รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

whitecreamcenter

...อาหารผิวสวย สุขภาพดี ที่พร้อมเสิร์ฟ ส่งตรงถึงบ้านคุณทันที...

ด้วยการดูแลเอาใจใส่ทุกขั้นตอนจากผู้ผลิต ที่ให้ "เรา" และ "คุณ" มั่นใจในผลิตภัณฑ์

"Once Serum"

ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์อาหารผิวหน้า สวย ใส หน้าขาว หน้าเด้ง ยกกระชับ อย่างต่อเนื่อง และมั่นใจ

 

ศูนย์รวมครีมหน้าขาว , เวชสำอาง , เครื่องสำอาง , เวชสำอางค์ , ครีมหน้าใส , ครีมหน้าขาว , ครีมโสม , ครีมบำรุง , ครีมหน้าเด้ง , whitecream , white cream , หน้าเด้ง , หน้าขาว , ยกกระชับ , ลดริ้วรอย , สิว , ฝ้า , whitecreamcenter , ศูนย์รวมครีม , ครีม , ขาว , ใส , ขาว ใส , วิตามิน , มาร์คหน้า , รักแร้ขาว , ขาหนีบดำ , ขาวหนีบขาว , รักแร้ดำ , หน้าหมองคล้ำ , ครีมสมุนไพร , กระชับรูขุมขน , ลดฝ้า กระ , ลดสิว , ครีมผิวขาว , น้ำแร่ , น้ำนม , โทนเนอร์ , ครีมล้างหน้า , AHA , BHA , สิวหนอง , สิวผด , สิวอักเสบ , เซรั่ม , เปลี่ยนสีผิว , อาหารผิว , บำรุงผิว , ผิวขาวเนียน , ขาวเนียน , อายครีม , eyecream , eye cream , พอกหน้าเด้ง , พอกหน้าขาว , บำรงริมฝีปาก , bb cream , bbcream , บีบีครีม , ครีมกันแดด , white serum , สารสกัดธรรมชาติ , ปรับสภาพผิว , whitening , ทรีทเม้นท์ , treatment

ครีมยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยร่องลึกTriple Whitening Serasin
รหัสสินค้า: 000162
ราคา 450.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมยกกระชับผิวหน้าที่ดีที่สุด ในตอนนี้เพราะได้รวมคุณสมบัติทั้ง3ประการ ที่ผู้หญิงวัย30ปี ต้องเผชิญ (ริ้วรอยลึก,ผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ,ไม่ขาวเปล่งปลั่ง) แต่ครีมยกกระชับผิวหน้าตัวนี้ จะสามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของสาวๆที่จะขึ้นเลข3กันได้อย่างลงตัวที่สุด เพราะไม่จำเป็นต้องบำรุงหลายๆตัว ให้เสียเวลา เพียงขวดเดียวก็จะเห็นผลถึงความแตกต่างแล้วล่ะค่ะ สัมผัสได้ด้วยตัวคุณเองค่ะ

ส่วนประกอบหลักนำ เข้าจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งต้องขอบอกว่าส่วนผสมระดับ Premium และนำมาผลิตที่ประเทศไทยจากบริษัทผู้ผลิตแบรนด์เคาเตอร์ดัง ดังนั้นคุณจึงมั่นใจถึงความปลอดภัย เพราะเป็นสูตรที่ผ่านการจดแจ้งไว้เรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญไม่มีสารเคมีต้องห้ามอย่างแน่นอน เป็นผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน อย.รับรอง ดังนั้นจึงสวยได้อย่างมั่นใจค่ะ

Serasin Extract เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวงการความงามที่นำมาเป็นส่วนประกอบของเวชสำอางค์ ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมยกกระชับผิวให้เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยตามกาลเวลา ดังนั้นคุณจะมีผิวขาวเรียบเนียนนุ่ม สดใส เปล่งปลั่ง ย้อนวัยผิวหน้าด้วยครีมยกกระชับใบหน้า Triple Whiteing Serasin Serum ไม่เพียงแต่ยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าคุณ อย่างเห็นได้ชัดเจน

เหมาะสำหรับผู้มีอายุ 30 ปีขึ้นไป (ผิวมัน/ผิวผสม)

ผลหลังใช้ครีมยกกระชับผิวหน้า Triple Whitening Serasin Serum

ครั้ง แรกที่ใช้ : พอใช้ครีมทาหน้าตอนเช้า แล้วแต่งหน้าจะสวยมากๆค่ะ เพราะจะเป็นประกาย ส่งผลให้หน้าดูวิ๊งๆ น่ารักดีค่ะ (แต่ไม่ถึงกับกากเพชรจนเวอร์นะคะ) ด้วยส่วนผสมของทองคำแท้ บริสุทธิ์ เป็นเสมือนShimer แต่จะไม่เหมือน Shimerทั่วไปที่ได้จากการสังเคราะห์ แต่จะเป็น Shimer จากธรรมชาติ100% ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าในระหว่างวันด้วยค่ะ

1สัปดาห์ : ผิวกระชับ ตึงขึ้น

3สัปดาห์ : ผิวหน้าขาวขึ้น กระจ่างใสขึ้น

4สัปดาห์ : ริ้วรอยร่องลึกตื้นขึ้น 10%

วิธีใช้ ทาผิวหน้าบางๆ เช้าและก่อนนอน

ปริมาณสุทธิ 12ml. 1ขวดสามารถใช้ได้ประมาณ 4-5สัปดาห์

ไม่ใช่แค่เซรั่มบำรุงผิวหน้าทั่วไป แต่ยังมอบประกายความงามให้กับผิวหน้า แลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคยเห็น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com
Tell a Friend
ผิวสวย หน้าใส ผลัดเซลล์ผิวด้วย AHA
รหัสสินค้า: 000119
รายละเอียด:

สาระน่ารู้

AHA หรือแอลฟาไฮดรอกซีแอซิด (Alpha Hydroxy Acid)
ที่ เรียกกันว่ากรดผลไม้ เป็นสารที่มีอยู่ตามธรรมชาติในอาหาร เช่น กรดเมลิกแอปเปิ้ล กรดซิตริกในมะนาว กรดทาริกในองุ่น กรดแลกติกในนมเปรี้ยว และกรดไกลโคลิกในอ้อย เป็นต้น ช่วยต่อต้านการแก่ของผิวหนัง จากการศึกษาจากมหาวิทยาลัยหลายแห่งและศูนย์วิจัยในอมริกา เช่น มหาวิทยาลัยฮานีแมน มหาวิทยาลัยเพ็นซิลวาเนีย เทมเปิล และยูซีแอลเอ พบว่า ให้ผลดังนี้

- มีประสิทธิภาพเมื่อใช้กับผิวหนัง และผิวที่แห้งอย่างรุนแรง
- ขจัดสิวอุดตัน และทำความสะอาดรูขุมขน
- เพิ่มความนุ่มและความตึงของผิวหนัง
- ขจัดปัญหาน้ำมันและสิวบนใบหน้า
- ป้องกันอันตรายต่อผิว เนื่องจากสารชะล้าง เป็นต้น
- ลดการเปลี่ยนสีผิว และจุดด่างดำ (age spots) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้ร่วมกับไฮโดรควิโนน
- ป้องกันผิวหนังได้ดีเท่ากับการรักษาผิว

       มีการใช้ AHA ในเครื่องสำอางมาหลายปี บ่อยครั้งใช้ในการปรับความเป็นกรดด่าง (pH) การค้นพบประสิทธิภาพของ AHA ต้องยกย่องให้ ดอกเตอร์ ยูจีน แวนสก๊อต แพทย์ทางผิวหนัง (ตจแพทย์) ซึ่งเป็นศาสตราจารย์ด้านคลีนิก ภาควิชาตจวิทยา มหาวิทยาลัยฮานีแมน รัฐฟิลเดลเฟีย มีการเริ่มใช้ AHA ครั้งแรกโดยการทดลองรักษาในคนไข้ที่มีอาการผิวแห้งและพบว่า AHA ยังมีประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม ในการรักษาสิวและจุดด่างดำ กลไกการออกฤทธิ์ AHAที่ผิวนอกหรือลึกลงไปจะน้อยหรือมาก ขึ้นกับกลไกการออกฤทธิ์ของกรดแต่ละชนิด
ในปี 1990 เป็นทศวรรษของ AHA เริ่มในเดือนกุมภาพันธ์ 1992 มีผลิตภัณฑ์ AHA สำหรับใบหน้าของเอวอน 1 ตำรับเข้าสู่ตลาด ซึ่งมีส่วนผสมของกรดไกลโคลิก 4%  สำหรับทำให้ผิวดูอ่อนวัย  เครื่องสำอางดังกล่าวมีชื่อเสียงโด่งดังมาก ยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นส่วนผลักดันให้มีการแข่งขันกันอย่างร้อน แรงในวงการอุตสาหกรรมเครื่องสำอางอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน  ทำให้ อุตสาหกรรมเครื่องสำอางทั้งหมดพัฒนาอย่างรวดเร็ว  เมื่อผลิตภัณฑ์ AHA เข้ามาแข่งขันในตลาดโดยปี 1992 มีผลิตภัณฑ์ AHA ของบริษัทเครื่องสำอางมีชื่อเสียงต่าง ๆ เริ่มออกจำหน่าย  มีการแข่งขันกันมาก  ในปี 1993 พบว่าผลิตภัณฑ์ AHA เข้าสู่ตลาดอย่างน้อยที่สุด 50 ตำรับ ผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาในปี 1993 และผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 1994 มีการใช้ AHA ในผลิตภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ เช่น ครีมสำหรับใช้ตอนกลางคืน ครีมให้ความชุมชื้นตอนกลางวัน ครีมทาตา ครีมบำรุงหน้าอกและคอ โลชั่น ครีมทามือและลำตัว ครีมรองพื้น เครื่องสำอางขัดผิว และเครื่องสำอางถนอมผิว เป็นต้น โดยมีการใช้ AHA 1 ชนิด เช่น กรดโคลิก หรือมีส่วนผสมของ AHA 2-3 ชนิด ในสูตรตำรับ ซึ่งเป็นกรดที่สกัดจากธรรมชาติหรือสังเคราะห์ขึ้น  แล้วแต่เทคนิคของบริษัทผู้ผลิต  ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซึมผ่านลึกเกินกว่าหนังกำพร้ามีความเข้มข้นของ AHA ต่ำ ส่วนมากไม่เกินร้อยละ 5  บางตำรับอาจเข้มข้นร้อยละ 8 หรือ 10  ซึ่งใช้สำหรับทามือและลำตัว ส่วนการลอกผิวหนังในสถานเสริมความสวยโดยนักเสริมความงามที่ได้รับอนุญาต อาจใช้ผลิตภัณฑ์ AHA ความเข้มข้นสูงถึงร้อยละ 40   สำหรับแพทย์อาจใช้ผลิตภัณฑ์ AHA ความเข้มข้นร้อยละ 30 - 70  เพื่อลอกผิวหนังหรือลอกหูด

การออกฤทธิ์ AHA
คน ที่มีอายุมากขึ้น ขั้นตอนในการลอกผิวหนังจะช้าลง การใช้ AHA ช่วยละลายเนื้อเยื่อเกี่ยวพันซึ่งยึดติดอยู่ระหว่างเซลล์ที่ตายแล้วกับผิว หนังในชั้น stratum corneum ทำให้ชั้นบนสุดของผิวหนัง ซึ่งเป็นเซลล์ที่ตายแล้วลอกออกอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอทำให้รูขุมขนไม่อุด ตันช่วยในการขับน้ำคัดหลั่งของต่อมเหงื่อ เซลล์ใหม่ที่ขึ้นทดแทนเซลล์เก่าทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ทำให้ผิวหนาขึ้นช่วยป้องกันและปกป้องผิวจากมลภาวะแวดล้อม และยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย การเร่งหลุดออกของเซลล์ทำให้ลดริ้วรอยเล็ก ๆ และรอยย่นหลังจากการใช้หลาย ๆ ครั้ง จากการศึกษาของการผลิตภัณฑ์ AHA ประจำวันคือ ริ้วรอยเล็ก ๆ ลดลง ผิวเรียบมากขึ้น ผิวหนังสุขภาพดีและสะท้อนแสงอย่างสม่ำเสมอทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย กรด AHA ให้ผลคล้าย เรติน-เอ อันเป็นสารที่นิยมใช้ในการรักษาสิว และบำรุงผิวในทศวรรษที่ 80 (1980) แต่มีผลข้างเคียงเป็นอันตรายต่อผิวอย่างมาก เนื่องจากเรติน-เอ ทำให้ผิวหน้าส่วนบนบางลง ริ้วรอยบนใบหน้าดูจางลง สิวหลุดลอก หากใช้ไปนาน ๆ ผิวหน้าจะไวต่อแสงแดด และรู้สึกระคายเคืองมากเมื่อเทียบกับ AHA
ไกลโคลิก ซึ่งเป็นสารเด่นของ AHA มีขนาดโมเลกุลเล็ก เมื่อผสมในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจึงออกฤทธิ์ได้ผลดีที่สุดเพราะว่าสามารถซึม เข้าผิวหนังได้โดยง่ายเป็นที่น่าสังเกตว่ากรดไกลโคลิก ได้ผลดีกับผิวหนังที่แห้งมาก นอกจากนี้กรดไกลโคลิก ยังทำหน้าที่สารฟอกจางสีผิวที่มีประสิทธิภาพดีกว่าไฮโดรควิโนน


ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ AHA
เพื่อ ให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ควรใช้ผลิตภัณฑ์ AHA ความเข้มข้นต่ำเป็นประจำทุกวันพร้อมกับทำ AHA Treatment ในคลีนิก ซึ่งความถี่/ห่างในการทำแล้วแต่การวินิจฉัยของแพทย์ ผลข้างเคียงของ AHA เท่าที่ทราบกันอย่างแพร่หลายคือ การระคายเคืองทำให้ผิวหนังแดงจากการทำ AHA Treatment ซึ่งส่วนมากจะหายไปเอง 20 นาทีหลังจากการล้างออก

ข้อควรระวังเมื่อใช้ AHA
1.หลีกเลี่ยงอย่าให้ผลิตภัณฑ์ AHA เข้าตาหรือสัมผัสเนื้อเยื่ออ่อน
2. อย่าใช้กับผิวหนังที่เพิ่มโกนใหม่ ๆ หรือผิวเกรียมแดด
3. อย่าใช้กับผิวที่ปรากฏการระคายเคือง หรือมีแผลเปิด

สำหรับ ผู้ที่ผิวไวมาก ทางที่ดีที่สุดควรทดสอบก่อน โดยทาผลิตภัณฑ์ AHA เล็กน้อยลงบนท้องแขน และปิดผ้าพันแผล หากมีอาการแพ้ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ AHA

การควบคุมการใช้ AHA
สำนัก งานคณะกรรมการอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา (USFDA) โดยดอกเตอร์จอห์น ไปเล่ย์ ผู้อำนวยการสำนักงานเครื่องสำอางและสีได้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ AHA มาประมาณ 2 ปีที่แล้ว และเริ่มศึกษาเพื่อดูว่า AHA ออกฤทธิ์เป็นเครื่องสำอางหรือเข้าข่ายยา  โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นสูง  สำหรับ AHA ทำให้ผิวระคายเคือง แต่ยังไม่รุนแรงพอที่จะพิจารณาดำเนินการ ในการพิจารณาควบคุมการใช้ AHA ยังขาดข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ด้านประสิทธิภาพระยะยาวการแพ้ การไวของผิวหนัง และการดูดซึมเข้าสู่ผิวทั้งระยะสั้น/ระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลระยะยาว ขณะเดียวกันผู้ผลิตพยายามรักษาให้สูตรตำรับมี AHA ความเข้มข้นต่ำ (ร้อยละ 3-5) เพื่อรักษาประโยชน์ของตลาดเป็นสำคัญ สำหรับประเทศไทยยังไม่มีการพิจารณาเพื่อควบคุมการใช้ AHA เช่นกัน

สินค้าแนะนำ

'OnceSerum' AHA Treatment เข้มข้น 15 เปอร์เซนต์ กรดผลไม้ ทรีทเมนท์หน้าใส ปรับหน้าขาว  สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้ หรือทำทรีทเม้นท์มาก่อน (คลิ๊ก)

 'OnceSerum' AHA Treatment เข้มข้น 30 เปอร์เซนต์ ทรีทเม้นท์หน้าใส กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว สำหรับผู้ที่เคยใช้ AHA15% มาแล้ว (คลิ๊ก)

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com/
Tell a Friend
ครีมยกกระชับใบหน้า DNA Booster Serumบำรุงผิวลึกระดับเซลล์ผิว
รหัสสินค้า: 000163
ราคา 550.00 บาท
รายละเอียด:

เหมาะสำหรับผู้มีอายุ30 หรือผู้ที่ต้องการปกป้องริ้วรอยก่อนวัย ด้วยครีมยกกระชับใบหน้า DNA Booster Serum ตัว นี้จะช่วยล็อคผิวหน้าให้เต่งตึง ไร้ริ้วรอย ช่วยกระตุ้นผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง เหมือนผิวเด็ก ป้องกันการหย่อนคล้อยของผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม  ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

ครีมยกกระชับใบหน้าDNA Booster Serum เซรั่มบำรุงผิวระดับเซลล์ สูตรเข้มข้นเพื่อการยกกระชับใบหน้า ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

DNA Booster Serum ครั้งแรกของนวัตกรรมแห่งการดูแลผิวได้ล้ำลึกระดับเซลล์ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแพลงตอนใต้ทะเล  ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

เป็น Serum บำรุงผิวชนิดเข้มข้นที่ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้าง ATP ที่เป็นพลังงานพื้นฐานสำหรับเซลล์ในการแบ่งตัว และช่วยให้เซลล์มีสุขภาพแข็งแรง  ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลายไปด้วยอายุที่มากขึ้นและสิ่งแวดล้อม มลภาวะ และแสงแดด ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

ตามปกติATP เป็นพื้นฐานที่สำคัญสำหรับเซลล์ผิว ที่กระตุ้นพลังงานความสดใส ซึ่งจะลดลงเรื่อยๆหลังอายุ 20 ปี และยิ่งร่างกายผลิตน้อยลงเท่าไหร่ ผิวก็จะอุ้มน้ำไม่ได้ ขาดความชุ่มชื่น และไม่สามารถสังเคราะห์เนื้อเยื่อได้ดีเท่าวัยหนุ่มสาว จึงเป็นสเหตุของริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

ส่วนประกอบที่สำคัญของ DNA Booster Serum ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

GP4G ,Cucumber Extract, Vitamin C ,Vitmain E ,Vitamin B3 , วิตามินที่อยู่ในรุปอนุพันธ์ที่มีความคงตัวไม่เสื่อมสลาย ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

 GP4G    สารสกัดด้วยกระบวนการทางชีวภาพจากแพลงตอนใต้ทะเล  ซึ่งเป็นสารให้พลังงานสูงแก่เซลล์  ซึ่ง สามารถนำไปใช้ในการสร้างเซลล์ใหม่และซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลายจากสาเหตุภายใน คืออายุที่มากขึ้นหรือปัจจัยภายนอกคือมลภาวะแสงแดด นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องและซ่อมแซม DNA ได้ โดยมีการศึกษาพบว่าปริมาณ DNA ที่ลดลงมีผลต่อการเกิดริ้วรอย  และผิวพรรณที่ไม่สดใส ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

เมื่อนำ GP4G ไปใช้ในผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าจะให้คุณสมบัติ

- เพิ่มพลังงานแก่เซลล์ผิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและสดใส

- ช่วยให้ผิวขาวสดใส

- ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใส

- ฟื้นคืนชีพให้กับเซลส์ผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และริ้วรอยลดเลือน

- ปกป้องและซ่อมแซม DNA เพื่อลดริ้วรอย   ( DNA ที่สมบรูณ์ จะช่วยให้ผิวหน้าใสไร้ริ้วรอย)

- ปกป้องเซลล์จากอนุมูลอสิระ ช่วยลดเลือน ฝ้า ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

Vitamin C   ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น  ช่วยป้องกัน ฝ้า กระ จุดด่างดำ เสริมสร้างคอลลาเจน ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

Cucumber Extract  สารสกัดแตงกวาช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ช่วยลดความหยาบกร้านพร้อมทั้งให้ความชุ่มชื่นกับผิว ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

Vitamin E    ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งบำรุงผิว ป้งกันผิวจากแสงแดด  ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

วิธีใช้   ทา DNA Booster  Serum ก่อนครีมบำรุงเช้า-ก่อนนอน   Booster เซรั่มนี้จะช่วยกระตุ้นและสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิวแล้วยังช่วยนำพาครีมที่เราใช้อยู่ตามปกติให้ซึมลงสู่ผิวชั้นในได้ดีอีกด้วย  ช่วยให้ครีมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

เกร็ดความรู้ ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

ตาม ธรรมชาติของแพลงก์ตอนชนิดนี้จะอาศัยอยู่ในทะเลสาบที่มีความเข้มข้นของแร่ ธาตุต่างๆสูงมาก มันจึงต้องปรับตัวให้อยู่ในภาพแวดล้อมที่เลวร้ายนี้ได้ (hypermineralization, dehydration ,oxidative stress, heat shock, anoxia ..) โดยการห่อหุ้มตัวเอง (encapsulate) หรือที่เรียกว่าภาวะจำศีล (DORMANCY) ซึ่งจะเก็บสะสมพลังงานไว้ใช้ในรูปของ GP4G เพื่อ คงเมตาบอลิซึ่มระหว่างภาวะกดดันนี้ ซึ่งจะสามารถมีชีวิตอยู่ได้นานหลายๆปี แต่เมื่อสภาพแวดล้อมเปลี่ยนแปลงดีขึ้น แพลงก์ตอนจะดูดน้ำและทำให้เกิดปฎิกิริยาต่างๆในเซลล์ โดย GP4G จะลดลงอย่างรวดเร็วเปลี่ยนเป็น ATP เพี่อให้พลังงานที่จำเป็นต่อกระบวนการสร้างโปรตีนของเซลล์ของภาวะ early development เพื่อฟื้นฟูเซลล์ (revitalizing)  ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

น้ำหนักสุทธิ : 18 กรัม  ครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดีครีมยกกระชับใบหน้า ยี่ห้อไหนดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com
Tell a Friend
'OnceSerum' AHA Treatment เข้มข้น 30 เปอร์เซนต์ ทรีทเม้นท์หน้าใส กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 290.00 บาท
รายละเอียด:

ทรีทเมนท์ผิวใสด้วย AHA 30% Soluiton โลชั่นใสปรับสภาพผิวขาวใสขึ้น ลดความหยาบกร้านบริเวณข้อศอก เข่า ตาตุ่ม ก้น สะโพก ฯลฯ 1 ขวดใช้ได้นานนะค่ะ

ทรีทเมนท์ตัวนี้จะเป็นชนิดน้ำ ซึ่งมีความเข้มข้นสูง สามารถนำไปเจือจางด้วยน้ำแร่ก็ได้ค่ะ ข้อดีของแบบน้ำคือสามารถทาได้ทั่วไม่เปลืองเลยค่ะ ผลิตจากกรดผลไม้ 100% (กรดน้ำตาลอ้อย และแอ๊ปเปิ้ล) ปลอดภัย ทรีทเมนท์ผิวที่สามารถทำด้วยตัวเองที่บ้านได้ค่ะ AHA 30% นี้เหมาะสำหรับผู้ที่เคยทำทรีทเมนท์ผิว(15%)มาแล้ว ประหยัดและสะดวกกว่าการไปทำที่ร้านด้วยค่ะ

AHA 30% Solution นี้ผลิตโดยบริษัทเวชสำอางค์เกรดเอ เป็นโลชั่นน้ำใสชนิดเข้มข้นช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์และขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้ ใช้ปรับสภาพผิวหน้า ช่วยให้ขาวใสขึ้น รวมถึงสามารถใช้กับผิวกายช่วยให้ผิวขาวขึ้น รอยด้านดำ บริเวณข้อศอก หัวเข่า หรือบริเวณก้น สะโพกจางลง


วิธีใช้ ทาบริเวณผิวหน้าบางๆ ทิ้งไว้ 5-15 นาที ล้างออก ถ้ากับผิวตัวหรือข้อศอก หัวเข่า ทาทิ้งไว้ 15-30 นาที แล้วจึงล้างออก


คำแนะนำ

***การทำทรีทเมนท์ผิวด้วย AHA 30% นี้อาจจะมีอาการแสบๆ คันๆ เล็กน้อยในบางราย เมื่อทำเสร็จใบหน้าอาจจะแดงเรื่อๆ แล้วหายไป ซึ่งสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ ในบางรายหลังจากปรับสภาพ ๑-๒ วัน ผิวหน้าอาจจะเป็นขุยลอกบ้าง แต่จะไม่ลอกออกเป็นแผ่น เมื่อขุยลอกออกหมดผิวหน้าจะเรียบเกลี้ยงขึ้น ใสขึ้น จนสังเกตได้ค่ะ


***ทรีทเมนท์ผิวด้วย AHA 30% ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยทำ AHA ผิวมาก่อน ควรเริ่มด้วยเปอร์เซนต์น้อยๆก่อนค่ะ


***ในเวลากลางวัน ควรทากันแดดก่อนออกจากบ้านด้วยนะคะ*********************************************************AHA คืออะไร AHA ย่อมาจาก Alphahydroxy Acids ซึ่งเป็นสารที่สกัดจากผลไม้หลายอย่าง หรือรวมเรียกว่ากรดผลไม้ (Fruit Acids) ประกอบด้วย Glycolic Acid สกัดจากอ้อย, Lactic Acid สกัดจากนม, Malic acid สกัดจากแอ๊ปเปิ้ล, Tartaric Acid สกัดจากองุ่น, Citric Acid สกัดจากผลไม้รสเปรี้ยว สารเหล่านี้มีคุณสมบัติช่วยเร่งให้เซลล์ผิวผลัดเร็วขึ้น ทำให้ผิวกลับมามีสภาพดีขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้มีใบหน้าสดใสเรียบขึ้น AHA ช่วยปรับสภาพผิวหน้าอย่างไร ใบหน้าที่เสื่อมสภาพ, ชราภาพ จะมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวได้ช้า ทำให้มีการทับถมของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ และบดบังเซลล์รุ่นใหม่ไว้ข้างใต้ ทำให้หน้าดูหมองคล้ำ, หยาบกร้าน, ตกกระ, มีรอยด่างดำ, รอยฝ้า


สาร AHA จะมีฤทธิ์ในการกระตุ้น ให้มีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวได้เร็วขึ้น ลอกเซลล์ผิวหนังเก่า ที่เสื่อมสภาพหยาบกร้านออกไป และกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ ที่สดใสขึ้นมาแทนที่ ทำให้ใบหน้าเรียบเนียนขึ้น, ลดรอยด่างดำ, ผิวขาวขึ้น และทำให้ใบหน้าสดใส นอกจากนี้ ยังกระตุ้นให้มีการสร้างเนื้อเยื่อ Collagen และ Glycosaminoglycan ในชั้นหนังแท้เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวพรรณเต่งตึงขึ้น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และทำให้ผิวไม่หย่อนยาน การปรับสภาพผิวหนัาด้วย AHA นอกจากจะทำให้ใบหน้าสดใส นุ่มนวลเกลี้ยงเกลา แลดูอ่อนเยาว์ ผิวพรรณเต่งตึงขึ้น ยังช่วยในการรักษารอยตกกระ, รอยด่างดำ, ฝ้า, รอยเหี่ยวย่นตื้นๆ, สิวเล็กๆ, สิวเสี้ยน ได้ด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com/
Tell a Friend
มูสล้างหน้าสตอเบอรี่สด+เนื้อสครับ หน้าใสกิ๊ก ไร้จุดด่างดำ
รหัสสินค้า: 000137
ราคา 350.00 บาท
รายละเอียด:

Strawberry Cleansing Mousse

มูสล้างหน้าสตอเบอรี่สด+เนื้อสครับ

มูสล้างหน้าสตอเบอรี่สด+เนื้อสครับ หน้าใสกิ๊ก ไร้จุดด่างดำจากรอยสิว พร้อมปรับผิวหน้าขาวกระจ่าง ขาวอมชมพู หน้าใสสุดๆ

มหัศจรรย์ น้ำสตอเบอรี่สด และเนื้อสครับจากผลสตอเบอรี่สด100% กลายเป็นเนื้อมูสทันที ฟองครีมหนานุ่ม ละเอียดสุดๆ โดยคุณไม่ต้องทำวิปเองให้เสียเวลากันเลยล่ะค่ะ พร้อมกลิ่นหอมละมุนที่เป็นเอกลักษณ์

มูสล้างหน้าสตอเบอรี่สด สกัดมจากผลสตอเบอรี่สดคุณภาพคัดพิเศษ ด้วยกรรมวิธีสกัดเย็นตามธรรมชาติ โดยไม่ผ่านความร้อน ดังน้นสารอาหารผิว และวิตามินต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า จะยังอยู่ครบถ้วน สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน GMP จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย100% เพราะสกัดมาจากธรรมชาติ อุดมด้วยวิตามินซีสูง และอาหารผิวอีกมากมายนานาชนิด ที่เป็นอาหารผิวที่ดีที่สุดในการปรนนิบัติผิวคุณ

ด้วยเนื้อสครับจาก เนื้อสเตอเบอรี่สด และแอปพริคอต มีลักษณะเป็นไมโครบีทที่ได้จากเมล็ดสตอเบอรี่และแอปพริคอต ขนาดเล็กมากเพียงพอที่จะตรงเข้าทำความสะอาดผิวหน้าได้ทั่วทุกรูขุมขน สะอาดล้ำลึก พร้อมเร่งขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกอยู่ใต้ผิวหน้า เช่นสิวหัวดำ , สิวเสี้ยน , ไขมันฝังตัวอยู่ใต้ผิวหนัง ที่เป็นสาเหตุของการรวมตัวจนเกิดเป็นสิวอุดตัน รวมไปถึงการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ลำลายชั้นผิวบอบบาง ดังนั้นผิวหน้าจึงสะอาดล้ำลึก พร้อมเผยผิวใหม่ที่ขาว สดใส ผิวหน้าเนียนเรียบขึ้น

คุณสมบัติพิเศษของมูลล้างหน้าสตอเบอร์รี่สด+เนื้อสครับธรรมชาติ

- ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกด้วยเมล็ดสตอเบอร์รี่และแอปพริคอตขนาด เล็ก ดังนั้นผิวหน้าจะสะอาดใส โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนผิวหน้า

- สกัดจากธรรมชาติ100% จากผลสตอเบอร์รี่คัดเกรด A จึงมีความอ่อนโยนสูง เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย

- มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์จากธรรมชาติ ไม่ผสมน้ำหอม หรือสารแต่งกลิ่นใดๆ (Fragrance Free) หลังล้างหน้า แก้วหอมมากๆค่ะ (รับประกันความพึงพอใจ)

- เผยผิวหน้ากระจ่างใส ขาวอมชมพูแบบธรรมชาติ ด้วยวิตามินซีจากผลสตอเบอร์รี่

- มีส่วนผสมของเมล็ดสตอเบอร์รี่ ที่มีลักษณะเป็นเนื้อสครับธรรมชาติ จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกได้อย่างอ่อนโยน เสมือนเป็นการสครับผิวหน้าทุกวันที่ปลอดภัยไม่ทำลายชั้นผิว

- สารสกัดจากผลสตอเบอร์รี่สดจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นผิวหน้าจะตึงกระชับ ไร้ริ้วรอย ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

- ไม่ทิ้งสารตกค้าง ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงป้องกันการเกิดสิวได้อย่างดีที่สุด

- คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า หมดปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน พร้อมดูดซับออกวิเจนให้กับผิวหน้า ช่วยปรับสมดุลผิว

- ปรับสภาพผิว พร้อมฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง

ลักษณะของเนื้อมูสล้างหน้าสตอเบอร์รี่สด+เนื้อสครับ

- เนื้อมูสสีแดงอมชมพูใสๆ ซึ่งได้สีจากสตอเบอร์รี่แท้100%

- เนื้อใสๆ เมื่อส่องกับแสงจะเห็นเมล็ดสตอเบอร์รี่ปนอยู่ด้วย

- กลิ่นหอมละมุนละไม เป็นเอกลักษณ์มากๆ

- เมื่อกดออกจากหัวปั๊ม เนื้อใสๆ จะกลายเป็นเนื้อมูส เนื้อฟูๆ ละเอียด เป็นลักษณะวิป โดยคุณไม่จำเป็นต้องขยี้ให้เกิดฟองเอง

ผู้ที่เหมาะจะใช้มูสล้างหน้าสตอเบอร์รี่สด+เนื้อสครับ

- ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง แพ้ง่าย

- ผู้ที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ รอยสิว แผลเป็นบนผิวหน้า

- ผู้ที่ต้องการปรับผิวหน้าให้ขาวสม่ำเสมอทั่วผิวหน้า หน้าขาวใสอมชมพู

- ผู้ต้องการกระชับรูขุมขน พร้อมปรับผิวหน้าให้เนียนเรียบ

ผลหลังการใช้

ครั้งแรก >> ผิวหน้านุ่มทันทีหลังใช้ รู้สึกได้ถึงความตึงกระชับ แต่ไม่แห้งตึง และที่สำคัญแก้มมีกลิ่นหอมทันทีหลังใช้

2สัปดาห์ >> ผิวหน้าเริ่มกระจ่างใสขึ้น

4สัปดาห์ >> จุดด่างดำเริ่มจางลง ผิวหน้ากระชับมากขึ้นจนคุณรู้สึกได้ด้วยตัวเอง

เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง >> ผิวหน้าขาวขึ้นตามลำดับ หน้าใสขึ้นจนคุณพอใจ

ปริมาณสุทธิ 60ml. (ใช้ได้นานเป็นเดือนค่ะ)

บรรจุอยู่ในขวดหัวปั๊ม ชนิดพิเศษ

**เพียงแค่กดหัวปั๊มเท่านั้น น้ำใสๆ ก็จะกลายเป็นมูส เนื้อหนา ฟูๆ นุ่มๆ ออกมาเลย ไม่เปลืองเลยค่ะ**

รับประกันทุกขวดบรรจุเมล็ดสตอเบอร์รี่ที่มีลักษณะเป็นเนื้อสครับธรรมชาติเต็มๆ ทุกขวดค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com
Tell a Friend
สบู่มังคุดผสมขมิ้นชัน สูตรรักษาสิวอักเสบ สิวหัวหนอง ติดเชื้อ
รหัสสินค้า: 000138
ราคา 190.00 บาท
รายละเอียด:

สบู่เปลือกมังคุดผสมขมิ้นชัน

สูตรรักษาสิวอักเสบ สิวหัวหนอง

สบู่ ล้างใส ไร้ริ้ว สูตรรักษาสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวติดเชื้อ สิวฮอร์โมน ความผิดปกติของต่อมไขมัน การอุดตันของรูขุมขน  รวมถึงการติดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งทำให้มีการอักเสบแบบเรื้อรัง เป็นๆ หายๆ ตลอด รักษายาหมอไม่หาย สามารถแก้ได้ด้วยวิธีธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง

ได้รับการยืนยัน จากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ แล้วว่า สารสกัดจากเปลือกมังคุดมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว คือ Prpionibacteriumacnes และ Staphylococcus Species ซึ่งเป็นเชื้อที่กระตุ้นการเกิดสิวหนอง หรือหัวสิวอักเสบ อันส่งผลให้เกิดการอักเสบของสิว จึงเป็นที่มาของสิวอักเสบ และสิวหัวหนอง อีกทั้งยังมีฤธิ์ต้านการอักเสบที่เกิดขึ้น ลดอาการบวมแดง จากการอักเสบของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติพิเศษของสบู่เปลือกมังคุดผสมขมิ้นชัน

- รักษาสิวอักเสบ , สิวหัวหนอง , สิวติดเชื้อรุนแรงได้อย่างเห็นผล

- สารสกัดจากเปลือกมังคุดมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียก ที่ทำให้เกิดสิวได้ในทันทีที่ใช้

- สารสกัดจากขมิ้นชันช่วยสมานผิว ลดการอักเสบ พร้อมลดรอยแผลเป็นจากสิวให้จางลง พร้อมลดจุดด่างดำบนผิวหน้า

- ปรับผิวหน้าให้ขาวเนียนใส เป็นแบบธรรมชาติ

- ชะล้างสิ่งสกปรกอุดตัน ให้สะอาดล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้า

- สกัดจากธรรมชาติ100% จึงมีความปลอดภัยสูง ใช้ได้กับผู้ที่มีผิวหน้าบอบบาง แพ้ง่าย

- ปรับสมดุลผิวหน้าด้วยโจโจ้บาออย ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน ไม่แห้งตึง

- ปกป้องการเกิดสิวขึ้นใหม่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- ใช้กรรมวิธีการผลิตโดยสกัดเย็น ไม่ผ่านความร้อน ดังนั้นคุณค่าสารอาหารผิวจะยังอยู่ครบถ้วน

ผู้ที่เหมาะจะใช้สบู่เปลือกมังคุดผสมขมิ้นชัน

- ผู้ที่เป็นสิวอักเสบ , สิวหัวหนอง , สิวฮอร์โมน หรือเป็นสิวติดเชื้อ เรื้อรัง

- ผู้ที่มีปัญหาผิวมัน อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว

- ผู้ที่องการป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่

- ผู้ที่อยากมีผิวหน้าขาวใสไร้สิว

ผลหลังการใช้สบู่เปลือกมังคุดผสมขมิ้นชัน

- สิวอักเสบ สิวหัวหนองยุบตัวเร็วขึ้นจนคุณสังเกตได้

- ผู้ที่มีผิวหน้ามัน ความมันจะลดลง

- รอยแผลเป็นหลังเกิดสิวจางลงเร็วขึ้น

เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวหน้าจะขาว สว่างใสไร้สิว และรอยจุดด่างดำจางลง

ปริมาณสุทธิ 100g ก้อนใหญ่สุดคุ้ม สามารถใช้ได้มากกว่า 2เดือน

อยากหน้าใสไร้สิวอักเสบ สิวหัวหนอง ต้องเคลียร์ปัญหาสิวด้วยสบู่มังคุดเท่านั้นค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com
Tell a Friend
สบู่แก้แพ้ รักษาสิวผด สิวเม็ดเล็กแดง แพ้เครื่องสำอางค์ เคมี
รหัสสินค้า: 000140
ราคา 190.00 บาท
รายละเอียด:

สบู่แก้แพ้ รักษาสิวผด สิวเม็ดเล็กแดง แพ้เครื่องสำอาง เหมาะกับผิวแห้งบอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษ

สบู่สมุนไพรแก้แพ้ จากสารสกัดว่างหางจรเข้+เปลือกมังคุด

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าแพ้ ใช้ยาหมอไม่หาย หรือหยุดยาหมอแล้วสิวเห่อ  มีลักษณะผื่นแดง เป็นสิวเม็ดเล็กๆ เรียบติดกันตามแนวทีโซน (T-Zone) แพ้เครื่องสำอางค์ เกิดอาการระคายเคือง ผิวแห้ง หน้าลอกออกเป็นขุย หรือผิวแดงไหม้จากแสงแดด หลังกลับมาจากทะเล หรือมีสารเคมีตกค้างใต้ผิวหน้า

คุณสมบัติ ของว่านหางจรเข้และเปลือกมังคุด จะช่วยลดอาการระคายเคืองผดผื่นแดงต่างๆ สิวหัวแดง เม็ดเล็กๆให้ยุบตัวลง พร้อมสมานผิว ลดอาการอักเสบ ลดการติดเชื้อ สลายพิษของเชื้อโรค ยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นตัวทำให้เกิดอาการแพ้ พร้อมซ่อมแซมเนื้อเยื่อส่วนที่ชำรุดให้กลับมาเป็นปกติ พร้อมทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งสารตกค้างที่ผิวหน้า ล้างออกง่าย อีกทั้งยังบำรุงผิวหน้า รักษาสมดุลของน้ำใต้ผิวหน้า ควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมมอบความเนียนนุ่ม ผุดผ่อง สดชื่นเปล่งปลั่ง สุขภาพดี

จุดเด่นของสบู่แก้แพ้ว่านหางจรเข้+เปลือกมังคุดสกัด

-ยับยั้งการสังเคราะห์สารพลอสตาแกนดินอีทู (PGE2) ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระบวนการอักเสบต่างๆ เช่นอาการแดง แสบร้อน คันบริเวณผิวหน้า

-ลดการระคายเคือง และป้องกันการเกิดการระคายเคือง(เหมาะสำหรับผิวบอบบาง)

-ต้านเชื้อโรค หรือเชื้อแบคทีเรีย พร้อมระงับการเจริญเติมโตของเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุการเกิดสิว

-ช่วยสมานผิว กระชับรูขุมขนให้เล็กลง เผยผิวหน้าละเอียดเนียนเรียบขึ้น

-มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่แห้งตึง

-ยั้งยั้งการเกิดสิว หรือผดผื่นที่จะเกิดขึ้นใหม่

-ต้านอนุมูลอิสระ ไม่อย่างมีประสิทธิภาพ

-รักษาความชุ่มชื่นของผิว พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน

-ลดความแห้งกร้านของผิวหน้า

-ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ผิวหน้าที่บอบบางมากเป็นพิเศษ

-สกัดจากสมุนไพร100% ด้วยกรรมวิธีผลิตที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน แบบวิธีโบราณ ไม่ใช้ความร้อนในการผลิต ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าคุณค่าของสมุนไพรยังอยู่ครบถ้วน100%

-ทำความสะอาดผิวหน้าทุกรูขุมขนได้อย่างหมดจด

ลักษณะของสบู่แก้แพ้ว่านหางจรเข้+เปลือกมังคุดสกัด

เนื้อ สบู่ที่ม่วงเข้มซึ่งได้สีธรรมชาติจากเปลือกมังคุด ไม่เพียงแค่ได้สีจากเปลือกมังคุดเท่านั้น แต่ยังได้คุณค่าที่มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟองละเอียดเนียนนุ่มมาก ล้างออกง่าย ไม้ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้า ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ขณะล้างหน้าจะสัมผัสได้ถึงฟองนุ่มละเอียดจริงๆ พร้อมกลิ่นหอมแนวธรรมชาติผ่อนคลายมากๆค่ะ

ผู้ที่เหมาะจะใช้สบู่แก้แพ้ว่านหางจรเข้+เปลือกมังคุดสกัด

-ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าแพ้ มีลักษณะเป็นผื่นแดง

-ผุ้ที่มีสิวผด สิวเม็ดเล็กๆ สีแดงตามทีโซน (T-Zone)

-ผู้ที่แพ้สารเคมี หรือแพ้เครื่องสำอาง ที่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตราย

-ผู้ที่เคยผ่านการใช้ยาหมอ พอเลิกใช้สิวกลับมาอีก สิวเห่อ

-ผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง บอบบางมากเป็นพิเศษ

-ผู้ที่มีผิวหน้าหยาบกร้าน ไม่สดใส ผิวไม่ละเอียด

-ผู้ที่ต้องการป้องกันการเกิดสิวอักเสบ สาเหตุมาจากแบคทีเรีย

วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเช้า/เย็น

ขนาด 100กรัม ก้อนใหญ่สุดคุ้ม ใช้ได้นานกว่า3เดือน

ผิวหน้าแพ้ง่าย ผิวบอบบาง สิวผด ลองหยุดใช้สารเคมี แล้วเปลี่ยนมาเป็นแนวสมุนไพร เพื่อถนอมผิวสวยอย่างยั่งยืน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com
Tell a Friend
สบู่AHAธรรมชาติ หน้าขาวใส ไร้ฝ้า จุดด่างดำจากรอยสิวจางลง
รหัสสินค้า: 000141
ราคา 190.00 บาท
รายละเอียด:

สบู่เอนไซน์มะเฟืองผสมมะขามสด หน้าขาวใส

อยากหน้าขาวใส ไร้ฝ้า ไร้จุดด่างดำจากรอยสิว ต้องสบู่AHAจากกรดผลไม้รสเปรี้ยว

ฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงจากสิวจางลง จุดด่างดำจากรอยสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมมอบผิวหน้าขาวใส เปล่งปลั่ง ดุจผิวเด็ก ง่ายๆด้วยการล้างหน้าด้วยเอนไซน์มะเฟืองผสมมะขามสด

เคล็ด ลับผิวขาว เนียน ไร้จุดด่างดำ หมดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำจากรุ่นสู่รุ่น ตามตำรับโบราณของสาวสมัยก่อน คือการใช้มะขามสดมาปรนนิบัติผิว เพื่อให้ผิวขาวเนียนสดใส พร้อมมะเฟืองสกัดเข้มข้น ซึ่งมีคุณสมบัติหลักคือการเร่งผลัดเซลล์ผิว ส่งผลให้เผยผิวใหม่ที่ขาวสดใสมากกว่าเดิม ด้วยคุณประโยชน์ของ2คุณ ค่า จึงเป็นที่มาของสบู่เอนไซน์มะเฟืองผสมมะขามสด ที่ทรงคุณค่ามาให้คุณเปิดประสบการณ์เผยผิวสวย ผิวหน้าขาวอย่างปลอดภัยกับสบู่สมุนไพรไทย100% สินค้าคัดเกรดA ส่งสปาไทยในต่างแดนค่ะ

จุดเด่นของสบู่เอนไซน์มะเฟืองผสมมะขามสด หน้าขาวใส

-ทำความสะอาดทุกรูขุมขนได้อย่างหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก

-มีส่วนผสมของAHAจากกรดผลไม้รสเปรี้ยว ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

-ขจัดฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงจากสิว หน้าหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวใหม่ให้กระจ่างใสขึ้น

-ลดความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว แต่ยังรักษาความสมดุลไม่ให้ผิวหน้าแห้ง

-ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง

-ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

-มีส่วนผสมของสมุนไพรไทย ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียน หน้าใสขึ้น พร้อมมอบควมชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า

-ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวใหม่ที่ขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

-มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง ซึ่งช่วยคืนความสมดุลให้กับผิวหน้าไม่ให้ผิวหน้าแห้งตึง แต่ยังมอบผิวหน้าเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

-เป็นสบู่สมุนไพร100% คัดเกรดเอ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า

ลักษณะของสบู่เอนไซน์มะเฟืองผสมมะขามสด หน้าขาวใส

เนื้อสบู่เป็นสีน้ำตาล ซึ่งได้สีจากมะขามสด และมะเฟืองแท้ๆ ซึ่งเป็นสีธรรมชาติ100% โดยไม่มีการแต่งสี และไม่ได้แต่งกลิ่นใดๆ จึงมั่นใจได้ว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้าอย่างแน่อน ปลอดภัย ไร้ส่วนผสมจากสารเคมี เนื้อฟองนุ่มละเอียดมาก ขณะล้างหน้าจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นจากธรรมชาติ ไม่ผสมน้ำหอม ผ่อนคลายมากๆค่ะ

ผู้ที่เหมาะจะใช้สบู่เอนไซน์มะเฟืองผสมมะขามสด หน้าขาวใส

-ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ จากรอยสิว รอยแดงจากสิว ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส

-ผู้มีปัญหาหน้ามัน จากน้ำมันส่วนเกินที่ผลิตออกมาเกินความจำเป็น

-ผู้ที่มีผิวหน้าหยาบกร้าน หน้าไม่เนียนเรียบ

-ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง

-ผู้ที่แต่งหน้า แล้วล้างเครื่องสำอางค์ออกไม่หมด โดยเฉพาะครีมรองพื้น หรือแป้งพัฟที่ผสมครีมรองพื้น

วิธีใช้  ใช้ทำความผิวหน้าเช้า/เย็น

ปริมาณสุทธิ 100g ก้อนใหญ่สุดคุ้ม 1ก้อนใช้ได้นานกว่า2เดือนค่ะ

เคล็ดลับผิวหน้าขาวสูตรโบราณ นิยมใช้มากๆในสปาไทยชั้นนำ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com
Tell a Friend
Vitamin B3 Powder ผงวิตามินบี3 สกัดเข้มข้น100 เพียวๆ 5 กรัม
รหัสสินค้า: 000005
ราคา 390.00 บาท
รายละเอียด:

 

Pure Vitamin B3 Concentrate

ผงวิตามินบี3 แท้100%

มาใหม่!! เกรดนำเข้าจากอเมริกา เข้มข้นสูงสุด

เชิญสัมผัสประสบการณ์ เพิ่มระดับผิวหน้าขาว ได้ดั่งใจ ด้วย ผงวิตามินบี3 ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ปลอดภัย100% ปรับหน้าขาวตามใจคุณเลยค่ะ หน้าขาว vitamin ขาว vitamin B3

คุณรู้หรือไม่ว่าครีมบำรุงผิวขาว ครีมหน้าขาว ต่างๆ ที่พวกเราใช้กันอยู่นั้น มีส่วนผสมหลักมาจาก วิตามินบี3 ซึ่งเป็นนางเอกตัวสำคัญเลยทีเดียว ที่จะช่วยให้คุณมีผิวหน้าขาว ผิวกายขาว... ในครีมหน้าขาว ครีมผิวขาวบางตัว จะนำตัววิตามินบี3 ตัวนี้ ผสมในปริมาณมาก/น้อย แตกต่างกันออกไป แล้วแต่สูตรค่ะ ผิวหน้าบางคนผสมวิตามินบี3 นิดเดียวก็มีผลทำให้หน้าขาว เนียนใสแล้ว แต่ในบางราย อาจไม่เพียงพอ เลยสรุปว่าครีมหน้าขาวตัวที่ใช้อยู่ไม่ได้ผล หรือไม่เห็นผลว่าหน้าขาวขึ้น ดังนั้น คุณสามารถเพิ่ม Volumn วิตามินบี3 ด้วยตัวคุณเองได้นะคะ ด้วยผงวิตามินบี 3 บริสุทธิ์ เพิ่มระดับความขาวด้วยตัวเอง หน้าขาว vitamin B3

ตอนนี้ทราบว่า วิตามินบี3 มีประโยชน์อย่างไรแล้ว ก็เชิญสัมผัสประสบการณ์เพิ่มความกระจ่างใส ให้กับผิวหน้าขาวของคุณได้แล้วล่ะค่ะ

คุณสมบัติหลัก หน้าขาว vitamin B3

ผงวิตามินบี 3 บริสุทธิ์ 100%ชนิดNiacinamide มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสขึ้น ลดการผลิตเม็ดสีทำให้สีผิวจางลง และเพิ่มการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ผิว หน้าขาว vitamin B3

ผงวิตามินบี 3 เข้มข้นบริสุทธิ์ 100% ใช้เพื่อการบำรุงเป็นพิเศษ เพียงผสมสดในครีมบำรุงผิวหน้าของคุณเป็นประจำ เป็นเสมือนสูตรลับในตำรับของคุณเองหน้าขาว vitamin B3
วิตามินบี 3 บริสุทธิ์ 100% เป็นวิตามินที่ได้จากการสังเคราะห์ มีคุณสมบัติละลายได้ดีในน้ำ เป็นส่วนผสมที่สำคัญในการผลิตครีมบำรุงผิวหน้าสูตรต่างๆทั่วโลก เป็นวิตามินชนิดที่มีประสิทธิภาพสูงมากหน้าขาว vitamin B3
ประโยชน์
-ช่วยบำรุงผิวได้ถึงผิวชั้นในอย่างอ่อนโยน ทำให้แลดูผิวขาวอมชมพูดูมีเลือดฝาด พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลา เจนและอีลาสติน

- เพิ่มอัตราการผลัดตัวของเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส
- ช่วยลดจุดด่างดำ ใบหน้าจึงมีสีผิวสม่ำเสมอ

- ลดการอักเสบของผิวหนัง และลดปัญหาการเกิดสิว

ข้อดีของการผสมสด จะช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดมากกว่าหลายเท่า ไม่ควรผสมแล้วทิ้งไว้ ควรผสมแล้วนำมาใช้ทันที
หน้าขาว vitamin B3
วิธีใช้ : นำผงวิตามินบีปริมาณเท่าหัวก้านไม้ขีด แล้วนำมาละลายในน้ำโดยใช้น้ำปริมาณเล็กน้อยก็พอ หรือผสมกับน้ำแร่สำหรับฉีดผิวหน้าก็ได้นะคะ และผสมคนให้เข้ากันในครีม หรือเซรั่มบำรุงผิวหน้า (สามารถใช้ได้กับโทนเนอร์ เซรั่ม ครีม หรือ การมาร์คหน้า)

 

- สามารถนำมาผสมกับผลิตภัณฑ์อัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha Arbutin) ที่ท่านใช้อยู่ก็ได้

 

ปริมาณสุทธิ 5 กรัม (ผสมกับครีมบำรุงผิวได้มากกว่า80ครั้ง)

บรรจุอยู่ในขวดแก้วน้ำตาลกรองแสง เพื่อรักษาคุณภาพของผงวิตามินบี3 และที่สำคัญมาในรูปแบบหัวจุกด้านใน ชนิดพิเศษเพียงเหยาะเล็กน้อย ผงวิตามินจะออกมาในปริมาณที่เหมาะสม ใช้งานสะดวกจริงๆค่ะ พร้อมกับรักษาคุณภาพได้ตลอดอายุการใช้งาน

เปิดประสบการณ์หน้าขาวแบบปลอดภัยง่ายๆ ด้วยมือคุณ!!

 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com/
Tell a Friend
สบู่ถ่านไม้ไผ่ ดูดสารพิษ,สารเคมี สิวอุดตันที่อยู่ใต้ผิวหนัง
รหัสสินค้า: 000142
ราคา 190.00 บาท
รายละเอียด:

สบู่ถ่านไม้ไผ่บริสุทธิ์ผสมสมุนไพรสกัด

สบู่ดูดสารพิษ,สารเคมี แก้ปัญหาสิวอุดตันที่อยู่ใต้ผิวหนังให้ดันตัวออกมา พร้อม Detoxผิวหน้าให้ใสกิ๊ก

แก้ ปัญหาสิวอุดตัน สิวเป็นไต ที่อยู่ใต้ผิวหนังให้ดันตัวออกมาอย่างอ่อนโยน พร้อมขับสารเคมี สิ่งสกปกที่ตกค้างเช่นฝุ่น ควัน ที่เกาะอยู่ใต้ผิวหนังที่โฟมล้างหน้าทั่วไปไม่สามารถชะล้างออกได้หมด ที่สำคัญเหมาะกับผู้ที่เคยผ่านการใช้เครื่องสำอางค์ที่มีสารเคมีปนเปื้อนมา ก่อน ให้ผลักสารเคมีเหล่านี้ออกมา พร้อมเผยผิวหน้าเนียนใส จนคุณรู้สึกได้ว่า ผิวหน้าโล่งใสสะอาด จากภายในสู่ภายนอกจริงๆค่ะ

จุดเด่นของสบู่ถ่านไม้ไผ่บริสุทธิ์ ผสมสมุนไพรสกัด100%

-ดูดสารพิษ สารเคมีจากเครื่องสำอางค์หรือครีมบำรุงผิวต่างๆ ที่ตกค้างใต้ผิวหนังได้อย่างหมดจด

-แก้ปัญหาสิวอุดตัน ไขมันที่อยู่ตามรูขุมขน  ให้ผลักดันสิวต่างๆ เหล่านี้ออกมา

-ทำความสะอาดทุกรูขุมขนได้อย่างหมดจด

-ลดความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว แต่ยังรักษาความสมดุลไม่ให้ผิวหน้าแห้ง

-มีส่วนช่วยในการสมานแผลจากสิวอักเสบ พร้อมยับยั้งแบคทีเรีย สิวติดเชื้อได้อย่างดี

-สิวอักเสบยุบตัวเร็วขึ้น พร้อมยับยั้งการเกิดสิวใหม่

-ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง

-มีส่วนผสมของสมุนไพรไทย ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียน หน้าใสขึ้น พร้อมมอบควมชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า

-ลดอาการหน้าแห้ง,หน้าเป็นขุยได้อย่างดี

-ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวใหม่ที่ขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ลักษณะของสบู่ถ่านไม้ไผ่บริสุทธิ์ ผสมสมุนไพรสกัด100%

เนื้อสบู่เป็นสีดำอมเขียว สีดำได้สีจากถ่านไม้ไผ้บริสุทธิ์แท้ และสีเขียวได้สีจากสมุนไพรสด ซึ่งเป็นสีธรรมชาติ100% โดยไม่มีการแต่งสี และไม่ได้แต่งกลิ่นใดๆ จึงมั่นใจได้ว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้าอย่างแน่อน ปลอดภัย ไร้ส่วนผสมจากสารเคมี เนื้อฟองนุ่มละเอียดมาก ขณะล้างหน้าจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นจากพฤกษาธรรมชาติ ผ่อนคลายมากๆค่ะ

ผู้ที่เหมาะจะใช้สบู่ถ่านไม้ไผ่บริสุทธิ์ ผสมสมุนไพรสกัด100%

-ผู้ที่มีปัญหาสิวอุดตัน ไขมันฝังอยู่ใต้ผิวหนัง สิวฝังตัวอยู่ใต้ผิวหนังลึก

-ผู้มีปัญหาหน้ามัน จากน้ำมันส่วนเกินที่ผลิตออกมาเกินความจำเป็น

-ผู้ที่เคยผ่านการใช้ครีมที่มีสารเคมีมาก่อน

-ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง

-ผู้ที่แต่งหน้า แล้วล้างเครื่องสำอางค์ออกไม่หมด โดยเฉพาะครีมรองพื้น หรือแป้งพัฟที่ผสมครีมรองพื้น

-ผู้ที่มีผิวหน้าไม่เนียนเรียบ

-ผู้ที่ต้องการ Detox ผิวหน้าจากมลพิษ มลภาวะต่างๆ รวมทั้งต้องเผชิญกับฝุ่น ควัน

ปริมาณสุทธิ 100g ก้อนใหญ่สุดคุ้ม 1ก้อนใช้ได้นานกว่า2เดือน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com
Tell a Friend
Super White Serum เซรั่มหน้าขาว สูตรเข้มข้นสูงสุด ลดเลือนรอยสิว ฝ้า
รหัสสินค้า: 000006
ราคา 450.00 บาท
รายละเอียด:

Super White Serum
NO HYDROQUINONE ปราศจากไฮโดรควินโนน


เซรั่มหน้าขาวสูตรเข้มข้นสูงสุดอุดมด้วยวิตามิน –สารสกัดธรรมชาติ มากกว่าครีมบำรุงถึง 3 เท่า ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ จางลง


เซรั่มหน้าขาวเป็นเซรั่มเนื้อบางเบา สูตรประสิทธิภาพสูงสุด เนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินบำรุง และสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูงกว่าครีมบำรุงทั่วไปถึง 3 เท่า ดังนั้นจึงช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยให้ฝ้า กระ รอยดำคล้ำจางลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องภายใน 7 วัน


Multiple Melabo-Blocking Action ผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย วิตามิน Enzyme และ DABช่วยยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase ทำให้การสร้างเม็ดสีลดน้อยลง ฝ้า กระ รอยดำคล้ำจะค่อยๆ จางลงภายใน 7 วัน ปลอดภัยไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายใดๆ


 


วิธีใช้ ทาเช้า  -  ก่อนนอน แล้วตามด้วยครีมบำรุง ช่วงเช้าก่อนออกจากบ้านควรทาครีมกันแดดทุกครั้งเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด


*** ใช้ทาบริเวณที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือถ้าต้องการให้ผิวหน้าขาวใส ทาบางๆให้ทั่วใบหน้า


ส่วนประกอบที่สำคัญ


  • Mitracarpe Scaber Extract


สารสกัดจากพืชชนิดหนึ่ง ในทวีปแอฟริกา มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวหน้าขาวใส ลดริ้วรอย จุดด่างดำ และอ่อนโยนกับผิวมีความปลอดภัยสูงมาก


  • Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract


สารสกัดจากพืชชนิดหนึ่งในแอฟริกาใช้ในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำและหน้าหมองคล้ำ โดยยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ที่สร้างเม็ดสีผิว


  • Carric /Caprylic Triglyeeride – Diacety – Boldine


ออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ที่สร้างเม็ดสีที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ ช่วยปรับผิวให้ขาวใส


  • Alpha – Arbutin อัลบูตินเป็นสารสกัดจาก Bearberry ช่วยยับยังการสร้างเม็ดสี และยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ที่สร้างเม็ดสี

  • Kojic Dipalmitate เป็นโคจิกที่มีความเสถียรมากทำหน้าที่เป็น Clelating agent คือตัวที่จับโลหะ Copper ซึ่ง Copper นี้เป็นส่วนประกอบของกระบวนการสร้างเม็ดสี ดังนั้นจึงช่วยให้กระบวนการสร้างเม็ดสีชะลอตัวลง ผิวจึงขาวสว่างขึ้น

  • ชะเอม ช่วยให้ผิวขาวเรียบเนียนสม่ำเสมอลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยยับยั้งการสร้างเม็ดสี และช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง

  • Vitamin B 3 Niacinamide ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น เสริมสร้างคอลลาเจนช่วยในการผลัดเซลล์ทำให้ผิวสว่าง ยับยั้งการทำงาน กระบวนการสร้างเม็ดสี

  • Vitamin C Glyclosphere เป็นวิตามินซีในรูปที่มีอนุภาคขนาดเล็กมากอยู่ในระดับนาโน มีความเสถียรสูง ทำให้ไม่เสื่อมสลายตัวง่ายช่วยในการกำจัดอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนชะลอการเสื่อมของผิว ช่วยให้ผิวใสกระจ่างขึ้น ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ


 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com/
Tell a Friend
โทนเนอร์มะเฟืองผสมมะนาว (StarFruit Mix Lemon Toner) ช่วยกระชับรูขุมขน ลดสิว ลดความมัน หน้าใส หน้าขาว
รหัสสินค้า: 000132
ราคา 290.00 บาท
รายละเอียด:


  Tell a Friend

โทนเนอร์มะเฟืองหน้าใส สำหรับคนนอนดึกพอเช็ดแล้วตื่นเช้ามาจะรู้สึกว่าสบายหน้ามากๆ พร้อมลดสิว ลดฝ้า กระ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
 

โทนเนอร์หน้าใสมะเฟืองยี่ห้อไหนดี นี่คงเป็นคำถามยอดฮิตของสาวๆ

ควรเป็นโทนเนอร์ที่ปราศจาก แอลกอฮอล์ค่ะ เพราะแอลกอฮอล์จะเป็นตัวที่ทำให้ผิวหน้าของเราแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื่นค่ะ อยากให้สาวๆได้ลองใช้ โทนเนอร์มะเฟืองหน้าใส เป็นสูตรของทางร้านเราซึ่งสกัดมากจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเคมีปนเปื้อน ผ่านการทดลองจากผู้ใช้ 80% พึงพอใจมากค่ะ ส่วนอีก 20%ที่เหลือ ไม่พึงพอใจในกลิ่นของมะเฟืองค่ะ ซึ่งกลิ่นของโทนเนอร์มะเฟืองหน้าใส มันไม่เฟรชชี่เท่าไหร่ค่ะ เพราะโทนเนอร์มะเฟืองหน้าใสสูตรนี้ ปราศจากน้ำหอมค่ะ (fragrance free) ซึ่งเป็นสารที่ผสมในเครื่องสำอาง ทำให้บางคนที่มีผิวบอบบางแพ้ได้ค่ะ ดังนั้นจึงมั่นใจในโทนเนอร์มะเฟืองหน้าใสสูตรของทางร้านเราได้แน่นอน ว่า สกัดมาจากธรรมชาติ 100% ด้วยผลมะเฟืองคัดเกรด A ที่สำคัญผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ปลอดภัยทีเดียวค่ะ ซึ่งผลหลังการใช้โทนเนอร์มะเฟือง คุ้มเกินคาดนะคะ อยากให้ทุกๆคนพิสูจน์ความเปลี่ยนแปลงด้วยตัวเองค่ะ

สูตรใหม่ ช่วยปรับสมดุลย์ให้ผิว **เพิ่มน้ำผึ้ง +ขมิ้นชัน**โลชั่นเช็ดหน้ามะเฟือง  ลดสิว ลดฝ้า ลดกระ ลดความมัน สมานแผลจากรอยสิว เช่นสิวอักเสบ เวลาหายแล้วจะทิ้งรอยแผลไว้ โทนเนอร์มะเฟืองหน้าใสตัวนี้จะช่วยสมานแผลได้อย่างดีทีเดียวค่ะ พร้อมช่วยลดจุดด่างดำหลังจากเกิดสิวด้วยนะคะ อีกทั้งช่วยให้หน้าขาวใส 

สำหรับคนนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ ใบหน้าอิดโรย ไม่สดใส เปล่งปลั่ง ถ้าเช็ดโทนเนอร์มะเฟืองก่อนนอน พอตื่นเช้าขึ้นมาจะสบายหน้ามากๆค่ะ เสมือนดื่มน้ำ 8แก้วค่ะ

เมื่อใช้โลชั่นเช็ดหน้ามะเฟืองเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ขึ้นไป

- ช่วยขจัดสิว จุดด่างดำ ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้าและกระจะลดลง

- ช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี

- มีวิตามินซี และเอ ช่วยให้หน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- ช่วยกระชับรูขุมขน

- สามารถใช้เช็ดรักแร้ ขาหนีบให้ขาวขึ้นได้ อย่างเป็นธรรมชาติ

- ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ มั่นใจได้ในความปลอดภัย เพราะสกัดมากจากกรดผลไม้มะเฟืองคัดเฉพาะเกรดAเท่านั้น 100%จากธรรมชาติค่ะ

ส่วนประกอบสำคัญ สารสกัดมะเฟือง น้ำผึ้ง สารสกัดขมิ้นชัน

สารสกัดมะเฟือง  วิตามิน เอ วิตามินบี1 วิตามินบี2 ไนอะซีน โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมันเส้นใย แคลเซียม ฟอสฟอรัส และ เหล็ก สกัดจากวิธีธรรมชาติจึงช่วยลดสิวและจางฝ้าได้อย่างปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงค่ะ 

สารสกัดขมิ้นชัน  ช่วยรักษาโรคผิวหนัง ลดอาการผื่นคัน ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส ลดจุดด่างดำ

น้ำผึ้ง ช่วยสมานแผล ช่วยให้แผลสดหายเร็ว ลดอาการระคายเคือง ช่วยให้ผิวหน้านุ่มนวล รูขุมขนกระชับขึ้น

 

วิธีใช้ ใช้เช็ดหน้าเช้า-เย็น ไม่ต้องล้างออก แล้วตามด้วยครีมบำรุงตามปกติ

โทนเนอร์มะเฟืองขนาด 50ml 1ขวด ใช้ได้ประมาณ 4สัปดาห์ค่ะ รับรองว่าใบหน้าของคุณจะแลดูสดใส เปล่งปลั่งอย่างแน่นอนทีเดียวค่ะ ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ 100%ค่ะ

บรรจุอยู่ในขวดแก้วกรองแสง ได้มาตรฐานการบรรจุ สะอาดปลอดภัยทุกขั้นตอนการผลิต

 

ผลิตโดย   เภสัชกรแพทย์แผนไทย ใบอนุญาตเลขที่ บภ 19237

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com/
Tell a Friend
ครีมทาหัวนมชมพู เปลี่ยนสีชมพูถาวร ไม่มีผลข้างเคียง 12 กรัม
รหัสสินค้า: 000190
ราคา 450.00 บาท
รายละเอียด:

Berry Pink Nipple Cream

ครีมทาหัวนมชมพู สูตรเบอร์รี่เข้มข้น

สินค้ายอดนิยม ของสาวๆ พลาดไม่ได้นะคะ!!

เสน่ห์สำคัญของสาวๆอยู่ที่ยอดอกชมพู ซึ่งปกติสาวเอเชีย จะประสบปัญหาหัวนมดำ หรือปานนมสีน้ำตาล ถึงสีดำ เป็นต้น วันนี้ไม่จำเป็นต้องทำเลเซอร์หัวนมให้เจ็บตัวกันอีกต่อไปแล้วค่ะ ทางเลือกใหม่สำหรับสาวๆ ที่อยากมีหัวนมชมพู ง่ายๆ ไม่เจ็บตัว ที่สำคัญปลอดภัย100% ด้วย Berry Pink Nipple Cream (ครีมทาหัวนมชมพูถาวร สูตรเบอร์รี่เข้มข้น)

ครีมปรับยอดอกชมพู ด้วยกระบวนการลดการสร้างเม็ดสี ทำให้ยอดอกมีสีจางลง จนเป็นสีชมพู ไม่แสบ ไม่แดง ช่ยปรับยอดอกให้เป็นสีชมพูระเรื่อแบบธรรมชาติ พร้อมปรับผิวบริเวณยอดอก และปานนม ให้นุ่ม อิ่มเอิม ดุจสาวแรกรุ่น เห็นผลเร็ว เริ่มเห็นผลในสัปดาห์ที่ 2-3

อุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้รวม , วิตามินซี , วิตามินอี เข้มข้น ,อโรเวล่า ให้ความนุ่มชุ่มชื้น ช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวบริเวณยอดอก และปานนมให้สีจางลง พร้อมปรับให้ผิวบริเวณปานนมเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากสารปรอท และเคมีอันตรายต่างๆ  ซึ่งงานวิจัยจากแลปมาตรฐานสากล ปลอดภัย มั่นใจขึ้น 100%

คุณสมบัติหลักของครีมทาหัวนมชมพูถาวร

- ปรับสียอดอกให้เป็นสีชมพูระเรื่อ แบบธรรมชาติ

- ลดสีปานนมให้จางลง อย่างเห็นได้ชัด

- ช่วยปรับยอดอก และปานนมที่แห้งแตก เป็นขุย หัวนมดำคล้ำ ให้กลับเนียนนุ่ม อิ่มเอิบ สัมผัสนุ่มขึ้น จนสังเกตได้

ผู้ที่เหมาะสมจะใช้ครีมปรับยอดอกชมพูถาวร

- เหมาะกับสาวเอเชียทุกคน

- เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง ก็ไม่แพ้ เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน

- สาวๆที่มีหัวนมดำคล้ำ ปานนมใหญ่ ปานนมสีน้ำตาลคล้ำ

- เหมาะกับผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว และต้องการเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับคู่รักของตัวเอง

- เหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆ ที่ต้องการรักษายอดอกให้เสมือนสาวแรกรุ่น

ลักษณะของครีมทาหัวนมชมพูถาวร

เนื้อครีมนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่ายมากๆ สีชมพูอ่อนๆ กลิ่นหอมแนวสุคนทบำบัด ผ่อนคลาย เสริมสร้างเสน่ห์ให้อกอิ่มเอิบมากๆค่ะ

วิธีใช้ : หลับอาบน้ำ เกลี่ยครีมเป็นวงกลม บริเวณยอดอก จนกว่าเนื้อครีมจะซึมหมด เช้า และ ก่อนนอน เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ปริมาณสุทธิ : 12ml. ใช้ได้นานกว่า 6-8 สัปดาห์

เป็นผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดนะคะ

รับประกันติดใจทุกรายค่ะ!!

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ลบเลือนริ้วรอย ผิวตึงกระชับด้วย โบทอกซ์(Botox)
รหัสสินค้า: 000120
รายละเอียด:

สาระน่ารู้

โบท็อกซ์เป็นสารสกัดจากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า Clostridium Botulinum   ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่สามารถสร้างท็อกซินหรือสารมีพิษที่ทำให้เกิดอาการอาหาร เป็นพิษได้ สารสกัดจากแบคทีเรียนี้มีสองชนิด คือ โบทูลินั่ม เอ (Botulinum A) และ โบทูลินั่ม บี (Botulinum B)

           โบทูลินั่มท็อกซินนี้ถือว่าเป็นสารชนิดนิวโรท็อกซิน (Neurotoxin) โดยจะไปรบกวนการทำงานของระบบประสาท ซึ่งสารที่มีลักษณะเช่นนี้จะมีในพิษของแมงมุมและงู พิษเหล่านี้จะตัดการสื่อสารของเหล่าเส้นประสาทที่เรียกว่า Acetylcholine ซึ่งเป็นสารที่สั่งให้กล้ามเนื้อยืดและหดตัว เมื่อไม่มีสารเคมีนี้สื่อสาร กล้ามเนื้อจึงไม่ได้รับสัญญาณจากประสาทส่งผลให้กล้ามเนื้อส่วนนั้นเป็นอัม พาฒชั่วคราว

           เมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบคุณสมบัติของโบท็อกซ์ข้อนี้ จึงนำมาใช้ในทางการแพทย์โดยรักษาอาการกระตุกที่ผิดปกติของกล้ามเนื้อ เช่น เปลือกตากระตุก อาการตาเข สำหรับโบทูลินั่มท็อกซินที่นำมาใช้นี้เป็นชนิดบริสุทธิ์ และใช้เพียงจำนวนเล็กน้อยเท่านั้น ฉีดบริเวณเฉพาะที่ ซึ่งสารนี้มีจำนวนน้อยนิดจนไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกายและจะให้ผลเฉพาะที่ ชั่วคราวอยู่นานประมาณ 3-5 เดือน จากนั้นจึงจะจางหายไป ต้องฉีดใหม่ ซึ่งองค์การอาหารและยาอนุญาตให้ใช้ได้ในเดือนธันวาคม ค.ศ. 1989 และในปีถัดมาจึงอนุญาตให้ใช้รักษาอาการคอกระตุก

           ในทศวรรษ 1980 เอลาสแทร์ และจีน การ์รูเธอร์ส แพทย์สามีภรรยาชาวคาเนเดียนจากแวนคูเวอร์ เอลาสแทร์ซึ่งเป็นแพทย์ผิวหนังได้เริ่มทำการจดบันทึกการลบเลือนริ้วรอยด้วย การฉีดโบท็อกซ์แทนคอลลาเจน ซึ่งก็ได้ผลเป็นอย่างดี ส่วนจีนภรรยาของเขาเป็นจักษุแพทย์ใช้โบท็อกซ์ฉีดตรงบริเวณหนังตาเพื่อลด อาการตากระตุก ผลที่ได้นอกจากจะช่วยรักษาอาการกระตุกแล้ว โบท็อกซ์ยังทำให้กล้ามเนื้ออ่อนตัวและริ้วรอยตีนกาจางลงด้วย เมื่อเห็นดังนี้ทั้งสองจึงได้ทำการทดสอบกับตนเองและพนักงานต้อนรับของตน ผลสรุปออกมาว่าโบท็อกซ์สามารถช่วยให้ริ้วรอยจางลง ผิวเนียนดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการฉีดคอลลาเจน จึงทำให้โบท็อกซ์กลายเป็นเครื่องมือทางศัลยกรรมตกแต่งที่ได้รับความนิยม ตั้งแต่ทศวรรษ 1990 เป็นต้นมา

           ในปี ค.ศ. 2001 มีรายงานว่าผู้หญิงอายุระหว่าง 35 - 55 ปี จำนวน 1,500,000 ราย ได้ทำการฉีดโบท็อกเพื่อลดริ้วรอยบริเวณหน้าผากและรอบดวงตา ในด้านความปลอดภัยของการฉีดโบท็อกซ์ แต่ละขวดที่บรรจุจะมีขนาดเพียง 100 ยูนิต และขนาดที่เป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้นั้นต้องมีมากว่านี้ถึง 35 เท่า หรือประมาณ 3,000 - 3,500 ยูนิต ในการฉีดโบท็อกซ์เพื่อลดริ้วรอยจะใช้เพียง 30 ยูนิต หรือประมาณ 1 ใน 100 ส่วน สำหรับการฉีดเพื่อลดริ้วรอยบริเวณกล้ามเนื้อคอจะใช้ประมาณ 50 - 100 ยูนิต และการฉีดเพื่อลดอาการเหงื่อออกจะใช้ประมาณ 200 - 300 ยูนิต
โบท็อกซ์ทำอะไรให้ผิวบ้าง
           ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากกล้ามเนื้อตึงเครียดเนื่องจากการเคลื่อนไหว แต่เป็นการช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ชั่วคราว ไม่สามารถทำให้ริ้วรอยหายตลอดไป แต่สิ่งที่โบท็อกซ์ทำไม่ได้คือการช่วยทำให้ผิวสัมผัสดีขึ้น ไม่สามารถช่วยลดจุดด่างดำหรือกระตุ้นการซ่อมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินได้

ริ้วรอยที่ลดเลือนได้บางคราวด้วยโบท็อกซ์
           มีบริเวณสำคัญอยู่ 3 แห่ง คือ หน้าผาก ระหว่างคิ้ว และรอยตีนกา นอกเหนือจากนี้อาจช่วยแก้ไขรอยบุ๋มที่คาง ลำคอที่มีรอยย่น (เหนียงยานเหมือนไก่งวง) แต่ไม่ช่วยให้ดีขึ้นเท่ากับการผ่าตัดตกแต่งทางศัลยกรรม ส่วนริ้วรอยบริเวณที่ไม่ควรฉีดโบท็อกซ์ ได้แก่ รอบๆ ริมฝีปากและบริเวณได้ตาที่ตรงกับตาดำ

โบท็อกซ์เหมาะกับผู้ใด
           เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยบนใบหน้าและลำคอ แต่ต้องมีสภาพร่างกายและจิตใจที่ปกติ และต้องการเสริมสร้าง ปรับปรุงหน้าตา ต้องไม่ใช้ยา และไม่ดื่มแอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่อย่างหักโหม ไม่เหมาะกับหญิงที่ให้นมบุตรหรือตั้งครรภ์

ต้องใช้เวลานานเท่าใดจึงจะเห็นผล
           อาจใช้เวลา 2 - 3 วันไปจนถึง 2 สัปดาห์ และในบางรายอาจนานถึง 1 เดือน จึงจะเห็นผลอย่างเต็มที่และเด่นชัดหลังจากการฉีดครั้งแรก

โบท็อกซ์ทำให้ใบหน้าแข็งทื่อ ดูไม่เป็นธรรมชาติจริงหรือ
           เป็นไปได้หากการฉีดไม่เป็นไปอย่างแม่นยำ หรือปริมาณที่ฉีดมากเกินไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชำนาญของผู้ฉีด แต่อย่างไรก็ตามโบท็อกซ์จะคงอยู่ชั่วคราวเท่านั้น

ผลข้างเคียงของการฉีดโบท็อกซ์
           อาจเห็นเป็นตุ่มนูนแดงในบริเวณที่ฉีดอยู่ราวๆ 2 ชั่วโมง บางคนอาจมีอาการปวดศีรษะในวันแรก สำหรับการฉีดโบท็อกซ์บริเวณหน้าผาก หรืออาจเกิดอาการหนังตาหรือคิ้วตก กลืนอาหารไม่สะดวกหากฉีดบริเวณลำคอ แต่จะค่อยๆ หายไปเองตามระยะเวลา ในบางรายอาจมีการสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายต่อโบท็อกซ์ ทำให้การฉีดไม่ได้ผล แต่จะมีผู้ที่สามารถสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นได้ไม่ถึงร้อยละ 3 - 5 ซึ่งปฏิกิริยานี้มักจะเกิดกับผู้ที่เข้ารับการรักษาอาการกระตุกและต้องใช้โบ ท็อกซ์ในจำนวนที่สูง ดังนั้นอาจต้องเปลี่ยนมาใช้โบทูลินั่มชนิดบีแทน (Myobloc)
           สำหรับคำแนะนำในการใช้คือให้ฉีดทุกๆ 3 เดือน ในจำนวนน้อยที่สุดเท่าที่จะเห็นผลได้ และต้องฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เท่านั้น

สารและยาที่ควรหลีกเลี่ยงก่อนการฉีดโบท็อกซ์
           หากจะหลีกเลี่ยงการฟกช้ำ ควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ล่วงหน้าประมาณ 24 ชั่วโมง งดกินยาแอสไพรินและวิตามินอีประมาณ 2 สัปดาห์ ซึ่งสารเหล่านี้จะทำให้เกิดการฟกช้ำได้ง่ายขึ้น เพราะทำให้เลือดจางลง ควรลดพืชสมุนไพรอย่างขิง จิงโก ไบโลบา กระเทียม และโสม ในรูปผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างน้อยประมาณ 2 สัปดาห์

ข้อควรหลีกเลี่ยงหลังการฉีดโบท็อกซ์
           หลังฉีดโบท็อกซ์เป็นเวลา 4 ชั่วโมง ไม่ควรออกกำลังกาย หรือก้มไปข้างหน้า เช่น ไปลองรองเท้า เพราะต้องมีการก้มศีรษะในขณะลอง หรือนวดบริเวณที่ถูกฉีด เดินไกล สระหรือย้อมผม สวมหมวก แต่งหน้า หรือล้างหน้า ถอดเสื้อด้วยการดึงออกทางศีรษะ หรือทำกับข้าวหน้ากระทะไฟร้อน ๆ

สนนราคาในการฉีดโบท็อกซ์แต่ละครั้ง
           สำหรับโรงพยาบาลเอกชนทั่วไป คงอยู่ที่ประมาณแห่งละ 8,500 บาท เช่น ที่หน้าผาก ระหว่างคิ้ว และรอยตีนกา หากฉีด 2 ที่พร้อมกันจะอยู่ราว ๆ 15,000 บาท สำหรับโรงพยาบาลรัฐบางแห่งอาจถูกกว่าประมาณร้อยละ 40 – 50
 คำแนะนำในการพบแพทย์ครั้งแรก
           ควรบอกความต้องการ แจ้งโรคประจำตัวและยาที่รับประทาน อาจนำภาพถ่ายของตนเองในวัยสาว หรือตอนอายุยังน้อยมาเป็นการช่วยประกอบด้วยก็จะยิ่งดี แต่อย่าลืมว่าไม่ควรคาดหวังสูงจนเกินไป ควรสอบถามความคิดเห็นและประสบการณ์ของแพทย์ก่อน

วิธีดูแลผิวเพื่อให้สวยยาวนาน
           หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ซึ่งเป็นมลพิษต่อร่างกาย เพราะทำให้ร่างกายขาดออกซิเจนและสารพิษจากบุหรี่ยังทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยว ย่นก่อนวัยอีกด้วย แม้คนที่ไม่สูบบุหรี่แต่อยู่ในบรรยากาศของการสูบบุหรี่ต้องสูดดมตลอดเวลาก็ จะเกิดผลเสียเช่นเดียวกับผู้ที่สูบบุหรี่ ส่วนผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำนั้นจะทำให้ร่างกายขาดความชุ่มชื่น ลดระดับวิตามินในร่างกายลงอีกด้วย บางคนเกิดอาการขาดวิตามินบี 12 ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นเหมือนคนสูงอายุ การขึ้นลงของน้ำหนักเป็นไปอย่างฮวบฮาบ ทำให้ผิวหย่อนยานได้ ยิ่งอยู่ในวัยกลางคนแม้น้ำหนักจะลดลงเล็กน้อยก็สามารถเห็นริ้วรอยบนใบหน้า ได้อย่างชัดเจน ควรใช้ครีมปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีค่า SPF 30 เพราะการตากแดดเป็นการทำลายผิวอย่างสะสม ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดในระหว่าวัน ช่วง 10.00 – 15.00 น. สวมเสื้อแขนยาวและหมวกเมื่อออกแดด ควรดูแลตั้งแต่ยังเป็นเด็กๆ เพราะร้อยละ 90 ของผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดจะเกิดในวัยเด็กก่อนอายุ 22 ปี และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมง บางคนอาจจะประมาณ 7 ชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้น การนอนมีความจำเป็นมากเพราะช่วยลดการเผาผลาญในระดับบาซาล การเผาผลาญตลอดเวลาจะทำให้เกิดอาการไฮเปอร์ ทุกครั้งที่มีการเผาผลาญต้องมีสารตกค้าง เมื่อร่างกายต้องการอาหาร ออกซิเจน และน้ำในขณะพักผ่อน การเผาผลาญจะช้าลง สารตกค้างจึงมีน้อย ร่างกายถูกสร้างมาให้ขจัดสิ่งตกค้างได้ในระดับเฉพาะเท่านั้น ดังนั้นการพักผ่อนไม่เพียงพอ จะทำให้ร่างกายต้องเผาผลาญตลอดเวลา จึงเป็นการเพิ่มพูนสารตกค้างและทำให้เกิดอนุมูลอิสระอีกด้วย การบำรุงผิวด้วยวิตามินอีและซี ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์จะช่วยให้ผิวสร้างภูมิคุ้มกันจากมลภาวะ และวิตามินเอหรือเทรทินอยด์จะช่วยลดเลือนริ้วรอยได้


ที่มา: นิตยาสารแอล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com/
Tell a Friend
BB Cream บีบีครีมหน้าเด้ง + SPF60 เคล็ดลับการแต่งหน้าเด้งติดทั้งวัน
รหัสสินค้า: 000166
ราคา 350.00 บาท
รายละเอียด:
บีบีครีม (BB Cream) สูตรหน้าเด้งติดทนทั้งวัน

 

bb cream ยี่ห้อไหนดี? นี่คงเป็นคำถามยอดฮิตของสาวๆ ที่กำลังมองหาบีบีครีมหน้าใสกัน ทางร้านของเราของนำเสนอBB Cream (บีบีครีม) สูตรเฉพาะของทางร้านเราค่ะ
เคล็ดลับหน้าขาวใสเด้งของสาวเกาหลี
New Innovation นวัตกรรมใหม่ของการแต่งหน้าสำหรับสาวยุคนี้ ขอแนะนำ BB Cream (บีบีครีม) ตัวใหม่ล่าสุดของทางร้านเราค่ะ ซึ่งส่วนผสมหลักนำเข้าจากประเทศเกาหลีโดยตรง
แล้วนำมาปรับสูตรให้เข้ากับภูมิอากาศร้อนๆแบบบ้านเราค่ะ
และที่สำคัญเรานำมาปรับโทนสีให้เข้ากับสาวไทยอย่างเราๆค่ะ
เพราะผิวหน้าของสาวเกาหลี กับสาวไทยต่างกันอยู่ 1เบอร์ค่ะ
รับรองว่าหน้าไม่ขาววอก ไม่ขาวหลอกอย่างแน่นอนค่ะ
ดังนั้นทางร้านเราเล็งเห็นความต่างตรงจุดนี้ จึงนำมาปรับนิดนึง
แต่รับรองค่ะว่าใช้แล้วสาวไทยอย่างเราก็จะมีใบหน้าสวยใสเด้ง
ไม่แพ้สาวเกาหลีเลยล่ะค่ะ

5 Step BB Cream บีบีครีมหน้าใสเด้งที่รวม Base + Foundation + skincare ไว้ในกระปุกเดียวด้วย
การนำเครื่องสำอางค์บำรุงผิวจากเทรนด์แดนโสม ประเทศเกาหลี
มาผสานด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าสาวไทยและ
ภูมิอากาศร้อนอย่างบ้านเรา เอาใจสาวไทยให้อินเทรนด์ไม่ตกยุค
ด้วยคุณสมบัติของ
5 ขั้นตอน รวมเป็นเพียง 1 เดียว ที่ช่วยคุณสาวๆ มีใบหน้าที่ขาว ใส เด้ง ได้อย่าง ไม่แพ้สาวเกาหลี อีกทั้งประหยัดทั้งเงินและเวลา แถมยังไม่ตกเทรนด์อีกด้วย

5 Step BB Cream บีบีครีม มีการทำงานดังนี้-     ช่วยปกป้องแสงแดด (SPF 60++PA) พร้อมทั้งควบคุมความมัน oil control ได้ยาวนาน 10 ชั่วโมง จึงทำให้มีใบหน้าขาวใสเด้งทั้งวันค่ะ-     ด้วย
เนื้อครีมสีเขียว (สูตรที่ทางร้านนำมาพัฒนาต่อและมาปรับปรุงให้เข้ากับผิวคนไทยและเอเชีย โดยเป็นสูตรเฉพาะของเราค่ะ)
กำลังดีสำหรับสาวไทยอย่างเรา ช่วยแต่งเติมสีสันให้กับใบหน้าให้แลดูสว่างสด
ใส ขาวใส ทำหน้าที่เป็นเบสและครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้า
เห็นได้ว่าผิวหน้าเรียบเนียนทันทีที่ใช้ ปกปิดรูขุมขน
ไปพร้อมๆกับตัวบำรุงที่ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น
ใบหน้าชุ่มชื้นด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์-   ด้วย
สารสกัดจากดอกเดซี่ ซึ่งเป็นตัวหลักในการช่วยบำรุงให้ผิวหน้านั้นขาวใส
กระจ่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้หน้าดูมีมิติ
ส่งผลให้การแต่งหน้าแล้วดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น-     ช่วยปกปิดจุดด่างดำจากรอยสิว แผลเป็น กระ ฝ้า ปกปิดริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวหน้าเนียน ผิวหน้าขาวสม่ำเสมอเท่ากันทั่วใบหน้า (ผู้
ที่มีปัญหาขอบตาดำ ขอบตาคล้ำ สามารถใช้ bb cream
(บีบีครีม)ตัวนี้ช่วยในการปกปิดรอยดำใต้ตาได้อย่างดีเยี่ยม โดยการ bb cream
(บีบีครีม) ทาเน้นที่ขอบใต้ตา และเปลือกตาค่ะ) หรือเรียกง่ายๆ ว่า แทนคอนซีลเลอร์ (Concealer คือตัวช่วยปกปิดแผลเป็น รอยด่างดำ สิว ฝ้า ก่อนแต่งหน้าค่ะ)  โดยข้อดีคือไม่ต้องใช้หลายขั้นตอนค่ะ สะดวก รวดเร็วและที่สำคัญประหยัดด้วยค่ะ-     เมื่อ
ใช้ bb cream (บีบีครีม) ต่อเนื่องกัน ส่วนประกอบหลักของ bb cream
(บีบีครีม)
ที่เป็นสารสกัดจากเห็ดและสาหร่ายทะเลน้ำลึกจะช่วยต่อต้านและลดริ้วรอยก่อน
วัย สารที่สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกจะช่วยป้องกันสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี
ด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วนของเครื่องสำอางค์บำรุงผิวหน้านี้ นอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนวัยแล้ว Base+foundation ที่
เป็นอีกหนึ่งที่ช่วยในการปกปิดจุดด่างดำ และริ้วรอยบนใบหน้าในทันทีที่ใช้
ผิวหน้าจึงดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส พร้อมทั้งควบคุมความมันได้ยาวนาน
จึงทำให้ "5 Step BB Cream บีบีครีม ของเราเป็นนวัตกรรมใหม่ที่อยากให้ทุกคนได้ลองสัมผัสค่ะ
ด้วยเนื้อครีมเนียนนุ่ม ละเอียด เกลี่ยง่ายมาก และไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ แต่กลับให้การบำรุงและความชุ่มชื่นเนื้อครีมสีเบจธรรมชาติเหมาะกับสีผิวของคนเอเชียเป็นสูตร Oil-freeจึงให้ไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-Comedogenic)วิธีใช้ นำ bb cream (บีบีครีม) ปริมาณ 1 เม็ดถั่วเขียว แตะเนื้อครีมห้าจุดทั่วใบหน้า เกลี่ย
บางๆให้ทั่วใบหน้า ไม่ใช่ถูๆ ปาดๆ ครีมเข้ากับใบหน้านะคะ
(ถ้าใช้วิธีนี้จะรวดเร็ว
แต่ว่าจะไม่ทำให้หน้าเด้งอยู่ทนทั้งวันนะคะ)พยายามใช้นิ้วกดๆ
ลงเบาๆ ที่ใบหน้าลงแต่ละจุดนะคะ เสียเวลาหน่อย
แต่ว่าจะใช้ประสิทธิภาพของครีมได้อย่างสูงสุดค่ะ
ส่วนจุดไหนที่มีรอยดำคล้ำมาก ก็ให้ทาเน้นโดยเพิ่มปริมาณบีบีครีม แล้วค่อยๆ
ทาเน้นไปแต่ละจุดค่ะ เช่น มีขอบตาดำคล้ำ รอยกระ ฝ้า สิว แผลเป็น
หรือแม้กระทั่งสิวอักเสบ ก็สามารถทาปกปิดได้ แทนคอนซีลเลอร์ (Concealer
คือตัวช่วยปกปิดแผลเป็น รอยด่างดำ สิว ฝ้า ก่อนแต่งหน้าค่ะ)
แล้วแต่งหน้าได้ตามปกติ แล้วสาวไทยอย่างเรา
ก็จะมีผิวหน้าที่ขาวใสเด้งไม่แพ้สาวเกาหลีค่ะ บีบีครีมยี่ห้อไหนดี bb cream ยี่ห้อไหนดี** 1 หลอดใช้ได้ประมาณ 3 เดือน สุดคุ้มในหลอดเดียวค่ะ **
ปริมาณสุทธิ 12ml.

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.whitecreamcenter.com
Tell a Friend

 

การชำระค่าผลิตภัณฑ์ / สินค้า

1) ผ่านตู้ ATM

2) เคาเตอร์ธนาคารที่ระบุข้างล่าง

 

***สำหรับรายละเอียดในการจัดส่ง

   โปรดระบุที่อยู่ให้ครบถ้วนนะคะเพื่อให้คุณบุรุษไปรษณีย์

   สามารถนำจ่ายได้รวดเร็วและถูกต้อง พร้อมเสิร์ฟ

   "อาหารผิว"ให้คุณลูกค้าได้ทันทีทันใดนะคะ

 

***เมื่อโอนเงินเข้าบัญชีแล้วโปรดยืนยันผ่านวิธีใดวิธีหนึ่งโดย...

1) โทรศัพท์แจ้งผ่านเบอร์มือถือ 089 - 685 2888 (DTAC)

2) SMS แจ้งผ่านเบอร์มือถือ 089 - 685 2888 (DTAC)

3) เว็บบอร์ด (Webboard) www.whitecreamcenter.com

 

*** แจ้งชื่อธนาคาร

*** วันที่โอนเงิน

*** เวลาที่โอนเงิน

 

    โปรดเก็บหลักฐานSLIPโอนจากBANK,ATMไว้ก่อน (กระทั่งคุณลูกค้าได้รับสินค้าจากทาง web เรียบร้อยนะคะ)

 

ทางร้านขอเก็บค่าส่งสินค้าเหมารวม 60 บาทนะคะ

โดยจะจัดส่งแบบลงทะเบียนทุก order ค่ะ (สามารถตรวจสอบพัสดุผ่านเวปไซค์ได้น่ะจ้า) http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx

 

สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ ทางร้านจัดส่งสินค้าให้ท่าน

โดยท่านต้องชำระค่าขนส่งโดยคิดตามอัตราตามจริงของไปรษณีย์ไทยค่ะ ไม่มีการชาร์จใดใดค่ะ

 

ขอบคุณค่ะ

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
รุ้งเพชร ฤทธิ์สมบูรณ์ออมทรัพย์ปากเกร็ด305-2-97546-1
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
รุ้งเพชร ฤทธิ์สมบูรณ์ออมทรัพย์ปากเกร็ด207-4-15199-0
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
รุ้งเพชร ฤทธิ์สมบูรณ์ออมทรัพย์เซ็นทรัล พระราม 3768-0-09586-8
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
รุ้งเพชร ฤทธิ์สมบูรณ์ออมทรัพย์เซ็นทรัล พระราม 3748-2-59225-7
ธนาคารกรุงศรีอยุธยาธนาคารกรุงศรีอยุธยา
รุ้งเพชร ฤทธิ์สมบูรณ์ออมทรัพย์เซ็นทรัล พระราม 3404-1-37640-2
ธนาคารทหารไทยธนาคารทหารไทย
รุ้งเพชร ฤทธิ์สมบูรณ์ออมทรัพย์เซ็นทรัล พระราม 3212-2-07113-3
whitecreamcenter
อาคารเมอร์ลินทาวเวอร์ 1 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 089-6852888
เว็บไซต์: http://www.whitecreamcenter.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: