัญชีเจ้าหนี้ Account Payable (AP)
  7. ระบบใบส่งของ/ใบกำกับสินค้า Bill/OE System
  8. ระบบวิเคราะห์การขาย Sale Analyze (SA)
  9. ระบบบัญชีลูกหนี้ Account Receivable (AR)
  10. ระบบเงินสด/ธนาคาร Cash and CHQ System (CHQ)

   

  11. ระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม Value Add Tax (VAT)
  12. ระบบคำนวณค่าเสื่อมราคา Fixed Assets (FA)
  13. สร้างรายงาน / แบบฟอร์มบิลต่างๆ (Utility)
  14. ระบบรักษาความปลอดภัย Security Control (SC)
  15. ระบบติดตามทางเดินเอกสาร (Document Flow)
  16. ระบบแผนที่
  17. ระบบ ขายสินค้าหน้าร้าน (POS)

   จุดเด่นของระบบบัญชี BC Account for Windows

       เราได้ออกแบบระบบโดยคำนึงถึงการทำงานของผู้ใช้เป็นหลัก โดยอาศัยรูปแบบของการทำงานจริง เช่นเมื่อมี การขายสินค้า โปรแกรมจะทำการตัดสะต๊อกสินค้า ตั้งลูกหนี้การค้า ไปจนถึง
  ปิดงบการเงินให้โดยอัตโนมัติ จุดเด่นโดยทั่วไปมีดังนี้คือ
       - เริ่มที่ระบบใดก่อนก็ได้ โปรแกรมสามารถที่จะทำงานได้ในบางระบบก่อน สำหรับบริษัท ที่ยังไม่พร้อม เช่น พิมพ์บิลให้ได้ก่อน แล้วทำระบบลูกหนี้ เงินสด ทำระบบจัดซื้อ เจ้าหนี้ และปิดงบในแยกประเภท โดยการทำงานเป็นไปทีละขั้นตอน เพื่อปรับตัวรองรับกับความสามารถของโปรแกรม
       - บันทึกเพียงครั้งเดียว สามารถทำงานแบบเชื่อมโยงกันโดยอัตโนมัติ เพื่อสะดวกใน การทำงาน เช่น เมื่อมีการขายสินค้าโปรแกรมจะทำการตัดสะต๊อก โอนยอดหนี้ไปยังโปรแกรมลูกหนี้ โดยอัตโนมัติ รวมถึงปิดงบให้เรียบร้อย ลดขั้นตอนการทำงานด้วยมือมากกว่า 20 ขั้นตอน พร้อมทั้งความเชื่อถือในข้อมูลได้ 100%
       - ค้นหาง่าย มีระบบการค้นหาข้อมูลมากมายหลายแบบ เช่น ต้องการเฉพาะสินค้าที่เป็นประเภทอะไหล่ หรือประเภทวัตถุดิบ เพื่อให้ข้อมูลในการค้นหาแคบลง หรือถ้าไม่มีสามารถที่จะเพิ่มรายละเอียดได้ทันที เช่นสินค้าตัวใหม่ โดนการทำงานเป็นระบบ Multi Document ไม่ต้องเข้าๆออกๆ ระหว่างระบบ เพื่อความสะดวก และต่อเนื่องใน การทำงาน เช่น ขณะที่ทำรายการซื้อสินค้า ถ้าเป็นสินค้าตัวใหม่ เพิ่มใหม่ได้ทันที แล้วกลับมาทำรายการซื้อโดยไม่ต้องบันทึกรายละเอียดการซื้อใหม่ทั้งหมด
       - ปลอดภัยทุกขั้นตอน กำหนดระดับในการเข้าถึงข้อมูลได้ทุกจอภาพ ป้องกันราคา และป้องกันต้นทุนไม่ให้แสดง โดยโปรแกรมจะถามรหัสผ่านก่อนเข้าสู่โปรแกรม พร้อมทั้งมีระบบ User Tracking ติดตามการทำงานของผู้ใช้แต่ละคน ตรวจสอบย้อนหลังได้ตลอดเวลา
       - ระบบอนุมัติการทำงาน โปรแกรมสามารถกำหนดให้มีการอนุมัติรายการระหว่างการทำงานได้ เช่น เมื่อมีการขายสินค้าราคาต่ำกว่าที่กำหนด โปรแกรมจะถามรหัสของผู้มีอำนาจอนุมติ ถ้าไม่มี ไม่สามารถที่จะขายได้ (ผลของการอนุมัติ โปรแกรมจะแสดงใน User Tracking)
       - ระบบติดตามการทำงาน โปรแกรมมีระบบ Link List กล่าวคือ เมื่อท่านพิมพ์รายงาน แล้วสงสัยว่ายอดหนี้หนึ่งล้านบาทประกอบด้วยบิลใดบ้าง ท่านสามารถกดที่ยอดเงิน โปรแกรมจะแสดงรายละเอียดให้ และยังสามารถที่จะกดต่อไปเรื่อยๆ จนถึงเอกสารต้นทาง ทำให้การตรวจสอบ และทำความเข้าใจกับข้อมูล เป็นไปอย่างรวดเร็ว และทันต่อการตัดสินใจ
       - ไม่มีวันล่ม มีระบบการป้องกันข้อมูลผิดพลาด พร้อมทั้งซ่อมข้อมูลให้โดยอัตโนมัติ ในกรณีข้อมูลเสียหายจากไฟฟ้าดับ หรือสาเหตุอื่นๆ
       - ไม่ต้องประมวลผล กำหนดการปิดเปิดงวด ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องประมวลผลใดๆทั้งสิ้น ทำให้สะดวกในการทำงาน และ ไม่ต้องลบข้อมูลเก่าทิ้ง ทำให้สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ และเมื่อมีการปิดงวดโปรแกรมจะทำการ Lock รายการที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อป้องกันการแก้ไขย้อนหลัง
       - สร้างรายงานได้เองตามที่ต้องการ โปรแกรมมีส่วนที่สามารถสร้างรายงานพร้อมทั้งสร้างฟอร์มให้ตรงกับเอกสารของแต่ละบริษัทได้ทันที เช่น ใบกำกับภาษี SLIP หัก ณ.ที่จ่าย ฯลฯ
       - สร้างงบการเงินได้ไม่จำกัด ในรูปแบบของ Worksheet สามารถเห็นยอดต่างๆ ได้ทันทีขณะสร้างงบ ทำให้หมดปัญหาเรื่องงบการเงิน ไม่ว่าจะเป็นงบกำไรขาดทุนขั้นตอน งบดุล งบกระแสเงินสด เปรียบเทียบอัตราส่วนทางการเงิน ผู้ใช้สามารถสร้างได้เองไม่จำกัดจำนวนหน้า แยกแผนก การจัดสรร โครงการได้ทันที
       - พิมพ์รายงานได้สวยงาม เพราะปรับปรุงรูปแบบของรายงาน แม้กระทั่งรูปแบบของตัวอักษร สีของตัวอักษรได้ทันทีที่พิมพ์รายงาน เหมาะสำหรับรายงานที่ต้องการพิมพ์สี
       - กำหนดรูปแบบของลำดับเอกสาร กำหนดรูปแบบหมายเลขเอกสารได้ตามความต้องการ เช่น  4202-J0001 หรือ J00001 เพื่อให้การ Implement ระบบงานเป็นไปอย่างสะดวก สามารถกำหนดได้ในแต่ระบบแยกอิสระ เช่น หมวด AA กำหนดให้เป็นใบกำกับภาษี หมวด AB กำหนดให้เป็นกำหนดให้เป็นใบส่งสินค้า JV กำหนดให้เป็นค่าใช้จ่าย โปรแกรมจะ Running ให้เองแยกตามหมวดโดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งยังมีระบบการตรวจสอบด้วยว่า มีหมายเลขใดบ้างที่ข้ามไป (จากการลบ)
       - ส่วนลดหลากหลายระดับ ทุกโปรแกรม กำหนดส่วนลดเป็นขั้นได้ เช่นลด 5%, 3%, 1000 คือ ลด 5% แล้วลด 3%
  ลดอีก 1000 บาท เป็นต้น สามารถลดได้ทั้งระดับตัวสินค้า และระดับบิล หรือใบเสร็จ
       - ง่ายต่อการเรียนรู้ มีระบบการสอนในแผ่น CD สามารถเรียกดูได้ตลอดเวลา เป็นภาพเคลื่อนไหว แสดงการทำงานกับข้อมูลตัวอย่าง เพื่อสร้าง ความเข้าใจในการใช้โปรแกรมอย่างถูกต้อง
       - ข้อความช่วยเหลือ แบบ Html ที่อยู่บน Internet ผู้ใช้สามารถดู และพิมพ์ออกมาได้ทันที โดยไม่ต้องพึ่งคู่มือการใช้โปรแกรม
       - ออกแบบระบบได้เอง หรือสร้างระบบเชื่อมต่อ BC Account แถมโครงสร้างของโปรแกรม (Data  Flow) พร้อมคำอธิบาย เพื่อให้ผู้ใช้สามารถศึกษา และทำการสร้างโปรแกรมเชื่อมต่อ หรือสร้างรายงานเพิ่มเองได้ทันที จึงมั่นใจได้ว่า รายงานตรงใจผู้บริหาร
       - ประมวลผลรวดเร็ว เพราะโปรแกรม BC Account ออกแบบมาเป็นระบบประมวลผลที่ Server ทำให้การทำงานรวดเร็วมาก เช่น เมื่อบันทึก รายการขาย 100 รายการสินค้า ไม่เกิน 30 วินาที พร้อมทั้งระบบ OLE DB เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
       - ขยายระบบงานได้มากมาย เพราะโปรแกรมได้ออกแบบมาเพื่อให้เป็นระบบเปิด คือสามารถสร้างรายงานเองได้ไม่จำกัด  พร้อมทั้งเตรียมระบบสำหรับการเชื่อมต่อกับระบบอื่นๆ
       - สามารถเก็บและแสดงแผนที่ เพื่อใช้ในการวิเคราะห์การขาย การแสดงการขนส่ง สายการเก็บเงิน ผู้ใช้สามารถสร้างแผนที่ได้เองโดยไม่จำกัด โดยระบบแผนที่สามารถใช้ร่วมกันได้ เช่น หนึ่งแผนที่ ต่อลูกหนี้ 100 คน
       - Recurring สามารถเก็บรูปแบบการบันทึกข้อมูลที่ใช้ประจำไว้ได้ เช่น ธุรกิจขายหนังสือพิมพ์ ต้องพิมพ์บิลเหมือนกันเกือบทุกใบ สามารถบันทึกรายการให้โปรแกรมจำไว้ก่อน แล้วเรียกใช้ในภายหลัง ทำให้ การทำงานลดเวลา และข้อผิดพลาดได้มาก หรือในกรณีที่ต้องการซื้อสินค้า แล้วขายทันที (โป๊วสินค้า) สามารถกำหนดการจดจำขณะบันทึกซื้อ และดึงรายละเอียดที่บันทึกไว้แล้วมาไว้ในบิลขาย ทำให้การบันทึกข้อมูลทำได้รวดเร็ว และแม่นยำ
       - พิมพ์รายงานด้วยเครื่องพิมพ์ชนิดเข็ม (Dot Matrix) สำหรับผู้ที่ต้องการรายงานที่พิมพ์ในรูปแบบ Text Mode เพิ่มความเร็วในการพิมพ์ สามารถพิมพ์ได้กับเครื่องพิมพ์ EPSON-LQ, LX, NEC, OKI, Panasonic ฯลฯ และสามารถใช้ได้กับ Line Printer
       - ระบบตรวจสอบเอกสาร เพื่อใช้ในการตรวจสอบเอกสาร ว่ามีเอกสารใดบ้างที่ไม่ปรกติ อันอาจจะเกิดจาก ข้อมูลสูญหาย เนื่องจากเครื่องเสีย หรือเผลอเข้าไปแก้ไขข้อมูลในฐานข้อมูล ระบบจะตรวจสอบเอกสารทั้งหมด ถ้ามีอะไรไม่ปรกติ จะแจ้งให้กับผู้ใช้ทราบเพื่อทำการบันทึกเพิ่ม หรือแก้ไข ทำให้ยอดบัญชีถูกต้องอยู่ตลอดเวลา
       - Report Link List เมื่อพิมพ์รายงาน แล้วสงสัยว่ายอดหนี้หนึ่งล้านบาท ประกอบด้วยบิลใดบ้าง ท่าน สามารถกดที่ยอดเงิน โปรแกรมจะแสดงรายละเอียดให้ และยังสามารถที่จะกดต่อไปเรื่อยๆ จนถึงเอกสารต้นทาง ทำให้ การตรวจสอบ และทำความเข้าใจกับข้อมูล เป็นไปอย่างรวดเร็ว และทันต่อการตัดสินใจ
       - DDE (Dynamic Data Exchange) เป็นระบบของ Windows เพื่อการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่าง Application เช่น Excel สามารถเรียกข้อมูลจาก BC Account แบบทันที กล่าวคือ เมื่อมีการบันทึกรายการซื้อ หรือขาย ข้อมูลใน Excel ก็จะเปลี่ยนตามทันที เหมาะสำหรับการสร้างรายงานประมาณการรายได้ ประมาณการ รายจ่าย คำนวณกำไรขาดทุน ที่จำเป็นต้องใช้ใน Excel โดย BC Account ได้เตรียม Function ในการทำงานร่วมกับ Excel ไว้มากกว่า 100 Function
       - Multi Document สามารถเปิดหลายๆ หน้าจอพร้อมกันได้ เช่น สามารถคีย์ข้อมูลพร้อมๆ กับดูรายงาน หรือสามารถเปิดรายงานหลายๆ ตัว เพื่อเปรียบเทียบยันยอดกันได้

         

      BCPOS for Windows ระบบริหารการขายหน้าร้าน
    * เป็นระบบที่ช่วยในการขายสินค้าในรูปแบบ Point of Sale เช่น ร้านมินิมาร์ท
    * มีระบบ Barcode และการพิมพ์ใบกำกับภาษีแบบย่อ
    * สามารถพิมพ์ได้ทั้ง ผ่าน Windows Driver และยิงตรงผ่าน Port (Com,Lpt)
    * รองรับการทำงานกับเครื่องชั่งได้
    * สามารถเชื่อมต่อเครื่อง รูดบัตรเครดิตได้โดยตรง
    * สามารถรองรับการชำระหลายแบบพร้อมกัน


  ธุรกิจที่สามารถนำโปรแกรมไปประยุกต์ใช้ได้
    * ธุรกิจที่มีสาขามาก และต้องการเชื่อมต่อแบบ online
    * ธุรกิจจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง มีใช้มากกว่า 200 แห่ง
    * ธุรกิจจำหน่าย CD, VCD มีปริมาณสินค้ากว่า 90,000 รายการ
    * ธุรกิจฝากขาย รองรับคลังสินค้ามากกว่า 300 คลังสินค้าทั่วประเทศ
    * ธุรกิจค้าส่ง ค้าปลีก,ร้านสะดวกซื้อ,ร้านขายยา รองรับ Barcode และวันหมดอายุ
    * ธุรกิจจำหน่ายอะไหล่ มีสินค้ามากกว่า 30,000 รายการ พร้อม Serial Number
    * ธุรกิจจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า มีระบบ Serial Number
    * ธุรกิจจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ
    * ธุรกิจจำหน่ายคอมพิวเตอร์
    * ธุรกิจโรงงาน รองรับการคำนวณต้นทุน และเชื่อมต่อกับระบบ MRP
    * ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เชื่อมต่อไปถึงหน้างาน เพื่อคุมค่าใช้จ่าย EOQ และสต็อก
    * ธุรกิจนำเข้า ส่งออก รองรับการเชื่อมต่อกับระบบขนส่ง
    * ธุรกิจรับทำบัญชี ดึงข้อมูลจากลูกค้าเพื่อปิดบัญชีอัตโนมัติ
    * ธุรกิจขายสินค้าแบบ online เชื่อมต่อกับระบบ e-Ordering
   
  กลุ่มลูกค้า OEM, Partner ที่ใช้ BC Account for windowsและลูกค้าทั่วไปอีกมากกว่า 4,000 บริษัท ทั่วเอเชีย
  - Nestle Icream นำโปรแกรม BC Account for Windows 2.0 ใช้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
  - Fascino นำโปรแกรม BC Account for Windows 2.0 ใช้กับร้านค้าเฟรนชาย จำหน่ายยาทั่วประเทศ
  - DTAC Shop นำโปรแกรม BC Account for Windows 2.0 ใช้กับร้านค้าโทรศัพท์มือถือ กว่า 450 แห่ง
  - Cimenthai Home Mart นำโปรแกรม CHAMP 5.5 (Cementhai Homemart Application Management Program) ใช้กับร้านค้าปลีก ค้าส่งทั่วประเทศ ในชื่อ Cementhai Home Mart กว่า 300 แห่ง ประกอบด้วย ระบบขายส่ง ระบบขายปลีก ระบบขาย Point of Sale (เริ่มโครงการตั้งแต่ปี 2546 จนถึงปัจจุบัน)
  - Philips Lighting หลอดไฟฟ้า PHILIPS นำโปรแกรม BC Account for Windows 5.0 ไปใช้งานกับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย และต่างประเทศ เช่น ประเทศจีน, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สิงค์โปร์ (เริ่มโครงการตั้งแต่ปี 2547 จนถึงปัจจุบัน)
  - Johnson & Johnson นำโปรแกรม BC Account for Windows 5.5 ไปใช้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ (เริ่มโครงการตั้งแต่ปี 2547 จนถึงปัจจุบัน)
  - Green Spot นำโปรแกรม BC Account for Windows 5.5 ไปใช้กับสาขาทั่วประเทศ
  บริษัทฯ ห้างร้านทั่วไป กว่า 3,000 รายทั่วประเทศ
   

  กลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการด้านระบบบัญชี และโปรแกรม BC Account ภาคเหนือบางส่วน
  กลุ่มโฮมมาร์ท วัสดุก่อสร้าง และรับเหมาก่อสร้าง  อสังหาริมทรัพย์

  1.บริษัทนพดลพานิช
  2.บริษัทนิ่มซี่เส็งพร็อพเพอร์ตี้
  3.บริษัทเชียงใหม่ล้านนาซีวิล+โคมัสสึ
  4.บริษัท SHM คอนสตรัคชั่น
  5.บริษัทสุขสวัสดิ์ไม้อัดไทย และสุขสวัสดค้าไม้
  6.บริษัทไม้อบทวีพรรณ
  7.บริษัทเชียงใหม่วรรธนะ(ฮกเชียงล้ง)
  8.บริษัทพาณิชย์วิบูลย์
  9.บริษัทซิ้นเซียงหลี(สนญ- สาขา)
  10.หจก.เชียงใหม่หลีเฮง และหลีเฮงวัฒนา
  11.บริษัทสินสุดาวัสดุก่อสร้าง
  12.บริษัททวีพาณิชย์ลำพูน
  13.บริษัทดิงโก้นครพิงค์
  14.หจก.แม่จันวัสดุภัณฑ์
  15.สุโขทัยซีเมนต์
  16.หจก.เชียงรายรายกิจชัยเจริญ
  17.บริษัทเชียงรายคอนกรีต
  18.หจก.ทวิภัณฑ์ฮอด
  19.หจก.จินทนาพร
  20.บริษัทแสงไพบูลย์(เชียงราย)
  21.บริษัทพานพงษ์ไทยคอนสตรัคชั่น(อ.พาน จ.เชียงราย)
  22.ควีนแลนด์ เอนจิเนียริ่ง
  23.บริษัทบ่อสร้างคอนกรีต
  24.บริษัทภาคเหนือวัสดุก่อสร้าง
  25.บริษัทดอยสะเก็ดคอนกรีต
  26.บริษัททานุเอ็นจิเนียริ่ง
  27.โครงการศิวาลัยวิลเลจ
  28.โครงการล้านนาวิลเลจ
  29.โครงการบ้านใบไม้

  กลุ่มบริษัทเช่าซื้อ Lissing
  1.บริษัทนิ่มซี่เส็งลิสซิ่งจัด(และบริษัทในเครือ200สาขา)
  2.บริษัทธนากาญจน์ลิสซิ่ง
  3.บริษัทสินสันทรายลิสซิ่ง
  4.กลุ่มบริษัทฟูอนันต์
  5.บริษัทช้อยส์ คาร์ เรนท์ทอล
  กลุ่มบริษัทงานบริการ อะไหล่ยนต์ ท่องเที่ยว ตัวแทนขายสินค้าและส่งออก
  1.บริษัทสแตนดาร์ดทัวร์
  2.กลุ่มบริษัทโตโยต้าภาคเหนือ(พะเยา เชียงราย)
  3.บริษัทนพรัตน์ยางยนต์
  4.บริษัทวีไซน์ มีเดีย จำกัด
  5.บริษัท พรีม่าเฮิร์บ (ประเทศไทย) จำกัด
  6.บริษัทอีซูซุเชียงใหม่เซลส์ (ตัวแทนขายอีซูซุเชียงใหม่)
  7.บริษัทเวียงพิงค์การยาง
  8.บริษัทยางทองอะไหล่ยนต์
  9.ห้างทองเพชรทองมังกรทองเยาวราช
  10.บริษัทดนตรีสีสัน
  11.กลุ่มบริษัทสกุลชัย
  12.โกดักโฟโต้ช็อป
  13.บริษัทเชียงรายสินธานี
  14.บริษัทสิงห์นครพิงค์
  15.ปรีดาอะไหล่ยนต์
  16.โชคชัยอะไหล่
  17.ห้าแยกยานยนต์(อะไหล่มอเตอร์ไซด์)ง
  18.บริษัท เดอะพรอฟิต กรุ๊ป จำกัด(ร้านอาหารตังเกเรสเตอรองส์)

  กลุ่มบริการด้านโรงแรม
  1.โรงแรมพิงค์พยอม
  2.โรงแรมเชียงใหม่รัตนโกสินทร์
  3.โรงแรมเรือนระมิงค์
  4.ผาราดตะวันรอน
  5.โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิล
  6.แม่ฮ่องสอนรีสอร์ท

  กลุ่มบริษัทโรงงานอุตสาหกรรม
  1.บริษัทซีพีดี บรรจุภัณฑ์
  2.บริษัทโกลเด้นท์รีไซเคิล
  3.บริษัทคอสเมติค เซนเตอร์
  4.บริษัทเอส.วี.เอส. ค้าไม้ จ.ลำปาง
  5.บริษัทอิวหลีอุตสากรรม จ.ลำปาง
  6.บริษัทวี.พี.เอฟ. กรุ๊ป   (ฟาร์มหมู)
  7. บริษัท โฟร์ ที จำกัด   (ฟาร์มหมู)

  กลุ่มบริษัทด้านขายอุปกรณ์อีเลคโทรนิค ซอฟแวร์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์
  1.บริษัทอาร์ตแอนด์เทคโนโลยี(ประเทศไทย) จำกัด
  2.บริษัทอาร์เทค ฮอบบี้ คราฟท์
  3.บริษัทเชียงใหม่สยามกราฟฟิค
  4.บริษัทไมโครจินิซิส
  5.บริษัทอิเล็กโทรนิคส์คอมแอนด์คอน
  6.บริษัทเอส.โอ.เอส.ซูลูชั่น
  7.พี.ที.เอ็น.เอส

  กลุ่มกิจการซื้อมาขายไป
  1.ร้านเจอิ่มบุญ
  2.บริษัท เชียงใหม่ วอลล์ จำกดั
  3.Pinn Shop
  4.น้ำมันหอมอาม่า

  กลุ่มส่วนราชการ สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล LABและมูลนิธิทั่วไป
  1.โรงพยาบาลสวนปรุง
  2.โรงพยาบาลกล้วยน้ำไทย
  3. ไนท์ซาฟารี(เชียงใหม่)
  4.โรงพยาบาล(สถาบัน) แมคเคน
  5.โรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ
  6.สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มช.
  7.สถานพยาบาลเอ็ม.ที.แล็บ (ชม.)
  8.สนามกอร์ฟลานนา (สมาคมทหาร)
  9.สมาคมผู้กำกับ น.ศ.วิชาทหาร ช.ม. ลำพูน
  10.ศูนย์บำบัดยาเสพติดภาคเหนือ
  11.ศูนย์ส่งเสริมพัฒนาการเด็กภาคเหนือ
  12.ศูนย์หัตถกรรม วัฒนธรรมเรือนไทยไมตรี
  13.คณสตรีคริสตจักรกะเหรี่ยงแบ๊บติสท์
  14.คริสจักร ลาฮู แบ๊บติสต์
  15.คริสจักรความหวังเชียงใหม่(สำนักงานใหญ่)
  16.มูลนิธิจิตรภักดี
  17.มูลนิธิความร่วมมือชนเผ่าพื้นเมืองฯ
  18.มูลนิธิโลกทัศน์ไทย
  19.โรงเรียนศรีธนาพาณิชการ (การเรียนการสอน และระบบบัญชี)
  20.โรงเรียนโปลิเทคนิคลานนา (การสอน และระบบบัญชี)
  21.มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (การเรียนการสอน)
  22.มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่(การเรียนการสอน และระบบบัญชีและการเงิน)
  23.มหาวิทยาลัยนเรศวร (ใช้ในการเรียนการสอน)
  24.วิทยาลัยเชียงราย(ใช้ในการเรียนการสอนนัก)
  25.มหาวิทยาลัยนอร์ทเชียงใหม่(ใช้ในการสอน และระบบบัญชี)

  แยกตาม  ผลงานความไว้วางใจจากลูกค้าที่ใช้บริการงานด้านจัดทำบัญชี


  1. บริษัท นิ่มซี่เส็งลิสซิ่ง จำกัด
  2. บริษัท นิ่มซี่เส็งพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
  3. บริษัท เชียงใหม่ริมดอย จำกัด
  4. บริษัท เซนเตอร์ไลน์ จำกัด
  5. บริษัท วัชรีเกษตรภัณฑ์ จำกัด
  6. บริษัท สินสันทราย จำกัด
  7. บริษัท ภาคเหนือวัสดุก่อสร้าง จำกัด
  8. บริษัท ชัยเสรี จำกัด
  9. บริษัท ลิขิตชีวัน จำกัด
  10. บริษัท มัทนพาณิชย์ เชียงใหม่ จำกัด
  11. บริษัท โมกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
  12. บริษัท เพอร์เฟ็คเฮ้าท์ ดีไซน์ แอนด์ บิวด์ จำกัด
  13. บริษัท พูนทรัพย์ เทเลคอม จำกัด
  14. บริษัท ดี ลักษ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
  15. บริษัท นอร์ทโฮม จำกัด
  16. บริษัท เหมืองแร่แม่อาว จำกัด
  17. บริษัท บ้านเชียงซอฟท์ จำกัด
  18. บริษัท เอส เอ็ม แอล ซอฟท์ จำกัด
  19. บริษัท ริมปิงฮอลลิเดย์ทัวร์ จำกัด
  20. บริษัท แอ็คคิวลิตี้ คลับ
  21. บริษัท ศิริธิดา จำกัด
  22. บริษัท ซีเอ็ม คาร์โรล ฟู๊ดส์ จำกัด
  23. บริษัท อินฟอร์เมชั่น แฟคตอรี่ จำกัด
  24. บริษัท พาเลซเพลส จำกัด
  25. บริษัท นพมาศ สปา จำกัด
  26. บริษัท เบญจรัตน์พัฒนา จำกัด
  27. บริษัท ดัชท์ ซิคิวลิตี้ จำกัด
  28. บริษัท นิมมานพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
  29. บริษัท จอห์นสันกรุ๊ป จำกัด
  30. บริษัท ซี เอส อาร์ แคปปิตอล กรุ๊ป จำกัด
  31. บริษัท ดิจิ-ไซน์ มีเดีย แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด
  32. บริษัท จันทร์เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
  33. บริษัท ซี เอส อินเตอร์เทรด จำกัด
  34. บริษัท แพรวาไหมไทย จำกัด
  35. บริษัท พีเพิลพอยท์ จำกัด
  36. บริษัท เชียงใหม่ วอลส์ จำกัด
  37. บริษัท อะการ์วู้ดสยาม จำกัด
  38. บริษัท ทิพย์เกษตร จำกัด
  39. บริษัท อินโนเวชั่น เทเลคอม จำกัด
  40. บริษัท คอมโมดิตี้ส์ แพลเน็ต (ประเทศไทย)
  41. บริษัท อี เอส ที คอร์เปอเรชั่น จำกัด
  42. บริษัท กรนราศักดิ์ จำกัด
  43. บริษัท ลำพูนรวมแพทย์ จำกัด
  44. บริษัท ทรานซ์พาเรนท์ คอนซัลแทนต์ จำกัด
  45. บริษัท ไตรทัศน์ จำกัด
  46. บริษัท เปเปอร์อาร์ค จำกัด
  47. บริษัท เอกา วาลัย จำกัด
  48. บริษัท เอกาดีไซน์ จำกัด
  49. บริษัท บีทูบี อินเตอร์เทรด จำกัด
  50. บริษัท อมาเดอุส มิวสิค จำกัด
  51. บริษัท พี พี เอส รีเฟอร์มิ่ง จำกัด
  52. บริษัท เชียงใหม่ไวน์เซลล่า จำกัด
  53. บริษัท พรหมเจริญอินเตอร์เทรด
  54. บริษัท บรรจุทรัพย์เอ็กซพอร์ต
  55. บริษัท เกสรเครื่องประดับ จำกัด
  56. บริษัท ชลธร จำกัด
  57. บริษัท สี่ แปด หก จำกัด
  58. บริษัท เบสท์อายเลเซอร์ จำกัด
  59. บริษัท เอิร์ธ แอนด์ ไฟร์ จำกัด
  60. บริษัท วรพิพัฒน์บางกอกกรุ๊ป จำกัด
  61. บริษัท สันกำแพงเกษตรพัฒนา จำกัด
  62. บริษัท เอส พี ที โลจิสติคส์ จำกัด
  63. บริษัท ศิลาฟาร์ม จำกัด
  64. บริษัท จรูญทัวร์ จำกัด
  65. บริษัท เอเซี่ยน พลัส เซอร์วิส จำกัด
  66. บริษัท สบันงา ออริจินัล จำกัด
  67. บริษัท มหานคร เทรนนิ่งกรุ๊ป จำกัด
  68. บริษัท ศุภโชคเทรนนิ่ง จำกัด
  69. บริษัท โภคินเทรนนิ่ง จำกัด
  70. บริษัท เพชรนครพิงค์เอเยนซี่ กรุ๊ป จำกัด
  71. บริษัท นิธิบุญ จำกัด
  72. บริษัท เคลียร์วิชั่น จำกัด
  73. หจก. เจียระไน 17
  74. หจก.  มือทอง
  75. หจก.  เอ็นวี เทรนนิ่ง
  76. หจก. สหะสกรู
  77. หจก. บางไผ่อะไหล่เชียงใหม่
  78. หจก. ตง ตง สกรูน็อต แอนด์ ทูลส์
  79. หจก. เชียงใหม่วีระวิศวการ
  80. หจก. ควีนสแลนด์
  81. หจก. เอ็นพลัสคอนสตรัคชั่น
  82. หจก. เชียงใหม่สโตน จำกัด
  83. หจก. ตังอู๋เซ้ง
  84. หจก. ชุนเส็งวัสดุก่อสร้าง
  85. หจก. รัตนสุขโลหะกิจ
  86. หจก. ส. วันสูงวิศวกรรม
  87. หจก. เสริมโชคอนันต์ เอ็นจิเนียริ่ง
  88. หจก. ศิริบุรินทร์
  89. หจก. เอส เอช เอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล
  90. หจก. สามัคคีวัสดุภัณฑ์
  91. หจก. มาสเตอร์คลีนลอนดรี้
  92. หจก. อัครออย
  93. หจก. เพชรธาพาร์ทเนอร์
  94. หจก. พิงค์ไพศาลขนส่ง
  95. หจก. ฟิวเจอร์ โลจิสติค
  96. หจก. โรงงานตั้งหยู่ฮึ้ง
  97. หจก. ชุติมาพริ้นติ้ง
  98. หจก. สยามเพ้นท์ติ้ง
  99. หจก. ธนกรพันธ์
  100. หจก. เอส.พี.วินเนอร์ ซัพพลาย
  101. หจก. หริภุญชัยมอเตอร์
  102. หจก. แชมป์เทคนิคคอล
  103. หจก. หลิวจิรพันธุ์
  104. หจก. เพชรเจมส์
  105. หจก. ฮิส แอนด์ เฮอร์
  106. หจก. พี.ดี.เค.เคมีไฟร์ แอนด์ เซอร์วิส
  107. หจก. ทัวร์ช้างสเปเซียล
  108. หจก. อ้อมดอย รีสอร์ท
  109. หจก. บ้านกับดอย
  110. หจก. บี.คิว. ซัพพลาย


  ลูกค้าใช้โปรแกรม BC Account  และบริการที่ปรึกษาดูแลระบบบัญชีระยะยาว (Outsourcing Service)
   
  1. บริษัท นพรัตน์ยางยนต์ จำกัด
  2. บริษัท ศูนย์ยางนพรัตน์ จำกัด
  3. บริษัท หยกอินเตอร์เทรด (เชียงใหม่) จำกัด
  4. บริษัท มัทนพาณิชย์ จำกัด
  5. บริษัท ศรีมุทราอาร์ต แอนด์ เดคคอร์ จำกัด
  6. บริษัท เชียงใหม่ล้านนา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
  7. บริษัท โฟร์ที จำกัด
  8. บริษัท พรีน่าเฟรซฟู๊ด จำกัด
  9. บริษัท สหฟาร์มเห็ด จำกัด
  10. บริษัท คุ้มเสือตระการ จำกัด
  11. บริษัท ทรัพย์เพิ่มพูนค้าไม้ จำกัด
  12. บริษัท คอมเทลซัพพลาย จำกัด
  13. บริษัท ไม้อบทวีพรรณ จำกัด
  14. บริษัท ใบเฟิร์นเฮลท์ตี้โฮม จำกัด
  15. มูลนิธิสภาคริสตจักรในประเทศไทย
  16. โครงการบ้านจัดสรร สันทรายปาร์ควิว
  17. หจก. ทวิภัณฑ์ฮอด
  18. หจก. ทวิภัณฑ์ฮอดคอนกรีต
  19. หจก. อินเตอร์เทคเทรดดิ้ง
  20. มหาวิทยาลัย นอร์ท เชียงใหม่
  21. บริษัท บุญโภคทรัพย์ จำกัด
  22. บริษัท ปิงมานูแฟคเจอริ่ง จำกัด
   

  ลูกค้าที่ใช้โปรแกรม BC Account และบริการที่ปรึกษาการนำระบบขึ้นใช้งาน (บางส่วน)
   
  1. บริษัท ซี.พี.ดี บรรจุภัณฑ์ จำกัด
  2. บริษัท วี.พี.เอฟ กรุ๊ป จำกัด
  3. บริษัท สแตนด์ดาร์ด ทัวร์
  4. บริษัท เชียงใหม่ธนกร จำกัด (จิปาถะ)
  5. บริษัท นพดล พานิช จำกัด
  6. บริษัท สุขสวัสดิ์ค้าไม้ จำกัด
  7. บริษัท ไม้อบทวีพรรณ จำกัด
  8. บริษัท ซิ้นเชียงหลี จำกัด
  9. บริษัท พาณิชย์วิบูลย์ จำกัด
  10. บริษัท วีซายน์ มีเดีย  จำกัด
  11. บริษัท รวมป้าย แอนด์ ดีไซน์ จำกัด
  12. บริษัท อาคารสินแมชชีนเนอรี่ จำกัด
  13. บริษัท อีซูสุ เชียงใหม่เซลส์ จำกัด
  14. บริษัท เชียงใหม่เฮลตี้โปรดักส์ จำกัด
  15. บริษัท พี คอลเลคชั่น จำกัด
  16. บริษัท ไพน์เอสเตท จำกัด (หมู่บ้านล้านนาธารา)
  17. บริษัท ดิงโก้นครพิงค์ จำกัด
  18. บริษัท ว.ซื่อเจริญกิจเต้นท์และผ้าใบ จำกัด
  19. บริษัท เชียงใหม่ พี.เอส.แอร์ จำกัด
  20. บริษัท เกรทแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด
  21. บริษัท ฟ้าไฉ จำกัด
  22. บริษัท ลักษณ์ธนากุล จำกัด
  23. บริษัท นันทพันธ์ พริ้นติ้ง จำกัด
  24. บริษัท เอส เนต เทรดดิ้ง จำกัด
  25. หสม.ขนมบ้านอาจารย์
  26. บริษัท เกษรเครื่องประดับ จำกัด (ร้านลูกปัด)
  27. บริษัท เชียงใหม่ ธรี เซอร์วิส จำกัด
  28. บริษัท เชียงใหม่วอล์ล จำกัด
  29. บริษัท ศรีวัตสะ จำกัด (โรงแรมราชมรรคา)
  30. บริษัท เมโทรโปลิแทน โปรดักส์ จำกัด (กรุงเทพฯ)
  31. บริษัท แสงไพบูลย์ จำกัด (เชียงราย)
  32. บริษัท พานพงษ์ไทย คอนสตรัคชั่น จำกัด
  33. หจก. เชียงรายกิจชัยเจริญ
  34. หจก. แม่จันค้าวัสดุ
  35. หจก. วีอาร์ (ลำพูน)
  36. หจก. สินสุดาพาณิชย์ (ลำพูน)
  37. หจก. ทวีพาณิชย์ (ลำพูน)
  38. หจก. สมพลการก่อสร้าง (ลำพูน)
  39. หจก. กิจอาคมการค้า (ลำพูน)
  40. หจก. ตันติออโตเมชั่น (ลำพูน)
  41. บริษัท แสงชัยเอาท์เลท จำกัด (ลำปาง)
  42. ร้านไพศาลอีเล็คโทรนิค  (ลำปาง)
  43. หจก. ลำปางชัยยาก่อสร้าง (ลำปาง)
  44. ร้านเจียวพานิช (ลำปาง)

  ความสามารถพิเศษบางส่วน
  1..Data base ที่สามารถใช้ได้ ในการเลือกควรดูว่า Admin สามารถใช้โปรแกรมใดดีที่สุด หาคนมาดูแลง่ายที่สุด สำหรับบริษัทที่ไม่ใหญ่มาก มีงบน้อย แต่ต้องการ Database ที่ดีกว่า Microsoft Access (มีปัญหาบ่อย) แนะนำให้ใช้ Microsoft MSDE เป็นโปรแกรม Database ที่ Microsoft แจกฟรี สามารถใช้งานได้สูงสุด 25 เครื่อง และสามารถ Upgrade เป็น Microsoft SQL ชุดใหญ่ได้ทันที เพราะเป็นตระกูลเดียวกัน
  2.Multi Company เป็นการทำงานแบบหลายบริษัทรวมกัน เช่น ยอดคงเหลือสินค้ารวมกัน ยอดคงเหลือลูกหนี้รวมกัน ยอดคงเหลือเจ้าหนี้รวมกัน งบดุลแบบ Consolidate โดยการทำงานของระบบจะแยกฐานข้อมูลออกจากกัน เนื่องจากการบริหารงานฐานข้อมูลจะสะดวกกว่าการใช้แบบรวม เช่น การสำรองข้อมูล การแยกเก็บข้อมูลแต่ละบริษัทอาจจะแยกเป็นคนละ Server หรืออยู่คนละจังหวัด
  3.Multi Language เป็นการทำงานพร้อมกันหลายภาษา เช่น ผู้บริหารเป็นชาวไต้หวัน เมื่อเข้ามาในระบบ โปรแกรมจะแสดงเป็นภาษาจีนให้โดยอัตโนมัติ, พนักงานเป็นคนไทยก็จะแสดงภาษาไทยให้โดยอัตโนมัติ แต่ข้อมูลเป็นภาษาที่แสดงจะเป็นข้อมูลบันทึกเข้าไป ไม่สามารถแปลได้ตัวที่เปลี่ยนได้จะเป็นหน้าจอทั้งหมด และรายงานทั้งหมด (มีโปรแกรมเปลี่ยนภาษา BC Account ใช้ได้กับทุกภาษาที่ Windows Support)
  4.ระบบตรวจสอบเอกสาร (Document Flow) เพื่อสำหรับดูว่าเอกสารมีการอ้างอิงถึงกันหรือยัง เช่น สั่งขายแล้ว มีการขายสินค้าหรือยัง หรือซื้อ จากใบสั่งซื้อใบใดบ้าง
  5.ระบบ Log Book เพื่อเป็นการป้องกันการทำงานที่ไม่เหมาะสม เช่น ออกบิลไปแล้วเรียกมาแก้ไขทีหลัง เมื่อมีปัญหาเหล่านี้ Admin สามารถที่จะเรียกรายการนั้นๆ ขึ้นมาตรวจสอบได้ว่ามีการแก้ไขอะไรไปบ้าง โดยการเก็บเอกสารระดับต้นฉบับ จะเก็บไว้ในรูปแบบ XML เท่านั้น ส่วนการติดตามการทำงานจะเก็บในระดับ Database
  6.ใช้ผังบัญชีแบบแยกแผนก
  7.ในโปรแกรมมีระบบ Cost Center, Profit Center จุดเด่นคือ ผังบัญชีเดียวสามารถแยกแผนกได้ไม่จำกัด ทำให้การทำงานของแผนกบัญชีง่าย เพราะว่าสามารถบริหารผังบัญชีตามความจำเป็น และยังสามารถสนองความต้องการของฝ่ายบริหารได้ในด้านรายงานวิเคราะห์แยกแผนก
  8.ใช้ผังบัญชีแบบแยกโครงการ ผังบัญชีเดียว แยกโครงการตามที่ต้องการ เช่น โครงการแนะนำสินค้า โครงการปรับปรุงการทำงาน เพื่อให้การคำนวณต้นทุนถูกต้อง
  9.ใช้ผังบัญชีแบบแยกการจัดสรร ผังบัญชีเดียว แยกการจัดสรรได้ไม่จำกัด เพื่อแสดงรายงานแยกตามการจัดสรรได้
  10.ใช้ผังบัญชีแบบแยก JOB ผังบัญชีเดียว แยกตาม JOB ได้ไม่จำกัด และแสดงรายงานแยกตาม JOB ได้
  11.ใช้ผังบัญชีแบบแยกส่วนงาน Part of Job ผังบัญชีเดียว สามารถใช้ JOB ย่อยได้ไม่จำกัด
  12.ใช้ผังบัญชีแบบแยก Site ผังบัญชีเดียว สามารถแบ่งงานได้ไม่จำกัด
  13.ใช้ผังบัญชีแบบแยกสาขา สามารถทำบัญชีสาขาได้ (ในระบบบัญชีแยกประเภท ในสต็อกจะสัมพันธ์กับคลังสินค้าด้วย)
  14.ระบบ Auto Packing สำหรับธุรกิจที่มีหน่วยนับหลายหน่วย เช่น ซื้อเป็นโหล ขายเป็นชิ้น BC Account รองรับการทำงานแบบหลายหน่วยนับ โดยสามารถดูได้ว่าหน่วยใดเหลือเท่าใดในหลายรูปแบบ เช่น คงเหลือ 5โหลx4ชิ้น ในด้านต้นทุนโปรแกรมสามารถคำนวณต้นทุนได้ถูกต้อง 100% ไม่ว่าจะเพิ่มหรือเปลี่ยนหน่วยที่ใช้ จะไม่กระทบการคำนวณต้นทุนแม้แต่สตางค์เดียว หลายหน่วยนับแบบ Auto Packing หลายหน่วยนับแบบ Auto Packing
  15.หน่วยนับขนาน เช่น เหล็ก บันทึกด้านบัญชีเป็นกิโลกรัม แต่ซื้อขายทั้งกิโลกรัม และเป็นเส้น หรือสังกะสี บันทึกด้านบัญชีเป็นแผ่น แต่ซื้อขายทั้งแผ่น และตารางฟุต
  16.ระบบที่เก็บสินค้า (Location, Shelf) เป็นการบริหารพื้นที่ สามารถตรวจสอบได้ว่าสินค้าเก็บไว้ที่ใดบ้าง คงเหลือจำนวนเท่าใด (มีเฉพาะยอดคงเหลือ)
  17.ระบบยอดคงเหลือแยก Color, Size, Style ในกรณีที่มีการคุมสต็อกสี ขนาด หรือแบบ สำหรับธุรกิจรองเท้า ธุรกิจขายเสื้อผ้า โปรแกรมสามารถรองรับได้ระดับ Location, Shelf ระดับคลังสินค้า และระดับสินค้า โดยใช้รหัสสินค้าเพียงรหัสเดียว และสามารถวิเคราะห์ได้ว่า สีใดขายดี ขนาดใดขายดี แบบใดขายดี หรือไม่มีการเคลื่อนไหว
  18.ระบบต้นทุนรวมคลัง ในกรณีที่มีการแยกคลังสินค้าในการบริหาร แต่ไม่ต้องการแยกต้นทุนออกจากกันก็สามารถทำได้
  19.ระบบต้นทุนแยกคลัง เพื่อใช้ในการทำการเคลื่อนไหวแยกคลัง การคำนวณต้นทุนแยกคลัง ทุกระบบต้นทุน สามารถตรวจสอบมูลค่าสินค้าคงเหลือของแต่ละคลังได้ทันที
  20.ใบเสนอซื้อ สำหรับแผนกต่างๆ เช่น กระดาษหมด, วัตถุดิบหมด ต้องการสินค้า สามารถทำใบเสนอซื้อ และส่ง email แจ้งเตือนผู้มีอำนาจอนุมัติได้ทันที
  21.อนุมัติเสนอซื้อ เมื่อแต่ละแผนกเสนอซื้อมาแล้ว โดยแบ่งออกเป็นแผนก
  22.ระบบสืบราคา เมื่อทำการอนุมัติใบเสนอซื้อแล้ว นำใบเสนอซื้อทั้งหมดมารวมกัน แล้วทำการสืบราคาจากผู้จำหน่าย โดยโปรแกรมสามารถค้นหาประวัติการซื้อ และแนะนำการสืบราคาให้โดยอัตโนมัติ และสามารถสร้างใบสั่งซื้อให้โดยอัตโนมัติ
  23.ใบสั่งซื้อ ระบบจะทำรายการสินค้าค้างรับให้ทันที สามารถส่ง email, fax ไปให้แก่ผู้จำหน่ายได้ทันที
  24.อนุมติใบสั่งซื้อ สำหรับธุรกิจที่มีการอนุมัติ เมื่ออนุมัติแล้วจึงจะทำรายการซื้อได้
  25.ยกเลิกใบสั่งซื้อสินค้า ในกรณีที่การสั่งซื้อหมดเวลา เช่น ภายในสิบห้าวัน ถ้าเกิน โปรแกรมจะแนะนำให้ยกเลิกใบสั่งซื้อ หรือในกรณีที่รับสินค้ายังไม่ครบตามที่สั่งซื้อ ต้องการยกเลิกก็สามารถทำได้
  26.ระบบจ่ายเงินล่วงหน้า (Deposit) ในกรณีที่ตัวแทนจำหน่ายต้องการให้โอนเงินล่วงหน้าไปก่อน แล้วตัดจากการซื้อแต่ละครั้ง เช่น การซื้อปูน, ซื้อเหล็ก
  27.จ่ายเงินมัดจำ จ่ายเงินมัดจำ พร้อมใบกำกับภาษีซื้อ
  28.ซื้อสินค้าแบบพาเชียร เป็นการซื้อสินค้าจำนวนมาก แต่สินค้ามาไม่พร้อมกัน เมื่อรับสินค้าครบแล้ว สามารถตั้งหนี้เมื่อรับสินค้าครบ
  29.ซื้อสินค้า, บริการ เป็นการซื้อสินค้า พร้อมตั้งหนี้ ตามใบกำกับภาษี
  30.ใบส่งคืนสินค้า, ลดหนี้ ส่งคืนพร้อมลดหนี้ หรือลดหนี้โดยไม่มีสินค้า
  31.บันทึกใบเพิ่มหนี้, เพิ่มสินค้า รับสินค้าเพิ่ม พร้อมเพิ่มหนี้ หรือเพิ่มหนี้โดยไม่มีสินค้า
  32.บันทึกต้นทุนแฝงด้านบริหาร สำหรับธุรกิจที่ต้องการกำไรขั้นต้นอย่างถูกต้อง แต่เนื่องด้วยผิดหลักด้านบัญชีเพราะปิดงวดไปแล้ว แต่ต้องการ Weight ต้นทุนกลับไปยังงวดก่อน สามารถกำหนดได้ว่าต้องการ Weight ทั้ง Lot หรือทั้งบิลซื้อ หรือเฉพาะสินค้าที่คงเหลือใน Lot นั้น
  33.บันทึกต้นทุนแฝงด้านบัญชี ในกรณีที่สามารถประมาณค่าใช้จ่าย หรือมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นจริงในวันนั้นๆ (ห้ามข้ามวันเพราะผิดหลักบัญชี) ระบบจะบันทึกไปจนถึงระบบบัญชีแยกประเภทให้ทันที และเมื่อมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นจริง ถ้าไม่ตรงกับประมาณการ ก็ต้องปรับปรุงบัญชีเอง และนำยอดที่อาจจะบวก หรือลบ เป็นต้นทุนในการบริหาร
  34.เจ้าหนี้ เอกสารเจ้าหนี้ยกมา เอกสารตั้งหนี้อื่นๆ ใบรับวางบิล จ่ายชำระหนี้ ตัดหนี้สูญ (เจ้าหนี้)
  35.ลูกหนี้ เอกสารลูกหนี้ยกมา เอกสารตั้งลูกหนี้อื่นๆ หน้าจอช่วยสร้างใบวางบิล ใบวางบิล ช่วยพิมพ์ใบวางบิลจำนวนมาก ใบเสร็จชั่วคราว ใบเสร็จรับเงิน, รับชำระหนี้ ระบบตัดหนี้สูญ (ลูกหนี้) กำหนดกลุ่มวงเงินลูกหนี้
  36.เช็ค/บัตรเครดิต ทะเบียนเช็ครับ ทะเบียนเช็คจ่าย ทะเบียนบัตรเครดิต ข้อมูลการเคลื่อนไหวเช็ค บันทึกนำฝากเช็ครับ บันทึกเช็ครับผ่าน บันทึกเช็ครับคืน บันทึกนำเช็ครับเข้าใหม่ บันทึกยกเลิกเช็ครับ บันทึกขายลดเช็ครับ บันทึกเช็คจ่ายผ่าน บันทึกยกเลิกเช็คจ่าย บันทึกขึ้นเงินบัตรเครดิต บันทึกยกเลิกบัตรเครดิต ธนาคาร/เงินสด บันทึกรับเงินอื่นๆ บันทึกขอเบิกเงินทดรองจ่าย บันทึกจ่ายเงินอื่นๆ บันทึกรายละเอียดธนาคาร บันทึกสมุดเงินฝากธนาคาร กำหนดวงเงินสดย่อย บันทึกนำฝากเงินสด บันทึกถอนเงินสด บันทึกค่าใช้จ่ายธนาคาร บันทึกรายได้จากธนาคาร บันทึกโอนเงินระหว่างธนาคาร
  37.สินทรัพย์ รายการสินทรัพย์ บันทึกรายการซ่อมบำรุง บันทึกทรัพย์สินระหว่างก่อสร้าง
  38.บัญชีแยกประเภท รายการผังบัญชี บันทึกข้อมูลรายวัน ประมวลผลข้อมูลบัญชีใหม่ ผ่านรายการ ยกเลิกเอกสารที่ผ่านรายการแล้ว คำนวณยอดผ่านรายการใหม่ กำหนดรูปแบบการเชื่อม กำหนดงวดบัญชี กำหนดสมุดรายวัน กำหนดงบประมาณ กำหนดกลุ่มผังบัญชี กำหนดกลุ่มบัญชีสินค้าบันทึกยอดสะสมประจำปี ปิดงวดบัญชี ประมวลผลสิ้นปี ปรับปรุงภาษีซื้อ
  โปรแกรมรองระบบระบบ Network และฐานข้อมูลที่ทันสมัยเช่นAccess, SQL Server, Oracle เป็นต้น
  **หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.software-directsale.com หรือสอบถามเจ้าหน้าที่โดยตรง 

  *****************************************************************************************
  โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063 - 5425653

   

  ****************************************************************************************

  ">โหลดโปรแกรม BC 5.5_Demo

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.software-directsale.com
  Tell a Friend
  *สินค้าขายดี6,900.-, โปรแกรมสต๊อกสินค้า, โปรแกรมขายหน้าร้าน Smart INV,POS
  รหัสสินค้า: 000027
  ราคา 6,900.00 บาท
  รายละเอียด:

   

  *สินค้าขายดี!!โปรแกรมสต๊อกสินค้า, โปรแกรมขายหน้าร้าน Smart INV 6,900 บาท รวมอบรมโปรแกรมแล้ว

   

  โปรแกรมสต๊อกสินค้า และ โปรแกรมขายหน้าร้าน

  โหลดทดลองใช้ http://nanosoft.co.th/download.htm

   

  วีดีโอสาธิตโปรแกรม https://www.youtube.com/results?search_query=smart+INV

   

   

   คุณสมบัติของโปรแกรม

     โปรแกรมสต๊อกสินค้า และ โปรแกรมขายหน้าร้าน Nanosoft Smart INV.NET รวมทั้งมีความสามารถในการ ออกบิลขาย และ ขายหน้าร้าน (Point of sale) ที่ออกแบบสำหรับ ธุรกิจทั่วไปโดยส่วนประกอบหลักๆของ โปรแกรม จะประกอบไปด้วย ระบบการขาย แบบการเปิดบิลปกติ , ระบบ การขายหน้าร้าน (POS) ที่สามารถรองรับระบบ Tourch screen หรือ จอสัมผัส , ระบบ การจัดซื้อ , ระบบ สินค้าคงคลัง , ระบบ ลูกหนี้ , ระบบ เจ้าหนี้ , ระบบ การเงิน และ ระบบ การออกเอกสาร ต่างๆ อาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี เป็นต้น โดยรายละเอียดของ โปรแกรมสต็อก และ บัญชี สามารถแบ่งได้ดังนี้
   
   ระบบการตั้งรหัส

     - รหัสกลุ่มลูกค้า ใช้สำหรับจัดกลุ่มของลูกค้า อาทิเช่น ลูกค้าทั่วไป , ลูกค้าประจำ หรือ ลูกค้าขายส่ง เป็นต้น 
     - รหัสลูกค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของลูกค้าเพื่อเก็บประวัติการขาย , การตั้งวงเงินเครดิต , ระดับของลูกค้า หรือ การใส่รูปภาพ และ แผนที่ เป็นต้น 
     - รหัสกลุ่มผู้จำหน่าย ใช้สำหรับจัดกลุ่มของผู้จำหน่าย อาทิเช่น ผู้จำหน่ายทั่วไป , ผู้จำหน่ายสินค้าประเภทอะไหล่ เป็นต้น 
     - รหัสผู้จำหน่าย ใช้สำหรับตั้งรหัสของผู้จำหน่ายเพื่อเก็บประวัติการจัดซื้อ , การตั้งวงเงินเครดิต หรือ การใส่รูปภาพ และ แผนที่ เป็นต้น 
     - รหัสคลังสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของคลังสินค้า ซึ่งโปรแกรม สามารถรองรับการเก็บสินค้าได้มากกว่า 1 คลัง และ สามารถ โอนสินค้าระหว่างคลังได้
     - รหัสกลุ่มสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของกลุ่มของสินค้า อาทิเช่น สินค้ากลุ่มอาหาร , สินค้ากลุ่มอะไหล่รถยนต์ , สินค้ากลุ่มยา เป็นต้น 
     - รหัสรุ่นสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของรุ่นสินค้า อาทิเช่น NS50-1000 , 1998 , TVR-1  เป็นต้น 
     - รหัสการเบิก/รับสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสการเบิก/รับสินค้า เพื่อเชื่อมโยงกับระบบการรับสินค้าอื่นๆ และ ระบบการเบิกสินค้า อาทิเช่น เบิกใช้ , เบิกทิ้ง , รับคืน หรือ รับเป็นของแถม เป็นต้น 
     - รหัสสีสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของสีสินค้า อาทิเช่น แดง , ดำ , เทา , เหลือง เป็นต้น 
     - รหัสยี่ห้อสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของยี่ห้อสินค้า อาทิเช่น โตโยต้า , ฮอนด้า , พานาโซนิค , โซนี่  เป็นต้น 
     - รหัสสินค้า ใช้สำหรับตั้งรหัสของสินค้า ซึ่ง โปรแกรมสามารถ รองรับ การแตกหน่วยสินค้า , การจัดชุดสินค้า , การเก็บสินค้าชนิดเดียวกันหลายคลัง (แยกคลัง) , การใส่รูปภาพสินค้า ,
        การป้อน Serial Number ของสินค้า 
     - รหัสพนักงาน ใช้สำหรับตั้งรหัสของพนักงานเพื่อเก็บประวัติ , การตั้งสิทธิ์การใช้งานโปรแกรม หรือ การใส่รูปภาพพนักงาน เป็นต้น 
     - รหัสโปรโมชั่น สำหรับทำส่วนลดการขาย ซึ่ง สามารถเลือกช่วง หรือ กำหนด โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกได้ 
   
   ระบบการขายสินค้า

      เป็นระบบการขายสินค้า ซึ่ง ประกอบไปด้วย การขายสินค้า แบ่งการขายออกเป็น 2 แบบ คือ บันทึกการขายแบบปกติ และ ขายหน้าร้าน ( Point of Sale ) ในโปรแกรมเดียวกัน โดยการ ขายหน้าร้าน จะมีการแยกตัวโปรแกรมไปเป็นอีกโปรแกรมหนึ่ง แต่ใช้ฐานข้อมูลร่วมกัน นอกจากนี้ ยังประกอบไปด้วย การออกใบเสนอราคา , การรับเงินมัดจำ , การยกเลิกการขาย และ รายงานเชิงวิเคราะห์ต่างๆ โดย โปรแกรมสามารถออกเอกสารการขายในแบบต่างๆ ได้คือ ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบส่งของ , ใบเสร็จรับเงินชั่วคราว หรือ ใบเสนอราคา เป็นต้น โดย เมื่อมีการขายสินค้าโปรแกรมจะทำการตัดสต๊อก และ คิดต้นทุนการขายให้เองโดยอัตโนมัติ ทำให้ทราบต้นทุนการขายเบื้องต้นได้ทันที โดย การขายนี้สามารถแยกลักษณะการขายตามชนิดภาษีมูลค่าเพิ่มได้ คือ สินค้ารวมภาษี , สินค้าแยกภาษี และ สินค้าไม่คิดภาษี ในส่วนของ การขายหน้าร้าน (POS) โปรแกรมสามารถเชื่อมกับ เครื่องอ่านบาร์โค๊ด , เครื่องพิมพ์สลิป , จอแสดงผล และ ลิ้นชักเก็บเงินได้ นอกจากนี้ยังสามารถทำการพักการขายได้โดยไม่จำกัด อีกทั้งตัวโปรแกรมรองรับการพิมพ์บาร์โค๊ด ได้ และ ในการขายหากเป็นการขายด้วยเงินเชื่อโปรแกรม จะทำการเชื่อมโยง ระบบไปยังระบบลูกหนี้ โดยอัตโนมัติ ในส่วนของการรายงานการขาย จะประกอบไปด้วยรายงานต่างๆ อาทิเช่น
      - รายงานการขายสินค้าประจำวัน 
      - รายงานการขายตามรหัสลูกค้า 
      - รายงานการขายตามรหัส สินค้าคงคลัง 
      - รายงานการขายตามประเภทการขาย เช่น สด/เชื่อ 
      - รายงานการขายตามรหัสพนักงานขาย 
      - รายงานการขายตามรหัสผู้บันทึก 
      - รายงานภาษีขายประจำวัน 
      - รายงานสรุปยอดกำไร/ขาดทุน ตามรหัสลูกค้า 
      - รายงานสรุปการรับเงินประจำวันของผู้รับเงิน
      - รายงานสรุปยอดกำไร/ขาดทุน ประจำวัน 
      - รายงานการรับเงินตามรหัสผู้บันทึก 
      - รายงานรายละเอียดการขายประจำวัน 
      - รายงานรายละเอียดการขายตามรหัสลูกค้า 
      - รายงานรายละเอียดการขายตามรหัสสินค้า 
      - รายงานใบเสนอราคาประจำวัน 
      - รายงานการรับเงินมัดจำประจำวัน 
      - รายงานการรับเงินมัดจำตามรหัสลูกค้า 
      - รายงานใบเสนอราคาตามสถานะการเสนอราคา เช่น กำลังอยู่ในขั้นตอนเสนอราคา , รออนุมัติ , อนุมัติ , ไม่อนุมัติ 
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ 
               ฯลฯ 
   
   ระบบการจัดซื้อ

      เป็นระบบ การจัดซื้อสินค้า ของ โปรแกรมขายหน้าร้าน หรือ โปรแกรมสต๊อกสินค้า โดยระบบนี้จะประกอบไปด้วย การสั่งซื้อสินค้า , การรับสินค้า , ยกเลิกการรับสินค้า และ การจ่ายเงินมัดจำ ซึ่ง ระบบการจัดซื้อจะเชื่อมโยง ไปยังระบบสต๊อกโดย อัตโนมัติ คือ เมื่อมีการบันทึกรับสินค้า โปรแกรมจะนำสินค้าเข้าสต๊อกโดยอัตโนมัติ และ หากเป็นการรับสินค้าโดยเงินเชื่อ โปรแกรมจะทำการเชื่อมโยงไปยัง ระบบเจ้าหนี้ โดยอัตโนมัติเช่นกัน โดย โปรแกรมสามารถออกเอกสารในแบบต่างๆ ได้คือ ใบสั่งซื้อ , ใบรับสินค้า , ใบจ่ายเงินมัดจำ นอกจากนี้ยังสามารถ ดึงข้อมูลจากใบสั่งซื้อเพื่อนำข้อมูลเข้ามาบันทึกในการรับสินค้าได้อีกด้วย ในส่วนของการรายงาน จะประกอบไปด้วยรายงานต่างๆ อาทิเช่น 
      - รายงานการสั่งซื้อประจำวัน 
      - รายงานการสั่งซื้อตามรหัสผู้จำหน่าย 
      - รายงานการสั่งซื้อตามรหัสสินค้า 
      - รายงานการสั่งซื้อตามประเภทการซื้อ เช่น สด/เชื่อ 
      - รายงานการสั่งซื้อตามชนิดภาษี
     -  รายงานภาษีซื้อ
      - รายงานรายละเอียดการสั่งซื้อประจำวัน 
      - รายงานการรับสินค้าประจำวัน 
      - รายงานการรับสินค้าตามรหัสผู้จำหน่าย 
      - รายงานการรับสินค้าตามรหัสสินค้า 
      - รายงานการรับสินค้าตามประเภทการซื้อ เช่น สด/เชื่อ 
      - รายงานการรับสินค้าตามชนิดภาษี 
      - รายงานรายละเอียดการรับสินค้าประจำวัน 
      - รายงานการจ่ายเงินมัดจำประจำวัน 
      - รายงานการจ่ายเงินมัดจำตามรหัสผู้จำหน่าย 
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ 
               ฯลฯ 
   
   ระบบสต๊อกสินค้า

      เป็นระบบการจัดการเกี่ยวกับ สต๊อกสินค้า ของ โปรแกรมสต๊อกสินค้า ซึ่ง ประกอบไปด้วย การโอนคลังสินค้า , การเบิกสินค้า , การรับสินค้าในกรณีอื่นๆ ที่ไม่ใช่การซื้อเข้ามา และ การจัดชุดสินค้า โดย ระบบนี้จะประกอบ ไปด้วย รายงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสต๊อก เช่น รายงานสินค้าคงเหลือ , รายงานจำนวนสินค้าสูง/ต่ำ กว่าจุดที่กำหนด ซึ่ง ระบบนี้จะมีการเชื่อมโยงกับระบบ อื่นๆ โดยอัตโนมัติ คือ เมื่อมีการบันทึกรับสินค้า โปรแกรมจะนำสินค้าเข้าสต๊อกโดยอัตโนมัติ และ เมื่อมีการขายสินค้า โปรแกรมจะทำการตัดสินค้าออกจากสต๊อกโดยอัตโนมัติเช่นกัน ซึ่ง ระบบสต๊อกสินค้านี้จะรองรับการคำณวนต้นทุนสินค้า แบบ ต้นทุนมาตราฐาน , ต้นทุนเฉลี่ย และ สินค้าไม่คิดต้นทุน นอกจากนี้ ยังรองรับ การแตกหน่วยสินค้า เช่น โหล , ลัง , แพ็ค และ รองรับสินค้าที่มี Serial Number พร้อมทั้งกำหนดราคาขายของสินค้าได้ถึง 5 ราคา ซึ่ง ระบบสต๊อกสินค้าจะเป็น ระบบ สต๊อกการ์ด ทำให้ทราบความเคลื่อนไหวของสินค้า ได้ตลอด และ ในส่วนของการรายงาน จะประกอบไปด้วยรายงานต่างๆ อาทิเช่น 
      - รายงานสินค้าคงเหลือตามรหัส สินค้าคงคลัง 
      - รายงานสินค้าคงเหลือตามกลุ่มสินค้า 
      - รายงานสินค้าคงเหลือต่ำกว่ากำหนด 
      - รายงานสินค้าคงเหลือสูงกว่ากำหนด 
      - รายงานสินค้าคงเหลือแยกตามหน่วยนับสินค้า 
      - รายงานสินค้าคงเหลือแยกตาม Serial Number 
      - พิมพ์แคตตาล็อก สินค้าคงคลัง 
      - รายงานสต๊อกการ์ด
      - รายงานการตรวจนับสต๊อก
      - รายงานอันดับสินค้าขายดี 
      - รายงานสินค้าที่ให้กำไรสูงสุด
      - รายงานการโอนคลังประจำวัน 
      - รายงานการโอนคลังตามรหัสสินค้า 
      - รายงานการโอนคลังตามรหัสผู้บันทึก 
      - รายงานการเบิกสินค้าประจำวัน 
      - รายงานการเบิกสินค้าตามรหัสสินค้า 
      - รายงานการเบิกสินค้าตามประเภทการเบิก 
      - รายงานการเบิกสินค้าตามพนักงานผู้เบิก 
      - รายงานการรับสินค้าอื่นๆประจำวัน 
      - รายงานการเบิกสินค้าตามรหัสโครงการ
      - รายงานการรับสินค้าอื่นๆตามรหัสสินค้า 
      - รายงานการรับสินค้าอื่นๆตามรหัสโครงการ
      - รายงานการรับสินค้าอื่นๆตามพนักงานผู้บันทึก 
      - รายงานการรับสินค้าอื่นๆตามประเภทการรับ 
      - รายงานการจัดชุดสินค้า
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ 
               ฯลฯ 
   
   ระบบเจ้าหนี้

      เป็นระบบการจัดการเกี่ยวกับ เจ้าหนี้ กรณี เกิดการซื้อเชื่อ โดย ระบบนี้จะเชื่อมโยงกับระบบการรับสินค้าโดยอัตโนมัติ ระบบนี้จะประกอบไปด้วยการ์ดเจ้าหนี้ , การจ่ายชำระเงินให้เจ้าหนี้ โดย การชำระหนี้ สามารถ แบ่ง งวดการชำระได้ เช่น เอกสารการซื้อ 1 เอกสารสามารถแบ่งชำระหนี้ได้หลายๆครั้ง เป็นต้น ในส่วนของการออกเอกสารต่างๆ จะประกอบไปด้วย การ์ดเจ้าหนี้ , ใบรับชำระหนี้ , ใบลดหนี้ , ใบเพิ่มหนี้ เป็นต้น ในส่วนของการรายงาน จะประกอบไปด้วยรายงานต่างๆ อาทิเช่น 
      - รายงานยอดหนี้คงค้าง 
      - รายงานการครบกำหนดชำระหนี้  
      - รายงานการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ประจำวัน 
      - รายงานการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ตามรหัส 
      - รายงานการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ตามผู้บันทึก 
      - รายงานการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ตามชนิดภาษี 
      - รายงานรายละเอียดการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ประจำวัน 
      - รายงานรายละเอียดการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ตามรหัส 
      - รายงานรายละเอียดการชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ตามเอกสารการรับ 
      - รายงานรายชื่อผู้จำหน่ายตามประเภท 
      - รายงานรายชื่อผู้จำหน่ายตามระดับ 
      - รายงานรายชื่อผู้จำหน่ายตามกลุ่ม 
      - รายงานระบบใบเพิ่มหนี้ จากเจ้าหนี้
      - รายงานระบบใบลดหนี้ จากเจ้าหนี้
               ฯลฯ 
   
   ระบบลูกหนี้

      เป็นระบบการจัดการเกี่ยวกับ ลูกหนี้ ของ โปรแกรมขายหน้าร้าน กรณี เกิดการขายเชื่อ โดย ระบบนี้จะเชื่อมโยงกับระบบการขายโดยอัตโนมัติ ระบบนี้จะประกอบไปด้วย การ์ดลูกหนี้ , การสะสมแต้ม ของสมาชิก และการรับชำระเงินจากลูกหนี้ โดย การชำระหนี้ สามารถ แบ่ง งวดการชำระได้ เช่น เอกสารการขาย 1 เอกสารสามารถแบ่งชำระหนี้ได้หลายๆครั้ง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี บันทึกการเพิ่มหนี้ และ ลดหนี้ และ ในส่วนของการ ออกเอกสารต่างๆ จะประกอบไปด้วย การ์ดลูกหนี้ , ใบรับชำระหนี้ , ใบลดหนี้ , ใบเพิ่มหนี้ และ ใบแจ้งหนี้/ใบวางบิล เป็นต้น ส่วนของการรายงาน จะประกอบไปด้วย รายงานต่างๆ อาทิเช่น 
      - รายงานยอดลูกหนี้คงค้าง 
      - รายงานลูกหนี้เกินวงเงินค้างชำระ 
      - รายงานการครบกำหนดชำระหนี้ 
      - รายงานใบแจ้งหนี้ 
      - รายงานการรับชำระหนี้จากลูกหนี้ประจำวัน 
      - รายงานการรับชำระหนี้จากลูกหนี้ตามรหัส 
      - รายงานการรับชำระหนี้จากลูกหนี้ตามผู้บันทึก 
      - รายงานการรับชำระหนี้ตามชนิดภาษี 
      - รายงานการรับชำระหนี้ตามเอกสารการขาย 
      - รายงานรายชื่อลูกค้าตามประเภท 
      - รายงานรายชื่อลูกค้าตามวันเกิด 
      - รายงานรายชื่อลูกค้าตามกลุ่ม 
      - รายงานระบบใบเพิ่มหนี้ ให้ลูกหนี้
      - รายงานระบบใบลดหนี้ ให้ลูกหนี้
      - พิมพ์บัตรสมาชิก 
      - รายงานเชิงวิเคราะห์ 
               ฯลฯ 
   
   ระบบการเงิน

      เป็นระบบการจัดการเกี่ยวกับ การเงิน ระบบนี้จะประกอบไปด้วยการรับจ่ายเงิน จากระบบต่างๆ โดย ระบบนี้จะเชื่อมโยงกับ ระบบการรับสินค้า,ระบบการขาย,ระบบการรับชำระหนี้จากลูกหนี้ และ ระบบการจ่ายชำระหนี้ให้เจ้าหนี้ โดยอัตโนมัติ เพื่อทำการสรุปการรับจ่ายเงิน เช่น ยอดการรับเงินของพนักงาน , ยอดการจ่ายเงิน ในส่วนของการรายงาน จะประกอบไปด้วยรายงานต่างๆ อาทิเช่น 
      - รายงานการรับจ่ายเงินประจำวัน 
      - รายงานการรับจ่ายตามรหัสรอบการทำงาน 
      - รายงานการรับจ่ายตามรหัสเครื่อง 
      - รายงานการรับจ่ายตามรหัสพนักงาน 
      - รายงานการรับจ่ายตามรหัสผู้บันทึก
      - รายงานการรับจ่ายตามชนิดการชำระ เช่น เงินสด , เงินโอน , เช็ค ,บัตรเครดิต , อื่นๆ เป็นต้น
      - รายงานเช็คครบกำหนด 
               ฯลฯ 
   
   ระบบอรรถประโยชน์

      - Connect database ใช้สำหรับติดต่อกับฐานข้อมูล ซึ่ง โปรแกรมถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูลโดยไม่จำกัด จำนวนฐานข้อมูลที่ใช้ 

      - User Login ใช้สำหรับให้ผู้ใช้ป้อน User name และ Password เพื่อเข้าใช้งานโปรแกรม 

      - การกำหนดสิทธิ์การใช้งานของผู้ใช้ เช่น ไม่ให้ผู้ใช้เพิ่มข้อมูล , แก้ไขข้อมูล , ลบข้อมูล และ พิมพ์ข้อมูล หรือ เรียกใช้เมนู ซึ่งสามารถ กำหนดได้ในแต่ละฟอร์มการทำงาน

      - การตั้งค่าเริ่มต้นระบบ ใช้สำหรับตั้งค่าเริ่มต้นระบบ อาทิเช่น การตั้งชื่อที่อยู่กิจการ,เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี หรือ การตั้งค่าต่างๆ ที่จำเป็นในการใช้งานโปรแกรม 
    
      - Program Log จะใช้สำหรับเก็บ Transaction ต่างๆ เกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมของผู้ใช้ เช่น ผู้ใช้รายใดเข้าใช้งาน หรือ เพิ่มข้อมูล,ลบ,แก้ไข เปลี่ยนแปลง ข้อมูลอะไรบ้าง เป็นต้น

      - ระบบช่วยเหลือการใช้งานโปรแกรม เป็นคู่มือวิธีการใช้งานโปรแกรม ( Help program ) นอกจากนี้ยังมี VDO สาธิต การใช้งานโปรแกรมอีกด้วย 
   
   คุณสมบัติพิเศษของ โปรแกรมสต๊อกสินค้า และ โปรแกรมขายหน้าร้าน

      - รองรับการทำงาน 95 ภาษาทั่วโลก อาทิเช่น ภาษาไทย , อังกฤษ และ ภาษาอื่นๆ
    - ตั้งรหัสสินค้าได้ 30 ตัวอักษร และ สามารถ แยกรหัสบาร์โค๊ด ออกจากรหัสสินค้าได้
      - รองรับการเชื่อมโยงข้อมูลกับโปรแกรมบัญชีแยกประเภท ( Nanosoft GL.NET )
      - รองรับการออกเอกสาร ใบกำกับภาษี ตามประกาศของกรมสรรพากร ที่กำหนดให้มีเลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี และ สาขา ของผู้ซื้อ และ ผู้ขาย
      - สามารถตั้งราคาจำหน่ายสินค้าได้ 5 ราคา (A,B,C,D,E) 
      - สามารถพิมพ์รหัสบาร์โค๊ด Code-39 , EAN-13 , 128  และ เพิ่มรูปของสินค้า พร้อมทั้ง สามารถพิมพ์แคทตาล็อกสินค้า ได้ 
      - รองรับสินค้าได้หลายแบบอาทิเช่น  สินค้าปกติ , สินค้ามี Serial Number และ สินค้าที่ไม่มีการตัดสต๊อก เช่น บริการ เป็นต้น
      - รองรับการอ่านบาร์โค๊ด สำหรับ การนำสินค้าเข้าสต๊อก จากการบันทึกรับ หรือ การเบิกสินค้า จาก บันทึกการเบิก
      - รองรับการนำเข้าข้อมูลรหัสสินค้าจาก Excel เพื่อความรวดเร็วในการตั้งรหัสสินค้า
      - สามารถจัดเก็บรูปของลูกค้า และ ผู้จำหน้ายได้ อีกทั้ง สามารถเก็บข้อมูลแผนที่ โดยการเชื่อมโยงกับ Google Map
      - สามรถเพิ่มรูปภาพ สินค้า หรือ ลูกค้า โดยการถ่ายรูปผ่านกล้อง Webcam
      - สามารถพิมพ์บัตรสมาชิกได้ 
      - สามารถเก็บสินค้าได้มากกว่า 1 คลัง และ สามารถโอนสินค้าระหว่างคลังได้ 
      - รองรับการแตกหน่วยสินค้า เช่น ลัง , โหล , แพ็ค เป็นต้น 
      - รอบรับระบบการจัดชุดสินค้า
      - รองรับระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม ได้ 3 แบบ คือ มูลค่าสินค้ารวมภาษี , มูลค่าสินค้าแยกภาษี และ สินค้าไม่คิดภาษี และ กำหนดอัตราภาษีได้ 
      - รองรับการคำณวนต้นทุนได้ 3 แบบ คือ ต้นทุนมาตราฐาน , ต้นทุนเฉลี่ย , ไม่คิดต้นทุน โดย สามารถทราบต้นทุนทันทีเมื่อทำการขายเสร็จสิ้น 
      - รองรับระบบสต็อก แบบ สต็อกกการ์ด ทำให้ทราบความเคลื่อนไหวของสินค้า และ สามารถย้อนดูความเคลื่อนไหวของสินค้าได้
      - รองรับส่วนลด ได้คือ ส่วนลดเฉพาะรายการ , ส่วนลดทั้งเอกสาร และ สามารถลดได้ทั้งแบบเป็น % และ ลดแบบจำนวนเงิน 
      - สามารถพิมพ์เอกสารต่างๆ อาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน ,ใบส่งของ ,ใบกำกับภาษี,ใบส่งของชั่วคราว,ใบเสร็จรับเงินชั่วคราว,
        ใบเสนอราคา, ใบเสร็จรับเงินอย่างย่อ , ใบสั่งซื้อ , ใบแจ้งหนี้  และ ใบรับสินค้า เป็นต้น 
      - รองรับการแบ่งชำระเงินได้เช่น มูลค่ารวม 19,900 บาท สามารถแยกชำระเป็นเงินสด 10,000 บาท และ บัตรเครดิต 9,900 บาท เป็นต้น 
      - ผู้ใช้สามารถออกแบบ และ ปรับปรุงการออกเอกสาร หรือ รายงานต่างๆได้เอง (Report design) 
      - รองรับการแบ่งชำระหนี้ในระบบลูกหนี้ และ เจ้าหนี้ เช่น เอกสารการขายหรือรับ 1 รายการสามารถแบ่งงวดการชำระได้หลายๆครั้ง 
      - รองรับการออกใบเพิ่มหนี่ และ ลดหนี้
      - รองรับระบบโปรโมชั่น และ การสะสมแต้ม ของสมาชิก
      - ทำงานได้ทั้งการเปิดบิลขายปกติ และ การขายหน้าร้าน ( Point of sale ) แบบ Touch Screen ทำให้มีคุณสมบัติสามารถขายหรือออกบิลได้ 2 แบบในโปรแกรมเดียว
      - การขายหน้าร้านรองรับการทำงานร่วมกับเครื่องอ่านบาร์โค๊ด , เครื่องพิมพ์สลิป , ลิ้นชักเก็บเงิน และ สามารถแสดงผลการรับเงิน ผ่าน จอ LCD  ได้ 
      - รองรับการพักการขาย และ เรียกคืนการขาย ได้โดยไม่จำกัด ในการ ขายหน้าร้าน ( Point of sale )    
      - รองรับการตรวจสอบการส่งเงินของพนักงาน ในการ ขายหน้าร้าน ( Point of sale )    
      - เชื่อมโยงข้อมูลในแต่ละระบบโดยอัตโนมัติ 
      - สามารถรายงานข้อมูลเชิงวิเคราะห์ในรูปแบบของกราฟ และ มีข้อมูลเชิงสรุปสำหรับผู้บริหาร ( MIS Dashboard )
    - ไม่จำกัดปริมาณข้อมูล และ จำนวนฐานข้อมูล ( Database connection ) โดย ผู้ใช้สามารถสร้างฐานข้อมูลเพิ่มได้เอง
      - สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูล ใน 1 โปรแกรม 
      - มีรายงาน และ รายงานเชิงวิเคราะห์มากกว่า 300 รายงาน
      - รองรับฐานข้อมูล MS Access  
      - รองรับฐานข้อมูล MySQL , SQL Server  * 
    - รองรับระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรมโดยการกำหนดสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลในแต่ละ User 
      - มีระบบ Program Transaction Log เพื่อเก็บบันทึกการทำงานของ User ว่าทำอะไรเกี่ยวกับโปรแกรมบ้าง
      - ออกแบบให้ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 2003,XP,Vista,Win 7,Win 8,Win 10 บน เทคโนโลยี .NET ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน 
      - มี VDO สาธิตการใช้งานทำให้ง่ายต่อการเรียนรู้ในการใช้งานโปรแกรม 
      - สามารถ Export รายงานให้เป็นรูปแบบเอกสาร PDF , Excel , DBF , HTML , Word และ Text File 
      - มีระบบการ Update โปรแกรมอัตโนมัติ (Automatic update) ในกรณีที่แก้ปัญหาการทำงานของโปรแกรม หรือ เพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ ของโปรแกรม
      - รองรับการเชื่อมโยงข้อมูลผ่านระบบ Internet * 
      - สามารถทำงานบนระบบ Network (Multi user system ) โดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน * 

      * Nanosoft Smart INV Network Version 

   

  โครงสร้างของ โปรแกรมขายหน้าร้าน ( POS )

      โครงสร้างของ โปรแกรมขายหน้าร้าน ( POS ) Nanosoft Smart INV.NET จะประกอบไปด้วยระบบ หลักๆ 6 ระบบ คือ ระบบการจัดซื้อ จะเชื่อมโยงไปยัง ระบบสต๊อกสินค้า คือ จะเพิ่มจำนวนสินค้าโดยอัตโนมัติ และ หากมีการจัดซื้อด้วย เงินเชื่อ ระบบจะเชื่อมโยงไปยัง ระบบเจ้าหนี้ ในส่วนของ ระบบการขาย และ ขายหน้าร้าน ( POS ) จะเชื่อมโยงไปยัง ระบบสต๊อกสินค้า คือ จะทำการตัดจำนวนสินค้าโดยอัตโนมัติ หากมีการขายด้วยเงินเชื่อ ระบบจะเชื่อมโยงไปยัง ระบบลูกหนี้ โดย ในส่วนการขายยังมี ระบบการคำนวณต้นทุนสินค้า , ระบบโปรโมชั่น และ สมาชิก อีกทั้ง ระบบการออกเอกสารต่างๆ เช่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบส่งของ , ใบแจ้งหนี้ , ใบเบิกสินค้า ฯลฯ ซึ่งทุกระบบจะทำการเชื่อมโยงไปยัง ระบบการรับจ่ายเงิน  
  ซึ่ง โครงสร้างของโปรแกรม โปรแกรมขายหน้าร้าน ( POS ) จะเป็นดังรูป
     
  โครงสร้างของ โปรแกรมขายหน้าร้าน

      นอกจากนี้ระบบ ของ โปรแกรมขายหน้าร้าน ( POS ) Nanosoft Smart INV.NET  ยังสามารถที่จะเชื่อมโยงข้อมูลผ่านระบบ Internet ได้ และ สามารถรองรับชนิดฐานข้อมูลได้ 3 แบบคือ MS Access , MS SQL Server , MySQL  อีกทั้งรองรับ User Interface การใช้งานมากถึง 95 ภาษา เช่น ไทย , อังกฤษ และ อื่นๆ
   
  การเชื่อมโยงระบบ ของ โปรแกรมขายหน้าร้าน

   

   

  Screen Shot ของ โปรแกรมสต๊อกสินค้า และ โปรแกรมขายหน้าร้าน

  โปรแกรมสต๊อกสินค้า และ โปรแกรมขายหน้าร้าน


  โปรแกรมหลัก
  ระบบรักษาความปลอดภัย

  ระบบรักษาความปลอดภัย
  บันทึกรหัสสินค้า


  รหัสสินค้า
  สต๊อกการ์ด


  สต๊อกการ์ด
  บันทึกรหัสลูกค้า


  รหัสลูกค้า
  เชื่อมโยงแผนที่กับ Google Map


  เชื่อมโยงแผนที่กับ Google Map
  บันทึกการขาย


  การขาย แบบ ปกติ
  โปรแกรมขายหน้าร้าน


  ขายหน้าร้าน แบบ Tourch Screen (POS)
  บันทึกการรับสินค้า


  รับสินค้า
  บันทึกการโอนคลังสินค้า


  โอนคลัง
  บันทึกการ์ดลูกหนี้


  การ์ดลูกหนี้
  บันทึกการรับชำระหนี้


  รับชำระหนี้
  บันทีกการลดหนี้


  ลดหนี้
  ข้อมูลเชิงวิเคราะห์ สำหรับ ผู้บริหาร


  ข้อมูลเชิงวิเคราะห์ สำหรับ ผู้บริหาร

   บันทึกการรับเงินจากการขายหน้าร้าน

  รับเงินจากการ ขายหน้าร้าน
   
   
   เปลี่ยนภาษาในการทำงาน


  เปลี่ยนภาษา

   การพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน

  พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน
  การออกแบบรายงาน

   
  ออกแบบรายงาน
  การพิมพ์บาร์โค๊ด


  พิมพ์บาร์โค๊ด
  รายงานเชิงวิเคราะห์


  รายงานเชิงวิเคราะห์

   

   ลูกค้าอ้างอิงบางส่วน โปรแกรมสต๊อก ออกใบเสร็จ และ ขายหน้าร้าน
   บริษัท เพาเวอร์ออโตเมชั่น จำกัด  สุราษฎร์ธานี
   บริษัท เอส.พี อินดัสเตรียล ซัพพลาย จำกัด  นนทบุรี
   โรงพยาบาล รือเสาะ  นราธิวาส
   ร้านดอยคำมูลนิธิโครงการหลวง  กรุงเทพฯ
   บริษัท ตันเจริญอะไหล่ จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท เชียงใหม่ล้านนา เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท ตั้งทวีสิน จำกัด  อุบลราชธานี
   บริษัท ไทยเบสแฟร์ จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท เน็กซ์โปรดักส์ จำกัด  ปทุมธานี
   บริษัท บล็อง ไทยแลนด์ จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท เอ็น แอนด์ เอ็ม แฟคตอรี่ ซัพพลาย จำกัด  ปราจีนบุรี
   บริษัท โนวาโซลาน่า จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท ชุนศิลป์ จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน)  กรุงเทพฯ
   บริษัท ธนกรควอลิตี้ บิสซิเนส จำกัด  อยุธยา
   บริษัท ดอยซิลเวอร์ แฟคตอรี่ จำกัด  น่าน
   บริษัท เอ็นทีซี คอมพิวเตอร์ จำกัด  สกลนคร
   บริษัท ระมิงค์มาร์เก็ตติ้ง (2001) จำกัด  เชียงใหม่
   บริษัท โกลบอลเทคโนโลยีอินทิเกรเทค จำกัด  กรุงเทพฯ
   บริษัท ชุมพรรวมช่าง จำกัด  ชุมพร
   สหกรณ์ เกษตรอินทรีย์กองทุนข้าวสุรินทร์ จำกัด  สุรินทร์
   บริษัท เวิลด์จีเนียส จำกัด  สุราษฎร์ธานี
   บริษัท แป้งมันแสงเพชร จำกัด  ชัยภูมิ
   บริษัท ฟู๊ดแลนด์ ซุปเปอร์มาเก็ต จำกัด  กรุงเทพฯ
  *****************************************************************************************
  โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063 - 5425653
  ****************************************************************************************

   

  ขอเอกสารและดาวโหลดทดลองใช้ได้ที่นี่ !

  โหลด!!

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.software-directsale.com
  Tell a Friend
  โปรแกรมเก็บตั๋วท่าเรือออนไลน์, โปรแกรมท่าเรือออนไลน์
  รหัสสินค้า: 000028
  รายละเอียด:

   

  **โปรแกรมเก็บตั๋วท่าเรือออนไลน์, โปรแกรมท่าเรือออนไลน์

  ทดลองใช้โปรแกรมท่าเรือ www.thaisoftcenter.net

  http://203.146.170.133:8088/theship

  โปรแกรมท่าเรือ

   

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.software-directsale.com
  Tell a Friend
  โปรแกรม Nanosoft Finance.net
  รหัสสินค้า: 000005
  ราคา 8,900.00 บาท
  รายละเอียด:

  โปรแกรม Nanosoft Finance.NET   โหลดฟรี

     
  Nanosoft Finance.NET

  โปรแกรมเช่าซื้อ

    คุณสมบัติของ โปรแกรมเช่าซื้อ
     โปรแกรม Nanosoft Finance เป็น โปรแกรมเช่าซื้อ หรือ โปรแกรมเงินกู้ เพื่อ บริหารงานเช่าซื้อ , จำนำ , เงินผ่อน ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการตั้งการ์ดลูกหนี้ , การคำณวนค่าปรับ ค่าติดตามและ รองรับการแบ่งจ่ายค่างวด พร้อมทั้งระบบการติดตามหนี้ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ตัวโปรแกรมออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายทำงานบนระบบปฎิบัติการ Windows ทำงานได้ทั้ง แบบ Stand alone และ Network สามารถ ส่ง SMS และ ส่ง Email เตือนให้ชำระหนี้ได้ รองรับหลักทรัพย์หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า , รถจักรยานยนต์ , รถยนต์ , อสังหาริมทรัพย์ , เครื่องประดับ , เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ อีกรองรับ ระบบ สต็อก หลักทรัพย์ นอกจากนี้ยัง สามารถ จัดระดับลูกหนี้ , พิมพ์สัญญา ,หนังสือเตือน , ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี และ รายงานเชิงวิเคราะห์ ต่างๆ โดยรายละเอียดของ โปรแกรมเช่าซื้อ สามารถแบ่งได้ดังนี้
   
  ระบบการตั้งรหัสพื้นฐาน ของ โปรแกรมเช่าซื้อ

      ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐาน เพื่อใช้งานในระบบของ โปรแกรมเช่าซื้อ โดยจะประกอบไปด้วยรหัสต่างๆดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสผู้ใช้โปรแกรม
      - บันทึกประเภทบัตร (เอกสารที่ใช้ทำสัญญา)
      - บันทึกรหัสเขตการเก็บเงิน
      - บันทึกรหัสสถานที่เก็บหลักทรัพย์
      - บันทึกอัตราค่าติดตามหนี้
      - บันทึกรหัสประเภทการนัดหมาย
  ระบบการตั้งรหัส หลักทรัพย์ประเภทรถ ของ โปรแกรมเช่าซื้อ

      เป็นการบันทึกรหัสต่างๆที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์ที่นำมา เช่าซื้อ โดยลักษณะ ของหลักทรัพย์ ประเภทนี้จะเป็น รถยนต์ หรือ รถจักรยานยนต์ ซึ่งจะสามารถป้อน หมายเลขตัวถัง , หมายเลขเครื่องยนต์ , ทะเบียนรถ , ผู้ครอบครอง , กำหนดเสียภาษี , รุ่น , แบบ , สี ของรถ ได้ โดยมีรายละเอียดการบันทึกดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสประเภทรถ
      - บันทึกรหัสยี่ห้อรถ
      - บันทึกรหัสอุปกรณ์ติดรถ
      - บันทึกหลักทรัพย์ประเภทรถ
  ระบบการตั้งรหัส หลักทรัพย์ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า ของ โปรแกรมเช่าซื้อ

      เป็นการบันทึกรหัสต่างๆที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์ที่นำมา เช่าซื้อ โดยลักษณะ ของหลักทรัพย์ ประเภทนี้จะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น โทรทัศน์ , วิทยุ , เครื่องเสียง , เครื่องเล่น VCD , กล้องถ่ายรูป , โทรศัพท์มือถือ , คอมพิวเตอร์ เป็นต้น ซึ่งจะสามารถป้อน หมายเลขเครื่อง , ยี่ห้อ , รุ่น , แบบ , สี ของเครื่องใช้ไฟฟ้า ได้ โดยมีรายละเอียดการบันทึกดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า
      - บันทึกรหัสยี่ห้อเครื่องใช้ไฟฟ้า
      - บันทึกหลักทรัพย์ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า
  ระบบการตั้งรหัส หลักทรัพย์ประเภทอสังหาริมทรัพย์ ของ โปรแกรมเช่าซื้อ

      เป็นการบันทึกรหัสต่างๆที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์ที่นำมา เช่าซื้อ โดยลักษณะ ของหลักทรัพย์ ประเภทนี้จะเป็น อสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้าน , ที่ดิน เป็นต้น ซึ่งจะสามารถป้อน รายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ คือ โฉนด หรือ ที่ตั้งหลักทรัพย์ได้ โดยมีรายละเอียดการบันทึกดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสประเภทอสังหาริมทรัพย์
      - บันทึกรหัสที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์
      - บันทึกหลักทรัพย์ประเภทอสังหาริมทรัพย์
  ระบบการตั้งรหัส หลักทรัพย์ประเภทอื่นๆ ของ โปรแกรมเช่าซื้อ

      เป็นการบันทึกรหัสต่างๆที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์ที่นำมา เช่าซื้อ โดยลักษณะ ของหลักทรัพย์ ประเภทนี้จะเป็น หลักทรัพย์อื่นๆ เช่น เฟอร์นิเจอร์ , ทองคำ , เครื่องประดับ เป็นต้น โดยมีรายละเอียดการบันทึกดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสประเภทหลักทรัพย์อื่นๆ
      - บันทึกรหัสยี่ห้อหลักทรัพย์อื่นๆ
      - บันทึกหลักทรัพย์ประเภทอื่นๆ
  ระบบการ์ดลูกหนี้ ของ โปรแกรมเช่าซื้อ

      เป็นการบันทึกข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเช่าซื้อ เช่น รหีสผู้เช่าซื้อ และ ผู้ค้ำประกัน การตั้งการ์ดเช่าซื้อ และ เงินกู้ โดยสามารถนำการ์ดลูกหนี้ไปพิมพ์เป็นสัญญาเช่าซื้อได้ และ ยังสามารถกำหนด อัตราดอกเบี้ย , จำนวนงวดที่ต้องผ่อนชำระ , สถานะทางการเงินต่างๆ เช่น ยอดเงินต้นคงค้าง , ดอกเบี้ยคงค้าง หรือ ยอดภาษีมูลค่าเพิ่ม ทั้งนี้ยังสามารถ ตรวจสอบการชำระหนี้ของลูกหนี้ ได้อีกด้วย ซึ่งมีรายละเอียดการบันทึกดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสผู้เช่าซื้อ และ ผู้ค้ำประกัน
      - บันทึกการ์ดลูกหนี้เช่าซื้อ
      - บันทึกการ์ดลูกหนี้เงินกู้
      - บันทึกการนัดหมาย
  ระบบการเงิน ของ โปรแกรมเช่าซื้อ

      เป็นการบันทึกข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเงิน อาทิเช่น การรับเงินจากลูกหนี้ , การออกใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบรับฝากเงินในกรณีที่ ชำระหนี้ไม่เต็มค่างวด โดยเมื่อมีการบันทึกการรับชำระหนี้จากลูกหนี้ และ ออกใบเสร็จรับเงิน โปรแกรมจะทำการตัดงวดการชำระในการ์ดลูกหนี้ โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ ยังมีส่วนของ การคิดค่าบริการติดตามหนี้ และ ส่วนลดในการปิดบัญชีก่อนกำหนดอีกด้วย ซึ่งมีรายละเอียดการบันทึกดังต่อไปนี้
      - บันทึกใบเสร็จรับเงิน
      - บันทึกใบกำกับภาษี
      - บันทึกใบรับฝากเงิน
      - บันทึกค่าบริการติดตามหนี้
      - บันทึกส่วนลดปิดบัญชี
  ระบบการรายงาน ของ โปรแกรมเช่าซื้อ

      เป็นระบบการรายงานต่างๆของโปรแกรม อาทิเช่น รายงานหลักทรัพย์คงเหลือในสต๊อก , รายงานการ์ดลูกหนี้ , รายงานการค้างชำระของลูกหนี้ รวมทั้ง รายงานเชิงวิเคราะห์ทางการเงินต่างๆ โดยรายละเอียดของรายงานจะประกอบไปด้วย
  รายงานหลักทรัพย์คงเหลือ รายงานการ์ดลูกหนี้
      - รายงานหลักทรัพย์ประเภทรถคงเหลือ
      - รายงานหลักทรัพย์ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าคงเหลือ
      - รายงานหลักทรัพย์ประเภทรอสังหาริมทรัพย์คงเหลือ
      - รายงานหลักทรัพย์ประเภทอื่นๆคงเหลือ
   
      - รายงานการ์ดลูกหนี้เช่าซื้อ
      - รายงานการค้างชำระของลูกหนี้เช่าซื้อ
      - รายงานประวัติผู้เช่าซื้อและผู้ค้ำประกัน
      - รายงานการ์ดลูกหนี้เงินกู้
   
  รายงานการรับเงิน และ รายงานอื่นๆ รายงานเชิงวิเคราะห์
      - รายงานใบเสร็จรับเงิน
      - รายงานใบกำกับภาษี
      - รายงานใบรับฝากเงิน
      - รายงานค่าบริการติดตามหนี้
      - รายงานการนัดหมาย
      - พิมพ์สัญญาเช่าซื้อ และ สัญญาค้ำประกัน
      - พิมพ์หนังสือเตือน
      - พิมพ์จดหมายเวียน
   
      - รายงานวิเคราะห์การปล่อยสินเชื่อเช่าซื้อประจำปี
      - รายงานวิเคราะห์จำนวนงวดคงค้างของการ์ดเช่าซื้อ
      - รายงานวิเคราะห์รายรับประมาณการของการ์ดเช่าซื้อประจำปี
      - รายงานวิเคราะห์สถานะการชำระเงินของการ์ดเช่าซื้อ
      - รายงานวิเคราะห์การรับเงินของการ์ดเช่าซื้อ   
  ระบบอรรถประโยชน์ ของ โปรแกรมเช่าซื้อ

      - Connect database ใช้สำหรับติดต่อกับฐานข้อมูล ซึ่ง โปรแกรมถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูลโดยไม่จำกัด จำนวนฐานข้อมูลที่ใช้

      - User Login ใช้สำหรับให้ผู้ใช้ป้อน User name และ Password เพื่อเข้าใช้งานโปรแกรม

      - การกำหนดสิทธิ์การใช้งานของผู้ใช้ เช่น ไม่ให้ผู้ใช้เพิ่มข้อมูล , แก้ไขข้อมูล , ลบข้อมูล และ พิมพ์ข้อมูล หรือ เรียกใช้เมนู ซึ่งสามารถ กำหนดได้  ในแต่ละฟอร์มการทำงาน

      - การตั้งค่าเริ่มต้นระบบ ใช้สำหรับตั้งค่าเริ่มต้นระบบ อาทิเช่น การตั้งชื่อที่อยู่กิจการ,เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี หรือ การตั้งค่าต่างๆ ที่จำเป็นในการ ใช้งานโปรแกรม

      - ระบบช่วยเหลือการใช้งานโปรแกรม เป็นคู่มือวิธีการใช้งานโปรแกรม ( Help program ) นอกจากนี้ยังมี VDO สาธิต การใช้งานโปรแกรมอีกด้วย

  คุณสมบัติพิเศษของ โปรแกรมเช่าซื้อ

      - ไม่จัดจำนวนการ์ดลูกหนี้และปริมาณข้อมูล ทั้งการ์ดเช่าซื้อ และ การ์ดเงินกู้
      - สามารถจัดระดับของลูกหนี้เพื่อเก็บประวัติในการพิจารณาสินเชื่อเมื่อลูกค้ารายเดิมกับมาใช้บริการอีก
      - รองรับระบบสต็อกหลักทรัพย์
      - รองรับระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม แบบ รวมใน , แยกนอก และ ไม่คิดภาษี
      - ทุกรายงานใน โปรแกรมเช่าซื้อ ผู้ใช้ สามารถปรับปรุงรูปแบบการรายงานได้
      - มีรายงาน และ รายงานเชิงวิเคราะห์ มากกว่า 120 รายงาน
      - พิมพ์สัญญาเช่าซื้อ , สัญญาค้ำประกัน และ หนังสือเตือนได้
      - รองรับอัตราดอกเบี้ยต่อ วัน , เดือน , ปี หรือ กำหนดเอง
      - รองรับการเก็บเงินค่างวด แบบ วัน , เดือน , ปี หรือ กำหนดเอง
      - สามารถการแบ่งจ่ายค่างวดได้โดยใช้ใบรับฝากเงิน
      - รองรับการคำนวณส่วนลดปิดบัญชีโดยอัตโนมัติ
      - สามารถใส่รูปภาพผู้เช่าซื้อ , ผู้ค้ำประกัน และ รูปภาพแผนที่ เข้าไปกับระบบประวัติได้
      - คำณวนค่าปรับอัตโนมัติ พร้อมทั้ง กำหนดค่าติดตามหนี้เองได้
      - สามารถบันทึกการนัดหมายต่างๆ ได้ เช่น นัดเก็บเงิน , นัดขึ้นศาล , นัดฟ้องศาล หรือ นัดทำสัญญา เป็นต้น
      - มีระบบการรายงานการค้างชำระที่สมบรูณ์แบบ ตรวจสอบได้รวดเร็ว
      - มีระบบการรายงานข้อมูลเชิงวิเคราะห์ อาทิเช่น ยอดปล่อยสินเชื่อ , สถานะของลูกหนี้โดยรวม ฯลฯ เพื่อการวิเคราะห์เชิงบริหาร
      - รองรับการรายงานการครบกำหนดต่อประกัน พ.ร.บ และ ภาษี ของหลักทรัพย์ประเภทรถ
      - เชื่อมโยงการส่ง SMS กับโทรศัพท์มือถือ *
      - เชื่อมโยงการส่ง Email *
      - ไม่จำกัดจำนวนฐานข้อมูล ( Database connection ) และ ผู้ใช้สามารถสร้างฐานข้อมูลเพิ่มได้เอง
      - สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูล ใน 1 โปรแกรม
      - รองรับระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรมโดยการกำหนดสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลในแต่ละ User
      - ออกแบบให้ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 2003,XP,Vista,Win 7 บน เทคโนโลยี .NET ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน
      - มี VDO สาธิตการใช้งานทำให้ง่ายต่อการเรียนรู้ในการใช้งานโปรแกรม
      - สามารถ Export รายงานให้เป็นรูปแบบเอกสาร PDF , Excel , DBF , HTML , Word และ Text File
      - รองรับการเชื่อมโยงข้อมูลผ่านระบบ Internet *
      - สามารถทำงานบนระบบ Network (Multi user system ) โดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน *

      * Nanosoft Finance.NET Network Version
        IF YOU WANT QUALITY SOFTWARE                          
  เลขทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์    ISO 29110  Nanosoft TQS    ossc

   

    โครงสร้างของ โปรแกรมเงินกู้
     โปรแกรม Nanosoft Finance เป็น โปรแกรมเช่าซื้อ และ โปรแกรมเงินกู้ เพื่อ บริหารงาน เช่าซื้อ , จำนำ , เงินผ่อน , ลีสซิ่ง , ไฟแนนซ์ ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการตั้งการ์ดลูกหนี้ , การคำนวณค่าปรับ ค่าติดตามและ รองรับการแบ่งจ่ายค่างวด พร้อมทั้งระบบการติดตามหนี้ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว โดยโครงสร้างของโปรแกรม สามารถแบ่งได้ดังนี้
   
  โครงสร้างของ โปรแกรมเช่าซื้อ
   
      1. ระบบประวัติผู้เช่าซื้อ และ ผู้ค้ำ สำหรับระบบนี้จะใช้ เก็บข้อมูลต่างๆ ของผู้เช่าซื้อ และ ผู้ค้ำประกัน ไม่ว่าจะเป็น เลขที่บัตรประชาชน , ที่อยู่ , อาชีพ , สถานภาพการสมรส , แผนที่ , รูปภาพ และ ระดับของลูกค้า เพื่อตรวจสอบข้อมูล Black list เป็นต้น ซึ่งถูกออกแบบให้แยกกันกับระบบการ์ดลูกหนี้ เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บและการแบ่งระดับของลูกหนี้ เพื่อเก็บประวัติในการปล่อยสินเชื่อ เมื่อผู้เช่าซื้อ หรือ ผู้ค้ำกลับมาขอรับสินเชื่ออีกครั้ง ทำให้ไม่ต้องป้อนประวัติใหม่
   
      2. ระบบการ์ดลูกหนี้ เป็นระบบที่ใช้สำหรับ เก็บข้อมูลต่างๆของ การ์ดลูกหนี้ ทั้ง ลูกหนี้เช่าซื้อ และ ลูกหนี้ เงินกู้ โดยจะทำการคำนวณ อัตราการคิดดอกเบี้ย และ จำนวนงวดของการเช่าซื้อ ได้ทั้ง แบบ วัน , เดือน , ปี หรือ ผู้ใช้กำหนดเอง โดยการ์ดนี้จะเชื่อมโยงระบบกับ ระบบสัญญา , ระบบประวัติผู้เช่าซื้อ และ ระบบสต๊อกหลักทรัพย์ โดยอัตโนมัติ ซึ้ง ข้อมูลในการ์ด จะแสดง เงินต้น , ดอกเบี้ย , ภาษี ที่ได้รับทั้งหมด และ เงินต้นคงค้าง , ดอกเบี้ยคงค้าง , ภาษีคงค้าง ในแต่ละงวดการชำระ พร้อมทั้ง แจ้ง สถานะการชำระเงินของ ลูกหนี้ในแต่ละงวดการชำระ และ วันที่ชำระค่างวดล่าช้า พร้อมทั้ง คำนวณค่าปรับในการชำระล่าช้าได้อีกด้วย
   
      3. ระบบการรับชำระ สำหรับระบบนี้จะใช้ การรับชำระหนี้ของลูกหนี้ รวมไปถึง การออก ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบเสร็จรับเงินชั่วคราว โดยการออกใบเสร็จรับเงินจะทำการตัดชำระหนี้ในการ์ดลูกหนี้ อัตโนมัติ และ ยังสามารถ คำนวณค่าปรับล่าช้า , ค่าติดตาม , การตัดเงินจากใบรับฝากเงิน นอกจากนี้ ยังสามารถรับชำระรายได้อื่นๆ เช่น ค่าธรรมเนียม , ค่าต่อ พ.ร.บ , ค่าทำสัญญา หรือ รายได้อื่นๆ เป็นต้น
   
      4. ระบบการรายงาน และ ติดตามลูกหนี้ ในระบบนี้จะใช้สำหรับการออกรายงานต่างๆ เช่น รายงานการรับชำระหนี้ , รายงานยอดหนี้คงค้าง , รายงานการรับเงิน , รายงานภาษีขาย , รายงานการค้างชำระ และ รายงานครบกำหนดชำระ ของลูกหนี้ หรือ รายงานการเก็บเงินของพนักงานเก็บเงิน เป็นต้น
   
      5. ระบบการรายงานเชิงวิเคราะห์ จะเป็นระบบการวิเคราะห์เชิงบริหาร อาทิเช่น ยอดปล่อยสินเชื่อ , สถานะของลูกหนี้โดยรวม , รายรับประมาณการ ฯลฯ
   
      6. ระบบรักษาความปลอดภัย เป็นระบบในการรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรม โดย จะสามารถกำหนดสิทธิ์ในการใช้งาน ของผู้ใช้ และ จัดเก็บ Program Log ว่า ผู้ใช้ ใดเข้าไปใช้งานเมนูไหน เวลาเท่าไหร่ และ ได้ทำการ เพิ่ม , ลบ , แก้ไข , พิมพ์ ข้อมูลใด เป็นต้น

   

   Screen Shot โปรแกรมลีสซิ่ง

  โปรแกรมเช่าซื้อ


  โปรแกรมหลัก

  โปรแกรมบริหารงานเช่าซื้อ


  บันทึกประวัติผู้เช่าซื้อ และ ผู้ค้ำ

  โปรแกรมเงินกู้


  บันทึกการ์ดลูกหนี้

  โปรแกรมไฟแนนท์


  คำนวณจำนวนงวดในการผ่อนชำระ

  โปรแกรมเงินผ่อน


  บันทึกใบเสร็จรับเงิน

  โปรแกรมลิสซิ่ง


  บันทึกรหัสหลักทรัพย์เช่าซื้อ

  บันทึกใบกำกับภาษี


  บันทึกใบกำกับภาษี

  บันทึกใบรับฝากเงิน


  บันทึกใบรับฝากเงิน

  พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน


  พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน

  รายงานเชิงวิเคราะห์


  รายงานเชิงวิเคราะห์

  กำหนดสิทธิ์การใช้งานโปรแกรม


  กำหนดสิทธิ์การใช้งานโปรแกรม

  ส่ง SMS


  ส่ง SMS

  ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:ฝ่ายขาย :  081-671-7599 © software-directsale.com   email : adulsak2000@hotmail.com

  Tell a Friend
  โปรแกรม Nanosoft Mini Account
  รหัสสินค้า: 000013
  ราคา 1,290.00 บาท
  รายละเอียด:

  โปรแกรม Nanosoft Mini Account   โหลดฟรี


  Nanosoft MiniAccount.NET

  โปรแกรมบัญชี , โปรแกรมบัญชีรับจ่าย

    คุณสมบัติของ โปรแกรมบัญชี , โปรแกรมบัญชีรับจ่าย
      โปรแกรม Nanosoft Mini Account.NET เป็น โปรแกรมบัญชี หรือ โปรแกรมบัญชีรับจ่าย ที่ออกแบบสำหรับ การรับจ่ายเงินประจำวันซึ่งสามารถใช้ในการจัดการเงินส่วนตัว หรือ การเงินทางด้านธุรกิจ โดยโปรแกรมจะประกอบไปด้วย ระบบการตั้งรหัสบัญชี , ระบบการบันทึกการรับจ่ายเงินประจำวัน , ระบบสมุดธนาคาร/เงินสด และ ระบบการรายงานและวิเคราะห์ข้อมูล โดยตัวโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายแม้จะไม่มีความรู้ทางด้านบัญชี โดยรายละเอียดของ โปรแกรมบัญชี รับจ่าย สามารถแบ่งได้ดังนี้
   
  ระบบการตั้งรหัสของ โปรแกรมบัญชี , โปรแกรมบัญชีรับจ่าย

      เป็นระบบที่ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐาน เพื่อใช้งานในระบบของ โปรแกรมบัญชี หรือ โปรแกรมบัญชีรับจ่าย โดย จะประกอบไปด้วย การตั้งรหัส ข้อมูล ดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสบัญชีหลัก
      - บันทึกรหัสบัญชีย่อย
      - บันทึกรหัสสมุดธนาคาร/เงินสด
      - บันทึกรหัสโครงการ
      - บันทึกรหัสผู้ใช้งานโปรแกรม
  ระบบการจัดการของ โปรแกรมบัญชี , โปรแกรมบัญชีรับจ่าย

      เป็นระบบการจัดการเกี่ยวกับการบันทึกข้อมูลต่างๆ ใน โปรแกรมบัญชี อาทิเช่น บันทึกยอดยกมา . บันทึกข้อมูลประจำวัน และ บันทึกการโอนเงินระหว่างบัญชี โดยรายละเอียดของระบบจะประกอบไปด้วย
      - บันทึกยอดยกมาประจำปี
      - บันทึกข้อมูลการรับจ่ายประจำวัน
      - บันทึกการโอนเงินระหว่างบัญชี
  ระบบการรายงานของ โปรแกรมบัญชี , โปรแกรมบัญชีรับจ่าย

      เป็นระบบ การรายงานข้อมูลต่างๆ ของ โปรแกรมบัญชี อาทิเช่น รายงานสรุปข้อมูล , รายงานรายละเอียดข้อมูล และ รายงานเชิงวิเคราะห์ เป็นต้น โดยรายงานต่างๆจะประกอบไปด้วย
  รายงานรายละเอียดข้อมูล รายงานสรุปข้อมูล
   - รายงานการรับจ่ายเงินประจำวัน
   - รายงานการรับจ่ายเงินประจำวันตามรหัสบัญชีย่อย
   - รายงานการรับจ่ายเงินประจำวันตามรหัสบัญชีหลัก
   - รายงานการรับจ่ายเงินประจำวันตามรหัสสมุด
   - รายงานการรับจ่ายเงินประจำวันตามรหัสโครงการ
   
   - รายงานสรุปข้อมูลการรับจ่ายเงินประจำวันตามรหัสบัญชีย่อย
   - รายงานสรุปข้อมูลการรับจ่ายเงินประจำวันตามรหัสบัญชีหลัก
   - รายงานสรุปข้อมูลการรับจ่ายเงินประจำวันตามรหัสสมุด
   - รายงานสรุปข้อมูลการรับจ่ายเงินประจำวันตามรหัสโครงการ

   
  รายงานเชิงวิเคราะห์
   - รายงานเชิงวิเคราะห์ตามรหัสบัญชีย่อยประจำปี
   - รายงานเชิงวิเคราะห์ตามรหัสบัญชีหลักประจำปี
   - รายงานเชิงวิเคราะห์ตามรหัสสมุดประจำปี
   - รายงานเชิงวิเคราะห์ตามรหัสโครงการประจำปี
   - รายงานเชิงวิเคราะห์เปรียบเทียบข้อมูลตามรหัสบัญชีย่อยประจำปี
   - รายงานเชิงวิเคราะห์เปรียบเทียบข้อมูลตามรหัสบัญชีหลักประจำปี
   - รายงานเชิงวิเคราะห์เปรียบเทียบข้อมูลย้อนหลังตามรหัสบัญชีย่อย
   - รายงานเชิงวิเคราะห์เปรียบเทียบข้อมูลย้อนหลังตามรหัสบัญชีหลัก
   
  ระบบอรรถประโยชน์ของ โปรแกรมบัญชี , โปรแกรมบัญชีรับจ่าย

      - Connect database ใช้สำหรับติดต่อกับฐานข้อมูล ซึ่ง โปรแกรมถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูลโดยไม่จำกัด จำนวนฐานข้อมูลที่ใช้

      - User Login ใช้สำหรับให้ผู้ใช้ป้อน User name และ Password เพื่อเข้าใช้งานโปรแกรม

      - การกำหนดสิทธิ์การใช้งานของผู้ใช้ เช่น ไม่ให้ผู้ใช้เพิ่มข้อมูล , แก้ไขข้อมูล , ลบข้อมูล และ พิมพ์ข้อมูล หรือ เรียกใช้เมนู ซึ่งสามารถ กำหนดได้ในแต่ละฟอร์มการทำงาน

      - Progarm Transaction Log เป็นระบบที่ใช้ตรวจสอบการทำงานของผู้ใช้งานโปรแกรมว่ามีการ บันทึกข้อมูล , แก้ไขข้อมูล , พิมพ์ข้อมูล หรือ ลบข้อมูล ไปเมื่อใด เวลาใด เป็นต้น

      - การตั้งค่าเริ่มต้นระบบ ใช้สำหรับตั้งค่าเริ่มต้นระบบ อาทิเช่น การตั้งชื่อที่อยู่กิจการ,เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี หรือ การตั้งค่าต่างๆ ที่จำเป็นในการใช้งานโปรแกรม

      - ระบบช่วยเหลือการใช้งานโปรแกรม เป็นคู่มือวิธีการใช้งานโปรแกรม ( Help program ) นอกจากนี้ยังมี VDO สาธิต การใช้งานโปรแกรมอีกด้วย
  คุณสมบัติพิเศษของ โปรแกรมบัญชี , โปรแกรมบัญชีรับจ่าย


      - ออกแบบระบบของโปรแกรมบัญชี ให้สามารถใช้งานได้ง่ายแม้ไม่มีความรู้ทางด้าน บัญชี
      - ไม่จำกัดจำนวนข้อมูล และ จำนวนสมุดเงินสด/ธนาคาร
      - มีรายงานสรุปข้อมูลต่างๆได้อย่างครบถ้วนอาทิเช่น ยอดกำไร/ขาดทุน , ยอดรายรับ/รายจ่าย เป็นต้น
      - มีรายงานที่สามารถสรุปข้อมูลเชิงวิเคราะห์ในหน้าจอเดียว Nanosoft Miniacc Dash board Function
      - มีรายงานเชิงวิเคราะห์ในการเปรียบเทียบข้อมูลปัจจุบัน และ ข้อมูลย้อนหลังได้
      - ตั้งรหัสบัญชีย่อย , รหัสบัญชีหลัก และ รหัสโครงการ ได้ 15 ตัวอักษร
      - มีระบบยอดยกมาประจำปี และ โอนเงินระหว่างสมุดได้
      - ผู้ใช้สามารถปรับปรุงรูปแบบของรายงาน หรือ เอกสารต่างๆ ได้เอง
      - สามารถรายงานข้อมูลเชิงวิเคราะห์ในรูปแบบของกราฟได้
      - สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูล ใน 1 โปรแกรม
      - รองรับระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรมโดยการกำหนดสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลในแต่ละ User
      - ออกแบบให้ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 2003,XP,Vista,Win 7 บน เทคโนโลยี .NET ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน
      - มี VDO สาธิตการใช้งานทำให้ง่ายต่อการเรียนรู้ในการใช้งานโปรแกรม
      - สามารถ Export รายงานให้เป็นรูปแบบเอกสาร PDF , Excel , DBF , HTML , Word และ Text File
      - รองรับการเชื่อมโยงข้อมูลผ่านระบบ Internet *
      - สามารถทำงานบนระบบ Network (Multi user system ) โดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน *

      * Nanosoft MiniAccount.NET Network Version

    โครงสร้างของ โปรแกรมบัญชี
      โครงสร้างของ โปรแกรมบัญชี รับจ่าย จะประกอบไปด้วยส่วนของการบันทึกข้อมูลหลักๆ 4 ส่วนได้แก่ การตั้งรหัสบัญชีหลัก เพื่อเป็นการตั้งกลุ่มของบัญชี โดยการตั้งรหัสบัญชีหลักนี้จะเชื่อมโยงเข้ากับ รหัสบัญชีย่อย ซึ่งจะเป็นการแยกประเภทของบัญชีออกเป็นส่วนย่อยๆ และ การตั้งรหัสสมุดธนาคาร/เงินสด จะเป็นการตั้งรหัสเพื่อให้ทราบว่าการรับหรือจ่ายเงินนั้น เข้าและออกจากสมุดใด โดย ระบบจะรองรับการรับจ่ายเป็นรหัสโครงการได้อีกด้วย เมื่อมีการบันทึกการรับจ่ายเงินประจำวัน และ ข้อมูลยอกยกมาประจำปี ก็จะสามารถสรุปข้อมูล และ รายงานข้อมูล ตาม รหัสบัญชีหลัก,รหัสบัญชีย่อย,รหัสโครงการ หรือ รหัสสมุดได้ นอกจากนี้ยังรายงานได้ในรูปแบบของกราฟเชิงวิเคราะห์ อีกด้วย
   
   โปรแกรมบัญชี
            IF YOU WANT QUALITY SOFTWARE                          
  เลขทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์    ISO 29110  Nanosoft TQS  ossc

   

  Screen Shot โปรแกรมบัญชี

  โปรแกรมบัญชี


  โปรแกรมหลัก

  โปรแกรมบัญชีรับจ่าย


  บันทึกรหัสบัญชีย่อย

  โปรแกรมบัญชีครัวเรือน


  บันทึกรหัสสมุดเงินสด/ธนาคาร

  โปรแกรมการเงินส่วนบุคคล


  บันทึกรหัสผู้ใช้งานโปรแกรม

  โปรแกรมบริหารการเงิน


  บันทึกยอดยกมาประจำปี

  โปรแกรมบริหารการเงินส่วนบุคคล


  บันทึกข้อมูลการรับจ่ายประจำวัน

  โปรแกรมการเงิน


  บันทึกการโอนเงินระหว่างสมุด

  โปรแกรมรับจ่ายเงิน


  รายงานรายละเอียดการรับจ่าย

  โปรแกรมการเงินและธนาคาร


  รายงานสรุปการรับจ่าย

  โปรแกรมบัญชีการเงิน


  รายงานเชิงวิเคราะห์

  โปรแกรมธนาคาร


  Dash board

  โปรแกรมบัญชีธนาคาร


  การกำหนดสิทธิ์การใช้งานโปรแกรม

  ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:ฝ่ายขาย :  081-671-7599 © software-directsale.com   email : adulsak2000@hotmail.com

  Tell a Friend
  โปรแกรมบริหารจัดการร้านทอง จิวเวลรี่ Gold And Jewelry (ซื้อ-ขาย จำนำ บัญชีธุรกิจ)
  รหัสสินค้า: 000025
  ราคา 0.00 บาท
  รายละเอียด:

              โปรแกรมบริหารจัดการร้านทอง จิวเวลรี่ TS Gold(ซื้อ-ขาย จำนำ บัญชีธุรกิจ)

                โปรแกรมบริหารธุรกิจร้านทองแบบเช่ารายเดือน แต่ Features ครบทุกส่วนของธุรกิจร้านทอง หมดกังวลเรื่องจ่ายน้อย จำกัดโน่น นั่น นี่ เราให้ท่านได้ใช้งานเต็มที่ ครบทุก Function และไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน รับประกันเกินเงินที่ต้องจ่ายต่อเดือน สามารถควบคุมระบบสาขาได้, ระบบงานซื้อ-ขาย, จำนำ, บัญชี เป็นต้น และหากต้องการซื้อ License ไปใช้ที่ร้านสามารถนำข้อมูลโอนถ่ายไปใช้งานได้เลยอย่างง่ายดาย ใช้งานไปแล้วกว่า 30 สาขา ทั่วประเทศ รายละเอียดโดยสังเขปดังนี้  Features คุณสมบัติโปรแกรม

  • สามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าใช้งานของผู้ใช้ในการเข้าใช้งานแต่ละส่วนได้
  • มีระบบจัดเก็บ Logfile ของผู้ใช้งานแต่ละ User เข้าใช้งานกี่โมง ไปทำงานส่วนไหนบ้างในโปรแกรม เสมือนกล้องวงจรปิดภายใน

  ระบบ Stock ทองคำ จิวเวลรี่

  • แสดงสต๊อกสินค้าแยกประเภททองเก่า ทองใหม่ ทองรับจำนำ
  • แสดงจำนวนทองคำทั้งหมดที่มีอยู่ ว่าแต่ละรายการคงเหลือเท่าไหร่ เช่น สร้อยคอ 2 บาท คงเหลือ 10 เส้น
  • แสดงราคาเฉลี่ยต่อ/บาท ของทองคำประเภทเดียวกัน น้ำหักเดียวกัน และทองคำแต่ละ Barcode
  • แสดงมูลค่ารวมของทองคำทั้งหมด แบบแยก %ทอง เช่น ทอง 99.9% น้ำหนักรวม 1520 กรัม มูลค่ารวม ......บาท
  • สามารถแก้ไข จำนวนยอดคงเหลือสินค้าได้ ตามสิทธิ์ของผู้ใช้
  • สามารถแบ่งแยกทองตามผู้ผลิตได้ เช่น โรงงาน A, โรงงาน B แต่โปรแกรมจะรวมยอดรวมของทองประเภทนั้น ๆ
  • สามารถแก้ไข ค่าแรง ของทองแต่ละ Barcode ได้ตลอดเวลา
  • รายงานสต๊อกสินค้าแบบ Real-Time
  • สามารถบันทึกปิดยอดสต๊อกรายวัน
  • รายงานสต๊อกสินค้าย้อนหลัง ของแต่ละสาขา หรือทั้งหมด

  ระบบงานขายทอง ด้วย Barcode
     เป็นการขายทองคำ สินค้าภายในร้าน ด้วย Barcode ไม่ว่าจะเป็นทองเค นาฬิกา แหวนเพชร สามารถนำมาใช้กับระบบได้ทั้งหมด ที่สะดวกไปกว่านั้นเรื่องของราคาทองคำ สามารถกำหนดได้จาก สำนักงานใหญ่ กำหนดราคาซื้อ-ขาย/บาท ได้เลย เมื่อมีการขายเกิดขึ้นระบบจะนำราคาไปคำนวณ หรือ Block ไม่ให้ซื้อทองคำเกินราคาที่กำหนด

  • สามารถกำหนดราคาขายทอง/บาท ของแต่ละวันได้ พร้อมดูราคาทองย้อนหลัง
  • สามารถกำหนดลักษณะการขายทองได้ เช่น ขายแบบชิ้น และน้ำหนัก
  • ขายทองด้วย Barcode สามารถใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ต ได้เลย
  • สามารถคีย์ราคาขายได้เลยหน้าบิล หรือใช้ราคาขายอัตโนมัติ ได้ทั้ง2 แบบ
  • การขายสินค้าแต่ละครั้ง สามารถคีย์ส่วนลด แบบรายชิ้น หรือรวมทั้งบิลได้
  • บันทึกบัญชีอัตโนมัติทุกครั้งเมื่อมีการขายสินค้า ตามมาตรฐานทางบัญชี ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องลงบัญชีซ้ำซ้อน
  • พิมพ์ใบเสร็จรับเงินได้
  • ดูรายงานย้อนหลังการขาย แบบรายวัน สัปดาห์ เดือน ปี
  • ตัดสต๊อกสินค้าแบบ Real-Time ผู้ใช้อยู่ที่ไหนสามารถดูจำนวนคงเหลือสต๊อกได้เลย
  • เบิกทองเก่าไปแลกทองใหม่

  ระบบงานซื้อทอง ด้วย Barcode
     เป็นการซื้อทองคำด้วยระบบ Barcode สามารถใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ตได้เลย เมื่อทำการซื้อทองเก่าไม่ว่าจะ 70% 90% 94-96.5% โปรแกรมจะทำการโอนทองเหล่านั้นไปยังสต๊อกทองคำของแต่ละประเภทโดยทันที และการคำนวณราคาซื้อโปรแกรมจะคำนวณให้โดยอัตโนมัติ

  • สามารถซื้อทองหลากหลายประเภท
  • สามารถกำหนดราคาซื้อทองเข้า/บาท ได้
  • มีระบบแจ้ง และ Lock เมื่อซื้อทองคำเกินราคาที่กำหนด
  • โอนทองคำไปยังสต๊อกของประเภททองนั้น ๆ แบบ Real-Time
  • สามารถนำทองแลกเปลี่ยนจากโรงงาน เข้าสต๊อกได้ พร้อม Update
  • บันทึกบัญชีอัตโนมัติทุกครั้งเมื่อมีการซื้อสินค้า ตามมาตรฐานทางบัญชี ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องลงบัญชีซ้ำซ้อน
  • พิมพ์ใบสำคัญจ่ายเงินได้
  • รายงานการขายสินค้า รายวัน เดือน ปี

  ระบบงานจำนำทอง ด้วย Barcode
     เป็นการรับจำนำ ต่อดอก ไถ่ถอน ตัดหลุดจำนำ ด้วยระบบ Barcode สามารถใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ตได้เลย สะดวกละง่ายต่อการค้นหา หรือทำธุรกรรมต่าง ๆ ของใบรับจำนำทอง ดังนี้

  • บันทึกข้อมูลรับจำนำ พร้อมรูปภาพสินค้าได้ด้วยตัวเอง
  • พิมพ์ใบรับจำนำทอง
  • กำหนดการคำนวณดอกเบี้ยรับจำนำแบบขั้นบันได เช่น ต่ำกว่า 15 วัน 1% เกิน 15 วัน 1.5% เป็นต้น
  • กำหนดระยะเวลาจำนำได้ของใบรับจำนำแต่ละใบ
  • ระบบแจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงกำหนดจำนำ
  • บันทึกข้อมูล ตัดทองหลุดจำนำ ไถ่ถอน ต่อดอกเบี้ย เพิ่มต้น เพียงคลิกเดียว สะดวก ง่ายต่อผู้ใช้งาน
  • บันทึกบัญชีอัตโนมัติเมื่อมีการรับจำนำ ต่อดอกเบี้ย เพิ่มต้น ลดต้น ไถ่ถอน ตัดหลุดจำนำ ตามมาตรฐานทางบัญชี
  • พิมพ์ใบสำคัญรับ-จ่าย ได้
  • แสดงข้อมูลการชำระเงิน ต่อดอกเบี้ย เพิ่มต้น และอื่น ๆ ของใบจำนำแต่ละใบ
  • กำหนดเงื่อนไขการรับจำนำได้ด้วยตัวเองตลอดเวลา
  • รายงานสต๊อกทองคำรับจำนำ
  • รายงานการรับจำนำ รายวัน เดือน ปี ตลอดเวลา

  ระบบบัญชีการเงิน
     เป็นกระบบบันทึกข้อมูลทางการเงิน เช่น รายรับ รายจ่าย รายวัน เป็นต้น รูปแบบเป็นบัญชีมาตรฐาน สามารถกำหนดรหัสบัญชีตามหมวดหมู่บัญชีมาตรฐานได้ สะดวก รวดเร็วในการนำข้อมูลส่งไปยังสำนักงานบัญชี รูปแบบการลงบัญชีคือเดบิต เครดิต ดังนี้

  • กำหนดรหัสบัญชีได้ตามความต้องการ
  • บันทึก บัญชีรายรับ-รายจ่าย
  • พิมพ์ใบสำคัญรับ สำคัญจ่าย
  • รายงานเงินสดย่อยหน้าร้าน
  • รายงานกำไรขาดทุนรายวัน เดือน ปี
  • รองรับการทำงบกำไรขาดทุน
  • รองรับการทำงบกระแสเงินสดของธุรกิจ กรณีเจ้าของมีการลงทุนหลากหลายธุรกิจ สามารถพัฒนาเพิ่มเติมได้ให้เจ้าของรู้สถานะทางการเงินของตอนเองได้ตลอดเวลา
  • รายงานรายรับ รายจ่าย รายวัน เดือน ปี


     ทั้งหมดเป็นเพียง Features หลักของธุรกิจเท่านั้น ยังมีส่วนอื่น ๆ ปลีกย่อยอีกมากมาย ซึ่งสะดวก และโปรแกรมง่ายต่อผู้ใช้งาน เรียนรู้ง่าย ใช้เวลาไม่นาน และยังยืดหยุ่นต่อการพัฒนาเพิ่มเติมในอนาคต ระบบการค้นหาข้อมูลต่าง ๆ เป็นแบบ Multi Search ค้นหาได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งยังสามารถกำหนดสิทธิ์ของผู้ใช้แต่ละคนได้ตลอดเวลา

   

         
         

   

   

   

   

   เรื่องของฐานข้อมูลและความปลอดภัย
    หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยของฐานข้อมูลและระบบ Backup เพราะอะไร ลองอ่านดูจากด้านล่างได้เลย

  • Server เราตั้งอยู่ศูนย์ Datacenter ของ CS Loxinfo ลืมไปเลยเรื่องความปลอดภัย เพราะมีระบบที่ดีที่สุด
  • ติดตั้งโปรแกรมและฐานข้อมูลทุกร้านแยกอิสระออกจากกัน ไม่เกี่ยวข้องกัน ดังนั้นกรณี ฐานข้อมูลร้านค้าใดร้านค้าหนึ่งเสีย จะไม่กระทบกับร้านค้าอื่นเลย
  • เรามี พนักงานประจำศูนย์ IDC ตลอด 24 ชั่วโมง จริง!!!!!!!!!
  • การ Backup ข้อมูล ทางเรา Backup ให้วันต่อวัน และผู้ใช้ยังสามารถ Backup ด้วยตัวเองได้ตลอดเวลา
  • ความเร็วของ Server ให้บริการเฉพาะร้านทองเพียงอย่างเดียว และจำกัดจำนวนสถานประกอบการต่อ 1 เครื่อง
  • มีระบบ Firewall, Anti Virus รักษาความปลอดภัยสูงสุด
  • มีระบบ Power Backup กรณีไฟตก ไฟดับโดยศูนย์ IDC หมดกังวลเครื่องจะดับระหว่างทำงาน
  • ความเร็วอินเตอร์เน็ตจากศูนย์ IDC 1 Gbps.

                ลูกค้าที่ใช้บริการเช่น ห้างทองศาสตร์สุวรรณ 9 สาขา จ.ตรัง, ร้านทองแม่นงเยาว์ ศรีสไล จ.ศรีสะเกษ ,ร้านทองไทยเจริญเยาวราช,  ร้านทองทองดี ,ร้านทองเพชรราชา  ทุกสาขา จ.ยโสธร ,ร้านทองแม่ทองพูน 4 สาขา จ.ขอนแก่น,ห้างทองเยาวราช เชียงใหม่ ห้างทองแม่ทองพูล ,ห้างทองแม่นงค์เยาว์ ,ห้างทองไทยเจริญ ,ห้างทองเพรชมังกรแพร่ ,ห้างทองมังกรทอง พนมเปญ,  ร้านมุก Sea and hill Pearl Airport Chiangmai และห้างทองเพชรราชา เป็นต้นครับ

  กรณีซื้อ License ติดตั้งเลยที่ร้าน สามารถถ่ายโอนข้อมูลไปใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องปรับแต่ง ง่ายและสะดวก สอบถามเพิ่มเติม โทร 081-6717599

   

  ทดลองได้ที่ http://www.esymanage.com/tsgoldsite1/

  รหัสระดับพนักงาน Username:  POS Password: 12345
  ระดับผู้จัดการ Username: Manager Password: 11111
   
  โทรสอบถามได้ที่ : 081-6717599
   
  ขอเอกสารได้ที่นี่!!
   
   

   

   

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.software-directsale.com
  Tell a Friend
  โปรแกรม Nanosoft Business Card.NET
  รหัสสินค้า: 000012
  ราคา 1,290.00 บาท
  รายละเอียด:

  โปรแกรม Nanosoft Business Card.NET    โหลดฟรี


  Nanosoft Business Card.NET

  โปรแกรมเก็บนามบัตร

    คุณสมบัติของ โปรแกรมเก็บนามบัตร
      โปรแกรม Nanosoft Business Card.NET เป็น โปรแกรมที่ใช้สำหรับ เก็บนามบัตร หรือ รายชื่อลูกค้า โดยสามารถกำหนดกลุ่มที่จัดเก็บ ให้เป็นหมวดหมู่ เพื่อความสะดวกในการค้นหาข้อมูล และ สามารถ สแกน นามบัตร เพื่อทำการจัด เก็บนามบัตร ให้เป็น File รูปภาพ อีกทั้ง รองรับการ เก็บนามบัตร มากกว่า 1 นามบัตร ในกรณีที่ 1 คน มีนามบัตรหลายใบ หรือ 1 องค์กร มีนามบัตรหลายใบ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังสามารถ พิมพ์จดหมายเวียน หรือ พิมพ์บัตรสมาชิก ได้อีกด้วย โดยรายละเอียดของ โปรแกรมเก็บนามบัตร สามารถแบ่งได้ดังนี้
   
  ระบบการตั้งรหัส

      เป็นระบบที่ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐาน เพื่อใช้งานในระบบของ โปรแกรมเก็บนามบัตร โดย จะประกอบไปด้วย การตั้งรหัส ข้อมูล ดังต่อไปนี้
      - บันทึกรหัสกลุ่มนามบัตร
      - บันทึกนามบัตร
      - บันทึกรหัสผู้ใช้งานโปรแกรม
  ระบบการจัดการ

      เป็นระบบการจัดการข้อมูลต่างๆ ในโปรแกรม อาทิเช่น การสแกนนามบัตร จากเครื่องสแกนเนอร์ โดยรายละเอียดของระบบจะประกอบไปด้วย
      - การสแกนนามบัตร
      - รายงานต่างๆ เช่น รายงานข้อมูลนามบัตร ตามชื่อ , กลุ่ม , ระดับ , วันเกิด
      - การพิมพ์จดหมายเวียน และ บัตรสมาชิก
  ระบบอรรถประโยชน์

      - Connect database ใช้สำหรับติดต่อกับฐานข้อมูล ซึ่ง โปรแกรมถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูลโดยไม่จำกัด จำนวนฐานข้อมูลที่ใช้

      - User Login ใช้สำหรับให้ผู้ใช้ป้อน User name และ Password เพื่อเข้าใช้งานโปรแกรม

      - การกำหนดสิทธิ์การใช้งานของผู้ใช้ เช่น ไม่ให้ผู้ใช้เพิ่มข้อมูล , แก้ไขข้อมูล , ลบข้อมูล และ พิมพ์ข้อมูล หรือ เรียกใช้เมนู ซึ่งสามารถ กำหนดได้ในแต่ละฟอร์มการทำงาน

      - Progarm Transaction Log เป็นระบบที่ใช้ตรวจสอบการทำงานของผู้ใช้งานโปรแกรมว่ามีการ บันทึกข้อมูล , แก้ไขข้อมูล , พิมพ์ข้อมูล หรือ ลบข้อมูล ไปเมื่อใด เวลาใด เป็นต้น

      - การตั้งค่าเริ่มต้นระบบ ใช้สำหรับตั้งค่าเริ่มต้นระบบ อาทิเช่น การตั้งชื่อที่อยู่กิจการ หรือ การตั้งค่าต่างๆ ที่จำเป็นในการใช้งานโปรแกรม

      - ระบบช่วยเหลือการใช้งานโปรแกรม เป็นคู่มือวิธีการใช้งานโปรแกรม ( Help program ) นอกจากนี้ยังมี VDO สาธิต การใช้งานโปรแกรมอีกด้วย
  คุณสมบัติพิเศษของ โปรแกรมเก็บนามบัตร

      - สามารถ สแกนนามบัตร โดยใช้เครื่อง สแกนเนอร์ ได้
      - สามารถค้นหาข้อมูลนามบัตรได้อย่างรวดเร็ว
      - รองรับใส่รูปภาพในการเก็บข้อมูลนามบัตร
      - รองรับการพิมพ์จดหมายเวียน
      - รองรับการพิมพ์บัตรสมาชิก
      - ไม่จำกัดจำนวนข้อมูลที่เก็บ
      - ผู้ใช้สามารถออกแบบรายงานเองได้
      - สามารถทำงานได้หลายๆ ฐานข้อมูล ใน 1 โปรแกรม
      - รองรับระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรมโดยการกำหนดสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลในแต่ละ User
      - ออกแบบให้ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 2003,XP,Vista,Win 7 บน เทคโนโลยี .NET ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน
      - มี VDO สาธิตการใช้งานทำให้ง่ายต่อการเรียนรู้ในการใช้งานโปรแกรม
      - สามารถ Export รายงานให้เป็นรูปแบบเอกสาร PDF , Excel , DBF , HTML , Word และ Text File
      - รองรับการเชื่อมโยงข้อมูลผ่านระบบ Internet *
      - สามารถทำงานบนระบบ Network (Multi user system ) โดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน *

      * Nanosoft Business Card.NET Network Version
         IF YOU WANT QUALITY SOFTWARE                          
  เลขทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์    ISO 29110    Nanosoft TQS     ossc

   

  โครงสร้าง โปรแกรมจัดเก็บนามบัตร
   

   

  Screen Shot โปรแกรมเก็บข้อมูลลูกค้า

  โปรแกรมเก็บนามบัตร


  โปรแกรมหลัก

  โปรแกรมจัดเก็บนามบัตร


  บันทึกข้อมูลนามบัตร

  โปรแกรมนามบัตร


  การจัดเก็บนามบัตร

  โปรแกรมสแกนนามบัตร


  การจัดเก็บรุปแผนที่

  โปรแกรมเก็บข้อมูลลูกค้า


  การสแกนนามบัตร

  โปรแกรมเก็บข้อมูลนามบัตร


  รายงาน

  ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:ฝ่ายขาย :  081-671-7599 © software-directsale.com   email : adulsak2000@hotmail.com

   

  Tell a Friend
  โปรแกรม Nanosoft Tour plus
  รหัสสินค้า: 000014
  ราคา 8,900.00 บาท
  รายละเอียด:

  โปรแกรม Nanosoft Tour plus   โหลดฟรี

  Nanosoft Tourplus

  โปรแกรมบริหารทัวร์ และ ท่องเที่ยว

    คุณสมบัติของ โปรแกรมบริหารทัวร์ และ ท่องเที่ยว
      โปรแกรม Nanosoft Tour plus โปรแกรมบริหารทัวร์ เป็นโปรแกรมที่ออกแบบสำหรับ บริหารงานทัวร์ และ ท่องเที่ยว โดยส่วนประกอบหลักๆของโปรแกรมจะประกอบไปด้วย ระบบสร้างรายการทัวร์ , ระบบการขายทัวร์ , ระบบการคิดต้นทุน , ระบบการขายสินค้าอื่นๆ , ระบบสต็อกของชำร่วย และ ระบบการออกเอกสารและรายงานต่างๆ อาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบรับจองทัวร์ , รายงานการขายทัวร์ , รายงานสรุปต้นทุนทัวร์ , รายงานสต็อกของชำร่วย เป็นต้นนอกจากนี้ยังมีระบบการวิเคราะห์ลูกค้าเชิงการตลาด อาทิเช่น ลูกค้ารายนี้ได้เดินทางไปประเทศใด หรือ เมืองใด แล้วบ้าง เพื่อจะนำข้อมูลมาวิเคราะห์ และ เสนอรายการทัวร์อื่นๆ ที่ลูกค้าสนใจ โดยรายละเอียดของ โปรแกรมบริหารงานทัวร์ สามารถแบ่งได้ดังนี้
   
  ระบบการตั้งรหัส
     เป็นระบบที่ใช้สำหรับการตั้งรหัสพื้นฐาน เพื่อใช้งานในระบบของ โปรแกรมบริหารทัวร์ โดย จะประกอบไปด้วย การตั้งรหัส ข้อมูล ดังต่อไปนี้
   - บันทึกรหัสแผนก
   - บันทึกรหัสตำแหน่ง
   - บันทึกรหัสพนักงาน
   - บันทึกรหัสคอมมิชชั่น
   - บันทึกรหัสอาชีพ
   - บันทึกรหัสกลุ่มลูกค้า
   - บันทึกรหัสระดับลูกค้า
   - บันทึกรหัสลูกค้า
   - บันทึกรหัสรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับลูกค้า
   - บันทึกรหัสกลุ่มผู้จำหน่าย
   - บันทึกรหัสผู้จำหน่าย
   - บันทึกรหัสเมือง , ประเทศ และ ทวีป
   - บันทึกรหัสค่าใช้จ่าย
   - บันทึกรหัสรายรับ
   - บันทึกรหัสอัตราแลกเปลี่ยน
   - บันทึกรหัสสินค้า
   - บันทึกรหัสของชำร่วย
   
  ระบบการบันทึกข้อมูล
     เป็นระบบที่ใช้สำหรับการบันทึกข้อมูลต่างๅ เพื่อใช้งานในระบบของ โปรแกรมบริหารทัวร์ โดย จะประกอบไปด้วย การบันทึกข้อมูล ดังต่อไปนี้
   - บันทึกรหัสแผนก
   - บันทึกรายการทัวร์
   - บันทึกการขายรายการทัวร์
   - บันทึกการคิดต้นทุนรายการทัวร์
   - บันทึกรายชื่อลูกทัวร์
   - บันทึกการขายสินค้าอื่นๆ
   - บันทึกการนำของชำร่วยเข้าสต็อก
   - บันทึกการเบิกของชำร่วย
   - รายงานข้อมูลการขายสินค้า
   - รายงานข้อมูลการจัดซื้อสินค้า
   - บันทึกข้อมูลการปรับปรุงสต็อกสินค้า
   
  ระบบการรายงาน
      เป็นระบบ รายงาน ต่างๆ รวมไปถีงรายงานเชิงวิเคราะห์ โดยแบ่ง การรายงาน ออกเป็นหมวดหมู่ดังนี้
   - รายงาน รายการทัวร์ อาทิเช่น วันที่เดินทาง , จำนวนลูกทัวร์ , สถานะ รายการทัวร์ เป็นต้น
   - รายงานการขายทัวร์ อาทิเช่น รายงานการขายประจำวัน , เดือน , ปี , ตามรหัสพนักงานขาย เป็นต้น
   - รายงานสรุปต้นทุน อาทิเช่น รายงานสรุปต้นทุนประจำวัน , เดือน , ปี , ตามประเภททัวร์ เป็นต้น
   - รายงานการขายสินค้าอื่นๆ อาทิเช่น รายงานการขายสินค้าอื่นๆประจำวัน , เดือน , ปี , ตามรหัสสินค้า , ตามรหัสพนักงานขาย เป็นต้น
   - รายงานการนำของชำร่วยเข้าสต็อก อาทิเช่น รายงานการนำเข้าของชำร่วย ประจำวัน , เดือน , ปี , ตามรหัสของชำร่วย เป็นต้น
   - รายงานเบิกของชำร่วย อาทิเช่น รายงานการเบิกของชำร่วย ประจำวัน , เดือน , ปี , ตามรหัสของชำร่วย เป็นต้น
  ระบบอรรถประโยชน์

      - User Login ใช้สำหรับให้ผู้ใช้ป้อน User name และ Password เพื่อเข้าใช้งานโปรแกรม

      - การตั้งค่าเริ่มต้นระบบ ใช้สำหรับตั้งค่าเริ่มต้นระบบ อาทิเช่น การตั้งชื่อที่อยู่กิจการ,เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี หรือ การตั้งค่าต่างๆ ที่จำเป็นในการใช้งานโปรแกรม

      - ตั้งเลขที่เอกสารต่างๆ ที่ใช้ในการ Running ของโปรแกรมบริหารทัวร์

      - การลบข้อมูลประจำปี

      - ระบบการสำรองข้อมูล

      - ระบบการเรียกคืนข้อมูล

      - ระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรม

      - ระบบช่วยเหลือการใช้งานโปรแกรม เป็นคู่มือวิธีการใช้งานโปรแกรม ( Help program ) นอกจากนี้ยังมี VDO สาธิต การใช้งานโปรแกรมอีกด้วย

  คุณสมบัติพิเศษของ โปรแกรมบริหารทัวร์ และ ท่องเที่ยว

     - รองรับการสร้าง รายการทัวร์ อย่างละเอียด อาทิเช่น รหัสรายการ , ชื่อรายการ , จำนวนลูกทัวร์ , หัวหน้าทัวร์ , เมืองที่ไป , ประเทศที่ต้องขอ Visa , โรงแรมที่พัก , ยานพาหนะ
        และ สายการบิน เป็นต้น
     - เมื่อมีการขาย รายการทัวร์ โปรแกรมจะทำการตัดจำนวนที่ขายอัตโนมัติ
     - ไม่จำกัดจำนวนรายการทัวร์ และ ไม่จำกัดปริมาณข้อมูล
     - รองรับการสร้างราคาขายของแต่ละ รายการทัวร์ โดยไม่จำกัด
     - รองรับการตั้งค่าสำหรับคิดค่าคอมมิชชั่นของพนักงานขายได้เอง
     - รองรับการรับเงินมัดจำจากลูกค้า
     - มีระบบการวิเคราะห์ระบบต้นทุนการขาย เพื่อ ทำให้ทราบว่า รายการ ทัวร์ นี้ได้กำไร หรือ ขาดทุนไปเท่าไร
     - มีระบบการเก็บประวัติการท่องเที่ยวของลูกค้าแบบละเอียดเพื่อนำข้อมูลไปวิเคราะห์ทางด้านการตลาด
     - มีระบบสต็อกของชำร่วย ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้า หรือ จ่ายออก
     - รองรับระบบภาษีได้ 3 แบบ คือ มูลค่าสินค้ารวมภาษี , มูลค่าสินค้าแยกภาษี และ สินค้าไม่คิดภาษี
     - แยกประเภทของทัวร์ ได้ 3 แบบ คือ Group , Package , Intensive
     - สามารถขายสินค้าและบริการอื่นๆได้ เช่น ตั๋วรถ , รถไฟ , เครื่องบิน , บริการทำ Visa เป็นต้น
     - สามารถพิมพ์เอกสารต่างๆอาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน ,ใบกำกับภาษี, ใบเสร็จรับเงินชั่วคราว และ ใบจอง รายการทัวร์ เป็นต้น
     - สามารถรายงานข้อมูลในรูปแบบของกราฟเชิงวิเคราะห์ได้
     - รองรับระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรม
     - มี VDO สาธิตการใช้งานทำให้ง่ายต่อการเรียนรู้ในการใช้งานโปรแกรม
     - สามารถทำงานบนระบบ Network (Multi user system ) โดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน *

  * Nanosoft Tourplus Network Version
   
     IF YOU WANT QUALITY SOFTWARE                          
  เลขทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์    ISO 29110    Nanosoft TQS     ossc

   

   โครงสร้างของ โปรแกรมบริหารงานทัวร์
     จากโครงสร้างของ โปรแกรมบริหารงานทัวร์ Nanosoft Tour plus จะประกอบไปด้วยระบบต่างๆหลายระบบ โดยระบบจะเริ่มจากการสร้างรายการทัวร์ ซึ่งสามารถสร้างได้ทั้งทัวร์ในประเทศ ( Inbound ) และ ทัวร์นอกประเทศ ( Outbound ) จากนั้นระบบจะเข้าสู่การขายรายการทัวร์ ซึ่งระบบการขายนี้จะประกอบไปด้วยระบบการจองรายการทัวร์ และ ระบบการขายรายการทัวร์ รวมทั้งการคิดค่าคอมมิชชั่นของพนักงานขาย และ เมื่อ ขายรายการทัวร์ เสร็จสิ้นพร้อมจะออกทัวร์ ก็จะมีระบบการจัดการรายชื่อลูกทัวร์ ( Rooming Lists ) นอกจากนี้โปรแกรมยังประกอบปด้วยระบบการคิดต้นทุนทัวร์ในแต่ละรายการ เพื่อที่จะทราบว่ารายการทัวร์นี้มีกำไร หรือ ขาดทุน และ ในส่วนของประวัติลูกค้าจะมีการเก็บประวัติโดยละเอียด เพื่อจะนำข้อมูลนั้นกลับมาวิเคราะห์ ทางการตลาด นอกจากนี้โปรแกรมยังรองรับการเบิกจ่าย สต็อกของชำร่วย และ ระบบการขายสินค้าอื่นๆ เช่น ตั๋วเครื่องบิน , รถไฟ , บริการทำ Visa เป็นต้น
   
  โครงสร้าง โปรแกรมทัวร์ และ ท่องเที่ยว

   

  Screen Shot โปรแกรมระบบทัวร์

  โปรแกรมบริหารทัวร์


  โปรแกรมหลัก

  โปรแกรมบริหารงานทัวร์


  สร้างรายการทัวร์

  โปรแกรมระบบทัวร์


  การตั้งราคาขายรายการทัวร์

  โปรแกรมบริหารงานท่องเที่ยว


  บันทึกข้อมูลเมือง , ประเทศ ตามรายการทัวร์

  ขายรายการทัวร์


  การขายรายการทัวร์

  โปรแกรมท่องเที่ยว


  การคิดต้นทุนรายการทัวร์

  โปรแกรม Inbound


  รายงานเชิงวิเคราะห์

  โปรแกรมระบบงานทัวร์


  รายงานเชิงวิเคราะห์

  ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:ฝ่ายขาย :  081-671-7599 © software-directsale.com   email : adulsak2000@hotmail.com


  Tell a Friend
  หสม.ซอฟท์แวร์ไดเร็คเซล ในเครือ บริษัท ซีแอนด์ฮิล จำกัด
  362/21,19 ถ.เจริญราษฎ์ ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เชียงใหม่ ไทย
  โทรศัพท์: 053-306070
  เว็บไซต์: http://www.software-directsale.com
  ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
  อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
  หัวเรื่อง : *
  ชื่อของคุณ : *
  อีเมล์ของคุณ : *
  รายละเอียด : *
   
  Page Views Shop: