รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

เริ่มต้นปีพุทธศักราช 2559 ผมขอแนะนำอาหารที่หากินง่าย แต่อร่อยจริงๆ หายากนั่นคือ “ไส้อั่ว” หนึ่งในอาหารพื้นเมืองและของฝากยอดนิยมทางภาคเหนือของประเทศไทย “อั่ว” หมายถึงกรอกหรือยัด ปกตินิยมใช้เนื้อหมูผสมมันหมู นำมาปรุงรสด้วยเครื่องเทศสมุนไพรโขลกละเอียด คลุกให้เข้ากัน แล้วกรอกลงไปในไส้อ่อนของหมูที่เกลาจนบางแล้ว บิดให้เป็นท่อนพอประมาณ จากนั้นนำไปย่างให้เกรียมจะทำให้มีกลิ่นหอมชวนกิน

เริ่มต้นปีพุทธศักราช 2559 ผมขอแนะนำอาหารที่หากินง่าย แต่อร่อยจริงๆ หายากนั่นคือ ?ไส้อั่ว? หนึ่งในอาหารพื้นเมืองและของฝากยอดนิยมทางภาคเหนือของประเทศไทย ?อั่ว? หมายถึงกรอกหรือยัด ปกตินิยมใช้เนื้อหมูผสมมันหมู นำมาปรุงรสด้วยเครื่องเทศสมุนไพรโขลกละเอียด คลุกให้เข้ากัน แล้วกรอกลงไปในไส้อ่อนของหมูที่เกลาจนบางแล้ว บิดให้เป็นท่อนพอประมาณ จากนั้นนำไปย่างให้เกรียมจะทำให้มีกลิ่นหอมชวนกิน

Image result for ไส้อั่ว
ไส้อั่ว
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 150.00 บาท
รายละเอียด:

ขายไส้อั่ววันละ 15 กิโลกรัมเท่านั้น ทำสดใหม่วันต่อวัน หมดแล้วหมดเลย ไม่ทำเพิ่ม จุดเด่นคือมีรสเผ็ดร้อน จัดจ้าน หวานนิดเค็มหน่อย เรียกได้ว่าอร่อยกลมกล่อม โดยเลือกใช้เนื้อหมูสันนอกและส่วนสะโพกปลอดสารเร่งเนื้อแดง ผสมมันหมูเพียงเล็กน้อย ก็จะได้เนื้อนุ่มละเอียดเคี้ยวง่ายไม่เหนียวติดหนัง ไม่กระด้างปาก หอมกลิ่นเครื่องเทศ เช่น พริกตากแห้ง กะปิ ตะไคร้ ขมิ้น ต้นหอมและรากผักชี เป็นต้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
สงคราม
179 หมู่5ตำบล้านกวาง อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่ 54130 ต.น้ำเลา อ.ร้องกวาง จ. แพร่ ไทย
โทรศัพท์: 090-9653708

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: