รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 0108114752215

ธีรภัทร์ สุนทรหัทยา เจ้าของร้าน “ริมสวนสมุนไพร” ผลิตภัณฑ์สบู่สมุนไพรแนวสปาแบรนด์ “T.nature” เล่าว่า หลังเรียนจบ อยากทำธุรกิจที่ยั่งยืน ตัวสินค้ามีความน่าสนใจ และเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่าย จึงมองไปที่กลุ่มเพื่อสุขภาพความงาม โดยไปเรียนการผลิตครีม โลชั่น และสบู่ หลังทดสอบตลาดทั้ง 3 ชนิด ปรากฏว่า สบู่ได้รับความนิยมที่สุด จึงตั้งต้นสร้างธุรกิจสบู่อย่างจริงจัง เน้นสูตรสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ ตามกระแสรักสุขภาพของผู้บริโภคทั่วโลก
       
       สำหรับสมุนไพรที่ใช้สกัด เช่น ข่า ตะไคร้ แตงกวา ชาเขียว นม มะขาม และว่านหางจระเข้ ขณะที่รูปแบบมีหลากหลาย ทั้งสบู่ใส ขุ่น แบบก้อนสี่เหลี่ยมเหมือนทั่วไป และแนวแฟนซีสีสันสดใส รวมแล้วมีผลิตภัณฑ์ ประมาณ 15 ชนิด แบ่งเป็น 3 ขนาด ได้แก่ เล็ก 25 กรัม ราคา25 บาท กลาง50 กรัม ราคา 40 บาท และใหญ่ 80 กรัม ราคา 65 บาท นอกจากนั้น เพิ่มเติมความน่าสนใจ จากบรรจุภัณฑ์สวยงาม และจัดเป็นกิฟท์เซทของชำร่วย สำหรับเจาะตลาดขายหน้าเทศกาลต่างๆ
       
       “ผม ให้ความสำคัญต่อการจัดกิฟท์เซทขายรับเทศกาลปีใหม่อย่างมาก เพราะถือเป็นเวลาทอง ที่จะมียอดขายมากกว่าทั้งปีรวมกันเสียอีก โดยจะเตรียมผลิตและจัดกิฟท์เซท ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน สร้างจุดขายให้ลูกค้าสามารถเลือกสบู่และบรรจุภัณฑ์ได้ตามต้องการ จุดนี้เอง ทำให้ลูกค้าพึ่งพอใจ” ธีรภัทร์ เผย
       
       ทั้งนี้ เสน่ห์ของสบู่ “T.nature” คือ ความสดใสบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สีผสมจากวัสดุธรรมชาติ โดยสูตรการผลิตสบู่จะปรับปรุงพัฒนาขึ้นเอง นำส่วนดีของสมุนไพรแต่ละชนิดมาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์สบู่ เช่น ขมิ้นช่วยในเรื่อง ลดพด ผื่นคัน แตงกวาช่วยในเรื่อง การหลุดลอกเซลล์ผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่ และส้มมีวิตามิน ซี ให้ผิวชุ่มชื่นสดชื่น เป็นต้น
       
       ในส่วนบรรจุภัณฑ์ และจัดกิฟท์เซท เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับเทศกาล ทางร้านจะออกแบบเอง โดยคำนึงถึงตัวผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นสมุนไพร บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ต้องมาจากธรรมชาติเช่นกัน และยังให้ความสำคัญกับความเป็นไทย ฉะนั้น วัสดุที่เลือกใช้บ่งบอกความเป็นไทยอย่างชัดเจน เช่น ถุงผ้าไหม ตะกร้า กล่องผ้าไหม วัสดุที่ได้จากธรรมชาติเช่นกะลา ชะลอม ฯลฯ
       
       นอกจากสบู่สมุนไพร ยังใส่ผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องเสริมเข้าไปด้วย เช่น ผ้าขนหนู เกลือขัดผิว น้ำมันนวด น้ำมันหอมระเหย เป็นต้น โดยแต่ละปี การออกแบบบรรจุภัณฑ์จะพิเศษแตกต่างกันไป ขณะที่ผลิตภัณฑ์เน้นใช้ได้ตลอดปี กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่เป็นสุภาพสตรีวัยทำงาน และขายส่งตามงานเทศกาลทั่วไป โดยราคากิฟท์เซท เริ่มตั้งแต่ 50 บาท ไปจนถึง 500 บาทขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้า
       
       “รูป แบบการจัดชุดต่างๆ เปิดกว้างให้ลูกค้าเลือกตามความพอใจ ภายใต้งบประมาณที่ต้องการ มีทั้งแบบชุดที่ลูกค้ารอรับกลับไปได้เลย หรือชุดที่สั่งทำพิเศษเป็นการเฉพาะ เช่น งานกล่องผ้าไหมที่มีรายละเอียดสูง สำหรับสินค้าที่ขายดีและขายได้ตลอดเป็นพวกพื้นฐาน อย่างสบู่สมุนไพรและสบู่ใยบวบ ส่วนแนวแฟนซี เน้นเจาะลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ที่เน้นนำไปตั้งโชว์หรือเก็บไว้ในรถและตามตู้เสื้อผ้าเพื่อมีกลิ่นหอม ส่วนการตั้งราคา จะยึดหลักขายได้คล่องตัว เน้นนำเสนอไอเดีย ในราคาไม่สูงเกินไป” ธีรภัทร์ กล่าว
       
       เจ้าของธุรกิจ เผยถึงด้านการผลิตเป็นลักษณะอุตสาหกรรมครัวเรือน ทำกันเองในหมู่เครือญาติ ซึ่งอาศัยอยู่ที่ชุมชนบ้านมอญ(บางกะดี่)บางขุนเทียน นอกจากจะช่วยเสริมรายได้ให้ชาวชุมชนแล้ว ยังมีส่วนผลักดันชุมชนแห่งนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยว โดยมีนักท่องเที่ยวเข้ามาสัมผัสวิถีชีวิตวัฒนธรรมของชาวมอญ พร้อมแวะเยี่ยมชมวิธีการผลิตสบู่ของร้านด้วย
       
       สำหรับการเริ่มต้นธุรกิจนั้น ธีรภัทร์ เล่าว่า ทำมาตั้งแต่ปลายปี 2547 ลงทุนครั้งแรกประมาณ 60,000 บาท ระยะแรกผลิตและออกบูทขายตามงานต่างๆ ทว่า รายได้ไม่คุ้มกับค่าเช่าที่ต้องเสียไป จึงเปลี่ยนช่องทางมาขายผ่านอินเตอร์เน็ตที่เว็บไซต์ http://t_nature.tarad.com/ช่วยให้สินค้าเริ่มได้รับความสำเร็จเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และยอดขายเติบโตขึ้นโดยลำดับ

งาน OTOP CITY 2012

15 - 23 ธันวาคม 2555

เมืองทองธานี

 PYdEbx.gif [531x604px] ฝากรูป

แนะนำเวปน้องใหม่

จำหน่ายสินค้าเพชร  ทอง มือสอง รับงานสั่งทำแหวนแต่งงาน

%%%  สินค้าใหม่เข้ามาแล้ว  %%%

Promotion

รับจัดชุดของขวัญ    เหมาะให้คนสำคัญในโอกาสพิเศษ

ตามแบบ  และ งบประมาณที่คุณกำหนด

ใช้เวลาผลิตและจัดส่ง 15-21 วัน หลังได้รับการโอนเงิน

ธนาคารกรุงเทพ สาขาพระประแดง Account No. 125-4-11557-7  ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี     ธีรภัทร์  สุนทรหัทยา

ราคานี้บางชิ้นเป็นราคาที่ใช้อ้างอิงภายในwww.rimsuanherb.com  เท่านั้น        ติดต่อได้ที่ 086-603-3038 

 rimsuan79@gmail.com

+++  ข่าวดี   +++

 

สำหรับท่านที่กำลังมองหาสินค้าแบบใหม่เหมาะใช้เป็นของขวัญปีใหม่ 

แนวAroma  

หรือให้คนสำคัญในโอกาสพิเศษต่างๆ

กระเช้าสบู่สมุนไพร
รหัสสินค้า: 000004
ราคา 50.00 บาท
รายละเอียด:

กระเช้าสบู่สมุนไพร สบู่สมุนไพรผสมสารสกัดจากสมุนไพรหลายชนิด เช่น ดอกคำฝอย อบเชย บัว มะลิ ฯลฯ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนสวย กลิ่นของสมุนไพร ช่วยผ่อนคลายควมตึงเครียด ช่วยให้รู้สึกสดชื่น สนใจราคาส่งติดต่อ06-603-3038

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tarad.com/t_nature
Tell a Friend
สบู่ขมิ้นชัน
รหัสสินค้า: 000006
ราคา 35.00 บาท
รายละเอียด: สบู่ขมิ้นชัน   มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบดทีเรียและเชื้อรา สมานกระชับผิว และรักษาผดผื่นคัน ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ราคาส่งสอบถามได้ที่ 09-6660622 06-603-3038 06-996-3232
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tarad.com/t_nature
Tell a Friend
HS0001 สบู่ขมิ้นชัน
รหัสสินค้า: 000058
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบดทีเรียและเชื้อรา สมานกระชับผิว และรักษาผดผื่นคัน ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ

มีจำนวนในการสั่งขั้นต่ำ

สนใจสินค้าราคาส่งติดต่อ 06-603-3038
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://tnature.cjb.net/
Tell a Friend
เกลือบำรุงผิวสมุนไพร สูตรขมิ้น-ไพล
รหัสสินค้า: 000020
ราคา 20.00 บาท
รายละเอียด:

เกลือบำรุงผิวสมุนไพร มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ หลายชนิด เช่น ขมิ้นชัน ไพล ผงทานาคา การบูร เมนทอล ตะไคร้หอม ฯลฯ นอกจากนี้ ส่วนใหญ่เรายังใช้น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ เช่นกระดังงา ทีทรี ผิวส้ม กลิ่นของสมุนไพรช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ทำให้รู้สึกสดชื่น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.smethai.com/shop/t-nature
Tell a Friend
สบู่ทองคำในถุงผ้าแก้ว ของชำร่วยแต่งงาน
รหัสสินค้า: 000190
ราคา 28.00 บาท
รายละเอียด:
   

สบู่สมุนไพรผสมสารสกัดจากสมุนไพรหลายชนิด เช่น ดอกคำฝอย อบเชย บัว มะลิ ฯลฯ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนสวย กลิ่นของสมุนไพร ช่วยผ่อนคลายควมตึงเครียด ช่วยให้รู้สึกสดชื่น


ต้องมียอดในการสั่งขั้นต่ำ 400 ก้อนขึ้นไป กรุณาติดต่อสอบถาม 086-603-3038

 

สบู่ทองคำ ขนาด 35 กรัม 1 ก้อน
- สติ้กเกอร์ ชื่ออย่างใสตัวหนังสือ สีทอง
- ถุงผ้าแก้ว 1 ใบ

จำนวนขั้นต่ำ 400 ชิ้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.rimsuanherb.com/
Tell a Friend
สบู่มะละกอ papaya soap
รหัสสินค้า: 000142
%%% NEW ARRIVEL %%%
รายละเอียด:

สบู่มะละกอ - ลดความมันบนใบหน้า ฝ้าตกกระ วิตามิน A และวิตามิน C จาก เนื้อมะละกอช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวขึ้น ต้องมียอดในการสั่งขั้นต่ำ 400 ก้อนขึ้นไป กรุณาติดต่อสอบถาม 06-603-3038

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.smethai.com/shop/t-nature/
Tell a Friend
รับทำ แหวนแต่งงานในงบประมาณ ที่คุณกำหนดเอง
รหัสสินค้า: 000186
สินค้าราคาพิเศษ
รายละเอียด:

รับทำ แหวนแต่งงานในงบประมาณ   ที่คุณกำหนดเอง 

http://2diamond.tarad.com/

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://2diamond.tarad.com/
Tell a Friend
ทำบุญ เที่ยวบ้านมอญ ล่องคลอง ชมวังกุ้ง
รหัสสินค้า: 000172
ราคา 450.00 บาท
รายละเอียด:สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ติดต่อ คณะกรรมการท่องเที่ยวบ้านมอญบางกระดี่ โทร. 086-603-3038


โปรแกรม ท่องเที่ยว บ้านมอญบางกระดี่ 1 วัน

10.00 น. เดินทางถึงบ้านมอญบางกระดี่ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
ไหว้พระพุทธรูปยืนไม้แกะสลักจากไม้ทั้งต้น เจดีย์ โบสถ์ แบบมอญ อายุเก่าแก่ ชมสถาปัตยกรรมภายใน วัดซึ่งเป็น ศิลปะแบบพื้นบ้าน ซึ่งเกิดจากพลังศรัทธาของชาวบ้าน สมัยปลายรัชกาลที่ 3 ถึง ต้นรัชกาลที่ 4 อายุกว่า 135 ปี ทำบุญถวายสังฆทาน สวดแบบมอญ
10.30 น. แวะชมการ สาธิต ชิม และ ทดลองทำขนมไทย บ้านขนม (ป้าเปี๊ยก) อาทิเช่น ขนมหม้อแกง ขนมทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง เม็ดขนุน ฯลฯ
11.00 น. ชมบ้านเรือนไทย อายุเก่าแก่ ของชุมชนมอญบางกระดี่ เป็นชุมชนที่มอญเพียงแห่งเดียว ในกรุงเทพฯที่ ยังคงรักษาขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ประเพณี ซึ่งล้วนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของชุมชนมอญบางกระดี่ ไว้ อย่างเหนียวแน่น
11.15 น. ชมพิพิธภัณฑ์ บ่อนสะบ้ามอญ ทะแยมอญ สาธิตและมีส่วนร่วมในการละเล่นพื้นบ้าน ฟังการขับกล่อม จากวงดนตรีหงส์ฟ้ารามัญ วงดนตรีปี่พาร์ทมอญแห่งเดียวในประเทศไทย
11.45 น. ชมการสาธิตและทดลองทำแส้ปัดยุงโบราณจากสะโพกจาก ทรัพยากรธรรมชาติที่หาได้ในท้องถิ่นมา
เพิ่มมูลค่า ทำให้เกิด สินค้า ( OTOP ) ชั้นเยี่ยมของชุมชน
12.15 น. ชมพิพิธภัณฑ์ภาพถ่ายมอญ ภาพเก่าเล่าอดีต กับความเชื่อการถ่ายรูปทำให้อายุสั้น โดยความร่วมมือของ ชุมชนชาวบางกระดี่ พร้อมชม วีดีทัศน์ภาพเก่า
12.45 น. รับประทานอาหารกลางวันพื้นบ้าน ตามฤดูกาล (อาหารไทย,มอญ) set menu เช่น แกงกระเจี๊ยบ น้ำพริกมอญ ผัด หมี่น้ำ ปลาหมอเทศ แดดเดียว สังขยาเปียก ฯลฯ ระหว่างรับประทานอาหาร เชิญท่าน โชว์เสียงเพลงและลีลา การร้องเพลงที่เร้าใจในเพลงหลากหลายสไตท์ ถ่ายรูปกับชุดแต่งกายมอญ พักผ่อนตามอัธยาศัย
14.00 น. ชมศูนย์ศิลปวัฒนธรรมมอญบางกระดี่ พิพิธภัณฑ์แห่งแรกของชุมชน ที่เก็บรวบรวมข้าวของเครื่องใช้ที่แสดง ถึงวิถีชีวิตของชุมชนตั้งแต่อดีต พร้อมแสดงแผนผังชุมชนบางกระดี่

14.30น. ชมสาธิตและทดลองทำการเย็บตับจาก สำหรับใช้มุงหลังคา

15.00 น. ล่องเรือ ชมวิถีชาวบ้าน เข้าชมสาธิตและทดลองการทำวังกุ้ง วังปลา ระบบปิด ( เลี้ยงตามธรรมชาติ) อีก อาชีพหนึ่งของชุมชน พายเรือ ตกปลา ชมธรรมชาติ ท่านสามารถเลือกซื้อหา กุ้งปลา ปู สดได้จากที่นี่ เพื่อเป็น เป็นของฝากกลับบ้าน พร้อมชมฝูงลิงแสมอาศัยตามธรรมชาติ ที่อยู่ร่วมกับชุมชนมานาน -

17.00 น. แวะเลือกซื้อของฝาก ของที่ระลึก เดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ

ค่าบริการท่านละ 450 บาท เด็ก (อายุ 4-12 ปี) 350 บาท กรุ๊ปขั้นต่ำ 10 ท่าน
ราคานี้รวม
1.ค่าอาหารกลางวัน 1 มื้อ+ ค่าอาหารว่าง 1 มื้อ
2.ค่าธรรมเนียมสถานที่ต่างๆ
3.4.5.ลงเรือ เข้าชมฝูงลิง / เข้าวังกุ้ง / ศาลพันท้ายนรสิงห์ / คลองลิง ระบบนิเวศธรรมชาติ
6.มัคคุเทศก์ท้องถิ่นนำเที่ยวตลอดการเดินทาง
7.ประกันอุบัติเหตุ

หมายเหตุ - ทุกโปรแกรมใช้เฉพาะวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุด
นักขัตฤกษ์ เท่านั้น
- การแสดงพื้นบ้านชุดเล็ก 500 บาท/ ชุด
- เวลาและโปรแกรมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
- เยี่ยมชมและมีส่วนร่วมในงานเทศกาลต่างๆ เช่น งานเปิง
สงกรานต์ ลอยชาย ตักบาตรน้ำผึ้ง ตักบาตรดอกไม้ ฯลฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ติดต่อ คณะกรรมการท่องเที่ยวบ้านมอญบางกระดี่ โทร. 086-603-3038

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: www.atbangkradi.com
Tell a Friend
สบู่สมุนไพรไทย
รหัสสินค้า: 000005
ราคาปกติ 35.00 บาท  
ราคาลด 29.00 บาท

ประหยัด 6.00 บาท
รายละเอียด: ต้องมีจำนวนในการสั่ง

สมุนไพรหลายชนิด เช่น ดอกคำฝอย อบเชย บัว มะลิ ฯลฯ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนสวย กลิ่นของสมุนไพร ช่วยผ่อนคลายควมตึงเครียด ช่วยให้รู้สึกสดชื่น

สนใจสินค้าราคาส่ง ติดต่อ 06-603-3038 06-996-3232
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tarad.com/t_nature
Tell a Friend
สบู่สมุนไพร เกลือขัดผิวสมุนไพร ผิวสวยเนียนใส ใส่ใจด้วยธรรมชาติ
รหัสสินค้า: 000015
ราคา 180.00 บาท
รายละเอียด: ประเภทของสบู่สมุนไพรจากธรรมชาติขมิ้นชัน(Turmeric) - มังคุด (Mangosteen) - มะขาม (Tamarind) - แตงกวา (Cucumber) - ตะไคร้หอม (Citronella) -น้ำนม (Milk) -น้ำผึ้งบริสุทธิ์จากธรรมชาติ (Honey) -ถ่าน (Chacoal) - ว่านหางจระเข้(Aloe vera) ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีครีมหน้าเด้ง เกลือขัดผิวสมุนไพร หากสนใจสามารถของดูรูปสินค้าตัวอย่างได้โดยสามารถของดูได้ที่E-mail t_nature@hotmail.com ทางเราจะจัดส่งกลับไปให้เมื่อได้รับmail แล้ว หรือดูรายละเอียดสินค้าอื่นๆที่ www.tarad.com/t_nature

เกลือบำรุงผิว สูตรขมิ้น-ไพล
เกลือบำรุงผิว สูตรสมุนไพรไทย
เกลือบำรุงผิว สูตร Refreshing
เกลือบำรุงผิว สูตร Relaxing
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tarad.com/t_nature
Tell a Friend
HS 0002 สบู่แตงกวา
รหัสสินค้า: 000059
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: สารสกัดจากแตงกวา ช่วยย่อยโปรตีนผิวหนังชั้นนอกที่หยาบกร้านและเกรียมแดดให้หลุดลอกออกไปเร็วขึ้น บำรุงผิวให้นุ่มนวล ไม่หยาบกร้าน ให้ความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวขาวสดใสอย่างธรรมชาติ
มีจำนวนในการสั่งขั้นต่ำ

สนใจสินค้าราคาส่งติดต่อ 06-603-3038
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.smethai.com/shop/t-nature/
Tell a Friend
BS 0002 เกลือบำรุงผิวสมุนไพร สูตรไทยเฮิร์บ
รหัสสินค้า: 000021
ราคา 20.00 บาท
รายละเอียด:

เกลือบำรุงผิวสมุนไพร มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ หลายชนิด เช่น ขมิ้นชัน ไพล ผงทานาคา การบูร เมนทอล ตะไคร้หอม ฯลฯ นอกจากนี้ ส่วนใหญ่เรายังใช้น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ เช่นกระดังงา ทีทรี ผิวส้ม กลิ่นของสมุนไพรช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ทำให้รู้สึกสดชื่น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.smethai.com/shop/t-nature
Tell a Friend
สบู่แฟนซี
รหัสสินค้า: 000029
ราคาปกติ 60.00 บาท  
ราคาลด 36.00 บาท

ประหยัด 24.00 บาท
รายละเอียด: สบู่แฟนซี
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tarad.com/t_nature
Tell a Friend
สบู่สมุนไพรไทย ใหญ่
รหัสสินค้า: 000008
ราคาปกติ 35.00 บาท  
ราคาลด 29.00 บาท

ประหยัด 6.00 บาท
รายละเอียด: สบู่สมุนไพรผสมสารสกัดจากสมุนไพรหลายชนิด เช่น ดอกคำฝอย อบเชย บัว มะลิ ฯลฯ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนสวย กลิ่นของสมุนไพร ช่วยผ่อนคลายควมตึงเครียด ช่วยให้รู้สึกสดชื่น

ราคาส่งสอบถามได้ที่ 09-6660622 06-603-3038 06-996-3232
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tarad.com/t_nature
Tell a Friend
โกลด์ทูไดมอนต์ จำหน่ายสินค้าเพชร พลอย ทอง หลุดจำนำงานโบราณ สินค้ามีใบรับประกันทุกๆชิ้น
รหัสสินค้า: 000185
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:
โกลด์ทูไดมอนต์

 

ทาง ร้าน gold 2 diamond เป็นร้านค้าออนไลน์ จำหน่ายเครื่องประดับ เพชรแท้ พลอยแท้และทองคำแท้ ทั้งสินค้าหลุดจำนำและสินค้าราคาพิเศษจากร้านห้างทองค่ะ ขายงาน Design หลากลาย Style รองรับตลาดเอเชียและยุโรบ ทางร้านจำหน่ายสินค้าผ่านทางระบบ Online เพียงอย่างเดียว ไม่มีหน้าร้าน .............................................................................................................................. สินค้ามีใบรับประกันทุกๆชิ้น สามารถเปลี่ยนได้หัก 10% รับคืนหัก 15 % ค่ะ (สินค้าต้องอยู่ในสภาพไม่ชำรุดค่ะ)  สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 086-603-3038
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://2diamond.tarad.com/
Tell a Friend

1. ส่งรายละเอียดการสั่งซื้อมายัง E-mail : rimsuan79 @gmail.com พร้อมที่อยู่ทีจัดส่งสินค้า และหมายเลขติดต่อกลับ

2. รอรับ E-mail /โทรศัพท์ ติดต่อกลับ เพื่อยืนยันรายการสั่งซื้อ

 3. โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี ธีรภัทร์ สุนทรหัทยา ธนาคารกรุงเทพฯ สาขาพระประแดง เลขที่บัญชี 125-4- 11xxx-x

4. ยอดการสั่งซื้อสินค้าไม่ต่ำกว่า 400 บาท หลังหักส่วนลด 10% จากราคาปกติแล้ว (ยอดการสั่งนี้สำหรับลูกค้าปลีกเท่านั้น)

 

บริษัทจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ท่านภายใน 3 ถึง 5 วันทำการ (ค่าจัดส่งคิดตามจริง) โปรดติดต่อที่ หมายเลขโทรศัพท์ 06-603-3038 เพื่อยืนยันการโอนเงินและกำหนดวันรับสินค้า

ริมสวนสมุนไพร
79 ม.9 แขวงแสมดำ บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 06-6033038
เว็บไซต์: http://www.tarad.com/t_nature
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: