รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

Unlimited Healthy Shop เป็นร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่คัดสรรมาเพื่อท่านโดยเฉพาะ

ท่านสามารถสั่งซื้อสิ้นค้า พร้อมสมัครสมาชิกแบบลูกค้า หรือ เป็นผู้จำหน่ายได้จากที่นี่ได้เลยครับ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ อย่างเต็มที่ครับ

มาร่วมกันเป็นผู้ทีมีสุขภาพและภูมิต้านทานที่ดี รวมทั้งมีธุรกิจที่เต็มไปด้วยโอกาสเป็นของตนเองกันครับ

อังกูร ปาลีวงศ์ (โจ้)

โทร 0818136617

เพิ่มภูมิต้านทาน 437เปอร์เซ็นต์ ด้วย 4Life Plus Tri-Factor Formula
รหัสสินค้า: 000057
ราคาปกติ 2,940.00 บาท  
ราคาลด 2,572.00 บาท

ประหยัด 368.00 บาท
รายละเอียด:

 

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเซลล์เพชรฆาต ได้มากกว่า 437% 

 • เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงสุขภาพ
 • กระตุ้นเซลล์เพชรฆาต (Natural Killer cell) ได้ถึง 437%
 • ส่งเสริมความสามารถและหน้าที่ของเซลล์ที่ดูแลภูมิคุ้มกัน

อะไรคือ 4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์แฟกเตอร์ พลัส ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า

4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์แฟกเตอร์ พลัส ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่าได้มอบการส่งเสริมภูมิคุ้มกัน โดยสามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์ที่เกี่ยวกับภูมิคุ้มกันได้ถึง 437% ซึ่งแสดงถึงการค้นพบสูงสุดของ วิทยาศาสตร์ทรานเฟอร์ซูลติเคล (Transferceutical Science) เป็นการผสมผสานระหว่าง ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า กับคอร์ดีเวนท์ (Cordyvant) เพื่อส่งเสริมภูมิคุ้มกัน โมเลกุลที่เป็นตัวสื่อสารซึ่งค้นพบใน 4ไล้ ทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ไตร-แฟกเตอร์ ฟอมูล่า ช่วยให้การเรียนรู้แก่เซลล์ที่ดูแลภูมิคุ้มกันและส่งเสริมความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันให้ รู้จัก จดจำ และตอบสนองการดูแลสุขภาพ สูตรที่สมบูรณ์นี้สามารถสงเสริมระบบภูมิคุ้มกันเพื่อรักษาสภาวะสุขภาพที่สมบูรณ์ พลังกาย และคุณภาพในชีวิตของทุกๆวัน

ลักษณะเด่น

 • ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งจะไปสะท้อนเป็นการส่งเสริมพลังกาย การมีสุขภาพดีขอบระบบในร่างกายโดยรวม
 • ประกอบด้วย ทรานเฟอร์แฟกเตอร์ (โมเลกุลสื่อสารสำหรับภูมิคุ้มกัน) ที่ช่ายให้การเรียนรู้เซลล์ภูมิคุ้มกันและส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ให้มีประสิทธิภาพในการรู้จัก ตอบสนองและจดจำการดูแลสุขภาพ
 • มีส่วนผสมของ Cordyvant เช่น เห็ดไมทาเกะ ชิอิทาเกะ คอดีเซพ เป็นต้น

พลังอันยิ่งใหญ่ของ Pus Tri-Factor Formula

     เป็น ที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางว่า 4Life Transfer Factor ได้รวบรวมความเฉลียวฉลาดขอระบบภูมิคุ้มกัน (Transfer Factor E-XF) ความสัมพันธ์ระหว่างสูตรไตรแฟกเตอร์และการเติส่งผสมของระบบภูมิคุ้มกันที่ดี จะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับร่างกาย

 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงดี ไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ป้องกันไข้หวัดม ป้องกันการติดเชื้อ หายจากการติดเชื้อได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับยาปฏิชีวนะ
 • สามารถเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ได้ถึง 437% ทำให้ขยายความสามารถในการตอบสนองต่อการติดเชื้อ
 • ลด อาการอักเสบจากการของเซลล์หรือเนื้อเยื่อ หรือการอักเสบจากการติดเชื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากเชื้อไวรัส เหมาะสำหรับโรคที่ภูมิต้านทานต่ำและติดเชื้อ
 • มี สมุนไพรช่วยเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งประกอบด้วย อินโนซิทอค เฮกซาฟอสเฟตม คอร์ดิเซ็ปส์ เบต้ากลูแคน เห็ดไมตาเกะ เห็นชิตาเกะ ซึ่งสารสำคัญเหล่านี้ทำงานร่วมกันในการกระตุ้น และช่วยเพิ่มกลไกการป้องกันของภูมิคุ้มกันต่างๆ ของร่างกาย

ส่วนผสมคอร์ดิแวนท์ ที่สำคัญใน พลัส ไตรแฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า

คอร์ดิเซ็ปส์ (Cordyceps) หรือสมุนไพรจีนถั่งเช่า

จากสมมุติฐานที่ว่า คอร์ดิเซ็ปส์ช่วยเพิ่มพลังงาน ความทนทานให้กับร่างกาย เพราะคุณสมบัติของ คอร์ดิเซ็ปส์ คือการช่วยสนับสนุนการเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และการนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ขอ่งร่างกาย จึงเป็นการช่วยทั้ง หัวใจ ปอด และอวัยวะอื่นๆ ในร่างกายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น งานวิจัยเกี่ยวกับการนำคอร์ดิเซ้ปส์ ไปใช้ในหลายกรณีพบว่า นักกรีฑาชาวจีนที่ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันให้เหตุผลว่า สมรรถภาพร่างกายที่สูงของเขาได้มาจากการใช้ คอร์ติเซ็ปส์ อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนั้นในปัจจุบันยังมีการวิจัยที่กำลังดำเนินงานอยู่ในการนำ คอร์ดิเซ็ปส์ มาใช้ เพื่อสนับสนุนในการลดน้ำหนักอีกด้วย

สารสกัดจากใบมะกอก (Olive Leaf Extract)

สารสกัดชนิดนี้มีสารโอลิวโรเปอีน (Oleuropein) ซึ่งเป็นสารเคมีจากพืชชนิดหนึ่งที่ถูกค้นพลในต้นมะกอก ซึ่งช่วยส่งเสริมความสามารถในการต่อต้านการทำลายจากแมลงและสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอื่นๆ ความสามารถในการป้องกันตัวของสารโอลิวโรเปอีนได้มาจากกรดอีลีโนอิค (Elenoic acid) ซึ่งพบว่า สารนี้ช่วยสนับสนุนระดับของสุขภาพที่ดีที่มีต่อแบคทีเรียชนิดดีในร่างกาย และช่วยสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายโดยตรง

เห็ดไมตาแกะ (Maitake Mushroom)

กริโฟแลน (Gritfolan) และ ดีแฟรกชั่น (D-fraction) เป็นโพลีแซคคาไลด์ (โมเลกุลที่ประกอบด้วยโมเลกุลของน้ำตาลหลายๆ ตัวเชื่อมเข้าไว้ด้วยกัน) ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายถูกพบใน เห็ดไม-ตาเกะ ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่าสารนี้ช่วยสนับสนุนสุขภาพของระบบภูมิคุ้มกัน ในร่างกาย นอกจากนั้นคุณประโยชน์อื่นๆ ของเห็ดไมตาเกะยังมีอีกมากมาย ทั้งในเรื่องของการสนับสนุนสุขภาพของระบบย่อยอาหาร ระบบไหลเวียนในร่างกายและสนับสนุนการทำงานของระบบอินซูลินในร่างกายอีกด้วย

เห็ดชิตากะ (Shitake Mushroom)

เห็ดชิตาเกะถูกใช้เป็นยาจีนมานานกว่า 6,000 ปี เป็นที่รับรู้มานานแล้วว่าคุณสมบัติของเห็ดชิตาเกะคือการช่วยส่งเสริมระบบภูมิค้มกันเพราะประกอบด้วยสารสำคัญได้แก่ อีริตาเคนีน (Elitadenine) ซึ่งพบว่าเป็นสารที่ช่วยสนับสนุนให้มีระดับคลอเลสเตอรอลที่สมดุล นอกจากนั้นยังมี สารแอลเออโกไธโอนีน (L-ergothionine) ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิเดนที่มีประสิทธิภาพสูงชนิดหนึ่ง

สังกะสี (Zinc)

สังกะสี (Zinc) สังกะสีเป็นเกลือแร่จำเป็นที่พบได้ในเกือบทุกเซลของร่างกายมนุษย์มากมายและมีบทบาทที่สำคัญมากต่อเอนไซม์มากกว่า 300 ชนิด ในร่างกายของมนุษย์ สังกะสีจึงมีประโยชน์มากต่อการสร้างสุขภาพที่ดี นอกจากนั้นสังกะสียังช่วยสนับสนุนความสามารถในการซ่อมแซมตัวเอง การรักษาแผล ช่วยรักษาความสามารถในการรับกลิ่นและรส รวมถึงการช่วยดูแลสุขภาพของผิวอีกด้วย

เห็ดบลาซีอิ (Agaricus-Blazei Mushroom)

จากผลการศึกษาวิจัยร่วมกับสถาบันวิจัยในประเทศญี่ปุ่นพบว่า ในเห็ดลงาซีอิมีสารที่เป็น High Polysacharides   ทำให้ระดับของ Thy1 และ Thy2 positive cell และเซลต่อต้านสิ่งแปลกปลอมมีระดับที่ดีและสูงขึ้น ช่วยรักษาโรคภูมิแพ้โดยไม่ก่อผลข้างเคียง ช่วยเสริมสร้างการทำงานของตับส่งผลให้เกิดการควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ดีและมีไคลินที่มีคุณสมบัติป้องกันภาวะแทรกซ้อนที่ทำให้เส้นเลือดตีบตัน รวมทั้งยังช่วยซ่อมแซมและรักษาเซลเม็ดเลือดแดงอีกด้วย

(จากผลการวิจัยของดร.อานนท์ เอื้อตระกูล ผู้เชี่ยวชาญอาวุโส : เห็ด องค์การสหประชาชาติ ปี พ.ศ. 2524-2548)

สารสกัดจากถั่วเหลือง (Soya Bean Extract)

สารสกัดจากถั่วเหลืองอุดมไปด้วย เบต้าซิโตสเตอรอล (Beta Sitosterol) เป็นสารพฤษเคมีที่ี่พบว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมหาศาล รวมทั้งยังช่วยในการสนับสนุนสุขภาพของกระดูก การทำงานของระบบไหลเวียนของเลือด รวมถึงการช่วยปรับสมดุลระดับคลอเลสเตอรอลของร่างกาย นอกจากนั้นเบต้าซิโตสเตอรอล (Beta Sitosterol) หรือโปรตีนจากถั่วเหลือง ยังให้กรดอมิโนที่จำเป็นท้้งหมด ในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับร่างกายของมนุษย์

นอกจากส่วนประกอบหลักๆ ที่สำคัญแล้วข้างต้น ยังมีส่วนประกอบสำคัญเพิ่มเติมอื่นๆ พร้อมด้วยปริมาณของส่วนประกอบต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • มิลค์โปรตีนไอโซเลท 120 มก. โปรตีนจากไข่แดง 80 มก.
 • คาร์ดิโอเอด ไฟโตสเตอรอล 80 มก. ลดคลอเลสเตอรอล กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน
 • เห็ดไม่ตาแกะสกัด 9.17 มก.
 • สังกะสี 16.67 มก.
 • คอร์ดิเซปส์ 22.23 มก. สมุนไพรจีนถั่งเช่า บำรุงร่างกายหลังฟื้นไข้ เสริมพลังนักกีฬา แก้ความอ่อนเพลีย บำรุงร่างกายในคนปกติ
 • ข้าวโอ๊ต 11.11มก. ป้องกันโรคหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอล ระบบขับถ่าย
 • เบต้า กลูแคน 29.30 มก. กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันการติดเชื้อ สมานแผล สร้างผิวกำพร้า สร้างหลอดเลือดใหม่ กำจัดแบคทีเรีย
 • ผงว่านหางจระเข้สกัด 11.33 มก. บำรุงผิว สมานแผล แก้อักเสบ
 • ผลเปลือกมะนาว 4.93 มก. ต้านอนุมูลอิสระ

 

 

 

จากข้อมูลเกี่ยวกับส่วนประกอบและคุณประโยชน์ดังกล่าว เป็นที่น่าเชื่อว่า 4Life  Plus Tri-Factor Formula จะช่วยเสริมสร้างและปกป้องภูมิต้านทานของทุกท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอเชิญทุกท่านลองเพิ่มคุณภาพของสุขภาพและชีวิตของท่าน ด้วย 4Life Tri-Factor Formula ด้วยตัวท่านเองครับ

1 ขวด 90 แคปซูล เฉลี่ยราคาเม็ดละ 32.66 บาท

ราคาผู้จำหน่าย 2,450.00 บาท LP 50 คะแนน

Tell a Friend
โกเรจินส์ ดี ผสาน 9 พลังมหัศจรรย์อันทรงคุณค่า
รหัสสินค้า: 000096
ราคาปกติ 1,664.00 บาท  
ราคาลด 1,359.00 บาท

ประหยัด 305.00 บาท
รายละเอียด:

คุณประโยชน์ที่มีในโกเรจินส์

1. สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract)

โสมป็นราชาทางสมุนไพร และเป็นที่นิยมมากในแทบเอเซีย โดยปกติโสมจะแบ่งเป็น “โสมร้อนและโสมเย็น” ตามถิ่นกำเนิด โสมช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ช่วยรักษาและยับยั้ง ไม่ให้เกิดการลุกลามของอาการกระเพาะอักเสบได้เป็นอย่างดี สารบางอย่างที่มีอยู่ในโสมสามารถกำจัดและทำลายพิษ รวมไปถึงสิ่งแปลกปลอมที่ทำให้เซลล์เจริญเติบโตอย่างผิดปกติได้ ถึงแม้จะไม่ทำให้หายขาด แต่ก็ช่วยยืดระยะเวลาให้ผู้ป่วยได้
 

2. นมผึ้ง (Royal Jelly)

นมผึ้ง มีคุณค่าใกล้เคียงกับ เกสรดอกไม้จากผึ้ง ต่างกันตรงปริมาณคาร์โบไฮเดรตและวิตามินบีรวมที่มีมากกว่ารวมถึงปริมาณสารประกอบอื่น เช่น อะ-ซิทิลคอไลน์ ซึ่งมีความสัมพันธ์ต่อระบบส่งข่าวสารของเส้นประสาททั่วร่างกาย กรดไฮ-ดรอกวี-10-ดีคาโนอิค-2มีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรีย และเชื้อรา สุดท้ายมี กรดอะมิโนที่จำเป็นถึง 8 ชนิดซึ่งร่างกายของเราสร้างเองไม่ได้รวมอยู่ด้ว

 

3. สารสกัดถั่งเช่า (Cordyceps)

•บำบัดหลอดลมอักเสบเรื้อรัง อาการหอบหืด อาการวัณโรค

•ถุงลมโป่งพองหรืออาการผิดปกติในระบบปอดและหัวใจ

•เสริมประสิทธิภาพการทำงานของตับและไต

•มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่และการเสื่อมของเซลล์ร่างกาย

•ลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอล

•ออกฤทธิ์ยับยั้งพิษของแบคทีเรีย รวมทั้งแบคทีเรียวัณโรค

•ออกฤทธิ์ขยายหลอดเลือด เพิ่มปริมาณเลือดที่เข้าไปหล่อเลี้ยงหัวใจและปอด

•เพิ่มระดับออกซิเจนและช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต

•ช่วยบรรเทาอาการเจ็บหน้าอก และอาการอ่อนเพลีย

•บรรเทาอาการขาดออกซิเจน ช่วยระงับประสาท ลดระดับไขมันในเลือด

•ต้านเซลล์ผิดปรกติ และเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการออกซิเดชั่นของเซลล์

•ป้องกันอาการหลอดเลือดเข็งตัว อาการโรคหัวใจและอาการประสาทเสื่อม

•มีส่วนช่วยในการกระตุ้นระบบไหลเวียนให้คล่องตัว

•ช่วยเสริมสมรรถภาพเพศชาย

•ช่วยป้องกันโรคความจำเสื่อม ลดการตายของเซลล์สมอง

•สามารถช่วยต้านและลดการแพร่กระจายของเซลล์ผิดปรกติในสัตว์ทดลองและเพิ่มประสิทธิภาพอกซิเดชั่นของเซลล์ในร่างกาย

4.สารสกัดยีสต์ เบต้า กลูแคน

•Beta Glucanช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำลายและตรวจจับสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกายของเซลล์ Macrophage, ช่วยควบคุมการหลั่ง Cyokinesเช่น Interlueukinsเพื่อกระตุ้นการสื่อสารระหว่างเซลล์ต่างๆในระบบภูมิค้มกัน Colony-StimalatingFactors เพื่อเพิ่มปริมาณการสร้างการเจริญเติบโตของเม็ดเลือดขาว เช่น Neutropils และ Eosinophilsจากไขกระดูก

 

 

5.สารสกัดเห็ดหลินจือ

 

•เห็ดหลินจือมีสารโพลีเซคคาไซค์ ช่วยทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง ส่งเสริมการไหลเวียนของโลหิต ลดความดันโลหิต ลดไขมันในเลือด เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ลดอาการภูมิแพ้ หอบหืด หลิดลมอักเสบเรื้อรัง ชะลอความแก่

 

6.สารสกัดเมล็ดองุ่น

 

ในสารสกัดเมล็ดองุ่น มีสาร OPC (OligonericProanthocuanidin) ซึ่งสัดเป็นสารที่อยู่ในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) เมื่อรับระทานเข้าไปในร่างกายจะเปลี่ยนเป็นสารสีแดงชื่อ แอนโทไซยานิดิน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้จากธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระเหนือว่า (Antioxidant) อื่นๆ จึงได้รับการขนานนามว่า เป็น Superantioxidantซึ่งมีประสิทธิภาพแรงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า นอกจากนี้เมื่อรับประทานร่วมกับวิตามินซี จะช่วยเสริมฤทธิ์ให้วิตามินซี คงตัว และออกฤทธิ์ได้ดียิ่งขึ้น

 

7.สารสกัดเปลือกสน (Pine Bak Extract)

เป็นสารที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเนื่องจากมีส่วนของOPCs สามารถชะลอความแก่และช่วยลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิวทำให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่งและช่วยเรงการขจัดเม็ดสีที่ตกค้างซึ่งเป็นสาเหตุของกระและฝ้า ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำให้กระและฝ้า ดูจางลง

 

8.แอล-ซีสเตอีน (L-Cysteine)

•เป็นสารประเภท กรดอะมิโน ชนิดหนึ่งที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างกลูต้าไธโอนให้กับร่างกายโดย L-Cysteine จะทำงานร่วมกันกับ Glycine และ Glutamic acid ที่มีมากในร่างกายเรา และสารที่จะสั่งให้เกิดการฟอร์มพันธะเป็นกลูต้าไธโอนได้นั่นคือกลุ่ม Vitamin C หรือแคลเซี่ยมแอสคอร์เบต นอกจานี้ยังช่วยในการสร้างเอ็นไซม์ต้านอนุมูลอิสระ โดยทำหน้าที่ร่วมกับวิตามินซี ซึ่งได้ร่วมกันซ่อมแซมสารพันธุกรรม และยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย และให้มีผิวขาวชั่วคราวคุณสมบัติลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวหน้า ขาวสวยใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ฝ้าและจุดด่างดำรวมถึงผิวทั่วเรือนร่าง เช่นใต้วงแขน บริเวณขอบชุดชั้นใน (Bikini line) ให้ขาวอมชมพู

 

 

9. แคลเซียม แอสคอร์เบต

เป็นวิตามินซี ที่มีค่าความเป็นกลางต่อกระเพาะอาหาร เป็นสารต้านอนุมูลอิสระตัวสำคัญที่ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนังลดริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ผิวเต่งตึง ช่วยป้องกันอันตรายจากรังสี UV และช่วยให้เซลล์ผิวหนังได้ปรับสภาพคอลลาเจนเป็นใยโปรตีนในผิวหนัง

 


Tell a Friend
อีนุมมิ เจนเทิล เฟเชี่ยล คลีนเซอร์ (120 มล.)
รหัสสินค้า: 000008
ราคา 564.00 บาท
รายละเอียด:

 • ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และวิตามินเพื่อทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นและผลัดผิวขณะทำความสะอาด

 • ส่วนประสมที่อ่อนโยน เพื่อความสดชื่น มีชีวิตชีวา และคงความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ

อีนูมมิ เจนเทล เฟสเชียล คลีนเซอร์

การขาดขั้นตอนของการทำความสะอาดผิวหน้าอาจเป็นสาเหตุที่สำคัญที่ทำลายผิวของเรา  อีนูมมิ เจนเทล เฟสเชียว คลีนเซอร์ มีส่วนผสมที่ช่วยชำระล้างผิวหน้าเพื่อขจัด ความสกปรก เครื่องสำอาง และฝุ่นละออง โดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิวของท่าน

เคล็ดลับ

ท่านสามารถใช้ อีนูมมิ เจนเทล เฟสเชียล คลีนเซอร์ล้างเครื่องสำอางรอบดวงตาก่อนการล้างหน้าได้ โดยการใช้ อีนูมมิ เจนเทล เฟสเชียล คลีนเซอร์เล็กน้อยลงบนสำลี แตะสำลีค้างไว้บนรอบดวงตาสักครู่จากนั้นค่อยๆล้างออก อย่าถูผิวบริเวณรอบดวงตาเนื่องจากผิวบริเวณนี้ละเอียดอ่อนมาก แล้วทำกับดวงตาของท่านอีกข้าง จากนั้นล้างด้วยน้ำอุ่น ถ้าจำเป็นท่านสามารถทำซ้ำอีกครั้ง

ราคาผู้จำหน่าย 470.00 LP 8 คะแนน

Tell a Friend
อีนูมมิ โทนเนอร์ (120 มล.)
รหัสสินค้า: 000009
ราคา 840.00 บาท
รายละเอียด:

 • คืนความสมดุลของค่า pH ให้กับท่าน

 • ปลุกผิวของท่านให้มีชีวิตชีวาด้วยสารเพิ่มความชุ่มชื่นของผิดจากธรรมชาติ เพื่อรักษาผิวของท่านให้ชุ่มชื้นเสมอ

อะไรคือ อีนูมมิ โทนเนอร์

อีนูมมิ โทนเนอร์ จะบำรุงผิวของท่านด้วยวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และมอยส์เจอร์ เพื่อเรียกความสมดุลคืนให้กับผิวของท่าน นอกจากนี้ยังรักษาค่า ความเป็นกรดด่างของผิวให้อยู่ในสมดุล โดยเพิ่มส่วนประกอบเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เพื่อเตรียมผิวสำหรับขั้นตอนต่อไป

ทราบหรือไม่

เพื่อทำให้ใบหน้าดูชุ่มชื้นท่านสามารถ เสปร อีนูมมิ โทนเนอร์บนใบหน้าหลังทำการแต่งหน้าได้

แทนการใช้ อาฟเตอร์เชฟ ท่านสุภาพบุรุษสามารถใช้ อีนูมมิ โทนเนอร์บำรุงผิวหลังจากการโกนหนวดแทนได้

 

ราคาผู้จำหน่าย 700.00 บาท LP 12 คะแนน

Tell a Friend
เพิ่มภูมิต้านทาน 437เปอร์เซ็นต์ ด้วย 4Life Plus Tri-Factor Formula
รหัสสินค้า: 000001
รายละเอียด:

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเซลล์เพชรฆาต ได้มากกว่า 437% 

 • ให้การส่งเสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงสุขภาพ 
 • กระตุ้นเซลล์เพชรฆาต (Natural Killer cell) ได้ถึง 437%
 • ส่งเสริมความสามารถและหน้าที่ของเซลล์ที่ดูแลภูมิคุ้มกัน

อะไรคือ 4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์แฟกเตอร์ พลัส ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า

4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์แฟกเตอร์ พลัส ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่าได้มอบการส่งเสริมภูมิคุ้มกัน โดยสามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์ที่เกี่ยวกับภูมิคุ้มกันได้ถึง 437% ซึ่งแสดงถึงการค้นพบสูงสุดของ วิทยาศาสตร์ทรานเฟอร์ซูลติเคล (Transferceutical Science) เป็นการผสมผสานระหว่าง ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า กับคอร์ดีเวนท์ (Cordyvant) เพื่อส่งเสริมภูมิคุ้มกัน โมเลกุลที่เป็นตัวสื่อสารซึ่งค้นพบใน 4ไล้ ทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ไตร-แฟกเตอร์ ฟอมูล่า ช่วยให้การเรียนรู้แก่เซลล์ที่ดูแลภูมิคุ้มกันและส่งเสริมความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันให้ รู้จัก จดจำ และตอบสนองการดูแลสุขภาพ สูตรที่สมบูรณ์นี้สามารถสงเสริมระบบภูมิคุ้มกันเพื่อรักษาสภาวะสุขภาพที่สมบูรณ์ พลังกาย และคุณภาพในชีวิตของทุกๆวัน

ลักษณะเด่น

 • ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งจะไปสะท้อนเป็นการส่งเสริมพลังกาย การมีสุขภาพดีขอบระบบในร่างกายโดยรวม
 • ประกอบด้วย ทรานเฟอร์แฟกเตอร์ (โมเลกุลสื่อสารสำหรับภูมิคุ้มกัน) ที่ช่ายให้การเรียนรู้เซลล์ภูมิคุ้มกันและส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ให้มีประสิทธิภาพในการรู้จัก ตอบสนองและจดจำการดูแลสุขภาพ
 • มีส่วนผสมของ Cordyvant เช่น เห็ดไมทาเกะ ชิอิทาเกะ คอดีเซพ เป็นต้น

พลังอันยิ่งใหญ่ของ Pus Tri-Factor Formula

        เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางว่า 4Life Transfer Factor ได้รวบรวมความเฉลียวฉลาดขอระบบภูมิคุ้มกัน (Transfer Factor E-XF) ความสัมพันธ์ระหว่างสูตรไตรแฟกเตอร์และการเติมส่วนผสมของสารสำคัญเพื่อเพิ่ม คุณประโยชน์ที่เหมาะสมให้กับร่างกาย จึงเป็นการแสดงให้เห็นว่า หากมีการเชื่อมโยงของระบบภูมิคุ้มกันที่ดี จะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับร่างกาย

 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงดี ไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ป้องกันไข้หวัด ป้องกันการติดเชื้อ หายจากการติดเชื้อได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับยาปฏิชีวนะ
 • สามารถเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ได้ถึง 437% ทำให้ขยายความสามารถในการตอบสนองต่อการติดเชื้อ
 • ลด อาการอักเสบจากการของเซลล์หรือเนื้อเยื่อ หรือการอักเสบจากการติดเชื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากเชื้อไวรัส เหมาะสำหรับโรคที่ภูมิต้านทานต่ำและติดเชื้อ
 • มี สมุนไพรช่วยเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งประกอบด้วย อินโนซิทอค เฮกซาฟอสเฟตม คอร์ดิเซ็ปส์ เบต้ากลูแคน เห็ดไมตาเกะ เห็นชิตาเกะ ซึ่งสารสำคัญเหล่านี้ทำงานร่วมกันในการกระตุ้น และช่วยเพิ่มกลไกการป้องกันของภูมิคุ้มกันต่างๆ ของร่างกาย

ส่วนผสมคอร์ดิแวนท์ ที่สำคัญใน พลัส ไตรแฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า

คอร์ดิเซ็ปส์ (Cordyceps) หรือสมุนไพรจีนถั่งเช่า

จาก สมมุติฐานที่ว่า คอร์ดิเซ็ปส์ช่วยเพิ่มพลังงาน ความทนทานให้กับร่างกาย เพราะคุณสมบัติของ คอร์ดิเซ็ปส์ คือการช่วยสนับสนุนการเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และการนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ขอ่งร่างกาย จึงเป็นการช่วยทั้ง หัวใจ ปอด และอวัยวะอื่นๆ ในร่างกายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น งานวิจัยเกี่ยวกับการนำคอร์ดิเซ้ปส์ ไปใช้ในหลายกรณีพบว่า นักกรีฑาชาวจีนที่ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันให้เหตุผลว่า สมรรถภาพร่างกายที่สูงของเขาได้มาจากการใช้ คอร์ติเซ็ปส์ อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนั้นในปัจจุบันยังมีการวิจัยที่กำลังดำเนินงานอยู่ในการนำ คอร์ดิเซ็ปส์ มาใช้ เพื่อสนับสนุนในการลดน้ำหนักอีกด้วย

สารสกัดจากใบมะกอก (Olive Leaf Extract)

สารสกัด ชนิดนี้มีสารโอลิวโรเปอีน (Oleuropein) ซึ่งเป็นสารเคมีจากพืชชนิดหนึ่งที่ถูกค้นพลในต้นมะกอก ซึ่งช่วยส่งเสริมความสามารถในการต่อต้านการทำลายจากแมลงและสภาพแวดล้อมทาง ธรรมชาติอื่นๆ ความสามารถในการป้องกันตัวของสารโอลิวโรเปอีนได้มาจากกรดอีลีโนอิค (Elenoic acid) ซึ่งพบว่า สารนี้ช่วยสนับสนุนระดับของสุขภาพที่ดีที่มีต่อแบคทีเรียชนิดดีในร่างกาย และช่วยสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายโดยตรง

เห็ดไมตาแกะ (Maitake Mushroom)

กริ โฟแลน (Gritfolan) และ ดีแฟรกชั่น (D-fraction) เป็นโพลีแซคคาไลด์ (โมเลกุลที่ประกอบด้วยโมเลกุลของน้ำตาลหลายๆ ตัวเชื่อมเข้าไว้ด้วยกัน) ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายถูกพบใน เห็ดไม-ตาเกะ ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่าสารนี้ช่วยสนับสนุนสุขภาพของระบบภูมิคุ้มกัน ในร่างกาย นอกจากนั้นคุณประโยชน์อื่นๆ ของเห็ดไมตาเกะยังมีอีกมากมาย ทั้งในเรื่องของการสนับสนุนสุขภาพของระบบย่อยอาหาร ระบบไหลเวียนในร่างกายและสนับสนุนการทำงานของระบบอินซูลินในร่างกายอีกด้วย

เห็ดชิตากะ (Shitake Mushroom)

เห็ด ชิตาเกะถูกใช้เป็นยาจีนมานานกว่า 6,000 ปี เป็นที่รับรู้มานานแล้วว่าคุณสมบัติของเห็ดชิตาเกะคือการช่วยส่งเสริมระบบภู มิค้มกันเพราะประกอบด้วยสารสำคัญได้แก่ อีริตาเคนีน (Elitadenine) ซึ่งพบว่าเป็นสารที่ช่วยสนับสนุนให้มีระดับคลอเลสเตอรอลที่สมดุล นอกจากนั้นยังมี สารแอลเออโกไธโอนีน (L-ergothionine) ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิเดนที่มีประสิทธิภาพสูงชนิดหนึ่ง

สังกะสี (Zinc)

สังกะสี (Zinc) สังกะสีเป็นเกลือแร่จำเป็นที่พบได้ในเกือบทุกเซลของร่างกายมนุษย์มากมายและ มีบทบาทที่สำคัญมากต่อเอนไซม์มากกว่า 300 ชนิด ในร่างกายของมนุษย์ สังกะสีจึงมีประโยชน์มากต่อการสร้างสุขภาพที่ดี นอกจากนั้นสังกะสียังช่วยสนับสนุนความสามารถในการซ่อมแซมตัวเอง การรักษาแผล ช่วยรักษาความสามารถในการรับกลิ่นและรส รวมถึงการช่วยดูแลสุขภาพของผิวอีกด้วย

เห็ดบลาซีอิ (Agaricus-Blazei Mushroom)

จาก ผลการศึกษาวิจัยร่วมกับสถาบันวิจัยในประเทศญี่ปุ่นพบว่า ในเห็ดลงาซีอิมีสารที่เป็น High Polysacharides

(จากผลการวิจัยของดร.อานนท์ เอื้อตระกูล ผู้เชี่ยวชาญอาวุโส : เห็ด องค์การสหประชาชาติ ปี พ.ศ. 2524-2548)

สารสกัดจากถั่วเหลือง (Soya Bean Extract)

สารสกัด จากถั่วเหลืองอุดมไปด้วย เบต้าซิโตสเตอรอล (Beta Sitosterol) เป็นสารพฤษเคมีที่ี่พบว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมหาศาล รวมทั้งยังช่วยในการสนับสนุนสุขภาพของกระดูก การทำงานของระบบไหลเวียนของเลือด รวมถึงการช่วยปรับสมดุลระดับคลอเลสเตอรอลของร่างกาย นอกจากนั้นเบต้าซิโตสเตอรอล (Beta Sitosterol) หรือโปรตีนจากถั่วเหลือง ยังให้กรดอมิโนที่จำเป็นท้้งหมด ในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับร่างกายของมนุษย์

นอกจากส่วนประกอบหลักๆ ที่สำคัญแล้วข้างต้น ยังมีส่วนประกอบสำคัญเพิ่มเติมอื่นๆ พร้อมด้วยปริมาณของส่วนประกอบต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • มิลค์โปรตีนไอโซเลท 120 มก. โปรตีนจากไข่แดง 80 มก.
 • คาร์ดิโอเอด ไฟโตสเตอรอล 80 มก. ลดคลอเลสเตอรอล กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน
 • เห็ด ไม่ตาแกะสกัด 9.17 มก.
 • สังกะสี 16.67 มก.
 • คอร์ดิเซปส์ 22.23 มก. สมุนไพรจีนถั่งเช่า บำรุงร่างกายหลังฟื้นไข้ เสริมพลังนักกีฬา แก้ความอ่อนเพลีย บำรุงร่างกายในคนปกติ
 • ข้าวโอ๊ต 11.11มก. ป้องกันโรคหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอล ระบบขับถ่าย
 • เบต้า กลูแคน 29.30 มก. กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันการติดเชื้อ สมานแผล สร้างผิวกำพร้า สร้างหลอดเลือดใหม่ กำจัดแบคทีเรีย
 • ผงว่านหางจระเข้สกัด 11.33 มก. บำรุงผิว สมานแผล แก้อักเสบ
 • ผลเปลือกมะนาว 4.93 มก. ต้านอนุมูลอิสระ

 

 

 

จาก ข้อมูลเกี่ยวกับส่วนประกอบและคุณประโยชน์ดังกล่าว เป็นที่น่าเชื่อว่า 4Life Tri-Factor Formula จะช่วยเสริมสร้างและปกป้องภูมิต้านทานของทุกท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอเชิญทุกท่านลองเพิ่มคุณภาพของสุขภาพและชีวิตของท่าน ด้วย 4Life Tri-Factor Formula ด้วยตัวท่านเองครับ

1 ขวด 90 แคปซูล เฉลี่ยราคาเม็ดละ 32.66 บาท

ราคาผู้จำหน่าย 2,450.00 บาท LP 50 คะแนน

Tell a Friend
เพิ่มภูมิต้านทาน 283 เปอร์เซ็นต์ ด้วย 4ไล้ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า
รหัสสินค้า: 000054
ราคาปกติ 2,130.00 บาท  
ราคาลด 1,863.00 บาท

ประหยัด 267.00 บาท
รายละเอียด:

 • บำรุงสุขภาพ เป็นประโยชน์สำหรับผู้รักสุขภาพ
 • กระตุ้นเซลล์เพชรฆาต (Natural Killer cell) ได้ถึง 283%
 • ส่งเสริมความสามารถและหน้าที่ของเซลล์ที่ดูแลภูมิคุ้มกัน

 

อะไรคือ 4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์ แฟคเตอร์ ไตร-ฟอร์มูล่า?

4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์ แฟคเตอร์ ไตร-ฟอร์มูล่า มีส่วนผสมที่สร้างมาจากระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อภูมิคุ้มกัน เป็นสิ่งซึ่งแสดงถึงการปฏิวัติความก้าวหน้า ในวิทยาศาสตร์ ทรานเฟอร์ซูลติคอล (Transferceutical Science) และเพิ่มขีดความสามารถของมาตรฐานการส่งเสริมสุขภาพของภูมิคุ้มกันด้วย ไตร-แฟคเตอร์ ฟอร์มูล่า ซึ่งเป็นการรวมของ ทรานเฟอร์แฟคเตอร์ อี-เอ็กซ์เอฟ (E-XFtm) และสารสกัดนาโนแฟคเตอร์ (NanoFactor) โมเลกุลตัวนำสารที่พบใน 4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์แฟคเตอร์ ไตร-แฟคเตอร์ฟอร์มูล่า ช่วยสอนให้เซลล์ระบบภูมิคุ้มกันและสนับสนุนความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพในการเรียนรู้ จดจำ และตอบสนองการดูแลรักษาสุขภาพ

ลักษณะเด่น

 • สนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันที่มีประสิทธิภาพและเพิ่มพลังในระบบอื่นๆในร่างกายให้มีสุขภาพดีขึ้น
 • ประกอบด้วย ทรานเฟอร์แฟคเตอร์ (โมเลกุลสื่อสารเกี่ยวกับภูมิคุ้มกัน) เพื่อช่วยสอนเซลล์ที่ทำหน้านี้เกี่ยวกับภูมิคุ้มกันให้รู้จัก ตอบสนอง และจดจำ เพื่อรักษาร่ายกายให้มีสุขภาพดี
 • คุณลักษณะของ นาโนแฟคเตอร์สกัดทำให้ระบบภูมิคุ้มกันมีความสมดุลโดยการสนับสนุนความสามารถของ เซลล์ระบบภูมิให้รู้ว่าเมื่อไรควรทำงาน ทำงานอย่างไร และเมื่อไรควรพักการทำงาน
 • ได้รับการจดลิขสิทธิ์ในประเทศสหรัฐอเมริกา

ช่วยเหลือหลัก

 • ระบบภูมิคุ้มกัน
 • การมีสุขภาพดีโดยรวม

ช่วยเหลือเสริม

 • ระบบหัวใจและหลอดเลือด

Tri-Factor Formula

ทำหน้าที่เสริมประสิทธิภาพของภูมิคุ้มกัน ให้มีประสิทธิภาพสูงโดยสามารถเพิ่มการทำงานของ NK cell ถึง 283% นอกจากนั้นยังช่วยเสริมเพิ่มความแข็งแกร่งและปรับความสมดุลของระบบภูมิคุ้มกันให้สมดุล เมื่อระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายสมดุลแล้วจะทำให้ลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคต่างๆได้

ส่วนประกอบ ที่สำคัญโดยประมาณ

มิลค์โปรตีน ไอโซเลท 210 มก. โปรตีนจากไข่แดง 90 มก.

คุณประโยชน์

 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงดี ไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ป้องกันไข้หวัด ป้องกันการติดเชื้อ หายจากการติดเชื้อได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับยาปฏิชีวนะ
 • ลดปัญหาภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ลมพิษ น้ำมูก ผื่นคัน หอบหืด ไซนัสอักเสบ
 • ปรับสมดุลของภูมิคุ้มกัน
 • สามารถเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ถึง 283% ทำให้ขยายความสามารถ ในการตอบสนองต่อการติดเชื้อ และสารก่อมะเร็ง
 • สารสกัด 4ไล้ฟ์ นาโน แฟกเตอร์ ช่วยส่งเสริมการทำหน้าที่อย่างเหมาะสมของระบบภูมิคุ้มกันทำให้การสั่งการและควบคุมของระบบภูมิคุ้มกันมีความเฉลียวฉลาดมากขึ้น เซลล์ภูมิคุ้มกันของคุณจะรับรู้ดีขึ้นว่า เมื่อไรที่ควรแสดงออก จะแสดงออกอย่างไร เมื่อไรที่ควรจะหยุดพัก
 • การสกัดของ 4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ จากไข่แดงและน้ำนมเหลืองของวัว ได้รับการคุ้มครองโดยการจดสิทธิบัตรของประเทศสหรัฐอเมริกา
 • การศึกษาทางคลินิก แสดงว่า 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ แอดวานซื สูตรไตร-แฟกเตอร์ สามารถเพิ่มการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ (Natural Killer Cell) ได้ถึง 283% เหนือกว่าค่าพื้นฐานและนาโน แฟกเตอร์ นั้นกระตุ้นการทำงานของ ทีเซลล์ ในการปรับปรุงความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันให้อยู่ในภาวะที่สมดุล
 • 4ไลฟ์ ทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ เป็นสารอาหารตัวแรกที่กระทรวงสาธารณสุขรัสเซียอนุมัติให้ใช้ในโรงพยาบาลและคลินิกอย่างเป็นทางการ

จากข้อมูลเกี่ยวกับ ส่วนประกอบและคุณประโยชน์ดังกล่าว เป็นที่น่าเชื่อว่า 4Life Tri-Factor Formula จะช่วยเสริมสร้างและปกป้องภูมิต้านทานของทุกท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอเชิญทุกท่านลองเพิ่มคุณภาพของสุขภาพและชีวิตของท่าน ด้วย 4Life Tri-Factor Formula ด้วยตัวท่านเองครับ

มี อย. รับรอง

1 ขวด บรรจุ 60 แคปซูล

หากเป็นผู้จำหน่ายราคาเพียง 1,775.00 บาท LP 35 คะแนน

Tell a Friend
อีนูมมิ ไนท์ รีโคเวอรี่ ครีม (30 มล.)
รหัสสินค้า: 000011
ราคา 1,668.00 บาท
รายละเอียด:

 • ช่วยผิวพรรณให้รักษาการปกป้องความชื้นธรรมชาติได้
 • ช่วยปรับปรุงความสดใสของผิวพรรณในขณะที่ท่านหลับ

อะไรคืออีนูมมิ ไนท์ รีโคเวอรี่ ครีม

อีนูมมิ ไนท์ รีโคเวอรี่ ครีม จะทำงานอย่างเต็มที่ใจขณะที่ท่านหลับ เพื่อคืนความกระปรี้กระเปร่า รักษาความชุ่มชื่น และลบร่องรอยแห่งวัย จึงทำให้ท่านตื่นตอนเช้าด้วยความสดชื่นพร้อมผิวที่เปล่งประกาย

ทรายหรือไม่

สภาวะแวดล้อมที่เปลี่ยนไป การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน และปัจจัยอื่นๆ นำไปสู่การต้องการความชื่นของผิวที่แตกต่างกันไป โปรดการให้ความใส่ใจต่อผิวของท่านอย่างสม่ำเสมอ ถ้ารู้สึกว่าผิวแห้งและต้องการความชุ่มชื่นเพิ่มขึ้น ลองทา อีนูมมิ ไนท์ รีโคเวอรี่ครีมก่อนการทา อีนูมมิ โปรเทคชั่น เด มอยร์เจอไรเซอร์ในตอนเช้า

ราคาผู้จำหน่าย1,390.00 บาท LP 30 คะแนน

Tell a Friend
เพิ่มภูมิต้านทาน 283 เปอร์เซ็นต์ ด้วย 4ไล้ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า
รหัสสินค้า: 000002
ราคาปกติ 2,130.00 บาท  
ราคาลด 1,863.00 บาท

ประหยัด 267.00 บาท
รายละเอียด:

 • บำรุงสุขภาพ เป็นประโยชน์สำหรับผู้รักสุขภาพ
 • กระตุ้นเซลล์เพชรฆาต (Natural Killer cell) ได้ถึง 283%
 • ส่งเสริมความสามารถและหน้าที่ของเซลล์ที่ดูแลภูมิคุ้มกัน

 

อะไรคือ 4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์ แฟคเตอร์ ไตร-ฟอร์มูล่า?

4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์ แฟคเตอร์ ไตร-ฟอร์มูล่า มีส่วนผสมที่สร้างมาจากระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อภูมิคุ้มกัน เป็นสิ่งซึ่งแสดงถึงการปฏิวัติความก้าวหน้า ในวิทยาศาสตร์ ทรานเฟอร์ซูลติคอล (Transferceutical Science) และเพิ่มขีดความสามารถของมาตรฐานการส่งเสริมสุขภาพของภูมิคุ้มกันด้วย ไตร-แฟคเตอร์ ฟอร์มูล่า ซึ่งเป็นการรวมของ ทรานเฟอร์แฟคเตอร์ อี-เอ็กซ์เอฟ (E-XFtm) และสารสกัดนาโนแฟคเตอร์ (NanoFactor) โมเลกุลตัวนำสารที่พบใน 4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์แฟคเตอร์ ไตร-แฟคเตอร์ฟอร์มูล่า ช่วยสอนให้เซลล์ระบบภูมิคุ้มกันและสนับสนุนความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพในการเรียนรู้ จดจำ และตอบสนองการดูแลรักษาสุขภาพ

ลักษณะเด่น

 • สนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันที่มีประสิทธิภาพและเพิ่มพลังในระบบอื่นๆในร่างกายให้มีสุขภาพดีขึ้น
 • ประกอบด้วย ทรานเฟอร์แฟคเตอร์ (โมเลกุลสื่อสารเกี่ยวกับภูมิคุ้มกัน) เพื่อช่วยสอนเซลล์ที่ทำหน้านี้เกี่ยวกับภูมิคุ้มกันให้รู้จัก ตอบสนอง และจดจำ เพื่อรักษาร่ายกายให้มีสุขภาพดี
 • คุณลักษณะของ นาโนแฟคเตอร์สกัดทำให้ระบบภูมิคุ้มกันมีความสมดุลโดยการสนับสนุนความสามารถของ เซลล์ระบบภูมิให้รู้ว่าเมื่อไรควรทำงาน ทำงานอย่างไร และเมื่อไรควรพักการทำงาน
 • ได้รับการจดลิขสิทธิ์ในประเทศสหรัฐอเมริกา

ช่วยเหลือหลัก

 • ระบบภูมิคุ้มกัน
 • การมีสุขภาพดีโดยรวม

ช่วยเหลือเสริม

 • ระบบหัวใจและหลอดเลือด

Tri-Factor Formula

ทำ หน้าที่เสริมประสิทธิภาพของภูมิคุ้มกัน ให้มีประสิทธิภาพสูงโดยสามารถเพิ่มการทำงานของ NK cell ถึง 283% นอกจากนั้นยังช่วยเสริมเพิ่มความแข็งแกร่งและปรับความสมดุลของระบบภูมิคุ้ม กันให้สมดุล เมื่อระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายสมดุลแล้วจะทำให้ลดความเสี่ยงจากการเกิดโรค ต่างๆได้

ส่วนประกอบ ที่สำคัญโดยประมาณ

มิลค์โปรตีน ไอโซเลท 210 มก. โปรตีนจากไข่แดง 90 มก.

คุณประโยชน์

 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงดี ไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ป้องกันไข้หวัด ป้องกันการติดเชื้อ หายจากการติดเชื้อได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับยาปฏิชีวนะ
 • ลดปัญหาภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ลมพิษ น้ำมูก ผื่นคัน หอบหืด ไซนัสอักเสบ
 • ปรับ สมดุลของภูมิคุ้มกัน
 • สามารถเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ถึง 283%
 • สารสกัด 4ไล้ฟ์ นาโน แฟกเตอร์ ช่วยส่งเสริมการทำหน้าที่อย่างเหมาะสมของระบบภูมิคุ้มกันทำให้การสั่งการและ ควบคุมของระบบภูมิคุ้มกันมีความเฉลียวฉลาดมากขึ้น เซลล์ภูมิคุ้มกันของคุณจะรับรู้ดีขึ้นว่า เมื่อไรที่ควรแสดงออก จะแสดงออกอย่างไร เมื่อไรที่ควรจะหยุดพัก
 • การสกัดของ 4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ จากไข่แดงและน้ำนมเหลืองของวัว ได้รับการคุ้มครองโดยการจดสิทธิบัตรของประเทศสหรัฐอเมริกา
 • การศึกษาทางคลินิก แสดงว่า 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ แอดวานซื สูตรไตร-แฟกเตอร์ สามารถ เพิ่มการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ (Natural Killer Cell) ได้ถึง 283% เหนือกว่าค่าพื้นฐานและนาโน แฟกเตอร์ นั้นกระตุ้นการทำงานของ ทีเซลล์ ในการปรับปรุงความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันให้อยู่ในภาวะที่สมดุล
 • 4ไลฟ์ ทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ เป็นสารอาหารตัวแรกที่กระทรวงสาธารณสุขรัสเซียอนุมัติให้ใช้ในโรงพยาบาลและคลินิกอย่างเป็นทางการ

จาก ข้อมูลเกี่ยวกับ ส่วนประกอบและคุณประโยชน์ดังกล่าว เป็นที่น่าเชื่อว่า 4Life Tri-Factor Formula จะช่วยเสริมสร้างและปกป้องภูมิต้านทานของทุกท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอเชิญทุกท่านลองเพิ่มคุณภาพของสุขภาพและชีวิตของท่าน ด้วย 4Life Tri-Factor Formula ด้วยตัวท่านเองครับ

มี อย. รับรอง

1 ขวด บรรจุ 60 แคปซูล

หากเป็นผู้จำหน่ายราคาเพียง 1,775.00 บาท LP 35 คะแนน

Tell a Friend
เพิ่มภูมิต้านทาน 283 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกับความสดใสจากภายในสู่ภายนอก ด้วย 4ไล้ฟ์ Riovida
รหัสสินค้า: 000056
ราคาปกติ 3,420.00 บาท  
ราคาลด 2,992.00 บาท

ประหยัด 428.00 บาท
รายละเอียด:

ริโอวิด้า เป็นน้ำผลไม่รวมตระกูลเบอรี่ ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ  และสิ่งที่ทำให้ริโอวิดาเป็นมากกว่าน้ำผลไม้ทั่วไปคือ การนำทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มาผสานไว้ในผลิตภัณฑ์

ริโอวิด้า เป็นเครื่องดื่มอาหารเสริมอย่างเดียวในขณะนี้ที่สามารถให้การเสริมระบบภูมิค้มกันโดยการใช้ ไตร-แฟคเตอร์ ฟอร์มูล่า ร่วมกับการต่อต้านอนุมูลอิสระโดยการใช้สุดยอดของผลไม่ เช่น ผลปาล์มจากบราซิล อาซาอีเบอรี่ ผลทับทิม น้ำบลูเบอร์รี่เข้มข้น เอลเดอเบอร์รี่ น้ำองุ่นม่วงเข้มข้น น้ำแอปเปิ้ลเข้มข้น

ลักษณะเด่น

 • มีสารต้านอนุมูลอิสระ  ชะลอความแก่ ปรับระดับคลอเลสเตอรอลในร่างกายให้สมดุล ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น บำรุงผนังหลอดเลือด ช่วยในการมองเห็น
 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ป้องกันไข้หวัด ป้องกันการติดเชื้อ ช่วยให้หายจากการติดเชื้อได้เร็วขึ้น ลดปัญหาภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ลมพิษ น้ำมูก ผื่นคัน หอบหืด โรคไซนัสอักเสบ
 • ปรับสมดุลของภูมิค้มกัน
 • สามารถเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน (NK cell) ได้ถึง 283% ทำให้ร่างกายสามารถขยายความสามารถในการตอบสนองต่อการติดเชื้อ

ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณ (500 มล.)

 • มิลค์โปรตีน ไอโซเลท 7.137 กรัม และโปรตีนจากไข่แดง 3.059 กรัม (Transfer Factor)
 • ผลปาล์มจากบราซิล อาซาอีเบอร์รี่ (Acai Berry) หรือ Fruit of God ซึ่งอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและแอนโทไซยานิน
 • ผลทับทิม 4.250 มล. มีสารแอนโทไซยานิน และสารเอลลาจินเทนนิน ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าไวน์แดง และชาเขียวถึง 3 เท่า จึงมีประโยชน์ต่อระบบไหลเวียนเลือด
 • น้ำบลูเบอร์รี่เข้มข้น 15.296 มล. มีสารแอนโทไซยานอน และกรดคลอโรจินิกเป็นสารช่วยเพิ่มฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยระบบไหลเวียนเลือด ลดอาการอักเสบ
 • เอลเดอเบอร์รี่ มีสานแอนโทไซยานินและโปรแอนโทซายานิติน ช่วยฟื้นคืนประสิทธิภาพของ วิตามินอี เป็นสารต้านไวรัส และช่วยสร้างความแข็งแรงให้เซลของผนังหลอดเลือด
 • น้ำองุ่นม่วงเข้มข้น 20.448 มล. มีสารแอนโทไซยานิน ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
 • Transfer Factor ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกายของมนุษย์
 • กลีเซอรีนจากพืช 16.992 มล.
 • วิตามินซี 1 กรัม

คุณประโยชน์

 • มีสารต้านอนุมูลอิสระ  ชะลอความแก่ ปรับระดับคลอเลสเตอรอบในร่างกายให้สมดุล ระบบไหบเวียนโลหิตดีขึ้น บำรุงผนังหลอดเลือด ช่วยในการมองเห็น
 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ป้องกันไข้หวัด ป้องกันการติดเชื้อ ช่วยให้หายจากการติดเชื้อได้เร็วขึ้น ลดปัญหาภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ลมพิษ น้ำมูก ผื่นคัน หอบหืด โรคไซนัสอักเสบ
 • ปรับสมดุลของภูมิคุ้มกัน โรคเบาหวานชนิดที่ 1 โรคแพ้ภูมิตัวเอง (SLE) โรครูมาตอยด์ โรคสำเก็ดเงิน
 • สามารถเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน (NK Cell) ได้ถึง 283% ทำให้ร่างกายสามารถขยายความสามารถในการตอบสนองต่อการติดเชื้อ

ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว ริโอวิด้า (Riovida) จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันและเป็น River of Life สำหรับทุกครอบครัวครับ

1 แพค มีสองขวด

ราคาผู้จำหน่าย 2,850.00 บาท LP 50 คะแนน

Tell a Friend
เพิ่มภูมิต้านทาน 283 เปอร์เซ็นต์ ด้วยรสชาติแสนอร่อย 4ไล้ฟ์ Chewable Tri-Factor Formula
รหัสสินค้า: 000003
ราคาปกติ 2,220.00 บาท  
ราคาลด 1,942.00 บาท

ประหยัด 278.00 บาท
รายละเอียด:

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ชูวเอเบิ้ล ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า (90 แคปซูล)

 • บำรุงสุขภาพ ลดการเจ็บป่วยในเด็ก
 • กระตุ้นการทำงาน เซลล์เพชรฆาต (Natural Killer Cell) หรือ NK เซลล์
 • ฝึกฝนเซลล์ระบบภูมิคุ้มกัน

อะไรคือ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ชูวเอเบิ้ล ไตร-แฟกเตอร์

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ชูวเอเบิ้ล ไตร-แฟกเตอร์ มอบการปฏิวัติการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน โดยไตรแฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า ซึ่งเป็นการร่วมกันระหว่าง ไตรแฟกเตอร์ E-XF และ นาโนแฟกเตอร์ สกัด ในรูบแบบของรส ซีตรัส ครีม แบบเม็ดที่เคี้ยวได้ ประกอบด้วยส่วนผสมที่ทำจากระบบภูมิคุ้มกันเพื่อภูมิคุ้มกัน และเป็นการปฏิวัติทางด้าน Transferceutical Science. สามารถเพิ่มการทำงานของ Natural Killer Cell ได้ถึง 283% ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่าย ทำให้ระบบภูมิคุ้กันอยู่ในภาวะสมดุล รวมถึงลดโอกาสการเป็นโรคร้ายในอนาคต

ลักษณะเด่น

 • เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เพิ่มความอร่อยด้วยรสซิตรัสครีม
 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงดี ไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ป้องกันไข้หวัด ป้องกันการติดเชื้อ หายจากการติดเชื้อได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับยาปฏิชีวนะ
 • ลดปัญหาภูมิแพ้ต่างๆ
 • ปรับสมดุลของภูมิค้มกัน โ
 • สามารถเพิ่มการทำงานของNK Cell ได้ถึง 283% ทำให้ขยายความสามารถในการตอบสนองต่อการติดเชื้อ

ส่วนประกอบสำคัญ

 • มิลค์โปรดีน ไอโซเลท 140 มก.
 • โปรตีนจากไข่แดง 60 มก.

1ขวด 90 เม็ด

ราคาผู้นำหน่าย 1,850.00 บาท LP 35 คะแนน

Tell a Friend
เพิ่มภูมิต้านทาน 283 เปอร์เซ็นต์ ด้วยรสชาติแสนอร่อย 4ไล้ฟ์ ชูวเอเบิ้ล ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า
รหัสสินค้า: 000055
ราคาปกติ 2,220.00 บาท  
ราคาลด 1,942.00 บาท

ประหยัด 278.00 บาท
รายละเอียด:

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ชูวเอเบิ้ล ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า (90 แคปซูล)

 • มอบการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
 • กระตุ้นการทำงาน เซลล์เพชรฆาต (Natural Killer Cell) หรือ NK เซลล์
 • ฝึกฝนเซลล์ระบบภูมิคุ้มกัน
 • บำรุงสุขภาพ ลดการเจ็บป่วยในเด็ก

อะไรคือ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ชูวเอเบิ้ล ไตร-แฟกเตอร์

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ชูวเอเบิ้ล ไตร-แฟกเตอร์ มอบการปฏิวัติการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน โดยไตรแฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า ซึ่งเป็นการร่วมกันระหว่าง ไตรแฟกเตอร์ E-XF และ นาโนแฟกเตอร์ สกัด ในรูบแบบของรส ซีตรัส ครีม แบบเม็ดที่เคี้ยวได้ ประกอบด้วยส่วนผสมที่ทำจากระบบภูมิคุ้มกันเพื่อภูมิคุ้มกัน และเป็นการปฏิวัติทางด้าน Transferceutical Science. สามารถเพิ่มการทำงานของ Natural Killer Cell ได้ถึง 283% ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่าย ทำให้ระบบภูมิคุ้กันอยู่ในภาวะสมดุล รวมถึงลดโอกาสการเป็นโรคร้ายในอนาคต

ลักษณะเด่น

 • เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เพิ่มความอร่อยด้วยรสซิตรัสครีม
 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงดี ไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ป้องกันไข้หวัด ป้องกันการติดเชื้อ หายจากการติดเชื้อได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับยาปฏิชีวนะ
 • ลดปัญหาภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ลมพิษ น้ำมูก ผื่นคัน หอบหืด ไซนัสอักเสบ
 • ปรับสมดุลของภูมิค้มกัน
 • สามารถเพิ่มการทำงานของNK Cell ได้ถึง 283% ทำให้ขยายความสามารถในการตอบสนองต่อการติดเชื้อ

ส่วนประกอบสำคัญ

 • มิลค์โปรดีน ไอโซเลท 140 มก.
 • โปรตีนจากไข่แดง 60 มก.

1ขวด 90 เม็ด

ราคาผู้นำหน่าย 1,850.00 บาท LP 35 คะแนน

Tell a Friend
4ไล้ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า (12 จ่าย 10)
รหัสสินค้า: 000061
ราคาปกติ 25,560.00 บาท  
ราคาลด 17,750.00 บาท

ประหยัด 7,810.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

 • ให้การส่งเสริมภูมิคุ้มกันในวงกว้าง
 • กระตุ้นเซลล์เพชรฆาต (Natural Killer cell) ได้ถึง 283%
 • ส่งเสริมความสามารถและหน้าที่ของเซลล์ที่ดูแลภูมิคุ้มกัน

 

อะไรคือ 4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์ แฟคเตอร์ ไตร-ฟอร์มูล่า?

4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์ แฟคเตอร์ ไตร-ฟอร์มูล่า มีส่วนผสมที่สร้างมาจากระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อภูมิคุ้มกัน เป็นสิ่งซึ่งแสดงถึงการปฏิวัติความก้าวหน้า ในวิทยาศาสตร์ ทรานเฟอร์ซูลติคอล (Transferceutical Science) และเพิ่มขีดความสามารถของมาตรฐานการส่งเสริมสุขภาพของภูมิคุ้มกันด้วย ไตร-แฟคเตอร์ ฟอร์มูล่า ซึ่งเป็นการรวมของ ทรานเฟอร์แฟคเตอร์ อี-เอ็กซ์เอฟ (E-XFtm) และสารสกัดนาโนแฟคเตอร์ (NanoFactor) โมเลกุลตัวนำสารที่พบใน 4ไล้ฟ์ ทรายเฟอร์แฟคเตอร์ ไตร-แฟคเตอร์ฟอร์มูล่า ช่วยสอนให้เซลล์ระบบภูมิคุ้มกันและสนับสนุนความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพในการเรียนรู้ จดจำ และตอบสนองการดูแลรักษาสุขภาพ

ลักษณะเด่น

 • สนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันที่มีประสิทธิภาพและเพิ่มพลังในระบบอื่นๆในร่างกายให้มีสุขภาพดีขึ้น
 • ประกอบด้วย ทรานเฟอร์แฟคเตอร์ (โมเลกุลสื่อสารเกี่ยวกับภูมิคุ้มกัน) เพื่อช่วยสอนเซลล์ที่ทำหน้านี้เกี่ยวกับภูมิคุ้มกันให้รู้จัก ตอบสนอง และจดจำ เพื่อรักษาร่ายกายให้มีสุขภาพดี
 • คุณลักษณะของ นาโนแฟคเตอร์สกัดทำให้ระบบภูมิคุ้มกันมีความสมดุลโดยการสนับสนุนความสามารถของ เซลล์ระบบภูมิให้รู้ว่าเมื่อไรควรทำงาน ทำงานอย่างไร และเมื่อไรควรพักการทำงาน
 • ได้รับการจดลิขสิทธิ์ในประเทศสหรัฐอเมริกา

การสนับสนุนหลัก

 • ระบบภูมิคุ้มกัน
 • การมีสุขภาพดีโดยรวม

การสนับสนุนรอง

 • ระบบหัวใจและหลอดเลือด

Tri-Factor Formula

ทำ หน้าที่เสริมประสิทธิภาพของภูมิคุ้มกัน ให้มีประสิทธิภาพสูงโดยสามารถเพิ่มการทำงานของ NK cell ถึง 283% นอกจากนั้นยังช่วยเสริมเพิ่มความแข็งแกร่งและปรับความสมดุลของระบบภูมิคุ้ม กันให้สมดุล เมื่อระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายสมดุลแล้วจะทำให้ลดความเสี่ยงจากการเกิดโรค ต่างๆได้

ส่วนประกอบ ที่สำคัญโดยประมาณ

มิลค์โปรตีน ไอโซเลท 210 มก. โปรตีนจากไข่แดง 90 มก.

คุณประโยชน์

 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงดี ไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ป้องกันไข้หวัด ป้องกันการติดเชื้อ หายจากการติดเชื้อได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับยาปฏิชีวนะ
 • ลดปัญหาภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ลมพิษ น้ำมูก ผื่นคัน หอบหืด ไซนัสอักเสบ
 • ปรับ สมดุลของภูมิคุ้มกัน โรคเบาหวานชนิดที่ 1 โรคแพ้ภูมิตัเอง (SLE) โรครูมาตอยต์ โรคสะเก็ดเงิน ข้อต่ออักเสบ เก๊าต์ ข้อล๊อค โรคกระเพาะ การอักเสบในทางเดินอาหาร
 • สามารถเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ถึง 283% ทำให้ขยายความสามารถ ในการตอบสนองต่อการติดเชื้อ
 • สารสกัด 4ไล้ฟ์ นาโน แฟกเตอร์ ช่วยส่งเสริมการทำหน้าที่อย่างเหมาะสมของระบบภูมิคุ้มกันทำให้การสั่งการและ ควบคุมของระบบภูมิคุ้มกันมีความเฉลียวฉลาดมากขึ้น เซลล์ภูมิคุ้มกันของคุณจะรับรู้ดีขึ้นว่า เมื่อไรที่ควรแสดงออก จะแสดงออกอย่างไร เมื่อไรที่ควรจะหยุดพัก
 • การสกัดของ 4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ จากไข่แดงและน้ำนมเหลืองของวัว ได้รับการคุ้มครองโดยการจดสิทธิบัตรของประเทศสหรัฐอเมริกา
 • การศึกษาทางคลินิก แสดงว่า 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ แอดวานซื สูตรไตร-แฟกเตอร์ สามารถ เพิ่มการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ (Natural Killer Cell) ได้ถึง 283% เหนือกว่าค่าพื้นฐานและนาโน แฟกเตอร์ นั้นกระตุ้นการทำงานของ ทีเซลล์ ในการปรับปรุงความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันให้อยู่ในภาวะที่สมดุล
 • 4ไลฟ์ ทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ เป็นสารอาหารตัวแรกที่กระทรวงสาธารณสุขรัสเซียอนุมัติให้ใช้ในโรงพยาบาลและคลินิกอย่างเป็นทางการ

จาก ข้อมูลเกี่ยวกับ ส่วนประกอบและคุณประโยชน์ดังกล่าว เป็นที่น่าเชื่อว่า 4Life Tri-Factor Formula จะช่วยเสริมสร้างและปกป้องภูมิต้านทานของทุกท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอเชิญทุกท่านลองเพิ่มคุณภาพของสุขภาพและชีวิตของท่าน ด้วย 4Life Tri-Factor Formula ด้วยตัวท่านเองครับ

มี อย. และเอกสารอ้างอิงทางการแพทย์รับรอง

1 ขวด บรรจุ 60 แคปซูล

ราคาผู้จำหน่าย 1,775.00 บาท LP 35 คะแนน

Tell a Friend
เพิ่มภูมิต้านทาน 283 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกับความสดใสจากภายในสู่ภายนอก ด้วย 4ไล้ฟ์ Riovida
รหัสสินค้า: 000004
ราคาปกติ 3,420.00 บาท  
ราคาลด 2,992.00 บาท

ประหยัด 428.00 บาท
รายละเอียด:

ริโอวิด้า เป็นน้ำผลไม่รวมตระกูลเบอรี่ ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ และสิ่งที่ทำให้ริโอวิดาเป็นมากกว่าน้ำผลไม้ทั่วไปคือ การนำทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มาผสานไว้ในผลิตภัณฑ์

ริโอวิด้า เป็นเครื่องดื่มอาหารเสริมอย่างเดียวในขณะนี้ที่สามารถให้การเสริมระบบภูมิค้มกันโดยการใช้ ไตร-แฟคเตอร์ ฟอร์มูล่า ร่วมกับการต่อต้านอนุมูลอิสระโดยการใช้สุดยอดของผลไม่ เช่น ผลปาล์มจากบราซิล อาซาอีเบอรี่ ผลทับทิม น้ำบลูเบอร์รี่เข้มข้น เอลเดอเบอร์รี่ น้ำองุ่นม่วงเข้มข้น น้ำแอปเปิ้ลเข้มข้น

ลักษณะเด่น

 • มีสารต้านอนุมูลอิสระ
 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ป้องกันไข้หวัด ป้องกันการติดเชื้อ ช่วยให้หายจากการติดเชื้อได้เร็วขึ้น ลดปัญหาภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ลมพิษ น้ำมูก ผื่นคัน หอบหืด โรคไซนัสอักเสบ
 • ปรับสมดุลของภูมิค้มกัน โรคเบาหวานชนิดที่ 1 โรคแพ้ภูมิตัวเอง (SLE) โรครูมาตอยด์ โรคสะเก็ดเงิน
 • สามารถเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน (NK cell) ได้ถึง 283% ทำให้ร่างกายสามารถขยายความสามารถในการตอบสนองต่อการติดเชื้อ ด้มากขึ้น

ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณ (500 มล.)

 • มิลค์โปรตีน ไอโซเลท 7.137 กรัม และโปรตีนจากไข่แดง 3.059 กรัม (Transfer Factor)
 • ผลปาล์มจากบราซิล อาซาอีเบอร์รี่ (Acai Berry) หรือ Fruit of God ซึ่งอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและแอนโทไซยานิน
 • ผล ทับทิม 4.250 มล. มีสารแอนโทไซยานิน และสารเอลลาจินเทนนิน ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าไวน์แดง และชาเขียวถึง 3 เท่า จึงมีประโยชน์ต่อระบบไหลเวียนเลือด
 • น้ำ บลูเบอร์รี่เข้มข้น 15.296 มล. มีสารแอนโทไซยานอน และกรดคลอโรจินิกเป็นสารช่วยเพิ่มฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยระบบไหลเวียนเลือด ลดอาการอักเสบ
 • เอ ลเดอเบอร์รี่ มีสานแอนโทไซยานินและโปรแอนโทซายานิติน ช่วยฟื้นคืนประสิทธิภาพของ วิตามินอี เป็นสารต้านไวรัส และช่วยสร้างความแข็งแรงให้เซลของผนังหลอดเลือด
 • น้ำองุ่นม่วงเข้มข้น 20.448 มล. มีสารแอนโทไซยานิน ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
 • Transfer Factor ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกายของมนุษย์
 • กลีเซอรีนจากพืช 16.992 มล.
 • วิตามินซี 1 กรัม

คุณประโยชน์

 • มี สารต้านอนุมูลอิสระ
 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ป้องกัน ไข้หวัด ป้องกันการติดเชื้อ ช่วยให้หายจากการติดเชื้อได้เร็วขึ้น ลดปัญหาภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ลมพิษ น้ำมูก ผื่นคัน หอบหืด โรคไซนัสอักเสบ
 • ปรับสมดุลของภูมิคุ้มกัน โรคเบาหวานชนิดที่ 1 โรคแพ้ภูมิตัวเอง (SLE) โรครูมาตอยด์ โรคสำเก็ดเงิน
 • สามารถ เพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน (NK Cell) ได้ถึง 283% ทำให้ร่างกายสามารถขยายความสามารถในการตอบสนองต่อการติดเช้อ

ด้วย คุณสมบัติดังกล่าว ริโอวิด้า (Riovida) จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันและเป็น River of Life สำหรับทุกครอบครัวครับ

1 แพค มีสองขวด

ราคาผู้จำหน่าย 2,850.00 บาท LP 50 คะแนน

Tell a Friend
4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ Chewable Tri-Factor Formula (12 จ่าย 11)
รหัสสินค้า: 000060
ราคาปกติ 26,640.00 บาท  
ราคาลด 20,350.00 บาท

ประหยัด 6,290.00 บาท
รายละเอียด:

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ชูวเอเบิ้ล ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า (90 แคปซูล)

 • มอบการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
 • กระตุ้นการทำงาน เซลล์เพชรฆาต (Natural Killer Cell) หรือ NK เซลล์
 • ฝึกฝนเซลล์ระบบภูมิคุ้มกัน

อะไรคือ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ชูวเอเบิ้ล ไตร-แฟกเตอร์

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ชูวเอเบิ้ล ไตร-แฟกเตอร์ มอบการปฏิวัติการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน โดยไตรแฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า ซึ่งเป็นการร่วมกันระหว่าง ไตรแฟกเตอร์ E-XF และ นาโนแฟกเตอร์ สกัด ในรูบแบบของรส ซีตรัส ครีม แบบเม็ดที่เคี้ยวได้ ประกอบด้วยส่วนผสมที่ทำจากระบบภูมิคุ้มกันเพื่อภูมิคุ้มกัน และเป็นการปฏิวัติทางด้าน Transferceutical Science. สามารถเพิ่มการทำงานของ Natural Killer Cell ได้ถึง 283% ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่าย ทำให้ระบบภูมิคุ้กันอยู่ในภาวะสมดุล รวมถึงลดโอกาสการเป็นโรคร้ายในอนาคต

ลักษณะเด่น

 • เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เพิ่มความอร่อยด้วยรสซิตรัสครีม
 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงดี ไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ป้องกันไข้หวัด ป้องกันการติดเชื้อ หายจากการติดเชื้อได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับยาปฏิชีวนะ
 • ลดปัญหาภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ลมพิษ น้ำมูก ผื่นคัน หอบหืด ไซนัสอักเสบ
 • ปรับสมดุลของภูมิค้มกัน โรคเบาหวานชนิดที่ 1 SLE โรครูมาตอยด์ โรคสะเก็ดเงิน ข้อต่ออักเสบ เก๊าต์ ข้อล๊อค โรคกระเพาะ การอักเสบในทางเดินอาหาร
 • สามารถเพิ่มการทำงานของNK Cell ได้ถึง 283% ทำให้ขยายความสามารถในการตอบสนองต่อการติดเชื้อ

ส่วนประกอบสำคัญ

 • มิลค์โปรดีน ไอโซเลท 140 มก.
 • โปรตีนจากไข่แดง 60 มก.

ซื้อ 12 ขวด จ่าย 11 ขวด

ราคาผู้นำหน่าย 20,350.00 บาท LP 385 คะแนน

Tell a Friend
อีนูมมิ โปรเทคทีฟ เดย์ มอยส์เจอไรเซอร์ (50 มล.)
รหัสสินค้า: 000010
ราคา 1,428.00 บาท
รายละเอียด:

 • ปกป้องจากแสงแดดด้วยการรับประกัน SPF 15
 • เป็นสิ่งป้องกันผิวและส่งเสริมให้ผิวดูอ่อนเยาว์

อะไรคือ อีนูมมิ โปรเทคทีฟ เดย์ มอยส์เจอไรเซอร์

มอยเจอร์ไรซิ่งมีประโยชน์มากเช่นการให้ความนุ่มนวลแต่ผิว ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม และที่สำคัญที่สุดการปกป้องผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ผิวสูญเสียความอ่อนเยาว์เพราะขาดความชุ่มชื้น เพราะเหตุนี้ การเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของท่านอยู่เสมอย่อมเป็นสิ่งสำคัญมาก อีนูมมิ โปรเทคทีฟ เดย์ มอยส์เจอไรเซอร์ สามารถช่วยปกป้องแสงแดดด้วยมาตรฐาน SPF 15 และมีสารอาหารเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งจะสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิวท่านให้นุ่มนวลและสวยงาม

ทราบหรือไม่ว่า

ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่า 90% ของการมีอายุมีสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอก เช่น แสงแดด บุหรี่ มลภาวะ ความเครียด การขาดความชุ่มชื้นของผิว และวิถีชีวิตของเรา ท่านควรใช้ อีนูมมิ โปรเทคทีฟ เดย์ มอยส์เจอไรเซอร์บนผิวหน้า บริเวณคอ ทุกเช้าเพื่อรักษา และป้องกันผิว การป้องกันรักษาผิวของท่านย่อมดีกว่าการต้องฟื้นฟูผิวในภายหลัง

 

ราคาผู้จำหน่าย 1,190.00 บาท LP 25

Tell a Friend
Unlimited Healthy Shop :
35/17 ซอยวุฒากาศ 36 ถนนวุฒากาศ แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กทม 10150 กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-4765545
เว็บไซต์: http://unlimitedhealthy.tarad.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: