รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

วีรวรรณสมุนไพร ดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549โดยมีคุณวีรวรรณ ตระกูลสุนทร เป็นเจ้าของกิจการ และได้ดำเนินกิจการมาจนถึงปี 2553 จึงได้มีการจดทะเบียนพาณิชย์โดยใช้ชื่อ “  วีรวรรณสมุนไพร ” ปัจจุบันดำเนินกิจการระบบครอบครัวมีสมาชิกทั้งสิ้นรวม 6คน และมีการใช้แรงงานจากคนในตำบล เพื่อก่อให้เกิดรายได้ภายในตำบล เพื่อผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรและแปรรูปสินค้าเกษตร เช่น  น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ 100%, น้ำมันงา ,น้ำมันมะรุม ,สบู่ไหม ,ครีมบำรุงผิว ,เจลขัดผิว , เจลล้างมือ และสมุนไพรอื่น ๆ อีกหลายชนิด ภายใต้ตราสินค้า “ Kasene” สำหรับประวัติความเป็นมาของกิจการ  แต่เดิมคุณวีรวรรณได้เรียนจบจากคณะวิทยาศาสตร์สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ จากมหาวิทยาลัยรังสิต ได้มีการศึกษาค้นคว้า ทดลอง ทางด้านชีวภาพ เพื่อการลดการใช้สารเคมี ซึ่งในขณะนั้นคุณวีรวรรณได้มีความสนใจในผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสมุนไพรเพื่อความสวยความงามของผู้หญิงมาโดยตลอด ในช่วงที่กำลังศึกษาได้มีการค้นคว้า ทดลอง ในเรื่องของสมุนไพรไทย เพื่อหาคุณสมบัติต่าง ๆ ของสมุนไพรไทย เพื่อใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางค์ ทดแทนการใช้สารเคมีซึ่งต้องนำเข้าจากต่างประเทศ อีกทั้งยังเป็นอันตรายต่อผู้ใช้  และที่สำคัญสารสกัดจากสมุนไพรของไทยมีคุณภาพและตุณสมบัติที่ดีมาก อีกทั้งในปัจจุบันผู้บริโภคก็หันมาให้ความใส่ใจในเรื่องของสมุนไพรแทนสารเคมีมากขึ้นมาก ๆ   หลังจากที่คุณวีรวรรณได้จบการศึกษามาก็ได้มาประกอบกิจการที่เกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามมาโดยตลอด โดยเริ่มเมื่อปี 2549และได้จดทะเบียนพาณิชย์ในปี 2553 ตามที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น          อีกทั้งในการทำกิจการคุณวีรวรรณยังได้มีการศึกษาหาความรู้ที่เกี่ยวในด้านการพัฒนาสมุนไพรเพื่อใช้ในการบำรุงรักษาความงามจากหลายที่ ทั้งผ่านการอบรมในการพัฒนาผลิตภัณ์  บรรจุภัณฑ์ การทำบัญชี และการตลาด โดยได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานราชการของจังหวัด และอำเภอ ทำให้มีการพัฒนาทั้งในด้านการผลิต การตลาด ประกอบกับในช่วงนั้นคนนิยมหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ทำให้สินค้าที่ผลิตสามารถขายได้และมีตลาดขายส่งอยู่พอสมควร อีกทั้งยังได้มีการออกบูธจำหน่ายสินค้าโดยมีพัฒนาชุมชน อุตสาหกรรม พาณิชย์ และสหกรณ์จังหวัดนครนายก ได้สนับสนุนในเรื่องการออกบูธจำหน่ายสินค้า ทำให้ทางกิจการสามารถขยายตลาดเพิ่มขึ้น และสามารถหารายได้เพิ่มได้  อีกด้วย ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของกิจการ ยังต้องมีการพัฒนาในด้านต่าง ๆ ต่อไปเรื่อย ๆ  จนสามารถขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงได้ในอนาคตอันใกล้

21-25 กุมภาพันธ์ 2556  ออกบูธที่เซ็นทรัล ลำปาง

13-17 มีนาคม 2556   ออกบูธที่ หน้าองค์พระปฐมเจดีบ์ จังหวัดนครปฐม

25-29 มีนาคม  2556 ออกบูธที่หน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรสาคร

5-8 เมษายน 2556 ออกบูธที่สนามทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุดรธานี

ประโยชย์ของโปรตีนไหม 

               "ซิริซิน" Sirisin เป็นโปรตีนธรรมชาติที่ได้จากเส้นไหมหรือรังไหม สำหรับ "ซิริซิน" เป็นโปรตีนธรรมชาติที่ได้จากเส้นไหมหรือรังไหมที่ช่วยป้องกันผิวแห้ง ลดการเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน 16-18 ชนิดซึ่งละลายน้ำได้ดี และมีคุณสมบัติพิเศษสามารถกักเก็บน้ำได้ดีจึงถูกนำมาใช้ประโยชน์ในหลายด้าน โดยเฉพาะนิยมนำมาใช้เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สิ่งทอ และทางการแพทย์ คุณประโยชน์ของสารสกัดจากรังไหม

1.ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยยับยั้งการ เสื่อมสภาพของเซลล์ผิวที่ไม่แข็งแรง ลดการเกิดเซลล์สีผิวที่ผิดปกติที่เป็นสาเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้า ทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม กระชับ เปล่งปลั่ง

2.มีกรดอะมิโน 16-18 ชนิดที่ตรงกับ Natural Moisturizing Factor ที่พบตามธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารประกอบของคอลลาเจน จึงเป็นการให้ความชุ่มชื้นตามกลไกธรรมชาติโดยการเติมกรดอะมิโนที่สูญเสียไป

3.มีสารช่วยดูดซับความชื้นในอากาศ สามารถซึมเข้าไปในผิวพรรณของเราได้ทันที

4.มีสารต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคผิวหนัง และช่วยลดการอักเสบของผิวพรรณ

5.มีคุณสมบัติปกป้องตามธรรมชาติ เพิ่มความสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณดูเรียบเนียนขึ้น ลดริ้วรอยและไม่เกิดความหยาบกร้าน

 

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว

 

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ 100% (VIRGIN COCONUT OIL)

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์(Virgin Coconut Oil) ผลิตโดยวิธีสกัดเย็น ปราศจากสารเคมี ประกอบไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัว มีกรดลอริคสูง( Lauric acid ) อุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งกรดลอริคในน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันที่ใกล้เคียงกับไขมันของผิวมนุษย์ มีฤทธิ์ในการยับยั้งแบคทีเรีย และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวพรรณพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และอุดมไปด้วยวิตามินอีมากกว่าเครื่องสำอางค์หลายเท่า จึงใช้นวดตัว เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ทาผิวหน้า ผิวกาย หลังอาบน้ำช่วยให้คงความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ ชะลอการเกิดริ้วรอยเหยี่วย่น ป้องกันรอยหมองคล้ำ หมักผมเพื่อถนอมหนังศรีษะ ป้องกันรังแค ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเกิดใหม่ของผม บำรุงรากผมให้แข็งแรงและปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียแตกปลายขาดเปราะง่าย ให้ดูดีมีน้ำหนัก นอกจากนี้ยังบริโภคเพื่อช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรงอีกด้วยและช่วยให้ปลอดจากโรคหัวใจ มะเร็ง โรคอ้วน โรคเบาหวาน

วิธีการดื่ม :- รับประทานครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะ ก่อนอาหารเช้า กลางวัน เย็น ตามด้วยน้ำอุ่นหรือชา

**รับประทานเป็นประจำ ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก เผาพลาญไขมันส่วนเกิน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง

**ชโลมเส้นผมทำให้ผมนุ่มสลวย ปรับสภาพเส้นผมให้มีสุขภาพดี ชโลมผิวหน้าผิวกายช่วยให้ดูผิวอ่อนเยาว์ ผิวนุ่มเนียน ป้องกันการเกิดฝ้าและกระ

**ใช้นวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดเมื่อย

**ใช้อมบ้วนปาก ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในปาก รักษาเหงือกและฟัน

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์(Virgin Coconut Oil) ผลิตโดยวิธีสกัดเย็น ปราศจากสารเคมี ประกอบไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัว มีกรดลอริคสูง( Lauric acid ) อุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งกรดลอริค ในน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันที่ใกล้เคียงกับไขมันของผิวมนุษย์ มีฤทธิ์ในการยับยั้งแบคทีเรีย และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวพรรณพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และอุดมไปด้วยวิตามินอีมากกว่าเครื่องสำอางค์หลายเท่า จึงใช้นวดตัว เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ทาผิวหน้า ผิวกาย หลังอาบน้ำช่วยให้คงความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ ชะลอการเกิดริ้วรอยเหยี่วย่น ป้องกันรอยหมองคล้ำ หมักผมเพื่อถนอมหนังศีรษะ ป้องกันรังแค ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเกิดใหม่ของผม บำรุงรากผมให้แข็งแรงและปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียแตกปลายขาดเปราะง่าย ให้ดูดีมีน้ำหนัก นอกจากนี้ยังบริโภคเพื่อช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรงอีกด้วยและช่วยให้ปลอดจากโรคหัวใจ มะเร็ง โรคอ้วน โรคเบาหวา

ผลดีของน้ำมันมะพร้าวต่อสุขภาพ

น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่มีกรดลอริก(Lauric acid)อยู่ในปริมาณที่สูงมากประมาณ 40-50 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งกรดนี้เองที่ทำให้น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติพิเศษในการเสริมสร้างสุขภาพและความงาม นอกจากกรด ลอริคแล้วน้ำมันมะพร้าวยังมีกรดดาปริก(Capric acid) ซึ่งแม้ว่าจะมีปริมาณน้อยประมาณ 6-7 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็ช่วยเสริมประสิทธิภาพของ กรดลอริค และน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุให้เซลล์เสื่อมสภาพก่อนวัยอีกด้วย ผู้ที่บริโภคน้ำมันมะพร้าวจะมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง เพราะได้พลังงานทันทีที่บริโภคน้ำมันมะพร้าว นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มคุณค่าของอาหารโดยการเพิ่มการดูดวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโน เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวมีโมเลกุลขนาดเล็กจึงถูกย่อยง่าย และเคลื่อนที่เร็วไปตามของเหลวในร่างกาย จึงเป็นที่นิยมใช้หุงต้มอาหารสำหรับคนไข้ที่มีปัญหาการย่อยไขมันและยังใช้ในสูตรน้ำนม เพื่อให้ได้ไขมันที่จำเป็นแก่เด็กทารก และช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและแมกนีซึยม ซึ่งจำเป็นสำหรับการพัฒนากระดูก น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติเป็นยาฆ่าเชื้อและสามารถดูดซึมเข้าไปในร่างการได้ดีและรวดเร็ว ตำราอายุรเวทของอินเดียจึงได้ใช้น้ำมันมะพร้าวรักษาโรคมาไม่ต่ำกว่า 4,000 ปี ตำราแพทย์แผนไทยในปัจจุบันก็แนะนำให้ใช้น้ำมันมะพร้าวรักษาโรคกระดูกที่เกิดจากอุบัติเหตุ รักษาเม็ดผดผื่นคัน ลบริ้วรอย แผลฟกช้ำ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และป้องกันแสงแดด และความร้อน แม้กระทั่งแพทย์แผนปัจจุบันชาวตะวันตก ก็ให้คนไข้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการย่อยอาหารหรือการดูดซึมอาหาร เด็กทารกรวมทั้งเด็กเล็กที่ไม่สามารถย่อยไขมันกินน้ำมันมะพร้าวเป็นยารักษาโรค

น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ถูกดูดซึมทางผิวหนังได้ดี เพราะมีขนาดของโมเลกุลเล็ก จึงนิยมใช้นวดตัวให้หายปวดเมื่อย และผ่อนคลายความเครียด อีกทั้งยังปกป้องการทำลายของแสงอัลตราไวโอเลตที่ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่น หรือแก่ก่อนวัย และเป็นมะเร็งผิวหนัง ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของกระดูกให้เข็งแรง แพทย์แผนไทยจึงนิยมนำน้ำมันมะพร้าว มาประกอบเป็นสูตรยาแผนโบราณ ในการรักษาโรคที่เกี่ยวกับกระดูก อันเนื่องมาจากการประสบอุบัติเหตุ (อ้างอิง : สถาบันการแพทย์แผนไทย)

วิธีรับประทาน

1.ใช้ประกอบอาหารทุกชนิด น้ำมันมะพร้าวทนความร้อนได้สูง โดยไม่เปลี่ยนเป็นไขมันทรานส์

2.รับประทานครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะ ก่อนอาหาร วีนละ 3-4ครั้ง(ขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัว)

คำแนะนำการใช้น้ำมันมะพร้าว:

1.หากเริ่มรับประทานเป็นครั้งแรกให้ทานปริมาณน้อย ๆ ก่อน

2.ควรทานเป็นประจำเพื่อให้เห็นผล

3.ระยะทดลองทาน พยายามลดน้ำมันพืชที่ผ่านกรรมวิธี

4.ควรทานก่อนอาหาร

หมายเหตุ :ผสมน้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะลงในน้ำชา / กาแฟ/น้ำผลไม้ หรือทานน้ำมันมะพร้าวก่อน 1 ช้อนโต๊ะ แล้วทานเครื่องดื่มอุ่นตามทันที หรือใช้ทาขนมปังแทนเนย หรือผสมลงในข้าว/ในอาหาร 1 ช้อนโต๊ะ

การใช้น้ำมันมะพร้าวอมบ้วนปาก/การทำออยพูลลิ่ง (Oil Pulling )

ออยพูลลิ่ง (oil Pulling) เป็นการใช้น้ำมันดูดสารพิษในร่างกาย ซึ่งช่วยรักษาโรคหรืออาการบางอย่างไก้ เป็นวิธีธรรมชาติที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน แต่ได้ผลมากเนื่องจากในปากของคนเรามีแบคทีเรียที่อาศัยเศษอาหารที่ตกค้างอยู่ในปาก หากเหงือก หรือเนื้อเยื่อในช่องปากของเรามีแผล จะทำให้แบคทีเรียสามารถเข้าสู่กระแสเลือดได้โดยง่าย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคได้หลายชนิด ตั้งแต่โรคไขข้ออักเสบไปจนถึงโรคหัวใจ โดยปกติเมื่อเราอมบ้วนปากด้วยน้ำเปล่า สิ่งที่ถูกบ้วนออกมาจะเป็นเศษอาหาร และสิ่งที่ไม่ใช่น้ำมันหรือไขมันของ แบคทีเรีย เพราะโดยปกติน้ำกับน้ำมันจะแยกกันอยู่ ซึ่งต่างจากการนำน้ำมันมารวมกันจะดึงดูดซึ่งกันและกัน ดังนั้นเมื่อเราทำออยพูลลิ่ง(Oil Pulling) เนื้อเยื่อที่เป็นน้ำมันหรือไขมันของแบคทีเรียจะถูกน้ำมันดูดออกมาจากที่ช่อน แลติดแน่นอยู่ในส่วนผสมของน้ำมัน เมื่อแบคทีเรียรวมถึงพิษร้ายที่เกิดจากแบคทีเรียถูกดูดออกไป จึงทำให้ร่างกายได้ทำการฟื้นฟู การอักเสบทั้งหลายกลับเป็นปกติ รวมถึงเนื้อเยื่อที่เสียหายได้รับการซ่อมแซม จนกลับมามีสุขภาพที่ดีได้

วิธีทำออยพูลลิ่ง(Oil Pulling)

หลังจากแปลงฟันเรียบร้อยแล้วในตอนเช้าหรือตอนเย็น ให้เทน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 1 ช้อนโต๊ะ แล้วอมไว้ ระหว่างที่อมไว้ก็ให้กลั้วไปมาให้ทั่วปาก โดยทำประมาณ 15-20 นาที จากนั้นก็บ้วนทิ้งลงถุงพลาสติกหรือใส่กระดาษทิชชู่ น้ำที่ออกมาจะเป็นสีขาวขุ่นเพราะน้ำมันจะดูดสารพิษที่อยู่ในร่างกายเราออกมาอย่าบ้วนลงอ่างล้างหน้า เพราะสารพิษที่ถูกดึงออกมาจะติดอยู่ที่อ่างล้างหน้า จากนั้นให้บ้วนปากและล้างฟันให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า การอมน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นต้องทำแบบต่อเนื่อง 2-3 เดือนจะเห็นผล

***หมายเหตุ***

1.ต้องเป็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเท่านั้น(Cold Pressed)

2.ควรทำขณะท้องว่าง ก่อนมื้ออาหาร อาจทำวันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า ? เย็น

3.ห้ามกลืนน้ำมันมะพร้าวที่ใช้อมบ้วนปาก เพราะน้ำมันมะพร้าวที่ใช้อมบ้วนปากจะมีเชื้อแบคทีเรียผสมอยู่

ข้อแนะนำ : การบริโภคน้ำมันมะพร้าวต่อวัน

น้ำหนักตัว                  ช้อนโต๊ะต่อวัน(แบ่งทาน)

80 กก.หรือมากกว่า                  4

60-79 กก                             3

45-59 กก                             2

ผลลัพท์ของการทำออยพูลลิ่ง (Oil Pulling)

-หินปูนในปากจะค่อย ๆ หายไป

-อาการเลือดออกตามไรฟันที่เคยเป็นจะหายไป

-อาการเสียวฟันจะหายไป

-ฟันและเหงือกแน่นกระชับขึ้น

-ฟันขาว

-อาการไมเกรนหายไป

-บรรเทาอาการเจ็บคอเพราะช่วยฆ่าเชื้อโรคในลำคอ

คอลลาเจนไหมทองคำ
รหัสสินค้า: 000001
ราคาปกติ 350.00 บาท  
ราคาลด 250.00 บาท

ประหยัด 100.00 บาท
รายละเอียด:

สุดยอดแห่งการบำรุงผิวหน้าแก้ปัญหาได้ตรงจุดทั้งสิวและฝ้า ริ้วรอย จุดด่างดำ ด้วยเอ็นไซน์เซรั่มเนื้อใสทองคำสูตรพิเศษ บำรุงผิวได้ล้ำลึกด้วยเอ็นไซม์โปรตีนไหมเข้มข้น ผสานกับคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ทำให้ลดเลือนริ้วรอย ผิวกระชับ เต่งตรึง รอยเหี่ยวย่นจะค่อยๆดีขึ้น อีกทั้งซิริซิน(Siricin)จากไหม จะช่วยลดสิวอักเสบ ฝ้าอย่างได้ผล         

วิธีใช้ ทาบริเวณใบหน้าแล้วทิ้งไว้ให้แห้ง                                                                         

เลขที่จดแจ้ง อย.26-1-5300001

Tell a Friend
ครีมบำรุงผิวน้ำนมข้าว+ไหมทอง
รหัสสินค้า: 000002
ราคาปกติ 250.00 บาท  
ราคาลด 200.00 บาท

ประหยัด 50.00 บาท
รายละเอียด:

เป็นครีมบำรุงผิวที่มีสารสกัดโปรตีน ซิริซิน จากเส้นไหม และกรดอะมิโนอีก 16-18ชนิด  สำหรับ "ซิริซิน" เป็นโปรตีนธรรมชาติที่ได้จากเส้นไหมหรือรังไหมที่ช่วยป้องกันผิวแห้ง ลดการเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน 16-18 ชนิดซึ่งละลายน้ำได้ดี และมีคุณสมบัติพิเศษสามารถกักเก็บน้ำได้ดีจึงถูกนำมาใช้ประโยชน์ในหลายด้าน โดยเฉพาะนิยมนำมาใช้เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ สิ่งทอ และทางการแพทย์                          

**-คุณประโยชน์ของสารสกัดจากรังไหม-**                                                                                       1.ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวที่ไม่แข็งแรง ลดการเกิดเซลล์สีผิวที่ผิดปกติที่เป็นสาเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้า ทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม กระชับเปล่งปลั่ง                                                                                                                                        2.มีกรดอะมิโน 16-18ชนิดที่ตรงกับ Natural Moisturizing Factor ที่พบตามธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารประกอบของคอลลาเจน จึงเป็นการให้ความชุ่มชื้นตามกลไกธรรมชาติโดยการเติมกรดอะมิโนที่สูญเสียไป                                                                                                            3.มีสารช่วยดูดซับความชื้นในอากาศ สามารถซึมเข้าไปในผิวพรรณของเราได้ทันที                                        4.มีสารต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคผิวหนัง และช่วยลดการอักเสบของผิวพรรณ                                5.มีคุณสมบัติปกป้องตามธรรมชาติ เพิ่มความสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณดูเรียบเนียนขึ้น ลดริ้วรอยและไม่เกิดความหยาบกร้าน

Tell a Friend
เจลขัดผิวหน้าไหมทองคำ
รหัสสินค้า: 000003
ราคาปกติ 250.00 บาท  
ราคาลด 150.00 บาท

ประหยัด 100.00 บาท
รายละเอียด:

เจลขัดผิวหน้าไหมทองคำ

ช่วยทำความสะอาดผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพออกได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวแลดูสดใส อ่อนเยาว์

วิธีใช้ ทาบริเวณใบหน้า  ใช้นิ้วมือขัดเบา ๆ

เช็ดออกด้วยสำลี/กระดาษทำความสะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบสำคัญ  เบสเจล ,ผงทองคำ,ไหม

เลขที่ อย. 10-1-5201362

Tell a Friend
สบู่ไหมน้ำผึ้งทองคำ
รหัสสินค้า: 000004
ราคา 55.00 บาท
รายละเอียด:

ใช้ล้างหน้าเป็นประจำ ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ป้องกันการเกืดสิว

เลขที่จดแจ้ง อย. 26-1-5300009

Tell a Friend
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ ขนาด 90 ซีซี
รหัสสินค้า: 000005
ราคาปกติ 100.00 บาท  
ราคาลด 70.00 บาท

ประหยัด 30.00 บาท
รายละเอียด:

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์(Virgin Coconut Oil)ผลิตโดยวิธีสกัดเย็น ปราศจากสารเคมี ประกอบไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัว มีกรดลอริคสูง( Lauric acid )อุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งกรดลอริคในน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันที่ใกล้เคียงกับไขมันของผิวมนุษย์ มีฤทธิ์ในการยับยั้งแบคทีเรีย และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวพรรณพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และอุดมไปด้วยวิตามินอีมากกว่าเครื่องสำอางค์หลายเท่า จึงใช้นวดตัว เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ทาผิวหน้า ผิวกาย หลังอาบน้ำช่วยให้คงความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ ชะลอการเกิดริ้วรอยเหยี่วย่น ป้องกันรอยหมองคล้ำ หมักผมเพื่อถนอมหนังศรีษะ ป้องกันรังแค ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเกิดใหม่ของผม บำรุงรากผมให้แข็งแรงและปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียแตกปลายขาดเปราะง่าย ให้ดูดีมีน้ำหนัก นอกจากนี้ยังบริโภคเพื่อช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรงอีกด้วยและช่วยให้ปลอดจากโรคหัวใจ มะเร็ง โรคอ้วน โรคเบาหวาน

วิธีการดื่ม :-รับประทานครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะ ก่อนอาหารเช้า กลางวัน เย็น ตามด้วยน้ำอุ่นหรือชา

**รับประทานเป็นประจำ ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก เผาพลาญไขมันส่วนเกิน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง

**ชโลมเส้นผมทำให้ผมนุ่มสลวย ปรับสภาพเส้นผมให้มีสุขภาพดี ชโลมผิวหน้าผิวกายช่วยให้ดูผิวอ่อนเยาว์ ผิวนุ่มเนียน ป้องกันการเกิดฝ้าและกระ

**ใช้นวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดเมื่อย

**ใช้อมบ้วนปาก ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในปาก รักษาเหงือกและฟัน

เลขที่จดแจ้ง อย,26-1-5300002

Tell a Friend
หัวเชื้อมะหาด
รหัสสินค้า: 000016
ราคาปกติ 550.00 บาท  
ราคาลด 450.00 บาท

ประหยัด 100.00 บาท
รายละเอียด:

สารสกัดจากแก่นมะหาด เข้มข้นด้วยคุณค่าสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด ผสานคุณสมบัติในการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าที่เป็นต้นเหตุของการสร้างเม็ดสีผิว พร้อมทั้งป้องกันการเกิดริ้วรอยและคืนความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างสมดุล

Tell a Friend
แฮนด์ไวท์เจลล้างมือ
รหัสสินค้า: 000018
ราคา 50.00 บาท
รายละเอียด:

ใช้้ล้างมือโดยไม่ต้องล้างน้ำออก ช่วยฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี พกพาไปตามที่ต่าง ๆ ได้สะดวก  สะอาด ปลอดภัย

Tell a Friend
สบู่มะขามไหมทองคำ
รหัสสินค้า: 000009
ราคาปกติ 220.00 บาท  
ราคาลด 120.00 บาท

ประหยัด 100.00 บาท
รายละเอียด:

ใช้ล้างหน้าเป็นประจำ ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ป้องกันการเกืดสิว

เลขที่จดแจ้ง อย. 26-1-5300009

Tell a Friend
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ ขนาด 500 ซีซี
รหัสสินค้า: 000006
ราคาปกติ 320.00 บาท  
ราคาลด 250.00 บาท

ประหยัด 70.00 บาท
รายละเอียด:

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์(Virgin Coconut Oil)ผลิตโดยวิธีสกัดเย็น ปราศจากสารเคมี ประกอบไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัว มีกรดลอริคสูง( Lauric acid )อุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งกรดลอริคในน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันที่ใกล้เคียงกับไขมันของผิวมนุษย์ มีฤทธิ์ในการยับยั้งแบคทีเรีย และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวพรรณพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และอุดมไปด้วยวิตามินอีมากกว่าเครื่องสำอางค์หลายเท่า จึงใช้นวดตัว เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ทาผิวหน้า ผิวกาย หลังอาบน้ำช่วยให้คงความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ ชะลอการเกิดริ้วรอยเหยี่วย่น ป้องกันรอยหมองคล้ำ  หมักผมเพื่อถนอมหนังศรีษะ ป้องกันรังแค ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเกิดใหม่ของผม บำรุงรากผมให้แข็งแรงและปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียแตกปลายขาดเปราะง่าย ให้ดูดีมีน้ำหนัก  นอกจากนี้ยังบริโภคเพื่อช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรงอีกด้วยและช่วยให้ปลอดจากโรคหัวใจ มะเร็ง โรคอ้วน โรคเบาหวาน

วิธีการดื่ม :-รับประทานครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะ ก่อนอาหารเช้า กลางวัน เย็น ตามด้วยน้ำอุ่นหรือชา

**รับประทานเป็นประจำ ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก เผาพลาญไขมันส่วนเกิน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง

**ชโลมเส้นผมทำให้ผมนุ่มสลวย ปรับสภาพเส้นผมให้มีสุขภาพดี ชโลมผิวหน้าผิวกายช่วยให้ดูผิวอ่อนเยาว์ ผิวนุ่มเนียน ป้องกันการเกิดฝ้าและกระ

**ใช้นวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดเมื่อย

**ใช้อมบ้วนปาก ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในปาก รักษาเหงือกและฟัน

เลขที่จดแจ้ง อย,26-1-5300002

Tell a Friend
ครีมกันแดดมะหาด
รหัสสินค้า: 000013
ราคาปกติ 350.00 บาท  
ราคาลด 200.00 บาท

ประหยัด 150.00 บาท
รายละเอียด:

ใช้ทาผิวหน้าเป็นประจำตอนเช้า หรือ ก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที  เนื้อครีม BB  SPF 30 เป็นครีมรองพื้นในตัว เนื้อครีมบาง อีกทั้งเนื้อครีมผสมสารสกัดจากมะหาด ช่วยลดความเข้มของเม็ดสีผิว ทำให้ผิวหน้าใส

Tell a Friend
เซรั่มมะหาด
รหัสสินค้า: 000008
ราคาปกติ 350.00 บาท  
ราคาลด 200.00 บาท

ประหยัด 150.00 บาท
รายละเอียด:
เซรั่มมะหาดบำรุงผิวหน้า เข้มข้นด้วยคุณค่าสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด ผสานคุณสมบัติในการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าที่เป็นต้นเหตุของการสร้างเม็ดสีผิว  พร้อมทั้งป้องกันการเกิดริ้วรอยและคืนความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างสมดุล
วิธีใช้ ทาบริเวณใบหน้าแล้วทิ้งไว้ให้แห้ง
Tell a Friend
คอลลาเจนไหมทองคำ
รหัสสินค้า: 000012
ราคาปกติ 350.00 บาท  
ราคาลด 250.00 บาท

ประหยัด 100.00 บาท
รายละเอียด:

ประกอบด้วยคลอลาเจนและสารสกัดของรังไหมเข้มข้น(โปรตีนซิริซิน) ทำให้ผิวหน้าตึงกระชับเนียนใสลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ลดรอยฝ้า และรอยกะ ทำให้ผิวหน้าเนียนใส กระชับ เนียนนุ่ม          วิธีใช้ ทาบริเวณใบหน้าแล้วทิ้งไว้ให้แห้ง                                                                          เลขที่จดแจ้ง อย.26-1-5300001

น้ำหนัก : 20 กรัม

Tell a Friend
น้ำมันมะรุม
รหัสสินค้า: 000007
ราคาปกติ 250.00 บาท  
ราคาลด 180.00 บาท

ประหยัด 70.00 บาท
รายละเอียด:

ประโยชน์ของน้ำมันมะรุม

1.ใช้ปรุงอาหารชนิดเดียวกับน้ำมันมะกอก แต่ดีกว่าเพราะไม่มีกลิ่นหืน ภายหลัง
2. ช่วยบำรุงรักษาผิวที่แห้งให้ชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม และช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิว
3. ช่วยรักษาโรคเชื้อราตามผิวหนัง เช่น โรคน้ำกัดเท้า เชื้อราตามซอกเล็บ และผิวแห้งเพราะเชื้อรา
4. ช่วยรักษาแผลถูกมีดบาด หรือแผลสดเล็ก ๆ น้อย ๆ
5. ลดอาการผื่นคันตามผิวหนัง และอาการแพ้ผ้าอ้อมของเด็กอ่อน
6. ลดอาการปอดบวมของโรคไขข้ออักเสบ โรคเก๊าท์
7. ช่วยรักษาแผลในปากหรือแผลของโรคปากนกกระจอก
8. ใช้นวดกระชับกล้ามเนื้อ และบรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี
9. ช่วยบรรเทาอาการสิวบนใบหน้า
10. ช่วยลบรอยจุดด่างดำของผิวอันเป็นผลจากการโดนแดด หรือการเสื่อมตามวัย
11. ใช้นวดศีรษะ รักษาโรคเชื้อราบนหนังศีรษะ บรรเทาอาการผมร่วงง่าย และอาการคันศีรษะ
12. ช่วยถอนพิษแมลงสัตว์กัดต่อย ผู้เขียนประสบโดยตรงกับตนเองคนในบ้าน 2 คนถูกผึ้งต่อย หลังจากทาน้ำมันมะรุม อาการปวดหายไปทันที ส่วนอาการบวมลดลงอย่างรวดเร็ว
13. บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามบั้นเอวและขา เนื่องจากการยืนนาน ๆ อาการปวดเมื่อยตามไหล่ และปวดศีรษะ
14. ใช้เป็นน้ำมันหล่อลื่นต่าง ๆ ประจำบ้านทำให้สิ่งของไม่เป็นสนิม

วิธีใช้ ใช้ทาผิวหน้าและ/ผิวตัว

เลขที่จดแจ้ง อย, 26-1-5300003

Tell a Friend
ครีมบำรุงผิวน้ำนมข้าว+ไหม
รหัสสินค้า: 000015
ราคาปกติ 120.00 บาท  
ราคาลด 100.00 บาท

ประหยัด 20.00 บาท
รายละเอียด:

 

เป็นครีมบำรุงผิวและสบู่ที่มีสารสกัดโปรตีน ซิริซิน จากเส้นไหม และกรดอะมิโนอีก 16-18ชนิด            สำหรับ "ซิริซิน" เป็นโปรตีนธรรมชาติที่ได้จากเส้นไหมหรือรังไหมที่ช่วยป้องกันผิวแห้ง ลดการเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน 16-18 ชนิดซึ่งละลายน้ำได้ดี และมีคุณสมบัติพิเศษสามารถกักเก็บน้ำได้ดีจึงถูกนำมาใช้ประโยชน์ในหลายด้าน โดยเฉพาะนิยมนำมาใช้เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สิ่งทอ และทางการแพทย์     

  **-คุณประโยชน์ของสารสกัดจากรังไหม-**                     

 1.ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวที่ไม่แข็งแรง ลดการเกิดเซลล์สีผิวที่ผิดปกติที่เป็นสาเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้า ทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม กระชับเปล่งปลั่ง                                                                             

  2.มีกรดอะมิโน 16-18ชนิดที่ตรงกับ Natural Moisturizing Factor ที่พบตามธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารประกอบของคอลลาเจน จึงเป็นการให้ความชุ่มชื้นตามกลไกธรรมชาติโดยการเติมกรดอะมิโนที่สูญเสียไป                                  

3.มีสารช่วยดูดซับความชื้นในอากาศ สามารถซึมเข้าไปในผิวพรรณของเราได้ทันที

 4.มีสารต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคผิวหนัง และช่วยลดการอักเสบของผิวพรรณ                        

 5.มีคุณสมบัติปกป้องตามธรรมชาติ เพิ่มความสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณดูเรียบเนียนขึ้น ลดริ้วรอยและไม่เกิดความหยาบกร้าน

Tell a Friend
แชมพูสมุนไพรธรรมชาติ
รหัสสินค้า: 000017
ราคา 60.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

แชมพูปรับสภาพเส้นผม ช่วยล้างสารพิษ หรือสิ่งตกค้างในเส้นผมหรือหนังศีรษะ  ช่วยให้รากผมแข็งแรง ผมนุ่มเป็นเงางาม

ส่วนประกอบสำคัญ น้ำมันจากผิวมะกรูด/น้ำนมข้าว ,น้ำมันมะพร้าว,วิตามินอี (หัวแชมพูสกัดจากน้ำมันมะพร้าว)

วิธีใช้ ชโลมแขมพูให้ทั่วหนังศีรษะที่เปียก สระนวดให้ทั่ว แล้วล้างน้ำให้สะอา

Tell a Friend
วีรวรรณสมุนไพร
1/1 ม.6 ต.คลองใหญ่ อ.องครักษ์ จ.นครนายก 26120 นครนายก ไทย
โทรศัพท์: 087-6853298 แฟกซ์: 037-395548 มือถือ: 087-6853352
เว็บไซต์: http://veravanherb.tarad.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: