รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

จัดจำหน่ายสินค้าอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ความสวยความงาม สมุนไพร วิตามินบำรุงผิวและร่างกาย เจลลดสัดส่วน เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ดีท็อก อุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์ สติ๊กเกอร์3มิติติดโลโก้รถยนต์

images by free.in.thimages by free.in.thimages
by free.in.th images
by free.in.th

สินค้าแนะนำ กำลังมาแรง เห็นผลจริง มีอย. ปลอดภัย ของแท้100%

...สินค้า ขายดีอันดับ1 สมุนไพรเสน่ห์นาง+สาวสองพันปี เคล็ดลับสาว2000ปี...

images by free.in.th"

 

  

แผ่นรองกันลื่นเอนกประสงค์สำหรับรถยนต์ Magic stick pad

 

หุ่นสวย สุขภาพดี ผิวใส ต้องนี่เลย กาแฟและชาเพื่อสุขภาพ สั่งได้ดั่งใจ

ยิ่งซื้อมากยิ่งลดมาก  โทรมาสอบถามข้อมูลกับแม่ค้าก่อนได้ค่ะ

เราอยากเห็นทุกคนดูดี  รับประกันคุณภาพ สินค้าคัดสรรอย่างดี ของแท้ 100%

สอบถามเพิ่มเติม 080-8050268 GSM และ 086-7289353 Ture

หรือ Line/WatsApp ได้ที่ goodsdeplus / 0867289353

หรือ Mail คุยกันได้ที่ tumdee2009@windowslive.com

                                                      Goods Deplus.Com                                                          

ขอบคุณที่ใช้บริการ

วิทตร้า(vistra)ทำให้ผิวคุณขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติลดจุดด่างดำจากสิวและรักษาฝ้าแพ็คคู่ (สูตรทาน1เดือน)
รหัสสินค้า: 000108
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

วิทตร้า(vistra) ขาวสวยใสเป็นธรรมชาติแพ็คคู่ (สูตรทาน1เดือน) ราคาพิเศษด่วนจำนวนจำกัด

วิทตร้ากลูต้าไธโอน600มก.ทานคู่กับ อะเซโลร่าเชอรี่ หรือวิตามินซีขนาด 1,000 มก. จะทำให้การดูดซึมกลูต้าดีขึ้น และทำให้ผิวขาวใสยิ่งขึ้นค่ะ

ผิวสวย หน้าใสด้วยกลูต้าแบบเข้มข้นและเชอร์รี่(วิตามินซี)ชั้นยอด

VISTRA Gluta  Complex 600mg. + Acerrola Cherry 1000mg.

วิทตร้า กลูต้า คอมเพล็กซ์600 มก. (ขนาด 30 แคปซูล) + วิสตร้า อะเซโรล่า เชอร์รี่ 1,000 มก.(ขนาด  45แคปซูล)

(เลขที่อย.10-1-00449-1-0104) + (เลขที่อย.10-1-0044-1-0097)

ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Vistra Laboratories USA สินค้าคุณภาพจาก NBD Healthcare

^-^ วิทตร้า กลูต้า คอมเพล็กซ์600mg. ทำให้ผิวคุณขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ กลูต้าไธโอน อาหารเสริม เพื่อผิวขาวหน้าใส  มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าวิตามินซี วิตามินอี และ Q10  ผลิตภัณฑ์ตัว ใหม่ในเครือเดียวกับโปรฟีมีน ที่เคยโด่งดังกันมาแล้ว ด้วยส่วนผสม กลูต้าไธโอนเพียวๆ (โปรไวท์คอมเพล็กซ์) ถึง 600 มก.ซึ่งถือได้ว่ามากที่สุดในท้องตลาดขณะนี้ ส่วนผสมชั้นสูงจากอเมริกา ไม่เพียงช่วยให้ขาวแต่ยังใสอมชมพูอย่างเห็นได้ชัด ลดจุดด่างดำจากสิวและรักษาฝ้ากระให้จางลงได้เป็นอย่างดี

ส่วนประกอบที่สำคัญ

     - กลูต้า คอมเพล็กซ์ 600 มก. (75%)

     - แอล-กลูต้าไธโอน 250 มก. (31.25%)

     - แอล-ซีสเทอีน 152 มก. (19%)

     - แอล-กลูตามีน 115 มก. (14.38%)

     - แอล-ไกลซีน 83 มก. (10.37%)

     - อัลฟา ไลโปอิก แอซิด 50 มก. (6.25%)

ผลที่ได้รับหลังจากทาน

     - ผิวลื่นเนียนนุ่มขึ้น ในช่วง 1-2 เดือนแรก และขาวขึ้นอย่างชัดเจนเมื่อทานอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 3 เดือนขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวเดิมของแต่ละคน)

     - ช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้น ดูเปล่งปลั่งขึ้น โดยการยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่เข้มให้จางลง

     - จากการยับยั้งการสร้างเม็ดสีทำให้ลดการเกิด ฝ้า กระ ได้ด้วย

     - ช่วยให้รอยไหม้ รอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำจากสิว จางลงได้ เเละยังสามารถช่วยป้องกันเเละรักษาการเกิดสิว สิวอุดตัน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้เกิดน้อยลงด้วย ผู้ที่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า หรือ สิว สิวอักเสบ บนแผ่นหลัง ก็จะน้อยลง ใบหน้าก็จะใสขึ้นด้วยตัวนี้รับรองเลยค่ะ การันตีคุณภาพคับแก้วจากโปรฟีมีน บรรจุในขวดแก้วสวยหรู

********************************************************

วิทตร้า อะเซโรลา เชอร์รี่  1000 มก.สารสกัดจากธรรมชาติที่ให้คุณค่าวิตามินซีสูง ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส ป้องกันหวัด ลดภูมิแพ้ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ใช้ทานเพื่อดูแลสุขภาพ และจำเป็นในการช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้น

สารสกัด จากอะเซโรลา เชอร์รี่ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติซึ่งให้วิตามินซีสูง ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส ป้องกันหวัด ลดภูมิแพ้ ต่อต้านอนุมูลอิสระ มีความจำเป็นต่อร่างกาย ช่วยดูแลสุขภาพ
 

ส่วนประกอบนำเข้าจากอเมริกา ผ่านการรับรองจาก อย.

        สารสกัดจากอะเซโรลา เชอรี่  ให้วิตามินซีสูงช่วยส่งเสริมและเร่งการทำงานของกลูต้า เพื่อให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส อมชมพู ได้อย่างรวดเร็วและชัดเจนยิ่งขึ้น มีส่วนในการบำรุงร่างกาย ช่วยดูแลสุขภาพ ป้องกันหวัด และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เป็นสารต้านออกซิเดชั่น ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย ช่วยป้องกันเซลล์เสื่อมตัวเร็ว ช่วยป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ ได้ เช่น โรงหลอดเลือดแดงแข็ง โรคข้ออักเสบจากรูมาตอยด์ ป้องกันระบบประสาทและสมองจากโรคความจำเสื่อม อันเนื่องมาจากการมีอายุมากขึ้น  ช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่จำเป็นสำหรับเนื้อเยื้อที่ผิวหนัง และกระดูกโดยเฉพาะในเด็ก ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตในผู้ใหญ่ ทำให้ผิวกระชับ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

สารสกัดจากอะเซโรล่าเป็นวิตามินซีซึ่งสกัดจากธรรมชาติ ไม่ใช่วิตามินซีสังเคราะห์ ซึ่งร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามินซีจากธรรมชาติไปใช้ประโยชน์ได้ดีกว่า

ส่วนประกอบที่สำคัญ
   - อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัด 1000 มก.
   - ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยส์ 80 มก.
   - สารสกัดจากทับทิม 60 มก.
   - สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 40 มก.
   - เบต้า แคโรทีน 10% 30 มก.
   - ไลโคพีน 10% 30 มก.


ขนาดรับประทาน : ปกติทานขณะท้องว่าง อย่างละ 1แคปซูล 

สูตรเห็นผลไว ก่อนอาหาร และ ก่อนนอน อย่างละ 1 แคปซูล เห็นผลแน่นอนในช่วง 1 เดือนแรก

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  แอน  086-7289353
หรือเว็บไซต์ http://www.goodsdeplus.com

Tell a Friend
Set 1 : เคล็ดไม่ลับ เติมเสน่ห์ให้คุณผู้หญิง เพิ่มความมั่นใจ เพิ่มขนาดหน้าอกอึ๋ม ฟิตกระชับ 1680 บาท
รหัสสินค้า: 000137
ราคา 1,680.00 บาท
รายละเอียด:

แจ้งให้ทราบ!!! สมุนไพรเสน่ห์นางของแท้ปลอดภัยต้องเป็นรูปผู้หญิงกอดอก มีกล่องสีเขียวตัวหนังสือสีแดงนูนและต้องมีโลโก้ของบริษัทติดเพราะบริษัทได้ซื้อลิขสิทธิ์ไว้แต่เพียงผู้เดียวและสมุนไพรสาวสองพันปีก็ต้องมีโลโก้ของบริษัทติดเหนือราคาข้างกล่องด้วยนะจ๊ะ

**สมุนไพรเสน่ห์นาง เคล็ดลับสำหรับคุณผู้หญิง เพิ่มขนาดหน้าอก อกอึ๋มเต่งตึง แฟนรักและหลง ยกเครื่องจากภายในสู่ภายนอก  เติมเสน่ห์ให้คุณผู้หญิง เพิ่มความมั่นใจฟิตกระชับ คืนความสดชื่นดุจสาววัยแรกแย้ม   ทุกปัญหาของผู้หญิง สมุนไพรเสน่ห์นาง ช่วยได้ แก้ได้จริงเห็นผลใน 5-7วันด้วยสมุนไพร100%

จะดีกว่าไหม๊...ถ้าสิ่งที่คุณทานและใช้ปลอดภัย เป็นสมุนไพร และยังสามารถแก้ปัญหาได้ในหลายๆเรื่อง ซึ่งสมุนไพรเสน่ห์นางและสาวสองพันปีได้ผ่านการจดทะเบียนเรียบร้อย ทะเบียนเลขที่ G 89/47

ปลอดภัยด้วยสมุนไพรแท้100%ไม่ใช่ยา  ไม่มีผลข้างเคียง  หยุดทานแล้วหน้าอกไม่ยุบ!!!!

**สมุนไพรสาวสองพันปี คืนความสาว ให้กระชับเหมือนสาวแรกรุ่น ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เห็นผลเร็วภายใน 3 ชั่วโมงช่วยคืนความสาว ให้ฟิตกระชับเหมือนครั้งแรก แก้ปัญหาของผู้หญิงที่มีลูกแล้วมักเจอช่องคลอดหลวม หรือขณะมีกิจกรรมจะเจ็บแผล รับรองปัญหาเหล่านั้นจะไม่เกิดกับคุณอีก

เคล็ดลับสาวสองพันปี ให้ความฟิตกระชับช่องคลอด และแก้ปัญหาเฉพาะจุดได้ดี สุดยอดความกระชับจุดซ่อนเร้น แก้ปัญหาตกขาว มีกลิ่น คัน ฆ่าเชื้อภายในให้สะอาดอีก  รักษาตกขาวและกลิ่นไม่พึงประสงค์เห็นผลครั้งแรกที่ใช้

ทะเบียนยาเลขที่ บ.ภ.21535 ลง 21 ต.ค. 25
ใบอนุญาติที่ บ.ว.12875 ลง 7 พ.ย. 27

สมุนไพรไทยที่มีส่วนปรุงเป็นยาตำรับแผนโบราณ ตามสูตรและสัดส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการบำรุงเต้านมให้เต่งตึง ผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ช่วยทำให้ช่องคลอดกระชับขึ้นไม่เสื่อมก่อนวัยอันควรช่วยบำรุงจุดซ่อนเร้น ให้เปล่งปลั่ง นุ่มนวล  ช่วยลดกลิ่นอับ   รู้สึกเปล่งปลั่ง อูมเพิ่มขึ้น  และที่สำคัญความรู้สึกของสามีดีขึ้น(ไม่เฉื่อยชา) วัยทองที่มีอาการเครียดก่อน-หลังมีประจำเดือน บำรุงความงามที่มีประสิทธิภาพ ทำให้การไหลเวียนโลหิตบริเวณผิวหนัง และบนใบหน้าดีขึ้น ปรับสมดุลประจำเดือน ลดอาการปวดก่อนมีประจำเดือนอย่างรุนแรง บำรุงเลือด ขับเสมหะ แก้ปอดพิการ แก้โลหิตออกทางทวารหนัก ขับระดูขาว แก้อาการมดลูกต่ำ มดลูกโต หรือ ปวดหน่วงมดลูกเป็นประจำ เป็นต้น

สมุนไพรเสน่ห์นาง 1 ขวด บรรจุ 60 แคปซูล 2 ขวด = 120 แคปซูล

วิธีรับประทาน :เดือนแรก  เช้า 2 แคปซูล ก่อนอาหาร 30 นาที และ เย็น 2 แคปซูล ก่อนอาหาร 30 นาที

เดือนต่อไปลดปริมาณการทาน เช้า 1 เย็น 1 จนกว่าจะพึ่งพอใจ

***แนะนำสูตรทานเร่งด่วนเห็นผลไว เช้า 2 แคปซูล เย็น 3 แคปซูล***

 

สมุนไพรสาวสองพันปี1 กล่องบรรจุ 4 เม็ด / 1 เม็ดตัวยาใช้ได้นาน 7 วัน / 1 กล่องใช้ได้ 1 เดือน

วิธีใช้:ให้นอนหงายสอดยาสมุนไพรเข้าไปภายในช่องคลอดลึกๆไว้ประมาณ 3 ชั่วโมง (จนยาละลายหมด) ขณะที่รอตัวยาละลายควรอยู่ในท่านอนตลอด (แนะนำให้ใส่แผ่นอนามัยขณะใช้)  หากมีกิจกรรมทางเพศ แนะนำให้ใช้ยาก่อน 2-3 ชั่วโมง จะฟิตกระชับได้ดีเยี่ยมจนแฟนต้องเอ่ยปากชม

ข้อห้ามใช้สำหรับสาวสองพันปี :
1.ผู้ที่กำลังจะมีบุตร ไม่ควรใช้ เพราะมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออสุจิ
2.ผู้ที่มีครรภ์ ไม่ควรใช้ เพราะอาจทำให้มีผลถึงลูกในครรภ์ได้
3.ผู้ที่อยู่ระหว่างมีประจำเดือน ไม่ควรใช้ เพราะเนื้อเยื่อผนังช่องคลอดอาจระคายเคืองได้

อย่าพึ่งเชื่อจนกว่าคุณจะได้ลองใช้สักชุด  สรรพคุณขนาดนี้ รักษาและบำรุงได้มากมายขนาดนี้ แล้วยังราคาไม่แพงอีก ไม่มีสารเคมีตกค้างด้วย ไม่ลองไม่ได้แล้ว ต้องขอกระซิบสักนิดแม่ค้าลองมาแล้วสามารถพูดได้เต็มปากว่าดีโคตรๆๆ

Tell a Friend
สมุนไพรเสน่ห์นาง โฉมใหม่ เคล็ดไม่ลับ ฟิตกระชับช่องคลอด อกอึ๋มเต่งตึง โดยไม่ต้องพึ่งไสยศาสตร์
รหัสสินค้า: 000118
ราคา 700.00 บาท
รายละเอียด:

โฉมใหม่!!!! สมุนไพรเสน่ห์นาง เคล็ดไม่ลับ ฟิตกระชับช่องคลอด อกอึ๋มเต่งตึง ฟิตกระชับ ใน 3 สัปดาห์

สมุนไพรไทยที่มีส่วนปรุงเป็นยาตำรับแผนโบราณ ตามสูตรและสัดส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการบำรุงเต้านมให้เต่งตึง ผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ช่วยทำให้ช่องคลอดกระชับขึ้นไม่เสื่อมก่อนวัยอันควร(ไม่เฉื่อยชา) วัยทองที่มีอาการเครียดก่อน-หลังมีประจำเดือน บำรุงความงามที่มีประสิทธิภาพ ทำให้การไหลเวียนโลหิตบริเวณผิวหนัง และบนใบหน้าดีขึ้น ปรับสมดุลประจำเดือน ลดอาการปวดก่อนมีประจำเดือนอย่างรุนแรง บำรุงเลือด ขับเสมหะ แก้ปอดพิการ แก้โลหิตออกทางทวารหนัก ขับระดูขาว แก้อาการมดลูกต่ำ มดลูกโต หรือ ปวดหน่วงมดลูกเป็นประจำ เป็นต้น

ตัวยาและสรรพคุณ : 

ว่านชักมดลูก: ลดคอลเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ รักษาประจำเดือนมามากผิดปกติ  ผู้หญิงวัยหมด ประจำเดือน แก้ธาตุพิการ อาหารไม่ย่อย แก้ริดสีดวงทวาร แก้โรคมะเร็ง แก้มดลูกพิการ ชักมดลูกเข้าอู่เร็ว เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยทอง ที่มีอาการเครียดก่อน-หลังมีประจำเดือน แก้มดลูกอักเสบ บำรุงเต้านมให้เต่งตึง ปรับสภาพมดลูกสำหรับผู้ที่มีบุตรยาก ขับน้ำคาวปลาแทนการอยู่ไฟ เพิ่มน้ำนมสำหรับมารดาที่เลี้ยงทารก ช่วยทำให้อวัยวะ สืบพันธุ์ไม่ให้เสื่อม สลายก่อนวัย บำรุงความงามที่มีประสิทธิภาพ ทำให้การไหลเวียนโลหิต บริเวณผิวหนังและบนใบหน้าได้ดีขึ้น

ตังกุย: มีสรรพคุณทางยาในการบำรุงปอด ไต ขยายหลอดลม และกล่องเสียง  ป้องกัน เบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ และช่วยแก้ปัญหาการมีบุตรยาก กำจัดสารพิษ และสิ่งตกค้างออกไป บำรุงเลือด บำรุงสมอง บำรุงประสาท

โสมคน:ช่วยกระตุ้นระบบประสาท ทำให้ร่างกายประฉับกระเฉง สมองแจ่มใส ลดน้ำตาลในเส้นเลือด แก้อาการอ่อนเพลีย การสร้างเม็ดเลือด แก้อาการกล้ามเนื้อ และผิวหนังเหี่ยวย่น และแก้อาการผมหงอกก่อนวัย

ว่านมหาเมฆ: มีสรรพคุณในการช่วยรัดมด ลูกขับน้ำคาวปลาแทนการอยู่ไฟ เพิ่มน้ำนมแม่ที่เลี้ยงทารก แก้มดลูกอักเสบ สมานแผลหลังผ่าตัดคลอดลูก ขับระดูขาว บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ลดฝ้า กระ จุด ด่างดำ

ว่านสากเหล็ก:เหมาะสำหรับผู้ที่คลอดบุตรใหม่ มดลูกอักเสบ ช่วยสมานแผลหลังการผ่าตัด คงสภาพอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ให้เสื่อมสลายก่อนวัยช่วยทำให้กระชับแน่นขึ้น

ฝางเสน: บำรุงเลือด แก้ปอดพิการ ขับหนอง ขับเสมหะ แก้โรคหืด แก้ร้อนใน แก้อักเสบช่วยสมานแผล แก้ท้องเสีย แก้บิด เป็นต้น

วิธีใช้ :กระปุกแรกรับประทานวันละ 2 ครั้งๆละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า-เย็น เห็นผลชัดเจน

ปริมาณ 60 แคปซูล/กระปุก

ทะเบียนเลขที่ G 89/47

ยาเพิ่มขนาดทรวงอก,รูฟิตกระชับช่องคลอด,แก้ปัญหามดลูกหย่อน,อกตึงอกเต่งตึงรูฟิต,ทรวงอกอกอึ๋มเต่งตึง,ยากระชับจุดซ่อนเร้น,ยาบำรุงมดลูก,อกฟูรูฟิตกระชับ,ยาช่องคลอดกระชับ,ยากระชับสาว,สมุนไพรเพื่อสุขภาพ,สมุนไพรเสน่ห์นาง pantip,สมุนไพรเสน่ห์นาง ราคาถูก,สมุนไพรเสน่ห์นาง รีวิว,สมุนไพรเสน่ห์นาง & สาวสองพันปี,สมุนไพรเสน่ห์นาง ดีไหม,สมุนไพรสาวสองพันปี,สมุนไพรเสน่ห์สาว,เสน่ห์นาง

Tell a Friend
Magic collagen brand 15,000mg. Apple flavor ด้วยส่วนผสมคอลลาเจน แบบเต็มโดส
รหัสสินค้า: 000197
ราคา 899.00 บาท
รายละเอียด:

เราเป็นมากกว่าคอลลาเจน
magic collagen brand 15,000 mg สั่งตรงจาก ประเทศญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุด มีโมเลกุลที่มีขนาดเล็กมาก ละลายไว ดูดซึมดี ปลอดภัย เพิ่มความขาว ใส เด้ง มีออร่า ฉีกกฎคอลลาเจนแบบเดิมๆ ด้วยสูตรเฉพาะตัว

 

"คอลลาเจนจากใต้ทะเลน้ำลึก+แอลกลูต้าไธโอน+Vitamin premix มากที่สุดในประเทศ"


นวัตกรรมใหม่ล่าสุด อยากมี ผิวขาวดุจออร่า โดดเด่นกว่าใคร
ความสวยที่ คุณสัมผัสได้ ภายใน 1 กล่อง รับประกัน อร่อยชัวร์ ดื่มง่าย ไม่มีกลิ่นคาว

images by free.in.th

 

images by free.in.th

images by free.in.th

Tell a Friend
กาแฟดำ v26 สลิมคอฟฟี่สำหรับคนดื้อ (ลดยาก) กล่องสีดำ รุ่นใหม่สูตรคอลลาเจนและผลไม้รวม
รหัสสินค้า: 000238
ราคา 200.00 บาท
รายละเอียด:

สูตรปรับปรุงใหม่มีส่วนผสมของคลอลาเจนและผลไม้รวม รุ่นกระป๋องสีดำ เนื่องจากสูตรเก่าเน้นเผาผลาญไขมัน ทำให้เกิดอาการท้องผูกในบางราย จึงเพิ่มส่วนผสมของผลไม้รวมทำให้รสชาติอร่อยขึ้น ลดอาการท้องผูก ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น และมีส่วนผสมของคอลลาเจนช่วยกระชับผิวพรรณทำให้รสชาติอร่อยขึ้น

สินค้านี้เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชอบทานกาแฟบราซิล กาแฟดำผสมกับผลไม้หลากหลายชนิด ซึ่งเป็นพืชพรรณธรรมชาติบริสุทธิ์ Garcinia  cambogia องค์ประกอบสำคัญ บัว ดอกกุหลาบ ไคโตซานจากทะเลน้ำลึก วิตามิน B3 และ B6  และ VC

V26 สลิมมิ่งคอฟฟี่ Coffee Slimming granules (สำหรับคนดื้อลดยาก)

สูตรปรับปรุงใหม่ ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง  โดยส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดบริสุทธิ์จากพืชธรรมชาติ

ปรับปรุงสูตร  ปรับปรุงรสชาติ เพิ่มประสิทธิผลในการทาน

ลักษณะพิเศษ:

***ไม่มีข้อห้ามในการงดบริโภคอาหาร ไม่มีท้องเสีย

***ลดไขมันหน้าท้อง แขน ขา หลัง ไม่ทำให้หน้าอกยุบ

***เป็นสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

***ให้ผลรวดเร็ว ทันใจยิ่งกว่ารุ่นเก่า

***ได้มาตรฐานในการลดส่วนที่มีไขมันสะสม

***สูตรเข้มข้น สำหรับคนอ้วนทานเข้าไปแล้วเห็นผลไว

 

รวดเร็ว   มาตรฐาน  เข้มข้น

>เร่งการเผาผลาญไขมัน ลดความอ้วน

> ลดความยากอาหาร ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น

>ต้านอนุมูลอิสระ รูปร่าง ฟิต กระชับ ได้สัดส่วน

>อวดหุ่นสวยได้อย่างมั่นใจ ปราศจากผลข้างคียง

> เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย

ลดจริง เร็วจริง ของแท้ไม่ใช่ของหลอกเลียนแบบ 100%

 

ส่วนประกอบสำคัญ ของกาแฟบราซิลเป็นกาแฟดำอาราบิก้า ส้มแขก Cambogia (HCA) ชาเขียว ใบบัว เม็ด Cassia พืชจำพวก  L-carnitine ผักชนิดหนึ่ง

ส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพใน 100กรัม มี Flavonoids ช่วยปรับไขมันในเลือด ลดน้ำหนัก

ผู้ที่เหมาะสม สำหรับการลดน้ำหนักคือกลุ่มวัยรุ่นที่มีน้ำหนักตัวมาก กลุ่มที่อ้วนง่าย

ผู้ที่ไม่เหมาะสม หญิงตั้งครรภ์ เด็ก คนที่เป็นโรคหัวใจ และคนที่มีโรคผิดปกติของตับ

ดำเนินการตามมาตรฐาน Q/QH2O

เบอร์อนุมัติ จ.ว.ส.จ.(2000) เบอร์ที่ 0491

ใบอนุญาติสุขภาพ จ.ฉ.ว.ส.จ.(2006) เบอร์ที่ 00A123

วิธีทาน : ควรทานก่อนอาหารเช้า 15 นาที ครั้งละ 1 ซอง วันละ 1 ครั้งเท่านั้น

ขนาดบรรจุ10 กรัม X 26 ถุง/แพ็ค  เก็บไว้ในสถานที่แห้งและเย็น

กาแฟลดน้ำหนัก,กาแฟวี26สีดำ,กาแฟวี26กล่องดำ,กาแฟv26สีดำ,กาแฟV26ซองดำ,กาแฟV26กล่องสีดำ,กาแฟV26สลิมคอฟฟี่,กาแฟสำหรับคนดื้อลดยาก,กาแฟลดน้ำหนักมาใหม่,กาแฟสูตรคอลลาเจน,กาแฟลดพุงเร็ว,กาแฟผสมคอลลาเจน,กาแฟV26ของแท้,กาแฟลดน้ำหนักV26,กาแฟV26ลดเร็ว,กาแฟV26ตัวใหม่,กาแฟดื้อยา,กาแฟดื้อลดยาก,กาแฟดื้อยาลดยาก

Tell a Friend
Fuco Pure ฟูโก้เพียว หุ่นเพรียว ลดพุง แขนลด ขาเรียว ไม่ต้องอดอาหาร ไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค
รหัสสินค้า: 000202
ราคาปกติ 2,300.00 บาท  
ราคาลด 1,700.00 บาท

ประหยัด 600.00 บาท
รายละเอียด:

ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้หญิง Fuco Pure ช่วยลดพุง หุ่นเพรียว แขนลด ขาเรียว เห็นผลได้ใน 1 กระปุกชัวร์(ผลตอบรับจะลดมากหรือน้อยขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคล)

Fuco Pure จะเข้าไปช่วยเพิ่มไขมันน้ำตาลในร่างกาย ซึ่งจะทำให้ไขมันขาวในร่างกายละลายออกไป

 ปริมาณบรรจุ: Fuco Pure 1 กระปุก มี 90 แคปซูล ขนาด 225 มิลลิกรัม

วิธีการรับประทาน : รับประทานก่อนมื้ออาหาร 3 มื้อ โดยรับประทานครั้งละ 1 เม็ด
หากน้ำหนักมากกว่า 70 กิโลกรัม แนะนำให้รับประทาน 2 เม็ด

 ฟูโก้เพียว ไม่ต้องอดอาหาร ไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค( Yoyo Effect ) อาหารเสริมนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมล่าสุดที่สามารถช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ได้อย่างปลอดภัยและมาจากธรรมชาติทะเลน้ำลึก

Fuco Pure สกัดมาจาก FUCOXANTHIN ที่มีอยู่ในสาหร่ายวากาเมะ ซึ่งจะทำหน้าที่ในการเข้าไปละลายไขมันขาว Fuco Pure เป็นอาหารเสริม ที่ช่วยเผาผลาญเพิ่มประสิทธิภาพในระบบเผาผลาญของร่างกาย โดยที่ไม่จำเป็นต้องอดอาหารอีกต่อไป สาหร่ายวากาเมะ จะช่วยเพิ่มจำนวนไขมันน้ำตาล ที่เป้นไขมันที่ดี จะช่วยเผาผลาญไขมันขาวในร่างกาย ที่เป้นต้นเหตุของความอ้วนที่เกิดขึ้น

Fuco Pure รับประทานได้ โดยไม่เกิด โยโย่

ในร่างกายของคนเรา มีไขมันประกอบด้วย 2 ชนิดคือ ไขมันขาว และน้ำตาล ซึ่งจะมีไขมันน้ำตาล ที่ทำหน้าที่กำจัดไขมันขาว และสำหรับคนอ้วนแล้วปริมาณของไขมันขาว นั้นจะมีจำนวนที่เยอะมาก และแตกตัวแบบทวีคูณ การที่ออกกำลังกาย หรือการเข้าคลินิกลดความอ้วนทำให้ขนาดของไขมันขาวนั้นลดลง แต่ไม่ทำให้จำนวนลดลง ทำให้กลับมาอ้วนอีก และ เกิดผลโยโย่เอฟเฟกขึ้น ทำให้การลดน้ำหนักไม่ได้ผล

 Fuco Pure จะเริ่มลดพุง ลดแขน ลดขา ตามลำดับ
ซึ่งการทาน Fuco Pure แล้วรู้สึกว่า ร่างกายร้อน นั่นเป็นเพราะว่า มีการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย และอาจจะมีอาการกระหายน้ำมากขึ้นด้วย

 

เคล็ดไม่ลับ สำหรับการทาน Fuco Pure ให้เห็นผล

1. รับประทาน Fuco Pure ก่อนอาการ ประมาณ 5 – 10 นาที หรือหากลืมรับประทานในมือนั้นให้รับประทานหลังอาหารทันที เพราะว่า Fuco Pure ต้องใช้อาหารเป็นตัวนำพาเข้าสู่ร่างกาย

2. รับประทาน Fuco Pure ก่อนอาหาร หรือหลังมื้ออาหารทันที 3 มื้อ มือละ 1 แคปซูล และสำหรับคนที่น้ำหนักตัวมากกว่า 60 กิโลกรัม ให้รับประทานมื้อละ 2 แคปซูล แต่ไม่ควรเกิน 6 แคปซูล ใน 1 วัน เพราะใน Fuco Pure ทำมาจากสาหร่ายวากาเมะ ที่มีไอโอดีนอยู่ หากรับประทานเกินปริมาณที่กำหนด จะทำให้ร่างกายได้รับไอโอดีนมากเกินความจำเป็น

3. ห้ามรับประทาน Fuco Pure พร้อมกับนม หรือกาแฟ เพราะในนม และกาแฟ มีสารที่ จะทำให้ Fuco Pure ออกฤทธิ์ได้ไม่ดี หากต้องการดื่มนม และกาแฟ ควรเว้นระยะห่างของเวลา อย่างน้อยครึ่งชั่วโมง เพื่อให้ Fuco Pure คงประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างเต็มที่

4. ไม่แนะนำให้สตรีมีครรภ์รับประทาน เพราะ Fuco Pure จะทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันในร่างกายจำนวนมาก ซึ่งอาจจะทำให้ไม่เพียงพอแก่ความต้องการไขมัน และสารอาหารของลูกในท้อง แต่หากคลาดแล้ว สามารถรับประทานได้ Fuco Pure จะช่วยให้หลังคลอด หุ่นเพรียวกระชับ ได้อย่างรวดเร็ว

5. ผู้ที่เป็นโรคไทรอยด์ ไม่ควรรับประทาน Fuco Pure เพราะเนื่องจากมีส่วนผสมของไอโอดีน และผู้ป่วยจำเป้นที่จะต้องได้รับการกำจัดสารไอโอดีนที่เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งอาจจะมีผลทำให้ต่อมไทรอยด์ทำงานได้ไม่ดี

6. ผู้ที่เป็นเบาหวาน และความดันโลหิต สามารถรับประทาน Fuco Pure ได้

7. เด็กที่อายุต่ำกว่า 15 ปี ไม่ควรรับประทาน เพราะระบบเผาผลาญร่งกายของเด็กทำงานได้ดีอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องทาน Fuco Pure นอกจากเป็นโรคอ้วน และควรลดน้ำหนัก

8. เหมาะสำหรับผู้ชายที่เล่นกล้าม เพราจะทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันขาวได้ดี และทำให้สร้างกล้ามได้ไวมากขึ้น

 

 

ฟูโก้เพียวราคา,ฟูโก้เพียวของปลอม,ฟูโก้เพียวรีวิว,ฟูโก้เพียวราคาถูก,ฟูโก้เพียวของแท้, fuco pure

Tell a Friend
ซ้อเจ็ด เซทคัพ มาแล้ว ของแท้จากบริษัท เติมเสน่ห์สาว เพิ่มความมั่นใจ ไร้กังวล
รหัสสินค้า: 000177
ราคา 750.00 บาท
รายละเอียด:

ซ้อเจ็ด เซทคัพ เคล็ดลับที่ไม่ลับ  ปลอดภัย  ไร้กังวล เลขที่ อย.10-1-01949-1-0517

อกหักเรื่องเล็กอกเล็กเรื่องใหญ่ อกตึงฟู ฟิต กระชับทุกส่วนลดกลิ่น แก้ตกขาว ผิวพรรณขาว-ผ่องใส ลดริ้วรอย ลดการเกิดสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ ดูแลเรื่องของมดลูกให้แข็งแรง ชะลอความแก่คืนความสาว ผิวขาวอ่อนเยาว์ มีเสน่ห์น่ามอง เติมความสุขเพื่อคุณและคนรัก

 

ผู้ที่ควรรู้จัก เซทคัพ โดย ซ้อเจ็ดเซทคัพ
1. ผู้หญิงที่ชอบปวดประจำเดือนและมีตกขาวเป็นประจำ
2. ผู้หญิงที่ตัดมดลูก รังไข่ หรือทำหมันแล้ว
3. ผู้หญิงที่มีปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ
4. ผู้หญิงที่ช่องคลอดแห้ง มีกลิ่น มีน้ำคาวปลามาก
5. ผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็ก หย่อนยาน ไม่เต่งตึง
6. ผู้หญิงที่คลอดบุตรแล้วไม่ได้อยู่ไฟ
7. ผู้หญิงที่มดลูกผิดปกติหรือหย่อนยาน ต่ำ โต และเจ็บเวลาร่วมเพศ
8. ผู้หญิงที่ปัสสาวะกระปิดกระปอย กลั้นไม่อยู
9. ผู้หญิงที่มีอาการวัยทอง ร้อนวูบวาบ
10.ผู้หญิงที่มีอารมณ์แปรปรวน เครียด นอนไม่หลับ
11.ผู้หญิงที่มีผิวหยาบ ริ้วรอยมาก แก่เร็ว ฝ้า หมองคล้ำ
12.ผู้หญิงที่มีปัญหากระดูกพรุน ปวดและอักเสบเข่า ข้อ
13.ผู้หญิงที่ต้องการลดปัญหาความเสี่ยงการเกิดมะเร็ง
14.ผู้หญิงที่มีหน้าท้องกลม เนื่องจากมดลูกขยายตัว
15.ผู้หญิงที่เป็นซ็อกโกแลตซีส และมีลูกยาก แท้งง่าย
16.ผู้หญิงที่ไม่มีสาบสาว(เสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม)

 

ส่วนประกอบที่สำคัญ
1.สารสกัดจากหญ้าหางม้า(Horsetail Extract) 100 มก.
     อุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญหลายชนิด เช่น ซิลิคอน โปรแตสเซียม อลูมิเนียม แมงกานีส สารไบโอฟลาโวนอยด์ โดยเฉพาะซิลิคอนหรือซิลิกา จะช่วยเสริมสร้างความเเข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อ ผม เล็บ มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างให้เซลล์รากผมมีความแข็งแรง กระตุ้นการขึ้นผมใหม่ของเส้นผม มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องการลดตกขาว ทั้งยังเป็นส่วนประกอบที่สำคัญเสริมสร้าง Collagen มีการใช้กันในทางการแพทย์มาตั้งแต่ในอดีต

2.โปรตีนจากถั่วเหลือง(Soy Protein lsolate) 100 มก.
     ช่วยในเรื่องของการเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจนของเพศหญิง ช่วยลดอาการวัยทองในผู้หญิงช่องคลอดแห้ง ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบ ช่วยป้องกันโรคมะเร็งเต้านม ลดระดับน้ำตาลในเลือด การบริโภคโปรตีนถั่วเหลืองที่มีไอโซฟลาโวน สามารถเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก

3.คอลลาเจนจากปลาทะเล (Marine Collagen) 90 มก.
     ช่วยให้ผิวพรรณกระชับ เต่งตึง ขาวใส เกาะเกี่ยวยึดโยงเซลล์เนื้อเยื่อ ขับเคลื่อนกระแสประสาท ช่วยระบบการย่อย บำรุงผิวพรรณและสร้างสมดุลผิวพรรณให้ดูอ่อนวัย ช่วยแก้ปัญหาท้องอืด ท้องผูก ฟื้นฟูสุขภาพให้แข็งแรง เพิ่มภูมิต้านทานโรคให้กับร่างกาย บรรเทาอาการภูมิแพ้ บรรเทาอาการเจ็บคอ ลดเสมหะ คงความแข็งแรงของข้อต่อ กระดูก และผิวหนัง ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงทั้งรากถึงปลายผม พออายุเกิน 25 ปี ไปแล้ว คอลลาเจนจะค่อยๆ เสื่อมลงจึงส่งผลตอนที่เรามีอายุสูงขึ้น นั่นคือ การเกิดริ้วรอยแห่งวัย มีรอยตีนกา ผิวหยาบกระด้าง หย่อนคล้อย ผิวพรรณไม่สวยเนียน กระดูกและข้อต่อเสื่อมถอย

4.สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) 60 มก.
     เป็นสารช่วยลดจุดด่างดำของผิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยต่อต้านการทำลายเส้นใย คอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเป็นโครงสร้างหลักในผิวทำหน้าที่ค้ำจุนและให้ความยืดหยุ่น หากถูกทำลายไปก็จะเกิดรอยเหี่ยวย่นที่มองเห็นได้ชัดเจน ส่วนเซลล์ผิวหนังในชั้นหนังกำพร้า หากถูกทำลายจะปรากฎรอยแห้งกร้าน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจึงช่วยรักษาความกระชับ เต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันก็ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้ นอกจากนี้ในผู้ที่มีปัญหาฝ้าหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ จึงทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส

5.แอล-กลูต้าไธโอน (L- Glutathione) 75 มก.
     เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้การเกิดฝ้าและจุดด่างดำลดลง ผิวขาวใสสว่างขึ้น ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานของตับ ทำให้การกำจัดของเสียหรือสารพิษต่างๆ

6.วิตามินบี 2 (Vitamin B2) 1.5 มก.
     วิตามินบี 2 เกี่ยวข้องในการหายใจของเซลล์ กระบวนการมองเห็น หน้าที่ของผิวหนังและเยื่อบุต่างๆ เพิ่มระดับพลังงาน บำรุงผิว ผมและเล็บ  อาการที่ปรากฏเมื่อขาด ผิวหนังอักเสบแผลที่มุมปาก หรือปากนกกระจอก

7.แอสคอบิค แอซิด(Ascorbic Acid) 60 มก.
     สาร “แอสคอร์บิค แอซิด เป็นชื่อทางวิทยาศาสตร์ของ วิตามิน C  ละลายในน้ำ สลายตัวได้ง่าย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสนุ่มนวล โดยช่วยเสริมสร้าง คอลลาเจน

 

วิธีรับประทาน: รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง 1 กล่องมี 30 เม็ด อัดเต็มเม็ดจัดเต็มเรื่องคุณภาพ

คำเตือน: เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

 

ซ้อเจ็ดเซทคัพ, อาหารเสริมซ้อเจ็ด, ผลิตภัณฑ์ซ้อเจ็ด, ซ้อเจ็ด เซทคัพ ราคา, ซ้อ7เซทคัพ,ซ้อเจ็ดเซทคัพราคาถูก, ซ้อเจ็ดเซทคัพของแท้, ซ้อเจ็ดเซ็ทคัพ, ซ้อเจ็ดเซ็ตคัพ, ซ้อเจ็ด, อกฟูรูฟิต, กระชับช่องคลอด, แก้ตกขาว, ระงับกลิ่นภายใน, ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง, ชะลอความแก่,คืนความสาว, ผิวขาว, โฆษณาเคเบิ้ล,ใบเตยอาร์สยาม

Tell a Friend
หมดชั่วคราว-Apple Diet ชาลดน้ำหนัก กลิ่นแอ็ปเปิ้ล ลดน้ำหนัก ล้างสารพิษ และกระชับสัดส่วน
รหัสสินค้า: 000024
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

ขออภัยสินค้าขาดสต๊อคชั่วคราว

 

Apple Diet  สุดยอดของชาผลไม้ลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลแอ็ปเปิลเขียวมีกลิ่นหอม อร่อย เหมาะสำหรับทุกๆคน ที่มีปัญหาโรคอ้วน กลุ่มวัยรุ่น ที่มีปัญหาในเรื่องน้ำหนักตัว และบุคคลทั่วไปที่ต้องการผอม และผู้ที่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย

ใช้เทคโนโลยี่ขั้นสูงในการผลิต โดยส่วนประกอบหลักเป็นสมุนไพร 100%

ส่วนประกอบที่สำคัญ
- Green apple vinegar extract
- malic acid
- hawthorn vinegar
- white konjac flour
- lotus leaf
- angelica
- L-carnitine
- a variety of vitamins and so on

เร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ไขมันที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย เช่นหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก เป็นชาที่ผสมไฟเบอร์ ซึ่งคุณสมบัติเด่นของไฟเบอร์เน้นในเรื่องของการล้างสารพิษ ขับของเสียออกจากร่างกาย

วิธีการรับประทานonce a day, and one bag each time

ชงกับน้ำร้อนทานได้ทันที ควรรับประทานวันละ 1 ซอง ตอนเช้าก่อนอาหาร

ใน 1 กล่องมี 30 ซองทานได้ 30 วัน

มาตรฐานการผลิตQ/YX18-2005

 

***สั่ง 6 กระป๋องขึ้นไปให้โทรหาเรามีราคาพิเศษ***

Orange Apple Diet,ชาลดน้ำหนัก,ชาส้มลดน้ำหนักขายถูก,ชาแอปเปิ้ลลดน้ำหนัก,ชาของแท้,ขายปลีกชาส้มชาแอปเปิ้ล,ชาผลไม้ลดน้ำหนักลดได้ดี,ขายส่งชาลดความอ้วนจากจีน,ชาลดความอ้วนราคาถูก,ชาจากจีนของแท้,ชาส้มชาแอปเปิ้ล,ชาลดกระชับสัดส่วน,ชาส้มวิ้ง,ชาแอปเปิ้ลกระป๋องเงา,ขายชาแอปเปิ้ลลดน้ำหนัก,ชาส้มกระป๋องวิ้งมีISO,ชาส้มแพ็คเก็ทใหม่เงาวิ้ง,ชาslimming,ชาเขียวลดน้ำหนัก,น้ำแอ๊ปเปิ้ล,chaenomeles fruit diet,ชาแอปเปิ้ลลดน้ำหนัก,ชาแอปเปิ้ล,ชาแอปเปิ้ลลดความอ้วน,ชาลดน้ำหนักกลิ่นแอปเปิ้ล

Tell a Friend
หมดชั่วคราว-Orange Fruit Diet ชาลดน้ำหนัก กลิ่นส้ม ลด น้ำหนัก ล้างสารพิษ
รหัสสินค้า: 000025
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

ขออภัยสินค้าขาดสต๊อคชั่วคราว

แพ็คเก็ทใหม่ เงาวิ้ง ก้น ISO9001 Orange Fruit Diet  ลดความอยากอาหารและกระชับสัดส่วน

สุดยอดของชาผลไม้ลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลส้ม มีกลิ่นหอม อร่อย
เหมาะสำหรับทุกๆคน ที่มีปัญหาโรคอ้วน กลุ่มวัยรุ่น
ที่มีปัญหาในเรื่องน้ำหนักตัว และบุคคลทั่วไปที่ต้องการผอม
และผู้ที่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย

ใช้เทคโนโลยี่ขั้นสูงในการผลิต โดยส่วนประกอบหลักเป็นสมุนไพร 100%

ส่วนประกอบที่สำคัญ
- ส้ม Orange
- capasaicin
- balsam pear extract
- lemon extract and konjak powder
- ect

เร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ไขมันที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย เช่นหน้าท้อง
ต้นแขน ต้นขา สะโพก ลดความอยากอาหาร เป็นชาที่ผสมไฟเบอร์
ซึ่งคุณสมบัติเด่นของไฟเบอร์เน้นในเรื่องของการล้างสารพิษ
ขับของเสียออกจากร่างกาย มีส่วนผสมของผลมะนาว และลูกแพร์
มีคุณสมบัติในเรื่องการขับถ่ายและบำรุงผิว

วิธีการรับประทาน ชงกับน้ำร้อนทานได้ทันที
ควรรับประทานวันละ 1 ซอง ตอนเช้าก่อนอาหาร

ใน 1 กล่องมี 30ซอง  ทานได้ 30 วัน

 

***สั่ง 6 กระป๋องขึ้นไปให้โทรหาเรามีราคาพิเศษ***

Orange Apple Diet,ชาลดน้ำหนัก,ชาส้มลดน้ำหนักขายถูก,ชาแอปเปิ้ลลดน้ำหนัก,ชาของแท้,ขายปลีกชาส้มชาแอปเปิ้ล,ชาผลไม้ลดน้ำหนักลดได้ดี,ขายส่งชาลดความอ้วนจากจีน,ชาลดความอ้วนราคาถูก,ชาจากจีนของแท้,ชาส้มชาแอปเปิ้ล,ชาลดกระชับสัดส่วน,ชาส้มวิ้ง,ชาแอปเปิ้ลกระป๋องเงา,ขายชาแอปเปิ้ลลดน้ำหนัก,ชาส้มกระป๋องวิ้งมีISO,ชาส้มแพ็คเก็ทใหม่เงาวิ้ง,ชาslimming,ชาเขียวลดน้ำหนัก,น้ำแอ๊ปเปิ้ล,chaenomeles fruit diet,ชาแอปเปิ้ลลดน้ำหนัก,ชาแอปเปิ้ล,ชาแอปเปิ้ลลดความอ้วน,ชาลดน้ำหนักกลิ่นแอปเปิ้ล

Tell a Friend
Maxx Skinn Collagen Plus 30ซอง คอลลาเจนเข้มข้น 1,1400mg. ขาวใสอย่างปลอดภัย มี อย. ท้าให้พิสูจน์
รหัสสินค้า: 000195
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

แมกซ์ สกินน์ คอลลาเจน พลัสถูกออกแบบผลิตภัณฑ์บนพื้นฐานของการคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดที่ผู้บริโภคได้รับโดยเราเลือกคอลลาเจนชนิดtripe tide ซึ่งเป็นชนิดของคอลลาเจนที่มีคุณภาพสูงสุดซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีในท้องตลาดจะพบจำหน่ายอยู่แถวยุโรปเท่านั้น ทีจำหน่ายอยู่ในประเทศเป็นคอลลาเจนประเภทpeptide เท่านั้น ซึ่งการดูดซึมแตกต่างกันถึง10เท่า และจากงานวิจัยพบว่าคอลลาเจนจะทำงานได้ดีจะต้องมี่ส่วนประกอบของวิตามินซีการทำงานของคอลลาเจนก็จะมีปะสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนั้นเรายังคัดสรรส่วนประกอบสำคัญอีกกว่า10ชนิด ไม่ว่าจะเป็น โคเอ็นไซคิวเทน แกรมม่าออไรซานอล รวมถึงแอลอาร์จินีน และแอลกลูตามีน เป็นต้น จากความตั้งใจที่จะผลิตคอลลาเจนพรีเมียมเกรดให้กับผู้บริโภคจึงทำให้เกิดผลิตภัณฑ์แมกซ์คอลลาเจนพลัส และเราไม่หยุดที่จะพัฒนาสินค้าให้กับผู้บริโภค หากคุณเป็นคนนึงที่เคยดื่มคอลลาเจน อย่าตัดสินจนกว่าจะได้ลองด้วยตัวเอง

"ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา เลือกคุณภาพเลือกแมกซ์คอลลาเจนพลัส"

“คอลลาเจน( Collagen )”เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ ทำหน้าที่เสริมความเรียบตึง ให้แก่ผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียน เมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนจะเสื่อมลง คอลลาเจนไมใช่เพียงเป็นองค์ประกอบของผิวหนัง เท่านั้นแต่ยังทำหน้าที่เชื่อมเซลล์ทุกๆ เซลล์ในร่างกายไว้ด้วยกัน ทำให้เกิดเป็นเนื้อเยื่อ และร่างกายที่สมบูรณ์

เหตุผลที่ดื่ม Collagen คนที่มีอายุ 25 ขึ้นไปจะมีปริมาณคอลลาเจน ลดลงทุกปีปีละ 1.5% เส้นใยคอลลาเจนเหล่านี้จะเสื่อมสลายทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลง อันเป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่น และ ริ้วรอย รวมถึงการเกิดปัญหาข้อเสื่อม กระดูกเสื่อม อันเนื่องมาจาก คอลลาเจนในกระดูกลดลง ทำให้กระดูกขาดความยืดหยุ่น เปราะหักง่าย ดังนั้นเราสามารถ เสริมสร้างคอลลาเจนให้แก่ร่างกายได้ด้วยการรับประทาน หรือ วิธีการฉีดเข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้เท่านั้น แต่ วิธีการฉีดนั้นค่อนข้างจะยุ่งยากแพง และเจ็บ
 

จุดเด่นของMaxx Collagen Plus
เป็นคอลลาเจนโมเลกุลเล็กที่สุด เกรดดีที่สุด จาก สวิสเซอร์แลนด์ ดูดซึมได้ดีกว่า Collagen peptide ทั่วไป 10 เท่า (ดังนั้นเมื่อรับประทาน Collagen Tripe tide 4000 มิลลิกรัม เท่ากับรับประทาน Collagen peptide 4000 มิลลิกรัม)


ส่วนประกอบ Maxx Collagen Plus
คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก 8280 มก.
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 200 มก.
สารสกัดจากมะเขือเทศ 120 มก.
กรดแอลฟาไลโปอิก 40 มก.
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 50 มก.
แกมมาออไรซานอล 0.4 มก.
วิตามินซี 120 มก.
วิตามินดี 20 มก.
แอล-อาร์จินีน 100 มก.
แอล-กลูตามีน 100 มก.
โคเอนไซม์ คิวเท็น 20 มก.
กรดอะมิโน 30 มก


ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากคอลลาเจน Collagen Tripe tide จาก Maxx Collagen Plus
- ฟื้นฟูสุขภาพผิว เพื่อความยืดหยุ่น และความชุ่มชื่นของผิว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม
- ทำให้ผิวพรรณขาวใส และเติมร่องลึก ช่วยให้ ฝ้า , กระ จางลง คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว
- เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นเลือด เม็ดเลือด และเนื้อเยื่อ
- เป็นคอลลาเจนแบบผง สำหรับผู้ที่ทานยาเม็ดยาก
- การฉีดคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกาย ต้องเจ็บตัวและค่าใช้จ่ายสูงกว่า
- ถ้าได้ลองทางผู้บริโภคจะรับรู้เลยว่ามีความเปลี่ยนแปลงกับผิว ผม เล็บ

วิธีการดื่ม ผสมกับน้ำดื่มปริมาณ 100 – 150 ซีซี วันละ 1 ซองก่อนนอน

ข้อแนะนำ ควรดื่ม Maxx Collagen Plus ตอนเช้าหรือก่อนนอน ขณะท้องว่างเพื่อการดูดซึมที่ดี

maxx skinn collagen plus, maxx skinn collagen plus 11400 mg, maxx skinn collagen plus 11400 mgราคา, maxx skinn collagen plus 11400 mgpantip, maxx skinn, maxx collagen, maxx collagen plus, maxx collagen plus pantip, maxx collagen plus 11400, maxx collagen plus ราคาถูก, แม็กซ์ สกินน์ คอลลาเจน, แม็กซ์ สกิน คอลลาเจน, อาหารเสริมแม็กซ์, แม็กซ์ 11400mg., แม็ก สกิน คอลลาเจน พลัส, แม็ก สกินน์ คอลลาเจน พลัส

 

 

Tell a Friend
Gluta Artist ปรับสมดุลร่างกาย และผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
รหัสสินค้า: 000242
ราคา 590.00 บาท
รายละเอียด:

Gluta Artist ปรับสมดุลร่างกาย และผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ได้คัดสรรสารอาหารที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ผ่านกระบวนการสกัดเย็นด้วยเทคโนโลยีนาโนล่าสุด ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลร่างกาย และผิวพรรณให้เข้าสู่สมดุลใหม่ที่ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


คุณสมบัติเด่นของ gluta artist
-ฟื้นฟูและเติมเต็มคอลลาเจนในร่างกาย เพื่อผิวที่กระชับเต่งตึง
-เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และมลพิษประจำวัน
-ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ฝ้า กระ รอยแดงจากสิว และจุดด่างดำ
-ลดการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน บนใบหน้าและแผ่นหลัง
-เพิ่มความยืดหยุ่นและคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
-ช่วยปรับสมดุลผิวให้เรียบเนียนพร้อมลดริ้วรอยและกระชับรูขุมขน

?วิธีและขนาดรับประทาน : ครั้งละ 2 เม็ด ก่อนนอน
?วิธีเก็บรักษา : เก็บในที่หลีกเลี่ยงความชื้นและแสงแดด
บรรจุ : 30 เม็ด/กล่อง

 

gluta artist, ผิวขาวกระจ่างใส,คอลลาเจน,กลูต้า,กลูต้าอลิส,glutaผิวขาว,กลูต้ากล่องสีขาว, glutaกล่องสีขาว ,กลูต้าของแท้,กลูต้าเข้มข้น,กลูตาผิวขาว,glutaของแท้,กลูต้าเข้มข้น,gluta artistของแท้

Tell a Friend
Vistra Gluta Complex 600 ตัวเดียวกับที่โฆษณาในทีวี ขาว สวย เนียน ใส
รหัสสินค้า: 000010
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

วิสต้า กลูต้าไธโอน 600mg.

อย.(เลขที่อย.10-1-00449-1-0104)  วิสต้า กลูต้า คอมเพล็กซ์ 600 mg. กลูต้าไธโอน

 เพื่อผิวขาว หน้าใสอมชมพู ลดจุดด่างดำ ลดรอยหมองคล้ำ

(VISTRA Gluta Complex 600 mg.)
กลูต้าไธโอน ส่วนผสมนำเข้าจากอเมริกา ผ่านการรับรองจาก  อาหารเสริมเพื่อผิวขาวหน้าใสบริ๊งค์ ๆ ทั้งแอลกลูต้าไธโอน + อัลฟาไลโปอิก แอซิด (สารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าวิตามินซี วิตามินอี และ Co Q10) ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศจากอเมริกา ไม่เพียงให้ผิวขาว กระจ่างใส อมชมพู ยังเปี่ยมประสิทธิภาพในการลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยดำจากสิว ให้จางลงได้เป็นอย่างดี (ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ในเครือเดียวกับโปรฟีมีนที่เคยโด่งดังกันมาแล้ว)

ส่วนประกอบที่สำคัญ

- กลูต้า คอมเพล็กซ์ 600 มก. (75%)

- แอล-กลูต้าไธโอน 250 มก. (31.25%)

- แอล-ซีสเทอีน 152 มก. (19%)

- แอล-กลูตามีน 115 มก. (14.38%)

- แอล-ไกลซีน 83 มก. (10.37%)

- อัลฟา ไลโปอิก แอซิด 50 มก. (6.25%)

ผลที่ได้รับหลังจากทาน

  • ผิวลื่นเนียนนุ่มขึ้น ในช่วง 1-2 เดือนแรก และขาวขึ้นอย่างชัดเจนเมื่อทานอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 3 เดือนขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวเดิมของแต่ละคน)

- ช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้น ดูเปล่งปลั่งขึ้น โดยการยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่เข้มให้จางลง

- จากการยับยั้งการสร้างเม็ดสีทำให้ลดการเกิด ฝ้า กระ ได้ด้วย

- ช่วยให้รอยไหม้ รอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำจากสิว จางลงได้ เเละยังสามารถช่วยป้องกันเเละรักษาการเกิดสิว สิวอุดตัน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้เกิดน้อยลงด้วย ผู้ที่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า หรือ สิว สิวอักเสบ บนแผ่นหลัง ก็จะน้อยลง ใบหน้าก็จะใสขึ้นด้วยตัวนี้รับรองเลยค่ะ การันตีคุณภาพคับแก้วจากโปรฟีมีน บรรจุในขวดแก้วสวยหรู

วิธีรับประทาน

ทานวันละ 1-4 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าและก่อนนอน (ทานกลูต้าขณะท้องว่างจะทำให้การดูดซึมดีขึ้น)

แนะนำให้ทานคู่กับอะเซโลร่าเชอรี่ หรือวิตามินซีขนาด 1,000 mg. จะทำให้การดูดซึมกลูต้าดีขึ้น และทำให้ผิวขาวใสยิ่งขึ้นค่ะ

VISTRA Gluta Complex 600 mg. 1 กระปุก มี 30 แคปซูล
ราคาขายทั่วไปกระปุกละ 490 บาท เราขายเพียง 400 บาทค่ะ

Tell a Friend
ครีมมาร์ค Kiss SKIN CARE ( K.I.S.S ) เคล็ดลับความขาวเนียนใส ของสาวๆ เกาหลี
รหัสสินค้า: 000196
ราคาปกติ 1,080.00 บาท  
ราคาลด 950.00 บาท

ประหยัด 130.00 บาท
รายละเอียด:

Kiss SKIN CARE ครีมมาร์ค ไวท์เทนนิ่ง คลอลาเจน เคล็ดไม่ลับสำหรับหนุ่มสาวหน้าขาวใสแบบธรรมชาติ

ได้รับรองจาก อย.เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5604479 เเละผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP ไม่มีส่วนผสมของสารปรอท สเตียรอยด์ และสารที่ทำให้ผิวบาง

ครีมมาร์คบำรุงผิวหน้าเร่งด่วน ขาวใส เนียนเด้ง มีประกายออร่าตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้แล้วคุณจะหลงรัก K.I.S.S ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

      เคยสงสัยกันบ้างรึเปล่าค่ะ ว่าทำไมสาวๆ เกาหลี ถึงได้มีผิวพรรณที่เนียนละเอียด สวยใสจนน่าอิจฉา  จริงๆแล้ว เรื่องของอากาศและกรรมพันธุ์เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น  หรือคิดเป็น 30% เท่านั้น ส่วนอีก 70% ที่เหลือคือการบำรุง บำรุง และก็บำรุง  สาวๆเกาหลีจะบำรุงและดูแลตัวเองอย่างมาก  พวกเธอล้างหน้าสะอาดสุดๆ   ทามอยเจอร์ไรเซอร์อย่างมาก มี Essences และซีรั่มหลายชนิด หลายแบบ และมาร์คหน้าเป็นประจำ

  **9 สิ่งสำคัญที่สาวเกาหลีขาดไม่ได้คือ

eye makeup remover , Cleansing oil , โฟมล้างหน้า , โทนเนอร์ , Essences ,

Serum , อายครีม , Emulsion (คือ Moisturiser แบบโลชั่นที่มีเนื้อบางเบากว่าครีม) ,

และอีกข้อสุดท้าย  ที่ขาดไม่ได้โดยเด็ดขาดคือ พวกเธอจะมาร์คหน้าอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง

เพราะมาร์คมักจะมีความเข้มข้นมากกว่าครีมบำรุงผิว 8-10 เท่า เช่น หากต้องการเพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวแบบเร่งด้วน การใช้ไวท์เทนนิ่งมาร์คจะช่วยให้ดูสว่างขึ้นได้ทันที ซึ่งจะรวดเร็วกว่าการใช้ Whitening ครีมมาก

ส่วนผสมและคุณสมบัติ  Kiss

  1. Alpha Arbutin : สารสกัดจากพืช Bearburry ซึ่งเป็นสารสกัดปรับผิวขาวจากธรรมชาติที่ให้ผลดีที่สุด  ช่วยให้ผิวขาวขึ้น และลดจุดด่างดำบนใบหน้า ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแดดอย่างมีประสิทธิภาพ
  2. Jojoba Oil : น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากผล jojoba ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าได้อย่างดี
  3. Pro Vitamin B5 : เก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวนุ่ม และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวได้อย่างดี
  4. Vitamin C (Ascorbic Acid) : ลดการทำลายผิวหนังจากแสงแดด ลดจุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น
  5. Grape Seed Extract : สารสกัดเมล็ดองุ่น  ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของ Coollagen และ Elastin ช่วยชะลอความแก่ ลดความหยาบกร้านของผิว ช่วยให้กระและฝ้าจางลง
  6. Brassica Napus Extract : สารสกัดโปรตีนจาก Rapeseed ทำให้ผิวขาวขึ้น ช่วยลดเลือน รอยฝ้า และกระสีได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  7. 3M3 Whiteris : สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาว กระจ่างใสลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
  8. Glitathione : ช่วยทำให้ผิวขาวใส ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้ฝ้ากระจางลง

 

 สุดยอดครีมมาร์คบำรุงผิวหน้า อุดมด้วยสารสกัดคอลลาเจนบริสุทธ์ อัลฟ่าอาบูติน และ วิตามินซีเข้มข้น และสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ทำให้หน้าขาวใส นุ่มชุ่มชื้น ลดรอยฝ้ากระและจุดด่างดำ และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง สามารถสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ปลอดภัยผ่านเครื่องหมาย อ.ย. ครีมสูตรที่ดีที่สุดของหมอผิวหนังชื่อดัง คุณหมออะตอม แห่งอะตอมคลินิค ซึ่งเป็นที่รู้จักของทั้งเซเลป ดารา และพริตตี้ชั้นนำมากมาย ใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้ ปราศจากสารปรอทและสเตียรอยด์ หยุดใช้หน้าไม่ดำค่ะ

วิธีใช้ : ก่อนนอนล้างหน้าให้สะอาด และใช้ K.I.S.S Skincare Whitening Collagen Cream Mask ทาพอกให้หนาทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ข้ามคืน และล้างหน้าให้สะอาดหลังตื่นนอนตอนเช้า แล้วคุณจะสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่ขาว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ขายดีถล่มทลาย สินค้าใช้ดีบอกต่อ

images by free.in.th

ครีมมาร์ค, KissSKINCARE, K.I.S.S, ผิวขาวเนียนใส, WHITENINGCOLLAGEN, CREAM MASK, ผิวสุขภาพดี, Kiss ครีมมาร์ค, ไวท์เทนนิ่งคลอลาเจน, หน้าขาวใสแบบธรรมชาติ, คริสสกินแคร์, ครีมมาร์คบำรุง, K.I.S.Sครีมมาร์ก, ครีมดารา, ครีมมาร์คหมออะตอม,collagenmask, mask, creammask, whitening, whiteningmask,kiss skincare,kiss skincare pantip,kiss skincare รีวิว,kiss skincare ราคา,kiss,ครีมkiss skincare,ครีม kiss หมออะตอม

 

 

Tell a Friend
แผ่นรองกันลื่นมหัศจรรย์ MAGIC STICK PAD สำหรับวางของใช้ในรถยนต์ (แผ่นเล็ก)
รหัสสินค้า: 000144
ราคาปกติ 120.00 บาท  
ราคาลด 80.00 บาท

ประหยัด 40.00 บาท
รายละเอียด:

แผ่นเล็ก ขนาด 8.5*14.5 ซม.

แผ่นรองมหัศจรรย์ ใช้วางของหน้าคอลโซนขณะขับรถ เช่นโทรศัพท์มือถือ , แว่นตากันแดด ,รีโมทเครื่องเสียง , GPS , MP3 , ไอโฟน , ไอเพด , ตุ๊กตา , ของประดับ , วัตถุมงคล , เศษเหรียญ , บัตรทางด่วน ฯลฯ

          หากคุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี้มาก่อนบนรถยนต์ของคุณอาทิ เช่น  หาที่วางสิ่งของต่างๆในรถไม่ได้   วางแล้วเกะกะไม่เป็นที่เป็นทาง รกรถไปหมด  วางแล้วลื่นตกหล่น เกลื่อนกระจายบนรถ ไม่สะดวกในการหยิบใช้งาน หรือเกิดความเสียหายต่างๆๆ

   และที่สำคัญวางติดในตำแหน่งที่ สามารถหยิบใช้สอยได้ง่ายและเก็บเข้าที่เป็นระเบียบเรียบร้อยติดได้ทุกแนว ตีลังกาก็ยังไหว หมดปัญหาซ้ำซากเดิมๆที่คุณต้องเจอด้วยคุณลักษณะที่เป็นเจลแบบพิเศษ จึงทำให้มีความยืดหยุ่นสูง เหนียวหนึบ ทนทาน ดูแลรักษาง่ายเพียงล้างด้วยน้ำเปล่าผึ่งให้แห้ง แค่นี้ก็กลับมาใช้ได้เหมือนเดิมแล้ว

คุณลักษณะพิเศษของแผ่นมหัศจรรย์

1- ใช้วางสิ่งของต่างๆในขณะขับขี่ หมดกังวลเรื่องของตกหล่นระหว่างวางไว้หน้าคอนโซล สามารถยึดไว้ไม่ให้เลื่อน เช่น โทรศัพท์ , GPS , พระเครื่อง , แว่นตา , เศษเหรียญ ฯ

2-สามารถยึดได้กับทุกพื้นผิว อาทิเช่น คอลโซลรถยนต์ กระจก กระเบื้อง ผนัง ไม้ พลาสติก เหล็ก

3- สามารถนำมาใช้ซ้ำได้เรื่อย ๆ เพียงแค่นำไปล้างน้ำเปล่า ก็จะเกาะติดเหมือนเดิม

4- ลอกออกได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะและทิ้งคราบไว้

5-ผลิตจากซิลิโคนคุณภาพสูง ยึดติดแน่นหนาไม่ลื่นไหลตก

6-ติดได้งานได้ทั้งในแนวตั้งและแนวราบ

7-ทนความร้อนสูงได้ถึง 100 องศาเซลเซียส

 

          แผ่นกันลื่นเอนกประสงค์ สุดยอดแห่งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะช่วยคุณได้  MAGIC  STICK  PAD   สามารถติดตั้ง ได้บนคอนโซลหน้ารถยนต์ เพื่อวางสิ่งของ เครื่องใช้ต่าง ๆ อาทิเช่น โทรศัพท์มือถือ , แว่นตากันแดด ,รีโมทเครื่องเสียง , GPS , MP3 , ไอโฟน , ไอเพด , ตุ๊กตา , ของประดับ , วัตถุมงคล , เศษเหรียญ , บัตรทางด่วน ฯลฯ ได้อย่างแน่นหนา ไม่ลื่นไหลตกหล่นในทุกสภาพการขับไม่ว่าจะขับเร็ว เบรคกะทันหัน ถนนขรุขระ ถนนเป็นหลุมบ่อ การเข้าโค้ง ของไม่มีลื่นไหลแน่นอน

 

สินค้าทั้งหมดเลือกให้เข้ากับคอนโซลรถได้เลยค่ะ

     - สีม่วงใส         - สีฟ้าใส

     - สีชมพูใส        - สีขาวใส             

    - สีดำทึบ                     

       

แผ่นรองกันลื่น size เล็ก  ขนาด 8.5*14.5 ซม.

แผ่นกันลื่นในรถ,แผ่นกันลื่นหน้ารถ, กันลื่นหน้ารถ, กันลื่นในรถ, แผ่นรองกันลื่นในรถยนต์, magic stick pad,แผ่นรองกันลื่น ในรถ,ซิลิโคนรองกันลื่นในรถราคาถูก,แผ่นรองพื้นกันลื่น,แผ่นกันลื่นสำหรับรถยนต์,แผ่นซิลิโคนกันลื่น,แผ่นรองกันลื่น,แผ่นรองกันลื่นหน้ารถ,แผ่นรองกันลื่น,stick pad,แผ่นกันลื่นในรถยนต์,แผ่นรองกันลื่นหน้ารถ,แผ่นรองกันลื่นราคาถูก,ขายส่งแผ่นรองกันลื่นหน้ารถยนต์

 

 

Tell a Friend
Sun Clara(กล่องส้ม 3 กล่อง)ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยกระชับมดลูก ดับกลิ่น ผิวเต่งตึง เพิ่มเสน่ห์สาว
รหัสสินค้า: 000207
ราคา 1,300.00 บาท
รายละเอียด:

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์  "ซัน คลาร่า " Sunclara สูตรดั่งเดิม เลข อย.เดิม ผู้ผลิตเดิม กับคุณภาพเดิมๆที่ทุกคุณยังติดอกติดใจและชื่นชอบ กลับมาแล้วค่ะ แต่เปลี่ยนการจัดจำหน่ายใหม่ โดยโรงงานผลิตเอง จำหน่ายเอง สินค้าสั่งตรงจากโรงงาน ไม่ผ่านบริษัทขายตรงหลายชั้นอีก  ภายใต้บรรจุภัณฑ์ใหม่ กล่องสีส้มอมเหลือง สวยสดใส บรรจุกล่องละ 30 แคปซูล เหมือนเดิม เลขที่ อย.13-1-06950-1-0015

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง ช่วยต่อต้านความเสื่อมแห่งวั

1.ช่วยดูแลรักษาร่างกาย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

2.ปรับสมดุลฮอร์โมน ทำให้ร่างกายสดชื่น สดใส

3.ปรับการทำงานของมดลูกให้คืนสู่สภาพปกติ ขับของเสียที่คั่งค้างภายในมดลูก
ช่วยบรรเทาและลดอาการปวดท้องระหว่างมีประจำเดือน

4.ลดอาการสำหรับผู้มีระดูขาว, กลิ่นจากภายใน และมีลมออกจากช่องคลอด

5.ช่วยให้ช่องคลอดกระชับ หน้าอกกลับมาเต่งตึงกระชับขึ้น

6.ลดอาการร้อนๆ หนาวๆ เหงื่อออกตอนกลางคืน สำหรับสตรีวัยทอง

7.สำหรับผู้สูงอายุ ช่วยให้ปัสสาวะคล่องขึ้น ไม่มีอาการปัสสาวะกระปิดกระปอย

8.ลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวพรรณ เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น

ซัน คลาร่า ประกอบด้วย

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง: 34.67%

สารสกัดจากทับทิม : 15.00%

คอลลาเจนจากปลา : 13.67%

สารสกัดจากเปลือกสน : 08.83%

กรดอัลฟ่า ไลโปอิค :06.16%

สารสกัดจากชาเขียว:05.00%

วิธีการรับประทานรับประทานครั้งละ1 แคปซูล ก่อนนอน น้ำหนักมากกว่า 55 กก. เพิ่มเป็น 2 แคปซูล ก่อนนอน

ขนาดบรรจุ ใน1 กล่องประกอบด้วยซันคลาร่าจำนวน 2 แผง แผงละ 15 แคปซูล  บรรจุซีลล์อย่างดี

 

คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน รวมทั้งสตรีที่ยังไม่มีประจำเดือน(เป็นอาหารเสริม ไม่ใช้ยารักษาโรค)

 

บริษัท เนเจอรัล เฮิร์บ อินดัสทรี จำกัด แต่งตั้งให้ บริษัท เฟิสท์ สเตท มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซัน คลาร่า เมื่อวันที่15/06/55

 

ขายสินค้าจากบริษัทโดยตรง ปลอดภัย ของแท้ 100% ปลอดภัยแน่นอน และสินค้าที่เราจำหน่ายจะเป็นสินค้าเบิกใหม่จากบริษัททุกวัน  ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าแท้แน่นอนและเป็นสินค้าใหม่เสมอ รับประกันยินดีคืนเงิน

ซันคาร่า,ราคา sun clara,sun clara, sun clara ราคา,ขาย sun clara,ซันคาร่าราคาถูก,ซันคลาร่า, ซันคาร่าใหม่,sun claraโฉมใหม่,sun claraกล่องสีส้ม,ขายซันคลาร่า, ซันคาร่าของแท้,สรรพคุณ sun clara,ซันคาร่าแท้,ซันคลาร่าของแท้,ซันคลาร่าราคาถูก, ยาซันคาร่า,ซันคาล่า,sun clara คือ,sunclara plus, ผลิตภัณฑ์ sun clara

Tell a Friend

ชำระเงินได้ทุกช่องทาง

1.ชำระเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้านค้าโดยตรง

    ชื่อบัญชี : คุณแอนนา ต่ำคำดี

   ธนาคาร กสิกรไทย สาขาโฮมโปรบางนา

            เลขที่บัญชี 686-2-10522-0

    ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขา โฮมโปรบางนา

            เลขที่บัญชี 380-241974-6

   ธนาคาร กรุงเทพ สาขา ย่อยเทสโก้โลตัส บางพลี 

          เลขที่บัญชี 003-0-26912-0

2.ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่

   e-mail : tumdee2009@windowslive.com

   หรือ Line / WhatsApp : goodsdeplus / 0867289353

   โทรศัพท์แจ้ง หรือ SMS มาที่หมายเลข 086-7289353, 080-8050268

3.วิธีการส่งสินค้า

   สินค้าที่มีอยู่ในสต็อกพร้อมขายมีระยะเวลาจัดส่งสินค้าโดยประมาณ

   ในกรุงเทพ 1-2 วันทำการ ( ส่งโดย EMS ,ส่งโดยขนส่งเอกชน)

    ต่างจังหวัด 1-3 วันทำการ (ส่งโดย EMS,ส่งโดยขนส่งเอกชน )

 

ค่าจัดส่ง EMS ชิ้นที่ 1 = 50 บาท ทั่วประเทศ

ค่าจัดส่ง EMS ชิ้นที่ 2 คิดเพิ่มชิ้นละ 20 บาท

ค่าจัดส่ง EMS ชิ้นที่ 3 และชิ้นถัดไป คิดเพิ่มชิ้นละ 10 บาท

ถ้าสั่งจำนวนมากตามตกลงเน้นส่งขนส่งเอกชนโทรมาสอบถามได้ คิดตามระยะทางถูกกว่าส่งไปรษณีย์แน่นอน

 ตัดรอบเที่ยงวันนะค่ะ ชำระก่อนเที่ยงพร้อมส่ง หากชำระหลังเที่ยงส่งสินค้าวันถัดไป ถ้ามีความล่าช้าทางเราจะแจ้งไปค่ะ

 สำคัญมากควรอ่าน!! 

กรณี ชำระเงินด้วยวิธี : โอนเงินผ่านธนาคารโดยใช้เลขบัญชี  บริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด

ผ่านทางตู้ ATM, เคาท์เตอร์ธนาคาร, ธนาคารออนไลน์(Internet Banking) หรือผ่านมือถือ(Mobile Banking) ที่ท่านสะดวก

โปรดส่งหลักฐานการชำระเงิน พร้อมแจ้งหมายเลขคำสั่งซื้อ(Order Number) มาที่ payment@tarad.com / Fax 02-5414099

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
แอนนา ต่ำคำดีสะสมทรัพย์ย่อยเทสโก้ โลตัส บางพลี003-0-26912-0
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
แอนนา ต่ำคำดีออมทรัพย์โฮมโปร บางนา686-2-10522-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
แอนนา ต่ำคำดีเงินฝากออมทรัพย์โฮมโปร บางนา380-2-41974-6
Goods Deplus
ม.7 ถนนบางนา-ตราด ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ สมุทรปราการ ไทย
โทรศัพท์: 080-8050268
เว็บไซต์: www.goodsdeplus.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: