รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

น้ำพริกซีรีส์ออย น้ำพริกกระเทียมยายหม่อม กับขนมจีนสดๆๆใหมค่ะ สนใจรองชิมได้น่ะค่ะ
ยายหม่อม ขนมจีนดังคู่พะเยา..ยอดขนมเส้นช่วยสรรค์สร้างสังคม กลุ่มขนมจีนยายหม่อม บ.สว่างอารมณ์ ม.๕ ต.สว่างอารมณ์ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา
?แม่อุ๊ยหม่อม? หรือ นางหม่อม ไชยวุฒิ เมื่อเอ่ยชื่อนี้จะมีคนดอกคำใต้สักกี่คนไม่รู้จัก เนื่องจากเป็นผู้ที่ชอบช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน จนเป็นที่ประจักษ์ของชาว ต.สว่างอารมณ์ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ทว่าเหนือสิ่งอื่นใดสิ่งที่เป็นชื่อเสียงคู่ขนานไปกับความดีงามก็คือ ?ขนมจีนยายหม่อม? ซึ่งได้ชื่อว่าเส้นใส เหนียวนุ่ม ไร้สารกันบูด และอร่อยลิ้น
จรรยา เวชชศาสตร์ วัย 44 ปี ลูกสาวนางหม่อม ผู้สืบทอดกิจการรุ่นที่ 3 กล่าวถึงจุดเริ่มต้นว่าเดิมทีนางคำปัน ฟองคำ ยายเป็นรุ่นที่ 1 นางหม่อมมารดา เป็นรุ่นที่ 2 คือทำขนมจีนและขายน้ำเงี้ยว โดยทุกขั้นตอนทำเองหมด ตั้งแต่หมักแป้ง ผสมและบีบให้เป็นเส้น ซึ่งเส้นที่ได้ไม่นุ่มและมีกลิ่นแรง แต่ถึงกระนั้นขนมจีน ?ยายหม่อม? ก็อร่อยที่สุดใน ต.สว่างอารมณ์
ขนมจีนยายหม่อม
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 100.00 บาท
รายละเอียด:

รับจัดงานเลี้ยงต่างๆ โดยมี น้ำยา น้ำเงี้ยว แกงเขียวหวานเตยหอม ผัดขนมจีนยายหม่อมยายหม่อม ขนมจีนดังคู่พะเยา..ยอดขนมเส้นช่วยสรรค์สร้างสังคม กลุ่มขนมจีนยายหม่อม บ.สว่างอารมณ์ ม.๕ ต.สว่างอารมณ์ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ขนมจีนยายหม่อม
256 หมู่ 5, ต.สว่างอารมณ์ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา, 56120 พะเยา ไทย
โทรศัพท์: 081-6036639

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: