รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English
VIP

ขาย แผ่นเต้น แบบหนา ดีกว่าแบบเก่า ที่มีขายทั่วไป ไม่ลื่น ใช้ได้กับ PC/Notebook และต่อทีวีโดยตรงไม่ต้องผ่านเครื่องเล่นเกมส์แบบเก่า ติดตั้งง่าย รวม software สำหรับเล่นกับคอมพิวเตอร์

ถามว่าเกมส์เต้นยังฮิตอยู่อีกหรอ?

ผมว่ามันเล่นได้ตลอดนะ ถ้าคุณเข้าไปดูในต่างประเทศ เขาแข่งกันเป็น tournament เลยนะ ที่สำคัญมันเป็นเครื่องออกำลังกายได้อย่างดี เล่นสนุกมาก เพลิดเพลิน และก็เล่นได้กับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไปได้นะ software ที่มีปัจจุบันดีมาก กราฟฟิกเทียบเท่าเครื่องเล่นเกมส์ PS2 หรือ Xbox เลยมีลูกเล่นมาก ใส่เพลงใหม่ได้ แม้แต่เพลงไทยก็ได้ และถ้าเล่นบน PS2 ละก็เกมส์สามารถเก็บสถิติ และคำนวณปริมาณ แคลลอรี วาดกราฟ การเล่นของเราได้ด้วย นอกจากนี้เพลงเต้นใน web ต่างประเทศมีให้ดาวน์โหลดมหาศาลเลย

ลูกค้าสามารถติดต่อได้ทาง

email : maneekit@gmail.com

LineID : maneekit_s

Mobile no. : 081-7354249

Like facebook และดู tracking ได้ที่ http://www.facebook.com/STSDanceShop

*** โปรดระวัง ***

เนื่องจากมีเวปอื่นได้เอารูปแผ่นเต้นแบบหนา ของเวปนี้ไปใช้ขายแผ่นเต้นในเวปเขา แต่ตรวจสอบดูแล้ว ไม่ใช่แผ่นเต้นแบบหนา ถ้าจะซื้อ อย่าลืมถามให้แน่ใจก่อนนะครับ ว่าเป็นแบบหนา เปิดซิป มีโฟมแทรกกลาง หนาประมาณ 1 นิ้ว จริงหรือไม่ (หมายถึงเฉพาะแผ่นเต้นแบบหนาเท่านั้น ถ้าเป็นแบบมาตรฐานจะเป็นแบบบางครับ)

   ร้าน STSdance จำหน่ายสินค้าหลักเป็นแผ่นเต้นอย่างเดียวเท่านั้น และเปิดมามากว่า 10  ปี ดังนั้นเราจึงสรรหาและเลือกจำหน่ายเฉพาะรุ่นที่เล่นได้ดีจริงๆ และพิสูจน์มาแล้ว ว่าเวิร์ค อย่างเช่น แผ่นเต้นรุ่นที่ต่อทีวีได้โดยตรง ทางร้านเลือกจำหน่ายเฉพาะกราฟฟิคคุณภาพระดับ 16 บิตขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งที่ร้านอื่น อาจไม่ได้ใส่ใจตรงนี้ เมื่อซื้อจากร้านอื่นมาแล้ว ถ้าเกมส์คุณภาพ 8 bit จะรู้สึกว่าเล่นไม่สนุก ลูกศรไม่ตรงจังหวะ ก็จะเบื่อง่ายนะครับ นอกจากนี้ทางร้านจะแถมอุปกรณ์และแผ่นเกมส์ให้ครบถ้วนพร้อมเล่นได้แน่นอน ไม่ต้องมาหาซื้ออย่างอื่นเอง

ดูสินค้าอื่นๆ click ด้านขวาเลยครับ

เลือกซื้อและเปรียบเทียบแผ่นเต้นของร้านนี้ได้ที่นี่....

ซื้อแผ่นเต้นจาก STSdance ดีกว่าที่อื่น ยังไง** สำหรับการสั่งซื้อจากเว็ป ถ้ามีปัญหาหรือทำรายการไม่สำเร็จ สามารถโทรมาสั่งซื้อที่ 0817354249 หรือ maneekit@gmail.com หรือ LineID: maneekit_s ได้โดยตรงเลยนะครับ ลูกค้าดูข้อมูลตาม Like แฟนเพจและดู tracking number ได้ที่ http://www.facebook.com/STSDanceShop

30/07/2016

ตอนนี้มีแผ่นเต้นราคาประหยัดมานำเสนอลูกค้านะครับ เป็นแบบมาตรฐานต่อ TV และต่อ PC/Notebook รุ่น V4.5 และ V5.5 ข้อแตกแต่างอยู่ที่สเปคของภาพที่ออกทีวี V4.5 ภาพ 16bit  ส่วน V5.5 ภาพจะ 32bit และยังสามารถเพิ่ม MP3 เข้าไปได้ไม่อั้นเลย

20/04/2016
  สำหรับสินค้าแผ่นเต้น V6 รุ่นใหม่มาถึงแล้วนะครับ มีให้เลือกหลายแบบเลยครับ มีทั้งแบบเล่นคนเดียวหรือเล่นคู่ เป็นรุ่นพิเศษที่มีความหนากว่ารุ่นมาตรฐานถึง 1 นิ้ว  และแบบไร้สายด้วยครับ สะดวกมากแล้วเกมส์ก็ดีมากมีลูกเล่นเยอะขึ้ัน รับรองได้ออกกำลังกายแบบสนุกๆกับเพลงที่เราชอบแบบเพลิดเพลินได้เลยครับ ดูรายละเอียดหน้าสินค้าหรือโทรสอบถามได้นะครับ
11/03/2014
  แผ่นเต้นทั้งแบบหนาและแบบมาตรฐาน V4,V5 หมดแล้วนะครับ แต่เราไม่หยุดพัฒนาตอนนี้จะมีรุ่นใหม่ V6 เข้ามาครับจะเจ๋งกว่าเดิมเยอะเลย คือจะเป็น 32 bit ตัวใหม่มีเกมส์เยอะขึ้นถึง 30 เกมส์และมีเพลงเยอะขึั้นนอกจากนี้ ลูกค้าสามารถเพิ่มเพลงได้เลยโดยไม่ต้องเหยียบสเต็ปลูกศรเข้าไปเลยเกมส์จะสร้างให้อัตโนมัติ ซึ่งเพิ่มเพลงได้ทั้งเล่นกับคอมหรือทีวีโดยตรง นอกจากนี้จะมีทั้งแผ่นคู่สำหรับเล่น 2 คนและแผ่นเดี๋ยวให้เลือก ของจะเข้ามาถึงประมาณต้นเดือนเมษายนนะครับ สำหรับลูกค้าที่สนใจโทรมาจองก่อนได้เลย กติกาเหมือนเดิมสำหรับลูกค้าจองจะได้ราคาพิเศษแน่นอนครับ
01/10/2012
  ตอนนี้มีสินค้าใหม่เข้ามา 2 รุ่นนะครับ ตัวแรกเป็นแผ่นเต้นแบบหนา 2in1 V5 แล้วนะครับ ตัวนี้เจ๋งมาคือเกมส์ออกทีวีเป็นแบบ 32 bit ภาพสวยขึ้นและที่สำคัญเป็นรุ่นแรกที่เสียบเมม SD card เข้าไปที่แผ่นเต้นเพื่อเพิ่มเพลงเข้าไปเองได้เลยครับ เพลงไทย เกาหลี หรือไหนๆ ใส่ได้หมด เอาไฟล์ MP3 ใส่เข้าไปได้เลย สนใจรีบติดต่อด่วนนะครับ ราคาโปรตอนนี้ 2150 บาทเท่านั้นครับ สำหรับอีกรุ่นที่เข้ามาใหม่คือ แผ่นเต้นแบบมาตรฐาน 2in1 V4 ซึ่งเกมส์เป็น 16 bit และมีเกมส์กรีฑา 8 ชนิดพร้อมเกมส์อื่นๆ อีกในราคาโปรแค่ 1290 บาทเท่านั้นครับ รีบหน่อยนะครับ...
24/02/2012
  แผ่นเต้นแบบหนา 2in1 V3 หมดแล้วนะครับถ้าสนใจรุ่นนี้ต้องดูเป็นตัวใหม่ V4 แทนนะครับ แต่คุ้มค่าแน่นนอนครับเพราะมีเกมส์เพิ่มขึ้นอีกเยอะมากเลย เล่นได้หลายหลายมากขึ้น
11/02/2012
  แผ่นเต้นแบบมาตราฐาน 2in1 รุ่นใหม่ V3 มาแล้วนะครับ มีเพลงสำหรับออกทีวีโดยตรงเพิ่มขึ้นเป็น 108 เพลง สนใจสั่งซื้อเข้ามาได้เลยราคา 1290 บาทครับ สำหรับแผ่นเต้นแบบหนา 2in1 (00052) ของใกล้หมดแล้วนะครับ
 
30/11/2011
  ตอนนี้มีแผ่นเต้นรุ่นใหม่เข้ามาเป็นแผ่นเต้นแบบหนา 2in1 (v4) แล้วครับ เพิ่มเกมส์กีฬา 8 ชนิด และเพิ่มเพลงเต้นเป็น 200 กว่าเพลงเมื่อเล่นกับทีวีโดยตรงครับเล่นแบบจุใจแบบไม่ต้องต่อคอมให้ยุ่งยากได้ทันที... รายระเอียดดูด้านในได้เลยครับ นอกจากนี้จะมีแผ่นเต้นสำหรับเล่นคู่พร้อมกันแบบออกทีวีโดยตรงได้เลย ลายใหม่ kitty สีชมพูสดใสด้วยครับ...
4 port USB HUB ราคาประหยัด
รหัสสินค้า: 000047
ราคาปกติ 199.00 บาท  
ราคาลด 119.00 บาท

ประหยัด 80.00 บาท
รายละเอียด:

เพิ่มช่องเสียบ USB ให้กับคอม หรือ โน๊ตบุ๊ค ราคาประหยัด เป็นแบบสายต่อไม่เกะกะที่ ต่อได้ 4 ช่อง

คุณสมบัติ

  • เพิ่มพอร์ตยูเอสบี 4 พอร์ต ใช้ไฟจาก USB Port ขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก

  • สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ที่ต้องการเพิ่มพอร์ต USB เพื่อความสะดวกในการต่อพ่วงอุปกรณ์ต่างๆ เช่น กล้องดิจิตอล เมาส์ คีย์บอร์ด ลำโพง

  • USB Hub 4 Ports อุปกรณ์รวมสัญญาณแบบ USB จำนวน 4 พอร์ต เป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ใช้เพิ่มพอร์ตให้มากขึ้น เพื่อต่อกับอุปกรณ์แบบ USB ในแบบต่างๆ

  • 1 พอร์ต สำหรับต่อกับ Computer

  • 4 พอร์ต สำหรับต่อกับอุปกรณ์ USB ในแบบต่างๆ

  • เป็น USB Hub ที่สามารถใช้งานได้ดี ใช้พลังงานจาก Bus จากเครื่องคอมพิวเตอร์

Tell a Friend
ชุดแผ่นเต้น มาตรรฐาน ต่อ PC/Notebook พร้อมสายต่อออกทีวี (PC-TVout Dancepad)
รหัสสินค้า: 000025
ราคาปกติ 779.00 บาท  
ราคาลด 720.00 บาท

ประหยัด 59.00 บาท
รายละเอียด: *** รุ่นนี้ แผ่นต้นต่อทีวีโดยตรงไม่ได้นะครับ ***

ชุดแผ่นเต้นแบบมาตรฐาน ราคาประหยัด พร้อม สายต่อ คอม หรือ โน๊ตบุ๊ค ออกทีวี
สำหรับ คอมหรือโน๊ตบุ๊คที่มี port TVout หรือ S-VIDEO หรือ VIDEO out ครับ (สำหรับ หน้าตารูเสียบ Tvout ของคอมเราดูได้จาก บทความการต่อคอมออกทีวี หรือ โทรสอบถามได้เลยครับ)
ชุดนี้จะเหมาะสำหรับ ผู้ที่เริ่มเล่นเกมส์เต้น หรือ ต้องการใช้ ออกกำลังกาย หรือ ลดน้ำหนัก ในราคาประหยัด สนุก เพลิดเพลิน โดยในตัวเกมส์จะสามารถคำนวนปริมาณแคลลอรี่ที่เล่นไป และมีเพลงให้ไปมากกว่า 200 เพลง และยังสามารถไป download เพิ่มได้เอง ตัวเกมส์ไม่ต้องต่อ internet ครับ เป็น เกมส์ offline

อุปกรณ์ที่ต้องมี:
1. คอมพิวเตอร์ PC หรือ notebook ที่มี TVout หรือ S-VIDEO
2. ทีวีได้ทุกรุ่น

***** ชุดนี้ ราคาพร้อม สายต่อ S-VIDEO to TV ความยาว 3 เมตร จะใช้ได้กับ คอมพิวเตอร์ หรือ notebook ที่มี port TV out แบบ S-VIDEO เท่านั้น ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.ddrthai.co.cc ถ้า PC / Notebook ไม่มี TVout ต้องซื้อเป็นชุดที่มีตัวแปลง VGA to TV แทนครับ *****
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ddrthai.co.cc
Tell a Friend
แผ่นเต้นออกกำลังกาย แอโรบิค เกมส์เต้นโยคะ และฟิตเนสต่อทีวีโดยตรง 32 บิต (iFit) พร้อมเกมส์มากมาย
รหัสสินค้า: 000039
ราคาปกติ 3,990.00 บาท  
ราคาลด 2,990.00 บาท

ประหยัด 1,000.00 บาท
รายละเอียด:

วิธีออกกำลังกายแบบใหม่ล่าสุด! แผ่นเต้น ออกกำลังกาย แบบแอโรบิค กีฬา และ โยคะ (iFit) สำหรับต่อทีวีโดยตรง พร้อมเกมส์สุดยอดแบบ 32 bit มากมายหลายเกมส์ เช่น เกมส์โยคะ,เกมส์ออกกำลังกาย แอโรบิคแดนซ์,เกมส์เต้น,เกมส์กีฬาหลายชนิด, เกมส์สนุกๆ อีกหลายเกมส์

แผ่นเต้น ออกกำลังกาย และแอโรบิค รุ่นนี้เล่นได้ทั้งครอบครัว เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย สามารถเอาไปใช้ออกกำลังกายได้ทั้ง เด็กเล็กจนถึงผู้สูงอายุ หรือจะเอาไปใช้บริหารร่างกาย หรือลดความอ้วนสำหรับสาวๆ ได้แน่นอน มีคะแนนและสามารถคำนวนปริมาณแคลอรี่ที่ลดไปได้ ตัวเกมส์เล่นได้สนุก ไม่เบื่อง่าย

คุณสมบัติของแผ่นเต้น ออกกำลังกาย (ifit) กีฬา ต่อทีวี รุ่นนี้

- เป็นแผ่นเต้นแบบยาวพื้นหน้าเป็นแผ่นยางแบบนิ่มๆ สำหรับนอนเล่นท่าโยคะหรือแอโรบิคได้เลย

- มีปุ่มรองรับเกมส์สำหรับเล่น 2 คนพร้อมกัน

- พื้นหน้าไม่ลื่น และหนาคล้ายแผ่นเล่นโยคะ

- ต่อเข้าทีวีโดยตรงไม่ต้องผ่านเครื่องเล่นใดๆ 

- ติดตั้งง่ายๆ แค่เสียบสายเข้าทีวี เสียบปลั๊ก เปิดสวิชต์ พร้อมลุยได้ทันที

- ซีพียูแบบ 32 bit ล่าสุด ทำให้ภาพกราฟฟิก สวยงามน่าเล่น

คุณสมบัติของตัวเกมส์

ประกอบด้วยหมวดเกมส์ 5 หมวดคือ เกมส์เต้น , เกมส์ ออกกำลังกาย ฟิตเนส, เกมส์กรีฑา, เกมส์หรรสา, เกมส์ jogging, ซึ่งในแต่ละหมวดจะมีเกมส์ย่อยและคุณสมบัติดังนี้

โหมดเกมส์เต้น

- เกมส์เต้น เล่นได้ 2 คนพร้อมกัน สามารถแข่งกันได้ หรือช่วยกันเล่นในโหมด family ได้

โหมดเกมส์ jogging

- เป็นเกมส์เดินออกกำลังกาย แบบเบาๆ ไปเรื่อยๆ ครับ

โหมดเกมส์กรีฑา

- เกมส์วิ่งแข่ง 100 เมตร

- เกมส์วิ่งข้ามรั้ว 110 เมตร

- เกมส์ขว้างจักร

- เกมส์กระโดดสูง

- เกมส์พุ่งแหลน

- เกมส์กระโดดไกล

- เกมส์กระโดดก้าวเขย่ง

- เกมส์เดินทน

โหมดเกมส์หรรษา

- เกมส์ บาสเก็ตบอล

- เกมส์ โบวลิ่ง

- เกมส์ จับหนู

- เกมส์ เตรติส

- เกมส์ งู

- เกมส์ รถแข่ง

- เกมส์ ตกปลา

โหมดเกมส์ ออกกำลังกาย ฟิตเนส โยคะ

โหมดเกมส์นี้ สำหรับ ออกกำลังกาย และ ฟิตเนส เพื่่อ exercise หรือ ลดความอ้วนได้ครับ ตัวเกมส์สามารถคำนวณ ปริมาณแคลอรี่ เก็บสถิติและคำนวณดัชนีน้ำหนักได้ครับ โดยในหมวดเกมส์ ออกกำลังกายนี้ จะมี โหมดย่ิอยอยู่ 5 โหมดคือ

- โหมดโปรแกรมสำหรับออกกำลังกาย โดยเกมส์จะจัดโปรแกรมไว้ให้ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะใช้โปรแกรม ระดับ ง่าย กลาง และ ยากครับ ซึ่งในแต่ละ set โปรแกรมจะเลือกท่า ออกกำลังกายมาให้เราเล่น

- โหมดจัดโปรแกรม ออกกำลังกาย หรือ ฟิตเนส ด้วยตัวเอง ในโหมดนี้เราเลือกท่าออกกำลังกายต่างๆ เรียงกันเองได้ครับ

- โหมดท่าโยคะ ซึ่งโหมดนี้จะมีท่าออกกำลังกาน โยคะให้เลือก 15 ท่า

- โหมดท่าออกกำลังกาย บริหาร กล้ามเนื้อ ซึ่งโหมดนี้ก็มีท่าให้เลือก 15 ท่า

- โหมดท่าออกกำลังกาย แอโรบิค ในโหมดนี้มีท่า แอโรบิคให้เลือก สำหรับเต้นตามได้เลย

- โหมดตั้งค่าน้ำหนักตัวและ คำนวนแคอรี่ โหมดนี้สามารถคำนวณค่าดัชนีน้ำหนัก ว่าอ้วนมั้ย

แผ่นเต้น ออกกำลังกาย ต่อทีวีโดยตรงตัวนี้ คุ้มครับ เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเครื่องเล่นเกมส์ และต้องการออกกำลังกายเป็นประจำแบบใช้งานง่าย ไม่เบื่อง่าย หรือสามารถเล่นด้วยกันทั้งครอบครัวได้เลยครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ddrthai.co.cc
Tell a Friend
สายต่อ PC/Notebook ออกทีวี ขนาด 3 เมตร (S-VIDEO to AV)
รหัสสินค้า: 000027
ราคาปกติ 110.00 บาท  
ราคาลด 89.00 บาท

ประหยัด 21.00 บาท
รายละเอียด: เป็นสายต่อสัญญาณ TVout ของ PC หรือ Notebook ที่ มี port TVout แบบ 7 pin และ 4 pin S-VIDEO ต่อเอาภาพไปออกจอ ทีวี หรือ โทรทัศน์
สายยาว 3 เมตร ใช้ได้กับ notebook เกือบทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ครับ
(โทรสอบถามรายละเอียด ได้ครับ เกี่ยวกับคอมที่ใช้จะใช้สายนี้ได้หรือเปล่า )
หรือ ดูรูปในบทความเรื่อง การต่อคอมหรือ โน๊ตบุ๊คออกทีวีได้ครับ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ddrthai.co.cc/?p=49
Tell a Friend
USB Edge modem ใส่ SIM card เล่นเน็ตผ่านเครือข่ายไร้สาย AIS/DTAC/TRUE
รหัสสินค้า: 000048
ราคาปกติ 1,400.00 บาท  
ราคาลด 1,050.00 บาท

ประหยัด 350.00 บาท
รายละเอียด:

 

อุปกรณ์๊ USB ต่อเน็ต (Data card) ผ่านเครือข่ายมือถือ สำหรับคนที่ต้องการเล่นเน็ตนอกสถานที่ โดยใส่ SIM card แล้วเสียบเข้าคอมหรือโน๊ตบุ๊คได้เลยครับ ตัว modem นี้สามารถใช้ส่ง SMS จาก SIM ได้ด้วย
 
คุณสมบัติ:
 
- ต่อเน็ตผ่าน GPRS / Edge ผ่าน USB
 
- รองรับซิม AIS , DTAC , TRUE
 
- รองรับการรับ ส่ง SMS ผ่านคอมพิวเตอร์
 
- รองรับ Phonebook
 
 
 
Specification:
 
Quad Band GSM 850,900,1800,1900 Mhz
Output Power: 500mW (+27dBm)/2W (+33 dBM)
Tell a Friend
สายต่อ PC/Notebook ออกทีวี ขนาด 5 เมตร (S-VIDEO to AV)
รหัสสินค้า: 000028
ราคาปกติ 150.00 บาท  
ราคาลด 129.00 บาท

ประหยัด 21.00 บาท
รายละเอียด: เป็นสายต่อสัญญาณ TVout ของ PC หรือ Notebook ที่ มี port TVout แบบ 7 pin และ 4 pin S-VIDEO ต่อเอาภาพไปออกจอ ทีวี หรือ โทรทัศน์
สายยาว 5 เมตร ใช้ได้กับ notebook เกือบทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ครับ
(โทรสอบถามรายละเอียด ได้ครับ เกี่ยวกับคอมที่ใช้จะใช้สายนี้ได้หรือเปล่า )
หรือ ดูรูปในบทความเรื่อง การต่อคอมหรือ โน๊ตบุ๊คออกทีวีได้ครับ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ddrthai.co.cc/?p=49
Tell a Friend
ชุดแผ่นเต้น มาตรรฐาน ต่อ PC/Notebook พร้อมกล่องตัวแปลงออกทีวี (PC to TV box) ใช้ได้กับทุกรุ่น
รหัสสินค้า: 000026
ราคาปกติ 1,780.00 บาท  
ราคาลด 1,700.00 บาท

ประหยัด 80.00 บาท
รายละเอียด: PC to TV dance pad with VGA to TV box
ชุดแผ่นเต้นแบบมาตรฐาน ราคาประหยัด พร้อม ตัวแปลง จากคอม หรือ โน๊ตบุ๊ค ออกทีวี
ชุดนี้ใช้ได้กับคอมพิวเตอร์ หรือ notebook ทุกรุ่น และ ต่อกับ TV ได้ทุกรุ่น
สำหรับ คอมหรือโน๊ตบุ๊คที่ไม่มี port TVout หรือ S-VIDEO สามารถใช้ตัวแปลงตัวนี้ได้เลย
ชุดนี้จะเหมาะสำหรับ ผู้ที่เริ่มเล่นเกมส์เต้น หรือ ต้องการใช้ ออกกำลังกาย หรือ ลดน้ำหนัก ในราคาประหยัด สนุก เพลิดเพลิน โดยในตัวเกมส์จะสามารถคำนวนปริมาณแคลลอรี่ที่เล่นไป และมีเพลงให้ไปมากกว่า 200 เพลง และยังสามารถไป download เพิ่มได้เอง ตัวเกมส์ไม่ต้องต่อ internet ครับ เป็น เกมส์ offline

อุปกรณ์ที่ต้องมี:
1. คอมพิวเตอร์ PC หรือ notebook รุ่นใดๆ
2. ทีวีได้ทุกรุ่น
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ddrthai.co.cc
Tell a Friend
แผ่นเต้น มาตรรฐาน ราคาประหยัด ต่อ PC/Notebook พร้อมสุดยอดเกมส์เต้นใช้ออกกำลังกายได้เลย
รหัสสินค้า: 000024
ราคาปกติ 690.00 บาท  
ราคาลด 640.00 บาท

ประหยัด 50.00 บาท
รายละเอียด: แผ่นเต้นราคาประหยัดต่อเล่นกับ คอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คโดยตรง กราฟฟิกสุดสวย
มีโหมดสำหรับ ออกกำลังกาย หรือ ลดความอ้วนได้ ตัวเกมส์สามารถคำนวนปริมาณแคลอรี่ ที่ใช้เล่นไปได้ สามารถ download เพลงเต้นมาเพิ่มเองได้ไม่อั้น
รับรอง เล่นแล้วสนุก ได้ ออกกำลังกาย ลดความอ้วน แบบไม่รู้ตัวเลย
คุณสมบัติ
ใช้ได้กับคอมพิวเตอร์ หรือ โน๊ตบุ๊ค โดยตรงทาง USB (ไม่ต้องลง driver)
พื้นด้านล่างเป็นวัสดุกันลื่น
พร้อมแผ่นเกมส์สุดมัน 2 แผ่น
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ddrthai.co.cc
Tell a Friend
กล่องตัวต่อภาพจาก คอมพิวเตอร์ หรือ โน๊ตบุ๊ต ออกทีวี (VGA to TV) ใช้กับกับPC/notebook และทีวีทุกรุ่น
รหัสสินค้า: 000029
ราคาปกติ 1,290.00 บาท  
ราคาลด 1,090.00 บาท

ประหยัด 200.00 บาท
รายละเอียด: เป็นตัวแปลงสัญญาณ VGA จาก PC หรือ Notebook ไปออกทีวีครับ
ใช้ได้กับ คอมพิวเตอร์ หรือ notebook ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ โดยเฉพาะ รุ่นที่ไม่มี port TVout ต้องใช้ตัวแปลงอันนี้ครับ
สามารถเอาไปใช้ เล่นเกมส์ ทุกชนิด (รวมถึงเกมส์เต้น) ออกทีวี หรือ โปรเจ็กเตอร์ หรือ presentation ต่างๆ

รายละเอียดสินค้า
- ติดตั้งง่าย
- ใช้ไฟเลี้ยงจาก USB port โดยไม่ต้องใช้ adapter
- ปรับแต่งตำแหน่งภาพที่ออกทีวีได้
- มีภาพออกพร้อมกันทั้ง จอคอม และ TV
- กล่องขนาดเล็กไม่เกะกะ
- รองรับสัญญาณภาพทั้งระบบ PAL และ NTSC
- รองรับความละเอียดดังนี้
- Scan rate up to 60Hz @ 1024x768 pixels VGA mode
- Scan rate up to 85Hz @ 800x600 pixels VGA mode
- Scan rate up to 85Hz @ 640x480 pixels VGA mode


- อุปกรณ์ในกล่อง
- 1 X Video converter.
- 1 X VGA cable
- 1 X Video/Audio cable (RCA)
- 1 X Video cable (S-Video)
- 1 X USB power cable
- 1 X Manual
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ddrthai.co.cc/?p=49
Tell a Friend
กล่องตัวต่อภาพจาก คอมพิวเตอร์ หรือ โน๊ตบุ๊ต ออกทีวี (VGA to TV) + สายเสียง Stereo to RCA ใช้กับกับPC
รหัสสินค้า: 000049
ราคาปกติ 1,420.00 บาท  
ราคาลด 1,180.00 บาท

ประหยัด 240.00 บาท
รายละเอียด:

เป็นตัวแปลงสัญญาณ VGA จาก PC หรือ Notebook ไปออกทีวีครับ พร้อมสายสัญญาณเสียง ต่อจาก notebook ไปออกทีวี ความยาว 3 เมตร
ใช้ได้กับ คอมพิวเตอร์ หรือ notebook ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ โดยเฉพาะ รุ่นที่ไม่มี port TVout ต้องใช้ตัวแปลงอันนี้ครับ
สามารถเอาไปใช้ เล่นเกมส์ ทุกชนิด (รวมถึงเกมส์เต้น) ออกทีวี หรือ โปรเจ็กเตอร์ หรือ presentation ต่างๆ

รายละเอียดสินค้า
- ติดตั้งง่าย
- ใช้ไฟเลี้ยงจาก USB port โดยไม่ต้องใช้ adapter
- ปรับแต่งตำแหน่งภาพที่ออกทีวีได้
- มีภาพออกพร้อมกันทั้ง จอคอม และ TV
- กล่องขนาดเล็กไม่เกะกะ
- รองรับสัญญาณภาพทั้งระบบ PAL และ NTSC
- รองรับความละเอียดดังนี้
- Scan rate up to 60Hz @ 1024x768 pixels VGA mode
- Scan rate up to 85Hz @ 800x600 pixels VGA mode
- Scan rate up to 85Hz @ 640x480 pixels VGA mode


- อุปกรณ์ในกล่อง
- 1 X Video converter.
- 1 X VGA cable
- 1 X Video/Audio cable (RCA)
- 1 X Video cable (S-Video)
- 1 X USB power cable
- 1 X Manual

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ddrthai.co.cc/?p=49
Tell a Friend
ชุดแผ่นเต้น มาตรรฐาน ต่อ PC/Notebook พร้อมสายต่อออกทีวี (PC-TVout Dancepad) + สายสัญญาณเสียง Stereo
รหัสสินค้า: 000050
ราคาปกติ 879.00 บาท  
ราคาลด 810.00 บาท

ประหยัด 69.00 บาท
รายละเอียด:

*** รุ่นนี้ แผ่นต้นต่อทีวีโดยตรงไม่ได้นะครับ ***

ชุดแผ่นเต้นแบบมาตรฐาน ราคาประหยัด พร้อม สายต่อ คอม หรือ โน๊ตบุ๊ค ออกทีวี
สำหรับ คอมหรือโน๊ตบุ๊คที่มี port TVout หรือ S-VIDEO หรือ VIDEO out ครับ (สำหรับ หน้าตารูเสียบ Tvout ของคอมเราดูได้จาก บทความการต่อคอมออกทีวี หรือ โทรสอบถามได้เลยครับ) พร้อมกับสายสัญญาณเสียงสำหรับต่อจากคอมไปออกทีวีด้วยครับ


ชุดนี้จะเหมาะสำหรับ ผู้ที่เริ่มเล่นเกมส์เต้น หรือ ต้องการใช้ ออกกำลังกาย หรือ ลดน้ำหนัก ในราคาประหยัด สนุก เพลิดเพลิน โดยในตัวเกมส์จะสามารถคำนวนปริมาณแคลลอรี่ที่เล่นไป และมีเพลงให้ไปมากกว่า 200 เพลง และยังสามารถไป download เพิ่มได้เอง ตัวเกมส์ไม่ต้องต่อ internet ครับ เป็น เกมส์ offline

อุปกรณ์ที่ต้องมี:
1. คอมพิวเตอร์ PC หรือ notebook ที่มี TVout หรือ S-VIDEO
2. ทีวีได้ทุกรุ่น

***** ชุดนี้ ราคาพร้อม สายต่อ S-VIDEO to TV ความยาว 3 เมตร จะใช้ได้กับ คอมพิวเตอร์ หรือ notebook ที่มี port TV out แบบ S-VIDEO เท่านั้น ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.ddrthai.co.cc ถ้า PC / Notebook ไม่มี TVout ต้องซื้อเป็นชุดที่มีตัวแปลง VGA to TV แทนครับ *****

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ddrthai.co.cc
Tell a Friend
ชุดแผ่นเต้น มาตรรฐาน ต่อ PC/Notebook พร้อมกล่องตัวแปลงออกทีวี (PC to TV box) + สายต่อสัญญาณเสียง Ste
รหัสสินค้า: 000051
ราคาปกติ 1,880.00 บาท  
ราคาลด 1,660.00 บาท

ประหยัด 220.00 บาท
รายละเอียด:

PC to TV dance pad with VGA to TV box + Stereo to RCA cable
ชุดแผ่นเต้นแบบมาตรฐาน ราคาประหยัด พร้อม ตัวแปลง จากคอม หรือ โน๊ตบุ๊ค ออกทีวี พร้อมสายสัญญาณเสียงสำหรับต่อจากคอมออกทีวี
ชุดนี้ใช้ได้กับคอมพิวเตอร์ หรือ notebook ทุกรุ่น และ ต่อกับ TV ได้ทุกรุ่น
สำหรับ คอมหรือโน๊ตบุ๊คที่ไม่มี port TVout หรือ S-VIDEO สามารถใช้ตัวแปลงตัวนี้ได้เลย
ชุดนี้จะเหมาะสำหรับ ผู้ที่เริ่มเล่นเกมส์เต้น หรือ ต้องการใช้ ออกกำลังกาย หรือ ลดน้ำหนัก ในราคาประหยัด สนุก เพลิดเพลิน โดยในตัวเกมส์จะสามารถคำนวนปริมาณแคลลอรี่ที่เล่นไป และมีเพลงให้ไปมากกว่า 200 เพลง และยังสามารถไป download เพิ่มได้เอง ตัวเกมส์ไม่ต้องต่อ internet ครับ เป็น เกมส์ offline

อุปกรณ์ที่ต้องมี:
1. คอมพิวเตอร์ PC หรือ notebook รุ่นใดๆ
2. ทีวีได้ทุกรุ่น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ddrthai.co.cc
Tell a Friend
แผ่นเต้นมาตรฐานรุ่นใหม่(v2) 2in1 ต่อ TV ได้โดยตรง(ยังไม่รวมตลับเกมส์) + ต่อ PC/Notebook (USB)
รหัสสินค้า: 000055
ราคาปกติ 1,390.00 บาท  
ราคาลด 990.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
แผ่นเต้น ทีวี: 16 bits graphics
รายละเอียด:

แผ่นเต้นรุ่นใหม่เป็นแบบมาตรฐาน 2in1 (TV+PC) ต่อทีวีได้โดยตรง (คุณภาพเกมส์ 16 bits) ไม่ต้องง้อ เครื่องเล่นเกมส์ใดๆหรือไม่มีคอมก็เล่นได้ นอกจากนี้ถ้าเล่นจากทีวีตรงแล้วไม่จุใจ หรืออยากเล่นระดับ advance ก็ยังเอาไปต่อเล่นกับ PC หรือ Notebook ได้ทันที ซึ่งเล่นกับ คอม หรือ โน๊ตบุ๊ค จะสามารถเล่นกับเกมส์ประสิทธิภาพสูง ลูกเล่นมากมาย กราฟฟิกสุดยอด 3D แถมเพิ่มเพลงเต้นได้เอง download เพิ่มได้ไม่อั้น! เอาไปใช้ออกกำลังกาย หรือ ลดความอ้วนแบบสนุกเพิดเพลินๆ ได้เลย

** การต่อเล่นกับทีวีต้องมี ตลับเกมส์เสียบที่แผ่นเต้น ซึ่งชุดนี้มียังไม่รวมตลับเกมส์ ในชุด**


คุณสมบัติตัวแผ่นเต้น:
- กันลื่น ไม่เลื่อนไปๆ เลื่อนมา เวลาเล่น
- เป็นแบบ 2in1 ต่อได้ทั้ง TV โดยตรง หรือ ต่อ PC/Notebook ทาง USB port
- ไม่ต้องลง driver เมื่อต่อเล่นกับคอม

คุณสมบัติตัวเกมส์เมื่อต่อ TV โดยตรง: (ชุดนี้มียังไม่รวมตลับเกมส์ ในชุด)
- กราฟฟิคเป็นแบบ 16 bits (ซึ่งดีกว่าแผ่นเต้นแบบที่มีขายทั่วไปเป็นแบบ 8 bits มาก)
- มีเพลงเต้นทั้งหมด 26 เพลง แต่ละเพลงมี 3 ระดับความยากง่าย (มีเพลงไทยอยู่ 8 เพลงด้วย)
- มีคะแนนและคอมโบคะแนนทวีคูณ เมื่อเต้นถูกติดกันเรื่อยๆ
- จังหวะเพลงเต้นกับลูกศร sync กัน (ไม่เหมือนในรุ่น 8 bits จะไม่ sync กัน)

คุณสมบัติตัวเกมส์เมื่อต่อเล่นกับคอมหรือโน๊ตบุ๊ค:
- เกมส์กราฟฟิคเป็น 3D
- ภาพพื้นหลังเป็น animation หรือ วีดีโอ หรือ คาราโอเกะก็ได้ เวลาเต้น (แล้วแต่เพลง)
- download เพิ่มเพลงได้ไม่อั้น หรือสร้างเพลงเต้นเองก็ได้ (ที่แถมไปมีให้ประมาณเกือบ 300 เพลง)
- มีโหมด ใช้ลดความอ้วนหรือออกกำลังกาย โดยคำนวน ปริมาณแคลอรี่ที่เต้นไปได้
- ปรับแต่ง ลูกเล่น effect ต่างๆ ได้มากมาย
- มีทุกระดับความยาก-ง่าย ช้า-เร็ว ให้เลือกเล่น

แผ่นเต้นรุ่นนี้จะแถมแผ่นเกมส์เล่นกับคอมให้ 2 เกมส์ มีเพลงรวมมากกว่า 200 เพลง รวบรวมโดยทาง STSdance นะครับ

** สำหรับแผ่นเต้นรุ่นนี้ จะมีราคาค่าส่ง EMS เพิ่ม 70 บาทนะครับ **รูปภาพตัวอย่างเกมส์คอม

รูปภาพตัวอย่างเกมส์ที่เล่นออกทีวีโดยตรงจากตลับเกมส์ (ชุดนี้ไม่รวมตลับเกมส์)

รูปตัวอย่างทีวีเกมส์

Tell a Friend
แผ่นเต้น มาตรรฐาน แพ็คคู่ ราคาประหยัด ต่อ PC/Notebook พร้อมสุดยอดเกมส์เต้นใช้ออกกำลังกายได้เลย
รหัสสินค้า: 000030
ราคาปกติ 1,380.00 บาท  
ราคาลด 1,190.00 บาท

ประหยัด 190.00 บาท
รายละเอียด: แผ่นเต้นราคาประหยัดต่อเล่นกับ คอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คโดยตรง กราฟฟิกสุดสวย
มีโหมดสำหรับ ออกกำลังกาย หรือ ลดความอ้วนได้ ตัวเกมส์สามารถคำนวนปริมาณแคลอรี่ ที่ใช้เล่นไปได้ สามารถ download เพลงเต้นมาเพิ่มเองได้ไม่อั้น
รับรอง เล่นแล้วสนุก ได้ ออกกำลังกาย ลดความอ้วน แบบไม่รู้ตัวเลย
ชุดแพ็คคู่ สามารถเอาไปเล่น 2 คนพร้อมกัน เพื่อแข่งทำ combo กัน หรือจะช่วยกันเล่นให้ก็ได้ หรือ จะเล่นคนเดียว 2 แผ่นใน mode double ก็ได้
คุณสมบัติ
ใช้ได้กับคอมพิวเตอร์ หรือ โน๊ตบุ๊ค โดยตรงทาง USB (ไม่ต้องลง driver)
พื้นด้านล่างเป็นวัสดุกันลื่น
พร้อมแผ่นเกมส์สุดมัน 2 แผ่น
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ddrthai.co.cc
Tell a Friend
สายสัญญาณเสียง ต่อคอมเข้าเครื่องเสียงหรือทีวี Stereo to RCA ยาว 3 เมตร
รหัสสินค้า: 000043
ราคาปกติ 120.00 บาท  
ราคาลด 99.00 บาท

ประหยัด 21.00 บาท
รายละเอียด:

สายต่อสัญญาญ เสียงจากคอม ไปเข้าเครื่องเสียง หรือ ลำโพง หรือ ทีวี ที่มีหัวต่อเป็น แบบหัว แจ๊ค RCA (หัวต่อ แบบ สีขาว กับ สีแดง ที่เห็นหลังทีวี ทั่วๆไป) สายนี้ใช้สำหรับ เสียบเครืองเล่น MP3 เข้าเครื่องเสียง หรือ ใช้ต่อสัญญาณเสียงจาก PC/Notebook ไปเข้าเครื่องเสียงก็ได้ครับ

Tell a Friend

**** สำหรับลูกค้าต้องการชำระเงินเข้าทาง tarad.com สามารถเลือกวิธีชำระเงินได้ตามหน้าเว็ปเลยครับ ทุกช่องทางที่ชำระผ่าน tarad.com จะเป็นแบบอัตโนมัติ ทาง stsdance จะทราบสถานะการชำระเงินและส่งของได้ทันที ยกเว้น "การโอนเงินเข้าบัญชี tarad.com โดยใช้เลขบัญชีของตลาด" เท่านั้นที่ทางตลาดจะใช้เวลาตรวจสอบและแจ้งทางร้านค้าจึงอาจใช้เวลาประมาณ 24 ชม. (นับเฉพาะเวลาราชการ) *****

การสั่งซื้อ

- สามารถสั่งซื้อได้จาก web นี้ได้โดยตรง โดยเลือกสินค้าใส่ลงตระกร้าสินค้าได้เลยครับ

- สามารถโทรมาสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 081-7354249 , 080-2078882

- สามารถส่ง email มาสั่งซื้อ หรือ add MSN ได้ที่ sutat025@hotmail.com

ถ้าสั่งซื้อแผ่นเต้นรุ่นที่เล่นกับเครื่องเล่นได้หลายชนิด กรุณาระบุด้วยครับว่าจะเอาไปเล่นกับ PS1,PS2,Wii หรือ PC จะได้แถมแผ่นเกมส์ให้ถูกครับ

สามารถเลือกวิธีการชำระเงินและส่งของตามนี้

- โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ผ่าน ATM หรือ เคาน์เตอร์

สามารถดูเลขบัญชีตามข้างล่างนี้เลยโดยตรง หรือโอนมาที่ 

ธนาคารไทยพาณิชย์ 320-418-9298 ชื่อบัญชื่ นายสุทัศน์ สุขสวัสดิ์ สาขาเมืองใหม่บางพลีครับ 

 เมื่อโอนเงินแล้วกรุณาแจ้งกลับมาทาง email หรือ โทรศัพท์ 081-7354249 หรือแจ้งการชำระเงินจากหน้าเว็ปเมื่อได้รับแจ้งแล้วจะทำการส่งของไปให้ภายใน 1 วันครับ

- ส่งเงินผ่าน www.paysbuy.com ที่ mail : sutat025@hotmail.com

เมื่อโอนเงินแล้วกรุณาแจ้งกลับมาทาง email หรือ โทรศัพท์ 081-7354249 เมื่อได้รับแจ้งแล้วจะทำการส่งของไปให้ภายใน 1 วันครับ

- ส่งเงินผ่านทาง mPay ที่ 081-7354249

- ส่งของและจ่ายเงินทาง พกง.

ถ้าไม่สะดวกโอนเงินมาก่อนสามารถเลือกให้ส่งของแบบ พกง. ได้ครับ ขั้นตอนคือ แจ้งที่อยู่ มาทาง email : sutat025@hotmail.com หรือ โทร 081-7354249 จะทำการส่งของแบบ พกง. ไปให้ครับภายใน 1 วัน เมื่อของไปถึงที่ ไปรษณีย์ ก็จะมีจดหมายให้ไปรับของพร้อมชำระเงินได้ที่ไปรณีย์

- ถ้าอยู่ไม่ไกล สามารถนัดเจอเพื่อรับของได้ครับ

สามารถนัดเจอกันเพื่อรับของและชำระเงินได้ครับ กรุณาติดต่อ 081-7354249

 

*** การส่งของและราคาค่าส่ง ****

สินค้าทุกรุ่น จะส่งให้แบบ EMS ครับ เนื่องจากจะสามารถ track สินค้าได้ตลอด โดยทางลูกค้าต้องเพิ่มค่า EMS 70 บาท สำหรับ แผ่นเต้นชุดเดียว และ 90 บาท สำหรับแพ็คคู่ (แผ่นเต้น 2 แผ่น) ค่า EMS จริงๆ จะแพงกว่านี้ครับแต่ทางร้านจะช่วยออกให้ครึ่งนึง ยกเว้นแผ่นเต้นบางรุ่นจะมีค่าส่งราคาพิเศษถ้ามีกำกับไว้ตามรายระเิอียดสินค้านั้นๆ

แต่ถ้าต้องการให้ส่งเป็นแบบ พกง. ลูกค้าต้องบวกค่าธรรมเนียม พกง. เพิ่มอีก 50 บาทครับ (ไม่ขึ้นอยูกับจำนวนชิ้น)

ตัวอย่าง:

- ถ้าสั่งแผ่นเต้น 1 ชุด ต้องโอนเงินเข้ามาก่อน ยอดโอนทั้งหมดจะเป็น = ค่าสินค้า + ค่าส่ง EMS 70 บาท

- ถ้าสั่งแบบ พกง. EMS (ไม่ต้องโอนเงินก่อน) ยอดที่เรียกเก็บทั้งหมด ที่ทางลูกค้าต้องไปชำระเมื่อได้รับของที่ไปรษณีย์ = ค่าสินค้า + ค่าส่ง EMS 70 บาท + ค่า พกง. 50 บาท

เมื่อส่งของไปแล้วจะแจ้ง tracking no ที่ทาง http://www.facebook.com/STSDanceShop

เพื่อใช้ในการ check สถานะของสินค้าให้ทันทีครับ สามารถเข้าไป check ได้ที่

http://track.thailandpost.co.th/ หรือ check ได้จากกรอบได้ซ้ายมือ

** ทางร้านจะส่งของวันละ 1 รอบเวลาประมาณ บ่าย 2 โมง - บ่าย 2 โมงครึ่งครับ **

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
สุทัศน์ สุขสวัสดิ์ออมทรัพย์เมืองใหม่บางพลี320-4-18929-8
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
สุทัศน์ สุขสวัสดิ์สะสมทรัพย์สวนพลู115-0-83346-3
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
สุทัศน์ สุขสวัสดิ์ออมทรัพย์รามอินทรา กม. 10074-1-39294-1
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
สุทัศน์ สุขสวัสดิ์ออมทรัพย์บิ๊กซี ลำลูกกา523-2-09456-9
ธนาคารทหารไทยธนาคารทหารไทย
สุทัศน์ สุขสวัสดิ์ออมทรัพย์แฟชั่นไอส์แลนด์230-2-19202-2
ธนาคารกรุงศรีอยุธยาธนาคารกรุงศรีอยุธยา
สุทัศน์ สุขสวัสดิ์ออมทรัพย์ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต062-9-60244-0
เอสทีเอส แดนซ์
33/16 ม.14 ลำลูกกา ปทุมธานี ไทย
โทรศัพท์: 02-9069396 แฟกซ์: 02-9069396 มือถือ: 08-17354249
เว็บไซต์: https://www.facebook.com/stsdanceshop
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: