รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

บริษัท วิซาร์ดโซลูชั่น จำกัด

Wellnessmarkshop จำหน่าย Koreaking โคเรียคิง และ ชาสมุนไพร ทีมิกซ์ T-Mixes ช้อปออนไลน์ง่ายๆ พบกับโปรโมชั่นราคา สุดพิเศษ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ แหล่งรวมสินค้าเพื่อสุขภาพ และความงาม อาทิเช่น กระทะหินอ่อน กระทะโคเรียคิง ชาสมุนไพร ครีมเกาหลี เดอเจม โอเชียรี เค้กโซล เซรัมลดริ้วรอย เคลลี่เซรัม ดีอาร์ มอแกน เจย์ ทู คอลลาเจน คิวแคร์ วีคิวเท็น สริมแม็กซ์ แคปซูล คอลาเจนวี เดอเจม

บริษัท วิซาร์ดโซลูชั่น จำกัด ผู้ให้บริการช่องทางการจัดจำหน่ายแบบครบวงจรศูนย์รวมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงร่างกายและผิวพรรณผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายผลิตภัณฑ์ สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย จากทั้งใน และ ต่างประเทศ พบกับสินค้าที่ดีต่อสุขภาพเพื่อความงามของคุณ สวยแบบสุขภาพดีต้องที่ เวลเนสมาร์คช้อป สั่งซื้อสินค้ากับ Wellnessmarkshop  มั่นใจได้ของแท้ 100% สินค้าทุกชิ้นผ่านการรับรองว่าปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา บริการจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้านฟรี อีกทั้งยังมีบริการชำระเงินที่หน้าบ้านอีกด้วย เพื่อความสะดวกสบายในการสั่งซื้อสินค้ากับเรา 
 

หมวดหมูสินค้าของเรา ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงาม เครื่องสำอาง คอลลาเจน อาหารเสริม เครื่องครัว สมุนไพร และ วิตามิน สินค้า มีคุณภาพ อาหารเสริม ลดน้ำหนัก บำรุงร่างกาย ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวหน้า และผิวกาย สินค้ามี อย. ทุกชิ้น รับประกันปลอดภัย 100%
เช่น 
Cake Seoul Collagen V DeGems Dr.Mokan Green Nature J-2 Collagen Kelly Korea King L Cysteine-C Plus OSHIAREE Qcare Srimex T-Mixes V Q10 VieVies

 

ABOUT US WELLNESSMARKSHOP

Wellnessmarkshop ให้คุณสวยสุขภาพ ด้วยการคัดสรร อาหารเสริม และครีมบำรุงผิว ระดัง Premium รับประกันปลอดภัย 100% ผู้ให้บริการช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านระบบCall Center แบบครบวงจรรายแรกในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ.2547เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งผู้บริโภคและเจ้าของผลิตภัณฑ์ ด้วยบริการที่เป็นมาตรฐานสากลพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเปรียบเสมือนกุญแจสู่ ความสำเร็จในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ แต่วันนี้เรามาอยู่ในรูปแบบของร้านค้าออนไลน์ที่ลูกค้าจะสามารถช้อปปิ้งได้ ทุกที่ ทุกเวลา ในราคาพิเศษสุดๆกับสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมแบรนด์หลากหลายมากมายรับรอง ว่าลูกค้าจะได้สินค้าที่มีมาตรฐาน และผ่านอย.ทุกชิ้น

WELLNESSMARKSHOP

บริการจัดจำหน่ายสินค้าออนไลน์
100%
บริการที่ปรึกษาทางการตลาด
85%
บริการพนักงานขาย 24 ชั่วโมง
95%
บริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ
95%

WELLNESSMARK CALLCENTER

Call Center หรือ ที่เรียกกันว่า “ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า” เป็นหน่วยงานที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการข้อมูล ข่าวสาร รวมถึงรับทำรายการทางธุรกิจต่างๆ โดยมีช่องทางการให้บริการทางโทรศัพท์ E-Mail Fax และ Internet การทำงานของ Call Center จะทำงานบนพื้นฐานของระบบคอมพิวเตอร์และระบบโทรศัพท์ ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลลูกค้าได้สะดวกและรวดเร็ว ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจแทบทุก ประเภท และใช้เป็นช่องทางสำหรับติดต่อสื่อสารและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ผู้ใช้บริการอีกด้วย

การจัดการการรับส่งสินค้า

1.Order management/Customer service คือ การจัดการการรับหรือส่งสินค้า

2.Packaging คือ การคัดเลือกบรรจุภัณฑ์เพื่อมาใช้บรรจุสินค้า

3.Material handling คือ การขนถ่ายวัสดุภายในโรงงาน

Best E-commeree Website Award 2016

Best E-commeree Website Award 2016

ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 0105547060266

ทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 0105547060266

 

      Korea King Diamond Series
   
Youtube Channel 

 


   

Korea King โคเรียคิง กระทะหินอ่อน นาโนซิวเวอร์โคทติ้ง ขนาด 28 cm (ซื้อ 1 แถมฟรี 1)
รหัสสินค้า: 000027
ราคาปกติ 15,000.00 บาท  
ราคาลด 3,300.00 บาท

ประหยัด 11,700.00 บาท
รายละเอียด:

Korea King Gold Series โคเรียคิง รุ่นโกล ซีรี่ กระทะหินอ่อนนาโนซิวเวอร์โคทติ้ง ขนาด 28 cm (ซื้อ 1 แถมฟรี 1)

คุณสมบัติ กระทะเคลือบหินอ่อนจากนำเข้าจากประเทศเกาหลี แบรนด์ดังคุณภาพดีด้วยความแข็งแรง ร้อนเร็ว เหมาะมือ เมินน้ำมันและปลอดภัย พร้อมให้คุณครอบครองความเป็นราชาแห่งครัว ด้วยเทคโนโลยี การกระจายความร้อนรุ่นล่าสุดแบบ Build in เพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายความร้อนได้ดีรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับ เตาไฟฟ้า มีระบบตัดไฟเมื่อใช้ความร้อนสูงเกิน นวัตกรรมใหม่แห่งเครื่องครัวที่จะทำให้คุณปลอดภัยและมั่นใจมากขึ้นแบบ 2 in 1 ด้วยชั้นเคลือบ Nano Silver Coating ช่วยป้องกันการเติบโตของแบคทีเรีย โลหะเงินที่มีอนุภาคเล็กมีคุณสมบัติป้องกัน และขจัดเชื้อแบคทีเรืย มากกว่ากระทะทั่วไปหลายร้อยเท่า

 

ชุดกระทะ KOREA KING แข็งแรง ร้อนเร็ว เหมาะมือ เมินน้ำมัน ปลอดภัย สะดวกสบาย สินค้าจากแบรนด์คุณภาพดีที่คุณวางใจ

สุดยอดราชากระทะ คู่ใจพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ เนื้อกระทะหินอ่อน ทนทาน และแข็งแรงกว่ากระทะทั่วไป กระจายความร้อนอย่างรวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหาร

กระทะ รุ่น GOLDSERIES คุณภาพอันดับหนึ่งแห่งครัวเกาหลี !!

ประกอบอาหารได้หลากหลาย ทั้งผัด ทอด ย่าง ต้ม และอื่นๆ

สะดวกสบาย ประหยัดเวลา อาหารไม่ติดกระทะ

 

ครองใจกลุ่มผู้ใช้ด้วยยอดขายอันดับ 1 ของ LAZADA shop-home-and-living

 

ส่วนประกอบสำคัญ : ผลิตด้วยหินอ่อน ทนทานและแข็งแรงกว่ากระทะทั่วไปเพราะเคลือบหินอ่อนหน้าถึง 8 ชั้น

 

วิธีการใช้ : ใช้กับเตาแก๊ส และ ใช้กับเตาไฟฟ้าได้

 

ขนาด : หน้ากว้าง 28 เซนติเมตร ลึก 8 เซนติเมตร (น้ำหนักกระทะ ประมาณ 0.9กก)

 

วัสดุ : เคลือบหินอ่อน เงิน ทอง ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด 8 ชั้น แข็งแรง ทนทาน

 

การทำความสะอาด : ใช้ ผ้า กระดาษ หรือ ฟองน้ำล้าง ทำความสะอาดง่าย (ถ้ากรณี อาหารติดกระทะ ให้แช่น้ำก่อนล้าง ประมาณ 10-20 นาที //ห้ามใช้ฝอยขัดหม้อ เพราะจะทำให้สารเคลือบหลุดร่อน)

 

ความร้อน : เกิดจากแผ่นกระจายความร้อน ที่ก้นกระทะ ร้อนเร็ว ทั้งเตาแก๊สและ เตาไฟฟ้ามีระบบตัดความร้อนเมื่อใช้ความร้อนสูงเกิน (ตัวกระทะทนความร้อนได้ถึง 400 องศา,ด้ามจับทนได้ถึง 280 องศา)

 

คำแนะนำ  วิธีใช้กระทะครั้งแรก

การวอร์มกระทะ ก่อนใช้ครั้งแรก 1.นำกระทะไปตั้งไฟ ใช้ระดับไฟอ่อนๆ 2. เทน้ำมันลงกระทะ (ประมาณ 2-3 ช้อนโต๊ะ) 3.รอให้กระทะร้อน หรือ น้ำมันร้อน แล้วยกกระทะลง 4.รอกระทะเย็น แล้วเช็ดกระทะเก็บ (ก่อนใช้งานครั้งต่อไปให้ล้างกระทะก่อนใช้งาน และทำอาหารโดยไม่ต้องใช้น้ำมัน)

เครปไข่ทูน่า เมนูคลีนๆ

 

กระทะ Korea King วู้ดดี้ คอนเฟิม ไม่ต้องใช้น้ำมันอีกต่อไป ไม่อ้วน แถมสุขภาพดีอีกด้วยGGcookking Ep.32 By.koreakingกระทะหินอ่อน Koreaking ขนาด : 28 ซม. (ลึก 8 ซม. น้ำหนักกระทะ 0.9กก) ใบรับรองKorea King รุ่น Gold Series กระทะเคลือบหินอ่อน

 


 

“ร้อนเร็ว อาหารไม่ติดกระทะ ไม่ต้องใช้น้ำมัน”
ครองความเป็น “King” ในขณะทำครัว ด้วยกระทะเคลือบหินอ่อน “Korea King” ขนาด 28 ซม. ด้วยคุณสมบัติเด่น แข็งแรง-ร้อนเร็ว-เหมาะมือ-เมินน้ำมัน-ปลอดภัย-สะดวกสบาย แบรนด์ดังคุณภาพดีจากเกาหลี “Korea King” King แห่งครัว คุณภาพอันดับหนึ่งแห่งครัวเกาหลี !! ทนทานด้วยชั้นเคลือบถึง 8 ชั้น ประกอบอาหารได้หลากหลายสไตล์ทั้ง ผัด ทอด ต้ม หรืออบ สะดวกสบายไม่ติดกระทะ พร้อมให้คุณครอบครองความเป็น King แห่งครัว สุดยอดราชากระทะ แข็งแรง ปลอดภัย คู่ใจพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่

 

 

ลักษณะการเคลือบ
1. เคลือบหินอ่อน (ทอง) 2. เคลือบหินอ่อน (เงิน) 3. เคลือบนาโนซิลเวอร์ 4. เคลือบผิวชั้นบน 5. เคลือบผิวชั้นกลาง 6. เคลือบผิวชั้นแรก 7. พื้นอลูมีเนียม 8.เคลือบซ้ำด้วยหินอ่อน (ทอง-เงิน)

  

ผลิตด้วยหินอ่อน ทนทานและแข็งแรงกว่ากระทะทั่วไปเพราะเคลือบหินอ่อนหน้าถึง 8 ชั้น มีดังนี้

 • เคลือบหินอ่อน (ทอง)
 • เคลือบหินอ่อน (เงิน)
 • เคลือบนาโนซิลเวอร์
 • เคลือบนาโนซิลเวอร์
 • เคลือบผิวชั้นบน
 • เคลือบผิวชั้นกลาง
 • เคลือบผิวชั้นแรก
 • พื้นอลูมิเนียม

กระทะเคลือบหินอ่อนจากประเทศเกาหลี แบรนด์ดังคุณภาพดี ด้วยความแข็งแรง ร้อนเร็ว เหมาะมือ เมินน้ำมันและปลอดภัย พร้อมให้คุณครอบครองความเป็นราคาแห่งครัวคุณสมบัติ เนื้อกระทะหินอ่อน ทนทาน แข็งแรงกว่ากระทะปกติทั่วไป กระจายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาในการทานอาหาร คุณสมบัติ ของหินอ่อน ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ ไม่ต้องใช้น้ำมันในการทำอาหารได้อย่างง่ายดายแถมทำความสะอาดง่ายล้างคราบต่างๆได้อย่างง่ายดายด้ามจับแบบฟีโนลิคดีไซน์ใหม่ ออกแบบโดยอิงจากสรีระศาสตร์ มีส่วนโค้งเว้าที่ทำให้การจับกระชับ เหมาะมือ และช่วยป้องกันความร้อนเทคโนโลยีการเคลือบแบบนาโน Nano Silver Coating ช่วยยกระดับการป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้อย่างเหนือชั้น เป็นชั้นเคลือบที่ทำให้กระทะของคุณสะอาด ปราศจากเชื้อโรคสามารถใช้ได้กับเตาทุกประเภท

 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Korea King Diamond Series + Gold Series (แถมฟรีตะหลิว 2 ชิ้น)
รหัสสินค้า: 000016
ราคาปกติ 18,000.00 บาท  
ราคาลด 4,500.00 บาท

ประหยัด 13,500.00 บาท
รายละเอียด:

Korea King New Diamond Series โคเรีย คิง ไดมอนด์ ซีรี่ + Korea King รุ่น Gold Series โคเรียคิง โกลซีรี่ (แถมฟรีตะหลิว 2 ชิ้น)

 

นวัตกรรมใหม่แห่งความหรูหราของเครื่องครัว ด้วยกระทะเคลือบหินอ่อนทอง “Korea King Diamond Series” ด้วยเทคโนโลยี Marble Nano และ Titanium Coating แข็งแรง ทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา ลื่นขึ้นถึง 300% ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น  ด้วยดีไซด์ล้ำ ของก้นกระทะและด้ามจับในรูป Diamond ประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี “King Nano”

 

การเคลือบของรุ่น Diamond series

เป็นการเคลือบด้วยนวัตกรรม King Nano โดย Coating จะอยู่ในรูปโมเลกุลเล็กๆ จับตัวกันแน่นเรียกลักษณะการเคลือบนี้ว่า Marble Nano เคลือบจนครบ 8 ชั้นแล้วอบด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม ตัวCoating ต่างๆก็จะหลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกัน ทำให้กระทะมีความหนามากกว่า 50 ไมครอน  มีความแข็งแรงที่สุดเมื่อเทียบกับท้องตลาดทั่วไป

 

คุณสมบัติ

 

1. แข็งแรง : ด้วยเทคโนโยลีแห่งการเคลือบแบบ Marble Coating เป็นการเคลือบหินอ่อนทอง หินอ่อนเงิน ในโมเลกุลระดับนาโน ด้วยเทคโนโลยีดังกล่าวช่วยให้พื้นผิวของกระทะยึดติดกันแน่น จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน  ทนทาน และแข็งแรงกว่าเดิม
2. ร้อนเร็ว : เทคโนโลยีการกระจายความร้อนรุ่น Diamond Series เป็นรูปดาว ซึ่งถูกฝังอยู่ที่ก้นกระทะด้านใน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายความร้อนได้ดีและรวดเร็วมากขึ้น
3. เหมาะมือ : ด้วยด้ามจับถูกดีไซน์ให้เป็น Diamond ดูสวยงามหรูหรากว่าเดิม และออกแบบมาเพื่อให้จับกระชับเหมาะมือตามหลัก Ergonomic  จึงช่วยให้การทำอาหารนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น และทำจากวัสดุ Bakelite สามารถทนความร้อน
4. เมินน้ำมัน : ด้วยคุณสมบัติของหินอ่อนทอง หินอ่อนเงิน  และเคลือบด้วยเทคโนโลยีที่ลื่นที่สุดในโลก Non-Stick  ลื่นขึ้นถึง 300% จึงทำให้ไม่ต้องใช้น้ำมันในการประกอบอาหาร  และอาหารไม่ติดกระทะอย่างแน่นอน
5. สะดวกสบาย : ด้วยดีไซด์ใหม่ทำให้หน้ากระทะด้านบนมีความโค้งสูงขึ้นเพื่อให้สะดวกต่อการสะบัด หรือกลับด้านอาหารโดยไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ  แถมการเคลือบด้วยเทคโนโลยี Non-Stick ทำให้อาหารไม่ติดกระทะและทำความสะอาดล้างคราบต่างๆได้อย่างง่ายดาย
6. ปลอดภัย : ด้วยนวัตกรรม Titanium Coating ช่วยป้องกันการเติบโตของแบคทีเรียบนกระทะได้ถึง 10 เท่า
7. ประหยัดพลังงาน : ด้วยคุณสมบัติของ Korea King Diamond Series  ในการทำอาหารใช้เพียง   “ไฟอ่อน” อาหารก็สุกทั่วถึงและรวดเร็ว

 

ชุดกระทะ KOREA KING Diamond series แข็งแรง ร้อนเร็ว เหมาะมือ เมินน้ำมัน ปลอดภัย สะดวกสบาย สินค้าจากแบรนด์คุณภาพดีที่คุณวางใจ

Korea King มีทั้งหมด สองรุ่น คือ รุ่น Gold Series กระทะ สีดำ

ส่วน Korea King รุ่น Diamond Series กระทะสีทอง


ส่วนประกอบสำคัญ : ผลิตด้วยหินอ่อน ทนทานและแข็งแรงกว่ากระทะทั่วไปเพราะเคลือบหินอ่อนหน้าถึง 8 ชั้น

วิธีการใช้ : ใช้กับเตาแก๊ส และ ใช้กับเตาไฟฟ้าได้

ขนาด : กว้าง 28 ซม.  (ลึก 7 ซม./ก้นกระทะกว้าง 18 ซม./ความหนา 0.3 ซม. /สูงด้านหน้า 9 ซม./ สูงด้านหลัง 7 ซม./ น้ำหนักกระทะ 917.5 กรัม) 

วัสดุ : เคลือบหินอ่อน เงิน ทอง ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด 8 ชั้น แข็งแรง ทนทาน

การทำความสะอาด : ใช้ ผ้า กระดาษ หรือ ฟองน้ำล้าง ทำความสะอาดง่าย (ถ้ากรณี อาหารติดกระทะ ให้แช่น้ำก่อนล้าง ประมาณ 10-20 นาที //ห้ามใช้ฝอยขัดหม้อ เพราะจะทำให้สารเคลือบหลุดร่อน)

ความร้อน : เกิดจากแผ่นกระจายความร้อน ที่ก้นกระทะ ร้อนเร็ว ทั้งเตาแก๊สและ เตาไฟฟ้ามีระบบตัดความร้อนเมื่อใช้ความร้อนสูงเกิน (ตัวกระทะทนความร้อนได้ถึง 400 องศา,ด้ามจับทนได้ถึง 280 องศา)


 

กระทะ รุ่น Diamond series คุณภาพอันดับหนึ่งแห่งครัวเกาหลี !!ประกอบอาหารได้หลากหลาย ทั้งผัด ทอด ย่าง ต้ม และอื่นๆ สะดวกสบาย ประหยัดเวลา อาหารไม่ติดกระทะ

 

 

คำแนะนำ  วิธีใช้กระทะครั้งแรก

 

1.นำกระทะไปตั้งไฟ ใช้ระดับไฟอ่อนๆ
2. เทน้ำมันลงกระทะ (ประมาณ 2-3 ช้อนโต๊ะ)
3.รอให้กระทะร้อน หรือ น้ำมันร้อน แล้วยกกระทะลง
4.รอกระทะเย็น แล้วเช็ดกระทะเก็บ
(ก่อนใช้งานครั้งต่อไปให้ล้างกระทะก่อนใช้งาน  และทำอาหารโดยไม่ต้องใช้น้ำมัน)

 

ข้อควรระวัง 

1. ห้ามใช้ฝอยขัดหม้อ เพราะจะทำให้สารเคลือบหลุดร่อน
2. ไม่ควรใช้ตะหลิวโลหะ
3.  ไม่ควรประกอบอาหารไฟแรงจัด    

 

ลักษณะการเคลือบหินอ่อนเงิน หินอ่อนทอง ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมากถึง 8 ชั้น

 

 

1. เคลือบชั้นที่ 8 : เคลือบชั้นบน
2. เคลือบหินอ่อนชั้นที่ 7 : เคลือบนาโนหินอ่อนทอง
3. เคลือบหินอ่อนชั้นที่ 6 : เคลือบนาโนหินอ่อนเงิน
4. เคลือบหินอ่อนชั้นที่ 5 : เคลือบนาโนหินอ่อนทองแดง
5. เคลือบสารชั้นที่4  : เคลือบฐานนอลสติ๊ก
6. เคลือบผิวชั้นที่ 3 :  เคลือบชั้นกลาง
7. เคลือบผิวชั้นที่ 2 : เคลือบไพร์มเมอร์
8. เคลือบผิวชั้นที่ 1 : ฐานทอง-ไทเทเนี่ยม

 

จัดจำหน่ายโดย : บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด (Wellnessmark)

ราคาข้างกล่อง : 18,000 บาท

ผลิตโดย : ประเทศเกาหลี

 

รายละเอียดของแถม Korea King Flipper (ตะหลิวซิลิโคน โคเรีย คิง)

คุณสมบัติ :   

1. ตัวตะหลิวผลิตจาก Silicone ที่ทนความร้อนได้ถึง 248 ?           
2. ด้ามจับผลิตจาก Stainless  คุณภาพดี
3. ล้างทำความสะอาดง่าย
4. สามารถใช้กับกระทะที่เคลือบด้วย Non-Stick
5. ดีไซด์สวยงามและน้ำหนักเบา

 

วิธีใช้  :  ใช้สำหรับประกอบอาหาร

ประเภทสินค้า :  อุปกรณ์เครื่องครัว

สินค้าบรรจุ : 1 ชิ้น   ขนาด 31.5 ซม. น้ำหนัก 13 กรัม

 

ข้อควรระวัง :

1. ไม่ควรทำความสะอาดโดยใช้ฝอยขัดหม้อ
2. ไม่ควรใช้ประกอบอาหารไฟแรงจัด
3. ไม่ควรให้ปลายตะหลิวสัมผัสไฟโดยตรง

ตะหลิวซิลิโคนทนความร้อนนี้ไม่เหมาะกับการทำอาหารในเมนูที่ใช้น้ำมัน


ราคา : 900 บาท

ผลิตโดย : ประเทศเกาหลี

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย : บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด (Wellnessmark)

รายละเอียดของแถม Korea King Gold Series กระทะหินอ่อน นาโนซิวเวอร์โคทติ้ง ขนาด 28 cm

ราคาข้างกล่อง : 15,000 บาท

กระทะเคลือบหินอ่อนจากนำเข้าจากประเทศเกาหลี แบรนด์ดังคุณภาพดีด้วยความแข็งแรง ร้อนเร็ว เหมาะมือ เมินน้ำมันและปลอดภัย พร้อมให้คุณครอบครองความเป็นราชาแห่งครัว ด้วยเทคโนโลยี การกระจายความร้อนรุ่นล่าสุดแบบ Build in เพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายความร้อนได้ดีรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับ เตาไฟฟ้า มีระบบตัดไฟเมื่อใช้ความร้อนสูงเกิน นวัตกรรมใหม่แห่งเครื่องครัวที่จะทำให้คุณปลอดภัยและมั่นใจมากขึ้นแบบ 2 in 1 ด้วยชั้นเคลือบ Nano Silver Coating ช่วยป้องกันการเติบโตของแบคทีเรีย โลหะเงินที่มีอนุภาคเล็กมีคุณสมบัติป้องกัน และขจัดเชื้อแบคทีเรืย มากกว่ากระทะทั่วไปหลายร้อยเท่า


ชุดกระทะ KOREA KING แข็งแรง ร้อนเร็ว เหมาะมือ เมินน้ำมัน ปลอดภัย สะดวกสบาย สินค้าจากแบรนด์คุณภาพดีที่คุณวางใจ

สุดยอดราชากระทะ คู่ใจพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ เนื้อกระทะหินอ่อน ทนทาน และแข็งแรงกว่ากระทะทั่วไป กระจายความร้อนอย่างรวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหาร

 • กระทะ รุ่น GOLDSERIES คุณภาพอันดับหนึ่งแห่งครัวเกาหลี !!
 • ประกอบอาหารได้หลากหลาย ทั้งผัด ทอด ย่าง ต้ม และอื่นๆ
 • สะดวกสบาย ประหยัดเวลา อาหารไม่ติดกระทะ


photo Woddy-QampA_zpsum7tp8di.jpg

 

กระทะ korea king ของแท้ จัดจำหน่ายโดย Wellnessmark บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ครองใจกลุ่มผู้ใช้ด้วยยอดขายอันดับ 1 ของ LAZADA shop-home-and-living

กระทะ Korea King สุดยอดราชา กระทะไฟฟ้า เคลือบหินอ่อนจากประเทศเกาหลีคุณภาพดี ด้วยความแข็งแรง ร้อนเร็ว เมินน้ำมัน ปลอดภัย

ส่วนประกอบสำคัญ
ผลิตด้วยหินอ่อน ทนทานและแข็งแรงกว่ากระทะทั่วไปเพราะเคลือบหินอ่อนหน้าถึง 8 ชั้น

วิธีการใช้
ใช้กับเตาแก๊ส และ ใช้กับเตาไฟฟ้าได้

ขนาด
หน้ากว้าง 28 เซนติเมตร ลึก 8 เซนติเมตร (น้ำหนักกระทะ ประมาณ 0.9กก)

วัสดุ
เคลือบหินอ่อน เงิน ทอง ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด 8 ชั้น แข็งแรง ทนทาน

การทำความสะอาด
ใช้ ผ้า กระดาษ หรือ ฟองน้ำล้าง ทำความสะอาดง่าย (ถ้ากรณี อาหารติดกระทะ ให้แช่น้ำก่อนล้าง ประมาณ 10-20 นาที //ห้ามใช้ฝอยขัดหม้อ เพราะจะทำให้สารเคลือบหลุดร่อน)

ความร้อน
เกิดจากแผ่นกระจายความร้อน ที่ก้นกระทะ ร้อนเร็ว ทั้งเตาแก๊สและ เตาไฟฟ้ามีระบบตัดความร้อนเมื่อใช้ความร้อนสูงเกิน (ตัวกระทะทนความร้อนได้ถึง 400 องศา,ด้ามจับทนได้ถึง 280 องศา)

วิธีใช้กระทะครั้งแรก

คำแนะนำ
การวอร์มกระทะ ก่อนใช้ครั้งแรก 1.นำกระทะไปตั้งไฟ ใช้ระดับไฟอ่อนๆ 2. เทน้ำมันลงกระทะ (ประมาณ 2-3 ช้อนโต๊ะ) 3.รอให้กระทะร้อน หรือ น้ำมันร้อน แล้วยกกระทะลง 4.รอกระทะเย็น แล้วเช็ดกระทะเก็บ (ก่อนใช้งานครั้งต่อไปให้ล้างกระทะก่อนใช้งาน และทำอาหารโดยไม่ต้องใช้น้ำมัน)

กระทะ Korea King วู้ดดี้ คอนเฟิม ไม่ต้องใช้น้ำมันอีกต่อไป ไม่อ้วน แถมสุขภาพดีอีกด้วย

GGcookking Ep.32 By.koreaking


photo product-6_zpsvkswrvj1.pngimage


“ร้อนเร็ว อาหารไม่ติดกระทะ ไม่ต้องใช้น้ำมัน”

ครองความเป็น “King” ในขณะทำครัว ด้วยกระทะเคลือบหินอ่อน “Korea King” ขนาด 28 ซม. ด้วยคุณสมบัติเด่น แข็งแรง-ร้อนเร็ว-เหมาะมือ-เมินน้ำมัน-ปลอดภัย-สะดวกสบาย แบรนด์ดังคุณภาพดีจากเกาหลี “Korea King” King แห่งครัว คุณภาพอันดับหนึ่งแห่งครัวเกาหลี !! ทนทานด้วยชั้นเคลือบถึง 8 ชั้น ประกอบอาหารได้หลากหลายสไตล์ทั้ง ผัด ทอด ต้ม หรืออบ สะดวกสบายไม่ติดกระทะ พร้อมให้คุณครอบครองความเป็น King แห่งครัว สุดยอดราชากระทะ แข็งแรง ปลอดภัย คู่ใจพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่

 

ลักษณะการเคลือบ
1. เคลือบหินอ่อน (ทอง) 2. เคลือบหินอ่อน (เงิน) 3. เคลือบนาโนซิลเวอร์ 4. เคลือบผิวชั้นบน 5. เคลือบผิวชั้นกลาง 6. เคลือบผิวชั้นแรก 7. พื้นอลูมีเนียม 8.เคลือบซ้ำด้วยหินอ่อน (ทอง-เงิน)
ผลิตด้วยหินอ่อน ทนทานและแข็งแรงกว่ากระทะทั่วไปเพราะเคลือบหินอ่อนหน้าถึง 8 ชั้น มีดังนี้
 • เคลือบหินอ่อน (ทอง)
 • เคลือบหินอ่อน (เงิน)
 • เคลือบนาโนซิลเวอร์
 • เคลือบนาโนซิลเวอร์
 • เคลือบผิวชั้นบน
 • เคลือบผิวชั้นกลาง
 • เคลือบผิวชั้นแรก
 • พื้นอลูมิเนียม

photo koreaking _zpsnouih7a9.jpg

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Korea King New Diamond Series โคเรียงคิง ไดมอนด์ รุ่นใหม่ล่าสุด ซื้อ1 แถมฟรี 1 แถมตะหลิวฟรีทุกกล่อง
รหัสสินค้า: 000074
ราคาปกติ 18,000.00 บาท  
ราคาลด 4,500.00 บาท

ประหยัด 13,500.00 บาท
รายละเอียด:

Korea King Diamond Series  (กระทะหินอ่อน โคเรีย คิง ไดมอนด์ ซีรี่ รุ่นใหม่ Free ตะหลิวทุกกล่อง)

 

นวัตกรรมใหม่แห่งความหรูหราของเครื่องครัว ด้วยกระทะเคลือบหินอ่อนทอง “Korea King Diamond Series” ด้วยเทคโนโลยี Marble Nano และ Titanium Coating แข็งแรง ทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา ลื่นขึ้นถึง 300% ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น  ด้วยดีไซด์ล้ำ ของก้นกระทะและด้ามจับในรูป Diamond ประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี “King Nano”

การเคลือบของรุ่น Diamond series

เป็นการเคลือบด้วยนวัตกรรม King Nano โดย Coating จะอยู่ในรูปโมเลกุลเล็กๆ จับตัวกันแน่นเรียกลักษณะการเคลือบนี้ว่า Marble Nano เคลือบจนครบ 8 ชั้นแล้วอบด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม ตัวCoating ต่างๆก็จะหลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกัน ทำให้กระทะมีความหนามากกว่า 50 ไมครอน  มีความแข็งแรงที่สุดเมื่อเทียบกับท้องตลาดทั่วไป

 

คุณสมบัติ

 

1. แข็งแรง : ด้วยเทคโนโยลีแห่งการเคลือบแบบ Marble Coating เป็นการเคลือบหินอ่อนทอง หินอ่อนเงิน ในโมเลกุลระดับนาโน ด้วยเทคโนโลยีดังกล่าวช่วยให้พื้นผิวของกระทะยึดติดกันแน่น จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน  ทนทาน และแข็งแรงกว่าเดิม
2. ร้อนเร็ว : เทคโนโลยีการกระจายความร้อนรุ่น Diamond Series เป็นรูปดาว ซึ่งถูกฝังอยู่ที่ก้นกระทะด้านใน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายความร้อนได้ดีและรวดเร็วมากขึ้น
3. เหมาะมือ : ด้วยด้ามจับถูกดีไซน์ให้เป็น Diamond ดูสวยงามหรูหรากว่าเดิม และออกแบบมาเพื่อให้จับกระชับเหมาะมือตามหลัก Ergonomic  จึงช่วยให้การทำอาหารนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น และทำจากวัสดุ Bakelite สามารถทนความร้อน
4. เมินน้ำมัน : ด้วยคุณสมบัติของหินอ่อนทอง หินอ่อนเงิน  และเคลือบด้วยเทคโนโลยีที่ลื่นที่สุดในโลก Non-Stick  ลื่นขึ้นถึง 300% จึงทำให้ไม่ต้องใช้น้ำมันในการประกอบอาหาร  และอาหารไม่ติดกระทะอย่างแน่นอน
5. สะดวกสบาย : ด้วยดีไซด์ใหม่ทำให้หน้ากระทะด้านบนมีความโค้งสูงขึ้นเพื่อให้สะดวกต่อการสะบัด หรือกลับด้านอาหารโดยไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ  แถมการเคลือบด้วยเทคโนโลยี Non-Stick ทำให้อาหารไม่ติดกระทะและทำความสะอาดล้างคราบต่างๆได้อย่างง่ายดาย
6. ปลอดภัย : ด้วยนวัตกรรม Titanium Coating ช่วยป้องกันการเติบโตของแบคทีเรียบนกระทะได้ถึง 10 เท่า
7. ประหยัดพลังงาน : ด้วยคุณสมบัติของ Korea King Diamond Series  ในการทำอาหารใช้เพียง   “ไฟอ่อน” อาหารก็สุกทั่วถึงและรวดเร็ว

 

ชุดกระทะ KOREA KING Diamond series แข็งแรง ร้อนเร็ว เหมาะมือ เมินน้ำมัน ปลอดภัย สะดวกสบาย สินค้าจากแบรนด์คุณภาพดีที่คุณวางใจ

Korea King มีทั้งหมด สองรุ่น คือ รุ่น Gold Series กระทะ สีดำ

ส่วน Korea King รุ่น Diamond Series กระทะสีทอง

 

สุดยอดราชากระทะ คู่ใจพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ เนื้อกระทะหินอ่อน ทนทาน และแข็งแรงกว่ากระทะทั่วไป กระจายความร้อนอย่างรวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ : ผลิตด้วยหินอ่อน ทนทานและแข็งแรงกว่ากระทะทั่วไปเพราะเคลือบหินอ่อนหน้าถึง 8 ชั้น

วิธีการใช้ : ใช้กับเตาแก๊ส และ ใช้กับเตาไฟฟ้าได้

ขนาด : กว้าง 28 ซม.  (ลึก 7 ซม./ก้นกระทะกว้าง 18 ซม./ความหนา 0.3 ซม. /สูงด้านหน้า 9 ซม./ สูงด้านหลัง 7 ซม./ น้ำหนักกระทะ 917.5 กรัม) 

วัสดุ : เคลือบหินอ่อน เงิน ทอง ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด 8 ชั้น แข็งแรง ทนทาน

การทำความสะอาด : ใช้ ผ้า กระดาษ หรือ ฟองน้ำล้าง ทำความสะอาดง่าย (ถ้ากรณี อาหารติดกระทะ ให้แช่น้ำก่อนล้าง ประมาณ 10-20 นาที //ห้ามใช้ฝอยขัดหม้อ เพราะจะทำให้สารเคลือบหลุดร่อน)

ความร้อน : เกิดจากแผ่นกระจายความร้อน ที่ก้นกระทะ ร้อนเร็ว ทั้งเตาแก๊สและ เตาไฟฟ้ามีระบบตัดความร้อนเมื่อใช้ความร้อนสูงเกิน (ตัวกระทะทนความร้อนได้ถึง 400 องศา,ด้ามจับทนได้ถึง 280 องศา)

 

กระทะ รุ่น Diamond series คุณภาพอันดับหนึ่งแห่งครัวเกาหลี !!ประกอบอาหารได้หลากหลาย ทั้งผัด ทอด ย่าง ต้ม และอื่นๆ สะดวกสบาย ประหยัดเวลา อาหารไม่ติดกระทะ

คำแนะนำ  วิธีใช้กระทะครั้งแรก

 

1.นำกระทะไปตั้งไฟ ใช้ระดับไฟอ่อนๆ
2. เทน้ำมันลงกระทะ (ประมาณ 2-3 ช้อนโต๊ะ)
3.รอให้กระทะร้อน หรือ น้ำมันร้อน แล้วยกกระทะลง
4.รอกระทะเย็น แล้วเช็ดกระทะเก็บ
(ก่อนใช้งานครั้งต่อไปให้ล้างกระทะก่อนใช้งาน  และทำอาหารโดยไม่ต้องใช้น้ำมัน)

ข้อควรระวัง 

1. ห้ามใช้ฝอยขัดหม้อ เพราะจะทำให้สารเคลือบหลุดร่อน
2. ไม่ควรใช้ตะหลิวโลหะ
3.  ไม่ควรประกอบอาหารไฟแรงจัด    

ลักษณะการเคลือบหินอ่อนเงิน หินอ่อนทอง ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมากถึง 8 ชั้น

 

1. เคลือบชั้นที่ 8 : เคลือบชั้นบน
2. เคลือบหินอ่อนชั้นที่ 7 : เคลือบนาโนหินอ่อนทอง
3. เคลือบหินอ่อนชั้นที่ 6 : เคลือบนาโนหินอ่อนเงิน
4. เคลือบหินอ่อนชั้นที่ 5 : เคลือบนาโนหินอ่อนทองแดง
5. เคลือบสารชั้นที่4  : เคลือบฐานนอลสติ๊ก
6. เคลือบผิวชั้นที่ 3 :  เคลือบชั้นกลาง
7. เคลือบผิวชั้นที่ 2 : เคลือบไพร์มเมอร์
8. เคลือบผิวชั้นที่ 1 : ฐานทอง-ไทเทเนี่ยม

 

จัดจำหน่ายโดย : บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด (Wellnessmark)

ราคาข้างกล่อง : 18,000 บาท

ผลิตโดย : ประเทศเกาหลี

 

รายละเอียดของแถม Korea King Flipper (ตะหลิวซิลิโคน โคเรีย คิง)

คุณสมบัติ :   

1. ตัวตะหลิวผลิตจาก Silicone ที่ทนความร้อนได้ถึง 248 ?           
2. ด้ามจับผลิตจาก Stainless  คุณภาพดี
3. ล้างทำความสะอาดง่าย
4. สามารถใช้กับกระทะที่เคลือบด้วย Non-Stick
5. ดีไซด์สวยงามและน้ำหนักเบา

วิธีใช้  :  ใช้สำหรับประกอบอาหาร

ประเภทสินค้า :  อุปกรณ์เครื่องครัว

สินค้าบรรจุ : 1 ชิ้น   ขนาด 31.5 ซม. น้ำหนัก 13 กรัม

ข้อควรระวัง :

1. ไม่ควรทำความสะอาดโดยใช้ฝอยขัดหม้อ
2. ไม่ควรใช้ประกอบอาหารไฟแรงจัด
3. ไม่ควรให้ปลายตะหลิวสัมผัสไฟโดยตรง

ตะหลิวซิลิโคนทนความร้อนนี้ไม่เหมาะกับการทำอาหารในเมนูที่ใช้น้ำมัน

ราคา : 900 บาท

ผลิตโดย : ประเทศเกาหลี

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย : บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด (Wellnessmark)

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
T-Mixes Herbal Tea ชาทีมิกซ์ 3 กล่อง (แถมฟรี กล่องเล็ก10 ซอง)
รหัสสินค้า: 000036
ราคาปกติ 4,500.00 บาท  
ราคาลด 3,000.00 บาท

ประหยัด 1,500.00 บาท
รายละเอียด:

T-Mixes Herbal Tea ชาสมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 3 กล่อง (แถมฟรี Bewel Salmon Fish Oil 3 กระปุก)

T-mixes ชาทีมิกซ์ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล


โรคเบาหวานกำลังทำร้ายคุณ และครอบครัว?

รักครอบครัว เริ่มต้นด้วยการดูแลตัวเอง

“ทีมิกซ์ ชาสมุนไพรไทยที่มีผู้ใช้บอกต่อกันมากที่สุด”

...เพียงแค่ ดื่มแทนน้ำ ตามสเปคแล้วไปเชคกับแพทย์
ชาสมุนไพรทีมิกซ์ คือ เครื่องดื่มสมุนไพร 100% เพื่อควบคุมและลดระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวาน ความดัน ไขมันและคอเลสเตอรอลในเลือดสูง ป้องกันโรคแทรกซ้อนจากการที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงมากเกินไป เช่น เบาหวานขึ้นตา เบาหวานลงไต การเกิดแผลที่มือและเท้า เป็นต้น ชาสมุนไพรทีมิกซ์ ดื่มง่าย ชงสะดวก สามารถดื่มแทนน้ำได้ทั้งวัน

ชาสมุนไพรทีมิกซ์ เหมาะกับ
- ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างสุขภาพ และ
- ผู้ที่มีภาวะน้ำตาลในเลือดสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังป่วยเป็นเบาหวาน หรือ
- ผู้ที่มีความเสี่ยงที่จะเป็นเบาหวาน และผู้ที่มีภาวะความดันโลหิตสูง

**ไม่มีผลข้างเคียง เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ**

ขนาด: 1 กล่อง บรรจุ 30 ซอง(ซองละ 4 กรัม)

รายการตื่นมาคุย T-mixes ชา ที-มิกซ์


ผลิตภัณฑ์ชาทีมิกซ์ เป็นชาที่ผลิตจากสมุนไพร ได้รับการยอมรับ และมีประสิทธิภาพที่ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลให้กลับมาสู่ภาวะปกติ ออกอากาศตามรายการโทรทัศน์ช่องต่างๆ เป็นชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพที่ขายดีอันดับ1 ในประเทศไทย และมีชื่อเสียงที่สุดในขณะนี้ รายการ ปากโป้ง หนุ่มกรรชัย คอนเฟิมสัมภาษณ์ประสบการจริง จากลูกค้า ชาทีมิกซ์ T-mixesสัมภาษณ์ลูกค้า ชาสมุนไพรทีมิกซ์ T-mixes

 

ส่วนประกอบของชาสมุนไพรทีมิกซ์

- ใบหม่อน มีประโยชน์และแร่ธาตุสูง แพทย์แผนจีนโบราณนิยมนำมาเป็นยาหลายตำรับ โดยสรรพคุณจะช่วยป้องกันโรคเบาหวาน ช่วย ลดระดับน้ำตาลในเลือด ความดันโลหิตและคอเลสเตอรอลสูง
- เจียวกู่หลาน มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง กระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวสร้างสารต้านมะเร็ง ลดความดันโลหิต ลดไขมันและระดับน้ำตาลในเลือด เสริมสร้างระบบคุ้มกัน เป็นสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
- ชะเอมเทศ เป็นพรรณไม้ที่มีอายุนานหลายปี มีฤทธิ์ในการรักษาอาการอักเสบและอาการแพ้ รักษาอาการปัสสาวะออกมาผิดปกติ ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง
- เห็ดหลินจือ บำรุงร่างกายใช้เป็นยาอายุวัฒนะในการยืดอายุออกไปให้ยืนยาว ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และยังสามารถรักษาโรคต่าง ๆ ได้อย่างกว้างขวาง ชาวจีนโบราณต่างยกย่องเห็ดหลินจืออย่างเหนือชั้น ว่าดีที่สุดในหมู่สมุนไพรจีน นอกจากจะมีสรรพคุณเหนือชั้นกว่าแล้วยังปลอดภัยไม่มีพิษใด ๆ ต่อร่างกาย


photo 04 Ingrediant-Tmixes_zpsdm5hojky.jpg

ต้นตำรับชาสมุนไพร ชาทีมิกซ์

imageต้นตำรับชาสมุนไพร ชาทีมิกซ์ ... จากสูตรสมุนไพรโบราณพัฒนามาเป็นชาสมุนไพรคุณภาพ ได้นำสูตรเก่าแก่ที่ตกทอดมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลายจากคุณยายซึ่ง เดิมใช้เพื่อบรรเทาอาการธาตุพิการทั้ง 4 สำหรับชงดื่มในครอบครัวเมื่อกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ขับถ่ายไม่สะดวก รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว และไม่สบาย เพื่อปรับธาตุของร่างกายให้สมดุล โดยเป็นการเล่าสืบต่อกันมาเป็นรุ่นๆ

วิธีการชงชา ที-มิกซ์
สำหรับผู้ที่มีระดับน้ำตาลปกติ ถึง 180 ชงดื่มวันละ 1-2 ซอง
สำหรับผู้ที่มีระดับน้ำตาลมากกว่า 180 ชงดื่มแทนน้ำวันละ 3-5 ซอง
 

เคล็ดลับการชงชา ให้ชงในน้ำเดือด แช่ทิ้งไว้ 5 นาที และสามารถชงซ้ำดื่มแทนน้ำได้ทั้งวันจนกว่าสีชาจะจาง หากยังไม่จาง สามารถเก็บถุงชาไว้ในตู้เย็นได้ 3 วัน สามารถดื่มทีมิกซ์เป็นชาร้อนหรือชาเย็นได้ตามความชอบ โดยไม่เสียคุณค่าของทีมิกซ์ขนาดบรรจุ
ชา ที-มิกซ์
1 กล่อง 30 ซอง (ซองละ 4 กรัม)

อ.ย. 10-1-11652-1-0042


photo T-mixes _zpsrrsbjeil.jpg

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
T-Mixes Herbal Tea ชาทีมิกซ์ (ซื้อ3แถมฟรี Fish Oil 3 กระปุก)
รหัสสินค้า: 000045
ราคาปกติ 4,500.00 บาท  
ราคาลด 3,000.00 บาท

ประหยัด 1,500.00 บาท
รายละเอียด:

T-Mixes Herbal Tea ชาสมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 3 กล่อง (แถมฟรี Bewel Salmon Fish Oil 3 กระปุก)

T-mixes ชาทีมิกซ์ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล


โรคเบาหวานกำลังทำร้ายคุณ และครอบครัว?

รักครอบครัว เริ่มต้นด้วยการดูแลตัวเอง

“ทีมิกซ์ ชาสมุนไพรไทยที่มีผู้ใช้บอกต่อกันมากที่สุด”

...เพียงแค่ ดื่มแทนน้ำ ตามสเปคแล้วไปเชคกับแพทย์
ชาสมุนไพรทีมิกซ์ คือ เครื่องดื่มสมุนไพร 100% เพื่อควบคุมและลดระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวาน ความดัน ไขมันและคอเลสเตอรอลในเลือดสูง ป้องกันโรคแทรกซ้อนจากการที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงมากเกินไป เช่น เบาหวานขึ้นตา เบาหวานลงไต การเกิดแผลที่มือและเท้า เป็นต้น ชาสมุนไพรทีมิกซ์ ดื่มง่าย ชงสะดวก สามารถดื่มแทนน้ำได้ทั้งวัน

ชาสมุนไพรทีมิกซ์ เหมาะกับ
- ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างสุขภาพ และ
- ผู้ที่มีภาวะน้ำตาลในเลือดสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังป่วยเป็นเบาหวาน หรือ
- ผู้ที่มีความเสี่ยงที่จะเป็นเบาหวาน และผู้ที่มีภาวะความดันโลหิตสูง

**ไม่มีผลข้างเคียง เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ**

ขนาด: 1 กล่อง บรรจุ 30 ซอง(ซองละ 4 กรัม)

รายการตื่นมาคุย T-mixes ชา ที-มิกซ์


ผลิตภัณฑ์ชาทีมิกซ์ เป็นชาที่ผลิตจากสมุนไพร ได้รับการยอมรับ และมีประสิทธิภาพที่ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลให้กลับมาสู่ภาวะปกติ ออกอากาศตามรายการโทรทัศน์ช่องต่างๆ เป็นชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพที่ขายดีอันดับ1 ในประเทศไทย และมีชื่อเสียงที่สุดในขณะนี้ รายการ ปากโป้ง หนุ่มกรรชัย คอนเฟิมสัมภาษณ์ประสบการจริง จากลูกค้า ชาทีมิกซ์ T-mixesสัมภาษณ์ลูกค้า ชาสมุนไพรทีมิกซ์ T-mixes

 

ส่วนประกอบของชาสมุนไพรทีมิกซ์

- ใบหม่อน มีประโยชน์และแร่ธาตุสูง แพทย์แผนจีนโบราณนิยมนำมาเป็นยาหลายตำรับ โดยสรรพคุณจะช่วยป้องกันโรคเบาหวาน ช่วย ลดระดับน้ำตาลในเลือด ความดันโลหิตและคอเลสเตอรอลสูง
- เจียวกู่หลาน มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง กระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวสร้างสารต้านมะเร็ง ลดความดันโลหิต ลดไขมันและระดับน้ำตาลในเลือด เสริมสร้างระบบคุ้มกัน เป็นสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
- ชะเอมเทศ เป็นพรรณไม้ที่มีอายุนานหลายปี มีฤทธิ์ในการรักษาอาการอักเสบและอาการแพ้ รักษาอาการปัสสาวะออกมาผิดปกติ ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง
- เห็ดหลินจือ บำรุงร่างกายใช้เป็นยาอายุวัฒนะในการยืดอายุออกไปให้ยืนยาว ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และยังสามารถรักษาโรคต่าง ๆ ได้อย่างกว้างขวาง ชาวจีนโบราณต่างยกย่องเห็ดหลินจืออย่างเหนือชั้น ว่าดีที่สุดในหมู่สมุนไพรจีน นอกจากจะมีสรรพคุณเหนือชั้นกว่าแล้วยังปลอดภัยไม่มีพิษใด ๆ ต่อร่างกาย


photo 04 Ingrediant-Tmixes_zpsdm5hojky.jpg

ต้นตำรับชาสมุนไพร ชาทีมิกซ์

imageต้นตำรับชาสมุนไพร ชาทีมิกซ์ ... จากสูตรสมุนไพรโบราณพัฒนามาเป็นชาสมุนไพรคุณภาพ ได้นำสูตรเก่าแก่ที่ตกทอดมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลายจากคุณยายซึ่ง เดิมใช้เพื่อบรรเทาอาการธาตุพิการทั้ง 4 สำหรับชงดื่มในครอบครัวเมื่อกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ขับถ่ายไม่สะดวก รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว และไม่สบาย เพื่อปรับธาตุของร่างกายให้สมดุล โดยเป็นการเล่าสืบต่อกันมาเป็นรุ่นๆ

วิธีการชงชา ที-มิกซ์
สำหรับผู้ที่มีระดับน้ำตาลปกติ ถึง 180 ชงดื่มวันละ 1-2 ซอง
สำหรับผู้ที่มีระดับน้ำตาลมากกว่า 180 ชงดื่มแทนน้ำวันละ 3-5 ซอง
 

เคล็ดลับการชงชา ให้ชงในน้ำเดือด แช่ทิ้งไว้ 5 นาที และสามารถชงซ้ำดื่มแทนน้ำได้ทั้งวันจนกว่าสีชาจะจาง หากยังไม่จาง สามารถเก็บถุงชาไว้ในตู้เย็นได้ 3 วัน สามารถดื่มทีมิกซ์เป็นชาร้อนหรือชาเย็นได้ตามความชอบ โดยไม่เสียคุณค่าของทีมิกซ์ขนาดบรรจุ
ชา ที-มิกซ์
1 กล่อง 30 ซอง (ซองละ 4 กรัม)

อ.ย. 10-1-11652-1-0042


photo T-mixes _zpsrrsbjeil.jpg

 

 • bewel-ishoil
 • Print

Salmon Fish Oil 1000 mg.


fish x-01

น้ำมันปลาคุณภาพดีจากประเทศไอซ์แลนด์ ที่ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพอย่างเคร่งครัด เริ่มตั้งแต่กระบวนการผลิตที่ได้วัตถุดิบปลาแซลมอนคุณภาพดีจากท้องทะเลในเขต น่านน้ำไอซ์แลนด์ ทำให้ได้มาซึ่งน้ำมันปลาที่มีความสะอาดและโอเมก้า 3 ที่สูง รวมถึงขั้นตอนการผลิตและการควบคุมคุณภาพในระดับสากล จึงมั่นใจได้ว่าทุกแคปซูลมีความปลอดภัย สะอาด และคุณภาพสูงเปี่ยมด้วยโอเมก้า 3 เหมาะสำหรับ การดูแลสุขภาพหัวใจ ลดและควบคุมไขมันในเลือด บรรเทาอาการอักเสบของข้อ และเสริมการทำงานของสมอง

รายละเอียดสินค้า

Salmon Fish Oil 1000mg Plus vitamin E

น้ำมันปลาแซลลมอน 1000 มก. พลัสวิตามินอี

ส่วนประกอบที่สำคัญ : ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย


น้ำมันปลาแซลมอน Salmon Fish Oil
1000 มก.*

ให้ กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 Provide Omega-3
300 มก.

ให้ กรดไอโคซาเพนตาอิโนอิก Eicosapentaenoic Acid (EPA)
180 มก.

ให้ กรดโดโคซาเฮคซาอิโนอิก Docosahexaenoic Acid (DHA)
120 มก.

วิตามินอี Vitamin E
9.09 มก.
*ส่วนประกอบนำเข้าจากประเทศไอซ์แลนด์ (Ingredient imported from Iceland)

คำแนะนำ : รับประทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

คำเตือน :

1. เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

2. ห้ามใช้ในผู้ใหญ่ที่แพ้ปลาทะเลหรือน้ำมันปลา

3. ควรระวังในผู้ที่เลือดแข็งตัวช้าหรือผู้ที่ใช้ยาต้านการแข็งตัวของเลือด หรือแอสไพริน

ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

ขนาดบรรจุ : 70 เม็ด

ทะเบียน อย.
เลขที่ 13-1-21556-1-0007

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Green Nature Herbal Tea กรีน เนเจอร์ (3 กล่อง แถมฟรีกระบอกน้ำ)
รหัสสินค้า: 000030
ราคาปกติ 4,500.00 บาท  
ราคาลด 3,000.00 บาท

ประหยัด 1,500.00 บาท
รายละเอียด:

Green Nature Herbal Tea กรีนเนเจอร์ ชาสมุนไพร(เห็ดหลินจือ,ใบ หม่อน,เจียวกู่หลาน,ชะเอมเทศ) 3 กล่อง (แถมฟรีกระบอกน้ำ)
 

ชาสมุนไพร อ.ยิ่งศักดิ์  Green nature herbal tea (กรีนเนเจอร์ ) รายการตื่นมาคุย


 Green nature herbal tea (กรีนเนเจอร์ ) รายการคำภีวิถีรวย 

คุณสมบัติ
เจียวกู่หลาน  : ช่วยกระตุ้นให้ตับอ่อนหลั่งสารอินซูลิน และยับยั้งการดูดซึมกลูโคสในทางเดินอาหาร
ใบ หม่อน    :  ช่วยลดคลอเรสเตอรอล ระดับน้ำตาลในเส้นเลือด และความดันโลหิตสูง
เห็ดหลินจือ   :  ช่วยลดไขมันและระดับน้ำตาลในเลือด
ชะเอมเทศ    :  ช่วยบำรุงกำลัง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย

วิธีการชงชา : กรีนเนเจอร์แบรนด์ 1 ซอง : 4 กรัม
***1 ซอง ชงใส่แก้วกาแฟแล้วเติมน้ำร้อน (เติมน้ำจนกว่าสีชาจะจืดจาง) สามารถทานได้ 6-8 แก้วกาแฟ

วิธีการทาน : ชงทานวันละ 1 ซอง ชงในแก้วโดยใช้น้ำร้อน 200-300 มล. : 1 แก้ว ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วดื่ม
*** ใน 4 แก้วแรกในการชง : 1 ซอง จะได้ประสิทธิภาพของชามากที่สุด
*** ดื่มก่อนอาหาร 30 นาทีจะทำให้เห็นประสิทิภาพสูงสุด

- ลักษณะผลิตภัณฑ์ : กล่องบรรจุ : สีครีม (สีเปลือกไข่), บรรจุ 30 ซอง/ซองละ 4 กรัม

- อายุการเก็บรักษา : 2 ปี (นับจากวันผลิต*)

- ข้อควรระวัง :
- ไม่ควรใช้ร่วมกับยาด้านเกล็ดเลือด เช่น แอสไพริน เพราะสมุนไพรเจียวก็หลานมีฤทธิ์ยับยั้งการเกาะกลุ่มกันของเกล็ดเลือด อาจทำให้เกิดภาวะเลือดออก
- ผู้ป่วยเบาหวานที่ใช้ยายับยั้งเอนไซม์ เช่น acardose เพราะฤทธิ์ของใบหม่อนอาจทำให้น้ำตาลในเลือดลดต่ำลงมากได้
- ผู้แพ้สารสกัดวัตถุดิบในชา
- ตั้งครรภ์ และเด็กที่อายุต่ำกว่า 10 ปีไม่ควรทานชา
- เป็นโรคไตที่คุณหมอจำกัดการทานน้ำ (หากไม่จำกัดทานได้)
- โรคเก๊า เนื่องจากมีกรดยูลิกซ์ อาจไปกระตุ้นทำให้มีอาการปวดบริเวณร่างกาย
- โรคประจำตัวร้ายแรง ควรปรึกษาแพทย์ก่อนการรับประทาน

เลขที่ อย. 50-1-16353-2-0046

( ส่วนประกอบหลัก )

-เจียวกู่หลาน 45 % : ช่วยบำรุงร่างกาย เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเซลล์ เพิ่มประสิทธิภาพในการสั่งงานสมอง
มีสรรพคุณในการช่วยกระตุ้นให้ตับอ่อนหลั่งสารอินซูลิน และยับยั้งการดูดซึมกลูโคสในทางเดินอาหาร

-ใบ หม่อน 35 % : มีประโยชน์และแร่ธาตุสูง แพทย์แผนจีโบราณนิยมนำมาเป็นยาหลายตำรับ โดยสรรพคุณจะช่วยป้องกันรักษาโรคเบาหวาน ช่วยลดคลอเรสเตอรอล ระดับน้ำตาลในเส้นเลือด และความดันโลหิตสูง

-เห็ดหลินจือ 15 % : มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง กระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวสร้างสารต้านมะเร็ง ลดความดันโลหิต ลดไขมันและระดับน้ำตาลในเลือดเสริมสร้างระบบคุ้มกัน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

-ชะเอมเทศ 5 %: เป็นพรรณไม้ที่มีอายุนานหลายปี มีฤทธิ์ในการรักษาอาการอักเสบและอาการแพ้ รักษาอาการปัสสาวะออกมาผิดปกติ ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย

*** จะทราบได้อย่างไรว่าทานแล้วได้ผล***
- ร่างกายจะรู้สึกสดชื่น กระปี้กระเป่า มีเรี่ยวแรง ทานอาหารได้ นอนหลับพักผ่อนสบายมากยิ่งขึ้น
- ค่าระดับน้ำตาลในเส้นเลือดจะลดลง
- ปริมาณยาที่คุณหมอสั่งจ่ายจะลดน้อยลง
- ระยะเวลาในการพบแพทย์จะห่างมากขึ้น
- หากมีอาการเบาหวานขึ้นตา สายตาพล่ามัว จะมองเห็นได้ชัดมากขึ้น
- หากมีแผลที่เกิดจากเบาหวาน แผลจะแห้ง ตกสะเก็ด เติมเต็มเนื้อเยื่อ แผลนั้นจะค่อยๆเลือนรางหายไป โดยอาจไม่ต้องถูกตัดอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกายที่เป็นแผลที่เกิดจากเบาหวาน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
DONNA HEALTHY BRA ดอนน่า บรา โปรโมชั่น เซต2แถม1 สีเทา+สีดำ (แถมฟรี สีเนื้อ)
รหัสสินค้า: 000075
ราคาปกติ 7,000.00 บาท  
ราคาลด 2,990.00 บาท

ประหยัด 4,010.00 บาท
รายละเอียด:

DONNA HEALTHY BRA ดอนน่า บรา สีเทา+สีดำ (แถมฟรี สีเนื้อ)

ดอนน่าบรา เป็นบราเพื่อสุขภาพ ผลิตจากเส้นใยไผ่บริสุทธิ์ ปราศจากสารเคมี ซึ่งมีส่วนประกอบจากสารอินทรีย์ ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ 99% ด้วยเส้นใยไผ่บริสุทธิ์นี้ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื้อผ้าเนียนนุ่ม ไร้รอยต่อสวมใส่สบายจนสามารถใส่นอนได้ ยังดูดซับความชื้นได้ ตัวบราโอบยกกระชับทำให้ทรวงอกดูเป็นธรรมชาติ มีฟองน้ำคุณภาพดีบังทรง สามารถถอดออกมาซักได้

คุณสมบัติ

1.Donna bra  ที่สวมสบาย ไร้รอยตะเข็บกัน
2.ผลิตจากใยไผ่ที่มีความละเอียด จึงทำให้เนื้อผ้าเนียนนุ่มพิเศษ และระบายอากาศได้ดี และมีความยืดหยุ่น ทำให้การสปริงตัว คืนรูปได้ดีขึ้น
3. Donna Bra แม้ว่าจะเป็นบราไม่มีโครง แต่ด้วยการถักทอที่เลียนแบบโครงดันทรงทำให้ในขณะที่ใส่มันใจได้ว่าบราจะสามารถรองรับและกระชับหน้าอกได้
4. ด้านข้างลำตัวถูกทักทอให้เก็บเนื้อไม่ให้ปลิ้น หรือไม่ให้เนื้อย้อยออกมาได้เป็นอย่างดี   พร้อมกับมีช่องให้ใส่ pad ทางด้านในที่จะช่วยยกกระชับหน้าอกเอาไว้
5.ด้านหลังถูกถักทอให้ไร้ตะขอ ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการกดทับให้เป็นรอย หรือเจ็บ ตัวบราสามารถยืดตามร่างกายจึงเหมาะกับการใส่ ในวันที่ต้องทำกิจกรรมที่ต้องการความคล่องตัวสูง
6. หน้าอกจะถูกยกกระชับด้วยฟองน้ำ ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นทรงสามเหลี่ยมโค้งเข้ารูปกับหน้าอก ฟองน้ำตัวนี้คือ Pad มีรูระบายอากาศทำมาได้เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งที่มีอากาศร้อน อบอ้าว อย่างเช่นในประเทศไทย
ปัญหาของบราทั่วไป คือ พอออกแดด หรืออยู่ในห้องที่ไม่ได้เปิดแอร์ และใส่เสื้อชั้นในหนา หรือแบบเสริมฟองน้ำ มีโครง จะทำให้เหงื่ออกได้ง่าย

 

วิธีการดูแลรักษา
• ควรซักด้วยมือ
• ถ้าซักด้วยเครื่องควรใส่ถุงถนอม
• สีเข้มควรแยกซัก
• ควรผสมน้ำยาซักผ้าให้เจือจางก่อนซัก
• ควรตากในที่ร่มมีลมโกรก

ข้อแนะนำในการใช้:
1. สามารถนำไปซักได้ตามปกติที่อุณหภูมิ 30?
2. ห้ามซักด้วยน้ำยาฟอกขาว
3. รีดด้วยอุณหภูมิต่ำ อุณภูมิสูงสุดที่แผ่นหน้าเตารีด  ไม่เกิน110 องศา  มีความเสี่ยงในการใช้เตารีดไอน้ำ
4. ห้ามปั่นอบแห้ง
5. อาจซักแห้งได้ (ตัวอักษรนี้จะบอกร้านซักแห้งว่าเสื้อผ้าชิ้นนี้ต้องการกรรมวิธีในการซักแห้งแบบใด)

ประเภทสินค้า : เครื่องแต่งกาย

วัสดุ : Bamboo fiber 80%    Nylon 12%   Spendex 8%

บรรจุ : 1 ชิ้น ต่อ กล่อง

ราคาข้างกล่อง : 3500 บาท

นำเข้าโดย : บริษัท แวร์ไวตามิน จำกัด เลขที่ 205/18-19 ถ. รัชดาภิเษก แขวง/เขตดินแดง กรุงเทพฯ

จัดจำหน่ายโดย : บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด

 

ขั้นตอนการผลิต : กระบวนการ Lyocell สารประกอบอินทรีย์ NMMO (N-MethylmorphplineN-Oxide) จะแยกเซลลูโลสออกจากส่วนผสมที่หนาแน่น ซึ่งจะส่งผ่านไปยังหัวที่เสมือนฝักบัวเพื่อสร้างเส้นใย และแสดงผลออกมาในรูปแบบของเส้นใย สิ่งที่ออกมาคือ เส้นใยที่ริสุทธิจากไผ่ของเรา ตลอดกระบวนการ Lyocell
นี้ใช้ส่วนประกอบจากสารอินทรีย์ 99% BAMBOO 80%

ข้อดีของใยไผ่
สัมผัสนุ่ม สบายว่าใยฝ้ายไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังของผู้สวมใส่เนื่องจากเส้นใยของไม้ไผ่ เรียบลื่น จึงเหมาะสมอย่างมากสำหรับผู้ที่ผิวหนังแพ้ง่าย

ป้องกันแบคทีเรีย เนื่องจากในเส้นใยของไม่ไผ่จะมีสารที่ต้านฤทธิ์ของแบคทีเรียอยู่ สารนี้จะป้องกันไม่ให้แบคทีเรียฝังตัว และเจริญเติบโตบนเสื้อผ้าได้

ดูดซับความชื้น และระบายอากาศด้เป็นอย่างดี หากเปรียบเทียบกับเส้นใยฝ้ายจะสามารถดูดซับได้ดีกว่าถึง 3-4 เท่า ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายตัวในวันที่อากาศร้อน

ตารางเทียบขนาด  
                             ขนาดคัพ                                                        ขนาดรอบอก
S   65A,66A,67A,68A,69A,70A,71A,72A,73A,74A,75A              31 - 35 นิ้ว
M  75B,76B,77B,78B,79B,80C                                                  35 - 37 นิ้ว
L   80D,81D,82D,83D,84D,85D                                                  37 - 40 นิ้ว

มีอายุการใช้ 2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา  การใช้งาน
เปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน กรณีชำรุด ฉีกขาด ห้ามซักเท่านั้นและสินค้าอยู่ในสภาพสมบูรณ์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
J-2 Collagen (เจย์ ทู คอลลาเจน) บำรุงผิว กระดูก ข้อต่อ 2 กล่อง (แถมฟรี J-2 Collagen 1 กล่อง)
รหัสสินค้า: 000076
ราคาปกติ 5,600.00 บาท  
ราคาลด 2,990.00 บาท

ประหยัด 2,610.00 บาท
รายละเอียด:

J-2 Collagen (เจย์ ทู คอลลาเจน) บำรุงผิว กระดูก ข้อต่อ 2 กล่อง (แถมฟรี J-2 Collagen 1 กล่อง)

 

 

คุณสมบัติ :

“เจย์ ทู คอลลาเจน” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ ช่วยบำรุงข้อเข่า ข้อต่อ กระดูก ที่สำคัญมีส่วนช่วยบรรเทาอาการข้อเข่าเสื่อม ลดการเสียดสีระหว่างกระดูกในข้อ อาการเจ็บเสียวข้อเข่าขณะทำกิจวัตรประจำวัน อาการติดขัด ข้อยึด ข้อติด ขณะขึ้น-ลงบันได เดิน ลุก นั่ง ด้วย คอลลาเจน 2 ชนิด ชนิดที่ 1 และ 2 ช่วยทำหน้าที่บำรุงข้อเข่า และกระดูกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมยังมีแคลเซียม และสารสกัดอื่นๆ ช่วยบำรุงและบรรเทาอาการอักเสบในข้อ โดยไม่สร้างผลข้างเคียงให้กับร่างกาย


1. ช่วยบำรุงข้อและกระดูกให้แข็งแรง อาการปวดข้อเข่า ข้อต่อ กระดูกทุเลาลง
2. มีส่วนช่วยบรรเทาอาการปวด เสียว ในข้อเข่า ข้อต่อ หรืออาการ “ข้อเข่าเสื่อม” ปวดขา ขณะขึ้น-ลงบันได ลุก-นั่ง มีเสียงในข้อเข่าในกระดูก สามารถประกอบกิจกรรม เคลื่อนไหวต่างๆได้คล่องสะดวกขึ้น
3. ช่วยบรรเทา กระดูกพรุน
4. ผิวพรรณเรียบเนียน เหมาะสำหรับ :
1. ผู้มีอาการ “ข้อเข่าเสื่อม”
2. ผู้ที่เริ่มมีอาการ “ข้อเข่าเสื่อม” เช่น ปวดเข่าข้างเดียว เสียวหัวเข่า เป็นผู้ที่ทำกิจกรรมโดยใช้ขา ยกของหนัก วิ่ง ใส่รองเท้าส้นสูง
3. ผู้ที่ต้องการบำรุงเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง โดยอายุ 18 ปีขึ้นไป

 

ข้อควรระวัง :

1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรทานอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่

2. ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหารมีผลิตภัณฑ์จากปลา ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน

ลักษณะสินค้า : กล่องสีขาว-เทา ซองสีขาว ผงสีขาว 1กล่องมี 28 ซอง (ซองละ 5 กรัม)

วิธีการรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง ละลายกับน้ำ 150 มิลลิตร รับประทานพร้อมอาหารเช้า

อย.เลขที่ 10-1-01357-1-0273

 

ส่วนประกอบสำคัญ

1. ฟิชคอลลาเจนเปปไทด์ 3944.5 มก. : เป็นคอลลาเจนสกัดจากปลาเรเกิลสปริงทิเลเปีย ที่เลี้ยงในทะเลสาบในแถบอเมริกาใต้ ที่ถูกจัดให้เป็นที่มีคุณภาพน้ำระดับพรีเมี่ยมภายใต้มาตรฐานสากล จึงให้คอลลาเจนชนิดที่1 ที่มีปริมาณโปรตีนสูง 95% ผ่านกระบวนการย่อยทำให้มีขนาดเล็กกว่า 1,000 ดาลตัน ทำให้ง่ายต่อการดูดซึม ซึ่งจะไปช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อบริเวณ ผิวหนัง กระดูก เอ็น และอวัยวะภายใน
2. แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต 950 มก. : เป็นแคลเซียมที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ถึง 95% เมื่อเทียบกับแคลเซียมตัวอื่นๆ ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ลดการเกิดโรคกระดูกพรุน ที่ทำให้หลังโก่ง และกระดูกหักง่าย
3. โรสฮิป 50 มก. : สารสกัดจากผลกุหลาบสายพันธุ์โรซาคานิน่า ซึ่งจะช่วยในการเสริมเพื่อรักษาและป้องกันอาการขาดวิตามินซี มีค่าสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าฝรั่งถึง 25 เท่า วิตามินซี นอกจากเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้ ยังมีส่วนช่วยในการสร้างและรักษาระดับคอลลาเจน ช่วยลดอาการปวดจากไขข้อต่างๆ สารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอและป้องกันการเสื่อมของเซลล์
4. คอลลาเจนชนิด2 :40 มก. : เป็นคอลลาเจนที่พบในเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อและหมอนรองกระดูกสันหลัง ซึ่งทำหน้าที่รองรับน้ำหนักและให้ความแข็งแรงแก่ข้อต่อในขณะที่มีการ เคลื่อนไหว ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของส่วนประกอบที่อยู่ในข้อ โดยกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น ช่วยลดอาการปวดอักเสบของข้อ ช่วยเพิ่มระดับ กรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงในข้อ ทำให้ป้องกันหรือชะลอการเกิดข้อเสี่อมได้
5. สังกะสี 15 มก. : มีความจำเป๋นในการสังเคราะห์โปรตีน และสร้างคอลลาเจน และยังมีความสำคัญต่อการทำงานของฮอร์โมนและเอนไซม์ต่างๆ เช่น การต้านอนุมูลอิสระ กระบวนการสร้างกระดูกและฟัน
6. วิตามินดี 0.5 มก. : ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส มีความสำคัญในการสร้างกระดูกและฟันและการเจริญเติบโตตามปกติ

 

คอลลาเจน คืออะไร ?
คอ ลลาเจนเป็นโปรตีนธรรมชาติที่สำคัญของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันในสัตว์ และเป็นโปรตีนที่มีมากที่สุดในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ซึ่งคิดเป็นร้อยละ 40 ของโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย คอลลาเจนเป็นโปรตีนโครงสร้างที่เป็นเส้นใยยาว ทำหน้าที่แตกต่างไปจากพวกโปรตีนที่มีรูปร่างกลม เช่น เอ็นไซม์ คอลลาเจนมีลักษณะเหนียวแต่ยืดไม่ได้ มีแรงต้านแรงดึงสูงมาก เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของกระดูกอ่อน เอ็นต่างๆ ส่วนประกอบโปรตีนที่สำคัญในกระดูกและฟัน คอลลาเจนและเคอราตินมีความเกี่ยวข้องกับความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของ ผิวหนัง เมื่อมันเสื่อมโทรมลง ความเหี่ยวย่นก็จะปรากฏให้เห็นตามวัยที่เพิ่มขึ้น คอลลาเจนทำให้หลอดเลือดแข็งแรง และมีบทบาทต่อการพัฒนาเนื้อเยื่อ มันมีอยู่ในแก้วตาและเลนส์ของตาในรูปผลึก คอลลาเจนยังใช้ในศัลยกรรมตกแต่งเพื่อความงามและศัลยกรรมจากการถูกไฟลวก
ใน ปัจจุบันเรารู้จักคอลลาเจนที่แตกต่างกันมากว่า 25 ชนิด แต่ละชนิดมีรหัสยีนแตกต่างกัน โดยหลักการคอลลาเจนอาจมีได้มากกว่า 10,000 ชนิด แต่คอลลาเจนที่พิสูจน์ทราบได้แน่นอนแล้วมีเพียง 15 ชนิด คอลลาเจนที่สำคัญในเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ได้แก่ คอลลาเจนชนิด I, II, III, V และ IX
คอลลาเจนชนิด I เป็นคอลลาเจนหลักของผิวหนังและกระดูก มีมากที่สุดในร่างกาย (ประมาณ 90% ของคอลลาเจนในร่างกาย) คอลลาเจนชนิด II พบในกระดูกอ่อน คอลลาเจนชนิด III พบในผิวหนัง หลอดเลือด และอวัยวะภายในคอลลาเจนชนิด V เป็นคอลลาเจนที่อยู่ในรูปโครงข่าย ซึ่งเกิดขึ้นจากกระบวนการสร้างโพลีเมอร์ ซึ่งทำให้เกิดเป็นชั้นปกคลุมผิวด้านนอก หรือบุผิวที่เป็นโพรง
เนื้อเยื่อ ของร่างกายไม่ได้มีเซลล์แต่เพียงอย่างเดียว ปริมาตรที่ว่างส่วนใหญ่ที่อยู่นอกเซลล์ของเนื้อเยื่อ ซึ่งมีโครงข่ายโมเลกุลขนาดใหญ่เกี่ยวพันกันทำให้เกิดเป็นเมทริกซ์นอกเซลล์ เมทริกซ์ประกอบด้วย โปรตีนและโพลีแซคาไรด์ชนิดต่าง ๆ ที่ถูกขับออกมาเป็นหย่อมๆ และรวมกันเข้าเป็นโครงข่าย ในเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเมทริกซ์มักมีมากกว่าเซลล์ที่มันล้อมรอบอยู่ โมเลกุลขนาดใหญ่ที่ประกอบกันเป็นเมทริกซ์มีต่าง ๆ กัน ทั้งชนิดและปริมาณ ก่อให้เกิดรูปแบบต่าง ๆ เช่น เมทริกซ์ อาจมีลักษณะแข็งซึ่งเกิดจากการสะสมของเกลือแคลเซียมจนกลายเป็นโครงสร้างที่ แข็งแกร่งเหมือนหินอย่างเช่น ฟันหรือกระดูก เมทริกซ์อาจใสอย่างเช่นแก้วตา หรือมันอาจปรับตัวให้มีการจัดเรียงตัวเหมือนเส้นเชือก ทำให้เอ็นเกิดแรงต้านแรงดึงสูงมาก ที่รอยต่อของเยื่อบุหัวใจและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเมทริกซ์ก่อตัวเป็นชั้นฐาน ซึ่งเป็นแผ่นเหนียวแต่บาง เมทริกซ์มีบทบาทที่ซับซ้อนและว่องไวต่อการควบคุมให้พฤติกรรมของเซลล์ที่มัน สัมผัสอยู่เป็นปกติ โดยมีอิทธิพลต่อการพัฒนา การเคลื่อนย้าย การแพร่กระจาย รูปทรงและการทำหน้าที่ของเซลล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Cakeseoul Pitura Miracle Essence 3 ขวด (แถมฟรีBubble Mousse)
รหัสสินค้า: 000061
ราคาปกติ 3,600.00 บาท  
ราคาลด 2,390.00 บาท

ประหยัด 1,210.00 บาท
รายละเอียด:

Cake Seoul Pitura Miracle Essence (เค้ก โซล พิทุร่า มิลาเคิล เอสเซน)

คุณสมบัติ 

เอสเชนบำรุงผิวหน้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว กระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลส์ผิวที่ชำรุด ปรับสภาพสีผิว ให้ดูกระจ่างใสลดความมันบนผิว ยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

- ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว กระตุ้นการเการสร้างเซลล์ผิวใหม่ปรับผิวให้กระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

- ช่วยบำรุง และฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

- ช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าและ ยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

- ช่วยให้ผิวกักน้ำที่หล่อเลี้ยงไว้ได้นานยิ่งขึ้น ลดการระเหิดของน้ำในผิว

วิธีการใช้ : ทาบำรุง เช้า - เย็น

ลักษณะผลิตภัณฑ์ : น้ำเซรั่มใส / ขวดแบบหัวหยด

ขนาดบรรจุ : 105 มล.

อายุการเก็บรักษา : 6 เดือน (หลังจากเปิดใช้) / 2 ปี (หากยังไม่เปิดใช้) นับจากวันผลิต*

เลขที่จดแจ้ง : 20-1-5501090

ส่วนประกอบหลัก

- สารสกัดจากต้นบิท : เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนานขึ้น

- สารสกัดจากว่านหางจระเข้ : กระตุ้นการการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และลดการอักเสบผิว

- วิตามินบี 3: ยับยั้งเม็ดสี เมลานิน ลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพสีผิว ให้ดูกระจ่างใส

- สารสกัดจากดอกซากุระ : ให้ผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียน

- สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล : ลดความมันบนผิว ยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

- Jojoba esters : ช่วยให้ผิวกักน้ำที่หล่อเลี้ยงไว้ได้นานยิ่งขึ้น

- สารสกัดจากองุ่นและข้าวโพด : ลดการระเหิดของน้ำในผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองCakeseoul Pitura Miracle Essence (เค้ก โซล พิทุร่า มิลาเคิล เอสเซน)
 

Cake Seoul Bubble Mousse Cleanser (เค้ก โซล บับเบิล มูส คลีนเซอร์)

คุณสมบัติ 

เจลทำความสะอาดผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมฟองละเอียด ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ขจัดสิ่งตกค้างบนใบหน้าได้หมดจด พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดุกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- ช่วยชำระล้างที่ช่วยทำให้เกิดฟองละเอียดเนียนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว

- ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้กับผิว whitening อย่างอ่อนโยน

- ปกป้องและฟื้นฟูผิวหน้า กระตุ้นการ สร้างเซลล์ผิวใหม่และชะลอความเสื่อมของผิว

- รักษาสมดุลให้ผิวหน้า บำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรง

วิธีการใช้ : ใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้า เช้า-เย็น (ใช้ขณะหน้าแห้ง ทาทิ้งไว้ให้เกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า)

ลักษณะผลิตภัณฑ์ : เนื้อเจล สีชมพู

ขนาดบรรจุ : 100 g.

อายุการเก็บรักษา : 6 เดือน (หลังจากเปิดใช้) / 2 ปี (หากยังไม่เปิดใช้) นับจากวันผลิต*

เลขที่จดแจ้ง : 20-1-5501090

ส่วนประกอบหลัก

- โซเดียมไฮยารูโรเนท: ปรับสภาพผิวสัมผัสให้เรียบเนียน เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้กับผิว

- สารสกัดGigawhite จากพืชบนเทือกเขาแอลป์ : ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส

- สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล : ห้ผิวซ่อมแซมผิว และฟื้นฟูเซลผิวให้แข็งขึ้น

- Salicylic Acid :ช่วย ผลัดเซลล์ผิวทั้งบนพื้นผิว และในรูขุมขนที่อุดตัน ผิวจึงสดใส เนียนเรียบ

- Sebustop :ลดความมันผิวโดยการลบความมันส่วนเกินและกระชับรูขุมขน

- Spring Sea Water :ช่วยรักษาสมดุลและกระตุ้นการไหลเวียนของน้ำ น้ำหล่อเลี้ยงเซลล์ผิวบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรง

- Cocamidopropyl Betain : ชำระล้างที่ช่วยทำให้เกิดฟองละเอียดเนียนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว


Cakeseoul Bubble Mousse Cleanser (เค้ก โซล บับเบิล มูส คลีนเซอร์) 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Dr Mokan Green Set ดี อาร์ มอแกน เซ็ตสีเขียว(แถมฟรี DEXE FIBER)
รหัสสินค้า: 000067
ราคาปกติ 5,600.00 บาท  
ราคาลด 3,290.00 บาท

ประหยัด 2,310.00 บาท
รายละเอียด:

Dr.Mokan Green Set สุดค้ม Tonic + Shampoo ดี อาร์ มอแกนเซ็ตสีเขียว โทนิค + ยาสระผม+ Conditioner  (แถมฟรี DEXE FIBER)


                 เหมาะสำหรับเส้นผมที่หลุดร่วงจากกรรมพันธุ์ หรือผมร่วงรุนแรง จะเป็นสูตรที่มีความเข้มข้นสูง และเห็นผลได้เร็ว สามารถยับยั้งผมหลุดร่วง และแร่งการเกิดผมใหม่ได้ถึง....60 % ....ในเพศชาย และ....53 % ....ในเพศหญิง

คุณสมบัติ 

          -เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับในประเทศญี่ปุ่นมานานกว่า 17 ปี 100% NATURAL & CHEMICAL FREE ไม่มีส่วนผสมของ MINOXIDIL จึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยในระยะยาว
         -รับรองประสิทธิภาพโดย ผลการวิจัยจาก ร.พ. KOCHI RED CROSS ประเทศญี่ปุ่นว่าสามารถยับยั้งผมหลุดร่วง และแร่งการเกิดผมใหม่ได้ถึง....60 % ....ในเพศชาย และ....53 % ....ในเพศหญิง และมีประสิทธิภาพสูงกว่า 2% MINOXIDIL ซึ่งทำให้เกิดผมใหม่ได้เพียง 20 – 25% เท่านั้น
          -แก้ปัญหาผมร่วง – บางได้ตรงจุดที่สุด โดยการปรับเปลี่ยนวัฏจักรของเส้นผมที่ผิดปกติ ให้กลับเข้าสู่ภาวะปกติ ภายในระยะเวลา 2 – 3 เดือน เพราะรากผมจะสร้างผมขึ้นมาใหม่ใน 2-3 เดือน จึงเห็นผลได้อย่างแน่นอน

 

Dr Mokan Green Set ดี อาร์ มอแกน เซ็ตสีเขียว (แถมฟรี DEXE FIBER)

เหมาะสำหรับเส้นผมที่หลุดร่วงจากกรรมพันธุ์ หรือผมร่วงรุนแรง จะเป็นสูตรที่มีความเข้มข้นสูง และเห็นผลได้เร็ว สามารถยับยั้งผมหลุดร่วง และแร่งการเกิดผมใหม่ได้ถึง....60 % ....ในเพศชาย และ....53 % ....ในเพศหญิง

คุณสมบัติ :

- เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับในประเทศญี่ปุ่นมานานกว่า 17 ปี 100% NATURAL & CHEMICAL FREE ไม่มีส่วนผสมของ MINOXIDIL จึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยในระยะยาว

- รับรองประสิทธิภาพโดย ผลการวิจัยจาก ร.พ. KOCHI RED CROSS ประเทศญี่ปุ่นว่าสามารถยับยั้งผมหลุดร่วง และแร่งการเกิดผมใหม่ได้ถึง....60 % ....ในเพศชาย และ....53 % ....ในเพศหญิง และมีประสิทธิภาพสูงกว่า 2% MINOXIDIL ซึ่งทำให้เกิดผมใหม่ได้เพียง 20 – 25% เท่านั้น

- แก้ปัญหาผมร่วง – บางได้ตรงจุดที่สุด โดยการปรับเปลี่ยนวัฏจักรของเส้นผมที่ผิดปกติ ให้กลับเข้าสู่ภาวะปกติ

 
สินค้าในเซ็ตประกอบไปด้วย 

1. Dr.Mokan Medi – hair Treatment, Hair Grower Tonic With Benjiro Leaf Extract (ดี อาร์ มอแกน แฮร์ โทนิค)

วิธีใช้ : หยด Tonic ซึ่งมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบป่าขาว ลงบนหนังศีรษะแล้วใช้ปลายนิ้วคลึงหนังศีรษะบริเวณ ดังกล่าวเพื่อกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตใต้ผิว Tonic เนื้อบางเบาซึ่งมีส่วนประกอบหลักเป็นรากสมุนไพร จะซึมลงสู่หนังศีรษะอย่างรวดเร็ว

: ควรใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะ (ประมาณ 2 cc.) ให้ทั่วหนังศีรษะที่มีปัญหาวันละ 2 ครั้งต่อเนื่อง อย่างน้อย 4-8 สัปดาห์ขึ้นไป

: การใช้ผลิตภัณฑ์ไม่ต่อเนื่องจะทำให้ประสิทธิภาพลดลง  ปริมาตรสุทธิ : 30 ml

2. Dr.Mokan Medi – hair Treatment, Hair Grower Shampoo With Benjiro Leaf Extract (ดี อาร์ มอแกน ยาสระผม)

วิธีใช้ :ใช้สระทำความสะอาดเส้นผมแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดจนเกลี้ยง แล้วตามด้วย Hair Grower Conditioner ทุก 2-3 วัน เพื่อเตรียมความพร้อมของเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ปริมาตรสุทธิ : 250 ml

3.Dr.Mokan Medi – hair Treatment, Hair Grower Conditioner With Benjiro Leaf Extract (ดี อาร์ มอแกน ครีมนวดผม)

ใหม่ล่าสุด! "แฮร์ทรีทเม้น คอนดิชันเนอร์" หนึ่งเดียวในไทย!" ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงระดับเซลล์รากผม ให้คืนความแข็งแรงเพิ่มขึ้นจากกลุ่มตัวอย่าง 81.3% ยอมรับว่า ผมนุ่มสลวย มีชีวิตชีวา ไม่ลีบแบน และมีผมขึ้นใหม่"ยาวต่อเนื่อง"ได้จริง

     "แฮร์ทรีทเม้น คอนดิชันเนอร์" บำรุงหนังศรีษะให้ชุ่มชื้น ลดการเกิดรังแค และกลิ่นหัวเหม็น พร้อมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมแท้ หมดปัญหา"ผมบางร่วง" ทั้งผมเสียสะสมจากสารเคมี และ ผมบางร่วงจากกรรมพันธุ์ คืนผมแท้งอกใหม่ และยาวต่อเนื่องใน 90 วัน ใช้ได้ทั้งเพศหญิงและเพศชาย และใช้ร่วมกับแชมพูได้ทุกประเภท

ครีมนวดผมสูตร ดูโอ้แอคทีฟ จาก ดี อาร์ มอแกน ได้เพิ่มความเข้มข้นของ โปรวิตามินบี 5 และ วิตามินอี เพื่อให้ได้ครีมนวดสูตรเข้มข้น ที่ดูแลได้ทั้งเรื่องผมหลุดร่วงรุนแรงจากกรรมพันธุ์ หรือจากสารเคมี และยังบำรุงเส้นผมที่ลีบแบนให้แข็งแรง เส้นใหญ่ขึ้น ดูมีวอลลุ่ม ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม อย่างเป็นธรรมชาติ++

วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะด้วย Hair Grower Shampoo และล้างออกด้วยน้ำสะอาดจนเกลี้ยง แล้วใช้ Hair Extra Conditioner นวดให้ทั่ว บริเวณเส้นผม เว้นหนังศีรษะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดจนเกลี้ยง หลังจากนั้นใช้ Hair Grower Tonic หยดบริเวณหนังศีรษะให้ทั่ว ปริมาตรสุทธิ : 250 ml    

 

 

 

ส่วนประกอบสำคัญ

เพิ่มในส่วนของ **Benjiro โดยทั่วไปเรียกว่าฝรั่ง ที่ปลูกเพื่อเป็นอาหารในประเทศเขตร้อน สารสกัดจากใบฝรั่งที่ได้รับโดยวิธีการสกัดพิเศษมีผลการเจริญเติบโตของเซลล์ รากผมและเซลล์ผิวหนัง จะไปกระตุ้นเซลล์รากผมแข็งแรง และกระตุ้นวัฐจักรของเส้นผมให้เป็นไปอย่างธรรมชาติ สารสกัดจากใบมีผลกระทบในเชิงบวกต่อการเจริญเติบโตของผมในการศึกษาทางคลินิก ของมนุษย์ (n = 16)

- SOUHAKUHI EKISU EXTRACT = หรือคือ ฟูจิมัลเบอร์รี่ (ใช้ส่วนราก หรือ ฟูจิมัลเบอร์รี่รูท) เป็นสารสกัดที่มีราคาสูง = Hair growth cycle recovering ปรับวงจรการเติบโตของรากผมให้กลับสู่สภาวะปกติเมื่อมีผมหลุดร่วงก็กระตุ้น เซลล์รากผมให้ สร้างผมใหม่ขึ้นมาทดแทน ด้วยกระบวนการอันเป็นธรรมชาติที่สุด

- GLYCYRRHETINIC ACID = เป็นสารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยเรื่องการลดการอักเสบของผิวหนัง = Anti-androgenic effect ยับยั้งการทำงานของ ANDROGENIC HORMONE ซึ่งมีปริมาณสูงกว่าปกติในรากผมของผู้ที่มีผมร่วง-หนังศีรษะล้าน

- TOCOPHERYL ACETATE = หรือ Vitamin E acetate = Improvement of blood circulation กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในหนังศีรษะให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

- PANTHENYL ETHYL ETHER = หรือ Provitamin B 5 = Metabolism activated effect กระตุ้นเซลล์สำคัญในรากผมให้มีการเผาผลาญ และแบ่งตัวเพื่อสร้างเส้นผมใหม่ออกมา

- Combination ratio of SOUHAKUHI EKISU EXTRACT : ใช้สารสกัดสำคัญมาจากฟูจิมัลเบอร์รี่ถึง 30%

 

รายละเอียดของแถม เด็กซ์ แฮร์ บิลดิ้ง ไฟเบอร์ (DEXE HAIR BUILDING FIBER)

"ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมหลุดร่วง ผมบาง ต้องการเสริมบุคลิกภาพ ความน่าเชื่อถือ เสริมความมั่นใจ โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือใส่วิก หลังจากใช้แล้วเพียง 30 วินาที ผมส่วนที่บางจะดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ"

 

คุณสมบัติ

- ผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาผมน้อยและบาง
- เพื่อบดบังจุดที่ผมน้อยและบางได้รวดเร็วในเวลาอันสั้นไม่ถึง1นาที
- ทาให้ศรีษะของคุณดูเป็นธรรมชาติ แม้ว่าเพื่อนของคุณจะอยู่ในระยะใกล้หรือคุณยืนที่กลางแดดจ้าก็ไม่มีใครรู้ความลับของคุณจนกว่าคุณจะบอกพวกเขาเสียเอง
- ไม่เลอะหรือทิ้งคราบไว้บนเสื้อผ้าหรือหนังศรีษะของคุณ
- ตัวผมไฟเบอร์ไม่ปลิวตามแรงลม
- ทาความสะอาดง่ายแค่สระผมธรรมดา
- สามารถใช้คู่กับสเปรย์จัดแต่งทรงผมยี่ห้ออื่นได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะ
- Non-Chemicalเพราะไฟเบอร์และสีสังเคราะห์มาจากธรรมชาติ
- ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์

เด็กซ์ แฮร์ บิลดิ้ง ไฟเบอร์ ทำงานยังไง

ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ ผงผมหนาเด็กซ์จะทำปฏิกิริยากับเส้นผม ทำให้ผงซึ่งมีความละเอียดมาก จะไปเกาะตามเส้นไรผมที่อยู่บนศีรษะ หลังจากไปเกาะตามเส้นไรผมแล้วจึงจะทำให้บริเวณที่ผมบางดูหนาขึ้นเหมือนเส้นผมจริงอย่างเป็นธรรมชาติ ผงผมหนา เด็กซ์นี้จะไม่มีสามารถตกค้างในร่างกายหรือในรูขุมขน เพราะใช้บริเวณภายนอก  ผงผมหนานี้มีขนาด 0.7 – 1.0 มิลลิเมตร ซึ่งใหญ่กว่ารูขุมขนปกติทั่วไปจึงไม่สามารถทำให้ตกค้างในรูได้

วิธีใช้ เด็กซ์ แฮร์ บิลดิ้ง ไฟเบอร์

1. หลังจากทำความสะอาด (สระผม) และเช็ดผมให้แห้งแล้ว โรยผงผมหนาเด็กซ์ บริเวณที่ผมบาง หรือบริเวณที่ต้องการ โดย เอียงกระปุกทำมุม 45 องศา แล้วค่อยๆโรยผงผมหนาเด็กซ์ ตามแนวทิศทางของเส้นผม จะดูเป็นธรรมชาติเหมือนเส้นผมจริง
2. ทิ้งไว้สักครู่ แล้วจัดทรงตามต้องการ สามารถใช้ไดร์เป่าผมได้ตามปกติ  หรือใช้ควบคู่กับสเปรย์ล็อคทรงผมทั่วไปตามท้องตลาดได้
3. หากต้องการทำความสะอาด เพียงแค่สระผมร่วมกับแชมพูทั่วไปตามท้องตลาด หนังศีรษะและเส้นผมก็จะกลับมาเป็นปกติ

ข้อควรระวัง

- ใช้ได้กับผู้ที่มีผมบาง หรือมีเส้นไรผมอ่อนๆ เท่านั้น  ไม่สามารถใช้กับผู้ที่มีศีรษะล้านเลี่ยนจนรูขุมขนปิดหมดแล้ว
- ควรหลีกเลี่ยง หากเกิดฝนตกหนักหรือหากอยู่ในบริเวณที่มีปริมาณน้ำจำนวนมากหยดลงบนศีรษะบริเวณที่โรยผงผมหนาเด็กซ์ไว้ เพราะอาจจะทำให้ผงผมหนาเด็กซ์ หลุดออกมาได้
- หากโรยผงผมหนาเด็กซ์มากเกินไป อาจจะมีส่วนผงร่วงตามบ่า, ไหล่,  เสื้อผ้า หรือพื้น ไม่ต้องตกใจ  แค่ปัดทำความสะอาดตามปกติ ผงผมหนาเด็กซ์ ก็จะหลุดออกไป
- หลังโรยผงผมหนาเด็กซ์แล้ว หากจะหวีผม ไม่ควรใช้หวีซี่ถี่เกินไป เพราะจะทำให้ผงผมหนาเด็กซ์ หลุดติดมาด้วย
- หากมีอาการแพ้ หรือผื่นขึ้น ควรหยุดใช้ทันที  ให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า และรีบปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ลักษณะผลิตภัณฑ์ : เป็นผงละเอียดสีดำ  : บรรจุอยู่ในกระปุกทรงกระบอกสีดำ

ขนาด : 22 กรัม

เลขจดแจ้ง :  10-2-5903700

จำหน่ายที่ : มียอดจำหน่ายสูงสุดที่อเมริกา

ราคาขายทั่วไป : 890 บาทต่อกล่อง

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Dr Mokan (Red Set) (ดี อาร์ มอแกน เซ็ตสีแดง)
รหัสสินค้า: 000066
ราคาปกติ 5,450.00 บาท  
ราคาลด 3,100.00 บาท

ประหยัด 2,350.00 บาท
รายละเอียด:

Dr Mokan (Red Set) (ดี อาร์ มอแกน เซ็ตสีแดง)

Dr.Mokan Red Set สุดค้ม Tonic + Shampoo ดี อาร์ มอแกนเซ็ตสีเขียว โทนิค + ยาสระผม (แถมฟรี Conditioner ดี อาร์ มอแกน ครีมนวดผม)
เหมาะสำหรับเส้นผมที่หลุดร่วงจากการทำสีผม ยืด ดัด การไดร์ผมบ่อย หรือผมร่วงจากการเจอมลภาวะต่างๆ กับเส้นผม สามารถยับยั้งผมหลุดร่วง และแร่งการเกิดผมใหม่ได้ถึง....60 % ....ในเพศชาย และ....53 % ....ในเพศหญิง

คุณสมบัติ 

- เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับในประเทศญี่ปุ่นมานานกว่า 17 ปี 100% NATURAL & CHEMICAL FREE ไม่มีส่วนผสมของ MINOXIDIL จึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยในระยะยาว- รับรองประสิทธิภาพโดย ผลการวิจัยจาก ร.พ. KOCHI RED CROSS ประเทศญี่ปุ่นว่า..

สามารถยับยั้งผมหลุดร่วง และแร่งการเกิดผมใหม่ได้ถึง....60 % ....ในเพศชาย และ....53 % ....ในเพศหญิง และมีประสิทธิภาพสูงกว่า 2% MINOXIDIL ซึ่งทำให้เกิดผมใหม่ได้เพียง 20 – 25% เท่านั้น- แก้ปัญหาผมร่วง – บางได้ตรงจุดที่สุด โดยการปรับเปลี่ยนวัฏจักรของเส้นผมที่ผิดปกติ ให้กลับเข้าสู่ภาวะปกติ ภายในระยะเวลา 2 – 3 เดือน เพราะรากผมจะสร้างผมขึ้นมาใหม่ใน 2-3 เดือน จึงเห็นผลได้อย่างแน่นอน

 

Dr Mokan Red Set (ดี อาร์ มอแกน เซ็ตสีแดง)

คุณสมบัติ :

เหมาะสำหรับเส้นผมที่หลุดร่วงจากการทำสีผม ยืด ดัด การไดร์ผมบ่อย หรือผมร่วงจากการเจอมลภาวะต่างๆ กับเส้นผม สามารถยับยั้งผมหลุดร่วง และแร่งการเกิดผมใหม่ได้ถึง....60 % ....ในเพศชาย และ....53 % ....ในเพศหญิง

- เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับในประเทศญี่ปุ่นมานานกว่า 17 ปี 100% NATURAL & CHEMICAL FREE ไม่มีส่วนผสมของ MINOXIDIL จึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยในระยะยาว
- รับรองประสิทธิภาพโดย ผลการวิจัยจาก ร.พ. KOCHI RED CROSS ประเทศญี่ปุ่นว่า..สามารถยับยั้งผมหลุดร่วง และแร่งการเกิดผมใหม่ได้ถึง....60 % ....ในเพศชาย และ....53 % ....ในเพศหญิง และมีประสิทธิภาพสูงกว่า 2% MINOXIDIL ซึ่งทำให้เกิดผมใหม่ได้เพียง 20 – 25% เท่านั้น
- แก้ปัญหาผมร่วง – บางได้ตรงจุดที่สุด โดยการปรับเปลี่ยนวัฏจักรของเส้นผมที่ผิดปกติ ให้กลับเข้าสู่ภาวะปกติ

สินค้าในเซ็ตประกอบไปด้วย

1. Dr.Mokan Medi – hair Treatment, Hair Grower Tonic (ดี อาร์ มอแกน แฮร์ โทนิค)
               วิธีใช้ : หยด Tonic ซึ่งมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบป่าขาว ลงบนหนังศีรษะแล้วใช้ปลายนิ้วคลึงหนังศีรษะบริเวณ ดังกล่าวเพื่อกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตใต้ผิว Tonic เนื้อบางเบาซึ่งมีส่วนประกอบหลักเป็นรากสมุนไพร จะซึมลงสู่หนังศีรษะอย่างรวดเร็ว
               : ควรใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะ (ประมาณ 2 cc.) ให้ทั่วหนังศีรษะที่มีปัญหาวันละ 2 ครั้งต่อเนื่อง อย่างน้อย 4-8 สัปดาห์ขึ้นไป
               : การใช้ผลิตภัณฑ์ไม่ต่อเนื่องจะทำให้ประสิทธิภาพลดลง
ปริมาตรสุทธิ : 30 ml  

2. Dr.Mokan Medi – hair Treatment, Hair Grower Shampoo (ดี อาร์ มอแกน ยาสระผม)
                วิธีใช้ : ใช้สระทำความสะอาดเส้นผมแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดจนเกลี้ยง แล้วตามด้วย Hair Grower Conditioner ทุก 2-3 วัน เพื่อเตรียมความพร้อมของเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น  ปริมาตรสุทธิ : 250 ml

 

 

 

ส่วนประกอบสำคัญ

- SOUHAKUHI EKISU EXTRACT = หรือคือ ฟูจิมัลเบอร์รี่ (ใช้ส่วนราก หรือ ฟูจิมัลเบอร์รี่รูท) เป็นสารสกัดที่มีราคาสูง = Hair growth cycle recovering ปรับวงจรการเติบโตของรากผมให้กลับสู่สภาวะปกติเมื่อมีผมหลุดร่วงก็กระตุ้น เซลล์รากผมให้ สร้างผมใหม่ขึ้นมาทดแทน ด้วยกระบวนการอันเป็นธรรมชาติที่สุด

- GLYCYRRHETINIC ACID = เป็นสารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยเรื่องการลดการอักเสบของผิวหนัง = Anti-androgenic effect ยับยั้งการทำงานของ ANDROGENIC HORMONE ซึ่งมีปริมาณสูงกว่าปกติในรากผมของผู้ที่มีผมร่วง-หนังศีรษะล้าน

- TOCOPHERYL ACETATE = หรือ Vitamin E acetate = Improvement of blood circulation กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในหนังศีรษะให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

- PANTHENYL ETHYL ETHER = หรือ Provitamin B 5 = Metabolism activated effect กระตุ้นเซลล์สำคัญในรากผมให้มีการเผาผลาญ และแบ่งตัวเพื่อสร้างเส้นผมใหม่ออกมา

- Combination ratio of SOUHAKUHI EKISU EXTRACT : ใช้สารสกัดสำคัญมาจากฟูจิมัลเบอร์รี่ถึง 30%

 

 
รายละเอียดของแถม : Dr.Mokan Medi – hair Treatment, Hair Grower Conditioner (ดี อาร์ มอแกน ครีมนวดผม)
               วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะด้วย Hair Grower Shampoo และล้างออกด้วยน้ำสะอาดจนเกลี้ยงแล้วใช้ Hair Grower Conditioner นวดให้ทั่ว บริเวณเส้นผม เว้นหนังศีรษะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดจนเกลี้ยง หลังจากนั้นใช้ Hair Grower Tonic หยดบริเวณหนังศีรษะให้ทั่ว
ปริมาตรสุทธิ : 250 ml
 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
DeGems Botox Serum + Facial Cream (แถมฟรี Cleansing Foam)
รหัสสินค้า: 000051
ราคาปกติ 5,000.00 บาท  
ราคาลด 2,700.00 บาท

ประหยัด 2,300.00 บาท
รายละเอียด:

De’Gems Botox Facial Serum

เดอ เจมส์ คือผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้า สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยเหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วนอย่างปลอดภัยและอ่อนโยน


image

ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าตึงกระชับ ,ผิวหน้ากระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ,กระชับรูขุมขน,เพิ่มความยืดหยุ่นผิว,ผิวหน้าตึงกระชับ,ผิวนุ่มชุ่มชื้น (Botox จะหยุดการเกร็งของกล้ามเนื้อ ทำให้ผิวกระชับ ไม่หย่อนยาน และหน้าเรียวยกกระชับ)

เลขที่ใบจดแจ้ง 20-1-5501038


image

คุณสมบัติ
- ช่วยลดเลือนริ้วรอย บริเวณ รอบดวงตา หน้าผาก ริมฝีปาก และลำคอ และทำให้หน้าตึงกระชับขึ้น
- ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
- ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นผิว และ ผิวเรียบเนียนขึ้น

- ช่วยกระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น

  

วิธีการใช้
ใช้บำรุงผิวหน้าและลำคอ ก่อนนอน สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง (ไม่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น)(เนื่องจากผลิตภัณฑ์ มีความเข้มข้นสูง จึงไม่จำเป็นต้องใช้ เช้า-เย็น เหมือนที่ข้างหลังกล่องแนะนำ)

ส่วนประกอบหลัก
- Myoxinol :ช่วยลดเลือนริ้วรอย บริเวณ รอบดวงตา หน้าผาก ริมฝีปาก และลำคอ และทำให้หน้าตึงกระชับขึ้น
- Witch Hazel :ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิวและการผลัดเซลล์ผิวให้ดียิ่งขึ้น
- Giggawhite : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ
- Pueraria Mifica Root Extract : ทำให้ผิวเต่งตึง กระชับ สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย
- Tripeptide Collagen : กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอย
- Hydrolyzed Collagen :เพิ่มความชุ่มชื้น ,เพิ่มความยืดหยุ่นผิว และ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
- Tourmaline : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส , เรียบเนียน ,สีผิวสม่ำเสมอ
- Diamond Powder : กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวขาวใสอมชมพู, ลดความหมองคล้ำ

imageDe’Gems Facial Cream

เดอ เจมส์ คือผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้า สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วนอย่างปลอดภัยและอ่อนโยน
Concept : "เปลี่ยนหน้าเหลี่ยมเป็นหน้าเรียว ความงามที่คุณออกแบบได้"

 

ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ,กระชับรูขุมขน,เพิ่มความยืดหยุ่นผิว,ผิวหน้าตึงกระชับ,ผิวนุ่มชุ่มชื้น

เลขที่ใบจดแจ้ง 20-1-5500916

คุณสมบัติ
- ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
- ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นผิว ทำให้ผิวตึงกระชับ และ เรียบเนียนขึ้น
- ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
- ช่วยกระชับรูขุมขน


image

วิธีการใช้
ใช้บำรุงผิวหน้าและลำคอ / เป็นประจำ* (ตอนเช้า - ก่อนนอน)

imageส่วนประกอบหลัก
- Witch Hazel :ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิวและการผลัดเซลล์ผิวให้ดียิ่งขึ้น
- Giggawhite : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ
- Pueraria Mifica Root Extract : ทำให้ผิวเต่งตึง กระชับ สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย -Tripeptide Collagen : กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอย
- Hydrolyzed Collagen :เพิ่มความชุ่มชื้น ,เพิ่มความยืดหยุ่นผิว และ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
- Tourmaline : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส , เรียบเนียน ,สีผิวสม่ำเสมอ -Diamond Powder : กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวขาวใสอมชมพู, ลดความหมองคล้ำ


image

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
L Cysteine-C Plus แอล-ซีสเทอีน-ซีพลัส (ซื้อ2 แถมฟรี 1)
รหัสสินค้า: 000053
ราคาปกติ 6,000.00 บาท  
ราคาลด 2,990.00 บาท

ประหยัด 3,010.00 บาท
รายละเอียด:

L Cysteine-C Plus แอล ซีสเทอีน ซี พลัส 2 กล่อง (30 แคปซูล/กล่อง) แถมฟรี 1 กล่อง

“ขาวใสได้จริง บอกลาความหมองคล้ำได้ดั่งใจ” L-Cysteine แอลซิสเตอิน คือ กรดอะมิโน ที่เป็นสารตั้งต้นในการผลิตกลูต้าไธโอนให้กับร่างกาย หรือ กลูต้าที่ย่อยเป็นโมเลกุลเล็กสุดแล้ว

คุณสมบัติ 

1. เพิ่มออร่าเติมความใสเนียนให้กับผิว- เป็นกรดอะมิโนมหัศจรรย์ แอล-ซิสเตอิน ที่ทำงานเสริมสร้างให้ตับสร้างกลูต้าไทโอนขึ้นเองตามธรรมชาติ ได้ผิวที่ใสเนียนจากภายใน สีผิวโดยรวมทั้งใบหน้าและเรือนร่างสดใสอย่างเห็นได้ชัด
2. ล้างพิษให้เซลล์ผิว- ช่วยให้ผิวดีขึ้น ผ่องใสขึ้น จากภายใน ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ เมื่อเซลล์ผิวปราศจากอนุมูลอิสระที่คอยทำร้ายผิว และยังส่งผลให้เซลล์ร่างกายโดยรวมแข็งแรงด้วย ป้องกันโรคร้าย เช่นมะเร็งได้
3. ลดสิวและปัญหาผิวพรรณ- ช่วยยับยั๊งการทำงานของแบคทีเรีย ทำให้สิวลดลง สิวที่ขึ้นมาหายเร็วขึ้น และผลจากการที่เซลล์ได้ล้างพิษทำให้ ฝ้ากระ จุดด่างดำ จางลง เลือดไหลเวียนดีขึ้น ผิวพรรณเนียนใสมีเลือดฝาด
4. ลดริ้วรอยเสริมสร้างคอลลาเจน - ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวดูเนียนเรียบ ริ้วรอยลดลง และยังป้องกันผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยใหม่

วิธีการรับประทาน : วันละ 1-2 แคปซูล (สีขาว) ขณะท้องว่า หรือ ก่อนอาหารเช้า 15-20 นาที

ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล (1 กล่อง : 3 แผง / แผงละ 10 แคปซูล)

เลขที่ อย. 11-1-06353-1-0231

คำแนะนำ :  ควรใช้ผลิตภัณฑ์ควบคู่กับการทาครีมกันแดด ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน


ส่วนประกอบหลัก

- L-Cysteine แอล-ซีสเทอีน : เป็นสารตั้งต้นของกูลต้าไธโอน สร้างสารต้านอนุมูลอิสระ มีความสำคัญต่อโครงสร้างของ เส้นผม เล็บ และเคราทินของผิว

- Vitamin C วิตามินซี : เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยกระตุ้นในการสร้าง คอลลาเจน

- Pine Bark Extract สารสกัดจากเปลือกสน : ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เเละไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวเนียนเรียบเเข็งเเรง เเละยืดหยุ่นได้ดีขึ้น ปรับสีผิวสม่ำเสมอ

- Alpha-Lipoic Acid กรดอัลฟาไลโปอิก : ทำหน้าที่ปกป้องเซลล์ในร่างกายจากการถูกทำลายของอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติที่สูงกว่า Vitamin E (วิตามิน อี) 4-5 เท่า และสูงกว่า Vitamin C (วิตามิน ซี) 50 เท่า

- Zinc Gluconate ซิงค์ กลูโคเนต : บำรุงรักษาผิวพรรณ ลดการเกิดสิว ผิวหนังอักเสบ

- Selenium enriched yeast ซีลีเนียมเอนริชส์ยีสต์ : ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย และช่วยในการรักษาเนื้อเยื่อต่างๆ

- Coenzyme Q10 โคเอ็นไซม์คิวเท็น : มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ จึงทำให้โคเอนไซม์ Q10 เป็น potent antioxidant ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

- Rosemary Extract สารสกัดจากโรสแมรี่ : ช่วยป้องกันการเกิดความเสียหายแก่ผิวอันเกิดจากความเครียดอนุมูลอิสระ และสารพิษในผิว

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
DeGems Set เดอเจมส์ เซต 3 ชิ้น (แถมฟรี DeGems Foam)
รหัสสินค้า: 000050
ราคาปกติ 8,600.00 บาท  
ราคาลด 2,900.00 บาท

ประหยัด 5,700.00 บาท
รายละเอียด:

Degems Botox Facial Serum (เดอเจมส์ โบท๊อก เฟเซียล เซรั่ม)

คุณสมบัติ

เดอเจมส์ คือผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้า สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วนอย่างปลอดภัยและอ่อนโยน "นวตกรรมใหม่แห่งการร้อยไหม" ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าตึงกระชับ ,ผิวหน้ากระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ,กระชับรูขุมขน,เพิ่มความยืดหยุ่นผิว,ผิวหน้าตึงกระชับ,ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น (Botox จะหยุดการเกร็งของกล้ามเนื้อ ทำให้ผิวกระชับ ไม่หย่อนยาน และหน้าเรียวยกกระชับ)

- ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
- ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นผิว ทำให้ผิวตึงกระชับ และ เรียบเนียนขึ้น
- ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
- ช่วยกระชับรูขุมขน

วิธีการใช้

ใช้บำรุงผิวหน้าและลำคอ ก่อนนอน สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง (ไม่ใช้ร่วมกับสินค้าอื่น (เนื่องจากผลิตภัณฑ์ มีความเข้มข้นสูง จึงไม่จำเป็นต้องใช้ เช้า-เย็น เหมือนที่ข้างหลังกล่องแนะนำ)

**หรือสามารถ ใช้คู่กันเช้า-ก่อนนอน(เฟเชียลครีม=เช้า/โบทอค=ก่อนนอน (สำหรับร่องรอยหลุมสิวหรือริ้วรอย แม้กระทั้งสิวสามารถนำเดอเจมโบทอคเซรั่ม แต้มซ้ำในบริเวณนั้นได้)

ลักษณะผลิตภัณฑ์ : เนื้อเซรั่ม : ใส+ผสม Diamond Powder

ขนาดบรรจุ : 30 g.

อายุการเก็บรักษา : 6 เดือน (หลังจากเปิดใช้) / 2 ปี (หากยังไม่เปิดใช้) นับจากวันผลิต*

เลขที่จดแจ้ง 20-1-5501038ส่วนประกอบหลัก- Myoxinol :ช่วยลดเลือนริ้วรอย บริเวณ รอบดวงตา หน้าผาก ริมฝีปาก และลำคอ และทำให้หน้าตึงกระชับขึ้น

- Witch Hazel :ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิวและการผลัดเซลล์ผิวให้ดียิ่งขึ้น

- Giggawhite : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ

- Pueraria Mifica Root Extract : ทำให้ผิวเต่งตึง กระชับ สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย

- Tripeptide Collagen : กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอย
- Hydrolyzed Collagen :เพิ่มความชุ่มชื้น ,เพิ่มความยืดหยุ่นผิว และ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

- Tourmaline : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส , เรียบเนียน ,สีผิวสม่ำเสมอ

- Diamond Powder : กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวขาวใสอมชมพู, ลดความหมองคล้ำ


Degems Facial Cream (เดอเจมส์ เฟเซียล ครีม)

คุณสมบัติ

เดอเจมส์ คือผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้า สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วนอย่างปลอดภัยและอ่อนโยนช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ,กระชับรูขุมขน,เพิ่มความยืดหยุ่นผิว,ผิวหน้าตึงกระชับ,ผิวนุ่มชุ่มชื้น

- ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

- ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นผิว ทำให้ผิวตึงกระชับ และ เรียบเนียนขึ้น

- ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

- ช่วยกระชับรูขุมขน

วิธีการใช้ : - ใช้บำรุงผิวหน้าและลำคอ / เป็นประจำ* (ตอนเช้า - ก่อนนอน)

ลักษณะผลิตภัณฑ์ : เนื้อเจล : ใส+ผสม Diamond Powder

ขนาดบรรจุ : 30 g.

อายุการเก็บรักษา : 6 เดือน (หลังจากเปิดใช้) / 2 ปี (หากยังไม่เปิดใช้) นับจากวันผลิต*

เลขที่จดแจ้ง 20-1-5500916

ส่วนประกอบหลัก- Witch Hazel (วิชฮาเซล) :ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิวและการผลัดเซลล์ผิวให้ดียิ่งขึ้น- Giggawhite (กิ๊กกะไวท์) : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ- Pueraria Mifica Root Extract (เพอราเรีย มิฟิก้า รูท เอ็กแซรค) : ทำให้ผิวเต่งตึง กระชับ สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย

- Tripeptide Collagen (ไตรเปปไทด์ คอลลาเจน) : กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอย

- Hydrolyzed Collagen (ไฮโดรไลเซส คอลลาเจน) :เพิ่มความชุ่มชื้น ,เพิ่มความยืดหยุ่นผิว และ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

- Tourmaline (ทัวร์มารีน): ช่วยให้ผิวกระจ่างใส , เรียบเนียน ,สีผิวสม่ำเสมอ
- Diamond Powder (ไดมอนพาวเดอร์) : กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวขาวใสอมชมพู, ลดความหมองคล้ำรายละเอียด ของแถม : DeGem Botox Cleansing Foam (เดอเจมส์ โบท๊อกซ์ คลีนซิ่ง โฟม) คุณสมบัติ

โฟมทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยบำรุงผิวให้รู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูเรียบเนียน และลดเลือนริ้วรอย

- ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า
- ช่วยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
- ช่วยบำรุงผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอย

วิธีการใช้ : บีบเนื้อโฟมลงผสมน้ำเล็กน้อย ลูบให้เกิดฟองนวดให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ขนาดบรรจุ : 80 g. อายุการเก็บรักษา : 12เดือน (หลังจากเปิดใช้) / 2 ปี (หากยังไม่เปิดใช้) นับจากวันผลิต* เลขที่จดแจ้ง 20-1-5700096ส่วนประกอบหลัก :

- Mulbuerry Root extract (สารสกัดจากรากใบหม่อน):ยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานิน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยด่างดำและความหมองคล้ำ ช่วยปรับสีผิว ให้ดูขาวกระจ่างใส


- Sodium PCA (โซเดียม พีซีเอ?): ช่วยปรับสมดุลและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งหยาบกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงมีน้ำหล่อเลี้ยง
- Sorbital (ซอร์บิทอล) : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้แก่ผิว
- Sericin Liquid (เซอริซีน ลิควิด สารสกัดจาก รังไหม) :ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว โดยป้องกันการสูญเสียน้ำ รักษาความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้เซลล์ผิวหนังที่เกิดอาการอักเสบคืนสภาพเร็วขึ้น และช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ


- Vitamin E : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนเรียบ


- Glycerine :ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นผิว ขจัดความสกปรกที่ฝังแน่น ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน**ความรู้เพิ่มเติม**

>>การหยุดปัญหาเมื่อมีอาการข้างเคียงจากเครื่องสำอาง
1. หากใช้เครื่องสำอางแล้วมีความผิดปกติเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้ครั้งแรกหรือใช้มานานแล้วก็ตาม ให้หยุดใช้ทันที ถ้าใช้เครื่องสำอางหลายตัว ให้หยุดใช้ตัวที่ซื้อมาใหม่ก่อน หากหยุดใช้แล้วอาการดีขึ้น แสดงว่าอาการนั้นเกิดจากการแพ้เครื่องสำอางชนิดนั้น แต่ถ้ามีอาการแพ้รุนแรงมาก ให้หยุดใช้เครื่องสำอางทุกชนิด
รอให้อาการดีขึ้นก่อนแล้วค่อยๆทดลองใช้ทีละตัว ถ้าไม่มีอาการแพ้เกิดขึ้นใน 1-2 สัปดาห์ ค่อยใช้เครื่องสำอางตัวต่อไป
2. หากต้องการทดสอบว่า เครื่องสำอางชนิดนั้นเป็นสาเหตุให้เกิดการแพ้หรือไม่ ให้ลองทาเครื่องสำอางนั้น บริเวณท้องแขน ติ่งหู หรือบริเวณที่ผิวบอบบางทิ้งไว้ 24 ชั่วโมง(อาการแพ้ มีลักษณะ ผื่น บวม แดง คัน)หากไม่มีความผิดปกติเกิดขึ้น แสดงว่าไม่มีอาการแพ้
3. ถ้ามีอาการแพ้ หรือมีความผิดปกติรุนแรง ให้รีบไปพบแพทย์ทันที


Biz Connect เปิดเทรนด์ครีมบำรุงเพื่อผิวหน้ากับDe'Gems Facial Cream  Degems EP.1 (เคล็ดลับหน้าเรียว)

วิธีนวดหน้า by Degems Ep3  Degems เหลี่ยม กลม คางหมู ver.2


 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Q care คิวแคร์ ซอยโปรตีน คืนความสาว (ซื้อ2 กล่อง ฟรี 1 กล่อง )
รหัสสินค้า: 000032
ราคาปกติ 6,000.00 บาท  
ราคาลด 3,000.00 บาท

ประหยัด 3,000.00 บาท
รายละเอียด:

Q care คิวแคร์ ซอยโปรตีน พลัส อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง

รายละเอียด

For your love confidence and happiness / เพื่อเพิ่มความสุขและความมั่นใจให้กับคนที่คุณรักช่วยให้ระบบการไหลเวียนเลือดต่างๆ และการทำงานของระบบภายในของผู้หญิง* กลับมาทำงานได้เป็นปกติ โดยการปรับระดับฮอร์โมนในร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุลอีกครั้งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ สามารถทานได้ ตั้งแต่..วัยเริ่มมีประจำเดือน - จนถึงวัยทอง, คุณแม่หลังคลอด ฯลฯ หลักการทำงาน : สารสกัดต่างๆ จะเป็นเสมือนสารอาหารที่ออกฤทธิ์กระตุ้นการสร้างฮอร์โมน และปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิง

คุณสมบัติ

1.) ปรับการทำงานของระบบมดลูกให้กลับคืนสู่สภาพปกติ โดยการขับของเสียที่คั่งค้างภายในมดลูก (ลิ่มเลือด) ให้หลุดออกมาพร้อมกับเลือดประจำเดือน

2.) ลดการอักเสบของเนื้อเยื่อบริเวณปากมดลูก จะทำให้ช่องคลอดฟิต / กระชับ / และมีความยืดหยุ่นขึ้น

3.) กระตุ้นให้สร้างฮอร์โมนเอสโตรเจน เพื่อทำให้รังไข่ทำงานได้เป็นปกติ >> ประจำเดือนก็จะมาเป็นปกติ และสร้างน้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอดได้

4.) "สำหรับคุณแม่หลังคลอด" จะช่วยให้มดลูกเข้าอู่ และขับน้ำคาวปลาหลังการคลอดบุตร (แทนการอยู่ไฟ) >> โดยสามารถทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้ได้..แม้ในขณะที่ให้นมบุตร และ ใช้หลังจากการคลอดบุตร 1 สัปดาห์*

5.) เมื่อระบบการไหลเวียนเลือดต่างๆ ภายในร่างกายดี >> จะทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง / กระจ่างใส /  เต่งตึง / มีน้ำมีนวล / มีเลือดฝาด (ผิวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ) / สิว-ฝ้าบนใบหน้าจะค่อยๆ หายไป

6.) ฮอร์โมนจะกระตุ้นต่อมใต้สมอง -> ผ่านต่อมไฮโปธาลามัส -> กระตุ้นต่อมน้ำนมที่หน้าอก >> จึงทำให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้น / ชูชัน-ได้รูปขึ้น

 

วิธีการรับประทาน : - วันละ  1-2  แคปซูล / ก่อนนอน*  - เมื่อได้ผลลัพธ์เป็นที่พอใจแล้ว สามารถลดการรับประทานลงได้

ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล

เลขที่ อย. 20-1-22648-1-0049

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร QCare (คิวแคร์) ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ที่จะแก้ไขทุกปัญหาที่ผู้หญิงไม่กล้าพูด และเติมเสน่ห์ความสาวให้แก่คุณ คุณสามารถวางใจและใช้ได้อย่างปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คำว่า “ผู้หญิงดูดีได้จากภายใน และดูโดดเด่นกว่าใคร” ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 

 

ส่วนประกอบหลัก:Q care คิวแคร์ ซอยโปรตีนพลัส เติมเสน่ห์ความสาว อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง

• โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง : มีไฟโตเอสโตรเจนมีคุณสมบัติคล้ายฮอร์โมนเพศหญิงจะทำให้ผิวพรรณหน้าอกอวัยวะจุดซ่อนเร้นเต่งตึง

 

 

• สารสกัดจากเมล็ดทับทิม : กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวส่งเสริมการซ่อมแซมสร้างเซลล์ใหม่ในชั้นหนังแท้

• คอลลาเจนเปปไทด์ : ทำให้แข็งแรงและเรียบตึงขี้นเพิ่มความชุ่มชื้นเปล่งปลั่งลดรอยเหี่ยวย่นหมองคล้ำ

• สารสกัดจากเปลือกสน : ลดการเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อถูกแสงแดดและช่วยยับยั้งการเกิดมะเร็งที่ผิวหนัง

• แอล-กลูต้าไธโอน : ช่วยปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใส, ขาวอมชมพู

 

 

• อัลฟาไลโปอิคเอซิด : ขจัดสารพิษในตับสามารถไปเลี้ยงเซลล์กำจัดของเสียออกจากร่างกาย

• สารสกัดจากชาเขียว : ต่อต้านอนุมูลอิสระและลดภาวะเป็นพิษของสารก่อมะเร็งบางชนิด

 

 

• เจลลาติน : เพิ่มคุณค่าทางด้านโปรตีนป้องกันโรคข้อเสื่อมและกระดูกพรุน

• ไทเทเนี่ยมไดออกไซค์ :ช่วยกำจัดกลิ่นต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย

 

 


 

ความรู้เพิ่มเติม

>> คุณแม่หลายคน มักเข้าใจผิด คิด ว่า  หน้าอกเล็กลง เพราะ ให้นมลูก  จริงๆแล้ว หน้าอก คุณแม่ยัง สามารถกลับมาสวยได้เหมือนก่อน (หรือ ดีกว่าเดิมด้วยซ้ำ) ได้ ด้วยวิธีธรรมชาติๆ ที่ได้ผล และ ปลอดภัย โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมใดๆ เลย
     วิธี ฟื้นฟู หน้าอก เมื่อ ลูก หย่านม แม่ แล้ว
    (1) แก้ ปัญหา อาการ หน้าอกนิ่มๆ เหลวๆ ไม่มีเนินอก หรือ เราเรียกันว่า ปัญหา หน้าอกหย่อนคล้อย ก่อน
หน้าอก คุณแม่ ที่ให้นมลูกมา จะนิ่มๆ เหลวๆ ไม่กระชับไม่แน่น และ ไม่อวบอิ่ม เหมือนเดิม เนิกอกที่เคยมี ก็หายไป เหลือ ที่ไว้แต่ ถุงนม ที่มีลัษณะคล้ายๆ ถุงกาแฟ ไม่น่าดูเหมือนเดิม เพราะ หน้าอกมีการเปลี่ยนแปลงขนาดมามากมาย ทั้ง ช่วงตั้งครรภ์ และ ช่วงให้นม เส้นยึดเต้านม และ กล้ามเนื้อหน้าอก ที่ทำงานหนักเกินไป ทำให้เกิดอาการหย่อนคล้อย และ หย่อนยานลง อย่างเห็นได้ชัด (นวดกระชับหน้าอก  ฟื้นฟูหน้าอก หลัง หย่านม ครีมกระชับทรวงอกหน้าอก หลังคลอด นอกจากนี้ ควรหมั่น บริหารหน้าอก หรือ การออกกำลังกายใน ท่ากระชับหน้าอก โดยท่า วิดพื้น  หากกระทำเป็นประจำจะทำให้ กล้ามเนื้อ หน้าอก แข็งแรง วิธีการทำให้อยู่ในท่าคุกเข่า กางมือออกให้กว้างกว่าไหล่เล็กน้อย )

 

Q care คิวแคร์ เติมเสน่ห์ความสาว เพิ่มขนาด คืนความเต่งตึงของหน้าอก

Qcare รายการ ปากโป้ง

Qcare รายการ โชว์แตกฟอง

**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับการสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล**

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend

ผ่านระบบของ Tarad.com

บริษัท วิซาร์ดโซลูชั่น จำกัด
เลขที่ 1091/241 อาคารซิตี้ลิ้งค์สโตเรจ ชั้น 1 ซอยเพชรบุรี35 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-2635999 แฟกซ์: 02-2557788 มือถือ: 089-6719920
เว็บไซต์: http://www.wellnessmarkshop.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: