รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

ศูนย์รวมวิตามิน อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม โดยได้แรงบันดาลใจจากความรู้เรื่องวิตามินที่เจ้าของร้านได้ศึกษาและรับประทานอย่างต่อเนื่องมาเกือบ 10 ปี บวกกับประสบการณ์การดูแลสุขภาพผู้สูงอายุภายในครอบครัว และแนะนำบอกต่อให้กับเพื่อนๆ จนได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ จึงอยากจะแบ่งปันให้กับผู้ที่สนใจรักษาสุขภาพและความงาม ด้วยสินค้าคุณภาพและราคาเป็นกันเอง smiley

วิตามินยี่ห้อ Vistra Gluta Complex 30 เม็ด
รหัสสินค้า: 000149
ราคาปกติ 780.00 บาท  
ราคาลด 440.00 บาท

ประหยัด 340.00 บาท
รายละเอียด:

Vistra Gluta Complex 30 เม็ด

         กลูตาไธโอน ช่วยให้ผิวขาวได้อย่างไร กลูตาไธโอน ช่วยให้ผิวขาวโดยเข้าไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ขบวนการสร้างเม็ดสีไม่เกิดขึ้น ส่งผลให้ผิวขาวขึ้น ยืนยันได้จากรายงานผลการวิจัยของมหาวิทยาลัย Tohoku ประเทศญี่ปุ่นพบว่า กลูตาไธโอน ยับยั้งการสังเคราห์เมลานินหรือเม็ดสีผิวภายใน 1 ชั่วโมง โดยจะเพิ่มปริมาณโดปาแต่ไม่เพิ่มปริมาณเอนไซม์ไทโรซิเนส และ เสริมสร้างการทำงานของกลูตาไธโอนด้วยอัลฟาไลโปอิก แอซิด จากรายงาน ในวิจัยของ Amsterdam Center for Drug Research ประเทศเนเธอแลนด์ได้ทำการศึกษาสารต้านอนุมูลอิสระชนิดต่างๆ ที่ช่วยลดการทำลายเซลล์ผิวจากรังสี UVB สาเหตุของผิวไหม้หมองคล้ำ พบว่าอัลฟาไลโปอิก แอซิด เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดเดียวช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากรังสี UVB นอกจากนั้นทั้งกลูตาไธโอน และ อัลฟาไลโปอิก แอซิด มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอย และ ร่องลึกของเซลล์ผิวให้ตื้นขึ้น

 ข้อบ่งใช้และการใช้ประโยชน์

- รักษาพิษจากยาพาราเซตามอล

- ใช้เบื้องต้นสำหรับ : มะเร็งบางชนิด โรคไขมันอุดตันที่ผนังหลอดเลือด (atherosclerosis) โรคเบาหวาน ปอดมีความผิดปกติโดยเฉพาะอย่างยิ่งโรคปอดอุดกั้น สูญเสียการได้ยินเนื่องมาจากเสียง ผู้ชายที่เป็นหมัน ป้องกันหรือทำให้พิษดีขึ้น ต้านเชื้อไวรัส ยากำพร้าในการรักษาเอดส์ที่สัมพันธ์กับภาวะขาดสารอาหาร

 ลักษณะของกลูต้าไธโอน

1. กลูต้าไธโอนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระภายในเซลล์พบมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเซลล์ตับ (จนถึง 5 mM)

2. กลูต้าไธโอนถูกสังเคราะห์โดย Glutathione synthase โดยการใช้กรดอะมิโน 3 ชนิด : L-cysteine, L-glutamate และ glycine

3.ตามธรรมชาติมี 2 รูปแบบ ได้แก่ reduced Glutathione (GSH) และ oxidized Glutathione disulphide (GSSG)

4. อำนวยความสะดวกต่อการทำงานของภูมิคุ้มกัน

5.เป็นสาร mitochondrial antioxidant

6.เป็นสาร co-factor/ เอนไซม์ใน phase I enzymatic detoxification pathway

7.Phase II detoxification pathway

8.การป้องกันระบบประสาท

 ขนาดแนะนำในการรับประทาน   วันละ 1-2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร

 ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูลVistra Gluta Complex 600

กลูต้า คอมเพล็กซ์

600 มก. (75%)

Gluta Complex

600 mg

แอล-กลูต้าไธโอน

250 มก. (31.25%)

แอล-ซีสเทอีน

125 มก. (19%)

แอล-กลูตามีน

115 มก. (14.38%)

แอล-ไกลซีน 83 มก.

(10.37%)

อัลฟาไลโปอิก แอซิด

50 มก. (6.25%)

Tell a Friend
วิตามินยี่ห้อ Vistra Forty Multi Vitamins Plus 45 เม็ด
รหัสสินค้า: 000150
ราคาปกติ 340.00 บาท  
ราคาลด 440.00 บาท

ประหยัด -100.00 บาท
รายละเอียด:

Vistra Forty Multi Vitamins Plus 45 เม็ด

        เมื่อเวลาผ่านไปร่างกายของคนเราย่อมเกิดความเสื่อมขึ้นเป็นแน่ โดยผู้ที่มีอายุ 40 ขึ้น ความต้องการวิตามินในร่างกายย่อมมากขึ้นเพราะ ร่างกายได้เกิดการเสื่อมมากกว่าตอนที่เป็นวัยรุ่น Vistra Forty Multivitamins ออกแบบมาเพื่อให้ร่างกายได้นำไปดูดซึมเพื่อซ่อมแซมร่างกายในส่วนที่มีปัญหา โดย Vistra Forty Multivitamins ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีอายุ 40 ขึ้น โดยเน้นไปที่ การดูดซึมเพื่อนำไปใช้ใช้ซ่อมแซม กระดูด ผม เล็บ ผิวหนัง สายตา

 1.สารสกัดจากจมูกถั่วเหลืองกับโรคกระดูกพรุน
              โรคกระดูกพรุนเป็นภาวะที่มีความผิดปกติของกระดูกทั้งในด้านปริมาณและคุณภาพ ทำให้ความแข็งแรงของกระดูกลดลง เกิดกระดูกหักได้ง่ายแม้ได้รับการกระทบกระทั่งเพียงเล็กน้อย ทำการวินิจฉัยได้โดยการวัดความหาแน่นของมวลกระดูก สาเหตุที่พบได้บ่อยและสำคัญมากที่สุดคือ การขาดเอสโตรเจนจาการหมดประจำเดือน แคลเซียมมีผลต่อมวลกระดูกตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยสูงอายุ การเสริมแคลเซียมสามารถทำให้มวลกระดูกสูงขึ้นแม้จะได้รับแคลเซียมจากอาหาร เพียงพอตามข้อกำหนดสารอาหารที่ควรได้รับประจำวัน (RDA) แล้ว ผู้หญิงหลังหมดประจำเดือนจะมีการสูญเสียเนื้อกระดูกประมาณร้อยละ 3-5 ต่อปีในเวลา 3-5 ปี ทำให้มวลกระดูกลดลงประมาณ 15 % หลังจากนั้นอัตราการสูญเสียเนื้อกระดูกจะลดลงสู่ระดับเดิมคือ ร้อยละ 0.5 – 1 ต่อปีจนเข้าสู่วัยสูงอายุ การเสริมแคลเซียมในช่วงนี้ไม่สามารถขจัดผลของการขาดเอสโตรเจนได้แต่ช่วยลดผล ที่เกิดจากการขาดแคลเซียม ผู้หญิงควรได้รับแคลเซียมจากอาหารวันละ 800 – 1200 มิลลิกรัม

 2.สารสกัดจากตังกุยทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ 

           บรรเทา อาการปวดประจำเดือน ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง แพทย์จีนโบราณยกให้ตังกุย เป็นสมุนไพรขนานเอกสำหรับสตรี นอกจากนี้ตังกุยยังช่วยบรรเทาอาการปวดหัว ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว และเป็นยาระบายอ่อนๆ อีกด้วย สรรพคุณของตังกุยอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมาก เช่น
-เป็นสารต้านการเจริญเติบโตของเชื้อราบางชนิด
-ใช้เป็นยาแก้โรคผิวหนัง เช่น แก้อาการคัน
-ใช้เป็นยาแก้หืด
-ใช้เป็นยาแก้ปวด
- ใช้ลดไขมันในโลหิต โดยลดการดูดซึมโคเลสเตอรอล เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งเป็นการป้องกันโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด

 3.น้ำมันรำข้าว

1.มีวิตามินอีกลุ่มโทโคฟีรอลและกลุ่มโทโคไตรอีนอล
       วิตามินอีทั้งสองกลุ่มเป็นสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิด โรคมะเร็ง แต่วิตามินอีกลุ่มโทโคไตรอีนอลจะสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่า กลุ่มโทโคฟีรอลและช่วยลดระดับไขมันในเลือดได้อีกด้วย
2.มีโอรีซานอลสูง
        โอรีซานอล เป็นสารธรรมชาติที่พบในน้ำมันรำข้าวเท่านั้น ไม่พบในน้ำมันพืชชนิดอื่น นอกจากจะมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีแล้ว ผลการวิจัยทางโภชนาการพบว่า การบริโภคโอรีซานอลสามารถลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด และปรับสมดุลของระบบฮอร์โมนในสตรีวัยทอง
3. มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวสูง
         ช่วยลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี LDL-C ซึ่งทำให้เกิดการอุดตันในผนังหลอดเลือดและเพิ่มหรือคงระดับคอเลสเตอรอลที่ดี (HDL-C) ให้แก่ร่างกาย
4. มีสัดส่วนของกรดไขมันที่เหมาะสม
         เพื่อลดความเสี่ยงต่อโรคต่างๆเช่นโรคหัวใจและหลอดเลือด องค์การอนามัยโลกได้แนะนำสัดส่วนของกรดไขมันที่เหมาะสมกับการบริโภค คือ กรดไขมันอิ่มตัว (SFA) : กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว (MUFA) : กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน (PUFA) เท่ากับ < 10 : 10-15 : < 10 ของพลังงานที่ได้รับต่อวัน ซึ่งน้ำมันรำข้าวมีสัดส่วนกรดไขมันใกล้เคียงที่สุด เมื่อเทียบกับน้ำมันพืชชนิดอื่น
5 ไม่ใส่สารกันหืนสังเคราะห์
       เพราะมีสารธรรมชาติที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระอยู่มาก คือ วิตามินอีกลุ่มโทโคฟีรอลและกลุ่มโทโคไตรอีนอล รวมทั้งโอรีซานอล
6. ค่ากรดไขมันทรานส์ใกล้เคียง 0%
       กรดไขมันทรานส์ เป็นกรดไขมันที่พบได้ในน้ำมันพืชในปริมาณมากน้อยต่างกัน กรดไขมันชนิดนี้เป็นปัจจัยที่ทำให้เพิ่มระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL-C) ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคหัวใจ
8. มีจุดเกิดควันสูง
      น้ำมันรำข้าวมีจุดเกิดควันสูงถึง 245–257 องศาเซลเซียส หรือ 473-495 องศาฟาเรนไฮต์ ซึ่งสูงกว่าน้ำมันพืชทั่วไป ทำให้น้ำมันรำข้าวเหมาะกับการประกอบอาหารทุกประเภท ทั้งผัดทอดและทำขนมอบ

 รับประทานวันละ 1 เม็ดหลังอาหารเช้า

Tell a Friend
วิตามินยี่ห้อ Vistra Q10 45 เม็ด
รหัสสินค้า: 000151
ราคาปกติ 420.00 บาท  
ราคาลด 260.00 บาท

ประหยัด 160.00 บาท
รายละเอียด:

Vistra Q10  45 เม็ด

 ประโยชน์ของโคเอ็นไซม์คิวเท็น

     1.ระบบหัวใจและหลอดเลือดหัวใจ   โค เอ็นไซม์คิวเท็นถูกใช้ป้องกันอาการหัวใจล้มเหลว (Congestive Heart Failure) ที่เกิดจากการคั่งของเลือด โคเอ็นไซม์คิวเท็นจะไปลดความเหนียวและการเกาะตัวของไขมันบนผนังหลอดเลือด ทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น

     2.ความดันโลหิตสูง โคเอ็นไซม์คิวเท็นช่วยลดความเสี่ยงของโรคความดันโลหิตสูง (High Blood Pressure) ที่เกิดจากการแข็งตัวของเส้นเลือด (Atherosclerosis) ของอวัยวะต่างๆ จนทำให้ผนังหลอดเลือดขาดความยืดหยุ่น (Elasticity)

     3.กล้ามเนื้อหัวใจ เพิ่ม ประสิทธิภาพของการนำออกซิเจนไปยังกล้ามเนื้อหัวใจที่ขาดเลือด โดยช่วยลดความตึงของการหดตัวของกล้ามเนื้อหัวใจในภาวะขาดออกซิเจน ทำให้การทำงานของหัวใจดีขึ้นและเพิ่มการสูบฉีดโลหิตใหม่ไปยังหัวใจ (Re-Perfusion) และยังไปกระตุ้นการสร้างพลังงานในไมโตคอนเดรียของกล้ามเนื้อหัวใจ และช่วยป้องกันกล้ามเนื้อหัวใจถูกทำลายด้วยอนุมูลอิสระด้วย จึงทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง

     4.โรคมะเร็ง ลด ความเสี่ยงต่อภาวะมะเร็งเนื้อเยื่อต่างๆ เช่น มะเร็งเม็ดเลือดขาว (Leukemia) มะเร็งก้อนเนื้อ (Tumor) รวมทั้งลดอาการข้างเคียงที่เกิดจากเคมีบำบัด (Chemotherapy) ในผู้ป่วยมะเร็งด้วย

     5.ผิวหนัง ช่วยเสริมสร้างพลังงานในระดับเซลล์ผิว ช่วยปกป้องเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินจากรังสี UVA ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง และเป็นปัจจัยสำคัญในกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ และปกป้องคอลลาเจนจากการถูกทำลาย ให้สูญเสียโครงสร้างและความยืดหยุ่น จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นและป้องกันไม่ให้เกิดรอยเหี่ยวย่น รวมทั้งปรับสภาพผิวให้ผิวชุ่มชื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้โคเอ็นไซม์คิวเท็นยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความสัมพันธ์กับ วิตามินอีในการป้องกันเซลล์ผิวจากปฏิกิริยา Lipid Peroxidation ซึ่งเป็นสาเหตุของกระแก่ จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา

    6.โรคอ้วน โคเอ็นไซม์คิวเท็นมีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ ซึ่งทำให้น้ำหนักลดลงได้

 คำแนะนำในการรับประทานโคเอ็นไซม์คิวเท็น

          ปริมาณของโคเอ็นไซม์คิวเท็นที่แนะนำให้รับประทานเสริมสุขภาพทั่วไปคือ 30 มิลลิกรัมต่อวัน โดยแนะนำให้รับประทานหลังอาหาร ประมาณ 30 นาที และสามารถปรับขนาดเพิ่มขึ้นได้ตามความเหมาะสม ซึ่งมีรายงานจากการวิจัยที่ยืนยันความปลอดภัยของโคเอ็นไซม์คิวเท็นว่าสามารถ รับประทานได้สูงถึงวันละ 300 มิลลิกรัม และเนื่องจากโคเอ็นไซม์คิวเท็นสามารถละลายได้ดีในไขมัน จึงแนะนำให้รับประทานโคเอ็นไซม์คิวเท็นร่วมกับอาหารประเภทที่มีไขมันเป็น ส่วนประกอบ เพื่อให้มีการดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดในการรับประทานอาหารเสริมโคเอ็นไซม์คิวเท็น

 ขนาดแนะนำในการรับประทาน : วันละ 1 แคปซูลพร้อมอาหาร

Tell a Friend
วิตามินยี่ห้อ Biogrow Nuriss Vite 20 เม็ด
รหัสสินค้า: 000152
ราคาปกติ 790.00 บาท  
ราคาลด 445.00 บาท

ประหยัด 345.00 บาท
รายละเอียด:

Biogrow Nuriss Vite 20 เม็ด

กลุ่มสารอาหารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความขาว กระจ่างใส

 1. Skin Builders
คอ ลลาเจนบริสุทธิ์เข้มข้นจากทะเลลึก ทำหน้าที่เติมเต็มและเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว ผิวจึงดูเรียบเนียน เต็มแน่น ยืดหยุ่น ตึงกระชับ เหมือนเมื่อครั้งเยาว์วัย

2. Detox Assistants
สารสกัด จากชาเขียวเข้มข้นช่วยขับล้างสารพิษ และสิ่งสกปรกที่ตกค้างในเซลล์ผิวช่วยให้ผิวสะอาดแข็งแรงส่งสะท้อนความงาม บริสุทธิ์จากภายใน และเปิดรับสารอาหารเพื่อการบำรุงได้อย่างเต็มที่

 3. Whitening Complex
นวัต กรรมของสารสำคัญอย่าง แอล-กลูตาไธโอน แอล-ซีสเตอีน วิตามินซี ผสมสารสกัดจากเปลือกสนและ เมล็ดองุ่น อีกทั้งเซราไมด็เข้มข้นทรงคุณค่า จาก จมูกข้าว จะร่วมกันทำงานในกระบวนการควบคุม การสร้างเม็ดสีเมลานิน และฟื้นฟูผิวที่สะสมเม็ดสีหมองคล้ำไว้เป็นรอยฝ้า กระ ให้กลับคืน สู่ผิวขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง

 4. Internal Sunscreen
สารสกัดจากมะเขือเทศให้ไลโคพีน ซึ่งช่วยป้องกันแสงแดดโดยสร้างเกราะคุ้มกันผิวหนังเพื่อปกป้องเซลล์ผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตราย

 5. Super Antioxidants
แร่ธาตุต้านอนุมูลอิสระทรงพลังอย่าง ซิลิเนี่ยมแมงกานีส และทองแดง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
สาเหตุของผิวเสื่อมโทรม และเสริมฤทธิ์การทำงาน ของสารบำรุงผิวอื่นๆ ให้ได้ผลดียิ่งขึ้น

 6. Hormone Companions
โปรตีน สกัดจากจมูกถั่วเหลืองให้ไอโซฟลาโวน ซึ่งมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับฮอร์โมนเพศหญิงอย่างอ่อน ช่วยรักษาระดับฮอร์โมนให้คงที่ ป้องกันการเกิดผิวอักเสบและให้ความเปล่งปลั่ง นุ่มเนียนของผิวสมวัยสาว

 7. Moisture Retainers
วิตามินอีคอมเพล็กซ์จากน้ำมันรำข้าว และจมูกข้าว คือของขวัญชั้นเลิศ จากธรรมชาติ
ที่ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ในชั้นผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม

   8. Anti-Acne Mineral
สังกะสี แร่ธาตุสำคัญซึ่งมีส่วนช่วยควบคุมความมัน ป้องกันการเกิดสิว และลดการอักเสบ
ของผิวหนัง

 ส่วนประกอบใน 1 เม็ด

คอลลาเจนจากปลาทะเล

400.00 มก.

ซิงค์ กลูโคเนต

111.94 มก.

ให้สังกะสี

15.00  มก.

แอล-กลูตาไธโอน

100.00 มก.

สารสกัดจากถั่วเหลือง

50.00 มก.

สารสกัดจาชาเขียว

40.00 มก.

สารสกัดจากเปลือกสน

30.00 มก.

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

30.00 มก.

วิตามิน ซี

30.00 มก.

แอล-ซีสเตอีน

30.00มก.

แมงกานีส ซิเตรต

15.91มก.

ให้แมงกานีส

3.50 มก.

สารสกัดจากมะเขือเทศ

15.00มก.

คอปเปอร์ กลูโคนต

14.93มก.

ให้ทองแดง

2.00 มก.

สารสกัดจากจมูกข้าว

10.00 มก.

ซิลีเนี่ยม อะมิโนแอซิด คอมเพล็กซ์

7.00 มก.

ให้ซิลีเนี่ยม

70.00 มคก.

วิตามิน อี

10.00 มก.

    ควรรับประทาน ครั้งละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร วันละ 2 ครั้ง

Tell a Friend
วิตามินยี่ห้อ Biogrow Nuriss Vite 40 เม็ด
รหัสสินค้า: 000153
ราคาปกติ 1,580.00 บาท  
ราคาลด 840.00 บาท

ประหยัด 740.00 บาท
รายละเอียด:

Biogrow Nuriss Vite 40 เม็ด

กลุ่มสารอาหารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความขาว กระจ่างใส


1. Skin Builders
คอ ลลาเจนบริสุทธิ์เข้มข้นจากทะเลลึก ทำหน้าที่เติมเต็มและเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว ผิวจึงดูเรียบเนียน เต็มแน่น ยืดหยุ่น ตึงกระชับ เหมือนเมื่อครั้งเยาว์วัย

 2. Detox Assistants
สารสกัด จากชาเขียวเข้มข้นช่วยขับล้างสารพิษ และสิ่งสกปรกที่ตกค้างในเซลล์ผิวช่วยให้ผิวสะอาดแข็งแรงส่งสะท้อนความงาม บริสุทธิ์จากภายใน และเปิดรับสารอาหารเพื่อการบำรุงได้อย่างเต็มที่

3. Whitening Complex
นวัต กรรมของสารสำคัญอย่าง แอล-กลูตาไธโอน แอล-ซีสเตอีน วิตามินซี ผสมสารสกัดจากเปลือกสนและ เมล็ดองุ่น อีกทั้งเซราไมด็เข้มข้นทรงคุณค่า จาก จมูกข้าว จะร่วมกันทำงานในกระบวนการควบคุม การสร้างเม็ดสีเมลานิน และฟื้นฟูผิวที่สะสมเม็ดสีหมองคล้ำไว้เป็นรอยฝ้า กระ ให้กลับคืน สู่ผิวขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง

4. Internal Sunscreen
สารสกัดจากมะเขือเทศให้ไลโคพีน ซึ่งช่วยป้องกันแสงแดดโดยสร้างเกราะคุ้มกันผิวหนังเพื่อปกป้องเซลล์ผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตราย

5. Super Antioxidants
แร่ธาตุต้านอนุมูลอิสระทรงพลังอย่าง ซิลิเนี่ยมแมงกานีส และทองแดง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
สาเหตุของผิวเสื่อมโทรม และเสริมฤทธิ์การทำงาน ของสารบำรุงผิวอื่นๆ ให้ได้ผลดียิ่งขึ้น

6. Hormone Companions
โปรตีน สกัดจากจมูกถั่วเหลืองให้ไอโซฟลาโวน ซึ่งมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับฮอร์โมนเพศหญิงอย่างอ่อน ช่วยรักษาระดับฮอร์โมนให้คงที่ ป้องกันการเกิดผิวอักเสบและให้ความเปล่งปลั่ง นุ่มเนียนของผิวสมวัยสาว

7. Moisture Retainers
วิตามินอีคอมเพล็กซ์จากน้ำมันรำข้าว และจมูกข้าว คือของขวัญชั้นเลิศ จากธรรมชาติ
ที่ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ในชั้นผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม

  8. Anti-Acne Mineral
สังกะสี แร่ธาตุสำคัญซึ่งมีส่วนช่วยควบคุมความมัน ป้องกันการเกิดสิว และลดการอักเสบ
ของผิวหนัง

ส่วนประกอบใน 1 เม็ด

คอลลาเจนจากปลาทะเล

400.00 มก.

ซิงค์ กลูโคเนต

111.94 มก.

ให้สังกะสี

15.00  มก.

แอล-กลูตาไธโอน

100.00 มก.

สารสกัดจากถั่วเหลือง

50.00 มก.

สารสกัดจาชาเขียว

40.00 มก.

สารสกัดจากเปลือกสน

30.00 มก.

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

30.00 มก.

วิตามิน ซี

30.00 มก.

แอล-ซีสเตอีน

30.00มก.

แมงกานีส ซิเตรต

15.91มก.

ให้แมงกานีส

3.50 มก.

สารสกัดจากมะเขือเทศ

15.00มก.

คอปเปอร์ กลูโคนต

14.93มก.

ให้ทองแดง

2.00 มก.

สารสกัดจากจมูกข้าว

10.00 มก.

ซิลีเนี่ยม อะมิโนแอซิด คอมเพล็กซ์

7.00 มก.

ให้ซิลีเนี่ยม

70.00 มคก.

วิตามิน อี

10.00 มก.

 

ควรรับประทาน ครั้งละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร วันละ 2 ครั้ง

Tell a Friend
วิตามินยี่ห้อ Biogrow Nuriss Reenew 30 เม็ด
รหัสสินค้า: 000154
ราคาปกติ 1,120.00 บาท  
ราคาลด 610.00 บาท

ประหยัด 510.00 บาท
รายละเอียด:

Biogrow Nuriss Reenew 30 เม็ด           

            สุดของโปรแกรมบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและการต่อต้านริ้วรอยที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผิวที่เริ่มมีปํญหาริ้วรอย ผิวแห้ง ขาดน้ำสูญเสียความยืดหยุ่น นุ่มนวล สังเกตจากผิวแห้งเป็นขุย อักเสบระคายเคืองง่าย และเริ่มมองเห็นริ้วรอยเล็ก ตื้น ตามร่องแก้ม ปลายตา หรือบริเวณที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ ด้วยการบำรุงผิว แบบ ดีฟ แอนด์ บาลานซิ่ง แอพโพรช (Deep and Balancing Approach) ซึ่งเป็นการดูแลผิวอย่างล้ำลึกที่สุดตั้งแต่จุดเริ่มต้นด้วยคอลลา เจนบริสุทธิ์เข้มข้น พร้อมสารสกัดจากยีสต์ และฮอร์สเทล ที่จะเข้าฟื้นฟูกระบวนการสร้างเสริมคอลลาเจนในชั้นผิวให้กลับเรียบตึง กระชับ ผสานพลังแห่งการลดเลือนริ้วรอยด้วยโคเอนไซม์ คิวเทน และปรับสภาพผิวให้กลับนวลเนียนเปล่งปลั่งด้วยสารสกัดจาก ถั่วเหลือง แหล่งโฮโมนแห่งวัยสาว พร้อมวิตามินอี คอมเพล็กซ์ และ เซราไมด์จากธรรมชาติ ซึ่งจะตรงเข้าปรับและสร้างความสมดุลของระบบความชุ่มชื่นผิว ทั้งส่วนที่เป็นน้ำหล่อเลี้ยงผิว และส่วนที่เป็นน้ำมัน จึงคืนความนุ่มนวลยืดหยุ่นให้กับผิวอย่างรวดเร็ว บรรเทาอาการผิวแห้งกร้าน ผิวอักเสบ แพ้ง่าย ระคายเคือง ให้กลับสู่ ผิวแข็งแรง เปล่งประกายความสดใส

 ส่วนประกอบใน 1 เม็ด

คอลลาเจนจากปลาทะเล  

400.00 มก. 

ซิงค์ กลูโคเนต    

111.94 มก.

ให้สังกะสี

15.00 มก.

สารสกัดจากถั่วเหลือง 

50.00 มก.

สารสกัดจาชาเขียว

40.00 มก.

สารสกัดจายีสต์ 

40.00 มก.

สารสกัดจากเปลือกสน                   

30.00 มก.

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

30.00 มก.

แอล-กลูตาไธโอน                      

30.00มก.

วิตามิน ซี                                                       

30.00 มก.

สารสกัดจากฮอร์สเทล 

30.00 มก.

สารสกัดจากมะเขือเทศ

15.00 มก.

คอปเปอร์ กลูโคเนต                             

14.93 มก.

ให้ทองแดง                                                

2.00 มก.

วิตามิน อี           

10.00 มก.

โคเอ็นไซม์คิวเท็น

5.00มก.

 

วิธีรับประทาน  1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง พร้อมอาหาร นาน 3 เดือน แล้วอาจลดขนาดลงเหลือวันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร

Tell a Friend
วิตามินยี่ห้อ Biogrow Nuriss Reenew 60 เม็ด
รหัสสินค้า: 000155
ราคาปกติ 1,480.00 บาท  
ราคาลด 790.00 บาท

ประหยัด 690.00 บาท
รายละเอียด:

Biogrow Nuriss Reenew 60 เม็ด     

         สุด ของโปรแกรมบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและการต่อต้านริ้วรอยที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผิวที่เริ่มมีปํญหาริ้วรอย ผิวแห้ง ขาดน้ำสูญเสียความยืดหยุ่น นุ่มนวล สังเกตจากผิวแห้งเป็นขุย อักเสบระคายเคืองง่าย และเริ่มมองเห็นริ้วรอยเล็ก ตื้น ตามร่องแก้ม ปลายตา หรือบริเวณที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ ด้วยการบำรุงผิว แบบ ดีฟ แอนด์ บาลานซิ่ง แอพโพรช (Deep and Balancing Approach) ซึ่งเป็นการดูแลผิวอย่างล้ำลึกที่สุดตั้งแต่จุดเริ่มต้นด้วยคอลลา เจนบริสุทธิ์เข้มข้น พร้อมสารสกัดจากยีสต์ และฮอร์สเทล ที่จะเข้าฟื้นฟูกระบวนการสร้างเสริมคอลลาเจนในชั้นผิวให้กลับเรียบตึง กระชับ ผสานพลังแห่งการลดเลือนริ้วรอยด้วยโคเอนไซม์ คิวเทน และปรับสภาพผิวให้กลับนวลเนียนเปล่งปลั่งด้วยสารสกัดจาก ถั่วเหลือง แหล่งโฮโมนแห่งวัยสาว พร้อมวิตามินอี คอมเพล็กซ์ และ เซราไมด์จากธรรมชาติ ซึ่งจะตรงเข้าปรับและสร้างความสมดุลของระบบความชุ่มชื่นผิว ทั้งส่วนที่เป็นน้ำหล่อเลี้ยงผิว และส่วนที่เป็นน้ำมัน จึงคืนความนุ่มนวลยืดหยุ่นให้กับผิวอย่างรวดเร็ว บรรเทาอาการผิวแห้งกร้าน ผิวอักเสบ แพ้ง่าย ระคายเคือง ให้กลับสู่ ผิวแข็งแรง เปล่งประกายความสดใส

ส่วนประกอบใน 1 เม็ด

คอลลาเจนจากปลาทะเล  

400.00 มก. 

ซิงค์ กลูโคเนต    

111.94 มก.

ให้สังกะสี

15.00 มก.

สารสกัดจากถั่วเหลือง 

50.00 มก.

สารสกัดจาชาเขียว

40.00 มก.

สารสกัดจายีสต์ 

40.00 มก.

สารสกัดจากเปลือกสน                   

30.00 มก.

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

30.00 มก.

แอล-กลูตาไธโอน                      

30.00มก.

วิตามิน ซี                                                       

30.00 มก.

สารสกัดจากฮอร์สเทล 

30.00 มก.

สารสกัดจากมะเขือเทศ

15.00 มก.

คอปเปอร์ กลูโคเนต                             

14.93 มก.

ให้ทองแดง                                                

2.00 มก.

วิตามิน อี           

10.00 มก.

โคเอ็นไซม์คิวเท็น

5.00มก.

 

วิธีรับประทาน  1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง พร้อมอาหาร นาน 3 เดือน แล้วอาจลดขนาดลงเหลือวันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร

Tell a Friend
วิตามินยี่ห้อ Biogrow Bio Q10 Plus 30 เม็ด
รหัสสินค้า: 000156
ราคาปกติ 1,360.00 บาท  
ราคาลด 730.00 บาท

ประหยัด 630.00 บาท
รายละเอียด:

Biogrow Bio Q10 Plus 30 เม็ด

          โค เอ็นไซน์คิวเท็น Coenzyme Q10 หรือเรียกสั้นๆว่า โคคิวเท็น Co Q10 หรือวิตามิน Q เป็นสารคล้ายวิตามินที่มีความสำคัญในกระบวนการสร้างพลังงานในเซลล์ต่างๆของ ร่างกาย ทำให้อวัยวะต่างๆของร่างกายทำงานเป็นปกติ โดยเฉพาะที่หัวใจ สมอง ตับ ไต ซื่งต้องการพลังงานสูงมาก ดังนั้นร่างกายจึงมีความต้องการเอ็นไซม์คิวเท็นสูงอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้โคเอ็นไซน์คิวเท็น ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องความเสื่อมชราของเซลล์ จากอนุมูลอิสระ จึงช่วย ชะลอความแก่ ป้องกันการเกิดริ้วรอย และคงความอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งของผิวพรรณได้นานแสนนาน

 ขนาดแนะนำในการรับประทาน วันละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร

 ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น

29.40 มก.

กรดอัลฟาไลโปอิก

25.00 มก.

แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต       

75.00 มก.

(ให้แอล-คาร์นิทีน)

50.25 มก

Tell a Friend
วิตามินยี่ห้อ Biogrow Sun Detox 30 เม็ด
รหัสสินค้า: 000157
ราคาปกติ 800.00 บาท  
ราคาลด 450.00 บาท

ประหยัด 350.00 บาท
รายละเอียด:

Biogrow Sun Detox 30 เม็ด    

           การล้างพิษผิวที่ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่ใช่แค่การขจัดสารพิษออกจากชั้นผิวพรรณอย่างเดียว  หากแต่ต้องขจัดสารพิษออกจากทั้งระบบของร่างกาย และมุ่งเน้นการขับล้างสารพิษที่แผ่ซ่าน  สร้างความเสื่อมโทรมแก่โครงสร้างของเซลล์ผิวให้ออกไปอย่างเกลี้ยงเกลาและรวด เร็วพร้อมๆ กับให้สารอาหารเพื่อฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวให้กลับแข็งแรงทำงานเป็นปกติ  ผิวจึงขาวเนียน สดใส และดูอ่อนวัยลง
          วิธีการล้างพิษผิวที่ให้ผลดีและเป็นที่นิยมแพร่หลายคือการรับประทาน สูตรสารอาหารล้างพิษผิว (Oral Skin Detox Formula ) ซึ่งเป็นแนวทางที่ใช้หลักการของธรรมชาติบำบัดผสานรวมกับความก้าวหน้าทาง วิทยาศาสตร์ (Nano  Technology) เพื่อช่วยให้ร่ายกาย สามารถขับล้างสารพิษออกจากผิวได้อย่างมี ประสิทธิภาพ ทุกๆวัน

 ประกอบด้วย

1. L-Glutathione เป็นกรดอะมิโนจำเป็นในการกำจัดพิษของร่างกาย ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวใสขึ้น

 2.L-cysteine  ช่วยล้างพิษที่เกิดจากรังสี UVA และ UVB และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระโดยเสริมฤทธิ์กับวิตามินซี และซีลีเนี่ยม ให้ผลในการลดฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำบนผิวโดยเฉพาะที่เกิดจากแสงแดด

 3.Pine Bark Extract ให้สารโปรแอนโธไซยานิดินและโพลิฟีนอล ซึ่งมีประสิทธิ ภาพสูงในการยับยั้งเม็ดสีเมลานินที่มากเกิน อันเป็นสาเหตุของการเกิด ฝ้า กระ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี

 4.Tomato Extract ให้สารไลโคพีน ที่ช่วยปกป้องผิวเสียจากรังสี UVA และ UVB ให้ผิวทนต่อแสงเดดได้ดีขึ้น ช่วยลดริ้วรอยและรอยหมองคล้ำ ป้องกันผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น

 5.Coenzyme Q 10 คืนพลังความสดใส แข็งแรงมีชีวิตชีวาให้เซลล์ผิว ป้องกันการทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิวจากอนุมูลอิสระ จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย เหี่ยวย่นและช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนกระชับ

 ขนาดแนะนำในการรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง เช้า และ เย็น 

 ส่วนประกอบใน 1 แคปซูล 

สารสกัดจากงาดำ 

62.50 มก.

วิตามิน ซี

30.00 มก.

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต 

25.00 มก.

ให้สังกะสี 

5.00 มก.

ใบบาร์เล่ย์ 

25.00 มก.

สารสกัดจากเปลือกสน

20.00 มก.

แอล-กลูตาไธโอน 

15.00 มก.

แอล-ซีสเตอีน

15.00 มก.

สารสกัดจากโรสแมรี่ 

15.00 มก.

คลอโรฟิลล์ 

15.00 มก.

สารสกัดจากบีทรูท 

15.00 มก.

วิตามิน บี3  

10.00 มก.

สารสกัดจากชาเขียว 

10.00 มก.

แมงกานีส ซิเตรต 

7.95มก.

ให้แมงกานีส  

1.75มก.

สารสกัดจากมะเขือเทศ    

7.50 มก.

คอปเปอร์ กลูโคเมต 

7.30 มก.

ให้ทองแดง  

1.00 มก.

วิตามิน อี 

5.00 มก.

กรดอัลฟ่าไลโปอิก   

5.00 มก.

ซีลีเนี่ยม อะมิโน แอซิด คอมเพล็กซ์  

3.50 มก.

ให้ซีลีเนียม  

35.00 มคก.

ดี-แคลเซียม แพนโทธีเนต 

3.25 มก.

ให้วิตามิน บี5  

3.00 มก.

วิตามิน บี6  

1.00 มก.

โคเอ็นไซม์คิวเท็น 

1.00 มก.

วิตามิน บี2  

0.85 มก.

วิตามิน บี1 

0.75 มก.

เบต้าทีน 1% 

0.75 มก.

ให้เบต้า แคโรทีน  

7.50 มก.

โครเมี่ยม พิโคลีเนต

0.27 มก.

ให้โครเมี่ยม  

32.40 มคก.

กรดโฟลิค   

0.10 มก.

วิตามิน บี12  

0.001 มก.

Tell a Friend
วิตามินยี่ห้อ Biogrow Sun Detox 60 เม็ด
รหัสสินค้า: 000158
ราคาปกติ 1,320.00 บาท  
ราคาลด 660.00 บาท

ประหยัด 660.00 บาท
รายละเอียด:

Biogrow Sun Detox 60 เม็ด

         การ ล้างพิษผิวที่ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่ใช่แค่การขจัดสารพิษออกจากชั้นผิวพรรณอย่างเดียว  หากแต่ต้องขจัดสารพิษออกจากทั้งระบบของร่างกาย และมุ่งเน้นการขับล้างสารพิษที่แผ่ซ่าน  สร้างความเสื่อมโทรมแก่โครงสร้างของเซลล์ผิวให้ออกไปอย่างเกลี้ยงเกลาและรวด เร็วพร้อมๆ กับให้สารอาหารเพื่อฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวให้กลับแข็งแรงทำงานเป็นปกติ  ผิวจึงขาวเนียน สดใส และดูอ่อนวัยลง
          วิธีการล้างพิษผิวที่ให้ผลดีและเป็นที่นิยมแพร่หลายคือการรับประทาน สูตรสารอาหารล้างพิษผิว (Oral Skin Detox Formula ) ซึ่งเป็นแนวทางที่ใช้หลักการของธรรมชาติบำบัดผสานรวมกับความก้าวหน้าทาง วิทยาศาสตร์ (Nano  Technology) เพื่อช่วยให้ร่ายกาย สามารถขับล้างสารพิษออกจากผิวได้อย่างมี ประสิทธิภาพ ทุกๆวัน

ประกอบด้วย

1. L-Glutathione เป็นกรดอะมิโนจำเป็นในการกำจัดพิษของร่างกาย ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวใสขึ้น

2.L-cysteine  ช่วยล้างพิษที่เกิดจากรังสี UVA และ UVB และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระโดยเสริมฤทธิ์กับวิตามินซี และซีลีเนี่ยม ให้ผลในการลดฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำบนผิวโดยเฉพาะที่เกิดจากแสงแดด

3.Pine Bark Extract ให้สารโปรแอนโธไซยานิดินและโพลิฟีนอล ซึ่งมีประสิทธิ ภาพสูงในการยับยั้งเม็ดสีเมลานินที่มากเกิน อันเป็นสาเหตุของการเกิด ฝ้า กระ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี

4.Tomato Extract ให้สารไลโคพีน ที่ช่วยปกป้องผิวเสียจากรังสี UVA และ UVB ให้ผิวทนต่อแสงเดดได้ดีขึ้น ช่วยลดริ้วรอยและรอยหมองคล้ำ ป้องกันผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น

5.Coenzyme Q 10 คืนพลังความสดใส แข็งแรงมีชีวิตชีวาให้เซลล์ผิว ป้องกันการทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิวจากอนุมูลอิสระ จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย เหี่ยวย่นและช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนกระชับ

ขนาดแนะนำในการรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง เช้า และ เย็น 

ส่วนประกอบใน 1 แคปซูล 

สารสกัดจากงาดำ 

62.50 มก.

วิตามิน ซี

30.00 มก.

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต 

25.00 มก.

ให้สังกะสี 

5.00 มก.

ใบบาร์เล่ย์ 

25.00 มก.

สารสกัดจากเปลือกสน

20.00 มก.

แอล-กลูตาไธโอน 

15.00 มก.

แอล-ซีสเตอีน

15.00 มก.

สารสกัดจากโรสแมรี่ 

15.00 มก.

คลอโรฟิลล์ 

15.00 มก.

สารสกัดจากบีทรูท 

15.00 มก.

วิตามิน บี3  

10.00 มก.

สารสกัดจากชาเขียว 

10.00 มก.

แมงกานีส ซิเตรต 

7.95มก.

ให้แมงกานีส  

1.75มก.

สารสกัดจากมะเขือเทศ    

7.50 มก.

คอปเปอร์ กลูโคเมต 

7.30 มก.

ให้ทองแดง  

1.00 มก.

วิตามิน อี 

5.00 มก.

กรดอัลฟ่าไลโปอิก   

5.00 มก.

ซีลีเนี่ยม อะมิโน แอซิด คอมเพล็กซ์  

3.50 มก.

ให้ซีลีเนียม  

35.00 มคก.

ดี-แคลเซียม แพนโทธีเนต 

3.25 มก.

ให้วิตามิน บี5  

3.00 มก.

วิตามิน บี6  

1.00 มก.

โคเอ็นไซม์คิวเท็น 

1.00 มก.

วิตามิน บี2  

0.85 มก.

วิตามิน บี1 

0.75 มก.

เบต้าทีน 1% 

0.75 มก.

ให้เบต้า แคโรทีน  

7.50 มก.

โครเมี่ยม พิโคลีเนต

0.27 มก.

ให้โครเมี่ยม  

32.40 มคก.

กรดโฟลิค   

0.10 มก.

วิตามิน บี12  

0.001 มก.

No customer comments for the moment.

Only registered users can post a new comment.

Tell a Friend
วิตามินยี่ห้อ Biogrow Calflavone Calcium 60 เม็ด
รหัสสินค้า: 000159
ราคาปกติ 660.00 บาท  
ราคาลด 380.00 บาท

ประหยัด 280.00 บาท
รายละเอียด:

Biogrow Calflavone Calcium 60 เม็ด

กระดูกแข็งแรง ผมสวย ผิวใส เคล็ดลับสารอาหารบำรุงกระดูกสูตรครบถ้วน

 1. กระดูกแข็งแรง

- แคลเซียมวิตามิน และแร่ธาตุ : ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง กระตุ้นการสร้างกระดูกอ่อน
- ไอโซฟลาโวน : กระตุ้นการสร้างเนื้อกระดูก และลดการสลายเนื้อกระดูกให้มวลกระดูกหนาแน่งและแข็งแรง

 2. ผมสวย
- สังกะสี : ลดการหลุดร่วงของเส้นผม บำรุงเส้นผม เล็บให้แข็งแรง
- คอปเปอร์ : บำรุงผมให้แข็งแรง และมีสีเข้ม

3. ผิวใส
- ไอโซฟลาโวน : ช่วยให้ Collagen ใต้ชั้นผิวทนต่อรังสี UV และถูกทำลายน้อยลง และให้ผิวกระชับเปล่งปลั่ง
- สังกะสี : เพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนที่เป็นส่วนประอบของผิวและลดความมันของผิว
- คอปเปอร์ : เพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนที่เป็นส่วนประกอบของผิวและช่วยต้านอนุมูลอิสระ

  ส่วนประกอบใน 1 เม็ด

แคลเซียมคาร์บอเนต

1258.81 มก.

 (ให้แคลเซียม) 

500.00มก.

จมูกถั่วเหลือง

200.00มก.

แมกนีเซียมออกไซด์

91.63 มก.

(ให้แมกนีเซียม)  

55.00 มก.

ซิงค์อะมิโน แอซิด คีเลต

25.00  มก.

(ให้ซิงค์) 

5.00  มก.

แมงกานีส ซิเทรต 

7.95  มก.

 (ให้แมงกานีส) 

1.75  มก.

คอปเปอร์ กลูโคเนต   

7.30  มก.

 (ให้คอปเปอร์) 

1.00  มก.

วิตามิน ดี3 

1.00  มก.

(ให้วิตามิน ดี)

100.00 IU.

โบรอน คีเลต 

0.50  มก.

(ให้โบรอน) 

5.00 มคก.

ขนาดแนะนำในการรับประทาน  วันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร

Tell a Friend
Mega We Care D-Toxi 30 เม็ด
รหัสสินค้า: 000020
ราคาปกติ 720.00 บาท  
ราคาลด 410.00 บาท

ประหยัด 310.00 บาท
รายละเอียด:

Mega We Care D-Toxi 30 เม็ด

 ปัจจัยที่มีผลให้มีโอกาสเกิดเป็นโรคต่างๆ เกี่ยวกับตับ ได้แก่

  1. การ ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เป็นประจำ เพราะแอลกอฮอล์จะทำให้เกิดความผิดปกติของการใช้โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรตในตับ ทำให้เกิดภาวะตับอักเสบ และ เรื้อรังจนเป็นตับแข็ง
  2. การ ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบเอ หรือ บี เรื้อรัง และ ไม่ได้รับการรักษาทำให้เกิดภาวะตับอักเสบเรื้อรัง และ กลายเป็นตับแข็งหรือมะเร็งตับ
  3. โรค ตับอักเสบจากไขมัน เกิดจากภาวะที่สะสมไขมันที่ตับเป็นจำนวนมาก อาจกระตุ้นให้เกิดการอักเสบเรื้อรังจนกลายเป็นตับแข็งได้ซึ่งอาจพบร่วมกับ โรคบางชนิด เช่น เบาหวาน โรคอ้วน หรือในคนปกติก็ได้
  4. การรับประทานยาบางชนิดเป็นระยะเวลานาน เช่น ยาแก้ปวดพาราเซตามอล ทำให้ตับทำงานหนักและมีโอกาสเกิดการอักเสบ
  5. การได้รับสารพิษเข้าสู่ร่างกายเป็นประจำ เช่น สารหนู (arsenic) ทำให้ตับทำงานหนักและเกิดการอักเสบ

               สำหรับการรักษาโรคตับอักเสบ จากไวรัส ยังไม่มียารักษาโรคโดยตรง เป็นการรักษาตามอาการ ได้แก่ การพักผ่อนเต็มที่ในระยะต้น จะทำให้ร่างกายอ่อนเพลียลดลง งดการออกแรงออกกำลังกาย การทำงาน งดการดื่มสุรา รับประทานอาหารอ่อน ย่อยง่าย น้ำหวาน น้ำผลไม้ ควรหลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูงในระยะที่มีคลื่นไส้ อาเจียนมาก อาจให้สารน้ำเข้าเส้นเลือดดำ ให้ยาแก้คลื่นไส้ หรือ วิตามิน เป็นต้น

              การปฏิบัติตัวเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดตับแข็ง ที่สำคัญที่สุดคือหลีกเลี่ยงสาเหตุต่างๆที่กล่าวมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงดการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ หรือดื่มในปริมาณแต่น้อย ไม่ดื่มเป็นประจำ รับประทานสารอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ทานอาหารเก่าเก็บ หรือ ขึ้นรา ต้องเลือกโปรตีนที่สะอาด เมื่อย่อยแล้วไม่ทำให้เกิดสารพิษที่มากเกินไปจนตับไม่สามารถกำจัดได้หมด เลือกรับประทานอาหารกรดไขมันจำเป็น เลือกรับประทานอาหารที่ดักจับอนุมูลอิสระ เพื่อขจัดสารพิษที่อาจก่อให้เกิดมะเร็งตับ หลังจากที่เป็นตับแข็งแล้ว

 ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย

น้ำมันอีฟนิง พริมโรส

300 มก

แอลเมทไธโอนีน

100 มก

เลซิติน

100 มก.

โคลีน

35 มก.

สารสกัดจากรากแดนดีเลี่ยน

50 มก.

อิโนซิทอล

50 มก.

ผงแอปเปิ้ลไวเนก้า

50 มก.

ซิลิเนียมเมทไธโอนีนคอมเพล็กซ์

7 มก.

ให้ซิลิเนียม

70 มคก.

สารสกัดของบริวยีสต์

50 มก.

 

ขนาดรับประทาน : ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง พร้อมอาหาร

 คำเตือน อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

Tell a Friend
Vistra Liv Klean Plus 45 เม็ด
รหัสสินค้า: 000021
ราคาปกติ 720.00 บาท  
ราคาลด 500.00 บาท

ประหยัด 220.00 บาท
รายละเอียด:

Vistra Liv Klean Plus 45 เม็ด

 

สารอาหารเพื่อสุขภาพตับ

1. สารสกัดจากรากแดนดิไลออน ( Dandelion Root Extract)จัดอยู่ในกลุ่มของต้นทานตะวัน มีการใข้เป็นสมุนไพรมาตั้งแต่อดีตสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตับ ถุงน้ำดี ไตและข้อต่อรวมถึงผู้ที่ระบบย่อยไม่ดี

2. สารสกัดจากงาดำ สารสำคัญที่อยู่ในงาดำมีชื่อว่า เซซามิน(Sesamin) ช่วยปกป้องและส่งเสริมการทำงานของตับ และลดโคเลสเตอรอล ในเลือด รักษาระดับความดันในเลือด

3. สารสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลี (Wheatgrass) ซึ่งอุดมไปด้วย คลอโรฟิลล์ ซึ่งมีคุณสมบัติหลักในเรื่องของการขับสารพิษออกจากร่างกาย

4. แอล-ซีสเทอีน   จำเป็นต่อกระบวนการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระที่ประสิทธิภาพสูง กลูตาไธโอนให้กับร่างกายเพื่อปกป้องและส่งเสริมการทำงานของตับ

5. โคลีน (Choline) เป็นโคแฟคเตอร์ของกลุ่มวิตามินบี ในการนำไปใช้ของร่างกาย และสำคัญต่อกระบวนการทำงานของตับ

 

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูลประกอบด้วย

-Dandelion Root Extract                                        120.0 mg
-L-Methionine                                                         110.0 mg
-Black Sesame Extract                                            100.0 mg
-L-Cysteine                                                              100.0 mg
-Pomegranate Extract                                              80.0 mg
-Inositol                                                                    50.0 mg
-Choline Bitartrate                                                   50.0 mg
(Choline 20.655 Mg.)
-Vitamin C                                                                 30.0 mg
-Zinc Amino Acid Chelate                                     20.0 mg
-Wheat Grass Extract                                              20.0 mg
-Selenium Amino Acid Chelate                             17.5 mg
(Selenium 35 mcg.)
-Manganese Amino Acid Chelate                        10.5 mg
(Manganese 1.6 Mg.)
-Vitamin E 50%                                                         10.5 mg
(Vitamin E 5 Mg.)
-Niacinamide                                                             10.5 mg
-Calcium D-Pantothenate                                        6.0   mg
-Pyridoxine Hydrochloride                                      2.0   mg
-Vitamin B12                                                              2.0   mg


คำแนะนำ    รับประทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร

Tell a Friend
Vistra Tricholess Plus 30 เม็ด
รหัสสินค้า: 000001
ราคาปกติ 760.00 บาท  
ราคาลด 520.00 บาท

ประหยัด 240.00 บาท
รายละเอียด:

Vistra Tricholess Plus 30 เม็ด

 

บทบาทของไฟโตสเตอรอล

1. ลด LDL Cholesterol (คอเลสเตอรอลชนิดร้าย) และ Total Cholesterol ( โคเลสเตอรอลโดยรวม )

2.  เนื่องจากไฟโตสเตอรอลมีโครงสร้างคล้ายกับโคเลสเตอรอล ดังนั้น ไฟโตสเตอรอล จึงเข้าไปขัดขวางกระบวนการดูดซึมของโคเลสเตอรอลที่มาจากอาหารให้เข้าสู่ร่าง กายได้น้อยลง ส่งผลให้โคเลสเตอรอลลดลงกว่า 17% ของปริมาณโคเลสเตอรอลที่ควรจะได้รับจากอาหารทั้งหมด

โคเลสเตอรอลแบ่งได้ 2 ชนิด

1. LDL (Low Density Lipoprotein) คอเลสเตอรอลชนิดร้าย สาเหตุหลักของโรคหัวใจและหลอดเลือด

2. HDL (High Density Lipoprotein) คอเลสเตอรอลชนิดดี มีหน้าที่ช่วยขนถ่ายคอเลสเตอรอล ที่สะสมในร่างกายออกมาทำลาย เพื่อลดความเสี่ยงของสาเหตุหลักของโรคหัวใจและหลอดเลือด

 

วิธีการป้องกันโรคหัวใจ และ หลอดเลือด

1. หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไตรกลีเซอไรด์สูง โดยเฉพาะเนื้อสัตว์

2. หลี่กเลี่ยงอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูงได้แก่ อาหารทะเล เคื่องในสัตว์

3. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ งดการสูบบุหรี่

4. ตรวจร่างกายอยู่เป็นประจำ รับประทานผัก และ ผลไม้เป็นประจำ

5. ทานอาหารเสริมจำพวก ไฟโตสเตอรอล โพลิโคซานอล และ วิตามินอี

 

วิธีรับประทาน  วันละ 1 แคปซูลพร้อมอาหาร

น้ำหนักสุทธิของ Vistra Tricholess Plus Policosanol 21.60 กรัม

 

ส่วนประกอบใน 1 แคปซูล ของ Vistra Tricholess Plus Policosanol

ไฟโตสเตอรอล    

500 มก.69.44 %

วิตามินอี                  

20 มก.2.78 %

ไนอะซินาไมด์        

20 มก.2.78 %

แคลเซียมดี แพนโททีเนต

6 มก 0.83 %

โพลิโคซานอล         

5 มก.0.69 %

ไพริดอกซีน              

2 มก.0.28 %

Tell a Friend
Vistra Cinnamon Plus 30 เม็ด
รหัสสินค้า: 000002
ราคาปกติ 720.00 บาท  
ราคาลด 500.00 บาท

ประหยัด 220.00 บาท
รายละเอียด:

Vistra Cinnamon Plus 30 เม็ด

วิสทร้า ซีนามอน ประกอบด้วย

           สารสกัดจากอบเชย 500มก. 66.67% กรดอัลฟาไลโปอิก 50มก. 6.67% ไนอะซินาไมด์ 20มก. 2.67% แคลเซียม ดี แพนโททิเนต 5มก. 0.67% ไพริดอกซีน ไฮโดรคลอไรด์ 2มก. 0.27% วิตามินบี12 2มก. 0.27% ไรโบฟลาวิน 1.6มก. 0.21% ไทอะมีน ไฮโดรคลอไรด์ 1.5มก. 0.20% โครเมี่ยม พิโคลิเนต 1มก. 0.14%

           ใน ผลิตภัณฑ์ Vistra Cinnamon เป็นสินค้าที่บริษัท Vistra ผลิตแหวกแนวมากโดยใช้สมุนไพรที่เราๆรู้จัก ในนามอบเชยเป็นส่วนประกอบหลัก อบเชยจัดเป็นเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ถูกนำมาใช้ปรุงอาหารเป็นเวลายาวนาน รวมถึงคุณสมบัติในทางยา บรรเทาอาการจุกเสียด แน่นท้อง วิงเวียนศรีษะ เป็นต้น

 

วิธีรับประทาน วันละ 1 แคปซูลพร้อมอาหาร

 

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูลประกอบด้วย

สารสกัดจากอบเชย

500.00 mg

กรดอัลฟาโลโปอิก

50.00 mg

ไนอะซินาไมด์

20.00 m

แคลเซียม ดี แพนโททิเนต

5.00 mg

โพริดอกซิน ไฮโดรคลอไรด์

2.00 mg

วิตามินบี12

2.00 mg

โรโบฟลาวิน

1.00 mg

ไทอะมินไฮโดรคลอไรด์

1.00 mg

โครเมียม พิโคลิเนต

1.00 mg

Tell a Friend

หลังจากที่ท่านได้ทำรายการสั่งซื้อสินค้าบนหน้าเว็บเรียบร้อยแล้ว กรุณาชำระเงินด้วยวิธีการโอนเงินผ่านทางธนาคารดังต่อไปนี้:

- ธนาคารกสิกรไทย สาขาสุขุมวิท 21 (อาคารเสริมมิตร)

บัญชีเลขที่ 611-2-05068-8 หรือ

- ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางยี่ขัน

บัญชีเลขที่ 137-0-60435-5

ชื่อบัญชี: กมลทิพย์ อุดมทรัพย์, ประเภทออมทรัพย์

หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาส่งสลิปหลักฐานการโอนเงิน มาที่ vitamindd.info@gmail.com หรือโทรแจ้งที่เบอร์ 080-087-7858

ขอบพระคุณค่ะ

www.vitaminDDonline.com

VitaminDD Online
ถ.จรัญสนิทวงศ์ กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 080-0877858
เว็บไซต์: http://www.vitaminddonline.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: