รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

ความเป็นมา

จากเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ค่านิยมทางสังคมได้เปลี่ยนแปลงตาม กระแสและความต้องการแว่นตากันแดดแฟชั่นจึงเพิ่มมากขึ้น ประกอบกับองค์ประกอบของการแข่งขันที่ร้านค้าแว่นตาที่เคยมีชื่อเสียงอยู่ในตลาดไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ เนื่องจากร้านขายแว่นตาเจ้าใหญ่ๆ ในอดีตนั้นจะมุ่งเน้นการขายแว่นสายตามีการแข่งขันที่มุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีคุณภาพของการวัดสายตา การท าโปรโมชั่นและการลดราคา รวมถึงจำนวนสาขาที่ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งกลยุทธ์การตลาดเหล่านี้ ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้เพื่อเป็นการศึกษาพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคเป้าหมายจึงทำให้เกิดแบรนด์ Own glasses เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่มีช่องทางในการติดต่อกับร้านค้าที่เพิ่มมากขึ้นพร้อมทั้งสะดวกในการซื้อสินค้า โดย แบรนด์ Own glassesมีช่องทางการจำหน่ายทั้ง Facebook pageและ Instagram Own glasses shop และสามารถชำระเงินได้อย่างสะดวกและง่ายดายผ่านทางการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ 

เนื่องจากผู้บริโภคมีความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่ผู้บริโภคมีความต้องการเกี่ยวกับเรื่องเลนส์ ผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่เลือกซื้อแว่นสายตาเพราะมีปัญหาเรื่องสายตาเช่น สายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง เท่านั้นแต่ในปัจจุบันผู้บริโภค เข้าร้านแว่นตาเพื่อเสริมบุคลิก ไลฟ์สไตล์ เสริมความเท่ห์ หาแว่นให้เข้ากับเทรนเสื้อผ้า แนวโน้มธุรกิจร้านแว่นตามีโอกาสและช่องว่างอีกมากเพราะว่าในอนาคตประชากรมีความจำเป็นต้องใช้แว่นตาเพิ่มมากขึ้นตามระดับความเจริญของประเทศและระดับการศึกษาของประชากรที่มีแนวโน้มว่าสูงขึ้น อีกความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและสิ่งอานวยความสะดวกต่าง มากขึ้น เช่น คอมพิวเตอร์  โทรศัพท์เคลื่อนที่ ต่างๆ ที่แพร่หลายไปอย่างกว้างขวางล้วนส่งผลต่อสุขภาพตา หรือสายตาเผชิญแดดจ้า ทำให้ผู้บริโภคเล็งเห็นความสำคัญของการถนอมสายตามากขึ้น ในขณะเดียวกันการแข่งขันพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งด้านรูปแบบและคุณสมบัติในการใช้งานของผู้ผลิตแว่นตา กระตุ้นให้เกิดพฤติกรรมการใส่แว่นตา ในลักษณะแฟชั่นได้รับความนิยมแพร่หลายมากขึ้น ทำให้ผู้บริโภคในปัจจุบันมีแว่นตามากขึ้น โดยเฉพาะแว่นกันแดดแฟชั่น เนื่องจากต้องการความหลากหลายของรูปแบบหรือสีสันหลากหลายเพื่อเข้ากับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย หรือเพื่อใช้ในวาระที่แตกต่างกัน


แว่นกรองแสง
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 199.00 บาท
รายละเอียด:

เนื่องจากผู้บริโภคมีความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมที่ผู้บริโภคมีความต้องการเกี่ยวกับเรื่องเลนส์ผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่เลือกซื้อแว่นสายตาเพราะมีปัญหาเรื่องสายตาเช่นสายตาสั้นสายตายาวสายตาเอียงเท่านั้นแต่ในปัจจุบันผู้บริโภคเข้าร้านแว่นตาเพื่อเสริมบุคลิกไลฟ์สไตล์เสริมความเท่ห์หาแว่นให้เข้ากับเทรนเสื้อผ้าฯ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Own Glasses
71 หมู่ 6 หมู่บ้าน ดอนมะปราง ตำบล ท่าประจะ อำเภอ ชะอวด นครศรีธรรมราช ไทย
โทรศัพท์: 082-8082460

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: