รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

เบอร์โทร 082 794 0644

 

โทร. 082 794 0644

 

whatapp , LINE  CHAT

Tel. 082 794 0644

CHAT LINE  

เมลล์  sunisaonline@gmail.com

 โทร. 082 794 0644
ส่งแบบลงทะเบียนธรรมดา 50 บาทส่งด่วน EMS. 80 บาท 
 
ชำระค่าสินค้า

ธนาคาร ผ่านธนาคารกรุงไทย  เลขบัญชี 023 135 7990

ธนาคาร ไทยพาณิชย์  เลขบัญชี 064 225 1300

ออมทรัพย์ สาขาสุรวงศ์  ชื่อบัญชี   SUNISA K

 สำคัญมาก !!!  

หลังจากโอนเงินแล้ว โปรดแจ้งทางการชำระเงิน ผ่านทางอีเมลล์ หรือโทรแจ้ง เพื่อทางร้านจะได้จัดส่งสินค้าให้ท่านค่ะ

เมลล์   sunisaonline@gmail.com    

หรือโทรแจ้ง  โทร. 082 794 0644

ยาสระผมสูตรพลังม้า เร่งผมยาว ป้องกันผมร่วง เสริมสร้างผมใหม่ เห็นผล hair root 900up ราคาขวดละ 250 บาท
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

ยาสระผม Hair root สูตร 900 up 

เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม 300 ml. 

ช่วยบำรุงรักษารากผมอย่างแท้จริง ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม เสริมสร้างผมใหม่ หยุดผมร่วง ช่วยบำรุงรักษารากผมอย่างแท้จริง เป็นสูตรของอเมริกา ประกอบด้วย วิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์เข้มข้นของ Stringybark, Sage, Nettle, Essential Oil และ Panthenol ช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นสำหรับบำรุงรากผม กระตุ้นให้รากผมแข็งแรง ช่วยเร่งให้เส้นผมเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว หยุดผมร่วง รังแค คันศีรษะ ผมเสียจากสาเหตุต่างๆได้ดียิ่งขึ้น

Tell a Friend
ยาสระผม ครีมหมักผม เซรั่ม 900UP Advance ป้องกันผมร่วง เสริมสร้างผมใหม่ ขวดละ 250 บาท
รหัสสินค้า: 000002
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด:

 

ครีมหมักผม (ครีมนวดผม) Hair root สูตร 900 up 

เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม 130 ml. 

ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม เสริมสร้างผมใหม่ หยุดผมร่วง ช่วยบำรุงรักษารากผมอย่างแท้จริง เป็นสูตรของอเมริกา ประกอบด้วย วิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์เข้มข้นของ Stringybark, Sage, Nettle, Essential Oil และ Panthenol ช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นสำหรับบำรุงรากผม กระตุ้นให้รากผมแข็งแรง ช่วยเร่งให้เส้นผมเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว หยุดผมร่วง รังแค คันศีรษะ ผมเสียจากสาเหตุต่างๆได้ดียิ่งขึ้น เห็นผลภายในเดือนแรกที่ใช้ ใช้ดีมากๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้รุ้สึกได้ว่าร่วงน้อยลงมากๆค่ะ

 

ครบชุด 3 ชิ้น ราคา 600 บาท ค่าส่ง 100 บาท

Tell a Friend
Slave Hunters ยอดพยัคฆ์นักล่าทาส ลีแทกิล ซับไทย 6 แผ่น (จบแล้ว) , พากย์ไทย (ถึงแผ่นที่ 5)
รหัสสินค้า: 000047
ราคาปกติ 250.00 บาท  
ราคาลด 210.00 บาท

ประหยัด 40.00 บาท
รายละเอียด:

 

เรื่องราวของ ลีแทกิล  (Lee Dae Gil) (รับบทโดย จางฮยอก)

แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า

ชายหนุ่มที่เกิดขึ้นมาจากครอบครัวอันสูงศักดิ์แต่กลับต้องถูกทาสของเขาเองทำลายมันลง ในขณะที่ แทฮา (Tae Ha) (รับบทโดย โอจีโฮ) ต้องกลายมาเป็นทาสหลังจากที่เขาถูกปรักปำว่าเป็นผู้ร้ายในคดีเผาบ้านของเขาเองซึ่งแท้ที่จริงแล้วเขาไม่ได้เป็นคนก่อเหตุ

ลีแทกิล  มีแรงผลักดันที่ต้องการจะแก้แค้นในเรื่องราวที่เกิดขึ้น เขาใช้ชีวิตอย่างดุเดือดตามท้องถนนและได้สร้างชื่อจากการเป็นนักล่าทาส หลังจากที่เขาไล่ล่าแทฮา สุดท้ายแล้วทั้งสามคนก็ต้องมาพัวพันในรักสามเส้ากับหญิงสาวอย่าง เฮวอน (รับบทโดย อีดาแฮ) ซึ่งภายหลังเธอได้กลายเป็นลูกสาวของผู้สูงศักดิ์ในที่สุด


ลีแทกิล (รับบทโดย จางฮยอก) ชายหนุ่มที่เกิดในครอบครัวอังสูงศักดิ์ ที่เขาถูกทาสของเขาทรยศด้วยการเผาบ้านและหนีไป ทำให้ชื่อเสียงและครอบครัวของเขาต้องถูกทำลาย หัวใจของแดกิลเต็มเปี่ยมไปด้วยความต้องการแก้แค้น เขาอุทิศด้วยเองให้เป็นนักล่าทาสที่หนีออกมา
 ซงแทฮา (รับบทโดย โอจีโฮ) ทาสที่กำลังหนีหลังจากที่เขาต้องประสบความยากลำบาก เดิมทีแทฮาเป็นเจ้าหน้าที่ทางการและมีเพื่อนเป็นองค์รัชทายาท เขาได้กลายมาเป็นแพะรับบาปที่เข้าไปพัวพันในการเคลื่อนไหวทางการเมืองส่งผลให้เขาต้องมาเป็นทาสรับใช้ในระบบทางการ เขาตัดสินใจถอนตัวออกมาจากวงจรอุบาวท์ และจากการหนีของเขา ทำให้แทฮาตัดสินใจต่อสู้กับแผนการคิดก่อกบฎครั้งใหญ่
??? ออนนยอน/คิมเฮวอน (รับบทโดย อีดาแฮ) ทาสสาวในนามของ ออนนยอน ที่เคยมีความรักกับ

แทกิล ตอนเมื่อยังทำงานในบ้านของเขา แต่กลับไม่สามารถทำความรักให้เป็นจริงได้จากช่องว่างระหวางชนชั้น หลังจากเธอหนีออกมาจากบ้านของแดกิลอย่างไม่เต็มใจพร้อมกับพี่ชาย เธอก็ได้ผลักดันตัวเองในอยู่ในชนนั้นที่สูงขึ้น โดยการเข้าพิธีสมรสมาเป็นนายหญิงในครอบครัวอันสูงศักดิ์ แต่อนิจจาเมื่อพรหมลิขิตได้ให้เธอกลับมาพบกับคนรักอย่าง แทกิลช่องระหว่างระหว่างชนชั้นของคนทั้งคู่ก็ได้บังเกิดขึ้นอีกครั้ง

Tell a Friend
ซีรี่ส์เกาหลี Poseidon 4 แผ่น (ซับไทย)
รหัสสินค้า: 000003
ราคาปกติ 160.00 บาท  
ราคาลด 140.00 บาท

ประหยัด 20.00 บาท
รายละเอียด:

ซีรี่ส์เกาหลี Poseidon 4 แผ่น (ซับไทย) 

ซีรี่ย์เกาหลี Poseidonเป็นซีรี่ส์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของเจ้าหน้าที่พิเศษที่รักษาอธิปไตยทางน่านน้ำ และคอยดูแลความสงบเรียบร้อยบนชายฝั่งทางทะเลเกาหลีใต้ ซีรี่ส์เกาหลี Poseidon ได้รับ ”Choi Si-Won” ชเวชีวอน แห่ง Super Junior มารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำคิมซอนอู มาเป็นตัวชูโรง และได้นักแสดงดาวดังมากมายมาร่วมแสดง แถมยังได้ ยุนโฮ มาร่วมแจมอีก โพไซดอน ตั้งมาจากชื่อทีมของหน่วยพิเศษนี้ อันมีหน้าที่หลักเกี่ยวข้องกับน้ำ ทั้งทางด้านความปลอดภัยของประชาชน และความช่วยเหลือต่างๆ เริ่มฉายที่เกาหลี วันที่ 19 กันยายน 2554 

Tell a Friend
ROMANCE TOWN 5 แผ่น บรรยายไทย
รหัสสินค้า: 000011
ราคาปกติ 200.00 บาท  
ราคาลด 175.00 บาท

ประหยัด 25.00 บาท
รายละเอียด:

 

ซีรี่ย์เกาหลี  Romance Town 5 แผ่น ซับไทย 
 
 
เนื้อเรื่องย่อ : ??? ?? / Romance Town 

“Romance Town” จะเล่าถึงเรื่องราวของ หญิงสาว สวยน่ารักที่ชื่อ โนซุนกึม (รับบทโดย ซองยูริ) ที่มีความเชื่อว่า “ฉันนี่แหละเกิดมาเพื่อเป็นแม่บ้าน” เพราะว่าไม่เพียงแต่ตัวเธอที่รับจ้างเป็นแม่บ้าน. แม่และยายของเธอเองก็มีอาชีพเป็นแม่บ้านเช่นกัน. ซุนกึม เป็นคนกล้าหาญและไม่เคยเกรงกลัวต่องานหนัก เธอผ่านความยากลำบากและเรื่องโชคร้ายมามากมาย และที่สำคัญตอนนี้เธอต้องช่วยแม่หาเงิน เพราะค่าเทอมที่แม่เก็บไว้ให้เธอก็มีอันต้องออกไปใช้หนี้พนันของพ่อ เนื่องมาจากพ่อของเธอเองติดการพนันอย่างหนัก ในวัยเด็ก เธอมีความฝันว่าเธออาจจะมีชีวิตเหมือนซินเดอเรลล่า และวันหนึ่งก็จะพบกับเจ้าชายขี่ม้าขาว แต่ทว่าความเป็นจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้เข้าไปทำงานเป็นแม่บ้านในบ้านตระกูลเศรษฐีย่านกังนัม และได้พบกับชายหนุ่มผู้แสนจะเย็นชาอย่าง คังกึนอู (รับบทโดย จองคยออุน) เรื่องวุ่นๆ ต่างๆ จึงเกิดขึ้น พร้อมกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เมื่อเธอบังเอิญถูกล็อตเตอรี่รางวัลใหญ่และสิ่งนั้นเองก็นำมาซึ่งจุดเปลี่ยนในชีวิตของเธอ … “Romance Town”

นักแสดง : ??? ?? / Romance Town 
ซองยูริ รับบท โนซุนกึม (Sung Yu Ri as No Soon Geum) สาวสวยผู้ที่มีความเชื่อว่า เธอเกิดมาเพื่อเป็นเมดหรือก็คือแม่บ้าน เพราะแม่และยายของเธอเองก็เป็นเมดเช่นกัน ชุนกึมเป็นคนที่มีจิตในเข้มแข็งอดทน ใจกว้าง ไม่ว่างานที่ทำจะหนักหนาหรือลำบากมากแค่ไหน เธอก็ไม่เคยเกี่ยง เพราะเธอต้องการช่วยแม่หาเงิน เพื่อเอาไปใช้หนี้พนันให้พ่อ แต่ทว่าวันหนึ่งเมื่อเธอได้เข้าไปทำหน้าที่เมดให้บ้านเศรษฐี บางสิ่งบางอย่างก็เกิดขึ้น สิ่งนั้นได้เปลี่ยนแปลงโชคชะตาของเธอ หรือนี่จะเป็นพรหมลิขิตกันนะ...

จองคยออุน รับบท คังกึนอู (Jung Gyu Woon as Kang Gun Woo) หนุ่มไฮโซ ลูกชายมหาเศรษฐีที่เพิ่งจะเดินทางกลับจากนิวยอร์ค เขาเป็นเจ้าของบ้านหลังแรกบนถนนสายหลักย่านกังนัม ชายหนุ่มผู้แสนจะเย็นชา เก็บตัว จู้จี้จุกจิก โกรธง่าย และมักจะทำตัวหยาบคายกับผู้หญิงเสมอ ครั้งแรกเขาพบกับซุนกึมโดยบังเอิญ ขณะที่เขากำลังดื่มเบียร์อยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ …

คิมมินจุน รับบท คิมยองฮี (Kim Min Joon as Kim Young Hee) หนุ่มแบดบอย ดูลึกลับ เพื่อนสนิทของคังกึนอู มิตรภาพระหว่างพวกเขายาวนานกว่าสิบปี ยองฮีไม่ได้เกิดมาบนความร่ำรวยของตน แต่ทว่าเขาได้รับสืบทอดมรดกมากมายจากคุณปู่ที่เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง ดังนั้นเขาจึงมีเงินจำนวนมหาศาล แต่นั่นกลับตรงกันข้าม กับชื่อเสียงในด้านลบของตนเอง รวมไปถึงความโลภและความอิษฉาริษยาด้วย...

มินฮโยริน รับบท จองดากยอม(Min Hyo Rin as Jung Da Kyum) เมดสาวประจำตัวคิมมินจุน
เมดน้องเล็กที่มีใบหน้าสวยและรูปร่างดี ถึงแม้เธอจะยังอายุน้อย แต่ประสบการณ์ด้านการดูแลจัดการงานในบ้านไม่เป็นรองใคร เพราะเธอเริ่มงานเมดมาตั้งแต่จบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม ถ้าพูดถึงเรื่องอารมณ์และนิสัยแล้ว หากไปสะกิดหรือทำให้เธอโกรธแม้แต่นิดเดียวล่ะก็ เธอจะไม่ปล่อยให้ผ่านไปเฉยๆ เป็นอันขาด

Tell a Friend
ซีรี่ส์เกาหลี Scent of a Woman 4 แผ่น (ซับไทย) สนุก โรแมนติคมาก
รหัสสินค้า: 000004
ราคาปกติ 160.00 บาท  
ราคาลด 140.00 บาท

ประหยัด 20.00 บาท
รายละเอียด:

ซีรีย์เกาหลี Scent of a Woman 

เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง ชื่อ ลียอนเจ เธอทำงานที่บริษัทไกด์นําเที่ยวมานานมาก แต่ตำแหน่งของเธอยังย่ำต๊อกอยู่กับที่มา 10 ปี ด้วยความเป็นยัยเปิ่นจอมเฉิ่มเธอมักจะทำงานสะเพร่าผิดพลาดและโดนกลั่นแกล้งอยู่ประจำ เธอเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยและเข้าโรงพยาบาล แต่พอตรวจร่างกายกับพบว่าเธอเป็นมะเร็ง หมอวินิจฉัยว่าเธออยู่ได้อีกประมาณ 6 เดือน เธอได้ลาออกจากบริษัทและใช้ชีวิตที่เหลือของเธอแบบสุดเหวี่ยง จัดเต็มกันไป

Tell a Friend
Manny บรรยายไทย 6 แผ่น
รหัสสินค้า: 000012
ราคาปกติ 240.00 บาท  
ราคาลด 210.00 บาท

ประหยัด 30.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

 

 


ซีรี่ส์เกาหลี Manny

Manny

ซีรี่ส์เกาหลี Manny

Manny = Man+Nanny ผู้ชายที่เป็นพี่เลี้ยงเด็ก สูง หุ่นดี หล่อเหลา และจบการศึกษาขั้นสูงสมบูรณ์แบบทุกอย่าง เขาชื่อ ลีฮัน พี่เลี้ยงเด็กชั้นแนวหน้าของโซล ด้วยความรู้ลึกถึงจิตใจของเด็ก จึงทำให้เขาโด่งดังมีชื่อเสียงว่า Manny เขาต้องมาทำงานรับเลี้ยงเด็กที่บ้านของซอโดยองและต้องคอยดูแลลูกของเธอสองคน ชื่อ อึนบี กับ จางมิน เรื่องวุ่นๆ จึงเกิดขึ้นที่บ้านหลังนี้ ติดตามซีรี่ย์เกาหลี Manny กันได้แล้ว


ชื่อซีรี่ส์ : ?? / Manny
ชื่อซีรี่ส์ : ???
ประเภท : Romance, comedy
จำนวนตอน : 16
สถานีออกอากาศ : tvN
ตารางออกอากาศ : 13 เมษายน 2011 ถึง 2 มิถุนายน 2011
วันเวลา: พุธ & พฤหัสบดี เวลา 21:00 เวลาเกาหลี

นักแสดง ซีรี่ส์เกาหลี Manny

Suh Ji Suk as Lee Han
Choi Jung Yoon as Seo Do Young
Byun Jung Soo as Janice
Jung Da Bin as Oh Eun Bi
Goo Seung Hyun (???) as Oh Jung Min
Kim Sook as Goo Hyun Jung

โปรดักชั่น

ผู้กำกับ : Lee Yong Hae, Park Soo Chul (???)
เขียนบท : Sung Min Ji (???), Park Jae Hyun

   
Tell a Friend
ยาลดความอ้วน ลิโซ่ กล่องเขียว ไม่โยโย่ สมุนไพรไทยจากธรรมชาติ
รหัสสินค้า: 000005
ราคาปกติ 400.00 บาท  
ราคาลด 300.00 บาท

ประหยัด 100.00 บาท
รายละเอียด: 

 

ลิโซ่ รุ่น ผู้หญิงจีน และ รุ่นผู้หญิงฝรั่ง

ผลิตจากสมุนไพรจากจีน ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเยอะ และผู้ที่เคยทานอาหารเสริมมานาน เพราะตัวยาค่อนข้างแรง แต่รับประกันว่าเห็นผลแน่นอนค่ะ เพียงวันละ1 เม็ดเท่านั้น

คุณสมบัติ
- ลดน้ำหนักสกัดจากสมุนไพรแท้ 100 % จากเทคโนโลยีที่ทันสมัย
- ทำให้ทานอาหารได้น้อยลง
- ช่วยลดไขมันส่วนเกิน พร้อมช่วยกระชับสัดส่วน จากไขมันเป็นกล้ามเนื้อ
- สิ่งสำคัญไม่ทำให้รู้สึกอ่อนเพลีย
- ไม่โยโย่ ไม่กลับมาอ้วนอีก

ส่วนประกอบที่สำคัญ:
-สารสกัดจากสมุนไพรไดไดหัว, สารสกัดจากอบเชย, เคนไดร์
-สารสกัดจากใบเมาเบอร์รี่ (Mulberry leaf Extract)
-สารสกัดจากผลโกล่า, สารสกัดจากยางกัว, อัลฟาฟ่า, ฮอค์ธอร์น
-สารสกัดจากรากแปะตุ๊ก, สานสกัดจากใบบัว, สารสักจากรากแอสทรากาลัส
-สารสกัดจากใบด๊อกเบน, สารสกัดจากรากไวน์คัดชู, การ์ดีเนีย,เฟอร์ริลลา,ฟรุตเซนส์


วิธีรับประทาน: วันละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้า ควรดื่มน้ำมากๆ

ขนาดบรรจุ: 1 กระปุกมี 40 แคปซูล (ทานได้ 40 วัน)

คำเตือน: เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่แนะนำให้รับประทาน

Tell a Friend
ซีรี่ย์เกาหลี I Miss You 5 แผ่น ซับไทย พัคยูชอน (Park Yoo Chun) และยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye)
รหัสสินค้า: 000167
ราคา 175.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

 “I Miss You” ที่ พัคยูชอน (Park Yoo Chun) และยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) นำแสดง

มาแล้ว ทีเซอร์ “I Miss You” ที่ พัคยูชอน (Park Yoo Chun) และยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) นำแสดง

 

ซีรีย์ I Miss You

ซีรีย์ I Miss You

ทีเซอร์จากละครวันพุธและพฤหัสบดี ในเรื่อง MBC “I Miss You” ได้เปิดเผยออกมาให้ชมกันแล้ว

ละครเรื่อง “I Miss You” มีกำหนดออกอากาศฉายต่อจากละครเรื่อง ‘Arang and the Magistrate’ ซึ่งจะปิดฉากลงตอนสุดท้ายในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ โดยได้นักแสดงดาวรุ่งอย่างยอจินกู (Yeo Jin Goo) และคิมโซฮยอน (Kim So Hyun) มารับบทเป็นวัยเด็กของนักแสดงสุดฮอตอย่างพัคยูชอน (Park Yoo Chun) และยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye)

โดยหลังจากที่ทีเซอร์ของละครได้เปิดตัวออกมานั้น ชื่อของละครเรื่องนี้ก็ได้รับการค้นหาเป็นอันดับที่ 1 บนเว็บไซต์ในทันที และมีแฟนๆ จำนวนมากที่เข้าไปชมทีเซอร์ของละครเรื่องนี้ทั้ง 2 เวอร์ชั่น ผ่านทางเว็บไซต์ YouTube ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ จำนวนมากในเวลาอันรวดเร็ว

ทีมงานของละครเปิดเผยว่า “ละครเรื่องนี้เป็นละครในแนวเมโลดราม่า เกี่ยวกับความไร้เดียงสาและความบริสุทธิ์ของรักครั้งแรก โดยนักแสดงรุ่นเด็กจะมาเผยให้เห็นถึงความรักที่สดใสและบริสุทธิ์ ส่วนพัคยูชอนและยุนอึนฮเยจะมาแสดงในบทบาทที่โรแมนติกและเศร้าในวัยของ ผู้ใหญ่ครับ”
ละครเรื่องนี้เขียนบทโดยมุนฮีจอง (Moon Hee Jung) และกำกับโดยอีแจดง (Lee Jae Dong)

อนึ่ง ละครเรื่อง “I Miss you” เตรียมออกอากาศให้ชมกันในเดือนพฤศจิกายนนี้

ซีรีย์ I Miss You

ทีเซอร์จากละครวันพุธและพฤหัสบดี ในเรื่อง MBC “I Miss You” ได้เปิดเผยออกมาให้ชมกันแล้ว

ละครเรื่อง “I Miss You” มีกำหนดออกอากาศฉายต่อจากละครเรื่อง ‘Arang and the Magistrate’ ซึ่งจะปิดฉากลงตอนสุดท้ายในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ โดยได้นักแสดงดาวรุ่งอย่างยอจินกู (Yeo Jin Goo) และคิมโซฮยอน (Kim So Hyun) มารับบทเป็นวัยเด็กของนักแสดงสุดฮอตอย่างพัคยูชอน (Park Yoo Chun) และยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye)

โดยหลังจากที่ทีเซอร์ของละครได้เปิดตัวออกมานั้น ชื่อของละครเรื่องนี้ก็ได้รับการค้นหาเป็นอันดับที่ 1 บนเว็บไซต์ในทันที และมีแฟนๆ จำนวนมากที่เข้าไปชมทีเซอร์ของละครเรื่องนี้ทั้ง 2 เวอร์ชั่น ผ่านทางเว็บไซต์ YouTube ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ จำนวนมากในเวลาอันรวดเร็ว

ทีมงานของละครเปิดเผยว่า “ละครเรื่องนี้เป็นละครในแนวเมโลดราม่า เกี่ยวกับความไร้เดียงสาและความบริสุทธิ์ของรักครั้งแรก โดยนักแสดงรุ่นเด็กจะมาเผยให้เห็นถึงความรักที่สดใสและบริสุทธิ์ ส่วนพัคยูชอนและยุนอึนฮเยจะมาแสดงในบทบาทที่โรแมนติกและเศร้าในวัยของ ผู้ใหญ่ครับ”
ละครเรื่องนี้เขียนบทโดยมุนฮีจอง (Moon Hee Jung) และกำกับโดยอีแจดง (Lee Jae Dong)

อนึ่ง ละครเรื่อง “I Miss you” เตรียมออกอากาศให้ชมกันในเดือนพฤศจิกายนนี้

Tell a Friend
Lida ลิดา (กล่องเหล็ก) ลดได้ 1-8 กก. เร่งกระชับสัดส่วน ไม่มี Effect กล่องละ 300 บาท
รหัสสินค้า: 000037
ราคาปกติ 490.00 บาท  
ราคาลด 300.00 บาท

ประหยัด 190.00 บาท
รายละเอียด:

Lida ลิดา (กล่องเหล็ก) ลดได้ 1-8 กก. เร่งกระชับสัดส่วน

ไม่มี Effect ราคา กล่องละ 300 บาท (มียอดขาย สูงสุด )


ใหม่ด้วยส่วนผสมของแอลคาร์นิทีนทำให้ น้ำหนักลดพร้อมได้สัดส่วนกระชับ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ไม่โยโย่ ลดได้จริง 1-8 กิโล
ลิด้า Lida ซอฟเจล หรือ Lida Daidaihua เป็นสูตรเดียวกับลิด้าฟรอยเงิน มีประสิทธิภาพลดน้ำหนักได้ 1-8 กก. เร่งกระชับสัดส่วน ไม่มี Effect ระหว่างทาน ลดต้นแขน ต้นขา หน้าท้องได้ดี


NEW! LIDA DAIDAIHUA SOFTGEL SLIMMING CAPSULE ใหม่ล่าสุด...ลิด้ากล่องเหล็ก มาในรูปของเม็ดแคปซูลซอฟเจล ดูดซึมได้ดี ผอมรวดเร็ว กระชับฉับไว กล่องเหล็กและ โลโก้สวยงาม ยากต่อการเลียนแบบค่ะ ของแท้ ลดจริง ลดเร็ว ช่วยลดไขมันสะสมทั้งเก่าและใหม่ ช่วยเร่งเผาผลาญไขมัน เปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อ ลดความอยากอาหาร ทานอาหารได้น้อยลง ช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน ตัวนี้ออกแบบมาให้ยากต่อการปลอมแปลงค่ะ มั่นใจได้ในคุณภาพ 100% ค่ะ
ขนาดบรรจุ : 36 เม็ดซอฟเจล
ขนาดรับประทาน : ทานก่อนหรือหลังอาหารเช้าครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง


กล่องละ 490 บาท ทางร้านลดราคาช่วงเปิดร้านใหม่

เหลือเพียง กล่องละ 300 บาท ค่ะ


เลือกชมสินค้าเราได้ที่ร้าน sunisaonline ได้เลยค่ะ 

สั่งซื้อได้ทาง อีเมลล์ ได้เลยค่ะ sunisanunu@gmail.com

หรือทางหน้าเวป www.sunisaonline.com ก็ได้ค่ะ 

Tell a Friend
แป้ง Mac Studio Fix Foundation เบอร์ NC35,NC40,C4,NC37,NC42
รหัสสินค้า: 000034
ราคาปกติ 2,500.00 บาท  
ราคาลด 1,300.00 บาท

ประหยัด 1,200.00 บาท
รายละเอียด:

 

แป้งแมค
 

Tell a Friend
รักต่างขั้ว แต่ชัวร์ว่าเธอ(OH! MY LADY) 4 แผ่น (ซับไทย) และพากย์ไทยกำลังออกอากาศ
รหัสสินค้า: 000078
ราคา 140.00 บาท
รายละเอียด:

 

รักต่างขั้ว แต่ชัวร์ว่าเธอ(OH! MY LADY) – ซีรีย์เกาหลี

 รักต่างขั้ว แต่ชัวร์ว่าเธอ(OH! MY LADY)  4 แผ่น (ซับไทย)  และพากย์ไทย
รักต่างขั้ว แต่ชัวร์ว่าเธอ(OH! MY LADY) - ซีรีย์เกาหลี

รักต่างขั้ว แต่ชัวร์ว่าเธอ(OH! MY LADY) - ซีรีย์เกาหลี

รักต่างขั้ว แต่ชัวร์ว่าเธอ(OH! MY LADY) – ซีรีย์เกาหลี

ชื่อเรื่อง: ?! ?? ??? / Oh! My Lady / รักต่างขั้ว แต่ชัวร์ว่าเธอ
ประเภทซีรีย์: Romance, comedy
จำนวนตอน: 16
ช่องที่ออกอากาศ: SBS
ช่วงเวลาที่ออกอากาศ(เกาหลี): 2010-Mar-22 to 2010-May-11
วันเวลาที่ออากาศ(เกาหลี): Monday & Tuesday 20:55

เรื่องย่อ รักต่างขั้ว แต่ชัวร์ว่าเธอ(OH! MY LADY) :
เรื่องราวความรักต่างขั้วของแม่บ้านลูกติด ตกอับ แต่กลับได้มาเป็นแม่บ้านประจำตัวของซูเปอร์สตาร์หนุ่มขวัญใจสาวๆ เธอคอยช่วยแก้ปัญหา และคอยดูแลซูเปอร์สตาร์หนุ่มรวมถึงลูกสาวตัวน้อยๆ ของเขาเสมอ จากความต่างขั้วจึงกลายเป็นความมั่นใจ ว่าถึงอย่างไรทุกห้องหัวใจของเขาก็มีแต่เธอ “รักต่างขั้ว แต่ชัวร์ว่าเธอ” (OH! MY LADY) หนังรอบเช้า ทุกเช้าวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 08.30 น. เริ่มวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2555 นี้

ยุน เกฮวา แม่ม่ายสาวสู้ชีวิตที่ต้องดิ้นรนเพื่อตนเองและ มินจี ลูกสาวของเธอ เธอยอมทำงานทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินมาเลี้ยงลูกและตัวเอง แต่ด้วยฐานะทางการเงินที่ไม่ค่อยจะดีนักทำให้เธอต้องฝาก มินจี ไว้กับสามีเก่าของเธอ แต่แล้วจู่ๆ โชคก็เข้าข้าง เมื่อเธอได้รับงานเป็นแม่บ้าน โดยที่ไม่รู้มาก่อนว่า เป็นบ้านของซูเปอร์สตาร์ ซอง มินวู ดาราหนุ่มที่ฝีมือการแสดงยังไม่ค่อยน่าปลื้มนัก แต่กลับมีกลุ่มแฟนคลับที่คอยตามคลั่งไคล้อย่างมากมาย ในขณะเดียวกันเธอก็ไปสมัครงานเป็นพนักงานฝึกหัดที่บริษัทเกี่ยวกับการแสดงแห่งหนึ่ง แต่ด้วยความที่เธออายุมากแล้วจึงทำให้ทางบริษัทไม่ค่อยต้อนรับเธอเท่าที่ควร ยู ซีจุน เจ้าของบริษัทจึงยื่นเงื่อนไขว่า ถ้าเธอสามารถดึง ซูเปอร์สตาร์อย่าง มินวู ให้มาแสดงละครเวทีกับทางบริษัทได้ เขาถึงจะรับเธอเข้าทำงาน เกฮวา จึงพยายามสารพัดที่จะให้ มินวู มาร่วมแสดงละครเวทีให้ได้ จนวันหนึ่ง เธอดันไปรู้

เห็นเหตุการณ์ที่มีหญิงสาวคนหนึ่ง ส่งเด็กน้อย เยอึน มาให้กับ มินวู ในฐานะลูกสาวของเขา โดยทิ้งจดหมายไว้ให้ฉบับหนึ่ง โดยที่ มินวู เองยังไม่ยอมรับ และพยายามจะนำเด็กไปทิ้ง แต่ในที่สุด
เขาก็ทำไม่ได้ จึงต้องให้ เกฮวา ที่รู้ความลับตั้งแต่แรกช่วยดูแลและเป็นแม่เด็กให้ โดยแลกกับการเข้าร่วมแสดงละครเวทีให้กับบริษัทของเธอ

เกฮวา จึงต้องย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านของ มินวู เพื่อดูแล เยอึน เพราะ เยอึน เป็นเด็กมีปัญหา เธอไม่ยอมพูดจากับใคร เกฮวา คอยดูแลหนูน้อยมาโดยตลอด และด้วยความอยากรู้เธอจึงแอบพิสูจน์ดีเอ็นเอ จนทำให้รู้ว่า เยอึน และ มินวู เป็นพ่อลูกกันจริงๆ เมื่อผู้จัดการของ มินวู รู้ว่า มินวู มีลูกสาว ก็ไม่พอใจอย่างมาก จนทำให้ทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะกัน เกฮวา ต้องเข้ามาปกป้องทั้งคู่ ทำให้ มินวู เกิดความประทับใจในตัว เกฮวา

เกฮวา พยายามทำงานให้ดีที่สุดเพื่อความมั่นคง และจะได้รับลูกสาวกลับมาอยู่กับเธอ เธอเริ่มประทับใจในตัวของ ซีจุน เจ้านายของเธอเนื่องจากเขา คอยให้ความช่วยเหลือเธอมาโดยตลอด อีกทั้ง เกฮวา เข้าไปรับรู้ปัญหาครอบครัวของ ซีจุน และรู้ถึงความไม่มั่นคงของบริษัทอีกด้วย เมื่อ มินวู รู้ว่าบริษัทที่ เกฮวา ทำงานเริ่มมีปัญหา และเขาเองก็เป็นนักแสดงคนหนึ่งของละครเวทีในบริษัทนี้ เขาจึงยื่นมือเข้าไปช่วย โดยเสนอเงินให้ ซีจุน แต่ ซีจุน กลับไม่พอใจ

ฮง ยูรา อดีตเพื่อนสาวที่ มินวู เคยหลงรักตอนที่เขายังไม่โด่งดัง เริ่มกลับมาให้ความสนใจ มินวู ทั้งคู่จึงสานสัมพันธ์กัน โดยที่ ยูรา ไม่เคยรู้มาก่อนว่า มินวู มีลูกสาวซ่อนอยู่ ผู้จัดการประจำตัวของ มินวู จึงยุให้ส่ง เยอึน ไปไว้ที่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า เพื่อไม่ให้ ยูรา รู้ เมื่อ เกฮวา รู้ว่า มินวู คิดทอดทิ้ง เยอึน เธอไม่พอใจมากจนมีปากเสียงกัน มินวู จึงไล่ เกฮวา ออกจากบ้าน แล้วข่าวที่ว่า มินวู มีลูกน้อยซ่อนอยู่ก็แพร่ออกไป จนทำให้ มินวู เสียชื่อเสียง และเสียงานทั้งหมดไป มินวู จะสามารถเรียกความศรัทธาทั้งหมดคืนมาได้หรือไม่ แล้วความรักต่างวัยของพวกเขาจะลงตัวได้อย่างไร อย่าลืมติดตามได้ใน “รักต่างขั้ว แต่ชัวร์ว่าเธอ” (OH! MY LADY)

นักแสดง รักต่างขั้ว แต่ชัวร์ว่าเธอ(OH! MY LADY) :
Chae Rim as Yoon Gae Hwa
Choi Si Won as Sung Min Woo
Lee Hyun Woo as Yoo Shi Joon
Park Han Byul as Hong Yoo Ra
Moon Jung Hee as Han Jung Ah
Yoo Seo Jin as Lee Bok Nim
Yoo Tae Woong as Kim Byung Hak
Bang Joon Seo as Kim Min Ji
Kim Yoo Bin as Sung Ye Eun
Heo Joon Suk as Choi Tae Goo
Kim Kwang Gyu as Han Min Kwan

Tell a Friend
ซีรี่ส์เกาหลี Miss Ripley 5 แผ่น พากย์ไทย
รหัสสินค้า: 000083
ราคา 175.00 บาท
รายละเอียด:

 

ซีรี่ส์เกาหลี Miss Ripley

ซีรี่ส์เกาหลี Miss Ripley

ซีรี่ส์เกาหลี Miss Ripleyเป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากชีวิตจริงของ ชิน จองอา อาจารย์มหาวิทยาลัยและผู้ดูแลศิลปะที่มหาวิทยาลัย Dongguk ที่มีการปลอมแปลงเครดิตเพื่อให้ตัวเองได้เข้าทำงาน ซีรี่ย์เกาหลี Miss Ripley ในฉบับ ซีรี่ย์ ได้กล่าวถึงชีวิตของ มิรี เด็กหญิงกำพร้า ครอบครัวยากจนชาวญี่ปุ่นรับเธอไปเลี้ยงดู เธอทั้งเรียนเก่ง และฉลาด แต่เธอก็เรียนไม่จบ เพราะเธอถูกขายตัวเพื่อใช้หนี้พนันของพ่อบุญธรรมชาวญี่ปุ่น มิรีจึงหนีกลับไปเกาหลี และเธอก็ใช้ภาษาญี่ปุ่นที่ได้ติดตัวมา มาประกอบอาชีพล่ามที่เกาหลี โดยที่เธอสวมรอยวุฒิการศึกษาของ ฮีจู รุ่นน้องของเธอโดยไม่ตั้งใจ นี่การเริ่มต้นโกหกของมิรี การโกหกของมิรีทำให้เธอประสบความสำเร็จ เธอจึงเชื่อว่าการโกหกหลอกลวง ทำให้เธอมีอำนาจ ติดตาม ซีรี่ย์เกาหลี Miss Ripley กันได้แล้ว ค่ะ

รายละเอียดซีรีย์เกาหลี Miss Ripley

ชื่อซีรี่ย์ : ??? / Miss Ripley
ชือ่ซีรี่ส์จีน : ?????
ชื่อซีรี่ย์อื่นๆ : Miss Ripley Who I Loved…
ชื่อซีรี่ส์ที่รู้จักก่อนหน้านี้ : ??? ?? ??? / Goodbye Miss Ripley
ประเภท : Melodrama, romance
จำนวนตอน : 16
สถานีออกอากาศ : MBC
ตารางออกอาอาศ : 30 พ.ค. 2011 ถึง 19 ก.ค. 2011
วันเวลา : จันทร์ & อังคาร เวลาเกาหลี 21:55

นักแสดง ซีรี่ส์เกาหลี Miss Ripley

Lee Da Hae as Jang Mi Ri
- Park Ha Young as young Mi Ri
Kim Seung Woo as Jang Myung Hoon
Micky Yoochun as Yukata
Kang Hye Jung as Na Hee Joo

นักแสดงอื่น ๆ ใน ซีรี่ส์เกาหลี Miss Ripley

Hwang Ji Hyun as Lee Gwi Yeon
Choi Myung Gil as Lee Hwa
Lee Sang Yeob as Ha Chul Jin
Song Jae Ho as President Lee
Jang Yong as Song In Soo
Kim Na Woon as Kang Shi Young
Kim Chang Wan as Director Choi
Baek Bong Ki as as Deputy Manager Kim
Lee Soo Mi (???) as Jo Eun Bom
Kim Jung Tae as Hirayama
Min Joon Hyun as Manager Han
Park Ji Yeon as Yuu (cameo)

Tell a Friend
ซีรี่ส์เกาหลี I Miss You ? Missing You 5 แผ่น ซับไทย สนุกมากๆค่ะเรื่องนี้
รหัสสินค้า: 000171
ราคา 175.00 บาท
รายละเอียด:

 

ซีรี่ส์เกาหลี I Miss You ♥ Missing You

Missing You

ซีรี่ส์เกาหลี I Miss You ♥ Missing You

เป็นละครแนวเมโลดราม่า เล่าถึงเรื่องราวของชายหญิงคู่หนึ่ง ที่ไม่สามารถลืมรักครั้งแรกของกันและกันได้ และต้องดำเนินชีวิตด้วยความเจ็บปวด หลังจากที่ต้องแยกจากรักแรกในความทรงจำ MBC ได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนละครดราม่าอีกครั้ง โดยการประกบคู่กันของไอดอลหนุ่ม “มิกกี้ ยูชอน” แห่งเจวายเจ และนักแสดงสาวชื่อดัง ยุนอึนเฮ พร้อมด้วย ยูซึงโฮ ที่แสดงในซีรี่ย์เรื่องนี้  เขียนบทโดย “มุน ฮีจุง” ซึ่เคยฝากผลงานไว้อย่าง Can you hear my heart   และ Smile, You กำกับโดย “ลี แจดอง” ผ่านผลงานมาแล้วได้แก่ Can’t Lose และ Thank You (พัคยูชอน (Park Yuchun) รับบทเป็น ฮันจองอู และ, ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) รับบทเป็น อีซูยอน ทั้งสองจะถ่ายทอดเรื่องราว ความรัก ความโรแมนติก และเรียกน้ำตา ได้มากน้อยแค่ไหน ต้องติดตามกันได้แล้วที่นี่ค่ะ

รายละเอียด ซีรี่ส์เกาหลี I Miss You ♥ Missing You

ชื่อซีรี่ย์ : ???? / 

ซีรี่ส์เกาหลี I Miss You ♥ Missing You

ประเภท : Melodrama, Romance
จำนวนตอน : 20
สถานีออกอากาศ : MBC
ตารางออกอากาศ : 7 พ.ย. 2012 (To Be Confirmed)
วันเวลา : วันพุธ & วันพฤหัสบดี 21:55

Missing You

นักแสดง ซีรี่ส์เกาหลี 

Yoon Eun Hye แสดงเป็น Lee Soo Yeon
- Kim So Hyun แสดงเป็น Lee Soo Yeon (ตอนเด็ก)
Park Yoochun แสดงเป็น Han Jung Woo
- Yeo Jin Goo แสดงเป็น Han Jung Woo (ตอนเด็ก)
Yoo Seung Ho แสดงเป็น Kang Hyung Joon
Do Ji Won แสดงเป็น Hwang Mi Ran
Jang Mi In Ae แสดงเป็น Nam Eun Joo
Jun Kwang Ryul แสดงเป็น Nam Eun Joo’s father
Yoo Yeon Mi

I Miss You ? Missing You

ฝ่ายผลิต

Director: Lee Jae Dong
Screenwriter: Moon Hee Jung

Tell a Friend
ซีรี่ย์เกาหลี Big กงยูกลับมาแล้วค่ะ 4 แผ่น (บรรยายไทย)
รหัสสินค้า: 000064
ราคา 140.00 บาท
ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ซับไทย แผ่นละ 35 บาท ทุกแผ่นค่ะ: ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย พากย์ไทย ราคาแผ่นละ 35 บาท ราคาถูก ส่งถึงบ้านค่ะ
รายละเอียด:

ซีรี่ส์เกาหลี Big

Big

ซีรี่ส์เกาหลี Big

ซีรีย์เกาหลี Big  เป็นซีรี่ย์แนวกุ๊กกิ๊กชวนหัวชวนฮา ด้วยบร๊ะลานุภาพของ Miracle ทำให้หนุ่มเดิ้นวัยเก๋า กลายเป็นหนุ่มใหญ่วัยมะเขือเผาชั่วพริบตา ซีรี่ย์เรื่อง Big นี้ เล่าถึงคังคยองจุนเด็กหนุ่มวัย 18 ปี หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ วิญญาณได้เข้าไปสิงอยู่ในร่างของคุณหมออายุ 30 ปี ชื่อ ซอยุนเจ (กงยู) ด้วยความต่างวัยและต่างความคิด เรื่องราวชีวิตวุ่นๆ จึงบังเกิด ทั้งเรื่องความรักของครูสาว “บลิงค์ บลิงค์” กิลดารัน (Lee Min Jung) และความรักของเด็กสาว จางมารี (Bae Suzy)  ซีรี่ส์เรื่อง ‘Big’ เป็นผลงานการเขียนบทของสองพี่น้องฮงจองอึน (Hong Jung Eun) และฮงมิรัน (Hong Mi Ran)ที่เคยเขียนบทละครยอดนิยมมาแล้วมากมาย เช่น The Greatest LoveMy Girlfriend is a Gumiho และ You’re Beautiful เรื่องนี้ยังได้นักแสดงแม่เหล็กอย่าง กงยู จากซีรีย์สุดฮอต Coffee Prince, อีมินจอง จาก Midas, ซูจี จาก Dream High มาติดตามความสนุกสนาน มันส์ฮา ‘Big’ กันได้ แล้วค่ะ

 

 

Big

นักแสดง ซีรี่ส์เกาหลี Big

Tell a Friend

วิธิการชำระเงินค่าสินค้า

โอนเงินผ่านทางธนาคาร ผ่านธนาคารกรุงไทย

สาขาสุรวงศ์ ออมทรัพย์ ในนาม สุนิสา คุ้มแก้ว

เลขบัญชี 023 135 7990

 

โอนผ่านทางธนาคาร ไทยพาณิชย์

สาขาสุรวงศ์ ออมทรัพย์ ในนาม สุนิสา คุ้มแก้ว

 

เลขบัญชี 064 225 1300

 

หลังจากโอนเงินแล้ว โปรดแจ้งทาง อีเมลล์

sunisanunu@gmail.com หรือ

nunutot@gmail.com

 

เพราะถ้าท่านไม่แจ้งชำระเงินเข้ามาทางร้าน จะไม่ทราบว่าเป็นยอดการสั่งซื้อสินค้าจากลูกค้าท่านใด ค่ะ 

 

ค่าขนส่ง คิดราคาเดียวค่ะ แบบเหมาจ่าย เพื่อความประหยัด ของคุณลูกค้า ในช่วงร้านเปิดใหม่ค่ะ 

ค่าขนส่ง แบบลงทะเบียน ราคา 40 บาท

ค่าขนส่ง แบบส่งด่วน EMS. ราคา 70 บาท 

สั่งครบ 1000 บาท ส่งสินค้าให้ฟรี ค่ะ 

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
น.ส. สุนิสา คุ้มแก้วออมทรัพย์สุรวงศ์023-1-35799-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
น.ส.สุนิสา คุ้มแก้วออมทรัพย์สุรวงศ์064-2-25130-0
Email : sunisaonline@gmail.com
โทร. 082 794 0644 กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 082-749 0644
เว็บไซต์: http://www.sunisaonline.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: