รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 7100303000730

ยินดีต้อนรับ สู่เว็บไซต์ ทริ้กพัสเซิ้ล

 ผู้ผลิต จิ๊กซอว์รูปตัวเอง ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย

ผู้ผลิตจิ๊กซอว์ รูปตัวเอง เจ้าแรกในประเทศไทย รับสั่งทำภาพต่อจิ๊กซอว์ ภาพที่คุณกำหนดเองได้ภาพเดียวในโลก ราคาถูก รับประกัน คุณภาพดีเลิศ  ส่งทั่วไทย ไปทั่วใลกรับทำจิ๊กซอว์ ชิ้นเดียวในโลกไม่เหมือนใคร สร้างสรรค์ทุกๆ ไอเดืย สูดแป๊ะ 

 โดยมีขนาดรูปทรง และรูปแบบให้เลือกหลากหลายขนาด  บริการทำจิ๊กซอว์สองหน้า บริการทำจิ๊กซอว์ระบุมีตัวเลขกำกับด้านหลังตัวจิ๊กซอว์ รับทำจิ๊กซอว์ ติดแผ่นแม่เหล็ก รับทํา jigsaw photo  จากงานพิมพ์ สี่สีออกแบบ แต่งภาพรวม 

Photos Mix, Design style Mix&Match, Photo Collages,Photo Mosaic design

รับสั่งทำจิ๊กซอว์ เพื่อเป็นสินค้าจำหน่าย หรือ เป็น สินค้าพรีเมื่ยม

สื่อการ เรียนการสอน สื่อโฆษณา ใช้ในการ ประชาสัมพันธ์สินค้าเปิดตัวสินค้าใหม่ บริการออกแบบ สั่งทำจิ๊กซอว์รูปตัวเอง  ให้เป็น ของขวัญ สุดพิเศษเพื่อเป็นของขวัญ หรือของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และทุกโอกาส เช่น

ทำจิ๊กซอว์รูปภาพ  เป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันรับปริญญาของขวัญให้เพื่อน ของขวัญให้แฟน ของขวัญวันพ่อ ของขวัญวันแม่ ของขวัญวันครบรอบ วันเกิด วันแต่งงาน วันวาเลนไทน์ วันคริสมาส  Photos jigsaw สร้างความประทับใจ แทนความทรงจำ มอมให้แทนความสุขในทุกโอกาส.  

ผลิตจิ๊กซอว์ภาพถ่าย photos jigsaw และ จำหน่ายอุปกรณ์เสริมครบทุก
ขั้นตอนครบทุกแบบทุกขนาด
สามารถรับสั่งทำจิ๊กซอว์ได้ทุกขนาด
ตั้งแต่ 3x5นิ้ว ถึงใหญ่สุด 30X40นิ้ว
 
  ทางร้านเปิดรับสมัครตัวแทนศูนย์บริการรับส่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ทั่วประเทศ โปรดติดต่อสอบถาม
ติดต่อเรา 90/335 ซ.ลาดพร้าว41 ถ.ลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม.10900  
ทางร้านได้ดำเนินการจดทะเบียนพาณิชย์ต่อกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2546 เลขทะเบียนเลขที่ 7100303000730

 

Skype Me?!

ยินดีต้อนรับ สู่เว็บไซต์ ทริ้กพัสเซิ้ล โฟโต้ จิ๊กซอว์

 ผู้ผลิตจิ๊กซอว์ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย มากกว่า 19 ปี 

  เราผลิตจิ๊กซอว์รูปแรกในประเทศไทย photos jigsaw คุณภาพดีเลิศ   

รับทําจิ๊กซอว์ สร้างความคิดสไตล์ของคุณ   

สั่งทําจิ๊กซอว์   พร้อมใส่กรอบรูปหรู ให้เป็นของขวัญชิ้นเดียวในโลก

 สั่ง ทํา จิ๊ ก ซอ ว์ บริการ รับทำภาพจิ๊กซอว์  รูปเดียวในโลก

ที่คุณเลือกเป็นเจ้าของ ไม่เพียงแต่สวยงามแต่ คุณยังร่วมสนุกกันได้

สั่งทำวันนี้ภาพจิ๊กซอว์..ที่นี่ " ด่วน ! 

สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง สุดแสนจะง่าย ชิ้นเดียวในโลก เพียงแค่ ส่งรูปภาพที่ต้องการทำ มาให้เรา ทั้งนี้ยังสามารถเลือกแบบที่ต้องการได้ มีแบบจิ๊กซอว์ให้เลือกมากมาย ,รับทําจิ๊กซอว์ ด้วยเครื่องทำจิ๊กซอว์รุ่นใหม่ล่าสุดตัดจิ๊กซอว์ได้หลากหลายรูปแบบ เป็น ภาพต่อจิ๊กซอว์รูปตัวเอง เป็นของขวัญให้แฟน ของขวัญให้เพื่อน, ของขวัญวันปีใหม่, ของขวัญวันรับปริญญา, ของขวัญวันพ่อ ของขวัญวันแม่ ของขวัญวันครบรอบวันเกิด วันแต่งงาน วันวาเลนไทน์ วันคริสมาส

ทำจิ๊กซอว์ภาพ เป็นของขวัญ พร้อมตกแต่งภาพ จิ๊ ก ซอ ว์ ให้ฟรีเลยครับ ออกแบบฟรี Mixภาพฟรี, เทคนิคการแต่งภาพจิ๊กซอว์ให้เป็นของขวัญชิ้นเดียวในโลก ไม่มีใครเหมือน  มาร่วมสนุก ต่อ ภาพ จิ๊ ก ซอ ว์ และเล่นเป๊น  เกมส์ต่อภาพจิ๊กซอว์  ใชัในการกระชับความสัมพันธ์เราทำภาพจิ๊กซอว์ส่วนบุคคลในขนาดที่แตกต่างหลากหลายและมีรูปแบบและรูปทรงให้เลือกตามต้องการ 

รับสั่งทำภาพต่อจิ๊กซอว์  ภาพที่คุณกำหนดเองได้ภาพเดียวในโลก ราคาถูก รับประกัน คุณภาพดีเลิศ ส่งทั่วไทย ไปทั่วใลก  รับทำจิ๊กซอว์ชิ้นเดียวในโลกไม่เหมือนใคร สร้างสรรค์ทุกๆไอเดืย สูดแป๊ะ  โดยมีขนาดรูปทรงและรูปแบบให้เลือกหลากหลายขนาด 

บริการทำจิ๊กซอว์สองหน้า บริการทำจิ๊กซอว์ระบุมีตัวเลขกำกับด้านหลังตัวจิ๊กซอว์ รับทำจิ๊กซอว์ติดแผ่นแม่เหล็ก รับทําจิ๊กซอว์  จากงานพิมพ์สี่สี 

ออกแบบ แต่งภาพรวม Photos Mix, design styles Mix & Match, Photo Collages, Photo Mosaic design

รับสั่งทำจิ๊กซอว์ เพื่อเป็นสินค้าจำหน่าย หรือ เป็นสินค้าพรีเมื่ยม สื่อการเรียนการสอน สื่อโฆษณาใช้ในการ ประชาสัมพันธ์ สินค้าเปิดตัวสินค้าใหม่ 

บริการออกแบบ สั่งทำจิ๊กซอว์รูปตัวเอง ให้เป็นของขวัญสุดพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญหรือของที่ระลึกในโอกาสต่างๆเหมาะกับทุกเพศทุกวัย และทุกโอกาส 

สั่ง ทํา จิ๊ ก ซอ ว์ ที่นื่ คู้มค่า ราคา ถูก รวดเร็ว คุณภาพดีเลิศ การจัดส่งสินค้าได้งานเร็ว น้ดรับได้งานตามกำหนด ไม่ผิดหวัง  

Photos Jigsaw สร้างความประทับใจ แทนความทรงจำ มอมให้แทนความสุขในทุกโอกาส. 

สามารถ รับทำจิ๊กซอว์ภาพถ่าย หรือ ภาพ ของคุณได้ทุกขนาด

ตั้งแต่ 3x5 นิ้ว ถึงใหญ่สุด 30 X40 นิ้ว

ต้องการตัวแทน รับทำจิ๊กซอว์ ทั่วประเทศ.

จิ๊กซอว์โฟโต้ ขนาดภาพ 3.5นิ้ว x 5นิ้ว จำนวนตัวต่อ 25ชิ้นติดแผ่นแม่เหล็ก
รหัสสินค้า: 000022
ราคาปกติ 150.00 บาท  
ราคาลด 105.00 บาท

ประหยัด 45.00 บาท
ยี่ห้อ: ทริ๊ก พัสเซิ้ล
รุ่น: JPM001
รายละเอียด:

จิ๊กซอว์โฟโต้ภาพตัวเองติดแผ่นแม่เหล็ก ขนาดภาพ 3.5นิ้ว x 5นิ้ว จำนวนตัวต่อ 25ชิ้น เป็นแม่เหล็กติดตู้เย็น หรือ โลหะเรียบ หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ได้จากรูปแบบและลายจิ๊กซอว์จากภาพตัวอย่างซ้ายมือ ### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้., 1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10% 2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!! 3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล ) 4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ 5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ 6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

Tell a Friend
จิ๊กซอว์โฟโต้ ขนาดภาพ 4นิ้ว x 10นิ้ว จำนวนตัวต่อ 50ชิ้น
รหัสสินค้า: 000031
ราคา 150.00 บาท
ยี่ห้อ: ทริ๊ก พัสเซิ้ล
รุ่น: JPPS001
รายละเอียด:

จิ๊กซอว์โฟโต้ภาพตัวเองแบบรูปพาโนราม่า ขนาดภาพ 4นิ้ว x 10นิ้ว จำนวนตัวต่อ 50ชิ้น หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ได้จากรูปแบบและลายจิ๊กซอว์จากภาพตัวอย่างซ้ายมือ ### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้., 1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10% 2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!! 3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล ) 4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ 5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ 6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

Tell a Friend
จิ๊กซอว์โฟโต้ ขนาดภาพ 4นิ้ว x 6นิ้ว จำนวนตัวต่อ 28ชิ้น
รหัสสินค้า: 000033
ราคา 150.00 บาท
ยี่ห้อ: ทริ๊ก พัสเซิ้ล
รุ่น: JPH001
รายละเอียด:

จิ๊กซอว์โฟโต้ภาพตัวเองแบบรูปหัวใจ ขนาดภาพ 4นิ้ว x 6นิ้ว จำนวนตัวต่อ 28ชิ้น หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ได้จากรูปแบบและลายจิ๊กซอว์จากภาพตัวอย่างซ้ายมือ ### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้., 1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10% 2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!! 3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล ) 4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ 5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ 6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

Tell a Friend
จิ๊กซอว์โฟโต้ ขนาดภาพ 8นิ้ว x 10นิ้ว จำนวนตัวต่อ 50ชิ้น
รหัสสินค้า: 000040
ราคา 300.00 บาท
ยี่ห้อ: ทริ๊ก พัสเซิ้ล
รุ่น: JPR001
รายละเอียด:

จิ๊กซอว์โฟโต้ภาพตัวเองแบบรูปวงกลม ขนาดภาพ8นิ้ว x 10นิ้ว จำนวนตัวต่อ 50ชิ้น หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ได้จากรูปแบบและลายจิ๊กซอว์จากภาพตัวอย่างซ้ายมือ ### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้., 1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10% 2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!! 3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล ) 4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ 5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ 6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์) 04/07/2546 (update 20/05/2547)

Tell a Friend
จิ๊กซอว์โฟโต้ ขนาดภาพ11นิ้ว x 14นิ้ว จำนวนตัวต่อ 117ชิ้น+นาฬิกา
รหัสสินค้า: 000043
ราคา 600.00 บาท
ยี่ห้อ: ทริ๊ก พัสเซิ้ล
รุ่น: JPXC001
รายละเอียด:

จิ๊กซอว์โฟโต้ภาพตัวเองแบบรูปหกเหลี่ยม ติดนาฬิกา ขนาดภาพ11นิ้ว x 14นิ้ว จำนวนตัวต่อ 117ชิ้น เพิ่มนาฬิกา + ขาตั้ง หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ได้จากรูปแบบและลายจิ๊กซอว์จากภาพตัวอย่างซ้ายมือ ### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้., 1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10% 2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!! 3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล ) 4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ 5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ 6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

Tell a Friend
จิ๊กซอว์โฟโต้ ขนาดภาพ8.25นิ้ว x 11.75นิ้ว จำนวนตัวต่อ 52ชิ้น+นาฬิกา
รหัสสินค้า: 000044
ราคา 450.00 บาท
ยี่ห้อ: ทริ๊ก พัสเซิ้ล
รุ่น: JPOC001
รายละเอียด:

จิ๊กซอว์โฟโต้ภาพตัวเองแบบรูปวงรี ใส่นาฬิกา ขนาดภาพ8.25นิ้ว x 11.75นิ้ว จำนวนตัวต่อ 52ชิ้น เพิ่มนาฬิกา + ขาตั้ง หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ได้จากรูปแบบและลายจิ๊กซอว์จากภาพตัวอย่างซ้ายมือ ### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้., 1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10% 2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!! 3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล ) 4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ 5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ 6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

Tell a Friend
ภาพถ่ายติดแผ่นแม่เหล็กขนาด 4 x 6 นิ้ว
รหัสสินค้า: 000065
ราคา 90.00 บาท
รายละเอียด: #ใช้สำหรับติดตู้เย็น ,ตู้เอกสาร หรือพื้นผิวที่ทำจากวัสดุเหล็ก
สามารถแกะออกหรือนำมาติดใหม่ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

ภาพถ่ายติดแผ่นแม่เหล็ก
มีขนาด 4 x 6 นิ้ว

The above prices includes printed photo + magnet + card board or pva rubber foam sheet + Special Effect : สามารถเลือกรายการตกแต่งภาพได้ 1-3 รายการ / ภาพ (Price/1-3 selected item) : ดังรายการต่อไปนี้ Softer/monochrome/black&white/red-eye compensation/zoom & crop/background enhancement/border,frames/mats/captioned photo/text added

หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำภาพถ่ายติดแผ่นแม่เหล็กจากรูปแบบซ้ายมือท่าน.

### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้.,

1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10%

2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!!

3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล )

4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ

5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ

6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)
Tell a Friend
จิ๊กซอว์โฟโต้ ขนาดภาพ 4นิ้ว x 6นิ้ว จำนวนตัวต่อ 30หรือ40ชิ้นติดแผ่นแม่เหล็ก
รหัสสินค้า: 000023
ราคาปกติ 150.00 บาท  
ราคาลด 105.00 บาท

ประหยัด 45.00 บาท
ยี่ห้อ: ทริ๊ก พัสเซิ้ล
รุ่น: JPM002
รายละเอียด:

จิ๊กซอว์โฟโต้ภาพตัวเองติดแผ่นแม่เหล็ก ขนาดภาพ 4นิ้ว x 6นิ้ว จำนวนตัวต่อ 30หรือ40ชิ้น เป็นแม่เหล็กติดตู้เย็น หรือ โลหะเรียบ หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ได้จากรูปแบบและลายจิ๊กซอว์จากภาพตัวอย่างซ้ายมือ ### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้., 1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10% 2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!! 3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล ) 4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ 5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ 6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

Tell a Friend
จิ๊กซอว์โฟโต้ ขนาดภาพ 4นิ้ว x 10นิ้ว จำนวนตัวต่อ 50ชิ้น+แผ่นแม่เหล็ก
รหัสสินค้า: 000032
ราคา 200.00 บาท
ยี่ห้อ: ทริ๊ก พัสเซิ้ล
รุ่น: JPPM001
รายละเอียด:

จิ๊กซอว์โฟโต้ภาพตัวเองแบบรูปพาโนราม่า ติดแผ่นแม่เหล็ก ขนาดภาพ 4นิ้ว x 10นิ้ว จำนวนตัวต่อ 50ชิ้น เป็นแผ่นแม่เหล็กติดตู้เย็น หรือ โลหะแผ่นเรียบ หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ได้จากรูปแบบและลายจิ๊กซอว์จากภาพตัวอย่างซ้ายมือ ### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้., 1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10% 2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!! 3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล ) 4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ 5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ 6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

Tell a Friend
จิ๊กซอว์โฟโต้ ขนาดภาพ11นิ้ว x 14นิ้ว จำนวนตัวต่อ 117ชิ้น
รหัสสินค้า: 000057
ราคา 500.00 บาท
ยี่ห้อ: ทริ๊ก พัสเซิ้ล
รุ่น: JPX001
รายละเอียด:

จิ๊กซอว์โฟโต้ภาพตัวเองแบบรูปหกเหลี่ยม ขนาดภาพ11นิ้ว x 14นิ้ว จำนวนตัวต่อ 117ชิ้น หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ได้จากรูปแบบและลายจิ๊กซอว์จากภาพตัวอย่างซ้ายมือ ### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้., 1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10% 2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!! 3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล ) 4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ 5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ 6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

Tell a Friend
จิ๊กซอว์โฟโต้ ขนาดภาพ 4นิ้ว x 6นิ้ว จำนวนตัวต่อ 28ชิ้น+แผ่นแม่เหล็ก
รหัสสินค้า: 000034
ราคา 200.00 บาท
ยี่ห้อ: ทริ๊ก พัสเซิ้ล
รุ่น: JPHM001
รายละเอียด:

จิ๊กซอว์โฟโต้ภาพตัวเองแบบรูปหัวใจ ติดแผ่นแม่เหล็ก ขนาดภาพ4นิ้ว x 6นิ้ว จำนวนตัวต่อ 28ชิ้น เป็นแผ่นแม่เหล็กติดตู้เย็น หรือ ติดโลหะแผ่นเรียบ หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ได้จากรูปแบบและลายจิ๊กซอว์จากภาพตัวอย่างซ้ายมือ ### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้., 1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10% 2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!! 3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล ) 4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ 5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ 6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

Tell a Friend
จิ๊กซอว์โฟโต้ ขนาดภาพ 8นิ้ว x 10นิ้ว จำนวนตัวต่อ 50ชิ้น+นาฬิกา
รหัสสินค้า: 000041
ราคา 450.00 บาท
ยี่ห้อ: ทริ๊ก พัสเซิ้ล
รุ่น: JPRC001
รายละเอียด:

จิ๊กซอว์โฟโต้ภาพตัวเองแบบรูปวงกลม ใส่นาฬิกา ขนาดภาพ8นิ้ว x 10นิ้ว จำนวนตัวต่อ 50ชิ้น เพิ่มนาฬิกา + ขาตั้ง หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ได้จากรูปแบบและลายจิ๊กซอว์จากภาพตัวอย่างซ้ายมือ ### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้., 1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10% 2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!! 3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล ) 4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ 5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ 6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

Tell a Friend
จิ๊กซอว์โฟโต้ ขนาดภาพ8.25นิ้ว x 11.75นิ้ว จำนวนตัวต่อ 52ชิ้น
รหัสสินค้า: 000045
ราคา 350.00 บาท
ยี่ห้อ: ทริ๊ก พัสเซิ้ล
รุ่น: JPO001
รายละเอียด:

จิ๊กซอว์โฟโต้ภาพตัวเองแบบรูปวงรี ขนาดภาพ8.25นิ้ว x 11.75นิ้ว จำนวนตัวต่อ 52ชิ้น หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ได้จากรูปแบบและลายจิ๊กซอว์จากภาพตัวอย่างซ้ายมือ ### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้., 1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10% 2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!! 3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล ) 4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ 5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ 6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

Tell a Friend
ภาพถ่ายติดแผ่นแม่เหล็กขนาด 5 x 7 นิ้ว
รหัสสินค้า: 000067
ราคา 100.00 บาท
รายละเอียด: #ใช้สำหรับติดตู้เย็น ,ตู้เอกสาร หรือพื้นผิวที่ทำจากวัสดุเหล็ก
สามารถแกะออกหรือนำมาติดใหม่ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

ภาพถ่ายติดแผ่นแม่เหล็ก
มีขนาด 5 x 7 นิ้ว

The above prices includes printed photo + magnet + card board or pva rubber foam sheet + Special Effect : สามารถเลือกรายการตกแต่งภาพได้ 1-3 รายการ / ภาพ (Price/1-3 selected item) : ดังรายการต่อไปนี้ Softer/monochrome/black&white/red-eye compensation/zoom & crop/background enhancement/border,frames/mats/captioned photo/text added

หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำภาพถ่ายติดแผ่นแม่เหล็กจากรูปแบบซ้ายมือท่าน.

### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้.,

1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10%

2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!!

3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล )

4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ

5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ

6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)
Tell a Friend
จิ๊กซอว์โฟโต้ ขนาดภาพ 5นิ้ว x 7นิ้ว จำนวนตัวต่อ 42หรือ60ชิ้นติดแผ่นแม่เหล็ก
รหัสสินค้า: 000024
ราคาปกติ 200.00 บาท  
ราคาลด 140.00 บาท

ประหยัด 60.00 บาท
ยี่ห้อ: ทริ๊ก พัสเซิ้ล
รุ่น: JPM003
รายละเอียด:

จิ๊กซอว์โฟโต้ภาพตัวเองติดแผ่นแม่เหล็ก ขนาดภาพ 5นิ้ว x 7นิ้ว จำนวนตัวต่อ 42หรือ60ชิ้น เป็นแม่เหล็กติดตู้เย็น หรือ โลหะเรียบ หมายเหตุ : โปรดดูภาพตัวอย่าง สั่งทำจิ๊กซอว์ภาพตัวเอง ได้จากรูปแบบและลายจิ๊กซอว์จากภาพตัวอย่างซ้ายมือ ### สินค้าแนะนำช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2547.ทางร้านยินดีเสนอรายการดังนี้., 1. ราคาลดพิเศษมากๆ สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 บาท ต่อครั้งขึ้นไป ทางร้าน ยินดีลดราคาอีก 10% 2. บริการพิมพ์ข้อความตัวอักษรหรือ ภาพกราฟิคพิมพ์ลงบนรูปตามที่ท่านต้องการ ฟรี!! 3. สั่งทำวันนี้บริการจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี!! (สำหรับการจัดส่งถึงบ้านหรือสถานที่ทำงาน ที่มียอดสั่งซื้อไม่น้อยกว่า 500บาท บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมลฑล ) 4. ทางเราจะคืนภาพต้นฉบับหรือสื่อต่างๆ พร้อมงานที่สั่งทำ 5. การสั่งซื้อโปรดกรุณาระบุ รหัสสินค้า รุ่นและขนาดสั่งทำ และจำนวนตัวต่อ พร้อมระบุหมายเลขฟิลม์และ ข้อความอักษรหรือภาพกราฟฟิกที่ต้องการอัดขยายพิมพ์ลงบนภาพ 6. ส่งมอบสินค้าภายใน 3 - 5 วันทำการ นับตั้งแต่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อจากท่าน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

Tell a Friend

 

 วิธีการชําระเงิน

  และการส่งของ

 

1.ทางร้านคิดค่าจัดส่งตามขนาดและจำนวนชิ้นงานเรื่มต้นจาก 30.-300.-บาท

 

2.จัดส่งถึงมือผู้รับทางไปรษณีย์ลงทะเบียนด่วนอีเอ็มเอส หรือลูกค้าสามารถมารับของด้วยตนเองที่ร้าน

 

3.ระยะเวลาการส่งมอบหลังจากลูกค้ายืนยันการชำระเงินแล้วและ อนุมัติรูปแบบในการจัดทำ ถ้ามี

   เขต กทมและปริมณฑล 3-7 วันทำการ

  เขต ตจว. 5-7 วันทำการ

 

4. บริการจัดส่งด่วนพิเศษ –สอบถาม ค่าบริการ

 

5. ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้จาก

 

     http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx?lang=th

 

 

 ทางร้านขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ได้กรุณาอุดหนุน
 
 
ทางร้านได้ดำเนินการจดทะเบียนพาณิชย์ต่อกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2546 ทะเบียนเลขที่ 7100303000730
 
 
แจ้งการชำระเงิน
วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงศรีอยุธยาธนาคารกรุงศรีอยุธยา
นาย เทพฤทธิ์ คนึงศิริออมทรัพย์สาขาสี่แยกวังหิน214-1-22763-5
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เทพฤทธิ์ คนึงศิริออมทรัพย์ลาดพร้าว 10047-2-41552-2
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
นาย เทพฤทธิ์ คนึงศิริออมทรัพย์ลาดพร้าว 10752-2-15897-0
ธนาคารทหารไทยธนาคารทหารไทย
นาย เทพฤทธิ์ คนึงศิริออมทรัพย์ลาดพร้าว 6175-2-07279-1
ทริ๊กพัสเซิ้ล โฟโต้ จิ๊กซอว์
90/335 ซ.ลาดพร้าว41 ถ.ลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร. กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-9398738 ต่อ - แฟกซ์: 02-9398738 มือถือ: 08-59988859
เว็บไซต์: http://www.tricpuzzle.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: