รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 5720700047055

ศูนย์จำหน่าย มาดามออแกนิค เชียงใหม่ ของแท้ 100% จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง มาดาม มาดามออแกนิก ครีมมาดาม สบู่มาดาม   goface โกเฟซ  ครีม ซี อา บัตเตอร์ไฟ   ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ศูนย์จำหน่ายไดน่าสลิม

เบต้าเคิฟ  สาหร่าวทองเกลียว ผลิตภัณฑ์มะหาด และอาหารเสริมทุกชนิด

รูปร้านค้าของเราค่ะ ทั้งลำพูน และ เชียงใหม่

หรือที่บูธ บิ๊กซีหางดง เชียงใหม่, บิ๊กซีดอนจั่น เชียงใหม่,

โลตัสคำเที่ยง เชียงใหม่

สนใจสมัครเป็นต้วแทนจำหน่ายสินค้า

มาดามออแกนิก,ไดน่า สริม

สาหร่ายเกียวทอง  ดีพลัสวัน,คลาร่าพลัส

 

ติดต่อสอบถาม
โทร. 086-4314608,  089-6355342  

เวลา  6.00 น.- 20.00 น. ทุกวัน

e-mail : deesure7@gmail.com

สำนักงานใหญ่โทร. 053-437150


  
วิธีซื้อสินค้า/ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต คลิกที่นี่
สาหร่าย เกลียวทอง
รหัสสินค้า: 000004
ราคาปกติ 530.00 บาท  
ราคาลด 450.00 บาท

ประหยัด 80.00 บาท
รายละเอียด:

ประโยชน์ สาหร่ายเกลียวทอง

สาหร่ายเกลียวทองจากบุญสมฟาร์ม

เป็นสาหร่ายที่ได้รับมาตรฐาน ทั้งในเรื่องการเพาะเลี้ยงและผลิต จนได้รับมาตรฐานสากล

ได้รับการรับลองจากสถาบันชั้นนำของโลกมากมาย

สาหร่ายเกลียวทองกับบันทึกโลก 800 ปี ก่อนพุทธกาลมีหลักฐานว่า เผ่า AZTECS ในทวีปอเมริกากลางเก็บเกี่ยวสาหร่ายชนิดนี้จากทะเลสาป TEXCOCO
500 ปีก่อนพุทธกาลมีหลักฐานว่า อาณาจักร KANEM แห่งทวีปแอฟริกาใช้สาหร่ายชนิดนี้จากทะเลสาป CHAD เป็นอาหาร

2387 NORDSTEDF ได้บรรยายลักษณะสาหร่ายชนิดนี้ และตั้งชื่อทางวิทยาศาสตร์ไว้ว่า "Spirulina Jenneri Platensis"

2483 DANGCARD เขียนเกี่ยวกับสาหร่ายชนิดนี้ลงในหนังสือ LINNEAN SOCIETY OF BORDEUX

2505 DR. CLEMENT แห่งฝรั่งเศส พบว่าในทะเทสาปCHAD ทวีปแอฟริกามีสาหร่ายชนิดนี้อยู่อย่างอุดมสมบูรณ์

2509 (1) คุณเจียมจิตต์ บุญสม พบสาหร่ายชนิดนี้เป็นครั้งแรกในอ่างตัวอย่างน้ำจากเขื่อนอุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่นประเทศไทย (2) LEONARD ชาวเบลเยี่ยม หนึ่งในคณะสำรวจทวีปแอฟริกา (Trans-saharan Expedition) ได้เขียนเกี่ยวกับการใช้สาหร่ายชนิดนี้เป็นอาหารของประชาชนที่อาศัยอยู่รอบ ทะเลสาป CHAD

2510 ศาสตรจารย์ ฮิโรชิ นากามูระ ได้เริ่มการวิจัยสาหร่ายชนิดนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น

2516 สาหร่ายชนิดนี้ ได้รับการเสนอเข้าสู่ที่ประชุมInternational Protein of Microorganism

2517 ในการประชุมขององค์การอาหาร และเกษตรแห่งสหประชาชาติ (FAO) สาหร่ายชนิดนี้ได้รับการประกาศว่าเป็น อาหารที่ดีที่สุดสำหรับอนาคต(The Best Food for Tomorrow)

2523 หนังสือเผยแพร่คุณประโยชน์ของสาหร่ายชนิดนี้ ชื่อ"Secret of Spirulina Medical Discoveriesof Japanese Doctor" ได้ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

2524 (1) องค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ ยอมรับว่า สาหร่ายชนิดนี้เป็นแหล่งอาหารเสริมที่ดีที่สุด(Excellent Nutrient Supplement) (2) MR.TAN อดีตผู้เชี่ยวชาญของ FAO ประจำประเทศไทย ได้นำหนังสือ Secret of Spirulinaมามอบให้กับคุณเจียมจิตต์ บุญสม และแนะนำให้วิจัยเรื่องนี้

2526 (1) คุณเจียมจิตต์ บุญสม ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจากองค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ ภายใต้ชื่อโครงการ "Development of Microalgae(Spirulina) Production of Thailand" (2) สาหร่ายชนิดนี้ ได้รับรางวัล The Best Natural Food Award ในงานแสดงสินค้า West Geramany's International Food Expo

2528 (1) คุณจียมจิตต์ บุญสม ร่วมกับนักวิชาการจากมหาวิทยาลัย DAVID BEN GURION แห่งประเทศอิสราเอล รับทุนสนับสนุนจาก องค์การบริหารวิเทศกิจแห่งสหรัฐอเมริกา เพื่อสำรวจหาสายพันธุ์ของสาหร่ายชนิดนี้ (2) คุณเจียมจิตต์ บุญสม ได้ตั้งชื่อไทยให้กับสาหร่ายชนิดนี้ว่า สาหร่าย "เกลียวทอง"

2531 หนังสือ "The Secret of Spirulina Medical Discoveries of Japanese Doctor" ได้ถูกแปลเป็นภาษาไทยโดยคุณเจียมจิตต์ บุญสม และสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เป็นผู้จัดพิมพ์

2532 คุณเจียมจิตต์ บุญสม ร่วมกับนักวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยมหิดล รับทุนสนับสนุนจาก สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ทำการวิจัยเรื่องNutritional Value of Thai Strain Spirulina

2535 บริษัท กรีนไดมอนด์ จำกัด ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และ จดทะเบียนเป็นบริษัทผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากสาหร่ายเกลียวทองเพื่อเป็น การค้าเป็นรายแรกของประเทศไทย

 

ผู้ที่ควรรับประทานสาหร่ายเกลียวทอง
1.เสื่อมโทรมเร็ว
2.เจ็บป่วยง่ายและหายช้า
3.เป็นโรคประจำตัวเรื้อรัง
4.ร่างกายทานอาหารได้น้อยลง

สาหร่ายสไปรูลิน่า (เกลียวทอง) เป็นพืชสาหร่ายมหัศจรรย์หลายเซลล์สีเขียวแกมน้ำเงินขนาดเล็กมองไม่เห็นด้วย ด้วยตาเปล่า เป็นอาหารเสริมที่มีคุณค่าทางอาหารสูงเป็นแหล่งดปรตีน วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ทางธรรมชาติที่มนุษย์ใช้เป็นอาหารได้อย่างปลอดภัย

คุณลักษณะพิเศษของ สาหร่ายสไปรูลิน่า
1.มีสารอาหารที่จำเป็นต่อมนุษย์ครบทั้ง 5 หมู่
2.มีโปรตีนสูง 65-70% และเป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย
3.มีกรดอะมิโนที่ร่างกายต้องการครบทุกชนิด
4.มีเบต้าแคโรทีนสูงกว่าแครอท 20-25 เท่า
5.มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง ช่วยลดคลอเลสเตอรอล
6.มีธาตุเหล็กสูงกว่าอาหารอื่นๆ 12 เท่า
7.มีส่วนผสมของวิตามินที่ดีเยี่ยม คือ วิตามิน A,B1,B2,B3,B5,B6,B12,C,E,H และ K
8.มีแมกนีเซียม โปแตสเซียม และแร่ธาตุอื่นๆ ในปริมาณสูง
9.ย่อยง่าย และดูดซึมง่าย ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบถ้วน


นอกจากนี้สาหร่ายสไปรูลิน่ายังช่วยคุณได้อีกหลายด้าน เช่น ควบคุมน้ำหนัก , ควบคุมเบาหวาน , ป้องกันมะเร็งร้าย , รักษาโรคกระเพาะอักเสบ , ชะลอความแก่เพิ่มความเปล่งปลั่ง , เสริมสมรรถภาพทางเพศ , มีสารอาหารที่ใช้บำบัดโรคตับแข็ง คืนความกระชุ่มกระชวยให้วัยทอง – ผู้สูงอายุ ฯลฯ

-  ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคลค่ะ

 - หากมีอาการระคายเคือง ผื่นแดง ควรหยุดใช้ทันที

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.spaherb.in.th/
Tell a Friend
โลชั่นผิวขาว สโนไวท์ Snow White Body Lotion
รหัสสินค้า: 000336
ราคา 380.00 บาท
รายละเอียด:

โลชั่นผิวขาว สโนไวท์ Snow White Body Lotion

ผิว กายที่ หมองคล้ำ หรือ ไม่สม่ำเสมอ ส่งผลต่อความงาม ไม่ว่าผิว ขาว , ผิวสองสี หรือ ผิวสีแทน ก็ตาม โลชั่นผิวขาว สโนไวท์ เนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวรวดเร็ว ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ จะเติมเต็มให้คุณเปล่งประกาย ภายใน 2 - 4 สัปดาห์ อีกทั้งยังปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดด

ผิวกายที่ หมองคล้ำ หรือ ไม่สม่ำเสมอ  ส่งผลต่อความงาม  ไม่ว่าผิว ขาว , ผิวสองสี หรือ ผิวสีแทน ก็ตาม โลชั่นผิวขาว สโนไวท์  เนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวรวดเร็ว ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส  ลดรอยหมองคล้ำ จะเติมเต็มให้คุณ ภายใน 2 - 4 สัปดาห์  อีกทั้งยังปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดด
 

สโนไวท์ ไวท์เทนนิ่ง บอดี้ โลชั่น  เอสพีเอฟ 15 

Snow White whitening   Body Lotion  SPF 15 โลชั่นเนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ปรับสภาพผิวกายให้ ขาวกระจ่างใส  ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม  พร้อมปกป้องผิวจากรอยหมองคล้ำและการถูกทำร้ายจากแสงแดดด้วย   SPF 15  ที่ช่วยปกป้อง ยูวี     UVA  UVB  ใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลชัดในระยะ 2 –4 สัปดาห์     ( สินค้านำเข้า )

วิธีใช้:  ชโลมให้ทั่วผิวกาย  แขน  ขา    ทา  เช้า –เย็น- ก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญCamellia Sinensis (Green Tea)Extract, Titanium  Dioxide, Morus (Mullberry) Extract

ปริมาณสุทธิ 150 กรัม

Snow White Body Lotion  SPF  15

                Brighter, fairer skin Snow White body lotion gives beautifully fair skin that glows with a soft, natural radiance.Licorice& Mulberry promote all over lighteningWhile UVA, UVB filters and Green Tea provide  continuous protection from pigmentation andageing. Exceptionally light, it is absorbed all day.

Apply all over body for instant fairness and irresistible softness.

 

Ingredients:Deionised Water, Octyl Methoxycinnamate.Methylene Bis-Benzotrizoyl Tetramethylbutyphenol.Aqua, Decyl Polyglucoside, Propylene  Glycol. XanthanGum, Propylene Glycol, Glycerin, Cyclomethicona.Dimethicone, C12-15 Alkyl Benzoate, Potassiium

Cetyl Phospate, 1-Hexadecanol, 1-Octadecanol.Glyceryl Stearate, Octul Salicylate, Glycyrrhiza Glabra(Licorice) Extract, Morus Alba Mulberry) Extract, CamelliaSinensis (Green Tea) Extract, Phenoxyethanol, Methyl Paraben, Butyl Paraben, Ethyl Paraben,Propyl Paraben, Carbomer, lmiddaxolidinyl Urea,Fragrance,Titanium Dioxide, Trethanolamine

Whitening Body Lotion   SPF 15

 

Tell a Friend
คลีนซิ่งมิล คอลลาเจน อี
รหัสสินค้า: 000320
ราคาปกติ 600.00 บาท  
ราคาลด 360.00 บาท

ประหยัด 240.00 บาท
รายละเอียด:

คลีนซิ่งมิล คอลลาเจน อี    

Cleansing Milk Collagen E

สูตร คอลลาเจนและวิตามินอี เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ก่อนล้างหน้า ช่วยล้างเครื่องสำอางทุกชนิด เช่น รองพื้น เมคอัพ ไพรเมอร์ มอยเจอร์ไรเซอร์ อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า ครีมกันแดด ,และสิ่งสกปรกให้หลุดออกง่าย มีความชุ่มชื่นสูง ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางและผิว

            สิ่งที่ผู้หญิง ละเลยมากทึ่สุด และเป็นปัญหามากที่สุด เพราะมองไม่เห็นความสำคัญ คือการล้างเครื่องสำอางออกก่อนล้างหน้า  ยิ่งเครื่องสำอางที่ใช้ไม่ได้มาจากธรรมชาติและเป็นอาหารผิวในตัวแล้วละก็ ปัญหา เยอะมาก ๆ เพราะ สารเคมีตกค้างจะไปอุดตันรูขุมขน ทำให้เป็นสิว รอยหมองคล้ำ ทาครีมอะไรลงไป ครีมก็ไม่สามารถซึมลงสู่ผิวได้

 

สรรพคุณ: ช่วยทำให้ชำระล้างเครื่องสำอางที่อุดตันตามรูขุมขนได้เกลี้ยงสะอาดหมดจด  และผิวยังได้รับความชุ่มชื้นจาก Vitmin Eและ   ช่วยลดอาการบวมแดง ลดการอักเสบของผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวหน้าให้ขาวใส ก่อนการล้างหน้า ไม่มีส่วนผสมของ  Paraben จึงไม่มีปัญหาเรื่องแพ้  เหมาะกับทุกสภาพผิว

·        ล้างเครื่องสำอางเนื้อหนาได้  ทุกชนิด  เช่น

·        รองพื้น   ( Foundation ) 

·        เมคอัพเบส ( Make-up base )

·        ไพร์เมอร์  ( Primer) 

·         ครีมกันแดด ( Sun block ) 

·         มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีสี  (Tinted Moisturizer) เช่น อายไลน์เนอร์  อายชาโดว์  อายโบว์   ลิปสติก   มาสคาร่า   บรัชออน    

·        ให้เครื่องสำอางหลุดออกได้อย่างง่ายดาย

 

ส่วนประกอบสำคัญ:Collagen, Aloe Vera, Mulberry, Witch Hazel, Jojoba Oil,Vitamin E

วิธีใช้:ใช้เช็ดเครื่องสำอางออกก่อนล้างหน้าหยดลงบนสำลีจนชุ่ม ค่อย ๆ เช็ด เครื่องสำอางและสิ่งสกปรกจะหลุดออกอย่างง่ายดาย
การเก็บรักษา:ควรเก็บที่อุณหภูมิที่น้อยกว่า 25 C
ปริมาณสุทธิ 50 Ml.          ผ่านการทดสอบการแพ้  Paraben free & Fragrance

 

เลขที่ แจ้งจด เครื่องสำอางควบคุม(อย.)10-1-53115884

  

ขอแนะเคล็ดลับวิธีการเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าแบบถูกวิธี...

 

-ดวงตา         ผิว รอบดวงตาเป็นบริเวณที่บอบบางมาก เวลาเช็ดแนะนำให้หยดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดลงในสำลี แล้วเช็ดอย่างเบามือจากเปลือกตาลงมาจนถึงขอบตา เพื่อรูดมาสคาร่าให้ติดออกไปตามปลายขนตา ส่วนขอบตาให้พับสำลีเป็นมุมสามเหลี่ยมเช็ดออกอย่างเบาๆ

-ริมฝีปาก        พับ สำลีเป็นสามเหลี่ยมแล้วใช้ตรงมุมเช็ดตามร่องปาก โดยเช็ดในแนวดิ่งจากด้านในออกมาตรงด้านนอกริมฝีปาก ห้ามถูในแนวขวาง เพราะจะทำให้ริมฝีปากแตกและถ้าทำบ่อยๆส่งผลให้ริมฝีปากเป็นร่อง

-ผิวหน้า                   เช็ด จากบริเวณทีโซนก่อน เริ่มจากบริเวณหน้าผาก จมูกและคาง โดยใช้นิ้วนางและนิ้วกลางนวดคลึงในการทำความสะอาดตามจุดต่างๆบนผิวหน้า แล้วค่อยล้างน้ำสะอาด ด้วย สบู่ , โฟม หรือ เจล ที่เหมาะกับสภาพผิวต่อไป

รู้อย่างนี้แล้ว ลองนำไปใช้กันดูได้

Tell a Friend
วิตามิน E 1000 IU จากธรรมชาติ นำเข้าจากอเมริกา
รหัสสินค้า: 000359
ราคาปกติ 400.00 บาท  
ราคาลด 360.00 บาท

ประหยัด 40.00 บาท
รายละเอียด:

วิตามิน E 1000 IU จากธรรมชาติ นำเข้าจากอเมริกา

ผิว ผม เล็บ มันเงางามเรียบเนียนได้ด้วย วิตามิน E พร้อมยังช่วยชละความแก่ชรา ลดริ้วรอย รอยตีนกา มีหลักฐานการศึกษาวิจัยว่า การใช้ในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยป้องกันและซ่อมแซมการสึกหรอของ เส้นผม ผิว และเล็บ ช่วยยืดเวลาและยับยั้งการเสื่อมสภาพของผิว วิตามินที่เป็นส่วนผสมในครีมและโลชั่นทาผิวจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นได้บ้าง แต่จะให้ได้ผลสูงสุดต้องวิธีกิน ครับ

วิตามินอี/ โทโคเฟอรอล

วิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญต่อการทำงานของหัวใจ การไหลเวียนโลหิตและบำรุงผิว แม้ว่าเป็นวิตามินที่ละลายไขมัน แต่มักสะสมในร่างกายระยะเวลาสั้น ๆ จึงต้องได้รับเป็นประจำ

หน้าที่สำคัญ วิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีช่วยปกป้องร่างกายจากอนุมูลอิสระ ซึ่งทำลายเซลล์และเร่งกระบวนการแก่วิตามินอียังป้องการแข็งตัวของเลือดช่วย ทำลายลิ่มเลือดในเส้นเลือด ป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ วิตามินอีช่วยในการะบวนการเผาผลาญอาการให้ได้พลังงาน บำรุงร่างกายควบคุมอุณหภูมิของร่างกาย ป้องกันการร้อนวูบวาบในสตรีวัยหมดประจำเดือน แ ละช่วยให้การทำงานของวิตามินเอมีประสิทธิภาพสูงขึ้นด้วย

อาการขาดสารอาหาร

· ฟกซ้ำได้ง่าย

· –แผลหายช้า

· –ความต้องการทางเพศลดลง

· –เหนื่อยล้ามากหลังออกกำลังกาย

· –เส้นเลือดดำขอด

เพื่อการรักษาโรค

· การติดเชื้อ วิตามินอีช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ร่างกายพร้อมต่อสู้กับการติดเชื้อ

· หัวใจและการไหลเวียนเลือด ศึกษาพบว่าวิตามินอีช่วยดูแลหัวใจและหลอดเลือดให้ปกติ และช่วยลดอาการเส้นเลือดดำขอด

· ผิวหนัง วิตามินอีเร่งให้แผลหายเร็วและป้องกันการเกิดแผลเป็น การมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระของวิตามินอี ช่วยดูแลผิวให้มีสุขภาพดีและดูอ่อนวัย

· ตาและการมองเห็น วิตามินอีช่วยป้องกันการเกิดต้อกระจก และการเสื่อมของตามเมื่ออายุเพิ่มขึ้น

· การมีบุตร วิตามินอีได้ชื่อว่าเป็น”วิตามินต้านหมัน” ชวยเพิ่มจำนวนตัวอสุจิในเพศชาย

ผลิตภัณฑ์เสริม พบวิตามินอีในอาหารแทบทุกชนิดจึงพบการขาดวิตามินชนิดนี้น้อย ยาเม็ดวิตามินรวมมีวิตามีน อี ปริมาณ 10 มิลลิกรัมต่อเม็ด แต่หากจะกินถึง 1,000 มิลลิกรัมต่อวันต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์

สตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร สตรีที่กินยาเม็ดคุมกำเนิด หรือสตรีวัยหมดประจำเดือน ควรได้รีบวิตามินอีมากกว่าปกติ ผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือดก็ควรเสริมวิตามินอีเช่นกัน วิตามินอีทำงานร่วมกับวิตามินซีและซีลีเนียม แต่การได้รับเหล็กจำนวนมากจะลดการดูดซึมวิตามินอี

ข้อควรระวัง หากคุณกำลังใช้ยาป้องกันการเกิดลิ่มเลือดในเส้นเลือด หรือภาวะเบาหวาน ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเสริมวิตามินอี และการใช้ในปริมาณสูงต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์

ปริมาณที่แนะนำต่อวันสำหรับผู้ใหญ่ 10 มิลลิกรัม

หน้าที่หลัก

· ต้านอนุมูลอิสระ

· ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์

· จำเป็นสำหรับการมีบุตร

· ช่วยบรรเทาอาการ

· ในสตรีวัยหมดประจำเดือน

· ดูแลสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด

แหล่งสารอาหาร วิตามินอีพบในอาหารหลายชนิด เมล็ดทานตะวัน 1 กำมือก็เพียงพอต่อความต้องการใน 1 วัน

การปรุงด้วยความร้อนทำลายวิตามินอีในอาหารไป 1 ใน 3 และการแช่แข็งก็ทำลายวิตามินอีถึงร้อยละ 80

· น้ำมันจมูกข้าวสาลี

· น้ำมันเมล็ดทานตะวัน

· อัลมอนด์

· เมล็ดสน

· เนยถั่วลิสง

· มันเทศ

· หน่อไม้ฝรั่ง

· ปวยเล้ง

· อโวกาโด


วิตามิน E กับความงาม

วิตามินและการมีสุขภาพดีเป็นที่กล่าวกันมานาน ส่วนวิตามินกับเรื่องความสวยงามมีการศึกษาวิจัยและมีหลักฐานที่ชัดเจนว่า การใช้วิตามินในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยป้องกันและซ่อมแซมการสึกหรอของเส้นผม ผิว และเล็บได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิตามินช่วยป้องกัน ช่วยยืดเวลาและยับยั้งการเสื่อมสภาพของผิว ช่วยชลอความแก่ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยตีนกา วิตามินที่เป็นส่วนผสมในครีมและโลชั่นทาผิวจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นในการ บำรุงผิว ซึ่งเป็นคุณสมบัติตามธรรมชาติของวิตามินเอง วิตามินที่เป็นที่นิยมใช้กันมากในเครื่องสำอางได้แก่ วิตามินอี,เอ,ซี,แพนทีนอล(provitamin B5) และอนุพันธ์ของแพนทีนอล วิตามินที่กล่าวมานี้ มีคุณสมบัติแทรกซึมลงไปในผิวหนัง แพนทีนอลและวิตามินอี จะแทรกซึมลงไปในเส้นผมและเล็บได้ เมื่อใช้ในปริมาณที่พอเหมาะและมีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียงจากการใช้ ในเรื่องของผิววิตามินอี จะมีบทบาทและคุณบัติหลายอย่างที่เป็นประโยชน์ต่อผิว จึงเป็นที่นิยมใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง จากการศึกษาอย่างกว้างขวาง สรุปผลว่า วิตามินอี นอกจากจะเป็นสารบำรุงทำให้ผิวชุ่มชื้นแล้ว ในรูปของเอสเตอร์จะช่วยลดการอักเสบของผิวและช่วยป้องกันอันตรายที่เกิด จากรังสีอุลตร้าไวโอเล็ต ในธรรมชาติวิตามินอีจะอยู่ในรูป tocopherol โดยตำแหน่ง อัลฟ่า tocopherol จะให้คุณสมบัติทางชีววิทยาสูงสุด คือมีประสิทธิภาพสูงสุด วิตามินอีในรูปที่ไม่ได้เป็นเอสเตอร์ จะพบใน wheat germ oil และน้ำมันจากพืชอื่น ๆ และมีคุณสมบัติเป็น antioxidant วิตามินอีในรูปของวิตามินอีอะซีเตต มีคุณสมบัติดีที่สุดในการรักษาอาการขาดวิตามินอีโดยการกินทั้งนี้เพราะวิ ตามินอีอะซีเตต มีความคงสภาพต่อการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นได้ดีกว่าวิตามินอีแบบอิสระ ในทางเครื่องสำอางวิตามินอีนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ทั้งรูปที่เป็นแอลกอฮอล์ และอะซีเตต วิตามินอีอะซีเตตในปริมาณสูง จะพบบริเวณชั้น stratum corneum และบริเวณชั้นของผิวหนัง สำหรับเส้นผมวิตามินอีจะถูกดูดซึมโดยตรงบริเวณ hair cortex
วิตามินอีและอนุพันธ์ของวิตามินอี มีคุณสมบัติ antioxidant ซึ่งจะไป neutralized การเกิด free radicals โดยการไปเพิ่ม electrons ใน cell membranes ดังนั้นวิตามินอีเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลรักษาผิว มีการศึกษาวิจัยที่ชี้ให้เห็นว่าวิตามินอี ช่วยลด psoriasis erythema และช่วยลดการเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิวหนัง ช่วยรักษาแผลเป็น และช่วยลดริ้วรอยบนผิว

นอกจากนี้อนุพัธ์ของวิตามินอี เช่น alpha tocopherol acetate มีคุณสมบัติในการเกิด free radical ซึ่งจะไปทำลาย DNA ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งครีมและโลชั่นบำรุงผิว จะนิยมใช้ alpha tocopherol acetate มากกว่าส่วนผสมของ alpha tocopherol, beta tocopherol, gamma tocopherol และ delta tocopherol ซึ่งส่วนผสมของอนุพันธ์ tocopherol ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เช่น โลชั่นบำรุงผิวจะใช้ร่วมกับวิตามินอีในระดับความเข้มข้นสูงตั้งแต่ 5% ขึ้นไป

การศึกษาทางด้านคลีนิก (Vitamin E clinical Studied) พบว่าในการใช้วิตามินอีสามารถดูดซึมทางผิวหนังโดยไม่ต้องถูกเปลี่ยนเป็น free alpha tocopherolในการศึกษาประสิทธิภาพของครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินอีในผู้หญิง จำนวน 20 คน อายุระหว่าง 42-64 ปี พบว่า ครึ่งหนึ่งของจำนวนผู้ทดสอบที่ใช้ครีมมีส่วนผสมของวิตามินอี ทาบริเวณ eyelid เทียบกับครีมที่ไม่มีส่วนผสมของวิตามินอี พบว่าช่วยทำให้ผิวเรียบและลดริ้วรอย

วิตามินอีจำแนกตามคุณสมบัติได้ดังนี้

1.การเป็นสาร antioxidant วิตามินอีเป็นสาร antioxidant ได้เพราะสามารถยับยั้งปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของ lipid ชนิดไม่อิ่มตัว (lipid peroxides) ในผิวหนังได้ ทั้งนี้เพราะเยื่อบุเซลล์ (cell membrane) ประกอบด้วย phospholipid ซึ่งส่วนใหญ่เป็น lipid ชนิดไม่อิ่มตัวสามารถเกิด lipid peroxides ได้ และมีผลต่อความแก่ก่อนวัยของผิว เมื่อเกิดปฏิกิริยา lipid peroxides จะได้ malondialdehyde (MDA) ซึ่ง MDA จะทำปฏิกิริยา cross-link กับสารคอลลาเจน ทำให้ปริมาณ soluble collagen ลดลง และ insoluble collagen เพิ่มมากขึ้น ทำให้ความยืดหยุ่นของผิวลดลง จากการทดลองในหนูไม่มีขน (hairless mice) พบว่ามิตาวิตามินอีอะซีเตต ในปริมาณ 5% จะช่วยลดการเกิด MDA ลงไป 40-80% ต่อมามีการทดลองในคน ผลการทดลองสนับสนุนคุณสมบัติวิตามินอีและอนุพันธ์ของวิตามินอี ว่าสามารถช่วยลดความชราภาพของผิว เนื่องจากป้องกันการเกิด free radical และยับยั้งการเกิด lipid peroxidation ให้ลดลง วิตามินอีจึงมีบทบาทสำคัญในการป้องกันการเกิด free radical และยับยั้งการเกิด lipid peroxide

2.การชลอความชราภาพของผิว เป็นที่ทราบกันว่า free radical มีผลต่อความชราภาพของผิว เพราะจะทำให้มีการทำลายเซลล์และทำให้เซลล์ตาย การออกกำลังกายที่มากเกินไปและความเครียดทำให้มี free radical เกิดขึ้นในขณะที่ปริมาณออกซิเจนเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ free radical ยังเกิดจากเอ็นไซม์ต่าง ๆ ได้เช่น superoxide dimutase และ catalase วิตามินอีช่วยชลอความชราภาพของผิว จากการทดลองพบว่า วิตามินอี ในปริมาณ 5% เมื่อทาบนผิวจะช่วยลดปริมาณเอ็นไซม์ ornitine dicarboxylase บนผิว ซึ่งจะเพิ่มมากขึ้น เมื่อผิวโดนแสง UV ได้ถึง 91% วิตามินอีช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวโดยมีผลต่อ elastic fiber ในผิวชั้น dermis และ connective tissue collagen เนื่องจากวิตามินอี ไม่สามารถซึมซับไปได้ถึง subepidermis tissue ดังนั้นการใช้วิตามินอี จะได้ผลดีถ้ามีการรับประทานร่วมด้วย

3.การป้องกันแสงอุลตร้าไวโอเลต แสงแดดเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย มีการทดลองในผิวสัตว์ทดลองพบว่าแสง UV-B (ความยาวคลื่น 220-320 นาโนเมตร) เป็นตัวทำให้เกิด free radical ในผิวหนังสัตว์ทดลอง แต่ถ้ามีการทาวิตามินอีอะซีเตต ในผิวของหนูไม่มีขน ก่อนจะฉายแสงอุลตร้าไวโอเลตในช่วง UV-B

Tell a Friend
มาดาม madame มาดามออแกนิค ปรับสภาพไข่มุก 40 กรัม
รหัสสินค้า: 000045
ราคาปกติ 1,500.00 บาท  
ราคาลด 1,100.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด:

มาดาม madame มาดามออแกนิค
ครีมปรับสภาพไข่มุก

  ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน อุดมด้วยสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ เช่น ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวมาก สิวเสี้ยนบริเวณจมูก ลดการสร้างเมลานิน เพิ่ม Collagen และ Elastin ในผิว

  วิธีใช้: หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ทาครีมปรับสภาพไข่มุก เช้า และก่อนนอน สามารถใช้แทนครีมรองพื้นได้

  ส่วนประกอบ: Kojic Acid, Amino Acid, Kaimook, Kojic Dipalmitate

- ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคลค่ะ
- หากมีอาการระคายเคือง ผื่นแดง ควรหยุดใช้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://spaherb.tarad.com
Tell a Friend
มาดาม โปรตีนสาหร่าย 40 กรัม
รหัสสินค้า: 000046
ราคาปกติ 1,500.00 บาท  
ราคาลด 1,100.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด:

มาดาม โปรตีนสาหร่าย

  สารสกัดจากธรรมชาติของสาหร่ายทะเล ที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเสริมสร้างและกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวป้องกันและรักษาปัญหาผิวพรรณต่างๆอาทิเช่น สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผิวของคุณจะมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง นุ่มนวล

  วิธีใช้: หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ทาโปรตีนสาหร่ายบางๆ เบาๆ บริเวณผิวหน้าเป็นประจำทุกวันก่อนนอน เว้นบริเวณรอบดวงตาและปาก

  ส่วนประกอบ: R&D White, Vitamin B,E , Thymus Liposomes

- ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคลค่ะ
- หากมีอาการระคายเคือง ผื่นแดง ควรหยุดใช้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.spaherb.in.th
Tell a Friend
มาดาม คอลลาเจน (หน้าเด้ง) 40 กรัม
รหัสสินค้า: 000047
ราคาปกติ 1,500.00 บาท  
ราคาลด 1,100.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด:

มาดาม คอลลาเจน (หน้าเด้ง)

  ประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันและรบเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยสูตรที่อุดมด้วยคุณค่าของไลโพโซมเพิ่ม Collagen และ Elastin ให้เซลล์ผิวกระชับแน่นเต่งตึงริ้วรอยลบเลือนหายไป ภายในสัปดาห์แรกที่ใช้

  วิธีใช้: หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ทาครีมคอลลาเจน (หน้าเด้ง) เช้าและก่อนนอน ถ้าหน้ามีฝ้า กระ ควรใช้คู่กับเซรั่มพิเศษ

- ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคลค่ะ
- หากมีอาการระคายเคือง ผื่นแดง ควรหยุดใช้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://spaherb.tarad.com
Tell a Friend
HB SOAPสบู่ เอชบี (ชื่อเดิมสบู่ยางพารา)
รหัสสินค้า: 000321
ราคาปกติ 300.00 บาท  
ราคาลด 180.00 บาท

ประหยัด 120.00 บาท
รายละเอียด:

 HB  SOAPสบู่ เอชบี   (ชื่อเดิมสบู่ยางพารา)

เลขจดแจ้งเครื่องสำอางควบคุม (อย.)จากคณะกรรมการอาหารและยา ที 10-1-55410901 

        สกัดจากพืชธรรมชาติ หลากชนิดในและต่างประเทศ ช่วยลดความมัน ผิวหน้า –ผิวกาย ช่วยลดสิวที่ใบหน้า – หลัง ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ หยาบกร้าน ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ผิวชุ่มชื่น ทาแป้งพัฟ - รองพื้นติดดี ช่วยขจัดกลิ่นตัว กลิ่นอับชื้นจุดซ่อนเร้น ไม่ทำให้ผิวแตกลอกเป็นขุย ก้อนเดียวใช้กับใบผิวหน้า-ผิวกาย ไม่แห้งตึงเพราะไม่มีไขมันสัตว์ เหมือนสบู่ท้องตลาด เลขจดแจ้งเครื่องสำอางควบคุม จาก อย.ที 10-1-5410901

        ปัญหา สิว , ฝ้า , จุดด่างดำ , ผิวมัน ,ผิวหยาบกร้าน,ผิวสาก ๆ,  สิวที่หลัง-หน้าอก , กลิ่นตัวแรง , กลิ่นเหงื่อไคล , กลิ่นรักแร้ , กลิ่นจุดซ่อนเร้น ,กลิ่นเท้ามีกลิ่น ,  กลาก , เกลื้อน และ ผื่นตามผิวหนัง  เป็นปัญหาของหลายคนที่พยายามหา ผลิตภัณฑ์มาตอบโจทย์เพื่อแก้ปัญหา  และแล้วก็ถูกนางแบบ-นายแบบ หน้าตา ดี ๆ มาหลอกทางโฆษณาโทรทัศน์ เป็นประจำ ซ้ำซาก  ปัญหาก็ไม่หายขาดซักที เปลี่ยนยี่ห้อแล้วเปลี่ยนยี่ห้ออีก ก็ถูกหลอกอีก อยากให้คุณเปิดใจลองสัมผัสกับ สบู่ HB ที่มีส่วนผสมของพืชสมุนไพรไท่ย และ ต่างประเทศ 11  ชนิด ที่ผสมกันอย่างลงตัว เพื่อตอบปัญหาของคุณให้หายกังวลใจ  สำคัญคือ สกัดจากไขมันจากพืช  ไม่แห้งตึงเหมือนสบู่ไขมันสัตว์ทั่วไป  (สังเกตจากในห้องน้ำของคุณ จะไม่มีคราบไข เกาะตรงช่องระบายน้ำครับ) สำคัญคือ มี เลขที่จดแจ้ง อย.ไว้ใจได้ครับ    รับรองผลการใช้ หากไม่พอใจ ส่งกลับคืนมาเรายินดีคืนเงินไม่มีเงือนไขครับ

 

สรรพคุณ  เนื้อสบู่สกัดจากสารธรรมชาติและสมุนไพรหลายชนิดทั้งในและต่างประเทศ  โดยใช้ไขมันจากพืช  กลิ่นหอมตามธรรมชาติฟองมาก  ให้ความประทับใจในครั้งแรกที่ใช้ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงเหมือนสบู่ทั่วไป  สรรพคุณดังนี้   (ของแท้จะมีคำว่า   HB  ประทับอยู่ด้านหน้าก้อนสบู่ เท่านั้น)

·  ช่วยลดความมัน บนใบหน้า  - ร่างกาย

·  ช่วยให้ผิวกระจ่างใส  ลดเลือน ฝ้า  กระ จุดด่างดำ  รอยหมองคล้ำ  หยาบกร้าน

·  ช่วยลดสิวโดยเฉพาะที่ใบหน้า - แผ่นหลัง -หน้าอก

·  ให้ความรู้สึกสดชื่น ตัวเบาสบายเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหา เหงื่อไคลมาก สิ่งสกปรก

·  ช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย –เชื้อรา  ที่ผิว จึงเหมาะในคนที่มีปัญหาสิวที่หน้าและที่หลัง-หน้าอก

·  ช่วยลดกลิ่นตัว   กลิ่นอับชื้นตามร่างกาย   และกลิ่นอับชื้นที่เท้า

·  ช่วยผลัดเซลล์ผิว  จึงเหมาะกับคนที่มีผิวหน้าและผิวกายหมองคล้ำ  หยาบ กร้าน

·  ไม่ทำให้แห้งตึงเพราะไม่มีไขมันสัตว์ผสมอยู่  เหมือนสบู่ทั่วไป

 

หมายเหตุ  ใช้ได้กับผิว หน้า –ผิวกาย  ให้ได้ผลควรฟอกทิ้งไว้  3 นาที    โดยนวด บริเวณ หลังหู , ใต้กราม , ใต้คาง ,ใต้คอ และไหปลาร้า  ที่เป็นต่อมน้ำเหลือง  3 จุด  จะทำให้ของเสียจากต่อมน้ำเหลืองถูกขับออกมาทำให้หน้าผ่องใสเร็ว ครับ  

 

 ส่วนประกอบสำคัญ:

            มี สารพฤษเคมี หลายชนิด ที่นิยมใช้ในเครื่องสำอางชั้นนำทั่วโลก  ช่วยยับยั้งและต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส  ลดความมัน   ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ

1.     PhytoESC™  Complex:  สารสกัดจาก STEMCELL  APPLE  From  SWISS  ที่นำมาเพาะเลี้ยงและนำมาสกัดแล้วห่อหุ้มด้วย Liposome  เพื่อให้คงสภาพเดิมไว้ได้ มีคุณสมบัติสำคัญ   พร้อมทั้งงานวิจัยที่น่าสนใจดังนี้กระตุ้น SKIN STEM CELLให้มีศักยภาพในการแบ่งตัวเองและเพิ่มจำนวนอย่างไม่มีขีดจำกัดช่วยปกป้อง SKINSTEM CELLจากรังสี UVและให้มีช่วงอายุที่ยาวขึ้นช่วยชะลอ ขบวนการเสื่อมสลายของเซลล์ตามธรรมชาติช่วยลดริ้วรอย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.     VitaminC:ช่วยลดอนุมูลอิสระ  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ ทำให้ผิวกระจ่างสดใส

3.     VitaminE acetate:    ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดความหยาบกร้านและริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยเสริมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชั้นใต้ผิวหนัง    ช่วยขจัดผิวหน้าหมองคล้ำ พร้อมชะลอความแก่ได้ดีเยี่ยม

4.     TamarindExtract:  ช่วยในการขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป ลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยยับยั้งการเสื่อมของคอลลาเจน พร้อมต่อต้านแบคทีเรีย

5.     Curcumaamada (aromatica) Extract:  มีสาร Curcuminและวิตามินหลายชนิด ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการบำรุงผิวเป็นอย่างดี ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล

6.     Mangosteen Extract:มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบและความชราของผิว

7.     Rhinacanthusnasutus Extract:   มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อราสาเหตุของโรคกลาก เกลื้อน

8.     CurcumaLonga Extract:สารสกัดจากขมิ้น เป็นสาร Antioxidantที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดการอักเสบได้ผลดี พร้อมช่วยให้ผิวสดใสหยุ่นกระชับ

วิธีใช้ :ทำความสะอาดผิวหน้า - ผิวกาย ทิ้งไว้   2 –3 นาที  แล้วล้างออก  เช้า-เย็น

ปริมาณสุทธิ   100 กรัม

Tell a Friend
มาดาม โปรตีนสาหร่าย 10 กรัม
รหัสสินค้า: 000033
ราคาปกติ 395.00 บาท  
ราคาลด 250.00 บาท

ประหยัด 145.00 บาท
รายละเอียด:

 มาดาม ออแกนิค ไวท์เทนนิ่ง อาบูติน  (โปรตีนสาหร่าย) ขนาด 10 กรัม

  สำหรับผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ในสัปดาห์แรก สารสกัดจากสาหร่ายจะออกฤทธิ์โดยตรงกับเซลล์ผิวหน้า ปรับสภาพให้มีความแข็งแรง

  สารสกัดจากธรรมชาติของสาหร่ายทะเล ที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเสริมสร้างและกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวป้องกันและรักษาปัญหาผิวพรรณต่างๆอาทิเช่น สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผิวของคุณจะมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง นุ่มนวล และถ้าหากท่านมีการใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวันแล้วย่อมที่จะส่งผลให้ผิวหน้าของท่านเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นเพราะตัวสาหร่ายนั้นมีคุณสมบัติที่พิเศษคือ การช่วยปรับโครงสร้างของผิวหน้าให้เหมาะสำหรับการปรับเปลี่ยนผลัดเซลล์ผิว เพื่อที่จะได้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่เรียบเนียนและมีความนุ่มชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น

  วิธีใช้:ทาโปรตีนสาหร่าย บางๆ เบาๆ บริเวณผิวหน้า หลังจากทำความสะอาดใบหน้า เป็นประจำทุกวัน

  ส่วนประกอบ:R&D White,Vitamin B,Vitamin E,

                   Thymus Liposome

This powerfer antioxidant complex combines Japanease Green Tea, Paraguay Tea, Gotu Kola and algae extracts to help protect the skin from free radical damage, environmental exposure and dehydration which contribute to sings of oging. Rich natural hydrators create a moisture barier while liposomes provide optimum delivery of essentialamino acids and vitamin C,E and Provitamin B. Help nomalize skin enzyme levels and replenish depleted moisture.

- ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคลค่ะ
- หากมีอาการระคายเคือง ผื่นแดง ควรหยุดใช้

เลขที่จดแจ้ง: 10-1-5507742

ผลิตโดย: Guangzhou Beauty Natural Cosmetics Factory

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย : มาดาม ออร์แกนิก 706/1 ถ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://spaherb.tarad.com/product
Tell a Friend
มาดาม คอลลาเจน ออร่า (คอลลาเจน) 10 กรัม
รหัสสินค้า: 000034
ราคาปกติ 395.00 บาท  
ราคาลด 250.00 บาท

ประหยัด 145.00 บาท
รายละเอียด:

มาดาม ออรแกนิค คอลลาเจน ออร่า (คอลลาเจน หน้าเด้ง)

  ประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกัน และลบริ้วรอยบนใบหน้าด้วยสูตรที่อุดมด้วยคุณค่าของ ไลโพโซมเพิ่ม Collagen และ Elastin ให้เซลล์ผิวกระชับแน่นเต่งตึงริ้วรอยลบเลือนหายไปภายในสัปดาห์แรกที่ใช้ซึ่งถ้าหากมีการใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ผิวหน้าของท่านก็จะเรียบตึงขึ้นโดยจะช่วยลดริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะในส่วนผสมของคอลลาเจนนั้นจะเน้นในส่วนของการยกกระชับของเซลล์ผิวที่แห้งกร้านและมีริ้วรอยที่ลึก ดังนั้นถ้าหากท่านมีการใช้อย่างเป็นประจำทุกวัน ย่อมจะส่งผลให้ผิวหน้าของท่านแลดูอ่อนเยาว์และตึงกระชับอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

  วิธีใช้: หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ทาครีมคอลลาเจน เช้าและก่อนนอน ถ้าหน้ามีฝ้า กระ ควรใช้คู่กับเซรั่มพิเศษหน้าจะสวยใส

  ส่วนประกอบ: R&D White,Vitamin B,Vitamin E,

                    Thymus Liposomes

เลขที่จดแจ้ง: 10-1-5508329

ผลิตโดย: Guangzhou Beauty Natural Cosmetics Factory

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย : มาดาม ออร์แกนิก 706/1 ถ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

- ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคลค่ะ
- หากมีอาการระคายเคือง ผื่นแดง ควรหยุดใช้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://spaherb.tarad.com/product
Tell a Friend
มาดาม ปรับสภาพไข่มุก 10 กรัม
รหัสสินค้า: 000035
ราคาปกติ 395.00 บาท  
ราคาลด 250.00 บาท

ประหยัด 145.00 บาท
รายละเอียด:

มาดาม ปรับสภาพไข่มุก

  ครีมบำรุงผิว สำหรับกลางวัน อุดมด้วยสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ เช่น ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวมาก สิวเสี้ยนบริเวณจมูก ลดการสร้างเมลานิน เพิ่ม Collagen และ Elastin ในผิวซึ่งถ้าหากมีการใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้อย่างต่อเนื่องก็ย่อมจะทำให้ผิวหน้าของท่านดูขาวกระจ่างใส พร้อมทั้งแลดูเปล่งปลั่งอย่างยิ่ง

  วิธีใช้: หลังจากทำความสะอาดใบหน้า ทาครีมปรับสภาพไข่มุก เช้า และก่อนนอน สามารถใช้แทนครีมรองพื้นได้

  ส่วนประกอบ: Kojic Acid,Amino Acid

                    Kaimook,Kojic Dipalmitate

- ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคลค่ะ
- หากมีอาการระคายเคือง ผื่นแดง ควรหยุดใช้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://spaherb.tarad.com/product
Tell a Friend
ทีดินใกล้ปางช้างแม่ตะมาน แม่แตง เชียงใหม่
รหัสสินค้า: 000500
ราคา 2,200,000.00 บาท
รายละเอียด:

ที่ดินใกล้ปางช้างแม่ตะมาน แม่แตง เชียงใหม่

ทีดิน ทำเลทอง! ศูนย์รวมแหล่งท่องเที่ยวแม่แตง
1-2- 93 ไร่ หน้ากว้าง 46 เมตร มีโฉนดพร้อมโอน
ติดถนนสองด้าน ถนน โครงการชลประทานกื้้ดช้าง ต.อินทขิล อ.แม่แตง เชียงใหม่ และถนนซอย จะมีรีสอร์ทและร้านอาหารบริเวณที่ข้างเคียง
เหมาะสำหรับปลูกบ้านตากอากาศ -รีสอร์ท -ธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว
ห่างจาก - สิบแสนรีสอร์ท แอนสปาร์ (รวี-วารี ) 8.7 กม
- ปางช้างแม่ตะมาน 8.5 กม.
- ปากทางเข้ารีสอร์ทแพนด้า 8 กม.
- จุดรับแพ 5 กม.
- เรือนแพเอกชัย 16.4 กม.
- เขื่อนแม่งัด 16 กม.
- วัดบ้านเด่น 11.3 กม.
- รีสอร์ทภูฟ้า 10.6 กม.
Tel. 089-6355-342
Id : deeesure7

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
มาดาม โปรตีนสาหร่าย 8 กรัม
รหัสสินค้า: 000060
ราคาปกติ 350.00 บาท  
ราคาลด 220.00 บาท

ประหยัด 130.00 บาท
รายละเอียด:

มาดาม โปรตีนสาหร่าย

  สำหรับผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ในสัปดาห์แรก สารสกัดจากสาหร่ายจะออกฤทธิ์โดยตรงกับเซลล์ผิวหน้า ปรับสภาพให้มีความแข็งแรง

  สารสกัดจากธรรมชาติของสาหร่ายทะเล ที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเสริมสร้างและกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวป้องกันและรักษาปัญหาผิวพรรณต่างๆอาทิเช่น สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผิวของคุณจะมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง นุ่มนวล

  วิธีใช้:ทาโปรตีนสาหร่าย บางๆ เบาๆ บริเวณผิวหน้า หลังจากทำความสะอาดใบหน้า เป็นประจำทุกวัน

  ส่วนประกอบ:R&D White,Vitamin B,Vitamin E,

- ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคลค่ะ
- หากมีอาการระคายเคือง ผื่นแดง ควรหยุดใช้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.spaherb.in.th
Tell a Friend
มาดาม คอลลาเจน (หน้าเด้ง) 8 กรัม
รหัสสินค้า: 000061
ราคาปกติ 350.00 บาท  
ราคาลด 220.00 บาท

ประหยัด 130.00 บาท
รายละเอียด:

มาดาม คอลลาเจน (หน้าเด้ง)

  ประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกัน และลบริ้วรอยบนใบหน้าด้วยสูตรที่อุดมด้วยคุณค่าของ ไลโพโซมเพิ่ม Collagen และ Elastin ให้เซลล์ผิวกระชับแน่นเต่งตึงริ้วรอยลบเลือนหายไปภายในสัปดาห์แรกที่ใช้

  วิธีใช้: หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ทาครีมคอลลาเจน เช้าและก่อนนอน ถ้าหน้ามีฝ้า กระ ควรใช้คู่กับเซรั่มพิเศษหน้าจะสวยใส

  ส่วนประกอบ: R&D White,Vitamin B,Vitamin E,

                    Thymus Liposomes

- ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคลค่ะ
- หากมีอาการระคายเคือง ผื่นแดง ควรหยุดใช้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://spaherb.tarad.com/
Tell a Friend
พริมโรส ออย นำเข้าจากอเมริกา
รหัสสินค้า: 000361
ราคาปกติ 400.00 บาท  
ราคาลด 360.00 บาท

ประหยัด 40.00 บาท
รายละเอียด:

พริมโรส ออย นำเข้าจากอเมริกา

ปัญหา ผิวที่แห้งกร้าน ผิว สาก ๆ ขาดความชุ่มชื้น , อาการร้อนวูบวาบ ,ปวดท้องก่อน - หลังมีประจำเดือน หงุดหงิด อีนเนื่องมาจาก ปัญหาสุขภาพภายในร่างกายเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนทั้งสิ้น อีกทั้ง ผมหงอกก่อนวัย โทรมกว่าเพื่อน ๆ ในรุ่นเดียวกัน ไปหาหมอก้ได้แต่ยามาทา ยามากิน ทำไงดี ไม่เห็นทุเลาซักที หมดเงินไปก็เยอะแล้ว มาอ่านดูดีกว่า จะได้ไม่ถูกหลอก โดยเฉพาะเรื่อง ความงาม อ่านต่อ...

          

Evening   Primrose  Oil   อีฟนิ่งพริมโรส

เคล็ดลับจากธรรมชาติ เคล็ดลับเพื่อคงความสาวและสุขภาพที่ดี ของผู้หญิงทุกวัย

เคล็ดลับจากธรรมชาติ เคล็ดลับเพื่อคงความสาวและสุขภาพที่ดี ของผู้หญิงทุกวัย     เมื่อ กล่าวถึงสุขภาพของผู้หญิงนั้น โดยรวมแล้วผู้หญิงแต่ละคนคงมีความกังวลในสุขภาพของตนเองอยู่หลายประการ ขึ้นอยู่กับวัยหรือช่วงของอายุ เช่น

1.ผู้หญิงที่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่น  หรือ  วัยทำงาน  ปัญหาที่พบสำหรับผู้หญิงวันนี้  เช่น

* อาการปวดท้อง  หรือปวดคัดหน้าอกก่อนมีรอบเดือน

* ผิวพรรณแห้ง ขาดความชุ่มชื่น

2. ผู้หญิงที่เริ่มเข้าสู่วัยสูงอายุ หรือ วัยทอง ปัญหาที่พบสำหรับผู้หญิงวัยนี้ เช่น

*  อาการแปรปรวนในวัยทอง ได้แก่ อาการร้อนวูบวาบและเหงื่อออกมาก  อาการแห้งอักเสบทางระบบสืบพันธุ์ และทางเดินปัสสาวะ

*   ผิวแห้ง คัน สะเก็ด ผื่นแดง ผิวหนังอักเสบ

            ซึ่ง อาการต่างๆเหล่านี้สามารถพบได้กับผู้หญิงทุกคนในแต่ละวัยดังนั้นการหันมาใส่ ใจดูแลสุขภาพของผู้หญิงวันนี้ จะสามารถช่วยบรรเทาอาการที่ไม่พึ่งประสงค์ที่จะเกิดขึ้นได้ในอนาคต

เคล็ดลับจากธรรมชาติด้วยน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส  Evening   Primrose  Oil

                        น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส   (Evening   Primrose  Oil)  เป็นกรดไขมันจำเป็นที่สกัดได้จากดอกอีฟนิ่งพริมโรส  ซึ่งเป็นพืชที่พบมากในแถบอเมริกา เหนือและยุโรป ถือเป็นพืชดั้งเดิมของชาวอินเดียนแดงของอเมริกา  ได้นำไปใช้ประโยชน์ในการรักษาสุขภาพต่างๆ  มาตั้งแต่โบราณกาลด้วยสรรพคุณต่างๆ มากมายของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส  ที่มีต่อร่างกายและเป็นสรรพคุณที่ได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก จึงทำให้มีผู้ขานนามให้กับน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสว่า   “The King Cure All  หรือ เจ้าแห่งการรักษาทั้งปวง”

                        เพราะเป็นน้ำมันที่สกัดจากดอกอีฟนิ่งพริมโรส   จะอุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นชนิดไม่อิ่มตัวกลุ่มโอเมก้า -6 ที่สำคัญ  คือ กรดแกมมาไลโนเลนิค (Gammma-linolenic acid หรือ GLA) ซึ่งเป็นกรดไขมันที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ จำเป็นต้องได้รับจากอาหารเท่านั้น

                        น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส   ที่อุดมไปด้วย  GLA   ส่งผลที่ดีต่อสุขภาพหลายประการ เนื่องจาก  GLA  ที่ได้รับจากการรับประทานน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส   จะถูกเปลี่ยนให้เป็นสารพลอตสตาแกลนดิน  ที่มีส่วนประกอบคล้ายฮอร์โมน   มีประโยชน์ต่อร่างกาย คือ

1.ช่วยให้ผิวพรรณเนียมนุ่ม ชุ่มชื้น

2.ช่วยลดอาการก่อนการมีประจำเดือน เช่นปวดท้อง ปวดคันหน้าอก

3.บรรเทาอาการของผู้หญิงสูงวัย หรือวัยทอง

4.บรรเทาอาการของโรคต่างๆ เช่น โรคผิวหนังอักเสบ (Eczema) อาการไขข้ออักเสบ   ข้อรูมาตอยด์ โรคหัวใจและหลอดเลือด  เบาหวาน ไมเกรน  ฟื้นฟูการทำงานของตับ  บรรเทาอาการผู้ที่มีปัญหาวิสต์ ที่เต้านม  (Fibrocystic Breasts)

 

เคล็ดลับผิวสวยเพื่อคงความสาวอย่างยั่งยืนด้วย  Evening   Primrose  Oil

            กรดไขมันจำเป็นสองชนิดที่พบในน้ำมันดอกอีพนิ่งพริมโรส คือ  กรดไลโนเลอิค (LA) และ กรดแกมมาไลโนเลนิค (GLA) นั้นเป็นส่วนประกอบสำคัญของเยื้อหุ้มเซลล์ในร่างกาย  รวมทั้งเซลล์ผิวหนัง และเป็นส่วนสำคัญในการสร้างสาร  PGEซึ่ง PGE  จะช่วยให้ผนังหลอดเลือดแดงมีความสมบูรณ์แข็งแรง ทำให้สารต่างๆ มาหล่อเลี้ยงเซลล์ให้แข็งแรง ส่งผลให้ผิวพรรณสดใส  เปล่งปลั่งคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว สร้างความมีชีวิตชีวาให้กับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

            ดังนั้นน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส   จึงมีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยแก้ไขปัญหาของผิว รังแค หรือ ผมร่วง และที่สำคัญสำหรับผู้หญิงทุกคน  คือ ช่วยชะลอความเสื่อมของผิว  คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผู้หญิงทุกวัย

            จากการศึกษาวิจัยทางการแพทย์พบว่า  น้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส  จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น  ความยืดหยุ่น ความแข็งแรงของผิว ลดความอ่อนล้า  หยาบกระด้าง  ภายในระยะเวลาเพียง  12  สัปดาห์ หลังจากรับประทานน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส

เคล็ดลับของ Evening   Primrose  Oilเพื่อบรรเทาอาการก่อนมีรอบเดือน

             อาการก่อนมีรอบเดือนมีสาเหตุเกิดจากภาวะไม่สมดุลของสภาพลอสตาแกลนดินในร่างกายผลที่ตามมา คือ ระดับ PGE  ลดลง ส่งผลให้ผู้หญิงมีอาการปวดประจำเดือน เจ็บคัดหน้าอก ดังนั้นการเพิ่ม GLA ด้วย น้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส จะช่วยลดอาการก่อนมีรอบเดือน เช่น ปวดศรีษะ ปวดท้อง เจ็บคัดตึงหน้าอก หงุดหงิดและอาการไม่สบายต่างๆ ได้มากกว่า 60%เมื่อรับประทานต่อเนื่องเป็นประจำ

            สำหรับผู้หญิงที่มีอาการเจ็บคัดตึงหน้าอกเนื่องจากการมีก้อนเนื้อ  และซิสต์ที่เต้านม (Fibrocytic Breasts) จากผลการทดลองทางการแพทย์ของน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส  ในหญิงชาวเอเชียจำนวน  66  คนเป็นระยะเวลา 3-6 เดือน พบว่าในระยะเวลา 3 เดือน อาการเจ็บคัดตึงหน้าอกลดลง และหายไปภายในระยะเวลา 6 เดือน

เคล็ดลับเพื่อบรรเทาอาการของหญิงสูงวัยก่อนหมดรอบเดือนด้วย  Evening   Primrose  Oil

             ผู้หญิงทุกคนเมื่อเริ่มสูงวัยขึ้น  ปัญหา ที่มิอาจเลี่ยงได้ คือ ระดับฮอร์โมนหญิง คือ เอสโตรเจน จะค่อยๆ ลดลง ส่งผลให้เข้าสู่ภาวะใกล้หมดประจำเดือน หรือวัยทอง ซึ่งโดยเฉลี่ยจะอยู่ในช่วงอายุประมาณ50ปี ซึ่งอาการเมื่อเริ่มเข้าสู่วัยทอง   คือ

 • อาการไม่สบายเนื้อสบายตัว
 •   ร้อนวูบวาบ
 • ปวดเมื่อย
 • ผิวหนังแห้งกร้าน หยาบกระด้าง
 • อารมณ์แปรปรวน

            เนื่องจากผู้หญิงเมื่อเข้าสู่วัยที่มากขึ้นความสามารถของร่างกายในการเปลี่ยนกรดไขมัน LA ให้เป็น GLA และ PGE จะ ลดลง ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดอาการวัยทอง ดังนั้นการรับประทานน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส จะสามารถช่วยบรรเทาอาการ และชะลอการเข้าสู่วัยทองได้

ประโยชน์อื่นๆเพื่อการมีสุขภาพ  Evening   Primrose  Oil

            ซึ่งมีการยืนยันตามเอกสารอ้างอิง แต่ยังไม่เพียงพอในการกำหนดให้เป็นสรรพคุณทางยา มีดังนี้

1.       .บรรเทาอาการไขข้ออักเสบ ข้อรูมาตอยด์  อาการาของโรคไขข้ออักเสบข้อรูมาตอยด์ เกี่ยวข้องกับความผิดปกติของระบบภูมิต้านทาน พบการขาดสารพลอสตาแกลนดิน PGE และมีสารพลอสตาแกลนดิน PGE มากกว่าปกติ ซึ่งจากข้อมูลทางการแพทย์ได้ระบุถึงประสิทธิภาพของน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส จะช่วยเพิ่มระดับของสาร PGE ใน ร่างกาย จึงช่วยลดอาการปวดตึงของข้อในตอนเช้า อาการบวมของข้อลดลง ซึ่งการรับประทานน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรสอย่างต่อเนื่องประมาณ3-6 เดือน พบว่าสามารถช่วยลดอัตราการใช้ยาต้ายการอักเสบชนิดไม่ใช่เสตียรอยด์ (NSAIDS) ได้ประมาณ 30% - 60% ช่วยลดผลข้างเคียงต่อกระเพาะอาหารที่เกิดจากยา ทำให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยไขข้ออักเสบข้อรูมาตอยด์ขึ้น

2.       .ลดความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือดการรับประทานน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส ซึ่งเป็นแหล่งของกรดไขมันไม่อิ่มตัวกลุ่มโอเมก้า-6 คือ  LA และ GLAจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจได้เพราะ

                  * สารLA และGLA มีส่วนช่วยลดระดับไขมันโคเลสเตอรอลในระดับเล็กน้อย

* GLAของน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรศ มีส่วนช่วยลดความดันโลหิต สำหรับผู้ที่มีความดันโลหิตสูงไม่มาก

                                    * GLA    มีผลช่วยยับยั้งการเกาะตัวของเกล็ดเลือด

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด ควรเสริมควบคู่กับน้ำมันปลา (Fish oil) ซึ่งเป้นกรดไขมันไม่อิ่มตัวกลุ่มโอเมก้า-3

3.โรคผิวหนังอักเสบ(Eczema) และสะเก็ดเงิน (Psoriasis) น้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรสสามารถช่วยเพิ่มปริมาณสารGLA สามารถช่วยลดอาการอักเสบ คัน ผื่นแดง สะเก็ด บวมของผิวได้ ซึ่งจากการรวบรวมการวิจัยทางการแพทย์ตั้งแต่ปี 1981-1991 จำนวน 26 วีจัย จำนวนคนไข้ 1,207 คน พบว่าอาการผิวหนังอักเสบ Atopic Eczema จะดีขึ้นหลังจากได้รับน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส ประมาณ 4-8 สัปดาห์ และส่งผลดีต่อผู้ป่วย เพราสามารถช่วยลดการใช้ยา Steroid อย่างชัดเจน ทำให้ลดโอกาสที่คนไข้จะได้รับผลข้างเคียงจากการใช้ยา Steroidเป็นระยะเวลานานๆ

4.ลดภาวะแทรกซ้อนในผู้ป่วยเบาหวาน  เนื่องจากผู้ที่ป่วยเบาหวานมานานมักพบว่าจะขาดสาร GLA ทำให้เกิดอาการชาปลายมือ ปลายเท้า เยื้มหุ้มของเซลล์ประสาทเกิดอาการผิดปกติซึ่งการเสริมด้วยน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส  พบว่าอาการทางปลายประสาทในผู้ป่วยเบาหวานทุเลาลง แต่ไม่มีผลในการเปลี่ยนแปลงระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วย

 

หลักเกณฑ์การพิจารณาเพื่อเลือกใช้น้ำทันดอกอีฟนิ่งพริมโรส  (Evening   Primrose  Oil)

 1. .ควรเป็นน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส  (Evening   Primrose  Oil)  จากแหล่งที่มีคุณภาพสูงโดยใช้วิธีการสกัดด้วยความเย็น  (Cold Pressed)  เนื่องจากสาระสำคัญจะไม่ถูกทำลายจากความร้อนในขั้นตอนการสกัด
 2. .ควรเลือกน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening   Primrose  Oil) ที่มีเปอร์เซ็นต์สาร GLA 10เปอร์เซนต์ ซึ่งตามที่ใช้ในการวิจัยทางการแพทย์   จึงสามารถมั่นใจในประสิทธิภาพและความปลอดภัย

 

            ขนาดการรับประทานที่เหมาะสมของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening   Primrose  Oil)

 • เพื่อบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นของผิว                               1000-3000 มิลลิกรัม
 • เพื่อบรรเทาอาการก่อนมีรอบเดือน                                3000 มิลลิกรัม
 • เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงสูงวัยก่อนหมดรอบเดือน       3000 มิลลิกรัม
 • เพื่อบรรทาอาการไขข้ออักเสบ ข้อรูมาตอยด์                  3000-6000 มิลลิกรัม
 • เพื่อบรรทาอาการปวดตึงหน้าอก                                   3000 มิลลิกรัม
 • เพื่อลดความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด                     1000-3000มิลลิกรัม
 • เพื่อบรรทาโรคผิวหนังอักเสบ (Eczeme)                        3000-6000 มิลลิกรัม
 • สะเก็ดเงิน (Psoiasis)                                                3000-6000 มิลลิกรัม
 • เพื่อภาวะแทรกซ้อนในผู้ป่วยเบาหวาน                            3000 มิลลิกรัม

 

Tell a Friend

ชำระเงินค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต (Credit Card)

          ท่านสามารถชำระค่าสินค้า ผ่านบัตรเครดิต Visa / MasterCard  ได้สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยโดยทาง PayPal ผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ชำระด้วยบัตรเครดิต คลิกที่นี่

เงื่อนไขการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต (Credit Card)
          1. ต้องเป็นสมาชิกบัตรเครดิตวีซ่า (Visa) หรือมาสเตอร์การ์ด (Master Card)
          2. รับชำระด้วยสกุลเงิน บาท หรือ เงินดอลล่า เท่านั้น

*ดูขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า และชำระเงินผ่านบัตรเครดิต (Credit Card) คลิกที่นี่

 

หมายเหตุ      เมื่อทำการโอนเงินมาที่บัญชีเสร็จแล้ว โปรดเก็บหลักฐานการโอนเงินไว้

รบกวนโทรแจ้ง คุณอ้อย เจ้าของร้านและ e-mailกลับมาหาเราโดยแจ้งว่า ได้ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว โอนเงินไปที่ธนาคารไหน จำนวนเท่าไหร่ และสั่งซื้อสินค้าอะไรบ้าง ทางเราจะจัดเตรียมสินค้าเพื่อจัดส่งต่อไปค่ะ

 

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า        

-ส่ง EMS ฟรี ทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อครบ 500 บาท ขึ้นไป
-สั่งซื้อต่ำกว่า 500 บาท คิดค่าจัดส่ง EMS 40 บาท ทั่วประเทศ
-กรณีลูกค้าต้องการเปลี่ยนสินค้า ลูกค่าต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าส่งเอง
-กรณีส่งแบบ พกง.(พัสดุเก็บเงินปลายทาง) คิดค่าจัดส่ง ขั้นต่ำ 100 บาท
-กรณีลูกค้าอยู่ต่างประเทศ  คิดค่าบริการขนส่งตามจริง
-บริการไปรษณีย์แบบด่วน พิเศษ (EMS) ผู้ใช้บริการจะได้รับสินค้าภายใน  2- 3 วัน

บริการไปรษณีย์แบบด่วน พิเศษ (EMS)

ผู้ใช้บริการจะได้รับสินค้าภายใน  2- 3 วัน

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
ปราณี ฤทธิโคตรออมทรัพย์ประตูเชียงใหม่424-0-89985-8
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
ปราณี ฤทธิโคตรออมทรัพย์โลตัส คำเที่ยง เชียงใหม่587-2-01951-2
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
ปราณี ฤทธิโคตรออมทรัพย์สาขาย่อย เทสโก้ โลตัส หางดง (เชียงใหม่)941-2-05375-8
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
น.ส. ปราณี ฤทธิโคตรออมทรัพย์บิ๊กซี หางดง เชียงใหม่787-0-07680-5
ดีพลัสวัน D-Plus1
224/549 ถ.เชียงใหม่-ฮอต ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ Email deesure7@gmail.com เชียงใหม่ ไทย
โทรศัพท์: 089-6355342 แฟกซ์: 053-437150 มือถือ: 086-4314631
เว็บไซต์: http://www.spaherb.in.th
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: