รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 0117314805856

เราจำหน่าย   อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์   ประดับยนต์   ชุดแต่งรถ   ชุดแต่งรอบคัน สเกิร์ต สปอยเลอร์ กาบข้าง กันสาด กันแมลง และประดับยนต์อื่น ๆ ที่คู่ควรกับรถคันโปรดของท่าน ผลิตภัณฑ์คุณภาพส่งออกจากผู้ผลิตชั้นนำ  สินค้าผลิตจากแผ่นพลาสติก ABS และอะคริลิคคุณภาพเยี่ยม รูปแบบทันสมัย ราคาโดนใจ เรานำมาจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง ส่งให้ท่านถึงมือ พร้อมทีมงานติดตั้งผู้ชำนาญการ พร้อมด้วยบริการจากเราด้วยหัวใจ

 เชิญท่านชมสินค้าของเราก่อน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

Hotline : เล็ก 082-575-4448  / ทวน 084-1360004 

  Line ID : ทวน  tuan-tn , เล็ก  lek1688

หรือโทร 02-462-8677 (8.00 น. - 16.00 น.) หยุดวันจันทร์นะค่ะ

หรือทาง E-Mail : tn-auto@hotmail.com    ยินดีที่ได้รับใช้ค่ะ........

 

ขณะนี้ทางร้าน TN AUTO ได้ย้ายที่ทำการใหม่แล้ว ร้านปัจจุบันจะอยู่ใกล้กับรพ.บางประกอก 3 ประมาณ 300 เมตร ถ.สุขสวัสดิ์เช่นเดิม อยู่ห่างจากร้านเดิม 2 กม. อยู่ฝั่งเดียวกับรพ.บางประกอก 3 ท่านสามารถอ่านรายละเอียดการเดินทางจากด้านล่าง หรือสอบถามเส้นทางที่เบอร์ 084-136-0004คุณทวนชัยค่ะ

หรือคลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดแผนที่ 

 

TN AUTO กับ คำถามยอดฮิต  

 

TN AUTO คือ ?

                เราคือ ร้านประดับยนต์ที่ไม่เพียงแต่จะแต่งรถคันโปรดของท่านเท่านั้น เราไม่ได้มาขายสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่เราขอมอบบริการที่น่าประทับใจให้ท่านด้วยความเต็มใจ เพราะเราอยากเห็นรอยยิ้มจากท่านเมื่อท่านมาถึง แม้ระหว่างที่ท่านอยู่กับเรา และยิ้มที่กว้างขึ้นเมื่อท่านเดินจากไป และพร้อมที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง ยามที่ท่านผ่านมาแถวนี้อีกครั้ง หรือแม้แต่ตั้งใจมาหาเรา เราก็ยินดีต้อนรับท่านด้วยความดีใจอย่างยิ่ง เสมือนพี่น้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง

                เราจึงไม่ขอเป็นร้านประดับยนต์ แต่เราขอเป็นญาติ เป็นพี่น้อง เป็นคนรู้จัก ที่พร้อมจะยิ้มให้ท่านและท่านก็พร้อมที่จะยิ้มให้เราด้วยความสุขจากการได้รับบริการจากเรา เพราะรอยยิ้มของท่านคือความสุขของเรา

 

                “TN AUTO พร้อมที่จะให้บริการท่านด้วยหัวใจของเรา”

 

ร้านอยู่ที่ไหน?

                ร้านของเราอยู่ติดถนนสุขสวัสดิ์ ห่างจาก รพ.บางประกอก 3 เพียง 300 เมตร อยู่ฝั่งเดียวกับรพ.บางประกอก 3 โดย TN AUTO จะถึงก่อนรพ.บางประกอก 3  และห่างจากสามแยกพระประแดงประมาณ 3 กม. บางท่านอาจรู้สึกว่าไกล ทางเราอยากบอกท่านว่า “ไม่ไกลอย่างที่คิด”นะค่ะ เราอยู่ใกล้กับในเมืองมาก ไม่ว่าจะเป็นพระราม 3 สาทร สีลม ด้วยสะพานวงแหวนอุตสาหกรรมหรือสะพานภูมิพล1 และสะพานภูมิพล 2 โครงการพระราชดำริฯ ทำให้การเดินทางระหว่างพระประแดงกับเขตเมืองธุรกิจนี้ใกล้กันมาก แม้ว่าท่านจะอยู่ที่ใดก็มาได้ไม่ยากเลย ลูกค้าของเราหลายท่าน ตอนแรกคิดว่าไกล พอได้มาต่างก็บอกว่า ไม่ไกลเลย มาง่ายมาก แม้ลูกค้าเราที่มาจากชลบุรี และนครปฐม ก็ยังบอกว่า ไม่ไกลอย่างที่คิดเลยค่ะ

               และลูกค้าที่กลัวหรือไม่คุ้นเคยกับการขับรถในเมือง ของเราไม่พลุกพล่านและไม่ขับยากเช่นนั้น ย่านพระประแดงเป็นย่านชานเมืองที่อยู่ใกล้เขตเมืองค่ะ รับรองเดินทางสะดวกและมาง่ายจริง ๆ ค่ะ

 

 ท่านสามารถเดินทางมาด้วย ทางด่วน 3 เส้นทาง

       1.ทางด่วนสะพานพระราม 9 (ทางด่วนเส้นแรก)

        เหมาะสำหรับท่านที่มาจากเขตเมืองชั้นใน ฝั่งพระนคร / ดินแดง / ลาดพร้าว / รังสิต / ปทุมธานี / อยุธยา

ขอให้ท่านข้ามสะพานแขวนมาลงที่ ถ.สุขสวัสดิ์ (ยกเว้นท่านที่มาจากทางด่วนดาวคะนอง-พระราม2 ไม่ต้องข้ามสะพานแขวน) เมื่อลงทางด่วนสุขสวัสดิ์ ให้ขับตรงมาเรื่อย ๆ ไม่ต้องกลับรถ มุ่งหน้าพระประแดง-พระสมุทรเจดีย์ ขับมาประมาณ 1 กม. จะพบเมเจอร์ฮอร์ลิวูดพระประแดงอยู่ฝั่งขวามือ ขับตรงมาอีกไม่เกิน 1 กม. จะเจอสามแยกพระประแดงไม่ต้องเลี้ยวให้ขับตรงมา (ถ้าเลี้ยวซ้ายจะเข้า อ.พระประแดง ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง จะแวะเที่ยวก่อนก็ได้นะค่ะ) จากสามแยกประมาณ 1 กม.จะเจอบิ๊กซีพระประแดงก่อน ขับตรงมาอีกประมาณ 2 กม.จะพบทางขึ้นทางด่วนกาญจนาฯ ไปพระราม 2-บางนา ให้เข้าขวามือเตรียมกลับรถที่ไฟแดงใต้สะพานแขวนกาญจนาฯ เมื่อกลับรถมาแล้ว จะผ่านเปี่ยมสุขอพาร์ตเม้น ผ่านทางขึ้นทางด่วนกาญจนาฯ พระราม 2-บางนา ให้ชลอรถชิดซ้ายทันทีหลังผ่านทางขึ้นทางด่วน จะเป็นร้านยางเป็นตึกสีขาวแดง ถัดมาร้านมอเตอร์ไซร์ และร้านอลูเนียมวนวัฒน์ สุดร้านวนวัฒน์จะเห็นซอยเลี้ยวเข้าร้าน TN AUTO อยู่ติดกับร้านอ.เจริญโลหะกิจ

ทางเข้าร้าน TN AUTO จะอยู่ตรงกลางระหว่างร้านอลูมิเนียมวนวัฒน์กับร้านอ.เจริญโลหะกิจที่จำหน่ายเหล็ก ให้เลี้ยวเข้าซอยมาเลยค่ะ ลักษณะเหมือนซอยแต่ไม่ใช่ซอยคะเป็นทางตันเลี้ยวเข้ามาก็เป็น TN AUTO เลยค่ะ

2.ทางด่วนวงแหวนรอบนอก หรือ กาญจนาภิเษก

        เหมาะสำหรับท่านที่จาก นนทบุรี (วิ่งกาญจนาภิเษกมาขึ้นวงแหวนที่พระราม 2) / อ่อนนุช / บางนา / ลาดกระบัง / เทพารักษ์ / ศรีนครินทร์ / รามคำแหง / สุขาภิบาล / มีนบุรี / เสรีไทย / ชลบุรี / ระยอง / อยุธยา / นครปฐม

        ถ้าท่านมาจากทางพระราม 2 เจอด่านแรกที่ลง คือ ถ.สุขสวัสดิ์ (ก่อนขึ้นสะพานแขวนข้ามไปเทพารักษ์) ให้ลงที่ทางลง ถ.สุขสวัสดิ์นี้ค่ะ ระหว่างพระราม 2 กับ พระประแดง ไม่เสียค่าทางด่วนค่ะ ฟรี! 

        ถ้าท่านมาจากทางด้านบางนา ให้สังเกตช้างสามเศียร เมื่อผ่านช้างสามเศียรมา จะเป็นสะพานแขวนให้ข้าม ให้ข้ามสะพานมา แล้วเตรียมตัวลงทางด่วน ที่ถ.สุขสวัสดิ์ทันทีเมื่อข้ามสะพานมาแล้ว

        ทั้งสองเส้นทาง เมื่อเจอด่านเก็บเงินแล้ว ให้ไปตามป้ายพระสมุทรเจดีย์ (ไม่ใช่พระพระประแดงนะค่ะ) เมื่อออกถนนสุขสวัสดิ์แล้วให้กลับรถจะผ่านเปี่ยมสุขอพาร์ตเม้น ผ่านทางขึ้นทางด่วนกาญจนาฯ พระราม 2-บางนา ให้ชลอรถชิดซ้ายทันทีหลังผ่านทางขึ้นทางด่วน จะเป็นร้านยางเป็นตึกสีขาวแดง ถัดมาร้านมอเตอร์ไซร์ และร้านอลูเนียมวนวัฒน์ สุดร้านวนวัฒน์จะเห็นซอยเลี้ยวเข้าร้าน TN AUTO อยู่ติดกับร้านอ.เจริญโลหะกิจ


ทาง เข้าร้าน TN AUTO จะอยู่ตรงกลางระหว่างร้านอลูมิเนียมวนวัฒน์กับร้านอ.เจริญโลหะกิจที่จำหน่าย เหล็ก ให้เลี้ยวเข้าซอยมาเลยค่ะ ลักษณะเหมือนซอยแต่ไม่ใช่ซอยคะเป็นทางตันเลี้ยวเข้ามาก็เป็น TN AUTO เลยค่ะ

3.สะพานวงแหวนอุตสาหกรรม หรือ สะพานภูมิพล 1 และ สะพานภูมิพล 2

        เหมาะสำหรับท่านมาจาก ย่านธุรกิจใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สาธร / สีลม / สุขุมวิท / พระราม 3 / สาธุประดิษฐ์ / เจริญกรุง และฝั่งตัวเมืองสมุทรปราการ / ปู่เจ้าสมิงพลาย / สำโรง / ปากน้ำ

        ขอให้ท่านขึ้นสะพานวงแหวนฯ มาลงที่ถ.สุขสวัสดิ์ เมื่อลงสะพานสังเกตป้ายพระประแดง ให้ขับไปตามป้ายพระประแดง จนออกบรรจบกับถนนสุขสวัสดิ์ ขับตรงมาประมาณ 1 กม. จะเจอสามแยกพระประแดงไม่ต้องเลี้ยวให้ขับตรงมา (ถ้าเลี้ยวซ้ายจะเข้า อ.พระประแดง ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง จะแวะเที่ยวก่อนก็ได้นะค่ะ) จากสามแยกประมาณ 1 กม.จะเจอบิ๊กซีพระประแดงก่อน ขับตรงมาอีกประมาณ 2 กม.จะพบทางขึ้นทางด่วนกาญจนาฯ ไปพระราม 2-บางนา ให้เข้าขวามือเตรียมกลับรถที่ไฟแดงใต้สะพานแขวนกาญจนาฯ เมื่อกลับรถมาแล้ว จะผ่านเปี่ยมสุขอพาร์ตเม้น ผ่านทางขึ้นทางด่วนกาญจนาฯ พระราม 2-บางนา ให้ชลอรถชิดซ้ายทันทีหลังผ่านทางขึ้นทางด่วน จะเป็นร้านยางเป็นตึกสีขาวแดง ถัดมาร้านมอเตอร์ไซร์ และร้านอลูเนียมวนวัฒน์ สุดร้านวนวัฒน์จะเห็นซอยเลี้ยวเข้าร้าน TN AUTO อยู่ติดกับร้านอ.เจริญโลหะกิจ


ทาง เข้าร้าน TN AUTO จะอยู่ตรงกลางระหว่างร้านอลูมิเนียมวนวัฒน์กับร้านอ.เจริญโลหะกิจที่จำหน่าย เหล็ก ให้เลี้ยวเข้าซอยมาเลยค่ะ ลักษณะเหมือนซอยแต่ไม่ใช่ซอยคะเป็นทางตันเลี้ยวเข้ามาก็เป็น TN AUTO เลยค่ะ

 

** สำหรับฝั่งธนบุรี ย่าน ดาวคะนอง ท่าพระ จรัญสนิทวงศ์ วงเวียนใหญ่ ใช้ถนนสุขสวัสดิ์จะสะดวกกว่าค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่ท่านจะสะดวก ลิงค์แผนที่ค่ะ https://maps.google.co.th/maps/ms?ie=UTF8&oe=UTF8&msa=0&msid=205130184626538934521.0004b41e1451a11944a14

 

เวลาเปิดทำการ ?

วันจันทร์ ปิดบริการ

วันอังคาร –วันอาทิตย์ เปิด 8.00 –16.00 น.

วันนักขัตฤกษ์ กรุณาโทรสอบถามอีกครั้งหนึ่งค่ะ 082-575-4448 , 084-136-0004

เพิ่มช่องการติดต่อด้วย   ที่ LINE ID : ทวน tuan-tn , เล็ก lek1688

 

สินค้าผลิตจากอะไร ?

                สินค้าของเราผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพเยี่ยม เพราะผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้าส่งออกไปยังต่างประเทศ ดังนั้นคุณภาพจึงต้องเป็นที่ยอมรับได้ในนานาประเทศที่ผลิตรถยนต์ คุณภาพของสินค้าที่ส่งออกกับสินค้าที่ขายในประเทศเป็นคุณภาพเดียวกัน และยังเป็นเกรดเดียวกับ OEM ของโรงงานผู้ผลิตรถยนต์

 

แต่สำหรับท่านที่สนใจงานไฟเบอร์ เราก็มีสินค้าไว้บริการเช่นกัน

 

 

มีกระบวนการผลิตอย่างไร?

                สินค้าของเราได้รับการผลิตจากโรงงานที่ได้รับรองมาตราฐาน ISO 9000มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ด้วยเครื่องจักรนำเข้าจากประเทศไต้หวัน และใช้ Robot (หุ่นยนต์) ร่วมในกระบวนการผลิต ทั้งมุ่งมั่นที่จะคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และเป็นกิจการที่เปิดดำเนินการมาร่วม 20 ปี จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าของเราจะเป็นสินค้าดีมีคุณภาพที่คู่ควรกับรถคันโปรดของคุณค่ะ

 

มีกระบวนการทำสีอย่างไร ?

                สีที่เราใช้ในกระบวนทำสี คือ สีอบแห้งช้า พ่นในห้องพ่นสีที่ทันสมัย และใช้สีที่ได้มาตรฐานเช่นเดียวกับสีของรถยนต์ เราพ่นสีตามแคตตาล๊อคของโรงงานรถยนต์ เราใช้สีมาตรฐานของอเมริกา สียี่ห้อดูปองส์  ทำให้เรากล้าที่จะรับประกันเรื่องคุณภาพงานสี 1 ปีเต็ม

 

สินค้ามีความเนี๊ยบและเนียนแค่ไหน?

เรามั่นใจว่า สินค้าของเราสามารถตอบโจทย์ข้อนี้ให้ท่านได้อย่างดี เพราะสินค้าของเราผลิตจากพลาสติก ABSซึ่งงานจะเนียนกว่าไฟเบอร์อยู่แล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า งานไฟเบอร์จะไม่เนียน เพราะงานไฟเบอร์ก็สามารถผลิตออกมาให้เนียนได้ แต่ต้องอาศัยช่างที่ชำนาญการสูงและใช้เวลาในการขัดผิวมากเป็นพิเศษ 

 

                นอกจากนี้ ในกระบวนการผลิตชุดแต่งแต่ละรายการขึ้นมานั้น ทางผู้ผลิตต้องซื้อรถรุ่นนั้น ๆ มา 1 คันเลยทีเดียวนะค่ะ เพื่อใช้เป็นตัวต้นแบบในการขึ้นแบบและแกะแบบซึ่งต้องให้เวลากับการทำงานตรงนี้ค่ะ โดยมีรถคันนั้นที่ซื้อมาเป็นแบบให้เทียบอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้งานออกมาเข้ารูปมากที่สุดค่ะ

                ลูกค้าส่วนมากที่เข้ามาที่ร้าน เมื่อเห็นงานตัวอย่างแล้วโดยมากจะชอบค่ะ และบอกว่างานเนียนดีทั้งตัวงานพลาสติก ABS และงานสี แม้แต่ยางเดินขอบ หากท่านไม่เชื่อก็สามารถมาพิสูจน์ได้ด้วยตาของท่านเองที่ร้านของเรา เพราะทางร้านจะมีสินค้าตัวอย่างโชว์อยู่ค่ะ

 

ติดตั้งอย่างไร ? ต้องเจาะรถหรือไม่?

                เราคงต้องตอบท่านแยกเป็นรายการค่ะ สินค้าเกือบทุกรายการไม่ต้องเจาะรถ ยกเว้นอยู่บางรายการเดียวค่ะ อาทิ สปอยเลอร์แบบมีไฟเบรค และสเกิร์ตรุ่นพิเศษ ซึ่งเราจะแจ้งให้ทางท่านทราบก่อนตัดสินใจ 

     สำหรับสเกิร์ตนั้น เราไม่ต้องเจาะที่ตัวถังรถเพราะเรายึดด้วยบัตเก็ตที่ดีไซร์ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพราะเราทราบดีว่า ท่านรักรถของท่านเพียงใด เราจึงต้องพยายามติดตั้งโดยไม่สร้างความเสียหายให้กับรถของท่าน ขาบัตเก็ตนี้จะทำหน้าที่เกี่ยวยึดระหว่างรูเดิมของรถที่มีอยู่แล้วกับชิ้นงานสเกิร์ต ส่วนบริเวณขอบด้านบนของชิ้นงาน จะยึดด้วยเทปกาว 3 M แท้ ซึ่งจะมีความเหนียวและไม่ทำลายสีรถ อีกทั้งที่ขอบด้านบนชิ้นงานจะมียางรองกันการเสียดสีระหว่างชิ้นงานสเกิร์ตกับตัวรถ โดยเส้นยางที่เราใช้ มีลักษณะเหมือนศูนย์ฯ (ยกเว้นบางรุ่นเท่านั้น ที่มีลักษณะเฉพาะทางดีไซร์ที่ไม่ต้องใช้เส้นยาง)

                สำหรับงานประเภทกาบข้างนั้น ใช้เพียงเทปกาว 3Mแท้เช่นกันในการยึดค่ะ เป็นชนิดเหนียวพิเศษ ใช้กับวงการรถยนต์โดยเฉพาะ ขอท่านไม่ต้องเป็นกังวลว่า จะติดแน่นจริงหรือไม่ เพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเรานั้น ตอบท่านได้ว่า ไม่หลุดค่ะ ติดแน่นแน่นอน

 

สถานที่ติดตั้ง ?

                การมาติดตั้งที่ร้านของเราก็จะเป็นวิธีที่สะดวกและดีที่สุดค่ะ เนื่องจากมีความพร้อมทั้งสถานที่ เครื่องมือ และบุคลากรที่มีความชำนาญด้วยผลงานกว่า 2,000 คัน แต่หากท่านไม่สามารถมาได้จริง ๆ เราก็มีบริการติดตั้งนอกสถานที่ แต่อาจต้องมีค่าบริการเพิ่มเติมค่ะ

 

ถ้าอยู่ต่างจังหวัดล่ะ ?

            หากท่านอยู่ต่างจังหวัดก็มิใช่ปัญหาค่ะ เรามีบริการส่งสินค้าไปต่างจังหวัดทั่วไทยค่ะ ด้วยบริการดังนี้

 ส่งด้วยบริษัทที่รับขนส่งสินค้าทั่วประเทศ การส่งประเภทนี้ ก็ถือว่า สะดวก แต่ท่านต้องโอนเงินค่าสินค้ามาทั้งหมดก่อนค่ะ เราจึงจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกอย่างสูง สำหรับค่าจัดส่งด้วยวิธีนี้นั้น ขึ้นอยู่กับระยะทาง (จังหวัดที่ท่านอยู่) และขึ้นอยู่กับบริษัทขนส่งรายนั้น ๆ ด้วยค่ะ เพราะบางท่านจะระบุบริษัทขนส่งมาให้เราใช้ดำเนินการ เนื่องด้วยเป็นบริษัทที่ท่านไว้วางใจ เราก็ยินดีดำเนินการให้ค่ะแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นระยะเวลาในการจัดส่ง ขึ้นอยู่กับบริษัทขนส่ง และระยะทาง มีตั้งแต่ 1 วันทำการ –5 วันทำการค่ะ

สินค้าที่ส่งประเภทนี้ จะเป็นสินค้าประเภทสเกิร์ตรถยนต์ค่ะ หรืออาจเป็นสินค้าอื่น ๆ ที่ท่านระบุให้เราส่งด้วยวิธีนี้ก็ได้ค่ะหากท่านสะดวก

 

สินค้ามีรับประกันไหม ?

            เราขอสร้างความเชื่อมั่นให้ท่านด้วยการรับประกัน สี + การติดตั้ง 1 ปีเต็มค่ะ (เว้นแต่สินค้าแบรนด์ Zenith รับประกันสี 5 เดือน) เพียงแต่อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดนะค่ะ อาทิ ไม่ได้เกิดจากการเฉี่ยวชน หรือ ตกแต่งเพิ่มเติมจากมาตรฐานเดิมของสินค้าเรา

 

ใช้บัตรเดคิตได้หรือไม่ 

           ได้ค่ะ เรารับบัตรเครดิต VISA, MASTER, JCB ของทุกธนาคารค่ะ

 

บริการที่จะได้รับ?

                เราอยากขอให้ท่านจงเชื่อมั่นว่า “ท่านจะได้รับบริการจากเราด้วยหัวใจ”

                เนื่องจากทีมงานของเราพร้อมที่จะบริการท่านเต็มที่ด้วยใจที่ปรารถนาจะให้ท่านได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด ไม่ว่าท่านจะมีข้อสงสัยอย่างใดในตัวสินค้าหรือบริการ เราก็พร้อมที่จะให้ข้อมูลกับท่านจนท่านพึงพอใจ

                ในระหว่างติดตั้ง เราขอมอบบรรยากาศแบบเป็นกันเองให้ท่านได้สัมผัส เราต้อนรับเสมือนท่านเป็นญาติคนหนึ่งของเรา ท่านจะสามารถนั่งรอในห้องแอร์เย็นฉ่ำ พร้อมด้วยโซฟานั่งสบาย อ่านหนังสือชิว ๆ  แม้ยามท่านรู้สึกหิว เราก็มีบริการ เครื่องดื่ม + ขนมอาหารว่าง ฟรี!!

แถมห้องรับรองนี้ยังสามารถมองเห็นการทำงานของทีมช่างได้คะ

แม้ท่านที่มีเจ้าตัวเล็ก ๆ ลูกสุดที่รัก ท่านก็สามารถพามาได้นะค่ะ ไม่ต้องหาว่าใครจะดูแลเค้าในช่วงนั้น เรามีของเล่นเด็กไว้บริการ

หรือท่านจะพากันมาทั้งครอบครัว จะใช้เวลาที่รอติดตั้งไป Shopping ที่ Big C พระประแดง ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องนั่งรถต่อเรือให้ลำบากกาย เพียงแต่ท่านเดินไปไม่กี่สิบก้าว ด้วยเวลาเพียงไม่ถึง 5 นาที ก็ถึง Big C พระประแดงแล้วค่ะ ท่านสามารถ Shopping รอเวลา หรือ นั่งรับประทานอาหารในร้านอาหารที่ท่านชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น MK, KFC, เชตเตอร์กริล, บาบีคิวพลาซ่า /อื่น ๆ  หรือเลือกซื้อเลือกอ่านหนังสือที่ซีเอ็ด หรือจะพาเจ้าตัวเล็กไปเล่นของเล่นก็ดีนะค่ะ แม้ว่าท่านจะเอารถมาติดงาน นอกจากรถคันโปรดจะสวยถูกใจแล้ว แต่ท่านก็ยังคงให้เวลากับครอบครัวได้เต็มที่เช่นเดิม

 

เราบอกแล้วค่ะว่า “TN AUTO พร้อมที่จะให้บริการท่านด้วยหัวใจของเรา”

 

ติดต่อเรา ?

ร้าน TN AUTO ประดับยนต์

24/36 หมู่ 19  ถ.สุขสวัสดิ์  ต.บางพึ่ง  อ.พระประแดง  จ.สมุทรปราการ10130

Hotline : 

  082-575-4448 คุณเล็ก

  084-136-0004 คุณทวน

  LINE ID  ทวน tuan-tn / เล็ก lek1688

Tel. 02-462-8677 (8.00 น. - 16.00 น.) หยุดบริการวันจันทร์ค่ะ

E-mail : tn-auto@hotmail.com

www.tn-auto.com

แผนที่  https://maps.google.co.th/maps/ms?ie=UTF8&oe=UTF8&msa=0&msid=205130184626538934521.0004b41e1451a11944a14

เราจำหน่ายและบริการติดตั้ง  อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์   ประดับยนต์   ชุดแต่งรถ   ชุดแต่งรอบคัน สเกิร์ต สปอยเลอร์ กาบข้าง กันสาด กันแมลง และประดับยนต์อื่น ๆ ที่คู่ควรกับรถคันโปรดของท่าน ผลิตภัณฑ์คุณภาพส่งออกจากผู้ผลิตชั้นนำ  สินค้าผลิตจากแผ่นพลาสติก ABS และอะคริลิคคุณภาพเยี่ยม รูปแบบทันสมัย ราคาโดนใจ เรานำมาจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง ส่งให้ท่านถึงมือ 

พร้อมทีมงานติดตั้งผู้ชำนาญการ ด้วยประสบการณ์ในวงการร่วม 10 ปี พร้อมบริการจากเราด้วยหัวใจ อย่างนี้ไม่สนใจไม่ได้แล้วนะค่ะ.............

**** เราเพิ่มความเชื่อมั่นให้ท่านด้วยการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ค่ะ ทะเบียนหมายเลข 0117314805856 รับรองว่า เราซื่อตรง ซื่อสัตย์ แน่นอนค่ะ

เชิญท่านชมสินค้าของเราก่อนค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

 Hotline :  084-1360-004

หรือโทร 02-462-8677 (8.00 น. - 16.00 น.)

หรือทาง E-Mail : tn-auto@hotmail.com  

พร้อมเพิ่มช่องทางติดต่อพิเศษ ด้วย 

 
ที่ LINE ID : tuan-tn 
.......เราขอบริการทุกท่านด้วยหัวใจของเรา 

 ท่านสามารถเข้าชมรูปตัวอย่างรถลูกค้าที่ใช้บริการกับเราได้ที่เมนูด้านซ้ายมือนะค่ะ 

ฝาครอบล้อยางอะไหล่ สำหรับกระบะและแวนทุกรุ่น
รหัสสินค้า: 000048
ราคาปกติ 5,000.00 บาท  
ราคาลด 4,500.00 บาท

ประหยัด 500.00 บาท
รายละเอียด:

ฝาครอบล้อยางอะไหล่ ส่วนของวงทำจากสแตนเลสคุณภาพเยี่ยม ตัวของฝาทำจาก ABS พ่นสีดำเงา สำหรับยางหลายขนาดครับ รูปแบบสวยงาม แข็งแรงทนทาน โทรสอบถามขนาดยางเพิ่มเติมได้ที่เชิญติดต่อที่เราครับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ แอ๊บ 082-5754448 ,ทวนชัย 086-5606851หรือ E-Mail : tn-auto@hotmail.com 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tn-auto.com
Tell a Friend
โปรฯเอาใจ คนใช้น้องจูน (รุ่นก่อน MC 2011)
รหัสสินค้า: 000222
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

 

"โปรฯเอาใจ คนใช้น้องจูน" (รุ่นก่อน MC 2011)

เนื่องจากตอนนี้ Fortuner ได้เปิดตัว Minor Change 2011 ไปเมื่อเดือนก่อน ทำให้คนใช้ Fortuner โฉมปี 2006 และ โฉม MC 2009 ต้องรู้สึกว่า "ของเราไม่ใหม่อีกต่อไปแล้ว"

อย่าค่ะ อย่าเพิ่งถอดใจเช่นนั้น แม้ว่าตอนนี้หากเราจะแปลงร่างไปเป็น MC2011 ได้ยากกว่าเดิม เพราะมีหลายชิ้นให้ต้องเปลี่ยนใหม่เล่นเอากระเป๋าแบนแฟนทิ้งแน่นอน แถมยังเมื่อเปลี่ยนไปแล้วยังได้เพียงลุคพื้นฐานของ MC 2011 เอง

ดังนั้น เรามาใช้ตังค์ในกระเป๋าให้คุ้มค่าที่สุดดีกว่าค่ะ เราไม่ต้องถึงขั้นแปลงร่างน้องจูนของเราหรอกค่ะ เพราะแค่เดิม ๆ เค้าก็สวยอยู่แล้ว เพียงแต่จับมาทาหน้า ทาปาก แต่งตัวใหม่ นิด ๆ หน่อย ๆ ก็สวยขึ้นผิดหูผิดตาแล้วล่ะค่ะ

เรา TN AUTO เข้าใจหัวอกของท่านดี ดังนั้น วันนี้เราจึงมาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษ เพื่อเป็นการชดเชยความรู้สึกเหล่านั้นของท่านผู้ใช้น้องจูนรุ่นก่อน MC2011 ค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่าเราให้อะไรท่านบ้าง

รับไปเลย 3 ต่อ กับน้องจูนคันโปรด

ต่อที่ 1 รับส่วนลดพิเศษ 5% สำหรับชุดแต่ง Fortuner ทุกรายการ (เฉพาะสินค้ารุ่นก่อน MC2011) 

ต่อที่ 2 รับส่วนลดเพิ่มอีก 3% เมื่อซื้อสินค้าครบ 18,000 บาท (สงวนสิทธิ์สินค้ากลุ่ม Parto & Haper & Zenith งดร่วมรายการนี้)

ต่อที่ 3 รับคูปองเงินสด 200 บาททันที เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อครั้งต่อไป และใช้เป็นส่วนลดได้กับรถทุกรุ่นไม่จำกัดเฉพาะน้องจูนนะค่ะ หรือจะโอนสิทธิ์ให้ญาติน้องพ้องเพื่อนก็ไม่ว่ากันค่ะ

มีกติกาง่ายนิดเดียวคะ

1.ผู้ต้องการรับสิทธิ์โปรโมชั่นนี้ ต้องทำการกด Like ที่หน้า facebook fanpage ของร้าน TN AUTO ก่อนค่ะ เพื่อเป็นการลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ โดยคลิกที่ภาพด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

 แล้วโพสคำว่า " โปรเอาใจ คนใช้น้องจูน" ที่หน้าแฟนเพจของ TN AUTO เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนขอรับสิทธิ์ค่ะ

รีบ ๆ นะค่ะ เริ่มแล้วค่ะวันนี้ ถึง 30 ตค.นี้เท่านั้นค่ะ

และอย่าลืมแจ้งข้อมูลติดต่อไว้กับทางเราด้วยนะค่ะ และขอแนะนำว่าท่านควรแจ้งเราทราบต่างหากนะค่ะ เพื่อไม่ให้ข้อมูลเปิดเผยต่อสาธารณะค่ะ (หากท่านโทรสอบถามสินค้าก่อนก็ดีนะค่ะ เพื่อทราบข้อมูลในตัวสินค้าและความสะดวกรวดเร็วค่ะ)

2.ขอเพียงท่านเป็นผู้ใช้น้องจูน โฉม 2006 - 2010 ก่อน MC2011 นะค่ะ สิทธิ์นี้ใช้ได้กับท่านเอง หรือจะพี่ป้าน้าอา เพื่อนฝูง แฟนสาว ก็ไม่ว่ากันนะค่ะ ขอเพียงท่านสั่งสินค้าของรุ่นน้องจูนตามแจ้งข้างต้นเท่านั้นค่ะ รับสิทธิ์ส่วนลดได้เลย

3.ใช้ได้ทั้งกรณีติดตั้งงานที่หน้าร้าน TN AUTO หรือจะให้ส่งไปต่างจังหวัด หรือที่ใดในโลกก็ได้หมดนะค่ะ ^^ 

4.ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้นะค่ะ รวมทั้ง "โปรใจดี ส่งฟรีทั่วไทย" นะค่ะ หากท่านสั่งในช่วงเวลาเดียวกัน ต้องเลือกโปรโมชั่นใด โปรโมชั่นหนึ่งเท่านั้นค่ะ

เพียง ง่าย ๆ เท่านี้ ท่านก็เหมือนได้ขับขี่น้องจูนคันใหม่ ไฉไลกว่าเดิมแน่นอนค่ะ ประหยัดเงินในกระเป๋าไม่ต้องเสียเงินดาวน์รุ่นใหม่ด้วยนะค่ะ ^ _^

** หมดเขต 30 ตค.นี้ เท่านั้นนะค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 086-560-6851 นุชค่ะ **

คลิกเลือกชมสินค้า Fortuner

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tn-auto.com
Tell a Friend
จับจ้องให้ดี สัปดาห์ส่งฟรี!!!ทั่วไทย
รหัสสินค้า: 000221
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

จับจ้องให้ดี ส่งฟรีทั่วไทย กับโปร ดี๊ ดี .....เอาใจคนต่างจังหวัดโดยเฉพาะ !

> ทำไม "เรา" ต้องซื้อสินค้าแพงกว่าคนอยู่กรุงเทพฯ เค้านะ

> ทำไม "เรา" ซื้อสินค้าที่กรุงเทพฯ แล้วยังต้องเสียค่าส่งเพิ่มด้วยนะ

> สินค้าที่ขายอยู่ที่บ้านเรา ดีเท่าที่เค้าขายกันในกรุงเทพไม๊นะ

> ทำไมของที่ขายที่บ้านเรา มีให้เลือกน้อยจังนะ

> อยากได้ของที่กรุงเทพฯ ฝากญาติซื้อก็ต้องเสียค่าส่งอยู่ดี เสียดายเนอะ

> ทำไงดี อยากได้ของดี ราคาไม่แพง คุณภาพเชื่อถือได้ บ้านเราก็ไม่มี

> จะขับรถไปกรุงเทพฯ ก็ไม่สะดวกเลย เราอยู่ไกลอ่ะ T ^ T

> เฮ้อ! ยิ่งคิดยิ่งกลุ้ม เสียดายตังค์ค่าขนส่งจริง ๆ เลย

 

คำถามทั้งหมดนี้ เรามีคำตอบให้ท่าน

เพียงแค่จับจ้องให้ดี โปร ดี ๆ เอาใจคนต่างจังหวัดจะมีเดือนละครั้งเท่านั้นค่ะ ในหนึ่งเดือนจะมีหนึ่่งสัปดาห์ที่ทาง TN AUTO จะเป็นผู้จ่ายค่าขนส่งให้ท่านเอง ไม่ว่าจะซื้อสินค้ารายการไหน มูลค่าเท่าไหร่ เราส่งให้ ฟรี ! ทุกรายการโดยไม่มีข้อแม้ใด ๆ ค่ะ

เดือนนี้ สัปดาห์ไหน คือ สัปดาห์ส่งฟรี ! ทั่วไทย คอยติดตามกันนะค่ะ แล้วเราจะมีแบรนเนอร์แจ้งที่หน้าเวปค่ะ

อ่านกันก่อนกับกติกานะค่ะ

1.ผู้ต้องการรับสิทธิ์โปรโมชั่นนี้ ต้องทำการกด Like ที่หน้า facebook fanpage ของร้าน TN AUTO ก่อนค่ะ เพื่อเป็นการลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ โดยคลิกที่ภาพด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

 แล้วโพสคำว่า " โปรใจดี ส่งฟรีทั่วไทย" ที่หน้าแฟนเพจของ TN AUTO เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนขอรับสิทธิ์ค่ะ

แต่จะกด Like และโพสข้อความตามโปรโมชั่นไว้ก่อนก็ไม่ว่ากันนะค่ะ แล้ววันเปิดโปรโมชั่นค่อยโทรมาสั่งรายการสินค้าก็ได้ค่ะหรือจะสั่งจากหน้าเพจก็ไม่ว่ากันนะค่ะ

และอย่าลืมแจ้งข้อมูลติดต่อไว้กับทางเราด้วยนะค่ะ และขอแนะนำว่าท่านควรแจ้งเราทราบต่างหากนะค่ะ เพื่อไม่ให้ข้อมูลเปิดเผยต่อสาธารณะค่ะ (หากท่านโทรสอบถามสินค้าก่อนวันโปรโมชั่นก็ดีนะค่ะ เพื่อทราบข้อมูลในตัวสินค้าและความสะดวกรวดเร็วค่ะ)

2.การจัดส่ง เราจะจัดส่งสินค้าให้ท่าน โดยไปรษณีย์ไทย แบบด่วนพิเศษ เท่านั้นนะค่ะ ไม่เกิน 3 วันถึงท่านแน่นอนค่ะ (การส่งแบบ พกง.ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นนี้ได้นะค่ะ)

3.ไร้กังวล ! แม้หากสินค้าเสียหายระหว่างการจัดส่ง เรารับผิดชอบให้เต็มอัตรา ด้วยการเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ท่านทันที หรือคืนเงินเต็มจำนวนค่ะ แต่ท่านต้องแจ้งเราทราบทันทีที่สินค้าถึงมือท่านภายใน 1 วันทำการนะค่ะ 

4.การส่งฟรี! ไม่จำกัดมูลค่าสินค้าในการสั่งซื้อ ท่านซื้อเท่าไหร่ กี่สตางค์ ก็ส่งให้ ฟรี ฟรี !!! ไม่คิดค่าขนส่งเพิ่มค่ะ

5.ท่านต้องทำการสั่งซื้อในช่วงเวลาโปรโมชั่นที่เรากำหนดไว้เท่านั้นนะค่ะ ไม่สามารถใช้สิทธิ์ส่งฟรีกับช่วงเวลาที่นอกเหนือจากการจัดโปรโมชั่น

6.สำหรับกรณีที่สินค้าที่ท่านสั่งหมดสต๊อกในช่วงที่จัดโปรโมชั่น ท่านสามารถวางเงินมัดจำไว้ 1,000 บาท เพื่อทำการจองสินค้าไว้เพื่อรับสิทธิ์ส่งฟรีในช่วงโปรโมชั่น แม้จะได้รับสินค้าเลยช่วงเวลาโปรโมชั่นไปแล้ว ท่านก็จะยังคงได้รับสิทธิ์ส่งฟรีเช่นเดิม

7.ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้นะค่ะ

เพียง ง่าย ๆ เท่านี้ ท่านก็ save เงินในกระเป๋าได้ตั้งเยอะนะค่ะ ^ _^ ได้สินค้าสวยถูกใจ คุณภาพเชื่อถือได้ ในราคาเดียวกับคนกรุงเทพ น่าสนนะค่ะ

** เดือน ตุลาคม 2554 นี้ สัปดาห์ส่งฟรี คือ วันที่ 11-15 ตุลาคมนี้เท่านั้นนะค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 086-560-6851 นุชค่ะ **

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tn-auto.com
Tell a Friend
ชุดแต่งรอบคัน HONDA CITY ยี่ห้อ HAPER สีตามตัวรถ
รหัสสินค้า: 000228
ราคาปกติ 22,300.00 บาท  
ราคาลด 18,900.00 บาท

ประหยัด 3,400.00 บาท
รายละเอียด:

สินค้าใหม่ล่าสุด....กับ ชุดแต่งรอบคัน HONDA CITY ยี่ห้อ HAPER ดีไซร์สวย ทันสมัย ทำสีตามตัวรถ ไม่ต้องเจาะรถแต่รับรองแน่นไม่มีหลุดค่ะ เพิ่มความโดดเด่นให้รถท่านสวยไม่เหมือนใคร ผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS เกรด A มีความหนา คงทน แต่น้ำหนักเบาสินค้าคุณภาพเยี่ยมค่ะ ....

เชิญติดต่อที่เราค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เล็ก 092-0041655 , แอ๊ป 082-5754448 , รัตน์ 086-5606851

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://WWW.TN-AUTO.COM
Tell a Friend
โปรฯ ส่งท้ายปี ต้อนรับปีใหม่
รหัสสินค้า: 000233
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

 

"Sale ส่งท้ายปี TN มอบของขวัญ 3 ต่อ"

เรา TN AUTO ขอสวัสดีปีใหม่ทุกท่าน และขอมอบของขวัญพิเศษให้ท่านก่อนวันสิ้นปี วันนี้เราจึงมาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษค่ะ

รับไปเลย 3 ต่อ เสมือนของขวัญพิเศษ

ต่อที่ 1 รับส่วนลดพิเศษ 5% สำหรับสินค้าทุกรุ่น ทุกแบรนด์ แบบไม่มีข้อยกเว้นให้เคืองใจ (ราคาที่แสดงหน้าเวป เป็นราคาก่อนลด 5% ตามโปรโมชั่น)

ต่อที่ 2 เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท รับคูปองของขวัญมูลค่า 300 บาท สำหรับใช้ในการซื้อครั้งต่อไป

ต่อที่ 3 และพิเศษ สำหรับชาวแฟนเพจ TN AUTO นอกจากรับคูปองของขวัญตาม ต่อที่ 2 แล้ว ยังรับคูปองของขวัญเพิ่มอีก 100 บาท เพื่อแฟนเราเท่านั้น

มีกติกาง่ายนิดเดียวคะ

1.ต้องการรับครบ 3 ต่อตามเงื่อนไขข้างต้น กด Like ที่หน้า facebook fanpage ของร้าน TN AUTO หรือกดลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ 

 

 

2.ใช้ได้ทั้งกรณีติดตั้งงานที่หน้าร้าน TN AUTO หรือจะให้ส่งไปต่างจังหวัด หรือที่ใดในโลกก็ได้หมดนะค่ะ ^^

3.หากไม่สามารถติดตั้งได้ทันในช่วงวันโปรโมชั่นได้ ท่านสามารถจองสินค้าไว้ก่อน โดยมัดจำค่าสินค้าตามเงื่อนไขของเรา ก็รับสิทธิ์ไปเลยเช่นกันค่ะ (แม้ว่าจะติดตั้ง หรือได้รับสินค้าจะเป็นหลังช่วงโปรโมชั่นก็ตาม)

4.ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้นะค่ะ หากท่านสั่งในช่วงเวลาเดียวกัน ต้องเลือกโปรโมชั่นใด โปรโมชั่นหนึ่งเท่านั้นค่ะ

เพียง ง่าย ๆ เท่านี้ ท่านก็ได้รับของขวัญจากเรา TN AUTO ได้เลยค่ะ ^ _^

** หมดเขต 28 ธค.นี้ เท่านั้นนะค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 086-560-6851 นุช

/ 082-575-4448 แอ๊บ ค่ะ **

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tn-auto.com
Tell a Friend
กล่องลูฟบล็อค-กล่องเอนกประสงค์
รหัสสินค้า: 000033
ราคา 8,500.00 บาท
รายละเอียด:

กล่องลูฟบล็อค กล่องเอนกประสงค์สารพัดประโยชน์ ยี่ห้อ RBS ปกป้องสิ่งของ ๆ ท่าน จากแดด ลม ฝน และการโจรกรรม ผลิตจาก ABS คุณภาพเยี่ยม มีกุญแจล็อคอย่างดี กล่องด้านล่างสีดำ ฝาด้านบนสีบรอนด์ เหมาะสำหรับรถกระบะ รถแวน ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ...ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วครับ รับรองว่าคุ้มค่าจริง ๆ ไว้ใจให้เราดูแลทรัพย์สินของท่านด้วยกล่องลูฟบล็อคใบนี้ซิครับ..........

ซื้อวันนี้แถมฟรี ! คานอะลูมิเนียม 2 ชิ้น สำหรับยึดกับขาในการติดตั้ง ครับ

เชิญติดต่อที่เราครับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ แอ๊บ 082-5754448 ,ทวนชัย 086-5606851หรือ E-Mail : tn-auto@hotmail.com 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tn-auto.com
Tell a Friend
กล่องลูฟบล็อค-กล่องเอนกประสงค์
รหัสสินค้า: 000033
ราคา 8,500.00 บาท
รายละเอียด:

กล่องลูฟบล็อค กล่องเอนกประสงค์สารพัดประโยชน์ ยี่ห้อ RBS ปกป้องสิ่งของ ๆ ท่าน จากแดด ลม ฝน และการโจรกรรม ผลิตจาก ABS คุณภาพเยี่ยม มีกุญแจล็อคอย่างดี กล่องด้านล่างสีดำ ฝาด้านบนสีบรอนด์ เหมาะสำหรับรถกระบะ รถแวน ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ...ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วครับ รับรองว่าคุ้มค่าจริง ๆ ไว้ใจให้เราดูแลทรัพย์สินของท่านด้วยกล่องลูฟบล็อคใบนี้ซิครับ..........

ซื้อวันนี้แถมฟรี ! คานอะลูมิเนียม 2 ชิ้น สำหรับยึดกับขาในการติดตั้ง ครับ

เชิญติดต่อที่เราครับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ แอ๊บ 082-5754448 ,ทวนชัย 086-5606851หรือ E-Mail : tn-auto@hotmail.com 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tn-auto.com
Tell a Friend
กันสาด Toyota Commutor สีชาดำ 2 ชิ้น
รหัสสินค้า: 000098
ราคา 900.00 บาท
รายละเอียด:

กันสาดผลิตจากอะคริลิคเกรด A มีความยืดหยุ่นและความเหนียวสูง ทนต่อแรงกระแทกได้ดี ยี่ห้อ RBS Accessories รูปแบบทันสมัย สีชาดำ ช่วยป้องกันน้ำฝนซึมเข้าสู่ตัวรถ และตัวกระจกรถ เพิ่มทัศนวิสัยในการมอง อีกทั้งยังเพิ่มความสวยงามให้รถของท่านอีกด้วย (1 ชุด มี 2 ชิ้น)สีมุ้งบรอนด์ ราคาชุดละ 800 บาท

เชิญติดต่อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

แอ๊บ 082-5754448 , นุช 086-5606851

หรือ E-Mail : tn-auto@hotmail.com 

ขอบคุณค่ะ..............

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tn-auto.com
Tell a Friend
ชุดแต่งรอบคัน HONDA CITY ยี่ห้อ ZERCON สีตามตัวรถ
รหัสสินค้า: 000229
ราคาปกติ 23,900.00 บาท  
ราคาลด 20,500.00 บาท

ประหยัด 3,400.00 บาท
รายละเอียด:

สินค้าใหม่ล่าสุด....กับ ชุดแต่งรอบคัน HONDA CITY ยี่ห้อ ZERCON ดีไซร์สวย ทันสมัย ทำสีตามตัวรถ ไม่ต้องเจาะรถแต่รับรองแน่นไม่มีหลุดค่ะ เพิ่มความโดดเด่นให้รถท่านสวยไม่เหมือนใคร ผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS เกรด A มีความหนา คงทน แต่น้ำหนักเบาสินค้าคุณภาพเยี่ยมค่ะ ....

เชิญติดต่อที่เราค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เล็ก 092-0041655 , แอ๊ป 082-5754448 , รัตน์ 086-5606851

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://WWW.TN-AUTO.COM
Tell a Friend
Hot สุด สุด!!...ครอบบันไดข้าง สำหรับ TOYOTA FORTUNER
รหัสสินค้า: 000201
ราคา 4,000.00 บาท
รายละเอียด:

สินค้าใหม่ล่าสุด....กับ ครอบ บัน ได ข้าง ดีไซร์สวย ทันสมัย ทำสีตามตัวรถ  เพิ่มความโดดเด่นให้รถท่านสวยไม่เหมือนใคร ผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS เกรด A มีความหนา คงทน แต่น้ำหนักเบาสินค้าคุณภาพเยี่ยมครับ และที่สำคัญ เราบริการไปติดตั้งให้ท่านถึงบ้านครับ....เชิญติดต่อที่เราครับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

เชิญติดต่อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ แอ๊บ 082-5754448 ,นุช 086-5606851หรือ E-Mail : tn-auto@hotmail.com 

ขอบคุณครับ..............

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tn-auto.com
Tell a Friend
ธรรมดาได้ไง จัดให้แฟน แฟน(เพจ)
รหัสสินค้า: 000223
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

 

"ธรรมดาได้ไง จัดให้แฟน แฟน(เพจ)"

ถึงเวลา ฤทธิ์งามยามดี เรา TN AUTO ขอเปิดตัว FanPage บน Facebook เพื่อให้เราใกล้กันมากกว่าเดิม และเรายังมาพร้อมกับสิทธิ์พิเศษมากมายที่ขนมามอบให้เหล่าแฟน ๆ ของเราโดยเฉพาะ

ใครอยากเป็นแฟนเรา ทำง่าย ๆ ด้วยคลิกเดียว กด Like บนหน้าเพจของเรา คลิกเลยค่ะ 

 

เป็นแฟนแล้วได้อะไร ?

เราอยากบอกคุณว่า ถ้าไม่ได้อะไร เค้าไม่เรียกว่า "แฟน" ในเมื่อคุณยอมลงทุนเป็นแฟนกับเรา ๆ ก็ต้องดูแลคุณเป็นพิเศษให้สมคำว่า "แฟน" อาทิ

> เข้าร่วมโปรโมชั่นประจำทุกเดือนที่เราจัดขึ้นเพื่อแฟน ๆ ของเราโดยเฉพาะ 

> รับสิทธิ์โปรโมชั่นดี ๆ ในวันเกิด 

> ได้รับทราบข่าวสารดี ๆ สาระน่ารู้ ตลอดโปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร ๆ

> ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษสำหรับแฟน ๆ เท่านั้น

> ร่วม Big Bonus โปรโมชั่นใหญ่ประจำปี ได้พิเศษเหนือใคร 

> ได้รับคำปรึกษา ด้านการแต่งรถ แบบไม่มีวันหมดอายุ (ในด้านที่เราถนัด หากเป็นด้านอื่นนอกเหนือจากที่เราทราบ เราจะพยายามแนะนำอย่างดีที่สุดค่ะ)

> อื่น ๆ อีกมากมายแล้วพบกันค่ะ

** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 086-560-6851 นุชค่ะ **

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tn-auto.com
Tell a Friend
สินค้าใหม่ล่าสุด...กับ ชุดแต่งรอบคัน TOYOTA HIACE COMMUTER ยี่ห้อ HAPER
รหัสสินค้า: 000232
ราคาปกติ 29,300.00 บาท  
ราคาลด 25,900.00 บาท

ประหยัด 3,400.00 บาท
รายละเอียด:

ชุดแต่งรอบคัน TOYOTA COMMUTER ยี่ห้อ HAPER ผลิตจากวัสดุ ABS เกรด A คุณภาพมาตรฐาน ISO

เชิญติดต่อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

แอ๊บ 082-5754448 , นุช 086-5606851

หรือ E-Mail : tn-auto@hotmail.com 

ขอบคุณค่ะ..............

 

TOYOTA HIACE COMMUTER DRESS UP (HAPER)

 

 ลำดับ  ชื่อสินค้า   จำนวน/ชิ้น   ราคา
1 สเกิร์ตหน้า 1 5200
2 สเกิร์ตข้าง 2 5500
3 สเกิร์ตหลัง 1 5200
4   สปอร์ยเลอร์(คาดเอว) 1 4000
5 สปอร์ยเลอร์บน 1 4000
6 คิ้วล้อ 6 5400

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tn-auto.com
Tell a Friend
สเกิร์ต Pajero Sport หน้า-หลัง V1
รหัสสินค้า: 000170
ราคาปกติ 6,200.00 บาท  
ราคาลด 5,900.00 บาท

ประหยัด 300.00 บาท
รายละเอียด:

สินค้าใหม่ล่าสุด....กับ สเกิ๊ตทรง RBS หน้า + หลัง ดีไซร์สวย ทันสมัย ทำสีตามตัวรถ ไม่ต้องเจาะรถแต่รับรองแน่นไม่มีหลุดค่ะ เพิ่มความโดดเด่นให้รถท่านสวยไม่เหมือนใคร ผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS เกรด A มีความหนา คงทน แต่น้ำหนักเบาสินค้าคุณภาพเยี่ยมค่ะ ....

เชิญติดต่อได้ที่เราค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

แอ๊บ 082-575-4448, นุช 086-560-6851

เชิญชมภาพหลังการติดตั้งค่ะ
 
 
 
 
 
 

 

มาดูภาพแบบ Before & After

Before After

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tn-auto.com
Tell a Friend
ชุดแต่งรอบคัน ISUZU MU-X ทรง Zercon Z-I
รหัสสินค้า: 000360
คลิกชมรายละเอียดราคาด้านในค่ะ
รายละเอียด:

ชุดแต่ง ISUZU MU-X ทรง Zercon 

  ชุดแต่ง สเกิร์ต สปอยเลอร์ ISUZU MU-X ทรง Zercon ชุดนี้ จะสร้างความลงตัวให้รถของท่านให้ดูมีมิติ มีเส้นสายสวยงามลงตัว 

**กรณีให้เซลล์ศูนย์หาเซ็นเซอร์มาติดตั้งให้ ท่านต้องแจ้งด้วยนะครับ เพราะจะมีผลต่อการใส่ชิ้นงานในเรื่องของรูเซ็นเซอร์ 

 

การเก็บซีลีโคลนเป็นบางจุด แต่ไม่เลอะเทอะด้วยเทคนิคและความเอาใจใส่ของเรา TN AUTO ทำให้งานดูเรียบร้อย ท่านสามารถสั่งระบุสีได้ตามรุ่นของรถท่าน 

ราคา :-

ชุดแต่ง ISUZU MU-X ทรง Zercon Z-I

 

ชื่อสินค้า 

จำนวน/ชุด

ราคา

สเกิร์ตหน้า พร้อมชิ้นงานสแตนเลสแท้

1

8,800 *สีขาวมุกเพิ่ม 350

สเกิร์ตหลัง 4 ท่อคู่แสตนเลสแท้

(ท่อแฝด)

และพร้อมชิ้นงานสแตนเลสแท้

1

9,600 *สีขาวมุกเพิ่ม 350

ครอบบันได

2

7,500 *สีขาวมุกเพิ่ม 300

กาบข้าง

4

7,500 *สีขาวมุกเพิ่ม 300

สปอยเลอร์หลังตัวกลาง (คาดเอว)

1

4,500 *สีขาวมุกเพิ่ม 300

สปอยเลอร์หลังตัวบน

1

3,950 *สีขาวมุกเพิ่ม 200

สคู๊ป

1

3,750 *สีขาวมุกเพิ่ม 200

**การสั่งงานสเกิร์ตหลัง ถ้ารถมีเซ็นเซอร์ต้องระบุแจ้งให้ทางเราทราบด้วย 

 

กรณีสั่งเป็นชุด ชุดแต่ง ISUZU MU-X ทรง ZERCON Z-I 

 

SET 1 : ชุดแต่ง ISUZU MU-X ทรง ZERCON Z-I ชุด 10 ชิ้นแถมฟรี 1 ชิ้น 

ประกอบด้วย สเกิร์ตหน้า+ครอบบันได+กาบข้าง+สเกิร์ตหลัง+สปอยเลอร์กลาง (คาดเอว) +สปอยเลอร์บน แถมฟรี สคุป 1 ชิ้น

ราคาปกติ 45,600 ลดพิเศษเหลือ 36,500 บาท **สีขาวมุกเพิ่ม 1,700 บาท

 

SET 2 : ชุดแต่ง ISUZU MU-X ทรง ZERCON Z-I ชุด 9 ชิ้น

ประกอบด้วย สเกิร์ตหน้า+ครอบบันได+กาบข้าง+สเกิร์ตหลัง + สปอยเลอร์กลาง(คาดเอว)

ราคาปกติ 37,900 ลดพิเศษเหลือ 33,500 บาท **สีขาวมุกเพิ่ม 1,500 บาท

 

SET 3 : ชุดแต่ง ISUZU MU-X ทรง ZERCON Z-I ชุด 8 ชิ้น

ประกอบด้วย สเกิร์ตหน้า+ครอบบันได+สเกิร์ตหลัง+กาบข้าง

ราคาปกติ 33,400 ลดพิเศษเหลือ 30,500 บาท **สีขาวมุกเพิ่ม 1,300 บาท

 

SET 4 : ชุดแต่ง ISUZU MU-X ทรง ZERCON Z-I ชุด 4 ชิ้น

ประกอบด้วย สเกิร์ตหน้า + สเกิร์ตท้าย + บันได

ปกติราคา 25,900 ลดพิเศษเหลือ 23,500 บาท **สีขาวมุกเพิ่ม 1,000 บาท

 

 

*** พิเศษสุด ๆ !! >>> เมื่อสั่งซื้อชุดใด ๆ ก็ตาม สามารถสั่งซื้อสคู๊ปได้ในราคาลด 50%

 

ภาพตัวอย่างชุดแต่งรอบคัน ISUZU MU-X ทรง ZERCON Z-I ที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์เดิม ๆ ของรถให้เท่ห์ยิ่งขึ้นตามสไตร์รถแต่งที่จะทำให้ท่านภูมิใจที่ได้ขับ

 

สเกิร์ต ISUZU MU-X ทรง Zercon Z-I ด้านหน้าสวยโดดเด่น เปลี่ยนลุคเดิม ๆ ที่ดูเหมือนรถกระบะ ISUZU ให้กลายเป็นรูปลักษณ์รถ SUV ขนานแท้ เพิ่มลูกเล่นด้วยการคาดด้วยชิ้นงานแสตนเลสแท้ เพื่อหลีกหนีหน้่าตาสเกิร์ตแบบเดิม ๆ พร้อมเพิ่มความแตกต่างด้วยสคู๊ปบนฝากระโปรงรถ

ชุดแต่งรอบคัน ISUZU MU-X ทรง ZERCON Z-I DRESS UP

ชุดแต่งรอบคัน ISUZU MU-X ทรง ZERCON Z-I DRESS UP

 

ด้านข้างลายเส้นสวยงาม รับกันตั้งแต่สเกิร์ตหน้า ครอบบันไดข้าง กาบข้าง สเกิร์ตหลัง สปอยเลอร์บนและสปอยเลอร์คาดเอว ที่ทีมงาน Zercon ได้ออกแบบมาอย่างลงตัวเพื่อ ISUZU MU-X เท่านั้น

 

พร้อมด้วยกาบข้าง ISUZU MU-X ทรง Zercon Z-I ที่จะช่วยปกป้องรถของคุณ สามารถอ่านบทความคุณประโยชน์ของกาบข้างได้ที่บทความตามลิงค์ด้านล่างนี้

>>>>อ่านบทความคุณประโยชน์ของกาบข้างรถยนต์ ชุดแต่งรอบคัน ISUZU MU-X ทรง ZERCON Z-I DRESS UP

ชุดแต่งรอบคัน ISUZU MU-X ทรง ZERCON Z-I DRESS UP

 

สปอยเลอร์บน ISUZU MU-X ทรง Zercon Z-I ที่ช่วยกดท้ายตามกฏแอร์โร่ไดนามิค และสปอยเลอร์คาดเอว ISUZU MU-X ที่เป็นได้ทั้งมือจับเปิดประตูที่ 5 และทั้งสปอยเลอร์บนและคาดเอว ISUZU MU-X รุ่นนี้ยังช่วยเปลี่ยนทิศทางลม ทำให้มีฝุ่นมาติดที่กระจกหลังน้อยลง เพิ่มทัศวิสัยในการขับขี่ได้อย่างดียิ่งขึ้น แถมรูปลักษณ์ยังสวยงาม เท่ห์ไม่เหมือนใคร

ชุดแต่งรอบคัน ISUZU MU-X ทรง ZERCON Z-I DRESS UP

 

มุมมองด้านท้ายเติมเต็มด้วยสปอยเลอร์บน สปอยเลอร์คาดเอว และสกิร์ตท้าย ISUZU MU-X ทรง ZERCON Z-I ด้วยท่อแฝดสแตนเลสคู่ เทรนด์ใหม่ที่มาแรงมาก ๆ อยู่ในขณะนี้ พร้อมเพิ่มแถบสแตนเลสแท้ให้ดูแปลกตาและโดดเด่นยิ่งขี้น ประกอบกับชิ้นงานสเกิร์ตท้ายที่ใหญ่เข้ากับท้ายของรถ ISUZU MU-X ที่ออกแบบมาใหญ่เช่นกัน แลดูเหมาะสมกันอย่างยิ่ง 

ท่านจะได้ขับรถ ISUZU MU-X ของท่านในแบบฉบับรถแต่งที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ท่านภูมิใจในการขับขี่

ชุดแต่งรอบคัน ISUZU MU-X ทรง ZERCON Z-I DRESS UP

 

วัสดุ / คุณลักษณะ :

- ชุดแต่ง ISUZU MU-X ทรง Zercon Z-I ผลิตจากพลาสติก ABS เกรด A คุณภาพสูง ด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทั้งวิศวกรควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน เกรดเดียวกับส่งออกและติดตั้งจากศูนย์ 

- ชุดแต่ง ISUZU MU-X ทรง Zercon Z-I ทำสีอบแห้งช้า 2K ด้วยมาตรฐานสีดูปองส์จากอเมริกา มีการตรวจคุณภาพสีก่อนติดตั้งทุกคัน สีสั่งตามแคตาล็อคจาก ISUZU พ่นตามมาตรฐาน OEM ด้วยห้องอบที่ทันสมัย

- การเข้ารูปงานของชุดแต่ง ISUZU MU-X ทรงZercon Z-I ได้มาตรฐาน OEM การเข้ารูปดี ทำให้ติดตั้งง่าย ไม่ต้องดัดแปลงชิ้นงานหรือตัดแต่งตัวรถ ไม่ต้องเจาะตัวถังรถในการติดตั้ง เนื่องจากใช้ขาเหล็กบัตเก็ตมาช่วยในการติดตั้งเพื่อให้สามารถใช้รูเดิมจากตัวรถได้อย่างเดิม และยึดน๊อตในซุ้มล้อเพื่อหลีกเลี่ยงการเจาะตัวถังรถ ISUZU MU-X ของท่าน

 

- ชุดแต่ง ISUZU MU-X ทรง Zercon Z-I ติดตั้งด้วยทีมช่างที่ชำนาญการพิเศษโดยเฉพาะของ TN AUTO ที่เปิดทำการมากว่า 10 ปี และเครื่องมือ วัสดุที่ได้มาตรฐาน เพื่องานที่ออกมาเนียนและปราณีต และเทคนิพิเศษโดยเฉพาะเรา ไม่ทำให้ท่านต้องผิดหวัง

 

***เราติดตั้งชุดแต่ง ISUZU MU-X ทรง Zercon Z-I ให้ท่านฟรี ที่หน้าร้าน TN AUTO พร้อมรับประกันการติดตั้งฟรี 1 ปีเต็ม และสำหรับการจัดส่ง ท่านต้องชำระค่าขนส่งเพิ่มเติม เว้นแต่กรณีที่มีโปรโมชั่นส่งฟรีในช่วงเวลาดังกล่าว และท่านสามารถโทรสอบถามวิธีการติดตั้งได้ที่ทีมงาน TN AUTO ได้ตลอดเวลาทำการ

- การติดตั้งชุดแต่ง ISUZU MU-X ทรง Zercon Z-I ทำการติดตั้ง ณ สถานที่ ๆ เพียบพร้อม ไม่ต้องตากแดด ตากฝนในการติดตั้ง ไม่แออัด ไม่สกปรก ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมด้วยห้องพักรับรองที่เป็นส่วนตัวและอาหารว่างและเครื่องดื่มครบครัน ทั้งภาพยนต์ระหว่างรอติดตั้งหรือ Free WIFI 

ภาพสถานที่ติดตั้งได้มาตรฐาน กว้างขวางรองรับรถได้กว่า 10 คัน

ภาพห้องรับรอง สามารถมองเห็นการติดตั้งได้จากห้องรับรอง ไม่ต้องนั่งร้อนเหงื่อออกระหว่างรอติดตั้ง หรือแม้กระทั้งไม่มีที่ให้นั่งรอ >>> แต่ด้วยห้องรับรองของเรา ท่านสามารถรอในห้องแอร์เย็น ๆ เพรียบพร้อมด้วยอาหารเครื่องดื่มมากมาย พร้อม ๆ กับการชมการติดตั้งรถของท่านได้โดยมิต้องออกจากห้องรับรอง

- รับประกันสีและการติดตั้ง 1 ปีเต็ม

มั่นใจด้วยรูปตัวอย่างเพียงส่วนหนึ่งของลูกค้าของเรา

********************************************************************

สอบถามเพิ่มเติม :

คุณทวน 084-1360004 Line ID : tuan-tn

คุณเล็ก 092-0041655 Line ID: lek1688

คุณรัตน์ 086-560-6851 Line ID : khun1951

ร้าน 02-462-8677 , 082-575-4448

 

  >>ภาพตัวอย่างหน้าร้านและแผนที่การเดินทาง

*******************************************************************************


ต้องการชมชุดแต่งอื่น ๆ Mu-X  คลิ๊ก

Tell a Friend
เบ้ามือจับ TOYOTA ALTIS
รหัสสินค้า: 000247
ราคา 550.00 บาท
รายละเอียด:

เบ้ามือจับ TOYOTA ALTIS เพิ่มความสวยและยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วนกับตัวรถของคุณ

สนใจสินค้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่... แอ๊ป 082-575-44548,นุช 086-560-6851

Tell a Friend
1. ท่านสามารถรับสินค้าพร้อมชำระเงินค่าสินค้า ณ ที่ร้าน หรือจุดนัดพบ หรือที่บ้านของท่าน
 2. หากท่านอยู่ต่างจังหวัด หรือไม่สะดวกในการเดินทาง เรามีบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ ระบบ EMS ระบบไปรษณีย์เก็บเงินปลายทาง โดยท่านชำระค่าสินค้า+ค่าจัดส่ง 
3. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ดังรายละเอียดด้านล่าง ขอบคุณค่ะ...
วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
นางนงนุช หวานอารมย์ออมทรัพย์บิ๊กซีพระประแดง388-2-79963-7
TN ออโต้ ประดับยนต์
24 หมู่ 6 ถ.สุขสวัสดิ์ ต.บางครุ อ.พระประแดง สมุทรปราการ ไทย
โทรศัพท์: 02-462-8677 แฟกซ์: 02-4628677 มือถือ: 086-5606851
เว็บไซต์: http://www.tn-auto.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: